Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 36 bài ] 

Không cẩn thận đụng phải tổng giám đốc - Khiết Tâm

 
Có bài mới 19.01.2013, 12:39
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 03.12.2012, 19:07
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 105
Được thanks: 592 lần
Điểm: 25.86
Có bài mới [Hiện đại] Không cẩn thận đụng phải tổng giám đốc - Khiết Tâm - Điểm: 9
Không cẩn thận đụng phải tổng giám đốc


images


Tác giả: Khiết Tâm

Converter: ngocquynh520

Editor: Gia Ninh

Beta: Quyên JĐôi điều muốn nói.
1.     Chân thành cảm ơn người đã hướng dẫn tôi edit: Ami - ngocquynh520 ( ai yêu tiểu thuyết TQ mà từng lang thang trong diễn đàn đều biết Ami rất nổi tiếng).
2.     Đây là truyện đầu tiên tôi edit tự lập, do đó còn nhiều chỗ sai sót mong mọi người chỉ bảo thêm.
3.     Tôi ko phải là tác giả cũng ko biết tiếng Trung vì vậy ko đảm bảo nội dung truyện đúng 100% vs ý của tác giả, chỉ dùng  hết sức mh truyền tải nội dung truyện cho mọi người thưởng thức.
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.


Giới thiệu:

Không phải chỉ là tổng giám đốc thôi sao!

Phải ở nơi cao khó tìm như vậy sao?

Cô chẳng qua là đưa cái thư mời cho hắn.

Thiếu chút nữa không còn sức lực mà mất nửa cái mạng!

Thật may là, cô gặp được một người đàn ông lạ mà tốt bụng.

Nói có thể giúp cô tìm được tổng giám đốc đó,

Cô thật là quá may mắn!

Ô. . . . . . Chuyện làm sao lại biến thành như này! ?

Cô ở trước mặt người đàn ông xa lạ này.

Mang tổng giám đốc đó ra mắng cho bõ tức

Còn ở buổi liên hoan của tổng giám đốc chạy lên trộm điểm tâm cho hắn ăn.

Nhưng, thế nào cô cũng không nghĩ đến.

Người đàn ông xa lạ này, lại chính là tổng giám đốc - người mà miệng cô từng mắng té tát!?

Đã sửa bởi Gia Ninh lúc 19.01.2013, 16:03.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 19.01.2013, 15:55
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 03.12.2012, 19:07
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 105
Được thanks: 592 lần
Điểm: 25.86
Có bài mới Re: [Hiện đại]Không cẩn thận đụng phải tổng giám đốc-Khiết Tâm - Điểm: 30
Chương 1:

Đài Bắc

Mưa to tầm tã không ngớt, ban đêm trên đường lạnh lẽo chỉ có mấy chiếc xe đi lại

Nhưng tại "Cao ốc Babel", diện tích 500 bình (đơn vị đo diện tích của Nhật Bản, một bình 坪 bằng 3, 3579 thước vuông) bên trong quảng trường "Ken¬zo’d" đang chật ních người, toàn bộ đều là những nhân vật tai to mặt lớn sáng chói nhất của Đài Bắc.

Tọa lạc ở phía đông, "Cao ốc Babel" kể từ sau khi hoàn thành, đã hấp dẫn rất nhiều công ty lớn trên toàn Đài Loan tụ tập về đây cạnh tranh. Bọn họ đều hy vọng vùng đất "Thế giới mới"danh tiếng này mang đến nhiều cơ hội làm ăn và mong muốn có được một vị trí trong cao ốc này

Cao ốc "Babel" là dựa theo tòa tháp nổi tiếng Babylon xưa "Tháp Thông Thiên Babel" mà đặt tên, đồng thời thể hiện hùng tâm tráng chí muốn xưng bá của kiến trúc sư bậc nhất thế giới.

Hôm nay, là một ngày lễ lớn.

Tất cả đều có khát vọng tiến vào làm chủ “Babel”, và tối nay " Tập đoàn Đại Dương " cử hành "Đêm hội liên hoan chiêu đãi chủ các công ty và cửa hàng tư nhân", tiện thể cũng để gặp mặt tổng giám đốc của “Tập đoàn Đại Dương” .

Trong lòng mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được, nhưng ngoài mặt đều giả bộ như không có chuyện gì xảy ra, chỉ làm giống như tới tham dự một bữa party.

Thật ra thì ai cũng biết, đối với họ, công ty của mình mà có thể tiến vào"Babel", là có thể nắm giữ nhịp đập của kinh tế thế giới.

Gần tối các đài truyền thông đã đem tất cả SNG (không hiểu là gì hết, ai biết xin chỉ giúp. Thank) lái xe đến cửa “Babel”, chuẩn bị chụp hình của tất cả các trùm công ty ở Đài Loan.

Quan trọng hơn nữa là, qua nhân vật quan trọng của “Tập đoàn Đại Dương’’ nắm bắt được ra mục tiêu, nguyên tắc, cùng phương hướng cạnh tranh. Điều này có thể ảnh hưởng đến nền tài chính năm sau, thậm chí thị trường chứng khoán trong nước cũng sẽ có ảnh hưởng đi lên.

Mà trang phục của các nhân vật, cũng là một đề tài nổi bật. Trang phục của bọn họ có thể ảnh hưởng đến khuynh hướng thời trang năm tới.
Cho nên buổi liên hoan này chẳng những chỉ là chuyện lớn của giới kinh tế mà còn là chuyện của giới giải trí và giới truyền thông, các giới không khỏi nghển cổ mong ngóng.

"Hiện tại, chúng tôi vô cùng vinh hạnh được phỏng vấn Chủ tịch Cao Tứ Thành của tập đoàn Thống Hiệp. Tối nay, Chủ tịch Cao là người đầu tiên đến hội trường, có thể thấy được tham vọng chiếm giữ “Babel” của ngài lớn thế nào. Chúng tôi xin hỏi chủ tịch Cao một chút, xin hỏi ngài cùng tổng giám đốc tập đoàn Đại Dương, Mục Thiên Dương tiên sinh đã từng gặp nhau chưa? Ngài có biết anh ta đối với các phe muốn được vào Cao ốc Babel có thái độ cùng lập trường như thế nào? Còn nữa, ngài cho là sau khi tiến vào chiếm giữ Babel, đối với tương lai phát triển của tập đoàn Thống Hiệp, có sức ảnh hưởng gì lớn?"

Gương mặt thanh tú của nữ ký giả trẻ tuổi giành được thời cơ, thuận lợi phỏng vấn vị khách quý đầu tiên của tối nay.

"Khụ!" Cao Tứ Thành hắng giọng.

Thân là chủ tịch tập đoàn Thống Hiệp, đối với mỗi một câu hỏi ông đều vô cùng cẩn thận.

"Đầu tiên, tôi rất vinh hạnh được mời tham dự buổi lễ long trọng hôm nay. Về tương lai, tập đoàn Thống Hiệp chúng tôi nhất định đem hết khả năng để giành được dự án này, nhưng tuyệt đối không quá gò ép sức mình. Quan trọng nhất là, tối hôm nay có thể cùng bạn tốt khắp nơi tụ hội, trao đổi ý kiến, đây là điều làm tôi cao hứng vô cùng, dĩ nhiên, cũng muốn cảm tạ chủ nhân tập đoàn Đại Dương ."

"Vô cùng cảm tạ ngài đã tiếp nhận phỏng vấn!" Nữ ký giả trẻ tuổi cười, vì có thể đứng cạnh chủ tịch tập đoàn Thống Hiệp - Cao Tứ Thành mà vô cùng vui vẻ.

Mà Cao Tứ Thành cũng tương đối đắc ý, bởi vì ai cũng biết, tập đoàn Đại Dương là công ty trong nước kiếm nhiều lợi nhuận nhất. Chính vì vậy, một khi những công ty này được đứng trong danh sách quý của tập đoàn Đại Dương thì hôm sau cổ phiếu của công ty sẽ tăng mạnh.

Đối với cuộc liên hoan lần này, danh sách khách mời của tập đoàn Đại Dương đều được lựa chọn hết sức thận trọng.

Cho nên người có thể tham dự cuộc hội họp lớn như vậy đều thấy vinh hạnh.

Đồng thời, trong căn nhà nhỏ nào đó ở đầu kia Đài Bắc, lại có một quang cảnh khác --

Là một cô gái từ vùng nông thôn phía Nam lên thành phố mà nói, bữa tiệc long trọng xa hoa đó với cô không liên quan. Cô vừa không biết vừa không cảm thấy hứng thú.

Đối với Doãn Thần Lam mà nói, vào buổi chiều tối này thì chuyện tốt đẹp nhất chính là chuẩn bị bữa cơm tối cho bạn trai ăn, tin tức hình ảnh đưa trên TV cô không quan tâm đến.

Vì vậy, cô vừa chuẩn bị bữa tối, vừa bật TV coi tin tức, làm cho cả căn phòng ồn ào hơn một chút mà thôi.

Cô từ phòng bếp tới phòng khách đi đi lại lại, tin tức có thể hấp dẫn cô chỉ có hai loại, một loại là tai nạn xe cộ, một loại là giết người.

Tuy là cô gái trẻ tuổi, nhưng Doãn Thần Lam đối với xã hội thượng lưu phồn hoa không cảm thấy hứng thú, cũng không có cách nào hiểu.

Bởi vì mục tiêu cuộc sống của cô chính là công việc, cố gắng giữ quan hệ tốt với khách hàng, giữ liên lạc. Sau đó là yêu đương, chuẩn bị kết hôn, sinh một vài đứa bé. Mỗi ngày, đến gần tối thì nấu cơm cho chồng con.

Chính vì tính cách đơn thuần như vậy của Doãn Thần Lam, cho nên bạn trai thân thiết với cô thực sự không nhiều lắm.

Người đàn ông đang sống cùng cô mỗi ngày trung bình từ năm giờ trở nên, cô chỉ biết là anh làm công việc bình thường, chứ không biết thân phận thật của người đàn ông này, càng sẽ không nghĩ đến, người bạn trai thân thiết này của cô tối nay sẽ xuất hiện trên TV…..

Vì vậy, sau ba giờ đồng hồ, trên TV tiếp sóng tình hình thực tế của cuộc liên hoan trong cao ốc thì Doãn Thần Lam – cô gái nông thôn nhìn TV chỉ có một phản ứng duy nhất đó là…….

"Người này là ai? Anh ta đang nói gì? Tại sao ống kính cứ ngắm vào anh ta, nghe anh ta nói nhảm?" Cô nhìn đồng hồ đeo tay, rồi tự lẩm bẩm: "Giai Thành thật kỳ quái. Tại sao lại tắt máy lúc này. Điện thoại cũng không gọi được? Hiện tại không phải là thời gian làm thêm giờ ? Đã qua mấy giờ rồi, chẳng lẽ đang họp? Giai Thành thật là khổ cực!"

Một mình đứng trước màn hình TV ăn cơm, sau đó cô nghĩ, Giai Thành bây giờ nhất định còn chưa ăn cơm?

Cô sao lại ích kỷ như vậy, ở nhà ăn thỏa thuê một mình hay sao? Không được, cô nên mang cơm đến cho anh mới đúng.

Cứ vậy đi! Như vậy mới hoàn thành trách nhiệm làm một người bạn gái.

Do đó cô lập tức từ trên sàn nhà nhảy dựng lên, xoay người vọt tới phòng bếp.

Vừa lúc đó, nữ ký giả trên TV lại tìm kiếm con mồi thứ hai...

Mặc dù địa vị trên thương trường không giống Cao Tứ Thành, không có phân lượng lớn như vậy, nhưng lại là người đứng đầu các trang giải trí.

Hắn chính là người trẻ tuổi của Đại Lai Vận Thông, là một hoàng kim quý tộc mới có chút danh tiếng, Cô Giai Thành.

"Hiện tại, chúng tôi đang phỏng vấn người đàn ông hoàng kim độc thân mới được giới thượng lưu chào đón nhất - Cô Giai Thành tiên sinh. Hôm nay anh là đại biểu của Đại Lai Vận Thông đến dự.

"Cô tiên sinh, xin chào ngài. Ngài hôm nay ngài là đại biểu quý công ty cùng với lệnh tôn tới tranh thủ thời cơ gia nhập vào BaBel phải không? Như vậy hôm nay ngài mang trọng trách rất lớn?"

Cô Giai Thành một thân Armani, cao 185 cm, thể trọng 70 kg, cao lớn, anh tuấn, có đủ điều kiện để tiến vào nền điện ảnh nước nhà. Mặc dù sự nghiệp Cô gia bọn họ không lớn bằng tập đoàn Thống Nhất, nhưng mà dựa vào các scaldan của Cô Giai Thân cũng đủ để chiếm hết các trang báo giải trí.

"À...!" hắn với tư thái tiêu sái của cậu ấm nói: "Tôi chỉ theo bạn gái tới tham gia party, những chuyện lớn đó, tôi nghĩ họ đi xử lý tốt hơn!"

" Bạn gái ngài. . . . . ."
Đã sửa bởi Gia Ninh lúc 01.05.2013, 15:35.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Gia Ninh về bài viết trên: BảoNgọcc, H2OH, Kai Phạm, antunhi, meomeomeomy, ngoc_lehong, p0n.superstar
     
Có bài mới 19.01.2013, 15:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 03.12.2012, 19:07
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 105
Được thanks: 592 lần
Điểm: 25.86
Có bài mới Re: [Hiện đại]Không cẩn thận đụng phải tổng giám đốc-Khiết Tâm - Điểm: 31
Chap 1.2

Lúc này nữ ký giả xinh đẹp mới chú ý tới nữ chính một bên, kêu lên một tiếng: "A! Là Michel tiểu thư! Thất lễ! Thất lễ! Thưa các khán giả, vừa rồi Cô Giai Thành tiên sinh, đã rộng rãi nói cho chúng ta biết đối tượng mà ngài đang kết giao, chính là thiên kim của Tam Hợp thực nghiệp! Thật là một tin sốt dẻo! Michel tiểu thư! Michel tiểu thư, hôm nay chị là đại biểu của Tam Hợp thực nghiệp sao?"

"Tất nhiên không phải! " đôi tay Michel như con rắn cuốn lấy Cô Giai Thành: "Bạn trai tôi nói, hôm nay tôi cùng anh ấy tới party chơi. Về phần ba tôi. . . . . . Tôi cũng không biết!”

Phỏng vấn xong, ống kính lại tiếp tục chuyển sang thành viên hội đồng quản trị tập đoàn Vĩnh Tục Kiện là nữ cường nhân xinh đẹp nhất Đài Loan, Cung Lệ Hoa

Lúc này, Doãn Thần Lam đang bưng hộp cơm tiện lợi từ trong phòng bếp đi ra, mắt liếc về phía TV.

"Cung Lệ Hoa. . . . . . Người nào? Không biết."
Cô lại gọi cho Cô Giai Thành một cuộc điện thoại, vẫn trạng thái tắt máy

"Thật đáng thương, vẫn phải làm thêm giờ, chậc chậc. . . . . ."

Cô nhìn mình trong gương rồi quyết định ra ngoài trước, ăn mặc lịch sự rồi đi.

Cô đem mái tóc dài xõa tán loạn cột thành đuôi ngựa, mặc thêm bộ âu phục viền phấn hồng mà Cô Giai Thành cho là thích hợp nhất với cô.
Cô nhìn mình trong gương, hai mắt thật to, sống mũi xinh xắn, đôi môi nhỏ bé xinh xinh, mặt nhỏ nhắn. So với các cô gái bình thường vóc dáng nhỏ hơn một chút, nhìn thế nào cũng thấy không giống hai mươi ba tuổi.

Mà Cô Giai Thành thích cô vì khuôn mặt Hello Kitty ngây thơ và vóc người nhỏ nhắn.

Nghĩ đến Cô Giai Thành, khuôn mặt cô lại hiện lên nụ cười muôn thuở của cô gái đang yêu, sau đó đứng trước màn hình TV cười ngây ngô.

Mà cùng lúc, màn ảnh TV, cũng xuất hiện nhân vật có tiếng tăm lừng lẫy nhất toàn Đài Loan -- Mục Thiên Dương.

Anh là nhân vật số một mà mọi người mong chờ nhất tối nay, cũng là tổng giám đốc tập đoàn Đại Dương.

Tập đoàn Đại Dương là do cha Mục Thiên Dương, Mục Thần Phong sáng lập từ một công ty chứng khoán đi lên. Năm Mục Thiên Dương hai mươi lăm tuổi, Mục Thần Phong qua đời, sau đó Mục Thiên Dương bắt đầu phát triển phạm vi thế lực ra nước ngoài.

Mười năm sau, thành công huy hoàng, anh đã làm Đại Dương vốn chỉ là một công ty chứng khoán đã mở rộng phạm vi đến tất cả lĩnh vực thương mại, trở thành tập đoàn Đại Dương.

"Cao ốc Babel" chính là kiến trúc đầu tiên mà Mục Thiên Dương khuếch trương sự nghiệp đến lĩnh vực kiến trúc.

Anh là một thương nhân có nhiều dã tâm.

Anh luôn luôn nói, không muốn kiếm lợi từ những thứ nhỏ nhặt, muốn thì phải là nhiều nhất, muốn làm gì thì phải làm lớn nhất.

Mục Thiên Dương là một người đàn ông kiêu ngạo. Anh không kiêng kỵ người khác nói anh quá kiêu ngạo. Ngược lại còn thường thường nói, trừ anh ra, không có người nào có thể xứng với hai chữ "Kiêu ngạo" này.

Anh cũng không sợ người khác nói anh lãnh khốc, không nể mặt. Bởi vì anh cho là, làm ăn mà nể người là bởi vì lo lắng mình sẽ có ngày thất bại. Mà anh tuyệt đối sẽ không thất bại, cho nên anh không nể mặt ai.

Mục Thiên Dương có một phần tư huyết thống Italy, ông ngoại anh là người Italy, cho nên anh mới có dáng người phương Tây rõ ràng, đặc biệt là sống mũi cao, hoàn toàn là phiên bản của ông ngoại anh. Hơn nữa gương mặt nam tính, mày rậm, có tìm kiếm khắp Tạp chí Thời trang, cũng tìm không ra một người có tướng mạo hoàn mỹ như anh.

Đếm không hết các cô gái từng cố gắng tiếp cận Mục Thiên Dương, tiếc rằng Mục Thiên Dương cứng mềm đều không chịu.

Những cô gái từng tiếp xúc qua Mục Thiên Dương kia, về sau cũng từng bước từng bước biến mất trong giới thượng lưu.

Bởi vì Mục Thiên Dương cho rằng những cô gái này sớm muộn gì cũng gieo họa. Tuy rằng không nhất định có thể thành cái gì, nhưng mà chơi với những kẻ diễn xiếc thật sự rất đáng ghét.

Mà hôm nay, có thể nói là ngày quan trọng trong cuộc sống của Mục Thiên Dương.

Nhìn các trùm công ty ở Đài Loan rối rít tiến vào, như một kiểu hành hương lớn vào "Cao ốc Babel" - thành công đầu tiên trong lĩnh vực kiến trúc, trong lòng anh không khỏi đắc ý.

Tối nay, không chỉ là một buổi tiệc bình thường, mà chính là lễ chính thức tuyên cáo thời đại của tập đoàn Đại Dương đã tới.

Bốp!

Cái tát vang lên trong buổi tối thanh tĩnh nghe có vẻ cực kỳ rõ ràng.

Đánh chết Doãn Thần Lam cũng không tin tưởng chuyện này nữa. Cái gì mà "Sau khi Vương tử cùng công chúa ở chung một chỗ, có thể có những ngày hạnh phúc vui vẻ!"

Đó chính xác là mộng tưởng xa vời!

Bằng không, cô Doãn Thần Lam sao lại đen đủi như vậy, liên tục kết giao với tám bạn trai, nhưng đều có kết quả cuối cùng, nhất định không hạnh phúc vui vẻ -- bị vứt bỏ!

Hơn nữa vấn đề đều giống nhau như đúc, đều là do người thứ ba tham gia!

Tối nay, Cô Giai Thành theo thường lệ nói phải làm thêm giờ, không cách nào cùng Doãn Thần Lam ăn bữa ăn tối.

Doãn Thần Lam nhất thời cao hứng, cảm thấy Cô Giai Thành thật sự quá cực khổ.Mặc dù lần trước đưa cơm phí công, nhưng cô vẫn là làm một phần sandwich cá, chạy như bay đến công ty Cô Giai Thành, muốn cho anh một sự bất ngờ
Nhưng mà cô không ngờ tới, trên đường lên đến công ty, giữa rừng người, trong một hành lang vắng, lại nhìn thấy Cô Giai Thành. . . . . . cùng với cô gái bên cạnh anh ăn mặc như chim Khổng Tước, chính là bạn gái anh đã giới thiệu trên TV.

Người cô ngây ngốc ngốc tại chỗ, mắt thẳng tắp nhìn bọn họ đi về phía cô.

Mà Cô Giai Thành chỉ lo cùng bạn gái nói chuyện, ngay cả cô gần ngay trước mắt cũng không nhìn thấy.

Doãn Thần Lam đứng ngớ ngẩn tại chỗ, gọi anh ta lại: "Giai Thành, em mang bữa tối cho anh này!"

Đúng vậy, mãi cho đến lúc này, Doãn Thần Lam cũng không nghĩ đến cảnh tượng trước này hiển hiện rõ ràng hai chữ "Phản bội".

Bởi vì cô tin tưởng rằng, kể từ lần trước Cô Giai Thành thề nguyền nói rằng sẽ chuyên tâm yêu cô, không có khả năng ở bên ngoài mèo mả gà đồng.

Cô Giai Thành đầu tiên là sửng sốt, còn không kịp phản ứng, bạn gái bên cạnh liền tiến lên ngăn ở trước mặt Cô Giai Thành, hai tay khoanh trước ngực, cao ngạo lên giọng với Doãn Thần Lam: "Cô là ai? !"

"Tôi là bạn gái của anh ấy!" Doãn Thần Lam ngây ngốc, nghiêm túc trả lời cô ta.

Không nghĩ tới, sau khi cô nói những lời này, lập tức đổi lấy một cái tát của cô gái kia.

"Tôi mới là bạn gái của anh ấy!" Cô gái kia phách lối nói.

Cảm giác đau đớn từ từ xuất hiện, từ mắt, đến đầu, đến tâm. . . . . .

Bưng lấy mặt, dấu tay đỏ trên má nóng bừng nổi bật trên sắc mặt tái nhợt của Doãn Thần Lam tạo thành sự đối lập mãnh liệt. Cô không thể tin nhìn đôi nam nữ trước mắt...

Một là người cô quen thuộc Cô Giai Thành, mà kia là, cô gái đang lấy tư thái giương nanh múa vuốt cùng phách lối, biểu thị thắng lợi công khai.

Hỏi, nếu như trong tám lần yêu đương này cô học được cái gì?! Học được kinh nghiệm. Cô rất rõ ràng, cô gái trước mắt này, mặc dù lớn lên đẹp hay xấu xí, lúc bị cô phát hiện, chính xác thì sắc mặt này - cá tính hung dữ, mà còn kiêu ngạo xa xa cao hơn so với cô là bạn gái chính hiệu.

"Giai Thành, sao anh lại đối với em như vậy?" Mặc dù chuyện như thế này đã từng trải qua bảy lần, nhưng Doãn Thần Lam vẫn có cảm giác như cũ, giống như sấm sét giữa trời quang.

Cô chớp chớp mắt chua xót, nén nước mắt, hi vọng tất cả đây là mộng.

Bởi vì thực tế hiện thực quá tàn khốc .

Cô Giai Thành lúc mới bắt đầu theo đuổi cô, chẳng những tự mình mở cửa xe Limousine đưa đón cô, chăm sóc cô ngày ba bữa cơm cộng thêm bữa đêm, hơn nữa mỗi ngày đều bắt cô ăn bữa tối đắt tiền, để cô ăn "Vô hạn lượng, ăn tới no". Trong ba tháng ngắn ngủi quen nhau, cô tăng từ bốn mươi ba kg lên tới bốn mươi tám kg, như heo. Để cô cho rằng cuộc đời mình đã định là hắn, chờ đợi để trở thành vợ hiền của hắn. Sau đó kết hôn, sinh con, mỗi ngày hai mươi tư giờ đều tiếp nhận yêu thương của hắn là được.Đã sửa bởi Gia Ninh lúc 01.05.2013, 16:02.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Gia Ninh về bài viết trên: BảoNgọcc, H2OH, Kai Phạm, antunhi, meomeomeomy, p0n.superstar
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 36 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.