Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 

Ngốc thê - Đường Nhân

 
Có bài mới 24.10.2012, 02:35
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84262 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Ngốc thê - Đường Nhân - Điểm: 7
Ngốc thê


Tác giả: Đường Nhân

Nhân vật chính: Thượng Quan Ngân – Thủy Liên

Convert: meoconlunar

Nguồn : https://quynhmac.wordpress.com

Edit:Thiên Dạ Nguyệt

Giới thiệu

Này…… Là thiên duyên tốt đẹp mà ông trời đắc biệt ban thưởng cho hắn sao?

Mĩ cô nương này lúc trước sợ hắn đến tránh rất xa,

Nhưng lại ngoài ý muốn trở thành ngốc tử!

Mặc kệ ngày kia nàng khôi phục thần trí có thể hay không oán hận hắn,

Mặc kệ nàng đã có hôn phối với người ta,

Hắn nhất định muốn nàng !

Nàng là tiểu thê tử thân ái của hắn, là đối tượng hắn nhận định,

Chẳng sợ cưới ngốc thê sẽ bị người trong thiên hạ giễu cợt, hắn nhất định phải bảo hộ nàng!

Xem nàng dính hắn như thế, ỷ lại hắn như thế,

Hắn khó kìm được chỉ biết thể hiện ôn nhu đối với nàng……

Nhưng…… Cần đối mặt với thực tế nha!

Đúng lúc này vị hôn phu tìm tới cửa đòi cưới người, hắn nên làm thế nào cho phải……


Mục Lục
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: An Du, Henni Phạm, Nguyễn Ngọc, Tocdothuhut, Tử Quân, aquarius91
     

Có bài mới 24.10.2012, 02:36
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84262 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Ngốc thê - Đường Nhân - Điểm: 10
Chương 1

Cuối thu khí sảng, gió lạnh nhẹ thổi.

Trên quan đạo, hai con tuấn mã chạy gấp mà đi, chỉ nghe đáp đáp tiếng vó ngựa, cùng tung vó bay lên, một tiếng thét dài đến phá trời, hai con tuấn mã đồng thời đứng ở một đầu đường.

“Trang chủ, con đường phía trước kia chính là hướng đến Nam Quách trấn.” Nam nhân thân thanh sam, ngón tay chỉ hương đi của con đường phía trước hai người, đối với nam nhân cao lớn bên cạnh, cung kính nói.

Nam nhân cao lớn, nhìn chăm chú vào con đường phía trước sau một lúc lâu, lại chuyển hướng sang bên phải con đường, con ngươi đen vi mị, chăm chú nhìn lắng nghe. Con đường phía trước này từ đây nhìn đến, chỉ thấy hai bên vách đá vờn quanh, bên trong tựa hồ có cái gì động trời khác.

“Không vội, chúng ta còn có thời gian, không bằng đi đến kia nhìn xem trước.”

Thoải mái nói xong, dẫn đầu dội ngựa phi nhanh, một người một ngựa trong chớp mắt biến mất ở trước mắt, nam nhân thanh sam thấy thế, vội vàng huy động dây cương theo sát ở phía sau.

Tiến vào trong vách đá, mới phát giác bên trong đúng là cái sơn cốc nhỏ. Sơn cốc tứ phía đều là vách núi làm tường, liếc mắt một cái nhìn lại, suối nước róc rách, một mảnh xanh biếc, còn có vài bông hoa dại không biết tên.

“Không thể tưởng được trong vách đá này, lại có nơi tốt như thế này.”  Nam nhân thanh sam hít một hơi thật sâu, không nhịn được tán thưởng.

Con đường này hắn đi qua nhiều lần, lại thủy chung không chú ý tới nơi này. Không thể tưởng được từ bên ngoài nhìn như trong đó chỉ có vách đá hiểm trở, nhưng lại sẽ giấu giếm nơi đẹp như thế này.

“Chúng ta trước tiên ở nơi này nghỉ ngơi một chút.”

Nam nhân cao lớn thân hình gọn gàng xoay người xuống ngựa, đi đến dòng suối nhỏ, hai tay vốc một chút suối nước trong lành, hướng trên mặt rảy lên.

Rồi đột nhiên, một đạo thanh âm tinh tế từ trên núi truyền đến, con ngươi đen nguy hiểm mị khởi, quát khẽ:

“Người nào?”

Tiếng quát khẽ của hắn vừa hạ xuống, Lí Nghĩa thân thanh sam thân hình chợt lóe, rút kiếm bảo hộ chủ tử. Hai tròng mắt lợi hại vây rình chung quanh gió thổi cỏ lay, từ sau một khối đá nhỏ phía sau con suối, một vị thiếu nữ nhỏ nhắn mềm mại đi ra.

Một giai nhân hảo thanh tú thanh nhã.

Thượng Quan Ngân mắt đen láy xẹt qua một chút kinh diễm, tầm mắt không thể dời khỏi người vị nữ tử trước mặt.

Thấy nàng áo trắng như tuyết, khi cẩn thận nhíu mày thì là một đôi thủy mâu trong vắt như nước thu. Phấn môi khéo léo không điểm mà hồng, trên mặt tinh xảo son phấn chưa bôi, nhưng vẫn xinh đẹp thanh nhã động lòng người, tựa như tiên tử trong núi! Nữ tử trước mắt mười phần là trong sáng đến một hạt bụi nhỏ cũng không nhiễm, giai nhân như nước.

Thủy Liên mở to một đôi mắt sáng sợ hãi, nhìn chăm chú vào hai nam nhân trước mắt, từ trong mắt bọn họ nàng nhìn thấy ánh mắt kinh diễm quen thuộc mà nàng nhìn nhiều cũng thành quen. Nhưng là trong đó có một đạo ánh mắt quá mức nóng rực, làm nàng theo bản năng tìm kiếm.

Tầm mắt dừng ở một nam nhân trên thân mặc hắc sam, đó là một người nam nhân cao lớn vĩ ngạn, gương mặt tuấn tú xuất sắc. Cặp mặt đen láy, làm cho người ta không dám nhìn thẳng, mà cặp hắc đồng kia giờ phút này chính trực ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm nàng.

*Hắc đồng: Mắt đen.

“Ngươi là người nào? Vì sao tránh ở đây?” Thượng Quan Ngân lạnh giọng hỏi, con ngươi đen tinh nhuệ vẫn cứ lưu lại ở trên mặt của nàng, không buông tha nàng mặt cười trước biểu cảm nho nhỏ.

“Ta…… Kỳ thực so với các ngươi đến nơi này sớm hơn, chính là nghe được tiếng vó ngựa, biết có người tiến vào, cho nên mới trốn đi.”

Thủy Liên bị hắn ép hỏi, bước chân không khỏi lui về phía sau, ánh mắt không dám nhìn thẳng hắn, hàm răng khẽ cắn môi dưới, hai tay theo bản năng hộ vệ ở trước ngực, một bộ dáng tùy thời chuẩn bị chạy trốn.

Nhìn thấy nàng bộ dáng sợ hãi, hắc đồng không khỏi chuyển vài phần ôn nhu. Nhưng vẫn chưa lại mở miệng, vẻn vẹn đem ánh mắt lưu lại ở người nàng.

“Cô nương ngươi đừng sợ, chúng ta không phải người xấu, chính là vừa khéo đi ngang qua cho nên tiến vào nhìn xem mà thôi.”

Lí Nghĩa thập phần biết rõ chủ tử mình trời sinh đã có khí thế, không giận mà vẫn rất dọa người, vội vàng ra mặt trấn an, để tránh đem người cấp dọa chạy.

Nhìn ra thân mật của hắn, Thủy Liên nguyên bản tâm bất an không yên, lúc này mới hơi chút bình tĩnh. Nhưng con mắt sáng vẫn như trước không dám dời về phía tầm mắt nóng rực kia, chỉ dám đối mặt để mắt nhìn vào người nam nhân đang cười kia mà thôi.

“Các ngươi là từ nơi khác đến?”

“Không sai, đang muốn hướng Nam Quách trấn mà đi, không nghĩ tới lại phát hiện sơn cốc này. Cô nương ngươi có phải là người trong Nam Quách trấn?”

Lí Nghĩa một mặt tràn ngập ý cười hỏi, tin tưởng bất luận kẻ nào đối mặt vị cô nương mềm mại động lòng người trước mắt này, đều không thể dùng giọng điệu nghiêm khắc đối nàng.

Khụ…… Chỉ có một người ngoại lệ, người này là chủ tử hắn.

“Ân.” Giọng nhẹ chút, tiếng nói mềm mại thấp nói: “Nơi này là Vong Ưu Cốc, rất ít người phát hiện nơi này. Đại đa số mọi người đều bị đầu đường hai bên vách đá hiểm trở vờn quanh lừa, mà bỏ phí mất nơi cảnh đẹp này.”

“Vong Ưu Cốc?” Thanh âm trầm thấp thuần hậu, phát ra từ một người bị tận lực cho vào lãng quên – Thượng Quan Ngân.

Con mắt sáng hơi hoảng liếc mắt nhìn hắn, lập tức rũ xuống, bước chân bất giác lại lui về phía sau vài bước, bây giờ mới thấp giọng nói:

“Đó là ta thay nó đặt tên.”

Mày rậm chợt vặn xoắn, hắc đồng hiện lên một chút ẩn ý, nhìn hai người dần dần gia tăng khoảng cách.

“Ngươi rất sợ ta.”

Thủy Liên ngước mắt kinh ngạc, ánh mắt chạm đến đáy mắt tức giận của hắn, không lý do cảm thấy một cỗ hoảng loạn. Ngay khi nàng đang không biết nên đối đáp như thế nào, phía sau truyền đến một đạo thanh âm nàng chờ hồi lâu.

“Liên Nhi.”

Chợt nghe thấy tiếng gọi này, trên mặt tú lệ tuyệt mỹ nở rộ ra một chút lúm đồng tiền khuynh thành.

Để cho hai người trước mặt nàng, còn chưa từ nụ cười mị nhân của nàng hoàn hồn trở lại. Đã thấy nàng như một cánh bướm trắng, nhẹ nhàng bay múa dừng ở trong lòng một nam nhân cao to.

Thượng Quan Ngân khuôn mặt tuấn tú hơi trầm xuống, hắc đồng xẹt qua một chút dị quang. Nhìn thẳng bóng dáng nàng nhu nhược, cùng nam nhân đang tươi cười ôm lấy thân mình nàng.

“Các vị là……”

Chu Thành nhẹ ôm lấy người trong lòng, hai mắt đánh giá hai người. lấy trực giác của nam nhân, hắn sâu sắc cảm giác được nam nhân trước mắt xuất sắc bất phàm. Khi ánh mắt nhìn hướng người trong lòng hắn, tựa hồ có chút khác lạ, cánh tay không khỏi ôm sát, trên mặt phòng bị hơn.

“Chúng ta là đi ngang qua nơi này, không nghĩ tới lại ở đây phát hiện vị cô nương này một mình đứng đây. Còn hai vị là……”

Lí Nghĩa lại ra mặt giải thích, nhìn hai người bộ dáng thân mật, không khỏi làm hắn nảy sinh tò mò quan hệ giữa hai người.

“Thủy Liên là thê tử ta sắp cưới.”

Lời này vừa nói ra, Lí Nghĩa một mặt tiếc nuối, không nghĩ tới một vị giai nhân thanh tú như nước khó gặp như vậy, sớm đã là hoa có chủ.

“Thành ca, chúng ta đi thôi.”

Thủy Liên theo trong lòng hắn ngẩng đầu, mềm mại nói nhỏ, không hề lại quay đầu liếc mắt nhìn người phía sau một cái.

“Hảo. Hai vị, cáo từ.”

Chu Thành hướng hai người gật đầu ý bảo, ôm giai nhân trong lòng, hướng đoạn đường đá mòn phía sau đi đến.

“Nguyên lai phía kia còn có đường có thể đến sơn cốc này.”

Lí Nghĩa chậc chậc lấy làm kỳ lạ, quay lại nhìn. Khi nhìn thấy chủ tử khuôn mặt tuấn tú thâm ảo khó dò, không khỏi sửng sốt, theo tầm mắt hắc đồng nhìn lại, vừa khéo nhìn thấy bóng lưng hai người trôi đi.

Trang chủ sẽ không là…… Nhưng vị kia cô nương đã mau gả làm vợ người ta.

“Chúng ta cũng nên đi.”

Thân mình cao lớn xoay tròn, thả người lên ngựa, quay đầu ngựa lại, hướng ngoài sơn cốc chạy đi.

“Đợi ta với a!”

Lí Nghĩa vội vàng đi theo lên ngựa, đuổi sát ở phía sau. Khi rời đi quay đầu lại mắt nhìn sơn cốc u tĩnh, nghĩ đến chủ tử có vẻ dị thường, không biết là có còn cơ hội tái kiến vị cô nương kia hay không.

Nơi lầu hai của khách sạn, chỗ phía tây tầm nhìn thật tốt. Có hai vị nam nhân đang ngồi, trong đó một vị nam nhân thân hắc sam tướng mạo xuất sắc, hấp dẫn không ít cô nương ánh mắt trộm dò xét.

“Trang chủ, chúng ta lần này đến Trấn Nam vương phủ chúc thọ, tin tưởng vương phi nhìn thấy người nhất định sẽ thật cao hứng.”

Lí Nghĩa vui vẻ nói, may mắn lúc này hắn không cần lại đối với cơn tức giận của Trấn Nam vương phi.

Trấn Nam vương phi là cô cô của Thượng Quan Ngân. Thường xuyên gửi thư đi tới đi lui Minh Nguyệt sơn trang, hy vọng hai huynh muội bọn họ có thể thường xuyên đến vương phủ đi lại, để cho nàng có thể thay anh trai và chị dâu mất sớm chiếu cố đôi huynh muội này: Đáng tiếc hai huynh muội này tất cả đều không cần nàng lo. Hôm nay nếu không phải Trấn Nam vương phi hạ xuống uy hiếp cùng cảnh cáo, không tiếc tự mình đi một chuyến đến Minh Nguyệt sơn trang. Tin rằng Thượng Quan Ngân tuyệt đối sẽ giống năm ngoái, sai Lí Nghĩa đem tặng lễ chúc thọ, mà không phải tự mình đến thăm.

“Ngươi nhìn tựa hồ thật cao hứng.”

Thượng Quan Ngân lạnh lùng trừng mắt nhìn hắn một cái, nâng chén một ngụm uống cạn rượu trong chén.

Lí Nghĩa thông minh cười thức thời, ánh mắt trong lúc vô tình thoáng nhìn con đường rộn ràng dưới lầu, hai mắt kinh hỉ trợn to.

“Trang chủ, người mau nhìn vị cô nương kia không phải cô nương hôm qua chúng ta gặp trong sơn cốc sao.”

Nghe vậy, Thượng Quan Ngân hắc đồng xẹt qua một chút ánh sáng, tầm mắt chuyển đến dưới lầu. Quả nhiên ở mặt tiền một quán nhỏ trong phố bán ngọc sức, nhìn thấy thân hình xinh đẹp kia, bên cạnh còn có một vị nữ tử thanh lệ đi sau.

Lúc này, tiểu nhị vừa khéo tay bưng dưa cải đến, tò mò từ tầm mắt hai người nhìn thấy, cười nói:

“Hai vị cô nương kia là mỹ nhân của Nam Quách trấn chúng ta, các nàng là tỷ muội, người sam áo màu phấn là đại tỉ tên gọi Thủy Liên, về phần nàng bên cạnh chính là muội muội Thủy Hà. Thủy đại tiểu thư đã gả cho công tử Chu phủ, hai người nửa tháng nữa sẽ thành thân.”

“Theo lời ngươi nói, nửa tháng sau hai nhà đám hỏi, không phải là đại sự trong trấn các ngươi, đến lúc đó nhất định thực náo nhiệt.”

Lí Nghĩa nói vừa xong, lập tức kinh sợ thấy chính mình nói lỡ, vội vàng bịt miệng rộng. Mắt nhìn chủ tử mặt không chút biểu cảm, hắn thiếu chút đã quên trang chủ tựa hồ đối vị Thủy Liên cô nương kia có chút hảo cảm.

“Đúng vậy! Hai vị là người nơi khác, đến lúc đó có thể cùng chúng ta thưởng thức cái náo nhiệt.”

Tiểu nhị một bên đem dưa cải bố trí hảo, một bên cười mời, nói tiếng từ từ dùng, lúc này mới rời đi.

Thượng Quan Ngân chuyên chú nhìn chằm chằm bóng dáng phấn sam kia. Tai nghe những lời tiểu nhị nói, trên mặt tuấn mĩ rất bình tĩnh không nhìn ra biểu cảm.

Rồi đột nhiên, đầu đường truyền đến tiếng vó ngựa hỗn độn, không ít người đi đường ào ào chạy trốn, chỉ sợ lọt vào tai họa bất ngờ. Đang lẩn trốn trong đám người hỗn độn, Thủy Liên bị đẩy ngã trên đường, mắt thấy sẽ chết thảm ở dưới vó ngựa. Ở trong tiếng thét chói tai của mọi người, ngay lúc ngàn cân treo sợi tóc, thân hình phấn sam bị ôm lấy, tránh thoát được nguy hiểm trí mạng này.

Nàng còn sống không? Thủy Liên nhắm chặt hai mắt, thân thể nhỏ nhắn mềm mại khẽ run, thẳng đến khi trên đỉnh đầu bay tới một đạo thanh âm trầm thấp, nàng mới giựt mình kinh ngạc mở mắt ra.

“Không có việc gì, đừng sợ.”

Thượng Quan Ngân ôm chặt giai nhân trong lòng, thanh âm trầm thấp ôn nhu chưa từng có. Hắc đồng thâm thúy nóng rực nhìn chăm chú vào nàng.

“Là ngươi.”

Thủy Liên nâng lên con mắt sáng chấn kinh, sau khi nhìn thấy người cứu nàng, trên khuôn mặt tươi cười tuyệt mỹ có chút kinh ngạc, lập tức ý thức được cả người nàng bị hắn ôm vào trong ngực, má phấn nháy mắt ửng hồng, giãy dụa vội la lên:

“Mời buông ta ra!”

“Buông tỉ tỉ ta ra!”

Thủy Hà bị một màn mạo hiểm này sợ tới mức suýt nữa tim ngừng đập, sau khi lấy lại tinh thần, phát hiện tỷ tỷ đang ở trong ngực một người nam nhân cao lớn, còn liều mạng giãy dụa, vội vàng chạy qua, hô.

Thượng Quan Ngân thật sâu chăm chú nhìn người trong lòng liếc mắt một cái. Bấy giờ mới buông nàng ra, hắc đồng vẫn là lưu lại ở trên người nàng.

“Tỷ tỷ ngươi không phải là không có việc gì sao?”

Thủy Hà sốt ruột trên dưới vuốt thân thể của nàng, xác định nàng không có tổn thương gì, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra.

“Cám ơn ngươi cứu giúp.”

Thủy Liên cúi mắt hướng hắn nói lời cảm tạ. Giống như lần đầu gặp nhau, không dám nghênh đón tầm mắt quá mức lửa nóng của hắn. Ở cái nhìn chăm chú của hắn, tổng làm nàng không khỏi tâm hoảng ý loạn, cảm giác này đối nàng mà nói là xa lạ, cũng là làm nàng sợ hãi.

“Muốn cám ơn ta, có hay không nên nhìn ta, mà không phải đối với mặt đất nói lời cảm tạ?” Trong thanh âm trầm thấp hàm chứa một chút trêu tức, bí mật mang theo vài phần trêu cợt.

Thủy Liên ngượng ngùng đành phải ngước mắt, chống lại hắc đồng thâm thúy của hắn, sợ hãi lại nói cảm tạ. Liền lôi kéo Thủy Hà rời đi, bước chân kia thoáng hiện hoảng loạn, rất giống như có người ở sau đuổi theo.

Thượng Quan Ngân cũng không ngăn cản nàng rời đi, hắc đồng thâm ảo thu lại. Nhảy một cái, lại ngồi trở lại vị trí trên lầu hai, tiếp tục ăn nốt đồ ăn hắn đang ăn dở.

“Trang chủ……”

Lí Nghĩa chứng kiến toàn bộ sực việc, đáy lòng âm thầm thở dài. Xong rồi, thực sự hắn đã đoán trúng, chủ tử quả thật là coi trọng vị Thủy Liên cô nương kia. Nhưng đối tượng cũng là cô nương sắp gả làm vợ người khác.

“Dùng hết thức ăn chúng ta cũng nên đi.”

Thượng Quan Ngân cũng không ngẩng đầu lên lạnh lùng đánh gãy lời nói chưa xong của hắn, tỏ vẻ hết thảy mọi chuyện dừng lại ở đây.

Lí Nghĩa chỉ phải sờ sờ cái mũi, cho dù có lại nhiều lời muốn nói cũng chỉ có thể nuốt vào, không nói nhiều, nhanh chóng dùng bữa.

Nửa tháng sau, trên quan đạo hai con tuấn mã chạy gấp. Đột nhiên một tiếng thét dài, ngựa dừng lại ở một đầu đường, dừng lại hồi lâu. Một con ngựa trong đó, đột nhiên quay đầu ngựa lại, hướng đường hẻm hai bên vách đá xa xa mà đi, một con ngựa khác theo sát ở phía sau.

Lại đi đến sơn cốc này, cảnh sắc như trước. Hắc đồng tựa hồ đang tìm cái gì, vây quanh sơn cốc u tĩnh liếc mắt một cái, thẳng đến khi xác định sơn cốc cũng không những người khác, đáy mắt xẹt qua một chút phức tạp, đang muốn quay đầu ngựa lại rời đi, hắc đồng rồi đột nhiên mở to, xoay người xuống ngựa, chậm rãi hướng đến tảng đá đó nơi dòng suối nhỏ.

Một cái tay tuyết trắng mềm mại nằm ở ven dòng suối, theo nước suối róc rách mà đung đưa, thân hình cao lớn đi đến sau tảng đá. khi nhìn bóng dáng nằm trên mặt đất, khuôn mặt tuấn tú biến động, sững sờ đứng nhìn, thẳng đến khi Lí Nghĩa ở phía sau truyền đến tiếng kêu sợ hãi, mới làm hắn đột nhiên hoàn hồn lại.

Thân mình cao lớn ngồi xổm xuống, bàn tay to chạm đến thân thể mềm mại nhưng lạnh như băng của nàng, ngực chặt cứng đến khó có thể hô hấp. Ngón tay khẽ run di tới dưới mũi nàng, một cỗ hô hấp như có như không, làm thân mình cao lớn đột nhiên chấn động, hai tay đồng thời nhanh chóng ôm lấy nàng. Vội vàng từ trong áo lấy ra tục mệnh đan đút nàng ăn vào, bàn tay to từ phía sau nàng vận khí. Thẳng đến khi người trong lòng khí tức tương đối ổn định, hắn lúc này mới nhẹ nhàng thở ra.

Ánh mắt chạm đến vết máu sớm khô cạn trên tảng đá, cùng miệng vết thương to bằng miệng chén trên trán nàng. Hắc đồng thẳng trừng mắt, từ một thân lạnh như băng của nàng phán đoán, nàng là nằm tại đây đã một đêm, nếu không phải hắn kịp thời đến, chỉ sợ nàng sẽ chết tại đây.

“Đây là chuyện gì xảy ra? Nếu điếm tiểu nhị nói không sai, tính tính ngày, Thủy cô nương không phải hôm nay xuất giá sao, như thế nào bị thương nằm ở nơi này? Nhớ lại khi chúng ta mới vừa rồi đi qua Nam Quách trấn, là không gặp hàng ngũ cưới xin gì, chẳng lẽ là xảy ra chuyện.”

Lí Nghĩa biểu cảm cũng ngưng trọng, âm thầm may mắn bọn họ có trở về chỗ này, bằng không Thủy cô nương chẳng phải chết tại đây, không người phát hiện.

“Lí Nghĩa, ngươi lập tức hồi Nam Quách trấn một chuyến, điều tra xem rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.”

Thanh âm trầm thấp ẩn hàm sát ý. Ôm chặt thân thể mềm mại lạnh như băng trong lòng, chỉ cần nghĩ đến nàng thiếu chút nữa sẽ chết ở trước mặt hắn, liền làm hắn một cỗ huyết trào xúc động.

“Tuân mệnh.” Lí Nghĩa lĩnh mệnh, trong nháy mắt, nhân mã cấp tốc biến mất ở ngoài sơn cốc.

Thượng Quan Ngân đem cổ tay áo dính nước, cẩn thận chà lau vết máu trên mặt tú lệ của nàng. Lấy ra Ngọc Bích cao đem cẩn thận đắp ở trên miệng vết thương. Thuốc này chính là trong Minh Nguyệt sơn trang đặc chế trị ngoại thương. Sau khi đắp lên mấy lần, cam đoan miệng vết thương khép lại, sau này tuyệt không nhìn ra một tia vết sẹo.

Xử lý băng bó hảo miệng vết thương trên trán nàng. Tiếp đến chính là thân thể mềm mại của nàng như cũ lạnh như băng, quần áo trên người nàng vì ở bên hồ nằm một đêm, sớm bị sương sớm dính ướt. Lo lắng dâng trào, cẩn thận thay nàng cởi ngoại sam, dùng áo choàng của mình một lần nữa cẩn thận đem nàng bao lấy hảo, bây giờ mới ôm nàng dựa vào ngồi ở tảng đá, chờ Lí Nghĩa trở về.

Trong lúc chờ đợi, hắc đồng thâm thúy chưa từng rời khỏi trên người nàng, bàn tay to thương tiếc khẽ vuốt mĩ nhan không còn chút máu của nàng.

Dung nhan này nguyên bản cho rằng từ ngày ấy trên đường từ biệt, hai người không còn ngày gặp lại. Cho dù có thể gặp lại, nàng từ lâu đã gả làm vợ người. Không nghĩ tới hai người lại gặp nhau, cũng là lúc nàng sinh mệnh đe dọa.

“Ở trên người nàng rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, là ai nhẫn tâm muốn đưa nàng vào chỗ chết vậy?”

Biết rõ hôn mê nàng nghe không thấy, vẫn không nhịn được thì thào nói nhỏ.

Sau nửa canh giờ, Lí Nghĩa phong trần mệt mỏi chạy về sơn cốc, báo cáo tin tức oanh động toàn bộ Nam Quách trấn mà hắn nghe được.

“Ban đêm hôm qua, Thủy phủ bị đạo tặc xâm nhập, Thủy lão gia bị người giết chết ở trong hậu viện, hai vị tiểu thư cũng đồng thời mất tích, đến bây giờ Thủy phủ cùng Chu phủ hai nhà đều phái ra nhân mã, đi chung quanh tìm hai người.”

Lí Nghĩa nói vừa xong, ánh mắt dời về phía người hôn mê trong lòng chủ tử, hỏi:

“Trang chủ, chúng ta hay không nên đem Thủy cô nương về Thủy phủ hoặc là Chu phủ đi?”

“Không.”

Thượng Quan Ngân trầm giọng nói, hắc đồng có chút suy nghĩ sâu xa, hắn tổng cảm thấy sự tình không đơn thuần theo như lời trong miệng Lí Nghĩa, nếu tùy tiện đem nàng đưa trở về, hắn không thể yên tâm.

“Kia trang chủ hiện tại có tính toán gì không?”

Lí Nghĩa tựa hồ sớm đoán được trả lời của hắn. Dọc theo đường đi hắn cẩn thận cân nhắc, cũng cảm thấy sự tình khác lạ, nhưng nếu muốn biết rõ chân tướng, chỉ có chờ sau khi Thủy cô nương thanh tỉnh mới có thể biết được.

“Chúng ta tới Thành trấn trước, tìm gian khách sạn nghỉ ngơi, thuận tiện mời đại phu thay nàng nhìn một cái, hết thảy chờ nàng thanh tỉnh rồi nói sau.”

Hắc đồng thâm trầm lẳng lặng chăm chú nhìn người trong lòng, chờ sau khi biết rõ chân tướng, hắn tuyệt sẽ không buông tha cho người đã làm hại nàng.

Trong phòng một nhà trọ, một lão đại phu cẩn thận xem kỹ tuyệt mỹ cô nương hôn mê nằm ở trên giường.

“Vị cô nương này trên trán miệng vết thương xử lí rất khá. Theo mạch tượng của nàng xem ra thân mình có chút suy yếu. Bất quá không quan hệ, chỉ cần cẩn thận điều dưỡng thì tốt rồi, nhưng là……”

Lão đại phu sắc mặt hiện lên vẻ trầm trọng, nhìn miệng vết thương được băng bó tốt trên trán cô nương, theo kinh nghiệm nhiều năm hành nghề y của hắn, có chút tình huống vẫn là có khả năng sẽ phát sinh.

“Nhưng là cái gì?” Thượng Quan Ngân lớn tiếng hỏi, trên mặt tuấn mĩ hơi trầm xuống, thập phần không vui thấy lão đại phu vẻ mặt ngưng trọng.

Lão đại phu rõ ràng bị dọa đến, lui cách hắn vài bước, mới có dũng khí nói:

“Cô nương này bị thương ở đầu, phần đầu là bị tổn hại nặng nhất, chỉ sợ sẽ sinh ra di chứng. Bất quá việc này cũng không phải ai cũng đều phát sinh, cô nương này tướng mạo tốt, nhất định sẽ phúc thiên mệnh đại*.”

*Phúc thiên mệnh đại: Được hưởng phúc lớn của trời.

Đối mặt với khuôn mặt càng lúc càng âm trầm kia, lão đại phu nói đến về sau thập phần hối hận, tội gì muốn lắm miệng nhắc nhở, tự tìm chịu tội.

“Trang chủ mau nhìn, Thủy cô nương mở mắt ra.”

Lí Nghĩa kinh hỉ tiếng kêu, làm cho Thượng Quan Ngân thân hình nhanh chóng chuyển qua đến bên giường, cũng làm lão đại phu hiện tại tùng khẩu đại khí*.

*Tùng khẩu đại khí: Hận chết cái miệng gây ra họa của mình.

Thiên hạ trên giường, nhẹ nhàng chậm chạp cử động mí mắt, cuối cùng mở cặp thủy mâu trong sáng động lòng người kia. Thượng Quan Ngân ánh mắt không dời, khẩn trương nhìn chăm chú phản ứng của nàng, chỉ thấy nàng khuôn mặt nhỏ nhắn bên trên xuất hiện mê võng ngắn ngủi, con mắt sáng càng không ngừng đảo loạn, tầm mắt chống lại hắc đồng đang nhìn thẳng nàng. Tiếp theo nàng đối với hắn tràn ra một chút lúm đồng tiền mê người.

Hắc đồng xẹt qua một đạo lửa sáng, khi hắn còn chưa từ trong kinh hỉ hoàn hồn, nàng lại ha ha nở nụ cười.

“Ngươi là ai?”

Sắc mặt vui mừng trên khuôn mặt tuấn tú, khi nhìn thấy nàng phản ứng cùng câu hỏi dị thường, dần dần trôi đi.

“Ta là ai?”

Chỉ thấy nàng cười đến xán lạn, trán hơi hoảng thì thào tự nói. Còn một mặt chơi mười ngón tay chính mình, thập phần thoải mái vui vẻ. Thế nhưng có người cũng rốt cuộc không cười nổi, sắc mặt càng như gặp quỷ.

“Đại phu, đây là chuyện gì xảy ra?”

Thượng Quan Ngân rống giận, hắc đồng bốc hỏa trừng mắt lão đại phu lui ở góc tường, không muốn nhận chuyện thật trước mắt.

“Này…… Không liên quan đến ta, ta vừa rồi đã nhắc nhở qua. Từ tình huống của cô nương này xem ra, có thể là vết thương trên đầu nàng là lí do. Cô nương này…… Xem ra là bị ngốc.”

Bị ngốc?

Thượng Quan Ngân cả người chấn động, nhìn chằm chằm việc xấu xảy ra trên thiên hạ tuyệt mỹ thanh tú, nàng bị ngốc?

Lão đại phu thấy thế, vội vàng thừa dịp đào tẩu. Tính hắn không hay ho gặp gỡ nam nhân khủng bố này, hắn sợ tới mức ngay cả tiền xem chẩn cũng không dám muốn, chỉ cầu có thể lưu lại một cái mạng già.

“Trang chủ, hiện tại làm sao bây giờ?”

Lí Nghĩa khiếp sợ phản ứng của chủ tử lớn như vậy. Tuy rằng cảm thấy một vị cô nương tú lệ tuyệt mỹ như vậy bị biến ngốc, thật là làm người ta thương hại. Có thể nói khó nghe một chút, việc này dù sao không liên quan bọn họ, bọn họ giúp cô nương này đã quá nhiều, thật sự không tất yếu phải gánh vác thêm.

Thân hình cao lớn chậm rãi đi đến giường, xem người đang cười ngu không ngừng, chỉ cảm thấy ngực phiếm qua một chút cảm giác khác thường.

Cảm giác kia tên là đau lòng.

“Ha ha, ngươi là ai, vì sao luôn luôn nhìn ta?”

Thủy Liên ngồi dậy, trợn to đôi mắt sáng tò mò đối với hắn cười ngu không ngừng.

“Liên Nhi.” Bàn tay to không tha cẩn thận khẽ vuốt khuôn mặt nàng, thanh âm trầm thấp có chút ôn nhu.

“Liên Nhi? Ai là Liên Nhi?”

Thủy Liên nghiêng đầu, một mặt hoang mang nhìn hắn, cũng không có tránh đi đụng chạm của hắn.

“Nàng chính là Liên Nhi, phải nhớ rõ.”

“Vậy còn ngươi, ngươi là ai?”

Tay nhỏ bé bắt được bàn tay to dao động ở trên mặt nàng, tò mò cùng tay mình so sánh, tự mình thưởng thức.

“Ta là Thượng Quan Ngân.”

Môi mỏng mỉm cười nhìn nàng biểu cảm chuyên tâm nghiên cứu, nàng biến ngốc thuần khiết hồn nhiên hơn vài phần. Cùng nàng e lệ xinh đẹp lúc trước, có chỗ phong tình khác biệt, nhưng lại đều có thể tác động đến tâm của hắn.

“Thượng Quan Ngân là gì của Liên Nhi?”

Mở to đôi mắt to trong suốt, cười hơ hớ nhìn hắn.

Thượng Quan Ngân trầm mặc một lát, trên mặt tuấn tú có phần đau xót, hắc đồng kiên định nhìn thẳng nàng miệng cười hồn nhiên:

“Thượng Quan Ngân là tướng công của Liên Nhi, ngàn vạn phải nhớ kỹ, nàng là tiểu thê tử của ta.”

“Trang chủ không thể! Thủy cô nương đã biến bị ngốc, nàng không được……”

Lí Nghĩa chưa nói hết lời, bị hắc đồng lạnh như băng của hắn bắn đến, tự động tiêu âm, chỉ có thể thở dài. Biết chủ tử một khi quyết định chuyện gì, tuyệt sẽ không sửa đổi.

“Sau khi trở về Minh Nguyệt sơn trang, ta sẽ mau chóng cưới nàng, về sau nàng chính là phu nhân, nếu có người đối nàng bất kính, ngươi có biết nên làm như thế nào không?”

Ngữ điệu đạm mạc hàm chứa cảnh cáo, lại là tuyên bố chuyện này, mà hắn thân là hộ vệ chỉ có thể vâng theo, cũng phải bảo hộ nàng.

“Biết, thuộc hạ sẽ vắt kiệt lực bảo hộ phu nhân.”

Lí Nghĩa đồng thời đáp lời, đã ở trong lòng tán thành thân phận của nàng, từ nay về sau trở thành đối tượng hắn nguyện trung thành, trừ bỏ chủ tử ra lại thêm cả phu nhân.

“Tướng công? Tướng công?”

Thủy Liên cười hì hì nhìn hắn, tựa hồ đối thân phận của hắn thập phần tò mò. Khi nhìn thấy hắn hắc đồng ôn nhu chăm chú nhìn, làm như hiểu được hắn tuyệt sẽ không thương tổn nàng, rồi đột nhiên nhảy lên ôm lấy cổ hắn, vui vẻ một mạch kêu không ngừng.

“Đúng vậy! Mà nàng là thê tử của ta.”

Tùy ý nàng kêu to, môi mỏng khẽ hôn lên bố khăn trên đầu nàng, như là lời thề, chứng minh hắn không hối hận.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Nguyễn Ngọc, TTripleNguyen, Tử Quân, antunhi, aquarius91, kally_ngo
     
Có bài mới 24.10.2012, 02:37
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84262 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Ngốc thê - Đường Nhân - Điểm: 10
Chương 2

Minh Nguyệt sơn trang, Cô Tô thành

“Trang chủ đã trở lại.”

Từ bọn người hầu tranh nhau đi báo, tất cả mọi người đều hoả tốc tụ tập ở đại môn chờ. Mọi người đều kinh ngạc vì sao trang chủ cùng Lí Nghĩa hai người lúc đi ra ngoài rõ ràng là đều tự cưỡi ngựa, nhưng khi trở về lại biến thành Lí Nghĩa đánh xe ngựa. Sẽ không phải là trang chủ ở trên đường xảy ra chuyện gì đi?

Đoàn người đáy lòng đang buồn bực, khi nhìn thấy rèm xe ngựa được vén lên, thân hình cao lớn đi ra, mà trong lòng hắn còn ôm một nữ tử, tất cả đều chuyển thành biểu cảm trợn mắt há hốc mồm.

Bọn họ có hay không nhìn lầm. Trang chủ luôn luôn không gần nữ sắc, lạnh lùng nghiêm khắc, lúc này nhưng lại mang về đến một vị nữ tử, lại còn vô cùng thân thiết ôm nàng.

“Đại ca đi lần này có thuận lợi không?”

Từ trong đám người đi ra một vị nữ tử minh diễm động lòng người, mắt phượng thông minh không chút khách khí nhìn thẳng nữ tử trong lòng hắn.

Khá lắm thanh tú thon thon, là loại cô nương người ta vừa thấy đã thương. Cũng khó trách đại ca cử chỉ khác thường, cứ nhìn tư thái kia, biểu hiện đại ca đối vị cô nương không biết là hôn mê hay là ngủ này, có bao nhiêu để ý.

“Dung Dung, muội đi theo ta.”

Thượng Quan Ngân liếc tiểu muội một cái, không để ý nàng ánh mắt tò mò, ôm người trong lòng, thẳng đi vào bên trong trang. Tôi tớ vây xem thấy thế, đều tự như chim thú mà giải tán đi, không dám ở lại nhiều chuyện.

Thượng Quan Dung hai tròng mắt toát ra hứng thú, chu môi khẽ nhếch, đối với nam nhân lạnh lùng đi phía sau, thấp giọng nói:

“Đường Ưng, đại ca chỉ sợ là đã động tình, ngươi nói ta có phải hay không sắp có thêm đại tẩu?”

Nam nhân phía sau hừ lạnh một tiếng, khóe môi khẽ nhếch:

“Đại ca ngươi còn chờ ngươi.”

Thượng Quan Dung tựa hồ sớm đoán trước được phản ứng lạnh nhạt của hắn, hai tròng mắt xẹt qua một chút giảo hoạt, dung nhan minh diễm giơ lên một chút ý cười mị nhân.

“Ngươi người này thật đúng là không thú vị, cẩn thận cứ bộ dạng thế này sẽ không cưới được ai làm nương tử đâu, đến lúc đó cũng đừng cầu ta ‘chủ tử ‘ này giúp ngươi nha.”

Sung sướng nói xong, tiếng cười như chuông bạc, đi vào bên trong trang.

Nam nhân phía sau vẫn khuôn mặt lạnh lùng, ác liệt trừng mắt bóng dáng xinh đẹp của nàng rời đi.

Trong Vô Trần hiên, thiên hạ trên giường ngủ say trong bộ dáng xinh đẹp, vẻ đẹp làm người ta khó có thể dời tầm mắt.

Sau khi xem kỹ xong miệng vết thương trên trán nàng, cũng đem mạch chẩn xong, Thượng Quan Dung thân thiết nhìn thẳng hắc đồng của huynh trưởng.

“Miệng vết thương trên trán nàng không đáng ngại. Theo biểu hiện mạch tượng của nàng cho thấy trong não của nàng khả năng có cục máu đông, xác nhận là do tổn hại từ trong não. Muội đoán đây là nguyên nhân làm cho nàng biến ngốc. Nhưng về phương diện này muội cũng không rõ, mời tha thứ tiểu muội bất lực.”

Thượng Quan Dung nếu không phải nghe đại ca chính miệng thuyết minh sự tình xảy ra, thật đúng là không thể tin được, một cô nương xinh đẹp như vậy, lại là cái ngốc tử, thật sự rất đáng tiếc.

“Ngay cả muội cũng không có biện pháp, chẳng lẽ Liên Nhi sẽ si ngốc như vậy cả đời sao?”

Thượng Quan Ngân tuy là sớm nhận nàng choáng váng, nhưng chỉ cần có một tia hy vọng, hắn cũng nhất định phải chữa tốt cho nàng.

“Nếu là sư huynh, có lẽ hắn biện pháp không chừng. Nhưng hắn thích đi khắp nơi hành nghề y, trong khoảng thời gian ngắn chỉ sợ rất khó tìm được hắn.”

Thượng Quan Dung nhớ tới một người, người này y thuật cao hơn nàng rất nhiều.

“Ta sẽ lập tức phái người đi tìm, vô luận như thế nào nhất định phải tìm được hắn.”

“Trừ bỏ sư huynh ra, nói không chừng cũng sẽ có kỳ tích xuất hiện ở trên người nàng.” Không đành lòng thấy đại ca thất vọng, đành phải ra tiếng an ủi, nàng cũng không hy vọng Thủy cô nương cả đời là ngốc tử.

“Kỳ tích, có khả năng sao?”

“Ai nói không có, thiên hạ sự vô kì bất hữu*, ta từng nghe nương đề cập qua, có người bị thương ở đầu, thành mất trí nhớ hoặc là mắt bị mù hay là tạo thành rất nhiều chứng bệnh. Nhưng trải qua kích thích hoặc là va chạm lại một lần nữa, có người nói kì tích xuất hiện toàn là điều tốt. Có lẽ chúng ta cũng có thể……” Thượng Quan Dung một mặt nóng lòng muốn thử, chờ mong xem sắc mặt âm trầm đại ca.

*Thiên hạ sự vô kì bất hữu: Trong thiên hạ không chuyện lạ gì là không có.

Mẫu thân đã qua đời của hai người, chính là xuất thân từ nhà thần y thế gia, hai huynh muội từ nhỏ đều từng học qua y thuật, chẳng qua về sau Thượng Quan Ngân say mê võ học, y thuật học không kĩ bằng muội muội này.

“Muội đừng mơ, nếu muội dám động đến một sợi lông tơ của nàng, ta tuyệt không tha cho muội.”

Hắc đồng lạnh lẽo nhìn chăm chú nàng, đáy lòng tuy rằng hiểu được tiểu muội khôn khéo này chính là thử hắn, vẫn cứ không thể chịu đựng được ra tiếng cảnh cáo.

“Muội hiểu được. Đại ca, huynh lần này mang nàng trở về có tính toán gì không?”

Chiếm được chứng thực từ chính miệng đại ca, Thượng Quan Dung cười đến giống như con hồ ly.

“Mười ngày sau, muội sẽ có thêm đại tẩu.” Hắc đồng trừng mắt nhìn nàng một cái, nhẹ nói.

“Đại ca, Dung tiểu muội nhắc nhở, huynh là người đứng đầu một trang, chẳng lẽ không sợ người trong thiên hạ chê cười sao?”

Tuy rằng sự tình là ở trong dự kiến của nàng, nhưng vẫn không khỏi vì đại ca lo lắng.

“Sợ? Thượng Quan Ngân ta đến bây giờ còn chưa từng sợ qua chuyện gì, huống chi đây là việc tư của ta cùng người khác có liên quan gì.” Thanh âm trầm thấp tràn ngập cuồng ngạo, cũng đối việc này tuyệt không sửa đổi quyết tâm.

Đoán trước đáp án, Thượng Quan Dung vẫn không nhịn được thở dài, lấy tư tâm mà nói, nàng thực sự hy vọng đại ca có thể cân nhắc, dù sao đây chính là chuyện quan trọng cả đời.

“Kia vạn nhất cô cô hỏi đến thì sao?”

“Câu trả lời của ta vẫn như trước không thay đổi. Nhưng thật ra muội, muội sẽ ghét bỏ ngươi đại tẩu là cái ngốc tử sao?”

Hắc đồng tinh nhuệ vi mị, ánh mắt chăm chú nhìn nàng tràn ngập áp bách, ám chỉ nàng phải cẩn thận đáp lời.

“Làm sao có thể? Chỉ cần là đại ca lựa chọn, ta tuyệt sẽ không có ý kiến.”

Cũng không dám có ý kiến, nàng cũng không phải không muốn sống nữa. Thượng Quan Dung thập phần thức thời, không làm bộ như xem không hiểu huynh trưởng đáy mắt cảnh cáo, một mặt ý cười đáp lời.

“Tốt lắm, muội liền phụ trách chuẩn bị, mười ngày sau chuẩn bị hôn lễ.”

Vừa lòng câu trả lời của nàng, thân hình cao lớn đi tới bên giường, nhìn chằm chằm thiên hạ trên giường, không hề để ý tới nàng.

Thượng Quan Dung khi rời đi, không nhịn được lại trộm dò xét mắt huynh trưởng, trên gương mắt tuấn mĩ kia tất cả đều là vẻ mặt ôn nhu, mà nàng chưa bao giờ gặp qua.

Thoáng chốc, trong lòng nàng xuất hiện quyết định, Thủy cô nương đã là người trong lòng của đại ca, như vậy nàng cũng tuyệt đối sẽ nhận nàng, hơn nữa hứa không tha bất luận kẻ nào thương tổn nàng.

Trong Vô Trần hiên luôn luôn yên tĩnh, lúc này lại truyền ra tiếng cười ha ha không phối hợp cùng tiếng cầu xin, làm cho nô bộc đi qua đều ào ào lộ ra ánh mắt đồng tình.

“Phu nhân, van cầu ngươi đừng đùa, mau vào dùng bữa đi.”

Tiểu Mai vẻ mặt đau khổ, nhìn bóng dáng tinh tế quỳ rạp trên mặt đất nghịch con kiến, thầm than nàng một thân áo cánh làm bằng sợi tơ tốt nhất đã muốn bẩn. Xem nàng bộ dáng chơi đến bất diệc nhạc hồ*, Tiểu Mai còn có loại xúc động muốn khóc.

*Bất diệc nhạc hồ: Chẳng còn gì vui hơn. (Trích trong sách luận ngữ)

Nàng bị lừa, hơn nữa là bị tiểu thư trí tuệ không thua trang chủ lừa gạt.

Nghĩ đến ba ngày trước, tiểu thư một mặt cười xán lạn tập hợp nha hoàn sở hữu, hỏi là có ai tự nguyện hầu hạ phu nhân tương lai, lúc này vị trí này đang thiếu, làm cho đoàn người tranh nhau đến sứt đầu mẻ trán!

Ngay khi nàng may mắn được tiểu thư lựa chọn. Ngay lúc đang dào dạt đắc ý, nàng được gặp phu nhân tuyệt mỹ thoát tục như trong miệng tiểu thư nói, cũng thấy được nàng…… Dị thường.

Sự việc này cứ liên tiếp diễn ra cho đến nay, ô ô…… Nàng tình nguyện trở lại phòng bếp làm việc nặng, tuyệt đối so với hầu hạ phu nhân thoải mái hơn.

“Ta nói rồi ta gọi là Liên Nhi, không phải gọi là phu nhân, ngươi nhận sai người rồi.”

Người quỳ rạp trên mặt đất, ngẩng đầu đối nàng cười. Theo tình hình ba ngày qua mà nói, nàng thập phần tin tưởng những lời Thượng Quan Ngân đối nàng nói.

“Không sai, Liên Nhi cũng chính là phu nhân, phu nhân mau tới dùng bữa đi.”

Tiểu Mai cũng thập phần có kiên nhẫn lại nói lại, cảm giác muốn khóc thật lâu không tiêu tan. Đồ ăn đều đã nguội, mà phu nhân lại chỉ lo chơi, mỗi lần chỉ cần đến thời gian dùng bữa, nàng liền cảm thấy sợ hãi.

“Phải không?”

Thủy Liên hoài nghi nhìn nàng một cái, chỉ thấy nàng liều mạng gật đầu, trong hốc mắt còn hàm chứa lệ.

“Được rồi, ta tin tưởng ngươi, Liên Nhi cũng là phu nhân.”

Nhìn nàng bộ dáng sắp khóc, xem ra thập phần đáng thương, Thủy Liên quyết định tin tưởng nàng, để tránh nàng thực sự khóc.

“Phu nhân, mau tới dùng bữa đi, đồ ăn đều nguội.”

Tiểu Mai kinh hỉ nhìn nàng, vấn đề thân phận này đã tranh luận ba ngày rồi. Nàng cuối cùng đã tiếp nhận, cũng có phần tin tưởng nàng hơn. Sớm hay muộn cũng có một ngày phu nhân sẽ nhận hầu hạ của nàng.

“Không cần, ta không muốn ăn.”

Nàng cự tuyệt một tiếng, lại tiếp tục quỳ rạp trên mặt đất, lần này còn cầm cỏ dại chơi con kiến, vui vẻ hì hì cười ra tiếng.

“Là ai nói không muốn ăn cơm?”

Thân hình cao lớn vừa bước vào trong hiên, chỉ thấy thiên hạ quỳ rạp trên mặt đất, mày rậm không khỏi nhíu chặt.

“Trang chủ.” Tiểu Mai hướng hắn cúi người ân cần thăm hỏi, ngầm nhẹ nhàng thở ra, trang chủ tới đây, nàng sẽ không cần lo lắng.

“Tướng công.”

Thủy Liên vừa nghe thấy thanh âm trầm thấp quen thuộc này, vui vẻ từ đi trên đất đứng lên. Vừa đứng dậy liền hướng hắn chạy tới, khuôn mặt nhỏ nhắn bên trên dào dạt ý cười, chứng minh thập phần cao hứng khi thấy hắn.

“Vì sao lại chỉ lo chơi, không chịu dùng bữa?”

Thượng Quan Ngân thương tiếc lấy cổ tay áo lau đi vết nhọ trên mặt nàng, hắc đồng ôn nhu nhìn lúm đồng tiền trên mặt nàng. Nàng hiện tại là đang vui vẻ đi?

“Tướng công không ở đây, Liên Nhi không ăn.”

Thủy Liên gỡ lấy bàn tay to ở trên mặt nàng, theo quán tính đùa bỡn bàn tay dày của hắn.

“Ngươi đi xuống trước đi.”

Thượng Quan Ngân đối với người đang ngây ngốc đứng nhìn, hắc đồng lại khôi phục lạnh lùng nhất quán.

“Vâng.” Tiểu Mai cuống quít cúi người cáo lui.

Cho dù đã nhìn ba ngày, nàng vẫn cứ cảm nhận rất rõ, nói đến trang chủ ác liệt, chỉ có khi đối mặt với phu nhân, mới có thể bày ra một mặt ôn nhu.

Những người không liên quan đều lui, Thượng Quan Ngân lập tức đem người trong lòng ôm lấy. Để cho thân thể của nàng ở giữa không trung xoay tròn, tiếng cười thanh thúy dễ nghe quanh quẩn ở toàn bộ Vô Trần hiên nội.

“Chơi đã chưa? Về sau ta đều sẽ bồi nàng dùng bữa.”

Nhu tình say lòng người bao phủ toàn bộ hắc đồng, thật sâu nhìn chằm chằm miệng cười tú lệ của nàng. Dường như mãi mãi nhìn nàng không đủ, khó kìm lòng nổi môi mỏng khẽ hôn lên phấn môi mềm mại của nàng. Vẻn vẹn chỉ là khẽ hôn, rồi chợt ngẩng đầu, nhìn phản ứng của nàng.

Khuôn mặt tú lệ nhỏ nhắn xuất hiện vẻ khó hiểu, nhưng cặp thu thủy mâu kia lại lộ ra tín nhiệm. Điều này lại làm cho hắn xuất hiện cảm giác tội lỗi. Hắn thừa nhận hắn là lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, thủ đoạn có lẽ ti bỉ, nhưng điều gì khiến hắn làm như vậy, chỉ vì hắn nhất định muốn nàng.

“Liên Nhi, mặc kệ là nàng bị ngốc cũng tốt, bình thường cũng tốt, tóm lại ta sẽ không để cho nàng rời khỏi ta.” Ôm chặt thân thể mềm mại trong lòng, môi mỏng thấu tiến bên tai nàng thấp nói.

“Liên Nhi không đi, muốn vĩnh viễn cùng tướng công ở cùng nhau.” Thủy Liên ngây thơ cười, cũng học hắn giơ lên hai tay ôm chặt trụ thắt lưng của hắn, lớn tiếng nói.

Tiếng cười sung sướng chậm rãi lan ra, Thượng Quan Ngân thỏa mãn ở trên phấn môi nàng lại trộm hương.

“Đây là chính miệng nàng nói nha, cũng đừng quên, Liên Nhi ngốc của ta.”

“Phu nhân người ở nơi nào? Mau ra đây đi”

Tiểu Mai ở Vô Trần hiên nội, chung quanh không tìm thấy người, sốt ruột tìm đến chỗ gấp khúc hành lang, hỏi người bên đường. Phu nhân này rất thích cùng nàng chơi trốn tìm, mỗi ngày đều vài lần như thế, nàng sớm hay muộn sẽ bị nàng ấy dọa chết.

bóng dáng tinh tế tránh ở sau giả sơn, nhìn thấy Tiểu Mai đi qua, dọc theo tiền sảnh đi tìm người, cười hì hì chạy tới, bản thân chuẩn bị đi chơi, vừa mới đi vài bước, đã bị bóng người phía trước ngăn trở đường đi.

“Ngươi là ai, ta chưa thấy qua ngươi?”

Thủy Liên nghiêng đầu, tò mò nhìn người tới, ánh mắt nàng ta làm nàng cảm thấy sợ hãi, bước chân không khỏi lui về phía sau.

Lí Thu Tuyết đánh giá nữ tử trước mắt, nàng tuyệt mỹ thoát tục dung mạo thật là hiếm thấy. Nhưng nàng dù đẹp thế nào, bất quá cũng chỉ là cái ngốc tử, mà nàng chẳng lẽ kém hơn so với một cái ngốc tử sao?

Nghĩ đến ái mộ mấy năm qua, cùng khổ tâm chờ đợi, lại bị một cái ngốc tử phá hủy, muốn nàng cam tâm như thế nào?

“Ngươi ngốc tử này, dựa vào cái gì có thể có được Thượng Quan đại ca? Lại sử dụng cái thủ đoạn gì làm cho hắn nguyện ý cưới ngươi, không tiếc bị người trong thiên hạ nhạo báng!”

Lí Thu Tuyết khí thế bức nhân chất vấn, đi bước một bức tiến nàng, thẳng đến khi Thủy Liên lưng toàn bộ dựa vào giả sơn, không đường thối lui.

“Ta không phải ngốc tử, ta gọi là Liên Nhi.”

Thủy Liên sợ hãi dò xét nàng liếc mắt một cái, cúi đầu nhỏ giọng nói.

Một đạo tiếng cười chói tai vang lên, Lí Thu Tuyết cười lạnh nhìn nàng, không chút khách khí châm chọc:

“Ngươi chính là ngốc tử, mà ngươi ngốc tử này còn vọng tưởng gả cho Thượng Quan đại ca, thật là rất không biết lượng sức.”

“Là ai lớn mật như vậy, dám nói đại tẩu của ta là cái ngốc tử.”

Rồi đột nhiên, một đạo thanh âm lạnh lùng vang lên, cũng làm cho Lí Thu Tuyết bị dọa trắng mặt! Quay đầu quả nhiên thấy một khuôn mặt cười minh diễm, theo sát phía sau còn có một thân hình lãnh ngạnh.

Thủy Liên vừa thấy người tới, tức kinh hoảng chạy đến phía sau Thượng Quan Dung núp vào, tay nhỏ bé còn lôi kéo tay áo của nàng, không dám ngẩng đầu lên.

“Đại tẩu đừng sợ.”

Thượng Quan Dung ôn nhu trấn an thấp nói, mắt phượng nhìn thẳng người kia đang chột dạ.

“Thu Tuyết ngươi là người thông minh, vì sao đến bây giờ còn nhìn không ra? Nhiều năm như vậy, đại ca nếu là thích ngươi, đã sớm cưới ngươi, cũng sẽ không chờ tới bây giờ Liên Nhi xuất hiện.”

“Nhưng nàng là cái ngốc tử nha, căn bản không xứng với Thượng Quan đại ca, cũng không đủ tư cách đứng ở bên cạnh hắn.”

Lí Thu Tuyết đã mất khí thế cả vú lấp miệng em mới vừa rồi, trên mặt xinh đẹp rất không cam lòng, gầm nhẹ ra bi oán đầy ngập của nàng.

Thượng Quan Dung đôi mi thanh tú nhíu chặt, một tay trấn an thiên hạ phía sau rõ ràng đã bị dọa đến, hít một hơi thật sâu, niệm tình nhiều năm quen biết, nhẫn nại khuyên nhủ:

“Có đủ tư cách hay không không phải ngươi hay ta có khả năng quyết định, Liên Nhi là người trong lòng của đại ca, tương lai cũng sắp là phu nhân Minh Nguyệt sơn trang, hy vọng ngươi có thể nhận cái sự thật này.”

“Dung Dung, ngươi biết rõ ta thích Thượng Quan đại ca, ngươi muốn ta như thế nào? Chẳng lẽ ngươi có thể nhận đại tẩu ngươi là cái ngốc tử sao?”

Yêu thích nhiều năm như vậy, bảo nàng như thế nào có thể buông? Nếu là nữ tử Thượng Quan đại ca cưới, bất luận là dung mạo hay là tài tình đều có thể hơn nàng, có lẽ nàng còn có thể nhận thua. Nhưng nữ tử này trừ bỏ dung mạo làm người ta kinh diễm ra, cũng là cái ngốc tử chính gốc, nàng như thế nào có thể tâm phục đây.

“Đủ, Thu Tuyết ngươi rất khiến ta thất vọng rồi.” Thượng Quan Dung khuôn mặt nhìn chăm chú, quát khẽ. “Đừng để cho ta nghe được ngươi kêu nàng ngốc tử nữa, nếu là để cho đại ca nghe được ai cũng không bảo vệ được ngươi! Ta có thể nói cho ngươi hiểu, Liên Nhi đã là người đại ca yêu thích, như vậy ta sẽ nhận nàng.”

Thượng Quan Dung lắc tay thở dài, làm như không muốn lại liếc nhìn nàng thêm một cái, lôi kéo Thủy Liên rời đi.

Nhìn ba người rời đi, Lí Thu Tuyết giống như đã tiết hết khí giận ngồi dưới đất, trong đầu không ngừng hiện lên lời nói của Thượng Quan Dung, khóe môi giơ lên một chút cười khổ.

Một khi động tình, muốn bỏ qua, nói dễ hơn làm.

“Dung Dung ngươi đang tức giận sao?”

Trên đường đi trở về Vô Trần hiên, Thủy Liên cười hì hì nhìn nàng, một đôi tay nhỏ bé còn lấy lòng giữ chặt áo váy nàng.

“Không có, đại tẩu mới vừa rồi làm tẩu sợ.”

Đối mặt với khuôn mặt tươi cười tú lệ này, cho dù muốn tức giận cũng giận không được. Cho dù nàng là ngốc tử như thế nào đi nữa, ít nhất nhìn nàng mà xem, nàng sống hồn nhiên vô hại, so với người bình thường còn muốn vui vẻ hơn, tin tưởng đại ca cũng là cho rằng như vậy.

“Sẽ không, chính là nàng vì sao không thích ta? Liên Nhi thực ngoan, không có chọc giận nàng.”

Khuôn mặt nhỏ nhắn xụ xuống, ủy khuất nghịch mười ngón tay của mình, còn một mặt ngẩng đầu, bộ dáng mười phần vô tội nhìn nàng.

“Đại tẩu tẩu đừng trách nàng, nàng chính là chìm đắm quá sâu, mới có thể đối với tẩu như vậy.”

“Liên Nhi không hiểu.”

Thủy Liên lắc lắc đầu, rồi cười ngu. Nhưng hai tay vẫn là chặt lôi kéo nàng không tha, nhìn ra được nàng rất thích Thượng Quan Dung.

“Đại tẩu về sau tẩu gặp Thu Tuyết, nhớ cách xa nàng một chút, biết không?”

Nàng sợ Thu Tuyết vẫn khăng khăng một mực, sẽ làm ra thương tổn đại tẩu của nàng. Chỉ mong chính là nàng lo lắng thừa.

“Thu Tuyết là ai? Liên Nhi không biết.”

“Thu Tuyết chính là vị cô nương mới vừa rồi kia, cũng là muội muội của Lí Nghĩa.”

Thượng Quan Dung kiên nhẫn giải thích thân phận Lí Thu Tuyết, còn một mặt lấy vạt áo nhẹ lau vết bẩn trên mặt nàng..

Dung nha xinh đẹp này, mặc dù có ngu đần, nhưng vẫn mê người như cũ, nàng có chút hiểu được nguyên nhân đại ca không thể buông tay.

“Hảo, Liên Nhi nghe lời.”

Thủy Liên nhu thuận trả lời, để nàng ấy vì nàng chà lau khuôn mặt nhỏ nhắn. Dung Dung ánh mắt ôn nhu, cùng với tướng công giống nhau, cho nên nàng thích nàng ấy, cũng biết nàng ấy sẽ không thương tổn nàng.

“Phu nhân.”

Theo hành lang gấp khúc một chỗ khác truyền đến tiếng quát tháo, chỉ thấy Tiểu Mai xa xa nhìn thấy người tìm không thấy, vội vàng một đường bôn chạy lại đây, chỉ sợ phu nhân lại ở trước mắt nàng biến mất.

“Vừa khéo… Tiểu thư, phu nhân các ngươi ở cùng nhau a.”

Tiểu Mai thở hồng hộc chạy đến trước mặt hai người, nhẹ vỗ về ngực thuận khí, hơi thở bất ổn nói.

“Tiểu Mai ngươi là chuyện gì xảy ra, vì sao không ở bên cạnh cùng phu nhân vậy?”

Thượng Quan Dung trách cứ nhìn nàng, nếu không phải nàng hợp thời xuất hiện, đại tẩu kia chẳng phải là sẽ một mình đối mặt khi dễ của Thu Tuyết.

“Ta…… Không phải tiểu thư……”

Tiểu Mai ủy khuất mếu máo, hai mắt gấp đến độ đỏ hốc mắt, không biết nên giải thích như thế nào.

“Là Liên Nhi cùng Tiểu Mai chơi trốn miêu miêu, Tiểu Mai ngốc ngốc tìm không thấy.”

Tiếng cười ha ha dễ nghe, kịp thời giải cứu Tiểu Mai, cũng làm cho Tiểu Mai cảm kích thẳng nhìn thiên hạ đang cười ngu.

Ở Minh Nguyệt trong sơn trang, trang chủ nếu là không ở đây, như vậy có thể thay xử lý việc lớn nhỏ chính là tiểu thư. Bởi vậy có thể chứng minh trang chủ đối tiểu thư tín nhiệm, còn có năng lực xử lý sự tình của tiểu thư. Tiểu thư không giống khuê các thiên kim bình thường, nàng thông minh, lại có một thân y thuật, năng lực của nàng cũng không bại bởi nam nhân.

Nô bộc mà trong trang sở hữu, đối trang chủ là tràn ngập kính sợ, mà đối tiểu thư cũng là không dám khinh thường.

Thượng Quan Dung qua lại nhìn hai người, suy nghĩ sâu xa một lát. Lấy tình huống của đại tẩu xem ra, một cái nha hoàn thật là không đủ để hầu hạ chu toàn.

“Như thế này ta sẽ lại kêu Xuân Hoa lại đây, về sau hai người các ngươi phụ trách hầu hạ phu nhân. Nếu là lại có tình huống hôm nay, cũng đừng trách ta trách phạt các ngươi.”

“Cám ơn tiểu thư.”

Tiểu Mai đồng thời nhẹ nhàng thở ra, cũng may mắn về sau thêm một người hỗ trợ, có thể thoải mái rất nhiều.

Mắt thấy đằng trước chính là Vô Trần hiên, mà Tiểu Mai đã ở một bên, Thượng Quan Dung quyết định muốn rời đi trước.

“Đại tẩu, ta đã đưa ngươi đến đây, ta còn có việc phải đi trước.”

“Hảo.” Thủy Liên tươi cười hướng nàng vẫy tay, bộ dáng mười phần hồn nhiên.

Tiểu Mai thấy tiểu thư cùng Đường hộ vệ bóng dáng trôi đi ở gấp khúc chỗ rẽ hành lang, lúc này mới trưng ra một mặt khổ sở, đối mặt phu nhân, cầu xin nói:

“Phu nhân, cứ coi như Tiểu Mai chơi không tốt, đừng cùng ta chơi trốn tìm nữa, lúc này là tiểu thư phát hiện, nếu lần tới đổi là trang chủ, ta nhất định phải chết.”

Thủy Liên nhìn nàng bộ dáng muốn khóc, nhất thời luống cuống tay chân, khuôn mặt nhỏ nhắn như là bị dọa sợ, hai tay vội vàng ôm nàng lại, một mặt vỗ nhẹ phía sau lưng của nàng, một mặt trấn an nói:

“Tiểu Mai không khóc, Tiểu Mai ngoan ngoãn.”

Tiểu Mai bị nàng ôm, dỗ nàng như là dỗ tiểu hài tử, lúc đầu là đầu sững sờ, đến cuối cùng nàng ngược lại bật cười ra, cũng học nàng vòng lấy hai tay ôm lấy nàng.

Từ giờ khắc này trở đi, nàng là thật tâm thích vị phu nhân ngốc này, cũng quyết định muốn hảo hảo bảo hộ nàng, không tha hứa bất luận kẻ nào khi dễ nàng, lại càng không để người ta nói nàng ngốc.

Ban đêm cuối mùa thu, lá vàng khô rụng đầy đất, một đạo gió lạnh khinh dương cuốn lấy lá rụng cát bay, cũng mang khiến người ta có cảm giác lạnh.

Một bóng dáng xinh đẹp, xuyên qua hành lang gấp khúc trùng trùng, nhắm thẳng hướng thư phòng phía tây mà đi, đi theo phía sau một đạo bóng người thon dài.

“Tiểu thư, đêm đã khuya, có việc mời ngày mai lại đến.”

Lí Nghĩa vừa thấy nàng xuất hiện, liền lắc mình ngăn cản đường đi của nàng, không cho nàng quấy rầy chủ tử thanh tĩnh.

“Tránh ra, ta hiện tại muốn gặp đại ca.” Thượng Quan Dung nhìn chằm chằm cửa đóng phía trước, mắt cũng không loạn nói.

“Tiểu thư xin đừng làm ta khó xử, cô biết rõ trang chủ không thích bị người quấy rầy.”

Lí Nghĩa chỉ cảm thấy nàng là tới tìm phiền toái, cười khổ, một chút cũng không chịu nhượng bộ.

“Tốt lắm, ngươi liền cùng Đường Ưng khoa tay múa chân một chút đi, nếu là ngươi thắng, ta sẽ không đi vào.”

Thượng Quan Dung thân hình nhảy sang một bên, ý bảo hai người có thể động thủ, nàng nhưng là đã lâu không thấy hộ vệ của nàng đại triển thân thủ, thật sự chờ mong đây.

Đường Ưng lãnh mâu liếc nhìn nàng một cái, khóe môi phiết phiết, rồi lắc mình bước sang một bên, tuyệt không muốn quan tâm nàng.

“Đường Ưng, ngươi có nghe lời ta nói không, ta chính là chủ tử của ngươi.”

Thượng Quan Dung mặc dù không thấy rõ mắt, nhưng trên mặt cười minh diễm lại không một tia tức giận, chỉ cảm thấy đáng tiếc vì lỡ mất một hồi trò hay, làm như sớm đoán được phản ứng của hắn.

“Chủ tử” Hai chữ, làm cho Đường Ưng trên gương mặt lãnh ngạnh xẹt qua một chút tức giận, con ngươi đen trầm xuống. Rõ ràng cúi người xuống, tình nguyện đối mặt lá rụng đầy đất, cũng không muốn quan tâm nàng.

Lí Nghĩa ở một bên làm khán giả, làm như đối tình cảnh này thập phần quen thuộc, chỉ thấy hắn khóe môi cố nín cười, mà ẩn ẩn co rúm không ngừng.

“Lí Nghĩa, bên ngoài là chuyện gì xảy ra, là ai ở đó tranh cãi ầm ĩ ?”

Thanh âm trầm thấp hùng hậu từ trong thư phòng truyền đi ra, làm cho Lí Nghĩa sắc mặt nhất chỉnh, vội vàng trả lời:

“Hồi trang chủ, là tiểu thư có việc cầu kiến.”

Bên trong lặng im một lát, ngay khi Lí Nghĩa quyết định đuổi người, lại truyền đến thanh âm trầm thấp:

“Cho nàng đi vào.”

Thượng Quan Dung một mặt đắc ý liếc mắt nhìn hắn, thẳng đẩy cửa gỗ đóng chặt thư phòng ra, đi đến tiến vào.

“Có chuyện gì nói mau.”

Thượng Quan Ngân vừa vặn đem trướng sách xem xong, thân hình cao lớn nằm nhập lưng xuống ghế dựa, hai tay ôm ngực, chờ nàng.

“Đại ca, ngày mai huynh sẽ thành thân, huynh không lo lắng quyết định của mình sao?”

“Có ý tứ gì? Muội sẽ không hiện tại mới phản đối của ta hôn sự đi?”

Mày rậm nhướng lên, gương mặt tuấn mĩ hơi trầm xuống, hắc đồng chặt nhìn chằm chằm nàng, chờ nàng nói cho xong.

“Nghe nói đại tẩu trước khi biến ngốc rất sợ huynh. Nếu nàng cứ như vậy ngốc cả đời, thì quên đi. Nhưng nếu một ngày kia nàng thần trí thanh tỉnh, phát giác lại gả cho một người mà mình sợ hãi, huynh muốn nàng đối mặt như thế nào? Hay muốn nhận huynh như thế nào? Huống chi nàng còn có một vị hôn phu đang chờ nàng.”

Biết rõ thốt ra lời này, tuyệt đối sẽ chọc giận đại ca, nhưng nàng lại không thể không nói, nàng không hy vọng đến lúc đó nhìn hai người thống khổ.

“Câm miệng!”

Thượng Quan Ngân gầm nhẹ, khuôn mặt tuấn tú che kín âm trầm, hắc đồng trở nên lạnh lùng, làm người ta phát run.

“Việc này ta đã quyết định rồi, ngày kia hôn sự sẽ cứ theo lẽ thường cử hành, nếu không có việc gì, muội đi ra ngoài.”

Thượng Quan Dung không bị bộ dáng làm cho người ta sợ hãi của hắn làm sợ, thật sâu nhìn hắn một cái. Hiểu được đại ca kỳ thực là hiểu rõ, chính là cũng không nguyện đối mặt, chỉ có thể thở dài một tiếng, lặng yên rời đi.

Đi ra khỏi thư phòng, hai mạt thân hình nhanh chóng đi đến trước mặt nàng, tiếng hô mới vừa rồi hai người đều có nghe được.

“Tiểu thư, cô cùng trang chủ nói gì đó?”

Lí Nghĩa vội hỏi, là chuyện gì làm trang chủ tức giận như vậy.

Thượng Quan Dung mắt phượng chống lại một đôi lãnh mâu, chu môi vi câu, muốn nhìn đến bộ dáng quan tâm của hắn cũng thật là khó khăn.

Không nói một câu, yên lặng rời đi, theo sát phía sau còn có một bóng dáng thon dài.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: TTripleNguyen, Tử Quân, antunhi, aquarius91
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nguyet121979, Tiểu Yêu 180293 và 126 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

9 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

10 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

11 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

19 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 348 điểm để mua Kim Ngưu Nữ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 244 điểm để mua Mashimaro vệ sinh toilet
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 238 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.