Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 

Mời tân lang lên kiệu hoa - Mai Bối Nhĩ

 
Có bài mới 21.06.2014, 16:28
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 17.03.2014, 16:15
Tuổi: 26 Chưa rõ
Bài viết: 1834
Được thanks: 11554 lần
Điểm: 10.5
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Mời tân lang lên kiệu hoa - Mai Bối Nhĩ - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images


MỜI TÂN LANG LÊN KIỆU HOA

Tác giả: Mai Bối Nhĩ

Editor: Thuyvu115257

Beta: Michan

Nguồn: https://diendanlequydon.com

Giới thiệu

Nàng đã chờ ở ngọn núi này mười mấy năm rồi.

Mặc dù trong núi có thể chơi đùa thỏa thích, nhưng không thể cứ ở đây mãi, nàng chán lắm rồi, nàng muốn ra ngoài du ngoạn một lần.

Nàng nhớ... Thật là nhớ... Muốn xông ra xem một chút phồn hoa ở bên ngoài.

Nhưng… Nương không cho phép nàng đi chơi, người nói bên ngoài đều là nam nhân hư hỏng, bọn hắn sẽ khi dễ nàng!

Hại nàng vì nhàm chán mà giả trang thành quỷ xuống núi dọa người.

Rốt cục, để cho nàng gặp được hắn, chơi đùa tên nam nhân một phen.

Mặc dù là người mù, làm người lại quá mức chính trực, đầu óc cứng nhắc, không chịu thay đổi theo hoàn cảnh.

Nhưng võ công của hắn mạnh hơn so với nàng, hơn nữa bề ngoài rất tuấn tú.  Quan trọng nhất là, nàng đã lớn như vậy, hắn là người đầu tiên dám mắng nàng nha!

Mắng nàng ── thật thú vị!

Loại trân bảo này là đồ hiếm nha, cho dù phải lén lút gạt mẫu thân, nàng nhất định phải lừa hắn lên núi, nhốt tại căn cứ bí mật của nàng, từ từ trêu chọc hắn.

Hì hì! Cam đoan cuộc sống của nàng từ nay về sau có người để tán gẫu....

Đã sửa bởi thuyvu115257 lúc 08.07.2014, 20:59, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 23.06.2014, 16:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 17.03.2014, 16:15
Tuổi: 26 Chưa rõ
Bài viết: 1834
Được thanks: 11554 lần
Điểm: 10.5
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Mời tân lang lên kiệu hoa - Mai Bối Nhĩ - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1.1:
Editor: thuyvu115257

Hoàng hôn in bóng hai người đang đi với nhau thành một vệt dài, cuối cùng dừng lại nghỉ chân tại một chân núi, một thiếu niên chừng mười lăm, mười sáu tuổi thiếu chút nữa đã quỳ lạy cảm tạ sự ban ân của lão thiên gia, hai chân hắn sắp rụng rồi, hơn nữa lại còn đói và khát, nhưng tiểu chủ tử đang ở đây, hắn không thể mở miệng oán giận được.

"Công tử, ta nhìn thấy phía trước có một quán trà, chúng ta qua đó ngồi xuống ăn một chút gì đi." Ánh mắt thiếu niên rưng rưng, nhịp tim đập nhanh hơn.

Nam tử bố y bên cạnh hắn hơi ngẩng đầu nhìn trời, nhưng đồng tử chỉ là một mảnh đen kịt không có tiêu cự. "Cát Lợi, bây giờ là giờ nào rồi?"

Thiếu niên tên Cát Lợi nói: "Công tử, bây giờ là giờ thân, mặt trời đã xuống núi rồi."

"Thì ra đã trễ như thế, vậy chúng ta nên nghỉ ngơi một lát thôi." Trên gương mặt tuấn tú của Hoắc Húc Dương lộ ra tươi cười thản nhiên, "Chúng ta tới đó ăn một chút gì đi!"

"Dạ" Cát Lợi lanh lợi nâng cánh tay trái của hắn đi đến quán trà.

Tay phải Hoắc Húc Dương cầm một cây gậy trúc thật dài, gõ không ngừng trên đất, mày kiếm nhíu lại, hắn có đôi mắt xinh đẹp nhưng đồng tử lại vô thần, làm cho người ta không khỏi cảm thấy tiếc hận vì hắn.  Chẳng qua khi nhìn thấy bộ dáng hắn vui vẻ, vân đạm phong khinh (*), phảng phất như đã vượt qua thống khổ của kiếp này.

(*) Điềm nhiên, đạm mạc như mây, như gió

Đang lúc thu dọn đồ đạc lão bản (ông chủ) kiêm người làm thấy bọn họ đi tới vội vàng lấy khăn lau trên bả vai xuống phất phất, nhanh chóng nghênh đón, "Hai vị khách quan trễ như vậy mới đến, quán ta đóng cửa rồi."

Hoắc Húc Dương hướng về nơi phát ra tiếng, cười cười nói:

"Không việc gì, thức ăn còn dư lại bao nhiêu cứ đem tới, sẵn tiện lấy thêm một bình trà nóng, chúng ta không kén chọn, chỉ cần có thể lấp đầy bụng là đủ rồi."

"Như vậy à!" Đã có khách tới cửa, hiển nhiên phải kiếm lời. "Được rồi! Các ngươi ngồi xuống trước, ta đi tìm một chút còn có cái gì có thể ăn được."

Hoắc Húc Dương hữu lễ chắp tay, "Đa tạ."

Cát Lợi dẫn chủ tử đến gần chỗ ngồi, "Công tử, tới, người ngồi ở chỗ này đi."

Sau khi ngồi xuống, hai mắt Hoắc Húc Dương sốt ruột nhìn thẳng phía trước, nói với thiếu niên bên cạnh:

"Cát Lợi, ngươi cũng đã mệt chết rồi, mau ngồi xuống đây! Hiện tại đang ở bên ngoài nên không cần phải giữ lễ tiết."

"Ha ha… Đa tạ công tử." Hắn cười ngây ngô hưởng ứng, cởi xuống trường kiếm trên lưng, tạm thời đặt trên bàn, sau đó ngồi xuống theo.

"Ta nói này công tử, sớm biết lộ trình lần này xa xôi như vậy, chúng ta nên mướn một chiếc xe ngựa, hơn nữa mắt của người lại bất tiện, sẽ không chịu nổi đường xá xa xôi."

Không phải Hoắc Húc Dương không nghĩ đến điều này, "Không sao, vất vả bây giờ không tính là gì, ta chỉ lo lắng sư phụ đợi không được ta, nếu không đến nhanh người sẽ kêu bọn đại sư huynh đi tìm ta, để lão sư dụng tâm như vậy, trong lòng ta thực không thoải mái."

"Đã như thế, ta lập tức đi mướn một chiếc xe ngựa, tranh thủ chạy về Hiệp Khách trang, nếu không cứ đi một chút lại ngừng một chút, thì khi nào mới đến nơi." Cát Lợi nói tiếp theo lời của chủ tử.

Hoắc Húc Dương mỉm cười nói, "Ta xem người sợ chính là ngươi, ước gì được ngồi xe ngựa tương đối rộng rãi!"

Cát Lợi lúng túng gãi gãi đầu, cười gượng hai tiếng, "Đã để cho công tử đoán đúng rồi."

"Còn tưởng rằng theo ta hai năm, có thể giúp ngươi bồi dưỡng một chút tính nhẫn nại, kết quả vẫn bồng bột như vậy." Hoắc Húc Dương cười nhẹ, "Xem ra ngươi vẫn phải cần tôi luyện cho thật tốt."

"Công tử..." Cát Lợi phát ra tiếng kêu cầu xin tha thứ.

Lúc này, lão bản bưng tới một ít lương khô, và một bình Thiết Quan Âm, "Khách quan, tiểu điếm chỉ còn lại bao nhiêu đó, các ngươi hãy chịu khó ăn, sau khi ăn no tốt nhất nên quay về. Bằng không ở nơi này đợi đến hừng đông, trăm ngàn lần đừng mù quáng lên núi."

Cát Lợi theo bản năng hỏi: "Vì sao?"

"Ai nha! Không nghe lão nhân nói, các ngươi sẽ bị tổn hại, dù sao các ngươi chỉ cần không mò mẫm lên núi là được, nếu không đụng tới thứ không sạch sẽ gì đó, cũng đừng trách ta không cảnh báo các ngươi trước." Vẻ mặt lão bản thần bí khuyên bảo.

"Không sạch sẽ gì đó?" Toàn thân Cát Lợi nổi lên một tầng da gà, lắp bắp hỏi: "Lão bản ngươi nói…  Trên núi có ma quái?" Nói xong, hắn còn nuốt nước miếng một cái.

Ánh mắt lão bản lóe ra bối rối trả lời, "Đây là ngươi nói nha."

"Nhưng ngươi vừa mới…" Cát Lợi còn muốn nói tiếp gì đó thì bị Hoắc Húc Dương ngắt lời, "Được rồi, nếu lão bản đã không muốn nhiều lời, thì không nên hỏi nữa."

Vẻ mặt Cát Lợi hơi sợ sệt hỏi: "Công tử, vậy chúng ta không cần lên núi phải không?" Tốt nhất không cần, hắn không muốn gặp thứ dơ bẩn đó đâu!

Hoắc Húc Dương nâng ly trà lên, nhẹ nhàng ngửi hương trà, khóe môi hơi vểnh lên, "Chúng ta đã làm chậm trễ không ít thời gian, phải đi nhanh lên, mà ngọn núi phía trước này lại là đường duy nhất, đương nhiên phải lên núi."

"Người trẻ tuổi, ngươi thật sự không thể không lên núi sao?" lão bản đánh giá nam tử trước mắt một chút, nhìn hắn bất quá hai mươi bốn, hai mươi lăm tuổi. Chính xác, tuy hắn không nhìn thấy, nhưng biểu hiện lại trầm ổn, nói chuyện gọn gàng ngăn nắp, không nhanh không chậm, nụ cười trên mặt làm cho người ta thoải mái như được tắm gió xuân. Hắn sống đến chừng ấy năm đây là lần đầu tiên gặp được dạng người như nam tử trước mặt này, nhịn không được giống như gà mẹ muốn trông nom một chút việc không liên quan đến mình.

"Đúng vậy." Bờ môi ấm áp tươi cười như trước.

Lão bản thở dài, "Được rồi! Ta đây sẽ nói cho ngươi biết, ngọn núi trước mặt đó vốn tên là Phàn Hà Phong. Nhưng không biết bắt nguồn từ đâu, mọi người gọi nó là Phẩm Cảnh Sơn, bởi vì có rất nhiều người thích thắt cổ tự sát ở đó, mà trong núi có một cốc Ly Hồn, chỉ cần mọi người trèo qua nó nhất định sẽ gặp chuyện không may, nghe nói rất nhiều người đã đụng tới nó…  Ách, dù sao chính là khi nhìn thấy vật nọ, người nhát gan y như rằng sẽ bị hù chết, hốt hoảng té xuống núi, thành người tàn phế."

"Thật… thật… thật vậy chăng?" Cát Lợi khẩn trương dồn sức nuốt nước miếng hỏi.

Lão bản uống một ngụm trà nói, "Vô nghĩa! Đương nhiên là thật rồi, mọi người nói bọn họ đã thấy một nữ quỷ mặc áo trắng, ở trong rừng cây bay tới bay lui, muốn tìm nam nhân hấp thụ tinh khí, nếu không cẩn thận bị coi trọng, sẽ làm con rể nhà Diêm vương a! Ta đã nói như vậy, các ngươi còn dám đi không?"

Cát Lợi sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, ngập ngừng nói: "Công tử… Ta xem chúng ta nên đợi đến hừng đông ngày mai rồi nói sau!"

"Tử bất ngữ quái, lực, loạn, thần(*)", Hoắc mỗ bình sinh không làm việc trái với lương tâm, làm gì e ngại ma quỷ quấy phá." Hoắc Húc Dương cười trừ, không để ở việc này trong lòng.

(*) Khổng Tử không nói chuyện quái đản, bạo lực, rối loạn và quỉ thần.

"Chẳng qua, vẫn đa tạ ý tốt của lão bản."

Lão bản cũng đành chịu, quyết định không tốn nước miếng với hắn nữa. "Quên đi! Các ngươi đã không sợ vậy ta thừa dịp trời còn sớm thu dọn rồi về nhà."

"Công tử, ta… ta…" Cát Lợi ấp úng nói không đầy đủ một câu. Hoắc Húc Dương bật cười, "Sợ?"

"Công tử đừng cười ta, từ nhỏ ta sợ nhất nghe chuyện xưa về ma quỷ, nếu thật sự gặp gỡ loại đồ vật này, cho dù lá gan ta có lớn hơn nữa cũng sẽ bị dọa rách nát." Cát lợi buồn rầu cau mày nói.

Hắn cũng không ép buộc. "Vậy thì ngươi ở lại chỗ này đi, sáng mai hãy đuổi theo ta."

Cát Lợi hú lên quái dị, "Như vậy sao được? Vạn nhất công tử có sơ suất gì, chưởng môn tuyệt đối sẽ không tha cho ta, không chỉ ông ấy, còn có rất nhiều người sẽ đem ta băm thành thịt vụn cho chó ăn." kết cục kia tuyệt đối rất bi thảm, hắn cũng không muốn lấy mạng của mình ra để đùa giỡn.

"Vậy ngươi đành phải đi theo ta rồi." Hoắc Húc Dương vừa cười khẽ, vừa ăn bánh bao, "Chuyện ma quỷ chỉ là lời đồn bậy, bản thân ta không tin trên đời này thật sự có quỷ."

"Từ trước đến nay công tử chính khí nghiêm nghị, đương nhiên là không sợ rồi." Cát Lợi cúi đầu thì thào tự nói.

Hắn nếm vị Thiết Quan Âm, tuy chỉ là trà thô, nhưng cũng không nói gì. "Như vậy ngươi và ta hãy đi nhanh lên, không có việc gì đâu."

"Dạ, công tử." Khuôn mặt Cát Lợi chịu khổ nói. Chủ tử đã nói như vậy, hắn có thể nói không sao?

*****

Trên Phàn Hà Phong gió thổi vù vù, càng làm cho Cát Lợi sợ tới tim gan muốn rớt ra ngoài, hai tay dìu Hoắc Húc Dương nhịn không được run lên, còn bất chợt đánh giá bốn phía, chỉ sợ một cái mặt quỷ sẽ đột nhiên nhảy ra từ phía sau lưng.

"Cát Lợi…" Xem hắn đã sợ thành cái bộ dạng này, khiến Hoắc Húc Dương không biết nên nói gì cho phải.

Hai tròng mắt Cát Lợi trợn thật lớn, chỉ sợ nhìn sai cái gì.

"Thực xin lỗi…công tử, ta… ta chỉ là… nhịn không được… A ―― có cái gì đó đang chuyển động…  Ách, hình như là bóng cây…  Chao ôi! Thật dọa cho ta giật mình mà." Mỗi lần chỉ cần có một làn gió thổi qua, hắn liền bị dọa đến chết khiếp.

Hoắc Húc Dương lắc lắc đầu, "Được rồi, đừng run nữa, trước hết nên tìm thứ gì đó nhóm lửa đã."

"Hả, chẳng lẽ công tử muốn ăn ngủ ở chỗ này?" Hai hàng răng của Cát lợi va chạm liên tục.

Hoắc Húc Dương buồn cười hỏi lại một câu, "Sao vậy! Không phải ngươi muốn tiếp tục đi nữa chứ?"


Đã sửa bởi thuyvu115257 lúc 04.11.2014, 21:23, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.06.2014, 18:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 17.03.2014, 16:15
Tuổi: 26 Chưa rõ
Bài viết: 1834
Được thanks: 11554 lần
Điểm: 10.5
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Mời tân lang lên kiệu hoa - Mai Bối Nhĩ - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1.2:
Editor: thuyvu115257

"Nếu công tử nguyện ý đương nhiên được, nhưng mà sao mình có thể ngủ được ở nơi như thế này chứ!" Hắn ước gì được nhanh chóng xuống núi, nếu không trái tim sớm muộn gì cũng sẽ chịu không được, đi gặp Diêm Vương sớm hơn.

"Thế à? Vậy tiếp tục đi thôi!" Không ngờ tới Cát Lợi thật sự rất nhát gan.

"Đi mau, đi mau." Cát Lợi như nhận được đại xá dìu chủ tử đi về phía trước. Cũng may nhờ có ánh trăng sáng ngời, nếu không sợ là ngay cả đường đi hắn cũng nhìn thấy không rõ thì làm sao mà xuống núi.

Hoắc Húc Dương bị bắt đi theo có chút bất đắc dĩ, nghĩ rằng, sau này cần phải rèn luyện Cát Lợi tốt một chút mới được, bằng không tương lai sao hắn có thể sống yên ổn ở trên giang hồ.

Thình lình, một chuỗi tiếng cười ma quái của nữ tử vang lên ở ngọn cây trong rừng, chợt trái chợt phải, chợt trước chợt sau, làm người ta không biết nắm lấy, hiện ra hết sức tà mị.

"Khanh khách…"

Hoắc Húc Dương dừng chân lại, nhíu mày nghe âm thanh quái lạ kia.

"Công… công tử, …người có nghe gì không?" Hơi lạnh theo bàn chân Cát Lợi xông lên, lần này hắn càng run rẩy lợi hại hơn.

"Nó…  Là âm thanh gì thế?"

Hoắc Húc Dương thản nhiên nói: "Tiếng cười của nữ nhân."

"Dạ, là tiếng cười của quỷ…" Ai nha mẹ ta ơi! Thật sự có đồ không sạch sẽ mà! Cát Lợi sợ tới mức tay càng ôm sát chủ tử.

"Nói bậy! Trên đời này ở đâu ra quỷ." Hoắc Húc Dương cúi đầu nghiêm nghị.

Cát Lợi cố nuốt nước miếng xuống, ngẩng mặt tìm kiếm bóng dáng nữ quỷ trên không trung, "Công… công tử… ta… ta không… phát hiện có người, …cho nên… nhất định là quỷ… ta…. chúng ta nhanh chóng… rời khỏi đây thôi."

Hoắc Húc Dương nghiêng khuôn mặt chuyên chú lắng nghe, từ sau khi hai mắt bị mù, thính lực của hắn liền cao hơn người thường một bậc, cho dù là tiếng vang rất nhỏ vẫn chạy không thoát khỏi tai của hắn.

"Có ít nhất bốn người, tuyệt đối không phải quỷ."

"Thật… thật vậy chăng?" Trong lòng Cát Lợi thoáng nghi ngờ, ánh mắt mơ hồ liếc bốn phía.

Tiếng cười nữ tử giống như âm hồn dần dần tới gần."Ha ha ha…"

"Đến đây… đến đây." Mặc dù võ công của hắn kém, bất quá Cát Lợi vẫn sẽ không cho đối phương tới gần bọn họ.

Đang lúc miệng nói thân không phòng ngự, thì bất ngờ một luồng khói trắng giống như bóng người di chuyển qua lại trước mặt hắn, lập tức hắn sợ tới mức đầu lưỡi tê cứng lại."Có….có… có quỷ!"

"Ha ha…" Lại thêm một luồng sương mù nữa giống như hình dáng của một nữ tử bay tới trước mặt.

Bỗng dưng hai tròng mắt Cát Lợi mở thật lớn, sau đó đảo một cái, cuối cùng “ầm” một tiếng, thẳng tắp ngã xuống đất.

"Cát Lợi?" Hoắc Húc Dương nhận thấy được sự khác lạ của hắn, rất nhanh ngồi xổm xuống thăm dò hơi thở của hắn, xác định hắn chỉ bất tỉnh, mới thoáng an tâm một chút.

Tiếng cười nữ tử vẫn như cũ vang lên bốn phía bồi hồi không dứt. "Ha ha a..."

Hai tay Hoắc Húc Dương cầm gậy trúc, không động đậy đứng sừng sững tại chỗ, nét mặt nghiêm túc, tương đối xem thường hành vi của người cố ý giả thần giả quỷ nọ.

Ngay sau đó là một tràng cười duyên dễ nghe như chuông bạc truyền ra trong đêm đen, tiếng cười ấy rất hồn nhiên, khá bướng bỉnh, mặc dù không giống tiếng cười quỷ dị vừa rồi. Nhưng, rõ ràng mang theo điểm ác ý.

"Ngươi không sợ sao?" Chủ nhân của tiếng cười thú vị hỏi.

Đây là đầu tiên hắn ngửi được mùi thơm trên người một cô nương, hơn nữa câu hỏi của nữ tử kia mang theo hương vị ngây thơ, chắc là tuổi của đối phương không lớn lắm, với lại hành vi giả quỷ dọa người lần này rất có thể chỉ đơn thuần là một trò đùa dai mà thôi.

"Sợ cái gì?" Chỉ có điều loại trò đùa này vẫn hơi bị quá đáng.

Tiếng cười duyên lại vang lên nữa."Sợ quỷ đó!"

Khóe miệng Hoắc Húc Dương khẽ nhếch, trong lời nói khó có được một chút đùa cợt, "Nếu không phải mắt Hoắc mỗ không nhìn thấy, thật muốn tận mắt nhìn thấy bộ dạng của quỷ trông như thế nào…"

"Thì ra là ngươi không nhìn thấy, khó trách không sợ quỷ. Đáng tiếc, ngươi xinh đẹp như vậy, nhưng lại là người mù." Nữ tử thẳng thắn biểu đạt ý kiến của mình, không sợ lời nói thẳng của mình sẽ làm tâm đối phương bị thương tổn

Hoắc Húc Dương cảm giác được có người đứng ở trước mặt mình, khoảng cách giữa hai người chỉ có một bước xa, hơn nữa còn xuất hiện hai đạo tầm mắt nóng rực đang nhìn mình chằm chằm, thậm chí vươn năm ngón tay ra đung đưa trước mắt hắn, để xác định xem hắn có phải thật sự là không nhìn thấy hay không, hắn đoán nàng chính là một trong những cô nương giả quỷ dọa người.

Mi tâm hắn không tự chủ cau lại, "Cô nương cho rằng loại trò chơi này chơi rất vui sao?"

"Bởi vì ta thật nhàm chán! Cho nên mới cố ý hù dọa người lên núi, ai bảo những người đó nhát gan, bị hù chết đáng đời, lại không thể trách ta." Nàng không có một chút hối hận, thản nhiên trả lời.

Nghe lời nói không chịu trách nhiệm của nàng, có thể thấy được không phải là nàng được cưng chiều mà sinh hư, chẳng qua bị khiếm khuyết giáo dưỡng thôi, nên mới làm theo ý mình như thế, muốn làm gì thì làm, Hoắc Húc Dương sinh lòng không vui, nhưng vẫn không nói gì thêm.

"Hoắc mỗ còn phải đi, cáo từ." Hắn cúi xuống ý đồ muốn đánh thức kiếm đồng đang hôn mê."Cát Lợi, Cát Lợi, mau đứng lên, Cát Lợi――"

Cô nương giả quỷ cảm thấy hắn rất chính nghĩa, chủ động bắt chuyện với hắn.

"Này! Ngươi tên là cái gì Hoắc?"

Hoắc Húc Dương không muốn có bất kỳ liên quan nào với nàng. "Không tiện trả lời."

"Keo kiệt!" Nàng bĩu môi lẩm bẩm.

Mặc dù bị loạng choạng nhưng hắn vẫn mười phần nhẫn nại lay tỉnh kiếm đồng, nhưng lại hờ hững với nàng.

"Cát Lợi, tỉnh, Cát Lợi."

"Ưm… Công tử?" Cát Lợi khó khăn mở mắt ra, lắc lắc đầu.

"Ta làm sao vậy?!" Hắn nhớ tới thân thể mình, cái gáy truyền đến cảm giác đau đớn, tay vừa sờ, sợ hãi kêu lên: "Cái ót của ta sao lại sưng lên như cái bao thế?"

"Đại khái là vừa rồi té xỉu đụng vào trên đất." Hoắc Húc Dương thuận tay kéo hắn đến nói.

Đột nhiên, Cát Lợi nhớ tới trước khi hôn mê hắn đã thấy cái đó.

"Đúng rồi, công tử… có quỷ, … ta đã nhìn thấy ―― mà!" Khóe mắt Cát Lợi thoáng nhìn cô nương mặc áo trắng trước mặt, lập tức kinh hãi thét chói tai, giống như tôm tép nhảy thật cao.

"Quỷ  ――"

*****

"Phụt!" Một tiếng cười duyên bật ra từ trong miệng “nữ quỷ”. Nghe thấy kiếm đồng hoảng sợ, tuấn nhan Hoắc Húc Dương trầm xuống, "Nàng không phải quỷ."

"Không… không phải sao?" Cát Lợi dùng sức dụi dụi mắt, xem nàng cho rõ ràng, chỉ thấy đối phương mặc áo váy màu trắng tung bay, ngay cả giày cũng màu trắng, hơn nữa trên mặt còn che một cái khăn lụa mỏng màu trắng, chỉ lộ ra một đôi mắt xinh đẹp giảo hoạt, thỉnh thoảng chớp chớp, cho dù không thấy rõ diện mạo của nàng, nhưng con ngươi kia một nửa là quyến rũ, một nửa là ranh mãnh. Mắt hắn không mù, vậy mà vừa rồi lại còn tưởng lầm nàng là quỷ.

Đôi môi đỏ mọng sau khăn lụa mỏng cất giọng, "Này, mới vừa rồi ngươi gọi hắn là công tử có phải không?"

Cát Lợi ngây ngốc trả lời: "Đúng rồi!"

"Vậy hắn tên gì?"

Cát Lợi không chút đề phòng, lưu loát trả lời. "Công tử nhà ta tên Hoắc ――"

"Cát Lợi!" Hoắc Húc Dương khẽ quát một tiếng, ngăn trở hắn.

"Ách, thực xin lỗi, công tử." Hắn cúi đầu nhận lỗi.

"Nói cho người ta biết tên mình thì có sao đâu, làm gì mà nhỏ mọn vậy?" Đôi môi đỏ mọng không khỏi mím lại, chẳng qua khóe miệng lập tức giơ lên hai bên, mắt lần nữa liếc xéo Cát Lợi, "Mở miệng ra."

Cát Lợi không biết gì a một tiếng, miệng tự động mở ra.

“Rắc!” Một viên thuốc màu đen không biết là thứ gì thẳng tắp bay vào trong miệng hắn, hắn không cẩn thận, cứ như vậy nuốt vào trong bụng.

"Oa―― ngươi cho ta ăn cái gì thế?" Lúc này hắn mới khẩn trương hỏi.

"Chuyện gì xảy ra?" Hoắc Húc Dương nhíu mi quay đầu hỏi.

Sắt mặt Cát Lợi bị dọa trắng bệch, giọng nói run rẩy: "Công tử, nàng, nàng cho ta ăn một viên. . . Viên thuốc…"

"Cô nương, nàng cho hắn ăn cái gì?"

Bạch y nữ tử cười hì hì giải thích nghi vấn của bọn họ. "Nó tên là “Trăm bước xuyên tràng hoàn”, tên như ý nghĩa, chỉ cần không uống được thuốc giải, sau khi hắn đi đủ trăm bước ruột trong bụng sẽ bị vỡ, đau đớn mà chết."

"Huhu… Công tử, người phải cứu ta!" Cát Lợi bỗng chốc lên tiếng khóc rống, cầu cứu chủ tử nhà mình.

Cơ bắp toàn thân Hoắc Húc Dương phút chốc căng thẳng. "Giao thuốc giải ra đây!"

"Muốn ta giao ra thuốc giải, chỉ cần nói cho ta biết ngươi tên gì, ta lập tức liền cho ngươi." Vì đạt tới mục đích, nàng có thể không từ thủ đoạn.

"Nếu cô nương không giao ra thuốc giải, Hoắc mỗ chỉ có thể đắc tội." Giọng nói nhẹ nhàng, gậy trúc trong tay mang theo khí thế sắc bén đánh tới nàng, nghĩ rằng chỉ cần chế trụ nàng, không sợ không lấy được thuốc giải.


Đã sửa bởi thuyvu115257 lúc 04.11.2014, 21:33, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banhbaonam, chonho, DuongPhiPhi, Gia Bảo2018, Hương Hyhy, LuongHang1201, meocon62, Minh Viên, Mẹ miu mun, ngọc đặng, Phamvan121997, phuthuy18, thucyenphan, Trân 7675, Vinhmanh và 225 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.