Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 53 bài ] 

Sủng em đến nghiện - Lăng Hề Hề

 
Có bài mới 14.01.2014, 11:07
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 05.09.2013, 14:46
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 221
Được thanks: 786 lần
Điểm: 4.77
Có bài mới [Hiện đại] Sủng em đến nghiện - Lăng Hề Hề - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Sủng em đến nghiện

images


Hệ liệt Người yêu không ngoan

Tác giả: Lăng Hề Hề

Converter: ss NgocQuynh520

Giới thiệu: bomsi a.k.a như hoa/tinh linh hoa/thủy tinh hoa @@ ^:)^

Editor: Ngọc Linh Lung/ Sâu Lười

Beta: Tịnh Yên


Giới thiệu:

Lấy dáng vẻ cừu non, dụ dỗ thương hại, nhưng lại yêu thảm cô!

Lấy phong thái lang sói, ngây thơ chiếm đoạt, cũng để xơi sạch cô!

Đại thiếu gia nhà họ Lăng, Lăng Thiệu, là một người tính tình lập dị, tâm tình nhạt nhẽo,

Quyết định lớn nhỏ của công ty, kể cả gấp giấy ăn, tất cả đều do đại thiếu gia hắn định đoạt.

Mặc dù diện mạo tuấn mỹ cao lớn, đáng tiếc lại là một mỹ nam lãnh khốc thích sạch sẽ tới nghiêm trọng;

Anh phiền toái lại khó trị như vậy, nhưng lại không bài xích Lô Nguyệt Nguyệt đến gần!

Nhà cô ấy từ đầu dự định, chẳng qua muốn tìm một công việc,

Ai ngờ lại bị con cừu non giả mạo Lăng Thiệu, nhưng thật ra lại là một tên đàn ông thối sắc lang lừa gạt,

Không chỉ một ngày ba bữa đút cho anh-vị đại thiếu gia này no, còn phải hầu hạ anh mặc đồ;

Ngay cả mặt trời xuống núi rồi mà vẫn chưa rãnh rỗi, chẳng những phải bồi xem ti vi, mà còn phải bồi ngủ!

Thậm chí Lăng thiếu gia nhà người ta ra lệnh một tiếng, người hầu nữ không thể không hiến thân đảm đương làm "tài liệu giảng dạy",

Để cho anh mượn cớ học hành, đối với thân thể nhạy cảm mình tiến hành các loại dạy dỗ “điều giáo”. . . . . .

Cho đến khi cả da lẫn xương bị đại thiếu gia gặm sạch sẽ, Lô Nguyệt Nguyệt ngây ngốc mới giật mình,

Tim của mình, lại bất tri bất giác, bị Lăng Thiệu nhìn như khoác da cừu này, trên thực tế,

Không chỉ lăn qua nhào lại một lần mà còn bảy lần một đêm, thật là bị con sói lớn ngậm trong mồm tha đi . . . .


hê hê tr. này là do bạn bomsi giới thiệu, vứt cái văn án ở đó...đi mần cái khác  :)2

Đã sửa bởi Thiến Tiếu Tiếu lúc 15.06.2014, 07:07, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.01.2014, 14:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 05.09.2013, 14:46
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 221
Được thanks: 786 lần
Điểm: 4.77
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sủng em đến nghiện - Lăng Hề Hề (H) - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu

Tôi là quản gia nhà họ Lăng, ở nhà họ Lăng đã nhiều năm, nhiệm vụ chủ yếu nhất của tôi chính là chăm sóc thiếu gia duy nhất của nhà họ Lăng, Lăng Thiệu;Lăng thiếu gia thuở nhỏ thân thể yếu ớt, bệnh nặng, bệnh vặt liên tục, bởi vì quanh năm ngã bệnh, thân thể của anh rất gầy yếu, cũng rất ít ra khỏi cửa.

Sắc mặt của anh tái nhợt, trên môi gần như không có huyết sắc; hành động của anh vô cùng bất tiện, khi hơi đi được hơn một đoạn, sẽ mệt mỏi, trừ khi không thể không xuất hiện ở công ty, phần lớn anh sẽ ở trong nhà, ngồi trên xe lăn đọc sách, ngẩn người.

Thiếu gia không có bạn bè, người thân duy nhất, mẹ của anh, cũng ở nước ngoài, cho nên cũng gần như không có đối tượng có thể trò chuyện; mỗi lần nhìn thấy anh ngơ ngác nhìn phương xa, trên mặt lúc nào cũng lộ ra thần sắc mê man khiến tôi luôn cảm thấy rất đau lòng; nhưng khi anh nổi giận thì rất cáu kỉnh, vẻ mặt âm u sẽ làm cả đám người hầu nhà họ Lăng đều không dám nói một câu.

Cho mãi đến một ngày, thiếu gia đột nhiên hỏi tôi: "Hôm nay Lô Nguyệt Nguyệt có đến không?"

Tôi chợt nhớ tới, cô gái nhỏ lúc nào cũng cười đó, vẻ mặt tôi hoảng hốt nhìn thiếu gia, "Chẳng lẽ cô ấy lại làm sai chuyện gì?"

Thiếu gia nhẹ nhàng giật giật môi, dường như đang nói thầm tên của cô ấy, nhanh quá khiến tôi suýt nữa nhìn không rõ.

Không biết bắt đầu từ ngày nào, thiếu gia cũng sẽ ở một chỗ ngồi một lát, thời gian cũng lâu, tôi cũng hiểu được, chắc chắn, là thiếu gia thích nụ cười của Lô Nguyệt Nguyệt! Đây là góc tối nở hoa trong nội tâm của thiếu gia; hoặc có thể là, thiếu gia thích cô gái kia chăng, nếu không thì vì sao hắn luôn lưu luyến cái chỗ này?

Thân là quản gia nhà họ Lăng, tôi tất yếu phải khiến thiếu gia tự mình lưu lại đóa hoa tinh khiết này, nhẹ vuốt nụ cười thuần lương này; điều này không chỉ là chức trách của một quản gia, cũng là kiêu ngạo lớn nhất của tôi; chỉ cần có thể thấy nụ cười vui vẻ của thiếu gia, tất cả đều đáng giá. . . . .


Đã sửa bởi Thiến Tiếu Tiếu lúc 15.06.2014, 07:10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.02.2014, 18:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 05.09.2013, 14:46
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 221
Được thanks: 786 lần
Điểm: 4.77
Có bài mới Re: [Hiện đại] Sủng em đến nghiện - Lăng Hề Hề (H) - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1.1

Edit:Ngọc Linh Lung


Hiện nay tuy là quản gia riêng của tổng giám đốc trẻ tuổi - người thần bí nhất trong giới kinh doanh, tuổi không qua ba mươi tuổi có ý không muốn nói chuyện, áp lực rất lớn! Mặc dù ông nhìn thiếu gia Lăng Thiệu lớn lên, mặc dù tiền lương ông hàng năm vẫn tăng lên, mặc dù ông vô cùng thỏa mãn cuộc sống hiện tại . . . . . Nhưng, gần đây ông thật sự có chút bận tâm sợ hãi!

Gần đây, tính khí Lăng thiếu gia rất kém, động một chút là mặt sẽ đen thui, không nói tiếng nào, nhưng không biết là vì nguyên nhân gì.

Quản gia đẩy ghế cho Lăng Thiệu tới trước bàn ăn, ngay lập tức có một ly nước trái cây tươi, một phần sandwich kẹp, bữa ăn sáng vô cùng đơn giản đặt ở trên bàn ăn gỗ hồ đào đen, khăn ăn trắng như tuyết chiết khấu giảm giá 30%, an tĩnh nằm ở bên tay phải của hắn; trên bàn ăn không có bình hoa, cũng không có hoa tươi làm đẹp, lại càng không có loại khăn trải bàn quê mùa kia; quản gia kiểm tra thêm một lần nữa, hài lòng mở miệng: "Thiếu gia, xin dùng cơm."

Gần đây, tâm tình Lăng Thiệu thật không tốt, cho nên ông làm việc so với bình thường càng thêm cẩn thận; mỗi sáng sớm, cũng nhắc nhở với người giúp việc dưới trướng ông, tránh cho ai không cẩn thận chọc giận Lăng Thiệu.

Bởi vì thân thể Lăng Thiệu không tốt, dường như rất ít khi xuất hiện ở công ty, phần lớn ở nhà xử lý tài liệu; mỗi ngày sau khi xử lý tài liệu xong, anh sẽ nghỉ ngơi một chút, đọc sách một lát, hoặc là lên giường ngủ; anh làm việc và nghỉ ngơi hết sức quy luật, theo lý mà nói, chủ nhân như vậy, người hầu hạ anh sẽ rất khỏe.

Nhưng, phàm là người làm việc ở nhà họ Lăng, hoàn toàn không dám lười biếng, chỉ cần Lăng Thiệu ở nhà, tinh thần mỗi người cũng phải xốc lại mười hai vạn lần, trong lòng lo lắng không yên, lo lắng cho mình hôm nay có thể bị điểm danh hay không!

Những thứ này tất cả bởi vì, Lăng Thiệu đối với sự vật bên người thích sạch sẽ khá nghiêm trọng! Không biết có phải vì nguyên nhân hàng năm tiếp xúc với bác sĩ hay không, mà anh không có cách nào chịu được nếu để cho anh thấy đồ gì “bẩn”; ở trong mắt người khác là rất bình thường, không có chuyện gì nghiêm trọng, chỉ cần là anh cảm thấy "Bẩn" , nhưng liếc mắt nhìn một cái lại thấy không thuận mắt.

Từ những đồ trang trí lớn bày biện trong nhà họ Lăng, cho đến những thứ nhỏ như cái khăn giấy, cũng có quy định, ai cũng không được tự tiện phá vỡ quy định; tất cả nhân viên phục vụ đều từng học qua lớp đào tạo chuyên môn, chính là vì tránh vi phạm quy củ của anh, nếu không, chỉ có một kết quả, đó chính là ra đi.

Khẩu vị Lăng Thiệu hôm nay không tốt cho lắm, nhíu mày về phía thức ăn, tùy ý nói: "Tôi muốn đi ra ngoài, bác chuẩn bị một chút."

Trên mặt quản gia hiện lên một tia vui mừng, hắn cũng thường khuyên giải Lăng Thiệu nên ra ngoài nhiều hơn, cũng không biết nguyên nhân gì, thiếu gia luôn không muốn ra cửa; ông đáp một tiếng: "Dạ, thiếu gia."

Quản gia đang cho là sáng sớm hôm nay sẽ vượt qua báo động đỏ thì đột nhiên Lăng Thiệu đem giơ nước trái cây lên trước mặt, nghiêm túc nhìn một chút, sắc mặt bỗng dưng trầm xuống, nhăn lại mày hỏi: "Ai giải thích cho tôi một chút, tại sao trong ly lại có một viên kẹo?"

Một viên bị nhai biến dạng, rõ ràng chỉ còn lại nửa viên kẹo mềm, đang lẳng lặng mà nằm dưới đáy ly.

Chuyện này. . . . . . Quản gia khóc không ra nước mắt, mỗi ngày trước khi ông bưng bữa ăn sáng lên, đều tiến hành kiểm tra 360 độ, còn lấy khăn ăn chuyên dụng lau bên ngoài khay ly, ngay cả dấu vân tay cũng chưa từng để sót một vết, nhưng lúc này ở bên trong lại có một viên kẹo ăn dở!

Nhưng, phụ trách thiếu gia dùng cơm là thím Lan, bà ấy đã làm ở đây được hai năm, không thể phạm loại này sai lầm này được.

"Thật xin lỗi, thiếu gia! Tôi lập tức. . . . . ." lời quản gia còn chưa dứt, Lăng Thiệu đã ném khăn ăn trong tay xuống, để người hầu bên cạnh đẩy hắn đi.

Trong phòng bếp, thím Lan vô cùng ủy khuất giải thích với quản gia: "Không phải là của tôi! Trừ phi là tôi không muốn đi làm nữa, nếu không tại sao lại động tay động chân ở trong bữa sáng của thiếu gia chứ? Cho tôi mượn mười lá gan tôi cũng không dám!"

Quản gia nhức đầu hỏi: "Vậy có thể là ai?"

"Chuyện này. . . . . ." thím Lan khổ não suy tư một hồi, cuối cùng nghĩ tới điều gì, "Đúng rồi! Sau khi tôi làm xong bữa sáng, chỉ có con gái nữ đầu bếp đã tới. . . . . . Nhất định là cô bé ấy! Tôi liền nói quái lạ, cô ấy lại là loại người ấy sao. . . . . ." thím Lan không nỡ bỏ công việc tốt này, vội vàng cung cấp thêm một "Nghi phạm".

Quản gia còn phải chuẩn bị chuyện ra ngoài của Lăng Thiệu, không để ý hỏi nữa, đuổi theo đưa thiếu gia ra ngoài; Lăng Thiệu nhìn ông, lại một lần nữa nghĩ đến những thứ đồ không sạch sẽ vào buổi sáng kia, sắc mặt càng thêm thúi, còn liếc ông thêm một cái.


năm mới vui vẻ nha mọi người :D2


Đã sửa bởi Thiến Tiếu Tiếu lúc 15.06.2014, 07:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 53 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bach_duong2009, June276, Lananhulis, Quýt~, tears of rain, Vivien Ta và 117 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.