Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 53 bài ] 

Khẩu vị nặng - Tửu Tiểu Thất

 
Có bài mới 03.05.2012, 10:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 30.07.2011, 10:46
Bài viết: 90
Được thanks: 417 lần
Điểm: 40.49
Có bài mới [Hiện đại] Khẩu vị nặng - Tửu Tiểu Thất - Điểm: 7
Khẩu vị nặng

《重口味》

images


Tác giả: Tửu Tiểu Thất

Thể loại: hiện đại, thanh mai trúc mã, tình chị em

Nhân vật chính: Cốc Vũ – Tiền Đường

Convert: ruby_0411 (TTV)

Edit: behappy & myumyu612

***************************


Giới thiệu[/color]

Là một kẻ háo sắc hung hăng, mục tiêu của tôi là, cưa đổ Tiền Đường!

Tôi ngày nghĩ đêm nghĩ, từng giây từng phút đều nghĩ, muốn cưa đổ cậu ta, nhưng mà còn chưa đạt được ý nguyện.

Sau này, tôi bị cậu ta cưa đổ…

Nghe nói là vì cậu ta không chờ nổi nữa… >_<




Đã sửa bởi myumyu612 lúc 23.02.2013, 11:31, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 08.05.2012, 16:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 30.07.2011, 10:46
Bài viết: 90
Được thanks: 417 lần
Điểm: 40.49
Có bài mới Re: [Hiện đại] Trọng khẩu vị - Tửu Tiểu Thất - Điểm: 39
1. Đột nhiên yêu thích . . .



Nói đến ân oán giữa tôi và Tiền Đường, phải ngược dòng thời gian về thật lâu thật lâu trước kia, khi đó tôi hai tuổi, Tiền Đường vừa tròn một tuổi.

Gia đình tôi và gia đình Tiền Đường là hàng xóm, giao tình của hai bên cha mẹ cũng không tệ. Ngày đó tiệc mừng Tiền Đường tròn một tuổi, có người đề nghị hai gia đình mang theo hai đứa nhỏ ra chụp ảnh chung, vì thế bốn người lớn liền nghiêm nghiêm chỉnh chỉnh xếp hàng, mẹ tôi đứng song song với mẹ Tiền Đường, trong tay chia nhau ôm hai đứa nhỏ, còn để cho hai đứa dựa vào nhau.

Một hai ba, chuẩn bị xong chưa –

Trẻ con mà, mọi người đều biết rồi đấy, lòng hiếu kỳ rất mãnh liệt. Cô nhóc hai tuổi nhìn thấy giữa hai chân baby bên cạnh có cái vật thể không rõ, liền hăng hái bừng bừng đưa tay  qua sờ…
Chuẩn bị — cười lên nào!

Vì thế, giây phút mang tính lịch sử này, đã bị nhiếp ảnh gia vĩ đại ghi lại.

Khi đó hai chúng tôi cộng lại còn chưa đến ba tuổi, mà tôi, đã thành công gian dâm cậu ta …
Từ đó, tôi trở thành nữ lưu manh nhỏ tuổi nhất được ghi nhận trong tiểu khu chúng tôi, hai mươi năm khó khăn lắm mới đi qua, kỷ lục này vẫn không có người nào có thể phá vỡ, vô số sắc nữ chỉ có thể lực bất tòng tâm, tinh thần chán nản.

Thật lâu về sau, khi tôi đã thích Tiền Đường, tôi giấu một tấm hình sang ra dưới gối đầu, tính dùng làm đòn sát thủ — nếu Tiền Đường không theo tôi, tôi sẽ lấy nó ra, dũng cảm yêu cầu chịu trách nhiệm với nam chính trong tấm ảnh này.

Thằng nhãi Tiền Đường này từ nhỏ đã được hoan nghênh, dù là người lớn hay là trẻ con. Thằng nhãi này cũng luôn mang bộ dạng bé ngoan nghe lời, không biết đã lừa được bao nhiêu kẹo rồi, đối với việc này, tôi rất là ghen tị. Theo đó, tuổi thơ hồn nhiên của tôi, đã bị bóng ma ghen tị này bao phủ.

Vì thế tôi bắt đầu khi dễ Tiền Đường, sau này, khi dễ cậu ta đã trở thành một thói quen của tôi, ví dụ như kêu cậu ta chép bài tập giúp tôi, lấy tiền của cậu ta, làm hư đồ chơi của cậu ta, vân vân. Tiền Đường lúc mới bắt đầu còn biết phản kháng một chút, sau này cậu ta rốt cục tuyệt vọng, mặc tôi khi dễ.

Kỳ thực tên nhóc Tiền Đường này cũng không nhu thuận như vẻ bề ngoài của cậu ta, ngược lại là khác, cậu ta rất nham hiểm, chính là nham hiểm một cách tương đối âm thầm. Nếu ai đụng đến một cọng lông của cậu ta, tuyệt đối sẽ chịu khổ… Tôi cũng thấu hiểu được đạo lý này từ quá trình đầy máu và nước mắt.

Thời gian thấm thoát trôi qua, chỉ chớp mắt, chúng tôi đều lên trung học. Lúc Tiền Đường vừa lên năm nhất, ba mẹ cậu ta mua cho cậu ta chiếc xe đạp, ý định rèn luyện khả năng độc lập cho cậu ta, để cho cậu ta tự đạp xe đến trường mỗi ngày. Mẹ tôi thấy thế, cũng noi theo, mua cho tôi một chiếc xe đạp.
Tôi không khỏi cảm thán, mẹ tôi đúng là hoàn toàn không hiểu con gái mình…

Vì thế, từ đó về sau, mỗi ngày tôi yên tâm thoải mái ngồi ở sau xe Tiền Đường, về phần đạp xe, từ đầu đến cuối tôi cũng chưa học được, hay nói cách khác là căn bản không thèm học.
Khi đó, tôi lên năm hai, Tiền Đường năm nhất. Con trai luôn dậy thì muộn hơn con gái, hơn nữa Tiền Đường còn thấp hơn bạn cùng lứa tuổi một chút, mỗi ngày cậu ta chở kẻ to xác là tôi đến trường, lúc tới trường học thì cũng mồ hôi đầm đìa.

Sau này thân hình Tiền Đường cao đến 1m83, tôi cho rằng không thể không kể đến công lao tôi giúp cậu ta rèn luyện lúc học trung học.

Lúc Tiền Đường học năm nhất, đã rất có tiềm chất trêu hoa ghẹo nguyệt rồi, chứng cớ chính là tôi thường xuyên lục ra thư tình, đồ ăn vặt cùng với một ít đồ vật thượng vàng hạ cám khác trong túi sách của cậu ta . Đương nhiên đại bộ phận mấy thứ này đều bị tôi thu làm của riêng, sau này Tiền Đường rõ ràng không làm thì thôi, đã làm thì làm đến cùng, đến cả mấy bức thư tình buồn nôn cũng đều đưa cho tôi xử lý.

Tôi càng kiêu ngạo, thậm chí có một lần còn công khai trích dẫn vài đoạn trong thư tình kia vào bài làm văn — chịu thôi, tác giả này thật có tài văn chương, tôi nhìn mà nước miếng chảy rào rào. Lúc đó mới học năm nhất, Tiền Đường đã mặt dày làm bài thi vật lý của năm ba, vừa làm vừa vô cùng khinh thường, từ trong lỗ mũi “Hừ” ra một tiếng.

Tôi và Tiền Đường thường xuyên cùng nhau làm bài tập, thằng nhãi này học giỏi vật lý và số tới mức làm người ta   giận sôi, mà tiếng Anh lại kém đến không thể hiểu nổi. Mà tôi, thì trăm phần trăm là sản phẩm của kiểu giáo dục ứng phó, thành tích các môn đều ở mức chấp nhận được, nhưng cũng không có chỗ nào đặc biệt xuất chúng.

Nhưng tôi thực sự không dự đoán được diễn biến của sự kiện sao chép thư tình lần này. Bởi vì lần này tôi viết văn quá xuất chúng, thế nên bị tất cả các giáo viên ngữ văn cầm về lớp mình triển lãm…

Hậu quả của chuyện đó là, tôi đắc tội với tài nữ nổi danh nhất ban chúng tôi . = = (~^^~ chắc là tác giả cái thư tình đây mà)

Khụ, mấy chuyện vụn vặt linh tinh này có đề cập tới hay không cũng thế. Vấn đề là, rốt cuộc làm thế nào tôi lại thích Tiền Đường? Nói thật chuyện này bản thân tôi cũng không thể giải thích được.

Chuyện là sau khi thi tốt nghiệp trung học xong, tôi giống như ngựa được tháo cương, không bị bó buộc, cả ngày quấn quýt với một đám bạn bè tạp nham, sống phóng túng, chơi bời lêu lổng. Tiền Đường lại không giống thế, đối mặt với áp lực lên năm cuối trước mắt, bài tập, bài thi làm suốt ngày cũng không xong, cả ngày nhốt mình trong nhà giống thiên kim tiểu thư chân không lết tới cổng. Đối với chuyện này, tôi kỳ thực có chút hả hê khi người khác gặp họa. Xin tha thứ cho tâm lý đen tối của tôi, thấy người khác đang trải qua sự đau khổ bản thân mình từng chịu, hơn nữa chỉ số thông minh của người này cào cao hơn mình, hấp dẫn hơn mình, lúc giảng số học cho mình còn thường xuyên làm ra vẻ mặt khinh thường… Bạn có thể không vui vẻ sao?
Lại nói một ngày nọ, buổi đêm tôi tụ tập ăn uống với bạn bè trở về, tâm tình cực tốt, vì thế thuận tay gói một ít canh thừa thịt nguội để lên bàn cơm, định đưa cho Tiền Đường làm bữa ăn khuya. Mấy ngày gần đây cha mẹ thằng nhãi này đều đi công tác, sợ cậu ta ở nhà một mình sẽ chết đói, cho nên nhờ mẹ tôi chăm sóc cậu ta, mẹ tôi cảm thấy tôi không có việc gì làm sẽ dễ gây chuyện thị phi, liền giao chuyện xui xẻo này cho tôi .

Lúc này tôi vừa rên rỉ hát vừa nghiêng ngả chạy đến nhà Tiền Đường, thấy cánh cửa phòng ngủ của cậu ta khép hờ, tôi đột nhiên có ý định hoàn thành hết nghĩa vụ làm chị một lần, đột kích kiểm tra xem cậu ta có học hành đàng hoàng hay không, vì thế không gõ cửa mà đi vào.
Tiền Đường đàng hoàng ngồi ở trước bàn học … ngủ.

Mấy tờ đề thi tiếng Anh bị đè thê thảm dưới cánh tay của cậu ta, đã hơi nhăn nhúm. Cậu ta thì nghiêng mặt, ngủ say sưa.

Tôi vừa thấy cảnh này liền nổi giận, giơ tay lên muốn hung hăng đập bàn một cái cho cậu ta tỉnh lại.

Trong phòng ngủ không có mở đèn, chỉ có chiếc đèn màu cam trên bàn học phát sáng. Ngọn đèn chiếu lên mặt của cậu ta, làm cho hàng mi vừa dày vừa dài của cậu ta phủ bóng mờ. Đôi mắt cậu ta khép chặt, mày khẽ nhíu, trên mặt không có một chút khiếm khuyết nào. Thằng nhãi này bình thường đứng ở trong đám đông cũng đẹp đến vô cùng chói mắt rồi, nhưng lại có vẻ xa cách, đây cũng là một trong những nguyên nhân xưa nay tôi vẫn khinh bỉ cậu ta, lúc này, khi cậu ta ngủ không có cái vẻ âm hiểm lạnh lùng như lúc bình thường, nhìn càng có vẻ ôn hòa an tĩnh.

Tôi mềm lòng, vốn định xuống tay  thật mạnh, nay đổi lại nhẹ nhàng nâng cái khay, tiếp đó lén lút đặt bữa ăn khuya ở trên bàn cậu ta, xong xuôi định rút lui.

Hỏng ở chỗ tôi lại nhìn cậu ta nhiều thêm một cái.

Lúc này cậu ta hơi hơi giật mình, tôi không yên lòng nhìn theo đường nét hoàn mỹ trên mặt cậu ta, nhìn thoáng qua bờ môi của cậu ta. Không mỏng không dày, môi hình dáng rõ ràng, mềm mại trơn bóng, dưới ánh đèn màu cam, không hiểu sao tản ra một cảm giác mê hoặc…
Đáy lòng tôi giống như có cái móng vuốt nhỏ, khẽ cào một cái.

Có lẽ là do tác động của rượu, đầu tôi hơi choáng váng, hơn nữa… bắt đầu không thể khống chế hành vi. Ma xui quỷ khiến thế nào, tôi lại đưa tay chạm chạm vào bờ môi của cậu ta. Còn sáng bóng, mềm mại hơn trong tưởng tượng một chút, hơn nữa, còn rất nóng.

Tôi luyến tiếc buông cậu ta ra, cho nên xuôi theo viền môi cậu ta chạm nhẹ một chút, vừa sờ vừa cảm thán, cảm giác sờ soạng cậu ta sao lại thích như vậy chứ…

Lúc này, Tiền Đường đột nhiên mở miệng, ngậm lấy đầu ngón tay tôi, đầu tiên là nhẹ nhàng cắn một chút, sau ngậm lấy, dùng đầu lưỡi liếm một chút …

Trong phòng thật yên tĩnh, tôi lúc này khẩn trương không dám hô hấp, lực chú ý toàn thân đều tập trung tại đầu ngón tay nho nhỏ kia, trong lòng tựa như có cái gì đó thức tỉnh, rục rịch…

Tôi không biết Tiền Đường đang mơ thấy cái gì, trên thực tế hiện tại tôi chẳng còn khả năng suy xét chuyện này, nếu tôi còn lý trí, tôi tuyệt đối sẽ không để cho Tiền Đường ngậm ngón tay tôi mà liếm, chuyện này thật khó hiểu làm sao. Nhưng hiện tại tôi đã không có biện pháp khống chế bản thân, tất cả tế bào não còn khả năng hoạt động giống như đều đang hò hét trợ uy giúp Tiền Đường, cảm giác mềm mại nóng ướt kia thông qua ngón tay , truyền đến trái tim tôi, hoàn toàn thức tỉnh thứ gì đó đang rục rịch trong lòng tôi.

Vì thế đầu óc tôi cũng nóng lên, cúi đầu nhào tới cái nơi đang tác động tới thần kinh của tôi .
May mắn trong đầu tôi vẫn còn sót một chút lý trí, ở thời khắc mấu chốt đã kéo tôi lại, ngay lúc tôi đã tới gần đến mức có thể nhìn thấy lỗ chân lông li ti trên mặt Tiền Đường, trong đầu tôi đột nhiên nảy sinh một giọng nói lạnh lùng: Cô đang làm cái gì?

Tôi giật mình một cái, thân thể đứng thẳng lên, sững sờ nhìn cậu ta đang ngủ say, đúng vậy, tôi đang làm cái gì? Chẳng lẽ tôi muốn hôn cậu ta?

“A a a! Đừng a! ! !”

Tôi kêu thảm thiết một tiếng, rút tay về, chạy trối chết.


Đã sửa bởi myumyu612 lúc 23.02.2013, 11:30.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.05.2012, 09:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 30.07.2011, 10:46
Bài viết: 90
Được thanks: 417 lần
Điểm: 40.49
Có bài mới Re: [Hiện đại] Trọng khẩu vị - Tửu Tiểu Thất - Điểm: 39
2. Gian / tình vốn là chuyện vô cùng thuần khiết . . .

Tôi ngồi trên sofa trong phòng khách, ôm chặt lấy con gấu bông xám xấu xí, nỗ lực làm cho bản thân tỉnh táo lại. Kỳ quái, trong phòng không mở điều hòa, nhưng không hiểu sao tôi lại rét run từng đợt.

Sao lại thế này, vừa rồi tôi muốn làm cái gì?

Đáp án dường như rất rõ ràng, vừa rồi tôi tiến công về phía miệng của Tiền Đường. Nhưng vấn đề là, vì sao tôi lại làm như vậy? Tôi không có động cơ gây án mà…

Say, nhất định là do say. Đúng, chính là như vậy, hành vi của người say không cách nào giải thích được, cho nên không có chuyện gì cả, tôi nhất định là suy nghĩ quá nhiều rồi, đi ngủ, say rượu thì nên khẩn trương đi ngủ, nghĩ ngợi linh tinh cái gì chứ!

Nghĩ đến đây, trong lòng tôi bình thường trở lại, chuẩn bị tắm rửa đi ngủ.

Nhưng mà đúng lúc này, ngoài cửa truyền đến tiếng đập cửa, ba tiếng không nhanh không chậm, nghe tiết tấu cũng biết là Tiền Đường. Tôi đột nhiên giống như gặp đại địch, cứng ngắc nhìn chằm chằm vào cánh cửa tối đen như mực kia.

Mở hay là không mở?

Cốc, cốc, cốc, lại ba tiếng đập cửa.
Tôi thật sự không rõ tại sao bản thân lại khẩn trương như vậy, không phải nói vừa rồi là hành vi của kẻ say sao? Hành vi của kẻ say là không cần chịu trách nhiệm mà … Vậy mình khẩn trương cái khỉ mốc gì…

Lúc này, Tiền Đường ở ngoài cửa hô: “Mở cửa, tôi biết cậu  ở trong nhà.”

Tôi vứt con gấu bông, từng bước từng bước đi tới cửa.

Mở cửa, Tiền Đường khoanh tay đứng bên ngoài, vẻ mặt bình tĩnh “Làm sao vậy?”

Tôi: “Cái cái cái gì mà làm sao?”

Tiền Đường: “Vừa rồi tôi nghe thấy cậu kêu thảm thiết.”
Tôi: “Cậu  cậu  cậu  cậu  cậu  nghe lầm rồi.”

Tiền Đường: “Thật sự không có việc gì?”

Tôi chém đinh chặt sắt đáp: “Không có việc gì, cậu nhất định là nằm mơ rồi.”

Tiền Đường không nói gì, trực tiếp nhìn tôi chằm chằm.

Đầu tôi rụt lại, không biết làm sao. Nói thật, tính tuổi tác thì tôi vốn là chị của cậu ta, cho nên ở trước mặt Tiền Đường, tôi cũng khá là ngang ngược, thường xuyên áp bách, chẳng qua thứ duy nhất tôi sợ chính là ánh mắt cậu ta, cái loại ánh mắt giống như có thể nhìn thấu tất cả, cái loại ánh mắt như muốn nói “Ở trước mặt tôi cậu chính là một kẻ trong suốt”, thật sự là làm cho người ta sợ hãi a. Cũng may loại ánh mắt này Tiền Đường không dùng thường xuyên, chỉ có khi cậu ta cảm thấy tôi đang nói dối hoặc là lúc tôi hại cậu ta rất thảm, cậu ta mới lấy ra dọa nạt tôi một chút.

Bầu không khí này dường như có chút áp lực, tôi chịu không nổi, dứt khoát phẩy tay  nói: “Tôi uống say, buồn ngủ rồi.” Nói xong liền đóng cửa lại.

Tiền Đường nâng tay chống trên cửa, ngăn cản hành động tiễn khách của tôi, “Như vậy, ngủ ngon.” Tuy rằng nói như thế, nhưng tay cậu ta lại không di chuyển chút nào.

Tôi tức giận, chúc ngủ ngon cũng nói rồi, cậu ta vẫn không buông tay sao…

Da mặt Tiền Đường rõ ràng dày hơn tôi, lúc này cậu ta vẫn duy trì cái tư thế bất động kia, tuy rằng không nói chuyện nhưng trên mặt lại viết rõ “Nói nhanh, rốt cuộc là làm sao?”

Bản thân tôi cũng muốn nói, nhưng việc này tôi thật sự nói không nên lời, tôi đành phải dứt khoát cúi xuống đưa đỉnh đầu cho cậu ta xem, nói thực lùn chút đôi khi cũng tốt… (^^!)

Thật lâu sau, lâu đến mức chân tôi sắp nhũn ra, Tiền Đường rốt cuộc mới buông tha cho tôi, “Cám ơn bữa ăn khuya của cậu .” Cậu ta nói xong, xoay người nhẹ nhàng đi vào nhà cách vách.

Tôi nhìn chằm chằm biển số trên cửa nhà cậu ta, phát ngốc ra một lúc, làm ra vẻ cảm thán một chút rồi cũng trở vào nhà.


Tôi vẫn không yên lòng, trước khi ngủ liền gọi điện thoại cho Lão Thất, cũng chính cú điện thoại này đã khiến cho tôi hoàn toàn mất ngủ luôn.
Lão Thất là tình thánh trong đám bạn bè của tôi, ai có nghi nan tạp chứng về vấn đề tình cảm đều xin tư vấn của Lão Thất, trừ chuyện đó ra, cô ấy còn nhận các loại dịch vụ như coi bói, chép bài tập, giới thiệu đối tượng. . . (đa năng quá ^^), coi như là quân sư quạt mo công cộng của chúng tôi.

Lão Thất tiếp điện thoại của tôi, cười hì hì hỏi: “Thế nào, lại một tên thi cử không tốt muốn cầu an sao?”

Tôi không có tâm trạng cãi nhau với Lão Thất, trực tiếp hỏi: “Lão Thất, cậu  nói xem, nếu một nữ muốn hôn một nam, vậy là có ý gì?”

Lão Thất: “…”

Đầu dây bên kia, Lão Thất thật lâu vẫn chưa hồi âm, tôi sốt ruột nói: “Lão Thất cậu  làm sao vậy, di động lại hỏng rồi sao?”

Vừa nói xong, Lão Thất liền như núi lửa bùng nổ: “Khốn kiếp, cậu đang khảo nghiệm chỉ số thông minh của tôi hay sao, tại sao cậu không hỏi tôi xem một nam một nữ cởi hết quần áo nằm cùng nhau, vậy có phải hai người bọn họ đang bàn luận lý tưởng cuộc đời không?!”
Tôi nghiêm túc nói: “Lão Thất, trả lời tôi !”

Khí thế Lão Thất bỗng suy yếu, uể oải đáp: “Đương nhiên là cậu thích cậu ta rồi, vấn đề đơn giản như vậy, cậu không biết lãng phí trí thông minh của tôi là một việc rất đáng xấu hổ hay sao?”
Tôi nuốt nuốt nước miếng, khẩn trương hỏi: “Không có khả năng khác sao?”
Lão Thất: “Còn có một khả năng.”
“Là gì?”

Lão Thất: “Nữ là mẹ của nam.”

Tôi: “…”

Lão Thất bắt đầu ngồi lê đôi mách: “Nói như vậy, cậu có người trong lòng sao? Cốc Ca, không phải chứ, sự tồn tại của cậu ở trong lòng tôi cũng giống như là thần tiên, hiện tại đến cậu cũng muốn…” ( tôi tên là Cốc Vũ, “Cốc Ca” là biệt danh, 冏)

Tôi gãi đầu ngắt lời Lão Thất, “Ngừng, ngừng… Nếu tôi nói, tôi chỉ uống say thì sao? Một khi uống say, sẽ không thể khống chế hành vi?”

Lão Thất: “Vậy càng đơn giản, nó có nghĩa là cậu thực sự thích cậu ta .”

Tôi: “…”

Lão Thất có vẻ vô cùng hưng phấn: “Cốc Ca thân yêu, rốt cuộc người nọ là ai, lại có thể mê hoặc được cậu? Không phải là em trai thiên tài lại ngon miệng kia của cậu  chứ?” Nói xong còn phối hợp thêm một trận cười dâm đãng.

Tôi chột dạ, “Dẹp dẹp dẹp, làm sao tôi có thể thích cái loại trẻ ranh đó.”

Lão Thất không vui, “Cậu không thích, người thích cậu ta có thể xếp thành một con phố kìa. Nói vậy, không bằng cậu giới thiệu cậu ta cho tôi đi, nước phù sa không chảy ruộng ngoài nha, hì hì…”

Trong lòng tôi càng ngày càng phiền, nói một tiếng cám ơn với Lão Thất, xong liền cúp điện thoại.

Xong rồi, chiếu theo logic của Lão Thất, tôi không chỉ thích Tiền Đường, hơn nữa còn là rất rất thích… Thanh danh một đời của tôi …

Tôi nghĩ tới nghĩ lui cũng nghĩ không ra vì sao tôi lại thích cậu ta, bởi vì bộ dạng cậu ta đẹp mắt? Dừng, tôi cũng đâu phải chưa từng được trai đẹp theo đuổi … Lâu ngày sinh tình? Quên đi, theo như ân oán giữa đôi bên chúng tôi, là lâu ngày sinh hận thì đúng hơn…

Như vậy, tôi là kẻ tâm lý có vấn đề, biến thái thích bị ngược? Nguyên nhân này thật ra rất có khả năng…

Được rồi, vấn đề kế tiếp là, nếu tôi thích cậu ta, vậy cậu ta có thích tôi không?

Tôi đột nhiên bi thảm phát hiện, đáp án của vấn đề này quá rõ ràng: Tiền Đường sẽ không thích tôi, hơn nữa là tuyệt, đối, không, thể.

Nói đùa, nếu có một người, từ nhỏ đã khi dễ cậu, áp bách cậu, còn thường dùng bạo lực giải quyết cậu, hơn thế còn vô lại xài tiền của cậu, mặt dày ngồi xe của cậu, lúc cậu được tiểu người đẹp quyến rũ lại phá rối, quan trọng nhất là sau tất cả mọi chuyện, cậu  còn không thể trả thù bởi vì cậu phải tôn kính chị gái, trân trọng bạn nữ. Vì nghĩ đến người đó là chị gái của cậu, lúc cô ấy gây họa, cậu phải giúp thu dọn hậu quả, lúc cần thiết còn phải hỗ trợ chịu tiếng xấu thay cho cô ấy …

Vậy đó, bạn cảm thấy người này sẽ thích “chị gái” của cậu ta sao?

Trừ phi cậu ta giống tôi cùng là kẻ tâm lý có vấn đề, biến thái thích bị ngược, khả năng này tạm thời bị tôi loại bỏ. Nói cậu ta tâm lý có vấn đề thì tôi tin, nhưng cậu ta mà thích bị ngược? Cậu ta không ngược người đã là tích đức rồi!

Tôi càng nghĩ càng tức giận, dựa vào cái gì, dựa vào cái gì tôi thích cậu ta mà cậu ta lại không thích tôi …

Đêm đó trôi qua trong phiền muộn, bất an, hoài nghi, bàng hoàng cộng thêm phẫn nộ, tinh thần cực độ phấn khích, làm sao còn ngủ được. Sáng sớm hôm sau, tôi mệt mỏi mang theo hai con mắt thâm quầng bò dậy ăn bữa sáng.

Tiền Đường đang ở trong phòng ăn nhà tôi chậm rãi uống sữa đậu nành, tôi vừa nhìn thấy bộ dạng “con dâu nhỏ” lúc ăn cơm của cậu ta liền nổi giận, đi qua ngồi đối diện cậu ta, phẫn nộ trừng mắt nhìn cậu ta.

Mẹ tôi lúc này đi tới, giơ đũa lên gõ vào đầu tôi, “Con nhóc này, lại khi dễ Tiểu Đường?”

Tôi nhìn chằm chằm Tiền Đường, lấy một cái bánh bao cắn một miếng hết nửa cái, tôi cắn chết cậu!

Tiền Đường cũng không có phản ứng gì, mẹ tôi lại không vừa ý, mắng tôi tướng ăn xấu, tiếp theo là đem thói quen sống, ngôn hành cử chỉ của tôi, tất cả các phương diện đều lôi ra mạnh mẽ phê bình một trận, còn lấy Tiền Đường làm hình mẫu tích cực để thuyết minh.

Đối với chuyện này tôi nghe nhiều cũng quen rồi, mẹ tôi rất thích Tiền Đường, thương yêu cậu ta giống như con ruột của mình vậy.

Lúc này, Tiền Đường nhìn lướt qua mặt tôi, hỏi: “Hôm nay không ra ngoài sao?”

Lúc này miệng tôi đang đầy đồ ăn, lắc đầu, xem như trả lời.

“Như vậy, có thể giảng tiếng Anh giúp tôi không?”

Nghĩ tới tâm tình phức tạp của tôi hiện tại, tôi vừa định cự tuyệt, mẹ lại bắt đầu gõ đầu tôi, “Con nhóc chết tiệt kia, dám không giúp.”

Đúng vậy, đành tuân chỉ thôi.

Tên Tiền Đường này rất xấu xa, lúc cậu ta muốn tôi nhanh chóng giúp cậu ta cái gì đều thích nói ở trước mặt mẹ tôi, bởi vì có mẹ tôi che chở cậu ta, tôi khó có quyền lựa chọn.


Kỳ thực trước kia tôi rất thích giúp Tiền Đường giảng tiếng Anh, bởi vì chỉ có giờ phút này tôi mới có thể quang minh chính đại, đúng lý hợp tình mắng cậu ta đần, giúp bản thân tìm lại một chút tự tin.

Chính là nghĩ đến ngày hôm qua cho ra một cái kết luận kinh người, hôm nay lúc tôi đối mặt với cậu ta thật sự hơi xấu hổ, hơn nữa cả đêm không ngủ, tôi cũng không có tâm trạng tra tấn cậu ta, dứt khoát để cho cậu ta tự mình làm bài trước, tôi lăn lên giường cậu ta ngủ một lát.
Ai ngờ, lần này ngủ lại ngủ ra vấn đề.

Khi … tôi tỉnh lại, phát hiện bản thân đang nằm trong lòng Tiền Đường, bộ dạng như hổ đói vồ dê.


Đã sửa bởi myumyu612 lúc 23.02.2013, 11:35.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 53 bài ] 
     
 




Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16



Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.