Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 

Cắt được ác phu - Minh Tinh

 
Có bài mới 14.10.2011, 01:57
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83652 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Cắt được ác phu - Minh Tinh - Điểm: 7
Cắt Được Ác Phu


Tác giả: Minh Tinh

Editor: Keodang91

Nguồn: duongtrucninh2404.wordpress.com

Giới thiệu:

Nam nhân này đầu thai nhầm hay là đầu bị hỏng rồi?

Thời cổ đại nữ nhân bị nhìn đến rốn mới phải lấy thân trao đi.

Nàng mới chỉ cắt đi mái tóc dài của hắn đã bị hắn bắt phải lấy thân đền lại?

Đây thật là vớ vẩn! chỉ có thể nghĩ, cho dù hắn dùng vũ lực.

Nàng bị ép buộc kí vào giấy hôn thú, nhưng tân nương tuyệt đối sẽ không phải là nàng…

Thảm! bị hắn phát hiện nàng dùng tên giả, ngay cả việc làm cùng phòng ở đều bị hắn hủy

Không quan hệ, cái gì nàng cũng không có, nhưng cốt khí thì rất nhiều

Làm lều trại đến sống ở một công viên nhỏ, làm một chuyến dã ngoại đóng quân dài dài là được rồi đi?

Cho dù mưa to vẫn đang không ngớt, nàng cũng có thể ôm túi ngủ nghe nhạc tiến mộng.

Di? Hắn làm gì nổi giận đùng đùng khiêng cả nàng và túi ngủ về nhà còn cẩn thận che chở….


Mục lục
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 14.10.2011, 01:59
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83652 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cắt Được Ác Phu - Minh Tinh - Điểm: 10
Chương 1

Vu bà lâm đáng giận

Vu bà lâm chết tiệt!

Vu bà lâm trời đánh!

Rõ ràng cố ý tổn hại để chỉnh nàng đây thôi.

Thân đang đứng ở nhà ăn Thánh Đế Á Tư tiêu chuẩn, Bạch Tĩnh Ny đã nguyền rủa lần thứ một trăm tám mươi với người bạn tốt kiêm tỷ muội vô địch Sở Thu Lâm.

Cái nữ nhân không lương tâm, vừa tốt nghiệp đại học đã muốn học Gypsy nữ lang, rời đi tiêu sái, đem nàng để lại một mình ở Đài Loan,loại hành vi vô tình vô nghĩa này đã đủ làm cho nàng tức giận, lại còn không ba thì năm ngày quấy rầy cuộc sống bình an của nàng bằng điện thoại.

Đánh giá phòng ăn xa hoa trước mắt, không gian rộng rãi, bốn phía có cửa sổ sát đất để ngắm cảnh, sàn nhà bằng đá cẩm thạch bóng loáng chói mắt, đèn treo hoa mĩ, đồ ăn mĩ vị.

Nghe nói tùy tiện gọi một phần đồ ăn ở đây cũng phải vài ngàn khối, tuy nói là đồ ăn Pháp cao nhất, nhưng đồ ăn ít, người bình thường muốn ăn no ít nhất phải đem đến vạn khối.

Ông trời! Sở Thu Lâm bệnh thần kinh nghĩ nàng là thiên kim nhà giàu sao?

Thật sự càng nghĩ càng làm cho người ta tức giận, vốn tưởng rằng thừa dịp cuối tuần có thể tránh ở nhà ngủ nướng một chút, không nghĩ tới vu bà lâm lại gọi điện thoại đến, nghiêm trang nói cho nàng nói thay nàng bắt quẻ, nói nàng chỉ cần ra khỏi nhà theo cửa phía sau đi theo hướng phải,đếm tới nhà ăn thứ mười tám nhất định phải đi vào ăn một chút, cứ như vậy vận may sẽ không ngừng bay lên.

Cho nên nàng tựa như người ngu ngốc từ chối giấc ngủ ngon lành, đi ra khỏi nhà đến đây, kết quả, nhà ăn thứ mười tám xuất hiện, đúng là nhà ăn của giới thượng lưu trên xã hội – Thánh Đế Á Tư nhà ăn.

Thiên đường mĩ thực không tốt sao? Không tốt! một chút cũng không tốt, nhất là đối với người muốn giảm béo.

Nếu không phải cùng Sở Thu Lâm kết giao mấy năm, biết được năng lực đặc biệt của nàng, nàng cũng sẽ không ngoan ngoãn nghe lời tìm đến nhà ăn thứ mười tám, lại càng không biết rõ lát nữa tâm sẽ đau chết còn đi vào.

Tốt nhất phù hộ cho quẻ bói hữu hiệu, phù hộ cho nàng có được vận may năm nay thu vào triệu nguyên, bằng không tên kia đời này đừng nghĩ trở về Đài Loan!

- “Tiểu thư, bên này thỉnh.”

Phục vụ sinh cung kính dẫn dắt nàng đi đến bàn ăn có khăn màu trắng, nhưng khi nàng đi qua một bàn ăn có khăn màu đỏ thì đột nhiên dừng lại.

Vị trí của cái bàn này nàng thật thích, từ cửa sổ nhìn ra có thể thấy trực tiếp bể phun nước mà không phải đối mặt với đường cái, không cần xem người đi đường đi qua đi lại, điều hòa lại không lạnh, ánh sáng nhu hòa làm cho người ta cảm thấy thoải mái cảm thụ.

-“ Vị trí này không sai, tôi ngồi ở đây”. Nói xong nàng chuẩn bị ngồi xuống.

- “Thực xin lỗi tiểu thư, vị trí này là chỗ ngồi vip của nhà ăn, đã bị một người bao hạ một năm.”

- “Vip?”

- “Đúng vậy!”bồi bàn có chút áy náy nhìn nàng – “Không có sự cho phép của lão bản, chỗ ngồi vip là không thể cho người khác ngồi, thỉnh tiểu thư thứ lỗi.”

Bạch Tĩnh Ny không khỏi nhíu mày. Kẻ có tiền thật phiền toái, một vị trí mà cũng muốn dán nhãn.

Bất quá nếu người ta đã nói như vậy, nàng cũng không thể làm khó dễ, liền tự mình tìm một chỗ khác ngồi xuống, dù sao vị trí này cũng không kém lắm.

Phục vụ sinh đưa cho nàng một menu vàng, mỗi một phần cơm quả nhiên đắt cực kì.

Kiên trì, nàng gọi vài món rau xanh, làm cho khi phục vụ sinh rời đi, nàng vội vàng lấy ra di động chuẩn bị khởi binh chất vấn bạn tốt một phen.

Thời điểm nàng vừa muốn quay số, từ cửa nhà ăn bỗng nhiên truyền đến một trận xôn xao, tiếp theo có hai gã nam tử mặc tây trang màu đen giống như hắc đạo tiêu sái tiến vào.

Bọn họ tiến thẳng vị trí nàng vừa muốn ngồi, trong đó có một gã nam tử cẩn thận đem ghế dưới bàn ra, thái độ cung kính tựa như ghế ngồi đó là của lão bản hắn.

-“ Thiếu gia!”Một nam tử khác xoay người gọi.

Lúc này Bạch Tĩnh Ny mới nhìn đến phía sau hai gã nam tử còn có một nam tử tóc dài dáng người cao ráo dáng vẻ tiêu sái đến.

Nam tử tóc dài xuất hiện làm cho nữ sinh trong nhà ăn chú ý không ít, ngũ quan khắc sâu, diện mạo xuất khí, dáng người hấp dẫn, cả người hắn phát ra hơi thở vương tử.

Hắn cử chỉ tao nhã ngồi xuống, chiếc cằm xinh đẹp ngạo mạn, đôi mắt tối đen thâm thúy làm cho người ta không đoán ra tâm tư bên trong.

Hắn mặc một thân tây trang màu trắng, dáng người cao chừng hơn một trăm tám mươi cm.

Đẹp quá…nam nhân đẹp quá…

Bạch Tĩnh Ny đang muốn quay điện thoại ngây ngốc dương miệng xem, chỉ kém không chảy ra nước miếng. Từ nhỏ đến lớn, đây vẫn là lần đầu tiên nàng nhìn thấy nam nhân có bộ dáng xinh đẹp như vậy.

Không để ý tới mọi người sợ hãi than, nam tử tóc dài tao nhã vén hai chân, bảo trì tư thế trầm ổn, nam tử mặc tây trang màu đen đứng ở phía sau tiếp nhận menu của phục vụ sinh, thật cẩn thận hơi hơi cúi đầu.

- “Thiếu gia, hôm nay ngài muốn ăn nhẹ một chút sao?”

Soái ca áo trắng khẽ gật đầu, phục vụ sinh có nề nếp bắt đầu gọi cơm, hai nam nhân mặc hắc tây trang vội vàng đem khăn ăn màu trắng đến, tỉ mỉ vì chủ tử đặt lên.

Nhà ăn bình tĩnh, mọi người tiếp tục ăn cơm, chỉ có Bạch Tĩnh  Ny lòng hiếu kì tràn đầy, vẫn nhịn không được vụng trộm liếc mắt về soái ca áo trắng, hơn nữa xem càng ngày càng quan minh chính đại.

-“ Uy, cô xem cái gì?”

Ngay tại thời điểm nàng xem đến cảnh giới không kiêng nể gì, một nam tử mặc hắc tây trang đột nhiên đến gần, không khách khí đối nàng hét một tiếng lớn.

Nàng nâng mắt lên, chỉ thấy đối phương hung ba ba nhìn nàng, không chỉ có như thế nàng còn cảm giác được khách nhân trong nhà ăn tuy rằng làm bộ trấn định nhưng trên thực tế đều đang lén nghe lén nhìn động tĩnh nơi này.

-“ Ngươi không xem ta làm sao biết ta đang nhìn cái gì?”Thua nhân không thua trận, nếu nàng lẳng lặng mặc bọn hắn khi dễ, không phải làm cho những người khác chê cười sao? Nói sau, nhìn xem không được sao?

Phản kháng của nàng nhất thời đổi lấy nam nhân tức giận rống to – “Nữ nhân chết tiệt, cô có biết chính mình đang nói chuyện với ai không?”Dứt lời, nam nhân hắc y khác cũng thập phần không khách khí đánh một chưởng thật mạnh lên trên bàn cơm của nàng.

Đối mặt với sự tức giận của bọn họ, Bạch Tĩnh Ny là ngoài cười nhưng trong không cười, tà liếc hắn một cái – “Đại ca, chính ngươi cũng không biết chính mình là ai, ta làm sao có thể biết?”

- “Ta đương nhiên biết chính mình là ai, tên của ta là Cát Tường!”

Gì? Đường đường là nam nhi thân cao bảy thước lại kêu Cát Tường? miệng của nàng có nụ cười ẩn nhẫn, cố ý nhíu mày trêu chọc –“ Nha, vị huynh đệ bên cạnh anh có phải kêu Như Ý?”

-“ Cô…cô làm sao biết tên của ta?”Nam nhân kêu tên Như  Ý sắc mặt nháy mắt thay đổi, bộ dáng quá sợ hãi.

Cúi đầu, nàng cực lực nhịn xuống cười to sắp bùng nổ, hai kẻ cơ bắp như thế sao lại ngu xuẩn như vậy? – “Ta không thể không thừa nhận, ba mẹ các người đặt tên cho các người thật dụng tâm.”

- “Không phải ba mẹ, tên của chúng ta là do thiếu gia nhà chúng ta tự mình đặt.”

Hai bảo tiêu đồng thời giải thích, bộ dáng dương dương đắc ý.

-“ Haha…” lần này nàng nhịn cười không được, khóe mắt, khóe miệng bên mi, trên mặt lộ ra toàn ý cười.

- “Cát Tường, Như Ý”.nam nhân tuấn mỹ vẫn bảo trì trầm mặc cuối cùng lên tiếng gọi người, tiếng nói mê người có chứa từ tính –“Rời xa nơi này chỉ biết thông minh, người không có giáo dưỡng, sau đó bảo trì im lặng, các ngươi thật ầm ỹ.”

- “Là, thiếu gia!” Mệnh lệnh một chút, Cát Tường, Như Ý lập tức quy củ lùi về bên người thiếu gia.

Những lời này một chữ cũng không thiếu truyền vào trong tai Bạch Tĩnh Ny, nàng không cam lòng yếu thế ý đồ trừng mắt nam tử liếc một cái, không ngờ khi hai tầm mắt chống lại, ngược lại làm cho nam tử cười lạnh đùa cợt phản kích, nhất thời cơn giận dữ bùng nổ trong lòng nàng.

Tên kia cư nhiên dám chê cười nàng!

Nàng cũng học hắn bộ dáng ngạo mạn, khoanh hai tay, trừng hắn –“ Có câu nói không ăn được bồ đào thì nói bồ đào còn xanh, nói đúng là có người hâm mộ tài ăn nói của ta tốt, lại cứng rắn nói mình thông minh, hâm mộ bộ dáng của ta xinh đẹp, đành phải nói xấu ta không có giáo dưỡng, ta sẽ không cùng người đáng thương này so đo” thanh âm không lớn không nhỏ, nhưng khẳng định bàn đối diện có thể nghe rõ từng từ.

-“ Uy, nữ nhân chết tiệt này…” Cát Tường, Như Ý  chuẩn bị rống nữ nhân này vài câu,làm cho màng nhĩ nàng vỡ tan, nhưng nam tử áo trắng chính là hơi cong lên cánh môi xinh đẹp lạnh giọng cười, hai gã bảo tiêu liền tức thời ngậm miệng.

Tầm mắt rõ ràng nhìn đồ ăn trên bàn cơm nàng một cái, hắn liền cười mở miệng –“ Cát Tường, Như Ý, không tất yếu cùng người nghèo tranh luận không ngớt. Ngồi xuống, cùng ta ăn cơm trưa.”

Lời này nói ra, Bạch Tĩnh Ny khí tạc ở trong lòng. Người này khinh thường nàng là được rồi, còn làm cho bảo tiêu ngồi xuống là thế nào? Cười nhạo nàng còn không so được với bảo tiêu nhà hắn?

Đáng giận! nàng Bạch Tĩnh Ny sở trường chính là nha mỏ nhọn lợi, hôm nay nếu không mắng cho người này đến xấu hổ và giận dữ mà chết, nàng liền đi theo hắn, hừ!

-“ Người nghèo?” nàng cố ý nhìn bàn ăn của hắn liếc mắt một cái, bàn ăn còn không có mang đồ ăn lên thật sạch sẽ – “Đúng,dùng bữa kêu người nghèo, ta đây thật đúng là không hiểu được khi uống nước sôi sẽ như thế nào? Cho nên nói, không có tiền sẽ không học người phô bày giàu sang, không cần vì nhường đường người hâm mộ đi vào mười giây, ngược lại làm cho người ở bên trong chê cười một giờ.”

Nhìn thiếu gia nhà mình bị vũ nhục, Cát Tường vội vàng dẫn đầu nổ súng –“ Ngươi, nữ nhân này không muốn sống nữa có phải hay không? Ngươi biết thiếu gia chúng ta là loại người nào sao?”

-“như thế nào mà người trong gia tộc nhà các ngươi mắc bệnh mất trí nhớ. Thích hỏi người khác các ngươi là ai?”

- “Ngươi”

-“Cát Tường” một tiếng khinh xích, nam tử áo trắng ngoài cười nhưng trong không cười nhìn lại nàng quật quạo, tao nhã uống một ngụm nước, mềm nhẹ nói –“Người có lòng bất bình nhìn hành động là có thể nhìn thấy, thí dụ như thân là một nữ nhân, tóc so với nam nhân còn ngắn, muốn học nam nhân lại không thành nam nhân, cho nên bất bình, nếu nàng trong long bất bình,sẽ hâm mộ kẻ có tiền cũng là bình thường, chúng ta cũng đừng so đo với nàng.”

Hắn luôn luôn chán ghét cùng nữ nhân rầy rà cãi nhau, bởi vì hắn bị lão ba sủng lão mẹ lên tận trời làm cho máu chảy đầm đìa là căn cức chính xác, nữ nhân chỉ cùng nam nhân ầm ỹ, bình thường không ầm ỹ đến trời sụp đất nứt, hồng hải tách ra thì không được.

Nhưng đối nữ nhân ngồi bàn đối diện kia thật sự rất là chán ghét làm cho hắn nhịn không được nghĩ lời nói châm chọc.

-“Ai!”Bạch Tĩnh Ny dùng cằm nỗ nỗ hắn –“Kì quái,nữ nhân để tóc ngắn là không bình thường, vậy nam nhân để tóc dài thì có vấn đề gì? Tâm lý biến thái?”

-Ngươi, nữ nhân chết tiệt biết cái gì? Đầu tóc dài này là bảo bối của thiếu gia nhà chúng ta”

Bạch Tĩnh Ny khoa trương cười to ba tiếng – “Bảo bối? ngươi đem tóc dài làm bảo bối? không phải ai cũng là”bảo bối” của ngươi đấy chứ?”

Vừa dứt lời, chỉ thấy nam tử áo trắng sắc mặt lạnh lùng – “Như Ý, đi thông tri cho quản lý nhà ăn, từ nay về sau ta không nghĩ nhìn thấy nữ nhân này trong nhà ăn”

Hắn không nghĩ cùng nàng chơi, mỗi câu trong miếng thối kia phun ra đều làm cho người ta cảm thấy chói tai.( haizz, anh zai ơi, miệng thối mà sau này anh cũng hun nó đấy)

-“ Vâng, thiếu gia”

- “Cát Tường, đem nàng ném ra ngoài”

- “Vâng, thiếu gia”

-“Này, buông!”cánh tay của Bạch Tĩnh Ny bị người dùng lực nhấc, nàng không cam lòng yếu thế giãy, miệng tiếp tục kêu gào –“Bảo,bối, ngươi cho ngươi là ai? Ta cũng không phải không trả tiền, ta ăn cơm của ta, ngươi dựa vào cái gì đuổi ta? Nói cho ngươi, ngươi dám đuổi ta, ta phải đi tiêu cơ hội…”

-“Cô muốn đi đâu cũng không sao cả, chỉ cần biến mất trước mặt ta”

Một mạch dưới, Bạch Tĩnh Ny cầm lên dao ăn thịt bò trên bàn ăn, tay phải linh hoạt đem dao nhỏ vòng một vòng dưới tay, giây tiếp theo, cùng với tiếng xé gió, dao nhỏ sắc bén liền thẳng tắp hướng nam nhân kiêu ngạo bay đi.

Kì diệu là,phi đao khi chỉ cách mặt đối phương mười cm, đột nhiên thần kì vòng vo phương hướng, xẹt qua tóc nam tử, cuối cùng dừng ở sau đầu hắn vòng vo nửa vòng mất tốc độ rơi xuống.(woa, tiểu lý phi đao hở?)

Thoáng chốc, tóc dài phía sau của nam tử rơi xuống, dây cột tóc vẫn còn nhưng tóc đã muốn bỏ chủ nhân mà đi.( haha, ta edit cái chỗ này thấy mắc cười, giống như là hai người âm dương cách biệt vậy)

Trường hợp bất thình lình thật sự là làm cho khách ăn trong nhà ăn sợ hãi, tất cả mọi người đều ngây ngẩn cả người, bao gồm nam tử vừa đi dạo qua một vòng quỷ môn quan.

Sắc mặt của hắn nháy mắt trở nên xanh mét, đôi mắt xinh đẹp tản mát ra lãnh khí có thể ngưng kết hàn khí không khí.

Hắn hung tợn trừng mắt Bạch Tĩnh Ny một cái, những người khác bắt đầu lo lắng thay cho kết cục của nữ nhân này, bất quá người làm ra chuyện lại không lo lắng, còn nhìn thành quả của chính mình, âm thầm gật đầu.

Chiêu tuyệt kĩ phi đao học của học tỉ khi còn học đại học vẫn không có lui, không sai, không sai.

Im lặng một hồi, Cát Tường, Như Ý bởi vì kinh hách mà ánh mắt có chút dại ra dần dần phục hồi một chút sáng rọi, đột nhiên hai người cùng quỳ gối xuống sàn nhà, hợp lực cầm khúc tóc dài.

-“Thiếu gia không tốt, thiếu gia không tốt, tóc của ngài…a! thiếu gia…”

Nhìn hai ngươi đồng thời khóc rống, Bạch Tĩnh Ny không hề áy náy, chính là khoanh hai tay lạnh lạnh nói –“Chuyện này có gì mà khóc? Kĩ thuật phi đao này của ta cũng không phải tùy tiện cho người xem, huống chi chỉ dùng để thay ngươi cắt tóc, các ngươi nên cảm kích, thuận tiện cảm kích ta cho thiếu gia các ngươi tái hiện làm một thân nam nhi”

Nam tử áo trắng với khuôn mặt bình tĩnh tuấn tú đầu tiên là không dấu vết làm vài cái hít sâu, tiếp theo mới rét căm căm trừng mắt nàng –“ Cô có biết cô làm cái gì không?”

Nàng cắt mái tóc của hắn, nữ nhân ngu ngốc này cư nhiên dám cắt tóc của hắn! nàng nhất định không biết đây là chuyện cực kì nghiêm trọng.

-“Nếu thính lực cùng nhãn lực của anh có vấn đề, ta không ngại lặp lại một chút, ta là ân nhân thiết kế sư kiểu tóc mới cho anh, đã hiểu sao?” nàng cười lạnh liếc mắt nhìn hắn.

Hắn tức giận đến nói không ra lời, một lát, như là hạ quyết tâm gì đó, đột nhiên cầm lấy di động quay số, chỉ chốc lát, hắn nói một câu –“tiến vào”

Chấm dứt trò chuyện bất quá mới vài giây, đột nhiên mười mấy nam nhân mặc hắc y tiến vào nhà ăn.

Nam tử áo trắng chậm rãi đứng lên, cánh môi hiện lên một chút cười âm lãnh –“đem nàng mang về cho ta”

-“Buông,buông, uy, dám bắt ta, ta sẽ báo cảnh sát…” Bạch Tĩnh Ny không ngừng tránh đi tay mọi người, nhưng vô ích.

Nàng vạn vạn không nghĩ tới, trừ bỏ hai người kêu Cát Tường, Như Ý, còn có một đám người bảo hộ hắn, chính là không theo vào mà thôi.

Tuy rằng nàng phi thường am hiểu không thủ đạo, nhưng là muốn nàng một mình đối phó một đám nam nhân có huấn luyện như vậy, này căn bản là khiêu chiến cực hạn với nàng, không có khả năng.

Một đám người đem nàng vào một chiếc xe hơi màu đen, từ đầu đến cuối không để ý nàng kêu gào giãy dụa, cuối cùng nàng bị đám người mang đi như vậy.

Chẳng lẽ đây là vận tốt mà vu bà Lâm nói?

Tốt lắm, nàng thật sự bị trói.

Cứ mặc nàng khóc lóc om sòm trên xe thế nào, hai tay giãy dụa như thế nào, mắng chửi người khó nghe như thế nào, những người này cũng mặc,uy hiếp, uy hiếp, cười lạnh cười lạnh, không có ai để ý, về phần nam tử áo trắng thì từ đầu đến cuối nói chuyện điện thoại, thần thần bí bí chỉ đạo chuyện gì đó.

May mắn duy nhất là xe còn trong nội thành, tạm thời nàng không lo có nguy cơ bị giết ở nơi hoang vu, nhưng là nàng không xác định sự tạm thời này có thể duy trì bao lâu.

Xe cuối cùng dừng tại bãi đỗ xe của một đại lâu, nàng bị người bắt tiến vào một thang máy, vừa đến lầu mười hai, thang máy mở cửa, đập vào tầm mắt là một trụ sở công chứng.

Trụ sở công chứng? muốn làm gì? Bạch Tĩnh Ny hoàn toàn muốn làm rõ ràng tình trạng này, nhưng người đã bị bắt bước vào gian trụ sở.

Nghênh đón là một trung niên nam tử cười khanh khách, dẫn bọn họ đi vào văn phòng, nhìn hắn ngồi trên ghế sô pha, có thể đoán rằng hắn cùng nam tử áo trắng đã thông đồng tốt, bởi vì xem nàng bị người nắm giữ, mà người này không có hoảng hốt, một bộ dáng tự nhiên.

Nam tử áo trắng ngồi đối diện bàn làm việc của hắn, còn phân phó Cát Tường, Như Ý đem nàng áp tại vị trí bên cạnh hắn.

Thoạt nhìn thấy nữ nhân trợ lý mang ra tờ giấy có hai chữ “hôn thú”…hôn thú? Tò mò nha, những người này rốt cuộc muốn làm gì?

Bạch Tĩnh Ny nhịn không được muốn rống giận –“Này, rốt cuộc các người muốn làm gì?nhanh thả ta đi, bằng không ta tố cáo các ngươi về tội bắt cóc, uy, ngươi có nghe hay không?”

Áo trắng nam tử thâm ý liếc mắt nàng một cái, không nói lời nào.

Nhân viên sở vụ mở miệng –“ Khang tiên sinh, điện thoại ngài có nhắc cần hai người làm chứng”

-“Ân”

-“Kia…chứng minh nhân dân của ngài cùng vị hôn thê có thể cho tôi xem một chút.”

-“Không cần”

Nhân viên sở vụ tỏ vẻ thật khó xử -“Cái đó và quy định không hợp, huống hồ đây là quyền lợi của hai người, ngài không thể….” Âm thanh biện giải, nhìn đối phương càng ngày càng nhỏ đi.

-“Cát Tường, Như Ý, con dấu kí tên”

Nghe vậy, hai người lập tức lấy con dấu kí tên đánh trên tờ giấy hôn thú, về phần Bạch Tĩnh Ny từ đầu đến đuôi chỉ có ngồi nhìn. Rốt cuộc là ai muốn kết hôn? Sẽ không phải là Cát Tường cùng Như Ý đi? Thật là khủng khiếp…

Cát Tường, Như Ý kí xong, nam tử áo trắng cũng cầm bút máy viết vài chữ to trên giấy, nàng cẩn thận một phen nhìn, mới nhìn ra mấy chữ to rồng bay phượng múa này hóa ra là Khang Húc Trạch.

Hóa ra tên của nam nhân này gọi là Khang Húc Trạch.

“ba” Kí xong tên, hắn đem bút máy đổ về phía nàng, lạnh như băng hạ mệnh lệnh –“ Kí tên cô lên đây”

-“Cái gì?” Nàng hú lên quái dị -“Vì sao muốn?”

Nàng bị hành động của bọn họ làm cho hồ đồ, nhưng không có tự động giáng cấp thành ngu ngốc, vì sao hắn muốn nàng kí tên trên giấy hôn thú?

Nếu ánh mắt của nàng không có nhầm, nếu nàng kí tên trên tờ giấy hôn thú này, không phải là nàng phải gả cho hắn sao?

-“Bởi vì từ giờ trở đi, thân phận của cô là vợ của Khang Húc Trạch ta.”

Nghe được hắn nghiêm trang đem những lời này nói xong, Bạch Tĩnh Ny không chút nào nể tình khoa trương cười to ba tiếng –“Hôm nay không phải là ngày cá tháng tư đi? Hay là tinh thần của anh có vấn đề? Cho dù là như vậy, cững không thể lấy hôn nhân ra làm trò đùa, bệnh thần kinh, buông, tôi còn rất nhiều chuyện cần phải làm, không có nhiều thời gian cùng anh chơi đùa uống rượu.”

Khang Húc Trạch tao nhã hoàn hai tay, nhìn không chuyển mắt trừng nàng – “Ta cũng không có nhiều thời gian với cô chơi đùa, kí tên của cô lên, tính nhẫn nại của ta có giới hạn.”

-“Anh không phải nói thật chứ?” nhìn vẻ mặt nghiêm túc của hắn, không có ý tứ nói giỡn nàng, sắc mặt của nàng thoáng chốc trở nên khó coi, bên trái liếc mắt xem Cát Tường hai tay ôm ngực, bên phải liếc mắt một cái xem Như Ý dương cằm, lại xác nhận –“Thiếu gia nhà các người đầu óc không có vấn đề chứ?”

Nháy mắt, nàng đồng thời nhận được ánh mắt mang đầy sát khí đáng sợ truyền đến từ sau lưng.

-“Cô đã muốn hướng thiếu gia nhà chúng ta cầu hôn, hiện tại ngoan ngoãn kí tên của cô lên.” Cát Tường dương cằm nói.

-“Tôi cầu hôn thiếu gia nhà các anh?” Bạch Tĩnh Ny kinh ngạc cực kì –“Lúc nào thì như vậy? vì sao tôi thân là đương sự mà cũng không biết?”

-“Cô làm sao có thể trở mặt không chịu trách nhiệm? Một giờ trước, ở Thánh Đế Á Tư, chúng ta đều tận mắt chứng kiến cô cắt đi mái tóc thiếu gia nhà chúng ta.” Cát Tường hung tợn trừng mắt nàng, một bộ” đều là cô sai” bộ dáng.

-“Như vậy thì sao? Là hắn công kích người thân tôi trước” Trên thực tế, nàng muốn phi thanh dao kia cắt đi đầu lưỡi của hắn, bất quá lưỡi giấu tốt trong miệng, cho nên phải lui mà tuyển tóc.

-“Đây là quy củ của Khang gia, thân là nam nhân của Khang gia, từ sau khi thành niên mười tám tuổi phải bắt đầu nuôi tóc, thẳng đến ngày kết hôn mới có thể để cho thê tử cắt đi đầu tóc dài, nói cách khác, chỉ có vợ của thiếu gia mói có thể cắt đi mái tóc của thiếu gia, hiện tại cô nghe đã hiểu chưa?” Như Ý dùng hết khả năng để hướng nàng giải thích.

Nàng ngơ ngác lắc đầu – “Không hiểu”

Cái gì tóc? Cái gì thê tử? rốt cuộc có gì liên quan? Dù sao mau thả nàng đi là được rồi.

Cát Tường khẽ nhếch khóe miệng cười nhạo –“ Cô là nữ nhân thật ngu ngốc nha”

Khang Húc Trạch im lặng một lúc chậm rãi nâng mắt lên, mang theo đánh giá, lạnh lùng đánh giá nàng, không tốt mở miệng –“Vóc dáng không cao, diện mạo không đẹp, dáng người không tốt, nha mỏ nhọn lợi, không có thưởng thức, không có nữ nhân vị, tuy rằng trên người tụ tập đủ loại khuyết điểm làm người ta không thể nhận, bất quá nếu mọi chuyện đã muốn phát sinh, cũng chỉ có thể như vậy.”

Hắn lại chỉ chỉ tờ hôn thú –“ Ta cũng chưa nói ủy khuất, cô còn cái gì kén chọn? nhanh kí tên của cô lên, ta không thích lặp lại nhiều lần một chuyện gì đó.”

Xem bộ dáng vẻ mặt của nàng không tình nguyện, chẳng lẽ hắn cũng rất muốn kết hôn với nàng sao?

Nếu không phải thế hệ tổ tiên của hắn vô tình đắc tội một vu bà có pháp lực cao cường, làm cho nam nhân họ Khang mắc phải lời nguyền, bằng diện mạo cùng tính tình của nàng, ngay cả liếc mắt một cái hắn cũng lười.

Nghe lão ba nói là năm trăm năm trước, tổ tiên Khang gia là trạng nguyên, cho nên bị con gái của Quốc sư để mắt, nhưng ông đã có vợ và con, vì thế quả quyết cự tuyệt lời cầu hôn của con gái quốc sư, cũng nói rõ ràng là tuyệt đối sẽ không cùng nữ nhân khác kết tóc se duyên.

Con gái quốc sư giận dữ đối ông hạ nguyền rủa, nguyền rủa ông cùng con cháu đời sau cũng chỉ có thể lấy một người vợ, hơn nữa sau khi bọn họ trưởng thành, chỉ có thể lấy cô gái đầu tiên cắt đi mái tóc của họ, nếu không làm như vậy, sẽ chết.

Nguyên bản, hắn không tin loại lời nói vô căn cứ này, nhưng hơn hai mươi năm qua, hắn chính mắt chứng kiến một vị đường thúc, hai vị đường huynh, ba vị bà con xa là thân thích của Khang gia không tin lời nguyền mà chết, nhiều mạng người mất đi như vậy làm cho hắn không thể không tin.

Nàng mới không cần quản chuyện quy củ của bọn họ! Bạch Tĩnh Ny vừa muốn mở miệng mắng –“ Tôi mặc kệ anh…”

Hắn đánh gãy lời nói chưa xong của nàng, con ngươi đem theo một quang mang đùa giai –“Đừng quên, phía sau còn có vài người đàn ông cao to bắt cô đến, cô nghĩ muốn cùng bọn họ so chiêu sao? Chỉ cần kí tên lên tờ giấy hôn thú này, bọn họ sẽ đem cô trở thành nữ chủ nhân, cô sẽ được tự do.”

Đúng rồi, nàng thiếu chút nữa đã quên mình bị “khiêng” vào, cái gọi là nữ nhân thông mình không xem khó khăn trước mắt, núi không sợ không có đường đi, nàng có biện pháp khác.

-“Được rồi, tôi kí.” Tránh đi vài trói buộc của bảo tiêu, cầm bút máy lên, nàng thực quả quyết kí một đại danh.

Khang Húc Trạch nhìn giấy chứng nhận –“Cô gọi Sở Thu Lâm?”

-“Thế nào? Có ý kiến sao?” bạn bè thôi, chính là nếu vu bà Lâm hại nàng lâm vào khốn cảnh này, không đạo lý nào không kéo nàng cùng nhau xuống nước.

Xem nàng là bạn bè tốt, thay đổi người khác, ai sẽ đem nam nhân đẹp trai, nhiều tiền như vậy tặng cho bạn bè, huống hồ là tên bệnh thần kinh này không đòi chứng minh thư, vừa lúc tiện cho nàng.

Không hỏi lại nhiều lời, hắn đứng lên –“ Hai ngày sau đóng dấu, giấy chứng nhận bản sao ta giữ, hai tháng sau sẽ cử hành hôn lễ, trong lúc này cô sẽ đến sống tại nhà ta, không thể dị nghị.”

Tiếp theo, bàn tay to nắm lấy cổ tay nàng, lôi kéo nàng đi.

Chính là hai giờ sau, tuy rằng mất một phen công phu, nhưng Bạch Tĩnh Ny vẫn là rất đắc ý rời đi tòa biệt thự mảu trắng ba tầng.

-“Hừ, tưởng khinh địch như vậy muốn nhốt bổn cô nương, các người không khỏi quá ngây thơ đi.” Hai tay dắt vào túi, nàng nhàn nhã rời đi, quyết định đem toàn bộ chuyện hôm nay trở thành kết quả gặp tên bệnh thần kinh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Muahoatudang, TTripleNguyen
     
Có bài mới 14.10.2011, 02:00
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83652 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cắt Được Ác Phu - Minh Tinh - Điểm: 10
Chương 2

Tập đoàn Hoa Thái là một công ty tài chính đầu tư quy mô lớn, gây dựng sự nghiệp gần ba mươi năm, tổng giám đốc đương nhiệm Phương Văn Hạo là con tổng giám đốc sáng lập công ty, tuổi trẻ đầy hứa hẹn, tiếp nhận công ty ngắn ngủi tám năm, liền đem công ty của nhà từ một công ty mậu dịch nho nhỏ thành công ty tài chính đầu tư lớn.

Phương Văn Hạo thành công không chỉ do tiếp nhận công ty từ cha, mà cũng là do biết vận dụng nhân tài một cách hữu hiệu.

Hắn chú ý đến những người tài đang học đại học hệ tài chính hoặc quản lý xí nghiệp, thừa dịp trước khi sinh viên tốt nghiệp, sớm hơn người từng bước thu thập nhân tài, vì công ty mang tiến giá cả giá trị phát tài khí cụ- người đầu tiên là Bạch Tĩnh Ny.

Tuy rằng mỗi ngày đều liều mình làm việc, nhưng xem trọng ở việc tiền lương cao cùng việc làm cực có tính khiêu chiến, Bạch Tĩnh Ny vui vẻ nhận công việc này, củng rất thích nó.

Nàng đặc biệt làm cho Hoa Thái bên bộ đầu tư, về phần đặc biệt đầu tư cái gì? Thân là một viên chức nhỏ nàng cũng không muốn làm rõ ràng.

Bất quá ngành này cũng có một khuyết điểm, tuy nói mọi người đều là tinh anh, nhưng là khi lão bản không có, nữ nhân liền “ tam cô lục bà” chạy đi bàn tán.

Sáng sớm, nàng giống như mọi khi tiến vào công ty, vừa bước vào tầng văn phòng, tiếng thảo luận ầm ỹ truyền đến.

-“ Trời ạ, đây không phải là nhân vật bìa tạp chí số đặc biệt, thật sự là vừa đẹp trai, lại có môi khêu gợi như vậy, ánh mắt mê người như vậy, cái mũi rất có cá tính…oa, thật hay giả, đại soái ca này có phải hay không vụng trộm chỉnh hình?”

-“Làm ơn, cũng không phải ngôi sao, không có chuyện gì sao bỗng dưng đi chỉnh hình?”

-“Ha ha! Mọi người đang nói chuyện gì mà hăng say như vậy?” Bạch Tĩnh Ny tươi cười đầy mặt đi đến chỗ mọi người.

-“Tĩnh Ny, em tới” Một nữ nhân nhuộm tóc vàng cầm lấy tạp chí, dường như đó là hiến vật quý lắc lắc –“ Đây là báo tuần san đặc biệt nha, ta vừa đến cửa hàng mua thì nó là cuốn cuối cùng, còn có vài tạp chí nữ sinh đang lưu hành, ta vừa thấy liền mua luôn.”

-“Cái gì đặc biệt, có hay không khoa trương như vậy?” Bạch Tĩnh Ny nhíu mày, cứ theo lẽ thường phán đoán, thường thường phía sau bìa mặt tuần san phần lớn sẽ có một “diện mạo” làm cho người ta kính sợ.

-“Chính là bài viết đặc biệt về tổng giám đốc tập đoàn Khang thị Khang Húc Trạch, còn tặng kèm bức tranh bìa, nghe nói đây là lần đầu tiên hắn nhận phỏng vấn, cũng là lần duy nhất lên báo nha.”

-“Khang Húc Trạch?” Nàng bắt đầu suy nghĩ –“Tên này sao nghe quen tai như vậy?”

Không, phải nói là quen mắt, giống như nhìn thấy trên tờ giấy, hình như là thời điểm kí tên, hình như là cách ngày… không thể nào?

Nàng lấy tạp chí của đồng sự nhìn vào, trong lòng nhất thời chợt lạnh. Là hắn! cái tên luôn miệng nói nàng cắt đi mái tóc bảo bối của hắn cho nên phải gả cho hắn, cái tên bệnh thần kinh luôn uy hiếp người khác gả cho hắn.

Hình trên bìa mặt cùng với hắn trong trí nhớ giống nhau, tao nhã ngồi ngay ngắn trên ghế màu trắng, ánh mắt thâm thúy, biểu tình thản nhiên như trước, bỏ đi tình trạng tâm thần làm cho người ta lo lắng ấy, bộ dáng của hắn thật là rất tuấn tú.

-“Chị nói hắn là ai vậy?” nàng nghiêng đầu muốn xác định lại một lần với đồng sự.

Tuy rằng từng cùng hắn có nghiệt duyên, nhưng là trừ bỏ xác định hắn nhất định có rất nhiều tiền, đối với gia thế bối cảnh của hắn, nàng hoàn toàn không biết.

Bất quá nói đến nghiệt duyên, nàng thật muốn cười to ba tiếng khen ngợi trí thông minh của mình, ha ha ha…

Lần trước bị hắn bắt đến nhà sau, lấy cớ tắm rửa, nàng liền đi ra từ cửa sổ, leo theo tuyến ống trên vách đá, thuận lợi trốn về nhà, mới trước mắt mà đã trôi qua ba ngày, hoàn hảo hoàn hảo, cuộc sống của nàng không có bởi vì sự xuất hiện của nam nhân kia mà có nhiều chuyển biến. ( tội nghiệp nàng, vừa nghĩ đã ứng nghiệm.)

-“Hắn là ai vậy? thân ở trong giới tài chính, em sẽ không biết tập đoàn Khang thị đi? Em sẽ không biết tổng giám đốc Khang Húc Trạch đi?”

- “Em biết tập đoàn Khang thị muốn em nói bọn họ trong cổ giới, đoàn đội, triển vọng lnih tinh đều có thể, nhưng về bối cảnh cá nhân của tổng giám đốc, hôm nay em mới biết tên đầy đủ của hắn nha.” Bạch Tĩnh Ny ăn ngay nói thật.

-“ Nói cũng đúng, hắn là người thần bí, nếu không có lần phỏng vấn này, còn rất nhiều người không biết diện mạo thật của hắn.

-“ Ngươi xem, tạp chí nói từ nhỏ hắn đã chịu giáo dục anh tài, cũng là thiên tài tiêu chuẩn, từ khi tốt nghiệp năm mười tám tuổi, không đến hai năm liền lấy học vị thạc sĩ, thật sự lợi hại nha.”

-“Ta cảm thấy lợi hại nhất là hai năm trước, khi hắn hai mươi ba tuổi tiếp nhận vị trí tổng giám đốc tập đoàn Khang thị, tập đoàn Khang thị tranh đấu thật khủng bố nha, hắn hẳn là rất thủ đoạn”

-“Đương nhiên là có thủ đoạn, mới ngồi trên ngai vàng hai năm, hiện tại liền mở rộng quy mô buôn bán, không phải vì chuyện này mà nhận phỏng vấn của tạp chí xã sao?”

-“ Chính là, chính là, ta còn nghe nói…”

Nghe đồng sự ngươi một lời ta một lời bốn phía khen ngợi cùng hâm mộ hắn, Bạch Tĩnh Ny tránh ở một bên cũng không khỏi hoài nghi, Khang Húc Trạch trong miệng đồng sự cùng bệnh thần kinh mà nàng gặp là một người sao?

Ngay tại lúc nàng sâu xa suy nghĩ, người nào đó đột nhiên hô to – “Lão bản ra thang máy”

Nghe vậy, một đám người vừa mới còn rạo rực bàn tán lập tức giải tán, trở về chỗ ngồi, không còn thanh âm nói chuyện, chỉ còn nghe được tiếng lật giở văn kiện, thanh âm gõ bàn phím, thanh âm ấn máy tính…. Giống như một giờ trước vậy.

Phương Văn Hạo tiến vào bộ đầu tư đặc biệt, thẳng tắp hướng văn phòng chuyên chúc tận cùng, ở giữa, âm thanh chào buổi sáng không ngừng, hắn thủy chung lộ vẻ mặt uy nghiêm, thẳng đến khi đem cửa văn phòng giữ chặt, mới đột nhiên xoay người, cười –“Được rồi, đừng giả bộ, tối nay họp”

Mấy người phụ nữ ngây ngô cười hắc hắc, chỉ có thể xấu hổ nhìn hắn ẩn thân bên trong văn phòng.

Thời gian giống như trước kia chậm rãi trôi đi, Bạch Tĩnh Ny  tay chân gọn gàng làm xong công việc trên đầu, bắt đầu lười biếng chống cằm ngẩn người.

Mấy ngày nay, vu bà Sở Thu Lâm kia giống như không khí biến mất trong phòng, đóng chặt cửa nhà, gọi điện cũng không thông, gởi e-mail cũng không nhắn lại, ngay cả MSN cũng không lên, sẽ không phải là tính toán được chính mình có chuyện khó nên chạy nạn đi?

Nếu là, tính nàng lợi hại, ai kêu bói toán của nàng làm cho nàng thảm hại, tốt nhất vu bà kia đừng có hồi Đài Loan, bằng không nàng vừa lúc có thể bắt nàng kết hôn cùng Khang Húc Trạch kia.

Híp mắt, ý thức dần đi xa, buồn ngủ quá nha, không hiểu được giữa trưa hôm nay ăn cái gì, mọi việc xử lí cũng tính tốt, xem ra hôm nay có thể tan tầm đúng giờ, về nhà nghỉ ngơi.

Di? Vì sao bên tai truyền đến một trận loạn âm rừng rực?

Tinh thần hoảng hốt nàng bị trận thanh âm càng ngày càng gần quấy rối, đành phải không tình nguyện mở hai mắt ra, trước tầm mắt mơ hồ xuất hiện vài bóng người chạy qua chạy lại.

Ngay sau đó, bên tai của nàng truyền đến thanh âm hãi hùng của đồng sự.

-“ Tổng giám đốc của các người có đây hay không?”

Một âm thanh trầm thấp lại quen thuộc rốt cuộc đem nàng tỉnh lại hoàn toàn, tầm mắt không hề mơ màng, nàng có thể khẳng định vài bóng người chớp qua này, là người nàng tuyệt đối không hề quên mặt.

-“Trời ạ!” lấy lại tinh thần, nàng theo bản năng ngảy dựng lên khỏi ghế. Cát Tường? Như Ý? Còn có chủ của bọn họ, tên bệnh thần kinh Khang Húc Trạch?

Vốn nàng còn kì vọng chính mình xuất hiện ảo giác, nhưng là khi nhìn thấy Cát Tường kéo một cái ghế ra, lấy khăn tay chà lau bề mặt ghế cẩn thận, nàng không thể không bi thống khẳng định, ba người trước mắt chính là ba tên quái dị.

Chính là… Khang Húc Trạch có điểm không giống với, bởi vì tay nghề khéo của nàng, tóc dài của hắn đã bị hủy, bất quá hiện tại biến thành tóc ngắn gọn gàng cũng rất có hình, cho nên hắn vẫn rất tuấn tú, nếu không phải bị mắc bệnh thần kinh.

Như Ý cung kính cụp đầu xuống –“ Thiếu gia, mời ngồi”

Khang Húc Trạch một thân tây trang quý báu tựa như quân vương được người hầu mời ngồi, thân hình cao ngạo ngồi trên ghế dựa được chà lau sạch, theo thói quen, đùi phải nhẹ nhàng vắt lên đùi trái, từ đầu đến cuối cũng không có liếc mắt xem Bạch Tĩnh Ny một cái.

Nhìn hắn thanh thản, Bạch Tĩnh Ny càng bất an hơn. Mấy người này sao có thể xuất hiện trong này?

Không đợi nàng lên tiếng, có người thông báo Phương Văn Hạo từ văn phòng đi ra, nhanh ninh mày nhìn về phía nam nhân đang ngồi ngay ngắn trên ghế, khi hắn thấy rõ ràng diện mạo Khang Húc Trạch, mày ninh càng sâu, lại xả ra một chút cười chuyên nghiệp.

-“ Nghe được quản lí bảo vệ nói có người xông vào, ta còn không biết được là loại người nào có lá gan to như vậy, không nghĩ đến hoa ra là Khang tiên sinh, thật là bất ngờ. chính là không biết Khang tiên sinh đại giá quang lâm có gì chỉ giáo?”

Khang Húc Trạch đánh giá người đứng trước mặt, không nhiều lời, dùng cằm nỗ nỗ nữ nhân còn đang trong trạng thái ngây ngốc –“ Nàng là viên chức trong công ty này sao?”

Thanh âm tuy bằng phẳng, nhưng là giọng điệu vẫn lạnh như băng, rất có uy nghiêm.

Bạch Tĩnh Ny trong lòng bất an ngày càng tăng. Nam nhân này rốt cuộc muốn làm gì?

Kéo ghế dựa qua một bên, Phương Văn Hạo ngồi vào đối diện Khang Húc Trạch, học hắn khoanh tay gác chân, chậm rãi trả lời –“ Tiểu Bạch đúng là viên công công ty chúng tôi.”

Không vừa lòng lắm với cách xưng của đối phương, Khang Húc Trạch tức khởi mi, nhưng không nói thêm điều gì, bắn tay ra, Cát Tường đứng ở phía sau hắn vội vàng lấy ra chi phiếu đem tới trước mặt Phương Văn Hạo.

-“ Nơi này có một trăm ngàn, xem như bồi thường tổn thất ngài một lần nữa tìm người, từ ngày mai bắt đầu, ta không hi vọng Tĩnh Ny còn làm việc ở nơi này.”

Phương Văn Hạo không khỏi nghi hoặc –“ Khang tiên sinh ý tứ là…”

-“Đuổi việc nàng! Ngắn gọn rõ ràng.

-“Này” nghe đến đó, Bạch Tĩnh Ny rốt cuộc kiềm chế không được, thông minh lựa chọn đứng ở phía sau lão bãn, không khách khí chỉ trích –“ Anh dựa vào cái gì muốn lão bản đuổi việc tôi? Anh cho anh là ai?”

Hơi hơi ngẩng cằm, Khang Húc Trạch khốc khốc chăm chú nhìn nàng liếc một cái –“ Trên phương diện pháp luật mà nói, ta là chồng cô”

-“ Anh là chồng tôi thì như thế nào? Tôi nói cho anh…” mới noi` hai câu, nàng liền cảm thấy không thích hợp, như thế nào hiện trường lại im lặng như vậy?

Vừa mới quay đầu lại, mới phát hiện tất cả đồng sự đều sửng sốt, chỉ chốc lát, lại bắt đầu khẽ nói nhỏ, nàng mới phát hiện, nàng như đầu heo tại sao không phủ nhận –“ Không phải, không phải! mọi chuyện không phải như mọi người nghĩ… ta…” tốt lắm, căn bản không có người để ý nàng. Nàng lập tức dời đi mục tiêu –“ Đầu đầu đại nhân, ngài đừng nghe kẻ điên này nói hươu nói vượn, tôi căn bản không phải vợ của hắn, tôi cùng hắn đích xác là người xa lạ, hắn có chứng vọng tưởng…”

Khang Húc Trạch đối tiếng huyên náo khác coi như điếc, lực chú ý đặt toàn trên người Phương Văn Hạo, tận mắt nhìn thấy, hắn biết rõ đối phương không tha khinh thường.

-“Phương tiên sinh, ta tôn trọng địa vị trên thương trường của ngài, mới tự mình chạy đến đây một chuyến cùng ngài thương lượng, hỵ vọng ngài có thể đáp ứng ta.”

Phương Văn Hạo treo lên mỉm cười, nhưng tầm mắt chưa từng đứng ở tờ chi phiếu Cát Tường đưa, vẫn là bộ dáng chậm rãi – “Khang tiên sinh, xem ra ngài đối Tiểu Bạch không đủ hiểu biết, Tiểu Bạch vẫn là người rất có năng lực trong công ty ta, một người ít nhất có thể kiếm cho công ty một triệu, ngài cho rằng một trăm ngàn có thể làm cho ta buông tha người sao?”

- Như vậy ngài muốn bao nhiêu mới bằng lòng thả người?”

-“Không bằng chúng ta cùng tiến vào văn phòng nói chuyện.” Sửa lại tây trang đứng lên, Phương Văn Hạo trầm ổn tuấn nhã mang theo một chút mỉm cười sâu xa khó hiểu.

Một chút do dự, Khang Húc Trạch đứng lên đi theo –“Không thành vấn đề”

Hai nam nhân xuất sắc trước mắt mọi người đi vào văn phòng, đương nhiên Cát Tường, Như Ý vẫn luôn đi theo phía sau chủ tử.

Cửa phòng đóng lại, hơn mười đạo ánh mắt sắc bén lập tức hướng về phía Bạch Tĩnh Ny, chỉ thấy những nữ tử hung hăng hướng về phía nàng.

-“Bạch Tĩnh Ny, nếu hôm nay cô không thể nói rõ cho mọi người tại sao cô lại trở thành vợ của Khang Húc Trạch, liền mơ tưởng còn sống mà rời đi.”

-“Bánh kẹo cưới, rượu mừng cũng không được thiếu, hơn nữa vì trừng phạt cô tội trộm kết hôn, chúng ta quyết định không mang tiền biếu.”

-“Không chỉ như thế, cô còn phải bồi chúng ta một bữa tiệc cáo biệt cuộc sống độc thân, thời gian và địa điểm do chúng ta chọn, cô chỉ cần phải trả tiền là tốt rồi.”

Dưới khí thế bức nhân của một đám nữ nhân, Bạch Tĩnh Ny thật vô dụng nâng tay che lại lỗ tai, lựa chọn im lặng.

Cái gì cùng cái gì nha? Một đám nữ nhân điên, người ta không muốn nói rõ tình huống liền đi theo ồn ào, xem tình thế này, mặc kệ hiện tại nàng nói cái gì, đều bị xuyên tạc, không mặc tùy các nàng thích nghĩ gì thì nghĩ, cần lo lắng chính là tình huống trong phòng của lão bản.

Mười lăm phút sau, cửa phòng văn phòng của Phương Văn Hạo mở ra.

Khang Húc Trạch lộ vẻ cười đắc ý yếu ớt, liếc mắt nhìn nàng một cái, một từ cũng không nói liền mang theo hai bảo tiêu khốc khốc rời đi.

Không giống thái độ lúc trước, Phương Văn Hạo ở phía sau tao nhã giương giọng –“ Khang tiên sinh di thong thả, tạm biệt.”

-“Đầu đầu đại nhân, cái tên ngu ngốc có chứng vọng tưởng kia cùng ngài nói cái gì?” Bạch Tĩnh Ny vọt tới phía trước mặt lão bản tìm hiểu tình hình.

Không biết vì sao, nàng cảm thấy lão bản nhìn rất giống tiểu nhân gian trá. ( linh cảm của nàng thật đúng, hắn đem nàng bán đi rồi.)

Phương Văn Hạo thanh thanh cổ họng, khuôn mặt tuấn tú giơ lên một chút “giống như” biểu tình đau lòng –“Khang phu nhân, thật có lỗi, là ta có mắt như mù, cư nhiên đem Tổng giám đốc phu nhân tập đoàn Khang thị đại danh to lớn trở thành tiểu muội làm công, công ty chúng ta tài tiểu thế bạc ( ý nói ít tiền yếu thế đó) không nhận nổi Khang phu nhân tôn quý vào làm việc,vẫn là mời ngài trở về đi thôi.”

Hắn là thương nhân, tuyệt đối sẽ không làm chuyện mua bán lỗ vốn, hơn nữa sẽ không buông tay chuyện có thể giúp hắn kiếm thật nhiều tiền.

Cho nên, trong thời gian đàm phán ngắn ngủi có mười lăm phút, hắn đưa ra điều kiện nhập cổ phiếu Khang thị tập đoàn.

Đó là một khối thịt béo, tuy rằng hắn cần cung cấp một ít tài chính, nhưng là chỉ cần so sánh có thể nắm giữ cổ phiếu tập đoàn Khang thị,năng lực Bạch Tĩnh Ny có thể hi sinh.

-“Đầu đầu đại nhân, ngài làm sao có thể làm như vậy? ngài hãy nghe tôi nói, mọi chuyện không phải như hắn nói.” Nàng nằm mơ cũng không nghĩ tới lão bản cư nhiên đầu hàng Khang Húc Trạch, còn đem nàng đóng gói dâng tặng.

Nàng nghĩ giải thích, nhưng là thanh âm lại bị đánh gãy.

Phương Văn Hạo tao nhã nâng lên cánh tay nắm lấy bả vai của nàng, tay kia thì duỗi ra, thư kí do hắn huấn luyện thập phần ăn ý đem túi xách của Bạch Tĩnh Ny đưa lên, hắn cực kì cường thế đem nàng hướng đi thang máy.

-“Chờ một chút ta sẽ làm cho phòng kế toán phát tiền lương cho cô, yên tâm đi, ta sẽ không keo kiệt, tuy rằng cô không có làm hết tháng này, ta cũng sẽ tính hoàn tiền lương tháng này cho.”

Ấn nút thang máy đi xuống, hắn đưa túi xách nhét vào trong tay nàng, sau đó đem nàng với vẻ mặt tức giận nhét vào thang máy. Cười khanh khách hướng nàng phất phất tay –“Khang phu nhân, tái kiến, về sau không cần đến nơi này làm việc, bất quá nếu cử hành hôn lễ đừng quên phát thiệp cưới cho ta, ta sẽ mang đến đại hồng bao cho cô.”

-“Đầu đầu đại nhân…” Nàng rất muốn lao ra thang máy cùng hắn lý luận, nhưng là hắn lại che cửa thang máy, còn thuận tay nhấn nút, rồi mới rút tay về.

Bất đắc dĩ, nàng chỉ có thể bị nhốt trong thang máy, được rồi, vấn đề hiện tại không phải trên người đầu đầu đại nhân, mà là ở trên người Khang Húc Trạch, chỉ cần thu phục tên bệnh thần kinh kia, nàng có thể hồi công ty.

Có trời biết nàng có bao nhiêu thích công việc này, mỗi ngày nhìn một đống tiền kia qua tay nàng kiếm vào, loại vui vẻ cuồng tiếu này là người thường không thể lý giải, nói sau trước mắt nàng cũng cần phần công việc này…

Một bên ở trong lòng mắng, một bên oán hận bước ra khỏi công ty, đối mặt liền nhỉn thấy đối tượng nàng đang nguyền rủa.

Khang Húc Trạch rất tao nhã dựa vào xe thể thao màu đỏ tươi, đối với biểu tình phẫn hận của nàng làm như không thấy, dùng cằm nỗ nỗ xe –“Lên xe.”

-“Kỳ quái, anh làm sao tìm đến được công ty của tôi? Làm sao biết tên của tôi?” Nếu nàng nhớ không lầm, lúc kí tên lên tờ giấy hôn thú chết tiệt kia, nàng kí là chữ Sở Thu Lâm.

Hắn lạnh lùng cười –“Bạch Tĩnh Ny, hai mươi tư tuổi, tốt nghiệp hệ tài chính học viện Minh Trạch, am hiểu cổ phiếu cùng thao tác giao hàng, nếu dùng lời nói hình dung của thủ trưởng cô, cô yêu tiền sâu sắc đến độ giống chó tìm xương cốt, cha mẹ định cư ở Canada, về phân cô gái gọi Sở Thu Lâm, kỳ thật là bạn bè của cô, cô hiện tại ở…”

Hắn rành rọt nói bối cảnh của nàng, làm cho nàng cảm thấy kinh hồn, nam nhân này không khỏi quá lợi hại đi? Ngay cả tên nàng cũng chưa nói, hắn cư nhiên có thể đem tư liệu của nàng nói đến như vậy.( cái ông Phương Văn Hạo này hình dung …. Đặc biệt thế)

Còn có, đầu đầu đại nhân hình dung cái gì a? cư nhiên nói nàng yêu tiền sâu sắc đến độ giống chó tìm xương cốt, tức chết nàng!

Nàng thề, chờ đến lúc nàng trở lại công ty làm, chuyện thứ nhất chính là bắt đầu đầu đại nhân tăng lương, hoàn toàn biểu hiện thái độ yêu tiền sâu sắc của nàng.

Hắn ngạo mạn nhìn nàng –“Bạch tiểu thư, ta có thể hướng cô chứng minh, vô luận ở phương diện tài lực hay nhân lực, cô cũng không phải là đối thủ của ta, cùng với đau khổ giãy giụa, không bằng lựa chọn ngoan ngoãn nhận mệnh.” ( tên này bá đạo thấy ghét)

-“Khang tiên sinh, anh xác định không cần phải đi bác sĩ tâm lý lại theo tôi cầu hôn? Nếu anh thật sự có cái gì chướng ngại cần tôi hỗ trợ, tôi sẽ suy nghĩ.”

-“Bạch tiểu thư, làm vợ của ta có gì không tốt? có tiền lại có địa vị…”

Nàng cũng ngạo mạn nâng cằm trừng mắt hắn, cùng hắn đối diện –“ Khang tiên sinh, đây không phải vấn đề, tôi cho tới bây giờ cũng không nghe cắt tóc cùng cầu hôn có quan hệ gì, nếu hôm nay là tôi nhìn thấy rốn của anh liền nói là nhận thức, thì anh đúng là một cái cổ nhân thông thái rởm.”

-“Cô mới là dã nhân có cái đầu không thể thông, nói cho cô biết đây là gia quy của Khang gia!” nhẫn nại của hắn đã muốn đến cực hạn, lần kết hôn này là hắn bị ủy khuất, nữ nhân này lại còn dám làm bộ làm tịch?

-“Thật không? Gia quy?” Nàng khoa trương cười to ba tiếng –“ gia quy của Bạch gia chúng tôi là chọc tôi phải chết”. Nói xong nàng còn thị uy giơ quyền làm một động tác đe dọa.

Khang Húc Trạch đứng tại chỗ, lời nói mang tính uy hiếp –“ giãy giụa vô vị chỉ làm cho cô càng thêm nhiều phiền não.”

-“Cho nên?”

-“Theo ta về nhà”

-“Nhà anh là nhà anh, nhà của tôi là nhà của tôi” Nàng hung tợn trừng mắt hắn –“Muốn tôi trở về với anh? Không có khả năng!”

Nói xong, nàng thở phì phì xoay người rời đi.

Tao nhã đứng tại chỗ, Khang Húc Trạch nhìn bóng dáng của nàng thật lâu sau, đột nhiên nở nụ cười –“Cô rất nhanh sẽ ngoan ngoãn đến bên ta”

Bạch Tĩnh Ny mang một bụng tức giận nhìn biệt thự quen thuộc trước mắt, nói quen thuộc tuyệt không quá. Dù sao nàng cũng từng đến.

Nàng cuối cùng lại biết được thủ đoạn ti bỉ của Khang Húc Trạch, nhưng chờ xem đi, đừng tưởng rằng như vậy là nàng sẽ khuất phục.

-“Thiếu phu nhân, chúng ta có hay không đi vào?” Như Ý thật cẩn thận hỏi, dù sao nàng hiện tại cũng là chủ tử của hắn.

-“Đương nhiên phải đi vào, tôi nghĩ thiếu gia của anh nhất định đang chờ.”

Không hiểu được vì sao, nghe thiếu phu nhân nói chữ “chờ” lại có sát khí a, Như Ý rùng mình một cái –“Ai, thiếu phu nhân như thế nào không đợi ta?”

Không đợi hắn đuổi kịp, cũng không chờ quan gia nói muốn thông báo, Bạch Tĩnh Ny vội vã tiêu sái tiến vào đại sảnh của biệt thự.

Mặc một bộ thuần trắng ngồi trên sô pha, Khang Húc Trạch cầm di động dùng tiếng anh lưu loát nói gì đó, thấy nàng đi vào, ngay cả mí mắt cũng lười động một cái.

Hắn không nhìn đến nàng đang tức giận –“Khang Húc Trạch…” nắm quyền đi đến trước mặt hắn, không đợi hắn đáp lời, một quyền thật mạnh giáng xuống khuôn mặt tuấn tú.

“Ba” điện thoại của hắn bị đánh rớt, người hầu trong phòng cùng bảo tiêu theo sát Khang Húc Trạch là Cát Tường, Như Ý đều bị dọa đến mức quá sợ hãi.

-“Này, cô không muốn sống nữa sao, cho dù là thiếu phu nhân cũng không thể đánh thiếu gia chúng ta.”

-“Có hay không cần phải làm rõ hiện tại cô đang đứng ở chỗ nào”

Bạch Tĩnh Ny căn bản không để ý đến Cát Tường Như Ý kêu gào, thô bạo kéo áo kẻ thù, hung ba ba trừng mắt hắn –“ Nói! Anh rốt cuộc làm gì ba mẹ ta?”

-“Này…”

Hai bảo tiêu trung thành và tận tâm vừa muốn lên ngăn cản, Khang Húc Trạch bị nàng xả cũng không làm một cái thủ thế, biểu tình thong dong nhìn sư tử mẹ tức giận –“ Ta không quá thích nữ nhân có khuynh hướng bạo lực.”

-“Tốt lắm, tôi cũng ghét nam nhân ti bỉ dùng tiện chiêu.”

-“Ta không biết trượng phu quan tâm chuyện của thê tử có cái gì không đúng.”

Nàng giương cao giọng rống –“Quan tâm? Anh gọi điện thoại cho cha mẹ ta ở Canada, báo cho họ ta kết hôn, đây là anh lừa gạt”

-“Chúng ta thật là kết hôn”. Hắn làm bộ dáng nói được làm được.

Nói đến đây, nàng sẽ không không để ý –“Đừng quên, trong tờ hôn thú kí tên không phải Bạch Tĩnh Ny mà là Sở Thu Lâm, cho nên cái hôn ước chết tiệt kia căn bản không có thành lập.”

-“Phải không?” Hắn cười –“Hiển nhiên cô đối năng lực của ta có nghi ngờ, Bạch Tĩnh Ny, không biết cô có từng chân chính nghiên cứu quá hàm ý sau lưng hai chữ tiền tài cùng quyền lực? Nếu ta nghĩ, ba chữ Bạch Tĩnh Ny cũng tùy thời có thể vĩnh viễn biến thành Sở Thu Lâm, đừng quên…” Hắn ác ý đem mặt tiến đến gần nàng –“ Người kí tên lên giấy chứng nhận là cô”

-“Anh…” Nàng vạn vạn không nghĩ tới, ngàn tính vạn tính, chính là không có nghĩ đến chỗ này.

Khang Húc Trạch nhẹ nhàng rớt ra tay nhỏ bé của nàng đang cầm áo hắn, chủ động sửa lại quần áo bị nàng làm loạn.

-“Vì sao anh nhất định phải làm như vậy?” Nàng nghĩ làm cho chính mình tỉnh táo lại.

-“Ta nghĩ ta từng giải thích qua, bởi vì cô cắt đi tóc của ta, cho nên sẽ phải gả cho ta làm vợ.” Hắn tao nhã ngồi trở lại sô pha, người hầu lập tức dâng cho hắn một ly trà ngon vừa pha, cung kính đưa đến trước mặt hắn.

-“Tôi sẽ không làm lão bà của anh” nàng nghiến răng nghiến lợi nói.

-“Nha?” Hắn khốc khốc vắt chân dài, bưng lên ly trà nhấp một ngụm –“ Ta liền mỏi mắt mong chờ”

-“Hừ!” Hừ lạnh một tiếng nàng liền xoay người hướng ra ngoài biệt thự đi.

-“Cô muốn đi đâu? Theo ta được biết, ba mẹ cô hình như đã đem phòng ở kia bán đi.”

-“Tôi biết, phòng ở bán, tôi có thể đến khách sạn.” tưởng làm khó nàng, còn không có cửa!

Người này thật sự đáng giận, không chỉ có gọi điện thoại quấy rầy cha mẹ nàng, còn lừa bọn họ nói nàng muốn chuyển đến nhà hắn, khuyên hai người mang phòng ở “ không dùng để đó” bán đi, mà ba mẹ nàng thật dễ bị lừa, vừa nghe thân phận đối phương liển cái gì cũng tin.

Buổi sáng vừa cùng hắn ầm ỹ ở công ty, vừa về nhà nàng liền nghe ba mẹ đem phòng ở đi bán, cha mẹ nàng không bao lâu vừa từ Canada bay về, ba mẹ đơn thuần của nàng không cùng nàng thương lượng, không nghe nàng giải thích, lập tức giúp nàng sửa sang hành lý, còn thuận tiện đem nàng cùng hành lý nhét vào xe của Như Ý.

Trời ạ, rốt cuộc ai mới là con của bọn họ? làm hại nàng hiện tại không có chỗ ở.

-“Ta đã cũng lão bản của tất cả khách sạn cùng nhà trọ chào hỏi qua, ta nghĩ bọn họ sẽ hiểu ý tứ của ta, còn có các công ty môi giới phòng ở ta cũng sẽ đi chào hỏi một chút, tóm lại một câu, thủ đoạn gì có thể ngăn cản được cô tìm chỗ ở ta đều đã sử dụng.” ( ô ô, tội nghiệp Tĩnh Ny, gặp phải tên ác ma bá đạo)

Nghe vậy, mặt nàng đều đen, khí đến không còn gì để nói.

Hắn trầm cười một tiếng –“Hay là cô nghĩ lưu lạc đầu đường?”

Bạch Tĩnh Ny đứng một chỗ ở cửa oán hận nắm chặt tay. Xú nam nhân đáng giận này!

-“Anh nói đúng rồi, cho dù làm du dân, tôi cũng không muốn ở tại chỗ này cùng tên hỗn đản như anh có gì liên lụy.” thật mạnh một tiếng, nàng liền rời đi.

-“Thiếu gia, thật sự để cho thiếu phu nhân rời đi như vậy?”

Khang Húc Trạch uống trà đến một nửa kinh ngạc nhìn cửa nhà, không nghĩ tới nữ nhân này tính tình hỏa bạo, hai con mắt tối đen bỗng dưng giơ lên thần thái khác thường.

Vốn đang nghĩ đến mục tiêu hắn nhìn trúng nhất định sẽ ngoan ngoãn nhận mệnh, bất quá thoạt nhìn hiện tại, về sau hắn nhất định sẽ không nhàm chán.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: TTripleNguyen
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cunthoi2008, Google Adsense [Bot], mimi17796, socnhim1223, Túi dấm nhỏ, vothingoclan168 và 130 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.