Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 26 bài ] 

Không may yêu thương ngươi - Thiên Thảo

 
Có bài mới 01.07.2011, 22:40
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83652 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Không may yêu thương ngươi - Thiên Thảo - Điểm: 8
Không May Yêu Thương Ngươi


images


Tác giả: Thiên Thảo

Thể Loại: Cổ Đại, Xuyên không, HE

Tình Trạng Bản Gốc: Hoàn ( 10 chương + 1 chương kết)

Tình Trạng Bản Dịch: Hoàn

Editor: Mik

Nguồn: vudiepcac.wordpress.com

Giới thiệu:

Như không dám tin vào hai mắt của mình

Có phải ông trời thương nảng rời xa nhà ba nghìn dặm,

Mới khiến cho nảng xuyên qua gặp lại được Lenno sao ??!! (e hèm ..xin giải thích thêm Lenno ở đây chính là tên con mèo do tỷ ấy nuôi)

Còn hắn…

Tướng mạo ngây thơ, thân hình mảnh mai, thân thể luôn lạnh toát.

Làm cho nàng luôn muốn hảo hảo che chở hắn.

Đôi lúc thì an nhiên tự tại, có lúc lại lơ đãng muốn làm nũng nàng.

Cái dạng kia làm cho nàng càng muốn chiếu cố…

Cái gì?

Hắn không phải Lenno, mà là mà là con trai độc nhất của gia tộc Đông Phương.

Đông Phương Hình Tôn trong truyền thuyết nổi tiếng lãnh huyết vô tình sao ?

Mặc kệ mặc kệ, nàng đã không may yêu thương hắn,

Hắn còn muốn thế nào? !Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Kisaki Ren, Tử Quân, bocap2510
     

Có bài mới 01.07.2011, 22:50
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83652 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Không may yêu thương ngươi - Thiên Thảo - Điểm: 11
Tiết Tử

-“Nói ! Là ai gây ra chuyện này, khiến cho Nguyệt Lão …Ách .. Như vậy, quả là không giống Nguyệt Lão”

  Tọa tại nơi cao nhất trong đại điện, Ngọc Đế phẫn nộ nhìn hai vị tiểu tiên đang quỳ trên mặt đất. Đúng là  giờ phút này Nguyệt Lão thật khiến cho người ta đồng tình — trên đầu hắn mũ quang cong vẹo treo ở hai bên tai, râu bạc dài giờ lại bị cắt bỏ nham nhở , cao thấp không đều, còn quan phục thì dính đầy hồng tuyến (dây tơ hồng se duyên), thật sự là không thể được – không thể được!

-“Ngọc Đế nhất định phải làm chủ cho vi thần a”- Nguyệt Lão nước mắt nước mũi đầm đìa, khóc lóc kể lể với Ngọc Đế.

Ngữ điệu chua xót đến nỗi làm cho thiên thần trên điện đều cảm thấy đồng tình, đồng thời lại cảm thấy may mắn vì không phải là mình.Ai bảo Nguyệt Lão “may mắn” như thế nào lại bị hai tiểu tiên mang đi làm trò chơi , mà một khi đã  bị hai tiểu tiên xem như  đồ chơi thì …kết quả tất nhiên là bộ dáng lúc này rồi.

-“Đương nhiên .. Ách … Nhất định lần này trẫm sẽ theo lẽ công bằng mà xử trí”

Ngọc Hoàng Đại Đế thật chịu không nổi . Hắng giọng, một bên trấn an Nguyệt Lão, một bên lại nhìn vào hai cái tiểu yêu đang quỳ trên điện.

-“Hai người các ngươi nhiều lần phạm sai lần ở Thiên Giới, Thiên Đình bị các ngươi quấy rối đến chướng khí mù mịt, bây giờ còn dám dùng hồng tuyến (dây tơ hồng )trong phòng của Nguyệt Lão khiến cho loạn thất bát tao, nhân duyên ở nhân gian trở nên thác loạn. Phải bị tội gì?!”

-“ Phụ vương, thần nhi thật không phải cố ý” – Một trong những hai tiểu thiên mặc một bộ hồng y- Tiểu Bạch tiên , thì thầm mở miệng.

-“Đúng vậy” – Tiểu Thanh tiên – một thân áo xanh tiếp lời – “Chúng ta chỉ là muốn chiếu cố Nguyệt Lão. Chỉ có điều không như mong muốn làm trở ngại mà thôi”

Đúng, cho nên kết luận chính là — “Chúng ta vô tội” – Hai cái tiểu tiên khẳng định hùng hồn.

-“Các ngươi vô tội?!” – Ngọc Hoàng Đại Đế liếc mắt qua vẻ mặt thê lương của khổ chủ , Nguyệt Lão thật đáng thương. Nguyệt Lão trước này đều xem chòn râu như tuyết như sương là bảo bối, mỗi ngày quên không quên dùng sương sớm để tẩm bộ hộ lý một lần (chà rửa sạch sẽ) .Vậy mà hôm nay lại bị hai cái tiểu “nghịch tử” này hủy đi sạch sẽ.

Bạch tiên, Thanh tiên – hai tiểu tiên gật đầu như băm tỏi “Là a! Đúng vậy!.Bọn họ chính là lâu lâu hảo tâm, sợ Nguyệt Lão do trợ thủ Hồng Linh Tiên Tử xin nghỉ phép mà đảm đương không hết công việc, mới đi hỗ trợ.”

Còn không biết xấu hổ mà vẫn tiếp tục nói, một điểm cũng không biết hối cải. Ngọc Đế tức giận nhìn hai tiểu tử không biết hối cải. Từ ngày hai cái tiểu hỗn tiên này xuất hiện, cuộc sống của hắn không có một ngảy an ổn, đứng ngồi không yên, nếu không phải tiên nhân đến cáo trạng, cũng là đến để kêu than ; làm cho  hắn đến tóc cũng thêm bạc trắng, không còn vẻ anh tuấn tiêu sái như trước.Sớm biết như thế, hắn lúc trước không nên sinh hạ hai cái tiểu tử này.

“Các ngươi đã không biết xấu hổ mà còn nói là hỗ trợ? Nếu là hỗ trợ, có tất yếu phải cắt đứt toàn bộ hồng tuyến – còn cắt cả râu mép của Nguyệt Lão sao?” .

“Cái này sao – Bởi vì dây tơ của Nguyệt Lão đều là màu hồng , không có màu khác, nên chúng ta rất thông minh; nghĩ đến cái râu bạc của Nguyệt Lão cũng có thể dùng làm dây tơ. Chỉ dùng dây tơ hồng đến quấn mấy con búp bê thì quả là quá đơn điệu, tốt hơn là nên có điểm mới lạ. Nói cách khác, râu mép của Nguyệt Lão bị cắt bỏ là điều dĩ nhiên  ”

Cái gì cũng nói được . Cũng là do ngày thường hắn quá sủng bọn họ, nên mới làm ra kết cục này.

-“Tóm lại , lần này các ngươi phạm lỗi quá lớn, cho nên trẫm muốn phạt các ngươi đi nhân gian . Chỉ khi các ngươi tìm được người có tâm địa thiện lương, thực hiện giúp nàng một nguyện vọng mới có thể quay lại Thiên Đình , biết không?!” Ngọc Hoàng thiết nghĩ nên làm cho bọn chúng chịu chút cực khổ.

-“Đi nhân gian?! — Nha thật tốt quá, ta còn chưa từng đi qua!”

-“Oa, ta trước kia từng nghĩ muốn nếm qua món ăn nhân gian, hiên tại rốt cuộc cũng có thể thực hiện được”.

-“Đúng rồi , đúng rồi, ta còn nghĩ muốn đến nhân gian chơi một chuyến”

-“Phụ vương, người nói sớm một chút có phải hơn không, hại cho chúng ta lo lắng”

Thanh âm hưng phấn, một điểm cũng không nghe ra là đang phải chịu phạt.

“Các ngươi…” –Ngọc đế khiếp sợ ngồi trên điện nhìn hai tiểu tiên vui cao hứng , vui sướng đến độ hoa chân múa tay liên tục – “Các ngươi phải biết rằng,đi rồi thì không thể nói quay về là về được” ..

Như thế nào con hắn đều là quái thai a ?

-“Biết rõ a , biết rõ a” . Ai , nếu biết sớm bị phạt một chuyện tốt như vậy thì tám trăm năm trước bọn họ đã sớm cắt đứt toàn bộ dây tơ hồng của Nguyệt Lão rồi.

Vì vậy, rất dứt khoát, hai cái tiểu tiên thu dọn quần áo, vỗ vỗ cái mông , liền đến nhân gian —–


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Tử Quân
     
Có bài mới 01.07.2011, 22:50
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83652 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Không may yêu thương ngươi - Thiên Thảo - Điểm: 11
Editor: Mik

Chương nhất


  Ta biết rõ chuyện tình gì đã xảy ra, chỉ là nó vượt xa khỏi trình độ tưởng tượng của ta. Sau đó, có người nói cho ta biết đây chỉ là một giấc mộng, sau khi tỉnh dậy mọi chuyện sẽ y như ngày hôm qua. . Nhưng có lẽ từ ngày quen biết hai cái tiểu thần tiên kia, ta tựa đã biết, bọn họ sẽ là của nợ của ta a.

——— ————————-

Mưa, không biết bao lâu thì tạnh.

Một nam nhân đang ôm thê tử, quỳ gối trước một người thiếu niên, trên khuôn mặt tuấn tú có lo lắng, thống khổ , cùng với ….tuyệt vọng.

-“Thật sự .. Vô luận như thế nào ngươi cũng không cứu Bối nhi sao?” Thanh âm khàn khàn mang theo một tia khóc nức nở. Bối nhi – là nữ nhân quan trọng nhất của hắn, mà hắn không có cách nào cứu nàng.

-“Ngươi thật sự muốn ta cứu nàng sao?” – Thiếu niên nhẹ nhàng vẹn lọn tóc lên trán, hờ hững xem hai người nam nữ trước mắt, quả thật rất hờ hững. Phảng phất trong mắt hắn có thể hiểu, đối với hắn- căn bản sinh tử rất phiền toái.

-”Vâng”-Nam nhân kiên định nói : “Chỉ cần có thể cứu Bối nhi.Muốn ta làm gì cũng được” Cho dù là muốn cái mệnh này của hắn cũng được.

-“Thế nào cũng có thể sao? Vì cái gì lại có người có thể vì một người khác mà trả giá ?- Đã như thế, vậy ngươi cứ quỳ trước cửa Đông Phương phủ cho đến khi ta hài lòng mới thôi”. Thiếu niên chậm rãi mở miệng nói, không thể nhận ra bên khóe môi lại nhếch lên một đường cong.

____________________________________

Đường triều – năm Trinh Quán

Đương kim giang hồ trong chốn võ lâm, nhắc đến điều làm cho người ta sợ hãi.. Ách … Là kính sợ người. Cho dù Thất lão nhân gia – nay đã 80 tuổi nhưng tuyệt đối không phải là là minh chủ võ lâm không ra gì, nhưng cho dù nội lực có cao sâu tới đâu, nhưng cũng sớm đã không bằng lúc còn trẻ oai hùng.

Mà ba người : Ngân Kiếm, Sát Thần , Tà Y – là những tên làm cho người người kinh sợ, đây là những danh xưng mà giang hồ đặt cho ba người bọn họ.

Phàm là người ngao du trên giang hồ, dù là Chưởng môn đại giáo chủ  hay đến những giang hồ nhỏ làm trò xiếc cũng biết đến đại danh của ba người ấy. Đương nhiên, nếu ngươi là người mới bước chân vào giang hồ, chưa từng nghe đại danh của ba người đó, không vấn đề gì, chỉ cần tùy tiện bắt một người nào đó hỏi qua thì đảm bảo đối phương cũng sẽ cho ngươi biết đại danh của ba người bọn họ.

Cho nên nói, ba người ấy rất có danh, nổi danh đến nỗi có thể làm cho người khác phải nhượng bộ mà lui binh. Nếu lời nói của ngươi có chọc đến Minh chủ võ lâm , tốt xấu gì thì may ra mạng sống vẫn có thể bảo toản. Nhưng nếu lời nói ngươi chọc đến ba người bọn họ… Ai, xin khuyên một câu, ngươi tốt hơn hết là tự cầm đao mà cắt cổ a, dù sao giang hồ thường đồn đãi “Minh chủ võ lâm có thể chạm, tuyệt không đụng đến Kiếm Thần Y”- những lời tuyệt không sai!!

Trước tiên là nói về Ngân Kiếm – Quân Huyễn Tuyết. Nghe đồn võ công của hắn tuyệt đỉnh, tài đánh đàn thì có thể nói là thiên hạ đệ nhất, tuy thế nhưng từ trước đến nay không hề có ý định tranh đấu trên gian hồ, cũng có thể coi là người “nhân từ” nhất trong số ba người.Nếu không phải vì 5 năm trước, Quẫn Huyễn Tuyết năm ấy 17 tuổi, chỉ trong vòng một đêm, dùng một một cây đàn Thúy Ngọc Tuyết bình định Hắc Nhai trại hơn 200 người, thì có lẽ đến bây giờ cũng không ai biết đến đại danh của hắn.

Về phần Sát Thần –Thiên Vô Thiện – nghe danh cũng biết >o<, nếu không cẩn thận rơi vào tay hắn, chỉ là thập tử vô sinh ( mười phần là chết) . Người này tính tình bất định,tuyệt đối không thể để cho bản thân thiệt thòi. Một thanh Thiên Sát Hạt nổi danh trên giang hồ, nghe nói năm đó Minh chủ võ lâm ba tháng đóng cửa không ra ngoài là vì lông mi đã bị Thiên Vô Thiện cạo sạch một nửa. Về phần đó là thật hay giả thì không ai biết, xem ra còn lưu lại cho người khác chút mặt mũi, huống chi đó cũng là Minh chủ võ lâm.

Mà trong ba người, “tàn nhẫn” nhất , (thật có lỗi >o< với soái ca *mắt chớp chớp*) , không phải Sát Thần – Thiên Vô Thiện, mà là Tà Y – Đông Phương Hình Tôn (hố hố .. cuối cùng nhân vật chính của chúng ta cũng xuất hiện), hắn không những là một thân võ công đầy mình, còn là người tinh thông y lý cùng độc dược. Không ai có thể làm cho người khác sống bằng chết như hắn, cứu người cùng giết người thường thường chỉ dựa vào yêu thích. Nếu như rơi vào tay hắn, như vậy chỉ còn nước bái Phật, hy vọng có thể chết sớm sớm để còn đi đầu thai…

Cho nên nói dù có chuyện gì, tốt nhất không được chọc đến ba người kia.. A Di Đà Phật – Cầu Phật Tổ phù hộ !!!

________________________________

Là mộng, nhất định là mộng!

Hai tay men dọc theo chiếc váy dài, ngơ ngác nhìn bãi cỏ trống trãi bao la, kiểu tóc phải mất hai tiếng đồng hồ mới làm xong bị cơn gió thổi qua làm rối bù cả lên.

Vì cái gì ? – Vì cái gì chỉ có một mình nàng a! Hai cái tiểu thần tiên chết tiệt kia đâu? Bọn họ tột cùng là đã chạy đi đâu? Rõ ràng ba người khi xuyên không qua đều đứng cùng một chỗ, sao giờ này lại chỉ có mình nàng – trừ nàng ra thì không có ai , cả nửa nhân ảnh cũng không thấy được.

Mặt cỏ xanh biếc, mây cây đại thụ cổ to lớn che cả bầu trời, những làn gió xuân ấm áp len qua màu xanh của hoa cỏ, sự yên lặng cùng thanh u này hiện nay rất khó thấy ở hiện đại.

Nhanh chóng nhắm mắt lại, nàng hít sâu một hơi… Nhưng ánh mắt vẫn tìm kiếm xung quanh, tuy không thấy rõ ràng nhưng chung quy chỉ có mình quanh đây nàng- Đúng ! Nhất định là như vậy!

Thanh âm ngày hôm qua vẫn còn hiện lên bên tai nàng :

-“Tóm lại đều tại các ngươi, các ngươi tốt nhất nên nhanh đưa ta đến Đường triều, để ta đi tìm Uyển Uyển đem nàng về”. Đúng vậy, nàng nhớ rõ bản thân ngày hôm qua đã nói thế.

Sự tình ra sao thì xin lội ngược dòng về nửa tháng trước, nàng cùng bạn thân là Uyển Uyển trên đường tan học về, chỉ vì bạn tốt của nàng vô tình trong một lúc đã nói muốn đi gặp Tần Thủy Hoàng thì đột nhiên gặp hai người tự xưng là Tiểu Thanh tiên và Tiểu Bạch tiên ; bảo là muốn giúp Uyển Uyển hoàn thành ước nguyện. Mặc kệ người trong cuộc có đồng ý không, không nói lần hai liền làm cho Uyển Uyển biến mất tại năm 2003.

Mà nàng chính là ở một bên nhìn từ đầu đến cuối kết cục chính là té xỉu!!! Sống đã 18 năm trời, trong trí nhớ nàng có lẽ đây là lần đầu tiên bị bên ngoài kích động đến mức té xỉu.

Nhưng mà dù bất cứ chuyện gì cũng không nên quá trông cậy vào hai cái tiểu thần tiên lai lịch bất minh này. Tự xưng là hai con được Ngọc Đế sủng ái nhất – Hoàng tử và công chúa của Thiên Giới.

Nói là đưa Uyển Uyển đến gặp Tần Thủy Hoàng cuối cùng lại bị đưa đến Đường triều.Đúng vậy , là Đường triều chứ không phải là Tần triều. Tuy là thần tiên, lại ngu môn lịch sử (ôi em xỉu) . Hơn nữa bọn họ đưa đến sai địa điểm lại còn hùng hổ hỏi lại : “Tần Thủy Hoàng , không phải hắn ở Đường triều sao?”

-“Ta van ngươi, Tần Thủy Hoàng, Tần Thủy Hoàng, nghe thấy danh tự thì biết là Tần triều a, không những vậy tám lần xuyên không đều không đến được Đường triều.”

Nhưng mà, hai cái tiểu quỷ gây sự tống sai địa điểm, nhưng lại không có ý gì hối cải, mức độ dày của da mặt có thể đo bằng tường thành =.= . Đã vậy còn ở nhà nàng ăn chơi nửa tháng, làm hại nàng phải giơ nắm đấm uy hiếp , cưỡng ép bọn họ cùng nàng đến Đường triều tìm Uyển Uyển.

Uyển Uyển mất tích, biết rõ Uyển Uyển chỉ đi cùng nàng. Hiên tại, Lương gia vì tìm Uyển Uyển nên đã loạn hết cả lên, mà nàng không biết nên làm sao để giải thích với họ. Căn cứ theo lời nói của hai tiểu tiên, Uyển Uyển ở cổ đại hết 100 ngày sẽ tự động trở về hiện tại, nhưng là người ở hiện tại không có tiền ở cổ đại thì làm sao mà sinh tồn. Cuối cùng nàng quyết định đi tìm Uyển Uyển , chỉ hy vọng Uyển Uyển trước – ngàn vạn lần đừng đông chết, đói chết.

Bất quá – với tình huống trước mắt – nàng trước hết có nên lo lắng cho tình trạng của mình ??!!

“Trời ơi, nguyên lai thật không phải là hoa mắt!” .Cố gắng mở to hai mắt, nhưng vẫn không thấy người nào, nàng rốt cục cũng hiểu được cảm giác:”Phong Tiêu Tiêu này Dịch Thủy Hàn, tráng sĩ vừa đi này không phục phản” (Ý nói quyết tâm sắc đá)

-“Hai thần tiên chết tiệt các ngươi, nhớ kĩ cho ta!” – Như tiếng sấm hô vang tận trời xanh, chỉ tay lên trời. Nàng chỉ biết, hai tiểu hài tử tự xưng là tiểu thần tiên tuyết đối không đáng tin cậy. Mà hiện tại, kết luận là nàng phải dựa vào chính mình để tìm được Uyển  Uyển tại Đường Triều trước khi …. chết đói.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Tử Quân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 26 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Dungmitmymy, giap382014, Hi Hi Ha Ha 1102, Ida, Mamakute2003, miemei, pandainlove, Thu An do, winter rain và 176 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.