Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 

Đừng nói hoàng đế vô tình - Đông Trùng

 
Có bài mới 07.11.2012, 11:39
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 1977 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Đừng nói hoàng đế vô tình - Đông Trùng - Điểm: 6
Tên tác phẩm: Đừng nói hoàng đế vô tình

Tác giả: Đông Trùng

Thể loại: cổ trang cung đình, ôn nhu hoàng đế công, mỹ thụ

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Pairing: An Đế x Trình Phong

Edit: Vũ

Nội dung

Do tác giả cảm thấy bức xúc vì các mối tình đồng tính trong lịch sử Trung Quốc hiếm có kết thúc đẹp nên đã sử dụng các điển cố từ những mối tình đó để viết nên truyện này.

Truyện ngắn, nội dung nhẹ nhàng, các điển cố được kết hợp hài hoà kèm sáng tạo của tác giả tạo nên nét riêng cho truyện.

Tiếc chút xíu là tác giả không có đưa vào truyện điển tích “đoạn tụ”


Mục lục

CHƯƠNG 1
CHƯƠNG 2
CHƯƠNG 3+4+5
CHƯƠNG 6
CHƯƠNG 7+8
CHƯƠNG 9+10
♡♡THE END♡♡


Đã sửa bởi xjxjyang lúc 08.11.2012, 12:19.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: hphucao95, jinnie.qz
Có bài mới 07.11.2012, 11:39
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 1977 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Đừng nói hoàng đế vô tình - Đông Trùng - Điểm: 23
Tự

Trùng tử ý tưởng đột phát, liệt kê từng hoàng đế cổ đại của Trung Quốc, dường như hiềm nghi có đồng tính luyến ái thật đúng là không ít!

Nhưng là hoàng đế cùng người yêu của hắn có kết quả tốt cũng rất ít, hai người cũng thề non hẹn biển, nhưng là ~~~~ khi đối phương lớn tuổi sắc suy , thường thường hoàng đế sẽ thay lòng đổi dạ, ngay cả có đến chết cũng không đổi nhưng là sau khi hoàng đế chết cũng luôn bị đối đãi bất bình.

Ô ô ~~~~~, Trùng tử chán ghét bi kịch, vì thế ý tưởng đột phát nếu đem điển cố đồng tính luyến ái có liên quan đến hoàng đế cùng truyền thuyết hợp thành cùng một chỗ, viết một bộ cố sự kết cục vui vẻ.

Hi vọng mọi người ủng hộ nhiều hơn, hăng hái đoán xem tình tiết điển cố ở chỗ nào trong bài! Cám ơn!

Đệ nhất chương:

Tại phương Đông xa xôi kia có một quốc gia tên là Ngạo Long đế quốc, hoàng đế hiện tại có 9 người con trai, người lớn nhất cũng đã 22, tiểu hoàng tử nhỏ nhất năm nay 8 tuổi. Hoàng đế có vô số Tần phi, trong đó hắn tối chung ái một người tên là Phượng Phi nhũ danh Phượng Nhi.

Bởi vì Phượng Phi hiền lành tuổi còn nhỏ nên hoàng tử rất thích tìm nàng ngoạn.

Tiểu hoàng tử Hình Đằng Dược đang sôi nổi đi đến tìm Phượng nương nương, nhìn đến thái tử ca ca của hắn đang ở lương đình cùng Phượng nương nương tán gẫu thanh nhạc. Tiểu hoàng tử không thích cái khúc a điều a vì thế ngay tại trung gian xen mồm, cuối cùng bị thái tử ca ca của hắn đuổi đi, tiểu hoàng tử mất hứng trên đường đi trở về gặp được phụ hoàng hắn, nghĩ đến gặp được núi dựa, phụ hoàng xuất mã Phượng nương nương nhất định sẽ bồi hắn , vì thế lôi kéo phụ hoàng hắn đi đến chỗ lương đình nhìn đến Phượng phi.

Thái tử đối Phượng Phi sớm ngưỡng mộ hồi lâu, vì thế mượn cớ đuổi người quanh mình đi. Từ từ tiến gần Phượng Phi. Phượng Phi không để ý hắn chính là chuyên tâm ở đánh đàn, khi nàng phát giác thì thái tử đã muốn ôm cổ của nàng, Phượng Phi giật mình nhảy dựng lên không nghĩ tới thế nhưng làm cho hai má của mình lướt qua môi thái tử.

“Dâm phụ vô sỉ!” Chỉ nghe hoàng đế quát lớn một tiếng, tiểu hoàng tử không biết nặng nhẹ, không có phát giác chuyện nghiêm trọng, nhưng là ngày hôm sau liền truyền ra tin tức thái tử ca ca của hắn bị phế, Phượng Phi được ban cho một dải lụa trắng đã ở tối hôm qua treo cổ tự tử mà chết.

Tiểu hoàng tử không để ý người khác khuyên can chạy tới Đình Thi chỗ ở của Phượng Phi, thấy được trên cổ Phượng nương nương còn có vết dây rõ ràng, tiểu hoàng tử đến đây bệnh nặng một hồi, luôn trách cứ chính mình nếu không đem phụ hoàng mang đi qua có lẽ Phượng Phi sẽ không phải chết.

Những năm về sau, thái tử năm đó bị phế sau đó bị giam lỏng ở trong cấm cung, mà tiểu hoàng tử Hình Đằng Dược lên làm hoàng đế sử xưng An Đế, nhưng là có lẽ là bởi vì chuyện năm đó đối hắn ảnh hưởng quá sâu, các phi tử trong hậu cung mới của tân hoàng đều có bóng dáng hoặc nhiều hoặc ít của Phượng Phi năm đó.

&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&

Trình Phong một văn nhược thư sinh ở lần giáo huấn thứ n của kỳ phụ tham gia thi hội mong rạng danh gia môn. Lần này không nghĩ tới thật sự lọt vào bách danh (bảng tên 100) , làm một gã cử tử, nhưng chỉ có trước thập danh mới có cơ hội tiến kiến hoàng đế. , Trình Phong mặc dù hiếu kỳ cũng biết chính mình không mong chờ được, hảo hảo làm chức khác, ăn được bổng lộc mới là thật.

Trình Phong ở trước khi chưa phân chức vị tạm thời hỗ trợ ở Văn Viên phủ, một ngày này, Văn Viên phủ có khách quý đến hiển nhiên bố trí một phen, nên quét nước sơn thì quét nước sơn, nên đổi thì đổi, sau khi nghe ngóng mới biết được, 10 ngày sau hoàng đế sẽ đến chỗ này tân biên quốc điển toàn thư. Do đó Trình Phong cũng nhập vào đám người bận rộn.

10 ngày sau, hoàng đế quả nhiên đến đây, Trình Phong không chức không vị chỉ có thể quỳ gối ở phía sau mọi người mà nhìn ! Hoàng đế tới, lúc này cái vị phía trước Trình Phong có lẽ là quỳ lâu hoạt động một cái, một chân đặt ở trên tay của y, Trình Phong bị đau phản xạ có điều kiện bắt đầu hất tay, lúc này y phát hiện chủ sự trong phủ quỳ gối đối diện bắt đầu trừng y, Trình Phong xấu hổ cười, nhìn đến hoàng đế đi tới lập tức cúi đầu, nhưng là ở khi hoàng đế đi qua trước mặt y, lá gan to nên y vẫn liếc trộm một cái, ( hoàng đế thật trẻ tuổi, bộ dạng thật cường tráng, a! Hoàng đế dường như nhìn y kìa! ) Trình Phong bị hù cúi đầu thấp đến đều chạm vào mặt đất. Tự nói với mình hoàng đế chính là đang nhìn bên này, y quỳ đến đầu chạm vào đất nhìn cũng nhìn không tới y, tự nhiên buông lỏng tinh thần.

Hoàng đế lúc hồi cung vẫn khổ não nghĩ mãi về một người, cảm giác hôm nay nhìn thấy người nào đó rất quen mắt nhất thời lại nghĩ không nổi là ai, vì thế tự nói với mình không nghĩ, mang theo cận vệ đi từ từ đến lương đình năm đó hại Phượng Phi gặp nạn, thuận miệng hỏi câu.

“Hôm nay là ngày mấy?”

“Hồi! Vạn tuế, hôm nay là ngày 22 tháng 11.”

(Ngày 22, cách ngày Phượng Phi được ban chết còn kém một ngày, trách không được hắn cảm thấy thương cảm như vậy) Đột nhiên An đế nhớ tới hắn tại sao lại có cảm giác nhìn đến người quen, hôm nay khi đi Văn Viên phủ rất xa nhìn đến một văn viên (người ghi chép) quỳ gối phía sau không có kinh sợ, mà là ở hất tay, lúc hắn đi qua đặc biệt lưu ý thấy người kia ở nhìn lén hắn, hai người bốn mắt nhìn nhau chính là vài giây ngắn ngủn, nhưng là nhắc tới Phượng Phi lại nghĩ tới, người kia cùng Phượng Phi năm đó cũng có vài phần tương tự, một người nam nhân lại giống vài phần sao? Rất xa nhìn không rõ lắm, vì thế An đế quyết định triệu người tiến cung xem rõ ràng.

Chú ý: căn cứ trên một thiên dã sử của Trung Quốc mà cải biên, hoan nghênh mọi người đoán thử! Lần sau công bố đáp án!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: amexpieg
Có bài mới 07.11.2012, 11:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 1977 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Đừng nói hoàng đế vô tình - Đông Trùng - Điểm: 23
Đệ nhị chương:

Trình Phong bất an quỳ gối trong ngự thư phòng chân đã có chút run lên . Nhưng là y không dám di động nửa phần, lúc y đến mọi người trong viện nói nhất định là do lần trước tiếp giá y không tuân thủ quy củ chọc giận hoàng thượng, lần này hoàng đế triệu kiến y nhất định là muốn trị tội y.

Trình Phong khẩn trương lại nuốt nuốt nước miếng, phát hiện bốn phía không có người vì thế vừa định nâng người lên hoạt động một cái, thì lúc này.

“Hoàng đế giá lâm.” Thủ vệ thái giám hô to một tiếng.

Một cái chân mặc quần gấm kim hoàng sắc thoáng qua trước mặt Trình Phong.

“Ngươi tên là Trình Phong? Ngẩng đầu lên.”

“Tiểu thần tuân chỉ.” Trình Phong khẩn trương bả đầu nâng lên một nửa, âm thầm hi vọng hoàng đế lần trước vội vàng nhất định không có ghi nhớ bộ dáng y.

( đôi mắt kia, đôi mắt ngập nước vĩnh viễn mỉm cười, cùng ánh mắt của Phượng nương nương trong trí nhớ hắn tương tự. Diện mạo cũng là giống đến tám phần.)

Trình Phong bả đầu chỉ nâng một chút liền cúi xuống, không nghĩ tới An Đế lại đưa tay nâng cằm dưới của y, An Đế đem đầu y ngửa ra.

An Đế nhìn đến trên cổ Trình Phong có một vệt trắng cùng vệt dây năm đó Phượng Phi thắt cổ sau lưu lại ở cùng vị trí, vì thế thầm hít một hơi.

( sẽ sao? Sẽ là Phượng nương nương trở về cho hắn một cơ hội chuộc tội sao? )

“Trình khanh gia, vệt trắng trên cổ là?”

“Hồi bệ hạ, vệt trắng trên cổ tiểu thần là từ trong bụng mẹ ra đã có, dân gian kêu bạch kiếm phong, xem như loại bệnh ạ.”

“Nhưng nó vô cùng xinh đẹp.” An Đế nói câu kỳ quái nhưng là trong lòng từ đó nhận định Trình Phong chính là Phượng nương nương chuyển thế, đưa cho hắn một cơ hội bù lại lỗi lầm năm đó.

Kế tiếp An Đế phá lệ ban thưởng ghế ngồi cho Trình Phong, phải biết rằng thần tử ở ngự thư phòng cùng hoàng đế nghị sự trừ bỏ hoàng đế đặc biệt sủng. Nếu không đều là đứng từ đầu đến cuối.

Hoàng đế cùng Trình Phong nói chuyện quốc sự , nói chuyện vạn dân, nói chuyện thật sự là hợp ý, lúc dùng bữa tối hoàng đế đặc chuẩn cùng ngồi cùng ăn cùng nhau dùng bữa, làm cho Trình Phong rất là sợ hãi.

Mắt thấy vào đêm, hoàng đế còn lôi kéo tay Trình Phong ở ngự thư phòng nói chuyện phiếm. Chủ sự thái giám ở bên cạnh luôn mãi nhắc nhở An Đế đêm đã khuya ngày mai còn phải lâm triều.

An Đế đang nói chuyện cao hứng, rốt cục phát tác.

“Nô tài chết tiệt, không thấy được trẫm cùng Trình khanh đang nói chuyện cao hứng sao? Lại dài dòng, liền đem ngươi kéo ra ngoài chém.”

Thái giám quỳ xuống đất dập đầu thỉnh tội, Trình Phong vừa thấy muốn ra mạng người, vì thế đi theo quỳ xuống.

“Vu công công có hảo ý, mong vạn tuế bảo trọng Long thể sớm đi nghỉ ngơi, bệ hạ đêm đã khuya nên đi ngủ rồi, nếu không đối Long thể có tổn hại, vi thần muôn lần chết cũng không hết tội.”

An Đế nghĩ cũng đúng, còn nhiều thời gian, lúc này mới thả y rời đi hoàng cung.

Ngày thứ hai, Trình Phong liền nhận được thánh chỉ, đặc biệt theo một cử nhân không chức không phẩm phong đến tứ phẩm ngự tiền thị độc, chuyên tư cấp hoàng đế đọc thư điển.

Mọi người nói gần vua như gần cọp, nhưng là Trình Phong rất tự tại, hoàng đế chuẩn y khi không người có thể không cần quỳ. Đáp lời không cần dùng kính ngữ, thậm chí còn làm cho y gọi thẳng kỳ danh Dược. Chính là Trình Phong không dám.

Một ngày này, hoàng đế ở trong cung chiêu đãi quần thần ngắm bách hoa trong ngự hoa viên, cũng coi như liên lạc tình cảm quân thần.

Đại thần Trình Phong chuyển động ở trước mặt bệ hạ cực lực biểu hiện, một người ở trong vườn hoa chuyển động, lại nhìn đến trên cây đào ở hoa viên kết mấy quả đào to, quả đào trong cung chính là bài trí bình thường không có người động, bất quá mọc nhưng thật ra tốt lắm.

Trình Phong xem bốn bề vắng lặng, vì thế vụng trộm hái xuống một quả liền cắn ăn. Ô! Hảo ngọt.

“Trình khanh ở đây làm chi?” Thanh âm hoàng đế từ phía sau truyền đến. Làm hại Trình Phong thiếu chút nữa nghẹn đến, Trình Phong vừa thấy hoàn hảo trừ bỏ hoàng đế cùng y cũng không có người khác, vậy là tốt rồi.

“Bệ hạ, quả đào ở ngự hoa viên ngài ăn qua chưa? Hảo ngọt nha. Ta hái một quả cho ngài nếm thử.” Trình Phong muốn đem hoàng đế thành đồng phạm. Nhưng là không nghĩ tới mấy quả ở chỗ thấp y đều ăn hết sạch. Trình Phong nghĩ đến đem quả đào y cắn qua một miếng lật lại, muốn đem mặt chưa cắn kia làm cho hoàng đế nếm thử một miếng.

An Đế nhìn Trình Phong ăn vụng bị nắm sau, lộ ra tiểu dạng tử đáng yêu, thật sự là muốn cười, nhưng hắn càng muốn cắn một ngụm ở trên phiến môi bị nước đào dính lên . Chính là trước khi hắn nghĩ ra phương pháp tốt, còn không muốn dọa sợ tiểu nhân đáng yêu này.

Hoàng đế liền giữ tay Trình Phong cắn một miếng ở chỗ Trình Phong cắn qua, coi đó là cái miệng nhỏ nhắn của Trình Phong. Trình Phong cùng An Đế ngươi một miếng ta một miếng ăn hết quả đào, hoàn toàn không có chú ý, vài thần tử cùng thái giám vòng lại đây thấy được hết thảy. Nhưng là những người đó đều là ngầm hiểu mà vượt qua.

Buổi tối. Chủ sự thái giám Vu công công ở hầu hạ An Đế ngủ thuận miệng hỏi.

“Nô tài nghe người ta nói, bệ hạ cùng Trình đại nhân ở hoa viên chia nhau ăn một quả đào, đây thật không thể được, cần phải trị tội.”

“Nô tài các ngươi, động một chút là làm cho người ta an bài tội danh, Trình khanh chỉ là có hảo ý, muốn đem thứ tốt phân cho trẫm nếm, chính là thuyết minh trong tâm có trẫm, về sau việc này đừng có nhắc lại nữa, ai mà lấy việc này làm văn chương, trẫm liền cắt đầu lưỡi của hắn. Đi xuống!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: amexpieg, pink291999
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chihiro-chan, Gaucon2301 và 32 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 125, 126, 127

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân sủng - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 21, 22, 23

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 13, 14, 15

16 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

17 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 65, 66, 67

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 106, 107, 108Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Mạt Trà: Cho mình hỏi mình muốn đăng truyện convert có được không
Mạt Trà: Có ai ở đây không a~~~~~~~
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyết Nhan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh trung thu xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 318 điểm để mua Thiên nga xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 264 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 761 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 461 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 299 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Snow cầm thú HD: ~~~
Nminhngoc1012: :(
Nminhngoc1012: Mấy cái nhẫn của chị đâu ròy
TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.