Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 68 bài ] 

Phế hậu tướng quân - Nhất Độ Quân Hoa

 
Có bài mới 27.08.2012, 07:33
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Phế hậu tướng quân - Nhất Độ Quân Hoa - Điểm: 8
Phế hậu tướng quân


Tác giả : Nhất Độ Quân Hoa [一度君华].

Bản tiếng Trung - Bản Convert (của daisy_chrys)

Edit : Tuý Yên Vân.

Giúp edit : Tĩnh Ngọc.

Beta : Aikiri.

Nguồn: https://chikarin11906.wordpress.com

Giới thiệu:

Ta muốn nói rõ trước, quyển này là một quyển ngược thân ngược tâm, nhàn rỗi viết để kiếm lời bình ngàn chữ, người không thích bi xin chớ xem.

Một con sói con, một hoàng hậu bị phế, một thế thân thất bại nhất. Tình yêu của mỗi người trên thế gian này đều là một chi phiếu kỳ hạn, trong kỳ hạn này, nó có thể giá trị đến trăm vạn nghìn vạn thậm chí là mười nghìn vạn, nhưng hễ qua kỳ hạn này, chẳng qua chỉ là một tờ giấy bỏ đi.

Gởi lời cho người đa tình, chớ diễn trò đa tình. Gởi lời cho người đa tình, hoa nở nên quý trọng. Lần thứ hai ghi rõ quyển này thuộc loại ngược, người đọc xin cẩn thận, người thích ngược đào hố sưu tầm, chờ anh nào đó lấp đất cho xong.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: DoanhDoanh, Giang Y Đình, Juvia97, Nguyễn Thu Thủy, Tocdothuhut, Tước Tà, Violet12358, fictionaholic, saoxoay, thienly, ĐUỐY
     

Có bài mới 27.08.2012, 07:34
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phế hậu tướng quân - Nhất Độ Quân Hoa - Điểm: 13
Edit : Tuý Yên Vân.
Giúp edit : Tĩnh Ngọc.
Beta : Aikiri.

————-

Mở đầu.

“Từ xưa đến nay hậu cung không tham gia chính sự, nếu làm hộ quốc đại tướng quân Viêm triều, hoàng hậu như thế khẳng định không thể kiêm nhiệm. Đi lễ bộ đem mấy phượng ấn này giao lại đi.”

Vương công công chiếu chỉ lời cuối chưa buông, hắn đã thản nhiên mở miệng. Đại thần liên quan dùng ánh mắt thương hại nhìn nàng, kỳ thực từ khi tin Lan phi được đón về cung truyền đến, tất cả mọi người đều biết hắn muốn phế hậu rồi, chỉ là… tốc độ nhanh thật a.

Tả Thương Lang nửa quỳ trên đất, lưng của nàng vẫn ưỡn rất thẳng như cũ, nửa cúi đầu không thấy rõ biểu tình, lời nói lại phi thường rõ ràng : “Vâng.” Thái tử phi này vốn là giả, mọi người đều biết, người hắn chân chính muốn lấy, chỉ có Khương Bích Lan — Khương Bích Lan nghiêng nước nghiêng thành.

Cho nên cho dù hắn lên ngôi, nàng vẫn được nhận phượng ấn, nhưng từ đầu đến cuối chưa hề sắc phong chính thức.

Quân vương còn trẻ ngồi trên cao lại có khuôn mặt lãnh khốc như được đao gọt, hắn khẽ xoay ban chỉ ngọc bích trên tay, “Còn lời nào nữa không ?”

Tả Thương Lang tay phải khoác cung bạc lạnh băng, cúi đầu nửa buổi mới nói : “Hồi bẩm hoàng thượng, không có.”

Trở ra đại điện, tả thừa tướng Bệ Thành Cảnh có chút lo lắng mà bước chậm nửa bước, cùng nàng sóng vai mà đi, suy nghĩ nửa buổi mới mở miệng : “Tả hoàng… Tả tướng quân, thực ra với tài năng thực sự của ngài không nên ở lại hậu cung, chuyện này ngài cũng không nên để trong lòng, sông núi Đại Viêm này thật sự cần ngài hơn Viêm hậu cung nhiều.”

Tả Thương Lang quay đầu, dáng tươi cười chợt loé rồi biến mất : “Tạ ơn Bệ đại nhân quan tâm, Thương Lang hiểu rõ.” Nàng quay đầu, khoé mắt đảo qua cung điện ngói xanh gạch hồng, dáng cười cay đắng, Bệ đại nhân, Thương Lang cho tới bây giờ chưa từng vào hậu cung, không phải là hoàng hậu, sao lại nói chữ “phế”.

Hắn ban cho nàng phủ tướng quân, cũng xa hoa, khí thế như thế, là nơi gần hoàng cung nhất. Vì vậy nàng chưa từng là thái tử phi của Viêm triều, cũng không thể trở thành quốc mẫu của Viêm triều, chỉ là nắm giữ bức vẽ bố trí quân sự của toàn bộ hoàng thành, nắm ấn tín điều động quân đội mấy trăm vạn, mặc áo giáp ra vào chốn quân cơ của Viêm triều.

Nàng không phải quá để ý, chức phi này vốn chính là một trò cười.

Mạc Dung Viêm vốn không phải thái tử của Viêm quốc, mọi người ở Viêm quốc này đều biết, lúc đó con đầu của tiên hoàng là Mạc Dung Nhược được lập làm thái tử, đế quân vì giữ gìn cơ nghiệp của vương triều Đại Viêm, đặc biệt mời Bạch Đế làm thái phó của thái tử, chuyên dạy hai vị hoàng tử võ nghệ, học thức.

Bạch Đế chiếu theo ý chỉ của tiên hoàng, dạy riêng thái tử hướng trị quốc, dạy nhị hoàng tử kỹ năng hộ thế.

Nói trắng ra là, thái tử văn, nhị hoàng tử võ. Ai ngờ nhị hoàng tử thiên tư thông minh, rốt cuộc văn thành võ tựu, vốn hai người huynh đệ khi ấy rất hoà thuận, hơn nữa tính tình của Mạc Dung Viêm cực kỳ cao ngạo, cao ngạo đến ngay cả ngôi vị hoàng đế này cũng không để vào mắt.

Chuyện vốn đã định, hữu tướng một lòng muốn nịnh bợ hoàng gia để gia cố địa vị của bản thân, rốt cuộc đem con gái mình đính hôn với thái tử Mạc Dung Nhược, mà hai người huynh đệ Mạc Dung Nhược cùng Khương Bích Lan cùng nhau lớn lên từ nhỏ, Khương Bích Lan cùng Mạc Dung Viêm khi ấy sớm đã có tình cảm, Mạc Dung Viêm há có thể để yên như vậy ?

Hai người cũng không chịu buông tay, mà con gái chỉ có một người, Khương Bích Lan không dám trái ý phụ thân, cam chịu hôn sự cùng thái tử, cũng tạo nên cái chuyện nhân tài hộ quốc nắm binh tạo phản.

Mới đầu đại thần, quân đội chia làm hai phe, một phe ủng hộ thái tử, một phe khiếp sợ uy tín, ủng hộ Mạc Dung Viêm, thế là Viêm triều chia rẽ. Lúc đó mọi người đều cảm thấy người này e rằng sẽ là bạo chúa, há đoán được ở bên hắn lại là viên tướng dũng mãnh nhất đã đánh bại thái tử bốn lần liền, khi lấy tốc độ ba tháng đánh hạ một toà thành trì thôn tính khu vực không lớn lắm của thái tử, rất nhiều người bị lung lay.

Dần dần, quân đội đối đầu với nàng đều bắt đầu chủ động xin hàng, nàng không giết người đầu hàng, vào tả quân doanh vẫn phục chức cũ. Trong lúc nhất thời khí thế dâng cao, nhìn phần nhỏ cựu thần vẫn còn hoài nghi, Mạc Dung Viêm dứt khoát lập nàng làm phi, triệt để thay đổi cách nhìn của bọn họ.

Loạn lạc trong ba năm nhờ vậy mà chấm dứt, Viêm triều một lần nữa thống nhất, chỉ là tân hoàng tử Mạc Dung Nhược biến thành Mạc Dung Viêm, mà vị thái tử phi trong lời đồn này, cũng không thuận lý thành chương mà trở thành hoàng hậu Viêm triều, như các bạn được thấy, nàng một lần nữa về làm tướng quân, lặng lẽ mà bảo vệ Viêm triều…

Được rồi, ta biết lời mở đầu này có chút dài, đầu tiên cảm tạ các bạn có thể kiên nhẫn mà xem hết, sau đó cùng nhau tiếp tục câu chuyện bên dưới nhé…

TBC——


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.08.2012, 07:34
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phế hậu tướng quân - Nhất Độ Quân Hoa - Điểm: 11
Edit : Tuý Yên Vân.
Giúp edit : Tĩnh Ngọc.
Beta : Kun xjnh.

“Tả Thương Lang” [左苍狼] chính là “Sói xám giúp việc”.

——— ———-

Đệ nhất chương : Lấy cái gì mà cầu xin ta ?

Tả Thương Lang vốn không có tên, gặp được hắn là do trùng hợp. Khi đó nhị hoàng tử đang kéo ngựa Nam Sơn ở trấn Nam thành, gió rất to, hoàng tử mười bốn tuổi khăng khăng muốn tự động tay, kết quả bị ngựa kéo vào sâu trong núi, lúc mọi người chạy tới thì trông thấy nàng. Khi đó nàng có vẻ đã bốn tuổi, lại không biết nói, ánh mắt sắc bén trong bụi cỏ giống như loài sói.

Vì vậy có mấy người đã muốn động tay tóm thử xem đó là quái vật gì. Thế nhưng lúc gió thổi cây cỏ thấp xuống, tất cả mọi người đều kinh sợ, một bầy sói, sói xám lớn nhất trong các loài sói !!!!

Nàng phát ra tiếng gào sắc bén, một đôi con ngươi đen lúng liếng cũng hiếu kỳ mà đánh giá hắn. Thế là nhị hoàng tử rốt cục cũng nhận ra, đó là một người, một tiểu hài tử.

“Bắt lấy nó !” Có lẽ lúc đó tất cả mọi người cũng không ngờ được, chính là ba chữ này, khiến hắn xuất hiện trong thế giới của nàng như thế, vĩnh viễn không rời.

Một đám thị vệ rất nhanh bắt được nàng, mặc dù bầy sói hung tàn, nhưng so với con người bản lĩnh phi phàm mà nói thì còn kém xa. Nhị hoàng tử bắt nàng trở về, sau khi tắm rửa sạch sẽ thì phát hiện đó là một tiểu cô nương.

Bèn giao cho y vệ bên mình : “Ở cùng với đám trẻ con kia, có thể sống sót thì giữ lại.” Lúc hắn nói lời này trông lãnh khốc dị thường, không chút nào nghĩ rằng… bản thân mình cũng là một đứa trẻ a.

Ba trăm đứa trẻ, cả ngày ở cùng một chỗ, khó tránh sẽ có chút quen biết, đáng tiếc là quá ngắn ngủi, ngươi vĩnh viễn không biết ngày mai, ai sẽ mất.

Tả Thương Lang chính là dưới tình huống như vậy mà biết Dương Liên Đình. Hắn đến muộn hai năm so với những đứa trẻ ở đây, nghe đâu là bởi vì Mạc Dung Viêm nhìn thấy được tư chất của hắn mới đặc biệt tự đem theo tới.

Lúc ấy một đám người cả ngày cả đêm tranh giành sự sống, quả thực không rảnh rỗi mà quan tâm chuyện khác. Nếu như không có Tả Thương Lang, Dương Liên Đình như thế có lẽ đã sớm chết đuối trong những ngày đó.

Dương Liên Đình lúc mới tới chính là một con nhím nhỏ, tính tình cực lạnh lùng, thấy ai cũng không thích nói nhiều, lại còn cực kỳ xinh đẹp, khiến mấy quan huấn luyện cả ngày thèm nhỏ dãi ba thước.

Tả Thương Lang cũng không nói nhiều, nàng khi đó tuy đã hiểu tiếng người, nhưng vẫn không thể nói lưu loát, vì vậy hễ phát âm đều rất ngắn, một chữ hai chữ, như thêm mấy phần lãnh khốc.

Hai người thường hành động cùng nhau, cho đến một lần huấn luyện chống lại Lãnh Phi Nhan. Vốn hai người đấu Lãnh Phi Nhan tuyệt đối có phần thắng, nhưng tốc độ của nàng ta thực sự quá nhanh. Dương Liên Đình lúc ấy chỉ tu tập thuật pháp, ba người trong rừng Tùng Trăn đấu hai mươi mấy giờ, Lãnh Phi Nhan tháo chạy, Tả Thương Lang bị thương nhẹ, Dương Liên Đình thi thuật quá độ, bị cắn trả thiếu chút nữa mất mạng.

Tả Thương Lang chăm sóc Dương Liên Đình sốt cao suốt hai ngày, thực sự bất đắc dĩ đi cầu xin quan huấn luyện, mấy đại nam nhân cười hết sức bỉ ổi : “Cứu hắn thì có thể, chẳng qua có điều kiện.” Người nói hơi ngừng lại mà cong cong mấy ngón tay : “Chờ hắn tỉnh lại thì cùng chúng ta vui vẻ, thế nào ?”

Tả Thương Lang đương nhiên biết nếu đồng ý, Dương Liên Đình tuyệt vô sinh lý, ai dám bồi dưỡng địch nhân thành phụ tá đắc lực của chủ tử mình ? Nhưng mà nếu không đồng ý hắn nhất định sẽ chết. (TYV : “Tuyệt vô sinh lý” [绝无生理], hình như có liên quan đến Phật giáo hay bệnh tật hay sao ấy… Ta không rõ. !___!)

“Kỳ thực rất muốn cùng mấy sư phụ, nhưng hắn lại không thể.” Nàng vốn ngày thường cực kỳ ngang bướng, lại thêm một nụ cười, mị hoặc lòng người : “Thương Lang tự tin sẽ không kém hắn.”

Mấy người nhìn nhau cười, ôm nàng lên giường thô sơ ở trong phòng, bên ngoài chỉ nghe thấy một hồi tiếng dâm đãng. Lúc Mạc Dung Viêm tới đã thấy một màn như vậy, khi đó bọn hắn đã lột hết quần áo của nàng, mấy nam nhân vây quanh một chỗ dâm tục không thể tả.

Ánh mắt của nàng từ đó tỏa lại đây, một đôi con ngươi đen lúng liếng cũng trong suốt như lần đầu gặp gỡ.

Bản thân hắn tâm tình không tốt, ra ngoài lại thấy một màn như vậy. Nhìn chăm chú ánh mắt kia, hắn chỉ dùng một kiếm, máu tươi của mấy nam nhân bắn trên da thịt màu lúa mạch nhợt nhạt của nàng, chói mắt phi thường.

Nàng nhanh chóng trở mình tránh một kiếm kia, nửa quỳ ở trên giường, thân trên lõa lồ lẳng lặng mà nhìn hắn, hắn đối diện với nàng, kinh ngạc nàng lại có thể tránh một kiếm kia, chỉ chốc lát dột nhiên thu đủ y phục trên mặt đất ném lên người nàng.

Nàng lẳng lặng mà mặc quần áo, sau đó khẽ nói : “Chủ thượng, xin người, cứu Dương Liên Đình.”

Mỗi một chữ của nàng đều nói rất chậm, Mạc Dung Viêm nâng cằm nàng, híp mắt nhìn nàng thật gần : “Ngươi dựa vào cái gì muốn ta cứu hắn ?”

“Xin người.”

“Lấy cái gì mà cầu xin ta ?”

“Tất cả, tất cả của ta.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Violet12358, fictionaholic, thienly
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 68 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: canhmai, Google Adsense [Bot], hoang ngoc anh, Nalihana, phuong thi, Ruby0708, ú nu ú nù và 444 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

11 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 146, 147, 148

13 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

16 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Diệp Băng Linh: à nhon
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 469 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1261 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1200 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 276 điểm để mua Giày xinh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1083 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1030 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.