Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 23 bài ] 

Người ở chung cuồng ngạo - Đình Nghiên

 
Có bài mới 19.03.2014, 13:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 19.11.2013, 13:47
Bài viết: 478
Được thanks: 5427 lần
Điểm: 29
Có bài mới [Hiện đại] Người ở chung cuồng ngạo - Đình Nghiên - Điểm: 9
Người ở chung cuồng ngạo

images


Tác giả: Đình Nghiên.

Convert: ngocquynh520

Edit: Fannie93.

Beta: tui_map

Giới thiệu:

Cô chưa bao giờ nhìn thấy người đàn ông cuồng ngạo như thế.

Dựa vào việc hai mẹ con cô có ân, mà đối với cô sai khiến không ngừng.

Tại sao anh có thể lấy người mẹ đã mất của cô ra uy hiếp cô chứ?

Còn dám muốn cô khi anh không chịu nổi “sự hạn chế của thời tiết” thành người giúp việc bên mình sao? !

Cô cảm thấy người đàn ông này ác đến mức thuốc không thể chữa.

Bất đắc dĩ anh nắm được nhược điểm của cô, cô cũng chỉ còn cách là cúi đầu ---.

Cô ngoan ngoãn phục vụ cuộc sống thường ngày của anh, nhẫn nại tính khí bất thường của anh.

Nhưng anh còn phải trêu chọc trái tim thiếu nữ ngây thơ của cô, thì thực sự là quá mức rồi!

Nghĩ cũng biết, cô trẻ trung thế nào lại là đối thủ của công tử đào hoa này.

Nhưng khi cô bắt đầu có hy vọng giữa hai người có tương lai tốt đẹp.

Bên cạnh anh lại xuất hiện cô gái khác, còn tự xưng là “ nữ chủ nhân” của cô.

Cô mới biết, thì ra trong lòng anh, cô thật ra chỉ là một người giúp việc.

Về phần những thứ mà vành tai và tóc mai chạm vào nhau, làm người ta đỏ mặt tim đập cũng chỉ là anh dùng để “ điều hòa cảm xúc và tinh thần” giải trí mà thôi….
----

Hệ liệt này có 3 phần thì 2 phần thì 1 phần tớ làm và 1 phần ss lavender89 làm. Đây là phần cuối về Lam Huệ Tâm nhé :D.
Phần 1: viewtopic.php?f=148&t=315161
Phần 2: viewtopic.php?f=142&t=298992

Tập tin gởi kèm:

1229109033169957942.jpg [ 93.17 KiB | Đã xem 125585 lần ] 1229109033169957942.jpg [ 93.17 KiB | Đã xem 125585 lần ]
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 19.03.2014, 13:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 19.11.2013, 13:47
Bài viết: 478
Được thanks: 5427 lần
Điểm: 29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người ở chung cuồng ngạo - Đình Nghiên (H) - Điểm: 10
Mở đầu: (ss lavender89 làm phần này).


Ba cô gái xinh đẹp đến từ ba trường cấp ba khác nhau nhưng có cùng một danh hiệu “Hoa khôi” đang tụ tập ở quán cà phê điểm tâm.

Ba cô là bạn bè ba năm liền ở cấp hai, tuy rằng thi đậu vào ba trường cấp ba khác nhau, nhưng hàng năm trong kỳ nghỉ hè các cô đều hẹn gặp nhau một lần tại quán cà  phê  điểm tâm ở gần trường học cũ của họ, là nơi từ thời cấp hai các cô luôn thích đến, đương nhiên cũng chính là nơi tụ tập duy nhất.

Sự trải nghiệm cuộc sống cũng như thân thế của ba cô giống nhau, bởi vì, người thân của các cô  đều lần lượt mất  sau khi ly dị, trong khi các cô  còn đang đi học, trừ Đường Ngữ Thi tròn mười tám tuổi, hai người còn lại vẫn chưa tròn mười tám tuổi.  Vậy mà, người thân của các cô đều lo lắng cho tương lai của các cô, đem các cô giao cho những người xa lạ mà họ không quen biết.

Mặc dù bọn họ đến lúc sắp chết, đặc biệt nói những điều tốt, người thân của các cô cũng là vì muốn tốt cho các cô, nhưng điều này không được thông qua sự đồng ý của các cô  liền tự chủ trương vì các cô tìm người giám hộ tốt, làm cho trong lòng các cô có không ít khó chịu.

Thương Ly Yên miệng nhâm nhi ly cà phê cappuccino, đặt tách cà phê xuống vẻ mặt phiền não nói:

“Mình thật không hiểu được,vì sao người giám hộ của mình lại là một người đàn ông tà ma, xấu xa và tà ác? Hắn rất biết che mắt người, cha mẹ mình trước khi chết đem mình giao cho hắn, mình vẫn cảm thấy hắn đối với mình không có ý tốt! Mình thật muốn nhanh tròn mười tám tuổi, nhanh thoát khỏi móng vuốt của hắn!”

Lam Huệ Tâm nhìn Thương Ly Yên rầu rĩ nói: “Nếu như trong mắt hắn có bạn, bạn xem như gặp may rồi! Giống như mình, người đàn ông giám hộ mình vừa kiêu căng lại vừa ngông cuồng, đem mình trở thành nữ giúp việc sai bảo, thật làm cho mình mất hứng! Nếu không phải ăn nhờ ở đậu, mình lại không một xu dính túi, nếu không nói gì mình cũng không muốn cùng hắn chung một mái nhà!”


Thương Ly Yên tức giận thay Lam Huệ Tâm, lòng cô đầy căm phẫn: “ Đàn ông thối, trên đời này đàn ông đều không phải người tốt, chỉ biết bắt nạt những đứa con gái yếu đuối như chúng ta. Chúng ta nên cùng nhau nghĩ biện pháp làm cho bọn họ biết sự lợi hại của chúng ta. Chúng ta cũng không phải những người dễ bắt nạt.”

Đường Ngữ Thi thầm than nhẹ: “Người giám hộ của mình là người đàn ông có trách nhiệm nhưng lạnh lùng, mình thật hối hận khi nghe theo cha mẹ mình gả cho hắn! Hắn không tự do, mình cũng không tự do!”

“Vậy thì nghĩ biện pháp làm cho hắn yêu bạn!” - Thương Ly Yên cùng Lam Huệ Tâm đồng thanh nói. Nói xong, hai người quay sang nhìn nhau.

Đột nhiên, Lam Huệ Tâm đánh mạnh hai tay “Đúng! Chúng ta có vũ khí lợi hại nhất, chính là tình yêu.”

Cô thích thú bừng bừng đề nghị: “Chúng ta cùng nhau tranh tài, xem ai lừa được bọn họ trước! Lừa được rồi sau đó kiên quyết bỏ rơi, trả thù bọn họ đối xử không tốt đối với chúng ta!”

“Để tránh có người mềm lòng, tốt nhất tăng thêm hình thức khuyến khích, ah…Hai người thắng có thể yêu cầu người thua tặng quà – Phải có vẻ kích thích như vậy mới có thể cố gắng” - Thương Lý Yên cười rực rỡ, giống như thắng lợi trong tầm mắt.

Lam Huệ Tâm cũng không vội, mỉm cười, cô không có ý định để mất.

Đường Ngữ Thi cô đơn gật đầu, cô đã sẵn sàng chuẩn bị nhận thua rồi!

Nhưng mà, đối với trò chơi tình yêu này, cũng không nhất định là phải làm theo từng bước đã định, người nghĩ rằng sẽ giành chiến thắng không nhất thiết sẽ chiến thắng, người nghĩ rằng sẽ thất bại cũng không nhất thiết là sẽ thua.

Hơn nữa, các cô bỏ quên điểm quan trọng nhất, để chiến thắng giành được tình cảm chân thật của đối phương, trước tiên phải kiểm soát trái tim và tâm trí của mình, nếu tâm trí và trái tim của mình không thể kiểm soát được, vậy kết quả không phải là hai bên nam nữ đều thắng, chính là hoàn toàn thất bại rồi…
---
Mấy ngày nữa có chương 1 nha :D


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Fannie93 về bài viết trên: Cyclotron, Mia Leo, hotaru_yuki, rainbow4444, thao lun
Có bài mới 20.03.2014, 22:33
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 19.11.2013, 13:47
Bài viết: 478
Được thanks: 5427 lần
Điểm: 29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người ở chung cuồng ngạo - Đình Nghiên (H) - Điểm: 34
Chương 1:

Lam Huệ Tâm từ nhỏ đã chưa từng thấy qua cha, theo lời mẹ cô nói, cha cô đã mất từ lâu! Nhưng, cô từng thấy mẹ cô lén nhìn một tấm hình bí hiểm mà rơi lệ, khiến cô thật tò mò trong hình kia rốt cuộc có cái gì, mẹ cô vẫn không để cho cô xem tấm hình kia. Năm ấy cô mười tuổi, mẹ cô kinh doanh một  nhà xưởng nhỏ không tốt mà ác ý đóng cửa, không có báo trước, người phụ trách công ty cũng không phát lương cho nhân viên lấy số tiền lương tháng đó len lén ra nước ngoài.

Mẹ Lam biết tin như sét đánh ngang tai, nhưng vì chống đỡ gia đình, bà cắn chặt răng tiếp tục tìm việc.

Thời cơ kém, công việc tốt luôn thiếu, khó tìm, liềm cố gắng tìm công việc lương thấp để nuôi gia đình cũng không tìm được!

Mẹ Lam quần áo rách rưới, bà chủ nhà lại chua ngoa khắc nhiệt, không có tiền trả thuê nhà liền đuổi hai mẹ con bà ra ngoài. Mẹ Lam mang theo Lam Huệ Tâm ngây thơ nhỏ nhắn đi ra đầu đường, đã không nhà để về, không có chỗ để đi.

“Mẹ… bụng của con hơi đói…..”. Lam Huệ Tâm vuốt bụng kêu ừng ực, mím môi đói.

“Mẹ dẫn con đi ăn mì”.

“Con muốn ăn cái đó!”. Cô nhìn thấy một gian hàng bán bánh đậu đỏ nóng hổi, không nhịn được chỉ vào đó, ánh mắt tràn đầy van xin nhìn mẹ.

Mẹ Lam lắc đầu một cái, “Ăn cái đó sẽ không nói, hơn nữa….” Bà hạ thấp giọng, ghé vào bên tai Lam Huệ Tâm nói: “Mẹ không có đủ tiền để cho con ăn đồ ăn vặt”.

“Vậy con ăn một cái là được rồi, con có thể không ăn vặt, có thể tiết kiệm thêm tiền”. Lam Huệ Tâm ngây thơ nói.

Tiết kiệm cũng tiết kiệm không được nhiều! mẹ Lam vẫn lắc đầu. Lam Huệ Tâm còn nhỏ tuổi nên vẫn còn dậy thì, bà không thể để cho con mình ăn không đủ no!

“Tâm Tâm, về sau mẹ có công việc, kiếm tiền mua cho con ăn nữa, hiện tại, con phải ngoan một chút,được không?”

Lam Huệ Tâm mở to đôi mắt nhìn chăm chú vào mẹ, cô phát hiện dáng vẻ mẹ rất mệt mỏi và ưu sầu, liền không dám nói nữa, lẳng lặng đi theo mẹ bước chân vào quán ăn nhỏ. Mẹ Lâm nhìn bên trong bảng giá đồ ăn, giá cả ngang nhau, lại là cửa hàng mì nước cùng thịt táo cơm tiện nghi nhất, yên cầu Lam Huệ Tâm phải ăn nhiều một chút, cơm ít nhất, đều muốn ăn một nửa.

Nhìn con gái đang cố gắng ăn, trong đầu mẹ Lam lại phiền não suy nghĩ xem bước kế tiếp thế nào, 2 mẹ con nên đặt chân phương nào.

Chẳng lẽ, thật muốn dẫn Lam Huệ Tâm đi nương nhờ vào ông ngoài và bà ngoại vốn không hề có ấn tượng gì sao? Bọn họ còn không muốn người con gái như bà, còn có tiếp nhận cháu gái của bọn họ sao?

Lúc bà còn trẻ ngu ngốc, vì tình yêu, đã không nể mặt mũi cha mẹ…. bọn họ còn có thể đợi bà về nhà sao?

Nói thật, bà không dám nghĩ, cũng không có suy nghĩ đó!

Nhưng, trừ con đường này, còn có đường khác để đi sao?

Đúng rồi! còn có ông bà nội của Huệ Tâm…. Nhưng, mười năm trước bọn họ không tin, mười năm sau lại tin tưởng thế nào đây?

Không ngờ ước mơ tình yêu lúc còn trẻ, lại hại bà đến mức này! Nghĩ lại, bà cảm thấy nhiều điều, vị chua cùng cay đắng là khắc sâu nhất. Ông cùng bà là quan hệ học trưởng học muội, hai người cùng họ, ông gọi là Lam Chính Hoa, không thích học mà chỉ thích yêu trụy lạc, thích đùa nghịch, cố tình khiến cho bà yêu. Mà tình yêu tuổi trẻ không có đạo lý, tuổi trẻ cuồng nhiệt. Ông đưa bà đi chè chén say sưa, hai người đã trải qua cuộc sống phóng đãng kích thích, sau này, sau khi bà tốt nghiệp lại đi theo ông sống chung hơn một tháng, bà bị người nhà của mình tìm về, ông cũng không còn tới tìm bà, từ đó hai người mất đi tin tức.

Lúc đó bà chưa cưới đã mang thai, khiến cho cha mẹ đau lòng tức giận, buộc bà phá thai!

Bà không nghe, mẹ của bà ngày ngày lau nước mắt, cha bà mỗi lần thấy cô là tức giận, rồi một ngày tức giận nói với cô muốn đoạt tuyệt quan hệ cha con này!

Mẹ bà chạy đến khi nghe thấy chuyện, muốn bà đừng tin lời nói nhảm. Nhưng bà thật không còn mặt mũi nào ở lại trong gia đình này, lựa chọn đêm đen, mang theo đứa con mới trong tã lót còn chưa kịp đặt tên, rời nhà trốn đi, tìm đến ông, muốn cho đứa bé có thể nhận họ hàng.

Chỉ là, rời xa quê hương, cuối cùng thất bại…. ông đã chết! Cha mẹ ông chưa từng nghe ông lúc còn sống nhắc qua bà, vì vậy không nhận cháu gái…. Bà không có mặt mũi để về nhà, liền mang theo con ra bên ngoài lưu lạc, dựa vào năng lực của mình mà đi làm, ngậm đắng nuốt cay nuôi dưỡng bé lớn lên…. Mẹ Lâm nhìn Lam Huệ Tâm ngây thơ, đứa con này từ nhỏ đi theo bà cùng nhau chịu khổ, bà cảm giác mình thật quá vô dụng!

Mẹ Lam trong lòng giãy giụa, trong đầu của bà thoáng qua trăm ngàn ý nghĩ, tuy nhiên cũng không có cách nào phá bỏ cảnh nghèo khó này.

Xem ra, trừ con đường này, bà đã không còn cách nào!

Nhưng, bọn họ nguyện ý để cho hai mẹ con đáng thương như bà đi nương nhờ sao?

Năm đó lời nói của cha bà vẫn còn văng vẳng bên tai, cô trở về có phải tự rước lấy nhục hay không?

Còn nữa, Lam Huệ Tâm có thể tiếp nhận với việc nhận người thân sao? Ngộ nhỡ cha của bà lại tức giận như cũ, sơ ý một chút đánh người, không cẩn thận sẽ phá hỏng tâm hồn trong sáng ngây thơ của Lâm Huệ Tâm sao?

Mẹ Lâm đột nhiên cảm thấy đau đầu nhức óc, dung nhan của bà không khỏi hiện lên vẻ u buồn cùng phiền não.

“Mẹ… Con ăn no rồi…. Mẹ đều chưa ăn!”

“Được, mẹ ăn”. Mẹ Lâm tâm sự nặng nề, giữa lông mày hiện lên vẻ u sầu.

“Mẹ, buổi tối chúng ta phải ngủ ở đâu?”

“Ách… Mẹ sẽ nghĩ ra biện pháp”. Cùng đường, thật khiến bà không có biện pháp nào!

“Vâng”. Lam Huệ Tâm gật đầu mạnh một cái, cười rất vui vẻ. “Con tin mẹ, mẹ lợi hại nhất”.

Nhìn con gái đơn thuần trong sáng mà nở ra nụ cười hoa, mẹ Lam chột da cúi đầu, yên lặng ăn mì.

Ở trên ngã tư đường, mẹ Lâm cảm thấy cuộc đời của bà cũng đang gặp phải ngã tư, không muốn biết nên đi đâu.

“Mẹ, còn phải đi thật xa sao?”. Lam Huệ Tâm đã đi cùng mẹ hơn một tiếng, hai chân của cô quá đau, thật là muốn dừng lại nghỉ. “Mẹ, còn chưa tới sao? Con rất muốn ngủ, mệt quá!”

“Thật xin lỗi, Tâm Tâm. Chờ thêm chút nữa”.

“Mẹ, tại sao mẹ lại dừng ở đây? Đó là đèn xanh, có thể đi qua đường”.

“Đó, được rồi”. mẹ Lam cầm lấy bàn tay bé nhỏ của Lam Huệ Tâm từ từ đi về phía trước, bởi vì trong đầu còn đang suy nghĩ buổi tối phải ngủ ở đâu mà không có chú ý tới đèn giao thông đã đổi. Đã đèn đỏ, mẹ Lam mới đi đến giữa đường mà thôi! Lam Huệ Tâm tay lỏng bị mẹ cầm, bước nhanh chạy về phía trước, mẹ Lam thấy một chiếc xe hơi đang hướng con gái chạy gấp mà tới, trái tim của bà thiếu chút nữa dừng lại.

“Tâm Tâm!”. Mẹ Lam quát to một tiếng.

“A?”. Lam Huệ Tâm còn xoay đầu lại, “Mẹ, nhanh một chút”, cô đã sắp đi tới đường phố đối diện rồi.

Mẹ Lam bước nhanh chạy về hướng cô, không ngờ xe hơi đột nhiên đi vào trong đường xe, mà cô đột nhiên chạy tới, chiếc xe nhất thời không né tránh kịp, âm thanh hãm phanh chói tai nhất thời vang lên!

Mẹ Lam bị một chiếc xe hơi cao cấp đụng phải!

“Mẹ…. mẹ!”. Lam Huệ Tâm nhìn mẹ ngã xuống đất không dậy nổi, trong lòng sợ hãi, cô không ngừng kêu lên.

“Mẹ! mẹ!”. Cô nhẹ lay mẹ, nhưng mẹ nhắm chặt hai mắt, máu đỏ từ cái trán của mẹ chảy xuống. Lam Huệ Tâm vừa nhìn, giật mình, tại chỗ hét lên một tiếng, cũng bất tỉnh theo.

“Nguy rồi! Đụng vào người!”. Tài xế ngẩn trương bước xuống xe nhìn, “Thiếu gia, hiện tại phải làm thế nào?”. Tài xế Tần đổ mồ hôi lạnh, thật sợ xảy ra án mạng.

Lúc này, trên xe có một thiếu niên ăn mặc hàng hiệu đi xuống, anh nhìn một đôi mẹ con nằm dưới đất, nhẹ nhàng đá cô gái nhỏ, “Cùng nhau mang về đi! Sau đó nhanh gọi bác sĩ Lưu tới xem một chút, chuyện này không cho phép ông nói với bất kì người nào.”. Bác sĩ Lưu là bác sĩ của gia đình họ.

“Dạ! Thiếu gia”.

“Cô gái nhỏ bởi vì sợ hãi cùng mệt mỏi mà hôn mê, ngủ đủ giấc sau sẽ tự tỉnh dậy”. ánh mắt Ngũ Tư Trần nhìn chằm chằm vào Lam Huệ Tâm ngây thơ, cằm khẽ co quắp.

“Tương đối khó giải quyết là người phụ nữ này. Trên người bà ấy phần lớn đều có vết thương, không có nguy hiểm gì tới tính mạng, nhưng bà ấy có chấn thương sọ não nhỏ, cần phải quan sát mấy ngày”.

Ngũ Tư Trần nghe bác sĩ Lưu cẩn thận dặn dò, hai hàng lông mày chụm lại, “Hai người bọn họ phải ở bao lâu?”. Bác sĩ Lưu là bác sĩ gia đình có quyền nhất, kinh nghiệm cũng là số 1, lời của ông có độ tin cậy, chỉ là Ngũ Tư Trần không thích có người xa lạ ở trong nhà.

Nhà họ Ngũ là gia đình giàu có mấy đời, Ngũ Tư Trần tuy còn trẻ tuổi, nhưng lúc anh 14 tuổi đã đem kiến thức 3 năm cấp 3 toàn bộ vào trong đầu, hơn nữa khó gặp là anh từng có bản lĩnh không quên, đối với thao tác cổ phiếu cũng thuận lợi, mỗi lúc vào sân nhất định có thể kiếm tiền.

Cha mẹ anh vì kinh doanh Ngũ thị, thường xuyên không thấy bóng dáng đâu, anh cũng đã quen với việc một năm gặp mặt cha mẹ một lần, trò chuyện đếm trên đầu ngón tay.

Từ nhỏ ở trong gian phòng lớn này, anh có người giúp việc làm bạn, nên sinh hoạt tiện lợi cũng không khó khăn.

“Phải đợi người phụ nữ này tỉnh táo lại, tôi mới có thể xác nhận”. Bác sĩ Lưu tự cấp cho mình một bậc thềm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Fannie93 về bài viết trên: Cyclotron, futhuybilangquen, hotaru_yuki, rainbow4444, thoathan, tu dinh huong
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 23 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

11 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 146, 147, 148

13 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

16 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Diệp Băng Linh: à nhon
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 469 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1261 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1200 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 276 điểm để mua Giày xinh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1083 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1030 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.