Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 

Ngại gì yêu nhau - Lưu Tam Tam

 
Có bài mới 10.10.2013, 13:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 30.08.2012, 09:07
Bài viết: 333
Được thanks: 2605 lần
Điểm: 26.44
Có bài mới [Hiện đại] Ngại gì yêu nhau - Lưu Tam Tam - Điểm: 9
Ngại gì yêu nhau

images


Tác giả: Lưu Tam Tam / Dung Hề

Editor: diepdiep + Dư Âm Mùa Hạ

Beta: Vân Thất Nhi

Nguồn: https://diendanlequydon.com

Độ dài: 83 chương

Giới Thiệu :

Một người đàn ông cứng nhắc lạnh lùng. Một người phụ nữ tính cách tinh quái. Hai người vốn là bạn học của nhau, nhưng không hiểu sao trời xui đất khiến lại lên giường với nhau, tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì?

Tôi đi qua rất nhiều cây cầu đẹp, thấy qua rất nhiều đám mây, uống qua rất nhiều loại rượu, nhưng lại duy nhất chỉ yêu một người cùng tuổi với tôi.


Nội dung truyện: Hào môn thế gia, cao hứng giao hợp, oan gia.

Nữ nhân vật chính: Hứa Tử Ngư
Nhân vật hỗ trợ: Tống Lương Thần, Đào Duy Hiên, Thích Uy.
Nhân vật phụ: Bạch Hinh, Chu Tấn An, Tiểu Bạch ( Triệu Viên Viên) . . . .

Mục lục

Chương 1  ღ  Chương 2  ღ  Chương 3

Chương 4  ღ  Chương 5  ღ  Chương 6

Chương 7  ღ  Chương 8  ღ  Chương 9

Chương 10  ღ  Chương 11  ღ  Chương 12

Chương 13  ღ  Chương 14  ღ  Chương 15

Chương 16  ღ  Chương 17  ღ  Chương 18

Chương 19  ღ  Chương 20  ღ  Chương 21

Chương 22  ღ  Chương 23  ღ  Chương 24

Chương 25  ღ  Chương 26  ღ  Chương 27

Chương 28  ღ  Chương 29  ღ  Chương 30

Chương 31  ღ  Chương 32  ღ  Chương 33

Chương 34  ღ  Chương 35  ღ  Chương 36

Chương 37  ღ  Chương 38  ღ  Chương 39

Chương 40  ღ  Chương 41  ღ  Chương 42

Chương 43  ღ  Chương 44  ღ  Chương 45

Chương 46  ღ  Chương 47  ღ  Chương 48

Chương 49  ღ  Chương 50  ღ  Chương 51

Chương 52  ღ  Chương 53  ღ  Chương 54

Chương 55  ღ  Chương 56  ღ  Chương 57

Chương 58  ღ  Chương 59  ღ  Chương 60

Chương 61  ღ  Chương 62  ღ  Chương 63

Chương 64  ღ  Chương 65  ღ  Chương 66

Chương 67  ღ  Chương 68  ღ  Chương 69

Chương 70  ღ  Chương 71  ღ  Chương 72

Chương 73  ღ  Chương 74: Ngoại truyện    

Chương 75: Ngoại truyện  ღ  Chương 76: Ngoại truyện  

Chương 77: Ngoại truyện  ღ  Chương 78: Ngoại truyện  

Chương 79: Ngoại truyện  ღ  Chương 80: Ngoại truyện  

Chương 81: Ngoại truyện  ღ  Chương 82  

Chương 83
Đã sửa bởi diepdiep lúc 10.10.2013, 13:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 10.10.2013, 13:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 30.08.2012, 09:07
Bài viết: 333
Được thanks: 2605 lần
Điểm: 26.44
Có bài mới Re: [HIỆN ĐẠI] NGẠI GÌ LÊN GIƯỜNG-LƯU TAM TAM - Điểm: 30
Chương 1: Không nên nhất chính là hai người lên giường, lên giường.


“Thật xin lỗi.” Giọng của Tống Lương Thần có chút không tự nhiên, mắt quét qua góc chăn đang lộ ra cái bắp chân của cô, lập tức xoay đầu nhìn sang hướng khác. Mắt nhìn chằm chằm lên cái bàn toàn là vỏ chai bia, nét mặt lộ ra một tia ảo não.

“Àh, không sao đâu.” Tử Ngư cười cười, mặt có chút xấu hổ, nhưng bây giờ cô lại cảm thấy cảnh tượng này thật sự có chút máu chó. Cho nên mắt cô liền liếc sang cái áo thun lớn ở bên giường, cô vội vàng nhặt lên, xoay lưng về phía anh, mặc áo thun ấy lên người.

Tay của cô có chút run rẩy, lần tìm mấy lần mà không tìm thấy cái cổ áo để chui vào.

Vất vả lắm cô mới mặc xong quần áo, định bước xuống giường, ai ngờ vừa mới đứng dậy, một chân vừa chạm đất lại run rẩy không có chút sức lực nào, cơ thể giống như muốn cùng sàn nhà tiếp xúc thân mật vậy, nhưng thật may mắn là được một đôi tay rắn rỏi giải cứu.

Ánh mắt của người đó vẫn còn chút tránh né, nhưng lầm bầm giống như đang giáo dục cô vậy: “Vẫn luôn không cẩn thận như vậy.” Lúc nói lời này bỗng nhiên nhớ lại chuyện trước đây, đó là lúc còn đi học, anh vẫn thường xuyên giáo dục cô, xấu hổ ở trong lòng lại tăng lên một phần.

“Ai, cậu còn không biết tôi sao?” Tử Ngư lảo đảo vội vàng từ trong ngực anh giãy giụa thoát ra ngoài, muốn xóa tan không khí ngượng ngùng này, “Vẫn luôn là như vậy, cũng đã quen rồi. . . . . .”

Đang nói lại phát hiện ánh mắt kinh ngạc của anh đang bắn về phía bắp chân của mình, anh một thân cao lớn, cái áo thun của anh cơ hồ phủ đến đầu gối của cô, mà lúc này, một dòng chất lỏng sềnh sệch màu trắng xen lẫn màu hồng đang chảy xuống, đó là máu của cô cùng tinh dịch của anh.

Mặt của cô liền đỏ, trong đầu nhớ lại những hình ảnh đứt quãng kia của đêm qua, cô vội vàng lui về phía sau một bước.

Sau phút giây đờ đẫn, rốt cuộc người đàn ông kia cũng hồi phục lại tinh thần, anh trông thấy cô lại sắp ngã xuống đất, cũng vội vàng nhanh tay đỡ cô, sau đó thận trọng ôm lấy cô đặt lên giường: “Cô ấy nhẹ quá.” Cũng không hiểu tại sao, trong lòng của Tống Lương Thần lại thốt ra một câu như vậy.

Tử Ngư nhìn anh xoay người đi vào phòng tắm, sau một lúc nghe tiếng nước chảy, anh cầm một cái khăn lông bước ra. Anh cũng được xem là một người đàn ông đẹp trai, nhưng bởi vì từ trước đến nay vẻ mặt của anh luôn là cứng ngắc, cùng lời nhắc nhở cứ thao thao, vẻ đẹp này thật sự là phí của trời. Cho nên sáng sớm khi cô tỉnh lại đã trông thấy gương mặt này của anh, thật sự có một chút hơi sốc.

Người đi tới trên mặt có chút ảo não, điều này khiến cho lòng cô có chút biến thái mà cảm thấy vui vẻ, qua nhiều năm như vậy cuối cùng cô cũng trông thấy biểu tình kinh ngạc của anh rồi, mặc dù cái giá phải trả có chút lớn.

Nguyên nhân bởi vì say rượu, tóc của anh còn đang loạn, môi hơi mím lại giống trẻ con vậy. Anh bước tới ngồi lên giường, đưa tay muốn kéo vạt áo thun mà cô đang mặc lên, nhưng động tác đó lại lập tức bị cô tránh khỏi.

“Ah, không cần đâu, để tôi tự làm là được rồi.” Tử Ngư muốn nhận lấy cái khăn, nhưng lại bị ánh mắt tự trách của người đàn ông đó bắn qua.

“Chắc là rất đau.” Anh nhìn chân của Tử Ngư, trên đó vẫn còn vết máu, vết màu từ bắp đùi một đường quanh co chảy đến chân. Đây chính là anh gây ra.

“Không đau.” Cô cẩn thận ngẫm nghĩ một chút, vội vàng nói: “Một chút xíu, chỉ một chút thôi.”

Thở dài một tiếng, Tống Lương Thần dùng khăn lông đã thấm nước ấm bắt đầu lau từ cổ tay đến chân của cô, cố gắng thật nhẹ nhàng lau sạch những vết bẩn trên người cô.

Khăn lông ấm áp lau từ bắp chân đi lên, cô ngây ngốc nhìn anh kéo vạt áo thun lên, trong khi lau, gương mặt của anh không mang theo một chút cảm sắc nào. Tim cô không tự chủ đập nhanh, cô bắt được tay của anh mà nói: “Để tôi tự làm.”

Tống Lương Thần để mặc cô cầm lấy khăn lông lau lung tung, anh đứng dậy ra khỏi phòng ngủ. Trong đầu chỉ có những dấu vết vừa thấy, trừ vết máu cùng tinh ra, còn có dấu vết bầm tím mà hôm qua trong lúc cuồng loạn anh đã tạo ra cho cô, không biết đó là dấu hôn hay là do anh đã dùng lực quá lớn, trên cổ, trên ngực, cả trên đùi của cô đều là. . . . . . Bởi vì da cô rất trắng, bây giờ nhìn thấy thật sốc. Thật không nghĩ tới, mình sẽ có một ngày không tự chủ đến như vậy.

Mặc dù không để ý đến lần đầu tiên của mình, nhưng mà đối tượng lại là Tống Lương Thần, điều này khiến cho Hứa Tử Ngư có chút ảo não. Quả nhiên rượu có thể làm mất lý trí, loại chuyện như vậy lại xảy với anh và mình, quả thực là một trò cười lớn trong thiên hạ, nếu nói ra sẽ bị người ta chê cười.

Vì muốn giải cứu người trong thiên hạ, cô quyết định rời khỏi đây ngay lập tức, xem như tối qua chưa xảy ra chuyện gì cả.

Nghĩ là làm, cô nhịn đau bước xuống giường, tìm kiếm quần áo của chính mình đang nằm tán loạn trên mặt thảm, từng cái từng cái một nhặt lên, mỗi một lần khom lưng là bụng cô lại đau nhói. Mọi người đều nói lần đầu tiên sẽ rất đau, nhưng tối hôm qua cô uống quá nhiều nên không cảm thấy đau, nhưng lại không nghĩ đến lúc rời giường lại khó chịu như vậy nha. Sau khi đã mặc quần áo tử tế, cô đem khăn lông vào phòng tắm rửa sạch, thuận tiện dùng nước rửa mặt, lúc cô ra đến cửa đã thấy người đàn ông đó bưng dĩa trứng chiên và một ly sữa tươi đi tới.

“Lớp trưởng, tôi xin phép đi trước.” Mặc dù đã tốt nghiệp 7, 8 năm rồi, nhưng Hứa Tử Ngư vẫn còn thói quen gọi anh như vậy. Cô muốn giữ thái độ tự nhiên một chút, nhưng hiển nhiên lại không thành công. Trong lòng thở dài một tiếng, cô đi tới trước mặt của Tống Lương Thần, buộc phải lấy tư thế ngước mặt lên để đối mặt với anh, vẻ mặt hiện tại của anh rất thành thục, cô cũng chưa từng thấy qua: “Chuyện tối hôm qua, chúng ta coi như chưa từng xảy ra đi.”

“Tôi cưới cậu.” Người đối diện hỏi một đằng, bên đây trả lời một nẻo.

“Sao?” Biểu tình của Hứa Tử Ngư khiếp sợ mang theo toàn bộ ngây thơ, khiến cho anh có chút buồn cười, anh thoáng khôi phục lại tinh thần, đồng thời đối với câu nói vừa rồi của cô có chút tức giận, ‘Coi như chưa từng xảy ra’ —— Tống Lương Thần anh là người không có trách nhiệm sao?

“Tôi cưới cậu, cậu không có bạn trai, tôi cũng vậy, không có bạn gái, hơn nữa đây còn là . . . . . Lần đầu tiên của cậu, tôi nghĩ chúng ta nên kết hôn đi.” Trên tay anh còn bưng đĩa trứng chiên cùng ly sữa tươi, ngày thứ hai sau khi bọn họ không cẩn thận làm loạn thì cầu hôn với cô luôn.

Đây được coi là cái gì, nói giỡn àh.

“Nói giỡn àh?” Trong lòng cô nghĩ như vậy, cũng không định nói ra nhưng cái miệng lại không tự chủ thốt ra câu đó, cô nghe được nhịp tim của mình đang đập nhanh.

Lời nói của người phụ nữ trước mặt sau khi thốt ra khỏi miệng hiển nhiên cũng không nằm ngoài dự liệu của Tống Lương Thần, sau khi loại chuyện này phát sinh người chịu thiệt thòi sẽ là cô, anh chịu gánh trách nhiệm, chuyện này không phải là nước chảy thành sông sao? Nhưng bây giờ nhìn tình hình hiện tại, hiển nhiên chuyện không phát triển theo dự đoán của anh rồi.

“Kết hôn cái gì chứ, tôi không kết hôn, tôi còn nhỏ mà.” (Tác giả: Cũng hai mươi bảy mà còn nói như vậy, Hứa Tử Ngư cô thật không biết xấu hổ nha). Cô khoát khoát tay muốn vòng qua người đàn ông đang đờ đẫn này để ra cửa.

“Ah, Tiểu . . . . . . Hứa Tử Ngư, ít ra cậu cũng phải ăn xong điểm tâm rồi đi chứ.”

Một tiếng ‘cạch’, cửa chính liền đóng lại, để lại Tống Lương Thần vẫn còn đang đứng ngơ ngác với bữa ăn sáng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.10.2013, 16:55
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 30.08.2012, 09:07
Bài viết: 333
Được thanks: 2605 lần
Điểm: 26.44
Có bài mới Re: [HIỆN ĐẠI] NGẠI GÌ LÊN GIƯỜNG-LƯU TAM TAM - Điểm: 10
Chương 2: Trong mộng ngoài mộng đều là oan gia.


Đối với Hứa Tử Ngư mà nói, lần đầu tiên leo thang biến thành một chuyện cực kỳ khó. Cô kéo hai cái chân nhức mỏi và bộ phận chính giữa hai chân đang bị trọng thương, bò đến lầu năm thì toàn thân đều đã run rẩy cơ hồ muốn nằm gục ở ngay cửa ra vào, cả người cô cũng đã thấm đẫm mồ hôi.

Tết vừa rồi cô về quê ăn tết, mẹ cô nói có một vị đại sư ngao du bốn phương tình cờ đến nhà hóa duyên, có xem một quẻ cho cô, đại sư nói cô năm nay sẽ phạm phải kiếp nạn đào hoa của tiểu nhân, cô cũng không có tin. Nhưng hôm nay ngẫm lại thấy lời của vị đại sư đó thật chính xác.

Cô rót cho mình một ly nước ấm, dựa lên ghế sa-lon bấm số điện thoại của công ty.

“Hứa Tử Ngư, cô muốn tạo phản hả!” Đưa điện thoại di động cách xa một mét, quả nhiên là một quyết định sáng suốt. Mặc dù như vậy nhưng khi đối diện với giọng Sư Tử cái rống từ trong điện thoại truyền ra, cô vẫn không khỏi run lên một cái.

“Tổng Biên Tập, hôm nay tôi xin nghỉ một ngày, thật sự không đi làm được.”

“Cô nói cho tôi biết lý do tại sao không tới, cô dám vượt rào?” Người ta thường gọi Tổng Biên Tập Tả Trung Đường là người phụ nữ cô đơn lạnh lùng, khi cô ất nói chuyện đều ở trong trạng thái nghiêm nghị không để lộ ra chút sắc thái lãng mạn nào cả.

“Ah. . . . . . Là đau bụng kinh.” Nói đến chỗ đó là cô lại cảm thấy đau.

“. . . . . .”

“Vậy thứ sáu cô nhớ nộp bản thảo đó, nếu không nộp thì. . . . . . Hừ hừ. . . . . . Cô chờ nhặt xác bản thân đi!”

“Tuân lệnh.”

“Nhớ uống một chút nước đường đỏ. Đừng trách tôi không nhắc nhở cô, thời gi¬an này nhớ chú ý cẩn thận ma cà rồng ghé thăm đó, ha ha ha. . . . . .”

Đầu dây bên kia kết thúc trong tiếng cười xốc xếch của Tả Trung Đường, Hứa Tử Ngư thở dài một hơi. Thế nhưng cô lại cảm thấy bản thân mình đối với tiếng cười của Tả Trung Đường vô cùng thân thiết, toàn thân như có một dòng nước ấm áp xông lên ——Đây tột cùng là cái tính huống gì vậy?

Hứa Tử Ngư nặng nề kéo lê thân thể của mình vào trong bồn tắm, lúc mới vừa bước vào cô cảm thấy nóng muốn chết, thời điểm toàn thân cô nằm gọn trong bồn tắm thì vết thương chợt đau rát, thiếu chút nữa kêu lên thành tiếng. Cô cảm giác mình chính là vội vàng, cắt xén nguyên vật liệu của công trình bã đậu, sắp phải tán gia bại sản rồi. Cúi đầu nhìn một thân bầm tím, cô không khỏi nhớ đến người đàn ông kia lúc ấy quả thật anh ta không bằng cầm thú a, bình thường anh ta luôn mang một dáng vẻ phớt tỉnh, ai mà biết khi đối mặt với một cô gái mềm yếu như thế này mà anh ta không hề nương tay chút nào. Cô mệt mỏi nhấc chân trái của mình lên mang theo vẻ mặt đau khổ, bụng dưới kéo theo một hồi đau đớn, thở dài một tiếng oán trách nói: “Con mẹ nó, xuống tay quá mạnh đi.” Hứa Tử Ngư bị nước nóng xông đến chóng cả mặt, trong lúc miên man suy nghĩ thì tiến vào mộng đẹp.

Trong mơ cô thấy mình quay trở về phòng học ở trường cấp 3, bên ngoài cửa sổ có một cây Ngọc Lan cao to nở ra những đóa hoa màu trắng xinh đẹp. Thời tiết thật ấm áp, ánh mặt trời chiếu vào cửa sổ, khiến cho lòng người có chút ngứa ngáy. Cô quay đầu lại nhìn, diện mạo mơ hồ của các bạn cùng lớp cười cười nói nói, không ai nhìn về phía trước. Vì vậy cô từ ghế ngồi leo lên bàn học, mở cửa sổ ra ngắm hoa. Trùng hợp có một cánh hoa rơi xuống, cô vội vàng đưa tay ra đón, lại nghe thấy tiếng gầm giận dữ: “Hứa Tử Ngư, cậu có thể yên tĩnh một chút được không!” Quay đầu lại thì chính là Tống Lương Thần đang đứng ở phía sau thở phì phò, trong tay còn cầm một cây thước.

Cô kêu to một tiếng “A”, nhẹ buông lỏng tay liền ngã xuống dưới.

Khi tỉnh lại cô mơ hồ không nghĩ tới đang ở trong nước, vội vàng ngồi dậy. Không biết đã trải qua bao lâu, nước trong bồn tắm cũng đã nguội lạnh. Bên ngoài truyền đến tiếng gõ cửa rầm rầm, cô vội vàng trùm khăn tắm bước ra khỏi phòng tắm, vừa đi vừa nhảy mũi.

Nguy hiểm thật, nguy hiểm thật nha, nếu không phải nhờ tiếng gõ cửa này thì không chừng cô cứ như vậy mà chết đuối rồi. A a a cô còn trẻ như vậy, vẫn còn chưa có nổi tiếng. Nếu chết thì báo chí xã hội chỉ có thể cho cô một góc nhỏ ở trên mặt báo mà thôi, mặt báo sẽ đăng một tấm hình trắng đen, trong đó cô mặc một bộ đồ ngủ, đôi mắt đeo một chiếc kính gọng đen, đầu tóc thì lộn xộn, tựa đề sẽ là: “Nữ tác giả trẻ tuổi túng dục quá độ, ngủ quên trong bồn tắm nên bỏ mạng vì chết chìm.” Nghĩ đến đây, cô chợt thấy lỗ mũi đau xót, mẹ kiếp quá thảm đi.

(Hứa Tử Ngư, cô suy nghĩ quá nhiều rồi đó!)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn diepdiep về bài viết trên: Juuni, Long_shuri, Mia Chen, SunnyKem94, antunhi, conluanho, gamapdethuong, h20voyeudau, hotaru_yuki, khuongcoi, lamlinh81, loveme43815, susu2012, tinhtt336
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: agrohimway, chu tước, daylatenthanhvien, fufudethuong, Nguyễn Diệu Chi, promete369, Sao_Chổi và 547 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

11 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

16 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1261 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1200 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 276 điểm để mua Giày xinh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1083 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1030 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.