Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 

Thất phu nhân - Lạc Tùy Tâm

 
Có bài mới 19.05.2012, 23:15
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80861 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Thất phu nhân - Lạc Tùy Tâm - Điểm: 10
THẤT PHU NHÂN

~七夫人~

images  

~~*~~

Tác giả: Lạc Tùy Tâm

Thể loại: Xuyên không

Độ dài: 115 chương + 1PN

Chuyển ngữ: Miki

Nguồn: https://phongnguyetchu.wordpress.com/20 ... -phu-nhan/

Giới thiệu:

Lộ Tùy Tâm thông minh, tính tình lạnh nhạt nhưng khát vọng có được cuộc sống hạnh phúc giản dị vẫn không thực hiện được.

Kết cục cuối cùng lại là cô đơn tĩnh mịch….

Cuộc sống thật ngoài ý muốn, Lộ Tùy Tâm xuyên qua thành vị tiểu thiếp lạnh lùng kiêu ngạo nhưng bởi vì tình mà vứt bỏ tính mạng…

Trong Lộ vương phủ, một đám thê thiếp tranh đấu, nàng làm thế nào để sinh tồn?

Bởi vì sự xuất hiện của nàng, Tùy Tâm bình tĩnh cũng thu hút đông đảo nam nhân ưu tú ở bên người…

Hắn, Lộ vương Vũ Mặc Nhiên, danh xưng Lãnh tình vương, không để ý nàng có mang cốt nhục của hắn mà ép nàng phải chết, chỉ vì hắn không yêu nàng, mà sau khi thấy nàng tỉnh lại thay đổi khác trước đã bị mê hoặc…

Hắn, thiên tử cơ trí, đầu óc khôn khéo, thủ đoạn phi phàm, không có chuyện gì có thể thoát khỏi tay hắn, vốn đã hiếu kỳ về nàng, lần lượt ngoài ngoài dự liệu của hắn…

Hắn, đệ nhất công tử, lần đầu tiên thấy nàng đã rung động…

Hắn, Hiên vương, …

Hắn, hắn…

Người nào có thể thực sự khiến cho tâm tư đạm mạc như nước của nàng rung động?


Mục lục

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!
Chương 1-2
Chương 3-4
Chương 5-6
Chương 7-8
Chương 9-10
Chương 11-12
Chương 13-14
Chương 15-16
Chương 17-18
Chương 19-20
Chương 21-22
Chương 23-24
Chương 25-26
Chương 27-28
Chương 29-30
Chương 31-32
Chương 33-34
Chương 35-36
Chương 37-38
Chương 39-40
Chương 41-42
Chương 43-44
Chương 45-46
Chương 47-48
Chương 49-50
Chương 51-52
Chương 53
Chương 54

Chương 55-56
Chương 57-58
Chương 59-60
Chương 61-62
Chương 63
Chương 64-65
Chương 66-68
Chương 69-70
Chương 71-72
Chương 73-74
Chương 75-76
Chương 77-78
Chương 79-80
Chương 81-82
Chương 83-84
Chương 85-86
Chương 87-88
Chương 89-90
Chương 91-92
Chương 94-95
Chương 96-97
Chương 98-99
Chương 100-101
Chương 102-103
Chương 104-105
Chương 106-107
Chương 108-109
Chương 110-111
Chương 112-113
Chương 114-115
Ngoại truyệnTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Dreaming, Hothao, Nhi Rose, Tiểu Nghiên, Tocdothuhut, mua_da_tanh, thuhà, vuthungoc
     

Có bài mới 19.05.2012, 23:31
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80861 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thất Phu Nhân - Lạc Tùy Tâm - Điểm: 11
CHƯƠNG 1: Tình trôi qua

Lộ vương phủ

“Ta muốn thấy vương gia, van cầu người, Đại phu nhân”, khí như tơ nhện, nủa thân dười bò xuống mặt đất nhưng cánh tay đang bắt chặt lấy vạt áo kia phảng phất như đang dùng hết tính mạng mà nắm lấy, tơ lụa thượng hạng bị nắm hằn lên vết nhăn, khuôn mặt thanh tú mang nụ cười thê mỹ, thân thể nhỏ nhắn phía sau là vết máu thật dài, nhìn thấy mà giật mình, phảng phất bị cô gái làm cho cảm động, cô gái kêu là Đại phu nhân kia không đành lòng gật đầu, nàng hiểu rất rõ sự tình như thế nào, cho dù có cho nàng gặp Vương gia cũng sẽ không thay đổi được gì. Nhìn quanh bốn phía mỗi cô gái mang vẻ mặt các màu, nàng trong lòng khẽ thở dài một cái.

“Lộ Nguyên, đi mời Vương gia tới đây”. Một thị vệ trước cửa đứng dậy gật đầu một cái rồi xoay người rời đi.

“Ôi, tỷ tỷ, Thất phu nhân làm ra chuyện hạ tiện như thế, tỷ còn muốn cho cô ta gặp mặt Vương gia sao?” Nữ tử diễm lệ giễu cợ nhìn nữ nhân trên mặt đất, trong lòng khoái chí,”hừ, tiện nhân! Ngươi cũng có ngày hôm nay?”

“Đúng a! Tỷ tỷ, Tứ phu nhân nói đúng, tiện nữ này trước khi chết còn cầu xin tha thứ, ngài làm sao còn đáp ứng?” Một thân bạch y tựa tiên tử, nhưng lời nói ra lại như ác ma.

“Tạ Đại phu nhân thành toàn, Tùy Tâm vô cùng cảm kích. Giống như không nghe thấy lời nói mấy vị phu nhân kia,trên mặt đất, cô gái tràn đầy cảm kích, nàng chỉ muốn hỏi một chút nam nhân ngày xưa cưng chiều yêu thương nàng kia một câu nói mà thôi, thật. Chỉ một câu mà thôi, nếu không nàng chết không nhắm mắt!

“Ngươi cũng đừng cám ơn ta, Vương gia có tới hay không, cũng phải do số của ngươi”. Đại phu nhân bình thản nói.

“Chuyện gì?” . Từ cửa một thanh âm lạnh lùng của nam nhân vang lên, tình hình trong phòng hắn không thấy được, mà người trên mặt đất vì hắn đến mà cố sức chống đỡ người đứng dậy, lại phát hiện ra nàng căn bản vô lực, đành phải lộ ra vẻ sầu thảm cười.

“Thiếp thân ra mắt Vương gia”

Mấy vị nữ tử cung kính hành lễ cũng không làm cho nam nhân động lòng, chỉ thấy hắn gật đầu, đi tới phía Đại phu nhân.

“Vương gia, Tùy Tâm muội muội có việc cầu khẩn, cho nên thiếp thân cả gan phiền Vương gia tới một chuyến”. Đại phu nhân bình tĩnh nói.

Quét mắt một cái nữ tử trong phòng, lại cúi đầu nhìn thoáng qua cô gái ngã trên mặt đất, thần sắc trong mắt vẫn như cũ không biến hóa nhưng xẹt qua một tia giễu cợt

“Chuyện gì?” . Câu nói vẫn giống như trước, lạnh tới mức khiến con người phát run, nhưng trên mặt đất cô gái biết những lời này là hỏi mình, đây chính là mình dùng tính mạng để yêu nam nhân này, mặc dù hắn lợi dụng nàng tới bảo vệ hắn, chân chính là bảo vệ, cuối cùng lại làm cho nàng không được chết yên lành, mất đi cả hài tử đáng quý nhất, mà nàng vẫn như cũ không cách nào hận hắn được.

Hít sâu một hơi, nàng dứt khoát ngẩng đầu lên nhìn nam nhân trước mặt, thân hình tuấn lãng, hơi thở lạnh lùng, còn có tâm vô tình, đây chính là nam nhân mà nàng yêu!

“Bởi vì nàng sao? Cho nên mới đối với ta như vậy?Phải không?” Nữ Tử Dương cười thê lương, nhìn thật sâu nam nhân trước mắt.

Mà nàng vừa nói xong, than thể đã bay ra ngoài, vang phịch một tiếng, đụng vào cửa sổ rơi xuống, như vừa vỡ vụn, toàn thân bê bết máu, trên người đau thấu xương làm cho nàng thần trí cũng không mất đi, giờ phút này, nàng hi vọng nàng có thể lập tức chết đi. Cũng không cần nhìn lại ánh mắt lạnh như băng mà vô tình kia. Ha hả, trên mặt mỉm cười, khóe miệng chảy ra một vệt máu, mất đi hắn và hài tử trong bụng, dù sao nàng cũng không muốn sống, chết trong tay hắn cũng tốt, nàng chỉ cầu trời xanh, kiếp sau đừng để mình rơi vao tay hắn lần nữa.

“Thất phu nhân không tuân thủ trinh tiết, mất đi nữ đức, từ hôm nay trở đi, giáng vào trúc viện”. Bỏ lại một câu nói cũng không thèm nhìn tới nữ nhân trên mặt đất, không chút thương hương tiếc ngọc đi vượt qua, lưu lại một đám nữ nhân thở dài.

“Ha hả, trúc viện? Ngươi ở đó từ từ đợi chết đi!”Diễm lệ nữ tử bước ra ngoài trước, sau đó mọi người đều đi

Đi tới người trên mặt đất, từ từ ngồi xuống, Đại phu nhân than nhẹ “ Nếu cần gì ngươi biết đi đâu rồi chứ?”

“Cần gì chứ?” nàng nhẹ nhàng hỏi, giống như đang hỏi chính mình, cũng giống như đang hỏi trời, cần gì chứ
Chương 2: Hồn xuyên ngoài ý muốn

Đem đồ ăn trong nồi để vào trong mân, đem món ăn bưng lên bàn ăn, Lộ Tùy Tâm cởi tạp dề trên người xuống, nhìn lại đồng hồ trên tường, 8:23, hẳn là 7h tan làm, đi tàu điện ngầm chỉ mất 10’ đồng hồ, đi xe buýt thì mất 40’, bất luận ngồi xe gì, Triệu Trung Nghiệp cũng có thể về đến nhà, làm sao đến giờ này vẫn chưa thấy về? Cô nhíu mày, anh gần đây càng ngày càng  về muộn, cô hỏi anh cũng không nói, anh có việc bận rộn gì sao?

Đi tới máy điện thoại bên cạnh cầm lên, gọi di động cho anh.

Không  ai nhận, ngồi xuống ghế salon, xem tivi ở trên bàn, hôm nay là sinh nhật anh, nàng mua riêng cho anh những món mà anh thích ăn nhất để nấu cho anh ăn, làm sao mà anh hôm nay lại có tiết mục? Hay là…
Thanh âm chuyển động của chìa khóa làm động tới suy nghĩ của Lộ Tùy Tâm, là anh đã trở lại.

Triệu Trung một tay cầm áo khoác, một tay cầm cái chìa khóa dời đi khỏi cửa, vừa nhìn thấy thức ăn trên bàn, mặt hiện lên một tia chán ghét, nhưng cuối cùng vẫn hạ quyết tâm đi vào phòng, giống như không nhìn thấy vẻ mất của hắn, Lộ Tùy Tâm đi vào phòng bếp cầm chén đũa dọn xong, lấy cơm ra.

“Trung Nghiệp, ra ăn cơm!” Và một thìa cơm vào miệng, dùng sức nhai lấy, xem ra cô cuối cùng thua hoàn toàn, chẳng qua là không hỏi mình, cô hỗi hận sao? Đáp án cô nhất thời cũng không nói rõ, chẳng qua tâm cảm thấy có chút thất vọng.

Triệu Trung Nghiệp ngồi trên bàn ăn, an tĩnh ăn cơm, 2 người an tĩnh ăn trong thời gian ngắn

Cầm chén cuối cùng đưa vào khóe miệng  một ngụm cơm, nuốt vào trong bụng, Lộ Tùy Tâm kéo lên một tờ giấy ăn nhẹ lau dưới khóe miệng.

“Biết không? Thật ra thì tờ đăng kí kết hôn cùng anh đồng thời tôi cũng kí một tờ giấy ly hôn, tôi từng hi vọng tờ giấy ly hôn kia sẽ vĩnh viễn không phải lấy ra, nhưng là cuối cùng lại không thể không lấy ra cho anh, cùng anh kết hôn 1 năm, tôi cũng từng nghĩ sẽ bỏ sản nghiệp kinh doanh để toàn tâm cưới anh, nhưng là trừ yêu anh tôi cũng không có làm đến điểm này, cái khác tôi cũng tận lực, cho nên lần đầu tiên anh về nhà muộn, tôi cũng biết hôn nhân của chúng ta cũng sẽ chấm dứt.

Triệu Trung Nghiệp ngồi đó sững sờ hồi lâu như là muốn phản bác cái gì đó nhưng lại không biết nói cái gì.

Không để ý đến Triệu Trung Nghiệp sững sờ ở đó, Lộ Tùy Tâm đứng dậy đi vào gian phòng lấy ca một vali hành lí nhỏ, một bên mặc áo khoác ngoài vừa nói:

“ Đừng nói gì cả, tôi xem như không nghe được lời nói của anh, đơn ly hôn ở ngăn kéo thứ 2 trong thư phòng, đồ đạc cũng để lại cho anh, tôi cái gì cũng không cần, lui ra hộ”. Nói xong không chút nào lưu luyến mở cửa, từ túi áo trong y phục móc ra một cái chìa khóa nhẹ nhàng đặt ở cạnh phía trên tủ giày.

Triệu Trung Nghiệp nghe thấy thanh âm đóng kín cửa, vốn hắn muốn mở miệng nhưng lại không biết mở miệng nói gì với người con gái không chút nào luyến tiếc rời đi, cổ họng hắn giống như nuốt 1 quả trứng gà vậy, cái gì cũng nói không được. Nhưng trong lòng hắn hiểu, thân thế của hắn hại cô, mặc dù cô cái gì cũng không nói, nhìn căn phòng của cô, nghĩ đến sau này không có quan hệ gì với cô nữa, trong nháy mắt, trong tâm có một cảm giác chưa bao giờ có, hắn cũng không giữ được cô, cô thông minh có lẽ sẽ biết thời điểm khi hắn thật xin lỗi cô sao? Nhưng là cô cho hắn thời gian lựa chọn, cuối cùng cô đi.

Lộ Tùy Tâm bình tĩnh bước đi ở đầu đường, khóe miệng dấy lên vẻ giễu cợt, cô cuối cùng thua, từ khi hiểu chuyện đến nay,tiếng nói, động tác người khác rất đơn giản, cô cũng có thể nghĩ ta được tầng sâu nhất.

Cha xuất thân từ hào môn thế gia, mẹ chẳng qua là tình nhân của ba, ba là một nam nhân hoa tâm, mà mẹ là một tâm kế nữ nhân, cho nên mới có cô. Bở vì ba không chịu nghe gia đình hoa tâm bên ngoài, với điều kiện là không được sinh con gái. Nhưng là ba ba gặp phải mẹ nên đành chịu dưới, gia muốn mẹ thề bất kể sinh nam hay nữ đều không có quyền thừa kế: mới cho phép mẹ vào nhà sinh hậ cô, cứ như vậy cô cùng mẹ mới có cuộc sống trong đại gia đình này. Cô vốn nghĩ mẹ có một chút tâm thái, nếu cô là con trai cũng không đến nỗi phải nhờ mẹ mới có 1 chỗ ở đây, nhưng vận mệnh chi thần không chiếu cố cô.

Mọi người bên trong lục đục là chuyện thường, bởi vì cô còn nhỏ, không có người thừa kế quyền lực, cho nên đối với cái nhà này, với ba mẹ, bọn ta có cũng được mà không có cũng không sao. Nhưng vợ chính của ba và những anh chị vẫn cứ nhằm vào cô, nhưng rất ít người được như ý. Mẹ luôn nói cô rất thông minh, thích hợp tính toán với người khác, đáng tiếc lại là một cô bé. Cô không thể giải thích mặc dù cô muốn nói cho mẹ rằng, cô cho tới bây giờ cũng không có tính toán với người khác, cô chẳng qua không để cho ai khác khi dễ mình. Điều này cũng sai sao? Cô muốn nói cho mẹ, cô thật ra chỉ mong có một gia đình ấm áp mà thôi. Điều này cũng sai sao? Sau khi lớn lên, cô học ngành tâm lý học, vốn có thiên phú trong học tập nên cô học khá nhanh. Tại một thời điểm, cô gặp Triệu Trung Nghiệp, gả cho hắn cũng hoàn toàn thoát khỏi cái nhà lạnh như băng kia. Nhưng cuối cùng cô cũng không thoát khỏi vận mệnh. Điều duy nhất khiến Lộ Tùy Tâm cảm tạ ông trời là cô có cái tâm đạm bạc như nước, nhàn nhạt, cho dù thỉnh thoảng có 1 chút rung động cũng bình tĩnh lại rất mau.

Hít một hơi thật sâu, Lộ Tùy Tâm ánh mắt tùy ý nhìn những người xung quanh rồi dừng lại ở trước một công ty du lịch, đi chơi một chút cũng có chút cần thiết.

Kéo chiếc va li nhỏ đi về trước đẩy cánh cửa thủy tinh trong suốt ra…

Trời ạ! Trên người đau quá, giống như là bị xe tải cán qua vậy, xương cốt toàn than kháng cự mãnh liệt, cô bị sao vậy? Đúng rồi, cô muốn đi du lịch, sau thời điểm đẩy phiến thủy tinh kia, lại không nghĩ rằng cửa sao lại cứng như vậy, nệ trên người cô.. Nghĩ được như vậy, Lộ Tùy Tâm chợt bật dậy, trời ạ! Mặc dù cô cũng không so đo với bộ dáng bình thường nhưng cũng không cần thiết phải hủy dung cô chứ, vẫn là đau toàn thân? Nhưng cô vẫn ngồi dậy thành công để soi gương, (Từ bây giờ ta gọi là “nàng” cho hợp với khung cảnh nha) nàng bị một cỗ đau đớn kéo về bên giường. Mạnh mẽ cắn răng một cái, buông lỏng thân thể, một cử động cũng không dám. Đợi đến khi giác quan không còn đau nữa, mới dám chuyển động ánh mắt, xem có y tá ở bên cạnh giúp nàng chuẩn bị tiêm thuốc giảm đau hay không. Trên người đau làm cho nàng đạm tình cũng muốn mắng, mẹ kiếp, cái ông chủ công ty du lich kia tốt nhất không nên xuất hiện trước mặt nàng, nếu không bảo đảm nàng cho hắn đi thăm hỏi bát đại tổ tong ngay lập tức, làm cho nàng bị thương đến như vậy!

Này…Này…đây là đâu?Bệnh viện? Nhưng có bệnh viện như vậy sao?

Ánh mắt nhìn qua ở trên không phải là trần nhà mà là cây trúc dựng thành nóc phòng, Lộ Tùy Tâm cảm thấy có gì đó không đúng, mới vừa bị thương ở trên người làm tâm tư đau toàn bộ, không có chú ý tới mình đang ở nơi nào: chỗ này thật quỷ dị, phía trên lại bị dột, một giọt một giọt rơi trên tấm vải bên cạnh, bất chấp toàn thân đang đau đớn, mắt nhìn chung quanh một chút, trúc phòng đơn giản, nhỏ đến mức chỉ đủ cho giường nàng cùng một cái bàn trúc, còn lại không có gì cả.

Cố gắng đưa tay sờ trên giường, trừ chỗ nước đọng cùng bố trí thô ráp, không có gì cả, trời ạ, Này là cái dạng tình huống gì a~? càng làm cho nàng cảm thấy tay cùng trên đầu cũng không có băng bó, nàng là bị thủy tinh đập a~, toàn thân hẳn là cung mình đầy thương tích a! Nhưng trừ đau đầu ra, trên người nàng không có bất kì ngoại thương, lại vẫn mặc y phục, hơn nữa cũng không phải quần áo hiện đại, nhất thời không biết mình đã xuyên qua: Y phục gì đây, nhưng sờ vào cũng không đến nỗi tệ, tơ lụa à nha.

“Có người không a? Bác sĩ?” Lộ Tùy Tâm thử mở miệng nói chuyện, lần nữa giật mình, thanh âm này không phải là của mình. Bất chấp trên người đau đớn ngồi dậy, đập vào mắt chính là y phục phục trên người, quần áo cung nữ cổ đại, loang lổ vết máu…Này không phải y phục của nàng.

Rồi sau đó là tay, trắng nõn trơn mềm xem ra là mười ngón tay không dính nước mùa xuân, đây cũng không phải tay nàng nha.

Một mái tóc dài đến eo, không phải tóc của nàng.

Đôi giày trêu nàng đang đi cũng không đúng. Như vậy, nàng đâu? Mà đây là người nào? Linh hồn sai chỗ? Từ trước đến giờ không tin rằng quỷ thần tồn tại nên nàng cũng cảm thấy sợ hãi. Với những gì không biết, nàng thực khủng hoảng! Lộ Tùy Tâm sống đến 27 tuổi chưa từng bị khủng hoảng như vậy.

Nghĩ không ra về sau, mà trên người đau làm cho nàng lại một lần nữa nằm xuống, ánh mắt mở to kinh ngạc nhìn lên trên. Không biết đã qua bao lâu, ánh mắt khô khốc muốn chết, có lẽ thân thể đau, có lẽ nhu cầu cấp bách hiểu rõ sự việc. Lộ Tùy Tâm không dám ngủ, nàng đang đợi, xem một chút có ai đến giúp nàng. Nếu không nàng không chết vì đau cũng chết đói khát. Chết, nàng cũng không sợ, nhưng là nàng cũng không muốn chết không minh bạch, ít nhất phải để cho nàng biết chuyện gì xảy ra chứ?

Lúc đang nghĩ tới điều này, nàng mừng như điên thiếu chút nữa kêu lên, nàng nghe thấy tiếng bước chân, tiếng bước chân rất nhỏ, hướng tới căn phòng ngày càng gần.

Tử Vân bưng một chén thuốc nhẹ nhàng đẩy cửa trúc ra, Thất phu nhân không biết thế nào, đã tỉnh chưa?

Quý phủ trên dưới đều cho là Thất phu nhân sẽ chết. Nhưng Thất phu nhân kì tích chưa có chết! Nghĩ đến Thất phu nhân, Tử Vân không khỏi đồng tình. Vương gia hoàng toàn không niệm tình đem Thất phu nhân ném tới chỗ này, không mời đại phu, cũng không phái người tới chăm sóc, khác nào trơ mắt nhìn Thất phu nhân chết.

Kể từ khi phân phó nàng tới trúc viện xem một chút, Tử Vân sẽ thỉnh thoảng len lén tới nhìn Thất phu nhân đã chết hay không, đang nhìn đến thảm trạng Thất phu nhân không khỏi có một tia đồng tình, len lén đi đến chỗ đại phu lấy thuốc, may là Thất phu nhân không có đến tuyệt lộ, ngược lại sắc mặt tốt lên.

“Thất phu nhân, hôm nay là ngày thứ 3, cũng là lần cuối uống thuốc, nếu phu nhân không tỉnh dậy, đại phu nói sẽ không thể cứu được, Tử Vân cũng không còn cách nào khác”. Đem thuốc  đặt ở mép giường, đem chiếc ghế duy nhất trong phòng đến bên giường. Nhìn lại Thất phu nhân trơn to con ngươi, không khỏi bị dọa sợ đến đem ghế cũng vứt trên mặt đất.

“Thất phu nhân?”

“Đây là đâu a?” Lộ Tùy Tâm chưa từng vui đến thế khi có một người xuất hiện bên cạnh nàng.

“Trúc viện a! Vương gia đem phu nhân giáng vào trúc viện” Tử Vân cao hứng nhìn thấy Thất phu nhân tỉnh.

Đem người trên giường từ từ đỡ dậy, bưng lên chén thuốc đặt vào khóe miệng Lộ Tùy Tâm.

“Đây là cái gì?” Sao lại đen thui khó ngửi thế này a

“Thuốc a”

Đưa tay nhận lấy thuốc từ Tử Vân một hơi uống vào trong bụng. Theo thân thể tổn thương này nếu là thuốc thì phải  uống, cô bé này không cần thiết phải hại nàng.

Để chén xuống, ngẩng đầu cẩn thận đánh giá, y phục cổ đại giống như trước, bất quá nhìn trang phục hẳn là của nha hoàn. Lớn lên không tệ, thủy linh thủy linh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Nhi Rose, Tiểu Nghiên, kitty8352003, mua_da_tanh, vuthungoc
     
Có bài mới 19.05.2012, 23:32
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80861 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thất Phu Nhân - Lạc Tùy Tâm - Điểm: 11
CHƯƠNG 3: Vì nàng thở dài

Kết hợp với vết thương trên thân thể này cùng trang phục của cô bé, nàng kết luận: đây không phải là hiện trường quay phim a, là cổ đại thật sự!

Nhưng là vết đau trên người nhắc nhở nàng quay phim cũng thật đáng thương,  diễn viên bị thương như thế còn quay là sao?  Nếu loại bỏ đây là quay phim. Như vậy kết quả cuối cùng là: nàng, Lộ Tùy Tâm, bị thủy tinh đè chết, sau đó linh hồn nhập vào nữ nhân  bị thương nặng này,mà nàng đoán chừng nữ nhân này bởi vì tổn thương trên người mà chết! Nữ nhân này xảy ra chuyện gì? Quần áo trên người nói cho nàng biết, nữ nhân này không phải là nha hoàn! Kia…Nàng là người nào a?

“Thất phu nhân…Ngài…Làm sao vậy? Nô tỳ trên mặt có cái gì sao?” Tử Vân nhìn Thất phu nhân giật mình ở đó nhìn nàng. Không tự chủ được sờ lên mặt, trên mặt nàng có cái gì sao? Nhưng là đưa tay có cảm giác có gì không đúng?

Dời đi tầm mắt, cúi đầu, ánh mắt tinh quang chợt lóe, nàng phải biết thân phận của cơ thể này, xảy ra chuyện gì? Đây là thời đại nào? Nhưng nàng không thể trực tiếp hỏi! Theo như thân thể trọng thương đến mức độ này, hẳn là đã xảy ra chuyện gì đó đã lấy mạng nàng!Nàng bây giờ không có làm rõ tình huống, không thể dễ dàng tin một người.

“Thất phu nhân, ngài sao vậy? thân thể còn đau sao?” Tử Vân quan tâm hỏi.

Thất phu nhân? Đúng rồi, nữ tử này gọi nàng là Thất phu nhân mà không phải phu nhân, như vậy nàng cũng không phải thiếp thân nha hoàn!

“Ngươi là ai? Người hầu?”Thân thể này cũng đứng hàng thứ 7, như vậy phu nhân thật đông a.

“Nô tỳ là nha hoàn ở chỗ Đại phu nhân,Đại phu nhân phân phó nô tỳ đến xem Thất phu nhân sau khi bị thương có gì cần chú ý”

“Thân thể ta đau quá, đầu là đau nhất, Tử Vân, đầu ta bị thương sao?” nàng làm bộ dùng sức vỗ vỗ vào đầu

“Ta thấy mơ mơ hồ hồ, thật giống như nhớ ra cái gì đó mà lại không nhớ được a~!” nàng nhìn chằm chằm vẻ mặt của Tử Vân

Tử Vân nghe được nàng nói thì rất kinh ngạc, nhớ tới chuyện đã xảy ra mà chuyển sang vẻ đồng tình.

“Ân…Tử Vân…cũng không rõ lắm, Thất phu nhân có hay không bị thương ở đầu”. Tử Vân ấp úng, Thất phu nhân vốn đã bị Vương gia ép uống thuốc phá thai, cuối cùng lại bị đá bay bụng ra phía cửa, xem ra, nguyên nhân là bị đụng tại đó, ai! Thất phu nhân đáng thương! Hiện ở trong phủ toàn bộ trên dưới đều biết Thất phu nhân mất đi trinh tiết, bị đuổi đến nơi này không màng sống chết. Càng đừng nói tới việc ra khỏi đây. Bọn nô bộc nha hoàn đều lén lút bàn luận rầm rộ phía sau.

“Nói cho ta biết được không? Thế cầm thường thiên hoa thường có, trong tuyết đưa than đã khó, Đại phu nhân phái ngươi tới chiếu cố ta, ta vô cùng cảm kích, nhưng là ta cần phải biết ta đã xảy ra chuyện gì, ta không muốn từ từ nghĩ, nếu ta nghĩ không biết sẽ đến lúc nào a? Nếu là chuyện của ta, xin ngươi nói cho ta biết, chẳng lẽ ngay cả ta ngươi cũng xem thường sao” nàng cúi đầu, bả vai gầy yếu khẽ run lên, trên y phục còn có vết máu, khiến Tử Vân cũng cảm thấy thương tâm.

“không phải, phu nhân, nô tỳ không dám có ý nghĩ như vậy”Dù thế nào Thất phu nhân cũng là chủ tử của nàng

“Vậy ngươi nói cho ta biết được không? Nàng ngẩng đầu, trên khuôn mặt cố nặn ra vài giọt nước mắt khiến Tử Vân nhìn thấy gật đầu ngay

Trong lòng nàng mừng như điên, vẻ mặt vô cùng cảm kích. Tử Vân, ngươi đừng trách ta lừa ngươi a~(Tội ta lắm a-PNC:Dạ, chị mà tội cái nỗi gì*ói wa*- Muốn chết phải không a~~-PNC: thôi em xin*chạy mất dép*)

Vì sinh tồn ta mới phải làm vậy, linh hồn sai chỗ, bất kể nguyên do gì đối với người khác cũng là chuyện không có khả năng xảy ra, ai không biết chỉ e sẽ sợ chết mất, nàng không muốn người khác coi nàng là quái vật cần tiêu diệt đâu.

Tử Vân nghe lời từ từ thuật lại, Lộ Tùy Tâm chăm chú lắng nghe. Tuy biết mình đã trải qua nhưng nghe chuyện này trong lòng cũng có 1 phen kinh ngạc, quả nhiên đây đích thật là cổ đại, còn là một thời đại nàng không hề biết:Thiên Vũ hoàng triều, hoàng tộc họ vũ.

Mà cái thân thể này là thứ nữ của Uông thượng thư bộ binh, tên là Uông Tùy Tâm, cùng tên nhưng khác họ với nàng, vì mẫu thân nàng là thanh lâu nữ tử, 2 mẹ con ở trong nhà không có lấy chút địa vị, mà mẹ Uông Tùy Tâm mất sớm, nàng từ nhỏ đã ở trong hoàn cảnh không được cha quan tâm,không được mẹ yêu thương mà lớn lên. Uông Chấn bị Vũ Mặc Nhiên cướp đi binh quyền trong tay, cũng chính là lão công của khối thân thể này, Lộ vương gia. Uông Chấn vẫn tìm kiếm thế lực khác để liên kết đối phó với Vũ Mặc Nhiên nhưng bại lộ; vua và dân người người trong bụng đều biết thời điểm Uông Chấn bị Lộ vương gia ép từ quan, hắn đem Uông Tùy Tâm đưa cho Vũ Mặc Nhiên làm tiểu thiếp, coi như biến tướng nhận thua.

Cứ như vậy, Uông Tùy Tâm bị phụ thân đưa vào làm tiểu thiếp thứ 7 của Vũ Mặc Nhiên.

Vũ Mặc Nhiên, được tiên hoàng phong là Lộ vương gia, là Tam hoàng huynh của hoàng đế, tuấn mỹ nhưng lạnh lùng, trong phủ thị thiếp nhiều vô số, nhưng điều kì quái là Uông Chấn đem Uông Tùy Tâm vào vương phủ không ngờ rằng vị Lộ vương gia này lại động tâm với Uông Tùy Tâm, sủng ái có thừa, mà Uông Tùy Tâm vốn lòng đã khép cũng không thoát khỏi sự ôn nhu của Vũ Mặc Nhiên, nhất thời đã giành trọn tình cảm cho hắn.

Nhưng không tới 1 năm, Uông Tùy Tâm rơi vào tình huống tình cờ bị người ta phát hiện tư thong với người khác, căn cứ chính xác vào 1 bộ quần áo của nam nhân tìm được ở trong gian phòng Uông Tùy Tâm, mà bộ y phục này không phải của Vũ Mặc Nhiên. Rồi sau đó Uông Tùy Tâm có thai, Lộ vương gia rất giận dữ! Trong khoảng thời gian ngắn, Uông Tùy Tâm không tuân thủ nữ tắc mang thai dã chủng đã trở thành đả kích trí mệnh đối với nàng, sau đó Đại phu nhân phụng mệnh ép Uông Tùy Tâm uống thuốc phá thai…Cuối cùng nàng van xin Đại phu nhân cho nàng được gặp mặt Vũ Mặc Nhiên, chỉ nói một câu đã bị Vũ Mặc Nhiên đá bay ra ngoài rồi bị ném vào trúc viện này chờ chết. Cuối cùng, Uông Tùy Tâm đã chết, mà nàng Lộ Tùy Tâm bởi vì thủy tinh đè chết mà nhập vào thân thể này…

Tử Vân nói xong nhìn thấy vẻ mặt Lộ Tùy Tâm không chút thay đổi, cũng không dám nói gì, vội vàng lui xuống, nói muốn đi lấy cho nàng chút đồ ăn.

Lộ Tùy Tâm nhẹ thở dài, không rõ trong lòng tâm tình ra sao nữa, chẳng qua chỉ muốn hỏi Uông Tùy Tâm, đáng giá sao?

Đúng vậy?Đáng giá sao? Ngươi biết tên nam nhân này chẳng qua chỉ lợi dụng ngươi, lại vẫn như cũ lựa chọn chết trong tay hắn! Nghe xong lời của Tử Vân, nàng cũng đoán ra được mười phần sự tình của Lộ vương gia, Vũ Mặc Nhiên lợi dụng Uông Tùy Tâm tới bảo vệ cho 1 vị trong phủ thị thiếp, dù sao trong Lộ vương phủ này, thứ không thiếu nhất…chính là nữ nhân, mà khó khăn nhất cũng là nữ nhân, đặc biệt là việc tranh giành tình lang lại càng đáng sợ, mà trong vương phủ nữ nhân phần lớn xếp theo thân phận, ở không có mười phần chắc chắn. Vũ Mặc Nhiên phải dám đem ngưỡng mộ trong lòng hắn bộc lộ cho cô gái, bởi vì Vũ Mặc Nhiên sủng ái nữ nhân nhất định sẽ bị mọi người chỉ trích, chẳng khác nào mục tiêu, những nữ nhân khác dĩ nhiên phải diệt trừ mới cam lòng. Xem ra Uông Tùy Tâm cũng không đần, cuối cùng trong lòng nàng cũng rõ ràng ngọn nguồn mọi chuyện, cũng vì yêu mà mờ 2 con mắt, cam chịu trở thành con cờ trong tay hắn.

Tình yêu a! là thứ phá hủy người lợi hại nhất. Nhưng vốn đã trở thành kiếm trong tay nam nhân này, các cô gái chết dưới kiếm của hắn đếm không hết. Mà nữ nhân tới chết cũng cam tâm tình nguyện. Lộ Tùy Tâm không cách nào hiểu được cũng không dám nói bừa. Tình yêu không phải là toàn bộ tính mạng, nhân sinh cũng không nên cột toàn bộ với tình yêu. Uông Tùy Tâm chết đi, nàng vì nàng mà thở dài, cũng không trách được, đây là lựa chọn của nàng. Nàng sẽ phải gánh toàn bộ kết cục, người khác không có quyền phê phán.

Nhớ tới mình, Lộ Tùy Tâm không khỏi cau mày,nàng đã có tình yêu sao? Loại này là độc dược phá hủy ý chí, nàng không biết, từ lúc tỉnh lại tới nay, nàng không hề có ý nghĩ muốn quay lại với Triệu Trung Nghiệp, kết quả lại làm cho nàng tới nơi này, xem ra, bất kể là đúng hay sai đều tốt, trong lòng nàng đã biết nên làm cái gì. Đi theo phương của tâm mình chỉ là được, nếu sai, cũng phải thừa nhận kết cục của chính mình.

CHƯƠNG 4: Hung triều gợn sóng

Nhờ Tử Vân tiếp tế , cuộc sống không nhanh không chậm, ở mấy ngày nay, Lộ Tùy Tâm cũng nghe được mối quan hệ của nhân vật này với Lộ vương được bảy tám phần, còn lại thì Tử vân không biết. Xem ra, nàng phải tự lực cánh sinh, Vũ Mặc Nhiên nói xong liền ném nàng đến nơi này, thực tế là đem nàng đối đãi không hơn người chết là bao, ta là ta liều mạng, không có đem người hầu tới thì sao chứ, nàng đây cũng không cần! Nhưng là…Nhưng là… cái tên khốn kiếp kia ngay cả thức ăn cũng không có chuẩn bị cho nàng, này…này…quen nhẫn nhịn thì sẽ có lúc không thể nhẫn được nữa! không có Tử Vân, có lẽ nàng sẽ chết lần nữa mất, từ sau hôm tỉnh lại, nhìn y phục trên người nàng lại muốn cau mày, Tử Vân đem cho một bộ y phục cho nàng mặc! ăn cũng là Tử Vân từ phòng bếp lấy được, mặc dù Lộ vương phủ là thiên hạ của hắn, theo lý mà nói  không có chuyện gì hắn không biết, sợ rằng ngày đầu tiên Tử Vân bước vào phòng này hắn cũng đã biết! Nhưng là hắn ngay cả tăm hơi cũng không có thấy, dù sao, nàng-Uông Tùy Tâm cũng từng là Thất phu nhân từng được sủng ái, chẳng lẽ xem như nàng biến thành cây cỏ sao! Loại nam nhân này thật không có nhân tâm, ngay cả nữ nhân mình yêu cũng phải lừa gạt tình cảm của 1 nữ nhân khác tới che chở, ha hả!Ít nhất hắn cũng phải chịu đựng không ít sao! Ngẫm lại xem, một mặt không thương nữ nhân, nhưng lại làm bộ dạng như rất yêu, hơn nữa còn muốn theo người ta lên giường.

Nhếch miệng lên cười một tiếng, Lộ Tùy Tâm không khỏi bội phục mình, còn có thể mua vui trong đau khổ, nhìn ra nàng cũng có vài phần tiến bộ.

“Thất phu nhân, ngài cười cái gì a?” Tử Vân ôm một cái túi đi đến gần đã nhìn thấy Thất phu nhân ngồi trước cửa phòng trên mặt đang cười không khỏi một lần nữa đánh giá lại Thất phu nhân, mặc dù nàng chỉ một thân áo vải thô ráp đơn giản, đang nửa dựa vào cửa, chân tùy ý đưa, mái tóc dài cũng tùy ý xõa tung, tán cả trên mặt nhưng làm cho người ta nhìn vào tâm tình cũng cảm thấy tốt lên. Thất phu nhân giống như thật sự không nhớ rõ chuyện trước kia! Nếu không nàng làm sao có thể cười vui vẻ như thế, cái nụ cười xuất phát từ nội tâm này làm cho nàng thoạt nhìn có chút mê hoặc.

“ha hả, không nói cho ngươi” nói ngươi cũng không hiểu a. nhìn cái bao trong tay nàng.

“Thứ gì a?”

“Nga! Lần trước không phải nói muốn ta mang mấy thứ hạt giống thức ăn sao?” Nàng còn thấy kỳ quái, Thất phu nhân sao lại muốn những hạt giống này?”.

Vốn đang ngồi dưới đất, nghe xong trong nháy mắt 2 tròng mắt hiện lên tia sáng mang theo nụ cười đầy mê hoặc.

Tử Vân nhìn thoáng qua ngây cả người.

“Lúc nào cũng dựa vào ngươi tiếp tế cũng không phải biện pháp tốt, một ngày 3 bữa vẫn nên tìm cách giải quyết, ta xem khu đất trống trước cửa này trồng mấy loại thực phẩm không phải tốt sao? Qua ít ngày có thể tự nấu ăn được rồi”. Về phần mấy vật dụng hàng ngày, nàng mấy ngày trước cũng phát hiện ở đây có một cái dây chuyền thượng hạng, giá trị chút tiền, để lại bên người cũng vô dụng, chi bằng giúp nó phát huy tác dụng giúp nàng vượt qua cửa ải khó khăn này có phải tốt hơn bao nhiêu không.

“Cái gì?” Tử Vân nghe nàng nói muốn làm việc này hoàn toàn sợ ngây người, đây là việc nhà nông, Thất phu nhân sao lại nghĩ ra làm cái này, rồi nàng làm được sao?

“U mê a!” không để ý tới Tử Vân hóa ngóc 1 bên lấy cái bao nặng đi vào nhà, lúc trở lại cầm sợi dây bỏ vào tay Tử Vân: “ sợi dây chuyền này ngươi giúp ta đi cầm đổi lấy bạc, mua một ít công cụ đơn giản và đồ tốt, còn lại ngươi xem cần gì thì làm”.

“A…” Tử Vân há miệng thật to nhìn Lộ Tùy Tâm nói không ra lời.

“Sax sao? Không muốn giúp ta a?” Nàng biết Tử Vân nhất thời chưa thích ứng được nhiều nhưng có cần thiết phải như vậy không! Nhưng nàng cũng không có biện pháp nào khác a, Vũ Mặc Nhiên mặc kệ sự sống chết của Uông Tùy Tâm, Uông Tùy Tâm đã chết còn nàng là Lộ Tùy Tâm a! Không muốn chết thì phải tìm cách để sống sót thôi.

Đối vị này và cái vị chưa thấy mặt Đại phu nhân kia mới có được Tử Vân, nàng cũng có chút cảm tạ, nếu không đời nào nàng để cho Tử Vân giúp mình. Về phần Đại phu nhân ở đâu có biết tình huống hiện nay của nàng không, nàng cũng không để ý. Rồi nói Trúc viện này có hay không chỉ có Đại phu nhân nhớ tới? Uông Tùy Tâm trước kia được sủng ái, trừ đại phu nhân biết nọi tình bên trong, khả năng mấy vị phu nhân khác không biết. Cho nên nếu vị Thất phu nhân bị thất sủng này không có chết cũng là uy hiếp tới các nàng, nhưng hiện giờ nàng không phải Uông Tùy Tâm kia cam tâm tình nguyện chết a! Cho nên việc gì đến cứ để nó đến hẵn, từ từ tính sau.

“Không…Không phải là…Phải…Ân…” Tử Vân lời nói ra không mạch lạc.

Nhìn bộ dạng của Tử Vân, Lộ Tùy Tâm mỉm cười thật lòng, ở vương phủ này có thể gặp được Tử Vân cũng là vận mệnh của nàng, nếu không tình huống xa lạ nguy hiểm lúc đó ở Lộ vương phủ chỉ e không thoát được! Đại phu nhân, ân tình này, ta Lộ Tùy Tâm xin nhận. Về phần Tử Vân, nha đầu này thực quá đơn thuần, chẳng qua là…Theo tình hình hiện nay, sợ sẽ bị coi là mục tiêu a! Xem ra cần phải đi gặp Đại phu nhân, vô luận thế nào, nàng muốn giữ Tử Vân

Nghĩ như vậy, Lộ Tùy Tâm trên mặt mang theo tia sáng, những người đó, tốt nhất đừng phạm đến nàng, nếu không…

“Đúng rồi, Tử Vân, giúp ta mang cái gương lại đây, Uông Tùy Tâm này lớn lên tròn hay đẹp đến bây giờ nàng cũng chưa có biết? thật làm mất mặt quá, bất quá, vóc dáng cũng là 1 mỹ nữ a.

“Nha…được, Thất phu nhân”. Lấy lại tinh thần, Tử Vân thầm mắng mình sơ sót, sao lại quên mang gương cho Thất phu nhân cơ chứ, làm hại Thất phu nhân ngày nào cũng buông hết đầu tóc xuống.Linh lung các

“Tỷ tỷ, tiện nhân kia chưa có chết, vẫn còn sống!” người nói chuyện nghiến răng nghiến lợi, xem ra nàng ta mạng còn lớn lắm, bị như vậy còn không chết.

“Nga? Phải không?” thanh âm bình thản tựa như đang nói chuyện không liên quan đến mình khiến người khác mình không ra tâm tình

Hướng người đọc sách hạ giọng: “tỷ tỷ, chẳng lẽ người không muốn tiện nhân kia chết sao?” gạt gạt lông mày, nàng không tin nàng ta lại không có ý đó.

“Ha hả, muội muội, sao lại nói những lời ấy, nàng ấy không đụng chạm gì tới ta, ta làm sao lại muốn nàng chết? muội muội, lời này của muội nói xong có chút vô lý nga?” nữ nhân ngu xuẩn, nếu như không phải còn có giá trị lợi dụng mới mặc kệ nữ nhân không có đầu óc này ra oai. Bất quá, Uông Tùy Tâm đúng là mạng lớn, ánh mắt xẹt ra tinh quang.

“thật không rõ, Đại phu nhân sao lại muốn cứu người đàn bà kia?” nàng nhẹ nhàng phẩy ngón tay tô màu son, oán hận nói. Khóe mắt ngó chừng vẻ mặt của nữ nhân tìm ra đầu mối.

Bất quá, kết quả lại làm cho nàng thất vọng, nữ nhân này vẫn để ánh mắt trên sách, giống như không hề nghe thấy lời của nàng, thật mất hứng.

“Ồ, tỷ tỷ thật đúng là bác học đa tài, đến lúc này vẫn có tâm tư đọc sách, muội muội không có nhã hứng như vậy, muội đến chỗ Đại phu nhân hỏi”

Người đã đi xa, nha hoàn bên cạnh mới từ từ tiến lên đóng cửa lại.

“Tiểu thư, người xem…”

“Nhìn kĩ hẵn nói, bây giờ Uông Tùy Tâm không còn thân phận, cũng là…” người vốn đang đọc sách ngẩng đầu lên, khuôn mặt thanh lệ thoát tục quỷ bí cười, là tứ phu nhân Lý Tịch.

“Vâng tiểu thư” thân là thiếp thân nha hoàn của Lý Tịch- Lý Tiểu Quyên, từ nhỏ đã theo bên cạnh tự nhiên biết thủ đoạn của Lý Tịch.

“Ân, xem ra ta cũng phải đi xem một chút vị đại phu nhân đột phát thiện tâm này”Nàng không trực tiếp nhúng tay vào chuyện này, để cho nha hoàn bên cạnh đi chiếu cố, ý vị này ra sao? Ha hả, nàng nghĩ muốn giữ mạng cho tiện nhân Uông Tùy Tâm?

“Kia chỗ Ngũ phu nhân?” Tiểu Quyên xin chỉ thị hỏi.

“Ngươi cứ nói đi?” ngẩng đầu lên hỏi ngược lại Tiểu Quyên.

“Nô tỳ không biết.”

“Theo nàng đi đi! Nàng còn không biết phận dám cưỡi lên đầu ta”. Nữ nhân ngốc nghếch, lưu nàng ta 1 mạng, giúp nàng ta cũng tốt, nhưng là trong Lộ vương phủ đường đi rất gập ghềnh.

“Nhưng thái độ của nàng ta với tiểu thư…” Tiểu Quyên vốn định nói ra lời bất kính tuy nhiên không dám nói ra khỏi miệng. Tiểu thư nhà nàng tính tình vốn rất khó đoán.

“Như vậy mới đem điểm yếu của nàng ta lộ ra a” có nữ nhân ày cản trở, nhưng nàng vẫn có thứ đảm bảo.

Tại hậu viện

“Tiểu thư, người xem, Đại phu nhân làm vậy là có ý gì a?”

“Rõ ràng Đại phu nhân muốn giữ nàng ta 1 mạng”. thanh âm thanh thúy như chim hoàng oanh xuất cốc, nhưng trong lời nói lại có một cỗ ác độc, hừ! thật là tiện nghi cho ả; bất quá, muốn nàng cam tâm bỏ qua cho Uông Tùy Tâm, nằm mơ đi.

“Kia? Đây chẳng phải là tiện nghi cho Thất phu nhân rồi?A…là tiện nhân kia”. Tiểu Như bật thốt trong lời nói nhưng lại bị một ánh mắt bén nhọn chặn đứng liền cuống quýt đổi lại lời nói.

“Tiểu Như, ta không thích xưng hô Thất phu nhân như thế,ngươi nên biết, lần sau tái phạm sẽ gánh hậu quả ra sao không!” 1 năm, tiện nhân kia mặc nhiên chiếm đoạt chỗ ân sủng vốn là của nàng, nàng muốn ả ta phải trả giá thật nhiều.

Bịch một tiếng quỳ trên mặt đất cầu xin tha thứ.“Tiểu thư nô tỳ sai rồi, lần sau nhất định không tái phạm, xin tiểu thư khai ân!”. Nàng phạm vào tiểu thư, nghĩ đến thủ đoạn của tiểu thư, Tiểu Như không khỏi rung mình một cái.

“Ngươi đi nói với Lộ Nguyên, gọi hắn xin Vương gia đến gặp ta 1 chút, nói ta không được thoải mái”, nàng nhất định phải biết Vương gia đối với chuyện này có thái độ ra sao rồi mới tính bước kế tiếp, nàng cũng không phải là nữ nhân ngốc nghếch kia, không có Vương gia ngầm đồng ý, Đại phu nhân tuyệt đối không dám làm như vậy, chẳng qua chỉ muốn làm rõ xem việc làm của Đại phu nhân là do Vương gia cố ý để cho ả kia 1 con đường sống hay không? Nghĩ tới đây, ánh mắt lệ quang chợt lóe, nàng thà tin là Đại phu nhân cố ý che chở cho nữ nhân kia, cũng không hy vọng đó là ý của Vương gia!Nếu như là ý của Đại phu nhân, nàng có lẽ còn để cho nữ nhân kia chút thể diện, cho nàng con đường sống, nhưng là…nếu như là ý Vương gia…Vậy Uông Tùy Tâm kia không thể không chết.“Phu nhân…Ai…Người cũng cần gì phải như thế?” vương mụ nhìn nơi niệm phật của đại phu nhân, không khỏi không đánh giá được chủ tử nhà mình.

“Nãi nương, đừng nói gì, chuyện này cứ như vậy đi! Ngươi thong báo cho Trướng phòng, mỗi tháng cấp bạc cho trúc viện, còn nữa cứ cho Tử Vân ở lại đấy!” nàng khẽ thở dài, việc nàng có thể làm cũng chỉ có như vậy, Thất phu nhân, có thể sống sót trong Vương phủ này hay không phần lớn là do ngươi.

“Ai…phải…”Mặc dù đáp trong miệng nhưng thân thể lại không động

Nhìn thoáng qua nương mình, nàng làm sao lại không biết nương lo lắng chuyện gì? Nhưng nghĩ đến Uông Tùy Tâm biết rõ hết thảy sự việc vẫn cam nguyện chết, nàng yêu sâu đậm nam nhân ấy như vậy, yêu ngay cả đến mạng còn không muốn, làm cho nàng có chút kinh ngạc, thì ra nữ nhân khi yêu lại đau khổ đến như vậy. Nghĩ tới mình, nàng cũng yêu nam nhân kia! Nàng yêu và cũng nhận được đau khổ như vậy! nhưng ai có thể biết? chỉ có nàng biết rõ, trong vương phủ này, các phu nhân không phải đèn đã cạn dầu, mạng người đối với các nàng không kinh ngạc bằng nội tâm các nàng. Chẳng qua là cùng tôn sùng 1 nam nhân, trái tim của hắn chưa từng thuộc về ai. Đều là nữ nhân, nàng muốn có cảm giác an ủi để ngủ ngon mỗi tối mà thôi.

“Đi đi!”

“Phu nhân, sợ rằng bây giờ các phu nhân khác đều sẽ theo dõi nhất cử nhất động của người, nếu như nô tỳ lại đi truyền ý của phu nhân sợ rằng các phu nhân sẽ không còn kính sợ người a”Này…phu nhân có tội tình gì mà tự chuốc lấy khổ?

“A, các nàng làm sao yên tâm đối với ta?Đây là số mệnh của ta, ta đã sớm nhân ra từ trước rồi, đi đi”

“Ai, vâng”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Nhi Rose, Tiểu Nghiên, Tiểu Nhã Nhã, kitty8352003, mua_da_tanh
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Dreaming, mesaubau, Mạn Yên và 287 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

4 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

8 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

10 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 75, 76, 77

11 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

12 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

16 • [Hiện đại] Ý xuân hòa hợp - Vi Phong Chi Từ Từ

1 ... 36, 37, 38

17 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

18 • [Xuyên không - Dị giới] Khí phi hồ sủng - Nhược Thủy Lưu Ly

1 ... 37, 38, 39

19 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1053

1 ... 123, 124, 125

20 • [Xuyên không] Dưỡng chồn thành hậu tà mị lãnh đế ôn nhu yêu - Túy Mộng Khinh Cuồng

1 ... 215, 216, 217Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 396 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Cáo Tuyết: <3
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 376 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 549 điểm để mua Mèo xám ngủ
Tuyền Uri: -.-
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 248 điểm để mua Hải cẩu xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày hồng thắt nơ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 312 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 738 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1738 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 544 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 701 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 365 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1654 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 517 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 420 điểm để mua Ngựa gỗ biết bay
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 1574 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1498 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 346 điểm để mua Kún sủa
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
lazy_nhi: làm sao để đăng truyện lên diễn đànvajay?
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 244 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Kún sủa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.