Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 

A di cách vách muốn kết hôn - Nghệ Quân

 
Có bài mới 30.09.2011, 00:07
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83719 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] A di cách vách muốn kết hôn - Nghệ Quân - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


A di cách vách muốn kết hôn


Tên gốc: cách vách a di muốn xuất giá

Tác giả: Nghệ Quân

Nguồn: sophie2703.wordpress.com

Convert: meoconlunar<tangthuvien>

Edit: Sophie Nguyễn<Chiêu Nhi>

Thể loại: ngôn tình, hiện đại

Số chương: 8 (Hoàn)

Giới thiệu

Ông trời muốn trêu đùa với cô sao??

Người ta không phải đều nói, sau khi trải qua tình một đêm

Hai người chia tay, đường ai nấy đi

Vĩnh viễn không gặp lại, cũng không liên quan gì sau này?

Còn một đêm tình của cô… có lẽ cũng sẽ như vậy a

Uổng cho cô còn chạy đến tận Nhật bản mới thử, nghĩ rằng sẽ không bao giờ gặp lại nữa

Kết quả, kết quả nào ngờ người này lại trở thành người lãnh đạo trực tiếp lần này của cô!

Hơn nữa vị trí mà lẽ ra cô được nhận…

Lại từ quản lý được đề cử biến thành tiếu muội pha trà rót nước riêng cho hắn

Thế này…thiên lý ở đâu a!!

Càng không có thiên lý là, hắn cư nhiên lại là hàng xóm mới của cô!

Vì để đi lại cho thuận tiện, hắn còn đem tường nhà cô hủy đi…

Trời ơi! Cô đã tạo nghiệt gì vậy a…

Mười năm tiền phòng cô còn chưa trả a!Ô….


Mục lục
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: LamDThinh, conluanho, lamlinh81, linh truc, nary87, song ngu vo tinh, thtrungkuti, valsk, vân miêu, yurii
     

Có bài mới 30.09.2011, 00:08
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83719 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] A di cách vách muốn kết hôn - Nghệ Quân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Tô Kỷ Thánh mang bánh táo từ trong lò nướng ra, bánh táo mới ra lò có màu vàng ruộm vô cùng hấp dẫn, hương thơm ngon ngọt mê người, vỏ bánh xốp giòn dưới ánh sáng đèn thêm càng đẹp mắt làm cho người ta ngay lập tức muốn được thưởng thức.

Cậu vừa lòng đem bánh đặt lên bàn ăn. Đưa mắt nhìn Tô Chí Uy một bên đang chảy nước miếng ròng ròng, một đôi tay nhăm nhe cướp lấy bánh táo thơm ngon. Tô Kỷ Thánh thành công nhanh chóng chặn trước tay hắn, chắt chẽ nắm lấy cánh tay không an phận của Tô Chí Uy.

“Tiểu Trư, ngươi muốn làm gì?” Cậu trừng mắt nhìn Tô tiểu đệ.

Tô Chí Uy vẻ mặt vô tội nhìn cậu.: “Thơm quá…”

“Không được, đây là đồ ăn của dì ta, ngươi không thể đụng vào nó trước.” Tô Kỷ Thánh đem Tô Chí Uy ôm xuống bàn ăn. “Muốn ăn về nhà bảo ba ba ngươi làm cho ngươi ăn.”

Đùa giỡn gì chứ, đây là cậu chuẩn bị riêng cho dì, sao có thể tiểu trư này đụng vào trước? Tô Kỷ Thánh kiên quyết ôm Tô Chí Uy ra phòng khách, đặt nó ngồi trên sôpha.

“Làm xong bài tập đi, chờ dì của ta về là có thể ăn cơm.” Cậu vỗ đầu Tô Chí Uy.

Đột nhiên, cửa sắt nhà cậu bị đạp tung!

Tô Kỷ Thánh và Tô Chí Uy đồng thời trừng lớn mắt nhìn ra cửa – một nữ nhân tóc tai bù xù mang theo túi lớn túi nhỏ xuất hiện ở cửa.

“Dì!” Tô Kỷ Thánh và Tô Chí Uy đồng thanh kêu lên.

Tô Kỷ Thánh vội vàng tiến lên giúp cô xách đồ. Sao lại thế này? Chẳng qua đi Nhật Bản có vài ngày, trở về liền mang theo hai túi hành lý to uỳnh? Aiz, nhìn tốc độ tiêu tiền kiểu này, thẻ tín dụng của dì không biết bị quẹt bao nhiêu lần.

“Kỷ Thánh ngoan nhất!” Diệp Dĩnh Lam tươi cười ngọt ngào với cậu. “Dì mua rất nhiều đồ về cho con nha!”

“Dì Dĩnh Lam, con cũng muốn!” Tô Chí Uy cũng chạy tới góp vui, nhào vào lòng Diệp Dĩnh Lam làm nũng.

“Tiểu Uy đương nhiên cũng có, Uy Uy đáng yêu như vậy, dì làm sao có thể quên ngươi chứ?” Diệp Dĩnh Lam thơm hắn một cái, làm Tô Chí Uy cười khanh khách không ngừng.

“Được rồi!” Tô Kỷ Thánh kéo hắn ra. “Có thể ăn cơm rồi.”

“Thật tốt! Dì đói bụng lắm…!” Diệp Dĩnh Lam ôm lấy Tô Kỷ Thánh. “Ở Nhật Bản dì vẫn nhớ tới đồ ăn của con nha, tiệm ăn ở đó vừa đắt vừa không đủ no… Vẫn là tay nghề của Kỷ Thánh nhà ta tốt nhất.”

“Thì ra chỉ là muốn ăn đồ con nấu…” Tô Kỷ Thánh nghe vậy chu miệng lên. Lời nói của dì làm thương tổn tâm hồn thuần khiết của cậu, thì ra dì căn bản không nhớ cậu.

“Lừa con thôi… Tiểu Kỷ Thánh là người thân duy nhất của dì, dì làm sao có thể không nhớ con” Diệp Dĩnh Lam cũng thơm hắn một cái.

Tô Kỷ Thánh nghe xong trong lòng ngọt ngào, khuôn mặt tròn tròn dễ thương tươi cười, ngay cả ánh mắt cũng sáng nét cười. Dì Thật buồn nôn, cũng không sợ người khác nghe xong anh tâm*, nhưng trong lòng cậu lại vì những lời này mà nhảy nhót không thôi. (anh tâm : ta nghĩ giống như chán ghét ấy)

Nhưng một tiếng nói mười phần đáng ghét cắt đứt sự cảm động của cậu – “Kỷ Thánh ca ca, em đói bụng!” Tô Chí Uy dùng sức lắc lắc tay của cậu.

“Tiểu Trư!” Tô Kỷ Thánh tức giận vò đầu hắn.

Tô Kỷ Thánh vừa lau bàn vừa nhìn lén Diệp Dĩnh Lam.

Không biết vì sao tối nay dì lại thế này, thật rạng rỡ, cũng không biết cao hứng vì cái gì, tắm rửa xong liền ồn ào ngồi ở sôpha xem tạp chí. Cậu cảm thấy dì có điểm khác lạ nhưng lại không thể nói rõ là khác lạ ở điểm nào.

Thu dọn xong, cậu tới sôpha ngồi bên cạnh Diệp Dĩnh Lam, nhìn cô chằm chằm. Diệp Dĩnh Lam bị cháu nhìn như vậy cảm thấy cả người không được tự nhiên, buông tạp chí xuống cùng nó so mắt.

“Dì, dì có chút khác lạ…”

“A! Bị con phát hiện…” Diệp Dĩnh Lam mặt hơi hơi đỏ lên, gấp tạp chí lại, bóc miếng dưa chuột trên mặt ra, có chút e lệ nhìn Tô Kỷ Thánh, lại gần bên tai hắn nhẹ nhàng mở miệng: “Dì ở Nhật Bản cùng với một soái ca trải qua một đêm tình tốt đẹp…”

Tô Kỷ Thánh trợn to mắt! Dì của cậu thế nào mà không biết cân nhắc đúng sai, cư nhiên ở Nhật Bản cùng một nam nhân phát sinh tình một đêm?

“Kỷ Thánh, đừng như vậy, ta có sử dụng biện pháp an toàn mà, con đừng lo lắng.” Diệp Dĩnh Lam ôm bả vai cháu ngoại lấy lòng. “Hơn nữa nam nhân đó thoạt nhìn cũng giống kẻ hay làm chuyện xằng bậy, không có việc gì…”

Tô Kỷ Thánh thở dài một tiếng. Thượng đế phù hộ, nếu thật sự là như vậy thì tốt rồi…

Đột nhiên một cảm giác lạnh lẽo trên má làm cậu ngây cả người, thì ra là dì cậu giở trò quỷ.

“Dừng tay, đem miếng dưa chuột ghê tởm này vất ra khỏi mặt con!” Tô Kỷ Thánh liều mạng chống cự. “Đắp mặt dì là tốt rồi, đừng kéo theo con xuống nước!”

Nhưng Diệp Dĩnh Lam vẫn cao tay hơn, đem một miếng dưa dán lên chóp múi cháu.

“Con cũng dưỡng da một chút đi.” ^ ^

Sáng sớm, Diệp Dĩnh Lam tâm tình sảng khoái lái xe trên đường. Có hai việc làm cô cao hứng: Thứ nhất, tuần lễ này chỉ còn lại hai ngày, hôm nay tan tầm xong là cô có tới hai ngày nghỠđể tiêu xài. Thứ hai, hôm nay là ngày công bố lệnh điều động nhân sự rất quan trọng, theo như biểu hiện của cô ở công ty, cô có dự cảm chức vụ quản lý nghiệp vụ sẽ là của cô…

Tô Kỷ Thánh ngồi bên tức giận xem xét người dì không biết tự lượng sức cảu mình. Có khi cậu thực cảm thấy, với chỉ số thông minh của dì, sao có thể tiếp tục sống ở Đài Loan, hơn nữa cư nhiên còn là nhân viên của một xí nghiệp lớn? Đã sớm biết cô vẫn muốn thử cảm giác một đêm tình, nhưng không ngờ cô lại làm thật…

Hiện tại cậu cảm thấy thật giống như viên thịt nhỏ trên bàn, trên trán hơn ba vạch hắc tuyến…

“Dì à, thú vị sao?” Cậu tự hỏi một hồi mới đặt câu hỏi.

Diệp Dĩnh Lam thẹn thùng cười. Kỷ Thánh chính là như vậy, hỏi vấn đề gì luon gọn gàng dứt khoát, tuyệt không dây dưa lằng nhằng, trực tiếp hỏi vào việc chính. Nhưng trực tiếp như vậy, có khi làm cho người ta không thể chông đỡ, không biết nên trả lời từ đâu.

“Ân, cũng không tệ lắm, anh ta thực ôn nhu.” Cô đem Tô Kỷ Thánh ôm vào trong ngực. “Quan trọng nhất là, anh ta là người Nhật Bản, chúng ta về sau sẽ không còn gặp lại nữa. Kỷ Thánh, con an tâm.”

Cô đã làm ở xí nghiệp này được bốn năm, trong bốn năm cũng biểu hiện nổi trội xuất sắc làm cho lãnh đạo trực tiếp khen không dứt miệng. Tuy rằng tổng giám đốc cũng chính là hàng xóm của cô, nhưng tất cả cô đều dựa vào chính năng lực của mình mà tiến lên. Huống hồ Tô tổng giám đốc lại không phải là một ông chủ có tư tâm, hàng xóm là hàng xóm, tất cả đều chiếu theo quy củ mà làm.

Hơn nữa, cô ở công ty chỉ là một nhân viên cỏn con của công ty Tô thị, Tô Chấn Nhạc cũng không rảnh mà quản nhiều việc vặt như vậy.

******

Thời tiết mới đầu xuân vẫn còn hơi lạnh, nhất là khi cô còn cố ý cuốn trần xe lại để chiếc xe thể thao yêu dấu của cô trở thành xe mui trần đầy phong cách chạy trên đường – chiếc xe này là do Tô tổng giám đốc tặng cho cô, thanh toán theo từng kỳ mà mua về. Thân xe độc một màu trắng, tạo hình thanh nhã, chạy trên đường có cảm giác thực bay bổng.

Sáng nay sẽ tiến hành họp hội nghị để công bố lệnh điều động nhân sự mới, cô đối với chính mình rất tin tưởng nên tự nhiên, lái xe cũng không hề câu nệ. Nhưng dù sao vẫn phải tuân thủ đúng luật lệ, đèn đỏ cô vẫn ngoan ngoãn xếp hàng chờ gọn gàng.

Diệp Dĩnh Lam hơi kéo kính mát xuống sống mũi, bất đắc dĩ nhướng mắt về đèn tín hiệu phía trước, nhịn không được rủa thầm trong lòng, sao lại lâu như vậy chứ, thật sự là chán ghét.

Đậu ở bên cạnh là một chiếc xe màu bạc khác, nam nhân qua cửa kính xe tiêu sái tươi cười đưa tới. Nhưng Diệp Dĩnh Lam khinh miệt hừ lạnh, thừa dịp đèn tín hiệu chuyển xanh, chân đạp ga nghênh ngang mà đi.

“Công ty Phương Trí” là một công ty kiến trúc chủ yếu lấy phong cách công ty gia đình mà xây dựng, phụ thuộc vào tập đoàn Nghị Dương. Ngoài nghiệp vụ kiến trúc chính ở ngoài đồng thời còn tự tiến hành công tác tiêu thụ. Tuy rằng trong tập đoàn Nghị Dương cũng có công ty quảng cáo nhưng công ty Phương Trí vẫn tập tự tiến hành quy hoạch các sách lược tiêu thụ, cần quay CM mới cần tìm tới công ty quảng cáo. Công ty nằm cách tập đoàn tổng bộ không xa, đều nằm trên đường Đông Nam.

Diệp Dĩnh Lam tự tin sải bước đi tới thang máy, thu gọn khăn voan lụa trắng sau gáy, ung dung đứng chờ trước thang máy.

Thang máy vẫn còn đang ở dưới bãi đỗ xe chưa đi lên. Cô tức giận mếu máo, công ty nên trang bị thang máy nhiều hơn, nếu không mỗi lần chờ như vậy, rất lãng phí thời gian.

Cửa thủy tinh “Đinh” một tiếng mở ra, đột nhiên một trận gió thổi tới, nhẹ cuốn đi khăn chiếc khăn trên cổ cô, nhẹ nhàng bay bay rồi dừng lại trong lòng bàn tay một nam tử.

Khóe môi nam tử kia cong lên, một chút nếp nhăn xuất hiện khi cười, đem khăn lụa nắm lại trong tay, chậm rãi đi về hướng Diệp Dĩnh Lam.

“Cảm ơn.” Diệp Dĩnh Lam lạnh lùng cười cười, thu hồi khăn của cô, một lần nữa buộc lại trên cổ.

“Rất đẹp.”

Thanh âm nam tử trong sáng dễ nghe, không hề khiến người ta thấy chán ghét. Tóc ngắn nhẹ nhàng khoan khoái, đeo một đôi kính râm hợp thời trang, trên môi vẫn còn đọng lại nụ cười tươi như hoa, một thân vest xám được cắt rất khéo vừa người, thoạt nhìn là biết là hàng cao cấp. Thân hình cao ngất, đứng ở một chỗ rất tiêu sái mang một khí chất ngọc thụ lâm phong.

“Lại gặp rồi.” Anh ta thu hồi kính râm để vào trong túi áo trước ngực.

Diệp Dĩnh Lam nghe vậy nhướng mi. Người này thật lạ, cái gì mà lại gặp? “Chúng ta từng gặp qua nhau sao? Nếu có, tôi tuyệt đối nhớ rõ, nhưng trong ấn tượng của tôi không hề có anh.”

Người trẻ tuổi trong mắt hiện lên một chút nghi hoặc khó hiểu. Cùng lúc đó, Diệp Dĩnh Lam bước vào cửa thang máy rộng mở, chật ních những người đi làm vôị vã, cô từng bước tiến vào, chiếm một khoảng không gian, mỉm cười vẫy vẫy tay với hắn.

“Nếu anh muốn tìm một ai đó để chơi đùa, tốt nhất nên tìm một cớ khác hặc là tìm một đối tượng khác. Xin lỗi nha.”

Người trẻ tuổi rầu rĩ cười. “Nữ nhân khó chơi…”

Bước ra khỏi thang máy, Diệp Dĩnh Lam nhắm thẳng hướng văn phòng đi tới.

Tiểu Hồng vừa thấy cô, liền ném cho cô một tập hồ sơ; một ứng viên cũng được đề cử cho chức quản lý khác, Hứa Ngọc Bình cũng quăng cho cô một nụ cười sáng lạn. “Thời khắc quyết định sắp đến.” Cô và Hứa Ngọc Bình trao đổi một ánh mắt hội ý. Mặc kệ là ai được giữ vị trí này, say này vẫn sẽ là đồng sự tốt.

Nhưng Tiểu Hồng nhìn thấy hai người tươi cười thoải mái, thật ra trong lòng có chút lo lắng. Bởi nghe nói vị rí quản lý nghiệp vụ có điểm biến hóa, cấp trên đã có kế hoạch khác, nhưng cũng chưa thực sự quyết định, cô cũng không dám nói gì, tất cả chờ khi họp hội nghị sẽ biết.

Thời khắc mấu chốt mà mọi người mong chờ cuối cùng cũng tới, tất cả đòng nghiệp đều tập trung ở phòng hội nghị lớn.

Ngồi ở vị trí chủ tọa là người kế nghiệp Phương Trí đời thứ hai – Quách Quốc Chính, mà ngồi bên cạnh ông là một nam tử trẻ tuổi chưa ai thấy mặt mang theo ý cười nhìn quét tất cả mọi người.

Những người đã đến đều chụm đầu ghé tai nhau thì thầm, cảm thấy tò mò đối với nam tử chưa rõ lai lịch này. Nam nhân này là ai? Vì sao lại xuất hiện ở trong này? Lúc trước cũng không có nghe thấy nói có đồng nghiệp mới ra nhập, rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra? Nhưng bọn họ vẫn ngồi im, mặc luyện chiêu bảo mệnh phòng thân thứ nhất – yên lặng xem xét.

Quách Quốc Chính thở dài, mày nhăn lại.

Ông thực sự không biết nên tuyên bố lệnh điều động nhân sự mới như thế nào, nhìn trộm Diệp Dĩnh Lam một cái, nhìn cô bộ dạng hưng phấn liền biết cô rất có tự tin. Xác thực, vị trí này nguyên bản nên là của cô, nếu như ông chủ lớn Tịnh Tư Đức không có ý kiến - nhưng vấn đề ở chỗ ông chủ lớn ra quyết định. Cháu trai một người bạn của ông mới trở về từ Anh, sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ, và hiện giờ chủ tịch phải giúp hắn nắm giữ vị trí.

Haiz...Ông lại thở dài. Cho dù ông có trì hoãn thế nào, sự tình vẫn là không thể thay đổi, chờ mọi người ổn định xong, hội nghị vẫn là bắt đầu tiến hành.

Diệp Dĩnh Lam liếc mắt về người lạ mặt một cái, tuy rằng đối với sự xuất hiện của hắn camr thấy nghi hoặc, nhưng hiện tại trong đầu cô không thể tìm hiểu nguyên nhân, toàn bộ đều đang tập trung ở vấn đề lên chức nhân sự. Mặc kệ hắn là ai, một chút cũng không liên quan gì tới cô. Nhưng là, ánh mắt nam nhân kia thực không kiêng nể gì, từ lúc tiến vào tới giờ vẫn luôn đánh giá cô.

“Về chức quản lý nghiệp vụ…” Quách Quốc Chính mặt mày xanh xao mở hồ sơ ra. “Công ty kế hoạch mời…”

Diệp DĨnh Lam để ý khăn quàng xong liền tao nhã đứng dậy; Tuy rằng phó tổng còn chưa nói xong, nhưng cô có tự tin tuyệt đối rằng cô có được vị trí này.

Ai ngờ cũng có người đồng thời đứng dậy cùng với cô – chính là nam nhân xa lạ kia.

Hai người bọn họ thoáng ngạc nhiên nhìn đối phương…

Rất nhanh, Diệp Dĩnh Lam không đồng ý trừng mắt liếc hắn một cái! Nam nhân này sao lại vô lễ như vậy, cư nhiên đang họp lại đứng lên, chẳng lẽ hắn tự không biết thân phận của chính mình sao?

“Công ty quyết định mời Phạm Hán Đình tiên sinh tiếp nhận chức vụ này. Phạm tiên sinh mới từ Anh trở về, đã hoàn thành bằng thạc sĩ ngành kiến trúc. Tiếp theo, chúng ta mời anh tự giới thiệu đôi chút về bản thân mình.” Quách Quốc Chính nhìn nhìn Diệp Dĩnh Lam, khó hiểu hỏi: “Diệp tiểu thư, sao cô lại đứng lên? Có vấn đề gì sao?”

Diệp Dĩnh Lam hoang mang nhìn lại bốn phía, những người khác đều đang tò mò nhìn cô.

“Không có việc gì, tôi chỉ là đang chỉnh lại quần áo.” Cô nhanh chóng lấy lại vẻ mặt thản nhiên cười cười, vuốt lại nếp nhăn mịn trên váy, sau đó liền ngồi xuống. Trên mặt vẫn mang theo vẻ tươi cười thường ngày, ngược lại đối với những lời thì thầm của người khác thì chỉ độc một nụ cười bình thản kì lạ.

Lợi hại! Lợi hại! Phạm Hán Đình âm thầm trầm trò khen ngợi, phản ứng của cô thật không tệ, có thể xoay chuyển tình huống, không làm cho người ta nghĩ nhiều.

Anh ném cho cô một ánh mắt tán dương, nhưng lọt vào mắt Diệp Dĩnh Lam lại lạnh lùng bác bỏ. Anh sờ sờ mũi, tự cảm thấy mất mặt, xem ra cô quả thật là một bình tiêu cay nồng.

“Tôi là Phạm Hán Đình, mới trở về từ Luân Đôn, rất vui khi có cơ hội hợp tác cùng mọi người.” Anh phong độ nhìn quanh bốn phía, khiến một vài nữ đồng nghiệp mặt hơi hơi đỏ lên nhưng lại nhận được ánh mắt khinh miệt từ Diệp Dĩnh Lam. “Tôi năm nay đã hai mươi bảy tuổi, vẫn đọc thân chưa có kết hôn, đang tìm kiếm một đối tượng tốt.”

Hừ, khoe khoang phong lưu. Diệp Dĩnh Lam cúi đầu sửa sang lại công văn của mình.

Phạm Hán Đình bên môi nở ra nụ cười. Xem ra nữ nhân này có ý kiến với anh. “Diệp tiểu thư, cô tựa hồ có điều bất mãn với tôi?”

Dát? Sao tự dưng lại liên quan tới cô? Diệp Dĩnh Lam hồ nghi liếc về phía hắn. Người này đang có chủ ý gì?

“Tương lai chúng ta sắp sửa cộng tác, hy vọng cô có ấn tượng tốt đối với tôi.” Phạm Hán Đình vẫn cười tiêu sái như trước.

Quách Quốc Chính thanh thanh cổ họng: “Mặt khác, nội bộ công ty cũng có một số điều chỉnh, đây cũng là do Phạm Hán Đình quản lý yêu cầu. Anh ấy hy vọng anh ấy có cơ hội được thể hiện, chứng minh anh ấy không chỉ là bộ đội hàng không (giống như là chỉ biết nói mà không biết làm). Bởi vậy, từ giờ bộ phận nghiệp vụ sẽ chia làm hai tổ, một tổ do Phạm quản lý chỉ đạo, một tổ do Hứa Ngọc Bình tiểu thư dẫn dắt.”

Tuyên bố này làm cho mọi người đều rì rầm to nhỏ. Tại sao có thể như vậy? Không ít người ánh mắt không hẹn mà cùng hướng về người xuống ngựa trước trận* Diệp Dĩnh Lam chỉ thấy cô cúi đầu, hai tay nắm chặt mép váy, tinh mắt nhìn kỹ một chút thì phát hiện hai tay cô đang phát run.

Trong ánh mắt bọn họ có chút đồng tình, có chút mỉa mai châm chọc. Ba mươi năm phong thủy luân phiên chuyển, cũng cuốn theo chiều gió rồi.

“Bởi vì tôi vẫn chưa nắm rõ hoạt động của công ty cho nên chủ tịch phái riêng Diệp Dĩnh Lam tiểu thư đảm nhiệm vị trí trợ lý đặc biệt của tôi, giúp tôi mau chóng nắm rõ tình hình.” Phạm Hán Đình đứng dậy đi tới phía sau DIệp Dĩnh Lam, hai tay đặt lên hai vai cô. “Về sau mong chỉ giáo nhiều hơn. Tôi tin tưởng chúng ta sẽ có cảm nhận tốt nhất…” Câu nói vẫn chưa hoàn thiện, hắn thâm ý nói nhỏ bên tai Diệp Dĩnh Lam “Chúng ta hoàn toàn là sự kết hợp tốt nhất.” Cánh môi hắn không dấu vết lướt qua vành tai Diệp Dĩnh Lam.

Bên tai Diệp Dĩnh Lam nóng lên! Người này cư nhiên trước mặt mọi người ăn đậu hũ của cô, còn làm bộ dạng đương nhiên bày ra!

Cô thật muốn đánh một bạt tai trên mặt hắn, tốt nhất là hung hăng cho hắn một bạt tai đi tới vách tường, giống như bức họa gắn bó keo sơn với mặt tường đi. Hừ… Nhưng là trước mặt đồng nghiệp, cô không thể làm như vậy, chỉ có thể thực hiện trong trí tưởng tượng để đạt được nguyện vọng chiến thắng cái gọi là tinh thần.

“Được rồi, hội nghị chấm dứt, tan họp.”

Quách Quốc Chính gấp rút chấm dứt hội nghị, đứng dậy rời khỏi; Mà Diệp Dĩnh Lam liền muốn đứng dậy đuổi theo nhưng lại bị Phạm Hán Đình giữ chặt lại. Quách Quốc Chính liền thừa dịp hai người họ dây dưa bước nhanh ra khỏi phòng họp.

Diệp Dĩnh Lam trơ mắt nhìn bóng dáng Quách Quốc Chính biến mất ở phía sau cửa, quay lại hung tợn trừng mắt kẻ đầu sỏ đang giữ chặt cô.

Lúc này rất nhiều người vây lại chúc mừng, nhân vật chính được chúc mừng đương nhiên là Hứa Ngọc Bình và tân quản lý đương nhiệm; Vẫn là có người giả mù sa mưa chúc mừng Diệp Dĩnh Lam, yêu thích và ngưỡng mộ cô có thể trở thành trợ lý của tân quản lý.

Diệp Dĩnh Lam sao có thể nuốt trôi, muốn rút tay ra khỏi sự lìm giữ của Phạm Hán Đình, tiếc rằng lực tay của Phạm Hán Đình rất lớn, rút thế nào cũng không ra. Dưới tình thế cấp bách, cô dùng sức vung tay thưởng cho hắn một cái tát.

Cái tát này làm chấn động tất cả mọi người ở hiện trường, cơ hồ lặng ngốc một mảnh yên tĩnh.

“Tôi…” Diệp Dĩnh Lam có chút luống cuống nhìn một dấu tay đang hồng lên trên má Phạm Hán Đình – người đang dùng mu bàn tay lau đi tia máu đang rỉ ra ở khóe miệng.

Những người khác rất thức thời đều rời khỏi phòng họp, nhường lại không gian rộng lớn cho bọn họ thoái mái giao tiếp…

Cho tới khi tiếng đóng cửa cuối cùng vang lên, Diệp Dĩnh Lam vội vàng giữ lấy cánh cửa, tay phải nắm cửa, trên môi nở nụ cười.

Ai ngờ Phạm Hán Đình lại tao nhã bước về phía cô, trước khi cô kịp mở cửa, ấn chốt khóa cửa, ung dung tử trên cao nhìn xuống nữ tử chỉ cao tới mũi hắn. Hắn nâng cằm Diệp Dĩnh Lam, mâu quang nhìn sâu vào mắt cô.

“Tôi nghĩ chúng ta nên nói chuyện rõ ràng với nhau thì hơn, nếu không da mặt trắng mịn của tôi sẽ rất thảm rồi.”

“Này, anh nói chuyện dùng miệng là được rồi, không cần phải động chân động tay. Nếu không tôi…” Diệp Dĩnh Lam mặc dù muốn uy hiếp hắn, nhưng toàn thân cô bây giờ dán lên cửa chẳng khác gì thằn lằn, không thể tỏ ra một chút uy hiếp nào. “Anh tránh xa tôi ra một chút.”

Phạm Hán Đình thấy cô cố tỏ vẻ đáng sợ, nhịn không được cười khẽ, tay phải chống lên tường nhìn xuống cô.

Mà Diệp Dĩnh Lam bị hắn nhìn toàn thân như vậy, cảm thấy rất không thoải mái.

Xem tư thế hai người bây giờ, cả người cô đều bị bao phủ trong phạm vi của Phạm Hán Đình, chóp mũi còn ngửi thấy mùi nước hoa nhè nhẹ và hương thơm tự nhiên từ cơ thể của hắn, mùi hương vây quanh lấy cô từ mọi phía; Càng khó chịu là, cơ thể cô cảm nhận được sự hiện diện của Phạm Hán Đình ở gần, nhiệt độ dần dần tăng lên, đầu óc cũng choáng váng, hơi thở Phạm Hán Đình tràn ngập trong ý thức của cô… Cảm giác có chút vui sướng, choáng váng bồng bềnh…

Phạm Hán Đình bề ngoài cũng không có vẻ thoải mái. Mỗi khi tiếp xúc với Diệp Dĩnh Lam, anh đều cảm thấy nhịp tim đập rất nhanh, có một cảm giác không bình thường nào đó len vào giữa bọn họ. Nhận thấy Diệp Dĩnh Lam trước mặt hai gò má hơi phiếm hồng, hô hấp cũng hơi nhanh, anh cũng cảm nhận được Diệp Dĩnh Lam tựa hồ cũng đang có cảm giác khác thường đồng dạng. Mà đôi môi đỏ hồng của cô khẽ nhếch, xem ra ngọt ngào dị thường…

Diệp Dĩnh Lam càng không ngừng chớp mắt, nam nhân này rốt cục muốn làm gì? Cô chỉ cảm thấy không thở nổi, cảm thấy trong không khí đều là mùi nước hoa kia, nếu không có khồng khí trong lành, cô ngã xuống đất mất, mà mặt tên kia vì sao ngày càng gần mặt cô thế này? Càng lúc càng gần… Gần tới mức hơi thở của hắn đều phả vào mặt cô…

Đủ rồi! Diệp Dĩnh Lam cố dùng sức, đẩy mạnh Phạm Hán Đình ra cách xa ra ba bốn bước, lúc này cô mới có thể nhẹ nhàng thở ra. Nhưng là trong mắt có cảm giác là lạ, như là tiêu cự trong mắt tựa hồ không đúng…

Nữ nhân này… Phạm Hán Đình tực giận dựa vào bàn hội nghị, mặt mang vẻ giận mà xem xét Diệp Dĩnh Lam.

Thảm! Kính sát tròng bị rớt! Khó trách nhìn không rõ lắm, không biết là rơi ở chỗ nào rồi? Diệp Dĩnh Lam bất chấp hình tượng ngồi xổm xuống thảm sờ soạng, hy vọng có thể tìm được kính sát tròng mà rời đi. Nó cũng không thể lăn ra phía sau nha, hơn nữa hôm nay cô lại không mang cặp khác đến, nếu mà tìm không thấy, hôm nay cố khó có thể mà làm việc được.

Nhìn bộ dáng này của cô, Phạm Hán Đình dùng đầu gối suy nghĩ cũng biết kính sát tròng của cô bị rơi. Cũng tôt, tìm giúp cô xem thế nào.

Vì thế hắn tiến lên trước, vùa bước được một bước, liền thấy Diệp Dĩnh Lam kêu lên, hoa dung thất sắc nhìn về phía dưới giày hắn.

Phạm Hán Đình trong lòng thầm kêu không ổn, quả thực nhìn thấy kính áp tròng của Diệp Dĩnh Lam nằm ngay phía dưới chỗ anh vừa đứng.

Diệp Dĩnh Lam mặt đỏ hồng, trừng mắt nhìn Phạm Hán Đình.

Mà Phạm Hán Đình bất đắc dĩ nhún nhún vai, không phải là hắn cô ý.

- - - - - -

Tiếng chuông tan học trường tiểu học An Quốc vang lên báo hiệu đã hết một ngày học. Tô Kỷ Thánh đeo cặp sách lên vai ung dung bước ra khỏi lớp. Tô Chí Uy đang đứng tực vào lan can đợi, thấy cậu đi ra, khuôn mặt đang khẩn trương liền rạng rỡ, cao hứng phấn chấn chạy lại.

Tô Kỷ Thánh giống như dỗ chó con, sờ sờ đầu hắn, tiểu người hầu tới đón hắn về nhà. Vật phẩm có giá đặc biệt.

Muốn quản lý một gia đình thực không đơn giản, việc gì cũng phải tính toán kỹ càng.

Nếu không, chi tiêu hàng tháng sẽ bị thiếu hụt, rất không tốt. Cậu còn hy vọng, hàng tháng có thể tiết kiệm một khoản tiền cố định, nếu không, nhìn vào cách tiêu tiền mà không thèm xem giá của dì, sao có thể giữ được của hồi môn và tiền vốn ban đâu chứ?

“Em muốn ăn caramen!” Tô Chí Uy không chút khách khí mở miệng.

Lời hắn cuối cùng nhận được cái nhìn xem thường của Tô Kỷ Thánh. “Lấy tiền ra, ta mua cho ngươi.”

Vừa mới dứt lời liền thấy Tô Chí Uy chu miệng lên, ai oán nhìn hắn.

Tô Kỷ Thánh nhéo mặt hắn, tức giận nói: “Được rồi, nua cho ngươi là được chứ gì, cùng lắm thì trở về bắt cha ngươi trả lại tiền.”

Cùng lúc đó, điện thoại trong ba lô Tô Kỷ Thánh vang lên, cậu hồ nghi lấy điện thoại di động ra. Kỳ quái, dì chạy theo mốt mua di động cho cậu, tám năm chưa từng đổ chuông, hôm nay đột nhiên reo lên, cư nhiên có người gọi tới tìm?

“Này, là Tô Kỷ Thánh, ai thế ạ?”

“Là ta, Quách bá bá.” Đầu dây bên kia là giám đốc xí nghiệp Phương Trí – Quách Quốc Chính, nghe giọng ông có chút mỏi mệt bất đắc dĩ.

Ánh mắt Tô Kỷ Thánh sáng lên: “Có việc gì sao, bá bá?”

Quách bá bá là trưởng bối thân thiết của người cha vô duyên đã khuất. Sau khi cha mẹ cậu qua đời, khi ấy cậu mới hai tuổi thì được người dì mới hai mươi tuổi mang về, một mình nuôi cậu. Quách bá bá vẫn thường viện trợ khá nhiều cho hai người, ngay cả công việc hiện tại của dì cũng là do Quách bá bá đề cử. Nếu không, dì chẳng qua chỉ tốt nghiệp từ một trường đại học bình thường, sao có thể trực tiếp vào làm việc ở tập đoàn Nghị Dương?

“Aiz… là thế này. Hôm nay công ty thong báo điều động nhân sự, kết quả…” Quách Quốc Chính có chút ấp úng.

Tô Kỷ Thánh nghe bác nói vậy, trong lòng liền hiểu. Sáng nay khi ra khỏi nhà, dì nói tối nay muốn mở tiệc chúc mừng, xem ra là không mở được rồi.

“Dì không được chọn, phải không ạ?”

“Bá bá không giúp được…”

“Đừng lo, bá bá giúp đỡ người dì lỗ mãng này của cháu cũng rất vất vả. Sau này còn phải phiền bá bá nhiều hơn.” Tô Kỷ Thánh còn nhỏ mà đã thành thạo trả lời. Trên thực tế, người dì này mấy năm qua đã gây cho bá bá không ít phiền toái, cũng khiền cho bá bá vất vả nhiều rồi.

“Kỷ Thánh ngoan, tối trở về, giúp bá bá an ủi dì nhé, được không? Quách Quốc Chính tinh tế dặn dò. Ông thực sự lo lắng tính tình Diệp Dĩnh Lam cao ngạo sẽ nhất thời nghĩ quẩn mà làm ra chuyện gì đó.

“Vâng, cháu biết rồi.”

Tô Kỷ Thánh sẽ thở dài sau khi đã cúp máy. Thôi thì tối nay làm nhiều món ngon một chút, giúp dì bớt giận. Dì cả đời mỗi lần giận đều ăn, ăn ngon, tâm tình tự nhiên sẽ thoải mái, cũng sẽ quên được mấy chuyện không vui.

Để cho dì thật thoải mái một bữa đi.

Cậu lại thở dài. Cái ví tiền này sẽ mất máu lớn đây, hy vọng dì sớm một chút tìm được phiếu cơm dài hạn, thanh toán hai tiền lương sẽ dư dả hơn một.

Tô Chí Uy lắc lắc tay hắn, đem hắn trầm tư tỉnh táo trở lại. Tô Kỷ Thánh nhìn Tô Chí Uy đang bĩu môi, biết tính nhẫn nại của hắn đã hết, đôi mắt ánh lên nét cười, nắm lấy bàn tay nhỏ bé, hai tiểu hài tử liền cùng nhau đi về hướng siêu thị.

Tô Kỷ Thánh xoa bóp lòng bàn tay Tô Chí Uy. Kỳ thực, chỉ cần hỏi Tô gia thúc thúc một chút là biết được chức vị của dì vì sao lại có biến hóa, nhưng chắc chắn Tô gia thúc thúc sẽ không can thiệp vào chuyện này, ông luôn có tác phong tự do, sẽ không can thiêp vào bấn đề nhân sự của công ty chi nhánh.

Quên đi, theo mệnh trời, làm nhân viên cũng được, tất cả để thuận theo tự nhiên. Tô Kỷ Thánh cười cười, việc cấp bách bây giờ là phải tìm cách đem dì gả ra ngoài mới đúng.

Diệp Dĩnh Lam tuyệt vọng đá vào vách cửa sắt. Dù sao căn hộ này cũng không có ai ở, mượn chút phát tiết bực mình cũng không sao, nếu không đá hỏng cửa nhà mình, chẳng những phải đền tiền sửa, Kỷ Thánh còn có thể giận dữ với cô; Xui xẻo của cô, chi bằng để cho cánh cửa này gánh chịu.

Phát tiết xong, cô thỏa mãn điều hòa lại nhịp thở, đi về hướng cửa nhà mình; Còn chưa kịp ấn chuông, Tô Kỷ Thánh đã mở cửa ra, tưoi cười nghênh đón.

“Kỷ Thánh bảo bối…” Vừa nhìn thấy nụ cười đáng yêu của cháu, mắt Diệp Dĩnh Lam đột nhiên đỏ lên, lệ đảo vòng quanh mắt.

Chính nhờ có nụ cười ngọt ngào của Kỷ Thánh khích lệ, cô mới có tự tin đối mặt với những thách thức công việc. Có lẽ ở trong mắt mọi người, Kỷ Thánh chỉ là một tiểu hài tử, phải dựa vào cô, nhưng trong lòng cô hiểu được, chính là Kỷ Thánh đã tạo cho cô dũng khí.

“Cháu biết hết rồi. Vào nhà đi…” Tô Kỷ Thánh làm nũng kéo Diệp Dĩnh Lam vào nhà. Đã lớn tuổi so với nhiều người, nhưng người này so với trẻ con như hắn còn trẻ con hơn.

“Kỷ Thánh…” Diệp Dĩnh Lam mang theo nức nở, gắt gao ôm lấy cháu trai của mình. “Dì vốn có thể được bổ nhiệm vào vị trí quản lý, nhưng không hiểu sao tự dưng lại nhảy ra một tên Trình Giảo Kim phá hỏng! Còn hại dì trở thành trợ lý đặc biệt của hắn…”

Cô thương tâm nhìn Tô Kỷ Thánh, thấy cậu lấy khăn giấy ra đưa cho cô, chờ cô lau nước mắt xong, yêu thương in trên má cô một nụ hôn.

“Trong lòng con, dì vĩnh viến là tuyệt nhất.”

Nghe vậy, Diệp Dĩnh Lam lại một lần nữa nở nụ cười, nuốt tất cả những điều khó chịu. Cầm lấy tay Tô Kỷ Thánh, đi vào trong nhà.

Đứng nhìn lén ở cầu thang, chứng kiến từ đầu đến cuối, nam tử trẻ tuổi nhìn vẻ mặt Diệp Dĩnh Lam, cuối cùng nhịn không được cười rầu rĩ, bước đi ra.

Cô ấy thực sự thú vị, làm sao có thể biến hóa nhiều biểu tình phong phú như vậy chứ?

Nhìn cô khiến cho hắn nghĩ tới mèo con, bề ngoài nhìn có vẻ mềm mại, nếu sờ lông nó, cổ họng nó sẽ phát ra thanh âm thỏa mãn hạnh phúc; nhưng một khi chọc giận nó, nó sẽ không khách khí trưng ra móng vuѴ, cào ngươi một phen.

Hắn đi ra khỏi góc khuất, đứng ở bên cạnh nhà Diệp gia, vỗ vỗ cánh cửa bằng đồng đã bị hỏng.

“Nếu cô luôn phát tiết cảm xúc như vậy, cánh cửa này cần phải gọi người tới xem.”

Nhặt lên chiếc khăn voan trắng bị cô làm rơi trước cửa, đưa lên chóp mũi, ngửi được một mùi nước hoa nhẹ, nhẹ nhàng đem nó cất vào trong túi, đưa mắt nhìn cửa Diệp gia, hắn có thể tưởng tượng cuộc sống náo nhiệt sau này.

“Mong giúp đỡ nhiều hơn, hàng xóm tốt.”

Hắn quay người bước trở lại thang máy, trên mặt vẫn là một nụ cười thoải mái.

“Lonely Hearts Club” là nơi Diệp Dĩnh Lam tụ họp cùng hội “khăn tay” của cô, cũng là nơi các cô góp vào cùng nhau mở một quán cà phê nhỏ. Nhưng “Lonely Hearts Club” cũng không phải là tên chính thức của nó, mà là các nàng lén đặt biệt danh thân mật. Bởi vì nhóm họ đều còn độc thân, mong muốn tình yêu quý tộc cổ áo màu hồng, trái tim cô đơn là đặc điểm chung của họ.

Chỉ có một nam giới trong nhóm, Lương Thư Bình, cũng là người phụ trách quán cà phê này.

Bất kể thời điểm nào, Lương Thư Bình luôn luôn sạch sẽ và tươi cười thần thiết, đeo tạp dề kẻ sọc, lắng nghe đám cổ đông các cô bực tức. Hắn cũng là một người đàn ông nam tính tuấn tú, nhưng hắn có thể duy trì quan hệ bạn bè thân thiết với những nữ nhân này, càng trở thành “khăn tay giao chi nhất” (nghĩa là người luôn lắng nghe, chia sẻ ý mà J); về tầm nhìn của mình và tình yêu của họ, sẽ không có cảm giác có gì khúc mắc, tuyệt không cảm thấy cái gì sai biệt.

Thu nhập của quán cà phê rất ổn định, doanh thu cùng lên kế hoạch hoạt động theo sự tăng trưởng ổn định đều do Lương Thư Bình vạch ra và trở thành ngoại trưởng thanh toán của họ; Mà các cô cũng hay tới nơi này tụ tập với danh nghĩa kiểm tra đến thị sát sản nghiệp, nhưng trên thực tế là tới uống đồ uống miễn phí, giết thời gian và tìm một đối tượng tốt.

Đêm nay Diệp Dĩnh Lam cũng báo sẽ đến, lấy di động rủ tất cả thành viên câu lạc bộ tới nói chuyện với cô, bởi cô chán nản tột độ, cần ai đó để nói chuyện, nếu không cô phát điên mất! Lúc này, bạn bè chính là nguồn ủng hộ tốt nhất.

Diệp Dĩnh Lam đáng thương ngồi vào trước quầy bar, nhìn vào cốc cà phê Lương Thư Bình chuẩn bị cho cô. Anh chuyên chú lấy một lọ nhỏ đổ sôcôla thành bọt bơ lên phía trên, tạo thành một hình vẽ thủ công xinh đẹp.

“Cuộc sống nên lãng phí ở những thứ tốt đẹp”, đó là phương châm mà anh theo đuổi, bởi vậy ngay cả khi lớp sôcôla kia chỉ tồn tại trong một phút đồng hồ, anh vẫn tận tâm hết sức làm ra tạo hình đẹp nhất.

“Sao vậy Dĩnh Lam? Không phải mới đi Nhật Bản về sao? Sao lại có bộ dáng sầu khổ thế kia?” Lương Thư Bình thanh lịch đẩy cốc cà phê tới trước mặt cô.

“Bình, anh không biết đâu, tôi thật đáng thương, vị trí quản lý bị bay mất…” Diệp Dĩnh Lam ai oán nói: “Không những thế, còn bị biến thành trợ lý đặc biệt, bán mạng cho cái kẻ xấu xa cướp đi vị trí của tôi.”

“Cũng không tệ, không phải vẫn là được thăng cấp sao?” Lương Thư Bình một bên bắt tay vào làm đồ uống cho một khách hàng, chuẩn bị một trái anh đào tươi ngon ướt át trang trí bên cạnh cốc, một bên nói chuyện cùng cô.

“Một chút cũng không tốt! Tên kia dựa vào đi nước ngoài về, làm như ghê dớm lắm, nhìn đã thấy ghét.” Diệp Dĩnh Lam đưa lên miệng nhấm nháp chất lỏng đăng đắng.

Đột nhiên, một đôi tay bịt mắt cô lại, một mùi hương Kenzo nhẹ nhàng tự nhiên phả vào chóp mũi.

“Lâm Úy Lệ! Ngươi đủ rồi đó!” Diệp Dĩnh Lam quát, chỉ có cô nàng mới thích làm trò này.

Quả nhiên, một dung nhan diễm lệ xuất hiện trước mắt cô. Lâm Úy Lệ cười vui vẻ, khiến Diệp Dĩnh Lam cũng nở nụ cười theo, cô trọc tức nhéo nhéo chóp mũi của Úy Lệ.

“Cậu không phải bay tới Hồng Kông sao?” Diệp Dĩnh Lam nghi hoặc hỏi.

Lâm Úy Lệ thoải mái ngồi xuống, không khách khí cầm cốc của Diệp Dĩnh Lam một hơi uống sạch, khiến cho Diệp Dĩnh Lam có chút không hài lòng. Mà Lâm Úy Lệ lại in ở má cô một nụ hôn ngọt ngào.

“Người ta vừa mới về nhà, nghe Tử Tử nói cậu tìm tớ, tớ liền lập tức chạy như bay tới đây báo danh, người ta uống của cậu một ngụm thì cũng đâu có vấn đề gì lớn nhỉ?” ^ ^

Lúc này, lại có thêm ba cô gái ngồi xuống bên quầy, mối người trên tay cầm một bó hoa, nụ cười tươi sáng; Diệp Dĩnh Lam và Lâm Úy Lệ thấy mấy cô tới, trên mặt đều nở nụ cười hạnh phúc.

“Này, nữ nhân, quà đâu?” Lão đại Lâm Tử Phong không khách khí hỏi. “Đừng nói với ta rằng ngươi đi Nhật Bản về mà không mang được một món quà cho chúng tan ha.”

Lộ Kinh Hoa vươn qua, dịu dàng nắm lấy tay Lâm Tử Phong, ý bảo khẩu khí cô nàng không cấn phải ác liệt như vậy. “Tiều Lam nhất định là có tâm sự nên mới tìm chúng ta, cậu đừng như thế chứ.”

Vẫn là Kinh Hoa ôn nhu nhất, không hổ là giáo viên tiểu học. Diệp Dĩnh Lam nhào vào lòng cô, hít lấy mùi hương trên người cô, vẫn là mùi nước hoa Givenchy nhẹ nhàng thoảng mùi cam.

“Tiểu Lam, cậu sao vậy? Tớ nhớ lần trước cậu nói trở về sẽ được lên chức mà, sao lại có bộ dạng mất hứng thế này?” Khương Vân Âm tò mò hỏi.

Vừa nghe thấy câu hỏi của Vân Âm, khuôn mặt Diêp Dĩnh Lam lại suy sụp xuống, làm cho người khác cảm thấy khó hiểu.

“Cơ hội đó, không còn nữa!” Diệp Dĩnh Lam ngoài cười nhưng trong không cười kéo kéo khóe miệng. “Bị một lính nhảy dù từ Anh về lấy đi, tớ còn trở thành trợ lý đặc biệt của hắn. Ta chết mất.” Cô nắm úp sấp lên quầy bar khiến Lương Thư Bình bật cười.

“Đừng tức giận. Vậy cậu đi Nhật Bản về không gặp được gì đặc biệt sao? Tiểu Hoa đổi đề tài.

“Tớ nhớ rõ cậu nói muốn có cuộc gặp gỡ lãng mạn bất ngờ, thế nào, có hay không?” Lâm Úy Lệ khẩn cấp tiếp lời, đôi mắt sáng ngời đầy tò mò.

Trên mặt Diệp Dĩnh Lam liền xuất hiện một rạng mây đỏ, ngượng ngùng gật đầu.

“Khai mau, khai mau, nếu không chờ xem, bọn tớ xử lý cậu như thế nào.” Ba người kia kích động như muốn nắm lấy cổ cô.

Diệp Dĩnh Lam xấu hổ nhẹ nhàng kể lại chuyến đi tới Nhật Bản của mình, làm thế nào mà cô gặp một hoàng tử đẹp trai ở pub, có một đêm lãng mạn như thế nào, cho tới khi nói về cảnh lãng mạn kích tình, ba nữ nhân bên cạnh nghe cũng đỏ mặt. Ngay cả Lương Thư Bình cũng không giấu được ý cười, ly thủy tinh trong tay cũng thiểu cht nữa rơi xuống.

“Này uy, bạch mã vương tử kia trông như thế nào? Lâm Úy Lệ hào hứng hỏi, cô rất hứng thú với đề tài này. Sauk hi chấm dứt một khoảng thời gian thống khổ, cảm thấy hết hy vọng với nam nhân, cô liền nóng lòng muốn thử loại trò chơi không vướng bận trách nhiệm gì này.

Khuôn mặt Diệp Dĩnh Lam càng đỏ tươi động lòng người. cô sợ hãi cười cười. “Anh ấy hình như là con lai, mái tóc đen dài tới vai, đôi mắt màu xanh lam, đẹp giống như ngọc lưu ly, nói tiếng Nhật lưu loát, rất ôn nhu dịu dàng. Kỳ thật, phần lớn thời gian tớ và anh ấy giao tiếp bằng tiếng Anh… Cách phát âm của anh ấy rất hay, mang một chút giọng Anh, nhất định không phải người Nhật Bản…”

“Ôi… Bạch mã hoàng tử a!” Ba nữ nhân kéo dài thanh âm, ái muội đụng vào cánh tay Diệp Dĩnh Lam.

“Thật tuyệt… Tớ cũng muốn…” Lưu Tử Phong yêu thích và ngưỡng mộ nói.

Lương Thư Bình mỉm cười, đặt trước mặt họ theo màu sắc năm ly cocktail, tất cả đều trong suốt tinh khiết, chỉ có màu sắc là khác nhau, trang trí trên miệng ly cũng có phong cách khác nhau.

Diệp Dĩnh Lam cùng mọi người vẫn đang cười, nhìn hành động của Lương Thư Bình mà vui mừng không thôi.

“Năm ly cocktail này đều có tên là Lonely heart, để tặng cho các cô một món quà đặc biệt, mong tất cả mong muốn của mọi người đều trở thành sự thật.”

“Là chúc chúng ta đều có thể bắt được một nam nhân tốt!” Lưu Tử Phong dẫn đầu nâng cao ly rượu, quơ quơ ly rượu của mình suốt đêm.

“Ha ha ha, tớ đã bắt được một…” Diệp Dĩnh Lam cười đến đắc ý.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Dana Nguyen, conluanho, lamlinh81, song ngu vo tinh, thtrungkuti
     
Có bài mới 30.09.2011, 00:10
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83719 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] A di cách vách muốn kết hôn - Nghệ Quân - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2
Tô Kỷ Thánh ngái ngủ mở cửa nhà mình ra. Rốt cuộc chuyện gì xảy ra? Sáng tinh mơ đã nghe thấy tiếng vang của nhiều người truyền tới…

Âm thanh nghe như là tiếng rất ngiều người vận chuyển đồ đạc, Tô Kỷ Thánh nhìn qua khe cửa thăm dò, thấy căn phòng trống cách vách, cánh cửa lớn chạm khắc bằng đồng đang mở ra, vài người đàn ông khỏe mạnh đang cùng nhau khiêng một giá sách gỗ đi vào, gây ra những âm thanh va chạm.

Có hàng xóm mới đến a… Tô Kỷ Thánh ngơ ngác nhìn bọn họ đang bận rộn. Từ giờ dì không thể tiếp tục lấy cửa nhà người khác tiết giận nữa rồi.

Cậu bước ra ngoài cửa, tò mò nhìn bọn họ chuyển đồ, có lẽ có thể thộng qua đồ nội thất mà biết được hàng xóm mới là người như thế nào.

“Tiểu bằng hữu, đúng chắn ở chỗ này dễ bị thương lắm đó.” Âm thanh nam nhân mát mẻ và tươi sáng truyền tới từ trên đỉnh đầu, một cánh tay không mời đang xoa xoa mái tóc cậu.

Tô Kỷ Thánh ngẩng đầu lên, thấy một nam nhân trẻ tuổi mặc áo phông trắng, quần bò xanh, trên mũi là cặp kính gọng vàng nhạt đang thân mật nhìn cậu. Người này nhìn cũng rất được, cười lên nhìn rất đẹp.


Nhìn những người chuyển đồ tới suy ra hàng xóm mới hẳn là người còn độc thân, hơn nữa cuộc sống khá thoải mái, đồ dùng đều khá có giá trị; Lại nhìn những đồ nội thất đơn giản, không có những phụ kiện rườm rà, hẳn là rất nam tính: Tất cả các đồ dùng đều có dạng hộp giấy lớn nhỏ, cậu đoán người này hẳn có chút khiết phích*, bất quá không nghiêm trọng. (* ta ko hiểu nó nghĩa gì nha, ai bit giúp ta với L)

“Chú à, chú định trọ ở nơi này sao?” Tô Kỷ Thánh sau khi phán đoán xong, mở to đôi mắt ngây thơ hỏi.

“Đúng vậy, chú là Phạm Hán Đình, về sau mong cháu giúp đỡ chú nha.” Phạm Hán Đình cười cười bắt tay Tô Kỷ Thánh.

Thoạt nhìn người này không có vẻ gì nguy hiểm, có thể tín nhiệm. Tô Kỷ Thánh rất có tự tin với trực giác của mình, bắt tay hắn xong, tình nguyện hỏi: “Chú à, chú cần người hỗ trợ sao?”

Dù sao tối hôm qua dì đã chạy tới chỗ bạn bè để tụ tập, qua đêm ở đó, có lẽ tới trưa cũng chưa trở về, cậu cũng không cần chuẩn bị bữa sáng cho dì; Nếu không có việc gì làm, chi bằng giúp đỡ hàng xóm, cùng hàng xóm sống hòa thuận cũng tốt. Hơn nữa về sau phòng cách vách có người ở, cậu cũng không cần lo lắng có kẻ xấu chứa chấp bên trong.

Dọn dẹp cho tới giữa trưa, thật vất vả mới ổn thỏa một chút, nhưng Phạm Hán Đình và Tô Kỷ Thánh đều đã mệt. Hai người nằm trên giường lớn của Phạm Hán Đình nghỉ tạm; Phạm Hán Đình vỗ vỗ vào vai Tô Kỷ Thánh, cho nó một nụ cười biết ơn.

“Tiểu bằng hữu, cám ơn cháu nhé – đúng rồi, chú còn chưa biết tên cháu?”

“Tô Kỷ Thánh, chú có thể gọi cháu là Kỷ Thánh” Tô Kỷ Thánh nhu thuận trả lời. Tuy rằng vừa gặp mặt nhưng cậu phát hiện cậu và chú nhà bên này rất hợp ý nhau, hơn nữa người cũng rất được, nhìn vào những cuốn sách trên kệ đều là những sách ngoại văn đủ biết chú ấy rất có học thức. Điều này khiến cậu rất yêu thích và ngưỡng mộ.

“Kỷ Thánh, trưa này chú mời cơm, cháu muốn ăn gì?”

Tô Kỷ Thánh đảo mắt, có người mời cơm, hắn sẽ không khách khí đâu. Nếu dì không may trở về, trên giá vẫn còn mì ăn liền, ủy khuất một chút vậy. Tuy nhiên, một vết sẹo nhỏ trên vai Phạm Hán Đình khiến cho cậu chú ý.

Cạu tò mò nhìn chằm chằm vào vết thương của Phạm Hán Đình.

Phạm Hán Đình sờ sờ miệng vết thương đã đóng vảy, cười cười vẻ không quan tâm.

“Cháu quan tâm cái này sao? Là do một phụ nữ cá tính lưu lại.”

Phạm Hán Đình vừa nói vừa xoa xoa tóc của Kỷ Thánh, sợi tóc như tơ của trẻ con lướt qua ngón tay thật mềm mượt.

Tô Kỷ Thánh nghe vậy nhướng mi: “Nghe qua rất giống cá tính của dì cháu.”

“Dì? Tại sao cháu không nói tới cha mẹ?”

Tô Kỷ Thánh cười buồn “Chuyện này rất khó để nói rõ ràng…”

Đôi mắt màu hổ phách xinh đẹp khẽ lướt qua chút ưu thương sớm trưởng thành.

Vừa bước vào văn phòng, Quách Quốc Chính liền bị tiếng ồn ào trong quản lý làm cho hoảng sợ, ông buồn bực nhìn các đòng nghiệp phòng kinh doanh, bon họ cũng tò mò nhìn vào phòng quản lý. Xem ra muốn tìm hiểu từ miệng bọn họ là không thể.

Ông rón rén mở cửa phòng quản lý. Ông nhớ rõ là hôm nay sẽ ảo luận về đối tượng hợp tác trong dự án ở Đào Viên sắp tới. Diệp Dĩnh Lam đã lên kế hoạch này được nửa năm, hôm nay sau khi ông xác nhận sẽ được tiến hành, không biết cô xử lý thế nào.

Nhìn qua khe cửa chỉ thấy Diệp Dĩnh Lam đang xoa hai tay, trừng mắt nhìn Phạm Hán Đình, hai người đang giương cung bạt kiếm, tình hình hết sức căng thẳng.

“Vì sao lại muốn thay đổi kiến trúc sư? Chúng ta và Công ty kiến trúc thiết kế Tùng Lâm luôn là đối tác tốt, thiết kế của bọn họ vẫn thường được hoan nghênh trong các dự án của chúng ta, vì sao anh lại muốn thay đổi?” Diệp Dĩnh Lam vô thức đề cao thanh âm, vẻ mặt hoài nghi nhìn Phạm Hán Đình.

Phạm Hán Đình không để ý cầm cốc uống một ngụm trà, ngẩng đầu nhìn Diệp Dĩnh Lam vì phẫn nộ mà hai gò má ửng hồng. Lửa giận dâng cao càng làm cô càng thêm đẹp diễm lệ, giống như đóa hoa hồng nở rộ, nhưng không hắn dám nói với cô điều đó lúc này.

“Tôi đã xem qua một loạt tòa nhà mà họ đã thiết kế nhưng không thấy có gì mới. Tất cả đều làm theo các tác phẩm được bình bầu là nghệ thuật, nếu đúng như cô nói, dự án Đào Viên lần này mà thành công sẽ nâng cao thêm vị trí công ty chúng ta trong giới xây dựng, thì tôi muốn thiết kế sẽ có sáng tạo mới, hy vọng có thể thu hút thêm nhiều người mua.” Phạm Hán Đình khép bản vẽ lại, đồng thời đẩy nó tới trước mặt Diệp Dĩnh Lam.

Diệp Dĩnh Lam nghẹn lời. Cô thừa nhận điều Phạm Hán Đình vừa nói cũng có lý. “Nhưng tôi đã nói chuyện với họ, các nhà thiết kế của họ cũng đã rất nỗ lực để hoàn thành bản thiết kê mới cho chúng ta, anh bây giờ nói đổi, danh dự của chúng ta làm sao bây giờ?”

“Chúng ta có ký hợp đồng với họ sao?” Phạm Hán Đình ánh mắt mỉm cười nhìn Diệp Dĩnh Lam.

Diệp Dĩnh Lam cứng ngắc lắc đầu.

Phạm Hán Đình vừa lòng cười cười.

“Vậy thông báo với nhóm thiết kế của Tùng Lâm, nếu bọn họ không thể đưa ra một bản thiết kế tốt hơn, vậy các công ty thiết kế khác cũng sẽ được cho một cơ hội.” Phạm Hán Đình nhẹ nhàng gõ đầu ngón tay trên mặt bàn: “Thật vui vì chúng ta đã có được ý kiến chung.”

Quách Quốc Chính nhẹ nhàng đóng cửa lại, xem ra hôm nay không có án xảy ra, ông lấy tay vuốt nhẹ ngực mình. Nhưng vì sao hai người bọn họ không thể cùng thảo luận công việc như vậy chứ? Cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau không phải tốt hơn sao? Đâu cần phải ầm ỹ như thế?

Nghe cấp dưới thông báo lại, mỗi cảnh như vậy đều cứ hai ngày sẽ trình diễn một lần.

Phạm Hán Đình duỗi người tiến lại gần Diệp Dĩnh Lam, mà Diệp Dĩnh Lam cũng không có ý lui xuống.

“Sắp nghỉ trưa rồi, lát nữa cùng nhau ăn cơm được không, tôi biết một quán ăn nhỏ ở gần đây cũng khá ngon.” Anh nghiêng người trên cửa sổ đề xuất mời Diệp Dĩnh Lam. “Xem như cám ơn cô mấy ngày nay đã tới hỗ trợ.”

“Không cần.” Diệp Dĩnh Lam không chút suy nghĩ bước về phía cửa.

Phạm Hán Đình tự cảm thấy mất mặt sờ sờ mũi. “Ai nha nha, bị nàng chán ghét…”

Diệp Dĩnh Lam vừa đi ra khỏi cửa liền nhìn thấy ánh mắt quan tâm của Hứa Ngọc Bình, không suy nghĩ nhiều, cô liền đi lại gần.

“A Lam, cô không sao chứ? Vừa rồi tranh luận cùng quản lý gay gắt như vậy.” Hứa Ngọc Bình thân thiết hỏi.

“Không có gì… Kỳ thực anh ta nói cũng có lý…” Diệp Dĩnh Lam bất đắc dĩ thừa nhận, “Quên đi, không nói về anh ta nữa, trưa rồi cùng nhau ăn cơm đi.”

“Đại tiểu thư đã nói, đương nhiên không thành vấn đề.” Hứa Ngọc Bình mỉm cười.

Vôi vàng ăn xong bữa trưa, Diệp Dĩnh Lam nhanh chóng lái xe tới Tùng Lâm giải thích việc tạm thời không thể ký hợp đồng, không tránh được bị người bên Tùng Lâm tranh cãi một trận ầm ĩ, vỗn dĩ dự án này là giao độc quyền cho bọn họ, ai ngờ bị Phạm Hán Đình xem xét lại, toàn bộ kế hoạch lại phải thay đổi, là ai cũng cảm thấy không thoải mái.

Sau đó, cô lại chạy về công ty đem toàn bộ hồ sơ công văn hôm nay sửa sang lại, đảm bảo kết quả của ngày hôm nay.

Xoa xoa bắp chân đau nhức, nhìn ra ngoài cửa sô. Sắc trời đã không còn sớm, những người khác đã sớm tan tầm, văn phòng rộng như vậy giờ chỉ còn lại mình cô.

Diệp Dĩnh Lam tựa người vào ghế, trong đầu đột nhiên hồi tưởng lại nhận xét của Hứa Ngọc Bình về Phạm Hán Đình hồi trưa –

“Nghe nói tập đoàn âm thực Nhật Bản muốn xây dựng một tòa nhà khách sạn năm sao cao cấp khác, Phạm quản lý đã liên lạc với người của tập đoàn bên đó, có khả năng sẽ có cơ hội làm việc với bọn họ.”

Cô nhớ rõ lúc đó Hứa Ngọc Bình nói câu này, ánh mắt đều là tràn ngập sùng bái Phạm Hán Đình… Diệp Dĩnh Lam khinh thường bĩu môi.

“Nhưng mà… là khách sạn năm sao cao cấp nha, thật là một dự án lớn…” Cô khinh miệt. “Hắn thật là có đem mấy bàn chải*, chuyện này còn chưa nghe mấy ai nhắc tới đâu.” (*chỗ này ta cũng không hiểu lắm, ai hiểu giúp ta với L)

Diệp Dĩnh Lam đem những tài liệu còn chưa làm xong cất vào túi, tính mang về nhà làm tiếp.

Đúng trước thang máy đợi cả buổi, thật vất vả mới nghe thấy âm thanh mở cửa thanh thúy, cô không chút suy nghĩ bước vào trong, ấn số tầng hầm đậu xe, cô liền theo thói quen nhắm mắt dựa vào tựa chờ đợi.

Không biết tại sao, cô luôn cảm thấy bầu không khí có chút khác thường… Mở mắt ra xem mới rõ ràng phát hiện, Phạm Hán Đình đang đứng thoải mái một bên quan sát cô!

Diệp Dĩnh Lam qua loa mỉm cười, Sao mà khéo như vậy? Mới vừa rồi còn đang nghĩ tới anh ta, lúc này liền xuất hiện, chẳng nhẽ anh ta có thuật đọc tâm?

“Quản lý, trễ như vậy mới tan tầm a…”

“Vừa rồi bàn việc với lão tổng, không chú ý tới thời gian.” Phạm Hán Đình vừa nói vừa tháo caravat, đeo cả một ngày cũng cảm thấy khó chịu, thuận tiện cởi bỏ hai nút thắt, dù sao tan tầm cũng không cần quá nghiêm túc.

Diệp Dĩnh Lam không thoải mái di chuyển tới một góc để ẩn thân. Cô có thể cảm nhận được nhiệt độ từ trên người Phạm Hán Đình.

Không biết vì sao, mỗi khi ở cùng một chỗ với anh ta, cô luôn mẫn cảm nhận thấy được hơi thở đến từ trên người anh ta, cô cảm thấy hai gò má mình nóng lên, trong ngực có cảm giác xôn xao lạ thường, tim cũng đập rất nhanh, nhiệt độ cơ thể tăng bất thường, hơi thở nặng nề, đầu hơi chóng mặt, tai tựa như cũng nghe thấy nhịp dòng chảy của máu trong tĩnh mạch…

Bình thường không nghĩ rằng thang máy chạy qua hơn mười tầng lầu lại lâu như vậy, nhưng hôm nay lại cảm thấy như bước vào một chuyến đi dài.

Mắt Diệp Dĩnh Lam gắn chặt xuống gấu váy nhằm giữ mình không được chú ý tới anh ta.

Trong ngực khó chịu, nhất thời đầu ầm ầm nổ ho khan liên tục…

“Cô không sao chứ? Mặt sao lại hồng như vậy? Phát sốt sao?” Phạm Hán Đình nhận thấy cô khác thường, cúi người tốt bụng hỏi.

“Không có gì, chỉ cần anh cách xa chút là tốt rồi.” Diệp Dĩnh Lam lẩm bẩm. “Quái, sao lại càng lúc càng nóng…”

“Cô nói cái gì?” Ai ngờ Phạm Hán Đình truy tới cùng, bốn mắt nhìn nhau với cô. “Tôi không nghe rõ…”

Diệp Dĩnh Lam mở to mắt, lúc này cô đã ở trong phạm vi không gian Phạm Hán Đình, xung quanh đều là mùi trên người Phạm Hán Đình. Sao lại thế này, cô sắp không thở nổi nữa…

Đôi mắt trong suốt của Phạm Hán Đình dần trở nên thâm trầm, đầu ngón tay anh ta nâng cằm Diệp Dĩnh Lam, một tay kia chế trụ thắt lưng của cô, kéo cô tới gần.

“Anh ta rốt cuộc muốn làm cái gì?” Trong đầu Diệp Dĩnh Lam trống rỗng, ngơ ngác nhìn khuôn mặt Phạm Hán Đình chậm rãi tới gần, hai má cô nóng như bị lửa thiêu, không chút năng lực phản kháng phiến môi Phạm Hán Đình dần dần tới gần…

Đột nhiên cửa thang máy mở ra, khí lạnh từ bãi đỗ xe ùa vào khiến Diệp Dĩnh Lam lập tức thanh tỉnh, hai tay đẩy mạnh Phạm Hán Đình ra, xoay người lao ra khỏi thang máy, chạy về hướng xe của mình.

Hai tay cô chống lên thành xe, cả người dựa vào chiếc xe yêu quý, không thở được.

Vừa rồi là chuyện gì xảy ra? Phạm Hán Đình cư nhiên nhân cơ hội khinh bạc cô! Diệp Dĩnh Lam cắn chặt môi. Mà chình mình sao lại thế này, tự nhiên trở nên vô lực, suýt nữa khiến hắn thành công?

Nhờ có không khí lạnh, nhiệt độ cao vừa rồi cũng giảm xuống không ít, làm cho não cô cuối cùng cũng phục hồi khả năng suy nghĩ, nhưng nhớ lại tình hình trong thang máy lúc vừa rồi, lại khiến cô mặt đỏ tai hồng. Thắt lưng vẫn còn hơi ấm, là nơi lòng bàn tay Phạm Hán Đình mới vừa dán sát, cảm giác như vừa lưu lại một dấu ấn…

Trời a! Trái tim cô nhảy liên hồi không ngớt! Cô nhịn không được hô nhỏ ra tiếng.

Diệp Dĩnh Lam cơ hồ lái xe qua nửa thành phố Đài Bắc mới về tới nhà, suy nghĩ hỗn loạn trong đầu cũng đã bình ổn trở lại. Kéo thân thể mệt mỏi mở cửa vào nhà, liền đối mặt với khuôn mặt hờn giận của Tô Kỷ Thánh.

“Dì sao bây giờ mới trở về? Không phải cháu đã nói tối nay nhà có khách, muốn dì trở về nhà sớm sao?”

“Kỷ Thánh bảo bối, dì thực xin kỗi con, dì quên mất…” Diệp Dĩnh Lam chột dạ hối lỗi. Đúng thế, buổi sáng khi đưa hắn tới trường, hắn còn ngàn dặn vạn nhắc rằng tối nay hắn mới hàng xóm mới tới nhà ăn cơm. Như thế đối với người ta thực sự thất lễ. “Chúng ta có thể ăn tối chưa? Nói thực, tôi đã đói đến…”

A – Nếu nói Diệp Dĩnh Lam ban đầu là hối lỗi nhưng sự hối lỗi này khi nhìn thấy Phạm Hán Đình đang ngồi ngay ngắn trước bàn ăn liền tan thành mây khói!

“Dì, để con giới thiệu.” Tô Kỷ Thánh kích động lôi kéo góc áo Diệp Dĩnh Lam. “Đây là hàng xóm mới nhà chúng ta, Phạm Hán Đình thúc thúc; Phạm thúc thúc, đây là dì cháu, Diệp Dĩnh Lam.”

Cậu vui mừng nhìn sang hai người bọn họ, nhưng đồng thời lại thấy hai người bọn họ bất động không nói câu nào mà cảm thấy quẫn bách, đôi đồng tử bất an đảo qua hai người bọn họ.

“Hai người… làm sao vậy?”

“Đem muối sát trùng tới đây.” Diệp Dĩnh Lam vươn tay hướng Tô Kỷ Thánh.

Tô Kỷ Thánh vì câu nói không thể ngờ tới này mà ngây cả người.

“Lấy đến đây, ta muốn đuổi hắn ta ra ngoài.” Diệp Dĩnh Lam liếc mắt sang Tô Kỷ Thánh, ý bảo cậu mau hành động.

Thế nhưng Tô Kỷ Thánh lại đem mình chắn ngang giữa bọn họ: “Không được! Phạm thúc thúc là khách của cháu, ai cũng không được đuổi.”

Hiếm khi thấy Tô Kỷ Thánh tức giận, Diệp Dĩnh Lam nhất thời lửa giận tiêu không ít, bất an khẽ động khóe môi, suy yếu cười cười vời Phạm Hán Đình…

Tô Kỷ Thánh dùng sức đập bàn, trừng mắt nhìn hai vị đại nhân.

“Cháu nói ăn cơm, ai dám không ăn, về sau cháu sẽ không nấu nữa.”

Khuôn mặt nhỏ nhắn của hắn tràn đầy kiên quyết, khiến cho hai vị trên bàn ăn không dám hai lời, vẻ mặt lập tức ôn hòa lập tức gắp đò ăn vào miệng, Tô Kỷ Thánh thấy thế vẻ mặt mới hòa hoãn, bưng bát cơm của chính mình lên.

Thời gian nhàn nhã sau bữa tối, Diệp Dĩnh Lam và Phạm Hán Đình khó khăn thân mật chia sẻ không gian trên ghế sôpha, trên bàn trước sôpha là hai tách hồng trà nóng, còn Tô Kỷ Thánh vui vẻ vừa hát vừa rửa chén trong phòng bếp.

Phạm Hán Đình nhìn trộm bong dáng Tô Kỷ Thánh rồi mới mỉm cười nhìn người phía bên cạnh – Diệp Dĩnh Lam.

“Có vẻ như Kỷ Thánh mới là chủ nhân nhà này.” Hắn trêu ghẹo nói.

“Anh--” Diệp Dĩnh Lam chỉ vào chóp mũi hắn, đang muốn bảo hắn an phận một chút.

Đột nhiên, trong nhà vang lên tiếng trẻ con ngay sau lưng họ --

“Oa! Trong nhà không có người lớn, cháu chính là lão đại!”

Diệp Dĩnh Lam cùng Phạm Hán Đình đều bị thanh âm bất ngờ làm cho giật mình, nhìn lại thì ra là Tô Chí Uy mặt mày tươi cười sáng lạn, hắn thấy trò đùa của mình thực hiện được liền cười trộm không thôi.

“Tiểu trư, ngươi đến khi nào thế, sao dì không nghe thấy tiếng?” Diệp Dĩnh Lam nắm khuôn mặt nhỏ nhắn của hắn.

“Bởi vì con lợi hại a.” Tô Chí Uy bĩu môi, xoa xoa hai má bị niết đau.

“Con cho nó một chìa khóa dự phòng.” Tô Kỷ Thánh nghe tiếng bước ra, tới sau lưng Tô Chí Uy ôm ngang thăt lưng hắn. “Tiểu trư, ngươi tới đây làm gì?”

Tô Chí Uy nâng hộp giấy trong tay lên: “Tiểu Uy chuyển phát! Ba con đặc biết làm bánh ngọt Black Forest, con lẻn sang a…”

Tô Kỷ Thánh ánh mắt sáng lên, tiêp nhận lấy hộp bánh: “Chúng ta mau phi tang chứng cớ.”

“Nghĩ cũng không được.” Đột nhiên từ cửa lại có thêm một thanh âm nam trầm, một nam nhân hai tay khoanh ngực đứng trước cửa phòng khách.

Tô Chí Uy vừa thấy người tới, sắc mặt liền suy sụp: “Ba…”

“Tô tổng giám đốc?” Phạm Hán Đình ngẩn ngơ.

“Các ngươi có khách à?” Tô Chấn Nhạc có chút ngượng ngùng. “Quấy rầy rồi, ta thấy cửa không đóng liền bước vào, tôi phải đưa Tiểu Uy về.”

Hắn ý bảo Tô Chí Uy tốt nhất ngoan ngoãn nghe lời; Tô tiểu đệ đệ cũng chỉ đành cúi đầu bước trở về,

“Thúc thúc, vậy bánh ngọt làm sao bây giờ?” Tô Kỷ Thánh hỏi.

“Nhà đã có khách, vậy thì mỗi nhà một nửa.” Tô Chấn Nhạc đương nhiên trả lời. Đùa gì chứ, hắn mất không ít công mới nướng xong bánh, dựa vào cái gì chỉ vì con “ăn cây táo, rào cây sung” mà để cho người khác ngồi mát ăn bát vàng chứ.

Phạm Hán Đình vỗ vỗ vai Diệp Dĩnh Lam thấp giọng nói: “Thì ra các người quen thân với Tô tổng giám đốc như vậy, vậy công việc của cô…”

Diệp Dĩnh Lam nghe vậy trừng mắt! “Anh nghĩ rằng tôi dựa vào quan hệ với Tô tổng giám đốc mới có được vị trí này sao? Tôi dự vào năng lực của chính mình, đừng có xem thường người khác như vậy.”

Cô xuất ra cánh tay chủ lực của đội tennis trường, tặng cho Phạm Hán Đình một bàn tay.

Sáng hôm sau, Phạm Hán Đình mặc một chiếc áo màu hồng, đeo kính râm đi làm.

Anh cũng biết, dấu ấn màu hồng trên mặt sẽ gây khiến nhiều người phỏng đoán; Vì vậy, anh đeo kính râm, cũng là để nhắm mắt làm ngơ.

Diệp Dĩnh Lam huýt sáo nhẹ nhàng ngồi vào chỗ của mình; hôm nay, thực sự là một ngày tốt lành. ^ ^

Đột nhiên, ai đó gõ gõ lên mặt bàn, cô nhìn lên, đúng là tỷ muội tốt Hứa Ngọc Bình.

“Hội nghị đặc biệt, bàn về kế hoạch hợp tác với bên Nhật Bản. Phòng họp đầu tiên.”

Diệp Dĩnh Lam nhíu mày, công việc thú vị đến đây. Buông hồ sơ trong tay xuống, cùng với Hứa Ngọc Bình bước vào phòng họp, hội nghị bên trong đã bắt đầu.

“Ngày kia, chúng ta sẽ bay đi Nhật Bản để kiên hệ bàn kế hoạch với người phụ trách Cung Hạ tiên sinh, tôi cần một trợ lý đi cùng với tôi trước.” Phạm Hán Đình vẫn là đơn giản gọn gàng, không dài dòng luộm thuộm.

“Tôi đi.” Diệp Dĩnh Lam là người đầu tiên yêu cầu. “Tôi là trợ lý đặc biệt của Phạm quản lý. Có thể giúp đỡ bất cứ việc gì để tăng cơ hội thể hiện, cô tuyệt không bỏ qua.

“Hãy để tôi đi.” Một nữ tử lạ cũng đưa ra yêu cầu một cách cao ngạo khiến cho Diệp Dĩnh Lam nhíu mày liếc qua.

Thư ký bộ phận Đinh Nhược Lan nhanh chóng lên tiếng tiếp: “Vé máy bay và phòng khách sạn đều dã được đặt sẵn.” Cô bất an điều chỉnh gọng kính.

“Cô ấy là ai?” Diệp Dĩnh Lam nhỏ giọng hỏi Hứa Ngọc Bình bên cạnh.

“Nữ nhi chưa xuất giá của đại lão bản Trịnh Thiến Như, những thứ khác, ngươi tự mình đoán xem.” Hứa Ngọc Bình thần bí cười cười.

Diệp Dĩnh Lam hiểu rõ trong đầu, cùng Hứa Ngọc Bình trao đổi ánh mắt hội ý. “Đồng sàng giai tế” (ta cũng không hiểu thánh ngữ này lắm, ai bit chỉ giúp ta với L)

Nhưng Hứa Ngọc Bình còn ác ý thêm một câu: “Trong tương lai, bây giờ chưa tính gì hết.”

Phạm Hán Đình bất đắc dĩ vò qua tóc: “Diệp trợ lý, cô cùng tôi đi một chuyến đi.”

“Về lần này, tôi nghĩ để Trịnh tiểu thư.” Diệp Dĩnh Lam chớp chớp mắt vô tội, từ khóe mắt thấy Trịnh đại tiểu thư lộ ra nụ cười vừa lòng.

“Đủ rồi! Cô là trợ lý của tôi, phải theo giúp tôi làm việc!” Phạm Hán Đình hiếm khi luống cuống tức giận đập bàn, làm cho mọi người đều giật mình kinh hãi.

Sự tức giận trăm năm khó gặp của anh càng làm cho Đinh Nhược Lan hoảng sợ, nói càng lắp bắp, lại lần nữa bất an điều chỉnh kính mắt: “Nhưng là… khách sạn bây giờ đang mùa đông khách, chỉ có thể đặt được phòng đôi…

Diệp Dĩnh Lam chỉ cảm thấy da đầu run lên. Phòng đôi? Vậy không phải là ngủ chung một phòng với anh ta sao? Ôi không… thượng đế phù hộ… Hơn nữa, ánh mắt từ chỗ Trịnh Thiến Như phóng tới tựa như mười triệu mũi tên cắm trên người cô, giống như tiền đồ tươi sáng của cô đang dần trở nên ảm đạm…

Đinh Nhược Lan tựa hồ bất chấp giá nào nói tiếp: “Là phòng cho tuần trăng mật.” Cô nàng cực lực treo trên mặt một nụ cười tươi ngọt ngào. Đủ ngọt ngào đi, cô xác định quyết tâm chịu chết.

Tất cả mọi người hít phải một ngụm lãnh khí! Đây quả thực là một đại ô long mà, ánh mắt mộ số người lại càng phiệu về hướng Trịnh Thiến Như, khuôn mặt cô ta quả thực như bầu trời trước cơn bão—một bầy quạ đen…

Diệp Dĩnh Lam tựa như nghe thấy tiếng chuông số mệnh *đang đinh đang*, ba tiếng chuông vang lên, một tay vô lực chống đỡ lấy trán sắp sụp xuống. Sao lại thế này chứ? Năm xưa cô đi đêm không thuận lúc sao? Có nên đến miếu thắp hương không đây?

“Ngươi a, tự lo lấy tiền đồ của mình đi…” Hứa Ngọc Bình lén lút ghé vào bên tai cô, cảnh cáo.

Diệp Dĩnh Lam tức giận ngồi trong phòng chờ xem tạp chí, nụ cười của model trên mặt bìa thực khiến cô phiền lòng.

Khi người ta tâm loạn như ma thì xem gì cũng không thoải mái! Cô oán hận vứt tạp chí phụ nữ trong tay xuống.

Vì vé là khoang hạng nhất, nên bọn họ được hãng hàng không cung cấp cho họ một phòng VIP để nghỉ ngơi trước khi lên máy bay.

Phạm Hán Đình đang dùng di động để liên hệ xử lý các hạng mục công việc, chờ tới 3 giờ chiều sẽ lên máy bay tới Tokyo.

Nhớ tới tình cảnh buổi họp hôm đó, Diệp Dĩnh lam lại đầy một bụng hỏa. Từ lúc xác định cô sẽ cùng với Phạm Hán Đình tới Nhật Bản, cô liền liên tục nhận được ánh mắt không có hảo ý từ chỗ Trịnh Thiến Như.

Ông chủ lớn vì đề bạt nữ nhi của mình, đã sắp xếp một chức vụ tốt trong công ty cho cô, phân ở bộ phận thư ký, chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề liên quan đến kinh doanh. Bất kỳ người nào sáng suốt đều có thể thấy được là để con gái yêu tiếp cận Phạm Hán Đình.

Diệp Dĩnh Lam càng nghĩ càng thấy chính mình mệnh khổ, không đâu tự dưng lại bị cuốn vào sự việc nhàm chán này. Hơn nữa, lại ngày hôm đó, sau khi Phạm Hán Đình nghe Đinh Nhược Lan nói đặt phòng trăng mật, ngược lại hết giận, cô nhớ rỗ hắn còn nói:

“Vậy vừa vặn, Cung Hạ tiên sinh là người có tiếng tăm trong giới, nếu xưng là vị hôn thê của tôi, ông ấy sẽ nể mặt gặp một chút.”

Vừa nghe thấy ba từ “vị hôn thê”, ánh mắt của Trịnh đại tiểu thư phóng tới càng thêm băng giá, khiến cho Diệp Dĩnh Lam có cảm giác sống lưng lạnh run…

Đột nhiên, Phạm Hán Đình nhẹ vỗ vỗ vai cô, kéo suy nghĩ của cô trở lại.

Diệp Dĩnh Lam lạnh lùng trừng mắt trừng mắt liếc hắn một cái.

“Đến cửa hàng chọn nhẫn.” Phạm Hán Đình kéo cô đứng lên.

“Làm gì?” Diệp Dĩnh Lam không hiểu ra sao. “Đi với anh đã đủ hay ho, vì sao còn phải tốn tiền mua nhẫn?”

“Muốn diễn trò cũng phải làm cho thật, chúng ta là vợ chống sắp cưới, đương nhiên là phải có nhẫn. Tôi trả tiền, cô lấy cái nào cũng được.”

Phạm Hán Đình giúp cô chọn một khay trang sức, chỉ chỉ vào nhẫn vàng, ý bảo Diệp Dĩnh Lam tự mình chọn, chính mình rút lấy một cuốn tạp chí ngồi xem. Diệp Dĩnh Lam giận dỗi lấy một chiếc nhẫn bạch kim đeo vào ngón áp út của mình, đưa tay tới trước mặt hắn.

“Trả tiền!”

“Của tôi đâu?” Phạm Hán Đình hỏi lại, nhận lấy ánh mắt xem thường từ Diệp Dĩnh Lam. “Hơn nữa hẳn phải là tôi đeo giúp cô chứ.”

“Ai quan tâm tới anh.” Diệp Dĩnh Lam thản nhiên ném xuống một câu. Người này được tiện nghi lại còn khoe mẽ, vô liêm sỉ.

Nhìn ra cửa sổ máy bay, một bầu trời bao l tinh khiết một màu xanh, tựa như trong suốt vô hạn…

Mỗi một lần lên máy bay, Diệp Dĩnh Lam luôn tưởng tượng rằng mình là cánh chim tự do, có thể tùy ý sải cánh bay trên bầu trời, như vậy thật tuyệt… chỉ tiếc đối tượng bên cạnh lại là một sai lầm, đành phải dựa vào thưởng thức vẻ đẹp của các tiếp viên hàng không tươi trẻ.

Xuống máy bay, đổi xe, thật vất vả năm giờ sau, hai người bon họ rốt cục cũng tới được khách sạn. Công ty phía Nhật Bản đã cử hai nhân viên chờ ở khách sạn để nghênh đón bọn họ. Cung Hạ Nhất Lãng cũng phái người gửi hoa tới, thuận tiện ấn định thời gian gặp mặt vào ngày hôm sau, tại trụ sở tổng bộ công ty bọn họ.

Chất lượng của khách sạn hạng nhất quả thực không thể bàn cãi, phòng trăng mật trang trí toàn màu phấn hồng, sàn nhà lát gỗ cây bách, cửa ra vào đồng thời cũng bố trí một chậu hoa cảnh Nhật Bản trang trí, thêm vào một bầu không khí thanh lịch cho những tâm trạng đang mơ ước. Toàn bộ không gian làm cho người ta yên tĩnh thoải mái, giống như ở nhà, thật khó tưởng tượng ở thời buổi tấc đất tấc vàng cư nhiên có một không gian lớn như vậy, mà cũng chỉ có một phòng sử dụng.

Ở trong phòng dàn xếp ổn thỏa xong, Phạm Hán Đình đem cơ thể mệt mỏi của chính mình ngã xuống chiếc giường mềm mại.

Mà Diệp Dĩnh Lam ngồi xuống bên cạnh, lay lay thân thể hắn, lôi kéo sự chú ý của Phạm Hán Đình.

“Không ngờ Tiếng Nhật của anh cũng lưu loát giống như tiếng Anh, hơn nữa còn rất dễ nghe.” Diệp Dĩnh Lam tán dương từ tận đáy lòng. “Có lẽ anh sống ở Anh đã lâu, phát âm cũng mang theo âm hưởng của người Anh, trong khi cách phát âm tiếng Nhật cũng rõ ràng, không có âm điệu lạ, rất hiếm, nghe thật ôn nhu, so với cá tính của anh thật không giống chút nào.” Cô vẫn là không quên châm chọc hắn.

Phạm Hán Đình đồng quang* buồn bã, nhìn sâu vào đôi mắt Diệp Dĩnh Lam thăm dò: “Cô không nhớ gì sao?”

Vấn đề này không đầu không đuôi, khiến cho Diệp Dĩnh Lam hoang mang khó hiểu: “Nhớ cái gì?”

Phạm Hán Đình nắm lấy bàn tay Diệp Dĩnh Lam đang để gần mình, dùng sức kéo về hướng anh, Diệp Dĩnh Lam mất đi trọng tâm, toàn bộ cơ thể ngã về phái Phạm Hán Đình, rơi vào ngực anh, hai người mặt đối mặt.

Khi thân thể cô đụng chạm vào người Phạm Hán Đình, Diệp Dĩnh Lam cảm thấy như có một dòng điện chay dọc qua cơ thể, chạy thẳng vào tim làm cho trái tim cô như bị lỡ một nhịp.

“Nữ nhân luôn có trí nhớ rất tệ.” Hai tay anh vòng qua thắt lưng Diệp Dĩnh Lam, than nhỏ.

“Anh nói vậy là có ý gì?” Diệp Dĩnh Lam trừng mắt nhìn chằm chắm anh. Nam nhân này luôn cư xử không ngoan, nhưng chính mình hiện tại còn đang dựa trên người hắn, không phải dễ dàng chống lại được.

“Đừng như vậy, chúng ta không phải vợ chồng sắp cưới sao?” Phạm Hán Đình đổi sang khuôn mặt tươi cười bất cần đời, hai tay càng siết chặt hơn.

“Phải không? Tôi trước đè chết anh, sau đó giải trừ hôn ước là được rồi.” Diệp Dĩnh Lam cười đến ngọt ngào mà nguy hiểm, chọn một chiếc gối phía bên cạnh, nhẹ nhàng đè lên mặt Phạm Hán Đình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Dana Nguyen, Ruby0708, conluanho, lamlinh81, song ngu vo tinh, stone_xd, sutekidane94, thtrungkuti
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.