Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 

Lãnh Lệ Chi Tinh - Bồng Vũ

 
Có bài mới 05.05.2012, 07:53
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 81053 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Lãnh Lệ Chi Tinh - Bồng Vũ - Điểm: 10
Lãnh Lệ Chi Tinh
(truyện thứ hai nằm trong hệ liệt Bắc Đẩu Thất Tinh)


Tác giả: Bồng Vũ

Converter: meoconlunar

Giới thiệu: [H]ắc [K]ì [L]ân

Editor: Tiểu Thanh Thanh

Nguồn: https://blingjingsunmin.wordpress.com

Giới Thiệu

Hắn luôn là bộ dáng thảnh thơi, nhã nhặn, đầy quý khí cao ngạo

Một hình tượng vân đạm phong thanh không có chút nhiệt tình “khiến người ta cảm thấy lạnh lẽo”  

Kỳ thật tính cách còn hung ác nghiêm khắc hơn bất kì ai  

Chỉ vì một lần muốn thắng trong trò chơi tiền tài

Là nàng, làm cho hắn biến thành nam nhân chân thực có máu có nước mắt!  

Đây là lần đầu hắn quật khởi trong đầu ý nghĩ có được một người con gái

Bởi vì nét thẳng thắn của nàng làm cho hắn rất khó giữ được sự cảnh giác  

Thậm chí vì nàng biến thành tên ngốc uống dấm chua

Thật vất vả xác định tâm ý lại phát hiện chính mình sớm cách biệt với hạnh phúc……  

Chết tiệt, nàng lại là con gái của người hắn thống hận nhất

Muốn hoàn thành nhiệm vụ của Thiên Quyền nhất định phải hi sinh nàng  

Mà hắn lựa chọn tiếp tục báo thù đem nàng đẩy vào vực sâu thống khổ……

Lời tác giả

Tôi chỉ biết, chỉ cần viết loạt truyện có chủ đề các chàng trai, sẽ lại bị các độc giả so sánh với Ngũ Hành Kỳ Lân, lúc này bảy chàng trai cùng sáu người trong nhóm Kỳ Lân, có người đã bắt đầu dò vị trí của họ, nói ai giống ai, ai là phiên bản của ai…… Rất thú vị. Nhìn các độc giả yêu quý chuyên tâm, cố gắng như vậy, dùng con mắt sắc bén muốn chọn ra từng cặp hai chàng trai có tính cách giống nhau, tôi liền nhịn không được cười trộm trong lòng, nếu mọi người đọc sách với tinh thần này, đại khái mỗi người đều sẽ đạt hạng nhất trong các cuộc thi đi.

Lấy kinh nghiệm mấy năm nay viết truyện, tôi phát hiện, ý tưởng của người viết sách so với người đọc sách kỳ thật khác rất nhiều, cùng những nhân vật, chuyện xưa, cùng một tình cảnh, trong lòng những người khác nhau lại có thể tạo thành cảm giác hoàn toàn không giống nhau, thậm chí đơn giản mà nói, từng người quan sát sẽ có góc độ đọc và lí giải khác nhau.

Đây là chủ quan.

Xem tiểu thuyết, là việc tuyệt đối giải trí theo chủ quan, mà viết tiểu thuyết, lại là tuyệt đối sáng tác theo chủ quan.

Tác giả lấy văn tự bày ra một không gian mơ màng, nhưng không gian dưới ngòi bút chúng tôi chỉ có các cấu trúc chi tiết, còn kết nối tất cả lại thành một bức tranh hoàn chỉnh, là do tâm tình cùng ý tưởng mỗi người đọc sách, đương nhiên, khi hoàn thành tác phẩm, thân là tác giả tôi đồng dạng cũng là một độc giả, tôi cũng có cái nhìn riêng của mình.

Cho nên tôi mới thường nói, đừng quá nghiên cứu sâu về linh cảm của một tác giả. Chỉ cần xem tiểu thuyết thật nhẹ nhàng là đủ rồi, để hưởng thụ, mà không phải là công việc, như vậy cả người viết và người đọc đều cảm thấy thoải mái.

Nói nhiều những lời thừa như vậy, tôi chỉ muốn biểu đạt lập trường của mình, hơn nữa trịnh trọng vì Bắc Đẩu Thất Tinh làm sáng tỏ, bọn họ cùng Kì Lân cũng không có nửa điểm quan hệ. Hơn nữa sau khi xem qua bản này, ta nghĩ, hẳn là không ai nói Gia Cát Tung Hoành giống Giang Trừng [Thủy Kì Lân trong Ngũ Hành Kỳ Lân] chứ? Nhân vật Thiên Quyền này tôi vì Bùi Dũng Tuấn (Bae Yong Jun) mà viết đó! Làm sao có thể giống Giang Trừng được?

Đến cả Diêm Quýnh, có ai còn có thể cho rằng chàng ta giống Võ Bộ Vân?

Có khả năng bị so sánh nhiều nhất có vẻ vẫn là Đằng Tuấn cùng Thiên Xu! Nói thật, cho tới bây giờ toàn bộ hình tượng Thiên Xu còn đang được điều chỉnh trong đầu tôi, chàng ta có giống Đằng Tuấn hay không, bây giờ nói còn quá sớm.

Đừng lo lắng, bảy chàng trai cũng mới viết được hai người, chúng ta hãy cùng nhau chờ mong chuyện của năm người kia!

Kế tiếp, để nêu ý chính với những người chưa biết, có rất nhiều người hỏi tôi có nên tổ chức vài hoạt động nhỏ không. Tổ chức đương nhiên tốt, chỉ là, cần ra dạng đề mục gì mọi người mới có thể cảm thấy vui vẻ? Thế này đi! Để chào đón năm mới, Bồng Vũ liền ra hai đề mục “cực kì đơn giản” hỏi thử mọi người.

Thứ nhất, xin hỏi tên người vợ thứ năm của tổng giám đốc Tập đoàn Tài chính Minh Nhật là gì? Thứ hai, xin hỏi người trong lòng Thiên Ki Địch Kiếm Hoài là ai? Hãy viết đáp án ở mặt sau bưu thiếp, gửi đến bưu điện số 741 Thiện Hóa huyện Thai Nam, hộp thư số 106 tới trước ngày 31 tháng 1 năm 2002, tôi sẽ rút ra tên năm độc giả trong số các bưu thiếp trả lời, mỗi người sẽ được tặng một quyển sách Bồng Vũ tự tay kí tên, muốn được tặng sách có chữ kí thì các độc giả cần phải cố lên nhé! Thuận tiện cho gợi ý, đáp án hai câu này đều đã được xuất bản trong loạt tiểu thuyết Bắc Đẩu Thất Tinh.[ cũng mới hai bản mà thôi, rất dễ tìm!] như vậy, năm người còn lại sẽ ra mắt mọi người trong những ngày không xa. Trước tiên chúc mọi người có kì nghỉ Giáng sinh vui vẻ, năm mới mọi sự như ý, cả nhà khỏe mạnh bình an.
Giới thiệu nhân vật Bắc Đẩu Thất Tinh

[Thiên Xu] Thủ lĩnh Bắc Đẩu Thất Tinh, có thể liên tuyến với máy tính và vệ tinh trên toàn thế giới, chỉ số thông minh siêu cao, thân phận không rõ.

[Thiên Toàn] Diêm Quýnh, người biến dị số một, nam, 25 tuổi, cao 185cm, nhóm máu O, thể trọng 70kg.

Hoa kiều Mỹ. Lạnh lùng nhanh nhẹn dũng mãnh, cá tính sắc bén thất thường, yêu thích bạo lực, hận đời.

Đặc tính biến dị: Cánh tay phải có thể biến hình thành móng vuốt kim loại, không gì không thể phá.

Nghề nghiệp ngụy trang: Tiểu thuyết gia viết truyện kinh dị.

[Thiên Ki] Địch Kiếm Hoài, người biến dị số hai, nam, 23 tuổi, cao 180cm, nhóm máu A, thể trọng 68kg. Con lai Trung-Mỹ, quốc tịch Mỹ. Mắt màu lam, tóc nâu dài, ngoại hình tuấn mỹ, cá tính lạnh lùng kỳ quái, thâm trầm bất định.

Đặc tính biến dị: Lưng dị biến, vai có thể biến hình thành một đôi cánh.

Nghề nghiệp ngụy trang: Siêu mẫu.

[Thiên Quyền] Gia Cát Tung Hoành, người biến dị số ba, nam, 28 tuổi, cao 181cm, nhóm máu AB, thể trọng 69kg. Hoa kiều Mỹ, tóc đen ngắn, thị lực cực tốt, ánh mắt có lực sát thương mạnh, đeo kính mắt gọng vàng, ngoại hình nhã nhặn quý khí, tao nhã lễ độ, bình tĩnh nhạy bén.

Đặc tính biến dị: Ánh mắt có thể ngưng tụ năng lượng giết người, lực sát thương mạnh.

Nghề nghiệp ngụy trang: Cố vấn quản lí kinh doanh.

[Ngọc Hành] Thạch Dật, người biến dị số bốn, nam, 26 tuổi, cao 188cm, nhóm máu O, thể trọng 75kg. Người Mỹ gốc Hàn. Tóc húi cua, ngoại hình cường tráng khôi ngô, cá tính ổn trọng, trầm tĩnh ít lời, nội tâm ôn nhu đôn hậu.

Đặc tính biến dị: Sức lực vô cùng lớn, lực phá hoại mười phần.

Nghề nghiệp ngụy trang: Vệ sĩ chuyên nghiệp.

[Khai Dương] Đoàn Duẫn Phi, người biến dị số năm, nam, 24 tuổi, cao 182cm, thể trọng 71kg, nhóm máu B, sinh tại Đài Loan, hiện mang quốc tịch Mỹ. Nhuộm tóc vàng, mắt nâu, ngoại hình suất khí tiêu sái, cá tính phong lưu phóng khoáng, hào phóng không kiêng kị.

Đặc tính biến dị: Cước lực mạnh, tốc độ cực nhanh.

Nghề nghiệp ngụy trang:Tayđua xe.

[Diêu Quang] Vọng Nguyệt Tinh Dã, người đột biến số sáu, nam, 17 tuổi, cao 177cm, nhóm máu A, thể trọng 63kg. Người Mỹ gốc Nhật, tóc ngắn hơi xoăn, cá tính lạnh lùng độc lập lạnh lùng.

Đặc tính biến dị: Nhĩ lực cao hơn người thường 5 lần, cũng am hiểu bắt chước các loại thanh âm.

Nghề nghiệp ngụy trang: Học sinh trung học.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 05.05.2012, 07:56
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 81053 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Lãnh Lệ Chi Tinh - Bồng Vũ - Điểm: 10
Chương 1

Hắn đang cười.

Cười tao nhã lễ độ.

Trên gương mặt cực kì tuấn tú trí thức, hoàn toàn nhìn không ra một chút tức giận hay lớn tiếng, trái lại, hắn tựa như một văn nhân nhã sĩ, nhã nhặn tao nhã, phong thái hiên ngang, nếu thay cổ trang chắc chắn trở thành một thư sinh phiêu dật xuất trần……

Nhưng, giấu sau cặp kính mắt gọng màu vàng, đôi mắt dài nhỏ lệ (không phải đang khóc, chỉ là mắt anh trông có vẻ lấp lánh ướt át) lại hiện ra tất cả sự khôn khéo lợi hại của hắn, thân thể mảnh khảnh nhưng vẫn đủ rắn chắc cùng quần áo hàng hiệu cắt vừa người càng tô đậm khí độ cao quý khiếp người của hắn, người tinh mắt ắt sẽ phát hiện, hắn tuy thanh lịch văn nhã, cũng tuyệt đối không phải thư sinh tầm thường yếu ớt, thực sự nên nói hắn như một mưu sĩ thời cổ đại, không cần dùng binh khí, chỉ cần nói cười cũng có thể bức người ta vào chỗ chết, giết người vô hình!

Cho nên, hắn cười tuy tao nhã có lễ, nhưng vẫn làm cho mỗi người đang ngồi đều lạnh hết sống lưng, lông tơ dựng đứng, không khí dần dần đông lại khi hắn cười……

Trong phòng họp tràn ngập cảm giác áp bách như tai vạ sắp ập xuống……

“Ý…… của anh là……” Phó tổng điều hành công ti Khoa học kỹ thuật SIMO sắc mặt trắng bệch, mắt trợn lên lúng ta lúng túng cơ hồ không nói được.

“Ý của tôi hẳn là các ngài đều nghe rất rõ, từ hôm nay trở đi, Khoa học kỹ thuật SIMO chính thức đổi chủ, thuộc sở hữu của Tập đoàn tài chính Thiên Vũ, trở thành một phần tử của tập đoàn tài chính.” Hắn kiên nhẫn tuyên bố lưu loát một lần nữa.

“Điều này sao có thể?” Phó tổng hoảng loạn hít một hơi.

Khoa học kỹ thuật SIMO ở Đức là một công ti điện tử quy mô không hề nhỏ! Hơn nữa, cho tới trước khi người đàn ông phương Đông trước mắt này xuất hiện, tài vụ trong công ty cũng chưa vấn đề có vấn đề gì, bởi vậy khi hắn khoe khoang rằng muốn mua Khoa học kỹ thuật SIMO, từng bị tổng giám đốc công ti cười mỉa.

Nay, mới qua nửa tháng, tiểu tử này đã thành công mua lại SIMO……

Hắn làm sao có thể? Quả thực không tưởng tượng nổi!

“Vì sao không thể? Tôi nói rồi, tôi sẽ mua được SIMO.” Hắn đẩy gọng kính lên, mỉm cười tự tin.

“Nhưng tổng giám đốc của chúng tôi……” Ai mà tin tổng giám đốc cá tính xốc nổi sẽ đáp ứng nhượng bộ?

“Tổng giám đốc của các ngài tự nhận không thể lãnh đạo tốt việc vận chuyển buôn bán của SIMO, bởi vậy ngày hôm qua đã tự động nhượng lại 10% cổ phần cuối cùng.” Khẩu khí hắn có một tia thản nhiên trào phúng.

“Nhất định là mày giở trò quỷ! Nói, xú tiểu tử, mày rốt cuộc dùng thủ đoạn gì?” Phó giám đốc tài vụ SIMO nhịn không được nổi bão.

Từ sau khi người đàn ông phương Đông này xuất hiện, toàn bộ công ty lâm vào một loại không khí biến hóa kì lạ và nguy hiểm, vừa rồi, tin đồn SIMO liên quan tới việc cung cấp vũ khí điện tử cho phần tử khủng bố gây xôn xao, rất nhanh, cổ phiếu SIMO rớt nhanh trên diện rộng, làm tâm lí nhóm cổ đông khủng hoảng, bán tháo cổ phiếu.

Hắn có lý do tin tưởng, tất cả đều do người đàn ông phương Đông lai lịch không rõ này giở trò quỷ!

Người đàn ông phương Đông nhã nhặn tuấn dật chậm rãi đứng lên, không nóng không lạnh nhìn người Đức táo bạo này, nét tươi cười vẫn không thay đổi.

“Dù tôi thật sự dùng thủ đoạn, các ngài cũng không thể thay đổi được sự thật SIMO bị mua lại, hôm nay tôi đến cũng không muốn nghe các vị tranh cãi hoặc kháng nghị, mà chỉ để thông báo tin này, sau này, nhân viên Tập đoàn tài chính Thiên Vũ sẽ đến làm ở SIMO, vấn đề việc làm hoặc cắt giảm, phiền các vị trực tiếp giải quyết cùng họ.”

Hắn dừng một chút, lại nói: “Nói thật, điều các ngài cần phiền não không phải tôi đã làm gì, mà là bát cơm của các ngài còn khó giữ, theo tôi được biết, Tập đoàn tài chính Thiên Vũ tựa hồ cố ý muốn bỏ cũ thay mới các cấp quản lí của SIMO một cách toàn diện.”

Cơn tức của phó giám đốc tài vụ lập tức bị dập tắt triệt để, hai chữ thất nghiệp giống gió lạnh thổi mạnh vào sau ót hắn, khiến hắn kinh hoảng ngây ngốc. Không chỉ hắn, mọi người trong phòng họp cơ hồ đều há hốc mồm.

Người đàn ông phương Đông cười chế giễu ra tiếng, sự thoải mái của hắn thật đối lập với nỗi lo âu kinh hoàng của mỗi người ngồi ở đây.

Hắn đem văn kiện trên bàn cho vào cặp da, đứng dậy, tao nhã giơ tay chào hơn mười ông già người Đức trong phòng, nói: “Như vậy nhé, tôi cáo từ trước.” Nói xong, hắn xoay người đi khỏi phòng họp.

Phó tổng sửng sốt vài giây, lập tức không cam lòng kêu hắn.

“Đợi chút, anh…… Rốt cuộc là loại người nào? Là Tập đoàn tài chính Thiên Vũ phái tới sao?”

Hắn đứng trước cửa quay đầu lại, ý cười càng sâu.

“Tôi không phải người của Thiên Vũ, chỉ là thay bọn họ làm việc thôi. Tên tôi, phát âm bằng tiếng Đức rất khó, nhưng tôi nghĩ các ngài hẳn là nhớ rõ…… Tôi tên là Gia Cát Tung Hoành, hân hạnh được gặp.” Lưu lại tên, thân hình tuấn dật của hắn lập tức biến mất ở cửa, quăng lại cho mỗi người trong phòng họp cảm xúc kinh ngạc cùng sợ hãi.

“Hắn nói hắn là Gia Cát……” Phó tổng không đọc nổi.

“Gia Cát…… Tung Hoành!” Phó giám đốc tài vụ sắc mặt đại biến, kêu hoảng một tiếng. “Hắn chính là Gia Cát Tung Hoành……”

“Sao? Ông từng nghe tên hắn?”

“Trời ạ! Hai năm nay hắn mang danh cố vấn quản lí kinh doanh hoành hành khắp thương giới Mỹ, nghe nói hắn chẳng những là cao thủ tài vụ, chỉnh đốn công ty cũ nát, hơn nữa theo ta biết, xí nghiệp được hắn cải tạo cơ hồ đều có thể cải tử hồi sinh, hơn nữa buôn bán ổn định……” Phó giám đốc tài vụ nhớ tới tạp chí kinh tế Mỹ kì mới nhất, lẩm bẩm.

“Hả? Hắn có danh tiếng vậy sao?” Phó tổng trợn mắt.

“Nhưng hắn lợi hại nhất không phải là cứu lại xí nghiệp, mà là chuyên môn thay người mua lại xí nghiệp! Chỉ cần công ti nào bị hắn chú ý, sẽ không thể thoát khỏi lòng bàn tay hắn, gần đây, số công ty lọt vào tay hắn đã vượt quá mười lăm…… Hơn nữa hắn tinh thông ngôn ngữ các nước, hơn nữa tựa hồ xuất thân danh môn, thương giới Mỹ phong cho hắn một danh hiệu, “Lãnh Lệ quý công tử”……” Phó giám đốc tài vụ thì thầm nói ra trọng điểm.

“ Lãnh Lệ quý công tử……” Phó tổng lẩm bẩm.

“Nhất định là Tập đoàn tài chính Thiên Vũ chú ý tới công ti chúng ta, mới mời hắn đến thu mua SIMO.” Phó giám đốc tài vụ nói liền một hơi.

“Đáng sợ…… Tập đoàn tài chính Thiên Vũ trong hai năm không động nổi tới một sợi lông tơ của chúng ta, Gia Cát Tung Hoành này lại trong nửa tháng làm suy sụp chúng ta, hắn đến tột cùng có lai lịch gì?” Phó tổng điều hành rùng mình, hơn nửa đời hắn lăn lộn ở thương trường, còn chưa gặp qua sức can thiệp đến thế, thậm chí thao túng cả thị trường.

“Hắn là phép màu, phó tổng, giới truyền thông muốn tra lai lịch hắn không ít, nhưng bối cảnh có liên quan tới hắn đến nay chưa có bất kì kẻ nào biết, nhưng thật ra có người cho rằng hắn nhất định là xuất thân từ danh môn phú hào, mới có khí chất tôn quý bức người như vậy……” Phó giám đốc tài vụ lắc đầu, sắc mặt càng thêm tái nhợt.

“Đáng giận! Mới đầu nhìn hắn dáng vẻ nhã nhặn, căn bản không đề phòng, không nghĩ tới……” Phó tổng hai tay dùng sức đấm vào mặt bàn một cái. Nếu sớm biết tiểu tử kia là nhân vật lợi hại như vậy, hắn nên cẩn thận đề phòng, đáng tiếc hắn cùng tổng giám đốc tất cả đều bị bề ngoài văn tuấn nho nhã kia lừa gạt, bọn họ đều nghĩ nam nhân có khí chất học giả sâu đậm này tuyệt đối không thể động được vào SIMO……

“Phó tổng…… Chúng ta sau này sẽ ra sao?” Có nhân hỏi.

Vấn đề này ai cũng muốn hỏi, trong phòng họp mọi người nhìn nhau, tất cả đều tâm tình hoảng loạn, lung lay bất an.

Còn có thể làm sao bây giờ? Gặp phải Lãnh Lệ quý công tử Gia Cát Tung Hoành, bọn họ cũng chỉ có thể tự nhận xui xẻo, mặc cho vận mệnh sắp xếp.

———–

“Em nói gì?” Trình Duy Ân đứng trong phòng em trai là Trình Duy Trạch sợ hãi kêu to một tiếng, hai mắt trừng to cơ hồ muốn ra khỏi hốc mắt.

“Suỵt! Nhỏ giọng chút, chị, đừng để ba nghe thấy!” Trình Duy Trạch xông lên che miệng nàng, dáo dác ngó quanh, chỉ sợ đánh thức ba ốm yếu đang nằm trên giường.

“Em…… Em nới rõ cho chị! Em đã dùng tiền làm gì?” Trình Duy Ân một tay hất tay em ra, nhéo đứa em còn cao hơn nàng nửa cái đầu, tức giận đến mức ngón tay không ngừng phát run.

Nàng quả thực không thể tin được, đứa em trai kém nàng bốn tuổi này lại đem tiền gửi ngân hàng còn sót lại của cả nhà họ toàn bộ đưa cho cái gọi là gì…… Gì mà trang web “Bắc Cực Tinh”? Trời! Trời ơi! Tên tiểu tử cả ngày chỉ biết lang thang trên mạng lại làm ra việc ngu xuẩn như vậy?

“Chị! “Bắc Cực Tinh” gần đây rất nổi tiếng, chẳng những thanh danh vang dội trên mạng, ở thế giới thực cũng làm rất nhiều người khiếp sợ quỳ gối…… Bọn họ là tập đoàn lính đánh thuê “không gì không làm được”, chỉ cần ra giá cao, bọn họ cái gì cũng có thể làm cho chị!” Trình Duy Trạch hưng phấn mở to mắt.

“Được rồi! Chị thấy em chơi điện tử tới mức hỏng sọ não rồi, cái gì mà tập đoàn lính đánh thuê? Căn bản là xiếc lừa tiền, hiểu không hả? Những người đó chính là muốn gạt tiền em!” Trình Duy Ân giạn tới mức sắp tắt thở bỏ mình, thằng em không hiểu này rốt cuộc có đầu óc không?

“Chị tự mình xem báo hôm nay đi, xem đi! Báo viết Bắc Đẩu Thất Tinh đã làm rất nhiều việc, tuy không có chứng cứ trực tiếp nhưng……” Trình Duy Trạch vội vàng bày một đống báo trước mặt nàng.

Nàng gạt đống báo đi, giờ sao còn tâm tình xem báo? Ngày mai, “Xí nghiệp Hải An” nhà nàng sẽ bị “Tập đoàn Đức Lai” mua lại, mà nàng lại bó tay không có cách, chỉ có thể trơ mắt nhìn công ty ba mình vất vả lập nên bị cướp đi……

“Em nghe rõ đây, ngày mai trước giữa trưa đưa bốn mươi vạn kia về cho chị.” Nàng tức giận kêu.

“Chị, hãy nghe em! Dùng bốn mươi vạn mua một cao thủ tới cứu công ty nhà ta là rất đáng, hơn nữa “Bắc Đẩu Thất Tinh” lại vất vả đáp ứng thỉnh cầu của em, chị biết không? Có một đống người nhiều tiền tới cửa muốn ủy thác họ, họ cũng không phải ai cũng nhận, nhưng lại đáp ứng em, nói đồng ý nhận ủy thác của em, hơn nữa tối mai người sẽ đến……” Trình Duy Trạch chỉ hy vọng chị mình có thể hiểu được dụng tâm lương khổ của hắn.

“Không cần! Xin bọn họ trả tiền đi, không cần người, sáng sớm mai đã phải ký kết, tối mai thì dùng làm cái rắm gì? (chị chửi bậy cơ à?) Dùng đầu ngón chân cũng biết đó là một âm mưu! Dùng bốn mươi vạn mời họ, không bằng chị tự mình xử lý.” Nàng oán hận chau đôi mày thanh tú.

“Nếu chị có thể xử lý sẽ không trở thành tình cảnh này……” Trình Duy Trạch lẩm bẩm.

“Em nói gì?” Cơn tức của nàng càng lên cao.

“Chẳng lẽ không đúng? Em chưa từng gặp người không có khái niệm như chị, đã tốt nghiệp quản lí, ngay cả địch bạn đều không phân rõ, vay tiền lại vay ngân hàng của tập đoàn Đức Lai cũng không biết……” Trình Duy Trạch không cố ý nói ra, nhưng hắn sớm cực kì thất vọng với năng lực quản lí tài sản của Trình Duy Ân, học quản lí bốn năm, bà chị này lại ngốc nghếch vay tiền từ ngân hàng của tập đoàn Đức Lai, vô duyên cớ cho người ta cơ hội ăn quân cờ của mình.

“Em……” Trình Duy Ân nghẹn lời.

Đúng, nàng ngốc, không rõ tình hình, nhưng kì hạn sắp tới, ngân hàng khác lại không cho vay, đột nhiên có một nhà hảo tâm nói muốn cho công ti vay mười triệu làm vốn quay vòng, nàng có thể cự tuyệt sao?

“Bắc Đẩu Thất Tinh đã xử lí rất nhiều vụ lớn, trước đây huyết án “Tập đoàn tài chính Minh Nhật” ở Mỹ và kì tích cải tử hồi sinh của cả một trấn ở Hàn Quốc nghe nói đều là bọn họ làm, chị hiểu ý em không? So với việc để chị tự mình làm bừa, không bằng mời chuyên gia đến.” Trình Duy Trạch không khách khí nói.

“Chuyên gia, hừ, chuyên gia sao? Trời mới biết “Bắc Đẩu Thất Tinh” có phải giả danh lừa bịp trên mạng không!” Cơn tức của nàng không giảm ngược lại càng tăng, em nàng còn không tin nàng bằng một tổ chức xa lạ? “Vậy đánh cuộc xem, dù sao bốn mươi vạn kia cũng không thể cứu công ty chúng ta.” Trình Duy Trạch nhún nhún vai.

“Em nói gì?”

“Hoặc là, còn có thể cứu chị.” Hắn lại bổ sung.

“Cứu chị cái gì?” Nàng nhướn mày, lớn tiếng hỏi lại.

“Làm ơn đi, mọi người đều thấy Đường Thiệu Tông của Đức Lai không có hảo ý với chị, em thấy hắn không chỉ muốn mua xí nghiệp Hải An của chúng ta, ngay cả chị hắn cũng muốn mua trong một lần luôn.” Trình Duy Trạch cũng rất chán ghét ánh mắt tên sắc lang họ Đường kia nhìn chị mình.

Nói thật, bà chị Trình Duy Ân tuy cá tính vội vàng thiếu kiên nhẫn lại sơ ý, nhưng gương mặt thanh tú trắng trẻo, vóc người lại đẹp, cho dù không phải mỹ nữ hàng đầu, nhưng so sánh với những cô gái khác thì cũng không kém chút nào, Đường Thiệu Tông lần đầu tiên nhìn thấy chị liền một bộ dáng háo sắc chảy nước miếng, vẻ mặt đó đáng để về nhà bị đánh đòn.

“Câm mồm.” Trình Duy Ân đương nhiên cũng biết ý đồ của Đường Thiệu Tông, chỉ là, nàng sẽ không để tên hỗn đản kia có cơ hội làm bậy.

“Em chỉ là nhắc nhở chị, loại người như Đường Thiệu Tông thủ đoạn ti bỉ gì cũng làm được, bằng năng lực của chúng ta tuyệt đối không phải đối thủ của hắn, cho nên em mới tiêu tiền mời người hỗ trợ.” Mục đích của hắn còn không phải vì nhà bọn họ sao?

“Sợ chỉ làm trở ngại chứ không giúp được gì, em thực nghĩ là Bắc Đẩu Thất Tinh thật sự sẽ phái người đến ư?” Nàng không tin.

“Sẽ.”

“Cho dù thật, cũng chỉ là tùy tiện tìm người đến làm bộ thôi.” Nàng cười lạnh.

“Bọn họ cho tới giờ chưa từng thất bại.”

“Hừ!” Thật quá khoe khoang!

“Chị cứ chờ xem, đến lúc đó nhất định chị sẽ phải cảm ơn em.” Hắn đắc ý cười cười, lại nói tiếp: “À, đêm mai trường em có tụ hội, chị thay em tiếp khách nhé! Nghe nói bọn họ sẽ phái một người đến, hình như tên là……Thiên Quyền.”

“ Thiên Quyền?”

“Đúng vậy! Bắc Đẩu Thất Tinh có bảy nhân vật trọng yếu, lấy danh hiệu Thiên Xu, Thiên Toàn, Thiên Ki, Thiên Quyền, Ngọc Hành, Khai Dương, Diêu Quang, mỗi người đều rất mạnh!” Trình Duy Trạch hưng trí bừng bừng nói.

“Trời ơi! Đây rốt cục là gì? Còn có danh hiệu? Quả thực buồn cười! Chị không đi, muốn ra sân bay đón thì em tự đi đi, chị nhiều việc muốn chết!” Nàng lắc đầu mạnh, ra khỏi phòng em trai.

“Ấy! Chị à, chị không đi, bốn mươi vạn mới thật sự không công lãng phí.” Trình Duy Trạch kêu sau lưng nàng.

Nàng phút chốc đứng yên, quay đầu trừng mắt nhìn hắn, tức giận nghiến răng nghiến lợi.

“Em nói thật, nếu chờ mười phút không thấy ai đón, chuyên gia kia lập tức chạy lấy người đó!” Hắn cố ý nói đặc biệt nghiêm trọng.

Nàng há miệng hít một hơi, mới nhịn được cảm xúc muốn đánh người.

“Chị nói không đi là không đi!” Nàng bước ra ngoài, dùng sức đóng sầm cửa.

Thực buồn cười, muốn nàng đi đón kẻ lừa đảo bốn mươi vạn? Không, đánh chết nàng cũng không đi!

Sau khi tổ chức “Bắc Đẩu Thất Tinh” huyết tẩy trung tâm nghiên cứu tư nhân của tập đoàn tài chính Minh Nhật (kiệt tác của Quýnh ca, mời đọc Chiến Xu Chi Tinh), thanh danh lan truyền, cảnh tượng vợ bé thứ năm của tổng giám đốc Minh Nhật Võ Tàng chết thảm đã khiến cảnh sát Mỹ cảnh giác cao độ, nghe nói cảnh sát đã thành lập một tổ nhỏ, muốn đem “Bắc Đẩu Thất Tinh” về quy án.

Chính là, đối với một tổ chức hết thảy đều như ảo, bọn họ căn bản không thể nào xuống tay, huống chi nhiều nhà chính trị cấp cao trong chính phủ Mỹ cũng từng mời họ làm việc, có tầng quan hệ này, muốn truy bắt “Bắc Đẩu Thất Tinh” cơ bản là nhiệm vụ bất khả thi.

Gia Cát Tung Hoành đang ngồi tại sân bay ở San Francisco, miệng cười khinh miệt, cầm báo trong tay quăng vào thùng rác, không muốn để ý chuyện báo chí phóng đại về “Bắc Đẩu Thất Tinh”. Không có nhân chứng, cũng không có vật chứng, hắn tin cảnh sát Mỹ đối với án mạng này là sấm thì to mà mưa thì nhỏ, đến cuối cũng không giải quyết được gì.

Nhưng thật ra thế lực hắc đạo khổng lồ phía sau tập đoàn tài chính Minh Nhật có vẻ đáng chú ý, Minh Nhật Võ Tàng vừa chết, rất nhiều vấn đề sẽ lên sân khấu, không chừng thế lực kia sớm muộn sẽ tìm tới “Bắc Đẩu Thất Tinh”.

Trầm ngâm đẩy kính lên trên mũi, hắn thong thả đi đến phòng chờ, chọn ghế ngồi xuống, sẵn sàng bay tới Hồng Kông.

Theo lý thuyết, hắn hiện tại hẳn nên trở về nhà mình, thư giãn nằm trên giường ngủ đủ một giấc, nhưng vừa xong việc ở Đức về đảo Bắc Cực Tinh, còn chưa kịp thở, Thiên Xu đã muốn hắn lập tức tới Hương Cảng, cũng chỉ thị hắn một vụ án mới– “Có công tác mới muốn giao cho ngươi, Thiên Quyền.” Thiên Xu nói giữa cuộc họp Bắc Đẩu Thất Tinh.

“Này, không cho ta nghỉ ngơi chút sao? Ta vừa mới từ Đức về.” Hắn nhíu đôi mày rậm tựa lưng vào ghế, nhìn chằm chằm cái đầu trắng trong màn hình, không biết vì sao, đột nhiên cảm thấy hình ảnh đã quá quen thuộc kia vô cùng chướng mắt.

Hơn mười năm, hắn vẫn muốn vạch trần bộ mặt thật của Thiên Xu trốn trong máy tính, nhưng lại không có manh mối, chuyện này ứ đọng trong lòng hắn, rất đáng ghét.

“Sao? Người cuồng làm việc như ngươi cũng kêu mệt?” Thiên Xu khẽ cười nói.

Gia Cát Tung Hoành một mình phụ trách quản lí tài chính và sản nghiệp liên quan của “Bắc Đẩu Thất Tinh” kéo dài qua nhiều nước, vũ lực kinh người trong mắt người bình thường, trên thực tế tài phú cũng vượt xa tưởng tượng của người ngoài, rất nhiều xí nghiệp nổi danh cũng không biết, Bắc Đẩu Thất Tinh là cổ đông lớn nhất của họ.

Gia Cát Tung Hoành áp dụng sách lược công kích ngầm, lấy phương thức giấu tên, từng bước cho tên “Bắc Đẩu Thất Tinh” vào bản đồ tài lực trên toàn thế giới, và một loạt đầu tư đa dạng phân tán, tích tiểu thành đại, lợi dụng những lỗ hổng rất nhỏ trong các xí nghiệp lớn, như tằm ăn dâu nuốt dần lợi nhuận khổng lồ, trở thành lực lượng vô hình chi phối hệ thống kinh tế.

Bởi vậy, “Bắc Đẩu Thất Tinh” nói đúng ra đã không chỉ là tập đoàn lính đánh thuê, nó còn là tổ chức xí nghiệp lớn siêu quốc tịch.

“Đương nhiên, ta cũng không phải máy!” Gia Cát Tung Hoành nhướn mày, khẩu khí hơi nhanh.

Hắn mới giúp Tập đoàn tài chính Thiên Vũ mua lại Khoa học kĩ thuật SIMO nổi tiếng ở Đức, trên thực tế, kim chủ chân chính phía sau Tập đoàn tài chính Thiên Vũ chính là “Bắc Đẩu Thất Tinh”, cho đến nay đa số những vụ hắn nhận đều có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp với tổ chức, hắn vì tổ chức bôn ba như thế, kêu mệt thì có gì sai? Năm người kia đều hơi giật mình khi thấy thái độ của hắn, nhất là “Thiên Toàn” Diêm Quýnh, trong số họ, Gia Cát Tung Hoành là người tỉnh táo nhất, trầm ổn nhất, mỗi khi họ tranh cãi cùng Thiên Xu, cơ hồ đều là hắn trấn an xin tha thứ, bởi vậy, hôm nay biểu hiện của hắn sắc nhọn như vậy, thật làm cho mọi người giật mình.

“Ta biết ngươi luôn làm việc rất nghiêm túc và cực khổ, nhưng lần này đối với ngươi mà nói bất quá là việc nhỏ……” Thiên Xu cười nói.

“Ngươi nói “việc nhỏ” ta cũng không thấy thoải mái, lần trước Thiên Toàn nhận việc nhỏ cơ hồ mất nửa cái mạng.” Hắn châm chọc phản bác.

“Này này, Thiên Quyền, hôm nay ngươi sao vậy? Lửa giận lớn vậy!” Diêm Quýnh buồn bực nhìn Gia Cát Tung Hoành một cái, sao đây, Thiên Quyền muốn đấu cùng Thiên Xu sao? Vì sao lại đột nhiên đề cập đến chuyện hắn từng vì thu hồi trái tim nhân tạo mà làm loạn? “Sự kiện đó là Thiên Toàn xử lý không thỏa đáng, ta tin ngươi hẳn là sẽ không phạm phải sai lầm như thế.” Thiên Xu một câu đồng thời tổn hại hai người.

“Cái gì, ta xử lý không thỏa đáng?” Đổi thành Diêm Quýnh mất hứng.

“Không phải là không thỏa đáng, mà là bị tình yêu làm mụ mị đầu óc.” Khai Dương Đoàn Duẫn Phi cười khẩy nói.

Diêm Quýnh quắc mắt trừng hắn, cả giận nói: “Ngươi câm miệng.”

“Sao? Ngươi vì Đông Tâm Ngữ thiếu chút nữa phản bội chúng ta, đây là sự thật! Còn sợ ta nói sao?” Đoàn Duẫn Phi đùa dai.

“Ngươi……” Diêm Quýnh nghẹn lời, mặt cứng đờ.

“Đủ rồi! Mỗi ngày gặp hai người các ngươi lại cãi nhau, ta xem mà phát mệt!” Thiên Ki Địch Kiếm Hoài chịu không nổi cau gương mặt xinh đẹp lại.

“Ta thực không hiểu các ngươi, cho dù kiếp trước là kẻ thù, đấu mười năm cũng nên nguôi giận chứ!” Ngọc Hành Thạch Dật lớn tiếng khuyên, hắn thật sự không biết hai đại nam nhân sao có thể cãi nhau thành như vậy, cũng không đâu phải đàn bà!

Mắt thấy hội nghị sẽ biến thành đại hội bát nháo, Thiên Xu đột nhiên nói: “Hôm nay hội nghị dừng ở đây, Thiên Quyền lưu lại, những người khác đều ra ngoài trước đi.” Diêm Quýnh đứng lên đầu tiên, hướng Đoàn Duẫn Phi hừ một tiếng, đi ra ngoài.

“Ta thật thương cho Tâm Ngữ, yêu phải người táo bạo dễ nóng giận như vậy, nàng nhất định cực kì thống khổ……” Đoàn Duẫn Phi chế nhạo sau lưng hắn.

Diêm Quýnh quắc mắt quay đầu, túm cổ áo hắn nóng giận quát to: “Tên này thật đáng đánh đòn……” “Đủ rồi! Các ngươi tất cả dừng tay……” Thạch Dật đứng xen vào giữa hai người, cánh tay khỏe mạnh có lực tách họ ra. Bình thường hắn tính tình ổn trọng, không nghĩ tới hôm nay lại đến phiên hắn khuyên can.

“Hai tên điên!” Địch Kiếm Hoài ánh mắt xem thường, bước qua họ rời đi.

“Tên ẻo lả ngươi vừa nói gì?” Đoàn Duẫn Phi không phục mắng.

Địch Kiếm Hoài phút chốc giận dữ, trong tay ánh bạc chợt lóe, mấy cái lông chim kim loại đâm thẳng tới miệng Đoàn Duẫn Phi.

“Này này này! Thiên Ki, dừng tay……” Thạch Dật vội vàng ngăn cản, bắt được lông chim của Địch Kiếm Hoài.

Trường hợp đột nhiên không khống chế được, bốn người đứng cùng một chỗ, không khí hỏa bạo, Gia Cát Tung Hoành nhìn Thiên Xu một cái, nói: “Ngươi không xử lý một chút?”

“Không, xem bọn hắn làm loạn cũng rất vui.” Thiên Xu một bộ dáng việc không liên quan tới mình, nói.

“Trong mắt ngươi, chúng ta có lẽ đều chỉ là món đồ chơi……” Gia Cát Tung Hoành nói móc, nhìn bốn người kia, cũng không muốn ra mặt.

“Ngươi cho là vậy?” “Chẳng lẽ không đúng?” “Không phải, với ta mà nói, các ngươi kỳ thật đều là……” Thiên Xu dừng lại.

“Là cái gì?” “……Bạn……của ta.” Thanh âm hắn mang chút cô đơn.

Gia Cát Tung Hoành hơi cười, có vẻ trào phúng. “Ngươi biết định nghĩa bạn là gì sao? Thiên Xu.” “Ngươi không tin?” “Mười mấy năm qua ngươi chưa bao giờ hiện thân, bảo ta phải làm sao tin ngươi coi chúng ta là bạn?” “Thì ra ngươi để ý bộ dáng ta như vậy.” Thiên Xu cười cười.

“Những người khác cũng để ý giống ta.” “Phải không? Ta bắt đầu chuẩn bị một hồi hiện thân đây!” Thiên Xu thuận miệng nói.

Gia Cát Tung Hoành trầm mặc nhìn màn hình, mất đi ý muốn nói chuyện tiếp, Thiên Xu quỷ dị thần bí căn bản không có khả năng hiện thân, hắn sao lại nghe không ra giọng điệu lấy lệ? Mặt khác bốn người còn đang cuốn vào nhau giương cung bạt kiếm, lúc này, Diêu Quang Vọng Nguyệt Tinh Dã xoay mình nghiêng tai lắng nghe, mở miệng nói: “Đông Tâm Ngữ đang gọi ngươi, Thiên Toàn.” Nhĩ lực của hắn phát triển dị thường gấp năm lần người thường, thanh âm dù cực nhỏ cũng nghe được nhất thanh nhị sở (cực kì rõ ràng).

Diêm Quýnh ngẩn ngơ, rốt cuộc hết tâm tình đấu với Đoàn Duẫn Phi, chạy như bay về phòng hồi sức. Đông Tâm Ngữ đang ở đó điều dưỡng, bình thường Diêm Quýnh cơ hồ một tấc cũng không rời nàng.

“Chậc, vừa nhắc tới Đông Tâm Ngữ hắn liền thay đổi, thật sự là tên ngốc trong tình yêu……” Đoàn Duẫn Phi tóc nhuộm vàng óng ánh, bĩu môi cười cợt. Đối với người đã quen trò chơi nhân gian như hắn mà nói, tình yêu nhiều lắm chỉ có thể làm món điểm tâm ngọt, há có thể làm bữa chính? “Khai Dương, điện thoại ngươi để quên trong phòng ngủ, hiện tại đang kêu……” Vọng Nguyệt Tinh Dã lại nói tiếp.

Đoàn Duẫn Phi kinh ngạc sờ sờ túi quần, di động quả nhiên không ở trên người, hắn vội vàng chạy về phòng, không có thời gian cùng Thiên Ki Địch Kiếm Hoài giằng co tiếp.

Địch Kiếm Hoài hừ một tiếng, rút lông chim kim loại về, quay đầu hất tóc, ra khỏi phòng họp.

Thạch Dật mặt lộ ra nét mỉm cười. “Làm tốt lắm, Diêu Quang.”

Vọng Nguyệt Tinh Dã mặt không đổi sắc, thong thả đi ra ngoài. Trong mắt hắn, mấy người bạn này trừ Gia Cát Tung Hoành ra, tất cả đều ngây thơ buồn cười.

Thạch Dật ra sau cùng, phòng họp lại khôi phục bình tĩnh, Thiên Xu xem xong trò khôi hài, cười nói với Gia Cát Tung Hoành: “Cùng nói về nhiệm vụ ta giao cho ngươi đi!”

Gia Cát Tung Hoành gật gật đầu. “Nói đi! Muốn ta làm gì?” “Xí nghiệp Hải An, chắc ngươi đã nghe qua?” Thiên Xu hỏi.

“Xí nghiệp Hải An? Ngươi nói là xí nghiệp vận tải biển Hồng Kông, bọn họ không phải bị cổ đông bán đứng, sắp bị tập đoàn Đức Lai mua lại sao?” Gia Cát Tung Hoành cực kì linh mẫn với tin tức quan trọng của thương trường thế giới.

“Đúng vậy, mua lại ngay sáng sớm mai……”

“Hử? Thì sao? Chẳng lẽ bọn họ tìm tới chúng ta, hy vọng có thể thay bọn họ cứu Hải An?” Hắn rất nhanh tiếp lời.

Thiên Xu ngừng vài giây, thở dài: “Phản ứng của ngươi luôn nhanh như vậy, đúng, xí nghiệp Hải An từ sau khi chủ tịch Trình Nhất Hoa bị bệnh, con gái ông ta liền nhận chức, nhưng nàng đối với phương diện quản lí kinh doanh năng lực không tốt, kinh tế suy sụp, tiền đồ Hải An tràn ngập nguy cơ.”

“Như vậy, là nàng cầu cứu chúng ta sao?” Hắn hờ hững hỏi.

“Không, người gửi đơn đặt hàng trên trang web của chúng ta là em trai nàng, tiểu tử đó dùng bốn mươi vạn thuê chúng ta giúp họ vượt qua cửa ải khó khăn, cứu lại Hải An.”

“Bốn mươi vạn đô la Mỹ (400.000$)?”

“Không, bốn mươi vạn tiền Hồng Kông.”

“Đừng náo loạn!” Hắn ngẩn ngơ, lập tức lạnh lùng cười. “Mỗi vụ chúng ta nhận đều có giá quy định từ hai mươi vạn đô la Mỹ trở lên, ta cũng không muốn vì vụ nhỏ này mà phải bay đến Hồng Kông.”

“Ta đã đáp ứng hắn.” Thiên Xu cười nói.

“Vì sao?” Hắn trừng mắt nhìn cái đầu màu trắng trong màn hình, khó có thể lý giải dụng ý của Thiên Xu khi nhận ủy thác.

“Vì sao cái gì?”

“Vì sao ngươi có vài phần nể mặt xí nghiệp Hải An?” Hắn truy vấn.

“Không vì sao cả, chỉ là ngẫu nhiên muốn nhận chút công tác đơn giản, cho ngươi thoải mái chút.” Thiên Xu tránh nặng tìm nhẹ.

Hắn cũng không dễ bỏ qua, trầm giọng lại nói: “Hay là, ngươi muốn đối phó tập đoàn Đức Lai?”

“Đừng nghĩ nhiều, Thiên Quyền, ta chỉ đơn thuần muốn chiếu cố một tiểu tử.”

“Thật sao?” Thiên Xu từ lúc nào bắt đầu sự nghiệp từ thiện vậy? Có trời mới tin.

“Việc này phải tiến hành nhanh một chút, đêm mai ngươi hãy tới Hồng Kông, ngăn cản việc xí nghiệp Hải An bị mua lại.”

“Rồi sao?” Hắn một tay chống cằm, đột nhiên hỏi.

“Cái gì?” Hai mắt của cái đầu trống rỗng màu trắng nhìn hắn.

“Ngăn cản xí nghiệp Hải An đổi chủ, rồi sao?” Hắn biết, Thiên Xu muốn hắn làm chuyện này tuyệt đối không đơn thuần như bề ngoài.

“Ngươi nói xem?” Thiên Xu bán cái cái nút.

“Hay là muốn ta thuận tiện đem xí nghiệp Hải An đến tặng cho ngươi?” Hắn sâu sắc đoán.

Trong máy tính lại lần nữa truyền ra tiếng cười tán dương của Thiên Xu.

“Ta thực may mắn vì ngươi không phải kẻ địch của ta, phản ứng của Thiên Quyền ngươi thật sự rất nhanh.”

“Không, may mắn là ta.” Hắn không phải khiêm tốn, mà là sớm nhận rõ tài trí Thiên Xu ở trên hắn, cho nên, hắn mới có thể nhận mệnh tùy ý Thiên Xu sai phái.

“Đừng khách khí, ngươi là người mưu lược nhất trong chúng ta, phải nói, cũng là người hiểu ta nhất……” Thiên Xu xúc động nói.

“Đối với một người trước nay chưa từng gặp mặt, điều này có thể quên đi sao?” Hắn châm chọc nhún nhún vai.

Thiên Xu lâm vào trầm mặc.

Hắn biết Thiên Xu lại muốn trốn tránh đề tài này, cũng không truy cứu, hỏi tiếp: “Ngươi có thể nói cho ta biết vì sao ngươi lại muốn xí nghiệp Hải An không?”

“Chờ ngươi hoàn thành nhiệm vụ, ta tự nhiên sẽ nói cho ngươi.” Lại là loại đáp án chết tiệt này! Hắn trừng mắt nhìn màn hình, thật không biết nhẫn nại của bản thân bao giờ sẽ dùng hết……

“Ta nên xuất phát lúc nào?” Hắn tức giận hỏi.

“Lập tức lên đường, từ San Francisco bay đi Hồng Kông, đối phương nói sẽ phái người tới đón ở sân bay.”

“Được! Ý này chính là đêm nay ta đừng nghĩ tới việc lưu lại qua đêm chứ gì……” Hắn tự giễu đứng lên, nhanh chóng lấy cặp da và áo khoác, một thân phong trần mệt mỏi, chưa nghỉ chút nào đã phải tới một chiến trường khác.

“ Thiên Quyền, chuyến này…… Có lẽ ngươi sẽ cảm thấy chuyến đi này không tệ……” Thiên Xu đột nhiên nói.

Hắn hơi sững lại trước cửa, xoay người nhìn máy tính, không cho là đúng nói: “Thế sao? Chẳng lẽ nơi đó có cái gì đó ta muốn?”

“Rất có thể……”

“Ngươi biết ta muốn gì sao? Thiên Xu.” Hắn cười lạnh bước ra ngoài, vừa đi vừa nói: “Không, ta không cho ngươi biết……” Thiên Xu không đáp lại hắn, hắn trầm tĩnh ly khai đảo Bắc Cực Tinh.

Máy bay bay lên, tiếng động cơ xẹt qua chân trời yên tĩnh, kéo suy nghĩ của hắn từ bảy giờ trước quay trở lại.

Hắn tựa đầu vào sau ghế ngồi, hơi nhăn nhăn trán.

Xí nghiệp Hải An quy mô cũng không lớn, các công ti vận tải biển phân tán nhiều ở ven bờ biển Trung Quốc, nếu không có cổ đông phản bội, tình trạng kinh doanh còn có thể miễn cưỡng duy trì. Một xí nghiệp thu lợi không đáng kể như vậy, Thiên Xu vì sao lại đặc biệt có hứng thú với nó? Chẳng lẽ cái tên âm hiểm chỉ biết tránh ở máy tính kia muốn làm trò gì? Nghĩ không ra nguyên do, khó tránh hắn trong lòng không yên, trên mặt trắng nõn hiện lên biểu tình bất đắc dĩ.

Mười ba năm, hắn cảm thấy chính mình từ mười lăm tuổi được cứu ra, liền luôn luôn đấu trí cùng Thiên Xu, mặc dù trong mắt người khác, hắn là hãn tướng tinh anh trên thương trường, trong tổ chức, hắn cũng là một quân sư mưu trí khôn khéo, nhưng cùng Thiên Xu giao phong vài lần, hắn thủy chung vẫn ở thế hạ phong, mấu chốt lớn nhất là, Thiên Xu vẫn là địch thủ nhìn không thấy.

Hắn không đoán ra Thiên Xu nghĩ gì, thử không ra năng lực của Thiên Xu, mười ba năm qua, trong các lần phân cao thấp dù hữu hình hay vô hình, Thiên Xu đều hơn một chút, như vậy suy sụp, thật làm cho hắn bực mình ấm ức, cũng làm cho hắn thể nghiệm cảm khái “Trời đã sinh ra Du, sao còn sinh ra Lượng?”.

Nhưng bởi vậy, hắn mới có thể buông kiêu ngạo tự tôn, một lòng vì Thiên Xu bán mạng!

Không chỉ vì báo ân, Thiên Xu lấy một loại phương thức khác khiến hắn cùng với năm sao khác (ngoại hiệu của các anh toàn là sao mà) trung thành, dưới sự dụ dỗ kiêm lãnh đạo cường ngạnh của hắn, họ đều tự nguyện theo hắn, cho dù khó tránh khỏi có chút oán giận, nhưng nhận thức Thiên Xu là chủ nhân của họ đã sớm ăn sâu vào trong lòng mỗi người, khế ước sinh tử, cả đời này cũng sẽ không huỷ bỏ.

Chỉ là, nếu muốn hắn nghe lệnh Thiên Xu, Thiên Xu nên thể hiện chút thành ý chứ? Chủ nhân gì mà trốn không thấy mặt? Luôn giấu diếm thân phận bản thân, sao có thể làm họ tâm phục khẩu phục? Cho nên, dù cả đời làm việc vì Thiên Xu, hắn cũng muốn bắt được Thiên Xu từ trong máy tính ra!

Loa nhắc nhở chuẩn bị đăng ký thông tin, hắn lấy giấy đăng ký ra, đứng lên, đi về phía cửa đăng ký, thoáng nhìn hình ảnh khổng lồ của máy bay, xoay mình nhớ tới câu nói cuối cùng của Thiên Xu.

Chuyến này, thật sự chuyến đi này không tệ? Thái Bình Dương kia sẽ có cái gì hắn muốn sao? Hắn thật tò mò.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.05.2012, 07:57
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 81053 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Lãnh Lệ Chi Tinh - Bồng Vũ - Điểm: 10
Chương 2

Trình Duy Ân đứng trước cửa nhập cảnh, cầm trong tay cái bảng tạm bợ để đón khách, trên viết Thiên Quyền hai chữ to bằng tiếng Trung, chăm chú nhìn đám lữ khách từ trong đi ra, hàng lông mày vốn xinh đẹp nhăn lại cơ hồ có thể giao nhau.

Kết quả, nàng vẫn tới sân bay đón, không vì sao cả, chỉ là không cam lòng lãng phí bốn mươi vạn, nếu nàng không đến, ai có thể xác nhận cái gọi là tổ chức Bắc Đẩu Thất Tinh kia có phải tập đoàn lừa đảo? Vì muốn nàng giữ lời, Duy Trạch còn cho nàng xem tin trên mạng liên quan Bắc Đẩu Thất Tinh, nghe nói đó là một tổ chức so với phần tử khủng bố còn kinh khủng hơn, có thể giết người, cũng có thể cứu người, có thể hại người, cũng có thể giúp người, chỉ cần nhận công tác, chưa từng thất bại qua, nhưng cũng bởi vì xác suất thành công 100%, bọn họ thu phí cao làm người ta líu lưỡi, bình thường giá quy định là từ 200 ngàn đôla Mỹ trở lên.

200 ngàn đô! Vậy vì sao bọn họ tự nguyện lấy giá 400 ngàn tiền Hồng Kông nhận ủy thác của Duy Trạch? Tuy nhiên cũng có thể! Có phải Duy Trạch gặp gỡ kẻ mạo danh Bắc Đẩu Thất Tinh? Được, cho dù không bị lừa, như vậy, Bắc Đẩu Thất Tinh thiện ác khó phân, trời mới biết mời những người đó đến có nguy hiểm không? Nghĩ tới mức đau ôm đầu, nàng càng nghĩ càng bất an, hôm nay mặc kệ người của Bắc Đẩu Thất Tinh có đến không, nàng đều hao tổn tâm trí, Duy Trạch nhất định là ngại nàng chưa quan tâm đủ nhiều tới công ti, nên mới khiến nàng không đồng ý cũng phải đi tìm phiền toái.

Mở mắt ra, không kiên nhẫn nhìn đồng hồ, lại nhìn các lữ khách nhập cảnh, nàng đơn giản cầm cái bảng giơ lên, tiếp theo, nàng thoáng nhìn trên bảng Duy Trạch viết là Thiên Quyền.

Thiên Quyền? Còn nói danh hiệu gì đó! Cũng không phải tình báo viên 007, nàng thật tò mò vị chuyên gia mà Duy Trạch dùng nhiều tiền như vậy mời đến rốt cuộc là bộ dáng gì.

Sẽ không phải là người hung dữ mắt trợn trừng chứ? Khủng bố hơn cả phần tử khủng bố? Trời ơi, nếu sát tinh kia tới, nàng sao ứng phó được? Lại lần nữa đưa mắt nhìn cửa nhập cảnh, nàng tiếp tục chờ đợi.

Lúc này, một người đàn ông Á Đông hung ác đi ra, nàng trong lòng hơi kinh sợ, có điểm xúc động muốn giơ bảng đứng lên, nhưng người nọ cũng không thèm liếc mắt một cái tới cái bảng của nàng, hờ hững đi qua mặt nàng. Nàng vụng trộm quay đầu ngắm bóng dáng người nọ, lặng yên thở dài nhẹ nhõm một hơi.

May không phải hắn! Bằng không nàng cũng không có dũng khí đưa người đáng sợ đó trở về……

Đột nhiên nàng giật mình, một cái bóng xuất hiện gần nàng, nàng vội vàng quay đầu lại, tầm mắt nhìn đúng vào một cái caravat màu bạc được thắt một cách đoan chính, giật mình ngạc nhiên, ánh mắt nhìn lên trên, một gương mặt tuấn dật nho nhã lập tức kích động tiến vào mắt nàng.

“Xin chào, tôi là Thiên Quyền.” Giọng nói trầm thấp có lực, áp chế tiếng ồn từ bốn phía.

Nàng hơi giật mình, nam nhân anh tuấn tuấn lãng này chính là Thiên Quyền? Thật khác xa so với tưởng tượng của nàng!

Một đầu tóc ngắn chỉnh tề, trên khuôn mặt tuấn tú sạch sẽ rực rỡ mang một chiếc kính mắt gọng vàng, tăng thêm vẻ trí thức xuất chúng; Một thân âu phục tối màu bao lấy dáng người cao gầy của hắn, phụ trợ đúng mức khí chất tôn quý bức người……

Giờ phút này, những hình dung trong đầu nàng là hung ác, lỗ mãng, khủng bố đều nháy mắt biến mất, Thiên Quyền trước mắt bộ dáng sạch sẽ nhã nhặn lại cẩn thận tỉ mỉ lập tức chiếm được hảo cảm của nàng.

Qua vài giây, nàng mới phát hiện chính mình trố mắt nhìn chăm chú rất không lễ phép, hơi xấu hổ hắng giọng, đổi bảng sang cầm tay trái, vươn tay phải nói: “Xin chào, tôi là Trình Duy Ân của xí nghiệp Hải An.” Gia Cát Tung Hoành gật gật đầu, nhẹ nhàng cầm tay nàng. Kỳ thật từ lúc ra tới cửa, thoáng nhìn cái bảng hắn đã bắt đầu đánh giá nàng.

Nàng bộ dạng không được coi là xinh đẹp, nhưng cũng rất nhẹ nhàng khoan khoái thuận mắt, mái tóc dài thẳng được buộc đơn giản sau gáy, lộ ra đường nét gương mặt thanh tú, trắng nõn trang nhã, một thân áo vàng nhạt đơn giản, váy cùng tất màu cà phê, bày ra một cách vừa phải đường cong cân xứng của nàng.

Theo điều tra của hắn, Trình Duy Ân là con gái lớn của Trình Nhất Hoa, mới hai mươi lăm tuổi, trước mắt toàn bộ xí nghiệp Hải An là do nàng quản lí. Cái nhìn của người khác đối với nàng không ngoài vội vàng xao động, sơ ý, thiếu kiên nhẫn, không thạo kinh doanh quản lý. Nhưng truyền thông cũng có một góc độ khác nhìn nhận nàng, nói nàng dễ mềm lòng, thiện lương, cần kiệm lại nhiệt tình, trong thế hệ thứ hai của xí nghiệp, xem như người có nhân tính nhất và vô giá nhất. Chỉ là, với một xí nghiệp mà nói, cá tính chỉnh thể của nàng lại là khuyết điểm, trên thương trường, không được mềm lòng, thiện lương, càng không thể vội vàng xao động, sơ ý, bởi vậy xí nghiệp Hải An thua trong tay nàng một chút cũng không ngoài ý muốn.

“Anh đúng là …. Thiên Quyền của “Bắc Đẩu Thất Tinh”?” Nàng không thể không xác nhận lần nữa.

“Đúng vậy.”

“Tôi không nghĩ là thật sự sẽ có người đến……” Trình Duy Ân há miệng hít một hơi, vẫn không thể dời tầm mắt.

Nam nhân trước mắt này có vẻ thật nhã nhặn, một chút cũng không giống lính đánh thuê khủng bố trong báo……

“Vì sao? Cô cho là âm mưu trên mạng?” Hắn nhướn mày, cười hiểu rõ.

“Đây là…… Ai cũng có thể nghĩ vậy mà. Loại giao dịch này chỉ dựa vào niềm tin thôi……” Nàng lúng ta lúng túng nói. Thiên Quyền cười rộ lên mê người sẽ làm người ta hít thở không thông, nàng đột nhiên cảm thấy hô hấp có điểm khó khăn.

“Thật vậy, cô nghĩ thế tuyệt đối không phải việc lạ. Chúng ta có thể đi chưa?” Hắn thản nhiên nói, cũng không muốn nói thêm gì về đề tài này.

Trên thực tế, hắn lần này đến cũng muốn tốc chiến tốc thắng, không lãng phí nhiều tinh lực vì loại cát-xê tí tẹo này , đương nhiên, có thân chủ giống Trình Duy Ân, hai ba lần là xong, xí nghiệp Hải An, hắn cam đoan không tới một tuần có thể tới tay.

Trình Duy Ân thấy được sự lạnh nhạt của hắn, hơi sửng sốt, không hề nhiều lời, xoay người chỉ bên ngoài nói: “Xe ở bên ngoài, xin đi theo tôi.”

Hắn khẽ giơ tay, hơi đẩy gọng kính mắt lên, đi theo sau nàng ra khỏi đại sảnh sân bay.

Trình Duy Ân đi trước, trong lòng nhất thời cảm thấy không thoải mái, nam nhân này đẹp trai thì đẹp thật, nhưng quá lạnh lùng, làm hảo cảm của nàng với hắn lập tức tổn hại một nửa.

Thực vênh váo! Nàng chờ xem ngày mai hắn làm sao cứu lại Hải An.

Đang than thở trong lòng, một âm thanh quen thuộc nhưng làm người ta chán ghét đột nhiên gọi nàng.

“Hắc, đây không phải Trình Duy Ân tiểu thư sao?”

Nàng cau mày quay đầu, sắc mặt lập tức sa sầm, thiếu đông Tập đoàn Đức Lai Đường Thiệu Tông cư nhiên cũng xuất hiện ở đây? Thật là sự trùng hợp chết tiệt!

“Sao? Em đặc biệt đến sân bay đón anh sao?” Đường Thiệu Tông nhanh chóng đến gần, mê đắm nhìn nàng, ngoài miệng ngả ngớn tươi cười.

“Đừng nằm mơ!” Nàng không thèm liếc hắn một cái, xoay người muốn chạy.

Nàng ghét nhất bị cặp mắt to thao láo như mắt trâu của Đường Thiệu Tông nhìn, người ta đều nói hắn là cái gì mà quý tộc độc thân đẹp trai nhất, rất được yeu thích bởi mày rậm mắt to, dáng người tráng kiện như vận động viên, cùng với gia tài bạc triệu khó có thể đếm hết……

Hừ! Thật sự là đủ rồi, với nàng mà nói, hắn chẳng qua chỉ là một quả bóng ghê tởm lại âm hiểm mà thôi!

“Đợi chút, nếu đã gặp, không bằng cùng đi ăn một bữa ăn đêm.” Đường Thiệu Tông rất nhanh bắt lấy tay nàng, cũng không muốn khinh địch để nàng chạy mất.

Tập đoàn Đức Lai nhắm trúng thế lực của xí nghiệp Hải An ở Hồng Kông trong giới hàng hải từ rất sớm, có các cứ điểm dày đặc ở vùng duyên hải của Trung Quốc, bởi vậy từ năm trước đã triển khai kế hoạch sáp nhập. Nhưng, ngoại trừ mạng lưới hàng hải của Hải An hấp dẫn hắn, Trình Duy Ân cũng là nguyên nhân chính khiến hắn tích cực tham gia.

Trình Duy Ân khác hẳn với mẫu con gái kiều diễm dịu dàng mà hắn thích, nhưng không biết vì sao, lần đầu tiên hắn thấy nàng đã rất muốn nàng, có lẽ tính tình ương ngạnh lại bướng bỉnh của nàng khơi dậy dục vọng chinh phục của hắn, nàng càng chống cự hắn càng không buông tay.

“Thực xin lỗi, tôi không rảnh.” Trình Duy Ân tránh tay hắn, tận lực kìm nén tính tình, không muốn gây sự trước nhiều người.

“Nhưng anh rảnh, Trình tiểu thư, nếu sau khi Hải An bị mua lại em hy vọng có thể tiếp tục công tác, tốt nhất ngoan ngoãn theo anh đi ăn chút.” Đường Thiệu Tông lời nói mang uy hiếp.

“Anh……” Nàng tức giận cắn răng quát lên: “Anh thật là đồ tiểu nhân ti bỉ, Hải An tuyệt đối sẽ không lọt vào tay các người!”

“Chỉ còn là vấn đề thời gian, em cho là còn hy vọng sao?” Đường Thiệu Tông đắc ý cười to.

“Chưa đến phút cuối, ai thắng ai thua còn chưa biết được!” Nàng trừng mắt nhìn hắn, kiên cường phản bác.

“Đừng chống cự nữa!” Đường Thiệu Tông phút chốc lại một tay ôm nàng vào lòng, kề sát mặt nàng, hạ giọng cười dâm đãng, “Nếu em theo anh một đêm, có thể anh sẽ lo giúp nhà họ Trình giữ lại một ghế trong hội đồng quản trị……” Trình Duy Ân giận không nén nổi, không chút nghĩ ngợi liền vung tay đấm vào mũi hắn.

“Oái!” Đường Thiệu Tông đau như mũi bị gãy, rống lên.

“Thiếu gia!” Hai tùy tùng theo sau hắn vội vàng tiến lên đỡ lấy hắn.

Biến hóa này khiến mọi người giật nảy mình, ngay cả Gia Cát Tung Hoành cũng ngây ngẩn cả người, hắn không nghĩ tới, Trình Duy Ân dịu dàng mềm mại còn có khuyết điểm lớn nhất, xúc động!

Trình Duy Ân đấm Đường Thiệu Tông một cái, đương nhiên là rất thống khoái, nhưng nàng cũng bị dọa bởi hành vi của chính mình, hơn nữa lúc này nàng mới phát hiện, thì ra đánh người cũng sẽ đau, tay nàng hiện tại đau chết đi được!

“Mày…… Con đàn bà này dám đánh tao!” Đường Thiệu Tông giận điên ngẩng đầu, hắn đường đường là thiếu đông Tập đoàn Đức Lai, Trình Duy Ân lại to gan đánh hắn trước mặt mọi người? Trình Duy Ân bất an liếc nhìn bốn phía, nghĩ rằng đánh cũng đã đánh rồi, chỉ đơn giản là đấm ra một cú, căm giận hất cằm lên, không luồn cúi khuất phục nói: “Anh…… Đồ háo sắc anh cút xa một chút cho tôi! Kiếp này đừng vọng tưởng chạm vào một sợi tóc của tôi!” Đường Thiệu Tông giận mày dựng ngược, rủa: “Mẹ mày! Mày thật sự tưởng tao không làm được gì mày sao? Hôm nay hãy xem xem tao có thể động vào mày không!” Dứt lời, hắn vung tay lên, một trong hai gã tùy tùng lập tức tới gần Trình Duy Ân.

Trình Duy Ân hoảng sợ lui về sau, phát hiện mình gặp phải rắc rối lớn, sắc mặt lập tức trắng xanh, không biết làm sao mới tốt.

Ngay lúc tên tùy tùng kia nhanh tay sắp bắt được nàng, Gia Cát Tung Hoành xoay mình ra tay bắt lấy cổ tay người nọ, không nhanh không chậm nói: “Đừng náo loạn nữa, làm khó một cô gái, chẳng lẽ chúng mày muốn mọi người chê cười sao?” Hắn nhúng tay làm cho Trình Duy Ân ngây người một chút, nói thật, bị Đường Thiệu Tông quấy rầy, nàng đã sớm quên sự tồn tại của hắn.

Đường Thiệu Tông thấy có người ra tay giúp Trình Duy Ân, nheo mắt lại đánh giá, không để con người tuấn nhã này vào mắt chút nào.

“Xú tiểu tử, việc của bổn đại gia tốt nhất mày đừng động vào, nếu không thì bị thương tao cũng không chịu trách nhiệm.”

“Thiếu đông của Tập đoàn Đức Lai làm khó dễ một cô gái ở sân bay, anh không sợ tin tức này lan ra, tổn hại danh dự nhà họ Đường sao?” Gia Cát Tung Hoành đương nhiên cũng nghiên cứu về Đường Thiệu Tông, vị công tử xuất thân nhà giàu phong lưu háo sắc này làm nhiều việc càn rỡ ác bá, bình luận của thương giới đối với hắn cũng không sai.

“Hừ, mày cũng tinh mắt đấy, nhận ra Đường Thiệu Tông ta……” Đường Thiệu Tông sắc mặt vừa lòng.

“Đường thiếu gia chuyện xấu quá nhiều, tôi sao lại không biết?” Gia Cát Tung Hoành nở nụ cười khinh miệt.

“Mày……” Đường Thiệu Tông biến sắc, lửa giận dâng cao.

Trình Duy Ân lo lắng “chuyên gia” nàng tốn bốn mươi vạn mời đến sẽ chịu khổ trên chiến trường, liền kêu nhỏ: “Thiên Quyền tiên sinh, chúng ta đi thôi……” Đường Thiệu Tông giật mình, thì ra tiểu tử này là đồng bọn với Trình Duy Ân, tức giận đến mặt mũi vặn vẹo, liếc tùy tùng của hắn ra hiệu.

Tên bị Gia Cát Tung Hoành giữ tay hiểu ý, một tay kia không hề báo trước liền đấm tới mũi Gia Cát Tung Hoành, Trình Duy Ân thấy thế kinh ngạc há hốc mồm, nghĩ rằng giờ thì xong đời, vị Thiên Quyền dáng vẻ hào hoa phong nhã sẽ bị đánh cho mặt mũi bầm dập.

Nhưng lo lắng của nàng chỉ là dư thừa, Gia Cát Tung Hoành mắt chợt lóe, dễ dàng tránh được nắm đấm của người nọ, hơn nữa vẫn chưa làm gì tiếp, thì người nọ tựa như bị cái gì đánh trúng, hô to một tiếng, cầm bàn tay chính mình ngã xuống một bên.

Một người khác lập tức vọt lại, nhưng hắn chỉ mới bước được hai bước, đột nhiên cảm thấy hai luồng gì đó nóng rực chiếu vào mắt, tiếp theo hai mắt bị một trận đau đớn, đau đến mức ôm chặt mắt ngã xuống đất kêu điên cuồng.

Cảnh tượng này khiến tất cả mọi người đang chứng kiến ngây ra, chính Đường Thiệu Tông cũng không rõ hai tên tùy tùng thân thể cường tráng của hắn bị đánh ngã ra sao.

Trình Duy Ân lại ngây ngốc đứng tại chỗ, chỉ vì trong nháy mắt vừa rồi nàng tựa hồ thấy mắt Thiên Quyền chợt lóe sáng, tiếp theo hai gã kia gục xuống……

Thật sự là rất quỷ dị! Nàng kinh ngạc nghĩ.

Sự việc này đã khiến đội bảo an của sân bay tới, Gia Cát Tung Hoành bình tĩnh nhìn mọi người xung quanh, mỉm cười, xoay người kéo tay Trình Duy Ân rời đi.

Trình Duy Ân bị kéo đi nhưng vẫn quay đầu nhìn lại, cho tới khi ra khỏi sảnh sân bay, đi vào bãi đỗ xe, mới giật mình hoàn hồn, không hiểu ra sao hỏi: “Này, vừa rồi…… Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

“Không có gì.” Hắn thản nhiên nói.

“Sao có thể không có việc gì? Anh đánh họ bị thương……” Nàng mở lớn miệng.

“Cô thấy tôi ra tay sao?” Hắn buông tay nàng ra, hỏi lại như chưa có gì xảy ra.

Trên thực tế, hắn chỉ dùng tia laser trong mắt bắn ra giáo huấn hai người kia một chút thôi, loại việc này không cần giải thích với Trình Duy Ân, mỗi thành viên Bắc Đẩu Thất Tinh đều có siêu năng lực biến chủng, trên cơ bản, đây là bí mật của họ.

“Không ư……” Nàng thì thào.

“Không phải, việc họ bị thương không liên quan tới tôi.” Hắn khẳng định chắc chắn.

“Nhưng……” Nàng vẫn cảm thấy rất đáng nghi.

“Xe cô ở đâu?” Hắn lười không muốn nói thêm, bước về phía trước.

Nàng biết hắn không muốn nói tiếp, liền đuổi theo sát sau lưng hắn, miệng lẩm bẩm: “Tôi chỉ muốn biết ánh mắt của anh có phải đã sáng lên không thôi……”

Gia Cát Tung Hoành rùng mình, phút chốc đứng lại, quay đầu nhìn nàng chăm chú, biểu tình nghiêm túc. “Cô nói gì?”

Nàng bị bộ dáng tuấn lệ của hắn làm chấn động, cuống quít dừng bước, khó hiểu nói: “Sao vậy?”

“Cô vừa nói gì?” Hắn thực cảm thấy ngoài ý muốn, nàng lại có thể phát hiện ánh sáng nhạt ở đáy mắt hắn! Chuyện này chưa từng có người nào chú ý tới……

“Không có gì, đại khái là tôi hoa mắt, nghĩ là mấy tên tay chân của Đường Thiệu Tông ngã xuống có liên quan đến ánh mắt sáng lên của anh……” Nàng cười cười, bỗng nhiên cảm thấy mình thật ngu xuẩn, ánh sáng trong mắt hắn nhất định là phản quang từ đèn trong đại sảnh sân bay, không cái gì đáng ngạc nhiên.

Gia Cát Tung Hoành vẫn nhìn nàng chằm chằm, ai nói Trình Duy Ân sơ ý? Sức quan sát của nàng rất tốt! Xem ra, hắn cần phải cẩn thận một chút mới được.

“Đúng vậy, nhất định là cô hoa mắt.” Hắn thuận theo lời nàng, trong lòng đã sinh cảnh giác.

“Nói cũng đúng!” Nàng cười tự giễu, đi tới chỗ xe mình, mở cửa xe, trước khi lên lại nhịn không được hỏi: “Có điều, tôi rất muốn biết anh dùng phương pháp gì đánh ngã hai người kia.”

Hắn mở cửa xe phía cạnh ghế lái (Trình Duy Ân lái xe, anh này ngồi cạnh), liếc nàng một cái, châm chọc nói: “Tôi không đánh hai người kia, Trình tiểu thư, người đánh thực sự là cô.” Nói xong, hắn thản nhiên ngồi vào xe.

Nàng hơi kinh ngạc, bị hắn nói làm mặt đỏ lên.

Lại không phải sao? Nàng đấm Đường Thiệu Tông một cú rất mạnh, mọi người đều thấy, còn hắn cùng hai gã tùy tùng kia cũng chưa từng động thủ, từ đầu tới cuối đều chỉ né tránh mà thôi.

Ngượng ngùng ngồi trên xe, khởi động động cơ, hướng tới khách sạn, nàng không đề cập chuyện vừa rồi nữa, sửa lời nói: “Có cần tôi nói rõ về chuyện ngày mai với anh không? Hải An của chúng tôi……”

“Không cần, toàn bộ giao hết cho tôi xử lý, bây giờ đưa tôi đến khách sạn, ngày mai, cô ở tòa nhà chính của xí nghiệp Hải An chờ tôi là được.” Hắn cúi đầu xem tư liệu lấy từ cặp da, cũng không ngẩng đầu lên nói.

“Nhưng, anh khẳng định anh nhất định có thể……”

“Tôi khẳng định.” Hắn quay đầu nhìn nàng, trên mặt có kiên định, chân thực đáng tin.

“Ồ……” Nàng không quá yên tâm mà thở ra một hơi.

Người này tuy trầm ổn chắc chắn, làm cho người ta có cảm giác thực tin cậy, nhưng điều mà xí nghiệp Hải An phải đối mặt là Tập đoàn Đức Lai tài lực khổng lồ, cùng các cổ đông lớn không giữ tín nghĩa.

Hắn muốn dùng cách gì để cứu lại công ty của nàng? Đáp án chỉ có thể chờ ngày mai mới có thể công bố.

Hội nghị của xí nghiệp Hải An diễn ra vào mười giờ sáng, Đường Thiệu Tông là đại diện Tập đoàn Đức Lai chín giờ đã đến tòa nhà chính của xí nghiệp Hải An, hơn nữa thị uy đi lại tuần tra từng phòng ban, sắc mặt đắc ý dạt dào như muốn nói cho mỗi nhân viên, hắn lập tức sẽ trở thành chủ mới của xí nghiệp Hải An.

Trình Duy Ân một đêm không ngủ, sáng sớm mắt thâm quầng bước vào công ty, rất nhiều nhân viên lâu năm đều làm phiền nàng, hỏi việc liên quan tới chuyện công ty bị mua lại, mỗi người đều lo lắng không biết có nằm trong danh sách bị giảm biên chế, mất kế sinh nhai hay không.

“Yên tâm đi! Sẽ không sao, xin mọi người yên tâm tiếp tục làm việc.” Nàng tươi cười trấn an cảm xúc từng nhân viên, nhưng trời mới hiểu nàng lo lắng bao nhiêu, mắt thấy đã gần mười giờ, vị Thiên Quyền kia còn chưa thấy bóng dáng, hại nàng lo tới sắp bạc đầu.

“Chị, đừng lo! Thiên Quyền nhất định sẽ đến.” Trình Duy Trạch cũng là một cổ đông vì có chị làm chỗ dựa, đương nhiên, hắn cũng phải tới xem xem Thiên Quyền tột cùng trông như thế nào.

“Hắn sẽ đến sao? Vừa rồi chị gọi điện đến khách sạn, lễ tân nói hắn ra ngoài từ sớm, em nói xem, hắn có phải chỉ đến lộ cái mặt rồi chạy luôn chứ?” Nàng bắt lấy ống tay áo Trình Duy Trạch, khuôn mặt nhỏ nhắn tràn ngập kinh hoàng.

Hiện tại, tất cả hy vọng đều đặt trên người kia, nếu Thiên Quyền cứ chạy trốn như vậy, hôm nay nàng sẽ xong đời!

“Sẽ không, Bắc Đẩu Thất Tinh cũng không phải chỉ có hư danh, chị tin em đi.” Trình Duy Trạch vỗ vỗ vai nàng, hắn tuy nhỏ hơn Trình Duy Ân bốn tuổi, lại cao hơn nàng một cái đầu, người không biết thường nghĩ hắn là anh.

“Chị tin em, cũng rất muốn tin hắn, nhưng…… Theo tư liệu trong tay chị, Đức Lai đã mua trên thị trường hơn 40% cổ phần công ty, nếu kể cả cổ phần họ mua từ nhóm đổng sự, khẳng định vượt quá 50%…… Đến lúc đó……” Nàng mệt mỏi tựa đầu vào vai hắn, cảm giác đau lòng sâu sắc khi nghĩ các nguyên lão từng kề vai sát cánh với cha năm xưa, tới lúc khẩn yếu quan đầu đều phản chủ, nối giáo cho giặc.

“Sự tình chưa tới phút cuối, chưa nên dễ dàng bỏ cuộc, đây là câu tâm đắc của em rút ra khi chơi game.” Hắn nửa đùa cợt, cố làm dịu tâm tình của bà chị.

Nàng nghe vừa bực mình vừa buồn cười, ngẩng đầu trừng mắt với hắn. “Chơi điện tử giúp em rút ra châm ngôn này? Chị thật cảm động quá đi!”

“Vốn là vậy mà, có rất nhiều ví dụ về việc đến giây cuối cùng chuyển bại thành thắng!” Hắn nở nụ cười trẻ con.

“Quên đi, đầu chị đủ đau rồi, đừng nói về cái việc chơi game của em nữa, mau vào phòng họp chuẩn bị họp đi!” Nàng đẩy hắn vào, chỉ có thể cứng đầu ứng chiến.

Chị em hai người đi vào phòng họp, bên trong không khí vừa vặn chia làm hai kiểu trái ngược, đám người Đường Thiệu Tông ai cũng sắc mặt sung sướng, mà vài vị đổng sự của Hải An thì vẻ mặt ủ dột, giống như sẽ bị tuyên án tử hình.

Nàng tới ngồi vào ghế chủ tịch của mình, nhìn kim đồng hồ chạy từng giây, mười ngón tay không ngừng gõ loạn lên bàn, ngực bức bối, trên cũng không phải, dưới cũng không phải. Khi kim đồng hồ chỉ đúng mười giờ, Đường Thiệu Tông cười đứng lên, nói với mỗi người đang ngồi ở đây: “Xem ra cuộc họp hôm nay không cần mở, bởi vì từ nay trở đi, Hải An đã chính thức trở thành một phần của Tập đoàn Đức Lai chúng tôi……”

“Đừng nóng vội, hãy khai báo cổ phần công ty chúng tôi trong tay anh trước, Đường tiên sinh.” Trình Duy Ân sắc mặt tái nhợt nói.

“Còn muốn tôi nói rõ sao? Trong tay tôi có 40% cổ phần Hải An, Trần đổng sự và Vương đổng sự đều tự nguyện theo tôi, vậy là cộng thêm 12% trong tay họ nữa……” Đường Thiệu Tông càn rỡ cầm giấy tờ cổ phần ném lên bàn trung ương.

“Nhưng Vương đổng sự còn chưa tới, ông ấy……” Nàng thấy chỗ ngồi của Vương đổng sự còn trống, vội la lên.

“Ông ta đã sớm đáp ứng ta, Trình Duy Ân, cô hết hy vọng rồi!” Hắn cười âm hiểm.

Nàng á khẩu không trả lời được, Vương đổng sự là người phản bội sớm nhất, hắn có tới hay không kỳ thật đối với kết quả toàn bộ quá trình cũng sẽ không có ảnh hưởng quá lớn.

“Hiện tại, cô có thể tuyên bố thoái vị, Trình Duy Ân……” Đường Thiệu Tông không khách khí nói.

“Anh……” Nàng đang mở miệng mắng, cửa phòng họp lại bị đẩy ra, Gia Cát Tung Hoành thong dong đi vào, ngồi xuống chỗ bên người Trình Duy Ân.

“Thực xin lỗi, tôi đến muộn.” Hắn gật gật đầu với Trình Duy Ân.

Thấy hắn cuối cùng cũng xuất hiện, nàng bỗng nhiên cảm thấy không còn chút sức nào. Hắn lúc này mới đến, còn có thể ngăn cơn sóng dữ sao? Ai!

Trình Duy Trạch âm thầm thở ra, thì ra người này chính là Thiên Quyền? Đẹp trai quá đi! (Duy Trạch dễ thương quá đi)

Đường Thiệu Tông kinh ngạc trợn to mắt, người đàn ông tuấn nhã này không phải là người tối qua ở sân bay sao? Hắn chạy đến đây làm gì?

“Mày rốt cuộc là ai?” Đường Thiệu Tông giận dữ hỏi.

“Tôi là cố vấn mà Trình tiểu thư ủy thác, những gì liên quan đến việc Đức Lai sáp nhập Hải An, hiện tại do tôi xử lý.” Gia Cát Tung Hoành tao nhã cười cười.

“Cố vấn? Hừ hừ, mày có thể xử lý cái gì? Xí nghiệp Hải An đã sắp là của tao……” Đường Thiệu Tông hừ một tiếng, cười.

“Chưa chắc!” Gia Cát Tung Hoành nhíu mày, khóe miệng có ý cười làm người ta bất an.

“Có ý gì?” Đường Thiệu Tông nhướn mày, cảnh giác.

Gia Cát Tung Hoành chậm rãi đứng lên, đi tới chỗ hắn, đem một phần văn kiện đặt trước mặt hắn. “Đây là thư ủy thác của đổng sự Vương Trung Đạt, ông ấy đã đem 7% cổ phần xí nghiệp Hải An trên danh nghĩa của mình giao cho tôi.” Hắn vừa nói, cơ hồ làm cho đoàn người Đường Thiệu Tông sắc mặt đại biến.

Trình Duy Ân vừa kinh ngạc vừa vui mừng mở to mắt, nàng và Trình Duy Trạch nhìn nhau, đều cảm thấy trước mắt hiện ra phép màu, mà Thiên Quyền là pháp sư lợi hại nhất!

“Điều này sao có thể?” Đường Thiệu Tông cầm văn kiện lật xem, trên đó ghi rõ ràng Vương Trung Đạt đã sang tên 7% cổ phần công ti cho…… Gia Cát Tung Hoành? Thì ra người này tên Gia Cát Tung Hoành? Sao hắn lại cảm thấy như đã từng nghe tên này ở đâu rồi? Hắn kinh hãi thầm nghĩ.

“Chị em họ Trình có số cổ phần chiếm gần 38%, các cổ đông khác có 10%, hơn nữa 7% của Vương đổng sự, đã vượt qua một nửa số cổ phần, Đường tiên sinh, có thể tỉnh mộng làm chủ Hải An rồi.” Gia Cát Tung Hoành không khách khí tuyên bố.

“Mày……” Đường Thiệu Tông không sao tin nổi, tốn thời gian gần nửa năm, đầu nhập vô số kim ngạch, cuối cùng lại có kết quả thế này!

“Chuyện này đã xong, mời rời khỏi!” Gia Cát Tung Hoành trở về chỗ cạnh Trình Duy Ân, ngồi xuống.

“Đáng giận, mày đã làm gì Vương đổng sự?” Đường Thiệu Tông không cam lòng chụp lấy bàn, lập tức bị luật sư của hắn giữ chặt.

“Đường thiếu gia, người này đắc tội không nổi đâu, hắn chính là người làm ai trên thương trường nghe tên cũng phải biến sắc, “Lãnh Lệ quý công tử”!” Luật sư ghé vào tai hắn nói nhỏ.

“Khó trách!” Đường Thiệu Tông hô nhỏ một tiếng. “Khó trách tôi cảm thấy đã nghe qua tên anh, thì ra anh chính là người gần đây đánh tan Khoa học kĩ thuật SIMO, Gia Cát Tung Hoành!”

“Hân hạnh.” Gia Cát Tung Hoành cười nhẹ, một chút cũng không để ý bị nhận ra.

“Thì ra anh là Gia Cát Tung Hoành?” Trình Duy Ân quay đầu nhìn hắn.

“Đúng vậy.”

“Không nghĩ tới Gia Cát Tung Hoành đại danh lừng lẫy lại vì vụ Hải An nho nhỏ này mà bay đến Hồng Kông.” Đường Thiệu Tông ghen ghét nhìn hắn.

“Chỉ cần thù lao cao, tôi có thể bán mạng.” hắn thản nhiên nói.

“Trình Duy Ân tốn bao nhiêu tiền mời anh?” Đường Thiệu Tông vừa hỏi, Trình Duy Ân lập tức trở nên khẩn trương.

“Đây là việc riêng của tôi, không công khai.”

“Được lắm, chờ xem, tôi tuyệt đối không dễ dàng buông tay với Hải An.” Đường Thiệu Tông tức giận để lại những lời này, rồi mang người của hắn rời khỏi phòng họp.

Các đổng sự vui mừng đem tin tốt truyền ra ngoài.

Trình Duy Ân hưng phấn cầm tay Gia Cát Tung Hoành, cảm kích nói: “Cám ơn anh! Thật sự vô cùng cám ơn ngươi! Tuy tôi không biết anh làm thế nào biến ra được phép màu này, nhưng thật sự vô cùng cảm ơn sự hỗ trợ của anh……”

“Đừng khách khí.” Lòng bàn tay nàng mềm mại ấm nóng, ngoài ý muốn tác động tới cảm giác từ nơi sâu thẳm nhất trong đáy lòng hắn, nhìn đôi mắt trong trẻo không tạp chất của nàng, hắn bất giác mỉm cười trong lòng.

Chưa từng gặp qua người trực tiếp thẳng thắn giống nàng, nàng tựa hồ cũng không che dấu vui buồn yêu ghét, vui thì cười, bi thương thì khóc, cuộc đời với nàng mà nói là bằng phẳng lại không có dối trá!

Nếu nàng biết mục đích chân chính hắn tới đây, sẽ có cảm tưởng gì? Lòng hắn trầm xuống.

Lấy số tiền lớn cùng vũ lực mua được 7% cổ phần của Vương Trung Đạt, hắn đã triển khai bước đầu ăn Hải An, kế tiếp, bằng tốc độ công kích của hắn, không quá một tháng, Hải An sẽ lọt vào tay hắn, đến lúc đó, Trình Duy Ân có chịu được đả kích này không? Không, hắn xác định, điều mà người trọng tình trọng nghĩa như nàng không thể chịu đựng được nhất, chính là phản bội, cho nên nàng nhất định sẽ không ổn.

Nhưng cảm giác của nàng cũng không ở trong phạm vi lo lắng của hắn, Thiên Xu muốn Xí nghiệp Hải An thì hắn sẽ giúp Thiên Xu lấy về tay, mỗi người trong Bắc Đẩu Thất Tinh sinh tồn ăn khớp chính là đơn giản như vậy, sự sống chết của người khác, chưa bao giờ ảnh hưởng quá trình đạt tới mục đích của họ.

Cho nên, Trình Duy Ân tìm tới hắn, chỉ có thể là nàng xui xẻo, hắn thầm nghĩ.

Trình Duy Trạch lúc này cũng đi về phía hắn, cười nói: “Tôi là Trình Duy Trạch, tôi chỉ biết Bắc Đẩu Thất Tinh nhất định có thể giúp được chúng tôi.”

“Xin chào, người trên trang web Bắc Cực Tinh chính là cậu?” Hắn mỉm cười xã giao.

“Đúng vậy! Tôi sớm nghe qua đại danh của Bắc Đẩu Thất Tinh, thật vui mừng vì có thể gặp một trong số mọi người, Thiên Quyền.” Trình Duy Trạch nóng lòng vươn tay.

“Cám ơn.” Gia Cát Tung Hoành bắt tay hắn, nghĩ rằng tính Trình Duy Trạch thật là giống chị mình.

“Nói cho anh này, trước đây chị tôi còn cho rằng tất cả mấy người đều là kẻ lừa đảo!” Trình Duy Trạch vụng trộm đâm thọc.

Trình Duy Ân nghe xong vội vàng huých hắn một cái, kêu nhỏ: “Em ngậm miệng lại.”

“Trình tiểu thư chỉ là cẩn thận.” Hắn nhìn nàng một cái.

“Đúng đúng! Trên mạng tràn ngập kẻ lừa gạt, tôi cũng phải cẩn thận chút, phải không?” Nàng vội nói.

“Nhưng hiện tại chị có thể yên tâm, thấy chưa, Thiên Quyền đã thay chúng ta giải quyết mọi việc!” Trình Duy Trạch thư thái cười to.

“Còn chưa coi là hoàn thành, cổ phần công ti trong tay Đường Thiệu Tông không ít, sau này còn phải đề phòng hắn ra chiêu.” Gia Cát Tung Hoành cảnh cáo.

“Nhưng hôm nay làm hắn gặp hạn ngã một cú, thật sự là lòng người khoan khoái! Đúng không, chị?” Trình Duy Trạch chớp chớp mắt với Trình Duy Ân.

“Đúng vậy! Việc này so với cho hắn một cú đấm còn thống khoái hơn!” Trình Duy Ân cười, làm động tác đấm ra.

Gia Cát Tung Hoành phát hiện các đốt ngón tay phải của nàng tất cả đều bị tụ máu, nghĩ cú đấm tối qua cũng không nhẹ (chị đánh người ta mà chính tay mình thì bầm dập, thật là…).

“Tùy tiện đánh người mà làm không tốt thì sẽ tổn thương chính mình! Trình tiểu thư, sau này đừng lại xúc động như vậy nữa.” Hắn không nhịn được nhắc nhở.

Nàng bị nói mặt đỏ lên, vội vàng cho tay phải ra sau lưng.

Trình Duy Trạch không rõ, hỏi thẳng: “Sao vậy? Cái gì tổn thương bản thân? Chị, chị lại gây ra chuyện gì?”

“Không có gì, không có gì, hôm nay toàn thắng, buổi tối đi chúc mừng một chút đi! Thuận tiện đi hóng gió cùng Gia Cát tiên sinh.” Nàng lập tức nói sang chuyện khác.

“Buổi tối trường em có việc, phải đi trước, chị đi ăn cùng Thiên Quyền đi!” Trình Duy Trạch cố ý tạo cơ hội.

Theo hắn, vị Gia Cát Tung Hoành này cùng chị mình thật ra rất xứng đôi, liền nắm chắc cơ hội giúp bà chị chậm hiểu này.

“Em thật sự có việc sao? Có phải lại lên mạng đại chiến với mấy người cùng sở thích?” Trình Duy Ân nheo mắt.

“Thật sư không phải mà, em có việc, đi trước.” Trình Duy Trạch khoát tay, nhanh chóng né ra.

Trình Duy Ân không còn cách nào đành lắc đầu, toàn bộ tương lai xí nghiệp Hải An muốn giao cho Duy Trạch, nhưng đến giờ hắn một chút tự giác cũng không có, cả ngày chỉ biết chơi điện tử, còn ra thể thống gì?

“Tình cảm chị em hai người rất tốt.” Gia Cát Tung Hoành vừa thu lại tài liệu trên bàn vừa nói.

“Cũng tạm, thường xuyên cãi nhau.” Nàng cười xoay người, giúp hắn thu thập.

“Có cãi nhau mới giống ruột thịt……” Hắn vừa nói, lập tức liên tưởng đến Diêm Quýnh cùng Đoàn Duẫn Phi, hai kẻ thù trời sinh kia có lẽ kiếp trước là anh em ruột!

“Bắc Đẩu Thất Tinh là tổ chức như thế nào? Có bảy thành viên ư?” Nàng nhìn hắn, tò mò hỏi.

Hắn dừng một chút, ngẩng đầu, lạnh nhạt nói: “Chúng tôi chỉ là tập đoàn lính đánh thuê, thành viên xác thực có bảy người.”

“Những người khác là kiểu người gì? Vì sao các anh lại tạo thành một tập đoàn kì lạ như vậy? Tình cảm giữa các anh cũng tốt lắm sao?” Trong lòng nàng có một đống dấu hỏi.

“Đừng tò mò về chúng tôi, Trình tiểu thư, tuy cô là thân chủ của tôi, nhưng phạm vi phục vụ của tôi cũng không bao gồm cung cấp cơ mật trong tổ chức.” Hắn mỉm cười, nhưng rõ ràng cự tuyệt trả lời những câu hỏi có liên quan tới Bắc Đẩu Thất Tinh.

Nàng ngạc nhiên ngậm miệng, tự cho là đã thân thiết, không nghĩ tới người ta chỉ là khách sáo với nàng mà thôi.

“Thật xin lỗi……” Nàng xấu hổ cúi đầu trước ánh mắt lạnh như băng của hắn.

Hắn là người khó có thể nắm bắt. Vui buồn không lộ ra mặt, thường xuyên mỉm cười tao nhã, nhưng loại tươi cười này một chút độ ấm cũng không có, cảm giác xa cách ngàn dặm, khó có thể tiếp cận.

“Tôi muốn xem thông tin về tình trạng vận chuyển buôn bán của Hải An trong thời gian gần đây, được không?” Hắn cho giấy tờ vào cặp xách tay, nói vào việc chính.

“Đương nhiên có thể, đi theo tôi, tôi đã chuẩn bị một văn phòng cho anh, chờ một chút thư ký sẽ lấy tư liệu cho anh.” Nàng đưa hắn ra khỏi phòng họp, quyết định điều chỉnh thái độ chính mình.

Cùng người như Gia Cát Tung Hoành ở chung tốt nhất phải giữ khoảng cách nhất định, cũng đừng quá nhiệt tình muốn trở thành bằng hữu với hắn, bởi vì hắn chỉ là lính đánh thuê, không phải bạn.

Nàng tốt nhất phải nhớ kỹ điểm này.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: h3ob3o, Hoacamtu, hắcmiu2110, Quỳnh ỉn, Ruby0708, Túi dấm nhỏ và 430 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.