Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 

Tuyệt Thế Hôn Quân - Đổng Ny

 
Có bài mới 27.08.2012, 08:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2450
Được thanks: 9729 lần
Điểm: 16.68
Có bài mới [Cổ đại] Tuyệt Thế Hôn Quân - Đổng Ny - Điểm: 9
Tuyệt Thế Hôn Quân

Hoàng Triều Diễm Sử hệ liệt

Tác giả: Đổng Ny

Convert: meoconlunar(ttv)

Nguồn: https://myngocdiepsontrai.wordpress.com

Giới thiệu

Ngôn hành (hành vi ngôn ngữ) không hợp, cử chỉ bất chính, không phê tấu chương, chính vụ đều do Tể tướng, Đại tướng quân phụ trách.

Dù sao nàng là “hôn quân”, tên đã truyền khắp thiên hạ, cùng lắm thì hạ chiếu phế truất thôi.

Ai bảo nàng chính là nữ cải nam trang giả làm hoàng đế, trong triều đại sự không phải do nàng quản.

Còn có một người là cấm quân thống lĩnh Bộ Kinh Vân chủ trì (đảm nhiệm) trong ngoài hoàng cung.

Nàng mang tiếng là hoàng đế (người không có thực quyền) , kì thực chẳng qua giống một pho tượng rồng được bái trí đẹp mắt mà thôi.

Ngôi vị hoàng đề ngồi thực sự uất ức, vô phương, nhưng lại bị một nam nhân quản, mới thực sự chán ghét.

Bộ Kinh Vân này trong mắt có hay không coi nàng là Hoàng thượng? Miệng nói là vì nàng suy nghĩ,

Làm việc lại tự phụ được ngay, căn bản mặc kệ nàng có nguyện ý hay không

Rõ ràng đến vô ảnh đi vô tung (câu này có nghĩa là: đến không biết đi không ấy), thiên lại trành nàng trành đặc biệt nhanh,

Một hành động nhỉ đều không qua được mắt hắn, liên tiếp phá hư chuyện của nàng,

Hoàng đế đều phải bị hắn làm cho tức chết! Hừ, nhưng nàng là người tuyệt thế hôn quân danh chấn bốn phương,

Có cái gì không dám làm? Có thể nào như thế nén giận, thể nào cũng phải tìm một cơ hội trị hắn không thế!Đã sửa bởi smizluy1901 lúc 28.08.2012, 10:44.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 27.08.2012, 08:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2450
Được thanks: 9729 lần
Điểm: 16.68
Có bài mới Re: Tuyệt Thế Hôn Quân- Đổng Ny - Điểm: 11
Editor: Nguyệt Dạ Mộng Ngọc

Beta: Litte Cloudy

Chương 1.1

Lẩm bẩm.

Đây là âm thanh nuốt nước bọt.

Cách Lão Tử! tại sao từ đầu năm tới giờ, thích khách lại suất nhiều như vậy hả trời?

Tề Quốc hoàng đế Tề Tuyên kéo cao trường bào, điểm cao mũi chân, tầm mắt lướt qua  vai thống lĩnh cấm vệ quân Bộ Kinh Vân, muốn cắn nuốt nam tử không che mặt kia,  khuôn mặt ấy như bạch ngọc, tuấn mỹ vô song.

Tề Tuyên nhìn diện mạo hộ vệ của mình cùng thích khách  – Bộ Kinh Vân rất cao, màu da ngăm đen, ngũ quan tục tằng, nhưng ánh mắt màu hổ phách rất tuyệt, một lúc nào đó vô tình nhìn vào lại ngọt giống như mật đường vậy!

Thích khách vóc người vừa phải, độ cao rất thích hợp để ôm, kiễng mũi chân lên là có thể nhìn thấy khuôn mặt tinh xảo, làn da so với đồ sứ tốt nhất còn bóng loáng hơn cả

Thích khách có vẻ hấp dẫn nàng. Tề Tuyên ảo tưởng nếu thích khách đảm đương chức vụ thị vệ bên người, nàng có thể mỗi ngày nhìn hắn, mỗi ngày sờ hắn, mỗi ngày cùng hắn tâm sự…… A, nếu như vậy mỗi ngày đều phi thường tuyệt vời nha!

“Hôn quân, nạp mạng đi!” Thích khách giận dữ kêu.

“Bắt thích khách!”

“Bảo hộ Hoàng Thượng!”

Một đội quân cấm vệ quân tiến đến, bao vây thích khách.

Tề Tuyên ở phía sau Bộ Kinh Vân, nhìn xuống, người càng lúc càng đến nhiều, nàng không thể nhìn rõ mặt thích khách!!

Cút ngay! Nàng ở trong lòng kêu lên. Bằng vào võ công của thiên hạ đệ nhất Bộ Kinh Vân, có người giết được nàng sao? Thích khách đến cũng chỉ có thể đùa giỡn múa vài đường kiếm mà thôi, để cho người ăn no rỗi rãi như nàng thưởng thức, không cần một đống người chạy đến làm vướng bận.

Thích khách đột nhiên nhảy lên, trường kiếm vung lên tựa như tuyết quang “Cẩu hoàng đế…” thanh âm kia vang lên thê lương như tiếng quỷ khóc trong đêm.

Tề Tuyên nhảy dựng lên, lùi lại hai bước, chân đạp phải trường bào, thiếu chút nữa ngã chổng vó.

Hộ vệ đứng trước nàng là Bộ Kinh Vân mày rậm khẽ nhíu lại, cánh tay vươn ra che chở cho Tề Tuyên đứng vững.

“Tất cả đều dừng tay!” Hắn hạ lệnh cho thị vệ lui xuống, khóa tiền từng bước, hai tay lần lượt thay đổi, chưởng phong gào thét như sấm.

“Thủ hạ lưu tình.” Tề Tuyên thấp giọng nói.

Bộ Kinh Vân mày rậm lại nhíu, mặt trầm như thiết, phi thân về phía trước đánh ra hai chưởng, một chưởng đánh rơi trường kiếm trong tay thích khách, một chưởng đem thích khách đánh bay ra ngoài, rơi xuống đám cây cối trong ngự hoa viên.

“A!” Tề Tuyên không đành lòng hô nhỏ, cước bộ vừa nhấc, đuổi theo hướng thích khách bay ra, dậm chân giận dữ  “bạo…”

“Hoàng Thượng.” Bộ Kinh Vân dời bước ngăn trở nàng, một tia truyền âm thẳng vọng vào lỗ tai nàng “Thỉnh tự trọng.”

Thanh âm của hắn trầm thấp chứa đầy uy lực, trực tiếp lọt vào tai nàng, làm cho đầu của nàng ong ong giống như bị sét đánh….

Tề Tuyên choáng váng cả người, ngã vào trong lòng Bộ Kinh Vân.

Thân thể hắn chấn động. Vòng eo thật mềm mại a, nàng giả làm hoàng đế tuy đã muốn mặc hơn mười tầng quần áo để che dấu thân thể nữ nhi, nhưng dù thế nào thì tay chân nàng vẫn thật mềm mại, giống như nhành liễu xanh mỏng manh.

Aiz~~đó là một câu chuyện xưa nào đó….

Tề Quốc tiên hoàng khi còn là một thái tử đã lợi dụng vũ dũng xưng thế, hắn thống lĩnh quân sĩ Tề Quốc nam chinh bắc phạt, hơn ba mươi năm qua chưa từng thất bại.

Nhưng chiến tranh khó tránh khỏi thương vong, trong trận chiến thứ 318 năm đó, trong thời điểm thắng lợi ngập tràn ấy, một mũi tên bắn lén đã cướp đi sinh mệnh của hắn, trụ cột Tề quốc vì thế ngã xuống.

Một năm sau, Tề Quốc lâm vào nội chiến, các vị vương gia, quyền thần tranh giành hoàng vị đến máu chảy thành sông, từng là một thiên hạ đệ nhất cường quốc lại cứ như vậy trở thành tứ phân ngũ liệt. Mười năm ấy, phảng phất trong nhân gian toàn mùi vị chết chóc, tang thương … Trong những năm đó, rất nhiều người  hoài niệm về khoảng thời gian phồn hoa hưng thịch đã trôi qua, ngày ấy, mỗi người dân Tề Quốc đều kiêu ngạo mà nhắc đến, người dân ai ai cũng đều có cơm ăn, áo mặc, có một ngôi nhà ấm áp, so với bây giờ…thiết huyết bay tán loạn, thật sự chính là một loại hạnh phúc.

Vì thế những người có học đều đi khắp nơi kêu gọi, dân chúng khiêng cuốc nhất nhất hưởng ứng, giang hồ thống nhất một lòng, thành lập nghĩa quân lấy tên là Nghĩa Dũng, thay trời hành đạo.

Không ai tin tưởng rằng nghĩa quân sẽ thắng, triều đình thất bại. Nhưng cuối cùng, bọn họ đã đánh thắng oanh liệt, chư hầu đều thất bại thảm hại… để lại một ngai vàng trống không…ai là người xứng đáng ngồi vào vị trí kia?

Đề cử tân hoàng? Những kẻ muốn ngồi lên ngai vàng nhiều vô kể, nhưng người thật sự được lòng dân chúng trong htiên hạ thì lại rất ít ỏi. Nghĩa quân Nghĩa Dũng cẩn trọng   thương lượng, vẫn cho rằng tiên hoàng là vị hoàng đế tốt nhất, nếu hắn đã chết, vậy cứ đưa huyết mạch của hắn lên tiếp tục trị vì giang sơn.

Tiên hoàng tại vị mười lăm năm, hậu cung ba nghìn giai lệ, muốn tìm một người con nối dòng hẳn là không khó, nhưng…đó lại là vấn đề khác!

Tiên hoàng sống trên chiến trường nhiều hơn là hoàng cung, hoàn toàn không có người con nào,  kết quả khi đất nước nổi lên nội chiến, biết chính mình không còn sống được bao lâu nữa, hậu cung không có lấy một bóng hoàng tử, công chúa, chỉ có ba phi tần đang mang long thai là hoàng hậu, Diễm qúy phi và Hiền phi.

Thảm hại hơn là  Tề Quốc nội loạn mười năm, cung đình thì bị hủy, tông miếu thì bị thiêu. Những gì có hơn mười năm trước đó giờ chỉ còn là phế tích.

Mọi người tìm hơn một năm trời mới tìm được Diễm quý phi cùng một cô gái tên là Tề Tuyên. Nữ tử không thể kế thừa vương vị, hẳn nên đi tìm huyết mạch khác của tiên hoàng, nhưng trời đất bao la, muốn tìm- thật sự chính là mò kim đáy bể!

Quốc gia không thể vô chủ ắt sẽ sinh loạn, ngày xưa Nghĩa Dũng quân nhiều người mưu trí, đương kim Thừa tướng Lí Hữu Hợp chỉ có thể tạm thời đưa Tề Tuyên ngồi lên ngai vàng, trước giành lấy thời cơ, đợi cho quốc gia ổn định. Đến lúc đó, sẽ phái người có năng lực truy tìm huyết mạch khác của tiên đế.

Vì thế Tề Tuyên ngồi trên ngôi vị hoàng đế. Nàng không có thực quyền, đại sự trong triều quan văn thì có Thừa tướng Lí Hữu Hợp, quan võ có đại tướng quân Chu Bằng, trong ngoài hoàng cung còn có võ lâm minh chủ Bộ Kinh Vân chủ trì (MN: xin hỏi Vân ca Nhiếp Phong kk hiện giờ ở nơi nào? =)) ), nàng chỉ là một “ông vua” bù nhìn mà thôi!. Đương nhiên, có nhiều chuyện mọi người cũng hỏi qua ý kiến của nàng một chút, nhưng cũng chỉ là hỏi- một- chút- mà- thôi!


Đã sửa bởi smizluy1901 lúc 28.08.2012, 10:44.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn smizluy1901 về bài viết trên: trankim
     
Có bài mới 27.08.2012, 09:19
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2450
Được thanks: 9729 lần
Điểm: 16.68
Có bài mới Re: [Cổ đại] Tuyệt Thế Hôn Quân - Đổng Ny - Điểm: 11
Editor: Nguyệt Dạ Mộng Ngọc

Beta: Litte Cloudy

Chương 1.2

Nàng rất muốn thoái vị, dù sao nàng đối với ngôi vị hoàng đế cũng không có hứng thú – nhưng nếu làm nữ hoàng, có thể tuyển rất nhiều mỹ nam, nàng thích như vậy!

Nàng cũng không dám phủ nhận bản thân mình là sắc nữ, cho dù đối tượng là thích khách, chỉ cần ngoại hình đẹp, nàng cũng sẽ kìm lòng không đậu mà “thưởng thức”, nhưng Bộ Kinh Vân lần àno cũng phá bĩnh âm mưu “săn mỹ nam” của nàng. Hại nàng sống đến hai mươi tuổi, bên mình cũng chả có một mống mỹ nam làm “thiếp”.

Bộ Kinh Vân đỡ lấy Tề Tuyên đang nhũn ra, cánh tay muốn vươn ra ôm nàng thật nhanh, lại sợ mình không cẩn thận sẽ làm nàng bị thương.

Hai mắt hắn yên lặng nhìn nàng, ánh mắt màu hổ phách ngọt chết người, cũng ngấy chết người.

Sau một lúc lâu, hắn cắn răng.“Hoàng Thượng chấn kinh, thần hộ tống hồi cung.” Sau đó, liếc một cái về phía mấy tên thị vệ ngụ ý “đem thích khách giải đi”.

Tề Tuyên toàn thân mềm nhũn, đến khi bị Bộ Kinh Vân đưa vào Phượng Nghi cung, đầu choáng váng mới hoàn toàn biến mất.

“Ngươi……” Nàng căm giận chỉ vào Bộ Kinh Vân. Mỹ nam thích khách của nàng, đại soái ca a! Cứ như vậy liền trắng tay.“Ngươi tập kích trẫm, trẫm muốn chém đầu của ngươi!”

“Không ai nhìn thấy!.” thanh âm từ tính vang lên, như nước đánh tảng đá to.

“Hả?”

“Hoàng Thượng, không ai nhìn thấy thần tập kích ngươi. Chỉ có vô số ánh mắt thấy thần cứu thánh giá.” Hắn cứ như vậy nói thật, thần thái nghiêm lại, so với lão phu tử còn muốn hơn một bậc.

Tề Tuyên bất tri bất giác. Truyền âm nhập mật, chỉ có người nghe tiếp thu, người khác không thể biết

“Mệt! vẫn là võ lâm minh chủ ngươi lợi hại nhất thiên hạ, lại sử dụng thủ pháp vô sỉ đó, ngươi không thấy xấu hổ à? Nàng giơ chân lên, Cửu Long quan trê đầu nghiêng sang một bên. “Tư tưởng trung quân của ngươi đâu? Tình yêu nước tha thiết vô bờ của ngươi đâu? Đều đem quăng xuống sông hết rồi hử?”

Bộ Kinh Vân nhìn chân ngọc của nàng giậm xuống sàn, trên khuôn mặt từng chút từng chút sắc hồng hiện lên. Nàng càng ngày đã không còn là một hài đồng, đã trở nên quyến rũ, trở thành một…nữ nhân thực thụ.

Bộ Kinh Vân bảo hộ nàng mười năm, nhìn nàng thay đổi từng ngày, càng ngày càng xinh đẹp. Mới có mấy tháng trôi qua, dung mạo còn muốn hơn hẳn yêu tinh hoa đào?

Hắn có điểm đau đầu, hoàng đế giả mạo càng lúc càng xinh đẹp..chuyện này thật sự không tốt! cực kì không tốt!

Lại thêm một nỗi… Tề Tuyên một chút tự giác cũng không có, nàng cứ muốn làm một tiểu hài tử mười tuổi, sôi nổi, vô tư, tràn đầy sức sống, bỏ quên thứ sức quyến rũ chết người vốn có của một thiếu nữ nơi bản thân.

“Bộ Kinh Vân, trẫm nói cho ngươi biết – Tiếu Mộng, ngươi đừng thoát quần áo của trẫm!” Tề Tuyên mắng được một nửa, lại phát hiện mũ rồng đã bị tháo xuống, đai lưng bị tháo ra, mắt thấy trường bào đã muốn bị thoát xuống, nàng nhanh tay giữ chặt quần áo, cùng người phía sau giành giật trường bào.

“Không phải là về cung nghỉ ngơi sao?” Trữ Tiếu Mộng là sư muội của Bộ Kinh Vân, nghe nói võ công rất tốt, hiện tại trên danh nghĩa là hoàng hậu, chức trách là che dấu thân phận nữ nhi của Tề Tuyên. Nhưng Bộ Kinh Vân cho rằng thật sự rất uổng phí, Tề Tuyên xinh đẹp không thể che giấu được, trừ phi cấp nàng hai đao, trực tiếp hủy dung.

“Không phải.” Tề Tuyên xả hồi trường bào.“Ta là bị Bộ Kinh Vân lôi về, hiện tại đang cùng hắn kháng nghị, ngươi không thấy sao?”

“Nha!” Trữ Tiếu Mộng chầm chậm vuốt cằm trả lời, trên gương mặt thanh tú mang theo một tia mê muội, rất chậm rất chậm phiêu đi.

Tề Tuyên mỗi lần nhìn Trữ Tiếu Mộng đều thấy cô lớn miệng nói rằng mình chính vô địch khinh công trên võ lâm, nhưng với  tuyệt chiêu ” Tiêu dao du” của cô giống như rùa bò. Liệu một ngày nào đó, thích khách tiến vào Phượng Nghi cung,  Tiếu Mộng có chạy trốn được không?

“Này, ngươi có cảm thấy cần tăng cường thị vệ trong Phượng Nghi Cung?” Nàng nhịn không được cách xa Trữ Tiếu Mộng, tới gần Bộ Kinh Vân.

“Võ công của Tiểu Mộng đủ để ứng phó bất kì uy hiếp nào.”

Toàn bộ hoàng cung, người yếu nhất chính là Tề Tuyên. Bộ Kinh Vân đã từng muốn dạy nàng vài chiêu võ phòng thân, nhưng nàng nhất định không học.


Đã sửa bởi smizluy1901 lúc 28.08.2012, 10:45.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn smizluy1901 về bài viết trên: trankim
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nalihana, natalicao, Nguyễn Thùy Trang, ú nu ú nù và 382 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 396 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Cáo Tuyết: <3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.