Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 20 bài ] 

Quỷ linh tinh - Mai Bối Nhĩ

 
Có bài mới 04.02.2012, 14:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 07.01.2012, 19:51
Bài viết: 24
Được thanks: 15 lần
Điểm: 34.71
Có bài mới [Cổ đại] Quỷ linh tinh - Mai Bối Nhĩ - Điểm: 10
mình mới tập tành edit, vác qua đây mong mọi người chỉ giáo thêm cho.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------

Quỷ linh tinh

Tác giả: Mai Bối Nhĩ

Loạt Diêm Cung ngoại truyện - Tuyệt đại song kiều

Nhân vật chính: Lãnh Trạm, Đông Phương Uy Uy

Tình tiết phân loại: hoan hỉ oan gia, sắc nữ, thanh mai trúc mã

Bối cảnh thời đại: Cổ đại ( TT^TT ta là bị mấy dòng phía trên kia lừa tềnh a Q_Q)

Địa điểm Cố sự: Trung quốc đại lục

Edit: Tiêu Dạ

Nguồn: saihafuuko.wordpress.com


Giới thiệu:

Hừ! Không phải có câu: "Nữ truy nam, cách tầng sa"(1) Sao? Đã như vậy, nàng đương quyết định xuất ra của nàng thiên hạ vô địch võ công, khắp vũ trụ không gì so sánh được “Đệ Nhất Triền Công”(2), mặt dày mày dạn, giăng dây bủa lưới, đi theo người trong lòng nàng! Làm cho hắn một khối ‘Đại Đầu Gỗ’ cam tâm tình nguyện thú nàng về nhà làm lão bà, vì thế nàng không thể làm gì khác hơn là hy sinh tư sắc(?!), chủ động đem toàn thân cởi sạch, thừa dịp lúc hắn tắm rửa, ùm một tiếng nhảy xuống nước, cùng hắn đồng thời "Ngâm nước nóng", nhưng chẳng lẽ trong tự điển của hắn không có hai chữ "Ăn vụng" sao??? >.< Khi hắn thấy tất cả vẻ tả thực của nàng, không những mặt không đỏ tim không rung, mà còn hoàn toàn không có cử chỉ trêu đùa, nhất nhất cự tuyệt nàng "Cầu hoan "?! Oa, được, được lắm... Như thế thì mặt mũi nàng còn biết để chỗ nào nữa a???>.< Không được, không thể như thế!!! Cách mạng còn chưa thành công, chiến sĩ càng cần phải nỗ lực hơn nữa!!. Để hoàn thành sự nghiệp " Câu Lang" vô cùng to lớn , nàng quyết định xuất ra nước cờ cuối cùng " Triền lạn đại công”(3), dù cho hắn có trốn tới chân trời góc biển, nàng cũng phải từng bước một cố gắng đuổi theo đến nơi đó...


(1)     :‘Nữ truy nam, cách tầng sa’: ý nói, nữ theo đuổi nam thì vô cùng dễ dàng như cách lớp vải(sa: vải) bởi vì nam nhân vốn dễ tính ai theo đuổi cũng chấp nhận, cũng tại vì nữ theo đuổi nam người thệt thòi vẫn là nữ(nhưng mờ thời đại bi giờ thì ta không nghĩ là chỉ cách tầng sa đâu mặc dù người thiệt vẫn là nữ nhân a… =.=!)

Câu này còn một vế nữa là ‘Nam truy nữ cách tầng sơn’ nghĩa làm nam theo đuổi nữ thì lại vô cùng khó khăn như cách biệt dãy núi(cái này chắc chỉ hùi xưa thui gặp ta thấy anh đẹp trai là nhào vô thôi >.<)

Cái này ta xin chân thành cảm ơn Shuho tỷ, bác nào đó bên TTV(sr ta không nhớ tên) vài Baidu tiểu thụ :”> đã giúp ta tìm nghĩa của câu này.

(2)     : “Đệ Nhất Triền Công” : triền: bò lên, trèo lên, quấn lấy; công: kĩ thuật => công phu đeo bám nhưng ta thấy để Hán- Việt hay hơn và đầy đủ nghĩa hơn
(thực ra chỉ là triền công thôi nhưng để câu văn có sức hút hơn, sinh động hơn nên ta đành thêm vào cho nói hoành tráng)
Đã sửa bởi shuuchan lúc 05.02.2012, 10:05, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn shuuchan về bài viết trên: ngocquynh520, tieuuctinh, valsk
     

Có bài mới 04.02.2012, 15:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 07.01.2012, 19:51
Bài viết: 24
Được thanks: 15 lần
Điểm: 34.71
Có bài mới Re: Quỷ linh tinh - Mai Bối Nhĩ - Điểm: 42
Mở đầu.

Edit: Saihafuuko


Nguồn: saihafuuko.wordpress.com
--- ------ ------ ------ ------ ------ ---

“Lãnh đại ca, đây là áo choàng ta may giúp huynh, ta…ta…” Một tì nữ dung mạo thanh tú chờ đợi đã lâu, cuối cùng cũng chờ được Lãnh Trạm chuẩn bị về phòng nghỉ ngơi, nàng đỏ mặt dâng tặng bộ quần áo tự may, chỉ mong nhận được một cái nhìn thoáng qua của nam nhân lạnh lùng mà nàng ngưỡng mộ này.

“Ta không cần dùng, cô cứ giữ lại cho ngươi khác đi!” Đối với nữ nhân ái mộ, hắn vẫn luôn không để ý tới.

Một tiếng nức nở từ trong miệng nữ tỳ truyền ra, bị cự tuyệt khiến nàng khó xử, chỉ có thể quay người chạy vội đi.

Khuôn mặt tuấn mỹ lạnh như băng vẫn vẫn bất sở vi động, tiếp tục đi về phía trước…

“Lãnh, Lãnh đại ca…”. Lại là một tiếng kêu nhu khiếp (nhu = mềm mại, khiếp = nhát gan, sợ hãi). Người đến là nữ nhi  Huệ Tâm của đầu bếp trên đảo, chỉ thấy hai má nàng ửng đỏ, dâng lên món điểm tâm tự làm “Nghe cha ta nói, huynh thích nhất là ăn loại nhân bánh này, nên ta… Ta đặc biệt làm một chút cho huynh nếm thử…”

“Ta đã sớm bỏ thói quen ăn điểm tâm, cô đưa cho người khác ăn đi!” Nói xong hắn không để ý đến nàng nữa, thẳng một đường bỏ đi, để lại đối phương buồn bã rơi lệ.

Sau khi Đương Huệ Tâm thất vọng rời đi, trong bụi cỏ phía sau ló ra một người trên đầu có hai búi tóc, là một tiểu cô nương có đôi mắt trong sáng, thiện lương, đôi đồng tử màu đen tựa mặc ngọc lúc này đang mở lớn, lẩm bẩm với vẻ mặt thỏa mãn: “Nghĩ không ra Trạm ca ca có duyên với nữ nhân như vậy, nhìn vẻ mặt của huynh ấy lúc nào cũng như muốn làm người ta đông cứng không bằng, lại có thể được nhiều nữ nhân yêu thích, thực sự là có diễm phúc không nhỏ. Xem ra về sau ta phải chú ý tới điểm này mới được”.

Hắn đã được siêu cấp mỹ thiếu nữ thiên hạ vô địch Đông Phương Uy Uy chỉ định làm tướng công, sao có thể khiến rau xanh đến tay lại bị kẻ khác làm cho chạy mất, như vậy nàng biết giấu mặt đi đâu đây? Ngay cả tướng công cũng không giữ được, như vậy cũng quá mất mặt rồi!

Tính thời gian, bọn họ chơi trò đuổi bắt này cũng đã nhiều năm, cứ như nàng là một thứ bệnh đáng sợ vậy, Trạm ca ca mỗi lần nói tạm biệt nàng, chạy trốn so với người khác còn nhanh hơn, không thể để tiếp tục như thế đươc, xem ra chỉ còn duy nhất cách ‘ tiên hạ thủ vi cường ‘, làm cho huynh ấy muốn trốn cũng không xong.

Đôi mắt Đông Phương Uy Uy đảo qua đảo lại nhanh như chớp, đôi môi hồng nhuận nhếch lên thành nụ cười quỷ quyệt, rất nhanh đứng dậy phủi đi đám lá trên người.

Trạm ca ca, đây chính là do huynh ép ta, trong lòng nàng âm thầm suy nghĩ.

Ngay lập tức, nàng dùng tuyệt đỉnh khinh công mà nàng tự hào nhất, vô thanh vô tức bám theo người đằng trước, đi tới một góc vô cùng hẻo lánh và yên tĩnh trên đảo, bên tai mơ hồ nghe thấy tiếng nước chảy róc rách, thì ra là nước mưa từ trên núi từ năm này qua năm khác chảy xuống, hình thành nên một thác nước đồ sộ, phía dưới nghiễm nhiên trở thành một cái hồ nhỏ.

Oa! Nơi này thật đẹp nha! Có một nơi đẹp như vậy mà nàng cư nhiên không biết, Trạm ca ca sao có thể ‘ Ám khản ‘ chứ? Đông Phương Uy Uy bực bội nghĩ.

Lãnh Trạm mới hoàn thành xong nhiệm vụ gác đêm, theo thói quen đến bơi lội ở nơi có ít người lui tới này, chủ yếu nhất là sự yên tĩnh ở đây làm tiêu tan những mệt mỏi của hắn. Hắn không phát hiện có người theo dõi, tự mình thoát quần áo trên người. Tuy chỉ nhìn thấy bóng dáng, nhưng làn da đen bóng kia, bắp tay cuồn cuộn kia, hơn nữa còn có đôi chân thon dài cùng đồn bộ rắn chắc, không khỏi làm Đông Phương Uy Uy đang rình coi phải nuốt nuốt nước bọt (saiha ta cũng vậy*chẹp chẹp*), nín thở, tập trung tinh thần, nhìn không chớp mắt…

Không nghĩ dáng người Trạm ca ca tốt như vậy, người này nàng đã chọn, tương lai nàng nhất định sẽ ‘ tính phúc’ (theo  nghĩa ân ái, hoan hảo), Đông Phương Uy Uy che miệng cười thầm.

Lãnh Trạm đang bơi tự nhiên thấy lông tơ trên người dựng thẳng lên, toàn thân nổi da gà, căn cứ vào kinh nghiệm đau thương bao nhiêu năm nay, trên đời này chỉ có một người có thể làm cho hắn sinh ra cảm giác sợ hãi này. Đôi mắt theo bản năng nhanh chóng hướng về phía cửa ra vào…

“Ai?” Lãnh Trạm trong lòng cầu nguyện hắn đã đoán sai rồi.

Bất thình lình Đông Phương Uy Uy nhảy ra từ chỗ tối, cười hề hề cùng hắn chào hỏi.

“Thật sự là quá khéo, thì ra Trạm ca ca cũng thích đến nơi này tắm rửa, chúng ta thật ăn ý, huynh nói xem có phải hay không? Hi, hi!”.

“Cô…” Lãnh Trạm đông cứng tại chỗ, mặt biến sắc trừng mắt với quỷ linh tinh đang cười gian kia. Chết tiệt! Chính mình còn đang trong tình trạng trần như nhộng, đành trầm mình xuống để tránh ‘ cảnh xuân tiết ra ngoài ‘.

Đông Phương Uy Uy cất giấu sự giảo hoạt trong nụ cười lúm đồng tiền dễ thương “Huynh làm sao vậy? Nhìn thấy ta làm huynh mất hứng sao?”

Hắn cố gắng trấn định ho nhẹ một tiếng “Cô đi ra ngoài trước được không? Đợi ta mặc xong quần áo sẽ đem nơi này nhường lại cho cô, cô thích chơi đùa thế nào cũng được”. Chỉ cần hắn có thể tránh được hôm hay, sau này tuyệt đối không đặt chân đến nơi này nữa.

“Nhưng mà một người rất không thú vị nha, hay là chúng ta cùng nhau tắm…” Lời còn chưa hết, trước vẻ mặt nghẹn họng của Lãnh Trạm, nàng dùng tốc độ nhanh nhất cởi quần áo, mau làm cho hắn trở tay không kịp.

Hắn hai mắt mở to chấn ngạc (chấn động + kinh ngạc), kêu thất thanh “Cô đang làm cái gì đấy?”

“Muốn xuống nước đương nhiên phải cởi quần áo trước!” Nàng hồn nhiên cởi xuống chiếc yếm nhỏ màu hồng phấn, một chút cũng không cảm thấy thẹn thùng.

“Ngươi có hay không cảm thấy có một chút xấu hổ?” Ngược lại là sự quẫn bách và tức giận trên khuôn mặt tuấn tú của Lãnh Trạm, hắn không dám liếc mắt một cái.

“Ùm” một tiếng, Đông Phương Uy Uy giống như Mỹ Nhân Ngư, nhanh nhẹn nhảy xuống mặt nước “Dù sao ta cũng đã nhìn của huynh, để cho công bằng, ta cũng nên cho huynh xem một chút. Huống chi huynh còn là tướng công tương lai của ta, sớm muộn gì huynh cũng phải nhìn, huynh không cần ngượng ngùng”.

Lãnh Trạm cúi đầu rủa thầm một câu, cố hết sức duy trì khoảng cách với nàng. Sự lạnh lùng và tàn khốc của hắn đối với bất cứ kẻ nào cũng hữu hiệu, duy nhất với nàng vô dụng, thật không biết có phải kiếp trước hắn nợ nàng hay không, kiếp này hắn phải chịu mọi mánh khóe ‘ quấy nhiễu tình dục’ của nàng.

“Trạm ca ca, ta trên người không có bệnh, huynh làm sao cứ cách xa người ta như vậy?” Hắn càng trốn, nàng càng phải tới gần, làm cho hắn không thể chối bỏ quan hệ.

“Đông Phương Uy Uy, chẳng lẽ cô không biết ta là nam nhân?”. Hắn biết nàng có gan làm loạn, nhưng cũng không tin được nàng lại có gan làm ra loại chuyện này, nếu để Diêm Hoàng biết, hắn có nhảy xuống Hoàng Hà cũng không rửa sạch được.

Nàng hắt nước lên mặt hắn, cười khanh khách “Ta đương nhiên đã biết. Ta đã nhìn qua Tiểu Trụ đi tiểu, cho nên biết trên người nữ nhân không có tiểu kê kê (ai không biết là gì pm nhé!) như nam nhân.

Tiểu Trụ là hài tử nhỏ nhất của Hách Liên thúc thúc, có một lần không cẩn thận bị nàng nhìn được, lúc đó mới hiểu được nam nhân cùng nữ nhân có khác biệt. “Không tin ta có thể chỉ cho ngươi xem…”. Nói xong nàng hít sâu một hơi, làm ra vẻ muốn lặn xuống nước.

“Cô muốn làm gì?” Lãnh Trạm trong lòng giật mình, nhanh tay lẹ mắt nhấc nàng từ trong nước ra.

Đông Phương Uy Uy lộ ra vẻ mặt cười giảo hoạt, cánh tay trần trắng nõn thuận đà ôm chặt cổ hắn, gắt gao ôm lấy.

“Hắc hắc! Bắt được huynh rồi!”

“Cô…” Lúc này hắn mới biết mình bị lừa, lạnh giọng quát “Buông tay!”

“Không được!” Đông Phương Uy Uy giống như bạch tuộc cuốn chặt lấy thân thể trần trụi của hắn, “Trừ phi huynh đáp ứng làm tướng công của ta, bằng không ta vĩnh viễn không buông tay”.

Khuôn mặt Lãnh Trạm tái nhợt, hơi thở bắt đầu không ổn, bởi vì cơ thể hắn cư nhiên có phản ứng sinh lý với quỷ linh tinh này, chỉ có thể liều mình khiến nàng từ trên người hắn ‘ bái ‘ xuống dưới.

“Diêm hoàng sẽ không đáp ứng!” Hắn nóng lòng kêu lên, suy nghĩ có lẽ nên một chưởng chém bất tỉnh nàng xem ra còn nhanh hơn.

Nàng cười nói, trong lòng đã có dự định “Bên phía cha nuôi ta tự nhiên có biện pháp thuyết phục, vấn đề hiện tại là huynh rốt cuộc có đồng ý hay không?”

“Chết tiệt!” Hắn phát hiện chính mình càng lúc càng ‘xúc động’, dục vọng nam tính nhanh chóng muốn hướng tới vị trí nữ tính ‘ trùng phong hãm trận’, hắn không thể không mạnh mẽ áp chế cỗ dục vọng này, mặt đều đỏ lên “Coi như ta xin cô được không?”. Hắn không thể không khép nép cầu xin nàng.

Tại sao đối với các cô nương khác hắn đều duy trì được vẻ lạnh lùng? Duy độc với Đông Phương Uy Uy lại năm lần bảy lượt bị phá công? Nhưng cái này cũng khó trách, đâu có cô nương nào da mặt dày như nàng, ngay cả đao kiếm cũng xuyên không thủng, có thể không chút xấu hổ quấn quýt lấy nam nhân?

Đông Phương Uy Uy ở trên người hắn tiếp tục ma sát “Huynh rốt cuộc có đáp ứng hay không? Hay là muốn ta gọi người đến, cho mọi người lại đây xem, đến lúc đó huynh không đồng ý cũng không được”

“Ta, đáp, ứng, vậy”. hắn nghiến răng nghiến lợi ngăn chặn dục hỏa đang rục rịch, thần phục dưới sự uy hiếp của nàng.

Trong mắt nàng tản mát ra ánh sáng của chiến thắng, “Đây chính là huynh nói nha?”

Lãnh Trạm nén xuống tức giận “Hiện tại cô có thể xuống chưa?”

“Nam tử hán đại trượng phu, huynh đã nhìn thấy thân thể ta thì phải phụ trách a!” Đông Phương Uy Uy thực hiện được quỷ kế lại cười hiện lên núm đồng tiền đáng yêu, cười đến như một em bé không có tâm cơ.

Thật sự là trời đất chứng giám, chính nàng tự mình cởi sạch, nhưng lại ương ngạnh muốn đổ tội lên đầu hắn, hắn thật sự như người câm ăn Hoàng liên, đắng mà không nói nên lời a!

“Ta hiểu rồi” Hắn quyết định trước tiên tạm thời lấy lệ với nàng, chờ tránh được kiếp này rồi sẽ tính.

Nàng rất hài lòng với biểu hiện của hắn, gật gù “Vậy huynh phải sớm tới cha nuôi ta cầu hôn nha, hiện tại huynh có thể chậm rãi tắm rửa sạch sẽ, ta về trước”.

“Trạm ca ca đi rồi?” Đông phương Uy Uy mắt trừng lớn, không dám tin kêu lên.

Đông Phương Nhạc Nhạc đang ăn bánh nướng bánh quẩy gật đầu, bên mép vẫn còn dính mấy hạt vừng “Đúng vậy! Ta mới ở nhà bếp thấy Huệ Tâm tỷ tỷ khóc đến thương tâm, hỏi ra mới biết được Trạm ca ca của ngươi đã rời khỏi đảo.

Đông Phương Uy Uy vẻ mặt bị đả kích nghiêm trọng, “Vậy là sao chứ? Huynh ấy đã đồng ý đến cha nuôi cầu hôn, làm tướng công của ta…”

“Nghe nói cha nuôi đưa hắn đến kinh thành để giúp chiếu cố cho Hắc ca ca, lần này đi chỉ sợ rất lâu mới có thể trở về” Đông Phương Nhạc Nhạc đồng tình nói.

Đông Phương Uy Uy khóc lóc thảm thiết “Tại sao lại có thể như vậy…?

“Này Uy, ngươi không cần khổ sở nha” Đông Phương Nhạc Nhạc vụng về sờ sờ đầu tỷ muội sinh đôi “Nếu ngươi thực sự muốn gặp hắn, chúng ta có thể đi xin cha nuôi, cho phép chúng ta đến kinh thành chơi, như vậy không phải ngươi có thể nhìn thấy hắn?”

“Không được!” Đông Phương Uy Uy nắm chặt quyền khẽ kêu “Nghe nói trong kinh thành có rất nhiều mỹ nữ, vạn nhất Trạm ca ca bị các nàng đoạt đi rồi, vậy phải làm sao bây giờ? Hắn được ta coi trọng trước, ai cũng không được đoạt, ta phải đi bắt hắn đem về”.

Đông Phương Nhạc Nhạc có lòng tốt nhắc nhở nàng “Ngươi đã quên chúng ta bị cha nuôi cấm túc sao? Huồng hồ không có lệnh của cha nuôi, không có ai dám đưa chúng ta đi”.

“Biện pháp là do con người nghĩ ra, ta không tin là không đi được…” Đôi mắt đen láy của nàng chuyển động vài vòng, lập tức cười như quỷ linh tinh “Trạm ca ca, ngươi cứ chờ đi, chúng ta sẽ rất nhanh gặp lại…”.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ----

Chú giải:

* Đồn bộ = mông =.=

Thank Lâm Lâm về giải nghĩa từ "tính phúc" *đè ra**ôm hôn*


Đã sửa bởi shuuchan lúc 04.02.2012, 16:39.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn shuuchan về bài viết trên: valsk
     
Có bài mới 05.02.2012, 17:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 07.01.2012, 19:51
Bài viết: 24
Được thanks: 15 lần
Điểm: 34.71
Có bài mới Re: [Cổ đại] Quỷ linh tinh - Mai Bối Nhĩ - Điểm: 44
Chương 1.1
Edit: saihafuuko

--- ------ ------ ---
Kinh thành về đêm vẫn là 'Bất Dạ Thành' ca múa cuồng hoan, thâu đêm suốt sáng. Nay thiên hạ thái bình, dân chúng an cư lạc nghiệp, cũng dần mất đi sự cảnh giác, nạn trộm cắp vì thế mà vẫn diễn ra thường xuyên, các vụ trộm truyền đi, cho dù là dưới chân thiên tử, vẫn có lúc nghe thấy.

Dời đi một nơi khác, dưới ánh trăng thấp thoáng một bóng đen thân thủ nhanh nhẹn, một người bịt mặt mặc y phục dạ hành chân không chạm đất xẹt qua đường cái, ngũ quan được bảo hộ dưới chiếc mặt nạ đen chỉ để lộ ra một đôi mắt lấp lánh. Người bịt mặt thoáng nghe thấy được cái gì, quay đầu lại liếc người đang theo dõi mình, ánh mắt mang theo sự trào phúng, phảng phất chế nhạo đối phương không biết lượng sức mình.

“Hưu!” một tiếng, người bịt mặt bỗng biến mất trên một mái hiên, trong chớp mắt không còn dấu vết, dường như hắn chưa bao giờ tồn tại.

Một bóng dáng cao lớn cơ hồ cùng thời gian đuổi tới hiện trường, lại vẫn là chậm một bước, đôi mắt sâu thẳm sắc bén đánh giá  khung cảnh xung quanh, không bỏ qua bất kì dấu vết nào để lại.

Không bao lâu, một nam nhân trung niên dáng người hơi thấp, thể trạng tráng kiện cũng theo tới, hắn hô hấp có chút gấp gáp, vẻ mặt có chút ảo não.

“Đáng giận! Như thế nào mà vẫn để hắn chạy thoát? Khinh công của ta không bằng được người trẻ tuổi đã đành, nhưng ngay cả ‘Phiêu bình di tung bộ’ của ngươi cũng theo không kịp, xem ra người này rất có lai lịch”.

Người vừa nói kêu Vạn Tử Lung, là phó tọa tổng đàn Diêm Cung kinh thành, tuổi ngoài năm mươi, bởi vì năm nay sắp về hưu, chuẩn bị tháng này về đảo dưỡng lão, lợi dụng mấy ngày này rảnh rỗi, mang theo người trẻ tuổi mới đến tiếp việc làm quen một chút sự vụ đường khẩu, không nghĩ tới ngoài ý muốn lại đụng phải tên tội phạm đang hoạt động mấy ngày nay, một mạch truy đuổi tới, không ngờ lại để đối phương trốn thoát. Việc này nếu truyền ra ngoài, mặt mũi lão đúng là mất hết.

Theo hắn biết,’Phiêu bình di tung bộ’ là một trong Tứ đại khinh công trong giang hồ, có thể di hình hoán ảnh trong chớp mắt, nghe nói là Diêm hoàng tự mình truyền thụ cho người thanh niên bên cạnh hắn, hôm nay vừa thấy, quả nhiên danh bất hư truyền, quả thật khiến hắn được mở rộng tầm mắt, chỉ có điều, khinh công của đối phương lại cao hơn một bậc, rốt cuộc là ai?

“Vạn thúc, chúng ta đi thôi” người thanh niên bên cạnh Vạn Tử Lung thản nhiên nói.

Hắn sợ run một chút “Hả! Chúng ta không đuổi theo sao?”

Tuy rằng vừa mới biết người thanh niên kêu Lãnh Trạm này không lâu, thấy hắn bất quá cũng ngoài hai mươi, hành sự lại trầm ổn, khó trách Diêm hoàng phá lệ phái một chàng trai trẻ tuổi đến thay vị trí của mình. Nghĩ như vậy, hắn không khỏi cảm khái ‘giang sơn đại hữu tài nhân xuất, nhất đại tân nhân hoán cựu nhân’.(đại ý: đất nước lúc nào cũng xuất hiện nhân tài, người mới thay thế người cũ)

“Đối phương cực kỳ giảo hoạt, trên đường không để lại manh mối gì, đuổi theo cũng là bạch truy (phí công)”. Khẩu khí Lãnh Trạm bình thường, không chút bất ổn.

Vạn Tử Lung gật gật đầu: “Nói cũng phải, chẳng qua, ít nhất chúng ta cũng biết được đối phương không phải là nhân vật tam lưu thông thường, loại sự tình này vẫn nên để cho quan phủ đau đầu là hơn”.

Lúc này ở phía xa truyền đến một trận xôn xao phá tan yên tĩnh, xem ra vụ trộm tối nay sẽ rất nhanh gây ra tiếng vang lớn.

——— ————————–

“Lãnh đại ca, huynh tới kinh thành cũng đã ba tháng, ở đã quen chưa?”

“Lãnh đại ca, huynh xem kinh thành chúng ta có rất nhiều chỗ náo nhiệt, huynh nhất định sẽ thích…”

“ Lãnh đại ca, ngày thường huynh ít nói như vậy, không thấy buồn bực sao?”

“ Lãnh đại ca…”

Liên tục hỏi mấy câu, Lãnh Trạm vẫn duy trì một biểu tình, tích chữ như vàng, ngay cả hừ giọng cũng không có lấy một tiếng, quả thực là đàn gảy tai trâu, khiến cho cô nương đầy đặn kiều diễm này rất nổi giận.

Lại nói như thế nào, nàng cũng là người được xưng tụng kinh thành đệ nhất, đệ nhị mỹ nhân, tuy rằng trong nhà là mở võ quán làm ăn, nhưng hôm nay cũng coi như có chút tiếng tăm, từ mười năm trước khi đại tỷ gả cho chuyên chúc đại phu của Diêm cung tái giá, sau khi cùng Diêm cung có một chút quan hệ, rốt cuộc cũng không ai dám coi thường tấm biển ‘Chính Nghĩa võ quán’ này nữa. Hơn nữa có Diêm cung làm chỗ dựa vững chắc, hắc bạch lưỡng đạo cũng phải cho chút mặt mũi, ngay cả quan phủ cũng không dám tùy tiện gây phiền toái.

Mà giá trị của Hồ Lệ Tinh nàng tự nhiên nước lên thuyền cũng lên, hơn nữa bản thân lại có điều kiện tốt, bao nhiêu bà mối đến cầu hôn, đều bị nàng cự tuyệt, nhưng từ sau khi gặp Lãnh Trạm mấy tháng trước, tâm hồn thiếu nữ của nàng không tự chủ được mà hướng về hắn, hơn nữa, theo nguồn phát ra tin tức đáng tin cậy, hắn có khả năng kế tục Hắc Tu La, làm Đường chủ của tổng đàn Diêm cung kinh thành. Một nam nhân xuất sắc như vậy đốt đèn lồng cũng không tìm được, bỏ lỡ thật đáng tiếc, bởi vậy nàng lợi dụng quan hệ của tỷ phu để tiếp cận hắn, nhưng đối phương không chỉ là một băng nhân, còn giống như một khối Đại Đầu Gỗ không hiểu phong tình, khiến cho nàng vừa yêu vừa tức.

“Lãnh đại ca, huynh có thể nói…” Hồ Lệ Tinh khẽ giậm chân, tức giận mà nhõng nhẽo kêu lên.

Lãnh Trạm rốt cuộc cũng có phản ứng, hắn thoáng nhìn lạnh nhạt: “Muốn nói gì?”

“Có phải huynh chán ghét làm bằng hữu của ta?” nàng đem sở trường của nữ nhân ra sử dụng, đôi mắt đầy lệ nhìn hắn, dù là con người sắt đá cũng sẽ trở nên mềm mỏng.

“Không có” Hắn nói.

Hồ Lệ Tinh thoáng chốc chuyển buồn thành vui, cười đến như hoa xuân nở rộ “Thật vậy chăng? Ta đây vẫn có thể tiếp tục cùng huynh?” Nàng biết nam nhân đều thích kiểu này, lại thêm chút thời gian nữa, còn không sợ dễ như trở bàn tay, khiến hắn trở thành bề tôi dưới váy nàng hay sao?

“Ta không có ý kiến” Nói xong tiếp tục bước đi, thân hình lưu loát xuyên qua đám đông.

Nàng buồn bực đuổi theo “Lãnh đại ca, chờ ta một chút…”.

Lãnh Trạm luôn luôn độc lai độc vãng, nếu không phải xem nàng là em vợ của Ôn đại phu, hắn căn bản sẽ không để nàng theo bên người, so với bộ dạng làm bộ làm tịch của nàng, Đông Phương Uy Uy còn khả ái hơn…

Ý niệm trong đầu vừa trỗi dậy, hắn suýt chút nữa bị đánh ngã. Trời ạ! Mình không phải là trúng tà chứ? Lại có thể cho rằng quỷ linh tinh kia khả ái?! Những năm này bị nàng cuốn lấy, không lúc nào không lo lắng nàng sẽ từ đâu đó chạy ra ‘xâm phạm’ hắn, bây giờ thật vất vả thoát đi ‘ma chưởng’, hắn lại bắt đầu tưởng nhớ nàng? Hắn cũng không có tật xấu tự ngược, nguyên nhân nhất định là do đầu óc trong nhất thời không được sáng suốt.

Hắn lắc đầu, ý muốn làm cho chính mình bảo trì thanh tỉnh.

Lúc này, phố bên kia truyền đến một trận xôn xao không nhỏ, hấp dẫn ánh mắt của hắn.

“Hô, hô… Lãnh đại ca, huynh đang nhìn cái gì?” Hồ Lệ Tinh vượt qua hắn thở gấp, theo ánh mắt Lãnh Trạm nhìn sang phía ngân hàng tư nhân bên kia phố.

Chỉ thấy trong điếm đi ra một người y phục giản dị, là một trung niên nam nhân có vẻ mặt hiền từ, hắn vừa xuất hiện, một đám dân chúng lập tức hướng hắn nhiệt tình chắp tay thi lễ, đem hắn vây xung quanh, làm cho người ta không khỏi nghĩ hắn là nhân vật quyền cao chức trọng.

“Tiêu lão gia, ngài thật sự là đại ân nhân của nhà chúng tôi…” một người phụ nữ ôm một đứa trẻ sơ sinh hướng hắn quỳ lạy.

Trung niên nam nhân vội khom người nâng nàng dậy “Mau mau đứng lên, ta không đảm đương nổi đại lễ này!”

“Chúng tôi cũng vậy, nếu không có Tiêu lão gia kịp thời ra tay cứu giúp, cả nhà chúng ta cũng đã không còn ở nhân thế, đại ân đại đức của Tiêu lão gia, kiếp sau tiểu lão nhi nhất định làm trâu làm ngựa báo đáp ngài”.

“Tiêu lão gia, chúng ta hướng ngài dập đầu…”Dân chúng từng chịu qua ân huệ của hắn đều quỳ gối.

“Các vị hương thân, các vị đừng nói vậy, như này thật sự là chiết sát Tiêu mỗ, có chuyện gì đứng lên nói sau”. Trung niên nam nhân vẻ mặt thương xót nhìn sự cảm kích của mọi người, trong lúc nhất thời không biết làm thế nào cho phải, vội vàng khẽ gọi “Cổ tổng quản, còn không mau giúp ta…”.

“Vâng, lão gia” Cổ tổng quản ở phía sau người lập tức y lệnh làm việc, đem một đám dân chúng đang cảm động đến rơi nước mắt nâng từng người một đứng dậy.

Lãnh Trạm nhìn một màn cảm động này mà mặt không thay đổi.

“Ông ta là ai vậy?”

“Ông ta chính là lão bản Tiêu Lượng của 『Tiêu gia tiền trang 』phía đối diện kia, hắn thật đúng là đại thiện nhân thiên hạ hiếm thấy, người chịu qua ân huệ của ông ta nhiều không đếm nổi, chỉ cần gặp khó khăn tìm đến 『Tiêu gia tiền trang 』 vay tiền, chẳng những không cần trả lãi, ngay cả bạc cũng có lúc không cần trả lại, cho nên người ta đều gọi ông ta là 『Tiêu Bồ Tát』”. Hồ Lệ Tinh nói.

Hắn hoài nghi liếc nhìn Tiêu Lượng “Trên đời này thực sự có đại thiện nhân như vậy sao?”

“Chúng ta ở kinh thành này còn có một cái, mọi người đều thực kính trọng ông ta, ngay cả quan phủ cũng phải kính ông ấy ba phần, nếu ai dám nói xấu ông ta, cam đoan sẽ bị người đánh bán sống bán chết”.

Như muốn xác nhận lời Hồ Lệ Tinh không phải là giả, chỉ thấy một lão nhân gầy gò quần áo rách rưới xuất kỳ bất ý (bất ngờ) vọt vào bên trong bức tường người, tay giơ quải trượng hướng Tiêu Lượng đánh đến…

“Lão đầu bại hoại này ngươi muốn làm gì?” Có người đúng lúc ngăn trở tất cả.

“Ngươi… ngươi tên súc sinh mặt người dạ thú này, trả mạng lại cho con ta…” lão nhân hô khóc trong họng “Ta muốn ngươi đền mạng… Ai nha!”Một tiếng hô đau đớn, hắn bị người đẩy ngã trên mặt đất, lão nhân vẫy vùng khóc lóc, lại không động đến hung thủ nửa phân “Ô… trả mạng lại cho con ta….”.

“Tiêu lão gia, lão nhân này đại khái điên rồi, ngài đừng để ý đến hắn”.

“Cư nhiên dám mắng ân nhân của chúng ta, rõ ràng là tới quấy phá…”

“ Đúng, đúng, ta xem nên cho hắn chút nhan sắc cái…”

“Các vị đừng kích động!” Tiêu Lượng ra mặt xoa dịu tình cảnh gần như không kiềm chế được này “Lão nhân gia này đối với tiêu mỗ nhất định là có sự hiểu lầm, mong các vị hương thân nể mặt ta mà buông tha cho ông ấy đi!”

Mọi người ta xem ngươi, ngươi xem ta, cảm xúc mạnh mẽ cũng dần dịu xuống.

“Lão nhân, nếu không có Tiêu lão gia thay ngươi cầu tình, chúng ta sẽ không dễ dàng bỏ qua cho ngươi như vậy”

“Hừ! Nếu ngươi còn dám nói xấu đại ân nhân của chúng ta, đừng trách chúng ta không khách khí với ngươi…”

“Tiêu lão gia, ngài mau lên kiệu, đừng để ý lão nhân này nữa…” Mỗi người trên mặt đối với Tiêu Lượng đều tràn ngập biểu tình bênh vực, rõ ràng chỉ cần có người xúc phạm hắn, bọn họ xác định chắc chắn sẽ liều mình với đối phương.

“Nhưng mà lão nhân gia này thoạt nhìn vừa đói vừa bệnh, thực sự đáng thương” Tiêu Lượng trầm ngâm một lát, xoay người nói: “Cổ tổng quản, đưa lão nhân vào trong kiệu, ta muốn đưa hắn hồi phủ”

Cổ tổng quản vẻ mặt lúng túng “Lão gia, này…”

“Nhanh chút!” Hắn trầm giọng nói

“Vâng!” Cổ tổng quản không thể không nghe theo lệnh của hắn đi làm.

Hành động này của tiêu Lượng, tự nhiên làm cho người ta vì hắn giơ gón tay cái lên bi thiên mẫn nhân, tán thưởng không dứt.

Lão nhân dùng hết khí lực giãy giụa “Không… ta không cần đi…”

“Lão nhân gia, ngươi đừng sợ, có hiểu lầm gì chờ hồi phủ rồi ta nói sau” Tiêu Lượng trấn an.

“Không… Cứu… A… A……” Lão nhân vẻ mặt hoảng sợ, há miệng muốn kêu, xoay mình cổ họng chỉ có thể phát ra tiếng y y a a, ngay cả thân thể đều không thể nhúc nhích.

Cổ tổng quản dễ dàng đưa hắn vào trong kiệu, khi hắn quay lại, biểu tình trên mặt lại trở về thành người hầu trung thành.

“Các vị hương thân, như vậy Tiêu mỗ xin cáo từ” Tiêu Lượng ôn hòa hướng mọi người chắp tay nói.

“Tiêu lão gia đi thong thả….”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 20 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Be koi, Dungmitmymy, Hienvuvt, Hà Phi, Kimngan231095, lunapham, pandainlove, tamanh1908, thuyhang181290 và 140 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.