Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 82 bài ] 

Cách xa ngựa đực, tự ta làm lên - Khí Khanh Mộc Hữu Tiểu JJ

 
 10.03.2014, 18:16
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 14.11.2013, 22:04
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 538
Được thanks: 7013 lần
Điểm: 22.99
 [Cổ đại - Trùng sinh] Cách xa ngựa đực, tự ta làm lên - Khí Khanh Mộc Hữu Tiểu JJ - Điểm: 9
Cách xa ngựa đực, tự ta làm lên

images


Tác giả: : Khí Khanh Mộc Hữu tiểu JJ o0o

Nguồn: Diễn đàn Lê Quý Đôn

Converter: ngocquynh520

Editor: ChiMy

Thể loại: trùng sinh, cổ đại, hài hước, HE

Độ dài: 48 chương

Giới thiệu vắn tắt:

Trước khi sống lại, Thẩm Thiên Thiên ghét nhất một người, người này là phu quân của nàng, Ninh Ngọc. Hắn có 18 người tiểu thiếp.
    
Sau khi sống lại, Thẩm Thiên Thiên vẫn ghét nhất một người, cái người này vẫn là Ninh Ngọc. Hắn vẫn có 18 người tiểu thiếp?? Lần này, cho dù nàng chết cũng sẽ không tái giá cho hắn!

Vì vậy, nàng chết rồi.

Không được, lại nữa!?? Vì vậy, nàng lại chết.

Lần thứ ba sống lại, nàng rốt cuộc thỏa hiệp, tuyệt vọng mặc vào giá y đỏ thẩm, được kiệu hoa nâng tới Ninh phủ, trở thành thê tử của hắn lần nữa.


Bởi vậy có thể thấy được, trình độ xui xẻo của một người không có bất kì quan hệ gì với số lần sống lại…

Mục lục
Chương 1
Chương 2.1
Chương 2.2
Chương 3
Chương 4
Chương 5.1
Chương 5.2
Chương 6.1
Chương 6.2
Chương 7.1
Chương 7.2
Chương 8.1
Chương 8.2
Chương 9.1
Chương 9.2
Chương 10.1
Chương 10.2
Chương 11
Chương 12
Chương 13
Chương 14
Chương 15
Chương 16
Chương 17
Chương 18
Chương 19
Chương 20
Chương 21
Chương 22
Chương 23
Chương 24
Chương 25.1
Chương 25.2
Chương 26
Chương 27
Chương 28
Chương 29
Chương 30
Chương 31
Chương 32
Chương 33
Chương 34
Chương 35
Chương 36
Chương 37.1
Chương 37.2
Chương 38
Chương 39.1
Chương 39.2
Chương 40
Chương 41
Chương 42
Chương 43
Chương 44
Chương 45
Chương 46
Chương 47
Chương 48.1
Chương 48.2Đã sửa bởi Chimy Lữ lúc 12.12.2015, 22:05, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 10.03.2014, 18:33
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 14.11.2013, 22:04
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 538
Được thanks: 7013 lần
Điểm: 22.99
Có bài mới Re: [Trùng sinh-Cổ đại] Cách xa ngựa đực, tự ta làm lên - Điểm: 49
Chương 1: Sống lại ba lần, may mắn sống lại một lần 1

Editor: ChiMy

Thẩm Thiên Thiên thề, đời này của nàng, không, không chỉ đời này, đời sau, kiếp sau sau nữa, đời sau sau nữa, nàng nhất định sẽ không chán ghét một người nam nhân nào nữa.

Mà rất vinh hạnh, cái người nam nhân làm nàng ghét, chính là phu quân của nàng —— Ninh Ngọc.

Ninh Ngọc, người cũng như tên, dáng dấp quả thật trơn bóng như ngọc, này một đôi mắt chói loá mê người, chỉ cần thoáng nhìn, mặc kệ là nữ tử nhỏ tuổi hay là bà cụ mặt đầy nếp nhăn, đều nhất định sẽ bị hắn câu đi ba hồn sáu phách; nhìn da của hắn, làn da hắn trong trắng lộ hồng như đang bị sốt cao , thật khác với người khác, mái tóc dài đen nhánh mềm mại như tơ tằm làm tôn lên hình dáng con người như tấm lòng loài thú của hắn, cuối cùng kết hợp với dáng vóc cao lớn mê người, khoác trên người bộ trang phục đỏ lẳng lơ, khóe miệng khẽ nhếch cười như không cười, xa xa nhìn thấy như vậy, —— ơ, đây cũng là nhà nào  tiểu quan quán đầu bài, dáng dấp thật rất khác biệt!

Đầu tháng ba năm ngoái, Thẩm Thiên Thiên vô cùng vinh dự gả vào Ninh phủ, trai tài gái sắc vốn nên xem như là ông trời tác hợp, nàng đầy cõi lòng mong đợi gả nhập vào Ninh phủ, bái thiên địa bái cao đường với hắn, nàng cho là nàng đã tìm được một nơi chốn đúng đắn, cũng chưa từng nghĩ, hoá ra lại là sự khởi đầu của một cơn ác mộng ma quỷ.

Thiên Thiên ngồi ở trong phòng cưới, nghe tiếng bước chân của phu quân mình đang tiến đến phòng nghỉ, trong lòng còn chưa kịp vui vẻ, liền bị một giọng nữ quyến rũ cắt đứt đi.

Chỉ nghe giọng nữ mềm mại nói: "Thiếu gia, hôm nay là ngày cưới của ngài, sao ngài gọi Nguyệt nhi tới đây?"

"Ta gọi nàng, chẳng lẽ không được sao." Âm thanh nghe không ra hỉ nộ, tràn đầy lực hấp dẫn, lại làm cho Thiên Thiên như vào hầm băng.

"Thiếu gia, ngài thật là xấu, Nguyệt nhi còn có mười bảy tỷ tỷ mà, thiếu gia có thể nhớ tới Nguyệt nhi, Nguyệt nhi thật cảm động. . . . . ." Khiếu Nguyệt nhi  giọng nữ mềm mại.

—— Aizz, trời ạ ....! Còn có mười bảy người? ! Đây cũng là nói, Ninh Ngọc này, có có có 18 người tiểu thiếp? !

Thẩm Thiên Thiên ngồi hồ đồ ở trong phòng, không tự chủ nuốt xuống một ngụm nước miếng. —— đây chính là phu quân của mình?

Ngay sau đó, lại truyền tới một hồi tiếng mở cửa, đáng tiếc, cửa này không phải ở phòng cưới chỗ của Thiên Thiên, mà là cửa kế phòng cưới. Rất nhanh, bên trong liền truyền đến từng trận âm thanh tán tỉnh, ngắm trăng uống rượu, ngâm thơ, Thẩm Thiên Thiên nhớ mang máng thời điểm chính mình không nhịn được muốn ngủ đi, còn nghe được bên cạnh truyền ra từng trận âm thanh đánh cờ.

Ưmh, bọn họ thật là có nhã hứng.

Ngày hôm sau trời còn chưa sáng, Ninh Ngọc ưu nhã bước chân từ từ đi tới trước mặt Thẩm Thiên Thiên còn đang ngủ ở trong phòng, hắn nhẹ nhàng lay nàng tỉnh, nàng cười nhạt với nàng. Đây là nàng lần đầu tiên thấy mặt Ninh Ngọc, mày kiếm mắt sáng, dung mạo so Phan An, hắn quả thật có dung mạo rất đẹp mắt. Đáng tiếc, dù dáng dấp hắn có đẹp hơn nữa, chỉ cần Thiên Thiên vừa nghĩ tới hắn có tới 18 tiểu thiếp, độ thiện cảm trong lòng đối với hắn liền biến mất trong nháy mắt không còn. 18 người, hắn cũng không ngại nhiều sao?

Thẩm Thiên Thiên nhìn hắn, chờ hắn nói chuyện.

Ninh Ngọc cũng nhìn lại nàng, chậm rãi nói: "Thẩm Thiên Thiên,  ngươi đã gả cho  Ninh Ngọc ta làm vợ, như vậy, ngươi liền phải tuân theo nữ tắc, không được làm bất kỳ chuyện đồi phong bại đức gì, yêu cầu của ta đối với thê tử luôn luôn nghiêm khắc, cho nên, ta cũng cần quan sát ngươi một đoạn thời gian."

—— Ahhh, quan sát? Nàng lần đầu tiên nghe được còn có người muốn quan sát thê tử .

Có thể vẫn đang giật mình, Thẩm Thiên Thiên còn từ từ gật đầu một cái, đồng ý nói: "Đây cũng rất là cần thiết."

"Vậy sao. . . . . ." Hắn nhíu mày, nhìn nàng có chút giật mình, nhưng lập tức liền che giấu kinh ngạc trong lòng, tiếp tục nhẹ nhàng nói: " như vậy, nương tử của ta, nàng hiện tại liền dời đến hậu viện Tây sương ở đi, thế nào?"

Bộ mặt Thẩm Thiên Thiên co quắp từ trên giường đứng lên, dị thường quả quyết thu thập tất cả quần áo của chính mình xong, trong khi Ninh Ngọc mắt không chớp nhìn kĩ nàng, nàng đem  bọc quần áo lên lưng, liền hướng cửa mà đi.

Chỉ là, tiểu cơ thiếp Nguyệt nhi cùng Ninh Ngọc vẫn đứng ở cửa phòng, chê cười nói: "Ơ, tỷ tỷ, tại hậu viện, cần phải vui vẻ nhé, nửa đêm không có người nào thì cũng đừng bao giờ khóc nhè."  Âm thanh của tiểu cơ thiếp xinh đẹp hết sức cay nghiệt.

—— hậu viện là nơi ở của bọn nha hoàn, điểm này mọi người trong lòng đều biết.

Thiên Thiên đáp lễ nàng một nụ cười thật tươi: "Muội muội yên tâm đi, tỷ tỷ nhất định ngủ ngon hơn so với ai khác ." Dứt lời, trực tiếp chạy đến hậu viện.

Thời gian trôi qua luôn thật nhanh, Thiên Thiên ở trong gian phòng nhỏ tại hậu viện vắng vẻ này đã được hơn một năm. Trong thời gian này, Ninh Ngọc thỉnh thoảng ôm đủ loại nữ tử xinh đẹp hoặc mềm mại tìm tới cửa quan sát nàng, quan sát mệt mỏi liền cùng tiểu thiếp ở bên cạnh biểu hiện tình cảm đàn gảy tai trâu, chính là vẫn không nhắc tới quan sát như vậy đến lúc nào thì mới có thể chấm dứt. Thiên Thiên cũng không gấp, phối hợp ở trong phòng nhỏ làm một chút nữ công, viết vài chuyên xưa, thời gian trôi qua ngược lại mừng rỡ tự tại!

********

Thời gian trôi qua rất nhanh, chớp mắt một cái, thời gian đã qua một năm rưỡi. Ngày hôm đó, ánh mặt trời sáng sủa vạn vật sức sống tràn trề, trong đình nhỏ bên cạnh, Ninh Ngọc đang ôm Nguyệt nhi dịu dàng đến cực điểm khảy yêu khúc, khảy đàn xong, tiếp tục ngâm thơ, thơ ngâm xong rồi, liền đổi sang chơi cờ, mãi mới chờ đến lúc hạ xong quân cờ, lúc này cũng nên hạ màn kết thúc chứ? ! Thiên Thiên núp ở trong góc đình, khắp khuôn mặt rối rắm, tại sao Ninh Ngọc còn chưa đi, hắn đi nàng mới có thể rời đi, nếu không liền bại lộ! Nhìn động tác của Ninh Ngọc chậm rãi, nàng cảm thấy nóng lòng thay cho hắn!

Đáng tiếc, còn chưa đợi đến lúc Ninh Ngọc rời đi, liền xảy ra chuyện ngoài ý muốn!

Thiên Thiên còn không kịp phản ứng đến tột cùng xảy ra chuyện gì, trước mắt của nàng, xoẹt một tiếng, liền xuất hiện một thanh kiếm dài, thanh kiếm phản xạ dưới ánh mặt trời ra một đường sáng chói mắt khác thường! Mang theo kiếm khí khiếp người lại bén nhọn, làm cho trước mắt Thiên Thiên muốn đui mù.

—— Bảo vệ tánh mạng quan trọng hơn! Thiên Thiên nào còn nhớ được có thể bị Ninh Ngọc phát hiện hay không, vội vội vàng vàng liền từ góc hồ bên này đi ra, nhìn xung quanh, trừ bên người Ninh Ngọc có đất trống, những chỗ khác đều là núi giả, nàng không nói hai lời liền chạy qua bên người của Ninh Ngọc, ôm lấy cây cột co lại thành một cục.

" Người đời đều nói phong lưu nhất Ninh Ngọc, tuấn mỹ nhất Mạc Phi. Ta ngược lại muốn nhìn, phong lưu và tuấn mỹ, đến tột cùng ai sẽ hơn ai." Âm thanh này nghe rất êm tai, nhưng giọng mặc dù rất êm tai, lại mang theo sát khí chết người, Thiên Thiên theo ánh sáng ngẩng đầu lên nhìn về phía người tới, liếc mắt một cái liền không thể dời mắt, không ngờ là một người xinh đẹp như vậy, mũi cao môi đỏ mọng hơi lộ ra vẻ diêm dúa lẳng lơ, mắt đào hoa hơi lạnh lùng, mang theo vài phần khiêu khích quét về phía Ninh Ngọc.

Nhìn bộ dáng người đến như vậy, lại nghe được lời nói này, —— thì ra chính là một người ở không ăn no căng bụng không có chuyện gì làm đến gây sự.

Thiên Thiên đảo tròn mắt, lại đảo tròn mắt, vẫn là quyết định sớm rời đi mới là phương án tốt, vì vậy nàng nhích qua bên cạnh từng chút, cố gắng thoát khỏi trung tâm mâu thuẫn.

Nguyệt Nhi bên người Ninh Ngọc đã sớm bị doạ sợ đến cả người run cầm cập, ở bên người Ninh Ngọc liền chậm chậm trượt đến dưới đáy bàn, đôi mắt nhìn người tới cầm kiếm đã sớm sợ đến hồn bay phách tán, bộ dáng nhìn như điên điên khùng khùng. Ninh Ngọc không sợ không vội vàng, đứng chắp tay, " Ngươi tới tìm ta, chẳng lẽ chỉ vì tranh cái danh tiếng?" Ninh Ngọc nhìn hắn giễu cợt.

"Đương nhiên không phải " trả lời lại một cách mỉa mai, "Chỉ là gần đây hơi nhàm chán, muốn tìm một số chuyện vui đùa một chút."

Mặt Thiên Thiên tối sầm, —— người này quả thật là ở không ăn no căng bụng không có chuyện gì làm đi gây sự!

Hình như là cảm nhận được tầm mắt của Thiên Thiên, hắn cũng nghiêng đầu nhìn về phía Thiên Thiên, hồi lâu, mới nhìn Ninh Ngọc từ từ nói: "Đây chính là Thẩm Thiên Thiên?"

Trên mặt Ninh Ngọc biểu hiện có chút gì không đúng, hắn ho nhẹ một tiếng, nói sang chuyện khác: " Nếu như ngươi muốn tới tìm ta, vậy liền mau mau động thủ, ta cũng muốn tiễn khách."

Mặc dù không hiểu rõ ràng tại sao đột nhiên nhắc đến tên của mình, nhưng Thiên Thiên rất nhanh chóng gật đầu phụ họa.

Ai ngờ tươi cười trên mặt hắn mang theo vẻ quỷ dị, không có phát động công kích đối với Ninh Ngọc, ngược lại chỉa thanh kiếm về phía Thiên Thiên.

Thiên Thiên sửng sốt ba giây, ngay sau đó con ngươi co rút nhanh, nhìn cái thanh kiếm sáng loáng này, run run không thốt nên lời!

Ninh Ngọc chau mày, đẩy Thiên Thiên ra ngoài, nhưng nào có ai ngờ tới, chỉ một cú đẩy, Thiên Thiên lại thuận thế trượt chân, trực tiếp té vào trong hồ. . . . . .

Toàn bộ màu sắc trên thế giới nàng đều không thấy rõ, tiếng nước chảy róc rác không ngừng bên tai, từ từ bao phủ nàng, ‘ sùng sục, sùng sục ——’, trong mũi miệng đã bị nước rót đầy.

Nàng cảm giác hơi thở sinh mạng từ từ trôi qua từng chút, nàng còn không kịp hồi ức cuộc đời ngắn ngủi của chính mình, lý trí của nàng đã bị phủ đầy nước, từ từ cách nàng đi, thế giới ở trước mắt của nàng đều dừng lại, —— đại nhân, ta oan uổng quá!

Đây là suy nghĩ duy nhất của Thẩm Thiên Thiên trước khi chết!

—— đều do Ninh Ngọc, nếu như không phải vì hắn, nàng cũng sẽ không chết nhanh như vậy!

Cuối cùng cái ý niệm này vĩnh viễn cố định ở trong đầu nàng, nàng rốt cuộc rời đi thân thể, chậm rãi phiêu du bay giữa không trung, bay tới phương xa.. . . . . .

Nặng nề di chuyển thân thể có chút quái dị, Thiên Thiên tò mò vì sao mình rõ ràng chết rồi, thế mà vẫn tồn tại suy nghĩ như cũ, chẳng lẽ sau khi chết người chết đều như vậy sao! Đột nhiên, một sức mạnh mãnh liệt hung hăng kéo linh hồn nàng đến chỗ nào đó, trong nháy mắt một trận đau tê tâm liệt phế lan rộng ra cả người nàng, đau, đau quá, "Ôi! Đau quá!" Thiên Thiên không nhịn được kêu to ra tiếng.

—— đợi chút? Kêu? Một linh hồn, cũng có thể kêu?

Nàng xoát một cái mở mắt ra, không thể tin chuyện xảy ra, trước mắt xuất hiện, chính là phòng của nàng! Cái giường này, bàn này, gối trắng, —— tại sao! Tại sao nàng lại xuất hiện trong phòng lần nữa, trời mới biết nàng đến tột cùng có bao nhiêu lâu không thấy gian phòng này rồi, không ngờ sau khi nàng chết, lại trở về, chẳng lẽ đây chính là cái mà mọi người thường nói là lá rụng về cội sao!

Nàng đưa tay bấu bắp đùi của mình một cái, ÔI! Thế mà rất đau, Thiên Thiên sửng sốt, chẳng lẽ, chẳng lẽ, chẳng lẽ là ông trời thương hại mình, cho nên tính toán để cho mình sống lại lần nữa sao!

—— nhất định là như vậy!

Thân thể Thiên Thiên run rẩy nước mắt doanh tròng lớn tiếng khóc, —— lần này, nàng nhất định sẽ quý trùng sinh mạng thật tốt, tuyệt đối sẽ không đồng ý gả cho Ninh Ngọc!

Nàng nghẹn ngào xoa xoa hai mắt, đang nghĩ như vậy, đột nhiên cửa phòng liền bị đẩy ra.

Cha mẹ của Thiên Thiên nhìn hết sức vui vẻ, bọn họ từ từ ngồi ở trước mặt nàng,  bộ dáng nhìn nàng cảm khái ‘ nhà có con gái mới lớn’, Thẩm phụ kéo tay của nàng, từ từ nói: "Thiên Thiên à, con cũng trưởng thành rồi, cha và mẹ con đã giúp con quyết định một mối hôn sự, con sớm đi chuẩn bị một chút, một tháng sau, sẽ là ngày cưới của con."

". . . . . ." Lời này nghe rất quen tai, bởi vì vào ngày này hai năm trước đã từng nói, bọn họ đã nói qua một lần! Lỡ một bước chân hận muôn đời nhé! Cũng là bởi vì ban đầu đồng ý cha mẹ gả cho Ninh Ngọc, cho nên mình mới chết nhanh như vậy! Cho nên lần này, Thiên Thiên xem như học thông minh, nàng trực tiếp cắn chặt hàm răng, la lớn: "Con không lấy! Con không lấy! Con —— không —— gả! Con thà gả cho Vinh Thịt Heo bán thịt heo, cũng không gả cho tên quỷ đòi mạng Ninh Ngọc! ! !"

Cha mẹ Thiên Thiên liếc nhau một cái, trong mắt tràn đầy kinh hãi, vẫn qua hồi lâu, cha nàng mới phản ứng được, nặng nề vỗ đầu giường,  giận dữ nói: "Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng! Chuyện hôn nhân, cha mẹ mai mối nói, làm sao con có thể không có lí lẽ mà nói không gả!"

Thiên Thiên từ trên giường cao đứng lên, giơ một tay tuyên thệ nói: "Con chính là không lấy! Muốn con gả cho tên quỷ đòi mạng đó, không bằng để cho con chết ngay bây giờ còn tốt hơn ——!"

Vừa mới nói xong những lời này, đột nhiên nghe ầm một tiếng sấm nổ tung trên nóc nhà, cứ như vậy đánh chết Thiên Thiên.Đã sửa bởi Chimy Lữ lúc 23.04.2014, 17:53, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.03.2014, 19:32
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 14.11.2013, 22:04
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 538
Được thanks: 7013 lần
Điểm: 22.99
Có bài mới Re: [Trùng sinh-Cổ đại] Cách xa ngựa đực, tự ta làm lên - Điểm: 20
Chương 2.1: Sống lại ba lần, may mắn sống lại một lần 2

Editor: ChiMy

Cảm giác trôi nổi đánh tới lần nữa, Thiên Thiên hết sức rõ ràng cảm thấy mình đang trôi lơ lửng ở giữa không trung, mà bốn phía xung quanh là một mảnh hỗn độn. Đột nhiên, một sức mạnh kịch liệt kéo nàng đến một chỗ, cảm giác đau đớn kịch liệt đánh tới lần nữa, "Ôi, đau quá . . . . . ." Nàng không thể kiềm chế la lớn lần nữa.

Đợi cho đau đớn vơi đi, nàng tập trung nhìn lại, thật tốt, nhưng đột nhiên nhớ tới lần trước sống lại! Được rồi! Lần này, nàng nhất định sẽ cẩn thận làm việc, quyết định không thể ợ ra rắm nhanh như vậy! Nàng lau khô nước mắt, cắn chặt hàm răng, nắm quyền giận dữ động viên mình cố gắng lên.

Nhưng vào lúc này, cửa phòng liền bị đẩy ra.

Cha mẹ của Thiên Thiên nhìn ra hết sức vui vẻ, bọn họ từ từ ngồi ở trước mặt nàng lần nữa, một bộ dáng nhìn nàng cảm khái ‘ nhà có con gái mới lớn ’  , từ từ nói: "Thiên Thiên à, con cũng trưởng thành rồi, cha và mẹ con đã giúp con quyết định một mối hôn sự, con sớm đi chuẩn bị một chút, một tháng sau, sẽ là ngày cưới của con."

Vẻ mặt Thiên Thiên hơi quỷ dị, nghe đoạn đối thoại này, cuối cùng khôngliều mạng phản bác giống như lần trước, mà chỉ khẽ mỉm cười, giống như bộ dáng của thiên kim tiểu thư có học thức hiểu lễ nghĩa, gật đầu một cái, tức giận nói nhỏ: "Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng, lại là chuyện hôn nhân, cha mẹ mai mối nói, Thiên Thiên lại có thể không có lý lẽ nói không lấy." —— dứt lời, nàng nghe trong lòng nhỏ máu.

Cha Thiên Thiên nước mắt doanh tròng, đưa tay vỗ vỗ bả vai của Thiên Thiên tràn đầy từ ái, xúc động nói: "Thiên Thiên à, mặc dù cha không nỡ gả con, nhưng  đứa bé Ninh Ngọc kia thật sự là một nhân tài, năng lực rất tốt, từ khi hắn tiếp quản gia nghiệp của Ninh phủ càng thêm không ngừng phát triển, lần này cửa hàng lương thực Thẩm gia xảy ra chút vấn đề, cũng nhờ đứa bé Ninh Ngọc ra tay giúp đỡ . Con gả cho hắn, tất nhiên hắn sẽ không uất ức con." Ông nói như vậy.

Vẻ mặt của Thiên Thiên càng quỷ dị hơn, cho dù che giấu lòng mình thế nào cũng nói không ra được gì, chỉ đành cười gượng với cha của mình, "Ha ha, ha ha ha. . . . . ."

Bộ dạng đẹp thì có ích lợi gì, năng lực hơn người thì có ích lợi gì, điều này có thể bù đắp việc hắn là một người nam nhân vô sỉ có 18 người tiểu thiếp sao?

Rất rõ ràng, việc này không thể.

Cho nên Thiên Thiên cười xoà tiễn cha mẹ xong, nàng liếc mắt xem ánh trăng ngoài cửa sổ, tục ngữ nói không sai, đêm trăng sáng, là lúc chạy trốn, nàng nhanh chóng xuống giường, mở tủ treo quần áo ra, lấy tất cả quần áo trong ngăn kéo ra, lấy tiền riêng của chính mình ra, lấy đồ trang sức mà mình thích nhất, trong đêm liền từ cửa sau chạy ra ngoài, —— lúc này không đi, thì đợi đến bao giờ!

Đường phố bên ngoài chỉ còn vài bóng người, Thiên Thiên vác cái bọc suy nghĩ đi khách sạn nghỉ ngơi một đêm trước, sau đó đợi đến khi cửa thành mở ra là lúc nàng thoát chết! Nàng nhìn xung quanh, phát hiện có một nhà trọ còn sáng đèn, nàng nhanh như chớp đi đến khách sạn gõ cửa: "Chưởng quầy, chưởng quầy, ta muốn ở trọ"

"Tới đây...!" Bên trong truyền đến một tiếng hét to, cửa nhà trọ theo tiếng hét mà mở ra, chưởng quầy vừa dẫn Thiên Thiên lên lầu hai, vừa ngáp nói: "Ngày nay thanh niên đều thích đêm khuya ra cửa, vừa mới có một người tới, bây giờ lại một người tới nữa."

Thiên Thiên xin lỗi nói: "Làm phiền chưởng quầy nghỉ ngơi, thật ngại." Dứt lời, từ trong túi tiền lấy ra một chút bạc vụn, làm tiền thưởng.

Mắt chưởng quầy sáng lên nhận lấy tiền thưởng rời đi, Thiên Thiên mới thở ra một hơi, ngồi ở trên giường nhà trọ thả lỏng. Nhà trọ này khá đơn sơ, giường cũng là loại giường cây đơn giản nhất, Thiên Thiên mặc nguyên áo nằm xuống, cũng không dám ngủ quá sâu, chỉ hơi hơi nghỉ ngơi. Đêm càng lúc càng sâu, toàn bộ thế giới cũng hết sức an tĩnh, yên tĩnh đến nỗi chỉ nghe tiếng hít thở nhàn nhạt của chính mình.

Nhưng mà, vào lúc này, căn phòng bên cạnh nàng, đột nhiên vang lên một giọng nam, mang theo ba phần ý lạnh, nhỏ giọng từ tính, chỉ nghe âm thanh kia chậm rãi nói ra ba chữ: "Thẩm Thiên Thiên. . . . . ."

Thẩm Thiên Thiên chợt giật mình, âm thanh của nam nhân này hình như nàng đã từng nghe qua ở đâu rồi, thực sự rất quen tai! Nàng nhíu mày cố gắng nhớ lại, lại nghe thấy âm thanh kia phát ra một tiếng a, lại nói, "Thẩm Thiên Thiên, thú vị, quả thật thú vị. . . . . ."

P/s: lịch đăng truyện vào thứ ba thứ bảy và chủ nhật nha mọi người  :-D


Đã sửa bởi Chimy Lữ lúc 23.04.2014, 18:00, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 82 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: heocandy90, hyo mun, Hạ Lan Kỳ Vũ, Lieu Nhuoc Bang, Mưa Hà Nội, nashiki96, Nguyên Lý, nhatpoo, thanhtam0209, xichgo và 611 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

2 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

9 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

10 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

11 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

19 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30


Thành viên nổi bật 
Ngọc Hân
Ngọc Hân
Ning An
Ning An
ngocdung0
ngocdung0
Puck
Puck
THO THO
THO THO
TranGemy
TranGemy

Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 334 điểm để mua Chó vẫy đuôi
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.