Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 

Ngươi không phải đại thần, ngươi quá tiểu nhân - Mạt Vị Vị Ương

 
Có bài mới 09.08.2012, 23:35
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.10.2011, 21:24
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 1180
Được thanks: 2199 lần
Điểm: 13.61
Có bài mới [Hiện đại, Võng du] Ngươi không phải đại thần, ngươi quá tiểu nhân - Mạt Vị Vị Ương - Điểm: 9
NGƯƠI KHÔNG PHẢI ĐẠI THẦN, NGƯƠI QUÁ TIỂU NHÂN

Tác giả: Mạt Vị Vị Ương

Nguồn: https://myngocdiepsontrai.wordpress.com   Giới thiệu


Vì cái gì lão công của người khác rất đại thần, rất hảo cường đại

Lão công nàng rõ ràng toàn phục đệ nhất, lý nên cũng là cái đại thần, nhưng mà ai ngờ …lại rất tiểu nhân, gian ngoan keo kiệt lại bát quái

Lượm vật phẩm thì nhanh nhẹn hơn người, còn đánh quái BB thì trốn tránh phía sau A a a…

Đây là vì cái gì a vì cái gì…..

“Ta muốn bỏ ngươi, ta nhất định muốn bỏ ngươi!” Không thể nhịn được nữa, đối mặt với hắn, thánh nhân cũng điên cuồng!

“Trừ bỏ ta, còn có ai hội yếu ngươi?” Đánh giá, ti bỉ Nhân thân công kích, này tuyệt đối là nhân thân công kích

Thủy Thủy: “Ta thuộc về chính mình.”

Bỉ ngạn hoa nở: “Ngươi, chỉ có thể thuộc về ta!”

giải thích một chút^^: nữ chủ là nữ sinh, nghỉ hè chơi game gặp nam chủ, sau khi tựu trường gặp anh đẹp trai nổi tiếng mới chuyển trường. motip bình thường, khá hài hước nhất là lúc nam chủ online gặp nữ chủ là làm nũng làm ai cũng phát ói.


Mục Lục
Đã sửa bởi cafe_chaud lúc 09.08.2012, 23:59, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn cafe_chaud về bài viết trên: Judy Bùi, bắc băng dương, hươu số nhọ, y229917
     

Có bài mới 09.08.2012, 23:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.10.2011, 21:24
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 1180
Được thanks: 2199 lần
Điểm: 13.61
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ngươi không phải đại thần, ngươi quá tiểu nhân - Mạt Vị Vị Ương - Điểm: 10
Quyển 1: Nguyệt Quang lưu vực


Chương 1: Bạo lực gia đình


[Thế Giới]

Bỉ ngạn hoa nở: “Chúc mừng Thiên Sơn Mộ Bạch và Vi Vũ hỉ tiếp liên cành, đầu bạc răng long, sớm sinh quý tử, đến lúc đó ta là cha nuôi, lão bà ta là mẹ nuôi, ta giáo con nuôi đi theo ta, ăn ngon uống say, vào nhà cướp của, không từ bất cứ việc xấu nào, cáp cáp cáp cáp ” (anh này chưa gì là thấy “tiểu nhân vô sỉ” trong tiểu nhân vô sỉ rùi a >”< haizZZ!)

Thiên Sơn Mạc Bạch: “…”

Vi Vũ: “…”

Miêu Miêu Màu Đen: “Sinh ra nhi tử, nước tạt ra ngoài, nén bi thương! Nén bi thương!” (aiz….lời an ủi gì như thêm dầu vào lửa vậy???)

Điểm điểm lợi cửa hàng một hào: “Trường kỳ thu mua tử lưu ly, 30W một tổ, có cuồng “

Giờ phút này lưu lạc: “Đại lưu manh mang tiểu lưu manh, Thiên Sơn, ngươi cần phải đứng vững a đứng vững ” (cười trên sự đau khổ của người khác a…@___@)

Thiên Sơn Mạc Bạch: “…”

Heo con chạy mau: “hài tử đi qua nhà ai, còn không nhanh chóng dắt trở về!”

Bỉ ngạn hoa nở: “Người xấu, toàn là người xấu, chỉ có lão bà Thủy Thủy nhà ta đối ta tối hảo” nói xong, ném ra một biểu tượng thẹn thùng. (haiz! Hiểu mà! >”<)

Thủy Thủy: “Trên lầu là ai, ta không nhận thức, ai muốn thì dắt đi.” Trên kênh thế giới, nàng thanh minh quan hệ, cái nam nhân vô sỉ cực độ này với ta không quan hệ a. (tỷ có vik hưu thư cho hắn chưa? Muội chuẩn bị 2 cái đơn ly hôn rùi naz!** Thuỷ Thuỷ: vẫn là Mộng Ngọc hảo hehehehe)

Từ từ: “Oa oa, nhìn xem ta vừa mới đăng nhập thấy gì a, gia đình tranh chấp, tiếp tục chú ý mới được “

Điểm điểm lợi cửa hàng một hào: “Trường kỳ thu mua tử lưu ly, 30W một tổ, có cuồng “

Ngươi không biết rõ ai biết rõ: “Thủy Thủy không muốn ngươi, ta muốn, tiểu tử, ngươi liền từ lão nạp đi.” Chảy máu mũi  (sao nãy h toàn đụng mấy kẻ không bình thường không à…115 bấm gấp a)

Bỉ ngạn hoa nở: “Lão bà a… ta bị sỗ sàng,  oan hồn, còn không mau mau đi, chờ lão bà ta tới ngươi liền xong rồi, nàng quả đấm chính là rất lợi hại ” uy hiếp! này tuyệt đối là uy hiếp.

Thủy Thủy: “…”. Trước màn hình máy tính, Liễu Thủy bộ mặt cực không tự nhiên co rúm, Liễu Thủy phát hiện, từ khi biết cái gã này giả ngu khoe mẽ, không  từ bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào trơ mặt mo ra, keo kiệt đến cực điểm, bộ mặt này thường thường làm cho chính mình luôn  lâm vào trạng thái cực không tự nhiên, kéo như thế nào đều kéo không trở về. Nghiệt duyên a nghiệt duyên (Ai di đà Phật~ thiên tai thiên tai =)) )

Bên kia, kênh thế giới náo nhiệt không dứt, bên này Nguyệt Quang đảo, một đôi tân nhân chuẩn bị đi vào lễ đường, còn có 30 phút, ngày lành tháng tốt đã tới. Khách hảo nhiều nga.

[Đội ngũ]

Bỉ ngạn hoa nở: “Lão bà, ngươi khi nào thì cấp cho ta nhi tử để chơi đùa a?” Một hồng y nam tử phi thường bảnh bao đi đến bên cạnh bạch y nữ tử, vòng quanh gọi tới gọi lui, vòng quanh khuyên, đảo quanh chuyển.

Sinh nhi tử chơi đùa? Ngươi này kẻ điên nặng a, lầm trọng điểm được không, sinh nhi tử?

Thủy Thủy: “Chết toi, tìm người khác sinh đi.” Thủy Thủy một mạch cự tuyệt, chém đinh chặt sắt. Đối này nam nhân, tuyệt đối tuyệt đối không thể mềm lòng, trải qua vô số lần bị lừa gạt, bị bắt hại huyết lệ sử hậu, Thủy Thủy giác ngộ thật sự triệt để. Này nam nhân, tuyệt đối là ngươi cấp hắn một cái mỉm cười, hắn liền rực rỡ được thiêu choáng ngươi, sau đó ngồi xổm ngươi bên cạnh, thưởng thức ngươi tư thế ngủ; ngươi cấp hắn một loại nhan sắc, hắn liền muốn đem ngươi  thành loạn thất bát tao, đối với này hành vi, hắn hội rất đắc ý tố cáo ngươi, này hắn kêu nghệ thuật. Nghệ thuật, nghệ thuật cái quỷ! (hahaha “nghệ thuật” a^^! Biến thái cũng là một nghệ thuật =)) ) Này căn bản chính là cáo già, cùng nghệ thuật không quan hệ, hòa nhân phẩm tương quan.

Bỉ ngạn hoa nở: “Ta không muốn, ta như vậy thông minh thiện lương ôn nhu khả ái anh tuấn cao ngất, phóng tại đống kia trong bầy sói, khẳng định đậu hủ bị ăn sạch quang, bạc bị cướp sạch, sau đó các nàng bị ta giết a. ta không muốn giết người,  ta muốn làm cái hảo nhân!” (trời ơi! Đó có phải là “nghệ thuật” tự sướng tự kỷ không a?) Ngữ khí dị thường kiên định, vang vang. Aiz! cái này…ách! không biết rõ buổi sáng hôm nay là ai không cầm quyền trong chiến đấu giết người tìm hoan, bị nhân toàn thế giới truy nã, toàn thế giới thoá mạ, hiện ở trên đầu “Bỉ ngạn hoa nở” bốn chữ to còn vinh quang tột đỉnh.

Thủy Thủy: “Vì cái gì muốn chờ ngươi đậu hủ bị ăn sạch, bạc bị cướp sạch về sau mới đem các nàng giết hả?” Nhược nhược hỏi một câu. Này người với người là bất đồng, nhân hoà động vật trong đó là không thể khai thông (tỷ nhận xét anh hai đúng quá nhaz hắc hắc ~^O^~) Sống trên đời 20 năm, Thủy Thủy so người nào cũng biết chính mình là thuộc về nhân phạm trù. Về phần nói điểu ngữ, Thủy Thủy chưa có xem, Thủy Thủy không biết rõ. (vì tỷ là NGƯỜi chính tông a^^! Không như ai kia …..)

Bỉ ngạn hoa nở: “Đang ở trong bụi hoa, nên hưởng thụ liền muốn hưởng thụ, đầu khả đoạn, máu khả lưu, bạc không thể ném, thưởng ta bạc giả, tuyệt đối không thể tha thứ, giết hết, cướp sạch, tối hậu còn muốn đi, ha ha ha ha tam chính sách, hắc hắc hắc hắc” nói xong còn một mình cười gian lên, đem bên cạnh Thủy Thủy hoàn toàn coi thường, quả thực tìm chết.

Không thể nhịn được nữa, không cần tái nhẫn.

Hệ thống: đội ngũ giải tán

Hệ thống: “Thuỷ Thuỷ” pk “Bỉ ngạn hoa nở”

Một trận sét đi xuống trúngđích, hắn mất không đến một phần mười máu, Thủy Thủy thật sinh khí a, đồng dạng một đòn tấn công, tại sao lại khác biệt đến thế a! Người khác đồng cấp bậc, một cái sét đi xuống chí ít cũng phải mất một phần tư máu, dùng trên thân hắn mới rớt không đến một phần mười, không mang như vậy khác biệt đãi ngộ nha, Thủy Thủy bị đả kích, trên bàn phím tay không ngừng bay múa, đánh tới nam nhân kia một trận cuồng oanh loạn tạc.

Hồng y nam tử chạy trốn

            [Chung quanh]

Bỉ ngạn hoa nở: “Cứu mạng a, giết người, phóng hỏa, bạo lực gia đình a” trốn chạy liền thành thói quen, trốn chạy liền trốn có thứ tự, trốn chạy liền chuyên chọn địa phương đầy người mà đến

Từ từ: “Oa oa, gia đình tranh chấp thăng cấp thành bạo lực gia đình, độc nhất vô nhị! Thủy Thủy cố lên!” Hoàn toàn vui sướng khi người gặp họa, cuối cùng còn đổ dầu vào lửa.

Chỉ biết điểm điểm: “Án mạng hiện trường, này tuyệt đối là sắp phát sinh án mạng án hiện trường, nga ha ha ha ha “

Thiên Sơn Mạc Bạch: “Thủy Thủy, giết đi, dùng lực giết, hoàn toàn lấy lại cho ta cùng Vi Vũ mặt mũi, chúng ta cũng không nhận hắn là bạn a.” Có vẻ như, ai đó nhân duyên thật sự quá sai a quá sai (thừa gió bẻ măng a…gián tiếp hại nhân a…hắc hắc)

Thủy Thủy không quan tâm quá nhiều sự kiện như vậy, toàn tâm vùi đầu vào truy giết mỗi nam tử  chính giữa, đối với người chung quanh, hoàn toàn coi thường, Thủy Thủy tiểu vũ trụ bạo phát, dám cấp ta trêu hoa ghẹo nguyệt, ta muốn ngươi chết, ta muốn ngươi chết thảm, chết thật sự khó coi rất khó coi, hừ hừ hừ! Hừng hực lửa giận bốc cháy lên!

Bỉ ngạn hoa nở: “Lão bà đại nhân tha mạng, vi phu biết sai ” chạy trối chết, máu còn không đến một nửa. Thủy Thủy, ngươi còn phải tiếp tục nỗ lực a nỗ lực

Bùm bùm: “Ác đồ, còn không mau mau tự vận kết thúc, xem bang chúng ta theo phu nhân Thủy Thủy hôm nay ra sao chỉnh lý ngươi” ngạch, cái Bùm Bùm đồng hài, có vẻ như, ngươi trong miệng ác đồ đại khái tranh thủ thời điểm trọng yếu là bang các ngươi thừa gió bẻ măng a

Một cái chạy, một cái truy, thường thường cầm lấy thời gian khe hở phóng một mũi tên bắn lén, phóng sét. Như vậy qua rất lâu rất lâu rất lâu, thực hết sức lâu rất lâu rất lâu, ngồi trước màn hình máy tính Liễu Thủy hảo mệt! Này giảo hoạt nam nhân, ngươi thế nào không chính mình đi chết a a a a

Rốt cục, tối hậu một cái mưa tên, bờ đối diện đồng chí quang vinh ngã xuống mọi người cước đạp này mảnh đất thượng, đổi cái thuyết pháp, tức mọi người dưới chân

Bỉ ngạn hoa nở: ” không phải quân địch quá cường, mà là quân ta quá nhược” làm ra bộ dạng tiểu tức phụ, quất quất đát đát, quất quất đát đát…

Ném cái hoàn hồn quá khứ, nhân giết, hả giận, liền phải đem nhân cấp kéo tới, rốt cuộc là lão công phải không? Dẫu sao cũng là vợ chồng. Thủy Thủy bĩu môi, cực không tình nguyện, đi xem có phải hay không lão công nằm dưới chân mọi người a, rốt cuộc thấy hắn lăn lộn trên đất, nhượng ngươi như vậy giết hắn, nàng đủ hả giận chăng? Nói đến cùng, Thủy Thủy chúng ta vẫn là tâm đau vì lão công, ngươi nói nói, như vậy cái ôn nhu thiện lương khéo hiểu lòng người lão bà, tạp liền nhượng ngươi bức thành cái cọp mẹ, không thể không nói, đồng chí bờ đối diện, ngươi thực là một nhân tài a nhân tài!

Bỉ ngạn hoa nở: “Lão bà, ngươi vẫn là ái ta” đứng dậy, lệ rơi.

Thủy Thủy: ” tiểu cường sinh mệnh lực là cường đại, tiểu cường là thế nào cũng là bất tử.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn cafe_chaud về bài viết trên: tngh218000, y229917
     
Có bài mới 09.08.2012, 23:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.10.2011, 21:24
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 1180
Được thanks: 2199 lần
Điểm: 13.61
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ngươi không phải đại thần, ngươi quá tiểu nhân - Mạt Vị Vị Ương - Điểm: 10
Chương 2: lão bà chạy mau


Mọi người bị chấn động bởi diễn xuất “đặc sắc” của hai vợ chồng Thuỷ Thủy. Nghĩ lúc trước, thời điểm họ gia nhập “Nguyệt Quang lưu vực” đệ nhất đại bang “Thính Phong Chước” thời điểm, họ không ngừng sùng bái đại gia vừa kiêu ngạo, vừa tự mãn, giang hồ đệ nhất nhân bỉ ngạn hoa nở, bây giờ biết rõ “chân tướng”, ảo tưởng trong một khắc liền tan biến không còn một mảng… hình tượng giang hồ đệ nhất nhân bỉ ngạn hoa nở đang lúc trong lòng mọi người là một kiếm sĩ cao lớn uy vũ, chính nghĩa hào hùng thì bị hiện thực đả kích, shock nặng. Tưởng tượng là tốt đẹp, hiện thực là tàn khốc, người trước mặt này, mọi người đều hết thảy cảm thụ khắc sâu phi thường. (đúng là hiện thực “tàn khốc” =)) )

Thời gian tiếp tục chầm chậm trôi qua, tại “Thính Phong Chước”, tất cả thành viên toàn bộ tề tựu, đối với hai nguyên lão cấp cao Thiên Sơn Mộ Bạch và Vi Vũ cùng với đại gia là phi thường kính yêu. Bất luận là nhiệm vụ thăng cấp nào, chỉ cần thành viên trong bang hô một tiếng, họ đều chưa hề nói qua một chữ không, nếu như bọn họ không có thời gian thì cũng sẽ vì ngươi mà kêu người khác thay thế (đây chính là hành hiệp trượng nghĩa điển hình  ), chỉ là này điểm, lại là cùng ai đó có thật lớn tương phản. Nếu như những lời này ngươi là tại trước mặt ai đó nói, như vậy, ngươi chính là có ý định tìm tai vạ ( còn đây là chân tiểu nhân điển hình =)) )

Yên tâm, hắn cũng sẽ giúp cho ngươi, tại thời điểm nào đó, hắn cũng là người rất có tình yêu. Hắn được thế giới xưng tụng là nam nhân tối am hiểu sự tình nha (nghi ngờ sự chân thật của cái việc “xưng tụng” này quá >”<) chính là thời điểm cõi lòng ngươi mong mỏi nhất, hy vọng nhất, cấp ngươi dìm vào thùng nước, cho ngươi lạnh từ đầu đến chân sau đó bị đem nhuộm đen. Cho nên nói, thành viên này của “Thính Phong Chước”, chính là ai đó cực kỳ tiểu nhân, lại cực kỳ anh dũng thiết huyết hạ chính sách, trải qua vô số lần máu cùng lệ dung hợp, không còn có thể tìm ra ở hắn cái “tâm địa thiện lương” nữa mà chỉ có nham hiểm vô số, tùy tiện ra bên ngoài, diệt trừ những thành viên của bang phái khác không thương tiếc (sao giống luyện tà công tâm pháp gì quá zậy chời ??>”<). Đương nhiên, “Thính Phong Chước” nhân cũng không phải như vậy dễ khi dễ, một cái nham hiểm này ngã xuống, thiên thiên vạn vạn cái nham hiểm khác đứng lên, tùy theo từng bang phái mà có cách xử lý êm đẹp khác nhau (2 từ “êm đẹp” ta phóng =)) ), đại chiến các bang phái diễn ra như cơm bữa, cho nên nói, thành viên “Thính Phong Chước” không sợ không có cái đánh… (bạo lực xã hội =)) )

            [Chung quanh]

Ta là tới nắm bắt tiền lì xì : “Chúc mừng tân lang tân nương tân hôn khoái lạc, sớm sinh quý tử, tối trọng yếu chính là chớ quên cho ta tiền lì xì” mặt hớn hở cười tươi như hoa.

Một đợt kích thích bùng lên, lúc sau, người đòi hỏi tiền lì xì vô số, đáng thương cho tân lang tân nương liền tiến nhập vào cơn ác mộng: vay tiền lì xì, từng bước từng bước đếm đầu người, sau đó giao dịch, sau đó thay người, tiếp tục đếm đầu người, tiếp tục giao dịch, bọn họ tuy không phải quỷ đòi nợ, nhưng cứ như thôi miên ồ ạt ập đến….( cứu tế đồng bào bị “lũ lụt” )

Bỉ ngạn hoa nở: “ lão bà, Tiểu Bạch Bạch không cấp ta tiền lì xì  vì cái gì lại thụ thương luôn ta” làm nũng cáo trạng kiêm hối tiếc. Hắn nằm tại vị trí trong vòng 100 bao lì xì đỗ lại, xoay người liền bị nam tử vô lương tâm này tận lực quên đi.

Đáng thương Thiên Sơn, đã vô lực đi bài bác, kỳ thật hắn cũng rất muốn khóc, vì cái gì kết cái hôn lại như vậy khó

Thủy Thủy: “Ngoan, chờ hôn lễ kết thúc đem bọn họ kéo vào bên trong Phúc Sương thành đi dạo, nhượng cho bọn họ một đêm tân hôn suốt đời khó quên, xem bọn họ còn khi phụ ngươi không.” Không thể không nói, kỳ thật lão bà của hắn cũng không phải hoàn toàn thuần khiết, thiện lương, không nhiễm bụi trần của nhân gian khói lửa. Thậm chí theo góc độ nào đó, Thủy Thủy đồng dạng người cực kỳ bao che khuyết điểm. Thủy Thủy đồng dạng này hành vi, nhượng chúng ta biết rằng “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” này lời lẽ chí lý nhận thức cùng khắc sâu, thỉnh các nhân sĩ đại lương thiện chớ noi theo. (oh~~~ noi theo cũng ko thiệt thòi mà??? >”< =)) )

Phúc Sương thành, là nơi cuối cùng của “Nguyệt Quang lưu vực”, bên trong yêu tinh quái vật vô số, vô số ngã rẽ tràn lan, ở bên trong này, lạc đường là nhất định chết cả đoàn, quá đầy đủ cái FB, là cần hướng thế giới nói hai tiếng chúc mừng. Tục ngữ nói “Không vào hang cọp, làm sao bắt được cọp con”, phần thuởng giá trị, cũng là nguyên nhân chính làm bao nhiêu dũng sĩ phải chết. Có thể nói, Phúc Sương thành, là tập kết vô số oan hồn”Ánh trăng”.(giống tử địa quá>”<)

Thiên Sơn Mạc Bạch: “…” Nghĩ nên cự tuyệt, nhưng là chỗ này đang có từng bầy quỷ đòi nợ, không có thời gian a không có thời gian…(anh này bảo đảm giờ phút này khóc không ra nước mắt…vì anh ta không có nước mắt để khóc…=)) )

Vi Vũ: “…” cũng nghĩ cự tuyệt, nhưng là tại đây có bóng ma của đôi vợ chồng cường đại, không mở miệng được

Thoáng chốc, thời gian hôn lễ cũng chính thức bắt đầu.

  Lưỡng đạo bóng dáng đứng thẳng ở trước mặt nguyệt lão chính là Thiên Sơn Mạc Bạch và Vi Vũ. Tân lang y phục đỏ thẫm Thiên Sơn Mạc Bạch thân thể cao lớn đứng dựa sát vào tân nương nhu nhược thanh lệ Vi Vũ lễ phục đỏ tươi, một cao một thấp, rất có tư thái tú lệ một thân hình yểu điệu, gió nhẹ lướt qua, bóng dáng hơi hơi rung động, nhẹ nhàng mù mịt, triền triền miên miên, trên người cặp vợ chồng này tràn đầy lời chúc phúc của mọi người. Bất cứ người nào, ở một khắc này đều cảm thấy thật cảm động a, hoặc nhiều hoặc ít, hôn nhân thần thánh chính là lý tưởng mà mọi người hướng tới, cũng không có bất cứ người nào thích hay nguyện ý tại thời khắc hạnh phúc vui vẻ nhất của mình bị quấy nhiễu bị đánh gãy thậm chí bị ngăn cản! Cho nên đối với một đám người như vậy, tuyệt đối là không thể tha thứ! (a! nuôi lòng thù hận là không tốt đâu a)

Có người sống, hẳn có người chết. Có người tới, hắn cưỡi ngựa thì phải chết trở về, có người chết trở về, hắn liền rốt cuộc không thể tới. (đây là cái đạo lý gì vậy? à không ai dám dự hôn lễ của anh chị nữa đâu a)

  Phá hoại hôn lễ, chết!

Xa xa, một đám người bay tới Nguyệt Quang đảo, là thánh địa kết hôn, phong cảnh tú lệ, mỹ lệ tuyệt luân, nguyệt lão đó là An Cư Vu Thế, nơi này không có truyền thống gì cả, chung quanh một mảnh biển lớn mênh mang, nói là đảo đơn độc cũng không đủ. Bởi vậy, muốn tới nơi này, liền chỉ có thể bay, hoặc là xuôi theo dòng nước. Bình thường mà nói bất kỳ một nhân sĩ không có đầu óc nào cũng lựa chọn loại thứ phương thức đi, mà không, phải nói là một đám người tìm chết đang bay tới!

            Người bay đến thật nhiều nha, Thủy Thủy thầm nghĩ. Nhìn kĩ có thể thấy rõ đây là một đám người có tổ chức, có quy mô, có dự mưu, mà lần này đại quy mô vận động chủ yếu mục tiêu đó là —— chính là một đám bọn họ trên đảo này.(gây thù chuốc oán!! Thiên tai a thiên tai…)

[Chung quanh]

Từ từ: “Oa oa, nhìn xem ta nhìn thấy cái gì, ta lúc nãy chưa nhìn rõ, hiện tại ta thận trọng nói rõ, có nhân tới cướp hôn a, cáp cáp cáp cáp cáp thỉnh tiếp tục chú ý, Từ Từ vì ngài đưa đến tin tiếp theo!” cái thành viên này, muốn tai nạn chết người, có thể hay không đừng biểu hiện hưng phấn như thế.

Thiên Sơn Mạc Bạch: “Lão bà, ta tuyệt không cùng ngươi chia lìa!” Tuyên thệ.

Vi Vũ: “Lão công, yên tâm, ta bảo hộ ngươi!” hai người các ngươi, làm phản đi

Bỉ ngạn hoa nở: “Lão bà, chạy mau! Ăn cướp tới  ta hơi sợ” nhắm mắt lại, liền có thể hiện ra một tiểu hài tử mặc yếm dễ thương đang khóc, một bên run rẩy, một bên gạt lệ.

Giờ phút này lưu lạc: “Cáp cáp cáp cáp, Vi Vũ, ngươi hảo có sức quyến rũ, hấp dẫn đến cả một đám người, lúc kết hôn còn không buông tay, chạy tới cướp hôn.”… Lại là một cái hưng phấn không hiểu tình hình.

Thủy Thủy: “…” Không lời, biểu hiện này là đối với nam tử sợ hãi nọ.

Vi Vũ: “…” Đồng dạng không lời, biểu hiện này là đối với Giơ phút này lưu lạc

Chung quanh kênh phụ đề loạn cả lên… Mắt thấy, một đám người càng ngày càng gần, càng ngày càng gần…

   Hệ thống: ngoạn gia “Bỉ ngạn hoa nở” mời ngươi gắn bó tương kề.

Liễu Thủy chần chừ suy nghĩ. Đối với hành vi này của lão công, Liễu Thủy rất không thích. Luôn luôn, đối với bằng hữu, cái gian trá nam tử này cực kỳ hảo, còn đối với mọi người bang phái khác, vô cớ phát hiện nhiều phụ kiện thuộc tính cực hảo mà chính mình cần trang bị thì lên tiếng kêu nhượng, không nguyện ý liền bị nhàm chán nam tử này dẫn người san bằng bang phái (bạo lực xã hội tập 2), sự tình này làm cho không ít bang phái phải tan rã… sau khi sự tình xảy ra xong nam tử luôn ra sức phủ nhận, nhưng là mắt của mọi người rất sáng trong, người của “Thính Phong Chước” trước giờ cũng không phải đứa ngốc. Liễu Thủy cực kỳ không nguyện làm lính đào ngũ, huống chi là không chiến mà bại, huống hồ, luận đánh nhau, người của “Thính Phong Chước” trước giờ liền không quá sợ, cũng căn bản sẽ không sợ, chưa từng thua, cũng tuyệt sẽ không thua. Nhưng bây giờ là cái gì tình huống, trong hôn lễ của huynh đệ tối thân thiết, có người đến phá hoại, có người đến trở ngại, phải phẫn nộ làm lớn một hồi, hiện tại lại muốn đi, tha thứ cho nàng, thực không muốn nói ra cái chữ “Trốn”, tuy rằng hành vi này hoàn toàn phải dùng tới cái chữ này.

Hệ thống: ngươi đồng ý cùng “Bỉ ngạn hoa nở” gắn bó tương kề.

Cuối cùng vẫn là đè xuống hai chữ đồng ý, đối này nam tử, không biện pháp ngăn cản, không biện pháp cự tuyệt, iền đồng ý đi, liền toàn tâm tín nhiệm đi!

Tại một phương trời khác không bóng người, một cái hồng y sức khốc nam tử ôm một vị bạch y nữ tử, phi thân, rời đi, tư thái phiêu dật.

Thiên xanh xanh…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn cafe_chaud về bài viết trên: tngh218000, y229917
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, Chloe2412, Hiền Doll, htviva, Lchiii, Megg3113, Sea Turtles, Shintửthần, superkookie, thuyeujijung và 161 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.