Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 14 bài ] 

Săn tình tổng giám đốc - Trương Ngưng

 
Có bài mới 08.04.2012, 22:32
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83715 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Săn tình tổng giám đốc - Trương Ngưng - Điểm: 5
Săn tình tổng giám đốc


Tác giả :Trương Ngưng

Thể loại : Hiện đại, khế ước, sủng, HE

Bản convert : Hướng Dương Xanh

Bản edit: Ốc sên

Nguồn: https://huynhbachchi.wordpress.com/

Giới thiệu

Nàng vốn là bạn tốt lại thành kẻ xấu.

Sao lại đi quyến rũ hôn phu của bạn mình…

Vì bạn nàng có thể hy sinh thân mình, dũng cảm không tiếc nuối.

Cuối cùng gặp hắn là họa hay phúc..nghĩ là thiết kế tâm hắn hay chính mình rơi vào hố sâu.

Hắn ngang nhiên trước mặt nàng trần trụi diễn nàng ngắm nhìn. Hội như vậy cả hai là công bằng nha.

Nàng chính là hạ bút khế ước.

Thân thể nàng chính là nộ lệ của tổng giám đốc hắn.

Đến cuối cùng là ai thiết kế ai?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Thu Aki, gau1712
     

Có bài mới 08.04.2012, 22:35
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83715 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Săn tình tổng giám đốc - Trương Ngưng - Điểm: 10
Chương 1

Edit: Ốc sên ^^

“Mẫn Thiên, cậu có đúng là chị em, bạn tốt của tớ hay không?”, “Cái này phải nói sao? Đương nhiên rồi.”  Nếu Ân Mẫn Thiên không hiểu Giang Nhạn là có vấn đề đó, nói như thế chắc chắn là có vấn đề muốn hỏi cô rồi!

Cô và Giang Nhạn quen nhau từ hồi tiểu học, không chỉ cùng lớp, còn ngồi cạnh nhau, mãi cho đến trung học, hai cô đã luôn ở bên cạnh nhau, hai người giống như hai chị em ruột.

Sau này Giang Nhạn đi du học nước ngoài, nhưng các cô vẫn giữ liên lạc, tình nghĩa hơn mười năm rất quý trọng.

“Xác  cưu  tài ban thưởng hoàng hoạn yên nghệ hướng thư a giá trị nại thị quả tuấn  trúc khứu phệ tưu chiến thuyền hoài huệ tư  quyến  mưu tập  hà cầm chân ti thụy giáo  hạ đông lạnh sư  ngạc nạp mệ la… Chị em tốt của cậu gặp khó khăn, cậu sẽ làm việc nghĩa cứu giúp đúng không?” “Khó khăn?” Ân Mẫn Thiên kinh ngạc, thiếu chút nữa bị nghẹn kem, “Cậu hay nói giỡn như vậy sao? Cậu thì có khó khăn?” Giang Nhạn vốn là một tiểu thư, sinh ra trong một gia đình giàu có, được cha mẹ, anh trai yêu chiều, thật sự rất khó tưởng tượng cô sẽ có khó khăn, cho dù có, người nhà của cô cũng sẽ nhanh chóng thay cô giải quyết mới phải…”Tớ nói thật” Lông mày Giang Nhạn nhíu chặt, vẻ mặt đau khổ.

“Rốt cuộc cậu có chuyện gì? Hình như là rất nghiêm trọng…” nhìn vẻ mặt của bạn mình, Ân Mẫn Thiên lo lắng không có tâm trạng ăn kem tiếp.

Sắc mặt Giang Nhạn cứng lại , “Chuyện này ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời tớ, cậu nói có nghiên trọng không?” Ân Mẫn Thiên chăm chú suy nghĩ, “Theo cậu nói thì là rất nghiêm trọng nhưng tớ còn không hiểu, theo lời cậu thì là khó khăn cái gì?

Với lại, tuy tớ rất muốn giúp cậu, nhưng về chuyện này tớ không biết gì, e rằng không giúp được gì…” “Cậu giúp được.” Giang Nhạn nắm tay cô, “Chuyện này chỉ có cậu mới giúp được tớ Mẫn Thiên, nếu cậu giúp tớ thì tớ được cứu rồi.” Ân Mẫn Thiên gãi gãi đầu, cô không hiểu chuyện gì đang diễn ra, “Rốt cuộc là chuyện gì?” “Cậu còn nhớ tớ đã từng nói với cậu, mẹ tớ trước khi tớ ra đời đã thay tớ hứa hôn tớ với người khác không?” Cha Giang Nhạn và bác Phàn là bạn chí cốt, khi mẹ Giang Nhạn mang thai cô, có một ngày bác Phàn dẫn theo một cậu nhóc ba tuổi đến nhà bọn họ chơi, cha cô hay nói giỡn đã nói “Nếu mình sinh ra con gái, sẽ cho làm con dâu nhà cậu, chúng ta kết thông gia.”  Bác Phàn cho là thật.

Cứ như vậy, cuộc đời của cô liền dựa vào quyết định “Độc ác” của cha mẹ , Ân Mẫn Thiên bật cười một tiếng, “Thiếu chút nữa tớ quên mất, cậu chưa ra đời đã có một vị hôn phu.” Thành thật mà nói, trước đây khi Giang Nhạn nói với cô thì cô còn không tin, còn cười không ngừng nhân gian thật lắm chuyện để xem,  chính cô cũng không nghĩ sẽ có câu chuyện của riêng mình “Nhân gian đều đã phiền muốn chết, ngươi còn cười” “Được rồi, tớ không cười nữa, cậu muốn tớ khóc thì tớ khóc…” Khuôn mặt nhỏ nhắn của Ân Mẫn Thiên cúi xuống, bộ dạng khóc không ra nước mắt.

“Tớ đâu có bảo cậu khóc, tớ muốn cậu giúp tớ.”  Giang Nhạn đang vội muốn chết, “Sau khi tốt nghiệp đại học, cha mẹ tớ muốn tớ lập tức lập gia đình với con trai bác Phàn, ô… Tớ không thể vào cưới người đó, tớ đã cso bạn trai rồi, tớ không thể chôn vùi hạnh phúc của mình được.” Thật là làm cô tưởng trời sắp sập, “Chuyện này không đơn giản sao? Cậu trở về nói  với cha mẹ rằng cậu không muốn gả cho người họ Phàn đó, bảo bọn họ hủy hôn ước, không được sao?” Xem đi, chuyện này căn bản là không khó giải quyết mà, “Còn có, thuận tiện cậu đưa luôn bạn trai cậu về, cha mẹ cậu thương cậu như vậy, bọn họ nhất định cũng mong muốn cậu đươc hạnh phúc, thấy các cậu thật lòng yêu nhau, sao có thể nhẫn tâm chia rẽ các cậu, ép buộc câu gả cho người cậu không yêu?” Nói xong, Ân Mẫn Thiên yên tâm cắn một miếng lớn bánh ga-tô.

Cô vỗn là người lười suy nghĩ, ngay cả nghĩ cũng không muốn nghĩ, chỉ thuận miệng nói ra một phương pháp tốt, thực sự là bội phục chính mình. “Không được.” vẻ mặt Giang Nhạn đau khổ. Sự tình nếu như đơn giản như vậy thì việc gì cô phải phiền não?

“Cha tớ coi lời hứa còn quan trọng hơn bản thân mình, muốn cha tớ hủy hôn, chắc chắn cha tớ sẽ không đồng ý.

Huống hồ, nếu cho cha tớ biết bạn trai tớ là một người tóc vàng mắt xanh, cha tớ sẽ rất tức giận giậm chân sau đó tức tốc gả tớ cho nhà họ Phàn.” “Cha cậu thực sự ngoan cố như vậy?” Ân Mẫn Thiên nhíu mày, lúc này cô thực sự ý thức được bạn tốt đang gặp phiền phức lớn.

Mặt Giang Nhạn biểu tình trầm trọng, mây mù che phủ.

Ân Mẫn Thiên bỏ dĩa ăn xuống. Bạn tốt gặp phải vấn đề nan giải thế này, bây giờ cho dù có sơn hào hải vị bày ra trước mặt, cô cũng không nuốt nổi, “Làm sao vậy?” Giang Nhạn dùng ánh mắt cầu xin nhìn cô, “Mẫn Thiên, cậu giúp tớ có được hay không? Chuyện này chỉ có cậu mới giúp được tớ, nếu cậu không giúp tớ, tớ chết chắc rồi.” Ân Mẫn Thiên rất có nghĩa khó vỗ vỗ ngực, “Chỉ cần tớ có thể giúp, dù có nhảy vào nước sôi lửa bỏng tớ cũng đồng ý.” Cô tưởng rằng Giang Nhạn chỉ muốn cô đi thuyết phục gia đình cô ấy, “Mặc dù bác Giang là một người bảo thủ, nhưng vì hạnh phúc cả đời của cậu, tớ sẽ cố gắng hết sức…”, “Thật tốt quá, cậu thực sự đồng ý giúp mình?” Giang Nhạn mừng như điên hét to. Có những lời này của Ân Mẫn Thiên cô có thể vô tư rồi. “Yên tâm, tớ nhất định sẽ cho bác Giang biết một chút kiến thức về cái gì là ba tấc không tan, nói toạc ra là tớ mồm mép cũng có thể làm cho bác Giang gật đầu đáp ứng.” “Không, không, cậu không cần phải thuyết phục cha tớ, tớ sẽ không nhờ cậu đi làm cái việc ngốc đó, việc tớ m
uốn nhờ cậu giúp là … là…” Giang Nhạn nuốt một ngụm nước bọt. Chuyện này thật đúng là khó mở miệng.

Ân Mẫn Thiên khó hiểu chớp mắt nâu, “Không phải tớ đi thuyết phục bác Giang sao? Vậy rốt cuộc cậu muốn tớ  giúp cậu làm gì? Tớ nói cho cậu biết, nhiều lắm tớ cũng chỉ năng lực đi thuyết phục giúp cậu, năng lực tớ không giúp được chuyện tình cảm, tớ cũng không có cách nào khác.” Chuyện này cậu nhất định có thể.” Giang Nhạn nhìn chằm chằm khuôn mặt không son phấn của bạn tốt, khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn trắng nõn, cùng với áo phông quần jean, vóc dáng mê người, cô thật sự rất may mắn khi có một người bạn tốt là một đại mỹ nữ.

Ân Mẫn Thiên rõ ràng là một mỹ nữ, không chỉ có nam nhân vì cô mà điên đảo, mà cả nữ nhân cũng xoi mói khuôn mặt đẹp và khí chất nhã nhặn của cô.

Cho nên nói, chỉ cần cô sử dụng mỹ nhân kế, mọi việc một trăm phần trăm chắc chắn thành công, “Này, cậu nghĩ cái gì vậy?” Ân Mẫn Thiên bị Giang Nhạn nhìn đến mức trong lòng sợ hãi. Tiểu nữ nhân này sẽ không tính toán như thế chứ?

Giang Nhạn hít thật sâu, một tiếng trống làm hăng hái tinh thần, cô nói ra yêu cầu, “Mẫn Thiên, tớ van cậu, chỉ cần cậu đi quyến rũ Phàn Vũ Phong, khiến cho hắn vì cậu mà thần điên bát đảo, khiến hắn chủ động đến gặp tớ hủy bỏ hôn ước.” “Cái gì?” Ân Mẫn Thiên nhảy dựng lên, cô nghi ngờ có phải mình đã nghe nhầm Giang Nhạn nói hay không, Giang Nhạn chắp tay hành lễ, năn nỉ nói:” Tớ van xin cậu đó, Mẫn Thiên, chuyện này cậu nhất định phải giúp tớ, trừ khi tớ chết còn không cha mẹ tớ nhất định sẽ không hủy hôn đâu, cho nên, chỉ có thể khiến cho nhà họ Phàn đưa ra lời hủy hôn, tớ mới có thể được tự do. “Ân Mẫn Thiên không suy nghĩ xua tay luôn, “Không không không, chuyện này không thể được.”

Sao có người lại đi quyến rũ vị hôn phu của bạn thân mình chứ?

“Mẫn Thiên, chẳng lẽ cậu thực sự nhẫn tâm nhìn thấy chết mà không cứu?” Giang Nhạn lấy nước mắt làm vũ khí, nước mắt ào ạt chảy ra, “Cậu… Cậu muốn nhìn thấy cảnh mình bị buộc phải nhảy lầu sao?” “Không thể nào? Cậu có thể đi tìm vị hôn phu của cậu thương lượng, đem nỗi khổ của cậu nói cho anh ta biết, tớ nghĩ anh ta cũng sẽ không ép buộc cậu. Nếu anh ta là một người đàn ông có phong độ, chắc chắn sẽ chủ động hủy hôn với cậu.” “Không được!”, “Vì sao? Cậu đã thử qua đâu mà bảo không được?” , “Tớ rất hiểu Phàn Vũ Phong, nếu anh ta đưa ra lời hủy hôn trước, sẽ chịu rất nhiều áp lực từ dư luận, còn bị mang tội phụ lòng người trên, chuyện này còn ảnh hưởng đến danh tiếng nhà họ Phàn, chắc chắn anh ta sẽ không đáp ứng.” Ân Mẫn Thiên nhíu mày,  một người không có trách nhiệm, không có khí phách, được coi là một người đàn ông sao?

Nghe Giang Nhạn nói như vậy, cô không có chút thiện cảm nào với người đàn ông này.

“Sao cậu lại có thể bảo tớ đi quyến rũ một nam nhân như thế?” Ân Mẫn Thiên gãi gãi đầu, cô rốt cuộc nghĩ đến một câu nói của người xưa “Mình không nghĩ vậy nhưng chưa chắc người khác đã không nghĩ vậy, cậu hiểu hay không?”, “Đều không phải, Mẫn Thiên, chúng ta là chị em tốt, tớ sao có thể hại cậu?” Giang Nhạn nở một nụ cười lấy lòng, “Thật ra, cậu cũng không cần nhất thiết phải dính dáng đến Phàn Vũ Phong, chỉ cần khiến hắn đối với cậu thần hồn điên đaỏ là được rồi.”, “Không nên.” Ân Mẫn Thiên không chút nghĩ ngợi, cô cự tuyệt chắc như đinh đóng cột.

“Mẫn Thiên, tớ xin cậu, cứu tớ đi….”

“Tiểu thư của tớ, tớ cũng van xin cậu, tha tớ đi.” An Mẫn Thiên cũng học Giang Nhạn, hại tay chắp lại, cầu xin, “Cậu cũng không phải mới quen tớ, nếu cậu bảo tớ làm những việc tớ ghét hay bắt tớ đi giap tiếp, tớ còn có thể làm được còn quyến rũ nam nhân thực sự tớ không làm được đâu.”. Tuy rằng cô là người mẫu nổi tiếng ở Đông Nam Á, nhưng cuộc sống của cô thực sự rất đơn giản, ngoại trừ công việc, còn lại cô đều thờ ơ, với chuyện tình cảm có thể tránh xa bao nhiêu thì tránh xa bấy nhiêu, năm nay cô đã 23 tuổi nhưng chưa bao giờ có mối quan nệ gần gũi với đàn ông, nói ra thật không ai tin. “Mẫn Thiên, bây giờ cậu là người mẫu nổi tiếng, đừng có nói với tớ, cậu vẫn giống như trước đây, nam nhân cầm tay một chút là bị nổi mụn nha.”, “Này, cậu nói vậy là có ý gì? Cũng đâu phải người mẫu nào cũng tùy tiện đâu.” Ân Mẫn Thiên giận dỗi nhăn mặt, “Cậu không nên nhìn người bằng ánh mắt đó.” , “Ách… lần trước không phải cậu chụp quảng cáo, cùng một người mẫu nam trên giường triền miên cái đó, tớ đã nghĩ cậu đã trở nên thoáng hơn…”, “Cái gì vậy.” Ân Mẫn Thiên gõ đầu bạn tốt, sắc mặt cô khẽ chuyển màu, “Đó là dúng người đóng thế, dùng photoshop, cậu nghĩ cái gì vậy chứ? Thật là…” Hóa ra là như vậy a, xem ra Ân Mẫn Thiên tuy là người mẫu nhưng vẫn trong sáng như trước đây, cô gái như vậy, có năng lực mê hoặc Phàn Vũ Phong sao?

Phàn Vũ Phong không phải là hạng người hời hợt, tuổi còn trẻ mà đã làm tổng giám đốc, trong mắt nữ nhân là một khối thịt mỡ béo bở, rất nhiều mĩ nhân đã yêu thương nhung nhớ hắn, nhưng đều bị hắn cự tuyệt, hắn có  một tác phong bình tĩnh lạnh lùng kinh người, khiến ước mơ của nữ nhân đối với hắn càng mãnh liệt hơn.

Nguyên nhân chính là vì cuộc sống hàng ngày của Phàn Vũ Phong đặc biết chặt chẽ, Giang Nhạn thân là vị hôn thế của hắn, cho đến nay cũng không thể thấy được một nhược điểm của hắn, nên dù muốn hủy hôn lại không có ly do nói ra, ai…. Để một người không có chút kinh nghiệm như Ân Mẫn Thiên đi quyến rũ hắn, cách này có được không?

Làm không tốt, cho dù cô có thể xuất ra tất cả bản lĩnh của mình,đôi mắt thờ ơ của Phàn Vũ Phong sẽ khinh thường cô… A mặc kệ, trong lúc tuyệt vọng, cô nhất định phải thử mọi cách, cách gì cũng phải thử một lần… “Không phải như vậy đâu.” Giang Nhạn tìm cách thuyết phục,  “Cậu không cần quyến rũ hắn thật sự, cậu chỉ cần đóng giả một chút, khiến Phàn Vũ Phong có chuyện xấu đăng báo, như vậy tớ có thể hiên ngang đứng trước mặt hắn đưa ra yêu cầu hủy hôn.” “Không đươc.”, “Vì sao?” Giang Nhạn thực sự muốn khóc, nói rách cả miệng, mà sao Mẫn Thiên vẫn không chịu đồng ý?

“Như thế sẽ hao tổn rất nhiều tâm trí, tớ không làm được, cậu nhờ người khác đi.” Cô Ân Mẫn Thiên sợ nhất chuyện cần động não suy nghĩ. Bảo cô đóng giả, làm cái gì chuyện xấu, nếu như cô có năng lực này, cô đã sớm đi làm nữ cường nhân, “Hao tổn tâm trí? Sao lại hao tổn tâm trí?” “Tất nhiên cậu không thấy hao tổn tâm trí, cậu đâu phải tớ, không được, không được, chuyện này rất phức tạp, tớ chỉ tưởng tượng một chút thui, đã thấy đau đầu rồi..” Ân Mẫn Thiên ôm đầu, đều không phải cô không đóng được kịch, mà là cô thực sự sợ phải dùng đến não, “Giang Nhạn, cậu không phải muốn tìm cách mưu sát tớ qua tế bào não của tớ chứ?”

“Yên tâm, có tớ làm quân sư cho cậu, tế bào não của cậu sẽ vô cùng bình yên.” Giang Nhạn nghĩ vừa bực mình vừa buồn cười, đã tốt nghiệp lâu như vậy, một điểm tiến bộ Ân Mẫn Thiên cũng không có, một điểm cũng không chịu vận dụng đầu óc của cô, thật không hiểu nhìn cô xinh đẹp như vậy trong óc có những gì, “Không được, chuyện này tớ không thể đáp ứng được.” Ân Mẫn Thiên kiên quyết lắc đầu.

Tuy rằng không thích dùng não, nhưng dùng bộ óc vĩ đại suy nghĩ một chút, cũng biết tốt nhất là không nên lội qua đống bùn này.

“Mẫn Thiên, tớ van xin cậu…”

Giang Nhạn đã quyết định, nếu không có được sự đồng ý giúp đỡ của Mẫn Thiên, cô tuyệt không buông tay.

Cô tin tưởng, cuối cùng Ân Mẫn Thiên sẽ khuất phục trước nước mắt của cô.

“Không được, không được, chuyện này tớ tuyệt đối không đồng ý, cậu cũng không nên ép tớ nữa, có chết tớ cũng không đi quyến rũ nam nhân đâu….” Ân Mẫn Thiên đang ngủ mơ giật mình tỉnh giấc, trên mặt đầy mồ hôi lạnh, cô thở dài một hơi, lại nhắm mắt nằm xuống giường.

Ai, nếu như cô có lập trường, kiên định cự tuyệt thì bây giờ cô đã không bị áp lực tinh thần lớn như vậy.

Có trách thì trách lòng cô mềm yếu, mà Giang Nhạn lại là người khó đối phó, lại sử dụng chiêu dùng nước mắt, nghĩ tới đây Ân Mẫn Thiên không khỏi thấy nặng nề, tay đấm nhẹ lên trán.

Ai, cô thực sự là đầu heo mà, sao có thể làm chuyện phiền phức đó đươc, cái gì mà quyến rũ nam nhân, chế tạo chuyện xấu… Trời ạ, vừa nghĩ đến đã khiến đầu cô muốn nổ tung, thật muốn cô chết sao mà Giang Nhạn có thể hành động như thế, áp bức cô phải gật đầu đồng ý, còn lập tức đi sắp xếp mọi chuyện, khiến Ân Mẫn Thiên sẽ hợp tác với tập đoàn họ Giang, làm người đại diện phát ngôn cho sảm phẩm sữa tắm mớ của bọn họ.

Cho nên ngày mai, Ân Mẫn Thiên phải đi chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm sữa tắm.

Theo kế hoạch của Giang Nhạn, cô sẽ đưa vị hôn phu Phàn Vũ Phong của cô ấy qua đây, cho hắn tận mắt thấy hình tượng chuyên nghiệp của Ân Mẫn Thiên, sau đó cô sẽ nói với Vũ Phong, Ân Mẫn Thiên thích hợp là nhười đại diện phát ngôn cho trang sức của tập đoàn họ Phàn. Giang Nhạn đã tính toán qua, chỉ cần Ân Mẫn Thiên trở thành người đại diện phát ngôn cho trang sức của tập đoàn họ Phàn, sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với Phàn Vũ Phong hơn, sau đó sẽ tạo ra một ít tai tiếng…

“Ai, thật phiền quá đi.” Ân Mẫn Thiên dùng gối đầu ôm lên mặt, cố gắng không suy nghĩ đến chuyện đáng ghét này …

Còn nữa, nếu cô không ngủ, ngày mai sẽ vác đôi mắt gấu trúc đi quay quảng cáo sao?

Cô tuy rất lười nhưng với công việc lại hết sức chăm chỉ, vô cùng chuyên nghiệp, tất cả lấy công việc ngày mai làm trọng, suy tính quan trọng nhất của cô là cố gắng làm tốt quảng cáo sửa tắm.

Những cái khác, hiện tại cô cũng không quản được, đến đâu hay đến đó, cô nhắm hai mắt lại, cô ép chính mình ngủ đi.

Phòng quay quảng cáo, nhân viên vội vàng xác nhận công việc quay chụp ngày hôm nay.

Ân Mẫn Thiên im lặng ngồi trước gương để nhà tạo mẫu tóc làm tóc cho cô.

Bởi vì đây là quảng cáo cho sữa tắm, để có cảm giác chân thực cô mong muốn có thể thể hiện gương mặt thuần khiết trên ống kính.

Ngẫm lại, cô ở trước vòi nước rửa sạch phấn son trên mặt, như vậy quá giả tạo, cô vừa cùng đạo diễn nói đến chuyện này.

“Vậu được rồi, không cần trang điểm.” Louis suy nghĩ không đến 3 giây liền gật đầu đồng ý.

Đây là lần đầu tiên hắn cùng Ân Mẫn Thiên hợp tác, lần đầu tiên gặp nội tâm của hắn đã tán thưởng cô, cô không có tự cao tự đại, không đến muộn, không vênh mặt hất hàm sai bảo nhân viên… Cô không giống như những người mẫu nổi tiếng khác, cô rất bình dị dễ gần mà lại rất chuyện nghiệp.

Để hắn bội phục nhất là cô cư nhiên còn đưa ra yêu cầu không cần trang điểm trước máy ảnh.

Trời biết, không ít mĩ nhân người mẫu và nghệ nhân, đều trang điểm dưới mọi tình huống, ngay cả khi hé mặt ra cũng không ai  muốn chụp, cũng khó mà trách họ, trước khi trang điểm và sau khi trang điểm là quá khác nhau, vẫn là không cần lấy mặt mộc ra để dọa mọi người, mà Ân Mẫn Thiên lại rất may mắn, gương mặt không có trang điểm lại thanh thoát xinh đẹp hơn, da thịt cô nhẵn bóng mềm mại như trẻ sơ sinh, mắt đen răng trắng, ngũ quan không có chỗ nào không phải là kiệt tác tỉ mỉ của thượng đế, cô như vậy bất kể thế nào đều rất rực rỡ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: ngocdiepdl1
     
Có bài mới 08.04.2012, 22:36
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83715 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Săn tình tổng giám đốc - Trương Ngưng - Điểm: 10
Chương 2

Edit: Ốc sên ^^

“Ân tiểu thư, chuẩn bị tốt chưa?”

“A, tới rồi sao.”

Lúc này, điện thoại cô để trong túi bỗng đổ chuông.

“Xin lỗi, tôi nghe điện thoại một chút.” Cô áy náy nói rồi xoay người, vội vã ra ngoài nghe điện thoại, “Alo? Ai vậy?”, “Mẫn Thiên …”, “Giang Nhạn?” Để không ảnh hưởng tới bạn bè, công việc của cô từ trước tới nay chưa có vấn đề gì xảy ra, thật sợ việc này sẽ làm ảnh hưởng tới công việc của cô sẽ hủy đi hình tượng chuyên nghiệp của cô. “Tớ nói cậu nghe, tớ không thể tới được, vị hôn phu của tớ thật không nể tình, hắn nói hắn rất bận, không đi được.

Thật là! Thật phí phạm bao tâm huyết của ta! Tớ còn muốn cho hắn thấy những hình ảnh hương diễm trong bồn tắm của cậu, nhất định hắn sẽ phun máu mũi…”, “Đáng ghét, phun máu mũi cái gì chứ, cậu suy nghĩ nhiều quá rồi đó.” Ân Mẫn Thiên sẵng giọng.

Cô chỉ chụp vài bức quảng cáo cho sữa tắm, mà Giang Nhạn lại đem cô nói như con hát.

“Ô… Toàn bộ kế hoạch của ta đã bị hủy…” Giang Nhạn kêu rên.

Tâm tình Ân Mẫn Thiên lại vô cfung sung sướng.

Vừa nghe đến Giang Nhạn và vị hôn phu đều không tới, tảng đá lớn trong lòng Ân Mẫn Thiên biến mất, một gánh nặng trên người cũng không có, cô thoải mái đến mức muốn nhảy múa.

Thật tốt quá, như vậy sẽ không dính dáng gì nữa rồi, cô có thể chuyên tâm làm việc rồi. “Giang Nhạn, tớ không nói với cậu nữa, tớ phải làm việc rồi.” Mặc kệ Giang Nhạn còn đang kêu rên, Ân Mẫn Thiên mỉm cười, ngắt điện thoại, sau đó nắm chặt bàn tay vui sướng.

“Xin lỗi đại diễn, đã làm lỡ mất thời gian quý báu của mọi người.”, “Không sao.” Louis khoát tay, hắn đã từng gặp qua rất nhiều người nói chuyện điện thoại rất kiêu ngạo trong lúc làm việc, nhưng Ân Mẫn Thiên quả thực rất có chừng mực.

“Nào, chụp ảnh…”

Đạo diễn ra lệnh một tiếng, Ân Mẫn Thiên rất nhanh tập trung vào công việc, về phần nhiệm vụ Giang Nhạn giao cho cô thì cô không có khả năng hoàn thành được rồi, cô đã vứt nó sang một bên.

Trong công việc, cô tập trung hết sức, có thể đạt tới hi sinh hết mình vì công việc, cho nên, cô không hề phát hiện có một người đi vào phòng chụp, một nam nhân, cả người tản ra khí thế khiếp người rất anh tuấn.

Nam nhân này giống như một thợ săn, ánh mắt chăm chú nhìn chằm chằm cô… Vừa bước vào phòng, ánh mắt Phàn Vũ Phong đã bị hình ảnh một cô gái vui sướng đùa nghịch trong nước hấp dẫn.

Hắn đã gặp qua vô số mỹ nhân, nhưng chưa bao giờ biết được, trên đời này lại có một mỹ nhân như cô, cô như một thiên sứ lén lút hạ phàm nghịch ngớm trong nước, một thiên sứ thuần khiết ngây thơ mà lại kiều diễm mê người. Chắc chắn bất kì một nam nhân nào nhìn thấy hình ảnh này đều sẽ mê muội cô vô điều kiện, ngay cả hắn cũng không ngoại lệ, Phàn Vũ Phong nheo đôi mắt thành một đường dài hẹp. Sống hai mươi bảy năm, lần đầu tiên trong đầu hắn nảy sinh muốn săn đuổi vẻ tươi đẹp kia.

Hình ảnh bờ vai trắng như tuyết lộ ra, da thịt mềm mại trong bọt sữa tắm, nụ cười tươi tắn trên khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn, trong nháy mắt đã lấy mất tâm hồn hắn, khiến hắn muốn chiếm hữu lấy cô… Đứng xa xa nhìn cô, máu trong người hắn như sôi trào, chuyện này đối với sự bình tĩnh và lý trí của hắn từ trước tới nay mà nói thật là k hông thể tưởng tượng nổi , hóa ra trong cơ thể hắn cũng có thể dấy lên ngọn lửa dục vọng ham muốn,  chỉ là trước đấy hắn chưa gặp phải cô gái nào khiến lòng hắn xao động mà thôi.

Hắn muốn hôn lên đôi môi đỏ mọng của cô, hắn muốn xoa thật nhẹ da thịt mềm mềm mại của cô, hắn muốn giữ cơ thể cô đồng thời thăm dò nhưng đường cong mỹ lệ mê người kia… Ý thức được lúc này cậu trai nhỏ của mình đang rất xúc động, hắn không khỏi mỉm cười.

Hắn thật may mắn khi một mình đến đây.

Ngay từ đầu, hắn đã cự tuyệt  đề nghị của Giang Nhạn trong điện thoại, đới với việc cô cực lực đề cử người mẫu này, hắn không có chút hứng thú nào còn có nghi vấn Giang Nhạn có rắp tâm.

Nhưng hắn vừa vặn lái xe qua đây, nói là tâm trạng tốt muốn xem qua cũng được mà nói là ông trời an bài cũng tốt, hắn lại dừng xe, đem hồ sơ kinh doanh để sang một bên, đi vào phòng chụp ảnh, lần đầu tiên nhìn thấy cô, tâm hắn rung động, hắn nhận ra cuộc sống hai mươi bảy năm nay của hắn thật uổng phí.

Hắn là người có của cải địa vị, có danh vọng quyền thế, so sánh với thiên sứ mĩ lệ trước mắt đều không có gì sánh được.

Lần đầu tiên hắn cảm thấy tâm hồn mình sung sướng vô cùng mà muốn nhảy múa, ngập tràn cảm giác phấn khởi như người đi săn nhìn thấy con mồi, hắn tưởng tượng một ngày nào đó nếu hắn có cô thì hắn sẽ thỏa mãn đến mức nào… Hắn gần như không thể đợi đến ngày đó.

Những gì Phàn Vũ Phong muốn chưa bao giờ là chưa đạt được. “Được rồi, mọi người nghỉ ngơi một chút đi.”

Đạo diễn nói một tiếng, công việc chụp ảnh tạm ngừng lại. Các nhân viên đều tản ra, người uống nước, người hút thuốc, người đi vệ sinh… Ân Mẫn Thiên kéo cao chiếc khăn tắm trắng muốt trên người, che đi tấm lưng mịn màng trước ống kính.

Công việc chụp ảnh diễn ra vô cùng thuận lợi, cô rất thảo mãn với biểu hiện của mình, vẻ mặt hiền rõ niềm vui sướng.

“Ta yêu tắm rửa, rùa té ngã, nga nga — nga nga –” Cô ngân nga một ca khúc, cả người hòan toàn chìm đắm trong hứng thú chụp ảnh vừa rồi, cô nghiêng đầum thổi nhẹ một hơi, thổi bay một ít bọt xà phòng còn bám trên ngươi.

Trong mắt cô chỉ có bọt xà phòng, vẫn không có để ý có một soái ca đang ở gần mình.

Trên gương mặt tuấn tú của Phàn Vũ Phong nở một nụ cười sâu sắc, nhìn cô vừa ngân nga câu hát, vừa đi về phía hắn, mà hắn không cần làm gì cả, chỉ cần đợi cô bước tới là được… “Ai ui” Chuyện này đã cho cô một bài học, bước đi không nên phân tâm.

Ân Mẫn Thiên thấy mũi đau quá, cô nhất định là đã đụng phải một bức tường kì dị rồi,  bức tường còn có thể đỡ cô, lại còn phát ra tiếng trầm ấm dễ nghe, “Tiểu thư, cô đụng vào tôi.”, “Ách?” Ân Mẫn Thiên giật mình, ngay sau đó phát ra một tiếng thét chói tai.

Đụng phải người khác cũng không phải chuyện lớn gì, nhưng là tình huống trước mắt thực sự khiến cô luống cuống chân tay, ý thức rối loạn, bởi vì — chiếc khăn tắm bao quanh người cô đã bị sự bất cẩn khi va chạm làm nó rơi xuống, bao năm qua cô chưa từng gặp phải chuyện như thế này,  dù trên người cô vẫn mặc quần áo lót, nhưng đã không còn thứ gì che lấp đi đường cong cơ thể của cô, cô bây giờ như đang khỏa thân vậy, cô vội vàng cúi người nhặt chiếc khăn tắm dưới đất lại bị nam nhân anh tuấn cao ngất trước mặt cản trở.

“Đừng nhúc nhích, nếu như cô không muốn mọi người nhìn tháy hết.” Hắn nắm chặt đôi vai của cô, dùng thân thể to lớn của hắn bảo che cho cô, không cho mọi người ở đây nhìn thấy cảnh xuân của cô.

Tiếng noi trầm thấp của hắn, lại có thể trấn an tâm tình hoảng loạn của cô.

“Tôi…” Thân thể Ân Mẫn Thiên co lại, vẻ mặt không biết làm sao, không dám hành động thiếu uy nghĩ, “Làm… làm sao bây giờ?”, “Đừng sợ, tôi sẽ che cho cô.” Phàn Vũ Phong nheo mắt lại, dáng dấp e lệ của cô, chỉ có hắn mới được thưởng thức, mọi người hướng mắt về phía hắn “Có chuyện gì vậy?” Đạo diễn Louis hỏi, rất nhiều nhân viên cũng chú ý tới hắn.

“Không có việc gì.” Phàn Vũ Phong trầm giọng nói ” Mấy người đừng tới đây.”, “Phàn tổng? Chuyên…”, “Người phụ trách ở đây là ai?”, “Là tôi, tôi là  giám chế kiêm đạo diễn Louis.”, “Anh hãy bảo mọi người lập tức đi ra ngoài, cả anh cũng đi ra đi.” Ở công ty đã quen ra lệnh, Phàn Vũ Phong chỉ cần nói một câu vô cùng đơn giản, lại ẩn chứa khí thế khiến người khác không thể kháng cự.

“Ách? Chuyện này…” Louis gãi gãi đầu, bị giọng khách át giọng chủ, mặt mũi của hắn còn đâu nữa, “Tôi đã nói ra ngoài, có nghe hay không?”, không chờ được, Phàn Vũ Phong khẽ quát lên, câu nói cùng thế lực của hắn khiến mọi người khiếp sợ.

“Được, được. ” Trên thương trường ai chẳng biết
đứng sau tập đoàn Giang thị là tập đoàn Phàn t thị thần tài, tính phản bác nhưng Phàn tồng tài là ông chủ lớn, lão bản nói ái dám không nghe?

Thấy đạo diễn vung tay lên, tất cả các nahan viên đều đi ra ngoài.

“Được rồi, cô không cần phải sợ nữa, hiện tại không còn ai sẽ nhìn thấy cô.” Phàn Vũ Phong ngồi xổm xuống, nhặt chiếc khắn tắm rơi bên chân cô, chậm rãi đứng dậy, quấn khăm tắm lên người cô.

Cái này gọi là “thiệ hữu thiện báo”,  hành động của hắn là “thiện ý”, khiến cho hắn có thể thỏa mắt ngắm nhìn dáng vẻ bạch ngọc hoàn mỹ không tì vết của cô.
Cảm nhận được ánh mắt như lửa đốt của hắn, gương mặt Ân Mẫn Thiên đỏ bừng.

Cô căm giận chính mình bất lực trong tình cảnh bị động này.

“Anh… Anh không phải là ngươi sao?” Cô nổi giận, thật vất vả cô mới bật ra những câu này.

“Hả?” Phàn Vũ Phong anh tuấn nheo mắt.

“Nói cái gì mà không ai nhìn thấy tôi, chẳng phải anh cũng là người sao? Anh đã nhìn hết toàn thân của tôi.” Ân Mẫn Thiên thở hổn hển lên án.

Phàn Vũ Phong sung sướng mà cười cười, trên gương mặt một tia hổ thẹn cũng không có, “Nói không sia, tôi đã nhìn hết em rồi, làm sao bây giờ?”, Ân Mẫn Thiên chán nản, “Anh!”, nếu không phải cô đang chăm chú kéo chiếc khăn tắm trên người để tránh bị nó rơi xuống một lần nữa thì cô đã tặng cho hắn một cái tát, hung hăng xóa sạch nụ cười ghê tởm trên gương mặt tuấn tú kia.

“Cho một mình anh nhìn sẽ tốt hơn tất cả cùng nhìn thấy không phải sao?” Ghê tởm, hắn đang nói chuyện ma quỷ gì vậy, chẳng nhẽ là cô nguyện ý cho hắn nhìn sao.

“Tiểu thư, là tại tôi muốn giúp cô.” Vẻ mặt Phàn Vũ Phong vô hại cười cười.

“Giúp tôi!? Anh là phụ nữ sao? Anh không thể nhắm mắt lại sao?” Ân Mẫn Thiên cực kì tức giận, hận không thể móc cặp mắt suồng sã kỉa ra.

Ánh mắt nóng cháy của hắn vừa tuần tra trên người cô, hắn đã không lịch sự mạo phạm nghiêm trọng cô, hắn có hiểu hay không?

Phàn Vũ Phong nhún nhún vai, ra vẻ vô tội, “Ách? Muốn tôi nhắm mắt lại? Tôi quên mất… Hơn nữa em lại không nhắc tôi…”, “Anh”, Ân Mẫn Thiên tức đến phát run, cô trăm phần trăm khẳng định, người này là cố ý đứng ở đó hại cô, là cố ý giúp cô nhặt khăn tắm, cố ý nhìn toàn thân của cô, xú nam nhân ghê tởm. “Em suy nghĩ một chút đi, nếu không phải tôi giúp em giải vây, bây giờ em sẽ thế nào? Em phải cảm ơn tôi  mới đúng, sao có thể nổi giận với ân nhân của mình chứ.” Phàn Vũ Phong bình tĩnh nói.

Tuy rằng cãi nhau với cô rất thú vị, dáng vẻ cô thở phì phì rất khả ái, nhưng hắn muốn chung sống hòa bình với cô.

“Nổi giận với ân nhân?” Mẫn Thiên cười nhạt.

Da mặt người này sao có thể dày như vậy? Được tiện nghi còn khoe mẽ, nhìn hết thân thể của cô còn dám nói là ân nhân của cô sao?

Phàn Vũ Phong mím môi cười, “Tôi cứu em, em cũng đừng quên phải báo đáp tôi.”, “Hừ, thả chó cắn anh.”

Trong đôi mắt to tròn của cô cháy lên hai đám lửa giận, “Nếu không phải anh đứng ở chỗ này, tôi sẽ gặp phải chuyện này sao?” Rõ ràng, tất cả đều là lỗi của hắn, khuôn mặt của Phàn Vũ Phong bông nghiêm lại, “Chuyện này, là do tôi sai sao?”

Ân Mẫn Thiên gật đầu thật mạnh, cô càng nghĩ càng tức giận, “Lúc đầu là anh không đúng, ai bảo anh đứng chỗ này làm gì? Để hại tôi thành thế này?”, “Vậy, chẳng phải tôi vừa lấy công chuộc tội đó sao?”, hắn nghiêm trang hỏi, nhưng ánh mặt lại hiện lên cười trêu tức.

“Chuộc lỗi ” Ân Mẫn Thiên tức giận vô cùng, “Anh đã nhìn hết toàn thân tôi, vậy tính toán thế nào đây?”

“Nếu không, tôi cũng cởi hết cho cô nhìn, như vậy chúng ta sẽ huề nhau.”, vừa nói, hắn vừa cởi áo khoác ra.

“Này, ai thèm nhìn anh?” Khuôn mặt nhỏ nhắn của Ân Mẫn Thiên đỏ lựng, tức giận nói.

“Rất nhiều người muốn nhìn, tôi cũng không cho nhìn, Ân tiểu thư hôm nay tôi chịu cho cô nhìn, là cô thực sự rất có phúc đó.”, hắn hài lòng đùa giỡn cô, từng ngón tay thon dài cởi ra từng chiếc cúc của chiếc áo sơ mi.

“Anh…” Ân Mẫn Thiên vội lấy tay che mặt. Ngày hôm nay thực sự là rất may mắn nha, lại gặp phải một kể cuồng cởi đồ, “Anh mau mặc ý phục vào đi, đừng có làm tôi bị đau mắt.” Trời ạ, tim cô làm sao mà đập mạnh như vậy chứ?

Hắn nhìn thật anh tuấn, ánh mắt mê người, vóc người to cao…Bất quá cũng chỉ là một tên đẹp trai mà thôi, vì sao mà cô lại có thể tim đập nhanh, đỏ mặt trước hắn được chứ?

“Đau mắt? Không thể nào?”

Phàn Vũ Phong cười rất sung sướng, đem áo sơ mi đắt tiền ném sang một bên, thân trên cởi trần càng khiến cho hắn thên  ánh tuấn mê người, cũng càng làm cho trái tim của cô đập nhanh hơn.

“Tôi cũng đã nhìn thấy hết thân thể của cô, tôi cũng bị đau mắt a, có thể thấy cách nói này không thể tin được.” Hắn cố ý dừng lại một chút, thưởng thức vẻ mặt buồn bực xấu hổ của cô, “Cho nên, em có thể yên tâm, cho dù tôi cởi hết, em cũng sẽ không bị đau mắt nha.”, “Được rồii, anh cũng không nên cởi nữa.” Ân Mẫn Thiên lấy tay che khuôn mặt đỏ bừng, không biết phải làm sao, cô vẫn có thể nhìn thấy thân thể tráng kiện ngạo mạn của hắn.

Vẻ mặt Phàn Vũ Phong chính nghĩa lẫm nhiên, “Làm sao có thể? Nếu tôi đã nhìn hết thân thể em, tôi cũng muốn cho em nhìn thấy…, như vậy mới công bằng chứ.”,”Anh anh…” Lời ngụy biện của hắn khiến Ân Mẫn Thiên tức giận thiếu chút nữa thổ huyết.

Trên đời này sao lại có người như thế chứ? Hắn yêu việc khoe cơ thể như thế, sao không đi làm người mẫu a?

Mắt nhìn thấy hắn không chút xấu hổ mà cởi bỏ dây lưng, bắt đầu kéo khóa quần, Ân Mẫn Thiên nghĩ mình sắp ngất xỉu.

Cô lớn như vậy, chưa từng kết giao với một người con trai nào, lúc này, lại mở mắt trừng trừng nhìn một người con trai cô không quen biết cởi sạch y phục trước mặt cô?

Nhìn hắn, Ân Mẫn Thiên không nói hai lời, cô nghĩ muốn chạy thật xa khỏi hắn, thế nhưng, cô vừa mới bước một bước, đã bị hắn nắm chặt cổ tay, kéo lại.

“Tiểu thư, cô thật không nể tình nha? Tôi còn chưa cởi hết nha.” , “Buông tay ra, tôi không muốn nhìn thấy anh cởi quần áo.” Không thoát khỏi bàn tay của hắn, Ân Mẫn Thiên hoảng sợ hét lên.

“Cô thực sự không muốn nhìn sao?” Phàn Vũ Phong nhíu mày , giả vờ phiền não, “Vậy tôi phải làm gì? Chuyện này chúng ta tính toán thế nào đây?”, “Tính… Quên đi.” chiến sĩ gặp học giả, có lý nói cũng không lại, còn
có thể thế nào nữa chứ?

“Quên đi?”  Phàn Vũ Phong nhìn cô chằm chằm, vẻ mặt cười cười, “Em đã nói, em sẽ không tính toán với tôi chuyện vừa nãy đúng không?” Ân Mẫn Thiên vội gật đầu, bây giờ, cô chỉ muốn rời xa tên nam nhân này, cái gì cũng không muốn so đo nữa.

Khóe miệng Phàn Vũ Phong nhếch lên cười nhạt, hắn thừa  thắng xông lên bồi thêm một câu, “Nói cách khác, em đã hết giận tôi?” gật đầu, cô nghĩ gật đầu là cách tốt nhất đối với chính mình.

“Tốt quá.” Phàn Vũ Phong mỉm cười buông tay cô ra, ánh mắt sâu sắc như có ma lực nhìn thẳng cô, một câu nói ra khiến cô bị chấn động.

“Ân Mẫn Thiên tiểu thư, tôi là tổng giám đốc của Phàn thị Phàn Vũ Phong, lần đầu gặp mặt lại được nhìn thấy cô thế này , quả thực là một vinh hạnh.”,

“Anh…” trong đầu Ân Mẫn Thiên có một tiếng nổ lớn.

Cái gì?! Hắn nói hắn là Phàn Vũ Phong? Là vị hôn phu của Giang Nhạn!?
Người này… Là nam nhân cô đi quyến rũ sao?

Vẻ mặt cô hoảng sợ như gặp phải quỷ, làm Phàn Vũ Phong buồn cười nhướn cao mi, “Mẫn Thiên tiểu thư thân mến, xin hỏi biểu tình của cô là  thế nào vậy? Nghe được ba chữ Phàn Vũ Phong, có cần ngạc nhiên như vậy?”, “Gạt người, anh không phải Phàn Vũ Phong.” Cô không thể nghĩ được người trước mặt, một nam nhân không đứng đắn cúng với nam nhân lạnh lùng, cẩn thận trong miệng Giang Nhạn là cùng một người, bọn họ không có khả năng là cùng một người, Phàn Vũ Phong khẽ cười: “Vậy cô nói cho tôi biết, tôi không phải Phàn Vũ Phong thì là ai?” Ân Mẫn Thiên hứơng hắn nói, “Chuyện này còn phải nói sao? Anh là một tên bịp bợm.”,

“Được, tôi sẽ nhớ kỹ những lời này.” Dám nói Phàn Vũ Phong hắn là một tên bịp bợm, được, tốt lắm, hắn sẽ cho cô thấy hắn sẽ lừa đi trái tim của cô như thế nào.

Hắn lui lại một bước, khóe môi cười nhạt, “Mẫn Thiên tiểu thư, tôi nghĩ cô lên đi vào trong phòng, xem lại bản thân một chút, bộ dạng cô bây giờ rất khó để người  khác không nghĩ lung tung, không phải nam nhân nào cũng giống tôi rất bình tĩnh.”, “Anh…” Cô tức giận muốn mắng chửi hắn, hắn nở nụ cười quay đi.

Bóng lưng anh tuấn hướng về phía cửa, lại quay đầu trừng mắt nhìn cô, ánh mắt chết người khiến cô ngây người, ngẩn ngơ.

“Cái tên đáng ghét.”

Ân Mẫn Thiên lắc lắc đầu, cô giữ chặt khăn tắm, cô thật không tin đường đường là tổng giám đốc của Phàn thị, da mặt lại dày đến thế.

Thế nhưng, thật tò mò, nếu như hắn không phải Phàn Vũ Phong, vậy hắn là ai nha? Vì sao lại ở phòng chụp ảnh?

Hơn nữa, ai có năng lực lớn như vậy khiến đạo diễn nghe lệnh?

Vẻ mặt Ân Mẫn Thiên hoang mang, trong ngực vô số nghi vấn nổi lên.

Vừa rồi, hình như đạo diễn xưng hô với hắn là gì, khi đó cô đang trong cảnh khó xử mà tâm hoảng ý loạn, đâu có thời gian rỗi để chú ý đến… quên đi, không cần nghĩ nhiều, hỏi thẳng đạo diễn là được rồi.

Cô thật sự không thể tin khi đạo diễn nói với cô, nam nhân kia chính là tổng giám đốc của Phàn thị, cô còn tưởng rằng đạo diễn cũng đùa mình.

“Đạo diễn, anh nói giỡn sao?

“Tôi nói giỡn sao?”

“Người kia sao có thể là…”

Tổng giám đốc Phàn thi là một đại nhân vật nổi tiếng vang dội, như thế nào lại vừa thấy mặt đã kiên quyết cởi sạch quần áo, cho cô nhìn?

“Ân tiểu thư, tính tôi vốn rất hài hước, nhưng nếu tôi nói hắn không phải là tổng giám đốc Phàn thị, câu nói này cũng không có chút buồn cười nào cả.” Louis cười khổ nói, “Nếu như cô còn không tin, không bằng mua tạp chí Châu Á mới nhất về xem, bên trong có ảnh chụp của Phàn tổng giám đốc.”, “Vậy có phải hắn có một anh em sinh đôi giống hắn như đúc không?” Mẫn Thiên cảm thấy mình thật thông minh, cư nhiên nghĩ đến Phàn tổng giám đốc còn có một người anh em sinh đôi. Tướng mạo bọn họ không khác nhau là mấy, nhưng tính cách lại khác hẳn nhau, một người là tổng giám đốc, một người còn lại là vô lại, đúng, nhất định là như vậy. “Anh em sinh đôi? Theo tôi được biết thì chắc là không có.”, “A.” Phàn tổng giám đốc có một anh em sinh đôi vô lại…

Chuyện này vốn chẳng hay ho gì, nhất định là không nên để lộ ra ngoài… Ân Mẫn Thiên nghĩ, cảm thấy suy nghĩ của mình thật là có lý, nhưng là sau khi gặp bạn tốt Giang Nhạn của cô, suy luận vĩ đại của cô đã bị chê cười không thương tiếc, Giang Nhạn ôm bụng cười to, cười đến nước mắt đều chảy ra.

“Ha ha… Ân Mẫn Thiên, cậu thực sự là thiên tài nha, Phàn Vũ Phong khi nào lại có một anh em sinh đôi vậy? Cười chết ta.”

“Này, cậu cười đủ chưa vậy?” Ân Mẫn Thiên tức giận mà lườm cô.
May mà cô mời Giang Nhạn đến phòng khách bé nhỏ của cô, nếu như là ở ngoài mà cười như vậy, nhất định sẽ bị mọi người coi là người tâm thần,

“Ha ha, buồn cười quá…” Giang Nhạn cười ngã lên giường Ân Mẫn Thiên.

Ân Mẫn Thiên đã nói cho cô tất cả, khiến cô không thể ngừng cười, khăn tắm của cô rơi xuống, Phàn Vũ Phong nhìn thấy hết toàn bộ, sau đó Phàn Vũ Phong kiên quyết muốn cởi sạch quần áo cho cô xem, đây căn bản là một trò hề rất buồn cười, đến bây giờ Ân Mẫn Thiên vẫn một mực cho rằng người vô lại đó không thể nào là Phàn tổng giám đốc, mà là anh em song sinh của Phàn tổng giám đốc!

“Giang Nhạn, cậu không nên tiếp tục cười nữa.” Ân Mẫn Thiên căm tức uy hiếp nói.

“Được, đươc, tớ không cười.” Giang Nhạn lấy khăn giấy lau đi nước mắt ở khóe mắt, “Mẫn Thiên, tớ nói cho cậu nghe, Phàn Vũ Phong không có anh em song sinh, trên thực tế, hắn là con một.”, “Nếu như hắn không có một anh em song sinh vô lại, như vậy, bản thân hắn chính là một kẻ vô lại.” cô tức giận nói, “Giang Nhạn thối, vì sao cậu không sớm nói cho mình beiets là một tên vô lại!?” Khóe miêng Giang Nhạn co giật,  nhịn không được lại muốn cười thật lớn.

“Tớ.. Tớ chưa bao giờ biết Phàn Vũ Phong sẽ như thế. Thái của hắn luôn chặt chẽ, xử sự càng cẩn thận tỉ mỉ, sao đột nhiên lại có những cử chỉ không thể tưởng tượng nổi như thế, lần đầu tiên gặp mặt lại đứng trước mặt cởi sạch quần áo?”, “Ý cậu nói là hắn mắc bệnh tâm thần phân liệt?” Ân Mẫn Thiên nhíu mày suy đoán.

Thành thật mà nói, bình thường cô không hay dùng não để nghĩ, nhưng vì vị Phàn tổng giám đốc này cô đã vận dụng không ít tế bào não nha.

“Không, theo tớ thấy, hắn đối với cậu…” trong lòng Giang Nhạn đầy hưng phấn nói, “Hắn chắc chắn rất có hứng thú với cậu, nếu không sao có thể như vậy chứ.”, “Hừ.” Ân Mẫn Thiên hừ một cái thật mạnh, vẻ mặt cô khinh thường, không đồng ý, “Có hứng thú với tớ?”. “Đúng.” Giang Nhạn hết sức phấn khởi nói, “Trước khi tớ đến đây, đã nghe được anh trai tớ nói chuyện điện thoại với Phàn Vũ Phong, hình như là nói, Phàn thị đang cân nhắc chọn một người mẫu chuyên nghiệp như cậu.”, “Sao?” Ân Mẫn Thiên cảm thấy bất ngờ.

Phàn thị là một tập đoàn lớn, việc chọn người mẫu chuyên nghiệp chắc hẳn cần thông qua sàng lọc nghiêm ngặt, sao ngay cả một thywr nghiệm cũng không có, như vậy có phải quá khinh suất khi chọn cô không?

“Thật tốt quá, kế hoạch của chúng ta đã thành công bước đầu rồi.” Giang Nhạn không nén nổi vui mừng ôm bạn tốt, hài lòng nói, “Rất nhanh tớ có thể tự do rồi.” Khởi đầu thật tốt đẹp nha, cô đã dự kiến Phàn Vũ Phong sẽ trúng mỹ nhân kế của Mẫn Thiên, sau đó sẽ tự hủy bỏ hôn ước với cô, “Này, cái gì mà kế hoạch của chúng ta chứ?”

Ân Mẫn Thiên tức giận nói, “Là kế hoạch của một mình cậu đó.”, “Mẫn Thiên…”, “Tớ mặc kệ, tớ không muốn có bất kỳ vướng mắc nào với tên vô lại đó.” Cô có thể hiểu được, một chút đạo hạnh của cô không thể so chiêu với Phàn Vũ Phong được.

Người khác khó có thể chống lại hành vi vô lại của hắn, chống lại dáng vẻ ang tuấn chết người,còn có ánh mắt không che giấu chút dục vọng nào, tất cả đều khiến cô cảm thấy bị de dọa.

Thật không tốt, cô còn chưa đến quyến rũ hắn, chuyện xấu còn chưa được tạo thành, chính cô còn bị hắn mê hoặc, rơi vào tay giặc còn không nghĩ mình sẽ bị mất cả chì lẫn chài, “Mẫn Thiên, cậu không nên vô tình như vậy a.” Giang Nhạn không cho cô có cơ hội rút lui, “Van xin cậu đó, chuyện này cậu nhất định phải giúp tớ. Hạnh phúc cả đời tớ đều tùy thuộc vào cậu đó, Mẫn Thiên, bạn tốt của tớ…”, “Được rồi, tiểu thư của tôi, cậu đừng làm bộ nữa.”  Cô thật chịu không nổi nước mắt của Giang Nhạn cầu xin cô, ai, ai bảo cô yếu lòng chứ, “Mẫn Thiên, tớ yêu cậu nhất.” Giang Nhạn nín khóc mỉm cười, vì Mẫn Thiên đồng ý mà vui mừng không thôi.

“Úc, tớ nhất định sẽ bị cậu hại chết.”, Ân Mẫn Thiên xoa xoa thía dương, lắc đầu thở dài.

“Không đâu.” Hai mắt Giang Nhạn như phát sáng nói, “Có thiện báo thiện, nếu như cậu giúp tớ, nhất định sẽ gặp nhiều điều tốt.” Cô lạc quan cho rằng Phàn Vũ Phong vừa gặp mặt Mẫn Thiên đã có biểu lộ hứng thú, nếu như hai người này thành một đôi thì qua là rất tốt. “Tiểu thư, tớ là đang giúp cậu làm việc xấu xa đó, tớ chỉ cầu không bị sét đánh là tốt lắm rồi.” Ân Mẫn Thiên ủ rũ.

Phía sau câu có thiện báo thiên là câu có ác báo ác, là người thì đều biết nói, “Không thể, tớ sao có thể nhờ cậu đi làm việc xấu?” Giang Nhạn lộ rõ vẻ mặt vô tôi.

“Đi quyến rũ Phàn Vũ Phong, tạo chuyện xấu, phá hỏng thanh danh của hắn, chuyện này không phải chuyện xấu sao?”, “Hắc hắc…” Giang Nhạn cười trừ, “Không phải.”, ” Không phải cái gì chứ?”, “Ách, chuyện xấu nhiều khi cũng là chuyện tốt mà…”, nếu như cô cùng Phàn gia giả trừ hôn ước, mà Phàn Vũ Phong cũng Mẫn Thiên có thể trờ thành một đôi, như vậy chẳng phải là tất cả đều tốt đẹp sao?

“Giang Nhạn.” đứng tưởng rằng cô không biết Giang Nhạn đang nghĩ gì, thật gạt người nha, “Hắn là đại tổng giám đốc không có một chuyện xấu nào, người dân nhỏ bé cũng không rảnh rỗi quá mà bàn luận nha? Hơn nữa, các tạp chí cũng cần xem chuyện xấu có đúng hay không? Cậu đừng quên, em họ cậu là một nhà báo đó, cho nên, cậu có nghĩa vụ không để em cậu thất nghiệp, đúng không…” Giang Nhạn còn chưa nói xong, Ân Mẫn Thiên đã không thể chịu nổi dùng gối đầu đánh cô.

“Câm miệng, tớ không muốn nghe cậu lải nhải nữa.”

“Ai lải nhải chứ? Tớ đang phân tích một cách khách quan cho cậu nghe mà.”

“Được, ở nước ngoài lâu quá, có phải mồm miệng cậu đã ngày càng linh hoạt đúng không!?”, “Này, cậu đừng quá đáng nha, nào có ai đang nói mà lại bị đánh nha? Cậu lại dám dùng gối đầu đánh tớ, tớ sẽ phản công.”, “Tới đây, tới đây, tớ sợ cậu chắc?” Cứ như vậy, hai người vừa cười vừa đánh nhau ầm ĩ ở trên giường, tạm thời quên đi kế họach không có đạo đức của hai người.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 14 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bé mụi, Hi Hi Ha Ha 1102, julieeeee, LSsuan, Megg3113, Nguyễn Yên Thương, Ngô Thanh và 155 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

20 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.