Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 19 bài ] 

U Lan - Điển Tâm

 
Có bài mới 09.08.2011, 02:36
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] U Lan - Điển Tâm - Điểm: 9
U LAN


Tác giả: Điển Tâm

Độ dài: 12 chương + Kết thúc

Thể loại: Ngôn tình, ngược tâm ngược thân

Nguồn convert: Trường Tồn

Editor: Sâu

Nguồn bản edit: thanhdaocac.wordpress.com

Giới thiệu

Từng, Kim Lẫm cho rằng cuộc đời này đã có được tình cảm chân thành, nhưng ngàn vạn lần không nghĩ đến, nàng là một cạm bẫy mỹ lệ mà trí mạng.

Nàng thiết kế hắn, bán đứng hắn, phản bội hắn, khiến cho hắn biến thành tù nhân, nhận các loại hành hạ.

Vì báo thù, hắn từ trong Luyện Ngục sống sót trở về, thề với lòng mình phải bắt nàng trả giá thê thảm đau đớn nhất.

Nam nhân ác ma này bắt đi U Lan! Hắn nghiêm khắc mà vô tình, tàn nhẫn thương tổn nàng, khi dễ nàng

Mà nhìn khuôn mặt lạnh như băng, lại có những nét quen thộc mà nàng thương nhớ.

Chuyện thực đáng sợ, từng cái vạch trần trước mắt, nàng không thể nào tin nổi, ác ma này bừa bãi thương tổn nàng, lại là người năm đó, nàng từng yêu say đắm, rồi sau khi có được nàng liền vứt bỏ nàng mà đi. . .

Sau đêm mưa gió đó, chàng đã nói “Lan nhi, cả đời này, ta quyết không phụ nàng.”

Tại sao? Tại sao chàng không tin thiếp? Thiếp đợi chàng vô vọng 3 năm, héo mòn 3 năm. Thân thể này cố duy trì chút hơi tàn, cũng chỉ để mong ngóng được gặp lại chàng một lần cuối cùng.

Làm sao có thể quên, “Lan nhi” mà ngày đó chàng yêu thương?

Làm sao có thể quên, ước hẹn của chàng ngày đó?

Đau.

Đau quá.

Tim thiếp đã chết.

Tình yêu này… đã bị lửa hận trong tim chàng, hủy diệt!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Đỗ Lam Vân
     

Có bài mới 09.08.2011, 02:38
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] U Lan - Điển Tâm - Điểm: 10
Mở đầu:

Lúc này chiến loạn đã lâu, lại thủy chung không thấy hòa bình phủ xuống nơi loạn thế.

Bắc Quốc cùng Nam Quốc, trong lúc đó lấy sông Trầm Tinh để ngăn cách, hai nước coi đây là biên giới. Phương Đông đại dương mênh mông, phương Tây thì có hai mươi ba đỉnh núi cao, núi cao lẫn trong mây, đỉnh núi quanh năm tuyết phủ không thay đổi.

Bắc Quốc lập đô Long Thành, nữ vương chuyên chính, đất đai cằn cỗi, thời tiết khắc nghiệt, lấy chăn thả làm nghiệp, cả nước bất luận nam nữ già trẻ, đều là dũng sĩ dũng mãnh thiện chiến.

Nam Quốc lập đô Phượng thành, hoàng đế ngu ngốc, quan văn lộng quyền, võ quan cậy mạnh, chính trị hủ bại. Song, phía nam khí hậu ấm áp, đất đai phì nhiêu, thích hợp trồng trọt, lương thực dư thừa, tuy ở trong chiến loạn, các ngành nghề vẫn phồn vinh cường thịnh như trước.

Trận chinh chiến này, từ những chiến loạn rời rạc ban đầu, từ từ diễn biến thành đại chiến mang tính toàn diện, song phương đầu tư vô số tài lực, nhân lực, cùng nhân mạng.

Đánh lại ngừng, ngừng rồi lại đánh, đánh đánh ngừng ngừng, trận chiến này đến nay đã hơn trăm năm.

Quốc thù gia hận, thành một cục diện bế tắc, thâm căn cố để, vĩnh viễn khó hòa giải…

Chương nhất:

Biên cảnh Nam Quốc

Mùi.

Mùi nào đó mà nàng chưa quen, hỗn tạp trong mùi hoa.

Trên hài lụa trắng tinh sảo, thấm đầy bùn đất ấm áp, cánh hoa thơm, lặng lẽ bước vào trong nham động. Ngoài động mùa hè rực rỡ, dọc theo thân áo lụa trắng không tỳ vết, chiếu lên một bên màu vàng, cũng chiếu ra một thân hình nhỏ nhắn tinh tế.

U Lan đi vào trong bóng tối, hơi nghiêng đầu, bím tóc dài mềm mại buông xuống trước ngực, cẩn thận như một loài vật nhỏ, mỗi bước đều đề cao cảnh giác, đi thật cẩn thận.

Mùi càng lúc càng dày đặc.

Một mảnh sườn núi bên ngoài hang, đủ loại hoa tử đường tiên diễm, bốn mùa thơm ngào ngạt, khi gió bắt đầu thổi, cánh hoa bay múa đầy trời. Dưới sườn núi là biển xanh thẳm, khí hậu ấm áp, U Lan thỉnh thoảng chân trần đi lại trên bờ cát, cát mịn màng gãi dưới lòng bàn chân nàng hơi râm ran. Triền núi này thuộc về nàng, bốn phía thủ vệ nghiêm ngặt, những người ở đó bảo vệ nàng, không dám quấy rầy nàng, thậm chí không dám liếc nhìn nàng một cái.

Mấy năm trước, nàng phát hiện một chỗ kín đóa dưới triền núi, có một cái hang thật sâu.

Bên trong động âm u mát mẻ, đất đá bằng phẳng bóng loáng, giống như rất nhiều rất nhiều năm trước đã từng có người ở. Nàng lần lượt lần lượt, mang đến chăn lông, nến và những thứ đồ khác, còn mỗi ngày thay một bó hoa tươi, đem trong động bố trí thành mảnh trời nhỏ của riêng nàng.

Hôm nay, nàng lại rõ ràng phát hiện, có thứ gì đó, xông vào.

Trong động u ám, nàng không dám đốt đèn, hai mắt thích ứng bóng tối, thấy rõ góc tối nhất, có một bóng đen rất lớn đang nằm.

Đó là gì vậy?

Nàng không dám bước lên trước.

Dã thú sao?

Bóng đen nằm sấp, cũng không nhúc nhích, giống như hô hấp đều đã ngừng.

Dã thú bị thương?

Mùi kia càng lúc càng nồng, cơ hồ che lấp mất nùi hoa tử đường. Cho tới bây giờ, nàng mới cảm nhận rõ ràng, trận mùi xa lạ kia, nồng đậm mùi máu tươi, một lương lớn máu ấm áp, thấm ướt đất đá trong hang.

Vết máu đầy đất, nhuộm đỏ hài lụa trắng của nàng, từ từ bừng tỉnh. Nàng thở hốc vì kinh ngạc, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nhợt, xúc động xoay người, đã nghĩ muốn chạy ra khỏi hang.

“A…”

Một trận rên rỉ rất nhỏ vang lên. Khàn khàn, nam nhân đau đớn cùng cực rên rỉ.

Nàng kinh ngạc xoay người lại.

Đây không phải tiếng dã thú, mà là tiếng người rên rỉ! Nằm ở nơi này, rơi đầy máu tươi, kề cận cái chết là một con người!

Một người nam nhân…

Sau vài lần chần chờ, thiên tính thiện lương, làm cho nàng vứt bỏ cẩn thận, chẳng những không chạy ra khỏi hang, ngược lại chủ động đi lên phía trước, đi thẳng đến bên cạnh nam nhân trọng thương kia, mới thấp thỏm ngồi xổm xuống.

Thương tổn trên lưng nam nhân, vô cùng thê thảm.

Nàng bưng lấy môi hồng, nuốt xuống một tiếng thét kinh hãi.

Mỗi phạm vi có thể đập vào mắt, mỗi một tấc da thịt của hắn, đều có những vết thương nông sâu không giống nhau, máu không ngừng rỉ ra, thấm ướt y phục rách nát trên người hắn.

Người này đac gặp chuyện gì? Tai nạn trên biển? Hay bị đạo phỉ tập kích? Hoặc là trong lúc vô tình đi qua lãnh thổ, bị người Bắc Quốc bắt bớ, tra tấn đến chỉ còn nửa cái mạng, thật vất vả mới chạy thoát?

Lại là một tiếng rên rỉ vô cùng đau đớn.

Nàng vội vàng thu váy, ngồi xổm bên cạnh hắn.

“Ngươi… Ngươi có sao không?” Nàng quan tâm hỏi, gương mặt tinh xảo tràn đầy lo lắng.”Ngươi đừng lo lắng, ngàn vạn lần chống đỡ một chút, ta lập tức gọi người đến. Ngươi không có việc gì !”

Vừa mới nói xong, một đại chưởng nhuốm máu, đã chợt bắt lấy nàng, vững vàng cầm cổ tay mảnh khảnh của nàng.

Máu tươi nhuộm đỏ xiêm y của nàng, ấn xuống vết máu dữ tợn. Nàng kinh hô một tiếng, hoảng sợ ngẩng  đầu lên, nhìn vào một đôi mắt đen phát sáng không tầm thường.

Trên mặt hắn đầy máu đen, làm người ta thấy không rõ ngũ quan của hắn, máu tươi làm cho hắn nhìn thật dữ tợn, trong tóc đen ẩm ướt, có máu tanh, cùng với hơi thở của nước biển.

“Không.” Hắn ngẩng đầu nhìn kỹ nàng, mờ mịt mở mắt, cho dù ở trong bóng tối, cặp mắt đen kia vẫn phát sáng bức người. “Không cần đại phu!” Giọng nói hắn suy yếu, nhưng lực tay vừa kiên cường vừa kiên quyết.

“Nhưng, ngươi đang ở đây chảy máu.” Nàng nói nhỏ, nhẫn nhịn không rên rỉ, cổ tay mềm mại, đã bị hắn cầm đến đau đớn.

Hắn lại cúi đầu xuống, không đáp, bàn tay to lại thủy chung chưa từng buông ra, chỉ gắt gao kiềm lấy cổ tay trắng mảnh gầy của nàng.

Nàng vẫn có thể nghe thấy hắn thỉnh thoảng trầm trọng thở dốc, U Lan nhẹ nhàng giãy dụa, chỉ muốn thoát khỏi kẹp sắt kia, hắn lại không chịu buông tay, thậm chí bởi vì nàng giãy dụa, lại lần nữa mở mắt.

“Ta không cần đại phu.” Hắn gằn từng tiếng, song đồng sâu thẳm nhìn nàng, lặp lại cường điệu. “Đừng tìm đại phu. Đừng tìm bất kỳ kẻ nào.”

Giống như tiểu bạch thỏ bị mãnh thú nhìn thẳng, cổ họng nàng nhanh chóng co rút, hoàn toàn không cách nào nhúc nhích.

“Không muốn tìm người!” Hắn càng nắm chặt cổ tay nhỏ yếu của nàng, đôi mắt đen lãnh tuyệt.

Nàng đột nhiên hoàn hồn, không thể không gật đầu đáp ứng.

“Được.” Nàng bị bất an đè nén, thậm chí không dám đối mặt cặp mắt đen kia, chỉ ôn nhu yêu cầu: “Vậy, ít nhất để ta đem đèn thắp sáng, được không?”

Mạnh mẽ cứng rắn chế trụ tay nàng, vẫn không buông ra.

“Đèn ở kia.” Nàng lần nữa ngẩng đầu lên, khua lên dũng khí.

Hắn nhìn nàng, vêt thương ở thái dương chảy ra ròng ròng máu loãng.

U Lan cắn môi, cam đoan với hắn. “Ta sẽ không chạy trốn.”

Ngay cả mất máu quá nhiều, phán đoán của nam nhân lại vẫn như cũ nhanh chóng mà chính xác. Hắn đánh giá bốn phía, xác định tiểu nữ nhân trước mắt này, cho dù là muốn chạy trốn, cũng phải trải qua trước mặt hắn, mới có thể chạy về phía cửa động.

Hắn mặc dù bị trọng thương, nhưng vẫn đủ để chế trụ nữ nhân tinh tế nhu nhược này.

Chậm rãi, bàn tay nắm chặt đầy máu đầu tiên buông lỏng lực đạo, sau đó cuối cùng cũng buông ra. Lấy lại được tự do, vội vã thu hồi tay nhỏ bé, xoa nhẹ chỗ đau.

Nàng không dám lưu lại, xoay người đi tới trong động. Bởi vì khẩn trương, nàng tìm kiếm so với bình thường mất nhiều thời giờ hơn, mới tìm thấy đèn , thắp sáng ngọn đèn dầu, làm cho trong động trở nên sáng ngời.

Ánh đèn chiếu sáng hang, đất đá, cùng với nam nhân mạnh mẽ chống lấy thân thể, ngồi ở chỗ đó.

Hnhf ảnh kia không khỏi làm cho người ta kinh tâm.

Thương thế của hắn không chỉ ở trên lưng, ngay cả trên vai của hắn, trên cổ, thậm chí trước ngực, cũng đầy những vết thương đáng sợ. Hắn có thể mạnh mẽ chống đỡ đến bây giờ, không bỏ mạng, đã đủ làm cho người ta kinh ngạc .

Có thể thấy, ý chí của hắn thật kiên cường. Nhưng, dù ý chí có kiên cường, cũng không cách nào ngăn cản bởi vì mất máu nghiêm trọng mà sinh ra suy yếu.

Ánh mắt của hắn càng lúc càng tan rã, màu da càng lúc càng tái nhợt, âm thanh luôn miệng cũng yếu ớt hơn so với lúc trước.

“Tới đây.” Hắn nhìn nàng chòng chọc, vươn tay với nàng, máu tươi từ đầu ngón tay nhỏ giọt.

U Lan chần chừ, ánh mắt nhìn hắn có chút khiếp đảm, nhưng quan tâm cùng lo lắng trong mắt, lại thủy chung chưa từng vơi đi.

“Tới đây.” Hắn lặp lại, lần này trong thanh âm nhiều hơn một chút không kiên nhẫn.

Nàng còn chưa có bất kỳ động tác nào, hắn lại đột nhiên bắt đầu ho lên, từng ngụm từng ngụm máu tươi, phun đầy mặt đất, sắc mặt của hắn càng trắng bệch, ngay cả sức lực ngẩng đầu cũng không có.

Đáng chết, hắn chống đỡ không nổi nữa!

“Khụ, khụ khụ khụ…” Hắn trong lòng nguyền rủa, lại ho ra càng nhiều máu, ý thức của hắn càng mơ hồ.

Trong mông lung, hắn vẫn cảm giác đượ, tiểu nữ nhân kia vội vàng rời đi, đi qua bên cạnh hắn, tiếng bước chân hướng về cửa động từ từ đi xa. Nàng đi qua hắn, gió biển thổi lên áo tơ tỉ mỉ, trong đau nhức cùng suy yếu, hắn lại vẫn có thể phân biệt được, cảm giác quần áo của nàng lướt qua những vết thương kia, cùng với hương thơ ngát làm cho người ta mê say.

Ý thức từ từ mông lung.

Bóng tối chậm rãi bao phủ hết thảy, hắn biết tiểu nữ nhân kia sẽ đi tìm những người khác đến. Mà những người đó một khi phát hiện ra hắn, sẽ lập tức tuyệt đối không bỏ qua cho hắn.

Trước lúc hôn mê, hắn cười khổ xác định.

Hắn chết chắc.

………………………….

Nước.

Lạnh như băng, nước ngọt lành, nhỏ giọt bên môi khô nứt.

Nam nhân trong hôn mê, phát ra một tiếng rên rỉ kìm nén khát khao cùng đau đớn, hắn vô thức hé miệng, nuốt xuống nước trong thơm ngọt.

Nước lạnh như băng hòa tan mùi máu tươi trong miệng, làm dịu hỏa thiêu trong cổ họng hắn.

Hắn tham lam uống lấy, nuốt xuống, cho đến khi giọt nước không còn rơi xuống nữa, hỏa phần như cực nóng, lần nữa thổi qua hắn. Hắn nhắm chặt hai mắt, trằn trọc rên rỉ, lồng ngực rắn chắc nhuốm máu phập phồng.

U Lan quỳ gối trên đất đá, đổ nước từ trong bình ra, đưa tay nhúng ướt đẫm khăn tay, mới lại nghiêng thân, kiên nhẫn đem nước từng giọt từng giọt uy vào miệng nam nhân.

Một bên còn có thảo dược, vải bông nhuộm đầy máu đen, cùng với một chậu nước bị nhuộm đỏ.

Trong nhà tàng thư vô số, nàng thiên tư thông minh, đã nhìn qua là không quên được, còn nhớ trong sách đề cập tới thảo dược có thể cầm máu chữa thương. May mà cái loại thảo dược này có chút thường gặp, bên kia tiền núi, rậm rạp sinh trưởng một mảng lớn.

Nàng hái thảo dược, trở lại trong biệt viện, góp nhặt chút ít vải bông sạch sẻ, tránh được chú ý của nha hoàn cùng đám nô phó, mấy canh giờ sau khi trời tối, mới lại nghĩ cách trở lại trong nham động.

Nam nhân vẫn hôn mê bất tỉnh, cũng không nhúc nhích.

Nàng đầu tiên dùng vải bông thấm ướt, lau sạch những vết máu đen. Vết máu khô cặn, đầu tiên phải dùng vải bông ướt mới có thể lau sạch sẽ. Nàng tránh miệng vết thương, cẩn thận không làm đau hắn, từng chút lau sạch vết máu.

Hai vai rộng lớn, lồng ngực cường tráng, tứ chi cường kiện thon dài, từ từ loã lồ trước mắt. Đây là nàng từ lúc chào đời tới nay, lần đầu tiên đối mặt nam nhân nửa thân trần, trên má phấn hiện lên hồng hào, nàng nỗ lực khắc phục e lệ, kiên nhẫn lau sạch.

Vải bông ẩm ướt, lau sạch trán của hắn, lông mày của hắn, mắt của hắn, mũi của hắn, miệng của hắn, cằm của hắn. Một gương mặt nam tính tiều tụy tái nhợt, nhưng đẹp mắt đến mức làm cho nàng kinh xuất hiện trước mắt nàng.

Bận rộn đến hơn nửa đêm, hắn vẫn hôn mê bất tỉnh như trước, nhưng thật ra những thứ thảo dược thoa trên vết thương của hắn, cuối cùng cũng phát huy tác dụng, máu cũng từ từ dừng lại.

U Lan không dám mạo hiểm di chuyển hắn, chỉ có thể ngồi ở một bên, yên lặng nhìn hắn.

Nàng biết mình không nên ở lại chỗ này; nàng biết mình nên tìm người tới mới đúng. Nhưng nàng đã hứa, đáp ứng hắn không đi tìm người, rồi lại không cách nào ném hắn, lưu hắn ở chỗ này chờ chết. Cho nên, nàng trở lại, mang theo thảo dược thay hắn vệ sinh băng bó, nàng cũng chưa từng làm chuyện như vậy, chỉ có thể mạo hiểm được ăn cả ngã về không, chiếu thao những bức trang trên sách, xử lý những vết thương cực kì dọa người kia.

Đêm dần khuya, bận rộn hơn nửa đêm, nàng cũng không nhịn được mệt mỏi, cơ hồ sẽ ngủ. Nhưng, một trận khàn khàn rù rì, lại bỗng dưng vang lên.

“Đừng… Đừng… Bất kỳ…”

U Lan thức tỉnh, mở to mắt.

“Đừng… Đừng…”

Là hắn!

Hắn tỉnh!

Nàng kinh ngạc nhích tới gần, lại phát hiện hắn mặc dù mở mắt, nhưng ánh mắt tan rã.

“Đừng tìm người.” Hắn nói, thanh âm khàn khàn. “Đừng tìm đại phu, đừng tìm bất kỳ kẻ nào.” Hắn lặp lại, tầm mắt tan rã, từ từ ngưng tụ, tầm mắt khóa lại ánh mắt của nàng, phảng phất như trên đời này, trừ bỏ nàng, trong mắt hắn bất cứ cái gì cũng không dung.

“Trừ ta, không ai biết ngươi ở trong đây.” Nàng thấp giọng bảo đảm, tiếng nói ôn nhu.

Hắn nhìn kỹ nàng, tròng mắt đen phát sáng, thần trí nửa tỉnh nửa mê, cặp mắt đẹp kia, giống như có thể thu hút hồn phách người khác. “Ngươi đã đi.” Hắn vẻ mặt hoang mang.

“Ta vừa trở lại.”

“Tại sao?”

Nàng cắn môi. “Ngươi bị thương, ta —— “

Không đợi nàng trả lời, hắn đột ngột lại mở miệng, vẻ mặt như say.

“Ngươi thật thơm.”

Ca ngợi bất thình lình làm cho nàng cực kỳ kinh ngạc, còn chưa kịp phản ứng, hắn lại nói tiếp: “Ngươi đẹp như hoa.” (=_=!!!! Chết luôn đi, chết đến nơi còn đi tán tỉnh con gái nhà lành)

Hai gò má phấn nộn, bởi vì e lệ bỗng nhiên hiện lên nhàn nhạt đỏ ửng.

“Ta —— ta ——” nàng xoa khăn tay, không biết nên đáp lại như thế nào.

Hắn lại hỏi.

“Ta chết rồi?”

“Không có.” Nàng trấn định tâm tư, vươn ra tay có chút khẽ run, cố gắng trấn an nam nhân vì sốt cao mà ý thức rối loạn này.”Ngươi đang phát sốt ở đây.”

Hắn giơ tay lên, cầm tay nhỏ bé non mềm kia.

“Tay của ngươi thật thoải mái.” Hắn thỏa mãn thở dài, dùng môi ma sát lòng bàn tay của nàng.”Thật lạnh, thật thoải mái.” Sờ vào làn da mát lạnh, hỏa thiêu như nóng rực hơi hạ xuống. Nếu còn có một chút khí lực, hắn thật muốn ôm nàng vào trong ngực, ôm lấy thật chặt.

U Lan xấu hổ được không biết làm sao, muốn thu tay lại, nhưng rút thế nào cũng không ra.

Nam nhân hơi thở cực nóng, phun trên lòng bàn tay nhạy cảm của nàng, làm cho da thịt chỗ đó nóng rực như nhiễm hỏa. Môi của hắn thật nóng, tựa như động vật, bản năng cướp đoạt mút lấy mềm mại của nàng, làm cho nàng không tự chủ được run rẩy.

“Ngươi là phần thưởng Diêm vương cấp cho ta sao?” Hắn lại hỏi, không chịu buông tay, nhiệt năng ở môi như bàn ủi, ở nàng lòng bàn tay ấn càng sâu.

Nàng đỏ mặt lắc đầu, cố gắng rút tay về lần nữa, hắn lại cầm thật chặt.”Ngươi ——” nàng khua lên dũng khí, cực thẹn mở miệng.”Xin buông.”

Hắn không đáp.

“Xin ngươi —— “

Không có trả lời.

Cặp mắt đen kia lại lần nữa nhắm lại, hô hấp của hắn trở nên vững vàng mà trầm sâu.

Hắn lại lần nữa bởi vì sốt cao mà lâm vào hôn mê, mà đại chưởng đầy vết thương kia, vẫn hữu lực cầm chặt tay nàng không tha.

U Lan không thể động đậy, chỉ có thể bị buộc ở lại chỗ cũ ——

Lưu lại bên cạnh người nam nhân này.

………………………..

Đêm hôm đó, làm cho nàng cả đời khó có thể quên.

Trong đêm khuya yên tĩnh, ánh nến sáng ngời, hắn bị sốt cao hành hạ, có khi mở mắt, chuyên chú nhìn nàng, mỉm cười với nàng, dùng cặp mắt đẹp kia nhìn nàng, ngã tới ngã lui nói một chút ca ngợi làm cho nàng đỏ mặt không dứt.

Lúc hôn mê, hắn còn bị vùi trong ác mộng, môi bị thương phát ra những tiếng gầm thét kích động mà hung ác, thân thể cường tráng cong lên, giống như là một con sói bị công kích, phát ra gầm thét kinh người.

Tiếng gầm gừ quanh quẩn trong nham động, đập vào lỗ tai nàng đến đau. Nếu không phải ngoài động có thanh âm của sóng biển che dấu tiếng rống thật lớn kia, thì từng đợt gầm thét này nhất định sẽ đưa những người khác tới.

Hắn thủy chung không buông tay nàng ra.

Nửa tỉnh nửa mê, hắn hôn lòng bàn tay của nàng.

Ác mộng tàn sát bừa bãi, hắn cơ hồ nắm chặt đứt cổ tay của nàng.

E lệ cùng đau đớn, thay phiên hành hạ nàng, làm cho đêm hôm đó dài đến bất khả tư nghị. Nàng vài lần nghĩ muốn tránh thoát, nhưng vẫn không địch lại sức lực của hắn.

Sau nửa đêm, cổ tay đau đớn làm cho nàng cuối cùng cũng hết hy vọng, buông tha cho giãy dụa vô ích, chỉ có thể ngồi ở chỗ cũ cắn môi, nhẫn nhịn đau, bất lực nhìn nam nhân nằm trên đất.

Ánh nến chiếu sáng cặp lông mày sắc nét, hai mắt nhắm chặt, bên cạnh sống mũi thẳng, tạo thành một vệt tốt, tóc đen đã khô, đen nhánh như lông thú.

Đây là một nam nhân xa lạ.

U Lan rất xác định, mình chưa từng thấy qua hắn.

Nàng không biết lai lịch của hắn, tên họ, không biết hắn tại sao bị thương nặng như thế; cũng không biết hắn làm sao tìm được cái này hang; càng không biết, hắn tại sao thà rằng chịu nguy hiểm chảy máu tới chết, cũng không cho nàng tìm những người khác.

Mắt nhìn thấy được, chỉ có hắn đầy người thương tổn, cùng với một gương mặt nam tính đẹp đến mức làm cho nàng kinh ngạc.

Từ lúc chào đời tới nay, ngoại trừ phụ thân hoặc ca ca nàng chưa bao giờ cùng nam nhân ở một chỗ.

Phụ thân cùng ca ca, mười tám năm trân sủng nàng, đem nàng làm như bảo vật dễ vỡ, cẩn thận che chở. Bất luận là ở đại trạch trong thủ đô Phượng thành, hay là ở biệt viện gần biển, bọn họ chiếu cố thật cẩn thận, đám nha hoàn nô phó cẩn thận hầu hạ nàng, bất luận ăn, dùng đều là trân phẩm thượng hạng. Bên ngoài biệt viện, còn có hộ vệ kỷ luật nghiêm minh, phụng mệnh bảo vệ an toàn của nàng.

Cũng may, nàng từ trước đến giờ ngủ không yên ổn, không chịu được tí xíu ầm ĩ nào, sau khi vào đêm, ngay cả thiếp thân nha hoàn cũng không dám quấy rầy, cho đến trời sáng mới dám tới gọi nàng.

Nàng chưa bao giờ một đêm không trở về. Mà nô bộc cùng bọn nha hoàn, sợ là nằm mộng cũng không nghĩ ra, tối nay nàng sẽ trộm chạy ra ngoài, còn bị vây ở chỗ này.

Lông mi dài hạ xuống, nhìn người xa lạ trước mắt.

Nếu không phải người nam nhân này trong lúc vô tình vào hang, nàng tuyệt đối không thể nào cùng hắn có nửa điểm cơ hội tiếp xúc.

U Lan nhìn mặt, tầm mắt không tự chủ được lại bị hắn hấp dẫn.

Hắn rất ưa nhìn.

Ngoại trừ ca ca, trong số nam nhân nàng từng thấy, ưa nhìn nhất.

Nét ưa nhìn của hán không giống với ca ca, ca ca là tuấn tú ưu nhã, lang quân như ý trong giấc mộng của khuê tú kinh thành, giơ tay nhấc chân đều phiêu dật như gió, đối với nàng muôn vàn che chở, tất cả thương yêu, khi nhìn nàng trong mắt luôn luôn vô hạn ôn nhu.

Mà người nam nhân này, hai mắt phát sáng, giống như có lửa, ngũ quan khắc sâu như điêu khắc, có điều gì đó nàng chưa từng thấy qua, khí lực kiên cường khó có thể đánh ngã, cùng với lực hấp dẫn mạnh mẽ. Nàng phỏng đoán , khi hắn mỉm cười, dùng cặp mắt kia nhìn chăm chú bất kỳ nữ nhân nào, các nữ nhân khẳng định cũng sẽ tim đập thình thịch ——

Giống như nàng.

Ánh đỏ bừng, lần nữa nhuộm đỏ má phấn. Kiều sắc e lệ, giống như mùa xuân ấm áp, làm cho nàng như một đóa hoa, trở nên đỏ bừng .

Nàng cúi đầu xuống, lọn tóc phật qua lồng ngực hắn.

Hai tròng mắt nhắm chặt giật giật.

Nàng cả người cứng đờ, hoàn toàn yên lặng, không dám có động tác nào nữa.

Cặp mắt đen kia từ từ mở ra, ánh mắt không hề bởi vì sốt cao mà tan rã nữa, đồng mâu sâc sắc nhìn nàng. Tiếp theo, hắn mở miệng, thanh âm khàn khàn để ý mang theo ý cười, cùng với thỏa mãn.

“Ngươi còn ở đây, không có biến mất.” Hắn nhẹ nói, cười rộ lên giống như ánh mặt trời mùa hè, như vậy ấm áp hợp lòng người.

Nàng không biết làm sao, nhìn nụ cười của hắn, trong khoảng thời gian ngắn tim đột nhiên đập rối loạn, thậm chí có chút không thở nổi.

“Ngươi tên gọi là gì?” Hắn hỏi.

Nàng khẽ cắn môi, chần chừ trong chốc lát, một hồi lâu sau mới trả lời.

“U Lan.”

“U Lan.”

Tiếng nói nam nhân trầm thấp, ấm áp quanh quẩn trong nham động, hắn thấp giọng lặp lại tên của nàng, đem hai chữ kia niệm như chú ngữ.

Nàng sợ hãi ngẩng đầu lên, bất an nhìn hắn.

Hắn đối với nàng mỉm cười, nói nhỏ: “Ngươi quả nhiên là đóa hoa.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.08.2011, 02:39
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] U Lan - Điển Tâm - Điểm: 10
Chương hai:

Mặt trời mọc.

Ánh mặt trời màu vàng rơi trên mặt biển màu lam, tỏa ra những vệt sáng lăn tăn, gió biển ấm áp thổi phần phật, mang đến từng trận hương hoa, xa xa truyền đến tiếng chim biển kêu.

Hết thảy vẫn bình thường như vậy.

Bình thường như bất cứ chuyện gì cũng chưa từng phát sinh.

Chỉ có trên người Kim Lẫm, một trận tiếp theo một trận, đau đớn mãnh liệt không dừng, đang nhắc nhở hắn, hắn vừa mới từ trước quỷ môn quan vòng một vòng trở về.

Hắn âm thầm nguyền rủa một tiếng, trong mắt xẹt qua vẻ lo lắng.

Nam Bắc hai nước chinh chiến không nghỉ, mà hắn thân là người Bắc Quốc, thân phận lại không thể so với người bình thường, nhiều năm qua như thế, trong lúc tới lui giữa hai nước, hoàn toàn cẩn thận, khắp nơi đề phòng, chưa bao giờ xảy ra nửa điểm lầm lỗi. Không nghĩ tới, đi núi nhiều cuối cùng đã gặp sói, trăm phần bảo mật luôn luôn có một điểm sơ xảy, lần này xuôi nam, vừa mới vào Phượng thành không lâu, hắn liền ngoài ý muốn tiết lộ hành tung.

Hắn chạy khỏi Phượng thành, một đường hướng  bắc, nương theo đường này mà về, mấy ngày mấy đêm, giống như vĩnh viễn không ngừng bị đuổi giết.

Sát thủ.

Ác chiến.

Đao quang kiếm ảnh.

Trận chiến ven biển ấy, ngay cả ánh trăng cũng bị máu tươi nhuộm đỏ, Kim Lẫm chỉ dựa vào một người một đao, khiến cho những người đuổi giết hắn, toàn số ngã xuống, chính mình cũng bị thương nặng. Trong đêm tối, có nhiều tiếng bước chân đuổi theo hơn, hắn quyết định thật nhanh, tung người nhảy xuống biển ——

Khi tỉnh lại lần nữa, hắn đã ở trong nham động.

Trí nhớ trước khi hôn mê, mông lung không trọn vẹn, hắn mơ hồ nhớ được, ý chí sinh tồn mãnh liệt, làm cho hắn đang nằm lăn trên bờ cát, miễn cưỡng bò vào hang, tìm được một chỗ ẩn thân, lúc này mới lơi lỏng hôn mê.

Những ngoại thương nhợt nhạt thật sâu kia, được nữ nhân chiếu cố, đã không còn rướm máu nữa, hắn tin rằng tảo dược thoa trên vết thương đã phát huy tác dụng cầm máu. Nhiệt trong cơ thể còn chưa tản đi, nhiệt độ còn đang hành hạ hắn. Nhưng trong lòng hắn hiểu, đây là sốt cao sau tổn thương, chỉ cần tĩnh dưỡng mấy ngày, vốn không ảnh hưởng đến tính mạng.

Hắn được cứu giúp.

Nữ nhân có một đôi tay lạnh, đôi mắt tinh khiết mỹ lệ, chẳng quản ngày đêm chiếu cố hắn, đưa hắn từ trong tay tử thần cứu lại.

Ngay cả khi đau đớn cùng lửa nóng không chút lưu tình hành hạ hắn, môi mỏng vẫn khẽ gợi lên, hiện lên một nụ cười thản nhiên.

Mấy ngày qua, mặc dù thời gian hôn mê nhiều hơn rất nhiều so với lúc thanh tỉnh, nhưng ấn tượng đối với nàng lại đặc biệt khắc sâu. Hắn nhớ được nhiệt độ cơ thể nàng, hương thơm ngát của nàng, nàng lẳng lặng coi chừng hắn, trong mắt không có chút nào che dấu toát ra quan tâm cùng lo lắng.

Hắn còn nhớ rõ tên của nàng.

U Lan.

Kim Lẫm hít sâu một hơi, kháng cự sốt cao khiến cho đầu óc choáng váng, mạnh mẽ chống cánh tay vô lực, thử ngồi dậy, đầu vai lại truyền đến một trận đau nhói. Vết thương hơi khép lại, trong nháy mắt lại vỡ ra, rỉ ra một chút máu tươi.

So với lượng máu chảy ra lúc trước, chút máu nhỏ này có thể nói là không đáng kể. Hắn thử đề khí vận công, lục phủ ngũ tạng lại chợt đau nhức một trận, một cỗ chất lỏng ngai ngái tràn vào trong miệng, làm cho hắn chỉ có thể há mồm thở dốc.

Những thứ thảo dược kia, trị liệu ngoại thương của hắn, nhưng đối với nội thương của hắn không có tác dụng. Điều này có nghĩa là hắn cần nhiều thời gian hơn chữa thương ——

Một thân thể mảnh khảnh, che ánh sáng ở cửa động, ánh vào bóng dáng lượn lờ. Kim Lẫm ngẩng đầu lên, trông thấy một nữa tử xách theo hộp sơn mài khắc hoa cùng một bó hoa tươi thơm ngào ngạt, từng bước nhỏ đi tới.

Nhìn thấy tư thế nửa ngồi của hắn, cùng với vết máu rỉ ra trên vai, gương mặt nhỏ thanh lệ xuất hiện vẻ bối rối.

“Ngươi tại sao đã ngồi dậy?” Nàng kinh ngạc hỏi.

“Nằm nhiều buồn bực, ngồi một chút.” Kim Lẫm nhẹ giọng đáp, ngữ điệu ôn nhu như dụ dỗ, khi nhìn nàng, vẻ lo lắng trong mắt cũng bị quét sạch.

U Lan để chiếc rổ nhỏ xuống, quỳ xuống bên cạnh hắn, đoan trang nhìn vết thương trên vai hắn.

“Thương thế của ngươi quá nặng, hơn nữa vết thương rất sâu, trong khoảng thời gian này đều phải nằm yên, tĩnh dưỡng thật tốt mới được.” Nàng nói, khuôn mặt sầu lo.

“Xin hỏi ‘đại phu’, ngươi có thể dàn xếp chút ít không?” Hắn mỉm cười hỏi, cũng không kháng nghị đôi tay nhỏ bé đến đỡ, một lần nữa nằm xuống.

Mấy động tác rất nhỏ này, cũng đã khiến cho trước mắt Kim Lẫm biến thành màu đen, cảm thấy một trận choáng váng.

Đáng chết, thân thể so với trong tưởng tượng của hắn suy yếu hơn nhiều!

Tiếng nước chảy vang lên bên tai, sau đó một chiếc khăn lụa lạnh như băng được tỉ mỉ gấp lại, đặt trên trán nóng của hắn. Mát lạnh mang đến thoải mái, làm cho hắn không nhịn được thở dài, cơ thể vốn căng thẳng cũng từ từ trầm tĩnh lại.

“Ngươi vẫn còn đang sốt.” Tiếng nói mềm mại nhẹ nhàng vang lên.

Hắn thích thanh âm này.

Mềm mại, thanh thúy, tinh khiết .

Tựa như con người của nàng.

Kim Lẫm ở trong lòng thầm nghĩ.

“Ta cứ luôn phát sốt.” Hắn cười khổ, có chút không thể làm gì.

Trong nham động lặng yên trong chốc lát, một hồi lâu sau, trong giọng nói ôn nhu kia có nhiều quan tâm hơn, cùng với chút không biết làm thế nào.

“Đừng lo lắng, ngươi sẽ khỏi hẳn.” Nàng nói, hiểu lầm tự giễu của hắn là uể oải, còn cố gắng muốn an ủi hắn.

Đơn thuần của nàng khiến cho hắn kinh ngạc. Chẳng qua là, hắn không chút nào ngần ngại, ngược lại thuận lý thành chương (rõ ràng rành mạch), đón nhận thương cảm của nàng, thậm chí dung túng chính mình, tham lam hưởng thụ âm thanh dễ nghe của nàng nhiều hơn một chút.

“Nói chuyện với ta.” Hắn yêu cầu.

Nàng lặng yên trong chốc lát, mới hỏi: “Ngươi muốn nói chuyện gì?”

“Chuyện gì cũng được.”

Nàng lặng yên lại càng lâu .

“Ách —— ta —— ta ——” nàng chớp chớp đôi mắt vô tội, bất lực túm lấy chân váy.”Ta không biết nên nói chuyện gì.”

Kim Lẫm mở to mắt, nhìn thấy quẫn bách trên mặt nàng, trong lòng bỗng dưng chảy qua một dòng nước ấm không biết tên, mà khó có thể phân biệt.

“Nói chuyện của ngươi một chút.” Hắn khích lệ.

“Ta ——” U Lan cắn môi, nghĩ một lát mới khua lên dũng khí mở miệng.”Ta ngụ ở trong biệt viện phụ cận —— “

Hắn đột nhiên xen mồm, trong tròng mắt đen hiện lên một tia sáng.

“Thành trấn cách nơi này gần nhất là gì?”

“Mạc Quy thành.” Nàng thành thật trả lời.

Kim Lẫm trong lòng suy tư, ngoài mặt bất động thanh sắc.

Mạc Quy thành nằm ở cửa biển của sông Trầm Tinh, vảng phía bắc duy nhất của Nam Quốc, nước sông mênh mông ngăn cách không nhìn thấy bờ, bờ bên kia mới là Bắc Quốc, địa phương gần Bắc Quốc nhất, là một thương cảng, nhưng cũng là quân cảng trọng binh.

Thì ra, hắn còn ở trong biên giới Nam Quốc, còn chưa vượt qua sông Trầm Tinh.

U Lan không phát hiện nam nhân bên cạnh yên lặng, tiếp tục nói: “Hai mùa xuân hạ, ta cư ngụ trong biệt viện. Khi thu đông, phụ thân cùng đại ca sẽ mang ta trở về Phượng thành. Chỉ là, ta rất ít đi ra ngoài, thậm chí chưa từng đi qua Mạc Quy thành, cho dù cư ngụ trong Phượng thành, phần lớn đều là ở trong nhà.”

“Tại sao?”

“Thân thể của ta không tốt, không nên ra cửa.” Nàng cúi đầu xuống. “Hai mùa xuân hạ đưa đến biệt viện cũng là vì điều dưỡng thân thể.” Nàng nhu nhược cùng nhiều bệnh, làm cho đám người xung quanh càng nóng lòng che chở nàng.

Cảm giác thương tiếc như bão táp ngày hè, tới không chút báo trước.

“Bị bệnh gì?” Kim Lẫm hỏi, cầm tay nàng.

Nàng có chút kinh ngạc, muốn rút tay lại, nhưng vẫn không địch lại được sức lực của nam tử trưởng thành, tay nhỏ bé làm thế nào cũng không rút lại được. Gò má phấn nộn, bởi vì hai người tiếp xúc, hơi ửng đỏ.

“Chỉ là hao tổn khí huyết, đại phu khai báo, cần phải hảo hảo điều dưỡng, mấy năm nay đã khá hơn nhiều.” Nàng cúi đầu, lộ ra đường cong duyên dáng ở cổ, mặt càng lúc càng đỏ. “Xin —— xin —— xin buông…” Nàng khua lên dũng khí nói.

Hắn không chịu.

“Ta nhớ được tay của ngươi. Khi ta hôn mê, cũng là cầm tay ngươi như thế này.” Hắn nhìn trên cổ tay trắng, vết bầm tím có thể thấy được rõ ràng, bỗng dưng nhíu mày rậm.”Ta làm ngươi bị thương?” Ngón cái của hắn nhẹ nhàng lướt qua những vết bầm tím kia.

Chạm tới nhẹ nhàng nhất, nhưng lại mang đến cảm giác kịch liệt nhất. Nàng co rúm lại muốn tránh, chỉ cảm thấy ngón cái của hắn như nhiễm hỏa, nhẹ nhàng mơn trớn, ngay trên da thịt nàng, lưu lại một vạt lửa.

Loại cảm giác này, không phải đau đớn, rất xa lạ so với đau đớnlạ, mà càng cường liệt kích thích.

“Ngươi, ngươi khi đó đang bệnh, cho nên ——” nàng muốn rút tay, hắn vẫn không tha.

“Đau không?”

“Ân?”

“Những tổn thương này.” Hắn nhắc nhở.”Ta làm đau ngươi sao?”

Ánh mắt hắn chuyên chú, nướng má phấn của nàng đỏ bừng.

“Đã không còn đau nữa.” Nàng cố ý tránh nặng tìm nhẹ.

“Thật xin lỗi, ta thật xin lỗi.” Kim Lẫm nói, ngón cái chà qua bên trong cổ tay nàng, da thịt nhu nhuận như tơ lụa, có thể làm cho bất kỳ nam nhân nào điên cuồng.

“Không sao.” Nàng nhỏ giọng trả lời, không dám nhìn vào mắt hắn.

“Lan nhi, ” tiếng nói trầm thấp nam tính quanh quẩn trong nham động, từng câu từng câu dội lại.”Ta cam đoan, vĩnh viễn sẽ không thương tổn ngươi nữa.”

Gọi thân mật như thế cùng với lời nói của hắn, bỗng dưng làm cho lòng nàng mềm nhũn, má phấn càng thêm hồng thấu. Chưa từng có nam nhân gọi nàng như vậy, nói với nàng những lời như vậy, tiếng nói trầm thấp nam tính kia làm cho lòng nàng như một con nai con, trong ngực thình thịch đập loạn.

Đại chưởng hữu lực cầm lấy cổ tay của nàng, chậm rãi đi xuống phía dưới nhẹ nâng lòng bàn tay của nàng lên.

Nàng hơi kinh hoảng, muốn rút tay ra.

Hắn vẫn không buôi tha.

“Đừng sợ.” Kim Lẫm nhẹ nói, nhìn nàng lộ ra mỉm cười.

Hắn là một nam nhân cường hãn, cho dù đang trọng thương vẫn có tính uy hiếp. Chẳng qua là, hắn cũng giỏi khống chế, dễ dàng thu lại hơi thở khiến người ta bất an, khi hắn mỉm cười, tất cả mọi người sẽ buông lỏng phòng bị, ngay cả tiểu động vật khiếp đảm nhất, cũng sẽ tín nhiệm chạy lại cúi đầu uống nước trong tay hắn.

Chỉ dùng một cái mỉm cười, hắn liền trấn an nàng.

“Gặp nhau mấy ngày, tại hạ lại chậm trễ chưa khai báo tên họ, thật sự quá vô lễ.” Hắn cầm tay nàng, mở ra lòng bàn tay non mềm kia, ngón trỏ ở trên vẽ một cái, dùng văn tự miền nam viết xuống tên của hắn.

Từ lúc tỉnh lại đến nay, hắn thủy chung chưa từng nói tên họ, mới đầu là vì phòng ngừa vạn nhất, nhưng nếu nàng muốn bán đứng hắn, cũng không thể đợi đến hôm nay, thậm chí tinh tế thay hắn chăm sóc vết thương.

“Kim Lẫm.” Hắn nói cho nàng biết, hơi thở phất qua tóc nàng.”Đây là tên của ta.”

Lòng bàn tay nàng bị hắn viết tên xuống giống như bị in dấu vết vô hình.

Trái tim U Lan thình thịch đập loạn, nàng chỉ nghe tiếng tim đập của mình, thiếu chút nữa không nghe thấy hắn đang nói gì.

Hai người quá gần, nhiệt độ nam nhân, mùi vị, thanh âm, cùng với cảm giác chậm rãi lướt qua lòng bàn tay, đều quấy nhiễu thính giác của nàng, nàng thật vất vả tập trung tinh thần mới nhớ được tên của hắn.

“Nhớ chưa?” Hắn nhẹ giọng hỏi, nhìn vào mắt nàng.

U Lan gật đầu, vội vàng tránh tầm mắt, giống như trong mắt ẩn dấu bí mật, mà ánh nhìn chăm chú của hắn thì có khả năng hiểu được bí mật trong mắt nàng.

“Ngươi —— ngươi ——” thanh âm của nàng có chút run rẩy, cơ hồ không cách nào dễ dàng nói chuyện. “Ngươi hẳn là đói bụng đi? Ta thay ngươi chuẩn bị một chút cháo loãng.” Nàng đưa tay, muốn đi cầm lấy hộp sơn mài khắc hoa một bên, bất đắc dĩ một tay bị hắn cầm, nàng căn bản không cầm được cái giỏ.

Nàng quay đầu, mặt đỏ bừng, bất lực nhìn Kim Lẫm.

Hắn lúc này mới nguyện ý buông tay, ý cười bên môi không giảm.

U Lan quay người lại, cầm lấy hộp sơn khắc hoa, cân thận nhấc lên, mùi thức ăn ấm áp lặng lẽ bay ra. Nàng dùng vải dày lót tay, bưng ra một chén sứ cháo trắng, cháo còn nóng, bên trong chỉ thêm chút ít muối, mặc dù nhẹ nhưng thích hợp nhất với người bị trọng thương.

Mấy ngày chưa ăn uống gì, lúc này ngửi thấy mùi thơm thức ăn, Kim Lẫm không cảm thấy đói bụng, ngược lại nội tạng co rút đau, cơ hồ phải nôn ra ngoài. Hắn nhíu mày rậm, lần nữa xác định nội thương so với ngoại thương nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Nhìn thấy thần sắc của hắn, U Lan tỉ mỉ hỏi: “Ngươi không thoải mái sao?”

Kim Lẫm cười khổ.

Nàng cúi đầu, dùng thìa sứ trắng chậm rãi quấy cháo trắng, cho đến khí cháo trắng trong chén nguội lại. “Kim công tử, thế nào thì ngài cũng uống vài hớp đi, mới có sức phục hồi như cũ.” Nàng khuyên nhủ.

“Muốn ta uống, cũng được.” Hắn dùng vẻ mặt mỉm cười nhìn nàng.”Nhưng, có điều kiện.” (không uống thì chết luôn đi, được một bước lại tiến thêm một thước. Grừzzzz)

“Điều kiện?” Nàng có chút cảnh giác.

Hắn lần nữa dùng mỉm cười trấn an nàng.

“Đáp ứng ta, sau này trực tiếp gọi tên ta.”

“Nhưng, điều này không hợp —— “

Hắn cắt đứt nàng.

“Đây là điều kiện.” Hắn mỉm cười.

U Lan từ chối một hồi lâu, gương mặt non hồng ngồi tại chỗ, nam nhân này đoán chừng lợi dụng nàng mềm lòng, nhưng nàng cũng hiểu được, thế tục quy củ khi nàng quyết định phải cứu hắn từ lâu đã bị đánh vỡ.

Nàng ngượng ngùng cúi đầu lẳng lặng đem bát sứ đưa đến trước mặt hắn.

Điều này đã đại biểu sự đồng ý của nàng.

Kim Lẫm không hỏi tới nữa, chỉ hết sức muốn chống người dậy, đón chén cháo trắng. Ai nghĩ tới vừa động đã có vài vết thương lại vỡ toang ra.

“A, ngươi đừng động!” Nàng cuống quít nói, trong khoảng thời gian ngắn cũng đã quên nam nữ hữu biệt, cánh tay mảnh mai cố sức chống lấy thân thể khổng lồ kia, dùng hết sức lực toàn thân giúp hắn ngồi dậy.

“Tới cho ngươi ăn là được.” Sợ vết thương của hắn lại vỡ ra, nàng chỉ có thể nhịn ý xấu hổ xung phong nhận việc.

Kim Lẫm nghe vậy, khẽ nhướng lông mày lên. Nếu như hắn có thể giơ hai tay lên, hắn sẽ vì đề nghị của nàng mà giơ cao hai tay hoan hô.

“Vậy làm phiền ngươi.” Hắn nhẹ nói.”Lan nhi.”

Nàng cắn cắn môi, giống như đến gần mãnh thú, cẩn thận múc một muỗng cháo trắng đưa tới bên mồm hắn, cho đến khi hắn khó khăn nuốt xuống mới lại múc một thìa khác.

Ánh nắng lặng lẽ dịch chuyển, làm cho trong hang sâu cũng nhiều hơn một phần ấm áp.

Hai người không nói nữa.

………………………………..

Hơn môt tháng quang cảnh, vội vã mà qua.

Vết thương của Kim Lẫm đã khỏi chừng tám phần, ngay cả thèm ăn cũng khôi phục. Mà U Lan thì qua lại giữa biệt viện gần biển và hang, len lén đi vào động, thức ăn đã từ cháo loãng dần dần đổi thành rau xanh thịt cá.

Vì cứu người nam nhân này, U Lan làm rất nhiều chuyện dù có nghĩ cũng chưa dám nghĩ qua.

Nàng cùng hắn ở chung một chỗ.

Nàng uy hắn ăn cháo.

Nàng nói với hắn rất nhiều.

Nàng để cho hắn cầm tay nàng.

Nàng còn nhẫn nhịn xấu hổ, vì hắn gần như trần trụi, một lần nữa thay thuốc trị thương.

Lúc trước, nàng sốt ruột cứu người, cộng thêm Kim Lẫm một thân đầy máu, lại hôn mê bất tỉnh, nàng bận bịu vượt qua nỗi sợ hãi máu tanh, cùng với rịt thuốc chi hắn, căn bản đã quên xấu hổ.

Nhưng, sau khi hắn dần dần khôi phục hết thảy đều đã bất đồng.

Mặc dù, ngoại thương phía trước Kim Lẫm có thể tự lo liệu, nhưng vết đao phía sau lưng vẫn phải nhờ nàng xử lý. Mỗi lần bôi thuốc cho hắn, vai ngăm đen gắn đầy vết thương trần trụi, loã lồ trước mắt nàng, nàng liền nhạy cảm cảm nhận được hô hấp của hắn, hơi thở của hắn, khí lực nam tính vì quá gần…

Tay nhỏ bé quấy thuốc trị thương có chút run rẩy.

Nàng không biết mình xảy ra chuyện gì, đây là chuyện hơn một tháng nay đã sớm làm quen, nhưng mỗi một lần nàng vẫn khẩn trương khó có thể hít thở.

Hít sâu một hơi, nàng cúi đầu nhỏ xuống, đứng sau lưng Kim Lẫm, lúc này mới khua lên dũng khí, cầm lấy thuốc bôi lên mỗi một vết thương dữ tợn.

“Lan nhi, ” nhìn thấu xấu hổ của nàng, Kim Lẫm vẫn như trước chủ động mở miệng hóa giải yên lặng làm người ta lúng túng.”Bài trí trong nham động này đều là một mình ngươi bố trí?”

Trên mặt đất của hang, trải một lóp thảm dầy, trên tường có thêu phẩm tinh xảo, còn có vô số bó hoa khô, mùi thơm so với hoa tươi càng nồng nặc, bố trí thật ấm áp mà thư thái. Cho dù là ai cũng không nghĩ tới, trong nham động bên bờ biển này thì ra còn có một khoảng trời khác.

“Ân.”

“Còn có người khác biết chỗ này sao?” Cẩn thận là thiên tính của hắn, nhất là khi người còn ở miền nam, một khắc cũng không thể khinh thường.

“Không có.” Nàng nhẹ nói, thổ khí như lan.

Hắn ôn nhu lại hỏi.

“Ban đầu, ngươi tại sao phải cứu ta?”

“Ngươi bị thương.”

Kim Lẫm lặng yên trong chốc lát.

“Ngươi tại sao không đi tìm người khác tới?”

“Bởi vì, ta đã đáp ứng ngươi .” Mặc dù đó là yêu cầu khi hắn nửa hôn mê, nhưng nàng đã đồng ý với hắn thì sẽ giữ lời, không tiết lộ hắn ẩn thân.

Ở thế gian này, nam nhâm có thể hết lòng tuân thủ hứa hẹn đã không nhiều lắm .

Huống chi là nữ tử!

Hắn yên lặng cảm thụ nàng mềm nhẹ  đụng vào, trong lòng có cảm kích, có kính nể, nhưng cũng trộn lẫn những tâm tình khác của hắn.

Đại chưởng dày rộng chậm rãi nắm chặt.

“Chẳng lẽ ngươi không sợ, thật ra người ngươi cứu là đạo tặc không chuyện ác nào không làm?” Hắn hỏi.

Nàng cắn cắn môi.”Ta —— ta —— không nghĩ tới những điều này —— “

Lòng tốt cùng không chút phòng bị của tiểu nữ nhân này làm cho hắn không khỏi thở dài. Mà đồng thời có một cỗ sầu lo tức giận cũng trong lúc hắn suy nghĩ vô thanh vô tức phát sinh.

Nàng là thiện lương chết tiệt như thế, nhưng cũng là không chút phòng bị chết tiệt như thế, nếu người hôm nay té sắp chết trước mắt nàng không phải là hắn mà là những người khác, nàng khẳng định cũng sẽ ra tay cứu giúp.

Nếu như, người nàng cứu chính là ác ôn thì sao?

Nếu như, người nàng cứu chính là sát thủ thì sao?

Nếu như, người nàng cứu chính là dâm tặc thì sao?

Những người đó sẽ thương tổn nàng? Sẽ đối với nàng làm ra chuyện gì?

Nghĩ đến nàng có thể gặp chuyện, Kim Lẫm bỗng dưng hít sâu một hơi, ngực chặt đến thấy đau. Trực giác khát vọng nắm giữ hắn, hắn hiểu được, đơn thuần cùng thiện lương của nàng, dễ dàng đưa tới quá nhiều nguy hiểm, cần phải có người lúc nào cũng che chở nàng, bảo vệ nàng mới được ——

Mà, hắn sẵn sàng nguyện ý che chở nàng, bảo vệ nàng cả đời!

Cảm xúc biết ơn, cùng với dục vọng bảo hộ nàng, đã biến chất tất cả, từ lần đầu tiên hắn mở ra đôi mắt đen nhìn nàng, tiểu nữ nhân nhu nhược mảnh khảnh này đã thật sâu hấp dẫn hắn.

Trong cuộc sống của hắn từng có những nữ nhân khác.

Cũng bởi vì như thế, hắn càng có thể phân biệt được, U Lan cùng các nàng không giống nhau. Nhất cử nhất động của nàng, một cái nhăn mày một nụ cười, từng chữ từng câu, đều giống như in dấu vào tim hắn.

Những năm dài đó, Kim Lẫm tới lui giữa hai nước Nam Bắc, dựa vào trực giác dã thú cùng bản năng sinh tồn mới có thể ở trong vô số lần nguy cơ thuận lợi sống sót.

Mà hôm nay, loại trực giác mãnh thú của hắn, cùng với dã tính bản năng, đều đang nói cho hắn biết, khát vọng của hắn đối với nàng điên cuồng trước nay chưa từng có, hỗn loạn giữa ý muốn bảo hộ, tham muốn giữ lấy cùng với tình dục, thậm chí còn vượt qua cả những dục vọng kia cộng lại, còn có ý nghĩa nào đó ngay cả hắn cũng không thể phân biệt được.

Mềm mại đụng chạm tới đầu vai hắn. Nàng cúi thấp đầu, chuyên tâm nhất chí vì hắn rịt thuốc, sợi tóc như tơ rủ xuống trên cánh tay hắn, nhẹ nhàng phất qua.

Kim Lẫm nhìn kỹ nàng.

Mùi hoa nhè nhẹ từ trên người nàng truyền đến. Mềm mại đụng vào, trấn an lo âu của hắn, nhưng cũng thổi lên ngọn lửa.

Một trận gió ấm áp thổi qua triền núi thổi rơi xuống vô số cánh hoa, cánh hoa thơm theo gió từ phía trên hang khinh phiêu phiêu rơi xuống, giống như mưa rực rỡ sắc màu.

Trận gió kia cũng thổi vào trong nham động, lay động sợi tóc của nàng, sợi tóc đen nhánh nổi bật lên má phấn trắng nõn, cánh môi nhu nhuận.

Kim Lẫm hơi nheo lại hai tròng mắt, nhìn nàng cơ hồ mê mẩn, mà U Lan lại hồn nhiên không phát hiện, vẫn như trước cúi đầu chuyên tâm nhất chí vì hắn đắp lên thuốc trị thương, cho đến khi tất cả vết thương trên vai đều đã lau thuốc trị thương một lần nữa, nàng mới thở phào nhẹ nhõm, ngẩng đầu lên.

Cặp mắt trong suốt như nước thoáng chốc bị ánh mắt sáng rực kia khóa lại.

Ánh mắt của hắn tựa như đều ——— tựa hồ —— tựa hồ có chút bất đồng —— nàng mặc dù phân biệt không ra rốt cuộc có cái gì bất đồng, lại chỉ có thể như là bị thôi miên bất lực nhìn nam nhân trước mắt.

Gió nhẹ xuy phất, ngay cả bó hoa tươi nàng hái tới cũng tán lạc trên nệm dầy, hoa mùi thơm lây dính hắn cùng nàng. Khi nàng không biết làm gì trong cái nhìn soi mói, Kim Lẫm chậm rãi nghiêng người nhờ vậy càng gần hơn so với lúc trước.

“Ngươi thật thơm.” Hắn nhẹ nói, hơi thở phất qua môi nàng.

Trong nháy mắt, nàng đỏ mặt.

“Kia —— kia —— đây chẳng qua là mùi hoa…” Nàng lắp bắp trả lời, hai gò má nóng đỏ.

Kim Lẫm lại càng gần hơn, khóe miệng nhẹ nâng lên.

Trong mắt của hắn lóe lên quyết tâm làm cho nàng khiếp đảm, nhưng cũng làm cho nàng giống như tiểu động vật bị khốn trụ, không có cách nào nhúc nhích, đừng nói chi là chạy trốn.

“Đây là hoa gì?” Ngón tay thô ráp của hắn cầm lấy một đóa hoa tươi, trâm ở tóc mai của nàng, rồi sau đó ngón tay dài khẽ vuốt mái tóc mềm mượt của nàng.

U Lan mắc cỡ cúi đầu xuống. Khẩn trương, bối rối, cùng với cảm xúc không hiểu được làm cho mặt nàng càng nóng đỏ, thậm chí không tự chủ được thở dốc.

“Hoa tử đường…” Một hồi lâu sau, nàng mới tìm lại được thanh âm của mình.

Ngón tay  dài bừa bãi du tẩu, đi tới dưới hàm tinh tế của nàng, vô hạn ôn nhu nâng lên, bắt buộc nàng nhìn vào mắt hắn không cho nàng lại cúi đầu.

“Không,” Kim Lẫm tiến lại càng gần hơn.”Kia không chỉ là mùi hoa.”

Rồi sau đó, môi mỏng của hắn dán lên chiếm hữu môi mềm run rẩy của nàng.

Hắn hôn nàng.

………………………

Cách Mạc Quy thành không xa, ngoài ngoại ô vài dặm có một tòa biệt viện gần biển chiếm diện tích rộng lớn, vách tường cao dầy.

Mặc dù gọi là biệt viện, nhưng từ ngoài viện cho đến ven biển, chung quanh đều có trọng binh canh gác, phòng giữ nghiêm ngặt, nhà phú hào tầm thường tuyệt đối không thể so đo.

Không chỉ có vậy, biệt viện mỗi tấc, mỗi phân tường, một viên gạch một viên ngói sử dụng đều là vật liệu thượng hạng, bên trong viện ban công đình tạ tinh sảo lại càng xa hoa, bên trong phòng ốc tất cả bài biện cùng gia cụ vân vân, đều là trân phẩm khó cầu.

Xuyên qua hành lang gấp khúc thật dài, bước qua trì ngắm trăng, bên trong biệt viện có một tòa lầu các thanh nhã.

Bên trong lầu các, có san hô màu đen như mực được dùng làm bình phong, tách rời phòng khách và nội thất. San hô cao chừng tám thước, bề rộng chừng sáu thước, thân cành tuy thô mà mảnh, tính chất cứng rắn như mã não, mịn như mỹ ngọc, xuyên qua san hô tinh mịn nhìn lại, chỉ thấy một bóng dáng yểu điệu, ngồi một mình trong trong phòng.

Biệt viện tinh xảo này, cùng với tất cả mọi thứ này, đều vì nàng mà kiến tạo.

Trong góc nội thất, cửa sổ khảm ngọc như ý lung linh như nước nửa mở nửa khép, nha hoàn cẩn thận ở bên cửa sổ phủ lên một tầng hà ảnh sa, ánh lên thanh trúc ngoài cửa sổ nhuộm thành một mảnh hồng như khói.

U Lan ngồi bên cửa sổ, tay nhỏ đặt trên váy, làm như không nhìn ra ngoài cửa sổ. Gió ấm áp thỉnh thoảng thổi qua, vang lên tiếng lá trúc xào xạc.

Ánh nắng ấm áp, phòng khách thư thái hợp lòng người, nhưng người của nàng mặc dù ngồi trong phòng, tâm lại không ở chỗ này.

Ngín tay trắng nõn như xuân thông vô thức xẹt qua môi, cánh môi mát lạnh làm cho nàng nhớ lại, một … cánh môi khác cực nóng…

Mặt cười đỏ bừng, so với hồng sa nơi cửa sổ càng lộ vẻ động lòng người.

Hắn hôn nàng!

U Lan che môi, thân thể nhẹ lay động, phảng phất như nhớ lại hôm đó.

Trong nham động, Kim Lẫm đem hoa cài vào bên tóc nàng. Hắn nhìn nàng, cúi người xuống, tiến lại thật gần thật gần, sau đó ——

Hắn hôn nàng.

Một cái hôn thật nhẹ, giống như chuồn chuồn lướt nước, nhẹ nhàng chà qua môi nàng, ngắn ngủi như chỉ là thời gian của một hơi thở, nhưng vẫn hù dọa nàng.

Gương mặt hồng nhuận trong nháy mắt trở nên trắng như tuyết, nàng giống như tiểu động vật bị chấn kinh, hoảng sợ lui ra sau, ở trong cái nhìn soi mới của hắn không quay đầu lại chạy ra khỏi hang.

Tính ngày, kia đã là chuyện năm ngày trước. Trong năm ngày đêm, nàng thủy chung tâm loạn như ma, thậm chí cuộc sống hàng ngày cũng khó an ổn.

Hắn hôn nàng.

Kim Lẫm hôn nàng.

Trong đầu nàng quanh quẩn lật ngược lại tình hình hôm đó.

Có lẽ, hắn chẳng qua là tiến lại quá gần, mới trong lúc vô tình có thể ——

Vẻ mặt của hắn, ánh mắt của hắn, hiện lên trong đầu U Lan. Nàng dùng sức lắc đầu nhỏ, hủy bỏ suy đoán này.

Không, kia tuyệt đối không phải là vô tình !

Bản năng phái nữ làm cho nàng phân biệt được, đây không phải là vô tình hôn, mà là nam tính cực kỳ khắc chế thử dò xét. Hắn nhẹ nhàng, nhẹ nhàng hôn nàng, sau đó liền thối lui, hai tròng mắt nhìn kỹ nàng, đợi phản ứng của nàng.

Chưa có bất kỳ người nào, đối với nàng làm ra chuyện thân mật như thế.

Chính là, nàng cũng rất ít cùng người kia nói nhiều như thế; càng ít cùng người kia ở chung một chỗ thời gian dài như thế.

Hắn rất ưa nhìn.

Nhưng, đây không phải là trọng điểm.

Hai người một chỗ, nụ cười của hắn, phương thức hắn nói chuyện, luôn luôn ấm áp dụ dỗ, cùng với vô hạn kiên nhẫn, có thể khiến nàng buông xuống phòng bị. Ở bên cạnh hắn, nàng cảm thấy không chút nào uy hiếp cùng nguy hiểm, ngược lại cảm thấy  ——  —— khoái trá  ——

A, lão Thiên!

U Lan hai tay che mặt, thầm mắng mình, có thể nào không biết xấu hổ như thế.

Nhưng, nàng không cách nào lừa gạt chính mình. Kim Lẫm hôn, mặc dù hù dọa nàng, nhưng chưa từng khiến nàng cảm thấy có chút chán ghét hay sợ hãi.

Có lẽ, điều này không hợp với lễ giáo. Nhưng, Kim Lẫm xuất hiện lại làm cho nàng có chút thay đổi, nàng giống như đã ở trong kén say ngủ quá lâu, bởi vì sự xuất hiện của hắn, mới phá kén chui ra, rồi lại khi đôi cánh vẫn thấm ướt, cái nhìn đầu tiên liền nhìn thấy hắn.

Ngày càng ngã về tây, trời chiều ánh lên khiến hà ảnh sa trên cửa sổ càng đỏ.

Trên cửa truyền đến tiếng gõ nhẹ, một nha hoàn y phục màu xanh đẩy cửa ra, cười mị mị đi đến.”Lan cô nương, trời chiều rồi, nên dùng bữa tối .” Tiểu Châu chỉ huy nô bộc phía sau, đem món ngon thức ăn ngon hướng trên bàn đặt xuống mới vòng qua cây san hô đi vào nội thất.”Ngày hôm nay trời nóng, đầu bếp nữ điều chế hoa hồng thanh lộ cho ngài khai vị, lại làm rau chua trộn thức ăn, cùng phấn nga bô, còn có ——” nói đến đây nàng đột nhiên dừng lại.

Nàng vừa mới nói một tràng dài nhưng Lan cô nương lại vẫn ngồi ở phía trước cửa sổ, cũng không nhúc nhích, căn bản không có đem lời của nàng nghe vào trong tai.

Tiểu Châu nhíu mắt lại, gọi mấy tiếng.

“Lan cô nương? Lan cô nương?” Nàng đến gần mấy bước, hai tay vòng lấy miệng, tiến tới bên tai U Lan. “Lan cô nương, nên dùng bữa tối!”

U Lan chợt phục hồi tinh thần, giống như trộm đạo bị bắt bớ, mặt mắc cỡ đỏ bừng.

“Ách —— chuyện gì?”

“Ta nói, trời chiều rồi, nên dùng bữa tối .”

“Đó, được.” Nàng vội vã đứng dậy, đi vào trong phòng khách.

Tiểu Châu nhìn thấy kỳ quái, lại tiến lại.

“Lan cô nương, ngài vừa rồi đang suy nghĩ chuyện gì? Nghĩ đến mức nhập thần , ta gọi người mấy tiếng, ngài cũng không nghe thấy đâu!”

“Không có chuyện gì, chỉ là một lúc hoảng thần.” Nàng ngồi xuống bên bàn, giơ đũa dùng cơm, cố gắng che dấu luống cuống vừa rồi.

“A.”

Tiểu Châu đáp một tiếng, trong lòng vẫn còn đang buồn bực.

Nàng hầu hạ U Lan cũng đã mấy năm quang cảnh , Lan cô nương mỹ lệ nhưng nhiều bệnh, lão gia cùng thiếu gia yêu quý, hơn nữa đối đãi với người khác hòa khí, cho dù đối với đám nô phó, cũng chưa từng nói một câu nói nặng, cùng nàng lại càng tình như tỷ muội. Mỗi một lần Lan cô nương phát bệnh, ở trong sinh tử bồi hồi, không chỉ có lão gia, thiếu gia lòng như lửa đốt, ngay cả đám nô phó cùng nàng cũng lo lắng không dứt, mọi người đều tình nguyện giảm thọ, vì nàng cầu phúc.

Mấy ngày nay, may mà ông trời phù hộ, Lan cô nương thân thể tốt hơn chút ít, vào hạ tới nay chưa từng tái phát bệnh, đoạn thời gian gần đây thậm chí ngay cả khẩu vị cũng tốt hơn nhiều.

Trong biệt viện mọi người cũng rất cao hứng , nhưng trong lòng Tiểu Châu hết lần này tới lần khác chính là cảm thấy có cái gì đó không đúng.

Đầu bếp nữ chỉ lo cao hứng, mặt mày mừng rỡ hớn hở, nghe lời Lan cô nương cũng khoái lạc thu xếp, mỗi ngày đem loại thịt, rau dưa mới mẻ, thậm chí còn có lương khô vân vân, toàn bộ đưa vào trong phòng Lan cô nương.

Coi như là thân thể tốt hơn, muốn ăn nhiều hơn, nhưng Tiểu Châu không tin cô nương nuốt trôi nhiều đò ăn như vậy. Nhất là những thứ lương khô rắn như đá kia, chỉ có nam nhân gặm được, Lan cô nương từ nhỏ được nuông chiều thành quen, sợ là một ngụm cũng cắn không được chớ nói chi là ăn.

Chẳng qua là, những thứ đó nếu không phải Lan cô nương ăn, thì biến đi nơi nào rồi?

Tiểu Châu vừa nhìn chòng chọc U Lan, vừa nghiêng đầu, cố gắng suy tư.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 19 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hoanghoa2910, hoangyennhu, Nalihana, natalicao, Nhược Tịch Tịch, Nhất Sinh, Phụng, ú nu ú nù và 519 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

11 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

16 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1261 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1200 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 276 điểm để mua Giày xinh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1083 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1030 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.