Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 

Giận dỗi kết hôn - Kim Huyên

 
Có bài mới 16.02.2012, 01:21
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83687 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Giận dỗi kết hôn - Kim Huyên - Điểm: 9
Giận dỗi kết hôn
(Cô vợ ngốc nghếch của tôi)


Tên gốc: Giận dỗi kết hôn – Ngốc nghếch kiều thê của tôi

Tác giả: Kim Huyên

Thể loại: Hiện đại, HE

Độ dài: 10 chương

Tình trạng: Hoàn thành

Edit: Sabj

Nguồn: bongsabj.wordpress.com

Giới thiệu :

Cầu hôn –

Dỗi cùng thiệt tình khác nhau chỗ nào? Không có. Dù sao cô cũng thầm mến anh 7 năm.

Không hoa tươi… không lời thề, cứ như vậy vì giận dỗi cầu hôn.. cô cũng dám đồng ý!
Hôn nhân –

Đã kết hôn với việc chưa kết hôn khác nhau chỗ nào? Không có, chỉ là đổi nơi công tác, làm bà chủ đảm trách việc gia đình còn thu về được 10 vạn/tháng, có nhà người nào làm ngân hàng có thể cung cấp được như vậy?

Chỉ trừ có vấn đề nhỏ là giải quyết chuyện phòng the của giám đốc. Lần gần đây nhất anh ta hỏi 1 câu “Khi nào đèn đỏ biến thành đèn xanh?”

Phản bội –

Đèn đỏ với đèn xanh khác nhau ở chỗ nào? Không có, nếu người ta không muốn. Cầu hôn có thể qua loa, hôn nhân có thể từ từ bồi đắp tình cảm, nhưng phản bội là điều cấm kị, anh có hiểu không?

Cô nguyện làm đứa ngốc vì yêu mà bỏ đi cũng không muốn tự lừa mình dối người [giấu đầu lòi đuôi].

Miệng vết thương có thể sâu bao nhiêu, không phải là chuyện lớn nhỏ gì, cô có thể chống đỡ được, sẽ đường đường chính chính ra đi.

Nhưng….sao anh có thể tìm đến tận đây, làm cô không còn đường lui…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Lãnh Băng Băng, Tử Quân, tngh218000, valsk
     

Có bài mới 16.02.2012, 01:25
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83687 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giận dỗi kết hôn - Kim Huyên - Điểm: 11
Chương 1

Gió thổi nhè nhẹ, Khấu Đạt vẻ mặt thú vị nhìn tiết mục đang trình diễn ở trước mắt.

“Anh dám nói lại lần nữa rằng anh không có?” Nữ phục vụ của tiệm cà phê nổi giận đùng đùng nắm áo người nam nhân kia, lớn tiếng gào rít.

“Tôi vốn là không có, rốt cuộc có chuyện gì, cái cô này? Gọi chủ tiệm của các cô lại đây cho tôi, tôi phải hỏi chủ tiệm dạy dỗ nhân viên của mình thế nào?”

“Tôi chính là chủ tiệm ở đây!” Nữ chủ tiệm giận không thể át, vừa nói đồng thời tung một quyền hướng vào mũi của nam nhân, đánh anh ta lui về phía sau, đụng vào phía sau ghế dựa, mất đi cân bằng mà ngã chỏng vó.

“Ha ha….” Khấu Đạt rốt cuộc nhịn không được cười ra tiếng. Vẻ mặt giận dữ của nữ chủ tiệm kia lập tức quay qua trừng mắt nhìn hắn.

“Thật có lỗi” Anh cười nói

“Nếu cô nói anh ta quấy rối tình dục cô, tôi có thể ra mặt thay cô làm chứng, những động tác của hắn ta tôi đều thấy rõ”.

“Nếu thấy, tại sao anh không ngăn cản anh ta?”

“Khoảng cách hơi xa, thứ lỗi cho tôi có lòng mà lực không đủ.” Khấu Đạt khóe miệng khẽ nhếch lên một chút

“Cô muốn tố cáo hắn ta sao?”

Nữ chủ tiệm liếc mắt một cái nhìn nam nhân đang chật vật từ dưới sàn đứng lên, chỉ nói một chữ “Cút!”

Nam nhân lập tức thoát khỏi hiện trường.

“Cô đã quên không lấy tiền của hắn.” Khấu Đạt nhắc nhở.

“Anh nghĩ rằng tôi bán cái gì?” Nữ chủ tiệm mắt như có lửa muốn thiêu cháy tên nam nhân đứng trước mặt mình.

“Ý của tôi là cà phê.” Anh chỉ chỉ về phía chỗ nam nhân kia vừa ngồi. Cô sửng sốt, nhất thời rủa thầm thành tiếng.

“Mẹ nó”

Cô gái này thật sự là rất thú vị, không chỉ có dáng người yểu điệu, diện mạo xinh đẹp, động lòng người, lại còn có tính cách nóng nảy không thua gì nam nhân, xem động tác đánh vừa rồi của cô ta với sắc lang (San:tên háo sắc), cùng với thái độ nói tục chửi bậy rất tự nhiên, anh chưa bao giờ kết giao với một mỹ nhân nóng nảy như vậy, không biết cô ấy có nguyện ý hay không cùng anh kết giao?

“Cô có muốn trở thành bạn gái của tôi không?” Tâm động lập tức hành động (Sabj:nghĩ là làm), anh trực tiếp hỏi.

“Đối với người điên tôi thật không có hứng thú.”

“Ha ha….” Khấc Đạt nhịn không được cười to ra tiếng, cảm thấy cô gái này đúng là càng lúc càng thú vị.

“Tôi không phải người điên, tôi họ Khấu tên Đạt, lúc này chân thành kết hôn vì điều kiện tiên quyết,  hy vọng có thể cùng tiểu thư kết giao, không biết cô có nguyện ý hay không?”  anh có vẻ thành tâm thành ý nhưng trong lòng lại nghĩ – nếu cô ta kháng cự mình sẽ lợi dụng cha mình.

“Đối với người điên tôi thật không có hứng thú.” Nữ chủ tiệm lại nói, sau đó không quay đầu lại xoay người bước đi.

“Thật sự là đáng tiếc.” Anh ở phía sau cô lớn tiếng thở dài

“Tôi không những không phải người điên, mà còn là cổ đông tập đoàn xí nghiệp Khấu thị, cùng tôi kết giao có thể nói như trúng số, vậy mà cô lại quá dễ dàng đem cơ hội ngàn năm một thuở biến thành phượng hoàng dập tắt, thật sự là rất đáng tiếc.”

“Mẹ nó!” Nữ chủ tiệm đột nhiên xoay người nguyền rủa, [tức giận nan bình hướng] về phía hắn (tức giận nan bình: tức giận không thể nguôi)

“Hôm nay sao lại xui xẻo như vậy, hết đụng tới 1 tên sắc lang, giờ lại đụng tới 1 tên điên. Anh lập tức trả tiền cà phê rồi rời khỏi tiệm cà phê của tôi!” Cô đứng ở trước mặt anh, hai tay chống nạnh, vẻ mặt hung hãn ra lệnh.

“Cô xác định sẽ không hối hận sao? Tôi thực sự rất nhiều tiền nha!”

“Nói vô nghĩa, mau trả tiền rồi cút đi. Nếu không đừng trách tôi không khách khí.” Cô cầm cốc nước lạnh trên mặt bàn cảnh cáo.

“Ok…ok.. tôi đi.” Anh giơ hai tay đầu hàng, đứng lên khỏi chỗ ngồi.

“Bất quá cô thực sự không hề suy nghĩ thêm một chút sao? Tôi thật sự không bị điên, những lời tôi nói đều là thật..hắc!” Anh nhanh chóng nhảy dựng lên bởi mỹ nữ nóng nảy đột nhiên không nói hai lời, cầm lấy cốc nước hắt vào anh.

“Anh có thể lại nói những lời vô nghĩa a, bất quá lần tiếp theo sẽ không chỉ đơn giản là nước như vậy.” Nữ chủ tiệm lấy một cốc đồ uống trên bàn, làm anh nuốt [ực] 1 ngụm khó khăn mà không hề đụng vào ly cà phê kia, rồi nhìn anh cười lạnh đầy uy hiếp.

“Tôi phục cô rồi” Anh chỉ còn cách lắc đầu, lấy từ trong túi ra chiếc bóp da, lại lấy từ bên trong nguyên tờ 100 cùng danh thiếp của mình, đồng thời đặt lên bàn, hướng cô nói.

“Hy vọng sau này còn gặp lại.” Nói xong cười vẫy tay, tiêu sái xoay người rời đi.

“Anh nói cái gì, nói lại lần nữa xem!”

—oOo—

“Ba muốn con nói mấy lần cũng được, cho dù ba đánh chết con, con cũng sẽ không kết hôn với con gái của Trần gia, muốn thì ba tự đi mà kết hôn!”

Trong văn phòng Chủ tịch phát ra âm thanh đầy phẫn nộ rít gào, chuyện hai cha con nhà này giằng co cãi nhau tại tầng 1 đối với nhân viên mà nói là việc sớm muộn thôi, nhất là vừa rồi đi vào trong văn phòng là tứ công tử Khấu Đạt, tình huống này nhìn mãi cũng thành quen mắt.

Tất cả đều suy nghĩ, khẳng định hai cha con này kiếp trước là kẻ thù, mới có thể vừa chạm mặt liền cãi nhau.

“Phanh!”

Cửa văn phòng bị dùng sức bật tung ra, tứ công tử vẻ mặt tức giận, tiêu sái đi nhanh ra, chủ tịch cũng đuổi theo sau.

“Anh đứng lại đó cho tôi!” Khấu Hạo Hâm phẫn nộ ra lệnh, Khấu Đạt coi như không nghe thấy, ngay cả phản bác cũng không buồn nhấc miệng, tiếp tục bước đi.

“Bắt nó lại cho ta!” Chủ tịch phát hỏa, phẫn nộ chỉ huy nhân viên quanh mình, ông chủ đã có lệnh, ai dám không theo? Cho dù người muốn cản là tiểu chủ nhân, cũng phải kiên trì.

“Khấu Đạt thiếu gia, thực xin lỗi.” Hai gã nam nhân viên gần anh nhất bỗng nhiên dịch người chặn đường anh đi.

“Tránh ra!” Khấu Đạt lạnh lùng nói.

“Bắt lấy nó cho ta!” Khấu Hạo Hâm lại hạ lệnh. Một mệnh lệnh một động tác, hai gã nam nhân viên lập tức thừa lệnh xông lên, một người giữ chặt tay cùng bả vai Khấu Đạt không cho anh chạy thoát nếu không người xui xẻo sẽ là bọn họ.

“Buông tay!” Khấu Đạt giãy dụa rít gào.

“Thực xin lỗi Khấu Đạt thiếu gia, chủ tịch ra lệnh chúng tôi không thể nào không theo.”

“Tôi nói lại lần nữa, buông ra.”

“Bọn họ sẽ không buông, bởi người phát lương cho bọn họ là ta chứ không phải con.” Đi đến trước mặt con, Khấu Hạo Hâm nhân cơ hội dạy dỗ anh.

Dùng sức dằn hai tay của mình trở về, đồng thời đem tay ở trên bả vai anh thủ chấn động rớt xuống, Khấu Đạt ngay cả phản bác đều lười “Con nói lại lần nữa, con tuyệt đối sẽ không kết hôn với nữ nhân kia, tốt nhất hiện tại ba sẽ phải nản lòng thôi.”

“Tiểu thư Trần có gì không tốt? Bộ dạng xinh đẹp cùng nhu thuận nghe lời, dáng người lại đẹp, rốt cuộc có điểm nào làm con không hài lòng?”

“Cô ta làm ba vừa lòng khiến con không hài lòng?”

“Con nói cái gì vậy?”

“Sự thật thôi.”

“Ngươi..”

“Nếu ba cảm thấy chỉ có kết hôn mới có thể làm cho con định tâm, có thể nha, con lúc nào cũng có thể kết hôn, chỉ cần đối phương là người chính mình lựa chọn mà không phải ba lựa chọn là được.” Anh hướng với phụ thân mình nói.

“Lúc nào cũng có thể? Hiện tại con đang có đối tượng sao, nếu có, giờ cho ta xem.” Khấu Hạo Hâm cười lạnh nhìn tiểu nhi tử, từ lúc nữ nhân kia nhận của ông 500 vạn rời đi, theo ông biết, Khấu Đạt hiện giờ đều không có bạn gái cố định. Vừa thấy phụ thân trên mặt đắc ý cười, Khấu Đạt biết nhất cử nhất động của mình gần đây đều bị giám sát chặt chẽ. Kì thật làm sao chỉ gần đây đâu? Bạn gái anh một đám đều hám lợi mà rời đi, chứng tỏ phụ thân luôn luôn chú ý đến mình.

Nói thật, anh không biết chính mình rốt cuộc có được cái phúc gì mà lại được phụ thân ưu ái hơn 3 người kia. Năng lực không bằng đại ca, cũng không được tuấn mỹ như nhị ca, đã thế cũng không thông minh được như tam ca. Từ nhỏ cho đến bây giờ chỉ nhất mỗi việc ăn chơi làm bậy, hay làm theo ý mình thường làm cho phụ thân thiếu chút hộc máu, nhưng lại tin tưởng kỳ vọng cao với anh hơn 3 người anh của anh.

Anh chán ghét loại cảm giác tràn ngập áp lực này, càng chán ghét phụ thân không công bằng, không nhìn đại ca, nhị ca vì công ty cố gắng, cùng với tam ca đối đại ca, nhị ca tôn kính, cơ bản ghét nhất cả việc kết hôn đều không được tự mình quyết định.

Nếu không thể lựa chọn việc kết hôn cùng nữ nhân mình yêu thương, như vậy anh nguyện lấy một người qua đường, chứ cũng không đồng ý làm quân cờ để phụ thân khuếch trương dã tâm cùng tiền tài! Anh căm giận bất bình.

Thang máy bên phía tay trái bỗng [Đinh] một tiếng, cửa thang máy mở ra, một người mặc quần áo lao động của nhân viên vệ sinh, toàn thân được che kín mít như 1 viên bánh chưng rất khác với nhân viên vệ sinh dùng thang máy làm việc.

Cũng không biết là không nên xúc động, Khấu Đạt đột nhiên bước đến cái người đội khăn trùm đầu, đeo khẩu trang, liên tưởng tướng mạo của nữ nhân trước mặt, một bước đã bắt trụ cổ tay cô ta.

Trong nháy mắt cô gái kinh ngạc ngẩng đầu, đôi mắt mở to.

“Cô tên gì?” Anh hỏi.

Đối phương trừng mắt nhìn, ngơ ngác nhìn anh.

“Tôi đang hỏi đấy, cô không nghe thấy sao? Cô tên gì?” Anh không kiên nhẫn lại hỏi một lần.

“Nam…Nam Thiến.” Cô gái lắp bắp trả lời.

“Nam Nam Thiến? Đây cũng gọi là tên sao, nhưng không sao. Cô năm nay mấy tuổi? Đã kết hôn chưa? Có bạn trai hay không?” Anh liền 1 mạch hỏi thẳng vấn đề.

“Tôi…… 25 tuổi, không, không có bạn trai. Xin hỏi ngài hỏi cái này để  làm gì?” Lắp bắp trả lời vấn đề xong, tiểu thư – nhân viên vệ sinh – mới [hậu tri hậu giác] (nhận thức được), thật cẩn thận hỏi lại.

“Em nguyện ý gả cho tôi không?”

Cô gái nghẹn họng nhìn trân trối, ngây ra như phỗng trừng mắt nhìn anh, tựa hồ bị việc cầu hôn bất thình lình dọa choáng váng, mà bốn phía xung quanh đều phát ra tiếng thở vì kinh ngạc.

“Khấu Đạt, con đang làm cái gì vậy?” Khấu Hạo Hâm mặt trướng thành trư biến sắc.

“Không phải ba nói chỉ cần con có đối tượng, hiện tại liền kết hôn cho ba xem sao? Cô ấy chính là đối tượng của con.”

Trừng mắt hướng đến tiểu nhi tử kiệt ngạo bất tuân , ngực Khấu Hạo Hâm ra sức phập phồng, bị chọc tức đến mức họng cổ đỏ cả lên, thiếu chút đau tim mà chết.

“Đùa giỡn cái gì, con định làm ta tức chết phải không ?”

“Có phải nói giỡn hay không, ba cứ chờ xem.” Khấu Đạt cười lạnh cúi đầu, nhìn cô gái bên cạnh mình vẫn ngây như phỗng, nghiêm trang mở miệng, “Nam Nam Thiến, em còn không có trả lời vấn đề của tôi, em nguyện ý gả cho tôi chứ?”

“Người đâu, đem cô gái kia rời khỏi chỗ nàycho ta!” Không đợi cô gái kia trả lời, Khấu Hạo Hâm đột nhiên ngắt lời.

2 gã nhân viên động thủ chế trụ Khấu Đạt vừa rồi lập tức tiến lên.

“Ai dám động vào cô ấy?”  Khấu Đạt vẻ mặt lạnh lùng lập tức trừng mắt dọa 2 gã nhân viên kia, làm cho bọn họ không thể động đậy. Anh nắm chắc cơ hội vội lấy tay vỗ vỗ lên mặt cô, lại hỏi: “Em nguyện ý gả cho tôi chứ, Nam Nam Thiến?”

Bị anh vỗ như vậy, cô rốt cục lấy lại tinh thần, trừng mắt nhìn, không dời mắt khỏi anh.

“Tôi……” Cô thử mở miệng, nhưng bởi vì quá khẩn trương mà không thành công.

“Đừng gấp gáp, thực ra chỉ cần em nói đồng ý là được.” Anh lấy ánh mắt dụ khiến cô gật đầu.

Khấu Hạo Hâm cũng không mở miệng, chỉ lạnh lùng trừng mắt, nếu cô ta dám có ý định [tôm mà muốn ăn thịt thiên nga] (đũa mốc mà chòi mâm son) , cô ta nhất định phải chết!

“Tôi…… Tôi gọi là Nam Thiến, không phải Nam Nam Thiến.” Cô gái rốt cục thành công nói ra điều muốn nói, nhưng làm cho người ta thực há hốc mồm.

Khấu Đạt kinh ngạc trừng mắt nhìn.

“Hảo, Nam Thiến, em nguyện ý gả cho tôi chứ?” Nhanh chóng hồi phục lại như thường, anh nói.

“Vì sao đột nhiên muốn kết hôn với tôi? Anh không biết tôi.” Cô khó hiểu.

Nghe vậy, anh cứng họng nhìn cô, đột nhiên cảm thấy nữ nhân này nhất định là đầu hơi bị ngốc, nếu không gặp được nam nhân giống anh có điều kiện tốt như vậy cầu hôn, có nữ nhân nào mà không mừng rỡ như điên, gật đầu ngay lập tức? Chỉ có ngu ngốc mới có thể hỏi vì sao.

Mà anh sẽ không xui xẻo như vậy chứ, tùy tiện bắt lấy 1 người ngu ngốc ?

“Nam Thiến, cô nói cô tên Nam Thiến có phải không?” Khấu Hạo Hâm đột nhiên mở miệng “Cô có thể từ chối lời cầu hôn của nó, chỉ cần cô cự tuyệt, ta lập tức gọi người đưa 100 vạn hậu tạ cô ngay.”

“100 vạn?” Cô tròn mắt thốt lên.

“Đúng, 100 vạn.”

Khấu Đạt trừu nhanh cằm, trừng mắt nhìn phụ thân, cũng trừng mắt bên cạnh nữ nhân [Thấy tiền sáng mắt]. Chẳng lẽ nói thế giới này  thật sự không có 1 nữ nhân không thể để tiền tài dụ hoặc sao? Cho dù ngu ngốc cũng giống nhau?

“Cám ơn, nhưng nếu tôi thật sự cự tuyệt lời cầu hôn của thiếu gia, cũng không thể nhận tiền của ngài.” Nam Thiến lắc đầu.

Kinh ngạc nhướng cao mày, Khấu Đạt quay đầu liền thấy phụ thân cũng có vẻ mặt không thể tin.

“Cô ngại tiền quá ít sao? Nếu là ──”

“Không phải, tôi chỉ là cảm thấy không có công không nhận thưởng.” Nam Thiến còn thật sự giải thích, “Hơn nữa……” Cô đột nhiên muốn nói lại thôi.

“Hơn nữa cái gì?” Khấu Đạt nhịn không được tò mò hỏi. Cô gái này thật sự rất ngu ngốc sao? Thế nhưng lại nói ra không có công không nhận thưởng này, thực hoài nghi cô ta thật sự ngốc như vậy,hay chỉ là đang diễn kịch?

“Khấu Đạt thiếu gia, anh thật sự muốn cùng tôi kết hôn sao?” Cô đột nhiên xác nhận.

Hơi sửng sốt một chút, anh gật gật đầu.

Nếu cô ấy thật sự không bị tiền của phụ thân mê hoặc, kết hôn với cô ấy có gì không được đâu? Tóm lại so với việc lấy 1 người vì tiền mà sau này phản bội anh, hoặc là chính mình từ đáy lòng kháng cự lại không phải sao?

“Nếu anh nói thật, như vậy…tôi đồng ý lấy anh.”

Câu trả lời này không chỉ làm cho người cầu hôn ngạc nhiên, mà còn làm cho Khấu Hạo Hâm, [chó cùng rứt giậu] trong nháy mắt thốt ra mức giá cao ngút trời. ^O^

“500 vạn, ta cho cô 500 vạn!”

“Giá lập tức tăng ngay lên 5 lần, ba có phải là nên lo lắng một chút hay không ?” Liếc mắt nhìn phụ thân 1 cái kèm nụ cười lạnh, Khấu Đạt mở miệng hỏi nữ nhân bên cạnh.

Nam Thiến không chút do dự lắc đầu.

“Nếu cô gả cho nó, thì về sau dù sớm hay muộn cũng đều có thể nhận được tài sản khổng lồ của Khấu gia chúng ta? 10 phần sai, bởi vì chỉ cần cô không ly hôn nó, ta sẽ không đưa tiền cho nó, tốt nhất cô nên hiểu rõ một chút.” Sắc mặt Khấu Hạo Hâm biến đổi trở thành uy hiếp.

“Ông ấy nói thật đó. Nếu em cùng tôi kết hôn, khả năng cuộc sống sẽ không giống như em tưởng tượng đâu.” Khấu Đạt trả nói.

“Không quan hệ, em có việc làm.” Cô không để ý chút nào hết.

“Cô cho là chống đối ta, còn có thể tiếp tục làm việc ở đây sao?” Khấu Hạo Hâm hừ một tiếng.

“Tôi sẽ tiếp tục đi tìm việc khác để làm.” Nam Thiến trả lời thật sự nhanh chóng.

“Ha ha……” Khấu Đạt đột nhiên nở nụ cười, “Trả lời hay, trả lời rất tốt.” Anh cười vỗ tay.

“Ta sẽ cho anh hối hận nếu làm trái ý ta.” Tức đến run người, Khấu Hạo Hâm nghiến răng nghiến lợi nặng lời với tiểu nhi tử.

Khấu Đạt không để ý nhún nhún vai, sau đó như muốn làm phụ thân tức chết, lôi kéo Nam Thiến về phía thang máy, vừa đi vừa nói: “Đi thôi Nam Thiến, cải lương không bằng bạo lực, giờ chúng ta phải đi đăng kí kết hôn.”

Nam Thiến quay đầu nhìn thoáng qua, chỉ thấy chủ tịch trừng mắt như muốn ăn tươi nuốt sống cô, khiến cho cô hơi run. Nhưng khi ánh mắt dừng tại bàn tay mình được nắm bởi nam nhân này, cảm nhận được sự kiên định của anh, nỗi lo sợ lập tức biến mất, cảm giác ấm áp dâng tràn.

Khấu Đạt, cô vụng trộm ái mộ học trưởng 7 năm, vì anh ấy, cô tuyệt đối sẽ không vì bất kỳ kẻ nào hay điều gì mà thay đổi tâm mình, tuyệt đối không!

—oOo—

Kết hôn, Nam Thiến ngây ra như phỗng ở trên giường, tâm trạng mờ mịt, đầu óc trống rỗng.

Đã kết hôn rồi sao? Không phải đang nằm mơ đó chứ?

Cô lấy tay sờ sờ trán, xem mình có phải phát sốt rồi hay không a, mới có thể sinh ra ảo tưởng thái quá như vậy, nhưng chiếc nhẫn trên tay cô đang sáng lấp lánh, làm cho cô không có khả năng bỏ qua sự tồn tại của nó.

Cô thật sự đã kết hôn, lấy người mà cô đã thầm mến và ái mộ 7 năm, cái người mà cô thường chỉ dám đứng xa ngắm – Học trưởng Khấu Đạt.

Vậy rốt cuộc chuyện này xảy ra như thế nào nhỉ?

Ôm cái đầu như sắp nổ tung của mình, cô dùng sức hồi tưởng lại tất cả những chuyện đã xảy ra trong ngày hôm nay.

Buổi sáng hết thảy đều như bình thường, cô phụ giúp phòng vệ sinh đẩy xe làm việc ở 1 tòa nhà lớn. Từ khi biết được Tâm Lam a di bỏ vốn thành lập công ty vệ sinh đến nhân thủ cũng không đủ, cô liền xung phong nhận việc hỗ trợ công ty, một phần làm việc một phần cầu nguyện để có thể thấy học trưởng  thầm mến nhiều năm.

Sau buổi sáng thất bại, cô đem hy vọng ký thác vào buổi chiều, lúc thang máy mở ra, học trưởng mình thầm mến bỗng nhiên xuất hiện ở trước mặt, cô kinh hỉ còn chưa kịp cảm tạ ông trời, đột nhiên anh ấy về phía cô, nắm lấy cổ tay cô, hỏi cô tên là gì.

Chưa từng nghĩ tới trong vòng 1 ngày học trưởng [xa tận chân trời gần ngay trước mắt] chú ý đến cô đến như thế, cô mừng rỡ như điên, toàn bộ đầu óc đều bị hồ thành một mảnh, tiếp đó liền nghe thấy anh mở miệng hỏi cô có nguyện ý lấy anh không?

Từ lâu đã nghe nói việc bất hòa giữa học trưởng và phụ thân của anh, sau đó vào công ty của gia đình anh làm việc, cũng gặp qua vài lần hình ảnh phụ tử  bọn họ giằng co, mà nằm mơ cô cũng chưa nghĩ tới có một ngày chính mình sẽ bị cuốn vào trong đó.

Tuy rằng thầm mến anh bảy năm, nhưng không có bị bất thình lình cầu hôn mà đồng ý ngay, bởi vì anh ngay cả tên của cô cũng không biết, như thế nào là thật tâm muốn cùng cô kết hôn cả đời đây?

Cho nên rõ ràng là việc anh đối với phụ thân làm phản và khiêu chiến, cô quyết định giúp anh chiếu cố, đáp ứng lời cầu hôn, làm cho anh thắng trận chiến tranh này, sau đó……

Sau đó chuyện xưa không hẳn là chấm dứt ở đấy sao? Vì sao bọn họ lại thật sự kết hôn?

Nam Thiến dùng sức hồi tưởng lại chuyện phát sinh sau khi cô cùng anh rời khỏi tòa nhà của tập đoàn Khấu thị, chỉ nhớ rõ tâm tình của anh lúc đó cực kém, dọc đường đi không nói một câu, làm cho cô cũng không biết nên nói cái gì, chỉ chốc lát sau khi đi ra từ sở, sau đó hai người đem văn kiện viết..viết, nên làm… làm… làm, và cứ như vậy thành vợ chồng.

Vợ chồng……

Hôn nhân không phải trò đùa, nhưng là hai người bọn họ lại bắt nó trở thành trò đùa, cứ như vậy qua loa kết hôn, rốt cuộc anh có biết hay không chính mình đang làm cái gì, mà cô nữa?

Thở dài một hơi, không biết sau này quan hệ của hai người đã không bình thường thì phải nên như thế nào mới tốt a, anh sẽ không thật sự muốn cùng cô trở thành một đôi vợ chồng chân chính chứ?

Nhìn trên tay cô được kéo về phía trước, anh đặc biệt đến một tiệm trang sức mua cho cô nhẫn kết hôn, bất tri bất giác cô dùng sức thở dài thật mạnh.

Cô rất hy vọng chiếc nhẫn này đại diện cho sự chân thật, không chỉ là công cụ của trò chơi.

Cô, có thể hy vọng như vậy sao?

(hết chương 1)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Tử Quân, tngh218000
     
Có bài mới 16.02.2012, 01:26
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83687 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Giận dỗi kết hôn - Kim Huyên - Điểm: 11
Chương 2:

Edit :Sabj

Beta: mèo Kat

“Alo, tôi là Khấu Đạt, cô thu thập xong chưa? Tôi đi đón cô.”

Đột nhiên nhận được điện thoại của anh, làm cho Nam Thiến có điểm ngoài ý muốn, cũng có chút há hốc mồm, không biết anh từ nơi nào có số điện thoại của cô, cô cũng không nhớ rõ hai người bọn họ có trao đổi qua tay số điện thoại.

“Thu thập cái gì?” Cô mờ mịt khó hiểu.

“Tư nhân vật phẩm của cô.”

“Vì sao?” Cô lại càng không hiểu.

“Cô không thu thập này nọ chuyển đến nhà của tôi, chẳng lẽ muốn tôi chuyển đến nhà của cô sao?”

Anh thản nhiên trả lời làm cho cô nhất thời nói không ra lời.

Anh là thật sự muốn như vậy sao? Thật muốn thực hiện cuộc hôn nhân này, cùng cô làm một đôi vợ chồng ở chung dưới một mái nhà? Khinh nhíu mày, cô không biết làm như vậy là tốt hay là không tốt.

“Tôi nghĩ chúng ta cần nói chuyện, học trưởng.” Cô lấy khẩu khí nghiêm túc nói.

“Học trưởng?” giọng điệu của anh tràn ngập kinh ngạc.

“Khả năng là anh không biết tôi và anh học chung đại học, tôi là học muội của anh.” Nam Thiến khinh xả cánh môi, mỉm cười lộ ra một chút tự giễu.

“Phải không? Tôi nghĩ đến cô chỉ mới tốt nghiệp trung học, cho nên mới bị phân công làm việc kia.” Lại là giọng điệu tỏ vẻ đương nhiên.

“Anh hoàn toàn không biết tôi, không phải sao? Như vậy chúng ta như thế nào có thể sinh hoạt  cùng nhau?” Cô hỏi anh, hy vọng anh có thể hiểu ra được, suy nghĩ một chút vấn đề này.

“Cô hoàn toàn không biết tôi, nhưng đã nhận lời cầu hôn của tôi, hơn nữa cùng tôi kết hôn, không phải sao?” Anh tạm dừng vài giây, lấy vấn đề trả lời của cô vấn đề.

Anh sai lầm rồi, tôi còn hiểu rõ anh hơn là bạn bè anh hiểu anh. Nam Thiến ở trong lòng đáp.

“Chúng ta nói chuyện được không?” Cô nói.

Anh cũng thực sảng khoái, “Có thể a, tôi hiện tại liền đi qua nhà của cô, đại khái mười lăm phút là có thể đến.”

“Nhà của tôi dưới lầu có tiệm cà phê, chúng ta gặp ở đó đi.”

“Được, đợi gặp.”

Cắt đứt điện thoại xong, Nam Thiến tiếp tục ngồi yên tại chỗ, nghĩ sẽ cùng với anh nói chuyện gì, suy nghĩ trong chốc lát, cô lấy ra tờ giấy cùng cái bút, ghi nhớ mấy điểm đơn giản.

Một, giả diễn hoặc làm một đôi vợ chồng thật sự, phải nói rõ ràng.

Hai, nếu là giả diễn, hai bên đối với yêu cầu của đối phương phải giấy trắng mực đen viết rõ ràng.

Ba, nếu là thật, hy vọng cuộc hôn nhân này đối với anh mà nói trừ bỏ trách nhiệm ở ngoài, còn muốn có tình yêu, anh phải thử tìm hiểu và yêu cô.[ điểm ấy rất trọng yếu ]

Bốn, thảo luận vấn đề công tác. Cuộc sống gánh vác như thế nào.

Điểm thứ năm còn chưa nghĩ ra, di động trong tay liền vang.

Mười lăm phút trôi qua sao? Như thế nào nhanh như vậy?

Tiếp di động, vội vàng nói một câu, “Vâng, tôi đã biết.” Cô liền nhanh chóng thay bộ quần áo ở nhà, hai phút sau nắm lấy cái chìa khóa, bao da cùng danh sách vừa liệt ra, bằng tốc độ nhanh nhất đi tới tiệm cà phê dưới lầu.

Cô đẩy mở cửa tiệm liền thấy anh, anh mặc rất nhẹ nhàng đơn giản, một cái áo có hình hoạt hình màu hồng phấn, một quần bo trắng xanh mà ở ống có nét phá cách, cùng một đôi dép lê birkenstock, chợt nhìn tựa như  sinh viên, tây trang cùng trang phục bình thường đúng là làm cho người ta giống như hai người.

Dù sao cô vẫn dễ dàng nhận ra anh, dù gì trước kia ở trường học, cô sớm thấy qua anh ăn mặc như vậy không dưới mấy trăm lần,  sao có thể nhận không ra?

Chính là không nghĩ tới đã bảy năm trôi qua, bộ dáng anh mặc quần bò một chút cũng không thay đổi, vẫn là bộ mặt đẹp như vậy, không hề thua bộ dáng tuấn suất tuổi trẻ năm đó.

Hít sâu một hơi, cô bước tới chỗ anh rồi đi qua, sau đó tới ghế dựa đối diện anh, ngồi xuống.

“Thực xin lỗi, để anh đợi lâu.”

Khấu Đạt lấy vẻ mặt “Cô là cô ấy?” biểu tình hoài nghi trừng mắt nhìn cô.

Nam Thiến đột nhiên cảm thấy có chút buồn cười. Anh không nhận ra cô!

“Tôi là Nam Thiến.”

“Cô là Nam Thiến?” Anh nhất thời vẻ mặt kinh ngạc.

Cô xấu hổ gật gật đầu, thân thủ sờ sờ mặt mình, mấy lần muốn nói lại thôi, rốt cục vẫn là nhịn không được mở miệng hỏi:”Mặt của tôi khó nhận như vậy sao?”

“Lúc cô buộc tóc cùng buông xuống giống như hai người vậy!” Anh không chuyển mắt nhìn cô nói.

Ban ngày anh không thật sự nhìn qua cô, hiện tại tập trung nhìn vào, mới phát hiện bộ dáng bên ngoài của cô trẻ tuổi, xinh đẹp. Da thịt trắng nõn vô cùng mịn màng, môi hồng nhuận làm cho người ta nhìn muốn âu yếm, còn có cặp mắt to sáng ngời thẹn thùng…… Xem ra ông trời đối đãi anh không tệ, làm cho anh tùy tiện bắt được một tiểu mỹ nữ.

“À.” Cho nên là buông thì đẹp hay buộc lại thì đẹp? Nam Thiến rất muốn hỏi như vậy, lại cảm thấy ngượng ngùng.

“Cô vừa rồi ở trong điện thoại muốn nói chuyện với tôi, là vấn đề gì?” Anh lập tức tiến vào vấn đề chính.

Xem ra mặc kệ là xõa tóc hay buộc tóc, đối với anh mà nói đại khái đều không có cái gì khác biệt, thế nhưng ngay cả dùng hơn một phút đồng hồ cùng cô nói chuyện phiếm cũng không nguyện ý. Nam Thiến không hiểu sao có điểm hơi thất vọng.

“Đây chính là một vở kịch?” Cô lầm bầm lầu bầu.

“Diễn? Cái gì diễn?” Vẻ mặt của anh tràn ngập ngạc nhiên cùng nghi hoặc.

“Chính là về chuyện chúng ta kết hôn. Anh hẳn là không phải thiệt tình muốn kết hôn cùng tôi, sở dĩ đột nhiên hướng tôi cầu hôn, mục đích chỉ là vì muốn chọc giận chủ tịch mà thôi, không phải sao?” Cô nhanh theo dõi anh.

“Vốn là như vậy, nhưng là bởi cô dứt khoát mà cự tuyệt lão nhân nhà tôi lợi dụng, tôi liền cảm thấy kết hôn cùng cô không sai, cho nên mới cùng cô đi tìm luật sư.” Anh nói thẳng, một lúc sau còn nói:”Nếu đã muốn kết hôn, cô làm sao có thể cảm thấy chuyện kết hôn của chúng ta là một tuồng kịch?”

“Cho nên ý của anh là chúng ta thật sự phải làm một đôi vợ chồng?” Cô nhịn không được nhíu mày, tâm tình hỗn loạn không rõ ràng lắm nên vui hay buồn.

“Vợ yêu, chúng ta đã là vợ chồng.” Khấu Đạt mỉm cười, cảm thấy chính mình vận khí thật không sai, chộp bừa một lão bà không chỉ có bộ dạng đẹp, cá tính còn ngay thẳng lại ngu ngốc, không nắm chắc cơ hội cầm giữ con rùa vàng là anh, còn hỏi anh thật sự muốn làm một đôi vợ chồng, thật sự là đứa ngốc đáng yêu.

Không nghĩ tới anh thật muốn thực hiện cuộc hôn nhân giận dỗi này, Nam Thiến nhíu mày, hoài nghi không biết chính mình nên làm theo anh hay không, hay là thừa dịp tất cả chưa có kết cục rõ ràng mà bỏ chạy.

Không có tình yêu làm trụ cột, hôn nhân thật sự có thể tồn tại?

Cô một điểm nắm chắc cũng không có.

Tuy rằng thầm mến anh rất nhiều năm, nhưng tình cảm có thể đơn phương yêu mến, hôn nhân cũng có thể nhờ một bên tình nguyện là có thể duy trì, anh có nghĩ tới vấn đề này sao?

“Cô muốn cùng tôi nói chuyện này?” Anh hỏi.

Nam Thiến lắc đầu.

“Còn có chuyện gì?”

“Đối với hôn nhân này anh có suy nghĩ gì?”

Thở sâu, cô quyết định trước hết nghe anh nói như thế nào.

“Suy nghĩ?” Anh sửng sốt một chút.”Tôi không hiểu ý tứ của cô.”

“Tựa như tôi đã thảo luận ở điện thoại, anh hoàn toàn không biết tôi, như vậy chúng ta sinh hoạt cùng nhau như thế nào? Nếu anh thật sự muốn cuộc hôn nhân này.” Cô không chuyển mắt nhìn anh.

“Không có một đôi vợ chồng hoặc là tình nhân ngay từ đầu liền hiểu biết đối phương, hiểu biết cần thời gian cùng ở chung, chỉ cần chúng ta cùng nhau sống, tự nhiên có thể hiểu biết đối phương không phải sao? Tôi không hiểu thế này có vấn đề gì.”

Nam nhân đều nói thẳng như thế này, không có biện pháp tự hỏi bản thân mình sao? Nam Thiến ở trong lòng thở dài.

“Anh không biết là tình huống của hai chúng ta với các cặp vợ chồng hoặc tình lữ khác bất đồng sao?” Cô nói.

“Làm sao bất đồng?”

“Chúng ta hoàn toàn không biết đối phương trước khi kết hôn, mà lại sinh hoạt cùng nhau, trong khi vợ chồng hoặc tình lữ khác trước theo đuổi, yêu đương, yêu nhau, lại kết hôn sống cùng nhau, chúng ta chỉ tiến hành có một bước, như vậy không quá khác người sao?”

Anh cũng không thể gật bừa. “Hiện tại rất nhiều người đều là trực tiếp liền cùng nhau trên giường, chúng ta trước còn có kết hôn đã thực rất giỏi.”

Nhắm mắt lại, Nam Thiến kiềm chế suy nghĩ phát hỏa.

“Tôi không phải nói cái này.” Cô cảm thấy thực uể oải.

Khấu Đạt có chút đăm chiêu nhìn cô một cái. “Cô muốn tôi trước theo đuổi cô, cùng cô bồi đắp tình cảm sao?” Anh lung tung đoán.

“Không phải.” Cô thiếu chút nữa không thét chói tai.

“Vậy là cái gì? Cô không thể nói thẳng ra sao? Cô phải quanh co lòng vòng mệt chết đi.” Anh mày khinh túc.

“Tôi hy vọng anh có thể tôn trọng tôi, đồng thời cho tôi một chút thời gian quen với quan hệ vợ chồng chúng ta, khi tôi đã quen anh là chồng tôi, hoặc là hai chúng ta trong lúc đó cảm tình có điều tiến triển, tôi hy vọng trước cùng anh làm một đôi vợ chồng hữu danh vô thực, có thể chứ?” Cô do dự một chút, chậm rãi mở miệng.

“Hữu danh vô thực? Tức là không chung giường?” Khấu Đạt trợn to hai mắt, ngàn vạn lần anh cũng không nghĩ ra yêu cầu này.

“Không chung giường.” Mặt cười ửng đỏ, cô kiên định nhìn anh.

“Cô nói giỡn tôi đúng hay không?” Anh còn thật sự nhìn cô hỏi.

Nam Thiến kiên định lắc đầu.

“Cô nhất định nói giỡn tôi đúng hay không?” Giơ giơ lên khóe miệng, anh bày ra một nụ cười tươi ở trên mặt.

Cô lại kiên định nhìn anh lắc đầu.

Anh chết tử trừng mắt nhìn cô, đột nhiên không gian trầm mặc xuống, không thèm nói chuyện.

Nam Thiến cũng không mở miệng. Kỳ thật điểm này, vừa rồi ở trên lầu cô hoàn toàn không nghĩ tới, nhưng là cũng không biết vì sao, nó cứ như vậy đột nhiên xông ra.

A, giống như câu anh vừa nói “Hiện tại rất nhiều người đều là trực tiếp cùng nhau trên giường“ Có liên quan, đối với cô mà nói, cô cảm thấy không có cảm tình làm trụ cột  liền phát sinh quan hệ thì thật tệ, cô không nghĩ trở thành loại người này.

“Tôi không thể chấp nhận.” Anh đột nhiên lắc đầu.

Cô kinh ngạc nhìn anh, ngây người một lúc lâu. Anh không thể chấp nhận?

“Chúng ta đã là vợ chồng, vì sao không thể phát sinh quan hệ?” Anh nói đúng lý hợp tình.

“Tôi chưa nói không thể, chính là hy vọng có cảm tình làm trụ cột hoặc tiến triển xong sẽ phát sinh.” Cô nhỏ giọng thẹn thùng.

“Vậy cái cô gọi là trụ cột hoặc tiến triển, lấy cái gì làm tiêu chuẩn?”

Cô ngây người. Tiêu chuẩn?

“Không có tiêu chuẩn nhất định, tôi như thế nào phán đoán đèn đỏ đã muốn biến thành đèn xanh?”

“Đèn đỏ? Đèn xanh?” Cô không hiểu ra sao nhìn anh, lặp lại điều làm người ta khó hiểu.

“Đèn đỏ ngừng, đèn xanh đi. Khi nào thì tôi có thể cùng cô chung giường, cùng cô làm tình.” Khấu Đạt ánh mắt xem thường, thẳng tanh nói.

Cách nói trực tiếp như vậy làm cho Nam Thiến không tự chủ được đỏ mặt.

“Anh……”

“Như thế nào?”

“Nói chuyện cũng không cần trực tiếp như vậy, không chút nào ẩn ý?” Cô xấu hổ yêu cầu.

“Thật có lỗi, con người của tôi chính là như vậy, thích trực tiếp đến, trực tiếp đi, không thích quanh co lòng vòng.”

“Ý tứ của tôi là…… Quên đi!” Cô thở dài muốn nói lại thôi.

Anh nhíu mày, trở lại chuyện chính.”Cho nên tiêu chuẩn như thế nào?”

“Anh không biết là cảm giác cùng cảm tình không có tiêu chuẩn có thể cân nhắc?” Cô xem anh.

“Thì sao? Tôi rốt cuộc muốn có tiêu chuẩn, mới biết được có thể cùng cô tiến thêm một bước trở thành vợ chồng chân chính?” Anh vẫn như cũ kiên trì muốn một đáp án.

Bất đắc dĩ nhìn anh trong chốc lát, lại nhíu nhíu mày, cô rốt cục trả lời, “Tôi sẽ nói cho anh.”

“Ý tứ chính là quyền quyết định ở cô?” Anh hơi hơi nhíu mày.

“Có thể nói như vậy.”

Anh lập tức kháng nghị, “Như vậy không phải thực không công bằng sao? Nếu là chuyện vợ chồng hai người, vì sao tôi không thể có được quyền quyết định?”

“Hảo, nếu chuyện này do anh quyết định, anh cảm thấy chúng ta khi nào thì có thể tiến thêm một bước?” Cô có chút đăm chiêu nhìn anh một cái, mở miệng hỏi.

“Đương nhiên là lúc nào cũng có thể.” Khấu Đạt không chút do dự liền nói.

“Cho nên đây là nguyên nhân anh không được quyết định.” Cô nói.

Khấu Đạt ngẩn ngơ, hậu tri hậu giác phát hiện chính mình bị đem ra làm cờ thí. (Kat: tức là hem quan tâm tới ý kiến của anh)

“Được rồi, cho dù cô nói đạo lý hay lắm, nhưng tôi còn cảm thấy không công bằng, nếu cô qua một tuần, một tháng, thậm chí một năm sau vẫn cảm thấy tôi không đạt được tiêu chuẩn cô muốn, nhu cầu sinh lí của tôi phải làm sao bây giờ? Chẳng lẽ cô muốn tôi ra bên ngoài tìm nữ nhân khác giải quyết sao?”

Cô nhăn mi lại, nghiêm túc nói: “Nếu anh làm thế ở ngoài, chúng ta liền ly hôn.”

“Cô như vậy có thể hay không quá mức bất công?”

“Nếu anh không thể chấp nhận yêu cầu này, tôi có thể cùng anh ly hôn, anh lại đi tìm một người vợ khác thực hiện nguyện vọng của anh.” Nam Thiến lấy vẻ mặt kiên định, hơn nữa tuyệt không thỏa hiệp nói.

Trầm mặc cùng cô bốn mắt giao tiếp, nhìn nhau một lúc lâu xong, Khấu Đạt rốt cục hiểu được ý của cô là thật sự.

“Được rồi.” Anh thỏa hiệp, “Nhưng tôi có một yêu cầu.”

“Yêu cầu gì?”

“Thời gian thử thách không thể vượt qua một tháng, nói cách khác, chậm nhất một tháng sau, cô phải cho tôi một câu trả lời thuyết phục.”

Cô hơi chút do dự một chút.

“Được.”

Chuyển đến nhà Khấu Đạt xong, Nam Thiến mới biết được vấn đề kinh tế trong nhà căn bản không phải cô có khả năng suy tính, bởi vì nhà Khấu Đạt xa hoa xa xỉ ── loại quản gia gì hơi chút lại bán đồ dùng trong nhà, tỷ như bàn ăn, sô pha, giường linh tinh gì đó, tùy tiện bán một cái thu vào đều có thể cho cô cuộc sống no đủ một năm, nếu tiết kiệm, hai năm cũng không thành vấn đề.

Cho nên, kẻ có tiền, đối với loại tiểu thường dân như cô không thể tưởng tượng được, nếu đã không thể tưởng tượng, cô lại dựa vào cái gì cùng anh thảo luận nên như thế nào gánh vác cuộc sống?

Quan trọng nhất là, cho dù cô mất đi công tác, Khấu Đạt mất đi quyền thừa kế, anh vẫn có công tác khác, thu vào bồi đắp cho cuộc sống xa xỉ, làm cho cô tuyệt đối không cần vì việc nhà lo lắng.

Lo lắng? 1 tháng con rùa vàng đưa cho cô 10 vạn, nhiều như vậy để làm cái gì a?

Thực hoài nghi anh rốt cuộc là loại người phùng má giả làm người mập, hay là thực sự có năng lực này? Anh một tháng thu vào rốt cuộc có bao nhiêu nha? Nam Thiến một bên làm việc nhà, một bên nhịn không được nghĩ vấn đề này.

Chuyển đến nơi này đã được hai tuần, nghiêm khắc lại nói tiếp không có gì không khoẻ, bởi vì cô có được phòng tắm của chính mình, cảm giác tựa như bên ngoài có một người cho cô thuê phòng, hoàn toàn riêng tư, không ai quấy rầy.

Về phương diện công tác, từ lúc nghỉ việc ở xí nghiệp Khấu thị đã đổi thành quét tước nhà anh ── không, là nhà của mình mới đúng, tính chất giống nhau, công tác thay đổi thì ít mà thu nhập thay đổi thì nhiều ── mười vạn ── như vậy cô như thế nào không khoẻ? Cho dù không khoẻ cũng không có mặt mũi nói ra nha.

Trải qua một tuần, Khấu Đạt tuân thủ nghiêm ngặt ước định của cô, đối với cô tương kính như trước, một chút hành động vượt qua đều không có, điều này làm cho cô thực cảm động, cũng làm cho tình cảm trong lòng cô với anh tăng thêm vài phần.

Anh nói thời gian thử thách không thể vượt qua một tháng, bất quá xem biểu hiện mấy hôm nay của anh, nói không chừng chỉ cần nửa tháng, trên người cô đèn đỏ sẽ biến thành đèn xanh. (Kat: nữ nhân vẫn mãi là nữ nhân mềm lòng)

Nghĩ đến đèn xanh, đã nghĩ đến đèn xanh sau sẽ có chuyện phát sinh, Nam Thiến thân thủ sờ hai má mình đột nhiên nóng lên,  dùng lực đánh vài cái, nhưng không thể làm tắt đi hình ảnh đang tưởng tượng trong đầu.

Trời ạ, cô rõ ràng vốn không có kinh nghiệm, vì sao lại có hình ảnh?

Đều do tivi, điện ảnh cùng trên mạng, đáng giận!

Đừng nghĩ, đừng nghĩ, nhanh chút bắt nó xóa đi! Xóa đi! Cô một bên mệnh lệnh chính mình, một bên dùng sức lắc đầu.

“Cô đang làm gì?”

Thình lình có thanh âm truyền làm cô tới sợ tới mức cả người theo tại chỗ nhảy dựng lên, cô nhanh chóng xoay người, chỉ thấy Khấu Đạt đáng lẽ phải rời nhà nhưng lại mặc áo ngủ đứng trước của phòng anh, lấy vẻ mặt khó hiểu cùng tò mò nhìn cô.

“Anh, anh như thế nào còn không rời nhà?” Cô kinh ngạc.

“Tôi ngày hôm qua xã giao đến năm giờ sáng mới trở về, để tôi ở nhà nghỉ ngơi nửa ngày hẳn là không đủ đi?” Nói xong vặn vẹo thắt lưng, lại ngáp một cái, sau đó đột nhiên nhìn nàng chăm chú, “Mặt của cô sao lại hồng như vậy? Sinh bệnh sao?”

Bị hỏi như vậy, Nam Thiến theo bản năng lập tức dùng hai tay che hai má, nhanh chóng phủ nhận, “Nào có, anh nhìn lầm rồi!”

“Tôi nhìn lầm rồi?” Khấu Đạt lộ ra vẻ mặt “Có sao”, bước đi hướng cô.

Thấy anh càng lúc càng tới gần mình, Nam Thiến cũng che mặt càng lúc càng lui về phía sau.

“Cô làm sao vậy?” Anh dừng lại cước bộ.

“Nào có làm sao?” Cô trừng mắt anh nói.

“Cô lui về phía sau, còn có, sao lại che mặt?”

Cô đỏ mặt, không tiếng động chỉ trích anh không nên hỏi như vậy.

“Buông tay ra .” Sự quan tâm của anh đã bị khơi mào.

Nam Thiến lại tiếp tục trừng mắt nhìn anh, không hề làm gì.

“Tôi chỉ là muốn nhìn cô có phải hay không phát sốt, bằng không vì sao mặt hồng như vậy, không phải muốn phi lễ cô.” Anh tiến thêm một bước giải thích, lại làm cho Nam Thiến cảm giác mặt mình nháy mắt trở nên càng nóng.

Phi lễ cô?

Trời ạ, đầu của cô như thế nào lại có hình ảnh, hơn nữa kia hình ảnh còn chết tiệt hạn chế!

Nha, cô rốt cuộc suy nghĩ cái gì! Đáng giận ──

“Đáng giận!” Cô bất tri bất giác đem lời nói trong lòng nói ra.

“Cô là đang nói tôi đáng giận sao? Tôi bất kể cái gì cũng chưa làm nha.” Khấu Đạt trên mặt chỉ thiếu nước không viết “Người không phải tôi giết”.

“Tôi không phải đang nói anh.” Nam Thiến thực xấu hổ.

“Vậy cô đang nói ai?”

Muốn cô trả lời như thế nào? “Không có.”

Nhíu mày, Khấu Đạt cũng không tiếp tục truy vấn.

“Có thể bỏ tay cô đang để trên mặt xuống sao?” Anh trở lại chuyện chính nhìn cô.

“Đã tới mười hai giờ, anh đói bụng chưa? Muốn ăn cái gì, tôi nấu cho anh ăn.” Nhanh chóng nhìn thoáng qua trên tường, Nam Thiến bắt đầu đánh trống lảng mà nói với anh.

“Cô sao lại không chịu cho tôi xem mặt của cô?” Anh hai tay khoanh trước ngực, ung dung nhìn cô, bộ dáng quyết định cùng cô đối chất.

Anh nếu không chịu buông tha, cô cũng chỉ còn cách cùng anh đi đến cùng cái chủ đề này.

“Vậy anh làm sao nhất định phải xem mặt tôi?” Cô hỏi lại.

“Tôi không phải mới vừa nói sao? Chính là muốn xem cô có phải không phát sốt sinh bệnh.”

“Tôi không có phát sốt, cũng không có sinh bệnh.”

Anh giống như hiểu biết gật gật đầu, sau đó ── “Vậy mặt cô vì sao hồng như vậy?”

Đáng giận, quay qua quay lại vẫn bị anh lôi lại chủ đề cũ “Tôi không phải mới vừa nói sao, anh nhìn ──”

“Tôi nhìn sai rồi.” Anh thay cô đem nói cho hết lời, sau đó thản nhiên tiếp theo nói: “Cho nên tôi mới muốn cô bỏ tay xuống, để cho tôi nhìn một lần nha, bỏ tay xuống, ngoan, để cho tôi xem xem.”

Nam Thiến dùng sức trừng anh, xem có thể hay không đem anh làm như không thấy, nhưng nghĩ cũng biết, đương nhiên là không có khả năng phát sinh.

Than nhẹ một hơi, lại do dự trong chốc lát, cô rốt cục vô kế khả thi, chậm rãi đem hai tay theo trên gương mặt thả xuống dưới.

“Oa, thật hồng! Cô còn nói tôi nhìn sai rồi!” Anh kêu lên sợ hãi, trong nháy mắt nhảy đến trước mặt cô, tốc độ nhanh tới mức làm cho cô hoàn toàn không kịp phản ứng, cái trán cũng đã bị bàn tay to ấm áp của anh bao trùm.

“Có phát sốt sao? Giống như không có, vậy cô mặt làm sao có thể hồng như vậy?” Anh thì thào tự nói.

Nam Thiến đỏ mặt bắt lấy tay hắn đang ở trên trán mình, sau đó nhẹ nhàng lườm anh một cái.”Tôi đã nói không có, là anh chính mình không tin.”

“Vậy mặt cô vì sao hồng như vậy?” Anh không chuyển mắt lại nhìn chằm chằm cô hỏi.

Bộ não đang cân bằng của cô nhanh chóng chuyển động, đột nhiên nghĩ đến một lý do hợp lý. “Tôi làm việc nhà, cảm thấy thực nóng, người nóng sẽ mặt đỏ, đây là thực bình thường.”

“Nhưng là tôi vừa rồi sờ qua cái trán của cô, ngay cả một giọt mồ hôi đều không có, người nóng, hẳn là trước có mồ hôi mới là bình thường.” Khấu Đạt tinh thần vững vàng không hề bị lừa.

Nam Thiến trừng mắt nhìn anh, nhịn không được nghiến răng nghiến lợi lên.”Tôi so với người ta bất đồng được không?”

Anh thực vô tội hỏi, “Sao lại tức giận, tôi nói sai cái gì sao?”

“Không có.”

“Nhưng mà cô đang tức giận.”

“Tôi ── quên đi!” Cô suy sụp không thèm giải thích,”Anh muốn ăn cái gì, tôi nấu cho anh ăn.”

“Không vội, chúng ta đi bên ngoài ăn.” Anh bỗng nhiên quyết định.

“Chúng ta?” Nam Thiến khinh sửng sốt một chút, “Anh như thế này không đi công ty đi làm sao?”

“Muốn chứ, nhưng mà trước theo giúp bà xã cơm nước xong rồi đi cũng không muộn , cô đi chuẩn bị một chút.” Nói xong, anh xoay người đi trở về phòng ngủ.

Nam Thiến ngơ ngác đứng tại chỗ, nhìn bóng dáng anh biến mất, cảm giác trong lòng không ngừng mà toát ra cảm giác ngọt ngào.

Bà xã, đây là anh lần đầu tiên như vậy kêu cô, bà xã nha ~ thật hạnh phúc nha!

Xong rồi, xem ra đèn đỏ của cô ── không, hoàng đăng (Kat: ta nghĩ là đèn vàng) đã muốn hoàn toàn dập tắt, sự quan tâm của anh chính là lượng làm cho mặt cô hồng tâm khiêu đèn xanh a.

Đèn đỏ ngừng, đèn xanh đi, cô phải cho anh biết mọi thứ đã muốn thay đổi, mà tiệc tối nay là bọn họ trở thành vợ chồng chân chính sao?

Cô một người đứng ở tại chỗ, mặt xấu hổ lại càng thêm đỏ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Hoacamtu, Tử Quân, tngh218000
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: biz89, Bohihahohe, Google [Bot], Kim thùy, Minh Viên, Mây tím 202, ngọc đặng, Tnntv và 196 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.