Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 

Dính nàng thật chặt - Tử Tâm

 
 12.04.2013, 13:09
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.01.2008, 23:41
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 117
Được thanks: 391 lần
Điểm: 25.55
 [Xuyên không] Dính nàng thật chặt - Tử Tâm - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Dính nàng thật chặt


images


Tác giả: Tử Tâm
Convert: ngocquynh520
Edit: Atu
Beta: Thỏ Đần
Độ dài : 10 chương


Giới thiệu

Nàng tới thành Lâu Lan để tìm kiếm bảo vật gia truyền ngọc Như Ý, không phải tới để dự tuyển tú nữ.

Vì sao người nào gặp nàng, cũng đều cỗ vũ nàng đi tham gia sự kiện trọng đại này của Lâu Lan quốc?

Ngay cả đứa bé ăn mày nàng vô tình cứu cũng vô cùng tin tưởng nàng, nói khuôn mặt nàng xinh đẹp, tuyệt đối có thể thuận lợi lên làm Vương phi?

Hừ! Một đứa bé ăn mày nhỏ nhoi, làm sao có thể chắc chắn như vậy?

Hơn nữa, có muốn tham gia hay không, toàn bộ là do ý của nàng. Không có bất luận kẻ nào có thể thao túng nàng….

Cái gì? Nghĩa phụ của bé ăn mày chính là Lâu Lan Vương?

Nghĩa phụ của nhóc thật sự “yêu thích” nàng đúng là việc rất rõ ràng. Cho nên vô luận nàng trốn thế nào cũng không thoát đâu…

*****


Atu: Mấy lời dài dòng.... nhưng vẫn phải nói  =.=
Đây là lần đâu tiên mình edit nên chắc chắn sẽ còn nhiều sai sót vì vậy mong bạn đọc góp ý dùm mình những lỗi sai cần khắc phục. Cám ơn các bạn  :bighug:  Cám ơn bạn ngocquynh520 đã sửa lỗi tận tình trong thời gian qua để mình có thể tự tin post truyện lên diễn đàn ngày hôm nay.  :bighug:  
Cuối cùng, mong các bạn hết sức ủng hộ mình để hoàn bộ truyện này, chúc mọi người có những giây phút đọc truyện vui vẻ.  :yeah:
Đã sửa bởi Atula_SM lúc 12.04.2013, 13:30.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 12.04.2013, 13:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.01.2008, 23:41
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 117
Được thanks: 391 lần
Điểm: 25.55
Có bài mới Re: [Xuyên không] Dính nàng thật chặt - Tử Tâm - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu

Trong truyền thuyết của Phật giáo, thiên thần chia làm tám loại, được gọi là Long Thần Bát Bộ hay Thiên Long Bát Bộ.

Trong tám loài có Già Lâu La, là một đôi chim khổng lồ cánh vàng.

Nghe nói rằng, khi chúng giang đôi cánh, có thể rộng đến ba trăm ba mươi sáu vạn cây số, mỗi ngày ăn năm trăm con rắn nhỏ cùng với một con rắn độc lớn. Lại nghe nói trên đầu chúng có một cái bướu to, bên trong bướu chính là ngọc Như Ý.

Bởi vì cả đời ăn rắn, trong cơ thể Già Lâu La tập trung rất nhiều khí độc, sau cùng vì chất độc phát tác mà tự thiêu. Sau khi ngọn lửa thiêu cháy thân thể, chỉ còn lại một viên Ngọc Như Ý thanh khiết màu lưu ly.

Vì thế, có người nói, ngọc Như Ý chính là hồn của Già Lâu La, về phần nó có ẩn chứa ma lực hay không, tuyệt nhiên không phải vài ba câu có thể nói hết được.

Đồn rằng, ngọc Như Ý có thể trị trăm bệnh, có thể hiểu hết lòng người, có thể dự đoán được tương lai, có thể biến đá thành vàng, có thể trường sinh bất lão…

Dần dần, mọi người vì tìm ngọc Như Ý, không ngại bôn ba nghìn núi vạn sông, ngay sau đó liền diễn ra một trận tranh giành, cướp đoạt điên cuồng, đẫm máu.

Vài năm trôi qua, thế gian chìm trong mưa máu gió tanh, tiếng kêu than dậy khắp đất trời. Trên cao, Phật Đà vì hành động ngu xuẩn của loài người ở mặt đất mà rơi lệ.

Nước mắt ngưng tụ thành mây, mây hợp thành trận giông tố lớn, mưa to làm nước sông dâng nhanh, hủy đi tất cả mọi thứ trên mặt đất, mà ngọc Như Ý cũng biến mất không rõ tung tích.

Có người nói, để tránh lặp lại vết xe đổ, Phật Đà đã thu hồi lại hồn của Già Lâu La, từ đó ngọc Như Ý được bộ tộc Vu thị canh giữ, mấy trăm năm qua, người nhận trách nhiệm bảo vệ cũng được truyền từ đời này sang đời khác.

***
        
Năm 2003 – Đài Bắc

Vào nửa đêm, cơn gió nhẹ thổi đi khí hậu oi bức, để lại một sự mát mẻ hiếm có. Người đi kẻ lại trên những con phố Đài Bắc, nếu không dừng chân quan sát cẩn thận, sẽ rất khó phát hiện những con hẻm nhỏ xíu xen lẫn với những mái nhà thấp bé.

Cành lá xào xạc lay động đón gió, gốc cây cổ thụ trăm năm nằm bên tòa nhà trệt, tạo nên sự đối lập với quan cảnh ầm ỹ của thành phố.

“Ai… tựa hồ ta có thể cảm nhận được linh động tháng này dường như lại yếu đi rất nhiều.” Bên trong nhà trệt thấp bé, Vu Thược Tâm dựa vào cửa sổ, mở miệng than thở.

“Ta cũng vậy, nên khi đại trưởng lão gọi đến, ta liền chạy vội đến đây”, Vu Điển Tinh mặc y phục màu đỏ đáp lời, trong tay nàng nắm một viên đá cuội sáng lấp lánh.

Tỉ mỉ nhìn một chút, một mặt đá cuội tỏa sáng lấp lánh giống như vàng, nhưng một mặt trong lòng bàn tay nàng chỉ là một viên đá cuội bình thường.  

“Nói như vậy, Tử Đồng cũng do trưởng lão gọi đến ?” Vu Thược Tâm liếc mắt nhìn Điển Tinh một cái, sau đó tầm mắt cùng hướng về cô gái ngồi xếp bằng ở một bên mặt thảm.

Nàng kia mặc áo trắng thuần, hai mắt khép chặt, hơi thở thâm chậm, tựa như đang tiến vào cảnh giới sâu xa.

“Hơi thở của ta ngày càng khó điều chỉnh đến trạng thái tốt nhất, cảm ứng chuyển động linh mạch cũng ngày càng yếu đi”. Một hồi lâu sau, Vu Tử Đồng mặc áo trắng mở mắt ra liếc nhìn, đôi con ngươi màu tím, lấp lánh giống như hắt ra ánh sáng thủy tinh.

“Tử Đồng nói không sai, hiện tại ta cũng không thể ngửi, phải sờ tay người ta mới có thể đoán được trong lòng đối phương suy nghĩ cái gì” Thược Tâm rời khỏi khung cửa sổ, đi tới phía trước thảm, đá bay đôi giày, ngồi xuống xếp bằng.

“Đúng vậy, xem ra Gia tộc Vu thị đến đời chúng ta thật muốn sụp đổ” Điển Tinh đi theo tới, đưa tay tùy chỗ ném đi viên đá cuội “Các người nhìn xem, ta biến đá thành vàng, chỉ có thể duy trì trong ba phút.”

Nói như vậy đã là phóng đại, vừa rồi biến vàng, căn bản chỉ có một mặt đá cuội.

Ba người quét mắt về phía viên đá bị ném ra xa, chỉ thấy vốn nên là một thỏi vàng, nhưng giờ phút này mặc kệ nhìn ngang nhìn dọc, nhìn xuôi nhìn ngược, đá vẫn là đá.

“Điển Tinh, ta thấy ngươi và ta, kẻ tám lạng người nửa cân. Ta xem ngươi biến đá thành vàng đừng nói ba phút, hiện tại muốn ba mươi giây cũng là vấn đề.” Thược Tâm ngồi xếp bằng, khuôn mặt nàng biểu lộ nét đồng cảm với người cùng cảnh ngộ.

Ba người đưa mắt nhìn nhau, rơi vào một mảng trầm mặc không nói nên lời.

Bộ tộc Vu thị, nguyên là hậu duệ của vu sư* thượng cổ, mang theo sứ mệnh bảo vệ ngọc Như Ý.

(*vu sư: phù thủy)

Chính vì bảo vệ ngọc Như Ý, nên người kế thừa của vu sư, tự nhiên sẽ có được năng lực đặc biệt siêu nhiên mà người thường không có.

Nhưng mà trải qua từng thế hệ kế thừa, siêu năng lực của bộ tộc Vu thị thế hệ sau bị kém đi nhiều so với thế hệ trước.

Để thảo luận vấn đề này, trưởng lão Vu thị từng họp lại, lật lại gia phả, đọc hết lịch sử của bộ tộc, cộng thêm cùng cảm nhận linh động khi phát khí. Thế mới biết, trải qua qua ba niên đại, truyền nhân của Vu tộc có người vì sơ sót mà để thất lạc ngọc Như Ý. Tuy rằng, sau đó tìm được về, nhưng vì rơi vào trần thế, linh ngọc khó tránh khỏi bị vẩn đục dẫn đến linh lực của bộ tộc Vu thị cũng theo đó mà dần dần suy yếu.

“Nói như vậy, Thược Tâm biết trưởng lão gọi chúng ta đến vì chuyện gì sao ?” Điển Tâm mở lời dò hỏi.

Vu Thược Tâm không nói, chỉ lắc lắc đầu.

"Ta có thể biết trước nơi này ba phút sau sẽ xảy ra chuyện." Vu Tử Đồng đang  ngồi lẳng lặng, đột nhiên sửa lại tư thế ngồi, duỗi thẳng hai chân ra, đôi con người màu tím hiếm thấy của cô ấy, không ngờ tỏa ra ánh sáng làm người ta mê muội.

“Đừng nói với ta, trưởng lão muốn chúng ta đi sửa lỗi” Vu Thược Tâm ngồi xếp bằng một bên, đưa một tay chạm nhẹ vào Tử Đồng một chút, đã nghe rõ ràng được đáp án trong lòng nàng ta.

Thược Tâm, đọc tâm, nàng am hiểu nhất thuật đọc tâm, mặc dù thỉnh thoảng có lỗi sai nhưng độ chính xác có thể đạt tới bảy mươi phần trăm.  

“Cái gì? Sửa lỗi gì?” Vu Điển Tinh chạy lên phía trước kiếm trở về viên đá cuội nàng vừa quăng, réo lên thật ảo não.

Vu thuật của nàng lại có thể sắp ngang cấp với ma thuật. Ba mươi giây?! Vừa nghĩ tới chỉ có thể duy trì ba mươi giây, nàng không khỏi rũ hai vai xuống như con sư tử cái bị đánh bại.

Vu Tử Đồng nín thở ngưng thần, năng lực tiên đoán của nàng không lưu loát: “Ông ấy muốn chúng ta đi sửa chữa lại thời đại sai lầm.”

“Trời ạ, không phải muốn đưa chúng ta đến nơi đó chứ?” Vu Điển Tâm kinh ngạc liên tiếp thổi khí vào viên đá cuội.

Hai người nhìn nàng, nhún nhún vai, mặt chỉ biết cười khổ.

“Công lực của mấy trưởng lão còn có thể sao?” Điển Tinh hoài nghi hỏi.

“Về điểm này ba người các ngươi không cần lo lắng.” Chợt một thanh âm từ trên trời giáng xuống.

Ba người theo bản năng ngẩng đầu lên, đưa mắt một vòng lại chỉ có thể nghe thấy âm thanh, không thấy một ai.

“Ba người các ngươi mau ngồi xếp bằng xuống đi, hôm nay ta có thể tìm đủ trưởng lão của bộ tộc Vu thị, sử dụng công lực mọi người mới có thể đưa các ngươi đi làm nhiệm vụ.” Thanh âm lại truyền đến lần nữa.

“Cháu mặc kệ!” Vu Điển Tinh chu miệng kháng nghị.

Muốn chuyển các nàng đến không gian khác, làm không tốt người nào dừng ở triều đại nào cũng không biết, ngộ nhỡ không trở về được thì phải làm sao?

“Không thể thuận theo ý muốn của ngươi, đừng quên đây là trách nhiệm của bộ tộc Vu thị.” Âm thanh lại truyền tới, lúc này trầm đục như sấm: “Nếu như ngươi không ngồi đàng hoàng, một lúc nữa rơi xuống lỗ hổng thời gian, lúc đó không ai cứu được ngươi.”

“Tốt thôi, tốt thôi…”  Không cam lòng, Vu Điển Tinh ngồi trở lại bên Tử Đồng và Thược Tâm.

“Các ngươi nhất định phải nhớ kỹ, đưa các ngươi đến nơi ấy, chắn chắn là niên đại ngọc Như Ý bị thất lạc, cho nên bất luận dùng phương thức nào, nhất định phải đoạt lại ngọc Như Ý, thề bảo vệ ngọc.”

Trưởng lão vừa nói xong, tức khắc bốn phía sáng đỏ rực như lửa, cảm giác như lửa rất nhanh bao phủ cả ba người.

Cả ba dần cảm thấy mê man, thân thể dần dần lướt nhẹ, dường như đang cưỡi mây đạp gió.

“Trưởng lão, sau khi chuyện này thành công, chúng ta cần làm gì để quay về …”

Trong ba người không biết ai là người hô lên câu hỏi, tiếng còn chưa dứt, người đã biến mất vào không trung…

Về phần đáp án...

Khó giải…

Mà ba người bị phái đi thi hành sứ mệnh bảo vệ thiên hạ, tất nhiên cũng không thể nghe thấy lời than nhỏ cuối cùng của trưởng lão.

“Ba nha đầu, vĩnh biệt, các ngươi nên tới không gian đó, bảo vệ thật tốt ngọc Như Ý, tin rằng linh ngọc sẽ mang đến cho các ngươi một mối nhân duyên tốt.”
*****Đã sửa bởi Atula_SM lúc 12.04.2013, 13:33.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Atula_SM về bài viết trên: HNRTV, Tử Quân, antunhi, khachthamquan, miathermopoliz96, rồng con, tieunamphong, xichgo
     
Có bài mới 12.04.2013, 22:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.12.2012, 23:14
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1584
Được thanks: 5703 lần
Điểm: 8.9
Có bài mới Re: [Xuyên không] Dính nàng thật chặt - Tử Tâm
hệ liệt là j vậy :)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Băng đẹp gái, lethuyoanh, pandainlove và 192 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.