Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 

Phu quân xấu xa - Điển Tâm

 
Có bài mới 30.01.2011, 14:07
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Phu quân xấu xa - Điển Tâm - Điểm: 9
Phu Quân Xấu Xa


images [/center]

Tác giả: Điển Tâm

Hệ liệt: Gia tộc Kim keo kiệt

Edit:ngocquynh520 + minhtrangxx87

Beta: blackcat_1987 + Lãng Khách

Giới thiệu:

Nàng là nha hoàn của Tiền Kim Kim, Chu Tiểu Hồng từ trước đến giờ hết mực trung thành

Khi chủ nhân gặp kẻ ác, tấm lòng nàng làm động lòng cả trời cao

Cho dù hi sinh tính mạng, nàng cũng quyết bảo vệ chủ nhân

Nhưng có ai hiểu được hành động này của nàng lại làm cho kẻ ác giận dữ

Ép nàng phải tự mình xác nhận sự hùng tráng uy vũ của hắn

Nàng vừa xấu hổ, vừa hận

Rồi nàng phát hiện, hắn lại là người mà lâu nay nàng đã trao trái tim mình, đó là

Cảnh Võ.

Trời ạ, đây là ác mộng ư? Người mà nàng yêu mến bấy lâu nay

Lại đang âm mưu giết hại chủ nhân của nàng

Lòng trung thành hay tình yêu, sự lựa chọn buộc nàng lâm vào thế khó xử

Để ngăn cản việc ác của Cảnh Võ, nàng quyết định lấy thân đền đáp, hi vọng có thể cảm hóa được người chồng xấu xa này

Đã sửa bởi Ốc Vui Vẻ lúc 16.07.2014, 15:55.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Ancoco, Bé Heo92, Chimy Lữ, Hiyu, Tử Quân, edahuynh0307, lamlinh81, ngoc_qui_st, oneheart, thienbang ruby
     

Có bài mới 14.02.2011, 00:42
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Phu Quân Xấu Xa - Điển Tâm - Điểm: 22
Mở đầu

Trời mùa đông rét đậm

Băng tuyết ngày càng dày, ngay cả phía trời nam, tuyết cũng rơi xuống trắng một trời.

Vì đã cuối năm, thương thuyền thường lui tới sông Đại Vận, so với ngày thường thì càng đông đúc. Nhưng chiều nay, sông Đại Vận đang yên tĩnh, lại truyền đến những tiếng va chạm lớn làm kinh động tứ phía.

Con thuyền đen thừa dịp đêm tối đụng vào chiếc thuyền hoa được trang trí lộng lẫy, mấy chục kẻ mặc đồ đen che kín mặt cầm đao xông lên thuyền hoa, trong tay lăm le thanh đao sáng chói.

" Có cường đạo”

Cả thuyền hoa chấn động không ngừng, người chèo thuyền chạy ra cửa thét lớn tiếng báo động, rối rít rút đao nghênh chiến .

Tuyết rơi ngày càng dày hơn, mà trên bong thuyền nơi nào cũng là người, đuôi thuyền bị cháy, lửa hừng hực chiếu sáng cả một vùng trời đen, cả một phía chân trời cháy đỏ bừng.

Một giai nhân tuyệt sắc từ thuyền nhảy ra, vung đao gia nhập cuộc chiến, từng đao một giải quyết từng tên, trong nháy mắt làm bị thương không ít kẻ áo đen.

Phía sau nàng, một thiếu nữ thanh tú cũng cuống quýt chui ra khỏi khoang thuyền. Thiếu nữ ấy thân mặc y phục trắng, bên hông quấn tua cờ Tuệ Nhi màu đỏ, có hai búi tóc tròn đen nhánh, đôi mắt đen tuyền, cầm trong tay song đao khẩn trương ngó chừng xung quanh, chống đỡ bọn áo đen, trong lòng lo lắng không dứt.

Ôi, mỗi lần gặp chuyện như thế này, Chu Tiểu Hồng lại tự trách mình vô dụng, không có võ nghệ tốt để bảo vệ chủ nhân!

Bỗng dưng một tiếng khàn khàn vang lên lạnh lẽo

"Lùi xuống”

Bọn áo đen lập tức lùi về phía sau, Tiểu Hồng nghe tiếng nhìn lại, thấy thủ lĩnh bọn áo đen .

Hắn thân hình cao lớn, mặc dù không che mặt, nhưng lại đeo một cái mặt nạ bạc, trong ánh lửa, mặt nạ bạc thoạt nhìn quái dị đến cực điểm, làm cho nàng trong lòng run lên.

"Hãy xưng tên ra!” Nàng nghe thấy chủ nhân thét ra lệnh

Người mặt nạ bạc không nói một lời, vung đao chém

Keng!

Tiểu Hồng trơ mắt nhìn, song đao trong tay chủ nhân của cô bị đánh bay, sợ hãi kêu thét lên

Người mặt nạ bạc thừa dịp tấn công không ngừng, vung đao chém nữa

Lại keng một tiếng, thanh đao bị gãy một đoạn bay ra ngoài cắm vào cột buồm, đuôi đao rung dộng không ngừng. Bây giờ trong tay chủ nhân nàng chỉ còn một thanh đoạn đao.

Tiểu Hồng ngẩn người ra, tim đập dồn dập. Nàng kinh sợ nhìn, chủ nhân nàng bị sức mạnh của thế đao đẩy té ngã xuống boong thuyền.

Hầu hạ chủ nhân nhiều năm, nàng chưa bao giờ gặp phải cảnh sinh tử như thế này. Nhưng nàng đã sớm chuẩn bị tư tưởng, thậm chí đã sớm quyết định.

Chỉ thấy ánh đao vừa lóe lên, người mặt nạ bạc không chịu để yên vung dao chém tới đây, Tiểu Hồng không chút nghĩ ngợi, liều chết xông đến dưới đao, đưa tay che ở trước mặt chủ nhân.

"Dừng tay, không được tổn thương đại tiểu thư nhà ta!” Nàng la lên

Thế đao đang vung, chợt dừng lại trên đỉnh đầu Tiểu Hồng , lưỡi đao sắc bén sợt ngang làm rơi vài cọng tóc của nàng. Nàng cảm thấy da đầu tê dại, cơ hồ cảm giác thấy lưỡi dao lạnh lùng.

Phía sau mặt nạ con mắt đen tuyền trợn trừng, người kia đanh giọng quát:

"Tránh ra!”.

Ngay trước tầm mắt nàng một mũi đao sáng lóa lăm lăm, Tiểu Hồng thở mạnh, mặc dù bị dọa toàn thân toát mồ hôi hột, nhưng vẫn không chịu rời nửa bước, bả vai mảnh khảnh nhô lên, mắt nhìn chằm chằm đôi mắt đen tuyền sau mặt nạ ấy.

"Muốn giết thì giết ta trước đi, ta thế mạng cho đại tiểu thư nhà ta!”, Trong lòng nàng sợ, nhưng nàng vẫn đứng nguyễn tại chỗ không chịu lùi lại, cả người nàng run rẩy tựa chiếc lá trong làn gió thu khẽ thổi.

Bàn tay hắn nắm chặt thanh đao, nhìn chằm chằm vào mắt nàng bằng ánh mắt sắc bén. Người mặt nạ bạc vốn đầy sát khí, chẳng biết tại sao chuyển sang tức giận, mặt đằng đằng sát khí so với lúc trước càng thêm ghê rợn.

"Được, ngươi thế mạng cô ta!”

Nàng cắn chặt môi, nhắm chặt hai mắt, run rẩy chờ đợi lưỡi đao sắc bén vung xuống

"Tiểu Hồng, tránh ra!”

Đã chuẩn bị sẵn sàng tư tưởng.Nàng nghe tiếng chủ nhân kinh hoàng gọi, tiếp theo trong nháy mắt, nàng bị một người xách lên khỏi mặt thuyền, ném bay người hướng ra ngoài thuyền.

"A...a”

Tiêu rồi, ngoài thuyền tối như là mực, nước sông vừa lạnh lại sâu thẳm, a a a, nàng sắp chết đuối, Nàng sắp chết đuối! Nàng sắp….

Bum!

"Ở đâu đây!”

Tiểu Hồng rơi xuống, mở mắt nhìn, tự hỏi bản thân bị ném đến chỗ nào. Ngẩng đầu lên, nàng nhận thấy mình không ngã xuống sông mà ngược lại rơi vào chiếc thuyền đen, được kẻ mặc áo đen đón vừa vặn.

"Buông ta ra!” Nàng giãy dụa, trong lòng còn nhớ tới sự an nguy của chủ nhân.

Ánh lửa ngất trời, chiếu lên trên mặt nước sáng cả một vùng, nàng mở to mắt, thấy trong ngọn lửa có  bóng người, chủ nhân mạo hiểm tránh khỏi đường đao

Trong thời khắc nguy cấp đó, trong ngọn lửa xuất hiện một nam nhân tiến đến bảo vệ chủ nhân. Kiếm dài và đao, chỉ trong một lúc giao chiến, khó phân được cao thấp.

Tiểu Hồng lấy tay vuốt ngực, thở phào nhẹ nhõm.

Hay quá, cứu binh tới!

Trong lòng nàng đang tràn đầy tin tưởng chủ nhân bình yên vô sự, nhưng lại tận mắt chứng kiến người mặt nạ bạc nắm đại đao trong tay chạy tới hung hăng chém, mất kiếm, người nam nhân chỉ lo bảo vệ cô gái trong lòng.

Máu tươi, từ ngọn lửa bay ra.

Tiểu Hồng kinh ngạc nhìn

Sau đó nàng mở miệng thét lên một tiếng chói tai.Đã sửa bởi Ốc Vui Vẻ lúc 16.07.2014, 15:56.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Bé Heo92, Tử Quân, andrena, edahuynh0307, heodean1406, lamlinh81, ngoc_qui_st, phuongthao1998
     
Có bài mới 22.02.2011, 13:22
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Tự edit] Phu Quân Xấu Xa - Điểm: 28
Chương 1.1:

Gió đêm gào thét.

Chiếc thuyền được cố ý vẽ loạn lên bằng nước sơn màu đen, dễ dàng ẩn trong bóng đem, dùng tốc độ cực nhanh, nhanh chóng rời khỏi khúc sông mới vừa trải qua trận thảm sát bừa bãi.

Rất nhanh, ánh lửa chiếu sáng phía chân trời kia, đã bị vứt lại đằng xa.

Người áo đen vẫn trầm mặc không nói, chỉ có thuyền bơi đi, cột buồm di động, bàn kéo chuyển động phát ra tiếng vang, quanh quẩn trong đêm. Từ những thanh âm kia có thể nghe ra, đám người kia không hề hoảng hốt bấn loạn, những người hầu, cũng không phải là những đạo phỉ được chắp vá lung tung, mà là một đội ngũ đã trải qua huấn luyện hoàn mỹ.

Mà lần ra quân này, chẳng những đại hoạch toàn thắng, còn mang về một chiến lợi phẩm.

Thiếu nữ thanh lệ, áo bị ướt hết, đang run rẩy không ngừng, ở trong tay người áo đen, giống như hàng hóa, một ném qua một truyền lại, trong nháy mắt đã bị đẩy đến khoang thuyền.

Trong khoang thuyền, tối như mực, đưa tay không thấy được năm ngón, tĩnh lặng như tờ, chỉ có Chu Tiểu Hồng run rẩy thở dốc, tim đập rối loạn.

Cửa khoang thuyền đóng kín, hai chân nàng đã nhũn ra không chịu nổi sức nặng của thân thể, chỉ có thể dựa vào cửa khoang, xụi lơ ngã ngồi dưới đất.

Xiêm y toàn thân nàng sớm đã bị tuyết thấm ướt, hàn ý thẩm thấu da thịt, lạnh thấu xương. Song, sợ hãi cùng kinh hoảng, đã tràn đầy trong lòng nàng, so với rét lạnh còn khó chịu hơn.

Tiểu Hồng ngồi ở chỗ cũ, làm như không thấy, nhìn vào bóng tối trước mắt nhưng trong đầu lại không ngừng suy nghĩ, không lâu lúc trước, khi ánh lửa ngất trời trên mặt sông, đã phát sinh chuyện kinh người...

Ánh đao.

Bảo tuyết trong ngọn lửa.

Người mặt nạ bạc quỷ dị

Còn có, máu đỏ tươi.

Nghĩ đến dưới đao người mặt nạ bạc như có vòi máu phun ra, Tiểu Hồng siết chặc quả đấm, toàn thân run rẩy, khuôn mặt mỹ lệ nhỏ nhắn, trắng bệch không có nửa điểm huyết sắc, từ trước đến giờ thông minh lanh lợi, lúc này rối loạn đến không có chủ ý gì.

Ở ngoài khoang thuyền, kênh đào nước chảy, đánh mạnh vào thân thuyền.

Sông Đại Vận này xây dụng không dễ, thuỷ lợi thành công, ngăn được lũ lụt, giàu có kinh thành, cùng với phì nhiêu phía nam, sau khi khai thông, thương gia dân chúng dọc theo bờ không khỏi được lợi.

Dọc theo bờ sông Đại Vận, đều có quân binh do quan phủ phái đến đóng, nhà giàu có cũng dùng tráng đinh, bảo vệ thương thuyền cùng hàng hóa an toàn, bọn đạo phỉ cũng kiêng kỵ ba phần, không dám tới gần, trị an kênh đào từ trước đến giờ đều được hài lòng.

Không ai lường trước được, kênh đào sẽ xuất hiện đạo tặc, hơn nữa hành động thật hung tàn.

Nàng ở trong lòng tự nói với mình, ngàn vạn lần phải tỉnh táo, nhưng cảm xúc bối rối lại quấn chặt miệng của nàng, khiến nàng khó có thể thở dốc.Trận chiến ngoài ý muốn này, thật sự quá ngoài dự đoán của mọi người...

Bỗng dưng, cửa khoang dán chặt sau lưng nàng, bị một sức mạnh cường đại mở ra.

Có người đi vào!

Ngay lúc người đó đẩy cửa ra Tiểu Hồng cũng nhanh chóng tránh, né đến một chỗ khác, đôi mắt to đen lúng liếng, cảnh giới ngó chừng nam nhân mở cửa khoang.

Thân hình cao lớn của nam nhân che cả cửa, bả vai rộng lớn đã che lại hoàn toàn cảnh vật bên ngoài. Mặc dù hắn chưa bước vào bên trong khoang, cũng đã mang đến cảm giác áp bách cường đại, làm cho nàng cơ hồ muốn thở không được.

Hắn mặc áo đen như cũ, mang mặt nạ bạc, mà tròng mắt đen sau mặt nạ, lộ ra ánh sáng quang mang.

Qua một lúc lâu, hắn thủy chung không nói một lời, chẳng qua là đứng ở đàng kia, yên lặng ngó chừng nàng, giống như là thợ săn vừa mới bắt được con mồi, đang suy tư, nên xử trí con mồi như thế nào.

Tiểu Hồng cắn môi, quyết không chịu yếu thế. Nàng nắm chặt quả đấm nhỏ, cũng nhìn chằm chằm hắn.

"Ngươi rốt cuộc là người nào?"

Trầm mặc.

Nam nhân không lên tiếng.

Dũng khí nàng dâng lên, tiếp tục truy vấn: "Ngươi tại sao muốn tập kích thuyền hoa?”

Vẫn là trầm mặc như cũ.

Nam nhân đối với câu hỏi của nàng, hoàn toàn mắt điếc tai ngơ, bước vào khoang thuyền, đưa tay đóng kín cửa.

Động tác này, làm cho nàng không tự chủ được lần nữa lui mấy bước, hết sức kéo ra khoảng cách giữa hai người. Sau khi thấy qua hành vi của hắn, đã sớm nhận định người nam nhân này tuyệt không phải người lương thiện.

Không giống với Tiểu Hồng bối rối, nam nhân mang mặt nạ bạc, vẫn ung dung đốt sáng lên ngọn đèn. Ánh đèn mặc dù yếu ớt, nhưng vẫn chiếu sáng cả khoang thuyền, bên trong được bày biện đơn giản, cùng với khuôn mặt thanh lệ nhỏ nhắn của thiếu nữ ở trong góc.

Tầm mắt dưới mặt nạ, quét qua mặt của nàng, dễ dàng nhìn thấu sự sợ hãi và run rẩy nàng dấu trong lòng.

Tiểu nữ nhân này, rõ ràng sợ cực kỳ, nhưng trên khuôn mặt nhỏ nhắn vẫn có quật cường, cùng với dũng khí không che dấu được. Dưới ánh đèn vàng, làm cho da thịt trắng nõn của nàng, lộ ra vẻ tỉ mỉ như ngọc, ngũ quan thanh lệ, mặc dù không đẹp như thiên tiên, nhưng cũng thanh thuần tú nhã, phong tình động lòng người.

Tròng mắt đen dưới mặt nạ bạc, hiện lên u ám, sâu trầm, khiến người khác đoán không ra hắn đang suy nghĩ gì. Hắn vô cùng chậm chạp rút ra thanh Cương Đao lớn đeo sau lưng, để trên bàn.

Phía trên Cương Đao mặc dù không nhìn thấy vết máu, nhưng ánh đao màu bạc, vẫn lộ ra vẻ chói mắt.

Tầm mắt Tiểu Hồng, cố ý tránh Cương Đao trên bàn.Nàng cắn cắn cánh môi đầy đặn, bắt buộc mình giữ tĩnh táo, chưa từ bỏ ý định mở miệng lần nữa, cố gắng phân tích tình thế cho đạo tặc hung ác không biết chuyện này.

"Ngươi có biết hay không, thuyền hoa ngươi mới vừa tập kích, là của Tiền gia ở kinh thành?" Nàng cảnh cáo.

Tiền gia ở kinh thành, là thương gia giàu sang, kinh doanh rải rác khắp thiên hạ, trưởng nữ Tiền Kim Kim mưu trí xảo diệu, mấy năm qua tung hoành thương trường, đem sự nghiệp buôn bán của Tiền gia phát triển gấp mấy lần, tự nhiên cũng phạm phải không ít người.

Mặc dù, thỉnh thoảng bị thương gia khác trả thù, hoặc đạo phỉ vọng tưởng bắt có đòi tiền chuộc, nhưng nhờ vào võ sư Tiền gia võ nghệ cao siêu, cùng Nghiêm gia ủng hộ mỗi lần gặp nguy cơ, cũng có thể hóa dữ thành lành --

Cho đến tối hôm nay!

Nam nhân kia ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn nàng một cái.

"Vậy thì sao?" Thanh âm trầm thấp khàn khàn, quanh quẩn ở trong khoang thuyền.

Nàng nhìn chằm chằm hắn, đối với sự tỉnh táo của hắn cảm thấy kinh ngạc cùng ngoài ý muốn, nàng vốn tưởng rằng, chỉ cần nghe thấy danh hiệu của Tiền gia, người này cho dù không có từ trên ngựa quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, cũng sẽ bị làm cho sợ đến tay chân nhũn ra.

"Phạm phải đại án này, ngươi trốn không được xa." Nàng nhìn chăm chú vào ánh bạc rực rỡ của chiếc mặt nạ dưới ánh đèn. "Không chỉ là Tiền gia dốc toàn lực đuổi bắt ngươi, cả Nghiêm gia cũng sẽ -- "

Hắn cắt đứt lời của nàng.

"Nghiêm gia?" Tiếng cười khàn khàn làm cho người ta không rét mà run."Nghiêm gia bây giờ nói không chừng đang bận bịu phát tang cho Nghiêm Diệu Ngọc."Đã sửa bởi Ốc Vui Vẻ lúc 16.07.2014, 16:10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Bé Heo92, Tử Quân, edahuynh0307, lamlinh81, ngoc_qui_st, phuongthao1998, thuhuynh96
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 396 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Cáo Tuyết: <3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.