Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 

Cảnh Hi vương phi - Thiên Tử Khả Lam

 
Có bài mới 01.07.2011, 23:19
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83974 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Cảnh Hi vương phi - Thiên Tử Khả Lam - Điểm: 10
Cảnh Hi Vương Phi


Tác Giả :
Thiên Tử Khả Lam

Edit&Beta: @xu.smile_s2 – Gà + @lili

Nguồn: lilitrinh.wordpress.com

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Nàng là người thừa kế duy nhất của bang Ngọc Long – Long Nữ
Nàng là người nối nghiệp tập đoàn tài chính duy nhất của thế giới- Ngọc Thiên
Nàng ở thế kỉ 21 so với Kha Nam còn vang danh trinh thám ( này theo ý @che :) ) )
Nàng chính là Ngọc Tử Tuyền..
Trong khi máy bay gặp sự cố, nàng xuyên qua. Chấm dứt ? hay bắt đầu ? Ngọc Tử Tuyền bị đưa đến một thế giới xa lạ, cuộc sống của nàng sẽ như thế nào đây >o< ???

Chương 1 : giới thiệu

Nàng : Ngọc Băng Tuyền ( chính là Ngọc Tử Tuyền ở thế giới bên kia do xuyên không mà tới). Nơi nàng đến lại là một vương triều lạ không có trong lịch sử nào:
Ngọc Thiên vương triều. Là nhi nữ của tam phẩm Thừa tướng Ngọc Cẩm Trình. Ngọc Cẩm Trình căn bản không phải họ Ngọc, nguyên là họ Phương, song là người đức cao vọng trọng, bị hoàng đế Ngọc Thiên Vương Triều- Ngọc Li ban thưởng cho họ “Ngọc”.
Có hai ca ca là :
Đại ca: Ngọc Băng Hàn là phú thương đệ nhất của Ngọc Thiên Vương Triều
Nhị Ca: Ngọc Băng Tuyền là đệ nhất cao thủ giang hồ
Chàng : Ngọc Cảnh Chi – Cảnh Hi Vương Gia của Ngọc Thiên Vương Triều, Cửu đệ của đương kim hoàng đế Ngọc Li
Là đại tướng quân của vương triều, chiến công lẫy lừng, làm quân đội man di mới nghe tên đã sợ mất mật,  góp công làm nên Ngọc Thiên Vương triều
Vương triều 30 năm hòa bình, trong triều uy tín cực cao
Bất quá, chàng đã 24 tuổi mà chưa cưới vợ, dân chúng Ngọc Thiên đồn đại rằng vị Cảnh Hi Vương gia đoạn tụ( nam thích nam, thời này gọi là bê đê=)) ) ( @ july: đoạn này cứ nghĩ là bị ép gả, hóa ra anh chàng nỳ bị nghi bê đê hả T_T mất hình tượng @ gà :=)) không cưới vợ nghi thíc nam lun =)) )
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
truyện này dịch theo sở thích cá nhân ^__^ là do nữ tử không chuyên dịch từ wattpad, nên độ chính xác chỷ khoảng 60-70%. Mong mọi người k mang ra bất kì trang wet nào ngoài blog này không chủ blog xấu hổ lắm

~~ Hết chương 1 ~~[/b][/color]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Bình bụng bự, Una, Williams Sandy, lnthanhthao, muamuaha, ngo mai thu thao, nuongpham2403, troi0dat0oi0, valsk
     

Có bài mới 01.07.2011, 23:21
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83974 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cảnh Hi Vương phi - Thiên Tử Khả Lam - Điểm: 11
Chương 2 : xuyên qua ??

Do có người nhờ, chuyện bất đắc dĩ của Ngọc Long bang và tập đoàn tài chính Ngọc Thiên, đến Hàn Quốc thăm dò một vụ án mạng, nàng căn bản không nghĩ đi, bởi vì Ngọc Long bang gần đây bận thu phục các tiểu bang phái, hơn nữa tập đoàn Ngọc Thiên cũng bề bộn nhiều việc. Nhưng mà Danny- nhân viên cấp dưới càng ngày càng xuất thần nhập hóa !
Hắn là cấp dưới, thân là cấp trên chỉ có thể chạy xuống tìm hiểu vụ án. Kì thật, nàng vẫn có nhiều tâm tư, bời vì nghe nói Tập Đoàn Cảnh Sát Liên Bang đã muốn nhúng tay vào việc này một tuần, văn bản đồng ý cũng không có, cho nên Danny chỉ có thể chạy tới tìm nàng. Ngọc Tử Tuyền- trinh thám lợi hại đã ra tay đương nhiên thành công.
Không phải vấn đề danh dự, chính là nàng đối với tất cả đều rất ngạc nhiên, việc càng khó thỳ nàng càng kiên trì. Nhất tưởng có câu đố cho nàng đoán, trong mắt lộ cả kim quang!
Ngồi ở khoang hạng nhất a~ …thật đúng là thanh tịnh, nàng đang uống cà phê của tiếp viên hàng không mang đến, đột nhiên cảm thấy một chấn động mãnh liệt. Động đất ? Không đúng không đúng, đây là ở trên trời, động đất cũng không đến nơi này được.
Kìa đây là.. A———– không thể nào! Máy bay rủi ro ? chuyện không hay ho này sao rơi trên đầu nàng ??
Oanh- long -long…” Bên tai một trận lại một trận nổ, cho dù không dám tin tưởng, sự thật chính là sự thật.
Anh tài a~..ta Ngọc Tử Tuyền, thật sự chết sớm vậy sao >o< Sau đó liền không có cảm giác….
” Năm 2010 * nguyệt * ngày, chuyến bay Chicago mang tên F608 gặp rủi ro, hành khách cùng nhân viên công tác không ai may mắn thoát khỏi. Ngọc Tử Tuyền Tiểu thư người kế nghiệp duy nhất của tập đoàn tài chính Ngọc Thiên cũng gặp rủi ro..” Tin tức phi cơ gặp sự cố rất nhanh được loan báo..
….
Ách..đau quá… ” Nàng liều mạng mở mắt ra, đau đầu quá a~…ta đang ở nơi nào ??? Chết rồi sao ?? Nhưng là chết yểu ( chết sớm )!
Người còn có cảm giác sao, ta hiện tại toàn thân đều đau đến muốn chết a~! Đây là bệnh viện ? Không đúng a~! Bênh viện là toàn màu trắng kia mà !o_0 Nơi này…! Nàng đánh mắt nhìn một chút bốn phía, trang sức nơi này đều mang hương cổ, sắc cổ, một trận mùi hương bay qua, giúp đỡ được một chút khuông giường…Ách, là đào mộc. Theo thời gian còn truyền đến hoa văn , chất liệu mịn màng, đây là công trình điêu khắc kì công!
Ta còn sống ?? bất đắc dĩ lấy tay đấm vào đầu, rốt cuộc sau khi máy bay rủi ro đã xảy ra chuyện gì a~.. Muốn cho mình tự thanh tĩnh một chút, rồi để ý trên người thấy quần áo đúng bằng lụa sa tanh, ta hết chỗ nói rồi… Không dám tin lại đánh mắt khắp bốn phía, nhìn xem quần áo chính mình, nàng bất đắc dĩ hưng phấn nhận rõ một chuyện thật : Nơi này là cổ đại!
Đây không giống như thế kỷ 21! a~ không thể nào! ta không sẽ..sẽ không quá may mắn chứ..? Những chuyện như vậy chỉ có ở trong tiểu thuyết mà thôi! Thế sao lại xuất hiện ở trên người ta, mạng của ta liền tốt như vậy mãi sao..?? Không tin được rằng lần này xuyên qua lại xa hoa liệt xa! ( @Gà: bà này biết xuyên qua vì ở công ty và bang làm việc có nhiều thời điểm nhàm chán, thường thường lên trên mạng đọc tiểu thuyết, hì hì ! @July : nàng nhàm chán, nàng không có việc gì làm ? Ngọc Thiên công đi là một tập đoàn thế giới lớn, người kế thừa lại có thời gian nhàn rỗi xem tiểu thuyết ?? @Gà: Ai nha! công ty về điểm này, một hồi liền làm tốt !!! )
Ta có phải hay không nằm mơ, dù sao loại chuyện tốt này cũng không đến phiên ta! kế tiếp ta là nhân vật chính của tiểu thuyết xuyên qua (@@), đều là một sự kiện, thì phải là… khép lại đùi mình! a~ rất đau! không phải nằm mơ nha, đây là thật sự, ta xuyên qua!
Ha ha!! Ta giống người bệnh thần kinh đang nổi điên !! Thật là đáng thương…!!
Danny! chuyện ngươi nhờ ta, ta làm không được! Bất quá không thể trách ta được ! Hì hì, về cái vụ án kia, ngươi cũng có thể thỉnh một vị anh minh khác!
Về sau sẽ thế nào đây ?? Xuyên qua nữ chủ đào hoa đều đặc biệt tốt ai ! Không biết ta có thể hay không gặp gỡ một hai đóa hoa đào( người đẹp “chai” đấy ạ !) hì hì….hì hì

~~ Hết chương 2 ~~[/b]
[/color]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Hoaanhdao123, NgungBang, Nhan Thiên Dung, Una, ngo mai thu thao
     
Có bài mới 01.07.2011, 23:22
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83974 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cảnh Hi Vương phi - Thiên Tử Khả Lam - Điểm: 10
]Chương 3 : Người thân

Trời ơi !!! Đang lúc nàng nổi điên, một thanh âm vang lên, ngay lúc đó vừa sợ lại nghe thanh âm nữ hài tử nói chuyện :” Tiểu …. Tiểu thư….Ngươi tỉnh ??? Ta… Ta cái này… Đem lão gia cùng phu nhân mời đến…!!!
Căn cứ nhiều năm kinh nghiệm nhìn người, ta liền xác định đây là một tiểu nha hoàn, ha ha! Bây giờ ta nên làm cái gì đây >__< Nhìn trang sức, nhất định đây không phải một gia đình tầm thường, hơn nữa bình thường xuyên qua, nữ chủ không phải là công chúa thỳ cũng là đại tiểu thư ( ==!!!) cho nên trang phục có vẻ hảo.
Nàng vội vàng nằm lại trên giường đắp chăn, cửa nghe một tiếng ” Chi nha ” liền mở, nàng vội vàng nhắm hai mắt lại, theo sau vang lên tiếng bước chân nhỏ, nàng cẩn thận nghe, đại khái có bốn năm cá nhân trái phải, đây là cổ đại, không ngoại trừ có võ công cao thủ, có thể đi đường không tiếng động.
” Tuyền nhi…Tuyền nhi… Ngươi tỉnh? ” Mang theo tiếng khóc nức nở của một giọng nữ vang lên :” Đứng lên nhìn xem nương a~! ” nga ! nguyên tới là nương a! Ách, tên giống nhau ! Tuyền nhi..có phải hay không cũng kêu Ngọc Tử Tuyền.
Nàng thật ” Suy Yếu” mở mắt ra.. ” Ngươi là …???”  ha ha! Tục a~ Không nghĩ tới cảm giác tục khó dằn nổi.
Ức! hôm nay cũng thật sự dùng tới! Bất quá người tự xưng là nương của ta thật đúng là xinh đẹp. Tuy rằng nhìn qua tuổi không nhỏ, nhưng là dung mạo rất là xinh đẹp, nàng tuổi trẻ nhất định là đại mĩ nhân khuynh quốc khuynh thành!
“Cái gì ? Ngươi không biết nương sao ? Tuyền nhi ~~ lão gia ! Vậy phải làm sao bây giờ ? Tuyền nhi sao lại có thể như vậy ? Nàng không nhớ rõ ta !” Người tự xưng là nương đối đầu với lão gia khóc kể , nàng vừa thấy
Oa! đây là một người nha a~! Lão gia! Không phải ” Cha” ta sao ? Như vậy tuổi còn trẻ a~! Còn phong độ như vậy!
“Tuyền nhi! Ngươi ngay cả phụ thân cũng không nhận ra sao?” Lão cha phong độ cũng bước nhanh đến nàng ngay phí trước cửa sổ, tiểu nha hoàn nâng nàng ngồi dậy, nhìn về phía sau, có hai người trẻ tuổi, thần thái dễ nhìn thực lo lắng.
Đứng ở nơi đó…
Nàng tiếp tục giả ngu..
” Ngươi là ai ?? Tuyền nhi….Là ai ??? Là ta sao ?” Nàng chớp chớp đôi mắt đáng yêu.
” A! Tại sao lại có thể như vậy!? Tuyền nhi.. Mau! Mau nhìn xem muội muội ngươi, nhìn xem nàng làm sao vậy. Như thế nào….Như thế nào không nhận thức!” Soái lão cha vẻ mặt lo lắng đối 2 cái bóng dáng dễ nhìn đằng sau.
Muội muội? kia chính là ca ca của ta! Ai~ hảo đáng tiếc nha, dễ nhìn như vậy thế nào lại là ca ca ta >O<
Hoa đào của ta !~ bất quá hoàn hảo, còn một người nữa, mong hắn không phải ca ca ta T_T
Cái kia dễ nhìn đi đến phía trước cửa sổ :” Đến ! muội muội, đưa tay cho Nhị ca bắt mạch!” Nàng ngoan ngoãn vươn tay, rõ ràng cảm thấy tay Nhị ca chỉ rung một chút  :” Muội muội! thân thể đại bệnh đã nhẹ bớt, khôi phục tốt lắm, chính là vết thương ở đầu thực nghiêm trọng, cho nên mất trí nhớ “
“Kia có thể trị được không ? ” Soái lão cha sốt ruột hỏi.
Nhị ca lắc đầu thở dài :” Chỉ có thể nhìn muội muội chính mình khôi phục lại. Tạm thời….ta không có phương pháp cứu chữa ! “
” A..như thế nào bệnh tình lại nghiêm trọng vậy! Nhị đệ là thiên hạ đệ nhất thần y, ngay cả ngươi cũng không có phương pháp, thế muội muội làm sao bây giờ!” Một mĩ nam khác nói.
Thần y! Thiên hạ đệ nhất thần y! Oa~ có thể hay không rất phong độ! Nàng bất quá cũng chỉ mới là Thế giới đệ nhất trinh thám mà thôi..! Ách.. còn có đệ nhất thừa kế hắc bang thế giới, người duy nhất nối nghiệp tập đoàn tài chính….Hì Hì..Ta so với hắn còn lợi hại hơn ( @Gà: tự sướng thấy ớn! @July: *___* )
Nhưng mà a~ , lại là bi kịch có phải hay không ? Đó lại là ca của nàng, thế giới này thừa thải mĩ nam ai! Nhưng không phải cha lại là ca của ta T_T có phải hay không chính là như vậy. Mặt nàng thất vọng mà suy sụp >o< mà Nhị ca lại hiểu lầm..
“Muội muội, đừng lo lắng! Nhị ca nhất định sẽ có biện pháp giúp ngươi hồi phục trí nhớ !” Nhị ca vẻ mặt kiên định nói.
Ha ha! Ta cũng không có lo lắng a! Khôi phục cái đầu a! Ta vốn cái gì cũng không biết, thì làm sao mà khôi phục trí nhớ ( =)) ngu ) ! Đương nhiên là ngẫm lại chính mình, chỉ có thể ” Suy yếu” mà gật gật đầu.
“Tốt lắm ! Tuyền nhi cũng mệt mỏi, hảo hảo nghĩ ngơi đi! Chúng ta đều đi ra ngoài! Lệ Nhi hảo hảo chiếu cố tiểu thư ! ” Soái lão cha giúp đỡ nương đi ra ngoài.
” Vâng ! Lão gia” Nguyên lai này là của tiểu nha hoàn Lệ Nhi.
” Lệ nhi! Tý nữa ta kê phương thuốc! Kêu hạ nhân mang lại đây! Ngươi đưa cho tiểu thư uống ” Nhị ca dặn nói.
” Vâng! Nhị thiếu gia” tiểu nha đầu Lệ nhi thật rất nghe lời. Bất quá bọn nha hoàn thời cổ đại đều như vậy nha .
Ăn..Uống thuốc! Không được không được, đánh chết ta cũng sẽ không ăn a! Thời này lại không có vỏ bọc đường phiến, vẫn là thuốc Đông y, khổ chết.
” Ta không cần ăn a! Ta không uống thuốc! ” Nàng thản nhiên nói, căn cứ vào thảo luận tiểu thuyết, lời này lời này giọng điệu đặc biệt có thể tha hồ lộng nhân. Hơn nữa giọng điệu loại này, đối với nàng mà nói cũng là thói quen, ở bang hội phải hết thảy lạnh lùng, tài năng làm cho người ta khâm phục, làm cho người sợ hãi.
” A ” Nghe được vấn đề, Nhị ca nghi vấn cùng Lệ nhi thở dốc thanh âm kinh ngạc. Ta hướng đến nói lại, không thích có người không nghe mệnh lệnh của mình. ” Ta nói. Ta .Không. Ăn .Dược” Nàng từng chữ một đem nói lại một lần nữa.
“A” Nhị ca cười khẽ ra tiếng ” Không được! Phải ăn. Lệ nhi nhất định phải làm cho tiểu thư muốn ăn dược nha ! “
Hừ! >_< chán ghét! Ta chính là không ăn! Nhìn ngươi có thể khiến ta ăn như thế nào! đương nhiên lời này làm sao dám nói ra miệng.

~~ Hết Chương 3 ~~[/b]
[/color]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Una, ngo mai thu thao, see_you_no1
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ankynguyen17, biz89, Btthuy, chinhan nezumi, didipham, H_11vn, Hana2299, hoaquynh121, Huongtra1939, Lãnh Lam, Ninhngoan04082015, Su2806 và 212 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

4 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 206, 207, 208

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

8 • [Xuyên không] Dưỡng thú thành phi - Cửu Trọng Điện

1 ... 80, 81, 82

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

14 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

16 • [Hiện đại] Nguyện ước trọn đời - Lục Xu

1 ... 42, 43, 44

17 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

18 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không] Việt cổ di tình - Nguyệt Hạ Kim Hồ

1 ... 17, 18, 19Lục Bình: ACC êm bị lỗi sếp ơi :hixhix: nó không chuyển trang được
cò lười: Box sưu dạo này vắng vẻ quá
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 385 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 597 điểm để mua Nhân Mã Nữ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 217 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Máy giặt
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 212 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 310 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 265 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 226 điểm để mua Love Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 228 điểm để mua Heo nhào lộn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 337 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 280 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Rubik 3x3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Korean Girl 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 261 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 373 điểm để mua Couple 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 201 điểm để mua Giường tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 291 điểm để mua Giường tròn
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 204 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 380 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 326 điểm để mua Thỏ tình yêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Kem chống nắng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày quà
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 236 điểm để mua Giấy viết thư tình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Quạt cún vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.