Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 

Nhiệt luyến lúc phân phòng - Lục Diều

 
Có bài mới 04.12.2011, 01:02
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83652 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Nhiệt luyến lúc phân phòng - Lục Diều - Điểm: 10
Nhiệt luyến lúc phân phòng
(Tình yêu cuồng nhiệt lúc ở riêng)


Tác giả : Lục Diều

Thể loại : ngôn tình, hiện đại, sủng, HE

Người convert : meoconlunar – Tàng Thư Viện

Số chương : 10 chương + 1 kết thúc

Người Edit : Min + Tử Lam

Nguồn: minnamin.wordpress.com

Giới thiệu:

“Em muốn ly hôn” Anh hẳn là không có nghe nhầm sao, cô đúng là nói như vậy đi…

Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Rõ ràng bọn họ còn đang ở trong thời kì tân hôn ngọt ngào,

Không biết tại sao cô đột nhiên gán cho anh một cái tội danh ngoài ý muốn, rồi ầm ỹ nói muốn ly hôn,

Trời đất chứng giám a, anh có thể chưa chăm sóc cô được cẩn thận chu đáo, nhưng tuyệt đối không có khả năng làm tổn thương cô.

Bất đắc dĩ ở chỗ cô bình thường nhu thuận, dịu dàng, ngoan ngoãn lần này lại cứng rắn thật sự, chính là không tin anh trong sạch,

Thừa dịp anh ra nước ngoài liền vụng trộm chuyển đi, điện thoại di động không tiếp, anh thật vất vả mới chịu đựng được đến khi về nước,

Chỉ thấy một tờ giấy, nói anh đi tìm luật sư uỷ nhiệm của cô hoàn thành nốt thủ tục ly hôn?!

Anh đã tức giận đầy một bụng, nhưng khi cố tình ở lại tuần tra quán rượu anh cùng bằng hữu mở,

Lại vô tình gặp được “bà xã” của mình đang cùng đồng nhiệp mới đi làm việc hữu nghị, anh hổn hển muốn dẫn cô về nhà,

Thế nhưng cô lại hướng cảnh sát tuần tra mà kêu cứu, nói anh muốn quấy rối cô, hại anh cuộc đời lần đầu tiên bị bắt,

Càng đáng thương là, khi anh muốn tìm cô hảo hảo nói chuyện, lại thấy cô làm cho nam nhân khác sỗ sàng!

Bất quá may mắn anh đã ngộ đạo sớm, không dùng được mạnh bạo đối với cô, ngược lại đánh ra bài ôn nhu,

Thuyết phục cô nguyện ý “tạm thời” không ký tên đơn ly hôn, cũng không phân biệt nơi ở, cùng anh diễn cảnh một đôi vợ chồng ân ái mặn nồng,

Về phần kế tiếp muốn dùng cách gì đem cô một lần nữa bắt trở về, hắc hắc, anh đã sớm lên kế hoạch tốt lắm……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: pipa
     

Có bài mới 04.12.2011, 01:02
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83652 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nhiệt luyến lúc phân phòng - Lục Diều - Điểm: 10
Chương 1

“Gì, cậu muốn kết hôn ?”

Cơ hồ tất cả bằng hữu nghe đến tin tức cô muốn kết hôn xong, giây tiếp theo sẽ lộ ra cái loại bộ dáng như gặp quỷ này…

Biểu tình khiếp sợ, dùng sức thở dốc vì kinh ngạc, hai mắt đăm đăm hoàn toàn tối sầm, miệng lại há hốc, nhét một quả quýt vào chắc chắn vẫn còn thừa, còn có người hướng bàn thờ cúng bái, ngay cả sắc mặt so sánh với lợn bị chọc tiết còn thất sắc hơn.

Hơn nữa khi bọn họ biết được người đàn ông mà cô sắp gả, không phải là cái tên hai bữa ba bữa lại đưa đến một bó hoa tươi hay giỏ hoa quả, hay là tên thật thà chất phác đem cô trở thành thần thánh mà cung phụng, mà chính là cái người cô mới quen biết chưa đầy ba tháng Thường Khắc Khiêm, nghe đến đó mọi người đều giống như trung gió ra sức lắc đầu xua tay, bộ dáng vô cùng đau đớn giống như sắp cử hành không phải hôn lễ, mà là tang lễ, tế lễ, mà Uông Mộ Di cô chính là tế phẩm duy nhất.

A, không phải là cô không muốn cười, nhưng Uông Mộ Di muốn nói cái gì cũng phải nhịn xuống, miễn làm cho mọi người càng tức giận.

Nói thật, nếu cô không phải trăm phần trăm chắc chắn, khẳng định Khắc Khiêm cùng những người này trước nay chưa hề gặp mặt, cô thật là muốn hỏi anh một chút, rốt cuộc anh tại thời điểm nào đã đắc tội với bọn họ, bằng không sao có thể gặp toàn biểu hiện kinh hãi đến vậy? Xem ra, Khắc Khiêm vạn người mê này cũng có thời điểm “không nhạy” nha! Ha ha!

Nghĩ đến anh, Uông Mộ Di nở nụ cười……

Thường Khắc Khiêm, vị hôn phu của cô, hiện đang nhậm chức tại cơ đội a340-300 hãng hàng không Hoàn Mĩ.

Trước kia khi làm thành viên của một công ty du lịch, một lần vì bị gió thổi bay mất mũ ngoài biển, sáng sớm cô đã khẩn trương ra bãi biển tìm rồi bất ngờ gặp gỡ anh.

Không thể không nói, anh quả thật là một người đàn ông có suất khí vĩ đại lại trần đầy vẻ tự tin, ngũ quan tuấn dật xuất chúng, thân người cao 1m80, nhìn điều kiện bên ngoài của anh mà nói, hoàn toàn không thua kém các người mẫu nam nổi tiếng hàng đầu hiện nay, nhưng anh không chỉ có ngoại hình đẹp xuất chúng, kỹ thuật nghề nghiệp của anh lại vô vùng chuyên nghiệp!

Anh tuy tuổi còn trẻ nhưng đã thông qua nhiều khảo nghiệm liên tiếp, trở thành cơ trưởng trẻ tuổi nhất trong cơ đội 300, có thể nói là nhân vật phong vân số một số hai của hãng hàng không Hoàn Mĩ, phàm là những nguời đã cộng tác cùng anh dù chỉ một lần, cũng không thể không khắc sâu ấn tượng với tác phong tự tin lại chuyên nghiệp của anh, giám đốc tin tưởng anh, đồng nghiệp bội phục anh, còn phụ nữ ái mộ anh.

Khi đáp ứng lời cầu hôn của anh, Uông Mộ Di tuyệt không cảm thấy hối hận.

Cô biết chính mình bộ dáng thường được mọi người nói ngọt ngào, cá tính ôn thuần hiền lành, khi còn học đại học không thiếu các nam sinh thầm mến theo đuổi, sau khi ra ngoài xã hội, nhưng người ái mộ cô không còn lấy các phương thức trẻ con như viết thư tình hay tặng sôcôla này nọ nữa, mà sử dụng các thủ đọc theo đuổi còn khoa trương hơn, như là tiếp cận bạn bè của cô, nhưng đáng tiếc là, cô chưa bao giờ từng cảm động qua.

(Min: haizz, hai anh chị đều thuộc lại mê hoặc chúng sinh thế này, e tủi thân a…)

Cô đương nhiên biết những người đàn ông đó đều đối với cô tốt lắm, nhưng tình cảm chính là thứ không thể gượng ép, không phải chỉ đối với người ta tốt, là có thể khiến cho người ta yêu mình, bằng không tại sao lại xuất hiện những thứ như kẹp tóc lượng bài danh thứ nhất? (Min: cái này em chịu luôn a…)

Cô chưa từng động tâm với ai, nên sẽ không vì những việc như vậy mà xúc động, thiếu đi  xúc động, quan hệ tự nhiên cũng sẽ không thể tiến triển thêm, tình huống như vậy cùng với mặt nước phẳng lặng không có gì khác nhau, có khác cũng chỉ khác là mùi vị.

Nhưng cô đối với Thường Khắc Khiêm lại không giống như vậy…

Không có lãng phí vô số tiền của mua hoa tươi, cũng không có bữa tối lãng mạn xa hoa với ánh nến, càng không có việc khoa trương đến mức e sợ thiên hạ không biết mình đang yêu, anh chính là mỗi khi công tác từ nước ngoài trở về, đều mua cho cô những vật bé nhỏ khác nhau.

Có thể là một tấm bưu thiếp, một chiếc lược có khắc khoa văn, một cái chén ôn tuyền… Đối với người khác mà nói, có thể những thứ đó không đáng kể, nhưng cô lại cảm nhận được, đó đều là do anh có tâm ý thật tỉ mỉ chọn lựa trân quý.

Anh không cần đàng hoàng nói yêu, nhưng cũng đã đem cô vốn tâm luôn bình tĩnh như mặt nước mà nâng lên tận mây xanh, làm cho cô cam tâm tình nguyện trở thành tù binh dưới tình yêu của anh.

Đừng nói là ba tháng, chỉ sợ mới quen biết nhau chỉ có ba ngày, cô tin tưởng chính mình cũng sẽ tình nguyện đáp ứng lời cầu hôn của anh, bởi vì….. Cô thích người đàn ông này.

Trong góc tường cho tới lúc này vẫn còn những phản ứng khoa trương như hài kịch vậy, còn trước mặt cô lúc này là vài người bạn học cùng ba năm trung học nên hiển nhiên trấn tĩnh hơn, cầm lấy thiếp mời chậm rãi nhìn thoáng qua, lại không hẹn mà cùng thả trở lại mặt bàn, tiếp theo đó còn âm thầm truyền cho nhau nhũng ánh mắt sắc bén lần lượt thay đổi…

Ô ô, không phải trấn định, mà là hiện tại mới bắt đầu dốc toàn bộ hoả lực khai hoả a!

“Uông Mộ Di, cậu không phải là đã mang thai chứ?” Người lên tiếng đầu tiên là Hồng Đình Đình hiện đang đảm nhiệm chức vụ luật sư.

“Vương bát đản, nếu thế thực nên thiến cái tên kia!” Tiểu Diệu hiện giờ là cảnh sát còn biểu hiện lòng đầy căm phẫn hơn.

Cô lắc đầu, “Mình không có mang thai, thật sự.” Uông Mộ Di nhanh chóng giải thích, khuôn mặt trắng nõn đáng yêu cười meo meo, biểu tình tràn đầy vui sướng.

“Vậy tại sao cậu lại phải vội vã gả cho anh ta vậy?” Tiểu Diệu không thể lý giải.

“Bởi vì bọn mình muốn đi Czech hưởng tuần trăng mật.” Uông Mộ Di không cần nghĩ ngợi nói.

Gì? Vì đi hưởng tuần trăng mật mà kết hôn như chớp vậy sao? Đây là cái lời lẽ sai trái gì a? “Mộ Di, cậu đang nói bậy cái gì vậy hả, đầu cậu bị đông cứng rồi sao? Khắp thế giới có người nào ngu ngốc vì muốn hưởng tuần trăng mật mà liền tìm đàn ông để kết hôn không? Người có đầu óc đều biết, muốn ra nước ngoài du lịch thì phải tìm công ty du lich, không phải là đi tìm công ty in thiếp cưới.” Uông Mộ Di này quả thật là “không giống người thường” mà, làm cho Tiểu Diệu đột nhiên cảm thấy đau đầu quá.

“Những quyết định trọng đại trong đời mình, luôn cần nguyên nhân có chút điên cuồng dẫn đến, còn chưa kể, Czech thật sự rất đẹp nha!” Uông Mộ Di nói một câu rất “triết lý”, đương nhiên, trên mặt không quên duy trì nụ cười ngọt ngào.

“Cậu điên rồi sao? Hai người mới quen biết nhau còn chưa được ba tháng a!” Hoàng Ý Như đảm nhiệm chức vụ giáo viên tiểu học giảng lại từ đầu cho cô nàng này nghe.

Hoàng Ý Như cô trước lúc kết hôn, tốt xấu gì cũng cùng với ông xã nói chuyện yêu đương tới bốn năm, tuy rằng trong đó có hai năm là tên kia phải tham gia nhập ngũ, nhưng bọn họ ít nhất cũng trải qua thời kì khảo nghiệm, sống qua thời kì “nguy cơ binh biến hoạn nạn” rồi.

Trái lại Mô Di cùng cái tên họ Thường cái quỷ gì tên kia…. Cô mở thiếp mời ra xác nhận lại tên chú rể. Nha! Gọi Thường Khắc Khiêm! Xem xem, hai người bọn họ vừa mới kết giao chưa được ba tháng, mà cô thân là chị em tốt của Mộ Di, thậm chí ngay cả đối phương tên gọi là gì cũng không rõ ràng lắm, sao Mộ Di lại có thể cư nhiên gả như thế được!

Từ khi quen biết Mộ Di tới nay, biết cô vẫn luôn theo khuôn phép cũ rất ngoan ngoãn, chưa từng làm chuyện gì sai trái, thiên chân đơn thuần như vậy, một người tính tình ôn hoà như vậy, hiện tại cư nhiên muốn kết hôn tia chớp, đáng giận, nhất định là tên đàn ông thối tha kia có ý định giựt dây cô ấy. (Min: e hèm, chị này từ nãy giờ đụng chạm soái ca của ta nhiều rồi đấy nhá…)

“Mình biết mình cùng Khắc Khiêm quên biết nhau chưa lâu, nhưng bọn mình ở chung rất khá.”

“Mĩnh vẫn thấy chỗ này thực không thể, đây là chuyện liên quan đến hạnh phúc cả đời, cậu phải lo lắng nhiều hơn một chút mới đúng.” Hoàng Ý Như lại từng bước hướng dẫn, quyết không buông cơ hội làm cho bạn tốt nhận rõ sự thật.

“Đây là chuyện tớ đã lo lắng suy nghĩ rất nhiều mới quyết đinh nha!” Uông Mộ Di vẫn là một bộ dáng tươi cười hì hì.

“Cậu không biết phi công thường có bao nhiêu hoa tâm sao? Mình vừa tiếp nhận một vụ tố tụng ly hôn, người chồng chính là phi không hàng không, kết hôn chưa đến nửa năm liền đi ăn vụng, vợ hắn tra xét nửa ngày mới phát hiện, nguyên lai ba gồm cả cô ấy, tên kia bên người tổng cộng có đến ba người phụ nữ, mà trong đó cô ấy lại là kém nhất.

Đầu tiên cô ấy nghĩ rằng chồng mình thương mình, nên mơi muốn cô ấy không vội mà sinh con, sau mới phát hiện thì ra người phụ nữ ở bên ngoài kia sớm đã giúp hắn sinh tiểu hài tử, căn bản là không cần cô vào góp vui thôi.” Hồng Đình Đình bình tĩnh nói, giống như là đang nói đến thời tiết hôm nay hay là mấy việc vặt trong cuộc sống, nhưng nội dung lại thật tàn khốc.

“Mộ Di, cậu suy nghĩ lại một chút đi, nếu anh ta thật sự yêu cậu, thì nên có kiên nhẫn một chút, chứ không phải trong thời gian ngắn như vậy liền bức cậu gả.” Hoàng Ý Như cũng chưa từ bỏ ý định.

Nhưng là…… Không ai bức cô phải gả a! Chính là cô muốn nhanh gả cho Khắc Khiêm một chút, còn chưa nói đến, sau hôn lễ hai người liền lập tức ra nước ngoài hưởng tuần trăng mật, vì vậy cô đã đến công ty du lịch làm tốt thủ tục đăng ký rồi.

“Mà anh ta đâu? Hôm nay tại sao không cùng cậu đến?” Tiểu Diệu muốn trực tiếp đem chú rể bắt qua đây mà giáo huấn.

“Anh ấy đã bay sang Châu Âu rồi, tối mai mới trở về.”

“Mộ Di, chẳng lẽ anh ta nói vậy cậu liền tin sao? Anh ta suốt ngày bay, ai biết hắn không phải là ở từng quốc gia đều để bố trí tình nhân, hôm nay bay đến mạn cốc, liền cùng với bạn gái ở mạn cốc, ngày bay bay đến la mã, lại đổi một cô người yêu la mã, tuy tằng thời gian dài ngắn không thể dùng để bình luận cảm tình sâu cạn, nhưng biết người biết mặt không biết lòng a….” Không phải Tiểu Diệu muốn nói chuyện giật gân, mà là sự thật có nhiều khi lại ở ngoài dự đoán của mọi người.

Cứ như vậy các chị em tốt của cô liên tiếp khuyên bảo, nhưng Uông Mộ Di cái gì cũng không phản bác lại, thuỷ chung chỉ bảo trì nụ cười vô cùng ngọt ngào, bộ dáng là cho người ta cảm thấy bất khả tư nghị. (không biết phải làm sao)

“Cậu có thể không cần ngoan ngoãn như vậy được không?” Tiểu Diệu da đầu run lên kêu to.

Uông Mộ Di vẫn là tươi cười như trước. Ở trong mắt mọi người, Uông Mộ Di cô chính là bày ra bài “tính tình ngoan ngoãn”, làm một quả hồng mềm, mặc dù có người khi dể cô, cô vẫn luôn không giận mà chỉ bất động ôn dịu ngoan ngoãn, có thể nói cô bẩm sinh không hiểu thế nào là tức giận, thậm chí chưa từng cãi nhau.

Đến ngay cả Khắc Khiêm cũng thường nói cô là tiểu quai quai*, làm cho người ta nhịn không được lại muốn sủng ái tiểu quai quai cô thật nhiều.

(* : quai là láu lỉnh a)

Kỳ thật ngoãn cũng không có gì là không tốt, tục ngữ không phải có nói ngốc nhân có ngốc phúc sao, cô tin tưởng lão thiên gia (ông trời) sẽ không bạc đãi cô, như vậy liền lạc quan một chút đi!

“Cậu có nhiều người theo đuổi như vậy, sao lại phải vội vã kết hôn, không bằng nhìn xem những người khác một chút.”

“Nhưng mình chỉ động tâm với một mình Khắc Khiêm nha!”

Cũng không thể trách nhóm bạn tốt của cô kinh động như thấy yêu quái như vậy, tuy rằng tình yêu cũng không cần phải chạy dài tới mười mấy năm mới kết hôn, nhưng theo lẽ thường mà nói, cô cùng Khắc Khiêm quen nhau chư đến ba tháng đã kết hôn, tựa hồ là quá nhanh, nhưng bất quá có làm sao? Cho dù thời gian yêu nhau thực ngắn, nhưng là, sau khi kết hôn bọn họ có thời gian là cả cuộc đời, hơn nữa cô cũng không muốn bỏ qua người đàn ông này, người đàn ông cô yêu.

“Các cậu lạc quan một chút đi, tại đây trên thế giới này, còn có gì hạnh phúc hơn là gả cho người đàn ông mà mình yêu đâu?” Uông Mộ Di cười meo meo nói ra kết luận cuối cùng của mình.

Xong rồi, thực là một cô em gái ngốc nghếch, không thể cứu được nữa rồi! Gả đi gả đi, dù sao ngăn cũng không ngăn được, con người ta nếu không một lần vấp ngã, thì sẽ vĩnh viễn không học được cái gì gọi là “đau”…….

“Em xác định là muốn gả cho anh? Hiện tại chạy trốn còn kịp nha!” Trên tấm thảm hồng, Thường Khắc Khiêm vô cùng suất khí bước tới ra vẻ thoải mái trêu ghẹo hỏi. (Min: nam chính lên sàn nè… *ngầt ngây* *nước miếng ròng ròng*…)

“Thật sự là có thể chạy sao?”Cái đầu lụa trắng Uông Mộ Di cũng cực kì vô tội hỏi lại.

Chỉ thấy khuôn mặt tuấn tú thoáng chốc lạnh lùng, hai tròng mắt mị bật ra những tia nhìn nguy hiểm. “Dám chạy, dù là chân trời góc bể anh cũng đều có thể bắt em trở về.” Nghiến răng nghiến lợi, đồng thời anh cũng không quên buộc chặt cánh tay, đem tay cô vây khốn chặt chẽ.

Hành động bá đạo của anh chọc cho cô vợ mới của mình nở nụ cười, chủ động dựa vào ngực anh như chú chim nhỏ nép vào, cần được anh che chở bảo bọc.

Vừa rồi vừa mới bước tới đầu cầu thang, Thường Khắc Khiêm trong lúc vô tình nghe được vài người tân khách đang bàn bạc, nguyền rủa quan hệ hôn nhân của anh cũng Mộ Di không thể chống đỡ qua nửa năm, làm anh tức giận đến nỗi thổi râu trừng mắt. (Min: ai za, anh có râu rồi a… già rồi…^^~ đùa chút thôi, đây chỉ là để chỉ quá tức giận thui nha…)

Không xem trọng có phải hay không? Không quan hệ, anh trời sinh đã thích đối ngược với kẻ khác, người khác càng không xem trọng, Thường Khắc Khiêm anh lại càng phải làm cho thật hoàn mỹ, dám cược bọn họ không qua nửa năm sao, đã thế anh phải dùng vô số cái nửa năm bịt miệng những người này lại, làm cho bọn họ ghen tị đến chết đi!

“Mộ Di, chúng ta nhất định sẽ thật hạnh phúc, tin tưởng anh.”

“Ân, em tin anh.”

Không xem trọng lời nói của mọi người (Min: sao nghe có vẻ mất dạy thế này nhỉ??), Thường Khắc Khiêm và Uông Mộ Di vẫn đúng theo dự kiến hoàn thành việc chung thân đại sự, kế tiếp cũng theo đúng kế hoạch lúc trước, hôm sau ngày hôn lễ, bọn họ liền chuẩn bị lên đường đi Czech hưởng tuần trằng mật.

Bởi vì hãng hàng không Hoàn Mĩ không có chuyến bay thẳng đến Czech, cho nên bọn họ bay qua Frankish tại Đức trước, rồi mới chuyển máy bay đi Czech.

Trước khi xuất phát, Thường Khắc Khiêm mang Uông Mộ Di đến cửa hàng ăn sáng phụ cận ăn sớm một chút, không gian của cửa hàng hơi nhỏ, hai người nào đó gắt gao ngồi ở vị trí trong góc, chia sẻ bữa ăn cùng nhau đầu tiên sau khi kết hôn.

Uông Mộ Di trời sinh ăn cái gì cũng chậm, cái miệng nhỏ nhắn luôn miệng nhấm nuốt, làm cho khi Thường Khắc Khiêm đã một hơi quét hết đĩa bánh trứng ngô bột cùng hành cuốn, thì củ cải trước mặt cô vẫn còn cao hơn phân nửa, mà anh cũng không thúc giục, chính là một tay nhẹ nhàng nâng cằm cô lên, cúi đầu nhìn về phía cô, ánh mắt thâm thuý của anh gắt gao khoá trên người cô, phảng phất nhưng đang thưởng thức cảnh đẹp vong tình có một không hai…..

Đôi mắt trong suốt, hai hàng lông mày thanh tú, cái mũi thẳng tắp nhỏ nhắn, đôi môi phấn nộn…. Ánh mắt một đường cong lượn xuống, dán vào xương quai xanh khêu gợi của cô, Thường Khắc Khiên hai tròng mắt trở nên vi mị, bất động thanh sắc nhìn cô vợ nhỏ của mình, điểu chỉnh ánh mắt xuống một chút, dưới áo quả nhiên có dấu một phong cảnh xinh đẹp vô cùng. (Min: ặc ặc…)

Tâm ý viên mãn, hình ảnh kiều diễm tối hôm qua lại tràn ngập trong lồng ngực anh……

Anh còn nhớ rõ thân thể anh có bao nhiêu hương, nhớ rõ thứ nắm trong lòng bàn tay mình có bao nhiêu mềm mại e thẹn, còn có khoảnh khắc đạt tới cực hại khoái trá trong nháy mắt kia… trời ạ, chỉ là hồi tưởng một chút, cả người anh đều nóng lên. (Min: ặc ặc lần 2…)

Không phải là anh rất thú tính, mà là cô rất mê người.

Xem xem, cô ngay cả ăn cái gì cũng đều thanh tú như vậy, nhìn đẹp như vậy… Mà cô cũng không phải ai khác, chính là cô vợ nhỏ bé của anh a.

Rốt cục cảm giác được ánh mắt của anh, Uông Mộ Di nâng mắt nhìn lại, phát hiện Thường Khắc Khiêm anh khí bức người trên khuôn mặt lại có chút đạm cười, thấy khó hiểu hỏi: “Anh đang cười cái gì?”

“Vợ yêu à, em ăn cái gì nhìn bộ dáng cũng rất đẹp.” Anh kìm lòng không được cong ngón tay, trên khuôn mặt phấn nộn của cô vuốt ve qua lại, bừa bãi hưởng thụ gương mặt mê người một cách cẩn thận.

Ánh mắt anh quá nóng bỏng, làm cho cô không tự chủ được ngừng thở, “…… Đừng động thủ động cước!” Cô cố gắng lên tiếng ngăn anh lại.

“Hắc, anh chỉ là giúp em sửa lại tóc thôi mà….. Nhưng thật ra em, đang suy nghĩ cái gì, hả? Tại sao đến cả tai đều đỏ lên vậy?” Thường Khắc Khiêm giảo hoạt thân thủ vuốt vuốt mái tóc mượt mà của cô, giọng điệu trêu chọc hỏi.

“Em đâu có, nào có suy nghĩ cái gì….” Cô không nhìn anh, ra vẻ trấn định đáp lại, nhân tiện đưa củ cải lên miệng.

Nghe vậy Thường Khắc Khiêm nâng mặt lên, thừa dịp người bên ngoài không chú ý tới, bèn hôn lên vành tai đã sớm nóng lên của cô, đã vậy còn chặt chẽ ngậm ở miệng, thình lình xảy ra hành động vô cùng thân thiết làm cho cô đang giả ngốc trốn tránh liền sửng sốt, hít một hơi thật mạnh mẽ, muốn lên tiếng ngăn cảm nhưng lại như bị vướng ở hầu, không thể nói thành tiếng, nguyên bản đang gắp củ cải cũng bởi vậy mà làm rơi xuống mặt bàn, tiếp theo củ cả lại lăn đi, còn suy sụp đến mức lăn đến chỗ người ngồi trong quán.

Uông Mộ Di không dám hô hấp, sợ hãi nếu thở mạnh, không chỉ dật ra hơi thở mà còn có cả tiếng rên ái muội, cả người cứng ngắc không dám nhúc nhích, chỉ sợ tuỳ lúc sẽ bị người khác nhìn ra manh mối.

Đáng giận là, cái tên Thường Khắc Khiêm còn không chịu bỏ qua, răng nanh nhẹ nhàng cắn cắn vành tai cô, đầu lưỡi còn ngả ngớn đùa, hơi thở ấm áp của anh còn thình thoảng phả vào tai cô mỗi khi anh hô hấp, làm cô như có cảm giác gãi ngứa tê dại mãnh liệt ập tới…..

Không, rất kích thích, cô không có cách nào ra vẻ trấn định nữa!

Ngón tay mềm nhũn, nguyên bản đang cầm đũa làm rơi xuống bàn, tạo ra tiếng va chạm tương đối vang, tuy rằng âm thanh không lớn, nhưng qua tai Uông Mộ Di, lại nghe giống như là cả thiên hạ đang phát hiện ra chuyện xấu của mình.

Thường Khắc Khiêm cuối cùng cũng chậm rãi thối lui, không kiềm chế được ý cười, đắc ý nhìn vẻ mặt xấu hổ của cô, càng nhìn, miệng cong lên độ cong càng lớn.

Ánh mắt anh vừa sâu thẳm lại sắc làm cho lòng cô âm thầm rung động, hai vai mảnh khảnh không tự chủ được co rúm lại, gương mặt tràn đầy uỷ khuất ngước nhìn anh, nhưng người nào đó không những không cảm thấy xấu hổ hay có lỗi, ngược lại lại cười càng thoải mái hơn, toàn bộ trong ngực đều chấn động, hại cô tức giận đến mức vươn tay đánh anh một cái. “Quá đáng!”

Bất quá tiếng mắng khi vào tai Thường Khắc Khiêm, lại không cách nào nhận ra được là cô đang tức giận mắng, mà âm thanh mềm mại nhẹ nhàng giống như một miếng bánh kem ngọt ngào, giống như là đang làm nũng, hồi lâu sau, người nào đó mới chịu thu hồi ý cười, thấp giọng hỏi: “Tại sao lại không ăn nữa?”

“Ăn không vào nữa.” Cái miệng nhỏ nhắn cong lên hờn dỗi. Bị anh trêu đùa nghư vậy, cô sao còn có thể nuốt trôi?

“Không thể lãng phí đồ ăn.” Anh cầm lấy đũa của mình, gắp một miếng thức ăn đưa đến miệng cô, một bộ dáng khiến cô lâm vào tình trạng không thể không ăn.

Anh thật hư hỏng! Trong lòng lẩm bẩm mắng vài câu, nhưng Uông Mộ Di vẫn ngoan ngoãn há mồm ăn.

“Như vậy mới đúng là tiểu quai quai của anh nha” Anh vừa lòng mỉm cười.

“Em cũng không phải sủng vật của anh.” Ai đó đang đô miệng lẩm bẩm.

“Em đương nhiên không phải sủng vật của anh, em là vợ yêu của anh, là tiểu ngoan của anh.”

Nghe được anh nói như vậy, đôi mắt đen bóng của Uông Mộ Di kinh ngạc nhìn anh… tuy rằng giọng điệu nghe qua thực bá đạo, nhưng cô lại không có cách nào ngăn được trong lòng lặng lẽ dâng lên ngọt ngào, cánh môi cong lên, ý cười còn nhảy lên tận hai tròng mắt.

Cô cả đời này được người ta khen nhiều nhất, chính là cái “ngoan” của mình, chỉ cần anh thích, cô nguyện ý cả đời đều nhu thuận nghe lời như vậy, khi anh gọi cô là tiểu quai quai… cứ như là gọi một con mèo nhỏ, một con chó nhỏ vậy

Chờ Uông Mộ Di ăn xong bữa sáng, hai người liền lập tức ra sân bay.

Thường Khắc Khiêm ôm tân thê tử của mình, một thân nhẹ nhàng xuất hiện ở trước sân bay của hãng hàng không Hoàn Mĩ, khiến cho nhưng người có mặt ở “hiện trường” được một trận xôn xao, vài cô gái nhỏ còn đem hai người bao vây, trái một câu huấn luyện viên, phải một câu huấn luyện viên, gọi một cách thật chân thành, đến ngay cả trưởng quan có đi thị sát cũng không được gọi nhiệt tình như vậy.

“Huấn luyện viên, đã lâu không gặp a, hôm nay anh không có mặc đồng phục, là muốn ra nước ngoài nghỉ phép sao?”

“Ừm, đi hưởng tuần trăng mật, cô ấy là phu nhân của tôi, Uông Mộ Di.” Thường Khắc Khiêm đem hộ chiếu, visa, vé máy bay đưa cho nhân viên ở quầy xong, quay trở lại ôm chầm lấy tiểu kiều thê của mình, đem cô còn đang thẹn thùng ra giới thiệu cho mọi người biết.

“Oa, bà xã của huấn luyện viên thật xinh đẹp nha, khó trách huấn luyện viên vội vã đem lấy về nhà.”

Cho dù là nói năng bình thường, cũng nói thật ngọt cực kỳ, quả không hổ là nhân viên bộ phận giao tiếp phục vụ.

“Cảm ơn mọi người, mọi người vất vả rồi.” Uông Mộ Di ngại ngùng mỉm cười.

“Nghe nói hôm qua là lễ thành hôn của hai người, nhưng là người ta vừa vặn có phiên trực ban, thật đáng tiếc…. Mặc kệ, lần sau huấn luyện viên kết hôn, ta nhất định phải đi tham gia.” Một cô tiếp viên hàng không nói.

“Phi phi phi, huấn luuyện viên người ta vừa mới tân hôn, cô nói linh tinh cái gì vậy?” Cả nhóm các cô gái thi nhau quở trách, làm cho cô gái vừa “phát ngôn bừa bãi” không dám mở miệng, bất quá lập tức lại có người khác sáp vào Thường Khắc Khiêm.

Uông Mộ Di vẫn biết chồng mình thực mê người, nhưng là khi chính mắt nhìn thấy anh bị một đám phụ nữ vây quanh rầm rộ, vẫn thực giật mình, cô dám nói, nếu không phải là anh thuỷ chung gắt gao nắm lấy tay cô, chỉ sợ cô đã sớm bị “đàn” các tiểu thư nhiệt tình này đẩy qua một bên rồi!

“Ủa! Huấn luyện viên, rốt cục anh dùng mỹ phẩm gì, tại sao mỗi lần nhìn thấy đều suất khí như vậy?” Một nhân viên vừa đưa số liệu vào lập giấy đăng kí, một bên vẫn không quên tán gẫu vài câu. (Min: ta sặc, cái câu kia không phải dùng để hỏi các quý cô sao????)

“Đó là bởi vì bà xã của tôi dùng tình yêu để tưới a.”

Trong khi nói chuyện, Thường Khắc Khiêm vẫn cố ý vừa thâm tình vừa chân thành nhìn về phía Uông Mộ Di, chọc cô không biết nên khóc hay nên cười.

“Ai da, rõ ràng còn đang nháy mắt với nhau a, em thấy anh rõ ràng là tới kích thích những phụ nữ độc thân như chúng ta thôi a.”

Nội dung đối thoại không hề kiêng kỵ, mọi người đều cười nói rất thoải mái, đột nhiên truyền đến những tiếng thì thầm cảnh báo dồn dập….

“Hư, tránh mau tránh mau, Hứa tổ trưởng đến đây.”

Chỉ thấy nguyên bản các muội muội còn đang vây kín Thường Khắc Khiêm trong nháy mắt đã giải tán, tự giác trở lại làm việc, tốc độ nhanh đến mức làm cho Uông Mộ Di được mở rộng tầm mắt, cô còn đang buồn bực không hiểu phát sinh chuyện gì, không bao lâu sau, liền thấy một người phụ nữ bộ dáng thật xuất sắc chậm rãi hướng quầy tiếp tân đi tới, vẻ mặt tựa hồ có điểm nghiêm túc.

Đối phương ánh mắt đang lơ đãng, khi đảo qua Thường Khắc Khiêm, đột nhiên một trận kinh ngạc, qua vài giây mới lấy lại tinh thần, khôi phục lại trấn định.

“Đã lâu không gặp.” Thường Khắc Khiêm chủ động chào hỏi.

“…… Nhĩ hảo, huấn luyện viên Thường.” Người phụ nữ cố ý đè cho bằng thanh âm để không lộ ra nỗi lòng.

Bỏ qua bước chào hỏi ân cần đơn giản, Hứa tổ trưởng ra vẻ bận rộn kiểm tra các bộ chấp hành, sau đó đó thấp giọng ra vài chỉ thị, hình như vẫn còn cảm thấy không hài lòng, sau lại chính mình tiếp nhận bàn phím để trực tiếp làm việc.

Không khó để nhận ra rằng Hứa tổ trưởng hẳn là một người uy nghiêm. Xem, các muội muội vừa rồi còn hoạt bát lên tiếng huyên náp, hiện tại lại trở thành một đám rất ngoan ngoãn, ngay cả khí cũng không dám hít mạnh, bộ dáng thật giống như con chuột gặp phải mèo.

Sau chút thời gian chờ đợi ngắn ngủi, Hứa tổ trưởng ngẩng đầu nói: “Huấn luyện viên Thường, bởi vì hôm nay khoang hạng nhất không còn chỗ, công ty bên này đã chủ động giúp anh rồi, hiện tại sẽ lập tức hoàn thành công việc vận chuyển hành lý, thỉnh chờ thêm một chút.”

“Cám ơn.” Nghiêng người một chút, anh nhẹ nhàng nhéo mũi Uông Mộ Di, “Là tại em ăn lâu đó nha!”

Uông Mộ Di cười khẽ nhăn nhăn cái mũi, né tránh bị anh đùa.

Hoàn thành các thủ tực đăng kí xong, bọn họ xoay người rời khỏi quầy, không biết có phải do cô quá mức mẫn cảm hay không, nhưng Uông Mộ Di luôn cảm thấy sau lưng có ánh mắt nóng rực gắt gao đuổi theo bọn họ, kiềm chế tò mò không được, cô quay đầu nhìn lại, ánh mặt trùng hợp gặp ánh mắt của Hứa tổ trưởng…

Hai người trong lúc đó nhất thời đều có chút xấu hổ, Uông Mộ Di vội vàng nở nụ cười yếu ớt hưởng ứng, Hứa tổ trưởng cũng không dự đoán được cô sẽ quay đầu lại nhìn như vậy, nên cũng cứng ngắc kéo kéo khoé miệng, vội vàng cúi đầu che đi ánh mắt nhất thời loé sáng của mình. (Min: hừm, ý đồ đen tối đây mà.)

Uông Mộ Di không phải là không nhận ra điểm kì quái, mấy vấn đề thình lình nhảy lên trong lòng, cô âm thầm suy tư…

Vì sao thời điểm Hứa tổ trưởng nhìn Khắc Khiêm lại xuất hiện biểu tình kì quái như vậy? Vì sao cô ấy muốn cố ý biểu tình kì lạ, nhưng khi bọn họ rời lại dùng ánh mắt truy đuổi để nhìn như vậy? Cô ấy cùng Khắc Khiêm rốt cục là có quan hệ gì?

“Khắc Khiêm, anh cùng Hứa tổ trưởng quen nhau lâu chưa a?”

“Em là nói Mai Lâm sao, có một khoảng thời gian không gặp cô ấy rồi, cô ấy trước kia cũng là tiếp viên hàng không, bọn anh cũng cùng nhau bay vài chuyến, sau lại bởi vì một số lý do cô ấy lại chuyển công tác, làm sao vậy, lại đột nhiên đối với cô ấy hiếu kì sao?”

“Mọi người đều giống như thực kính sợ cô ấy.”

“Hiện tại cô ấy đang là tổ trưởng, nếu nhóm mấy tiểu nha đầu kia không đủ ôn trọng, cô ấy đương nhiên phải nghiêm túc mới nhắc nhở được mọi người.” Thường Khắc Khiêm nhìn đồng hồ, “Còn một ít phút nữa mới đến thời gian làm thủ tục lên máy bay, anh cùng em đi qua mấy cửa hàng miễn thuế xem nha.”

“Ân, đi thôi.”

Không biết có phải là cô rất dễ dàng thoả mãn hay không, nhưng cô cảm thấy chỉ cần ở cũng Khắc Khiêm tay trong tay đi cùng một nơi, như thế đã là hạnh phúc rồi.

Uông Mộ Di khoé miệng thuỷ chung loan loan ý cười, đến ngay cả nghi vấn phức tạp của cô mới rồi, đều trong nháy mắt tan rã hết.

Ở cửa hàng mua một quyển tiểu thuyết, tính trong lúc bay sẽ dành thời gian đọc, bọn họ lại tiếp tục đi, còn chưa kịp đi đến khu bán đồ trang điểm, cô đã lập tức mẫn cảm hắt xì.

“Em có lạnh không?”

“Không lạnh, là nước hoa quá nồng, mũi em vốn mẫm cảm, ắt xì, ắt xì…..”

Thấy cô một hơi hắt xì ba lần, Thường Khắc Khiêm nhanh tay lấy khăn tay che mũi của cô, nhanh chóng bước qua khu bán nước hoa.

Vợ yêu của anh là một cô gái vốn tôn trọng thiên nhiên rừng rậm, mặc kệ là nước hoa hay mỹ phẩm, thậm chí là sửa tắm, dầu gội đầu, chỉ cần có thêm một lượng nhiều hương liệu hoá học, chẳng những sẽ làm da cô sưng đỏ, mà sẽ hắt xì mãi không ngừng, mỗi lần nhìn thấy cô bộ dáng nước mắt đâng đầy, thống khổ không chịu nổi, tâm anh đều cảm thấy thật đau.

Nói đến đây, thật không thể không kể tới sự kiện kia……

HẾT CHƯƠNG 1


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: pipa
     
Có bài mới 04.12.2011, 01:04
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83652 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nhiệt luyến lúc phân phòng - Lục Diều - Điểm: 10
Chương 2

Còn nhớ rõ thời gian bọn họ mới bắt đầu yêu nhau, thừa dịp bay đi Los Angeles, anh thuận đường tới thăm nơi định cư của người nhà , mấy hôm trước, anh đi trên đường, lơ đãng thấy một gian tủ kính ở góc đường trưng bày một loạt các lại hương nước hoa cao cấp xinh đẹp, mỗi lọ nước hoa đều làm bằng thuỷ tinh với những màu sắc rực rỡ trông như những đoá hoa, hoa lệ mà không tục diễm.

Khi đó anh lập tức đã nghĩ đến Mộ Di, không cần nghĩ ngợi đẩy cánh cửa thuỷ tinh rồi bước vào, mất không ít thời gian để chọn lựa, thử hương, cuối cùng anh mua một mùi hương cao cấp là hoa lài cùng vài lọ nước hoa, âm thầm chờ mong khi cô mở lễ vật này ra sẽ kinh hỉ tươi cười.

Đây là lần đầu tiên anh lo lắng như vậy khi chọn quà cho một cô gái!

Quả nhiên, khi anh trở cầm quà tặng đưa đến trước mặt cô, cô hàm súc mà thẹn thùng nở nụ cười, giống như một cô gái nhỏ nói lời cảm ơn với anh.

Thường Khắc Khiêm vĩnh viễn nhớ rõ ánh mắt hồn nhiên xán lạn kia, làm cho anh cảm thấy máu trong người chảy như điên tán loạn, cả người hưng phấn như một đứa nhóc mười bảy, mười tám tuổi đang xúc động.

Nhìn cô yêu thích không buông tay, ân cần vuốt ve lọ thuỷ tinh hình đoá hoa rất khác biệt kia, anh cảm thấy thật thoả mãn, nhưng không đến một giờ, bọn họ đã phải đến bệnh viện…

Cô giấu diếm chuyện mẫn cảm đối với những chất hoá học, tuy rằng đã khẩn cấp tiêm, uống thuốc, thuận lợi khống chế được bệnh dị ứng khi đó, nhưng là vì trận chạy chữa ngoài ý muốn này do mình mà ra, làm cho Thường Khắc Khiêm vô cùng ảo não và tự trách…..

Sau khi rời khỏi bệnh viện, anh lái xe đưa cô về nhà, dọc trên đường đi hai người đều trầm mặc không nói gì, làm cho không khí có chút cổ quái, thẳng đến khi đưa cô về đến phía dưới lầu của nhà trọ, cảm xúc ẩn nhẫn lâu ngày của anh rốt cục bùng nổ.

“Vì sao em không nói cho anh mình bị dị ứng? Không thích thì không thích, làm gì phải uỷ khuất chính mình? Anh không cần em lấy lòng anh, như vậy thực giả tạo.” Anh nhăn mày lại, giọng điệu mang theo vài tia tức giận.

Anh biết lên án như vậy thực đả thương người, anh nghĩ cô sẽ tức giận khóc lóc một phen, nhưng cô chính là vẻ mặt thực bình tĩnh nhìn anh một cái, sau đó dùng loại giọng điệu cực nhẹ cực lạnh, chậm rãi trả lời anh: “Nếu không để ý, cần gì phải lấy lòng?”

Lời của cô giống như một đạo sấm rền, mạnh mẽ đánh vào ngực anh, Thường Khắc Khiên quả thực không thể tin những gì mình nghe được, chỉ có thể thật cẩn thận âm thầm miệt mài theo đuổi tâm ý sau lời nói này.

Nếu không để ý, cần gì phải lấy lòng? Nói cách khác, chính là bởi vì cô để ý đến anh, cho nên muốn lấy lòng anh phải không?

Tình huống thình lình xảy ra làm cho anh đứng ngồi không yên, tư duy tạm ngừng, trong nháy mắt, anh cảm thấy tâm của mình đột nhiên vừa xuất hiện một khe hở, giống như vừa có cái gì đó đi vào, anh kéo kéo khóe miệng cừng ngắn, vui vẻ muốn cười, lại giống như đứa ngốc vò đầu bứt tai.

“Ngủ ngon, cám ơn anh đã đưa em về.”

“Anh….” Tài hùng biện bình thường không ai sánh được Thường Khắc Khiên, giờ phút này cư nhiên ngay cả một câu đều không nói được, ngay cả anh cũng không nhịn đuợc tự mắng mình ngu xuẩn.

Dưới ánh mắt tràn đầy chán nản của anh, Uông Mộ Di mở cửa xe chậm rãi rời đi.

Không, không thể để cô đi! Một ý niệm mãnh liệt hiện lên trong đầu anh, anh vội vàng mở cửa xe đuổi theo, lúc Uông Mộ Di lấy chìa khoá nhà ra, chuẩn bị mở cửa vào nhà trọ, anh một phen ôm lấy cô từ phía sau….

Uông Mộ Di cả người rét run một chút, tay cầm chìa khoá thoáng chốc cứng đờ. “… Khắc Khiêm?”

Anh chặt chẽ vòng tay ôm lấy cô gái xinh đẹp, cúi đầu xuống, đem mặt vùi vào gáy cô, nhiệt năng hô hấp không ngừng phảng phất ở trên cổ cô. “Thực xin lỗi, Mộ Di, không cần tức giận, vừa rồi là anh không tốt, là anh quýnh lên liền nói năng lung tung, anh sẽ giải thích với em.”

Cô nói rất đúng, nếu không cần, căn bản là không cần lấy lòng, anh mua này mua nọ tặng cô, xuất phát điểm không phải là muốn lấy lòng cô sao? Nếu sự lấy lòng của cô, bị anh lên án là giả dối, vậy thì chính anh chẳng phải càng dối trá? Anh vừa rồi quả thực không nên nói những câu như vậy với cô!

Bị giam trong lồng ngực anh, Uông Mộ Di lưng tiếp xúc với sự nóng cháy của hẳn, nhỏ giọng nói: “Em, em không có tức giận….”

Cô ngay từ đầu chợt nghe ra anh tự trách, cũng hiểu vì sao anh ảo não, cho nên cũng không có đem những lời anh nói vừa rồi để trong lòng, đương nhiên, trong lòng cũng có bao nhiêu điểm khổ sở. nhưng thật sự không phải tức giận, huống chi anh hiện tại chủ động giải thích, khổ sở lập tức đã tan biến…..

“Thật sự?”

“Thật sự.”

“Thực xin lỗi, anh nghĩ, anh rất để ý đến em……”

Anh thẳng thắn, làm cho cô không tự giác cúi đầu, ngượng ngùng mím môi nở nụ cười.

Anh ôm cô, nhân cơ hội ghé sát vào tai cô nói rất nhiều lời ngon tiếng ngọt, làm cô thẹn thùng, ngay cả tai đều đỏ bừng, bỗng nhiên, cô cảm giác được trên cổ có cảm giác ướt át ấm ấp, còn hơi hơi có lực hút, gợi lên cảm giác tê dại khó tả.

Là hôn, Khắc Khiêm hôn cô cô cũng không hề có cảm giác chán ghét anh đụng chạm, chỉ là….. Nơi này tuỳ thời đều có các hộ gia đình ra ra vào vào, hai người bọn họ lại ở trong đây diễn cái vở kịch tình yêu, vạn nhất bị gặp được, cô chằng phải là rất mất mặt hay sao?

“Khắc Khiêm, đã khuya, em, em muốn trở về!”

Nàng ý đồ giãy ra khỏi vòng ôm của hắn, một cỗ lực lượng thuận thế kéo cô vào lòng, làm cho cô xoay người đối mặt với anh, còn chưa kịp phản ứng, một bóng ma liền nghênh diện đè ép xuống dưới, hai cánh môi rực lửa liền ngăn chặn cô, khát vọng làm khó dễ cái miệng nhỏ nhắn dễ thương, đem toàn bộ thanh âm của cô nuốt hết vào miệng.

Đó là một loại cảm thụ thật kỳ lạ, cả người như là phập phềng ở trong không gian dị thứ nào đó, đầu lưỡi thơm tho mãnh liệt quấn lấy nhau, mang lại rất nhiều hưng phấn khoái cảm lại làm cho người ta lâm vào tình trạng hít thở không thông.

Anh như là đói khát khẩn thiết muốn ăn cô, lại dùng lực đạo tràn ngập trìu mến cùng cô gắn bó giao lưu hơi thở, thoái mái, vô cùng thân thiết, choắng váng huyễn hoặc, lại vô cùng ngọt ngào…..

Thường Khắc Khiêm sau khi thoáng thoả mãn, mới lưu luyến chấm dứt nụ hôn này, mà Uông Mộ Di thật vất vả mới làm cho lý trí trở về vị trí cũ cảm thấy tình yêu thực khó khăn, tính trẻ con cúi đầu xuống, nói cái gì cũng không chịu ngẩng đầu lên, anh khuyên can mãi, cô mới cố mà ngẩng đầu lên, lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn đở bừng không thua kém gì quả hồng.

Cô rất ngoan, ở trước mặt cô, anh luôn cảm thấy chính mình giống như con sói hoang phạm phải tội ác tày trời!

Tiểu nhạc đệm ngoài ý muốn như vậy, làm cho anh bất giác phát hiện ra thể chất mẫn cảm của cô, cũng làm cho ngày nào đó trở thành ngày kỉ niệm nụ hôn đầu tiên của bọn họ.

Nhưng  nói ra cũng thật kỳ quái, rõ ràng không bao giờ dùng nước hoa, nhưng trên người Mộ Di luôn luôn phát ra một loại hương thơm không nùng nhưng cũng không đạm, dễ ngửi vô cùng, mỗi lần đứng bên cạnh cô, chỉ cần nhẹ nhàng hít vào, mũi sẽ tràn đầy hương vị của cô, nếu không phải hiện giờ cô bộ dáng rất đáng thương, anh thật muốn cùng cô hảo hảo nghiên cứu một chút.

“Vẫn thực không thoải mái sao?” Anh thân thiết hỏi.

Tuy rằng đã rời khỏi khi đồ trang điểm nồng đậm hương khí, nhưng Uông Mộ Di vẫn không ngừng hắt xì, cô đơn giản nắm cái mũi, khó chịu nói: “Em đi toilet một chút.”

“Hảo, anh ở chỗ này đợi em.”

Cầm khăn tay của Thường Khắc Khiên, Uông Mộ Di đi vào toilet nữ,  mở nước, dùng lượng nước lớn chụp lên rửa mặt, hơn nữa gãi cái mũi bất an ngứa ngứa, quả nhiên có hiệu quả.

Phải tẩy trừ như vậy vài lần mới hết, cô đóng vòi nước lại,  lấy khăn tay ra lau đi nước còn sót lại trên mặt, thế này mới cảm thấy bệnh trạng mẫn cảm của mình thư hoãn không ít.

Đợi đến khi cô trở về bên cạnh, Thường Khắc Khiên vẫn có chút lo lắng hỏi: “Thế nào, có tốt hơn chút nào không em?”

Cô bướng bỉnh nhăn nhăn mặt làm mũi xấu, lại tính trẻ con chu môi nói, “Anh xem, tốt lắm.”

Lúc này, tiếng loa thông bào chuẩn bị đến giờ làm thủ tục đăng kí truyền đến, cô kéo tay anh, khẩn cấp muốn chạy tới cửa đăng kí.

“Không vội, chậm rãi đi, máy bay sẽ chờ chúng ta.”

“Không được, em đã muốn khẩn cấp nhanh chút đến Czech !”

Rốt cục, trài qua một quãng đường bay thật dài, khi bọn họ ra đến đại sảnh sân bay, Uông Mộ di lập tức giang hai cánh tay nhìn lên phía chân tời, trên mặt là nụ cười sáng lạn mà cả đời Thường Khắc Khiêm cũng không thể quên được.

Cả đời chỉ có một lần đi hưởng tuần trăng mật, Thường Khắc Khiêm mang cô đi du ngoạn khắp nơi như những thành nội với những kiểu kiến trúc kinh điển, ở trong quán cà phê trong tân thành lại thăm dò, còn mang cô đi du thuyền đến ngoã tháp. (Min: cái đoạn nì hông chắc lứm..^^)

Đến ôn tuyền ở Karo du ngoạn an dưỡng, bọn họ cầm chén ôn tuyền mới mua, cùng uống một chén nước, Thường Khắc Khiêm đột nhiên theo cảm tính nói, “Chờ khi chúng ta kết hôn được mười năm, chúng ta lại đến nơi này chơi, nhưng khi đó anh muốn dẫn tiểu hài tử của chúng ta cùng đến, mang theo cái cốc này đứng lại chỗ này, cả nhà cùng nhau uống một ly nước ôn tuyền.”

Uông Mộ Di vừa nghe, hốc mắt nhất thời nóng lên, “Ân, mười năm sau nhất định chúng ta lại đến đây.”

Khi đó, cô cũng âm thầm hạ quyết tâm, cho dù cuộc hôn nhân này trong tương lai không tránh được sẽ có những khúc chiết, nhưng cô cũng nhất định dùng thái độ bao dung cũng anh làm hoà, trừ phi…..

Anh thay lòng đổi dạ, có người phụ nữ khác.

***

Thường Khắc Khiêm mặc đồng phục, anh tuấn đứng ở trong tổ viên phái trung tâm, vừa chấm dứt chuyến bay, tên mặt anh nhìn không ra một chút mệt mỏi nào, vội vàng xử lý mọi thủ tục, còn không quên cùng đại tỷ trung tâm phái tới nhàn nói việc nhà.

“Tháng này lại phải bay mấy chuyến?”

“Ba chuyến.”

Nguyên bản tháng này anh vốn nghĩ sẽ được thoải mái một chút, ai biết được ngày họp giao ban hôm đó, anh cư nhiên bị chỉ định bay, chết tiệt hơn nữa là phải bay đi châu Âu mười ngày, thật sự đen đủi hết mức, anh hoài nghi nhất định ông trời cho rằng anh và Mộ Di quá hạnh phúc, mới có thể luôn tìm anh gây phiền toái.

Bình thường  một chuyến bay tới mười ngày đã chạy không thoát, một tháng có hai chuyến đã thực thê lương, đã thế anh cố tình trong một tháng tận ba chuyến! Anh cơ hồ nghĩ không ra, cứ mỗi lần cũng vợ yêu hảo hảo ăn cơm một bữa, là y như rằng có việc gì xảy ra.

“Ba chuyến?” Đại tỷ phía bên trung tâm vội vàng nhìn lại lịch bay tháng này, xác nhận xong, vẻ mặt thật có lỗi nhìn Thường Khắc Khiêm, “Thực xin lỗi, cái lão cơ trưởng kia nhất thời xảy ra trạng huống gì đó, nên đành phải khẩn cấp bắt người.”

“Tôi hiểu các người cũng thực khó xử, nói cho cùng, nếu không phải tôi thì cũng sẽ là người khác, mọi người cũng không thích bị bắt như vậy.”

“Tháng sau, tháng sau tôi cam đoan nhất định giúp cậu sắp xếp thật tốt thời gian biểu, cho cậu nhiều thời gian một chút có thể cùng bà xã của cậu.”

“Đây là do đại tỷ nói nha, tôi trí nhớ nhưng là tốt lắm, nếu tháng sau còn như vậy nữa, tôi nhất định sẽ đến trung tâm kháng nghị.” Hắn trêu ghẹo nói.

Đại tỷ phía trung tâm cười cười, “Đúng rôi, câu kết hôn bao lâu rồi?”

“Bảy tháng.” Thường Khắc Khiêm cười cười đáp.

Thật nhanh, nhoáng một cái đã nửa năm trôi qua, bất quá, điều anh đắc ý chính là, những người lúc trước không xem trọng cuộc hôn nhân của bọn họ, hiện tại nhất định được mở rộng tầm mắt đi! Hừ, cư nhiên dám cá cược hôn nhân củ hắn không qua nổi nửa năm, thật sự vô liêm sỉ. (Min: thù dai quá… @.@)

“Thế tính khi nào thì sinh tiểu hài tử?”

“Khi nào đại tỷ cho tôi thời gian biểu tốt một chút, tôi mới có thời gian cố gắng tạo người a!”

Anh suốt ngày phải bay không ngừng, ngắn thì dăm ba bữa, lâu là hơn người ngày, bình thường ngày nghỉ của người khác lại chính là ngày anh bán mạng công tác, có đôi khi ngàn dặm xa xôi về nhà, vợ yêu của anh đã ngủ đến cửu trọng thiên ngoại rồi, muốn thân mật một chút, nhưng lại lo lắng vợ yêu ngày mai không có tình thần đi làm, đành phải tắm nước lạnh hạ hoả. (Min: tội anh, nhịn nhiều là hông tốt cho sức khoẻ nha..^^)

Chờ khi anh tỉnh ngủ, Mộ Di đã rời nhà đi làm, giường đôi trong nhà căn bản là để hai người thay phiên ngủ, biết thế lúc trước mua giường đơn là tốt rồi, ít nhất vào thời điểm chỉ có một người ngủ trên đó sẽ không cảm thấy tịch mịch.

Kỳ thật, anh cũng rất muốn nhanh sinh tiểu hài tử, xem tình huống bây giờ, nếu có tiểu hài tử, anh thực sợ ngày nào đó tan tầm về nhà, tiểu hài tử của mình sẽ nghĩ anh là một thúc thúc xa lạ nào đó, nói không chừng tiểu hài tử này còn đối với bảo vệ dưới lầu thân thuộc hơn với phụ thân thân sinh ra nó a!

Ai, ngẫm lại thật có điểm bi ai……..

“Cậu chụp mũ cho tôi như vậy, xem ra tháng sau nếu tôi không cho cậu một cái thời gian biểu vừa lòng, tôi sẽ biến thành tội nhân mất.” Đại tỷ tức giận liếc hắn lườm hắn một cái.

“Cho nên tôi nói đại tỷ a, cô hiện tại là thân mang trọng trách nha, hạnh phúc của tôi cùng bà xã liền do cô nắm giữ trên tay.”

Nói chuyện phiếm thêm vài câu, anh cầm tư liệu long long trong tay, chuẩn bị đi báo cáo kết quả công tác, quay người lại, liền nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc thoáng qua. “Di, kia không phải Mai Lâm sai?”

“Nha, đúng rồi, cô ấy vừa đến đây xin tạm giữ chức ngừng lương.”

“Giữ chức ngừng lương? Vì sao? Cô có biết nguyên nhân không?” Thường Khắc Khiêm kinh ngạc hỏi.

“Cô ấy chỉ là nhân tốt tư nhân, chi tiết tôi cũng không rõ ràng lắm, cậu có lẽ phải hỏi chính cô ấy mới biết được.” Đại tỷ nhất thời cảm thán nói: “Trước kia Mai Lâm là một cô gái hoạt bát cỡ nào, tôi còn nhớ rõ cô ấy mỗi lần nói chuyện cùng tôi, hai ánh mắt luôn loé sáng tự tin, cũng không biết là do nguyên nhân gì, làm cho cô ấy biến thành cái dạng này.”

Thường Khắc Khiêm trầm mặc không nói, anh biết là do nguyên nhân gì, nhưng cũng giống như người khác hi vọng cô ấy có thể nhanh chút thoát khỏi, nhưng là cô ấy tựa hồ thầm nghĩ sẽ đem chính mình tự vây trong cái vòng thống khổ ấy.

Trầm ngâm giây lát, anh vội vàng giao văn kiện trong tay, sau đó nhanh nhẹn đăng kí rồi xoay người đuổi theo.

Bên ngoài mưa không ngừng rơi xuống, anh nhìn thấy một bóng dáng Hứa Mai Lâm quật cường, cô ngay cả ô cũng không mang theo, cứ như vậy giống như một cô hồn giữa trời mưa, chậm rãi đi ra.

Thường Khắc Khiêm nhất tời cảm thấy buồn phiền, mở ô trong tay ra, đuổi theo, “Mai Lâm!”

Hứa Mai Lâm nghe thấy thanh âm của anh, tạm dừng cước bộ, thân mình run nhè nhẹ một chút, nhưng cũng không có quay đầu nhìn lại, vài giây sau, lại vội vàng mại khai bộ pháp. (Min: thật giống cô hồn a… @>@)

“Mai Lâm, dừng lại một chút.” Thường Khắc Khiêm căm tức quát khẽ, bước nhanh đuổi theo, tiếp theo chân dài sải một bước, chắn ngang đường đi của Hứa Mai Lâm, “Vì sao lại chạy?”

Tự biết trốn không thoát, Hứa Mai Lâm bây giờ mới tươi cười một chút hơi ngại ngùng cứng ngắc, ngầng đầu lên nhìn anh, “Huấn luyện viên tìm tôi có việc sao?” Cô dùng giọng điệu xa lạ có phép mở miệng nói.

“Muốn đi đâu?” Anh cầm ô che tạm cho Hứa Mai Lâm.

“Về nhà.”

“Anh đưa em về.”

Hứa Mai Lâm hoảng sợ, ngây người trong vài giây, sau đó vội vàng rớt ra khoảng cách, “Không cần phiền toái, em có thể tự về.”

Bọn họ trong lúc đó đã có nhiều lời đồn đại chuyện nhảm, bây giờ không cần nhiều thêm một cái làm đảo loạn cuộc sống đang yên bình của nhau, vẫn nên bảo trì khoảng cách thì tốt hơn.

Thường Khắc Khiêm hiểu rõ cố kỵ của cô, “Không cần phải để ý người khác nghĩ như thế nào, đi thôi, xe của anh ở bên kia.”

Thấy cô chậm chạp không hề có động tĩnh, anh thân thủ khẽ đẩy bờ vai cô, cô giật mình lảo đảo, nhíu mi lại, tựa hồ còn có kháng cự, anh quết định không chậm chạp vô ích nữa, một tay đặt lên lưng cô, đắn đo gắng sức đem cô đi về phía trước.

“…… Khắc Khiêm ca, em không sao, anh thật sự không cần đưa em về.”

“Nếu em vẫn coi anh là người một nhà, còn gọi anh một tiếng Khắc Khiêm ca, vậy ngoan ngoãn lên xe, anh có chuyện muốn nói rõ ràng với em.”

“Chẳng lẽ anh không sợ lại có những lời đồn đại khó nghe sao? Anh hẳn là muốn bảo trì khoảng cách với em.” Cô vội vàng nói.

“Nếu chỉ là lời đồn, tự nhiên sẽ không bao giờ có thật, trước kia không sợ, về sau cũng sẽ không.” Anh đem cô hướng về phía ghế lái phụ bên phải của xe, mơ cửa, rồi dường như là nhét cô vào trong xe, sau đó lướt qua thân xe, thu hồi ô, rất nhanh ngồi vào ghế điều khiển.

“Lau nước mưa ở trên mặt đi.” Anh lấy khăn tay ra đưa cho Hứa Mai Lâm.

“…… Cám ơn.”

“Anh nghe nói em xin giữ chức ngừng lương.”

Động tác chà lau tạm dừng, cô cả người trầm mặc hồi lâu, “…….Ân.” Dường như phải cố lấy hết dũng khí để trả lời.

“Vì sao?”

“Em muốn đi tìm anh ấy.”

Hai hàng lông mày thắt lại,“Mai Lâm, em cũng không thể lừa gạt chính mình mãi như vậy được, hắn đã chết rồi!”

“Không, anh ấy không chết! Em…… Tháng trước em ở trên đường…… Nhìn thấy anh ấy.”

“Em nhìn thấy Chấn Quốc? Làm sao có thể?” Thường Khắc Khiêm vẻ mặt kinh ngạc, giống như gặp quỷ.

Nếu như cô thật sự nhìn thấy Chấn Quốc, vậy thật là kỳ lạ, bởi vì một người đã sớm chết, không có khả năng lại xuất hiện.

“Là thật, ngay tại gần nơi trước kia bọn em từng sống, lúc ấy em đang ở trong xe đậu ở đầu đường, em rõ ràng nhìn thấy anh ấy đi qua phía trước xe.” Giọng nói của cô thập phần chắc chắn.

“Mai Lâm, có thể là em……” Nhìn lầm rồi. Anh không đem ba chữ cuối cùng nói ra, bởi vì, không đành lòng. “Anh muốn nói, có những người rõ ràng không hề có quan hệ huyết thống, nhưng ở trong mắt người khác, ở góc độ nào đó cảm thấy có nét tương đồng, có thể là em vừa gặp được người trùng hợp như vậy không?”

“Không phải trùng hợp, em thật sự thấy được!”

Thường Khắc Khiêm thở dài. Mai Lâm yêu học đệ đại học của anh Phương Chấn Quốc, nhưng bởi vì người nhà đối phương cảm thấy gia thế của cô rất không vừa mắt, vì thế luôn tìm mọi cách ngăn cản họ ở chung một chỗ, làm cho con đường tình yêu của họ cực kì vất vả, nhưng bọn họ đều chưa bao giờ nghĩ tới việc chia tay lẫn nhau, thẳng cho đến khi vụ tai nạn giao thông kia xảy ra………

Lúc ấy Mai Lâm cũng ở trên xe, Chấn Quốc bị thương nặng không thể cứu chữa, nhưng cô lại lông tóc nguyên vẹn, nghe nói trước khi phát sinh tai nạn, hai người ở trên xe đã xảy ra tranh chấp, sau đó cô chẳng những bị người nhà của Chấn Quốc công kích khéo, lại còn bị mất đi người mình yêu thương nhất, mất đi tình cảm chân thành, chuyện này đối với cô là đả kích rất lớn, có một khoảng thời gian dài, cô căn bản không thể tự mình sống được.

“Mai Lâm, hãy nghe anh nói, hiện tại em phải bình tĩnh lại, Chấn Quốc cũng sẽ không hy vọng nhìn thấy em như vậy.” Anh tận lực bình tĩnh khuyên bảo cô.

“Khắc Khiêm ca, em thật sự đã cố gắng, nhưng……. Em không nghĩ để mất cơ hội lần này. Thời điểm Chấn Quốc ra đi, em ngay cả nhìn anh ấy lần cuối cũng không được, không có di thể, không có tang lễ, ngay cả anh ấy được an táng ở nơi nào cũng không biết, em rất rất muốn bình tĩnh tiếp nhận chuyện anh ấy đã rời xa em, nhưng là, em thật sự đã nhìn thấy anh ấy, rõ ràng ở ngay trước mắt như vậy, làm sao em có thể thờ ơ? Đây có lẽ là cơ hội cuối cùng để em có thể bồi thường lại tất cả!” Bi thống ẩn nhẫn lâu ngày rốt cục bùng nổ, Hứa Mai Lâm lệ rơi đầy mặt, toàn thân run run.

Từ khi sự tình phát sinh đến nay, cô không có một ngày ngủ yên mà không từ trong hối hận tỉnh lại, trình độ thống hận chính mình của cô, ngay cả đến chính cô đều cam thấy sợ hãi.

Cô cũng không khẩn cầu có người tin tưởng mình, bởi vì, thời khắc nhìn thấy bóng dáng quen thuộc kia một lần nữa xuất hiện trước mắt, chính cô cũng không chỉ một lần hoài nghi có phải là sự thật hay không.

“Khắc Khiêm ca, em thật sự mệt chết đi, rất thống khổ, không thể bù lại sai lầm mình đã phạm phải, đã làm cho em cõi lòng tan nát, anh có biết hay không?”  Hai vai vô lực của cô cúi xuống, bởi vì khóc mà run run.

“Mai Lâm……” Anh vỗ vỗ lưng của cô,“Khóc đi, hảo hảo khóc đi.”

Vừa dứt lời, tiếng khóc của người đang tan nát cõi lòng kia càng lúc càng lớn, cô giống như một con sông lớn bị tràn nước, nước mắt kích động tràn ra.

Thường Khắc Khiêm không có ngăn cản, hào phóng đem bả vai cho cô mượn, để cô có thể thống thống khoái khoái khóc một hồi, khóc xong rồi, lại một lần nữa đứng lên, tiếp tục đi lên phía trước.

Đêm đó, anh mang cô đi ăn cơm, giống như một vị huynh trưởng dặn dò cô phải biết tự chiếu cố mình cho tốt, thẳng cho đến khi tâm tình cô đã tốt lên một chút, anh mới yên tâm đưa cô về nhà.

“Khắc Khiêm ca, cám ơn anh, chuyện giữ chức ngừng lương em sẽ lo lắng rõ ràng, còn khăn tay lần khác sẽ giặt trả lại cho anh.” Tâm tình của cô đúng là đã bình tĩnh không ít.

“Được, nhớ rõ phải ăn cơm đầy đủ, lầm sau còn ở sân bay gặp em, nếu em còn yếu đuối như vậy, có tin anh sẽ đem đến nhà em một xe tải đồ ăn hông.” Anh trêu ghẹo đe doạ.

Cô bất đắc dĩ lắc đầu, “Cũng thật là, Khắc Khiêm ca sau khi kết hôn cũng không thay đổi nhiều lắm, nhưng có vẻ ổn trọng a!”

Anh khoanh hai tay trước ngực, bày ra bộ dạng ngươi làm khó dễ được ta sao.

Hứa Mai Lâm thực không cổ động nhẹ nhàng trừng mắt liếc nhìn anh một cái, tiếp theo lộ ra vẻ tươi cười đã lâu không thấy, “Tốt lắm, em không sao, anh nhanh chút trở về cùng bà xã đi!”

“Anh đi đây, đừng nghĩ nhiều nha! Bái bai.” (Min: Bái bai là nguyên gốc… mụi vô can >”<)

Cáo biệt với Hứa Mai Lâm, Thường Khắc Khiêm lái xe trở về nhà, trên đường, anh nâng cánh tay lên, lộ ra đồng hồ đeo tay bên tay trái, tập trung nhìn vào… nguy rồi! Đã trễ thế này.

Anh vội vàng lấy di động ra kiểm tra cuộc gọi, mới phát hiện chính mình căn bản đã quên bật máy lên, nhanh tay mở máy, chỉ sợ bỏ qua cuộc điện thoại của vợ yêu.

HẾT CHƯƠNG 2


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: pipa
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aliali, Cunthoi2008, Hangidol, Túi dấm nhỏ và 144 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.