Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 

Áp trại tân nương - Đường Hân

 
Có bài mới 30.05.2012, 04:12
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37101
Được thanks: 80314 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Áp trại tân nương - Đường Hân - Điểm: 5
Áp trại tân nương


Tác giả : Đường Hân

Edit + Beta : Tieumanulk

Nguồn: http://voanhlasathongnhi.wordpress.com

Giới thiệu

Năm tám tuổi nàng gặp hắn…nàng là nhóc con  còn hắn là cướp

“Mười năm sau ta sẽ quay lại.Lúc ấy nàng phải làm tân nương của ta”

Thế là suốt mười năm hắn đều âm thầm bên cạnh …bảo vệ nàng……….

Năm nàng vừa tròn mười tám,cha nàng đã phản bội lời thề gả nàng cho người khác

Hắn biết được rất tức giận muốn trừng trị người làm trái ước định,đồng thời cũng muốn dạy dỗ tiểu nha đầu muốn thoát khỏi hắn…………Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: ThienBangSuong, Tử Quân, aquarius91, chumnhoxanh, meo lucky, valsk
     

Có bài mới 30.05.2012, 04:13
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37101
Được thanks: 80314 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Áp trại tân nương - Đường Hân - Điểm: 10
Chương 1

Ngày lúc hoàng hôn, núi rừng một mảnh yên tĩnh, ngẫu có vài tiếng chim hót quen thuộc vang lên, nhưng làm người ta không khỏi cảm thấy kinh hãi, muốn nhanh một chút rời khỏi nơi âm u làm người ta sởn tóc gáy.

Giờ phút  ngày Tô Chính Hùng đang có ý tưởng  như thế!

Đường trở về quê khá xa xôi, bởi vậy hắn mới mời đến Thiên Uy tiêu cục đi theo bảo hộ.

Bởi vì lúc này đang giữa hè khi trời tối sẽ đậm hơn thường, chỉ cần đoàn người bọn họ gia tăng cước bộ,trước khi trời tối đen là có thể xuyên qua phiến núi rừng này, có thể đến Đông Sơn trấn tìm nơi ngủ trọ.

Đột nhiên, một trận tiếng vang bén nhọn kỳ dị truyền đến, thoáng chốc bốn phương tám hướng có hai mươi người vạm vỡ nhảy ra, thân hình mỗi người đều cường tráng, nổi giận ép đoàn người của Tô Chính Hùng đang đến.

Tổng tiêu đầu Giang Uy của Thiên Uy tiêu cục vừa thấy manh mối không đúng, lập tức ra lệnh thủ hạ dưới tay xếp thành một trận địa sẵn sàng đón quân địch.

「Các vị có gì chỉ bảo?」 Giang uy trầm giọng nói. Nếu không phải hắn đi áp tiêu nhiều năm, lo liệu chính xác.Nếu không đối mặt với đám người vạm vỡ này, chỉ sợ sớm lâm trận bỏ chạy, vứt bỏ một nhà họ Tô không quan tâm .

Lúc này, một thanh niên thân hình to lớn, ngũ quan xuất chúng chậm rãi từ bên trong đi ra. Khiến người ta kinh dị chính là, hắn có con mắt là màu xanh da trời, màu xanh giống như biển cả, lóe ra ánh sáng thâm thúy.

「 Lá gan của ngươi thật không nhỏ!」Trong mắt người trẻ tuổi mang theo mấy phần tán thưởng không thể nhận ra, nhưng nháy mắt lại hồi phục nét lạnh như băng.

「 Ngươi là ai?」Giang Uy dè chừng và sợ hãi nhìn thẳng vào hắn, người này mặc dù thoạt nhìn thật trẻ tuổi,nhưng khí vũ hiên ngang,giữa chính chắn mang theo khí thế bức người, hơn nữa một đôi mắt lam kỳ dị sắc bén bắn phá mà đến, nhưng lại làm cho người hành tẩu giang hồ đã lâu như hắn lần đầu có cảm giác muốn chạy trốn.

「 Ngươi cho ta là ai?」Khóe miệng của người trẻ tuổi gợi lên nụ đùa cợt cười, không nghĩ tới tổng tiêu đầu của Thiên Uy tiêu cục kiến thức lại nông cạn như thế.

Giang Uy ngạc nhiên nghi ngờ nhìn hắn, suy nghĩ ở trong đầu rất nhanh bay lộn.

Lúc này, hắn đột nhiên thoáng nhìn thấy trên tay người trẻ tuổi có hai vòng bằng kim loại,phía trên chiếc vòng ấy mơ hồ hiện lên hình rồng, chẳng lẽ hắn là Long Diễm thường hai giúp người sao?Sợ hãi trong lòng Giang Uy thoáng chốc lên tới đỉnh điểm!

Truyền thuyết trong chốn giang hồ thần bí nhất là Long Diễm bang từ hai mươi năm trước mai danh ẩn tích, tại sao hôm nay lại tái xuất giang hồ?

「 Ngươi có quan hệ gì với Long Diễm bang ?」Giọng Giang Uy run run hỏi.

Trong  mắt người trẻ tuổi nháy mắt tinh quang bắn ra bốn phía, lộ ra khí chất vượt xa tuổi.「Ta là bang chủ đời thứ hai của Long Diễm bang Triển Vô Cực!」

Trời ạ…… Giờ nên làm thế nào cho phải? Giang Uy nghĩ thầm.

「Tô Chính Hùng, ngươi đi ra!」Triển Vô Cực quát.

「 Giang tổng tiêu đầu, ngươi còn sửng sờ ở chổ đó làm gì? Còn không mau đánh lui đám sơn tặc này!」Tô Chính Hùng vươn đầu ra ngoài kiệu nhìn Giang Uy quát. Hắn không phải tiêu tiền mời mấy người trong tiêu cục này đến xem kịch !

「Khẩu khí  củaTô đại nhân thật lớn,ngươi mời những người vô dụng này muốn đánh đuổi ta? Kiếp sau đi!」Triển Vô Cực hoàn hai tay, cao giọng cười phá lên.

Một lát sau.「 Bắt lấy toàn bộ đám người đó! – Triển vô cực hạ mệnh lệnh.

Chỉ một chút thời gian,những người liên can đến Thiên Uy tiêu cục và một nhà Tô thị đều bị người của Long Diễm bang bắt.

Triển Vô cực chậm rãi đi tới trước mặt Tô Chính Hùng, cười lạnh nói:「 Ngươi làm quan hơn mười năm, tại sao có mười xe kim ngân?」

「Tất cả đều là bổng lộc hoàng thượng ban tặng.」Ánh mắt của Tô Chính Hùng lóe ra.

Một giây sao, một thanh đao lạnh lẽo đặt lên cổ hắn.「 Ngươi cho ta là con nít ba tuổi à?」 Triển Vô Cực lạnh lung nhìn chòng chọc hắn.

「 Không…… Ta không dám!」

「 Không dám?」 Triển Vô Cực hừ một tiếng.「 Ngươi làm quan hơn mười năm, mặc dù là Tri phủ đại nhân, nhưng theo ta biết, bổng lộc hàng năm chỉ là hai vạn hai, tại sao gia sản lại nhiều như thế?」 Mày kiếm của hắn nhíu lại, trong mắt hiện ra sát ý. Hắn bình sinh không thích tham quan ô lại, mà Tô Chính Hùng đúng là một bậc tham quan!

Tô Chính Hùng ấp a ấp úng nói không ra lời.

「 Ba năm trước đây đại hạn, hoàng thượng phái ngươi phát gạo giúp nạn thiên tai.Ngươi lại âm thầm làm trung gian kiếm lời bỏ tiền vào túi riêng,ngươi có biết hành động này hại chết bao nhiêu dân chúng vô tội?」Triển Vô Cực cực giận, con ngươi xanh sắc bén như đao.

Tô Chính Hùng sớm bị dọa bể mật, bùm một tiếng hai chân quỳ xuống.

Sắc mặt của Triển Vô Cực trầm xuống, quyết định giết thật đau đớn.

「 Không — đừng giết cha ta!」 Một giọng nói non nớt đột nhiên vang lên.

Triển Vô Cực theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy người nói chuyện là một tiểu cô nương chừng sáu, bảy tuổi.

Chương 2

Kỳ quái chính là tiểu cô nương này không khóc, gương mặt nàng nho nhỏ tinh xảo ngược lại trong ánh mắt toát ra kiên nghị, hơn nữa một đôi mắt to trong suốt nhưng lại không có chút sợ hãi, chẳng qua là lạnh lùng nhìn thẳng hắn. Nhìn vào lại làm cho ngọn lửa trong tim hắn đột nhiên biến mất, tức giận tan thành mây khói.

「 Ngươi lại đây!」 Triển Vô Cực thu hồi thanh đao lại, hai tay hoàn ở trước ngực ra mệnh lệnh.

Tiểu cô nương cũng không có lập tức đi về phía hắn, chẳng qua là ở lại tại chỗ nhìn hắn.

Hai người cứ như vậy nhìn chăm chú lẫn nhau. Sau một lúc lâu, tiểu cô nương rốt cục đi về phía hắn.

「 Đừng giết cha ta.」 Tiểu cô nương ngẩng mặt lên không hề chớp mắt nhìn chằm chằm hắn.

「 Ngươi có thể nói ra một lý do tại sao ta không giết hắn?」 Triển Vô Cực ngồi xổm xuống mặt đối mặt với tiểu cô nương.

「 Cha ta tuy rằng tham tiền, cũng người xấu!」 Khuôn mặt nho nhỏ của nàng tỏ vẻ đây là lý do quan trọng duy nhất.

「 Vậy theo như ngươi nói, cha ngươi tham tiền tài nên xử trí như thế nào đây?」 Đôi mắt lạnh lẽo của Triển Vô Cực không tự giác lộ ra ý cười.

Tiểu cô nương nghiêng đầu suy nghĩ trong chốc lát.「 Đem tiền này trả lại cho dân đi!」

「Được, theo ý ngươi !」Ngữ khí hắn gần như dịu dàng.

Lời của Triển Vô Cực vừa nói ra mọi người đều kinh ngạc! Vốn tưởng rằng hắn bất quá chỉ muốn trêu đùa nữ oa nhi kia, không nghĩ tới hắn làm thật sao , hơn nữa huynh đệ trong Long Diễm bang lại hoảng sợ. Tuy thiếu bang chủ và lão bang chủ giống nhau, cá tính kỳ quái, làm việc tàn nhẫn, làm người ta khó có thể nắm lấy, nhưng mà hiện giờ lại nghe lời của một nữ oa nhi?! Quả nhiên là việc  lạ có một không hai!

「 Tô Chính Hùng, ngươi hãy nghe cho kỹ, ngươi làm quan hơn mười năm, thu được ngân lượng của cấp dưới tổng cộng là mười vạn bảy ngàn hai trăm lượng, còn có giúp nạn thiên tai chiết khấu tám vạn sáu ngàn ba trăm lượng, ta toàn bộ thu, thay ngươi trả lại cho dân chúng.Còn lại mười vạn bảy ngàn lượng là bổng lộc ngươi làm quan hơn mười năm, ta lấy đi một nửa xem như trừng phạt, ngươi phục hay là không phục?」

Tô Chính Hùng mắt thấy tất cả việc mình làm đều bị đối phương tra kỹ, trong lòng kinh hãi thật không thể nào nói rõ, chỉ đành nghe theo.

Lúc này Triển Vô Cực ôm lấy tiểu cô nương.

Tiểu cô nương mới đầu hơi kháng cự, nhưng lập tức trở lại bình tĩnh, một đôi mắt to không có nửa phần sợ hãi.

「 Vì sao không sợ ta?」Trong mắt của Triển Vô Cực có một chút ánh sang kỳ dị. Rất ít người không sợ hắn !

「 vì sao phải sợ ngươi?」 Tiểu cô nương bình tĩnh hỏi lại.

「 Bởi vì ta là đại ác nhân!」

「 Không, ngươi không phải!」 Tiểu cô nương kiên định nhìn hắn.

Triển Vô Cực giật mình, lập tức cất tiếng cười to lên. Đây là lần đầu có người cho rằng hắn không phải người xấu!

「 Ngươi năm nay nhiêu tuổi?」

「 Tám tuổi.」

「 Tên gọi là gì?」

「 Tô Tiểu Thoa.」

「 Được! Chúng ta mười năm sau gặp lại!」 Triển Vô Cực buông nàng ra, gở vòng vàng trên cánh tay trái của hắn xuống, đeo lên cổ của Tô Tiểu Thoa.

「 Từ giờ trở đi, nàng là người của ta, mười năm sau ta sẽ đến lấy nàng. Đây là tín vật ta cho nàng, nếu có người dám can đảm đem nó gở xuống,ta tuyệt đối không tha thứ!」 Triển Vô Cực nói năng có khí phách từng câu từng chữ rõ ràng.

Lúc sau, Long Diễm bang thu xong ngân lượng nghênh ngang rời đi,để lại mọi người đang hoảng hồn nhìn chăm chú bóng dáng  của Triển vô cực  và Tô Tiểu Thoa.

Giống như tâm hữu linh tê,Triển Vô Cực bỗng nhiên quay đầu lại, chỉ thấy bóng dáng nho nhỏ của Tô Tiểu Thoa tựa bên cây, phía sau là ánh sang trời chiều, làm hai mắt của hắn nhất thời bị mê hoặc.

Trong phút chốc trong lòng hắn trút hết khó khăn, nhìn nàng dịu dàng cười sau đó không quay đầu lại biến mất ở chỗ sâu trong núi rừng.

Năm nay Triển Vô Cực mười tám còn Tô Tiểu Thoa vừa mới tròn tám tuổi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Lam Kỳ Kỳ, Tử Quân, aquarius91, chumnhoxanh, meo lucky
     
Có bài mới 30.05.2012, 04:14
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37101
Được thanks: 80314 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Áp trại tân nương - Đường Hân - Điểm: 10
Chương 3

Hai năm sau

「 Cha,cha tìm tiểu Thoa có chuyện gì nha?」

Tô Chính Hùng vốn đang vùi đầu vào sổ sách, nghe thấy nữ nhi gọi gọi, lập tức ngẩng đầu.

「 Tiểu Thoa,con lại đây.」

Tô Tiểu Thoa chậm rãi đi về phía trước.

Tầm mắt của Tô Chính Hùng dời tới cần cổ của Tiểu Thoa,ông đứng lên, hít một hơi thật sâu, giống như là ra một quyết định trọng đại,hai tay ông hơi run rẩy gở chiếc vòng ngay cổ nữ nhi xuống

「 Cha!!! –」

Tô Chính Hùng cắt đứt lời của nàng:「 Đã hai năm ,cha nghĩ đã đến lúc nên đem nó gở xuống.」 Ông thầm than khẽ, hai tay còn liên tục run rẩy.

Nói không sợ hãi là gạt người ! Giờ này khắc này ông dường như nghĩ đến chính mình có thể đã quên tất cả, đã quên cặp mắt xanh kia làm cả người ông phát run.

「 Cha, chẳng lẽ cha đã quên lời hắn nói lúc trước sao?」

「 Con còn nhớ rõ?」 Tô Chính Hùng kinh ngạc nói.

Tô Tiểu Thoa gật gật đầu.

「 Vậy con cũng biết chiếc vòng này đại biểu cho ý nghĩa gì?」

「 Biết.」 Nàng yếu ớt trả lời.

「 Con đồng  ý?」

「 Con không biết.」Đôi mi thanh tú của nàng nhanh chóng nhíu chặt.

「 Con yên tâm, cha tuyệt không đối sẽ không gả chon cho cái loại đại ác nhân này!」

「 Nhưng mà –」

「 Đừng nhưng mà,hết thảy cha tự có chủ trương.」

…………

Ba ngày sau

「 Lão gia, không tốt ……」 Một gã người hầu thần sắc kinh hoảng chạy vào cửa chính.

「 Chuyện gì vội vàng hấp tấp thế ?」

Tô Chính Hùng không vui ngẩng đầu, lúc này hắn đang đánh cờ với một người bạn cũ.

「Ngựa…… Năm con ngựa trong chuồng ngựa đều chết sạch!」 Người hầu thở cũng không kịp thở vội nói.

Tim của Tô Chính Hùng cả kinh, lập tức đứng dậy đi  tới chuồng.

Hắn vừa đến chuồng, lập tức nhìn thấy năm con ngựa ngã trên mặt đất, vết máu đỏ sẫm trên mặt đất nhìn thôi cũng giật mình.

「 Lão gia, còn phát hiện trên tường có tờ giấy này !」Vẻ mặt của người chăn ngựa kinh hãi đưa tờ giấy cho hắn.

Tô Chính Hùng tiếp nhận tờ giấy kia vừa thấy, chỉ thấy trên tờ giấy viết –

Long Diễm tặng vòng vàng cho giai nhân,

Mười năm ước hẹn xin ngài đừng quên,

Tai ương năm con ngựa ngài đã hiểu

Nếu có làm trái họa đến cửu tộc!

Phía dưới còn viết ba chữ to Triển Vô Cực.

Lúc này sắc mặt Tô Chính Hùng đã xanh mét.

Chương 4

Mới bất quá ba ngày…… Triển Vô Cực lại có thể trong vòng ba ngày ngắn ngủn, phát hiện ông đã gở xuống vòng vàng hình rồng trên cổ của Tiểu Thoa xuống! Không hay là trong hai năm qua, hắn lúc nào cũng phái người âm thầm theo dõi? Ý tưởng này làm cả người Tô Chính Hùng run rẩy.

Thật lâu sau Tô Chính Hùng rốt cục thở dài, sai người thể ngựa chôn ở vùng ngoại ô.

Đêm đó,khi mọi người thấy Tô Tiểu Thoa, chiếc vòng vàng hình rồng lóe sáng lại lẳng lặng nằm ở trên cổ nàng.

****

Cách năm, một đêm kia đúng vào ngày sinh nhật của Tô Tiểu Thoa,Triển Vô Cực lặng lẽ đi tới ngoài cửa phòng của nàng.

Chỉ chốc lát sau,có một tỳ nữ mang một chậu nước rửa mặt đi ra.

Tô Tiểu Thoa một mình ngồi ở trước gương đồng chải mái tóc dài. Nhìn trong kính rọi ra hình rồng trên chiếc vòng vàng, ánh sang bảo vật lưu chuyển,nàng không nén được nhẹ nhàng thở dài.

「 Vì sao thở dài?」 Một tiếng nói trầm thấp đột nhiên vang lên ở trong phòng.

Tô Tiểu Thoa chợt xoay người.

Là hắn, Triển Vô Cực. Mặc dù đã ba năm không thấy nhưng nàng chỉ cần liếc mắt một cái liền nhận ra hắn.

「 Ngươi tới làm cái gì?」 Nàng bình tĩnh hỏi, bộ dáng không hề bối rối hoặc kinh sợ.

「 Ta muốn gặp nàng.」 Triển Vô Cực đi đến trước mặt nàng.

「 Hôm nay là sinh nhật ta mười một tuổi,cách ước định còn có bảy năm, không phải sao?」 Nàng không hề chớp mắt nhìn thẳng hắn.

Triển Vô Cực mỉm cười.「 Hôm nay ta đến đưa nàng một vật .」 hắn từ trong long ngực lấy ra một cái hộp gấm.

Tô Tiểu Thoa mở ra liền thấy, là một thanh lược.

「 Đây là lược làm bằng ngà voi từ Ba Tư xa xôi mang về.Lúc trước là mẹ ta sử dụng, hiện tại ta đem nó tặng cho nàng.」

Tô Tiểu Thoa nhìn thanh lược này gắn rất nhiều châu báo tinh xảo, trong lòng rất là vui mừng. 「 cám ơn ngươi.」 Nàng ngửa đầu nhìn hắn cười nhạt.

Đột nhiên, Triển Vô Cực ôm lấy nàng, để cho nàng ngồi ở trên đùi hắn.「Đưa lược cho ta.」 Hắn mở miệng nói.

Tô Tiểu Thoa sửng sốt, không rõ hắn muốn làm cái gì, bất quá vẫn đem lược đưa cho hắn.

Tiếp nhận được lược, Triển Vô Cực bắt đầu nhẹ nhàng chải vuốt mái tóc dài đen nhánh của nàng.

Tô Tiểu Thoa lẳng lặng  nhìn Triển Vô Cực, một loại đích tình kỳ dị ở trong lòng hai người từ từ mở ra. Bỗng dưng, hai đóa mây đỏ nổi lên trên hai gò má trắng mịn của Tô Tiểu Thoa. Nàng chỉ cảm thấy tim mình đập thật nhanh.

Triển Vô Cực thấy mặt nàng đỏ dáng vẻ rất là xinh đẹp, không nhịn được cúi xuống hôn,hắn hôn lên hai gò má phiếm hồng của nàng.

Hắn biết nàng vẫn còn nhỏ, hắn sẽ kiên nhẫn chờ đợi nàng lớn lên.「 Nàng ngủ đi.」 Hắn mở miệng nói.

「 Ngươi phải đi sao?」 không biết tại sao nàng không muốn tách khỏi hắn.

「 Không, ta sẽ xem nàng ngủ,cho đến nàng ngủ mới thôi.」 Hắn ôm nàng đi vào giường, buông nàng xuống, sau đó dịu dàng đắp chăn bông lên cho nàng.

Tô tiểu sai trợn to đôi mắt to nhìn hắn,nghĩ thầm rằng: Chỉ cần nàng không ngủ, hắn sẽ không rời đi.「 Có thể nắm tay của ta được không?」 Nàng năn nỉ nói.

Triển Vô Cực mỉm cười, bàn tay  đưa đến dưới chăn nắm bàn tay nhỏ bé của nàng thật chặt.

Qua không lâu, mí mắt của nàng càng ngày càng nặng, mặc dù không chịu ngủ,nhưng vẫn không thể chống được cơn buồn ngủ,cho nên nàng ngủ thật say.

Đợi nàng tỉnh lại lần nữa thì trời đã mờ sáng, nhìn quanh bốn phía, chỉ có nàng một người mà thôi. Lúc này nàng không khỏi hoài nghi đêm qua chỉ là một giấc mộng hay không?

Bỗng nhiên, nàng đụng đến một vật cứng, mở chăn ra nhìn, thì ra là một thanh lược làm bằng ngà voi.

Hắn quả thật đã tới!

Nhìn lược ngà voi trong tay, trên mặt của nàng không nén được nở nụ cười nhạt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Lam Kỳ Kỳ, Tử Quân, aquarius91, chumnhoxanh, meo lucky
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: anguyenrnnicu, bee bee, dao bac ha, mimibeebee, Mặc Huyền, phuongktqdk48, Quan gia, Trường Nhạc, Tuyết Tan và 630 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 36, 37, 38

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

16 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 575 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 986 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1568 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 543 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 546 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 938 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1492 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 516 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2819 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 490 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1420 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 250 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 640 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1351 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 465 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2683 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.