Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 95 bài ] 

Sự dịu dàng đáng ghét - Hốt Nhiên Chi Gian

 
Có bài mới 26.02.2012, 23:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1754
Được thanks: 7247 lần
Điểm: 22.38
Có bài mới [Hiện đại] Sự dịu dàng đáng ghét - Hốt Nhiên Chi Gian - Điểm: 10
Sự ôn nhu chết tiệt (Sự dịu dàng đáng ghét)
          
images


           Tác giả: Hốt Nhiên Chi Gian

     Convert: Ngocquynh520

     Thể loại: Hiện đại, HE

     Độ dài:     88   chương + 1 ngoại truyện

     Nguồn edit: https://huyenbibo.wordpress.com/
     
     Giới thiệu

Cô cự tuyệt hắn, chỉ vì hắn rất đẹp trai rất trẻ tuổi

     Hắn dây dưa cô, chỉ vì cô quá ngốc quá ôn nhu

     Cô chỉ muốn cho hắn càng nhiều càng tốt, nhưng không cách nào đáp lại khát vọng sâu kín của hắn  

     Hắn không chỉ có muốn cô, càng hy vọng cô có thể chân chính chỉ thuộc về hắn


MỤC LỤC

*Chương 1*~*~*Chương 2*~*~*Chương 3*
*Chương 4*~*~*Chương 5*~*~*Chương 6*
*Chương 7*~*~*Chương 8*~*~*Chương 9*
*Chương 10*~*~*Chương 11*~*~*Chương 12*
*Chương 13*~*~*Chương 14*~*~*Chương 15*
*Chương 16*~*~*Chương 17*~*~*Chương 18*
*Chương 19*~*~*Chương 20*~*~*Chương 21*
*Chương 22*~*~*Chương 23*~*~*Chương 24*
*Chương 25*~*~*Chương 26*~*~*Chương 27*
*Chương 28*~*~*Chương 29*~*~*Chương 30*
*Chương 31*~*~*Chương 32*~*~*Chương 33*
*Chương 34*~*~*Chương 35*~*~*Chương 36*
*Chương 37*~*~*Chương 38*~*~*Chương 39*
*Chương 40*~*~*Chương 41*~*~*Chương 42*
*Chương 43*~*~*Chương 44*~*~*Chương 45*
*Chương 46*~*~*Chương 47*~*~*Chương 48*
*Chương 49*~*~*Chương 50*~*~*Chương 51*
*Chương 52*~*~*Chương 53*~*~*Chương 54*
*Chương 55*~*~*Chương 56*~*~*Chương 57*
*Chương 58*~*~*Chương 59*~*~*Chương 60*
*Chương 61*~*~*Chương 62*~*~*Chương 63*
*Chương 64*~*~*Chương 65*~*~*Chương 66*
*Chương 67*~*~*Chương 68*~*~*Chương 69*
*Chương 70*~*~*Chương 71*~*~*Chương 72*
*Chương 73*~*~*Chương 74*~*~*Chương 75*
*Chương 76*~*~*Chương 77*~*~*Chương 78*
*Chương 79*~*~*Chương 80*~*~*Chương 81*
*Chương 82*~*~*Chương 83*~*~*Chương 84*
*Chương 85*~*~*Chương 86*~*~*Chương 87*
*Chương 88*~*~*Ngoại truyện*


Đã sửa bởi thanhhuyen00 lúc 13.02.2013, 19:23, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 26.02.2012, 23:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1754
Được thanks: 7247 lần
Điểm: 22.38
Có bài mới Re: Sự ôn nhu chết tiệt - Hốt Nhiên Chi Gian - Điểm: 40
Chương 1: Trò chơi

     Hôm nay cô lại tới, còn là ngồi ở vị trí cố định đó, còn là cái vẻ mặt quen thuộc đó. Hôm nay cô đổi năm mươi nguyên tiền xu (tiền chơi game), xem ra, hôm nay cô quyết định sẽ ở lại cả đêm.

     Chủ nhật, trong tràng thanh âm huyên náo không ảnh hưởng tới cô chút nào, cô ngồi ở đàng kia, tay trái chống càm, ánh mắt chăm chú nhìn chằm chằm tủ trò chơi trước mặt, tay phải cầm một đồng xu, đang chờ thời cơ thích hợp đến, tay phải của cô cũng tiến tới bỏ xu vào khe, cảm giác cô tùy thời sẽ đem nó quăng vào. Tốt, chính là lúc này, nhìn máy chơi game đẩy xoạt tiền vừa mới bỏ vào lại quét trở về thì một tiếng "Đinh", thấy một đồng xu theo đường bỏ tiền trợt xuống khe nhận tiền, một giây, hai giây, ba giây, lại quét ra . Thấy tiền xu đẩy xoạt rớt xuống lại chậm rãi đẩy ra, tiền xu nằm ổn định, chen đến đống tiền xu ở trước đài, sau khi thấy mặt tiền xu từ từ đưa đẩy, phía trước đang lung lay.

     "Tốt"""", còn kém một chút." Khóe miệng cô lộ ra nụ cười nhợt nhạt, biểu tình đã tính trước lộ ra ở trên mặt cô.

     Lại một cái, cô chính xác đẩy vào, đưa đẩy, "Ào ào ồn ào""""`" , quả nhiên liên tiếp rớt xuống rất nhiều tiền xu. Cô cười đến khoái hoạt, ánh mắt cong cong, cô khom lưng thu thập tiền, ừ, rất nhiều, cô thấy một tay nắm không hết, cô vội vàng đem tiền xu còn lại chứa vào trong túi.

     Cô rất có ý tứ, mỗi lần tiền xu rơi ra ngoài thì cô lựa ra màu vàng kim  trước rồi giả bộ bỏ vào trong túi. Mà trước tiên là cầm tiền xu màu trắng tiếp tục quăng đi, hơn nữa chỉ cần là có tiền rơi ra , cô nhất định sẽ nhặt tiền trước, cầm nó quăng trước. Dùng hết rồi là chờ nhặt lại, lại dùng tiền lúc ban đầu đổi lấy. Thật không biết, tại sao cô làm như vậy.

     Lại nữa rồi, mỗi lần cao hứng thì cô tiếp tục quăng nữa thì nhất định cô sẽ nhếch miệng, nhẹ nhàng cắn môi dưới, tiếp theo sau đó chống càm tiến hành trò chơi.

     Cô rất trầm mê cái trò chơi này, mỗi lần tới, cũng sẽ ở trước cái máy bỏ tiền này ngồi cả đêm. Hơn nữa, chưa bao giờ đổi trò chơi khác, đặc biệt nhất là, cô chỉ ngồi máy kia. Nếu như, lúc cô tới, máy này đã bị người khác chiếm thì cô sẽ cầm tiền xu, ôm túi đeo lưng vào trước người, vẫn đứng ở sau lưng người chơi nhìn họ chơi xong, chờ người chơi đi, cô mới mỉm cười, im lặng mà ngồi ở vị trí thuộc về cô, bắt đầu trò chơi cả đêm của cô.

     Vũ Minh cũng không biết là từ khi nào thì bắt đầu chú ý cô, có lẽ là từ lúc cô và bạn trai ở cùng nhau, cũng có khi là ngày đó anh khó khăn trong việc kiểm soát bản thân.

     Anh chỉ biết là, nếu như buổi tối cô không xuất hiện, anh sẽ không giải thích được mà không có tinh thần, vẻ mặt đối với khách cũng không cách nào ôn hoà. Ngay cả khi khách quá nhiều thì chen đến quầy cũng như ong vỡ tổ, la hét phải đổi "Năm mươi" , "Một trăm"  tiền xu thì anh chỉ biết đem tiền kéo tới đây, nặn một cái, sau đó vứt tiền vào trong tủ, tiếp đó đem túi tiền xu sắp sếp lại cho đúng giá trị, nặng nề rồi nhét vào trên quầy. Sau đó mắt không nâng lên mà nhận lấy tiền.

     Nếu như, mắt người nào không giả bộ, không nhìn ra anh không bình tĩnh, còn muốn nhờ đổi tiền, muốn đến gần anh, anh sẽ trực tiếp đi tới bên kia, thẳng đến khi người khác hiểu rõ. Đồng nghiệp nhìn, không thể làm gì khác hơn là ngượng ngùng mà đổi qua bên này để trả lời yêu cầu của khách.

     Không có biện pháp, có rất ít nữ sinh lần đầu tiên thấy hắn, lại nhìn chăm chú ngây ngô tới mười giây đồng hồ. Anh đã quen.

     Anh rất đẹp, thật sự là vẻ đẹp rất nữ tính. Khuôn mặt trắng noãn, càm nhọn, lại còn có cái mũi của người đẹp, lông mày cũng không phải rất đậm, mà là cái đường lông mày đó rất có khuôn, có chút góc cạnh mà uốn cong xuống, một đôi mắt rất song, trên ánh mắt lại long lanh, khiến cho người ta ghen tỵ, còn có một hàng dài đặc biệt dày đặc, lông mi uốn cong, hơn nữa ngay cả dưới lông mi cũng là dầy đặc, làm cho người ta cảm giác giống như là đường nét được chạm trổ. Sống mũi thẳng, môi mỏng đỏ thắm, thường sẽ hiểu lầm anh có thoa son dưỡng môi,

     Rất khó không để cho người ta hoài nghi anh có trang điểm. Nào có người có khuôn mặt lại có thể tuấn mỹ như vậy, trên làn da bóng loáng ngay cả lỗ chân lông cũng không thấy, đoán chừng ngay cả nữ sinh cũng rất khó có được bảo dưỡng tốt như vậy.

     Hơn nữa, anh lại còn giữ lại một kiểu tóc rất trung tính, trên trán tóc cố ý giữ lại vài sợi tóc dài rủ xuống, bên tai giữ lại tóc mai tương đối dài, đuôi tóc cũng là hơi dài tự nhiên dính vào trên cái cổ. Máy điều hòa không khí quét qua nhanh thì có thể cảm giác mái tóc của anh theo gió nhẹ nhàng mà lay động. Tóc anh nhất định rất mềm mại, giống như là tung bay mềm nhẹ trong mềm mại tinh tế của nữ sinh, tưởng tượng nếu như ngón tay xuyên qua những sợi tóc mềm đen thì cảm giác nhất định giống như là khẽ vuốt một loại áo ngủ tơ lụa, làm cho người mơ màng không có giới hạn.

     Cũng như vẻ đẹp của anh, làm cho người ta cảm giác rất thần bí, thái độ của anh cũng thủy chung là lạnh lùng, cách xa người ngàn dặm. Nhưng mà là đồng nghiệp của anh biết rõ, biết anh bình thường sẽ không hớn hở ra mặt, cảm giác anh là cùng cái tiếng động ồn ào của trò chơi này không hợp nhau  một chút nào. Nhưng mà, cho tới bây giờ anh chưa nói chán ghét nơi này, bởi vì anh cũng sẽ không cùng người ta đi tán gẫu loại vấn đề nhàm chán này. Anh chỉ quan tâm mỗi tháng đúng hạn nhận được tiền, lúc nghỉ ngơi liền giống như biến mất. Cho nên, không ai có thể hiểu rõ anh, chỉ biết là anh không muốn đi học, giống như là đến kỳ thực tập, có thể tự do mà sắp xếp thời gian của mình.

     Gần đây anh có chút không bình thường. Trước kia, mặc dù là lạnh lùng đối với người ta, nhưng ít ra sẽ không khó chịu để cho những nữ sinh kia cố ý đến gần, mà là đối với trong công việc tận lực trả lời ngắn gọn, mà đối với những việc liên quan đến cá nhân, anh nhất loạt cự tuyệt trả lời làm cho người ta biết khó mà lui. Nhưng mà, gần đây, cả một chút vấn đề về công tác anh cũng lười phải trả lời. Kể cả bạn đồng nghiêp cũng không biết anh làm sao. Chỉ có thể ngoan ngoãn giúp anh an ủi những nữ sinh tò mò kia.

     Hiện tại, Vũ Minh tiếp tục luôn tay đổi lại tiền xu. Thỉnh thoảng ngẩng  đầu lên thì có thể thấy cô ở đối diện. Cô vừa cười, nhất định là lại thắng. Nhìn  ánh mắt giương lên, trong mắt của anh cũng mơ hồ hiện lên một nụ cười. Tối nay khẳng định có thể cô ở lại trễ hơn.

     Cô rất thú vị, người khác một lần là sẽ đổi tiền xu năm mươi, một trăm, thời điểm đổi, cũng là vì có thể mau đem tiền đẩy xuống, thường là hai tiền cùng phát, khi ném tiền vào cùng trong hai khe, như vậy, hai bên sẽ cùng nhau đưa đẩy, sẽ làm cho tiền rớt xuống nhanh hơn. Mà cô sẽ không, cô thích từ từ, thường là chỉ đổi khoảng hai mươi nguyên, sau đó ném một đồng lại một đồng, rất có kiên nhẫn, mỗi lần khi rớt xuống và dùng tiền đổi xong thì cô liền đi. Sẽ không tham mà đổi lại tiền để tiếp tục tái chiến. Cho nên, cô chơi một thời gian dài hay ngắn cũng quyết định với cô đổi bao nhiêu tiền.

     Tối nay cô đổi năm mươi nguyên, khẳng định có thể ở lại đến 12 giờ.

     "There are you hear me one night say "

     "and I am wait­ing, and you say my com­ing"

     Nghe thấy đoạn âm nhạc quen thuộc, Vũ Minh không khỏi ngẩng đầu lên rồi, nhìn về phía vị trí của cô. Quả nhiên, là điện thoại di động của cô, nhìn cô từ trong túi xách, lấy điện thoại di động ra. Dừng lại động tác bỏ tiền, nhìn màn ảnh một cái, cô cười, nhất định là anh ta. Đè xuống nút trả lời, thanh âm cô ôn nhu, mặc dù xen lẫn với thanh âm hỗn tạp ở bên trong, nhưng mà, anh còn vễnh tai dụng tâm mà nghe, đứt quãng , nghe được cô nói:

     "Ừ, cuối tháng vẫn không thể trở lại?"

     "Vậy lúc nào thì a?"

     "Quạt điện ở trong nhà hư, cậu không có ở đây, mình tìm ai tới sửa a?"

     "Ngô ừ ~~ mở máy điều hòa không khí thổi nhiều không thoải mái a, hơn nữa cũng tốn điện a."

     "Quên nữa, cậu nghĩ lúc nào là thời điểm để quay về giăng lưới. Mặc kệ cậu ~~~~"

     "Tốt lắm, tự mình chú ý ăn uống a, trời nóng nực, chớ ăn đồ lạnh, sẽ đau bụng nha. Lại viêm ruột, mẹ mặc kệ cậu a!"

     Thanh âm của cô rất êm tai, không phải tiếng địa phương..., mà là tiếng phổ thông, mang theo chút giọng nói phương nam, nghe tựa như giọng Đài Loan, mềm nhũn, câu cuối còn thích có chút giọng điệu, cảm giác rất cô bé. Không biết, nếu như tên mình từ trong miệng cô phun ra, có thể cũng có mùi vị đặc biệt hay không? Vũ Minh không khỏi suy nghĩ.

     Nhìn cô nhẹ nhàng cúp điện thoại di động, dùng cái cằm chống điện thoại di động, như có điều suy nghĩ mà nhìn chằm chằm quầy thủy tinh máy chơi game, đoán không ra cô đang suy nghĩ gì. Nhưng mà, anh có thể cảm giác được cô có một chút phiền não, cô hít sâu một hơi, lộ ra nụ cười nhàn nhạt ý vị sâu xa, tiếp tục chơi thích hơn, không suy nghĩ ~. Cô lại ném cô vào vòng chiến.

     11 giờ 30 phút. Cô không muốn chơi nữa, Vũ Minh thấy cô rời khỏi vị trí của cô, cầm lên túi đeo lưng, đem tiền xu trong tay bỏ vào trong túi, ngồi dậy, đẩy cái ghế tới phía dưới tủ trò chơi. Mỗi lần đi cô cũng sẽ đẩy mạnh cái ghế, cảm giác rất chỉnh tề. Cô nhẹ nhàng vỗ quần jean có chút nhăn, hướng quầy đi tới.

     "Xin chào, trả lại tiền." Cô đứng ở trước mặt, tay vắt trên quầy, túi tiền xu kia chơi còn dư lại nằm ở trên quầy. Anh gật đầu một cái, mở túi ra, đổ vào trong mâm, sau đó đem tiền xu đối chiếu từng cụm, hôm nay cô thắng không phải ít, lại còn dư lại 72 viên tiền, còn có thể đổi 36 nguyên. Anh phân ra mười viên mười viên, không nóng nảy, anh cũng không muốn công việc đếm tiền  kết thúc nhanh như vậy, mà cô cũng không có thúc giục anh, chẳng qua là yên lặng chờ, ánh mắt lại đang nhìn anh đếm tiền, ánh mắt như có điều suy nghĩ  tăng ở trên người của anh, nhưng mà anh biết suy nghĩ của cô đã không biết bay đi nơi nào.

     "72 viên." Anh đem cái khay tiền thu vào dưới quầy, nhìn cô một cái, nhắc nhở cô số lượng tiền đếm. Cô hoàn hồn liếc mắt nhìn quầy rỗng, khóe miệng hơi vểnh lên, gật đầu một cái.

     Anh nặng trĩu mà cúi đầu, ở trong quầy đếm tiền đưa cho cô, cô vươn tay ra nhận.

     Ấm áp, mềm nhũn , ngón tay của cô đụng lấy ngón tay của anh, anh ngẩn ra ngước mắt nhìn cô, nhưng mà bộ dạng cô không có chú ý tới một chút nào, sau khi đem tiền nhận lấy về, liếc mắt nhìn, sau đó hướng ngăn bên trong túi đeo lưng mà nhét. Xoay người đi.

     Nhìn cái bóng lưng đó đi xa, anh lại phải bắt đầu chờ đợi.

     Ngày đó, hai giờ rưỡi thì trong tiệm anh mới đóng cửa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn thanhhuyen00 về bài viết trên: Hiên Viên Nguyệt, antunhi, conluanho, ngoc giau, thanhbt, trankim
     
Có bài mới 26.02.2012, 23:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 12:51
Bài viết: 1754
Được thanks: 7247 lần
Điểm: 22.38
Có bài mới Re: Sự ôn nhu chết tiệt - Hốt Nhiên Chi Gian - Điểm: 41

Chương 2: Ôn nhu


Vũ Minh không biết cái gì gọi là nhớ, trước khi gặp cô. Anh vẫn theo cách nói kia, chỉ là một chút bệnh giả vờ để người ta dùng làm cái cớ về sự sa sút của mình. Suy nghĩ làm gì, nếu quả thật muốn, phải đi tìm cô ấy a. Không thể ở chung một chỗ, ít nhất cũng có thể hỏi cho rõ ràng.

Anh nhất định không nghĩ tới, mình lại cũng có một ngày như vậy, trầm luân tương tư ở trong lòng tới không cách nào nói ra, chỉ có thể đem nó nhớ lượn quanh thành một vòng, dằn xuống đáy lòng, hi vọng từ từ nó sẽ bị thời gian ép tới phải phai nhạt, biến mất. Nhưng mà, lại không nghĩ rằng, mỗi lần gặp nhau, cũng sẽ giống như một cái móc câu, ở đêm khuya vắng người thì lại hung hăng, từ đáy lòng nặng nề mà chỉ dám đem nó móc ra tới.

Anh lật người ở trên giường vài lần, nhưng vẫn không thể ngủ được.

Trong phòng vắng vẻ, một màn đêm u tối, chỉ có ánh trăng ngoài cửa sổ xuyên thấu qua chiếu vào cái bàn phía trước cửa sổ. Sáng ngời như thế, tựa như khuôn mặt của cô, ôn nhu trong suốt. Trong vầng sáng chiếu lên cái bàn, dần dần hiện lên khuôn mặt tươi cười ngày đêm cắn nuốt anh.

Buổi tối giống nhau, tiếng ồn ào giống nhau.

Ngày đó, như thường lệ anh ở phía trước quầy lại tiếp tục công việc đổi tiền, đụng phải mấy cô gái xinh đẹp, đáng tiếc vì tuổi còn rất trẻ, nói năng tùy tiện làm cho người ta chẳng có hứng thú. Không giống cô, dừng lại, đã nói không nên nhớ cô. Bất quá, ngày đó thoạt nhìn cô lại không như vậy.

Tuần đó, cô đã xuất hiện liên tục bốn ngày, hơn nữa đều là cùng một vị trí, chỉ chơi một máy chơi game, nếu như là phải đợi, cô cũng sẽ đợi đến lúc có chỗ trống mới ngồi xuống, mà không muốn đi đổi trò chơi khác. Từ một tháng trước, cô gần như ba ngày tới một lần, còn là chơi cùng một trò chơi. Luôn là yên lặng như vậy, một mình hưởng thụ trò chơi của mình.

Tới ngày đó, một đống người cư nhiên vây ở trước máy đẩy tiền hoan hô một hồi, cuối cùng lại còn có người đi ra ngoài tranh giành.

Vũ Minh từ trước đến giờ sẽ không xen vào việc của người khác, hơn nữa trong khu này ít có bảo vệ đi xử lý chuyện này. Nhưng mà, bởi vì đúng lúc là vị trí máy ở trước mặt anh xảy ra chuyện, anh vẫn mơ hồ nghe được chút ít nguyên do.

Thì ra là, cô gái kia ngày đó rơi xuống cái bật lửa ở trong máy đẩy tiền, có thể đổi 100 nguyên tiền. Mọi người xem náo nhiệt đang ước ao thì bên cạnh lại có một người đàn ông, nói cái máy đó là anh ta quăng nhiều lắm, cũng sắp đẩy xuống, cô gái kia thừa dịp anh đi đổi tiền thì đoạt vị trí của anh ta, mới nhặt được cái tiện nghi này của anh ta. Cho nên, cái bật lửa này đổi tiền này cũng thuộc về cô.

Người bên cạnh nghe, cũng ồn ào lên một hồi, tất cả đều im lặng, "Sách, làm sao anh không chuẩn bị nhiều một chút, ước chừng một lần bao nhiêu, không thì sẽ không bị người khác lượm." "Hắc, mình sao phải nhẫn nại, để cho người khác chơi máy. Bây giờ thấy người ta được, lại chạy về tranh giành. ~~~~" Mọi người anh một câu tôi một câu đều ở đây nổi ầm lên, người xem náo nhiệt càng ngày càng nhiều, cũng làm cho cô gái kia để ý đến anh ta. Anh ta nhìn miệng nhiều người cùng nói anh ta như vậy, không khỏi xấu hổ mà thành nổi giận, "Bố mày ném gốc, sao không cho ông đây được?" Rống xong, liền làm bộ muốn cho cô gái kia giao ra đây.

Hừ, cô gái kia ngược lại hoan hô, những người bên cạnh cũng vì cô cải vã, cô ngược lại, ngồi ở trên cái băng ghế, cũng không vội vả, cũng không đáp một câu. Chẳng qua là giơ tay lên nhìn đồng hồ đeo tay một cái, suy nghĩ một chút, sau đó, đứng lên xoay người lại, hướng về phía người con trai kia. Vũ Minh cũng có thể thấy rõ vẻ mặt của cô, bình tĩnh như thường.

Cô móc ra cái bật lửa tặng 100 nguyên tiền, ngắm nghía, sau đó nhìn con trai kia, từ từ nói: "Cái bật lửa có thể cho anh, tiền thắng tối nay tôi cũng có thể cho anh. Bất quá, vị trí này bây giờ là của tôi, lần sau tôi tới, xin mời tự động thoái vị." Người con trai kia có chút kinh ngạc, sảng khoái như vậy? Cô gái này có vấn đề đi?

Khi anh ta hồ nghi đồng thời, người vây xem cũng rất nghi ngờ. Có vài người cho là cô sợ con trai kia, lại nói tới "Em gái, chớ sợ anh ta, không cho anh ta cũng là đạo lý. Đừng sợ." "Chính là a, người con trai này còn chiếm tiện nghi cô nương nha."

Người con trai kia nóng nảy, trên mặt hết đỏ rồi tím. Một phen đoạt lấy cái bật lửa, "Người ta cũng không lên tiếng, các người quản cái rắm a!" Sau đó, thấy tiền cô cầm trong tay cũng cho hắn, chỉ chừa lại ở trong túi khoảng chừng hai mươi nguyên tiền. Anh ta cũng không chút khách khí, trong miệng còn thì thầm "MM (các cô nương), có lẽ là rất hiểu rõ chứ sao." Xoay người, liền hướng đến quầy đổi tặng phẩm.

Người đứng ngoài thấy không có gì nữa, cũng đều giải tán. Bảo vệ thấy không có chuyện gì lớn, cũng rời đi.

Vũ Minh nhìn cô, lại ngồi trở lại trên cái băng ghế, lộ ra một nụ cười nhợt nhạt. Tiếp tục chơi trò chơi của cô, giống như cái trò cười mới vừa rồi, cùng cô dường như không có quan hệ.

Anh cảm thấy thật thú vị, đầu óc cô gái này có phải là thật giống như người khác nói hay không. Hừ, có lẽ thật sự là sợ rồi.

Thời gian tiếp tục trôi đi, trò chơi tiếp tục tiến hành. Vũ Minh lại ngẩng đầu, lơ đãng, cư nhiên thấy trên vị trí kia đã đổi một người đàn ông, mà dựa vào phía sau anh ta, lại là cô gái ngu ngốc kia.

Anh hiểu rồi, cô ấy là vì chờ anh ta, để cho anh ta chơi, mới đem tiền thắng đưa cho người khác, chỉ để lại vị trí.

Anh ta ước chừng 1 thước 75, so với mình ngắn hơn hai centi mét. Vóc người rất cường tráng, hơi có bụng, chân khá thô, nhìn ra được quần bò của anh ta nhất định mặc 28. Tóc xoắn, chỉ có thể coi là hơi đẹp trai, thấy qua được. Con mắt của anh ta, cư nhiên cũng như một dạng của mình, lông mi rất dài, con mắt thật to.

Cô vẫn cười, cô đang dạy anh ta, sau đó nói cho anh ta biết, nhất định phải nhảy dù từ bên phải a, như vậy dễ dàng rơi xuống nhất. Mà người con trai ước chừng không giống cô có tính nhẫn nại như vậy, một lần cũng ném hai cái, hơn nữa ba cái cũng toi, kết quả, rất nhanh, tiền trong tay sắp hết rồi. Cô gái kia liền hờn dỗi đánh lưng của anh ta, mắng anh ta không nghe lời, đổi chỗ ném cũng vô ích. Bất quá, mắng thì mắng, cô ấy vẫn đến quầy đổi tiền cho anh ta.

"Đổi 50 nguyên." Cô đưa tiền lên, sau đó còn quay đầu nhìn lại anh ta, trong mắt vô cùng ôn nhu mà cười.

Vũ Minh, rút ra túi 50 nguyên tiền, đặt ở trước hộc tủ. Cô gái kia vẫn còn ngây ngốc nhìn, anh không thể làm gì khác hơn là nhắc nhở cô, "Kia, tiền."

Cô quay mặt lại, chống lại mắt của anh. Còn cười nhiều như vậy, toàn bộ tràn ở trong mắt, nhất thời không thu về được.

"Minh Minh, điện thoại." Uyển Phương ở bên cạnh chợt gọi tên anh. Chỗ này mọi người thích gọi tên kép. Cảm giác giống như đứa nhỏ, mặc dù anh không thích, nhưng lại không ngăn chặn.

Không nghĩ tới, ánh mắt cô gái kia chuẩn bị rời đi cư nhiên lại quay lại định ở trên mặt anh. Trực tiếp nhìn anh, sau đó nổi lên một nụ cười. Anh thấy trong nụ cười của cô nhẹ như nước có bóng dáng hơi nhàn nhạt của mình. Sau đó, cô xoay người trở lại vị trí.

Đầu óc hỏng mất. Ở trong lòng anh chợt có chút hung hăng mắng đến. Lại một cô gái mê trai, khẳng định cùng những cô gái ngốc kia là một dạng, lại bị bộ dáng bên ngoài của anh giết rồi.

"Ha ha a, xin chào mẹ Bạch thông minh quá." Vũ Minh rất muốn che giấu cái thanh âm này, nhưng mà, cô giống như là một sợi tơ, sẽ không có một tiếng động biến mất xuyên vào trong tai , trong đầu, trong lòng của anh. Anh không khỏi nghĩ đến nụ cười mới vừa rồi của cô. Cho tới bây giờ anh chưa nhìn thấy qua mắt cô, thì ra ánh mắt của cô sáng như vậy.

Ánh mắt anh không khỏi nhìn về phía cái hướng kia.

Cô rất cưng chìu anh ta, vẫn ôn nhu vòng quanh từ phía sau lưng anh ta, trong tay mang theo túi tiền, vừa nhìn anh ta chơi, vừa nhắc nhở anh ta nên bỏ tiền.

Mà một tay anh ta cầm điếu thuốc, một tay cầm tiền hướng trong tủ quăng. Trên mặt nhìn chằm chằm máy chơi game, không có để ý cô ở bên cạnh anh ta.

Cô sờ sờ trán của anh ta, giống như anh ta toát mồ hôi, cô móc ra khăn giấy ôn nhu lau, rất cẩn thận, nhẹ nhàng đem tóc trên trán anh ta nhấc lên, hướng phía trên lau sạch. Sau đó, nửa ngồi hướng bên anh ta, tay khoác lên trên đùi của anh ta. Hình như là hỏi anh ta có muốn uống gì hay không, sau đó, đứng dậy, lại hướng quầy bên này đi tới.

Vũ Minh vội vàng cúi đầu, chợt có chút tức giận, mình làm cái gì, cư nhiên nhìn một cô gái ngốc, thấy quên làm việc rồi. Tĩnh táo, cô gái này cùng những người khác không có gì khác biệt, có lẽ ngốc hơn chút.

Lúc ngẩng đầu nữa, thấy mặt cô đã ở trước mặt."Xin chào, lấy chai Yakult, lấy thêm lon cà phê. Bao nhiêu tiền?"

"6 đồng." Vũ Minh nhận lấy tiền, xoay người đi lấy thức uống. Quả nhiên là một cô gái ngốc, lại còn uống Yakult.

Trong tủ lạnh không có ướp lạnh rồi, anh đến cái thùng lấy hai chai không ướp lạnh, đặt ở trên quầy.

Xoay người đi nhận tiền từ người khách khác. Không có nhìn cô một cái.

Cô cầm thức uống, không đi, "Không có ướp lạnh sao?" Cô hướng về phía anh hỏi.

Anh ồ một tiếng, "Không có."

Cô cắn cắn môi, quay đầu một chút nhìn anh ta vẫn còn đang chơi trò chơi.

Quay đầu lại nói, "Ừ, làm phiền, có thể giúp tìm một chút, xem có cà phê ướp lạnh không?"

Anh quay đầu, mắt cô, thấy trong mắt cô khẩn thiết, còn có một chút khẩn cầu.

Anh đột nhiên không nói tiếng nào mà quay đầu, đến bên cạnh tủ lạnh, còn lại một bình.

Đưa tới trước mặt cô , "Cám ơn." Nghe được thanh âm ôn nhu của cô, anh mới giương mắt nhìn về phía cô. Cô đang cười, nụ cười rất sáng lạn.

Lần này, bóng dáng của mình trong mắt cô trở nên rõ ràng như thế.

Thấy anh ta nhìn về phía cô. Cô giơ giơ lon cà phê trong tay, lần nữa cười đối với anh nói "Rất cảm tạ nha" .

Anh lạnh nhạt nhìn, không nói lời nào. Chỉ trong mắt có một chút kinh ngạc không dễ phát giác xẹt qua, một cái chớp mắt rồi biến mất.

Cô lại trở về bên cạnh anh ta, giúp anh ta mở nắp ra, thậm chí cầm chai, cứ như vậy hướng về phía cái miệng của anh ta, uy anh ta uống thức uống.

Sau đó mới mở Yakult của mình ra uống, ánh mắt còn không có rời khỏi mặt của anh ta.

Mê trai, cô gái ngốc, chỉ biết nghĩ tới đàn ông. Lại vì một chai thức uống ướp lạnh liền nở nụ cười lung tung đối với đàn ông. Mê trai, ngu ngốc, bệnh thần kinh ~~~~

Vũ Minh cũng không biết tại sao mình chợt tức giận như vậy. Chỉ cảm thấy cái loại ôn nhu đó, cái loại nụ cười đó trong mắt anh, đều là cô gái mê trai vô cùng ngu xuẩn mới có thể phát ra. Trong lòng không khỏi hung hăng mà chửi mắng.


Đã sửa bởi thanhhuyen00 lúc 04.03.2012, 12:38.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn thanhhuyen00 về bài viết trên: Hiên Viên Nguyệt, antunhi, ngoc giau, thanhbt, trankim
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 95 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bouillard, Băng đẹp gái, gaubu, Hienvuvt, Hippo Map, kltran94, Mèo Mướp Thích Ngủ, Phuocrau, Soc_be_xiu, Sunny Moon và 201 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.