Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 

Bà xã của anh thật tham ăn - Lương Hải Yến

 
Có bài mới 13.09.2013, 13:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.08.2013, 22:44
Bài viết: 193
Được thanks: 833 lần
Điểm: 10.76
Có bài mới [Hiện đại] Bà xã của anh thật tham ăn - Lương Hải Yến - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bà Xã Của Anh Thật Tham Ăn

images


Tác giả : Lương Hải Yến

Converter : Ngocquynh520

Editor : Belli

Beta-er: Raindiary

Poster: Mia Leo


Giới thiệu:

Người đàn ông khi nói “ừ” mặc dù chỉ là qua loa, nhưng khẳng định không phải nói không;

Người phụ nữa khi nói “vâng” thì có thể là hiểu rõ, nhưng khẳng định không phải nói được.

Đông Nhật Dương, giàu có phóng khoáng, trầm ổn kín kẽ, đáng tiếc người đàn ông này trừ tiền nhiều ra thì chỉ là kẻ siêu cuồng công việc. Đàn bà anh không thiếu, nhưng anh lại mắc bệnh ưa sạch sẽ, cho dù có đàn bà dâng tới cửa, anh đến liếc nhìn một cái cũng không có hứng thú, lại càng không có nhu cầu thay ga trải giường….

Ai ngờ, Đông đại thiếu gia anh tuấn khôi ngô luôn giữ mình trong sạch lại bị buộc đi xem mặt ….

Kết hôn? Đông Nhật Dương không phản đối, người phụ nữ bên cạnh anh đẹp xấu không quan trọng, chỉ cần nhìn thuận mắt là được rồi. Nhưng cô gái tên Thủy Y Mễ này lại quá vô sỉ, dám trắng trợn khoác lác rằng, một đại tiểu thư như cô chịu gả cho anh không phải là do coi trọng Đông Nhật Dương anh, mà do anh là “thức ăn ngon”!

Lại thêm cái lý do đáng chết này khiến Đông Nhật Dương anh cực kỳ khó chịu!

Anh phát hiện một Thủy Y Mễ non nớt, mặc dù không hề có chút quyến rũ nào nhưng lại làm cho kẻ nhiều năm qua không gần gũi với phụ nữ như anh phải nổi lên thú tính mãnh liệt……

Sau khi cương quyết đè cô ở trên giường ăn sạch sành sanh, anh lại còn rất để ý đến cô. Mỗi khi anh động tình đều nghĩ đến cô gái này nếu mỗi đêm đều có thể lên giường với anh thì thật là tốt.

Cô tốt nhất cả đời này cho đến lúc chết đều phải ở lại bên người anh, vì anh đã xác định sẽ không bao giờ buông tha cho cô!

Đã sửa bởi Mia Leo lúc 17.07.2014, 10:34, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.09.2013, 14:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.08.2013, 22:44
Bài viết: 193
Được thanks: 833 lần
Điểm: 10.76
Có bài mới Re: [ Hiện đại ] Bà xã của hắn thật tham ăn - Tác giả : Lương Hải Yến - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu

"Ba, con muốn đổi tên." Bé gái năm tuổi vừa mang cặp sách nhỏ chạy vào nhà vừa khóc lóc nói với ba mình.

"Con gái yêu làm sao vậy?" Ba Thủy đang ngồi tính toán tiền bạc, khẽ ngẩng đầu lên liếc nhìn con gái một cái: "Đang yên đang lành tại sao muốn đổi tên?"

"Ba, con không muốn tên Thủy Y Mễ nữa, tất cả các bạn trên lớp đều gọi con là Ngọc Mễ (hạt ngô)..., con không muốn bị gọi là hạt ngô đâu, hu hu......" Cái môi nhỏ nhắn của bé con cong lên tỏ vẻ rất không vui.

"Con gái ngoan của ta là Thủy Y Mễ chứ không phải là hạt ngô." Ba Thủy vội vàng xoa dịu con gái.

"Nhưng nghe giống như là hạt ngô á!" Tất cả các bạn khác trong nhà trẻ đều gọi bé như vậy, giống như bản thân mình đang mang một biệt hiệu riêng nên bé rất ghét!

"Con gái à, các bạn không biết Thủy Y Mễ là tên hay, cho nên chúng ta đừng để ý đến bọn họ có được không?"

"Mặc kệ, mặc kệ, ba à, con muốn đổi tên." Hình ảnh bị bạn trong lớp cười nhạo lại lần nữa hiện lên trong đầu, việc này đã trở thành một chuyện rất lớn đối với bé….

"Đươc rồi, được rồi đừng khóc nữa." Ba Thủy ôm con gái, "Thế con muốn đổi thành tên gì nào? Tiểu Mễ, Đại Mễ hay Ngọc Mễ ?

Nghe ba nói ra mấy cái tên còn khó nghe hơn cả tên này, Thủy Y Mễ càng khóc lớn hơn, ba Thủy sợ đến mức chân tay luống cuống, không thể làm gì khác hơn đành phải gọi vợ ra ứng cứu : "Bà xã ơi mau ra đây!"

Mẹ Thủy đang ngồi trong phòng thì nghe tiếng chồng mình gọi ầm ĩ, liền chậm rãi từ trong phòng đi ra, "Anh gọi cái gì vậy?"

Mẹ Thủy vừa đi vừa đỡ cái bụng bầu, ra đến nơi đã thấy con gái khóc đến mức đỏ hoe cả hai mắt rất đáng thương, liếc về phía chồng một cái, ba Thủy hiểu ý lập tức thì thầm vào tai vợ mấy câu sau đó bày ra vẻ mặt bối rối.

"Đến đây với mẹ nào." Mẹ Thủy dang tay ra đón Thủy Y Mễ.

"Hu hu...... Mẹ, con muốn đổi tên." Thủy Y Mễ vừa khóc vừa chạy vào lòng mẹ : "Ở nhà trẻ các bạn cứ chế nhạo tên của con."

"Tiểu Mễ, tên của con rất đẹp mà!" Mẹ Thủy nhẹ nhàng giải thích với con gái: "Nhà chúng ta kinh doanh gạo, lúc con sinh ra là lúc ba con mới trồng được loại hạt Y Mễ chất lượng rất tốt này, bán được rất nhiều, cho nên mới lấy tên con từ loại lúa này để làm kỷ niệm, không phải như vậy rất hay sao.”

Mẹ Thủy vừa ba hoa chích chòe xong, không cần biết con gái nghe có hiểu hay không.

"Con không muốn!" Thủy Y Mễ vẫn cương quyết không muốn như trước.

"Này......" Ba Thủy nhìn vợ, ý nói bà tìm biện pháp khác.

"Tiểu Mễ, mẹ cho con biết, hạt Y Mễ có thể làm người ta trắng hơn, biến thành xinh đẹp hơn! Ba đặt cho con cái tên này có ý nghĩa rất tốt mà." Mẹ Thủy thấy con gái ngưng khóc thì tiếp tục dụ dỗ: "Chẳng lẽ con muốn làm đứa trẻ xấu xí sao?"

"Con không muốn làm đứa trẻ xấu xí." Quả nhiên, bé con tuy tuổi còn nhỏ nhưng cũng thích được xinh đẹp, "Y Mễ có ý nghĩa là vừa trắng, vừa xinh đẹp sao?"

Mặc dù biết con gái chỉ nghe được một vài lời của mình rồi hiểu theo suy nghĩ của nó nhưng ba mẹ Thủy vẫn không hề đính chính lại mà lại vui vẻ gật đầu xác nhận.

Và cứ như vậy, từ lúc 5 tuổi Thủy Y Mễ đã bị cha mẹ mình lừa gạt, mãi cho đến lúc lớn lên cô vẫn luôn luôn oán trách, cũng may em trai sau khi sinh ra lấy tên do cô chọn, coi như cô cũng được một chút gọi là an ủi.


:) Đây là lần đầu tiên mình edit truyện nên có nhiều thiếu sót. các bạn đọc nếu có gì không hài lòng thì hãy đóng góp ý kiến để giúp mình hoàn thiện hơn nhé !!! Thanks for all  :iou:


Đã sửa bởi Mia Leo lúc 15.07.2014, 13:01, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.09.2013, 14:01
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.08.2013, 22:44
Bài viết: 193
Được thanks: 833 lần
Điểm: 10.76
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã của hắn thật tham ăn - Lương Hải Yến - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


^^ Mấy hôm nay nhà mình có việc nên vừa xung trận đã phải lặn mất mấy ngày. thật ngại quá


Chương 1.1

Trong nhà hàng cao cấp, nam phục vụ tuấn tú, bảnh bao đang cố gằng giữ trên môi nụ cười chuyên nghiệp nhất, nhẹ giọng hỏi: “Xin lỗi tiểu thư, cô thật sự gọi hết số đồ ăn này sao?” Hắn khom lưng, đem thực đơn ra trước mặt Thủy Y Mễ nhằm xác nhận lại.

"Đúng, chẳng lẽ nhà hàng của các anh không có những món này?” Thủy Y Mễ nhíu đôi mày thanh tú, “Vậy sao những món này vẫn được ghi trên thực đơn?”

"Không, nhà hàng chúng tôi có tất cả các món ăn đã ghi trên." Chỉ là không nghĩ một người như cô lại có thể ăn nhiều đến vậy, người phục vụ nghĩ thầm trong bụng. "Vậy xin cô đợi cho một chút, thức ăn sẽ được dọn lên ngay." Người phục vụ nhìn sổ ghi chép có một chuỗi dài các món ăn không khỏi thầm lấy làm lạ, trên đời thật sự có người ăn được nhiều như vậy sao.... ...

"Sếp, anh tới đây để dùng cơm sao?" Bạch Thiên nhớ rõ sếp của mình không thích đồ ăn ở đây, nghĩ đến đó hắn lại nhỏ giọng hỏi lại sếp một lần nữa.

"Dĩ nhiên." Đông Nhật Dương cười cười, chọn một vị trí sau đó liền ngồi xuống, "Cậu cứ về trước đi, nhớ buổi chiều có hội nghị lúc 3h”.

"Vâng". Dù thế nào hắn cũng đã làm việc cho Đông Nhật Dương suốt mấy năm,ít nhiều cũng có thể hiểu được ý định của anh lúc này. Trông thấy Đông Nhật Dương cười cười, trong ánh mắt lóe lên một tia giảo hoạt, hắn cũng đoán được là sẽ có chuyện thú vị xảy ra.

Đông Nhật Dương nhìn chăm chú vào cô gái đang ngồi ở góc bên kia một cách đầy hứng thú, tầm nhìn chuyển đến một bàn đầy thức ăn bên cạnh, ý cười trong mắt ngày càng sâu, thời đại bây giờ vẫn có cô gái dám ăn nhiều đến vậy sao…

"Haiz….thật là thất vọng." Thủy Y Mễ mới đem thức ăn vào miệng liền nhổ ra, vẻ mặt u rũ nói "Cứ tưởng đồ ăn ở đây ngon lắm, thì ra chỉ được cái vẻ bên ngoài mà thôi ". Nếu không phải là thấy trên internet người ta khen ngợi về nhà hàng này rất nhiều thì cô sẽ không tò mò mà đến nếm thử, đúng là làm người ta thấy quá thất vọng mà, có lẽ những thông tin trên mạng thì không nên tin hoàn toàn. Nghĩ thế cô lập tức gọi phục vụ đến tính tiền.

"Tiểu thư, số đồ ăn cô gọi còn chưa vơi đi ít nào, chẳng lẽ cô không hài lòng với đồ ăn của chúng tôi sao?" Phục vụ thấy đồ ăn trên bàn vẫn còn nguyên nên vội vàng hỏi.

"Đến món ăn hạng nhất còn khó ăn như vậy, tôi nghĩ những món còn lại cũng không thể ngon hơn đâu ". Nói xong liền để mấy tờ tiền trị giá lớn xuống bàn rồi nhanh chóng đi ra ngoài.

"Ha ha." Đông Nhật Dương nhỏ giọng cười khẽ, "Thật thú vị."

Không người nào đến ăn ở nhà hàng này lại dám nói thẳng ra những lời chê bai như thế, mà cô là người đầu tiên, bởi nhà hàng này là của Đại tiểu thư tập đoàn Đông Thị, cho dù đồ ăn có không ngon thật thì bọn họ cũng sẽ hết lời khen ngợi chứ không ai đủ gan lên tiếng phê bình.

Đông Nhật Dương thấy kịch hay đã kết thúc nên cũng không ngồi thêm mà lập tức rời khỏi nhà hàng, chỉ là, đây là lần đầu tiên có một người phụ nữ có thể để lại ấn tượng cho Đông Nhật Dương anh.

Buổi tối, tại phòng khách biệt thự Đông gia, bầu không khí mang vẻ lạ thường…

Anh mặc một bộ quần áo ở nhà thoải mái, nổi bật lên vẻ anh tuấn hơn người ngồi trên ghế sa lông với vẻ mặt mỉm cười, hai cánh tay đan trước ngực, bày ra một dáng vẻ nhẹ nhõm trông rất vô hại. Nhưng ba người ngồi đối diện anh thì lại hoàn toàn đối lập. Ai cũng mang nét mặt khẩn trương nhìn chăm chú, đợi câu trả lời từ anh.

"Ba." Người đàn ông trung niên trước mặt anh lập tức ngồi thẳng lưng dậy.

"Ba vừa nói muốn con kết hôn sao?" Đông Nhật Dương hỏi cha, trên môi nở nụ cười vô cùng rực rỡ, vậy mà ba Đông lại cảm thấy như có một trận gió lạnh vừa quét qua người ông, trên trán toát đầy mồ hôi hột.

"Hơ...... đúng là như vậy." Tiếng trả lời càng ngày càng nhỏ, người ngoài không biết còn tưởng rằng ông mới chính là con trai của anh đấy.

"Mẹ." Đông Nhật Dương quét mắt qua bên cạnh, "Mẹ vừa nói con phải kết hôn với con gái Thủy gia sao?"

"Ha ha." Mẹ Đông cười gượng hai tiếng, sau đó cúi đầu xuống cẩn thận từng li từng tí nhìn về phía con trai mình, nhỏ giọng nói: "Đúng vậy."

Đông Nhật Dương mỉm cười, mắt nhìn chằm chằm cha mẹ một lúc lâu, sau đó đem ánh mắt bắn về phía người ngồi bên cạnh họ.

Cô gái trẻ tuổi lập tức giơ tay lên nói lớn: "Anh à, em không có ý kiến gì đâu!"

"Anh có hỏi em nói gì không?" Khuôn mặt anh vẫn cứ mỉm cười như cũ nhưng tròng mắt đen lại hiện lên một tia sắc bén làm cho người ta dù có muốn cũng không dám coi thường.

"Vậy...... Ý của con thế nào?" Ba Đông cẩn thận hỏi lại con trai.

"Ba, không phải mọi chuyện ba đã thay còn quyết định rồi ư? Sao giờ lại ngồi đây hỏi ý kiến của con thế này?” Đông Nhật Dương vẫn duy trì nụ cười tuấn tú, giọng nói êm ái đến lạ thường.

"Ha ha." Ba Đông bị hỏi ngược liền chột dạ, nhanh chóng cười cười, "Dù gì thì con cũng là người trong cuộc mà, không phải sao ?”

"Cám ơn ba đã nhớ rõ con là người trong cuộc." Giọng nói nghe như rất ôn hòa nhưng thật ra thì toàn lời giễu cợt khiến ba Đông xấu hổ không thôi.

"Nhật Dương, thật ra thì cũng không thể trách ba con." Mẹ Đông thấy chồng mình khó xử thì không nhịn được nên lên tiếng giải thích.” Con cũng biết đấy mấy năm nay Ngự Trù Phường kinh doanh ngày càng kém, ông nội con tin tưởng giao Ngự Trù Phường cho ba con quản lý mà nay lại như vậy thật sự là không ổn rồi.”

Ba Đông ngồi bên cạnh sắc mặt cực kỳ khó coi đang gật đầu liên tục, thỉnh thoảng còn thở dài….

Mẹ Đông thấy nụ cười trên môi của con trai thoáng vụt tắt liền vội vàng nói tiếp : “ Mấy ngày nay,chú và các cô của con liên tục đem chuyện Ngự Trù Phường nói với ông nội con làm cho ông càng thêm tức giận, hạ lệnh bắt ba con phải ngay lập tức nghĩ ra cách cải thiện tình hình hiện nay nếu không ông sẽ thu hồi lại Ngự Trù Phường.”

“Con à, ông nội con đã nói như vậy rồi, nếu ba còn không làm gì được cho Ngự Trù Phường thì nhất định ba sẽ mất hết tất cả, ông con là người nói được làm được đấy.” Ba Đông mang vẻ mặt đáng thương nhìn con trai mình : “ Gạo của Thủy gia rất nhiều nhà hàng muốn có, nhưng mỗi quý họ chỉ cung cấp một số lượng nhỏ cho một vài nhà hàng, nếu như chúng ta có thể có được nó nói không chừng tình trạng của Ngự Trù Phường sẽ được chuyển biến.”

“Nói không chừng không phải biểu thị cho ý nói không chắc chắn sao?” Đông Nhật Dương không khỏi thở dài vì người ba quá ngây thơ của mình “Ba có thể lấy hôn nhân cả đời của con để đi đánh cược cho một chuyện không hề chắc chắn, như vậy có phải là quá mạo hiểm hay không?”


Đã sửa bởi Mia Leo lúc 15.07.2014, 13:06, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hắc miêu 2301, Hồngchù yy, Jenny120394, Kayan193, khuyendoan87, maptiti, Myliinh, Mỹ Hồng, nguyenmylinh, Nhungtran303, nnkhanhvy03, quangngoc2019, TMH, utby93, Vinhmanh, ú nu ú nù và 453 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.