Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Thiên nga đen bị phản bội - Ký Thu

 
Có bài mới 16.02.2012, 14:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 12.09.2011, 10:57
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 550
Được thanks: 947 lần
Điểm: 7.89
Có bài mới [Hiện đại] Thiên nga đen bị phản bội - Ký Thu - Điểm: 9
images


Giới thiệu

Nếu như thiên nga đen lạnh lùng gặp gỡ đại ma đầu tàn bạo---

Trước mặt người khác họ là một đôi vợ chồng mô phạm, sau lưng lại là bạn trên giường tốt nhất, nhưng không phải là hạnh phúc giai ngẫu.

Anh lấy cô chỉ vì nghe theo mệnh lệnh của ông ngoại, anh yêu em gái của cô, cô đã sớm biết.

Hôn nhân của bọn họ không có tình yêu làm cơ sở, chỉ vì lợi ích của hai nhà, cô cũng hiểu được..

Mà cô, một con thiên nga đen lãnh khốc vô tình, cả đời không thể nào có được hạnh phúc, cô càng hiểu rõ;

Điều duy nhất cô không rõ chính là anh luôn miệng nói muốn cùng cô đi suốt một đời.

Đại ma đầu này đang nghĩ cái gì, cô không hiểu cũng không muốn hiểu.

Hai người biểu hiện ân ái, thực tế là giả tạo thôi, điều này không phải đã ước định rõ sao?

Vậy anh giận dỗi lại còn giống như kẹo singum bám dính lấy cô, cùng cô đi làm là thế nào?

Nhưng mà cô thừa nhận, ma đầu kia tuy ác liệt ngoài mặt nhưng lại rất tri kỷ.

Nhân viên trong công ty làm khó cô, anh không suy nghĩ đã bảo hộ cô, giận dữ vì cô lập uy.

Cô suýt bị người đẩy xuống lầu, anh vừa nghe đã tức giận, muốn đem đầu sỏ gây ra đánh chết.

Có người cố ý lái xe xông tới cô, anh không để ý nguy hiểm, xả thân che chở cho cô!!!

Đại ma đầu rốt cuộc bị sao vậy? Đầu óc bị vô nước hay bị chập mạch rồi?

Tốt với cô như vậy, quấy nhiễu lòng cô, bảo cô làm sao đóng giả vợ chồng với anh được đây..


văn án đặt gạch nhé, ta sẽ làm từ từ nhưng sẽ chậm vì còn truyện chông ấm giường nữa, truyện này ta rất thích , mong ủng hộ nha
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 20.02.2012, 13:56
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 12.09.2011, 10:57
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 550
Được thanks: 947 lần
Điểm: 7.89
Có bài mới Re: [Hiện đại] Thiên Nga Đen Bị Phản Bội - Ký Thu - Điểm: 10
Mở đầu

Có một truyền thuyết lâu đời bị coi là bí mật ở hoàng cung --- đứa trẻ song sinh sẽ đem đến tai họa cho Vương triều. Khi quốc vương và hoàng hậu lựa chọn một trong hai tỷ muội song sinh, vứt bỏ người còn lại. Từ nhỏ, công chúa ít nói yên tĩnh (Thiên nga đen) luôn sống sau lưng muội muội xinh đẹp thiện lương của nàng, ngoại trừ một số ít người biết, ở bên ngoài, thiên nga đen không tồn tại.

Thiên nga đen càng ngày càng cao ngạo, càng ngày càng cự tuyệt người ngoài ngàn dặm. Bình thường thiên nga trắng luôn mặc xiêm y trắng noãn phiêu dật, nàng thì mặc trang phục đen nhánh tức giận; ban ngày thiên nga trắng có vẻ đẹp thuần mỹ tự nhiên thu hút ánh mắt của mọi người, nàng có đôi mày xinh đẹp, má hồng nhàn nhạt; ban ngày, thiên nga trắng có được sự trân sủng của phụ vương, mẫu hậu, trong thành sẽ truyền ra lời đồn về “Người nào đó” ganh tỵ mà phá hư.

Kỳ thật, nàng làm, chỉ vì muốn chứng minh mình là hoàn toàn bất đồng, cũng có thể tìm được một người tôn trọng.

Một ngày nọ, Vu sư đến cầu hôn với thiên nga trắng nhưng bị cự tuyệt, hắn đã hạ nguyền rủa trên người thiên nga trắng, để thiên nga trắng phải sống ở rừng rậm, tất cả đều thay đổi, hoàng thất ngầm đồng ý, thiên nga đen thay thế địa vị của thiên nga trắng..

Nhưng mà bất luận cử chỉ thái độ của thiên nga đen phản nghịch thế nào, cũng không thay đổi được việc nàng lương thiện, một cô gái rất thương yêu muội muội, kỳ thật nàng rất muốn bảo vệ muội muội duy nhất của nàng cho nên mỗi ngày nàng thường đi vào rừng rậm, lén lút quan sát cuộc sống của thiên nga trắng, nhưng lại làm cho nàng phát hiện một sự thật--- vương tử thiện lương anh tuấn mà muội muội thương yêu lại là Vu sư tà ác hóa thân.

Vì bảo vệ muội muội, thiên nga đen giả trang thiên nga trắng, lấy được vật đính ước của Vu sư, nhưng nàng không biết, điều này lại làm cho thiên nga trắng chết đi… và… sự trả thù của Vu sư…..


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn LYSANSAN828 về bài viết trên: LamDThinh, Tử Quân, ahrin00, luoi_bieng, moew277, tuongvy84, Âu Dương Nhan
     
Có bài mới 27.03.2012, 09:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 12.09.2011, 10:57
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 550
Được thanks: 947 lần
Điểm: 7.89
Có bài mới Re: [Hiện đại] Thiên Nga Đen Bị Phản Bội - Ký Thu - Điểm: 35
Chương 1

“Con hình như có chút nghễnh ngãng, nghe không rõ ông vừa nói gì, phiền ông cẩn thận lặp lại lần nữa.” Nam nhân lạnh lùng nhấn mạnh hai chữ “cẩn thận”, thanh âm vừa nặng vừa trầm, giọng điệu phảng phất hơi lạnh như hàn băng, làm người sợ run, không tự giác sợ hãi.

Nhưng khí thế này đối với ông lão tóc hoa râm mà nói thì lại quá hời hợt, ông không quan tâm, vẫn tiếp tục uống trà, thưởng thức hương trà tinh tế, thần sắc nửa thích thú nửa vui sướng.

Đồng thời, người đàn ông kia cũng đang cầm chén sứ Khổng Tước mổ hoa, khuôn mặt tuấn tú nhưng sắt lạnh. Mày rậm giương lên như kiếm, đôi mắt đen như hố sâu, mũi thẳng như lưng núi, hai cánh môi mỏng cương nghị, toàn thân tản ra khí thế bất phàm.

Hắn thoạt nhìn chừng 30 tuổi, tướng mạo không tầm thường, cả cử chỉ và thần thái đều mang khí thế vương giả, cho dù chỉ là một cái nhíu mày hay nhướng mắt đều làm người ta khó tránh khỏi cảm giác áp bách.

Giờ phút này, trên mặt hắn không có một chút vẻ tươi cười, thần sắc không cam lòng bị khống chế, giống như Diêm Quân đến từ địa ngục, hắc ám – từ duy nhất có thể diễn tả sắc thái của hắn lúc này.

“Ông tin rằng con đã nghe rất rõ ràng rồi, không cần ông phải nói năng dài dòng. Con không có nghe sai, ông chính là có ý đó.” Ông lão nói. Ông đã quyết định rồi thì không ai có thể thay đổi, kể cả cháu ngoại của ông.

“Lý do.” Người đàn ông nói, giọng nói không mang theo một chút nhiệt độ.

“Con muốn ta nói lý do sao?” Ông lão nhíu mày, nếp nhăn trên gương mặt chịu tác động, “Ông muốn con làm gì, con phải làm cái đó, không cần hỏi nguyên do, chỉ cần kết quả.” Trong mắt ông không có tình cảm, chỉ có lạnh lùng vô tận.

“Ông muốn kết quả là gì?” Sắc mặt người đàn ông trầm xuống, đôi mắt như nham thạch dưới núi lửa ngàn năm.

Ông lão nghe vậy nhướng môi cười, hớp một ngụm trà thơm, nói: “Ông muốn Nhật Nguyệt thuyền vận trở thành công ty thuyền vận lớn nhất toàn cầu, độc tài Bắc bán cầu, thậm chí vượt qua Âu Mỹ.”

“Đây là kỳ vọng của ông?” Người đàn ông cười lạnh, không một tia vui vẻ.

“Cũng là kỳ vọng trong lòng con, không phải sao?” Ông lão hỏi lại. Ông chẳng qua là giúp đỡ cháu ngoại một chút thôi.

“Thật sự con có dã tâm như vậy, cũng muốn độc bá hải vận của Bắc bán cầu, nhưng mà cũng không cần dùng hôn nhân của con để đạt được.” Nhật nguyệt thuyền vận đã là công ty thuyền vận lớn nhất châu Á, hắn tin tưởng, dùng thực lực của mình, chậm thì năm năm, lâu thì mười năm, nhất định trở thành bá chủ.

“Đây là đường tắt ngắn nhất, có thể giảm bớt không ít thời gian của con, hơn nữa, cũng không cần dốc sức nhiều.” Xuân dương thuyền vận mặc dù là một công ty quy mô trung bình nhưng mà chiếm một phần đường hàng không, nếu có thể kết hợp thì thật sự rất tốt.

“Ngay cả như vậy cũng không nhất định là cô ta, nhà họ Bạch không chỉ có một cô con gái,” hắn muốn, là tiểu công chúa tinh khiết như thiên sứ.

Người đàn ông đang nói chuyện với ông lão chính là “Lãnh Nhi ma sư” Trạm Vấn Thiên, hắn có một ý chí như sắt thép, từ nhỏ đã bị ông ngoại Đinh Thắng Phong dùng phương pháp giáo dục như quân sự mà nuôi lớn, vì vậy, hắn là một người độc tài vô tình, có cừu tất báo.

Hắn không hiểu tình, cũng không hiểu cái gì gọi là yêu, trong thế giới của hắn chỉ có cướp đoạt, khi hắn vừa mắt thứ gì thì phải có trong tay, tuyệt đối không cho phép rơi vào tay kẻ khác.

Trước mắt, nữ nhân duy nhất hắn hứng thú là con gái của người phụ trách Xuân Dương thuyền vận Bạch Cảnh Thiên – Bạch Oanh Nguyệt, tính cách của cô ấy thiện lương làm người ta không thể nào chống cự, để hắn phải trầm luân hấp dẫn, cô như một tia sáng chiếu rọi vào thế giới đen tối, làm cho ma tính động đậy.

Nhớ tới bóng hình xinh đẹp ngọt ngào động lòng người kia, trong mắt Trạm Vấn Thiên hiển hiện một vòng sáng.

“Nhà họ Bạch không chỉ có một cô gái là Bạch Oanh Man, nhưng mà chỉ có cô ta nắm giữ thực quyền, sự thông minh tài trí của cô ta sẽ giúp cho sự nghiệp của con.” Ông tin tưởng ánh mắt của mình, Bạch Oanh Man là một nhân tài hiếm có.

Trạm Vân Thiên hừ lạnh, “Bằng bản lãnh của còn, còn sợ không chiếm được một Xuân Dương thuyền vận nho nhỏ sao? Bạch Oanh Man thế nào cũng chỉ là một phụ nữ, cô ta có thể có thành tựu bao nhiêu?” Huống chi chỉ cần hắn muốn, tất cả đều có thể nằm trong lòng bàn tay của hắn, không có gì hắn không làm được.

“Đừng xem thường Bạch gia đại tiểu thư, cô ta kiêu ngạo không kém con đâu, vì giữ lấy Xuân Dương thuyền vận, cô ấy sẽ không tiếc sống chết với con tới cùng, con muốn lấy quyền lực trong tay cô ấy là không thể.” Đinh Thắng Phong dùng ánh mắt xem kịch vui nhìn cháu ngoại, khóe miệng nhếch lên trào phúng.

“Ông cảm thấy con làm không được sao?” Ánh mắt Trạm Vấn Thiên mạnh mẽ, lay động sắc nhọn.

“Có làm được hay không là một chuyện. Đã gần đường thì tại sao lại phải qua cầu, đi một vòng lớn tự tìm phiền toái cho mình?” Đinh Thắng Phong đương nhiên biết cháu ngoại nghĩ gì, nhưng Bạch Oanh Nguyệt quá mềm yếu, ở thương trường nơi ngươi lừa ta ta lừa người, một chút tác dụng cũng không có, cô ta chỉ có thể nuôi trong nhà ấm, làm một bông hoa xinh đẹp không chịu bão táp mưa sa.

Nhật Nguyệt thuyền vận cần người chịu được sóng gió, có thể không sợ mưa to gió lớn, dũng cảm đứng thẳng, cho dù thuyền nghiêng buồm phá cũng có thể gặp biến không sợ hãi, mặt không biến sức, nghênh chiến với đại dương hiểm ác, nếu cưới một bông hoa vào cửa chỉ càng thêm phiền toái vướng víu.

“Con chỉ thích con gái nhỏ của nhà họ Bạch.” Trạm Vấn Thiên nói thẳng.

“Cô ta đúng là rất đẹp, ai gặp cũng thích, như một bông hoa trắng không nhiễm bụi trần, chỉ tiếc, cô ta quá đơn thuần rồi, không có cách nào thích ứng được với thế giới của chúng ta, Vấn Thiên, đừng để vẻ ngoài cuốn hút, con hẳn là hiểu rõ, cô ta chẳng giúp ích được gì cho con, còn có thể liên lụy con, cưới cô ta càng bất lợi, hơn nữa, người ta cũng không muốn gả cho con.” Ông tin rằng cháu ngoại là người thông minh, sẽ hiểu được lợi hại.

Đôi mắt lạnh lùng của Trạm Vấn Thiên nhíu lại, “Con sẽ có cách giải quyết, ông ngoại không cần lo lắng.”

“Giải quyết?” Đinh Thắng Phong nhướng mày, biểu lộ nghi ngờ, “Con chỉ là dùng cách cứng rắn, bức bách Bạch gia đại tiểu thư nhượng bộ, tung tin đồn sẽ thu mua Xuân Dương thuyền vận, làm cổ phiếu của họ rớt giá, lại ngăn không cho ngân hàng cho họ vay, để đối phương không thể trả lương cho nhân viên?”

Nghe vậy, Trạm Vấn Thiên không có một chút áy náy, ngược lại còn mỉa mai, “Những điều này không phải là ông thường dạy con sao? Vì đạt được mục đích mà không từ thủ đoạn, con chẳng qua chỉ là cảnh cáo để bọn họ biết mà thức thời thôi.”

“Đúng vậy, con dùng đúng là thủ đoạn trên thương trường, nhưng mà con đã quên một chuyện, con đối mặt là một đối thủ khó giải quyết, khi con dùng hết tâm cơ để đối phó cô ta thì cô ta sẽ để yên sao? Một ngày con không buông tay, cô ta cũng một ngày không bỏ qua, người cuối cùng được lợi sẽ là ai?” Lãng phí những thứ không cần thiết vào những chuyện vô vị, ông không nhớ là đã dạy hắn như thế.

Với hắn mà nói, tìm được Bạch Oanh Nguyệt và việc trở thành con rồng ở hải vận đều là một, hắn có thể vì cưới Bạch Oanh Nguyệt mà giúp Xuân Dương thuyền vận vượt qua khó khăn, cũng có thể vì Bạch gia cự tuyệt gả Bạch Oanh Nguyệt cho hắn mà đả kích Xuân Dương thuyền vận. “Con sẽ có chừng mực, con biết mình đang làm gì ---"

Không để hắn nói tiếp, Đinh Thắng Phong khiển trách, “Hiểu đúng chừng mực như cha của con sao? Lừa gạt con gái ta lên núi làm nông phụ, tự cho rằng có thể cho nó một cuộc sống ấm no, lại hại nó mất đi một chân, cuối cùng thậm chí còn hại nó chết?”

Lời nói của Đinh Thắng Phong như lưỡi dao bén nhọn, đâm mạnh vào tim của Trạm Vấn Thiên, hắn lạnh giọng, “Chuyện của bọn họ không liên quan tới con.”

Nhiều năm qua, bởi vì xuất thân của Trạm Vấn Thiên, bề ngoài ông cháu đều tỏ ra bình thản nhưng kỳ thật trong lòng đang nổi sóng, ngầm kình nhau, ai cũng không muốn ở thế hạ phong, gút mắc trong đó cũng khó gỡ.

Lúc còn trẻ, Đinh Thắng Phong rất phong lưu, có được bốn người vợ vẫn không biết đủ, bên ngoài vẫn tầm hoa vấn liễu, cả ngày chìm trong đống son phấn, quên cả trời đất.

Thế nhưng quả là báo ứng, cả đời nếm khắp bách hoa nhưng ông chỉ có một đứa con gái, tên gọi là Đinh Lam Nguyệt, do vợ chính thức sinh ra, ngoài ra không có đứa con nào khác.

Người ta thường nói, con gái là tình nhân kiếp trước của cha, những lời này diễn tả Đinh Thắng Phong tuyệt đối không khoa trương, ông yêu thương cô như minh châu trên tay, chỉ cần con gái muốn thứ gì, ông cũng có thể lấy tới tay đem tới trước mặt cô.

Nhưng mà tình thương của cha quá mức, từ nhỏ Đinh Lam Nguyệt chưa từng một mình trải qua. Bất luận là đi đến trường hay ra ngoài đều có người đưa đón, ở cạnh cô. Những người tới gần cô đều bị điều tra kỹ càng, nếu Đinh Thắng Phong không gật đầu thì không cách nào tiếp cận cô được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn LYSANSAN828 về bài viết trên: Cẩm Tú sori, LamDThinh, moew277, tuongvy84
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: LaOngDao142, lazy_nhi và 684 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

11 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 146, 147, 148

13 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

16 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Diệp Băng Linh: à nhon
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 469 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1261 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1200 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 276 điểm để mua Giày xinh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1083 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1030 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.