Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 

Cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa - Ái Ước

 
 18.09.2012, 06:26
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 8256 lần
Điểm: 29.76
 [Hiện đại] Cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa - Ái Ước - Điểm: 10
Cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa


images

  
Tác giả: Ái Ước

Convert: ngocquynh520

Edit: lavender89

Beta: Hường Bùi

Giới thiệu:

Lần đầu tiên gặp mặt, là em gái đưa cô về nhà chơi, khi vừa nhìn thấy cô anh liền biết mình yêu cô gái nhỏ này hết thuốc chữa! Vì muốn lấy được cô, anh canh giữ bên người cô từng chút từng chút đợi cô lớn lên! Dùng tất cả thủ đoạn đuổi tất cả con trai bên cạnh cô đi, dù sao bọn họ kém tuổi nhau quá xa, anh không thể không đề phòng.

Lần đầu tiên gặp mặt, cô cảm thấy ánh mắt của anh trai đó nhìn cô rất kỳ quái, khiến cho lòng cô cảm thấy  không thoải mái! Sau này cô hối hận, nếu như có thể làm lại, cô nhất định sẽ không đến nhà Kiều Y chơi! Tuyệt đối sẽ không.

Vào ngày sinh nhật Kiều Y, cô không uống rượu mà “Say”! Bị người đưa đến phòng của anh ta.

Quá trình đêm hôm đó bị anh ta ghi lại hết, khiến cho điểm yếu của cô bị anh ta nắm trong tay! Anh ta nắm trong tay mạng sống của cha mẹ, ép cô ký lên giấy kết hôn! Lúc mới yêu anh ta ép cô hoàn thành hôn lễ đầy xa hoa và long trọng.

1. Duy Y: Mười lăm tuổi học sinh trung học, thông minh và tốt bụng, ba là doanh nhân, mẹ là giáo sư đại học. Vốn là hoa quý trong một mùa mưa, nhưng bởi vì một “ông già” nhất quyết không tha, dây dưa cuộc sống rất thống khổ.

2. Kiều Ngự Diễm: Ba mươi tuổi, tổng giám đốc công ty cổ phần Kiều Thị, là người đàn ông độc thân có tổng tài sản lên đến hàng tỷ đồng, ở trên thương trường anh là bá chủ làm chấn động bốn phương. Lại yêu bạn học của em gái - một cô bé mười lăm tuổi! Vì muốn lấy được cô, từ đó đẩy chính mình vào muôn ngàn tai nạn không trả thù được.

3. Bạch Trạch Vũ: Mười chín tuổi, anh trai nhà bên cạnh nữ chính, yêu thầm cô! Từ nhỏ đã che chở bao bọc cô, nhìn cô từ từ lớn lên, từ từ biến thành thiếu nữ. Đến thời điểm rốt cuộc có thể thổ lộ với cô, lại phát hiện cô sớm đã bị một người đàn ông bá đạo nắm trong tay.

4. Kiều Y: Em gái nam chính, mười sáu tuổi, nhờ cô, hai người mới có thể gặp nhau! Sự việc bại lộ cô nghĩ cách cứu Duy Y thoát khỏi tay anh trai, không thể không nhờ sự giúp đỡ từ trợ thủ đắc lực của anh, lại làm mình lâm vào trong vũng bùn! Bị người đàn ông đến từ nước Anh uy hiếp.

5. Denis Kiệt Minh: Trợ thủ đắc lực của nam chính, người Anh, một thân phận khiến người khác không thể bỏ qua.

6. Sultana……Mục lục:

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5
Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10
Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15
Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương 20
Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25
Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29 Chương 30
Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34 Chương 35
Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40
Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45
Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50
Chương 51 Chương 52 Chương 53 Chương 54 Chương 55
Chương 56 Chương 57 Chương 58 Chương 59 Chương 60
Chương 61 Chương 62 Chương 63 Chương 64 Chương 65
Chương 66 Chương 67 Chương 68 Chương 69 Chương 70
Chương 71 Chương 72 Chương 73 Chương 74.1 Chương 74.2
Chương 75 Chương 76 Chương 77 Chương 78 Chương 79
Chương 80 Chương 81 Chương 82 Chương 83 Chương 84
Chương 85 Chương 86 Chương 87 Chương 88 Chương 89
Chương 90 Chương 91 Chương 92 Chương 93 Chương 94
Chương 95 Chương 96 Chương 97 Chương 98 Chương 99Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 19.09.2012, 07:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 8256 lần
Điểm: 29.76
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa - Ái Ước - Điểm: 26
Chương 1: Lần đầu tiên gặp mặt

Duy Y bước xuống xe, không thể tin được, chắc cô đang nằm mơ!

Đây là ngôi biệt thự xinh đẹp không thể tưởng tượng được, từ khi đi vào cổng chính cô giống như đang nằm mơ. Sân cỏ rộng lớn, đài phun nước, bụi hoa, đây chính là một công viên tư nhân nhỏ.

Từ cổng chính đến trước cửa nhà, đi bộ hết mười phút trở lên. Có thể biết được nơi này rộng lớn như thế nào.

Cô vẫn biết bạn tốt Kiều Y là một tiểu thư nhà giàu, nhưng lại không biết giàu đến mức độ này. Ngồi cùng bàn với Kiều Y ba năm, tình cảm hai người rất tốt. Kiều Y muốn mời cô về nhà chơi, chỉ là, nhà cô cũng chính là “công viên nhỏ” nằm ở vùng ngoại ô thành phố. Vì vậy, đây là lần đầu tiên Duy Y đến nhà Kiều Y.

Cô cùng Kiều Y là học sinh trường trung học đệ nhất, ngồi cùng bàn ba năm. Trường trung học đệ nhất là trường nổi tiếng, học sinh trong trường phần lớn là học sinh có trình độ học vấn ưu tú, cũng không ít học sinh là dùng tiền để vào trường, dù sao học sinh trong trường đều có thành tích tốt, có thể cho con em của mình vào trường đó học là một may mắn, sẽ giúp đỡ rất nhiều cho con em mình.

Kiều Y chính là dùng tiền để vào trường trung học đệ nhất. Thành tích học tập của cô ấy cũng chỉ là trên mức trung bình, nhưng vào trường trung học đệ nhất, lại ngang tài so với học sinh trong trường. Chỉ là may mắn ngồi cùng bàn với Duy Y.

Từ lúc mười hai, mười ba tuổi hai người đã quen nhau, Kiều Y lớn hơn Duy Y một tuổi, nhưng trên phương diện học tập Duy Y mạnh hơn rất nhiều. Nên Duy Y giúp đỡ cô trong học tập rất nhiều.

Ba Duy Y là doanh nhân, buôn bán nhỏ, so với trong nhà là rất lớn rồi. Mẹ là giảng viên đại học, đây là nguyên nhân vì sao Duy Y có thành tích học tập nổi trội.

“Duy Y, mau lại đây, mình dẫn bạn lên sân thượng chơi. Trên sân thượng có một hồ bơi rất lớn.” Kiều Y vừa xuống xe liền kéo Duy Y còn đang sững sờ.

Năm nay Kiều Y mười sáu tuổi, Duy Y mười lăm tuổi, một tháng nữa là tới sinh nhật mười sáu tuổi của Kiều Y, cũng được tính là lớn một chút.

Năm nay họ vừa tốt nghiệp, hiện tại họ là học sinh lớp mười. Vừa nghĩ đến đây hai cô gái đều hưng phấn.

“Kiều Y, đây thật sự là nhà bạn? Bạn không đi sai đường chứ?”

“Huh, mình ở đây đã mười sáu năm, còn có thể đi nhầm sao? Bạn cho rằng mình học không được tốt, ít thông minh hơn bạn?” Kiều Y liếc Duy Y một cái.

“Chẳng lẽ không đúng sao?”

“Duy Y, bạn muốn bị đánh phải không?”

“Không dám, không dám…….” Duy Y thấy Kiều Y uy hiếp đi tới, vội vàng xin tha. Kiều Y cao hơn cô nửa cái đầu, mỗi lần đùa giỡn cô đều thua.

“Nhanh lên một chút, đến phòng học của mình.” Kiều Y nóng lòng muốn dẫn Duy Y đi tham quan nhà mình.

Vừa vào trong nhà, Duy Y phát hiện nơi này rất lớn, tựa như bảo tàng lịch sử mà năm ngoái họ đi tham quan, một nơi hào hoa khiến người ta thích thú, nhưng chỗ này mặc dù lớn nhưng rất hứng thú.

Chưa kịp nhìn kỹ phòng khách, người đã bị Kiều Y lôi kéo chạy lên lầu hai.

Mới vừa lên lầu hai, liền gặp một người đàn ông đang đi về phía các cô.

Người đàn ông khoảng hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, mặc âu phục chỉnh tề, chiều cao ít nhất cũng một mét chín, khuôn mặt đẹp trai mà kiên quyết, rất giống với Kiều Y, đều có bộ dáng rất đẹp. Không giống là khuôn mặt Kiều Y tương đối dịu dàng, đáng yêu.

Từ đầu hành lang đi tới trước mặt họ, tầm mắt người đàn ông chuyển từ Kiều Y sang Duy Y, nhìn chằm chằm cô.

“Anh hai!”

“Ừ! Bạn học?” Tầm mắt Kiều Ngự Diễm quay lại chỗ em gái nhưng lại lần nữa quay nhìn Duy Y. Giống như Duy Y mới là em gái của mình, mà Kiều Y là khách bình thường.

“Ừ, đây là bạn thân nhất của em, Duy Y!” Kiều Y kéo Duy Y đến bên cạnh “Duy Y, đây là anh hai mình!”

“Chào anh Kiều!” Duy Y bị nhìn chằm chằm vô cùng không tự nhiên, không biết vì sao, ánh mắt kia làm cô rợn tóc gáy.

Kiều Ngự Diễm rất cao, Duy Y chỉ cao một mét năm mươi sáu chỉ đứng đến ngực hắn mà thôi.

“Anh hai, vậy bọn em đi chơi!” Kiều Y nhìn thấy Duy Y không được tự nhiên, nghĩ là bị anh trai mình hù sợ, anh trai mặt lạnh, đối với ai cũng giống như nhau, Duy Y bị hù sợ cũng là lẽ đương nhiên.

Chỉ là cô không nghĩ đến hôm nay anh trai ở nhà! Bình thường không phải lúc này anh trai đang ở công ty sao?

“Đi đi!”

Kiều Y lôi Duy Y chạy đi. Duy Y sợ quay đầu lại nhìn Kiều Ngự Diễm vẫn đứng tại chỗ. Hình ảnh như vậy tựa như rất quen thuộc. Một cỗ mồ hôi lạnh từ lòng bàn chân toát ra. Mà lúc cô quay đầu lại vừa lúc đối mặt với Kiều Ngự Diễm.

Bốn mắt nhìn nhau, cô hoảng hốt chạy, ánh mắt của anh càng trở nên sâu xa.

Duy Y hoảng hốt thu hồi ánh mắt nhanh chân đuổi theo Kiều Y. Biểu hiện kia giống như bị dọa không nhẹ.

Nhìn hai cô gái nhỏ biến mất ở cuối hành lang, ngọn lửa trong lòng Kiều Ngự Diễm chợt bùng cháy. Ba mươi năm chưa bao giờ trải qua kích động, anh không cách nào dùng lời nói để mô tả tâm trạng hắn lúc này.

Anh không biết ánh mắt của mình đáng sợ như thế nào, chỉ biết ánh mắt của mình không thể rời bỏ khuôn mặt nhỏ nhắn kia, khuôn mặt ửng hồng như con nít, cô không giống bất kỳ người phụ nữ nào mà anh đã gặp, cao nhã hay phong tình.

Không có người phụ nữ nào có thể kích thích khát vọng của anh như cô. Giống như ngàn năm mới có một người, ngàn năm đợi chờ giờ khắc này.

Lúc cô gái quay lại nhìn, anh quyết định, anh muốn cô. Cho dù bọn họ chênh lệch rất nhiều tuổi.

Thu hồi ánh mắt nóng bỏng, Kiều Ngự Diễm chậm rãi xuống lầu.

Mà hai cô gái trốn trong phòng, không phải nói chỉ có Duy Y bị khuôn mặt lạnh lùng của Kiều Ngự Diễm hù sợ. Mặc dù cũng có lúc Kiều Y sợ người anh trai này, nhưng phần lớn thời gian bọn họ không ở chung một chỗ. Bởi vì sự khác biệt quá lớn về tuổi, cô cùng anh trai cách rất xa nhau.

“Oa, Kiều Y, anh trai bạn thật đáng sợ!” Duy Y biết Kiều Y có anh trai, nhưng không biết hai người có sự chênh lệch lớn như vậy, hơn nữa tính tình một chút cũng không giống, Kiều Y hoạt bát hiếu động, nhưng anh Kiều lại làm cho người ta cảm giác rất sợ.

“Bạn bị hù sợ sao? Có lúc mình cũng rất sợ anh trai, so với ba anh ấy còn dữ hơn! Anh trai mình, lớn hơn mình mười bốn tuổi, mình và anh ấy rất ít gặp mặt, phần lớn thời gian anh ấy đều ở trong công ty, rất ít về nhà, hôm nay không biết có chuyện gì mà anh ấy lại ở nhà?”

“Anh ấy về nhà thì có gì kỳ lạ?” Duy Y bỏ cặp sách xuống, tùy ý đi tham quan căn phòng. Căn phòng này thật lớn, gấp ba bốn lần phòng của cô. Hơn nữa rất khuếch trương.

“Phòng của bạn thật to!” Thật không hổ là con nít, qua một chút liền đem chuyện vừa rồi quên mất! Hiện tại cô bị căn phòng của Kiều Y hấp dẫn.

“Tạm được! Đừng xem nữa, chúng ta lên sân thượng!” Vừa nói Kiều Y vừa lôi kéo Duy Y chạy ra khỏi phòng.

★★★★★★★★


Đã sửa bởi lavender89 lúc 19.09.2012, 17:24.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.09.2012, 15:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.09.2012, 12:15
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1086
Được thanks: 8256 lần
Điểm: 29.76
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Cô vợ bé nhỏ của tổng giám đốc băng hỏa - Ái Ước - Điểm: 30
Chương 2: Bữa ăn tối đặc biệt.

Ở nhà Kiều Y chơi một ngày, vốn định về trước bữa cơm tối, lại vừa đúng lúc gặp ba mẹ Kiều Y về, nhất định không thể không ở lại ăn cơm. Nghe nói đây là lần đầu tiên Kiều Y đưa bạn về nhà.

Quả thật, ở trường Kiều Y không có nhiều bạn, bạn tốt nhất của cô chỉ có Duy Y.

Giờ ăn cơm vừa đến, Kiều Y lôi Duy Y ngồi cạnh mình, ba Kiều ngồi ở vị trí chủ trì, mẹ Kiều ngồi đối diện với Kiều Y, tưởng rằng anh trai không có ở nhà, không nghĩ tới mọi người vừa mới ngồi xuống liền thấy anh trai từ trên lầu đi xuống, mà anh rất tự nhiên ngồi đối diện với Duy Y.

Trong bữa ăn, mẹ Kiều rất nhiệt tình, đối với người bạn này của con gái rất hài lòng. Kiều Y là con út ở trong nhà, lại là con gái duy nhất nên bà rất thương yêu cô. Vì vậy tính khí của Kiều Y hơi ngang ngạnh, rất ít bạn muốn chơi với cô, Duy Y đương nhiên thành bảo vật trong mắt mẹ Kiều.

“Mẹ nhìn đi, con đã nói là ở trường con cũng có bạn, mẹ không tin! Duy Y là bạn tốt nhất của con!” Kiều Y cao ngạo nói với mẹ.

Mẹ Kiều nhìn qua cũng không già, mặc dù đã có con ba mươi tuổi, nhưng bởi vì được chăm sóc tốt, nhìn qua cũng chỉ có hơn bốn mươi tuổi. Thực tế bà đã hơn năm mươi tuổi. Mà ba Kiều có thể bởi vì áp lực trong công việc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống, nhìn qua tương đối già, đã có vài sợi tóc bạc, nhưng vẫn rất khỏe mạnh.

“Được rồi, lần này ta thua, được chưa? Duy Y, ăn cái này, thức uống có vừa miệng hay không…..không ngon có thể đổi loại khác!” Mẹ Kiều nhìn Duy Y, càng nhìn càng thích, mặc dù con gái mình rất xinh đẹp, nhưng nha đầu này không làm cho bà vui. Ha ha, có lẽ do Kiều Y thường hay chọc giận bà.

“Cám ơn bác, cái này uống rất ngon! Không cần gắp đồ ăn cho cháu, cháu không ăn hết được!” Nhìn đĩa nhỏ đầy thức ăn, mẹ Kiều thực sự là quá nhiệt tình. Làm cho cô có chút ngượng ngùng.

“Duy Y, Kiều Y không có nhiều bạn, về sau cháu phải thường xuyên đến chơi!” Ba Kiều nói.

“Dạ được!”

Cảnh gia đình hòa thuận thật vui vẻ, chỉ có một điều cảm thấy không hợp là anh Kiều, anh chỉ cố ăn cơm của mình, trong bữa ăn không nói một câu. Nhưng hơi thở của anh làm cho mọi người không thể nào bỏ qua sự hiện diện của anh, thật may là có ông bà Kiều ở đây, nếu không Duy Y thật sự khó có thể ăn được.

Nói đến đi chơi, Kiều Y đột nhiên lấy tay đụng đụng Duy Y. Mặc dù là động tác nhỏ, nhưng động tác vô ý của Kiều Y cũng thực là rõ ràng. Ba mẹ Kiều nhìn cô nháy mắt ra hiệu với Duy Y, không khỏi cười trong lòng. Hai tiểu nha đầu này có chuyện gì đây.

“Kiều Y, sao thế?” Mẹ Kiều hỏi.

“Mẹ…….” Kiều Y đột nhiên bị gọi tên, âm thanh gọi mẹ trở nên ngọt hơn, vừa nghe đến âm thanh dễ chịu, cũng biết cô có việc muốn xin, “Ba, mẹ, hai ngày nữa Duy Y muốn cùng mẹ đi Phu Đức du lịch, con có thể đi cùng hay không?”

“A? Cả nhà Duy Y muốn đi du lịch sao?” Mẹ Kiều hỏi.

“Không phải, mẹ Duy Y là giảng viên đại học, vừa lúc muốn dẫn học sinh đi du lịch trước khi tốt nghiệp, bọn con năm nay cũng tốt nghiệp rồi, có thể đi cùng bọn họ hay không?” Kiều Y vẻ mặt mong đợi hết nhìn ba rồi nhìn mẹ.

“Người ta là đi du lịch trước khi tốt nghiệp, mẹ Duy Y muốn dẫn cả đoàn đi, chỉ sợ không thể quan tâm hai đứa nhỏ các con, mẹ xem hay là để lần sau chúng ta dẫn các con đi!” Mẹ Kiều cũng là sợ con gái ở bên ngoài không an toàn, hơn nữa Kiều Y chuyên gây rối, sợ sẽ gây phiền toái cho người ta, vì vậy liền cự tuyệt.

“Không sao, con rất thân với mẹ của Duy Y…….cũng rất thân với học sinh của bác ấy…….con sẽ không gây ra chuyện. Mẹ cho con đi đi…….” Kiều Y bắt đầu năn nỉ, cô không đạt được mục đích sẽ không bỏ qua.

“Kiều Y, con lại không nghe lời?”

“Ba…….” Ba Kiều vừa mở miệng Kiều Y liền nũng nịu.

“Thưa bác, thật ra Kiều Y ở bên ngoài rất hiểu chuyện, hơn nữa chúng cháu chỉ đi Phu Đức mà thôi, cũng không phải đi nơi nào xa…….” Bất đắc dĩ, Duy Y ngồi bên cạnh không thể làm gì khác hơn là mở miệng nói giúp, đây mới là mục đích cô tới nhà họ Kiều hôm nay, Kiều Y sợ mình không được đi, mà cô cũng muốn đi với Kiều Y……Cho nên hai người mới tính toán như thế, hi vọng Duy Y có thể thuyết phục bọn họ.

“Thật ra thì các anh các chị trong lớp đều rất quan tâm đến chúng con!” Hai tiểu nha đầu ánh mắt đầy mong đợi nhìn về phía ba Kiều.

“Ba, để cho hai đứa đi đi, vừa lúc hai ngày nữa con cũng đi Phu Đức công tác!” Kiều Ngự Diễm từ đầu không nói gì thế nhưng lại vì hai cô mà mở miệng.

Duy Y vẫn cảm thấy anh cùng cái nhà này không hợp nhau, còn tưởng rằng anh không phải do mẹ Kiều sinh ra. Dù sao trong không khí gia đình hòa hợp như vậy, Kiều Ngự Diễm thế nhưng lại không có chút biểu tình nào im lặng ăn cơm, giống như bên cạnh anh không có bất kỳ ai quấy rầy.

“Vậy sao, nếu như anh con đã nói như vậy, vậy thì đi đi, nhưng nhất định phải nghe lời anh trai, không thể gây rối, biết không?” Ba Kiều lo lắng tính tình của Kiều Y, hay lo chuyện bao đồng, tính khí lại bướng bỉnh.

Có thể nhận ra ba Kiều tin tưởng vào con trai, chỉ một câu nói, ba Kiều liền thay đổi quyết định ban đầu. Đồng ý cho Kiều Y đi du lịch.

“A, con biết rồi!” Mặc dù được sự đồng ý của ba, nhưng Kiều Y lại buồn buồn không vui, đó không phải là phải đi theo anh trai sao? Cô muốn cùng Duy Y đi chơi…….

Không ai để ý đến khóe miệng Kiều Ngự Diễm khẽ cong lên, mà tầm mắt của hắn dừng lại trên người Duy Y, mà tầm mắt mọi người đều dồn vào Kiều Y.

Cảm thấy có ánh mắt từ phía đối diện, Duy Y nhìn về hướng Kiều Ngự Diễm, phát hiện anh đang dùng ánh mắt kỳ quái nhìn mình, không biết nhìn bao lâu. Rõ ràng Kiều Y nói anh là người đàn ông lạnh lùng, tại sao cô cảm thấy trong mắt anh như có lửa?

Bốn mắt nhìn nhau, Duy Y còn nhỏ như vậy làm sao địch nổi Kiều Ngự Diễm, cô sợ hết hồn giả bộ ngồi ăn. Cô nhìn lầm rồi, mới vừa rồi anh Kiều cười với cô.

“Đúng rồi, tình hình bên Mỹ như thế nào rồi?” Ba Kiều hỏi.

Thì ra là Kiều Ngự Diễm đi Mỹ công tác hơn ba tháng, sáng nay vừa mới trở về, bởi vì đi công tác, phòng ốc ở Kiều Thị không ai xử lý, vì vậy anh chỉ có thể về nhà ở, chờ Kiều Thị làm vệ sinh xong xuôi lại quay trở về.

“Tình hình bên kia vẫn ổn, không có vấn đề gì lớn!”

“Ừ, vậy thì tốt, còn có…….”

“Hai cha con các người, có thể không cần trên bàn ăn bàn luận công việc được hay không?” Mẹ Kiều khó chịu nhất là hai người đàn ông này trên bàn ăn bàn chuyện công việc, lần nào cũng vậy, con trai thật vất vả mới trở về, cha con bọn họ có thể thường xuyên gặp mặt ở công ty, nhưng người làm mẹ như bà thật vất vả mới có thể thấy con trai trở về, cũng không muốn khoảng thời gian này bị chồng chiếm mất.

“Đúng vậy, ba, anh hai, hôm nay bạn thân của con cũng ở đây……”

“Được rồi, được rồi, ba chỉ là thuận tiện nên hỏi!”

“Huh, ông thuận tiện nuốn hỏi cũng có thể hỏi sau khi mọi người ăn no!” Mẹ Kiều mất hứng nói: “Đúng rồi Tiểu Diễm, chừng nào thì con đem con dâu về nhà? Nếu con không đưa về mẹ sẽ giúp con hẹn hò gặp mặt. Con gái cô Phương cũng không tồi, cón có cô Chu……”

“Mẹ, con đã có người muốn kết hôn!” Kiều Ngự Diễm ngẩng đầu lên nhìn về phía ba mẹ mình, ánh mắt kiên định không thể nghi ngờ. Cuối cùng anh rời tầm mắt về phía Duy Y cũng rất mau rời đi.

“A? Thật sao? Mau dẫn về để chúng ta xem một chút!” Mẹ Kiều thật sự lo lắng cho hôn sự của anh lâu rồi, cũng đã ba mươi tuổi rồi, bạn gái cố định cũng không có, làm người mẹ như bà có thể không vội sao?

“Bây giờ còn chưa tới lúc!”

“Vậy tháng sau?” Mẹ Kiều xem ra rất gấp. Cách tháng sau cũng chỉ còn một tuần lễ mà thôi.

“Mẹ, con ăn no rồi, mọi người từ từ ăn!” Sắc mặt Kiều Ngự Diễm vẫn là không hòa hợp, thật muốn làm cho mẹ Kiều gấp chết đi.

“A, con nghe mẹ nói xong đã, đừng có đi! Ai…….”

★★★★★★★★


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn lavender89 về bài viết trên: Heonhi210, Lạc Lạc, conluanho, heo-ham-an, khachthamquan, myuyen79, nhungphan1993, thocontinhnghich, tôm chiên xù, yuki_piano
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: checkoutmybook, Hoale, kimnguyen0210, Nhược Tịch Tịch, thcshuyen1 và 210 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 444 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Xe buýt tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.