Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 31 bài ] 

Hải Vương - Minh Tinh

 
 28.06.2012, 19:55
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.05.2012, 10:50
Bài viết: 101
Được thanks: 312 lần
Điểm: 28.17
 [Cổ đại] Hải Vương - Minh Tinh - Điểm: 9
Hải Vương


images


Tác giả: Minh Tinh

Edit: Huyền Phong + tix2982011 + sieunhanbeou0307

Beta: Luna

Nhân vật chính: Phượng Kỳ, Đoạn Cửu Ngân.

Thể loại: cổ đại, sủng có, ngược chưa biết nhưng chắc có hài ^^! ( tại em chưa đọc)

* Giới thiệu:

Từ trước đến giờ, bất kể là người nào cũng không ai dám động vào hắn.

Nhưng chỉ cần kẻ nào có dũng khí vận chuyển hàng đi đến Hải Vực - địa bàn chịu sự quản lý của Hải Vương của hắn thì tuyệt đối tất cả đều sẽ bị lột da.

Nếu dám hợp thành từng đoàn để đi qua, không phải rơi vào cạm bẫy do hắn bày ra thì toàn bộ cũng trở thành tù nhân của hắn.

Không ngờ lần này lại là một cô gái, lại còn là một nữ tướng có dũng khí can đảm.

Vốn là muốn giữ lại nàng để trêu đùa một phen lại, thật không ngờ nàng không những không chịu cúi đầu khuất phục mà còn khơi dậy hứng thú trong hắn.

Hắn muốn  nàng đồng ý một mình ở lại làm người hầu cho hắn, hắn sẽ thả những binh lính kia đi.

Không ngờ nàng không chút do dự liền đồng ý ký cam kết !!!! Hắn đương nhiên sẽ không khách khí mà nô dịch nàng.

Nhưng vì sao mới mấy ngày không gặp, hai tay của nàng đã trở nên thảm như vậy, khiến hắn nhìn thấy mà không đành lòng?

Hóa ra là có kẻ hổ giả hổ uy* chỉnh nàng thảm hại như vậy.

    Hổ giả hổ uy*: cáo mượng oai hùm, cáo đội lốt hổ, cáo giảo oai hùm,...

Nàng chẳng những không để bụng mọi chuyện mà nàng còn anh dũng kháng địch khi có kẻ đột kích.

Thậm chí không quan tâm nam nữ thụ thụ bất thân mà trực tiếp giúp hắn hút máu độc.

Vậy đấy, một cô gái như thế, đã khiến hắn phải nhìn nàng bằng một ánh mắt khác thì thử hỏi làm sao trái tim hắn không đập loạn nhịp được.... ...... .......
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.07.2012, 17:52
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.05.2012, 10:50
Bài viết: 101
Được thanks: 312 lần
Điểm: 28.17
Có bài mới Re: [Cổ đại] Hải Vương - Minh Tinh - Điểm: 22
* Mở đầu:

Trên điện Kim Loan, văn võ bá quan ai cũng câm như hến.

Trên ghế rồng, vị quốc vương trẻ tuổi của Uyên Quốc khẽ nhíu mày, trong mắt loé lên thứ ánh sáng u ám

Chỉ vì biên giới Uyên Quốc cùng Đột Quyết lại xảy ra chiến sự, Đại tướng quân Đột Quyết tên  Mục Tát Nhĩ - trời sinh khỏe mạnh, dụng binh như thần, đánh cho quân đội Uyên Quốc phải liên tục tháo chạy.

Mọi người trong triều mãi không nghĩ ra được kế sách nào khả thi, tất cả quần thần trong triều đều nghĩ tới một người_____Cửu đệ Đương Kim Thánh Thượng, từng là Binh mã Đại Nguyên soái, Lạc vương gia___Lý Đình Lạc.

Nhưng mà tám năm trở về trước, Lạc vương gia sau khi đánh bại Mục Tát Nhĩ dù trong tư thế thắng lợi trở về kinh thành,nhưng ngay lập tức lại bị giam lỏng ở Lạc vương phủ.

Mọi người đều không biết nguyên nhân vì sao, không bao lâu, Lạc vương gia liền đem binh quyền giao lại cho Hoàng Thượng, nói là đã chán ghét cuộc sống nơi quan trường, quyết định muốn đi lưu lạc chân trời.

Về sau, trong phủ Thất vương gia từ trên xuống dưới hơn ba trăm cái miệng đều bị Hoàng Thượng hạ chỉ chém đầu chỉ trong vòng một đêm.

Mặc dù, quần thần thấy có điều không ổn nhưng vì giữ cái đầu của mình nên ai cũng không dám nghị luận bất cứ chuyện gì.

Trải qua tám năm kinh nghiệm cùng huấn luyện, Mục Tát Nhĩ một lần nữa gây nên cơn gió lớn, hắn dẫn theo quân đội Đột Quyết đánh cho quân đội Uyên Quốc tơi bời tan tác (thất bại thảm hại, hoa rơi nước chảy).

Người duy nhất có thể chống lại chỉ có thể là Lạc vương gia nhưng lại không tìm ra tung tích của người.

Để bảo vệ Uyên quốc, Hoàng Thượng hạ chỉ tìm kiếm tung tích Lạc vương gia, hi vọng hắn có thể vì nước mà dốc sức thêm một lần.

Trải qua nhiều lần dò la, được biết tin Lạc vương gia đã rời đến một nơi gọi là Thần Tiên đảo. Thần Tiên đảo nằm ở phía tây nam của Uyên quốc, bốn phía bao quanh đều là biển cả, địa thế hiểm trở, trên biển lại thường xuyên xuất hiện hải tặc hung tàn, đặc biệt thường xuyên cướp thuyền bè của quan phủ cùng gian thương.

Đó là lí do mà Đại tướng quân Đoạn Tĩnh Minh mang theo binh lính cố gắng tìm kiếm đảo Thần Tiên, bất ngờ gặp phải hải tặc trong truyền thuyết,  thuyền không chỉ bị cướp sạch mà mười vạn lượng bạc trắng cũng mất trắng, chưa kể đến Đoạn Tĩnh Minh còn bị những hải tặc kia lừa gạt, tuy là toàn mạng sống xót trở về nhưng lại chịu sự  khinh bỉ nhạo báng các quần thần trong triều.

" Hoàng Thượng, thần nguyện ý mang binh đi tìm kiếm tung tích của Lạc vương gia, thay cha rửa sạch mối thù này."

Trong quần thần đột nhiên đứng ra một nữ tướng chừng hai mươi tuổi mi thanh mục tú*, thân mang một bộ quan phục màu đỏ sậm.

*Mi: lông mày, chân mày. Thanh: sáng sủa. Mục: con mắt. Tú: đẹp tốt.

*Mi thanh mục tú là mày thanh mắt đẹp, ý nói: gương mặt xinh đẹp, sáng sủa, thông minh.

Ánh mặt trời chiếu vào điện làm nổi bật lên thân hình mảnh khảnh, mạnh mẽ rắn rỏi của nàng càng làm tôn thêm dáng vẻ uy nghi của nàng , giữa hai đầu lông mày lóe ra vài tia khí phách cùng ngạo khí.

Người này chính là con gái của Đại Tướng quân Đoạn Tĩnh Minh__Đoạn Cửu Ngân, nàng là một cô gái không thua kém gì đấng mày râu, thuở nhỏ cùng cha tập võ, sau khi lớn lên cũng theo phụ thân đi chinh chiến khắp nơi.

Nghe vậy, Hoàng Thượng rốt cuộc cười nhạt một tiếng:" Hiếm có cơ hội thấy Đoạn tiểu tướng quân vì nước dốc sức, trẫm đồng ý thỉnh cầu của nàng, mong rằng Đoạn tiểu tướng quân có thể đi sớm về sớm hoàn thành tốt ý nguyện của trẫm”.

" Thần nhất định không phụ lòng mong đợi của Hoàng Thượng."

***********************************************

Dưới đây là đôi lời của tác giả Minh Tinh (nhưng em lấy phần nào có liên quan đến nhân vật trong truyện thôi nhá):

Tôi không thể ngờ Chí Tôn hoàn lương hệ liệt * Hải vương* có thể nhanh chóng làm thành sách, đây là cuốn bản thảo thứ hai do tôi viết nên vừa có chút mong đợi lại cũng có chút hưng phấn.

Thực ra, lúc đầu sách có tên gọi là * Hải vương Phượng Kỳ * về sau được đổi lại thành * Hải vương*. Về phần nhân vật nam chính Phượng Kỳ, tôi vốn định miêu tả hắn là một người gian ác, xảo trá, thậm chí là kẻ phản nghịch của Hoàng tộc, nhưng khi viết viết mãi thì vẫn cố chấp để hắn như suy nghĩ ban đầu.

Nghĩ lại, có thể do tôi rất ưa thích sự thâm tình của nam chính, về phương diện tình cảm thì dễ dàng tha thứ, không đọng lại chút nghi ngờ , một khi đã yêu sẽ vì tình yêu mà làm việc nghĩa không chút do dự, không một chút mưu lợi cho bản thân.

Tóm lại quyển sách * Hải vương*  là một câu chuyện cũ mà tôi bất giác nghĩ đến mà viết ra, tôi rất thích nhân vật Phượng Kỳ, vốn là muốn viết nhiều hơn một chút về tình thân giữa hắn và Hoàng đế, nhưng do số chữ có hạn nên bất đắc dĩ nhịn xuống, đau lòng bỏ đi ham muốn viết thêm tình tiết trong tác phẩm. Mặc dù Hoàng đế xuất hiện không nhiều nhưng nhiều người lại rất thích  vị nam tử chú trọng tình huynh đệ này, nếu mai sau có cơ hội, tôi sẽ lấy nhân vật Hoàng Thượng viết ra một câu chuyện mới, biết đâu đây là một ý tưởng không tồi.

=> Không biết sao hôm nay mình lại viết ra lời của tác giả nữa  -____- , nhưng nếu đã lỡ viết thì thôi cứ đăng để cho bạn đọc nắm được phần nào cốt truyện ( dù chẳng biết mọi người có hiểu không nữa ^^)

Đọc thấy mình edit lời tác giả  chắc cũng không đến nỗi nào ( tự an ủi ^^), không biết mình có nên làm truyện hiện đại không nhỉ (^^)......mình thấy thích rồi đấy hihi!!!!!!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn HuyềnPhong về bài viết trên: antunhi, futhuybilangquen, maianh3299, nantrang, Đoạn Thiên Ngân
     
Có bài mới 08.07.2012, 20:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 22.05.2012, 10:50
Bài viết: 101
Được thanks: 312 lần
Điểm: 28.17
Có bài mới Re: [Cổ đại] Hải Vương - Minh Tinh - Điểm: 44
Chương 1:

Trong không khí tràn ngập một cỗ nấm mốc cùng ẩm ướt đến gay mũi, Đoạn Cửu Ngân cảm thấy đầu óc mê man không tỉnh táo giống như đang trôi bồng bềnh trên mặt nước.

Đột nhiên hai mắt hơi híp lại, một thứ ánh sáng trực tiếp chiếu thẳng vào mắt nàng, nàng dụi dụi cố mở mắt ra nhưng có chút khó khăn khi nhìn mọi vật xung quanh.

Nơi này giống như một kho hàng để chứa những vật dụng tạp phẩm, cửa ra vào lại chỉ là một khoảng trống vô cùng nhỏ hẹp, xung quanh chất đống nhiều loại hàng hóa cũ kĩ.

Thứ ánh sáng chói mắt đột nhiên bị chắn lại bởi hai người mặc quần áo bằng vải thô đứng trước cửa là hai gã nam tử nhìn có vẻ hung ác.

Đoạn Cửu Ngân cố gắng nhớ lại xem rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì?

Nàng dẫn theo Trần Thiều - thuộc hạ nhiều năm của phụ thân đi cùng, một nhóm lính thủy binh đã được qua tuyển chọn kĩ càng theo sau hướng về đảo Thần Tiên, cố gắng tìm ra tung tích Lạc vương gia đã mất tích tám trước.

Nhưng lênh đênh trên biển chưa đến ba ngày liền gặp phải nguy hiểm, đầu tiên là Kim chỉ nam đột nhiên không nhạy, sau đó lại gặp phải thuyền hải tặc có treo lá cờ có chữ " Kỳ " rất lớn.

Hai bên tức khắc rơi vào giao chiến, nàng cùng các huynh đệ anh dũng chiến đấu, không ngờ đám hải tặc đáng chết kia lại giở trò, trong không khí bỏ mê hồn hương khiến nàng cùng toàn bộ binh lính đều té xỉu.

Trước lúc hôn mê, nàng biết mình đã trúng kế.

Không biết đã ngủ mê bao lâu, cộng thêm thời gian dài không có một giọt nước, không được ăn một chút thức ăn nào, hay nguyên nhân là bởi vì trúng mê hồn hương nên giờ phút này cả người nàng bủn rủn không có sức lực.

“Chúng ta được lệnh dẫn ngươi đi gặp Kỳ thiếu "

Không chờ Đoạn Cửu Ngân lấy lại tinh thần, cánh tay nàng đã bị một người cầm lấy, mạnh mẽ kéo nàng ra khỏi kho hàng ẩm thấp này.

Kỳ thiếu?

Kiểu xưng hô này nghe rất quen tai.... ...... ......Là thủ lĩnh của bọn hải tặc - Phượng Kỳ! Nàng nhớ khi mình trúng mê hồn hương, trước lúc ngất đi, nàng nhìn thấy một người nở nụ cười giảo hoạt về phía nàng .

Ánh sáng mặt trời bên ngoài chiếu vào mắt nàng khiến nàng không thể mở nổi mắt, khi nàng từ từ có thể đón nhận thì phát hiện bản thân mình đang đứng trên một chiếc thuyền lớn xa hoa.

Trên boong tàu rộng lớn là đám người xa lạ đi tới đi lui, tất cả hiện ra ở trước mắt nàng đều rất lạ lẫm, nhưng thứ mà làm nàng nhíu chặt chân mày nhất chính là lá cờ màu vàng được treo trên cao, bên trên viết chữ Kỳ rất to màu đỏ, hết sức ngang ngược, không coi bất cứ ai ở trong mắt.

Chết tiệt!!! Bọn hải tặc này thật sự trắng trợn cướp sạch thuyền quan.

Đoạn Cửu Ngân buộc chính mình nhất định phải bình tĩnh, bởi vì ngoài nàng ra còn có rất nhiều binh sĩ khác có khả năng cũng đã bị bọn hải tặc này giam giữ.

Dọc theo đường đi, nàng chăm chú quan sát cảnh vật hai bên. Đi qua boong thuyền, tiến vào khoang thuyền xa hoa không bao lâu liền nghe thấy tiếng cười cợt nhã của những cô gái.

Nàng bị đưa tới một căn phòng xa xỉ, khi đến gần đại sảnh liền bị mùi rượu cùng thức ăn thơm ngon dụ người xông vào mũi.

“Kỳ thiếu, chúng tôi đã dẫn người tới "

Hai tên lâu la thô lỗ đẩy nàng vào đại sảnh xa hoa.

Mặc dù đại sảnh này được bày biện trang hoàng làm cho người ta chặc lưỡi hít hà (nói không lên lời), nhưng điều khiến Đoạn Cửu Ngân kinh ngạc nhất chính là, nam tử được gọi là Kỳ thiếu - người có một gương mặt tuấn mĩ bức người, chỉ bằng một ánh mắt đã khiến một kẻ như nàng - một người quen xưng huynh gọi đệ với binh lính cũng không tránh khỏi nhịp tim tăng mấy phần.

Tóc hắn đen như mực được buộc cao sau đầu, tấm vai rộng lớn, tròng mắt đen láy lóe lên thứ ánh sáng tà mị, hình ảnh đẹp nhất chính là đôi môi dính nhàn nhạt vết rượu hơi nhếch lên khiến người khác có cảm giác cười như không.

Người này khoảng hai mươi lăm, hai mươi sáu tuổi, trên người hắn tỏa ra cỗ khí phách ngạo mạn làm cho người khác không khỏi cúi đầu khuất phục.

Hắn ngồi trên một chiếc ghế rộng lớn phủ một tấm da hổ trắng tinh, trước mặt bày biện toàn là sơn hào hải vị vô cùng thịnh soạn, hai bên là hai cô gái trẻ tuổi xinh đẹp như hoa, hai người này có vẻ như đang sử dụng hết tất cả sức quyến rũ của bản thân mà cọ tới cọ lui trên người hắn.

“Kỳ thiếu! ngài thật là không công bằng, ngài lần nào cũng đều uống rượu với Vân nhi, lần này ngài nhất định phải uống với người ta ly này "

Trên người mặc toàn bộ là sa y màu đỏ, cô gái này có da thịt thật mềm mại không chút thẹn thùng liều chết ngồi lên nửa người của hắn, bộ dáng như hận không thể đem chính mình hòa làm một với đối phương.

Phượng Kỳ nở một nụ cười xấu xa, cổ hơi rướn lên, dùng đôi môi gợi cảm tiếp nhận ly rượu trong tay nàng uống vào bụng.

Nhìn hắn có vẻ rất tự do tự tại, an nhàn hưởng thụ sự hầu hạ của hai mĩ nhân, một hồi uống rượu lại một hồi dùng bữa, hưởng thụ đến cùng Tề nhân chi phúc*.

Tề nhân chi phúc*:Tề nhân chi phúc: ý chỉ cuộc sống giàu sang sung sướng, nhiều thê thiếp.

Khi hắn ngước mắt lên nhìn, liếc thấy Đoạn Cửu Ngân đang bị hai tên lâu la đè ép.

Hắn lười biếng hướng hai tên lâu la mà ngoắc ngoắc ngón tay:" Dẫn người lại gần đây một chút để cho ta nhìn kĩ mặt."

Vừa dứt lời, Đoạn Cửu Ngân toàn thân vô lực bị người kéo tới trước mặt hắn.

Nhìn gần, đây rõ ràng là một công tử rất tuấn tú, người này thật sự là hải tặc sao? Nhưng vì sao khắp người hắn tản ra khí thế tà mị ( vô lại), ngay cả nụ cười nhếch mép cũng tạo cảm giác xấu xa vô cùng.

Nàng còn chưa kịp phản ứng, một ngón tay thon dài không khách khí nâng cằm nàng lên, cặp mắt đen láy thâm thúy ranh mãnh dò xét nàng một cách cẩn thận, như đang quan sát một tác phẩm nghệ thuật.

“Lần này lại là nữ!"

Đối phương đột nhiên đứng lên, Đoạn Cửu Ngân lúc này mới phát hiện hắn rất cao to, nhất định phải ngước đầu lên mới thấy mặt hắn, giờ phút này hắn lại toát ra một cỗ khí thế Hồn nhiên thiên thành* khiếp người.

*Hồn nhiên thiên thành: nghĩa là trời sinh hoàn mỹ, khí chất tự nhiên như bầu trời.

Hắn đi một vòng quanh nàng, ánh mắt gian xảo quan sát nàng, cuối cùng, dùng lực mở chiếc quạt giấy trong tay nhẹ nhàng phe phẩy ( trông anh nam 9 sao giống tú ông vậy ^^).

“Chẳng lẽ triều đình không còn ai nữa rồi hả?" Hắn cười quỷ dị dùng cây quạt nâng cằm nàng lên:" Hay là lần này Hoàng Thượng nhà nàng có hiểu biết hơn, sử dụng mỹ nhân kế?"

Một phen nói đùa ác ý như là cố tình chọc giận Đoạn Cửu Ngân.

Trong lòng nàng biết rõ nhưng vẫn bị hắn làm cho giận, không thể nhẫn nhịn thêm nữa, nàng tránh đi sự đụng chạm của hắn, hừ lạnh nói:" Vốn tưởng rằng hải tặc trong truyền thuyết là nhân sĩ hiệp nghĩa, hôm nay được gặp mới biết, hóa ra cũng chỉ là tiểu nhân hèn hạ chuyên dùng quỷ kế."

Nàng cũng không quên mình đã bị trúng mê hồn hương nên mới rơi vào kết quả như hiện tại.

Lời châm chọc của nàng chẳng những không làm cho Phượng Kỳ tức giận, ngược lại hắn còn càn rỡ cười lớn.

“Không nghĩ tới Hoàng Thượng Uyên quốc chẳng những phái một tiểu nha đầu là nàng đến, hơn nữa, nàng so với trái ớt còn cay hơn."

Dứt lời, những người phục vụ bên cạnh đều cùng nhau cười ha ha.

Không đếm xỉa đến lời nhạo báng , Đoạn Cửu Ngân hung dữ trừng mắt nhìn hắn:" Ngươi là thủ lĩnh hải tặc, có biết cướp sạch thuyền quan đáng tội tru di cửu tộc hay không?"

“Tru di cửu tộc?" Phượng Kỳ dửng dưng cười tà:" Nếu Hoàng Thượng nhà nàng có bản lĩnh như vậy thì cứ để hắn tới giết ta đi, một đám quan lại triều đình đều là lũ vô dụng, kẻ nào cũng nhát gan sợ chết, đúng rồi, lần trước cái người kia tên là gì nhỉ?"

Cây quạt trong tay hắn khẽ lay động, lập tức có một tên lâu la đứng dậy, lấy lòng nói:" Thưa Kỳ thiếu, thuyền quan lần trước bị chúng ta bắt được thủ lĩnh tên là Đoạn Tĩnh Minh, nghe nói là một vị tướng quân."

“Đúng, chính là người tên là Đoạn Tĩnh Minh, điều khiển đại thuyền quan khoa trương mang theo quân đội, chưa kể thái độ rất chi là phách lối, còn tưởng rằng có bản lãnh gì, kết quả thì tỷ thí có mấy lần liền thua thảm hại, một chút đáng để xem cũng không có, thật là chẳng có gì thú vị."

Đoạn Cửu Ngân nghe đến đó nổi giận đùng đùng:" Thì ra ngươi chính là kẻ đã bỡn cợt cha ta chốn đông người."

“Cha nàng?" Phượng Kỳ thú vị nhíu mày, lại quan sát nàng vài lần:" Thì ra nàng là con gái của tướng quân ngu ngốc đó, chẳng lẽ quả ớt nàng lần này ra biển là muốn thay cha báo thù? Thật đáng tiếc nha, nàng cũng chỉ là thủ hạ bại tướng dưới tay ta mà thôi."

Hắn ngồi trở lại ghế da hổ, vừa tiếp tục hưởng thụ sự phục vụ của hai mĩ nhân, vừa nói:" Họ Đoàn kia thật đúng là không biết rút kinh nghiệm, chính mình đã thất bại thảm hại, lại mất không ít bạc, bây giờ còn phái con gái mình đến đây, nàng cho là một tiểu thư như nàng có thể bắt được thủ lĩnh hải tặc là ta đây sao?"

Vẻ mặt hắn khiêu khích, trong mắt chỉ coi Đoạn Cửu Ngân là một con thú không có khả năng giãy giụa, mặc hắn thỏa thích đùa giỡn trong lòng bàn tay.

“Ta nghe cha nói, bọn hải tặc các ngươi vô cùng phách lối, gặp thuyền quan không cần biết đúng hay sai liền xông lên cướp, lại còn hết sức vũ nhục, thế nào?" Nàng không chịu yếu thế mà học dáng vẻ tà khí nhíu mày của hắn:" Chẳng lẽ ngươi cũng từng bị quan phủ hãm hại nên cảm thấy bị đả kích lớn, mới không cam lòng?"

Hôm nay nàng xui xẻo rơi vào tay bọn ác nhân này là sự thật, nhưng người thua chứ trận không thua, nếu nàng bây giờ thật sự nổi giận chắc chắn sẽ trúng kế của hắn.

Phụ thân lần trước trở về từng nói với nàng, bọn hải tặc này mặc dù cậy mạnh phách lối nhưng cũng chỉ là vũ nhục quan binh một phen, thật sự thì cũng không làm ra loại chuyện giết người cướp của."

Nói vậy có nghĩa là, đám người này là quá nhàm chán nên mới cướp thuyền quan để vui đùa một chút.

Mà nghe giọng điệu giễu cợt của nàng khiến Phượng Kỳ khẽ nhíu mày.

Lần nữa quan sát tỉ mỉ vị thiếu tướng kiêu căng dám hất cằm về phía hắn, cùng lắm cũng chỉ trên dưới hai mươi tuổi, mặc dù toàn thân có chút bẩn nhưng lại không giấu nổi một cỗ anh khí* bức người.
  
Anh khí*: Khí khái anh hùng,....

Hắn hiểu rõ dung mạo của mình, hễ cô gái nào gặp qua hắn không ai là không thích, không thương, nhưng dám nhìn thẳng vào mắt hắn, nàng chính là người đầu tiên.

Bất quá chỉ là hắn là trộm, nàng là quan, thân phận hai người vĩnh viễn là thù địch.

Ngạc nhiên chỉ ở trong mắt giây lát, hắn rất nhanh khôi phục lại dáng vẻ bỡn cợt ban đầu.

“Nếu như nàng đã không sợ đắc tội thì kết quả duy nhất chính là ta sẽ làm cho nàng sống không bằng chết,.... mặc dù đó chỉ là lời nói trong lúc vui chơi nhưng ta quên chưa nói cho nàng biết tính khí của ta.... ...... ...... ..."

Nói xong, hắn hé miệng nhận lấy quả nho hai mỹ nữ đã lột vỏ, bên môi nở nụ cười tà, đi lại nói : " Con người của ta từ trước đến nay vui giận thất thường, lần trước bắt được Đoàn tướng quân ngu ngốc kia thì đúng dịp trong lòng bản thiếu gia hiếm khi vui vẻ nên chỉ trêu cợt một phen sau đó mới mở lòng từ bi thả ông ta đi. Hôm nay.... ...... ..... cái miệng Cây Tiểu Lạt Tiêu* nàng không nghĩ kĩ trước khi nói khiến ta đang nghĩ nên dùng biện pháp nào trừng phạt nàng đây?"

Cây Tiểu Lạt Tiêu*: chính là cây ớt nhưng em giữ nguyên, một phần để thế thấy hay hay một phần thì thấy tên này còn sử dụng dài dài.

Trong miệng hắn cắn vào vị ngọt của trái nho, gương mặt tuấn tú của hắn cố tình suy nghĩ sâu xa:" Đúng rồi.... ...... ...." hắn vỗ tay phát ra tiếng:" Hay là đem thuộc hạ của nàng ném xuống biển làm mồi cho cá ăn cũng hay đấy, đúng lúc ở vùng Hải Vực này thường xuyên có cá mập bơi qua bơi lại."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn HuyềnPhong về bài viết trên: Hoacamtu, Hồng Gai, antunhi, futhuybilangquen
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 31 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Duongthimay98, joliefam, Kate DK, little_loan, Quynhmy, Red ruby và 158 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

12 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.