Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 

Sư phụ, đứng lại !! - Mạt Thượng Thượng

 
Có bài mới 26.09.2012, 07:14
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83738 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại, võng du] Sư phụ, đứng lại !! - Mạt Thượng Thượng - Điểm: 6
Sư phụ, đứng lại !!


Tác giả: Mạt Thượng Thượng

Edit: Yên Lam

Nguồn: https://yenlam.wordpress.com/

Nhân vật chính: Lâu Đồng Đồng (Lục Đồng), Văn Hàn (Dịch Thủy Thanh Hàn).

Phối hợp diễn: Lâu Thượng, Tiểu Vũ, Tư Thất Thất………

Giới thiệu

Lâu Đồng Đồng bái sai sư phụ, từ đó bước lên không đường về… Thầy trò luyến ái ở 《 Hư Vô 》 là một loại hành vi loạn luân ( >_< )

Sư phụ nói: “Loạn luân thì như thế nào, cũng không phải là loạn  không dậy nổi.” ==

Thân ca ca là toàn dân thần tượng, nàng lại bị người hiểu lầm thần tượng thật sâu đậm yêu nàng. Cho nên có người vì thần tượng hạnh phúc, bày ra  lừa gạt cưới án, Lục Đồng Tiểu yêu tinh đào hôn. Nàng bi thúc dục vừa hạnh phúc trò chơi nhân sinh a ~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Lâm Lệ, pyren123, sulli
     

Có bài mới 26.09.2012, 07:16
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83738 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Võng du] Sư phụ, đứng lại !! - Mạt Thượng Thượng - Điểm: 10
Chương 1: Ấn tượng đầu tiên rất trọng yếu

          Lục Đồng đứng trước NPC môn phái, thần sắc ai oán, nhiệm vụ đơn giản như thế cư nhiên lại không qua được. A a a, Lâu Đồng Đồng muốn điên rồi, nhiệm vụ này nàng đã bỏ ra mất mười phút, bất kể nàng đánh thế nào cũng không rớt ra vật phẩm nhiệm vụ yêu cầu là răng nanh lão hổ. Thân là một game thủ lâu năm, đây tuyệt đối là một sự sỉ nhục! Đáng tiếc tài khoản trong trò chơi này của nàng vẫn là tân thủ, bị NPC nhục nhã là không thể nào tránh khỏi.

          Mở ra hộp thư, nàng bành bạch đánh xuống một chuỗi hướng anh của nàng là  Lâu Thượng xin trợ giúp: “Ô, của ta thân ca ca a, muội muội của ngươi làm nhiệm vụ môn phái bị mấy con cọp cắn chết, ngươi phải giúp ta báo thù! Tọa độ: 145. 872 đến nhanh”

          Đinh, tin tức tới.

          Lâu Thượng Hữu Nhân: “Ai, ta đang bận, được, ca cho ngươi tìm một sư phụ được không?”

          Lục Đồng: “Ngươi làm sư phụ của ta là được rồi.”

          Lâu Thượng Hữu Nhân: “Muội muội a, ngươi phải biết, thân là cao thủ ta chưa bao giờ thu đồ đệ, lần trước miễn cưỡng đáp ứng thu bạn cùng phòng của ngươi là Tiểu Vũ đã phá lệ lắm rồi! Ừ, yên tâm, ta sẽ cho ngươi tìm sư phụ tốt.”

          Không sai, Lâu Thượng Hữu Nhân vốn là cao thủ đứng đầu, trang bị, PK, nhân duyên đều là người chơi khác không thể so sánh, đáng tiếc đây chính là Lâu Đồng Đồng thân ca a, trong tiểu thuyết cùng đại thần trải qua một đoạn chuyện tình là không thể phát sinh, không thể bừa bãi luân oa oa…!.

          Lâu Đồng Đồng chưa từ bỏ ý định, vừa điểm NPC một cái, lần nữa tử vong ngã xuống đất. Tại chỗ sống lại.

          Lục Đồng: “Được rồi, nhanh chóng tìm người tới giúp ta giết nhiệm vụ này.”

          Lâu Thượng Hữu Nhân: “( khuôn mặt tươi cười ) không thành vấn đề!”

          Lục Đồng đi quanh NPC mấy vòng, oán hận làm mấy động tác của nhân vật trong trò chơi, trường tiên trong tay vừa vặn chỉ vào mắt con cọp, lúc đó mới hài lòng.

          Hệ thống tin tức, Dịch Thủy Thanh Hàn thêm ngươi làm hảo hữu.

          Nhân vật thuộc tính, cấp 135. Lâu Đồng Đồng rơi lệ đầy mặt, Lâu Thượng là mãn cấp 150, nhưng là thân ca ca của nàng đi, nàng vốn không trông cậy vào cao thủ thứ hai làm sư phụ của nàng, bất quá thứ tám, thứ mười cũng được vậy? Hắn liền tìm tới cho nàng một người chơi cùng sao.

          Nhưng thật ra trong trò chơi 《 Hư Vô 》 này, 135 đã coi như là rất cao cấp, đáng tiếc Lâu Đồng Đồng là một thâm niên võng du ngoạn gia, giống như anh nàng đệ nhất cao thủ mới lọt vào mắt. Thôi, có người giúp nàng qua nhiệm vụ là tốt rồi.

          Nếu sau này làm đồ đệ của hắn, dĩ nhiên phải tôn trọng sư trưởng. Cho nên Lục Đồng cấp Dịch Thủy Thanh Hàn phát tin tức: “( khuôn mặt tươi cười ) sư phụ, có rãnh rỗi không, giúp ta sát nhiệm vụ, tọa độ 2. 145. 872 nhanh chóng.”

          Dịch Thủy Thanh Hàn: “Được.”

          Không đầy 2 phút, một thân hắc y kiếm khách xuất hiện trước mắt nàng, sau lưng là Thương Mang sơn động trống trải, hắn ngồi ở trên ngựa ôm kiếm, nét mặt nghiêm túc, giống như là tới  đi một cái chiến trường.

          Lục Đồng xoay người, hướng phía kiếm khách chạy a chạy, kỳ thực nàng là nghĩ giả bộ một hồi tiểu bạch kiểm, chạy đến trước sư phụ ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn đối với  kiếm khách nháy nháy mắt, phóng điện, trước khi thành cao cấp ngoạn gia, còn phải dựa vào vị sư phụ này a! Anh của nàng là người bận rộn, không thể trông cậy.

          Ấn tượng đầu tiên cực kỳ trọng yếu!

          Mặc một thân y phục đệ tử môn phái, Tiểu yêu tinh Lục Đồng hướng về hiệp khách chạy băng băng, bởi vì nàng lao đi quá nhanh, lại thêm địa hình môn phái vốn không quen thuộc, bi kịch a!.

          Tiểu yêu tinh ngây ngốc trực tiếp lao xuống hầm, bạch mã tại bên bờ dừng lại, hắc y kiếm khách im lặng chăm chú nhìn xuống dưới, yết hầu nuốt xuống.

          Dịch Thủy Thanh Hàn dùng một chữ phi thường tinh giản biểu đạt cảm tưởng: “Phốc.”

          Lục Đồng: “Sai lầm, sai lầm. . .”

          Đây tuyệt đối là vô cùng nhục nhã! Giết qua vô số cao thủ Lâu Đồng Đồng xấu hổ che mặt. Nàng không có ở trước đại boss sinh mệnh rơi xuống, không có ở trong tay cao thủ ngoạn gia tử vong, thậm chí  thua một cách không có một chút hàm lượng kỹ thuật nào.

          Chỉ có 3 cấp Lục Đồng ngây ngốc ngồi ở đáy, nhìn lên phía kiếm khách, hai mắt ầng ậc nước, quá mất mặt rồi. . .

          Một hồi ngựa hí vang lên, hắc y kiếm khách phiêu dật thanh thoát nhảy xuống ngựa, cúi đầu ngắm nàng: “Di, ngươi sẽ không đi lên sao, có cần hỗ trợ hay không.”

          Lục Đồng đứng lên nhảy nhảy hai cái, cố gắng vươn tới. Nàng chuyển đổi các loại góc độ, các loại phương vị, vẫn không sao thành công được. Ấn tượng đầu tiên rất trọng yếu a, Lục Đồng rơi lệ đầy mặt. . .

          Lục Đồng: “Sư phụ, cái này làm thế nào nhảy lên?”

          Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ngươi thật là Lâu Thượng Hữu Nhân muội muội?”

          Lục Đồng: “Như giả bao hoán!”

          Dịch Thủy Thanh Hàn: “Không giống a, muội muội của hắn không phải là cao thủ trò chơi sao? Ngươi đần như vậy có chỗ nào giống?”

          Lâu Đồng Đồng hít sâu, tự nói với mình nên bình tĩnh nên bình tĩnh.

          Lục Đồng xoay người, quan sát địa hình, mở thanh đạo cụ xem xét, không có cái nào dùng được, nàng chỉ có thể tiếp tục nhấn bàn phím thử nhảy tới.

          Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ai nha, tiểu đồ đệ không nên tức giận, sư phụ bây giờ sẽ đi xuống mang ngươi lên.”

          Kiếm khách ung dung nhảy xuống, tay áo tung bay, kiếm chẳng biết lúc nào từ trong bao rút ra, cắm ở vách tường, tay ôm lấy tiểu yêu tinh lần nữa nhảy lên, thu kiếm, hạ xuống đất.

          Hệ thống tin tức: Dịch Thủy Thanh Hàn muốn mời  ngươi cùng cưỡi một con ngựa , đồng ý hay không?

          Lục Đồng đồng ý.

          Trò chơi hình ảnh chuyển đổi, Tiểu yêu tinh Lục Đồng ngồi ở trước người hắc y kiếm khách, bộ mặt ngượng ngùng.

          Ngượng ngùng cọng lông! Lâu Đồng Đồng đang nhìn nhân vật trong game của mình, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, mục tiêu của nàng là làm một nữ yêu uy phong lẫm lẫm a!

          Hắc y kiếm khách giơ roi, bạch mã tung vó rời khỏi nơi vừa xảy ra huyết án.

          Lâu Đồng Đồng yếu ớt nhìn chằm chằm màn hình máy vi tính, quyết định ngày mai đem bản đồ trong trò chơi ra nghiên cứu một lần, tuyệt đối tuyệt đối không thể tái xuất hiện sai lầm như vậy!

          Tầm mắt của nàng chuyển tới trên người hắc y kiếm khách, thật ra ở game này, lãnh tuấn kiếm khách chính là nhân vật cực kỳ tuấn tú, Lâu Đồng Đồng lập tức bị sắc đẹp kiếm khách mê hoặc, chỉ lo thưởng thức Dịch Thủy Thanh Hàn.

          Phía trước một mũi tên bay tới, Tiểu yêu tinh che ngực rớt xuống ngựa.

          Hệ thống nêu lên: ngươi đã tử vong.

Nhân vật trong game 《 Hư Vô 》 sở hữu các động tác phi thường phong phú, ngay cả nhân vật chết đi đều có rất nhiều tư thế.

          Bị giết chết. Lâu Đồng Đồng rất uất ức. >_<

          Lục Đồng: “Sư phụ. . .”

          Dịch Thủy Thanh Hàn: “. . .”

          Ngoạn gia bắn tên công kích từ xa đã vọt tới trước mặt bọn họ, mấy đạo bạch quang hiện lên, kiếm khách xuất kiếm, soàn soạt đâm hai cái, không đến 2 giây, đối thủ ngã xuống đất. Dịch Thủy Thanh Hàn công kích vật lý thật cường đại! Lâu Đồng Đồng trong lòng than thở, quả thật không hổ là kiếm khách.

          Lâu Đồng Đồng rất im lặng, nếu như không phải bởi vì nàng bị mỹ nam mê hoặc, ngây ngốc ngồi trước người kiếm khách, cũng sẽ không bị giết lầm đi. Người ta cùng nàng không thù không oán, cũng sẽ không khi dễ một cái tiểu hiệu.

          Ngoạn gia đánh lén hồi thành sống lại, thi thể nhanh chóng biến mất.

          Lục Đồng trên thi thể toát ra một hàng chữ: “Sư phụ, cừu nhân của ngươi rất nhiều?” Nơi này không phải là náo nhiệt khu vực, Lâu Đồng Đồng tuyển môn phái này chỉ có nữ ngoạn gia có thể lựa chọn, người đánh lén có lẽ hận Dịch Thủy Thanh Hàn, mua tọa độ đuổi giết tới đây, mặc dù đánh lén thất bại.

          Dịch Thủy Thanh Hàn ở kênh trước mặt phi thường tức giận nói: “Hành tẩu giang hồ, có cừu nhân là không thể tránh được.”

          Lục Đồng: “. . .”

          Hệ thống cho ra lựa chọn có hay không tại chỗ sống lại, nàng mới vừa muốn lựa chọn xác định, hệ thống nêu lên Dịch Thủy Thanh Hàn sử dụng hồi hồn đan khiến Lục Đồng đầy máu sống lại.

          Tử vong là bị khấu trừ kinh nghiệm, bất quá nàng trước mắt cấp bậc thấp, tử vong khấu trừ cũng không có gì nhiều. Mà càng cao cấp, thăng cấp cần kinh nghiệm càng nhiều, cho nên trong trò chơi sử dụng hồi hồn đan để tránh rớt kinh nghiệm, dĩ nhiên, hồi hồn đan giá tiền cũng không  thấp.

          Lâu Đồng Đồng cảm động, sư phụ đối với nàng thật tốt , bất quá cũng có một loại khả năng là sư phụ tiền quá nhiều, không có chỗ tiêu xài. Mới vừa rồi nàng xem xét trang bị của sư phụ, vũ khí của hắn là cấp 150 vô cấp bậc vũ khí, đổi thành nhân dân tệ ít nhất hơn một ngàn. Đây chỉ là giá tiền vũ khí, một thân cực phẩm trang bị kia cũng rất làm cho người ta phải chảy nước miếng, nàng nhất thời có một cỗ cảm giác dựa hơi sư phụ giàu có.

          Vô cấp bậc vũ khí kia người chế tạo là Dịch Thủy Thanh Hàn, chứng minh sư phụ là một vũ khí chế tạo sư đã xuất thần nhập hóa !

          Thông minh Lâu Đồng Đồng quyết định, nếu đã cùng sư phụ làm tốt quan hệ, sau này còn sợ không có cực phẩm vũ khí?

          Ngô, trước vuốt mông ngựa tốt lắm .

          Trước mặt kênh:

          Lục Đồng: “Sư phụ thật là lợi hại! máu không dính người đem kẻ đánh lén giết chết ! Sư phụ, kiếm khách của ngươi là toàn công?” Toàn công chính là kỹ năng đem toàn bộ điểm thêm ở trên lực, rất nhiều ngoạn gia theo đuổi công kích cường đại chính là toàn công.

          Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ừ, ta chơi kiếm khách cường công kích. Đi làm hết nhiệm vụ môn phái của ngươi chứ?”

          Lục Đồng: “( gật đầu ) vâng!”

          Có Dịch Thủy Thanh Hàn hỗ trợ, nhiệm vụ môn phái chỉ là một bữa ăn sáng, Lục Đồng rất nhanh lên tới cấp 10.

          Đến cấp 10 là có thể chính thức bái sư, Lục Đồng chạy phía trước, Dịch Thủy Thanh Hàn cưỡi bạch mã chậm rãi theo sau.

          Ở trước NPC sư đồ dừng lại, Lục Đồng cho Dịch Thủy Thanh Hàn phát tư tin: “Sư phụ, chính thức bái sư nha, ta sẽ cố gắng thăng cấp! ( khuôn mặt tươi cười ) “

          Dịch Thủy Thanh Hàn trở về tư tin: “bấm xác định đi.”

          NPC: Đồ đệ đạt tới 45 cấp, tự động xuất sư. . . Ngươi xác định muốn bái Dịch Thủy Thanh Hàn làm sư phụ sao?

          Xác định.

          Hệ thống nêu lên, Thịnh Hành Thiên Hạ thêm ngươi làm hảo hữu.

          Hộp thư lập tức lóe lên, Lâu Đồng Đồng nghi ngờ mở ra.

          Thịnh Hành Thiên Hạ: “Muội muội, Lâu Thượng Hữu Nhân là ca ca ngươi phải không? Để ta làm sư phụ của ngươi.”

          Lâu Đồng Đồng mê muội, anh của nàng thế nào tìm cho nàng hai người sư phụ? Một nhân vật chỉ có thể bái một người.

          Nàng lập tức cho Lâu Thượng Hữu Nhân phát tư tin: “Ca, làm sao ngươi tìm cho ta hai người sư phụ? !”

          Một lát sau, Lâu Thượng Hữu Nhân trở về tư tin: “A? làm gì có, Thịnh Hành Thiên Hạ có thêm hảo hữu ngươi không? Hắn là huynh đệ của ta, đem ngươi giao cho hắn, ta yên tâm!”

          Lâu Đồng Đồng choáng váng, kia Dịch Thủy Thanh Hàn từ đâu xuất hiện?

          Lục Đồng ngửa mặt nhìn kiếm khách, đỉnh đầu toát ra một cái vướng mắc nét mặt.

          Trước mặt kênh:

          Lục Đồng: “Ngươi không phải là sư phụ anh ta giới thiệu! Cao thủ, sao ngươi làm như vậy?!”

          Dịch Thủy Thanh Hàn ngồi ở trên ngựa sừng sững bất động: “Làm đồ đệ của ta cũng giống nhau. Ta cũng chưa nói ta là người anh ngươi giới thiệu tới.”

          Lục Đồng: “Ngươi lợi hại. . .” Nàng lại bị đùa bỡn! Bất quá Dịch Thủy Thanh Hàn quả thật cũng không nói qua muốn làm sư phụ của nàng, vừa bắt đầu Lâu Đồng Đồng đã đem người ta làm thành sư phụ, tiếp theo Dịch Thủy Thanh Hàn biết thời biết thế mà đem nàng thu làm đồ đệ.

          Dịch Thủy Thanh Hàn: “Quá khen quá khen.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Lâm Lệ, trankim
     
Có bài mới 26.09.2012, 07:16
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83738 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Võng du] Sư phụ, đứng lại !! - Mạt Thượng Thượng - Điểm: 10
Chương 2: Đại khai sát giới

          『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân: Tung Hoành Đế Quốc huynh đệ nhanh chóng tới  Nam Giao! Quy củ cũ, Nam Giao quần đấu, là bang phái ân oán, ngoại nhân xin chớ nhúng tay.

          『 thế giới 』 Yến Tiểu Ninh: lão đại, ngươi kỳ thị nữ tính! Tung Hoành rất nhiều nữ cao thủ !

          『 thế giới 』 Khán, Hữu Hôi Ky: ( trợn mắt ) wow, Tung Hoành Đế Quốc cùng Niết Bàn lại muốn đánh? Vốn là hai đại bang phái ân oán tình cừu, thật khiến cho người ta thổn thức.

          『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: Hôi Ky câm miệng. Niết Bàn khi nào sợ qua Tung Hoành? ! Lão tử hôm nay muốn đại khai sát giới!

          . . .

          Lâu Đồng Đồng bị ngôn luận trên thế giới hấp dẫn, có kịch vui để xem! Tung Hoành Đế Quốc của ca ca là đệ nhất bang, Niết Bàn đứng vị trí thứ hai. Như thế xem ra, Nam Giao chắc chắn tụ tập toàn các lộ anh hùng cao thủ, giết người giết người, vây xem vây xem. Khó gặp được tình cảnh này, không thể bỏ qua a! Lâu Đồng Đồng nhiệt huyết sôi trào, nhất thời đã quên truy cứu việc Dịch Thủy Thanh Hàn lừa gạt mình.

          Thịnh Thế Thiên Hạ lần nữa phát tới tư tin: “muội muội, có ở đây không?”

          Lâu Đồng Đồng thầm nghĩ xem kịch vui quan trọng hơn, bái sai sư phụ thì cũng đã bái rồi, Dịch Thủy Thanh Hàn dầu gì cũng là một vũ khí chế tạo đại sư, đi theo hắn, nàng cũng sẽ không thiệt thòi.

          Lâu Đồng Đồng cùng Thịnh Thế Thiên Hạ giải thích một lát, nói mình mới đến là một thái điểu, nàng cũng không biết ca ca tìm cho nàng một cao thủ sư phụ, nàng đã bái người khác làm vi sư rồi. Ngữ khí của nàng cực kỳ thành khẩn, Thịnh Thế Thiên Hạ cũng rộng lượng, hào khí nói sau này có việc thì cứ tìm hắn. Lâu Đồng Đồng lập tức đem hắn thêm làm hảo hữu.

          『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: ta dựa vào, Dịch Thủy Thanh Hàn, đại gia ngươi ở đâu? ! Khẩn cấp trở về bang!

          『 thế giới 』 ta là một cái nho nhỏ thương nhân: ( gào to ) thu nguyên bộ cực phẩm nữ trang 90 cấp, giá tiền thương lượng, ( nước mắt ) thỉnh cầu vũ khí đại sư Dịch Thủy Thanh Hàn chế tạo Nguyệt Tàn cấp 90 vũ khí, ô ô, toàn bộ trang phục không người dùng mà cũng không bán sao? !

          Ca ca là người của Tung Hoành, Dịch Thủy Thanh Hàn là ca ca đối địch bang phái, vậy hắn thu nàng làm đồ đệ có có ý gì? ! Lâu Đồng Đồng sau lưng dâng lên một luồng khí lạnh. . .

          Lục Đồng cho Lâu Thượng Hữu Nhân phát tư tin: “>_< ca, ngươi cùng Dịch Thủy Thanh Hàn có thù oán gì sao?”

          Lâu Thượng Hữu Nhân rất nhanh trở lại: “Tỷ thí qua mấy lần, không tính là có thù oán, sao?”

          Lục Đồng: “Ta nhận lầm người, làm đồ đệ của hắn. = =! “

          Lâu Thượng Hữu Nhân: “Nghe nói tính tình hắn có chút quái đản, muội muội, nên vì bản thân mình cầu nhiều phúc ( ôm ôm ). Ca muốn đi Nam Giao đây, có việc đợi lát nữa “

          Lục Đồng: “Vâng, Ca ca cố gắng lên!”

          Lâu Thượng Hữu Nhân: “( tìm ra manh mối ) muội muội thật tri kỷ.”

          Trước mặt kênh:

          Lục Đồng: “( sao mắt ) sư phụ ngài muốn đi Nam Giao? Ta cũng muốn ta cũng muốn! Sư phụ thuận đường mang ta đi!” Nàng đối với  bản đồ trong trò chơi còn không phải thành thạo, chờ chính nàng tự mình đi qua, người khác có khi đã đánh xong rồi.

          Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ngươi muốn đi xem cuộc chiến?”

          Lâu Đồng Đồng phát một cái gật đầu nét mặt, đồng thời mở ra trang chủ của trò chơi, tính toán xem xét kỹ năng đặc điểm các đại môn phái.

          Dịch Thủy Thanh Hàn: “Được rồi, lúc đó đồ đệ trốn xa một chút, đừng lại bị ngộ sát là được rồi.”

          Lục Đồng: “Vâng ^_^.”

          Có sư phụ làm đội trưởng dẫn đội, Lục Đồng tiểu yêu tinh tự động chạy ở phía sau. Lâu Đồng Đồng không cần thao tác nhân vật, nghiên cứu trong chốc lát đặc điểm các đại môn phái. Trong《 Hư Vô 》có Nhân tộc, Ma tộc, Tiên tộc. Nàng Lục Đồng là Ma tộc, ca ca cùng Dịch Thủy Thanh Hàn đều là Nhân tộc.

          Nam Giao đã tụ tập một nhóm lớn nhân mã, kênh thế giới có người đang không ngừng loát lời bình phẩm, nhân cơ hội mắng chửi người, mượn cơ hội kêu gào thu mua trang bị, biểu đạt sùng bái thần tượng…cái gì cũng đều có.

          Lâu Đồng Đồng đã nhìn ra, ca ca nhân duyên cực kỳ, rất nhiều nữ game thủ đều bày tỏ ủng hộ Tung Hoành Đế Quốc.

          Sư phụ ở một bụi rậm phía trước dừng lại, giải tán đội ngũ.

          Dịch Thủy Thanh Hàn: “Trốn ở chỗ này, đừng có chạy lung tung đi ra a, chết ta không chịu trách nhiệm.”

          Lục Đồng: “Vâng vâng, sư phụ yên tâm!”

          Ở Nam Giao, âm nhạc trò chơi bi tráng túc mục (nghiêm túc và trang trọng), thật hợp với tình cảnh. Nam Giao không thể tại chỗ sống lại, đông đảo game thủ đều hết sức lợi dụng đặc điểm này để quần đấu, sau khi tử vong chỉ có thể nằm tại thi thể quan sát cuộc chiến, bang nào còn người sống sót cuối cùng mới là thắng lợi.

          Nam Giao tụ tập ngoạn gia càng ngày càng nhiều, quần chúng xem náo nhiệt rối rít trốn vào sau các lùm cây, trên kênh thế giới có cường nhân phân tích hai đại bang phái bang chiến, Tung Hoành Đế Quốc bang chủ Lâu Thượng Hữu Nhân là đệ nhất cao thủ PK, đệ nhất bang phái thực lực, nhưng là gần đây Niết Bàn từ những bang phái khác chiêu mộ tới một nhóm cao thủ PK(đồ sát), hôm nay thắng bại là không thể dễ dàng đoán được.

          Trong trò chơi giải quyết vấn đề bình thường là PK, nam nhân từ trước đến giờ thích dùng bạo lực nhanh chóng giải quyết vấn đề, cho nên bình thường ở thế giới có thể chửi mắng ân oán bình thường đều cùng nữ nhân có liên quan, như là ai vừa đoạt nhà ai lão công, ai vừa khi dễ nhà ai lão bà.

          Lâu Đồng Đồng tìm một số đoạn đồ tới nghiên cứu, lấy nàng nhiều năm kinh nghiệm trò chơi, nàng đã hiểu bảy tám phần  đặc điểm quần chiến trong 《 Hư Vô 》  .

          『 thế giới 』 Khán, Hữu Hôi Ky: đánh đi!

          Lâu Đồng Đồng tắt websites, ở Nam Giao, trong hai đội ngũ đã thấy được ca ca Lâu Thượng Hữu Nhân. Hắn một thân loang loáng khôi giáp ngồi trên linh thú, trên kênh thế giới còn có người ở biểu đạt đối với hắn sùng bái. Xung quanh đều là chiến sĩ đính danh hiệu Tung Hoành Đế Quốc các loại chức vụ xưng hô, Nam Giao chiến trường phong vân biến sắc, các game thủ đã bắt đầu thi triển kỹ năng chém giết.

          Lâu Đồng Đồng nhìn nhân vật ca ca nhà mình nghĩ, đây chính là hoàn mỹ ca ca theo nàng từ nhỏ đến lớn, bất kể là thực tế hay là giả thuyết, Lâu Thượng đều tồn tại thật chói mắt.

          Ánh sáng được tung ra bởi các chiêu thức sáng loáng ánh mắt, quần chúng vây xem vừa kích động vừa mê mang.

          Trước mặt kênh mọi người đã nghị luận:

          Thu Thiên: “Oa oa wow, mới đánh nửa phút, đã chết thật nhiều người! Lâu Thượng Hữu Nhân không hổ là đệ nhất cao thủ, ( sao mắt ) đẹp trai quá!”

          Đầu heo: “Thu Thiên muội muội, ta cũng rất đẹp trai, oa oa! Làm lão bà của ta đi làm lão bà của ta đi!”

          Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “Thật to một đầu heo! Chân chính soái ca ở chỗ này, Thu Thiên muội muội, chớ bị đầu kia heo lừa gạt!”

          Tố Nhân Yếu Đê Điều: “Nói chuyện yêu đương qua bên kia đứng, ngăn trở người khác phân tích tình hình chiến đấu!”

          Thu Thiên: “A, phải “

          Thu Thiên cô nương tự giác chạy về phía lùm cây Lục Đồng đang ẩn núp, phía sau đi theo là Đầu heo cùng Thiên Hạ Đệ Nhất Suất.

          Thu Thiên: “Này, các ngươi nói bang nào sẽ thắng?”

          Lâu Đồng Đồng trừng mắt nhìn, bành bạch viết chữ: “Đương nhiên là Tung Hoành Đế Quốc.”

          Đầu heo: “Ừ, Tung Hoành.”

          Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “Niết Bàn đi, nghe nói bang chủ Niết Bàn đối với  lần này bang chiến rất nắm chắc.”

          Thu Thiên: “( mỉm cười ) Lục Đồng cô nương, ngươi mạnh khỏe a ~ “

          Lục Đồng: “Ngươi mạnh khỏe.” Trốn ở cùng bụi cây cũng coi như là một loại duyên phận.

          Thu Thiên: “Ta hy vọng là Tung Hoành thắng, oa oa! Lục Đồng cô nương, chẳng lẽ ngươi có tình báo? Cầu tiết lộ!”

          Lâu Đồng Đồng uống một hớp nước, suy tư, có thể nói nàng tin tưởng thực lực bang phái ca ca nhà mình sao?

          Lục Đồng: “Ta đoán, Lâu Thượng Hữu Nhân thực lực rất mạnh ~ “

          Thiên Hạ Đệ Nhất Suất: “Một cái bang phái thắng lợi không chỉ dựa vào một người bang chủ, còn phải dựa vào đông đảo bang chúng đồng tâm hiệp lực. Bang chủ Niết Bàn nhân duyên rất tốt, ngay cả đệ nhất vũ khí chế tạo sư Dịch Thủy Thanh Hàn cũng bị hắn thuyết phục, khiến cho gia nhập vào bang phái, Dịch Thủy Thanh Hàn là nổi danh tính tình quái đản a!”

          Lục Đồng: “( nghi ngờ ) thế nào quái đản tính tình?” Thì ra là sư phụ tính tình rất quái lạ sao?

          Đầu heo: “( giơ tay ) ta biết ta biết! Đồn đãi vũ khí đại sư không kết hôn, không kết bái, không thu đồ đệ, còn nữa, không thiếu tiền. Hắn giúp người ta chế tạo vũ khí toàn bộ nhìn vào tâm tình, tâm tình tốt sẽ miễn phí làm, tâm tình không tốt bất kể là ai, bất kể đưa bao nhiêu tiền, hắn cũng sẽ không nể mặt mũi ngươi!”

          Lâu Đồng Đồng dĩ nhiên sẽ không đem chuyện Dịch Thủy Thanh Hàn thu mình làm đồ đệ nói ra, nàng còn không nghĩ trở thành danh nhân, (>_<) cũng không có việc gì bị nhìn chằm chằm. Sư phụ vì mình phá lệ a, nhưng là tại sao hắn muốn nhận nàng làm đồ đệ đi? Cũng là bởi vì nàng là Lâu Thượng Hữu Nhân muội muội? Lâu Đồng Đồng cảm thấy rất hoang mang.

          Nam Giao chiến trường máu chảy thành sông, trên mặt đất nằm vật xuống một mảng lớn thi thể, trên kênh thế giới bang chiến phân tích đã mau đến hồi tổng kết, quần chiến sắp kết thúc sao? thắng lợi sẽ thuộc về ai?

          『 thế giới 』 Khán, Hữu Hôi Ky: chiến báo! Chiến báo! Tung Hoành chủ tâm nhân vật một cái cũng không rớt xuống, cũng là Niết Bàn đã ngã nhiều wow! Ai chết vào tay ai, mọi người hạ hồi phân giải!

          『 thế giới 』 Mỹ Diễm Kiều Hoa: một quả dưa chuột đánh cuộc Tung Hoành!

          『 thế giới 』 Hủ Hủ Canh Kiện Khang: ( nhăn nhó ) một đóa hoa cúc áp Niết Bàn.

          『 thế giới 』 ngươi mới có bệnh cả nhà ngươi đều có bệnh: lão bà. . .

          『 thế giới 』 Hủ Hủ Canh Kiện Khang: che mặt, lão công ngươi login nữa?

          『 thế giới 』 Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá: Niết Bàn huynh đệ, đánh đi!

          『 thế giới 』 Lâu Thượng Hữu Nhân fan: Lâu Thượng lão đại ngươi giỏi nhất! Chúng ta vĩnh viễn ủng hộ ngươi!

          Nam Giao thi thể khắp nơi, cuối cùng Niết Bàn bang chủ Long Phi Phi đánh không lại Lâu Thượng Hữu Nhân, ngã xuống. Nam Giao bi thương âm nhạc giống như ở vì rớt xuống chiến sĩ thổi lên cầu hồn khúc yên tĩnh, Lâu Thượng Hữu Nhân đạp trên thi thể thong thả  hướng tới Dịch Thủy Thanh Hàn, người duy nhất sống sót trong Niết Bàn. Vốn mãn cấp đệ nhất cao thủ đấu với cấp 135 kiếm khách, thắng bại là rõ ràng. Tung Hoành Đế Quốc người còn sống sót tự giác lui về phía sau, bang chiến tấm màn cuối cùng rơi xuống, để cho lão đại của bọn hắn Lâu Thượng Hữu Nhân đánh lên bức tranh một dấu chấm tròn kết thúc đi.

          PK một chọi một, Lâu Đồng Đồng không dời mắt, vừa là thân ca ca, vừa là sư phụ. Chính là trước mắt mà nói, nàng vẫn nghiêng về phía thân ca ca nhà mình.

          Sau đoạn PK này được post trên diễn đàn, có người nói thật ra Dịch Thủy Thanh Hàn không bại, bất kể là thao tác hay vũ khí trang bị, hắn cũng không thua, hắn thua là thua ở cấp bậc.

          Thời điểm hắc y kiếm khách nằm xuống, phía trên Nam Giao vừa vặn bay qua một đàn chim kêu gào thảm thiết, Lâu Đồng Đồng nhìn trên màn ảnh trò chơi nơi sư phụ nằm xuống, thở dài một hơi.

          Ta thật giống như phát hiện ngoại trừ ca ca, còn có người để cho ta vài phần kính trọng. Sư phụ a sư phụ, ngươi ngay cả nằm xuống thân thủ cũng đẹp trai như vậy, vô cấp bậc vũ khí phát ra đặc hiệu ánh sáng thật sự quá đẹp mắt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: trankim
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bé mụi, Cẩm Tú, Hồng Thương, kinhvanhoalk, Mây tím 202, Mộng Mộng, Nguyên Phương, ngọc đặng, Nhungtran303, Tieukim, vô tâm vô phế và 262 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197YangLin: hi
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.