Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 

Kiếp Hôn Ký - Bồng Vũ

 
Có bài mới 20.11.2011, 01:49
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85469 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Kiếp Hôn Ký - Bồng Vũ - Điểm: 8
Kiếp hôn ký – 劫婚记


Tác giả: Bồng Vũ

Edit: Tiểu Miêu

Nguồn: thanhlongbachho.wordpress.com

Giới thiệu

Căn dặn nữ nhi sắp xuất giá: “Nhớ rõ cẩn thận đừng có khinh xuất nha!”

Nàng lòng tràn đầy vui mừng chờ mong hôn lễ đến

Nào biết đương lúc vui mừng như thế lại bị người bắt cóc

Hắn rốt cuộc là muốn giựt tiền? Hay là muốn cướp sắc?

Hắn trời sanh tính kiêu căng tự phụ, nàng vẻ mặt thất sắc không nói

Thế nhưng hắn còn dám yêu ngôn hoặc chúng, nói hươu nói vượn

Chẳng những 「 dỗ 」 nàng đừng gả cho cái loại người lưu manh, không phải trượng phu đó.

Còn 「 gièm pha 」bảo cha nàng vì tư lợi bán đứng nữ nhi

Nói hết bài này đến bài khác. Cái gì mà là “hắc”?!

Nói nào là người trong thiên hạ toàn là hắc.

Dường như chỉ duy nhất mình hắn độc thoại .

Nhưng là, đủ loại dấu vết để lại khắp nơi biểu hiện 「vị hôn phu tương lai」của nàng vẫn lưu luyến bụi hoa trung!

Còn cha nàng thì đánh chết cũng không giao tiền chuộc chuộc nàng!

Càng chết hơn là nàng lại không cẩn thận yêu thương hắn!

Con tin mà lại yêu thương kẻ bắt cóc mình? Tình thế này…… phải nói sao đây?

Hayyyyy…ya!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Candy Kid
     
Có bài mới 20.11.2011, 01:51
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85469 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Kiếp Hồn Ký - Bồng Vũ - Điểm: 10
Chương 1

Tác giả: Bồng Vũ

Edit: Tiểu Miêu

Ở Hồng Kông xuất hiện một tổ chức thần bí Tường Hòa Hội Quán, chủ nhân là “Kỳ Lân Vương” – Đằng Tuấn, nhưng ngũ đại gia tộc danh nghĩa sản nghiệp vẫn như cũ cai quản không có đổi động, Đằng Tuấn hy vọng Ngũ Hành Kỳ Lân tiếp tục thay hắn nắm giữ sự nghiệp, chỉ cần định kỳ có thể báo cáo với hắn.

Bởi vậy, hy vọng ban đầu nghĩ đến năm gia tộc có thể thoải mái cùng đương nhiệm đương gia lại lần nữa tan biến, mọi người tâm tình thậm chí so với trước kia càng thêm trầm trọng, ngẫm lại, không thể thoát khỏi gánh nặng trên vai, trên cao bọn họ còn có chủ tử, ai còn hội cao hứng được?

Vũ Bộ Vân [Hỏa Kỳ Lân] nghiêm mặt rời hội quán, trước khi đi còn không ngừng nguyền rủa: “Này là cái dạng chủ nhân gì? Hắn thì ở một bên hưởng thụ, chúng ta thì làm trâu làm ngựa bán mạng cho hắn, khổ sai loại này ta không làm! Lúc thì hắn đem Vũ gia thuỷ vận thu hồi đi (thu hồi quyền lực), lúc thì liền tự mình chủ chưởng (ra mặt nắm quyền), đừng hy vọng ta sẽ mặc hắn sai phái.”. Quả thực bất quá chỉ là một đứa “Tiểu quỷ” mà lại vênh mặt hất hàm sai khiến hắn.

“Ngươi làm cái gì vậy? Hắn vừa mới vào hội quán, đối với sự nghiệp của ngũ đại gia tộc đều còn đương xa lạ, hắn không thể ngay lập tức tiếp nhận hết toàn bộ?” Đinh Dực [Kim Kỳ Lân] lên tiếng. Hắn không thể không khai đạo Vũ Bộ Vân. Tuy rằng hắn cũng ước gì có thể mang cả gia tộc bỏ qua một bên, mang theo thê tử Du Hiểu Tịnh của hắn đi chu du thế giới, nhưng tình hình trước mắt xem ra, Đằng Tuấn tựa hồ vô tình thâu tóm được hết thảy ngũ đại gia tộc bọn họ. Hắn không biết Đằng Tuấn suy nghĩ cái gì, bất quá, giữ nguyên hiện trạng cũng không phải là không tốt.

“Đúng vậy! Ta nghĩ, hắn có khả năng còn có cái chủ ý gì khác.” Lâm Kiếm Hi [Mộc kỳ lân] vẫn chờ xem Đằng Tuấn lộ ra chân diện mục, hắn tin tưởng chủ tử (năm nay vừa mới hai mươi tuổi) vẫn chưa hiện ra bản tính chân chính của hắn, Đằng Tuấn tựa hồ còn kỳ vọng bọn họ về Ngũ Hành Kỳ Lân.

“Còn có thể có cái gì chủ ý gì? Hắn căn bản chính là khinh thường chúng ta. Các ngươi xem, hắn còn đặc biệt nói móc ta đừng đem Vũ gia ‘Ngoạn’ rớt! Người này, quả thực muốn chọc giận ta!” Vũ Bộ Vân cảm thấy Đằng Tuấn nói câu kia làm tổn hại hắn, trong lòng thực cảm thấy căm giận.

“Hắn là cố ý muốn chọc giận ngươi, Bộ Vân, đừng để ý làm gì.” Giang Trừng [Thủy kỳ lân] biết Vũ Bộ Vân vẫn đang bốc hỏa nên ra sức khuyên giải! Đằng Tuấn giống cái tiểu hài tử nghịch lửa, càng không ngừng đối Vũ Bộ Vân ra sức đốt lửa, chọc hắn càng thêm tức giận, mà Đằng Tuấn thì chính mình lại ở một bên vỗ tay trầm trồ khen ngợi, chờ xem núi lửa bùng nổ.

“Chọc ta? Vì sao? Chúng ta có năm người, vì sao hắn chỉ muốn chọc ta?” Vũ Bộ Vân cảm thấy khá hồ đồ về việc này.

“Hoặc là, hắn kỳ thật rất thích ngươi.” Phương Đằng [Thổ kỳ lân] tiếp lời nói. Hắn là người luôn thích trêu chọc, ắt hẳn nhìn đối phương khó chịu hắn rất cao hứng.

“Thích?” Vũ Bộ Vân kêu lên một tiếng. “Đừng nói giỡn.”

“Các ngươi hai cái tiểu quỷ tuổi xấp xỉ nhau, ta nghĩ là hắn coi trọng ngươi, chúc mừng!” Phương Đằng hai tay khoanh trước ngực, nửa năm qua do không chú ý chỉnh chu tóc hắn cơ hồ đã dài đến bả vai, trước trán lại so le cao thấp không đồng đều hướng hai bên, khiến cho hé ra khuôn mặt hơn phần tiêu sái cùng cuồng tứ.

“Đừng nói nữa! Nghe vậy ta nổi cả da gà.” Vũ Bộ Vân lắc lắc thân mình
“Ha ha ha, được chủ ban ân, có cảm tưởng gì?” Phương Đằng miễn cưỡng nở nụ cười.

“Chết chắc rồi! Thật là! Được “Chủ” ban ân kiểu đó còn có thể sống nổi sao? Phương Đằng, người thật đúng là thích nói giỡn”.

Phương Đằng vừa nghe xong lại càng cười to.

Đinh Dực cùng Giang Trừng nhìn nhau, ngoài mặt thì cười cười nhưng trong lòng đối với Phương Đằng vẫn lo lắng không thôi. Phương Đằng rất lâu rồi đã có một đoạn thời gian trầm tư cảm xúc, tuy rằng hắn vẫn như cũ chuyện trò vui vẻ, nhưng nếp nhăn trên mặt lại lặng lẽ tiết lộ tâm sự.

Mọi người đều biết, hắn đối với cái chết của Quan Cẩn Chi vẫn như cũ không thể quên được.

Nói lên Phương Đằng cùng Quan Cẩn Chi hai người gian nếu có chút giống như vô tình tố, Giang Trừng hơn nữa tự trách không thôi. Nửa năm trước, Quan Cẩn Chi lấy việc báo thù mà từ từ tiếp cận Giang Trừng, nàng cũng vì mẫu thân mà hướng Tường Hòa Hội Quán cùng hắn lấy lại công đạo. Sau một thời gian tiếp xúc, Giang Trừng mới phát giác ra nàng đúng là muội muội cùng cha khác mẹ với mình, nhưng mà, khi hắn biết mình không phải là đứa con nối dòng duy nhất của Giang gia thì Quan Cẩn Chi vì cứu hắn mà hy sinh chính mình, táng thân ở Los Angeles bởi tràng đại hỏa lý…

Phương Đằng trong quãng thời gian đó đã cùng Quan Cẩn Chi có nhiều tiếp xúc, hai người tuy rằng thủy hỏa bất dung nhưng đồng thời lại hấp dẫn lẫn nhau, cũng không tự chủ mà sinh ra cảm tình. Nếu Quan Cẩn Chi không chết, có lẽ hai người bọn họ có thể ở cùng nhau cũng không chừng.

Ai! Nên nói như thế nào về chuyện tình cảm này đây? Giang Trừng cũng bao lần cảm thán.

“Ngươi cười đi! Đợi cho hắn đối phó ngươi sau, ta xem ngươi còn cười nổi không!” Vũ Bộ Vân lần đầu tiên dám can đảm lớn tiếng với Phương Đằng, trước giờ trước mặt Phương Đằng hắn đều không dám làm càn, càng không dám so với hắn cao hơn nửa cái đầu nhưng hôm nay đang trong lúc phát tiết nên ai cũng không sợ.

“Gì? Tiểu quỷ ngươi hôm nay ăn thuốc nổ? Sao lại phát hỏa như vậy.” Phương Đằng cảm thấy loại chống đối này rất mới mẻ.

“Ta nói rồi, đừng gọi ta là tiểu quỷ! Tiểu quỷ chính là ở bên trong…” Vũ Bộ Vân chỉ tay về hướng kia, Đằng Tuấn vừa vặn xuất hiện đi tới, hại hắn xấu hổ chỉ tay giữa không trung.

“Người nào tiểu quỷ a?” Đằng Tuấn thanh âm ôn hòa có loại ma lực từ tính, phi thường đặc biệt.

Ngũ Hành Kỳ Lân không hẹn mà cùng nhìn về phía chủ tử bọn họ, chỉ thấy hắn vẫn là một thân đường hoàng tiến vào, tươi cười đi đến trước mặt bọn họ, vừa vặn tới kịp nghe thấy Vũ Bộ Vân oán giận.

“Không có gì!” Đinh Dực thay Vũ Bộ Vân lên tiếng giảng hòa.

“Ta quả thực là đứa tiểu quỷ làm người khác ghét?” Đằng Tuấn hai tay đặt sau lưng, lững thững đi đến bên người Vũ Bộ Vân, cúi đầu ngắm hắn liếc mắt một cái, rõ ràng nghe qua là đang đùa cợt chính họ, nhưng khẩu khí tắc lý, tất cả đều nhìn về phía Vũ Bộ Vân.

Vũ Bộ Vân trong trường hợp này sa sầm nét mặt, từ sau khi Đằng Tuấn xuất hiện, hắn không đếm được chính mình đã bị tiêu khiển mất bao nhiêu lần, tình huống cố tình đối mặt chủ tử giằng co căn bản là không hề có phần thắng cuộc.

Thật sự là xui tới cực điểm! Ai bảo hắn thân phận kém xa so với người ta, vả lại bọn họ ngũ đại gia tộc vẫn là đối với Đằng gia trung phó! Nghĩ đến liền nôn, hắn ngay cả kiêu ngạo hay lập trường đều không có, đời này nhất định là bị Đằng Tuấn cưỡi trên đầu.

“Bộ Vân tính tình vội vàng náo động, ngươi đừng để ý.” Giang Trừng cũng thay Vũ Bộ Vân nói chuyện. Ayyy! Hắn đã thấy hai người kia trong lúc đó sóng ngầm mãnh liệt.

“Nghe các vị phân thượng (nói giúp), ta sẽ không cùng hắn so đo, dù sao Vũ gia thuỷ vận tương lai còn trong tay hắn thao túng, ta nếu đắc tội hắn, làm không tốt sẽ bị hắn ngày nào đó thay ta lấy mất đầu trên cổ ta, vậy thì khả nguy rồi!” Đằng Tuấn khóe miệng cười mỉa, cầm trụ chính mình, nhìn Vũ Bộ Vân bằng đôi mắt tóe ra lửa.

“Ngươi…” Nghe những lời này giống như cái tiểu quỷ hai mươi tuổi không có lễ phép. Tốt xấu gì thì hắn cũng lớn hơn bốn tuổi. Người này…, người này… rõ ràng làm hắn tức chết mà. Vũ Bộ Vân bị kích, giận sôi lên.

“A, mùi thuốc súng dày đặc! Các vị có ngửi thấy không?” Đằng Tuấn chớp mắt ra vẻ bỡn cợt, làm bộ nhìn chung quanh tìm kiếm nơi phát ra.
Phương Đằng cùng Lâm Kiếm Hi đã muốn nhịn không được cười ra tiếng.
Đinh Dực cùng Giang Trừng vỗ vỗ Vũ Bộ Vân, ra ý trấn an hắn.

Ta muốn làm thịt hắn! Một ngày nào đó, tay của ta nhất định hội không nghe ta sai khiến mà làm thịt hắn! Vũ Bộ Vân hai tay nắm chặt, như thế nào cũng nhịn không được mà tức giận.

“A! Đúng rồi, ta có việc muốn cùng Phương Đằng nói chuyện riêng, có thể chứ?” Đột nhiên đổi đề tài, Đằng Tuấn nhẹ nhàng phá đi bầu không khí căng thẳng.

Vũ Bộ Vân tức giận vô cùng. Luôn như vậy! Trước đem hắn ra đốt cháy sau lại nhân từ bỏ qua ý định trêu cợt, hại hắn một cỗ khí ức chế không ra, nội thương thảm trọng! Đáng chết.

Đinh Dực mỉm cười, tuy nói Đằng Tuấn sớm trưởng thành, tính tình thâm trầm quá mức, nhưng hắn vẫn có thể nhìn ra người này vẫn chưa đánh mất tính trẻ con, cứ như vậy mà tìm Vũ Bộ Vân vui vẻ, lấy những việc không ảnh hưởng đến toàn cục ra mà vui đùa, cố ý tạo ra cái tình huống “khẩn trương”. Trên cơ bản, hắn cũng không khó ở chung, đương nhiên Vũ Bộ Vân khẳng định sẽ không nhận thức được điểm này.

“Chúng ta đây đi trước. Bộ Vân, ngươi cũng sớm một chút về nhà đi!” Hắn lớn tuổi nhất, dù sao cũng phải có bộ dáng đại ca mới được.

Vũ Bộ Vân quay đầu lại hướng Đằng Tuấn liếc mắt một cái, thở phì phì rời đi, hướng ra khỏi Tường Hòa Hội Quán, mang theo một đống uế khí.
Đinh Dực, Giang Trừng cùng với Lâm Kiếm Hi cũng lần lượt rời đi, chỉ khoảng nửa khắc, chỉ còn lại có hai người Đằng Tuấn cùng Phương Đằng.

“Có chuyện gì sao?” Phương Đằng chủ động hỏi. Hắn đối Đằng Tuấn có ấn tượng mạnh về năng lực của hắn, một nam tử hai mươi tuổi có thể như vậy vững vàng với khí thế mạnh mẽ quả là khó có được, bất quá, người này đối với hắn vẫn chưa biểu hiện ra một tướng mạo khác, thật làm người khác tò mò.

Đằng Tuấn thong thả đi đến, hai tay khoanh trước ngực, thản nhiên nói: “Ta có việc muốn mời ngươi hỗ trợ.”

Hỗ trợ? Quá khách khí! Phương Đằng thật đúng là không biết có chuyện gì mà Đằng Tuấn làm không được, thật ra muốn hắn hỗ trợ cái gì??
“Mời nói.”

“Ngươi có nghe qua về Trịnh Hồng Đạt cùng Đỗ Gia Vân hai người này chưa?” Đằng Tuấn mặt giấu ở chỗ khuất nên không thấy rõ biểu tình.
“Ân, một người là trùm hắc đạo ở Đông Nam Á, một người là chính giới danh nhân ở Hồng Kông.” Phương Đằng thầm nghĩ chuyện này ắt hẳn là có liên quan đến hai người này.

“Bọn họ hai nhà trước đã quyết định đám hỏi, thay nữ nhân quyết định hôn sự.”

“Đúng vậy, báo chí đăng tin không ít.”

Cũng khó trách giới truyền thông chứa nhiều phỏng đoán, Trịnh Hồng Đạt ở khắp Đông Nam Á nổi danh cường hãn, theo phần tử hắc đạo mà trở thành người có sản nghiệp, quá trình truyền kỳ này làm cho người ta líu lưỡi. Nghe nói hắn còn nắm trong tay thế lực hắc đạo, ngầm giúp hắn trong việc nạp tụ tài phú. Mà Đỗ Gia Vân lại là chính trị vọng tộc, trong lý lịch là người theo chính phái, xem như đã đạt thành tựu tốt nhất, không chỉ nổi danh trong chính giới mà còn lãnh đạo một tập đoàn xí nghiệp khổng lồ, thân phận không giống bình thường. Như vậy hai loại người [trống đánh xuôi, kèn thổi ngược] cư nhiên lại muốn kết thành thân gia, các phóng viên thích nghiên cứu tấm màn đen làm sao có thể buông tha cái loại đề tài hiếm có này?

“Đỗ Gia Vân dã tâm quá lớn, hắn sau khi có được danh vọng cùng tiền tài, tiếp theo liền mộng tưởng muốn nắm giữ quyền lực, ngươi có biết nguyên nhân hắn hội cấu kết với Trịnh Hồng Đạt?” Đằng Tuấn đặt ra nghi vấn nhỏ.

“Kết hợp thế lực?” Phương Đằng chỉ có thể đoán như vậy.

“Không chỉ thế! Bọn họ còn vọng tưởng ở Hồng Kông này thành lập thế lực mới, muốn đem toàn bộ Hồng Kông nhét vào phạm vi thế lực của bọn họ.”

“Nói như vậy, mục tiêu của bọn họ là chúng ta?” Phương Đằng trong lòng chấn động. Tường Hòa Hội Quán là long lão đầu đại ở Hồng Kông là một việc nghiễm nhiên, nay Đỗ Gia Vân nghĩ đến việc thay đổi trật tự, vậy hiển nhiên là hướng về phía bọn họ.

“Đúng vậy! Đánh Tường Hòa Hội Quán là mục tiêu thứ nhất của bọn chúng, Đỗ Gia Vân biết nếu hắn muốn ở Hồng Kông hô phong hoán vũ thì nhất định phải đánh bại Tường Hòa Hội Quán của chúng ta trước, mà chỉ với lực lượng của hắn thôi thì căn bản là làm không được.”

“Cho nên hắn mới liên hợp với Trịnh Hồng Đạt?” Phương Đằng mi tâm đã bắt đầu tụ lại. Lại có chuyện phiền toái đến đây!

“Đúng vậy, Trịnh Hồng Đạt tài lực hùng hậu, lại là xuất thân từ hắc đạo, hắn ở Đông Nam Á này mới chỉ lui tới vài năm đã muốn không từ thủ đoạn nào thôn tính không ít xí nghiệp, lúc này đây hắn khí thế hùng hổ, muốn cùng Đỗ Gia Vân liên thủ, tính đem Tường Hòa Hội Quán bức ra khỏi Hồng Kông, làm cho hắn đổi vận, có thể buôn lậu thuốc phiện, súng ống ở Hồng Kông.” Đằng Tuấn đối với việc sưu tập tình hình quả thật là phi thường, cho dù là việc gió thổi cỏ lay đều khó thoát khỏi pháp nhãn của hắn.

“Như vậy lần này hai nhà đám hỏi cũng chỉ là để ngụy trang?” Phương Đằng đối với phương thức lợi dụng hôn nhân để đạt thành mục đích cực khinh thường.

“Không, ngược lại, mấu chốt đúng là Đỗ Gia Vân mang nữ nhi duy nhất là Đỗ Tuyết Dương ra nguyện ý cùng Trịnh Hồng Đạt hợp tác.”

“Nga?”

“Vợ chồng Đỗ Gia Vân cũng không hợp nhau, hai nhà tuy rằng đều là vọng tộc, nhưng vợ chồng lại phân chia tài vụ rõ ràng, Đỗ phu nhân bốn năm trước đã đem toàn bộ tài sản sở hữu kế thừa từ nhà mẹ đẻ quá cấp cho nữ nhi duy nhất là Đỗ Tuyết Dương. Vì điểm này, nghe nói Đỗ Gia Vân còn cùng luật sư đại ầm ĩ một trận, nhưng vẫn là không thể thay đổi sự thật, Đỗ Tuyết Dương cư nhiên đứng tên tài sản, so với phụ thân nàng còn nhiều hơn.” Đằng Tuấn từ chỗ khuất đi ra, thấy rõ đồng tử sắc bén, mắt lóe hỏa diễm không tầm thường.

“Có loại sự tình này?” Tuy cùng ở tại Hồng Kông nhưng Phương Đằng vẫn là lần đầu tiên nghe thấy việc tư của Đỗ gia.

“Càng khoa trương là, Đỗ phu nhân bởi vì hôn nhân không tốt đẹp cho nên trong di chúc đã bỏ thêm vào phần ngoại lệ, trừ phi Đỗ Tuyết Dương kết hôn, nếu không chính Đỗ Tuyết Dương cũng không thể đứng tên tài sản.”

“Nói cách khác, chỉ cần nàng kết hôn, Đỗ Gia Vân có thể nhân cơ hội này nhất tuyệt bút tiền?”

“Đúng vậy, này cũng là nguyên nhân Trịnh Hồng Đạt giựt giây Đỗ Tuyết Dương.”

“Đỗ Tuyết Dương chẳng lẽ đối với việc phụ thân an bài không hề phản đối?” Bình thường nữ hài tử sẽ không thích loại chuyện bị an bài hôn sự mới đúng, Phương Đằng không thể không hoài nghi việc nữ nhân này có phải ngốc tử hay không.

“Nàng đang bị tình yêu của Trịnh Quỳ An làm cho mê mẫn!” Đằng Tuấn ý vị thâm trầm ngắm Phương Đằng liếc mắt một cái, lại nói: “Ta muốn ngươi giúp chiếu cố nàng.”

Hắn sớm đã biết bị Đằng Tuấn điểm danh không phải chuyện tốt gì, xem đi, nhiệm vụ đến rồi đây! Phương Đằng âm thầm thở ra một hơi.

“Chuyện gì?”

“Ba ngày sau Đỗ Tuyết Dương phải gả cho Trịnh Quỳ An, Phương Đằng, ta muốn ngươi đi phá hư hôn sự này.” Đằng Tuấn ánh mắt bán mị.

“Như thế nào phá hư?” Phương Đằng nhướng cao đôi mày rậm.

“Đem tân nương cướp đi!”

“Cái gì?” Không thể nào! Kỳ Lân Vương muốn phái hắn đi làm loại chuyện “nghiệp chướng” này?

“Ta muốn ngươi đi cướp người, bịa đặt làm cho Đỗ, Trịnh hai nhà kết thân gia không thành.” Đằng Tuấn mỉm cười. Hắn thích xem bộ dáng Phương Đằng giật mình, hết thảy hắn đều đã đoán trước.

“Hoang đường! Đây là phương pháp duy nhất dùng để đối phó với Đỗ Gia Vân cùng Trịnh Hồng Đạt sao?” Phương Đằng đa nghi, dường như cảm thấy tân chủ tử có ý đồ xấu, làm cho hắn cảm thấy giống như bị mang ra vui đùa.

“Bởi vì chỉ cần Đỗ Tuyết Dương gả cho Trịnh Quỳ An, Đỗ Gia Vân cùng Trịnh Hồng Đạt liền có được tài lực tương đương Tường Hòa Hội Quán chúng ta, ta tuyệt không cho phép Tường Hòa Hội Quán bị nửa điểm uy hiếp.” Đằng Tuấn cười lạnh. Nhớ lại vừa rồi vẻ mặt hắn cùng Vũ Bộ Vân vui đùa thật khác so với hắn lúc này, tinh nhuệ làm cho người ta sợ hãi.

“Cho nên ngươi muốn dùng Đỗ Tuyết Dương kiềm chế bọn họ?”

“Không chỉ kiềm chế, còn có thể tạo thành hỗn loạn.”

Phương Đằng sững ở tại chỗ, trừng mắt Đằng Tuấn giảo hoạt với vẻ mặt sững sờ. Bộ Vân nói đúng, tiểu tử này là thực có điểm đáng ghét. Hắn rất tinh! Tiểu quỷ này mới hai mươi tuổi mà đã có sáu mươi tuổi tâm kế, thật đúng là không phải kẻ đầu đường xó chợ.

“Như thế nào?” Đằng Tuấn tiến thêm một bước ép hỏi.

“Vì sao lại tìm ta?” Đây là nghi vấn cuối cùng.

“Ngươi dạo này tinh thần rất sa sút, giao ngươi loại công tác kích thích này, cam đoan ngươi có thể nâng cao tinh thần, minh mẫn trở lại.”

Hắn tươi cười mà không chút hảo ý làm cho Phương Đằng rợn cả tóc gáy.
“Phải không?” Phương Đằng cười gượng nói vài tiếng.

“Đúng vậy.” Ngữ khí chắc chắn làm cho người ta biết quyết định của hắn là không thể thương lượng được.

“Nói cho ta biết kế hoạch chi tiết.” Nhận thức được có loại chủ tử này, Ngũ Hành Kỳ Lân ai cũng không thể thoải mái! Phương Đằng hy vọng những Kỳ lân khác có thể nhận thức rõ về việc này.

Đằng Tuấn đem hết chi tiết nói rõ một lần, vẻ mặt lộ ra đắc ý tươi cười. Hắn có thể cam đoan lúc này đây đã có thể thu phục được “Thổ kỳ lân”. Về phần khác, từ từ sẽ đến, hắn tuyệt không gấp.
——— —————— —————— —————-

Đỗ Tuyết Dương đứng ở Chanel – quầy chuyên kinh doanh phục sức, có chủ ý muốn chọn một bộ trang phục tốt nhất, bên cạnh còn được Trịnh Quỳ An săn sóc, giúp nàng tuyển lựa. Hắn còn khen: “Trên cơ bản dáng người nàng đã đẹp nên mặc gì cũng đẹp cả. Nhưng nhân dịp này có thể triển lộ hết dáng người yểu điệu của nàng thì thật tốt quá.”

Lời lẽ nghe qua đều thật dễ nghe.

Đỗ Tuyết Dương vui vẻ nở nụ cười, không chút do dự nghi ngờ, đi vào phòng thay quần áo.

Một tuần nay, Trịnh Quỳ An trước mặt ra dáng ôn nhu thân thiết, sau còn đem nàng dỗ dành như một tiểu công chúa, làm cho nàng lần đầu tiên nếm mùi luyến ái tư vị, làm cho cơn tức giận ban đầu khi nghe thấy phải gả cho hắn đều nhanh chóng tiêu tan.

Nhớ tới chuyện lúc trước, khi phụ thân nói tới việc phải kết hôn với hắn, Tuyết Dương còn tức giận đến phát khóc, một mực nói quyết không gả cho một người nam nhân xa lạ, nàng mới hai mươi hai tuổi, không nghĩ sớm như vậy đã bị bó buộc, muốn nàng kết hôn, ít nhất còn phải chờ mười năm nữa.

Nhưng khi Trịnh Quỳ An xuất hiện trước mặt nàng với dáng vẻ phong độ, nàng không còn cường ngạnh cự tuyệt như trước nữa, ba ngày sau, nàng đã hoàn toàn bị thái độ nịnh nọt của Trịnh Quỳ An đánh bại, cam tâm tình nguyện tiếp nhận cuộc hôn nhân này.

Lòng của nữ nhân rất dễ bị dụ hoặc! Trịnh Quỳ An dương dương tự đắc tươi cười, đối với thủ đoạn quyến rũ tiểu cô nương của chính mình bội phục không thôi.

Một khi sử dụng chiêu thức này thì ngay cả nam nhân hay nữ tử khắp thế gian đều trốn không thoát khỏi lòng bàn tay hắn, huống chi là tiểu thư nhà Đỗ gia, chẳng qua cũng chỉ là một con búp bê đơn thuần.

Nói Đỗ Tuyết Dương là búp bê tuyệt không nói quá. Lần đầu tiên gặp mặt, mái tóc dài đen nhánh của nàng cuộn sóng quấn trên đầu y như một cô công chúa, một thân mặc âu phục màu vàng nhạt có ren, thuần khiết, không giống cái dạng nữ tử hiện đại. Nàng từ nhỏ đã bị người nhà che chở thái quá, không hiểu thế sự bên ngoài biến hoá kỳ lạ, thế giới của nàng không có nghèo khó, thiếu thốn, mọi người sủng nàng như sủng con trời, làm cho cá tính nàng trở nên kiêu ngạo tự phụ, không hề phân rõ thị phi. Loại cô gái này, căn bản không cần phí nhiều tâm tư cũng có thể chiếm giữ.

Trịnh Quỳ An chính là dựa vào việc một tuần qua đều mang hoa tươi, lễ vật đến thăm nàng, làm lay động tâm tư nàng, hơn nữa lúc nào cũng khắc khắc bên cạnh làm bạn, hắn cơ hồ có thể hướng ba hắn lớn tiếng nói Đỗ Tuyết Dương cùng với gia sản cả trăm triệu đã sắp vào túi hắn, chạy không thoát được!

Tuyết Dương theo phòng thay quần áo đi ra, trên người khoác một bộ diễm phục Đông Phương, kết hợp với màu tuyết trắng trên da thịt nàng càng tôn thêm vẻ tươi nhuận đáng yêu. Trịnh Quỳ An hít một hơi, không thể không thừa nhận, Đỗ Tuyết Dương thật đúng là bộ dáng không kém, chỉ tiếc, trí tuệ của nàng không thể bì kịp với khí chất bên ngoài.

“Thế nào?” Tuyết Dương dạo qua một vòng, chờ hắn khen ngợi.

“Thật đẹp! Bằng hữu của nàng mà trông thấy nhất định sẽ trầm trồ mà cảm thấy tự thẹn.”

“Thật vậy chăng?” Tuyết Dương nhìn ý trung nhân của mình, mặt mày hớn hở có phần xấu hổ.

Trịnh Quỳ An là người nam nhân đầu tiên đối với nàng ân cần chìu chuộng. Vốn dĩ trước giờ bên mình luôn có một đám bảo tiêu đi theo, ngay cả đến trường đi học cũng không ngoại lệ, bởi vậy, không có một nam đồng học nào dám can đảm để mắt tới nàng, thậm chí còn không dám cùng nàng nói chuyện, loại hiện tượng này đến khi nàng tốt nghiệp vẫn không có thay đổi. Cho nên, nàng chỉ có một đám nữ tử làm bằng hữu, còn bọn nam nhân thì sớm đã bị bảo tiêu của nàng làm sợ tới mức mới chỉ trông thấy thôi đã muốn trốn đến đại lục Trung Quốc, làm sao còn dám mơ tưởng đến nàng?

Kỳ thật nàng cũng không nghĩ đến việc phụ thân giúp nàng an bài đối tượng lại là loại nam nhân giống như Trịnh Quỳ An. Hắn không những có ngoại hình mà còn chu đáo cẩn thận săn sóc nàng, đây là dạng bạch mã vương tử mà các nữ hài tử trong thiên hạ đều tha thiết mơ ước có được, cũng khó trách nàng động tâm?

“Ngươi thực khéo ăn nói.” Nàng cười duyên một tiếng, quyết định mặc luôn bộ đồ mới, đem bộ quần áo lúc nãy đưa cho quầy tính tiền đóng gói lại.

“Cái này ta trả cho.” Trịnh Quỳ An không buông tha lại một lần nữa biểu hiện vẻ hào phóng.

“Không cần, ngươi đã cho ta nhiều thứ lắm rồi.” Tuyết Dương ngượng ngùng vì bản thân làm cho hắn phải tiêu pha, nhưng trong lòng đối với sự hào phóng của hắn vẫn là cảm thấy không quen.

“Chỉ cần là nàng thích, ta đều nguyện ý mua cho nàng.” Sao hả? Đây chính là bộ dạng lấy lòng nữ nhân.

“Thật sao? Vậy thì phải cám ơn ngươi.” Tuyết Dương nhìn hắn bằng ánh mắt thâm tình rồi cúi đầu mỉm cười.

“Đây là vinh hạnh của ta.” Đối với gia sản tài phú của Đỗ Tuyết Dương thì loại chuyện này so ra có là gì? Trịnh Quỳ An trong lòng cười trộm.
Vừa lúc trả tiền xong thì điện thoại của hắn liền vang lên. Hắn hướng Tuyết Dương gật gật đầu, đi đến một bên tiếp nghe.

“Gì vậy?”

“Quỳ An, ngươi không phải nói đêm nay muốn tới sao? Như thế nào? Còn luyến tiếc cái con bé Đỗ gia búp bê kia à?” Một thanh âm truyền đến, đó là nữ nhân của Trịnh Quỳ An.

“Không phải bảo ngươi đừng gọi đến sao? Chờ một chút, búp bê muốn đi tham gia tụ hội với đồng học, ta sẽ có thời gian đi tìm ngươi thôi!” Trịnh Quỳ An không kiên nhẫn nói.

“Thực bội phục, ngươi như vậy có kiên nhẫn dỗ tiểu hài tử, thế nào, ngươi bị nàng mê hoặc rồi à?”

“Làm sao có thể? Nếu không phải vì hôn sự, ta sẽ không lãng phí thời gian mà đi theo nha đầu ngốc này. Đây cũng là một dạng công tác, ngươi ngoan ngoãn ở trên giường chờ ta, ta lập tức qua liền.”

Vội vàng tắt điện thoại, vừa vặn Tuyết Dương đi đến phía sau hắn, hỏi: “Ai gọi đến vậy?”

“Nga, thư ký công ty. Không có việc gì.” Trịnh Quỳ An cũng không thể để lộ ra bộ dáng thật của hắn, hắn ở trước mặt Tuyết Dương diễn tốt vai tình nhân, nhưng vốn bản tính háo sắc, hắn thường tìm vui bên ngoài, phát tiết dục vọng.

“Chúng ta có thể đi rồi sao?”

“Đương nhiên.”

Hai người lên xe hướng địa điểm tụ hội chạy tới. Tuyết Dương vốn định lôi kéo Trịnh Quỳ An cùng tham gia đồng học tụ hội, làm cho bằng hữu biết trượng phu tương lai của nàng là một nam nhân oai phong cỡ nào, nhưng Trịnh Quỳ An nói hắn còn có việc, thật sự không thể tham dự, nên nàng đành thôi.

Đến khách sạn Hilton, Trịnh Quỳ An phân phó nàng nói: “Tụ hội sau khi kết thúc thì chờ ta tới đón, đừng trở về một mình.”

“Ta biết.” Tuyết Dương cười gật gật đầu. Cảm giác được quan tâm như vậy thật sự là ngọt ngào.

“Ta đây phải đi rồi.” Trịnh Quỳ An lộ ra biểu tình lưu luyến không muốn rời, nhưng chân lại dồn sức nhấn hết ga, hiện tại trong đầu hắn chỉ nghĩ đến bóng dáng mỹ nhân đang chờ hắn, làm sao lại có thời giờ cùng tiểu thư Đỗ gia khó khăn chia lìa.

Tuyết Dương mê say đi đến nhà ăn của khách sạn ở lầu một. Khi ngang qua trước gương, nàng không khỏi nhìn lại chính mình trong gương, hai gò má ửng hồng, khuôn mặt khả ái, quần áo mới gọn gàng khiến nàng thêm xinh đẹp, duy độc một điểm là đầu tóc buộc như công chúa nên có điểm trẻ con. Nàng bĩu môi, quyết định xõa tóc buông dài xuống, nàng không thể để lộ tính trẻ con của mình, thật không xứng với Trịnh Quỳ An.

Tháo dây buột tóc ra, một mái tóc dài như thác nước cuộn sóng rơi xuống, nàng nhất thời trở thành một thục nữ quyến rũ, cùng trang phục trên người hòa hợp, thoạt nhìn càng thêm diễm lệ động lòng người.

Một trăm điểm! Nàng vừa lòng gật đầu, hướng một cái bàn toàn nữ bằng hữu đi đến.

“Hi!”

“A, Tuyết Dương! Oa! Ngươi hôm nay thoạt nhìn không giống với mọi hôm nha!” Đồng học tốt nhất của nàng – Tiền Tình Phân lập tức kêu to.

“Đúng vậy?” Tuyết Dương cao hứng ngồi xuống.

“Nghe nói ngươi muốn kết hôn, là thật sao?” Mọi người đều rất ngạc nhiên, chưa bao giờ nàng nói qua chuyện luyến ái vậy mà như thế nào liền nói gả là gả? Nhưng lại báo chí truyền thông lại đăng khắp nơi.

“Đúng vậy! Ba ngày sau, các ngươi nhất định phải tới nha!” Tuyết Dương cá tính không dễ kết giao bằng hữu, những người này hơn phân nửa là hướng về phía bối cảnh của nàng mới có thể cùng nàng kết giao, chỉ có Tình Phân là xem như tri giao của nàng.

“Nhanh như vậy? Tuyết Dương, đối phương rốt cuộc là ai?” Tiền Tình Phân lòng cảm thấy tràn đầy nghi vấn.

“Một người họ Trịnh, là Hoa Kiều Indonesia, ba ta giới thiệu nên chúng ta mới quen biết.” Nàng ngượng ngùng cúi đầu.

“Hoa Kiều Indonesia?” Tiền Tình Phân nhớ tới báo chí có đăng tin liên quan đến Đỗ gia và Trịnh gia, nhịn không được kéo Tuyết Dương qua, thấp giọng nói: “Nhưng báo chí có viết Trịnh Hồng Đạt là phần tử hắc đạo nổi danh ở Đông Nam Á, ngươi chẳng lẽ không có nghe nói?”

Tuyết Dương vừa nghe sửng sốt, một lúc lâu mới thất thanh cười nói: “Làm sao có thể? Ba ta nói bọn họ là Hoa Kiều a! Hơn nữa Quỳ An tuyệt đối không giống hắc đạo lưu manh.”

“Quỳ An? Trịnh Quỳ An?” Tiền Tình Phân nhíu mi lại, nhớ tới báo chí đối với nhân vật Trịnh Quỳ An này cũng bình phẩm không tốt. Nếu nàng nhớ không lầm, Trịnh Quỳ An hẳn là cái loại “Đại dâm” không hơn không kém mới đúng.

“Ân, đó là vị hôn phu của ta.”

Nhìn bộ dáng nàng với vẻ thâm tình, Tiền Tình Phân thở dài một hơi, “Ngươi yêu thương hắn?”

“Đại khái là vậy!” Tuyết Dương từ khóe mắt đến đuôi lông mày, tất cả đều là luyến ái hơi thở.

“Vậy ngươi càng phải xem báo, Tuyết Dương, ta không biết ba ngươi vì sao phải nói dối ngươi, bất quá ngươi không thể giống như một tiểu cô nương không phân rõ thực hư, đối với chuyện của mình mà thờ ơ, báo chí nói không ít về Trịnh gia báo đạo, ngươi tốt nhất là nên xem qua…”

“Tin tức đăng trên báo chí chẳng qua là do các phóng viên xuyên tạc thêm, như thế nào lại có thể tin được?” Tuyết Dương không thích nhất là xem báo, đương nhiên, Đỗ Gia Vân cũng không muốn nàng xem.

“Rất nhiều việc không phải tin đồn vô căn cứ, Tuyết Dương, mặc kệ tính chân thật của báo chí như thế nào, chỉ cần ngươi xem qua mới là có lợi.” Tiền Tình Phân lời nói thấm thía khuyên bảo.

Tuyết Dương thật sự không quan tâm, nàng chính là bị giáo dục làm cho thành ra như thế, chính là loại thiên kim tiểu thư cơm dâng đến tận miệng, cho dù là việc gì cũng có người thay nàng chuẩn bị, nàng không có thói quen quan tâm chuyện liên quan đến người ngoài, cứ nghĩ cho dù là trời có sập cũng tự khắc có người thay nàng chống đỡ, căn bản chính là vô ưu vô lo. Loại cá tính này vốn không thể sinh tồn tại cái thế giới này, thật sự rất nguy hiểm.

“Nga?” Tuyết Dương trong lòng nổi lên không ít nghi vấn, Tình Phân biểu tình thực sự chân thật, chẳng lẽ báo chí thật sự viết cái gì không tốt sao?

“Hôn nhân là chuyện cả đời, ta không hy vọng ngươi làm ra chuyện mà sau phải hối hận.”

“Tình Phân, ngươi sao lại nói nghiêm trọng như thế? Chẳng lẽ báo chí thật sự viết chuyện gì không tốt sao?” Tuyết Dương lo lắng hỏi.

“Chính ngươi xem đi! Đừng để bị người ta lợi dụng mà không biết.” Tiền Tình Phân kết thúc bằng một câu đầy trách nhiệm đối với một người bạn…

“Này! Hai người các ngươi đừng cố ý tách ra nói chuyện riêng được không? Lại đây cùng nhau nói chuyện phiếm thôi!” Bên cạnh đồng học khẽ nhắc một tiếng, không khí lại xao động lên.

Tuyết Dương phát hiện trong lòng như có lớp màn đen che phủ, cảm giác khoái hoạt lúc nãy dần biến mất, nàng còn chưa xem báo, vì sao lại có dự cảm không tốt lắm?

Vì thế mà đến lúc dùng cơm khẩu vị cũng mất hết, cảm thấy thời gian trôi qua sao mà chậm chạp thế.

Đương lúc ấy, ngoài cửa lớn, một chiếc xe thể thao chậm rãi tiến vào trước hành lang khách sạn, Phương Đằng đang từ trong xe đi ra, dựa theo chỉ thị Đằng Tuấn đến xem xem nữ nhân đức hạnh mà ba ngày sau hắn sẽ đối phó là dạng như thế nào.

Đằng Tuấn chỉ quăng cho hắn một câu: “Đỗ Tuyết Dương đang ở Hilton, đi xem nàng đi!”

Cứ như vậy, hiện tại hắn mới có thể đến cái khách sạn nhàm chán này thay vì đến uống rượu ở một tiểu điếm đẹp nào đó.

Nói thật, hắn cũng không hiểu là Đằng Tuấn rốt cuộc đang muốn đùa cái gì, cách hôn lễ hai nhà Đỗ, Trịnh còn có ba ngày, ba ngày này là thời gian có thể đem thiên kim Đỗ gia bắt về, nhưng Đằng Tuấn lại muốn hắn ở hôn lễ hôm đó xuống tay, với lí do thoái thác của hắn là: “Như vậy có vẻ hảo ngoạn!”

“Hảo ngoạn”! Nếu giả sử người phải chấp hành nhiệm vụ lần này là Bộ Vân, hắn cam đoan Bộ Vân hội tức giận đến nỗi mang đao tìm Đằng Tuấn quyết đấu.

May mắn hắn định lực coi như đủ, vẫn kiềm chế được xúc động không ra tay đánh người, nhất thời mới có thể gió êm sóng lặng, ngoan ngoãn đi vào khách sạn quan sát diện mạo Đỗ Tuyết Dương, miễn cho đến lúc đó giống lời Đằng Tuấn nói, bắt nhầm người rồi!

Hắn đi vào nhà ăn, thân hình cao to anh tuấn với bộ trang phục màu đen, có thói quen để mở vạt áo trước của chiếc sơmi, hắn tìm vị trí gần cửa sổ ngồi xuống.

Nhà ăn không ít đám đông nhưng trong đó đặc biệt có thể thấy được một đám cô gái quần áo với đủ loại mốt đang vây quanh nhau cười đùa.

Phương Đằng hé ra bên dưới một tấm ảnh do báo chí chụp được, nhìn kỹ đó là ảnh chụp Đỗ Tuyết Dương, phóng viên tòa soạn báo chụp thật mơ hồ, nhìn như vậy hiệu quả càng tệ hơn, hắn kỳ quái nghĩ nếu dùng máy tính của Tường Hòa Hội Quán tra rõ diện mạo Đỗ Tuyết Dương thì hẳn là không khó, nhưng Đằng Tuấn vì sao phải đưa hắn một tấm ảnh chụp không rõ ràng, còn muốn hắn tự mình đến xem nữ nhân kia?

Quỷ dị! Thật là quỷ dị!

Phương Đằng bất giác cảm thấy có ai đang theo dõi mình, liền nhìn thấy Đinh Dực, cơn tức đột nhiên bay lên, thật muốn đánh hắn phun ra mật vàng, nhưng khi ánh mắt lướt qua phía bàn bên kia, nơi phát ra tiếng huyên náo của một nhóm nữ hài tử, một mái tóc dài cuộn sóng phút chốc làm hắn mất hết cảm quan, bất giác tim hắn đập nhanh hơn, hô hấp không xong, nói không ra lời.

Cái kia bóng dáng quá giống!

Tóc dài, thân gầy, bóng dáng này cực kỳ giống Quan Cẩn Chi!

Hắn có vài giây quên mất hô hấp, nín thở ngưng thần chờ đợi cái nữ tử kia xoay người lại.

Chậm rãi, tựa như cùng một động tác giống nhau, cái nữ tử kia đứng lên, cúi đầu không biết đang nói cái gì, xong mới xoay người lại…
Lộ ra gương mặt quá giống Quan Cẩn Chi, trong phút chốc cướp mất linh hồn Phương Đằng, hắn kinh sợ ngồi nguyên vị trí cũ, không thể nhúc nhích, toàn bộ suy nghĩ ngưng đọng, duy có cảm giác khí huyết không thông, hô hấp khó khăn.

Cẩn Chi! Nàng… không chết?

Nghi hoặc này chỉ duy trì ba giây, sau hắn liền phát hiện chỗ bất đồng.

Không! Không phải, nàng đi đứng tư thái bình thường mà nhẹ nhàng, không giống Cẩn Chi. Đúng vậy, Cẩn Chi có một chân hơi có tật, khi đi sẽ lộ ra, một Cẩn Chi không trọn vẹn như thế đã từng làm tim hắn đập loạn nhịp.

Mà nữ nhân trước mắt tựa như Cẩn Chi đã bị thượng đế sửa lại thành lành lặn, hoàn mỹ, khiến hắn trợn mắt há hốc mồm.

Nàng rốt cuộc là ai? Phương Đằng lòng nóng như lửa đốt chỉ muốn biết đáp án.

“Tuyết Dương, nhớ kỹ phải về xem báo đó!”

Tiếng gọi lớn của Tiền Tình Phân đã đánh thức thần trí Phương Đằng, hắn vừa nghe cái tên này, lập tức nhớ tới nhiệm vụ.

Nàng kia quay đầu hướng tiền Tình Phân gật gật đầu, mới lại tiếp tục đi ra khỏi nhà ăn.

Nàng chính là Đỗ Tuyết Dương? Là tân nương hắn muốn cướp?

Đây chẳng phải là quá khéo sao?

Phương Đằng cơ hồ thừa nhận bản thân đã kích động khi nhìn thấy nàng. Đằng Tuấn nói “Nâng cao tinh thần tỉnh não”, không lẽ là ám chỉ việc này? Hắn sớm đã biết Đỗ Tuyết cùng Quan Cẩn Chi giống nhau khuôn đúc?
Chết tiệt! Cái gì “Nâng cao tinh thần tỉnh não”? Nếu không phải trái tim đủ cường tráng, như thế nào kham được loại hồi hộp này? Hắn vẫn là bị tên tiểu quỷ hai mươi tuổi làm giận sôi lên!

Phương Đằng ngồi ở trên ghế chậm rãi ổn định cảm xúc dao động, tầm mắt cũng không rời bóng dáng Đỗ Tuyết Dương in trên kính cửa sổ đang đi ra ngoài, có thể nhận thấy nàng đang đi đến cửa lớn, một chiếc xe thể thao Porsche dừng lại cạnh nàng, đó là một nam nhân anh tuấn biểu lộ sự săn sóc ân cần, mang nàng lên xe, sau đó rời đi.

Cái nam nhân kia là Trịnh Quỳ An, Phương Đằng đã xem qua bài viết trên báo, hắn đúng là muốn ba ngày sau kết hôn.

Tốt lắm, Đằng Tuấn cố ý cho hắn cái nhiệm vụ này, là muốn xem thử phản ứng của hắn? Vẫn là tìm hắn vui vẻ? Mặc kệ như thế nào, hắn sẽ không bị cái tên họ Đằng kia chỉnh đổ. Ngày kia “Kiếp hôn ký”, hắn vẫn sẽ như cũ mà đúng hạn diễn xuất, về phần mục đích của Đằng Tuấn là gì thì nếu có cơ hội hắn nhất định sẽ chất vấn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Candy Kid
     
Có bài mới 20.11.2011, 01:52
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85469 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Kiếp Hồn Ký - Bồng Vũ - Điểm: 10
Edit: Tiểu Miêu

Chương 2

Không biết có phải do thời gian thật không chiếu cố hay không, hay vẫn là không nỡ đánh vỡ hạnh phúc ảo giác trước mắt của nàng, Tuyết Dương vẫn chưa xem báo, kết quả, nhoáng một cái, hôn lễ đã đến.

Nàng sáng sớm tỉnh lại đã bị một đám người vây quanh, từ việc tắm rửa thay quần áo đến chọn trang phục, mỗi một sự kiện đều có người thay nàng làm thỏa đáng, nàng chỉ cần giống một con búp bê để mặc người khác đùa nghịch, căn bản không cần phí một chút tâm tư.

Nhưng nhân sinh sao có thể liền như vậy bị phá hỏng?

Lời nói của người bạn thân vẫn ẩn sâu trong lòng nàng nhưng sao có thể như vậy được. Trịnh Quỳ An với khuôn mặt tươi cười, thâm tình chân thành, luôn ôn nhu che chở, săn sóc nàng, làm cho Tuyết Dương không có nổi dũng khí để xem ngoại giới đối với hôn nhân lần này của nàng có cái nhìn gì, nàng cũng từng muốn hỏi phụ thân, nhưng chung quy đã từ bỏ ý định.

Nếu thích một người thì sẽ không quá để ý đến lai lịch hắn, thế này mới gọi là tình yêu! Nàng hoảng sợ an ủi mình.

Đã chuẩn bị xong, nàng liền bị mang đến khách sạn nghỉ ngơi, chuẩn bị cho thời gian giữa trưa sẽ tiến vào yến hội làm lễ đường, kết hôn cùng Trịnh Quỳ An.

Trong phòng nghỉ tân nương, nàng mặc một bộ lễ phục trắng làm bằng lụa do một danh gia thiết kế nên, trên đầu được phủ bởi một chiếc voan trắng thêu hoa, một mái tóc dài buông xuống thả dọc theo bờ vai phải với những đường cong duyên dáng, những vật trang sức bằng trân châu góp phần tô điểm thêm vẻ quý phái, màu phấn hồng của hoa hồng quấn quanh đầu tạo cảm giác tươi mới, tất cả sự kết hợp này đã làm ánh lên vẻ đẹp tuyệt diễm của nàng, khiến nàng rạng rỡ, xinh đẹp bức người.

“Oa, Đỗ tiểu thư hôm nay thật xinh đẹp, không một tân nương nào sánh được với người.” Ngay cả thợ trang điểm cũng không thể không thán phục nguyệt mạo hoa nhan của nàng, làn da được chăm chút cẩn thận, mặc dù thân hình hơi gầy nhưng bất quá mặc lễ phục vào sẽ có thể che đi nhược điểm, nàng sở sở động lòng người, so với tạp chí thượng mô đen còn có phần mềm mại đáng yêu, xinh đẹp hơn.

“Cám ơn.” Tuyết Dương cũng thực vừa lòng với tạo hình này.

“Nghe nói lần này là làm hôn lễ theo kiểu Tây Âu, hai người sau khi thành hôn sẽ xuất ngoại hưởng tuần trăng mật?” Trợ lý tạo hình – Mĩ Lan hỏi.

“Đúng vậy!”

“Hai người muốn đi đâu hưởng tuần trăng mật đây?”

“Đi Hawaii. Đều là do Quỳ An an bài, ta cũng không quá rõ ràng.” Tuyết Dương cúi đầu cười yếu ớt.

“Mệnh của nàng thật tốt, một chút cũng không phải hao tổn tâm trí, tự nhiên sẽ có người thay nàng để ý làm hết thảy. Ai như ta, từ khi bắt đầu đính hôn đều phải do chính mình chuẩn bị, lão công nhà ta chỉ biết khoanh tay đứng nhìn, ngẫu nhiên gọi hắn mới có thể miễn cưỡng động vào.” Mĩ lan thực biết nói chuyện, chỉ vài ba câu liền cùng Tuyết Dương tán gẫu.

“Phải không? Cái loại nam nhân này mà ngươi còn muốn gả?” Tuyết Dương cười nhạo hỏi.

“Không có biện pháp, do yêu thương thôi!”

“Khăng khăng yêu thương một người có phải là một việc liều lĩnh không?” Tuyết Dương rất muốn biết cảm giác chính mình đối với Trịnh Quỳ An có phải tình yêu hay không.

“Đúng vậy! Tình yêu là một loại thuốc mê, làm người ta thần hồn điên đảo, tim đập dồn dập mà không hề có lý do, chỉ cần người thật sự yêu thương thì trong đầu, trong lòng, tất cả đều là bóng dáng của hắn.” Mĩ Lan vô tình trở thành cố vấn tình yêu, vì nàng giải thích nghi hoặc.

“Là như thế này à?” Nàng đối với Trịnh Quỳ An cảm giác còn chưa tới loại tình trạng này, kia có được xem là tình yêu không?

“Người đừng suy nghĩ nhiều quá, chờ sau khi kết hôn, sẽ càng yêu tướng công hơn.” Mĩ Lan thấy nàng trầm ngâm, lập tức trấn an nàng.

Trịnh Quỳ An đối với nàng là loại cảm giác như thế nào? Tuyết Dương đắm chìm trong suy nghĩ, đột nhiên, đáy lòng lại lần nữa hiện lên ánh mắt lo lắng của Tiền Tình Phân, vì thế hướng Mĩ Lan nói: “Đúng rồi, có báo ở đây không? Ta tự dưng hôm nay lại muốn xem báo.” Nàng bị lòng hiếu kỳ chiến thắng, tò mò muốn biết Báo chí bình luận thế nào về hôn lễ này?

“Báo? Ta đi hỏi nhân viên phục vụ một chút.” Mĩ Lan vội vàng chạy ra cửa.

Không lâu sau, nàng lấy đến một tờ báo đã quá hạn, nói với vẻ có lỗi: “Đây là của ngày hôm qua, hôm nay vẫn chưa ra ngoài mua, tạm thời không có.”

“Được rồi, các ngươi đi xuống nghỉ ngơi đi!” Tuyết Dương muốn một mình một chỗ, cố ý ly khai những người này.

Làm các nàng nối đuôi nhau đi ra ngoài, sau nàng mới cầm lấy báo, cẩn thận tìm kiếm tin tức có liên quan đến Trịnh gia bá đạo. Ngay tại bản tin thứ 3, đều là tin nói về Đỗ gia cùng Trịnh gia.

Trong bài nêu rõ thân phận hắc đạo của Trịnh Hồng Đạt, càng đối Trịnh Quỳ An văn vẻ hoa tâm mãnh liệt, ngoài ra, cũng không quên trêu chọc Đỗ Gia Vân bán đứng nữ nhi để đổi lấy viện trợ từ hắc đạo, tính liên hợp tiến công thương giới Hồng Kông với ý đồ mãnh liệt.

Phần tử hắc đạo? Trịnh Hồng Đạt cùng Trịnh Quỳ An?

Tuyết Dương trong khoảng thời gian ngắn rất khó đem Trịnh Quỳ An cùng với người trong báo gộp lại thành một người, phụ tử họ xuất hiện ở trước mắt nàng đều là bộ dáng thanh tao, nho nhã, làm sao có thể là phần tử hắc đạo? Hơn nữa phụ thân cũng tuyệt đối không thể đem hạnh phúc của nàng giao vào tay đại lưu manh, nàng là con cháu duy nhất của Đỗ gia.

Nàng cười lạnh đem tờ báo quăng sang một bên, khó trách phụ thân không thích nàng xem báo, phóng viên đó đúng là yêu bắn tên không, chuyên viết lời vô căn cứ!

Trịnh Quỳ An của nàng là bạch mã vương tử, hoàn toàn không có khả năng là con của đầu lĩnh hắc đạo. Nàng tin tưởng hắn.

Nghĩ như vậy tâm tình cũng nhất thời thoải mái lên, nàng đứng dậy ngắm lại mình trong gương, một bóng hình xinh đẹp diễm lệ. Một giờ sau nàng sẽ là thê tử của Trịnh Quỳ An! Nàng trông thấy một tương lai tốt đẹp, lóng lánh ánh hào quang…

Ngoài cửa một thanh âm kêu lên khiến nàng chú ý, nàng theo bản năng định mở cửa nhìn xe nhưng nghĩ đến cận vệ thủ ngay tại ngoài cửa, hẳn là không có việc gì.

Nhún nhún vai, nàng lại ngồi yên trở lại trên ghế, lòng tràn đầy vui sướng chờ hôn lễ bắt đầu.

Giờ khắc này, nàng không biết tương lai của nàng sẽ bắt đầu có chuyển biến lớn.

Bỗng nhiên, cánh cửa bị phá tung, Tuyết Dương kinh ngạc quay đầu lại, vừa vặn nhìn thấy hai gã bảo tiêu té trên mặt đất, nàng căn bản không rõ tình huống này là sao, chỉ biết tròn xoe mắt ngơ ngác nhìn, thậm chí còn quên thét lên.

Đây là…

Ngay lúc nàng đang sững sờ, một nam nhân anh tuấn bước vào, trên thân khoát một tấm áo choàng, vẻ mặt cương nghị, ngũ quan trong sáng, môi dày gợi cảm, trên thân mặc một bộ trang phục phương Tây màu đen, có vẻ thần bí, đồng thời cũng tràn ngập nguy hiểm.

“Ngươi… Ngươi muốn làm gì?” Tuyết Dương bật dậy thốt nên lời, nàng hoài nghi hắn không phải là thủ hạ của Trịnh Quỳ An.

“Ngươi là… Đỗ Tuyết Dương?” Phương Đằng lại một lần nữa nhìn chằm chằm khuôn mặt nàng vài giây. Nàng sống, có hô hấp. Là Quan Cẩn Chi?

Như cùng một bào thai sinh ra, làm sao có thể tưởng tượng được sẽ có hai người giống nhau như thế? Thượng đế đang đùa giỡn hắn sao?

Tuyết Dương cảm thấy hắn nhìn nàng với cặp mắt hiện lên mê võng cùng hoài nghi, nhưng trong chớp mắt ánh mắt kia lại phát ra tia lãnh khí cứng rắn.

“Ngươi là ai?” Trịnh Quỳ An chắc chắn sẽ không có thủ hạ loại này, nàng cơ hồ có thể khẳng định nam nhân này đến với ý đồ không tốt.

“Ta là ai cũng không trọng yếu, chỉ cần ngươi là Đỗ Tuyết Dương là đủ rồi.” Phương Đằng trầm thấp thanh âm, bí mật mang theo một tia đùa cợt.

“Nơi này là phòng nghỉ tân nương, ngươi nếu là tới xem lễ, thỉnh đến yến hội chờ…” Tuyết Dương hai tay cầm lấy lễ phục lụa trắng, có chút khẩn trương. Ngoài cửa bảo tiêu ngã xuống đất không dậy nổi chắc là do hắn hạ thủ?

“Ta không phải đến xem lễ.” Phương Đằng lạnh lùng nói. Hắn không thể lại bị dung mạo Đỗ Tuyết Dương mê hoặc, đây là Đằng Tuấn cố ý bày ra, hắn không thể bị khảo đổ.

“Vậy ngươi muốn gì?” Tuyết Dương tức giận hỏi lại.

“Cướp bóc!” Phương Đằng nở nụ cười.

Hả… Cướp bóc? Tên điên này lại chạy đến phòng nghỉ tân nương mà cướp bóc? Trời! Vòng cổ kim cương trên cổ nàng giá trị xa xỉ, đây là lễ vật kết hôn Trịnh gia đưa tới, nàng dù có chết cũng không thể đưa hắn!

“Không được, trang sức không thể cho ngươi!” Nàng ấn chặt vòng cổ trước ngực kêu to.

“Ta đối với vật này hoàn toàn không có hứng thú.” Phương Đằng từng bước đi về phía trước.

“Cái gì? Ngươi không cần cái này, vậy ngươi muốn cái gì?” Tuyết Dương bị hắn làm sợ tới mức phải lui về sau vài bước.

Phương Đằng lại cất bước tiến lên, khi tới gần nàng, khóe miệng nhẹ nhàng phun ra một chữ: “Ngươi”

“Cái gì?” Mục tiêu của gả điên này là nàng?

Trời ạ, hắn không phải muốn giựt tiền, mà là muốn cướp sắc! Nàng thất sắc nhìn xung quanh liền trông thấy chiếc điện thoại trong phòng, muốn trông cậy vào Mĩ Lan, đám hoá trang và tạo hình kia chạy nhanh trở về.

“Đừng nhìn nữa, đám nữ nhân kia tạm thời không có khả năng trở về cứu ngươi, đi thôi!” Phương Đằng nói xong liền kéo tay nàng đi.

“Ngươi… Buông tay! Cứu mạng! Ai tới cứu ta!” Tuyết Dương từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ bị người khác luống cuống như thế, nam nhân trước mắt lai lịch không rõ ràng lại không chút thương tiếc mà dùng sức lôi nàng ra cửa, làm nàng vừa đau vừa sợ.

“Ngươi nếu đủ thông minh thì im lặng ngay, nếu không ta liền cởi lễ phục của ngươi!” Phương Đằng uy hiếp, tuyệt không giống đang nói đùa.

Tuyết Dương phút chốc liền im lặng, quả thực không thể biết được tên côn đồ này có thể làm ra loại chuyện gì. Hai mươi hai năm qua, nàng sớm có thói quen có bảo tiêu bảo hộ chung quanh, hoàn toàn nghĩ thế giới này không có người xấu, cho tới hôm nay, thấy nam nhân xa lạ này xông vào phòng nghỉ tân nương, nàng mới giật mình nhận ra chính mình đang sống trong một thế giới hiểm ác thế nào, hoàn toàn không có năng lực tự vệ.

“Thế này mới ngoan!” Phương Đằng nở một nụ cười, hướng ra ngoài cửa thấp giọng hỏi: “Mọi chuyện tốt cả chứ?”

Ngoài cửa lại thêm một hắc y nhân tiến vào, đưa cho Phương Đằng một cái bao da, nói “Đúng vậy, xe đã ở ngoài cửa sau”. “Tốt lắm, đi ra ngoài canh chừng, ta muốn thay nàng thay quần áo.” Phương Đằng gật gật đầu nói.

Tuyết Dương nghe thấy bọn họ đối thoại, càng kinh hãi nói không ra lời, hắn… tưởng có thể thay nàng thay quần áo sao?

Phương Đằng nhìn thủ hạ Hắc Toàn lui ra ngoài, sau, xoay người đem bao da mở ra, lấy ra một bộ âu phục đen bó sát người, quăng đến trước mặt Tuyết Dương, “Cho ngươi hai phút thay quần áo.”

“Ta không!” Tuyết Dương bị mệnh lệnh cùng giọng điệu của hắn chọc tức, hắn dựa vào cái gì muốn nàng thay lễ phục lụa trắng này ra?

“Nga? Ta đây thay ngươi đổi.” Phương Đằng giống một võ sĩ hắc nhân đi thẳng đến trước mặt nàng, tâm tư khó dò.

“Không cần!” Tuyết Dương ôm lấy chính mình trước ngực, lớn tiếng hô to.

“Ngươi chỉ còn lại có một phút đồng hồ, nếu không đổi, ta sẽ tự mình thay ngươi cởi áo.”

“Ngươi… Ngươi hỗn đản! Lưu manh!” Trịnh Quỳ An tuyệt không phải là phần tử hắc đạo, tên nam nhân trước mắt này mới phải!

“Một phút đồng hồ!” Phương Đằng đối của nàng trách cứ ngoảnh mặt làm ngơ.

“Ngươi… Ngươi…” Nàng chật vật tưởng có thể kéo hạ lưng tháo bỏ y phục, nhưng không cách nào như nguyện, loại này áo cưới lễ phục này bình thường dựa vào người khác hỗ trợ mới có thể mặc vào hay thoát ra.

Phương Đằng thấy nàng cố hết sức thoát, vì thế, không nói hai lời, đi đến phía sau nàng, “Xoát” một tiếng, khóa kéo rớt ra.

“A!” Tuyết Dương bị hắn hành động hách nhất đại khiêu, nên không ngừng giữ chặt lễ phục, di chuyển tới tường, dựa lưng vào tường, đứng thẳng.

“Không có thời gian với ngươi.” Phương Đằng không kiên nhẫn đến gần nàng, lại là một lần nữa nhanh nhẹn tháo hạ lễ phục của nàng, tiếp theo tháo xuống của nàng đầu sa, thô lỗ kéo vật trang sức trên đầu nàng.

“Không cần! Ngươi buông tay!” Tuyết Dương nghĩ đến hắn muốn xâm phạm nàng, bạt thanh thét chói tai, hai tay còn không ngừng chống cự.

“Ngươi im lặng cho ta!” Phương Đằng lạnh lùng cảnh cáo, dùng sức đem nàng ném tới trên giường. Đối cận Bra cùng quần lót, cũng như thân thể mềm mại của nàng thờ ơ, cầm âu phục màu đen, không khách khí thay nàng từ đầu chụp xuống, kéo hạ khóa kéo.

Trong khoảnh khắc, Tuyết Dương cho rằng một chút tạo hình tân nương đã bị phá, phá hư hầu như không còn gì, nàng nhìn vào kính thoáng thấy chính mình tóc tai hỗn độn, trên người giống như ứng triệu nữ lang tục khí hắc âu phục, thiếu điều muốn tức giận đến hộc máu.

“Đây là cái gì? Vì sao muốn đem ta biến thành như vậy?” Nàng tức giận chất vấn. Chưa từng có người nào dám can đảm đối với nàng như vậy.

“Này ngươi không cần biết. Đi!” Hắn bắt lấy nàng, giống linh con gà con dường như đem nàng lôi ra phòng nghỉ, hướng lầu một cửa chính đi đến.

Hắc Toàn lẳng lặng theo ở phía sau bọn họ, giống như cái bóng không hề tiếng động.

Thật tốt quá! Hắn cư nhiên muốn dẫn nàng hướng cửa chính đi ra ngoài, kia là phục vụ khách sạn, nàng có thể kêu cứu. Tuyết Dương thấy hắn dẫn mình hướng đại môn phương hướng đi đến, trong lòng âm thầm mừng thầm.

Đáng tiếc nàng cao hứng quá sớm. Khi có người nghênh diện đi tới, yết hầu chưa kịp thốt đã bị ngăn, tên nam nhân bên cạnh kéo nàng vào trong lòng, cái miệng nhỏ nhắn mơ hồ bị hai phiến kiên nghị môi cấp ngăn chận.

Một trận thiên toàn địa chuyển, sau nàng mới ý thức được đã xảy ra chuyện gì.

Hắn… Hắn hôn nàng? Ôi trời!

Đây là ác mộng! Nàng ánh mắt hình viên đạn, không dám tin nụ hôn đầu tiên của mình liền như vậy bị tên thổ phỉ này cướp đi, ngay cả Trịnh Quỳ An cũng chưa hôn qua nàng, nam nhân này… nam nhân này lại cư nhiên như vậy nhục nhã nàng.

Phương Đằng là làm ra bộ dáng cho bồi bàn xem, người trong khách sạn đối với cảnh tượng hôn nhau loại này đã trở nên quen thuộc, căn bản sẽ không ngạc nhiên, ngược lại hiểu ý cười, chúc phúc nam nữ hữu tình này sẽ thành thân thuộc.

Quả nhiên, Phương Đằng ngẩng đầu lên liền thoáng bắt gặp bồi bàn cho hắn một cái tươi cười, thảnh thơi rời đi. Phương Đằng cười nhẹ, cúi đầu nhìn khuôn mặt thất kinh, giận đến đổi sắc của Đỗ Tuyết Dương, nhún nhún vai, “Không có người chú ý việc ngươi rời đi, ngươi cho rằng sẽ có người nghĩ ngươi là tiểu thư khuê các, ngay cả nhìn còn lười nhìn.”

“Ngươi là trứng thối!” Tuyết Dương nghiến răng nghiến lợi rống.

“Bất quá, ta không nghĩ đến việc sẽ thử mạo hiểm. Ngươi nghỉ ngơi một chút đi!” Hắn bỗng nhiên lấy ra một cái khăn tay, nhanh chóng che lại miệng mũi của nàng, trên đó có tẩm thuốc mê, có thể cho Đỗ Tuyết Dương im lặng một giờ, mà một giờ này vừa vặn cũng đủ để hắn đem nàng mang đi.

Tuyết Dương hai tay nhanh bắt lấy cổ tay hắn, ngăn cản hắn làm nàng hôn mê, nhưng Phương Đằng hành động mau làm cho nàng trở tay không kịp, mắng chửi người trong lời nói còn chưa kịp nói ra, trước mắt hết thảy đều bắt đầu vặn vẹo biến hình, trong đầu lưu lại hình ảnh cuối cùng là Phương Đằng kia mang theo gương mặt không có chút hảo ý, sau, nàng mềm mại nằm úp sấp, ngả vào lòng Phương Đằng, mất đi tri giác.

Phương Đằng chăm chú nhìn nàng giảo tốt dung mạo, vẻ mặt kinh ngạc cùng ngốc ngếch. Đỗ Tuyết Dương ôm nỗi hận đôi mắt cực kỳ giống Quan Cẩn Chi, hắn biết chính mình không muốn khi tiến vào phòng nghỉ liền làm nàng hôn mê, chủ yếu là muốn xem bộ dáng nàng, hắn đem nàng trêu đùa làm khí cực bại hoại, sau đó vụng trộm thưởng thức khuôn mặt nàng quá giống Cẩn Chi, này là đoạn nhạc đệm hoàn toàn do hắn một tay dạo ra, Đằng Tuấn nguyên là công đạo hắn đem người hôn mê hồi đến Tường Hòa Hội Quán, nhưng hắn chính là nhịn không được muốn nhìn nàng biểu tình oán hận, nghe ngôn từ phẫn nộ của nàng…

Ay! Đây là hắn tính cái gì? Nếu như bị Giang Trừng biết được chắc chắn sẽ giễu cợt hắn.

“Cần phải đi rồi! Thiếu gia, xe đang chờ ở ngoài cửa, Đỗ gia cùng Trịnh gia mọi người đều tập trung ở lầu ba yến hội thính, người có thể thong thả ôm nàng lên xe.” Hắc Toàn đã lo tất cả, đây là trợ thủ đắc lực của Phương Đằng, thường xuyên nghe hắn ra nhiệm vụ, là do Phương gia lão gia Phương Kính Hoa phái tới bảo hộ Phương Đằng, bên trong Ngũ Hành Kỳ Lân cũng chỉ có Phương Đằng là có bảo tiêu riêng.

“Ân, những nữ nhân kia đâu?” Phương Đằng đang ôm lấy Đỗ Tuyết Dương.

“Này thợ hoá trang cùng tạo hình sư mười phút sau sẽ tự động tỉnh lại, Thủy Kỳ Lân chế tạo ra mê dược hiệu quả tốt lắm.”

“Ngươi không làm khó các nàng chứ?”

“Không có, các nàng là ở hồn nhiên bất giác tình huống bị hạ mê đảo.”

Phương Đằng gật gật đầu, Giang Trừng không hổ là đệ tử hóa, cấp mê dược thật đúng là dùng tốt.

“Kia đi thôi!”

Phương Đằng ôm Đỗ Tuyết Dương thong dong cùng Hắc Toàn đi đến chiếc xe hơi Rolls-Royce. Vậy là ngay tại đám hỏi hai nhà Đỗ, Trịnh hắn thoải mái đem tân nương cướp đi, không bị bất luận kẻ nào phát hiện.

Công tác Đằng Tuấn giao cho hắn đã xong, Phương Đằng tựa lưng vàoghế, cúi đầu nhìn người hôn mê bất tỉnh bên cạnh Đỗ Tuyết Dương, vẫn như cũ không biết Đằng Tuấn tính xử trí nàng như thế nào. Không biết tên kia sẽ đề ra biện pháp thế nào đối phó với Đỗ Gia Vân cùng Trịnh Hồng Đạt? Điểm ấy hắn cũng đoán không ra, nhưng có thể khẳng định là, công tác của hắn đã sắp xong, hắn có thể hồi pub (tửu quán) uống hai chén, xem như tự thưởng cho mình.

Hắn thoải mái thở ra một hơi, nhắm mắt dưỡng thần.

——— —————— —————— ————————–

“Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Tuyết Dương làm sao có thể vô duyên vô cớ mất tích?” Đỗ Gia Vân ở nơi xa hoa hắn ở đi tới đi lui, gấp đến độ giống như kiến bò trên chảo nóng.

Hôn lễ long trọng kia do tân nương mất tích mà sau liền tuyên cáo hủy bỏ, Trịnh Hồng Đạt hé ra nét mặt già nua tức giận đến biến thành màu đỏ sắc tím, Đỗ Gia Vân phải liên tiếp hướng tân khách giải thích. Nguyên bản là việc vui, nhất kiện vui sướng mà nay việc tốt lại hỏng mất, chuyện này không chỉ làm cho Đỗ Gia Vân mất mặt, càng làm cho Trịnh Hồng Đạt đối với ý nguyện hợp tác của Đỗ Gia Vân nổi lên lòng nghi ngờ.

“Hoặc là, đây là do ngươi làm trò xiếc? Đỗ tiên sinh.” Xưng hô “Thân gia” biến thành “Tiên sinh”, có thể thấy được sự tình nghi lẫn nhau.

“Ngươi là có ý tứ gì?” Đỗ Gia Vân nghe ra trong lời nói của hắn là đang nói móc, không khỏi đề cao âm lượng.

“Ngươi chỉ hy vọng lợi dụng thế lực của ta ở Hồng Kông để sống yên, nhưng lại luyến tiếc người, nữ nhi của ngươi trên danh nghĩa sẽ có được sản nghiệp nên mới có thể ở trước hôn lễ làm ra chuyện này…” Trịnh Hồng Đạt muốn thử hắn.

“Ta làm sao có thể xuẩn đến độ lấy đá đập chân mình? Ngươi nghĩ rằng ta có thể hội bắt cóc nữ nhi chính mình đến uy hiếp ngươi?” Đỗ Gia Vân đối với lòng nghi ngờ của Trịnh Hồng Đạt cảm thấy không hờn giận.

“Khó nói, Đỗ Tuyết Dương là nữ nhi ngươi, nói không chừng các ngươi cha và con gái lưỡng liên hợp lại…”

“Nếu quả thực như thế, ta đây còn đáp ứng việc đám hỏi cùng các ngươi làm gì? Ta làm như vậy đối với ta căn bản không có lợi. Đừng quên, ta cũng cần trợ giúp của ngươi mới có thể đánh Tường Hòa Hội Quán, ngươi tưởng, ta trước khi kế hoạch hoàn thành ta lại tự hủy tương lai sao?” Đỗ Gia Vân bác bỏ sự lên án của Trịnh Hồng Đạt.

“Tốt nhất là không có, người của ta hiện tại đang triển khai điều tra, ta nghĩ mục tiêu tình nghi là Tường Hòa Hội Quán, bọn họ hiềm nghi lớn nhất.” Trịnh Hồng Đạt biết không thể khinh thường Tường Hòa Hội Quán, đó gọi là cường long không áp địa đầu xà, huống hồ Tường Hòa Hội Quán không chỉ có ngũ điều Kỳ Lân áp trận, cũng có xuất hiện tân chủ tử Kỳ Lân Vương lãnh đạo chỉnh hợp. Nghe nói, Kỳ Lân Vương Đằng Tuấn là người làm đối thủ kinh sợ, đối mặt loại nhân vật đứng đầu này, hắn phải càng thêm thật cẩn thận.

“Ngươi là nói, có thể là người của Tường Hòa Hội Quán đm Tuyết Dương cướp đi?” Đỗ Gia Vân sắc mặt đại biến. Hắn còn chưa động thủ, người ta đã giành trước từng bước.

“Đây là suy đoán của ta.”

“Nhưng bọn hắn làm sao biết chuyện chúng ta sẽ liên thủ đối phó bọn họ? Chuyện này đều còn chưa sáng tỏ mà.” Đỗ Gia Vân thấp giọng lẩm bẩm.

“Ngươi rất xem nhẹ thực lực Tường Hòa Hội Quán. Tuy rằng thế lực Tường Hòa Hội Quán vẫn chỉ giới hạn trong phạm vi Hồng Kông, nhưng ta ở Đông Nam Á vẫn có thể cảm nhận được thế lực bọn họ mang đến, ngũ đại gia tộc ở thương giới có được phân lượng không nhỏ, tuy rằng bọn họ phi hắc phi bạch, tự thành nhất cách, nhưng là chưa từng có người nào dám lộ bọn họ khiêu chiến, bởi vì mọi người đều nói, cùng Tường Hòa Hội Quán đối nghịch kết cục chỉ có một chữ vong.” Trịnh Hồng Đạt chính là bởi vì đối Tường Hòa Hội Quán có mang ba phần sợ hãi, mới chịu đáp ứng cùng Đỗ Gia Vân liên thủ, nhìn xem vừa mới nghĩ có thể trừ bỏ hay không mà hắn đã cảm thấy bị tổ chức uy hiếp.

“Bọn họ thật sự đáng sợ như vậy sao?” Đỗ Gia Vân cư ngụ một thời gian dài ở Hồng Kông, ngược lại không rõ ràng lắm về thế lực Tường Hòa Hội Quán kiên cố bao nhiêu.

“Chờ ngươi cùng bọn họ chính diện giao phong, ngươi sẽ biết.” Trịnh Hồng Đạt cũng không khinh thường thực lực đối thủ, đây là do hắn có thể ở Indonesia trong thời gian ngắn hạn tìm ra nguyên nhân chính. “Nếu Tuyết Dương thật sự ở trong tay bọn họ thì nguy rồi! Trận này chúng ta căn bản chưa chiến đã bại. Chúng ta nên hay không báo nguy? Lợi dụng cảnh sát buộc nhóm hắn giao ra Tuyết Dương.” Đỗ Gia Vân chưa từng nghĩ tới sự tình hội trở nên như vậy, thật khó giải quyết.

“Cảnh sát động được người của Tường Hòa Hội Quán sao?” Trịnh Hồng Đạt hừ lạnh.

“Kia làm sao bây giờ?”

“Trước đừng khẩn trương, cũng có lẽ không phải bọn họ xuống tay. Ngươi xác định Tuyết Dương không có thích nam nhân khác chứ?” Trịnh Hồng Đạt tuy rằng theo lời con được biết Đỗ Tuyết Dương đơn độc thuần, nhưng này không nhắc tới chuyện nàng không có thầm mến nam nhân khác, vụ án bắt cóc này cũng có khả năng có liên quan đến tình cảm.

“Đương nhiên không có khả năng! Tình cảm của nàng tựa như trang giấy trắng, từ nhỏ bị ta che chở trong lòng bàn tay, hơn nữa bảo tiêu dù thời tiết thế nào cũng theo bảo hộ, nàng tuyệt đối không thể có người yêu khác.” Đỗ Gia Vân đối với bệnh đa nghi của Trịnh Hồng Đạt có điểm chịu không nổi.

“Nhưng nói không chừng có nam nhân thầm mến nàng.”

“Này…” Tuyết Dương xác thực có hấp dẫn sức quyến rũ nam nhân, Đỗ Gia Vân nhất thời cũng là không thể phản bác.

“Nếu như vậy, sự tình liền dễ dàng hơn, dù sao, nàng bị bất luận kẻ nào bắt cóc cũng không nên ở trong tay Tường Hòa Hội Quán.”

“Nhưng là, người bình thường có thể có năng lực làm đám hoá trang sư và bảo tiêu mê mang bất tỉnh sao?” Đỗ Gia Vân nhớ tới đám kia hôn mê sau khi tỉnh lại lại đối với sự tình không có nửa điểm ấn tượng làm lòng hắn có phần sợ hãi, người thường nào có khả năng làm được việc đó?

“Cho nên, Tường Hòa Hội Quán hiềm nghi vẫn là lớn nhất.”

Hai cái lão hồ ly không hẹn mà cùng thoáng nghĩ đến việc tiến đánh Tường Hòa Hội Quán so với bọn hắn dự đoán còn khó khăn hơn. Nhưng mặc kệ như thế nào, trước đem Tuyết Dương cứu ra mới là quan trọng nhất.

Trịnh Hồng Đạt hơn nữa đối với an nguy của Đỗ Tuyết Dương cũng rất để ý, không vì cái gì khác mà vì nếu Đỗ Tuyết Dương chưa kết hôn mà chết thì trên danh nghĩa tài sản sẽ toàn bộ sung công, đây là do lúc trước mẫu thân Tuyết Dương thay nàng an bày nên đã lập hạ di chúc, Đỗ Gia Vân cùng Trịnh Hồng Đạt cũng không nguyện không công đem tài sản to lớn dâng tặng chính phủ, cho nên, bọn họ thế nào cũng phải đem Tuyết Dương an toàn cứu trở về!

——— —————— —————— ————————–

Phương Đằng phi thường tức giận, lần đầu tiên, hắn mới thấu hiểu một chút tâm tình của Vũ Bộ Vân, Đằng Tuấn là loại người “quần ẩu” (làm mà ko nghĩ).

Vì sao?

Còn không phải sao, đều là vì giờ phút này, đang nằm trên giường lớn ở biệt thự chưa trang hoàng xong của Phương thị là Đỗ Tuyết Dương!

Nhất định là hắn bị đùa giỡn! Nhất định là vậy!

Phương Đằng tức giận đến tại đây tràn đầy tức khí.

Trước kia, hắn nghĩ sau khi đem Đỗ Tuyết Dương cướp đi thì sẽ không còn là chuyện của hắn, nhưng là, hắn còn chưa trở lại Tường Hòa Hội Quán, điện thoại trên người liền vang, Đằng Tuấn nhàn dật thanh âm theo microphone từ đầu kia truyền đến, chỉ thị nói: “Đừng đem thiên kim Đỗ gia mang về hội quán, ta quyết định chế tạo điểm mê chướng, làm cho Đỗ lão nhân cùng bọn lưu manh Trịnh gia không rõ ràng lắm kế hoạch chúng ta. Phương Đằng, ta muốn ngươi đem Đỗ Tuyết Dương ở lại bên cạnh ngươi hai tuần, trong lúc này, ngươi cứ định kỳ yêu cầu hai cái lão già đó đưa tiền chuộc, làm cho bọn họ nghĩ Đỗ Tuyết Dương thật sự lọt vào tay bọn bắt cóc, sau đó chúng ta lại thừa dịp bọn họ hỗn loạn mà đối phó bọn họ.”

“Ngươi, nói cái gì?” Tức giận lan tràn theo câu hỏi bật ra. Đằng Tuấn chết tiệt này rốt cuộc đang đùa cái gì? Muốn hắn cùng Đỗ Tuyết Dương cùng một chỗ mười bốn ngày

“Không cần ta lặp lại lần nữa chứ?” Đằng Tuấn vẫn duy trì giọng điệu nhẹ nhàng.

“Ngươi muốn ta giống tên cai tù trông coi nữ nhân này? Nói giỡn, ta không rảnh! Kêu những người khác tới đón người!” Hắn cũng không muốn bị tên họ Đằng này xỏ mũi dắt đi, huống chi, diện mạo Đỗ Tuyết Dương luôn làm hắn gợi nhớ đến Quan Cẩn Chi, làm cho tâm tình của hắn càng thêm phức tạp.

“Những người khác đều có công tác, chúng ta tính phá đổ Đỗ gia về mặt ý cổ phiếu và xuất khẩu, còn có việc trong thời gian ngắn đem một đám buôn lậu thuốc phiện của Trịnh Hồng Đạt lộ tuyến đào ra, bởi vậy, không ai có thể giúp ngươi.”

“Bảo Đinh Dực tới đón người.” Hắn yêu cầu nói.

“Đinh Dực? Không được a! Hắn có vợ, ngươi định phá hư tình cảm của hắn cùng Hiểu Tịnh tẩu sao?”

“Vậy ngươi kêu Bộ Vân cùng Kiếm Hi đến quản Đỗ Tuyết Dương.” Hai người bọn họ đều độc thân, đều không có băn khoăn gì?

“Bộ Vân gần đây không quá để ý ta, ta quản không được hắn; về phần Kiếm Hi, ta muốn hắn theo điền sản cùng ngân hàng phương diện chèn ép Đỗ Gia Vân, hắn không rảnh!”

Lấy cớ! Tất cả đều là lấy cớ!

Phương Đằng làm sao không biết Đằng Tuấn nói những lời này là muốn ép hắn thượng Lương Sơn, cái gì mọi người cũng chưa, cũng không được, không cần đoán cũng biết bọn huynh đệ kia cố ý phiết hạ hắn, hắn dám khẳng định tứ chỉ Kỳ Lân khác nhất định là cùng đồng phạm.

Mẹ nó! Cùng thiên kim tiểu thư kiêu căng đó ở chung với nhau trong mười bốn ngày, sớm muộn gì cũng điên mất!

“Hai tuần sau? Hai tuần các ngươi có thể thu phục Đỗ Gia Vân cùng Trịnh Hồng Đạt? Vậy Đỗ Tuyết Dương kia làm sao bây giờ? Chẳng lẽ đem nàng đóng gói dán tem kí trở về?” Hắn thật sự tức giận.

“Ta muốn ngươi lợi dụng hai tuần này làm cho Đỗ Tuyết Dương nhận rõ bản tính phụ tử Trịnh Hồng Đạt, nói cho nàng Trịnh gia chính là mơ ước đến tài sản mẫu thân nàng lưu cho nàng, muốn nàng cự tuyệt gả cho Trịnh Quỳ An.” Đằng Tuấn lại ra nan đề.

“Nhiệm vụ này quá mức gian khổ, ta tự nhận năng lực hữu hạn, chào ngươi!” Thật tốt, cười, hắn dựa vào cái gì thay đổi ý nghĩ của một người? Đằng Tuấn rõ ràng là tìm hắn gây phiền toái.

“Chuyện này ngươi nếu làm không xong, ta tìm người hủy đi pub (tửu quán) mà ngươi yêu thích, muốn cân nhắc chứ!”

“Ngươi…” Phương Đằng ngây ngẩn cả người. Đằng Tuấn làm sao có thể biết hắn mở một nhà pub? Chết tiệt, chẳng lẽ là Đinh Dực bọn họ bán đứng hắn?

“Như thế nào? Muốn thử xem ta thật sự trình độ đó không?” Đằng Tuấn nghe giống như vui đùa, trong thanh âm còn có một tia cảnh cáo ý tứ hàm xúc.

Phương Đằng sẽ không ngốc đến nỗi đi khiêu chiến Đằng Tuấn, đành phải buồn thanh nhẫn quyết tâm trung bất khoái, trầm mặc.

“Ta sẽ hồi phái thủ hạ bảo hộ các ngươi, bất quá, nếu có chút tình huống phát sinh, ngươi phụ trách an toàn Đỗ Tuyết Dương.”

“Hai tuần?” Phương Đằng xem như thỏa hiệp.

“Đúng vậy.”

“Được rồi! Chỉ cần đừng thay đổi nữa thì tốt rồi.” Hắn cơ hồ tưởng tượng ra bộ dạng Đằng Tuấn đang tươi cười.

“Đương nhiên. Bảo trọng.”

Cứ như vậy, khoai lang phỏng tay không ra bên ngoài, ngược lại chính mình bị phỏng. Phương Đằng ôm một bụng nổi giận không chỗ phát tiết, đơn giản bước đi vào gian phòng, nhìn chằm chằm Đỗ Tuyết Dương đang mê man, chờ đợi nàng tỉnh lại.

Hắn thật đúng là ảo não, chính mình lại trúng cạm bẫy Đằng Tuấn, mới có thể từ một Thổ kỳ lân đường đường chính chính biến thành kiếp phỉ (tên cướp), bây giờ còn thành một người bảo mẫu trông trẻ. Ay! Thực không hiểu được các trưởng lão là từ đâu tìm trở về Kỳ Lân Vương này, địa ngục sao? Cái tiểu tử kia âm hiểm, “ác ma” xưng hô thật sự hoàn toàn xứng đáng!

Bộ Vân a! Ngươi nói quả đúng vậy, được chủ ân triệu, thật là chết chắc rồi! Phương Đằng tự giễu lắc đầu.

Nhìn Đỗ Tuyết Dương hôn mê, hắn đầy ngập tức giận nhưng cũng chậm rãi trôi đi, theo kia gương mặt cùng Quan Cẩn Chi thập phần rất giống nhau, hắn cơ hồ nghĩ đến việc Quan Cẩn Chi sống lại, nếu Cẩn Chi bây giờ còn sống, hắn đối với nàng sẽ có rung động sâu như vậy sao? Hắn hội yêu thương nàng sao?

Trên thực tế, hắn cùng Quan Cẩn Chi ở chung thời gian không vượt qua một tuần, bảy ngày có thể sinh ra cái tình cảm lưu luyến gì? Huống chi, Quan Cẩn Chi còn từng cùng Tường Hòa Hội Quán đối địch, hiện tại nhớ lại, đều là hình ảnh hai người trở mặt, này thế nào được cho là tình yêu?

Nhưng là, nàng vì cứu hắn và Giang Trừng mà bạo dạn dẫn kẻ thù đến trước bom hẹn giờ, hắn thấy trong mắt nàng một chút hám nhân tình tố, chính là cái thoáng nhìn kia, đem hắn tâm thu đau đến nay. Vì sao nàng trước khi chết muốn dùng cái loại ánh mắt này nhìn hắn? Vì sao đối với nữ nhân mà hắn không chút nào để ý lại cô đơn một lòng đem nàng chôn cùng chính mình?

Cái chết của nàng làm hắn nhất bộ phân cảm giác, khiến cho hắn cả người giống như bị vét sạch, không chỗ chạm đất, loại tâm tình này cùng thất hồn không có gì khác nhau.

Đỗ Tuyết Dương “ưm” một tiếng, dược tính của mê dược dần mất đi, lông mi dài, đậm của nàng lại chớp động vài cái, ánh mắt chậm rãi mở ra, mê mông trừng mắt nhìn quạt trần trên trần nhà ngẩn người, giờ phút này đầu còn hỗn độn, nàng lập tức không thể nhớ chính mình đang ở phương nào.

“Ngươi tỉnh rồi?” Phương Đằng thích xem nàng tỉnh lại, có cảm giác nàng là Quan Cẩn Chi còn sống.

Tuyết Dương nháy mắt mấy cái, lại nháy mắt mấy cái, trước mắt cảnh vật bỗng nhiên sáng rõ, đứng lên, mà giọng nam trầm thấp kia đem suy nghĩ của nàng kéo về trước hôn mê, trong một khắc cuối cùng…

Nàng bị bắt cóc?

Phút chốc ngồi dậy trên giường, nàng phát hiện Phương Đằng đang bắt chéo hai chân ngồi trên sô pha bên trái nàng, cả giận nói: “Đây là làm sao? Ngươi rốt cuộc muốn ta thế nào?”

“Đừng khẩn trương, ngươi chỉ cần ngoan ngoãn ở trong này trụ hai tuần là được.” Phương Đằng ung dung nhận chất vấn của nàng, không biết tại sao, trước cơn tức của nàng, hắn ngược lại tâm bình khí hòa.

“Vì sao?” Tuyết Dương đã sớm nghe qua chuyện đồng dạng về nữ tử của phú hào nổi danh bị bắt cóc, nhưng nàng tổng nghĩ đến loại sự tình này không có khả năng phát sinh ở trên người nàng, nàng đối phụ thân cùng bảo tiêu bên người tin tưởng không có bất luận kẻ nào có thể đột phá lớp người bảo hộ mà động được vào nàng. Nhưng mà, sự thật chứng minh, đạo cao một thước, ma cao một trượng, bất luận phòng bị thật tốt, kẻ bắt cóc luôn hữu cơ khả thừa (có thừa khả năng). Nàng thật sự tức giận, không biết nam nhân không giống người xấu này sẽ đối với nàng như thế nào? Yêu cầu tiền chuộc? Hay là muốn đối nàng… Trời! Tuyết Dương cúi đầu nhìn chính mình vẫn như cũ hoàn hảo màu đen âu phục, thoáng một hơi thở dài nhẹ nhõm, tốt xấu, hắn còn chưa đối nàng xuống tay.

Nhưng này cũng không tỏ vẻ hắn sẽ không động đến nàng, nàng lần đầu tiên ý thức được chính mình là một nữ nhân không hề năng lực tự bảo vệ mình, giống như một tiểu linh dương ở trước mặt một con sói, chỉ có thể mặc cho số phận.

“Không sao!” Phương Đằng không nghĩ làm cho nàng biết nhiều lắm, lạnh nhạt lên tiếng.

“Ngươi muốn bao nhiêu tiền cứ việc nói thẳng đi! Không cần hướng cha ta yêu cầu, ta chính mình có tiền, có thể trả tiền chuộc. Ngươi ra giá đi!”. Khi nàng hai mươi tuổi đã kế thừa tài sản từ mẫu thân theo như tuyệt bút di ngôn, hắn tin tưởng, chỉ cần hắn ra giá, nàng liền phó ra.

“Ngươi cho rằng ngươi giá trị bao nhiêu?” Đúng là kiêu ngạo nữ nhân! Phương Đằng nhướng mi, hai khuỷu tay tựa vào tay vịn, ngón tay giao nhau phía dưới, hỏi ngược lại.

“Ta?” Tuyết Dương ngây ngẩn cả người. Này là hắn tính gì?

“Đúng vậy! Ngươi trước tiên là nói về ngươi nhìn ngươi giá trị bao nhiêu tiền, ta sẽ ra giá lại sau.” Phương Đằng mỉm cười.

“Ngươi…” Âm hiểm, ti bỉ, tiểu nhân! Hắn tưởng tham của nàng dễ sao? “Đừng cho là ta không biết mưu kế của ngươi. Hừ! Ngươi căn bản sẽ không thả ta đi, đúng không? Ngươi muốn bảo cha ta dùng toàn bộ xí nghiệp Đỗ thị đến chuộc ta? Có phải không?”

“Ta đối với xí nghiệp Đỗ thị không có hứng thú, nhưng thật ra ngươi…” Phương Đằng đột nhiên đứng lên tiến người về phía trước.

“Ta như thế nào?” Tuyết Dương sợ tới mức lui ra xa một đoạn về phía sau.

“Nhìn ngươi chấn kinh bộ dáng, rất đáng yêu.” Hắn cố ý chọc giận nàng.

“Ngươi, biến thái!” Nàng nhịn không được lại mắng. Tên nam nhân này bề ngoài không có gì tốt, thể xác tâm cang cũng là lang tâm cẩu phế!

“Tùy ngươi nói như thế nào, dù sao ta cũng không vội để ngươi thoát, mà ngươi, tốt nhất cũng nên chuẩn bị tâm lý, mấy ngày nay ta ủy khuất chính mình một chút, ở cùng ngươi mười bốn hôm, sau, ngươi sẽ không còn là trách nhiệm của ta.” Hắn lộ ra biểu tình bất đắc dĩ, sau, kéo cổ áo áo sơmi, thở ra một hơi lớn mới xoay người hướng cửa đi ra.

Như thế nào? Nghe giọng điệu của hắn giống như việc hắn đem nàng mang đến nơi này dường như là tâm không cam, tình không muốn, chẳng lẽ hắn cũng là bị ép buộc?

“Đợi chút! Có phải có người bức ngươi bắt ta? Nếu là như thế, ta có thể…”

Nàng nói còn chưa dứt lời đã bị Phương Đằng thủ thế ngăn chận khẩu.

“Tiểu thư, đừng loạn biên kịch tình (ý nói nàng đừng có soạn kịch lung tung), ngươi đơn thuần, không thể lý giải thống khổ của ta.” Hắn nói móc lắc đầu, có thể bị Trịnh Quỳ An, loại thiếu gia này làm mê muội, chứng tỏ chỉ số thông minh của nàng cũng không cao.

“Ai ngờ biết được ngươi cũng có nỗi khổ, ta chỉ là hy vọng ngươi có thể chủ động thả ta, một khi ta an toàn, ta sẽ tìm người bảo hộ ngươi, hoặc là cho ngươi tiền để thoát khỏi Hồng Kông, một lần nữa làm người.” Nàng vội vàng nói.

Nhân thế lịch lãm không đủ, điện ảnh nhìn xem không ít, Phương Đằng đối với sức tưởng tượng của nàng âm thầm bội phục.

“Nếu Đỗ gia ‘bảo hộ’ đủ cường, ngươi lý nào lại có thể lọt vào tay của ta?” Hắn lại châm chọc nàng.

Đỗ Tuyết Dương á khẩu không trả lời được. Xác thực, Đỗ gia cùng Trịnh gia tầng tầng bảo hộ đều ngăn không được hắn, lời của nàng chẳng phải là mâu thuẫn sao.

“Được rồi! Tình huống hoàn toàn không giống với tưởng tượng của ngươi, ngươi cũng đừng quan tâm, ngoan ngoãn, ta sẽ không làm ngươi bị thương tổn gì. Nơi này là gian trong biệt thự, chưa được trang hoàng tốt, ngoại trừ nước và đèn điện, không có đồ điện khác, nhất là điện thoại, xin khuyên ngươi đừng hành động thiếu suy nghĩ, nếu gặp phải cái gì phiền toái, làm ảnh hưởng đến cảm xúc của ta, đến lúc đó, cũng đừng trách ta làm ra hành động gì làm cho người khác sợ hãi, đã hiểu chưa?”

Hắn mang theo uy hiếp đem lời cảnh cáo hù dọa Tuyết Dương, chỉ thấy nàng tuy rằng phẫn hận, nhưng vẫn là gật đầu thuận theo.

Phương Đằng xoay người trừng mắt nhìn trần nhà, đối với loại nhân vật “trứng thối” hắn đang sắm vai chán ghét không thôi. Chậc! Lấy hắn ra tiêu sái, hẳn là hắn đủ đảm đương vai siêu cấp anh hùng, Đằng Tuấn lại cố tình đạo diễn ngược lại, cứng rắn phái cho hắn loại nhân vật này, thật sự là, lần tới nếu lại có loại tình huống này, không cần chờ Bộ Vân xuống tay, hắn hội trước chém Đằng Tuấn.

“Ngươi… Tên gọi là gì?” Tuyết Dương trừng mắt nhìn bóng dáng hắn, bật thốt lên hỏi.

Phương Đằng tựa cửa ngừng một lúc lâu sau mới nói: “Phương Đằng.”

Hắn không ngại nói ra tính danh, bởi vì, ở Hồng Kông, “Thổ kỳ lân” danh hào áp quá, hai chữ “Phương Đằng”, hắn tin tưởng Đỗ Tuyết Dương nhất định cũng chưa từng nghe qua tên của hắn.

“Phương Đằng?” Tuyết Dương thấp giọng lặp lại một lần, cảm thấy giống như ở đâu nghe qua, lại nghĩ không ra.

“Trước nghỉ ngơi một chút, đợi lát nữa ta sẽ đưa cơm lại đây.” Ngục tốt chính là làm việc vặt vãnh này, không phải sao? Phương Đằng tự giễu, bĩu môi, may mắn có đem quỹ đen theo, nếu không, hắn chỉ còn kém bọn hầu hạ thiên kim Đỗ gia ăn mặc thôi!

Ay!

Đần độn ra khỏi phòng, hắn dùng lực đóng cửa lại, đem toàn khí xuất ra ở cánh cửa.

Đương nhiên, bên trong, Đỗ Tuyết Dương chính là há hốc mồm nhìn mấy phần theo trên cửa rơi xuống dưới thành tro bụi, đối với Phương Đằng càng thêm kinh hoàng khó dò…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Candy Kid
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: abc1212, galy2802, Maiianh109, meo lucky, Sưu tầm, Uyenemm, Ân Ngọc và 164 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

15 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.