Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 44 bài ] 

Đương gia cách cách - Dương Quang Tình Tử

 
Có bài mới 03.11.2011, 01:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.11.2011, 22:38
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 310
Được thanks: 1991 lần
Điểm: 25.35
Có bài mới [Cổ Đại] Đương gia cách cách - Dương Quang Tình Tử - Điểm: 11
Xin Chào cả nhà ^^ Ta lần đầu tiên mới tập tễnh edit truyện nên chưa có gì gọi là sẽ hoàn toàn rõ nghĩa hay hoàn hảo cả bộ được. Nếu có gì sai sót các nàng cứ góp ý kiến để ta sửa chữa nha. Cảm ơn nàng Ngọc Quỳnh đã hướng dẫn ta tất cả mọi việc  :bighug: Yêu nàng lém lém  :iou:

Đây là bộ cuối của hệ liệt Công chúa Bang. Ta nghe nói có người ôm 2 bộ giữa và bộ đầu thì hoàn rồi nên ta nhận bộ cuối vậy ~.~ Hy vọng mọi người thích  :-D Hiện giờ ta vừa đọc vừa edit nên tốc độ chắc chậm như rùa nhưng ta sẽ cố gáng hết sức ^^ Các nàng thông cảm há  ;)


Đương gia cách cách

Hệ liệt: Công chúa bang


images


Tác giả: Dương Quang Tình Tử ( ta mới nghe tác giả này lần đầu )

Editor: Thiên Di

Convert: ngocquynh520

Beta: Thảo Hà

Giới thiệu:

Nghe nói Long gia giàu có sung túc một phương, là đại phú hào, mỗi ngày đều thu vào cả lượng tiền lớn.

Thế nên cho dù nàng có gây nhiều họa hơn nữa, hắn cũng có núi vàng mỏ bạc đem đi bồi thường.

Nghe nói trong nhà Long gia không có trưởng bối, cũng không có huynh đệ tỷ muội gì.

Thế nên không sợ nàng làm chuyện xấu đối với trưởng bối, dạy hư trẻ con.

Quan trọng hơn là, nghe nói Long gia rất ít khi ở nhà.

Chỉ cần hắn ở nhà vài ngày nàng liền giả bộ thành hiền thê. Thời gian còn lại nàng chính là đương gia lão đại rồi!

Chuyện tốt như vậy, nàng ── mới không cần nha!

Muốn nàng gả cho một tên tài chủ đất, buông tha cho khát vọng hành nghề y cứu người của mình, không bàn nữa!

Nhưng lần này rõ ràng kế hoạch đào hôn kiêm hành hiệp trượng nghĩa hoàn hảo như vậy. Tại sao lại biến thành nàng không mặc gì, không thể động đậy nằm cùng một người nam nhân trên giường?

Ghê tởm hơn tên đăng đồ tử kia biết rõ nàng là kim chi ngọc diệp, còn trợn hai con mắt nói lời bịa đặt.

Dám kiên quyết nói nàng là lễ vật người ta đưa biếu hắn, mở quà là chuyện đương nhiên.

Đã thế hắn còn sờ loạn nàng một trận??? Nhưng đáng giận nhất chính là ──

Hắn không phải là thần y vang danh khắp thiên hạ ư, làm sao có thể biến thành tên tài chủ đất chết tiệt nọ???!!!!♡♡MỤC LỤC♡♡

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.11.2011, 01:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.11.2011, 22:38
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 310
Được thanks: 1991 lần
Điểm: 25.35
Có bài mới Re: [ Cổ Đại ] Đương gia cách cách _ Công chúa bang hệ liệt _ Dương Quan Tình Tử - Điểm: 11
Mở đầu

Bắc Kinh, Vương Phủ, thảo luận chính sự.

Trong thư phòng, Tĩnh Du cách cách vẻ mặt thành thật nhìn chăm chú sách thuốc trên tay. Cho dù đứng ở đối diện nàng là phụ mẫu hai người đang biểu diễn một màn Song Hoàng hát đối, văng nước miếng tung bay nói về chung thân đại sự của nàng.

"Long gia chính là đại tài chủ giàu có một phương. Hắn buôn bán làm ăn cực kỳ phát đạt, mỗi ngày lời lãi cả đấu vàng!" Vương gia cười hì hì nói. Cho dù nữ nhi một năm có gây họa mấy trăm lần, con rể cũng có Kim Sơn mỏ bạc có thể từng khối từng khối đào đến bồi thường nha!

"Quan trọng nhất là, trong nhà Long gia không có trưởng bối, cũng không có huynh đệ tỷ muội nào." Phúc tấn cũng là mặt mày hớn hở. Ngày đó, bọn họ luôn lo lắng đề phòng về cha mẹ chồng, hiện tại có thể quẳng gánh lo đi rồi. Không phải sợ nữ nhi làm chuyện xấu với trưởng bối hoặc dạy hư những người xung quanh.

"Còn có, Long gia rất ít khi ở nhà. Cho dù có về nhà cũng chỉ là dừng lại ngắn ngủi rồi lại dời nhà đi." Vương gia nói đến đây, trên mặt nụ cười càng đậm.

Bởi vậy, nữ nhi thông minh chỉ cần ở đằng kia mấy ngày chống đỡ làm một hiền thê. Thời gian khác chính là đương gia chủ mẫu, cuộc sống vẫn là tự do tự tại, cho dù làm chuyện kinh thiên động địa gì, có ai dám quản được nàng? Cho nên cái cọc nhân duyên tốt này quả thực chính là lễ vật từ trên trời rơi xuống, đốt đèn lồng tìm khắp cũng không ra.

Tĩnh Du thật sự rất bội phục cha mẹ của nàng. Bọn họ có thể đông kéo một câu, tây đẩy một câu, giống như đọc kinh tựa như cằn nhằn lải nhải niệm niệm không ngừng.

Nếu bọn họ biết rõ, nàng đối với Long gia kia nửa điểm hứng thú đều không có, thậm chí nàng mới nghe "Long gia" hai chữ đầu, chữ kế tiếp trong lời nói chính là vào tai trái ra tai phải, hoàn toàn không có tiếp thu vào trong đầu. Không biết sẽ là cái cảm tưởng gì đây?

Bất quá thân là một nữ nhi hiếu thuận, nên làm cho bọn họ nghỉ nói chuyện, uống ly trà.

"A Mã, ngạch nương, thật có lỗi. Con không muốn cùng Long gia thành thân hay bất luận cùng kẻ nào cũng không muốn."

Nàng trầm tĩnh buông sách thuốc, lẳng lặng đi qua hai người phụ mẫu trong nháy mắt đã biến thành Mộc Đầu Nhân, hướng mặt ngoài sân nhà đi đến.

Hai cái Mộc Đầu Nhân bỗng nhúc nhích, nhìn nhau cười khổ.

Mặc dù, bọn họ đã sớm nghĩ tới con gái sẽ cự tuyệt. Chỉ là nàng — cách cách khủng bố nhất thành Bắc Kinh – người làm hư tất cả các cách cách còn lại trong hoàng tộc. Bất hạnh liền trở thành củ khoai lang phỏng tay cuối cùng, hoàng thượng đã  ám hiệu và chỉ rõ muốn bọn họ nhanh chóng đem nàng đẩy mạnh tiêu thụ ra ngoài. Đừng để cho nàng ở lại kinh thành cầm đầu đám công chúa giúp trông nom đông, quản lý tây, lôi kéo các nàng ấy tham gia giải quyết việc bất bình. Khiến ông ăn không ngon, ngủ không yên, tóc trắng, nếp nhăn xuất hiện từng ngày từng ngày!

Cho nên hai vợ chồng bọn họ đành phải trấn an lẫn nhau, tâm tình uể oải, tiếp tục ngày mai không ngừng cố gắng.

Không nghĩ tới chính là, đứa trẻ gây họa này — vốn được bọn họ nâng niu trong lòng bàn tay, đến ngày hôm sau lại để lại thư rồi đào hôn bỏ trốn.

Việc này, việc này, việc này. . . . Thỏ khôn chỉ có hang động, nàng chính là tham gia chuyện khắp thiên hạ, nơi đâu cũng có chỗ dừng chân. Muốn bọn họ đi tìm ở đâu????Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Di về bài viết trên: aquarius91, lan trần, muatuon, otchuongxanh, y229917
     
Có bài mới 03.11.2011, 17:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.11.2011, 22:38
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 310
Được thanks: 1991 lần
Điểm: 25.35
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Đương gia cách cách - Công chúa bang hệ liệt - Dương Quan Tình Tử - Điểm: 54
Chương 1

"Tại đó! Mau đuổi theo!"

Giữa ánh trăng mông lung, mấy tên thị vệ trên cánh tay áo màu xanh thêu lên chữ "Thừa" phi thân truy đuổi một gã Hắc y nhân.

Hắc y nhân linh hoạt nhảy lên mái hiên cao chót vót, nhưng mấy tên thị vệ đó vẫn đuổi theo không bỏ. Trong lúc ấy, Hắc y nhân liền lách mình nhảy vào một bên cửa của kỹ viện, hướng đến một gian lầu các che màn lụa màu hồng nhạt xông vào.

Vừa thấy bộ váy the mỏng đặt trên giường, Hắc y nhân một tay nhấc bộ quần áo trốn vào sau tấm bình phong. Trong nháy mắt liền thay đổi quần áo, lại gỡ bỏ khăn che mặt màu đen trùm đầu. Một đầu tóc dài đen nhánh toát ra buông xuống, nàng bước nhanh chạy đến trước gương đồng, kinh ngạc khi nhận ra một bộ xiêm y này quá mức mỏng manh lộ liễu, lông mày nàng liền không khỏi nhíu lại. Nhưng nghe thấy ở bên ngoài truyền đến vài tiếng kinh hô cùng tiếng binh binh bang bang, kế đó lại nghe tiếng bàn ghế đổ xuống đất. Nàng liền vội vã vấn kiểu tóc đơn giản rồi ghim vào, cầm chiếc trâm màu xanh ngọc trong hộp trang sức cài lên, lại lấy thêm một mảnh the mỏng che đi một nửa khuôn mặt, cố định cài tóc chắc chắn phía sau. Một đôi mắt trầm tĩnh nhạt như nước trời thu liếc về phía cửa phòng, tiếp vội vàng giấu đi bộ đồ màu đen, hướng cửa sổ u ám nhìn ra bên ngoài, lại bước đến ngồi trước giường ngay ngắn.

"Phanh" một tiếng, cửa phòng bị người ta dùng lực đẩy ra. Vài tên thị vệ từ Vương phủ bước nhanh vào, nhưng ngay sau đó lại có ba gã người vạm vỡ đi theo vào trong. Nàng không quên phát ra tiếng thét hoảng sợ nghe chói tai: "A. . . . . ."

"Ầm ĩ chết!" Một tên trung niên to lớn trong đó một bước dài đến gần, một phen chế trụ tay của nàng: "Câm miệng!”

Nhưng nàng vẫn không ngừng thét lên chói tai: "A. . . . . . Cứu mạng. . . . . . Cứu mạng . . . . . ."

"Cho Lão Tử an tĩnh chút, bằng không liền cắt đầu lưỡi của ngươi!" Một tên râu ria xồm xoàm khác đã đi tới, bực bội rống với nàng một tiếng. Nàng sợ tới mức ngay lập tức che miệng lại, thân thể cứng ngắc, không dám tiếp tục kêu lên.

Hắn mím môi: "Hàng này tuy còn kém nhưng cũng tạm được!" rồi lại nhìn sang ba gã thị vệ: "Các ngươi muốn lục soát gì thì lục soát, nhưng kỹ nữ này ta mua. Ta muốn mang đi."

"Đương nhiên, Lam gia, xin mời."

Ba gã thị vệ không dám cản trở. Vị Lam gia đi theo bọn họ này là người chịu ơn Thừa Vương gia nhưng thực chất lại là huynh đệ kết nghĩa. Bọn họ nào dám đắc tội.

Tĩnh Du nhân tiện nhìn xem người được xưng là Lam gia này, râu ria xồm xoàm trừng một đôi mắt to như chuông đồng đến gần đối mặt với nàng. Mùi rượu xộc vào mũi, nàng chỉ có thể nhịn xuống cảm giác buồn nôn, không dám lộn xộn.

Cả người Lam gia đầy mùi rượu, nhưng hắn còn nhớ rõ trọng tâm chính tối nay, hắn la hét: "Đi, đi! Ân nhân cứu mạng của ta đang đợi ngươi!"

Động tác của hắn thô lỗ, bước đi lảo đảo, hiển nhiên là đã say chuếnh choáng rồi. Nhưng Tĩnh Du không có phản kháng, nàng giả trang thành bộ dạng đáng thương đi theo phía sau hắn. Nghiễm Châu trong ngoài thành đều là phạm vi thế lực của Thừa Vương phủ, nàng muốn toàn thân trở ra cũng chỉ có thể mạo hiểm quân cờ này.

Lại nói, nàng bị Lam gia lỗ mãng túm xuống lầu, mà dưới lầu đèn đuốc sáng trưng, hiển nhiên cũng biết là trên lầu xảy ra tình huống gì. Nhóm oanh oanh yến yến đều co lại một góc, không ít người tìm cách tránh ở dưới gầm bàn, mà ngay cả tú bà trang điểm nồng đậm cũng lôi kéo một gã trai tráng che ở phía trước người rồi mới dám cất tiếng hỏi: "Lam gia, phía trên đó có đánh nhau không?"

"Đánh hay không cũng không phải là chuyện của ta! Ta chỉ phụ trách mang người đi!"

Hắn chỉ chỉ vào mỹ nhân đang được giữ chặt bên mình. Tĩnh Du vội vàng cúi đầu, lo lắng sẽ bị người khác nhận ra, nhưng nàng lo lắng là vô ích rồi. Lam gia hiển nhiên đang vội, hắn thô lỗ đem nàng lôi ra khỏi kỹ viện, lập tức nhét nàng vào một cỗ kiệu.

Nàng nhìn qua khe hở của rèm chứng kiến Lam gia lên một cỗ kiệu khác. Cỗ kiệu ấy liền lập tức bị nâng lên rời đi, nàng hít sâu một cái. Đã an toàn rồi!

Mà ba gã thị vệ của Thừa Vương Phủ kia tìm khắp nơi không ra tên trộm xâm nhập Thừa Vương Phủ- tên tiểu tặc đã trộm đi bảo vật trân quý nhất của Vương gia, lại vội vã xuống lầu chạy đi kiếm.

Tú bà lúc này mới cầm lấy khăn lụa liên tiếp lau mồ hôi lạnh trên trán, oanh oanh yến yến cũng bắt đầu lại cười cười nói nói. Khách nhân cũng từ dưới gầm bàn chui ra, cả trai lẫn gái lại liếc mắt đưa tình, tiếng cười không dứt như thể chuyện mới vừa rồi chưa từng xảy ra.

Không trách được bọn họ, trong thành Nghiễm Châu, Thừa Vương gia coi trời bằng vung. Thuộc hạ của hắn cũng là dựa hơi chủ diễu võ dương oai, nhìn cái gì không vừa mắt hoặc là muốn tranh giành một dân nữ nào liền tùy tiện an bài một tội danh rồi lập tức bắt người đi. Loại trường hợp này bọn họ đã sớm thành thói quen, chỉ cầu bo bo giữ mình, đừng bị vạ lây là tốt rồi.

Nhưng ở góc cây cột bên cạnh, hai nàng oanh oanh yến yến lại thấp giọng nói chuyện với nhau: "Như thế nào Thanh cô nương lại không trốn đi sao? Mất công chúng ta đem hành lý của nàng cùng xe ngựa đều đã chuẩn bị xong hết!"

"Có lẽ Thanh cô nương sợ liên lụy chúng ta. Nhưng mà —" Nàng nhướng mày: "Ngươi không thấy là lúc nãy Thanh cô nương có vẻ giống như cao hứng sao?’’

"Có sao? Ta không chú ý. . . . . ."

"Các ngươi đang làm cái gì vậy, khách nhân đang chờ kìa!"

Tú bà lên tiếng thúc giục, hai cô nương kia lập tức vén tóc tư thế õng ẹo làm dáng tiến lên phía trước.

Trong bóng đêm, cỗ kiệu càng lúc càng đi xa. Tĩnh Du thấy đã cách kỹ viện rất xa rồi, nàng nhẹ gõ cỗ kiệu hô một tiếng: "Thỉnh ngừng kiệu."

"Nàng ta lại muốn làm gì?" Lam gia rất không cao hứng, nhưng vẫn kêu thủ hạ ngừng kiệu.

Kiệu của Tĩnh du được hạ xuống: "Ách. . . . . . Cũng phải để cho ta cái kia —" nàng cúi đầu, trên mặt vẫn che tấm the mỏng, lo lắng bị nhìn ra nàng không phải là người bọn họ muốn.

"Dùng nhà vệ sinh? Ta nghĩ là ngươi muốn chạy trốn kia!"

Lòng của nàng xiết chặt. Thật sự là nàng muốn trốn đi, kỹ nữ lên kiệu ra ngoài, ngoại trừ đến phủ hầu hạ nam nhân, còn sẽ có chuyện gì?

"Không phải, ta là —"

"Ta biết bên ngoài hiện tại truyền cái gì. Nói là quái đại phu đem người chết mở miệng, nói sẽ mổ bụng, đem lục phủ ngũ tạng lấy ra hết để nghiên cứu. Ngươi đi chuyến này, hắn chơi xong rồi cũng sẽ đem ngươi gỡ thành tám khối." Lam gia chịu không được phất phất tay: "Những lời kia tất cả đều là lời đồn đại nhàm chán. Tóm lại ngươi sẽ không thiệt thòi, quái đại phu cực kỳ tuấn tú, y thuật cao minh. Ngươi nên hầu hạ thật tốt."

Nàng cúi đầu cầu xin tha thứ: "Ta. . . . . . Ta kỳ thật ngay từ đầu chính là nói với tú bà chỉ bán nghệ không bán thân. Thỉnh đại gia tha ta, thả ta đi!"

"Thả ngươi đi" Hắn lạnh nhạt liếc nhìn nàng: "Tú bà đem ngươi bán cho ta, đại gia ta chính là đã chi ngân lượng. Đi lên!"

Lam gia vươn tay muốn chế trụ cánh tay của nàng, không nghĩ tới nàng lại quay người lại, thi triển khinh công muốn chạy trốn. Sắc mặt hắn thay đổi, rống lên một tiếng: "Nhanh bắt lấy nàng ta!"

Lệnh vừa ban ra, hai gã tiêu sư lập tức phi thân đuổi theo. Tĩnh Du thầm hô một tiếng không ổn thì tay trái, tay phải chợt bị chế trụ. Nàng muốn giãy giụa, nhưng hai người kia động tác nhanh hơn, nhanh chóng điểm huyệt đạo của nàng, khiến nàng chốc lát không thể động đậy!

Chết tiệt, hiện tại nàng đành phải nói ra thân phận thật của mình thôi.

"Kỳ thật ta là Tĩnh Du cách cách cách — ách —" Nàng khó tin trừng mắt nhìn á huyệt- huyệt câm của mình liền cũng bị điểm.

"Nếu ngươi là Tĩnh Du cách cách vang danh xa gần, vậy chúng ta đây cũng chính là ba vương công quý tộc rồi." Lam gia vẻ mặt chịu không được nhìn chằm chằm nàng: "Ta Lam gia có lẽ là người thô kệch, nhưng ánh mắt ta còn không có mù lòa. Bộ xiêm y này là ta đặc biệt sai người đưa cho tú bà, ngươi đừng tưởng rằng chúng ta chưa từng gặp mặt, ta liền sẽ để cho ngươi lừa gạt!"

Hai gã tiêu sư đột nhiên tiến lên lặng lẽ nói với hắn: "Nàng biết võ công, vẫn là nên cẩn thận một chút!" Hắn gật gật đầu, đột nhiên tiến lên, dùng thủ pháp đặc biệt điểm huyệt đạo trên người nàng: "Ta cho ngươi biết, phương pháp giải huyệt này chỉ có ta biết. Nó sẽ khiến ngươi không cách nào sử dụng võ công, nhưng không ảnh hưởng đến hành động của ngươi, tốt nhất ngươi nên hầu hạ ân nhân cứu mạng của ta thật tốt. Chỉ cần nghe hai chữ thỏa mãn từ miệng hắn, ta liền sẽ thay ngươi giải huyệt đạo!"

Cái gì? Cái này sao lại như vậy được?

Nàng lại bị ép ngồi trở lại trong kiệu. Lần này không còn có bất cứ công chúa bằng hữu nào có thể cứu viện rồi!

Các nàng đều đã gả đi xa lắm, nhóm thành viên công chúa mới lại quá mức non nớt. Huống hồ lần này nàng là bởi vì chuyện cá nhân mà rời xa kinh thành, ai cũng không biết hành động đêm nay của nàng.

Sau nửa ngày, nàng nhìn xuyên qua cửa sổ nhỏ của cỗ kiệu, nhìn thấy bọn họ bước vào một trạch viện. Nàng như Mộc Đầu Nhân (đầu gỗ, ý chỉ ngu ngốc) bị đem vào trong một căn phòng, ép nằm lên trên giường.

Tĩnh Du nhìn chằm chằm nóc giường, cố gắng nghĩ xem nên làm cái gì bây giờ.

Nàng là công chúa đầu tiên trong bang đào hôn, lại mạo hiểm lẻn vào Thừa Vương phủ đánh cắp dược liệu trân quý của Thừa Vương gia, lại nghe lời lão Nhiếp thái y tà ác luyện chế "Thuốc chống lão hóa". Mà lúc này Thuốc chống lão hóa lại được giấu vào trong cái yếm của nàng.

Ai! Nàng vốn định muốn giáo huấn Thừa Vương gia một trận, nhưng lại trở thành gây họa cho chính mình!

"Lam gia, ngươi tặng cho ta một nữ nhân làm lễ vật. Ngươi nói đùa sao!"

Ngoài cửa đột nhiên vang lên nói chuyện với nhau, giọng của nam nhân này cực kỳ thanh, mà hình như nàng đã từng nghe qua ở nơi nào.

"Sao lại là nói đùa?" Lam gia nhịn không được ồm ồm kêu to: "Đây chính là ta hao tâm tổn trí chuẩn bị lễ vật, không có nam nhân nào không thích thú khi thu được loại lễ vật này!"

"Chính là —"

"Yên tâm, nàng rất sạch sẽ, là lần đầu tiên, ha ha ha. . . . . ."

"Ta không phải ý tứ đó."

"Ta biết rõ. Đại phu ngài đối với kỹ nữ không có hứng thú, mà ta lại không biết cái gì là hoàng thân quốc thích. Ngươi cũng như ta, cũng biết kỹ viện, sòng bạc, nhưng cái này tuyệt đối là hàng tốt. . . . . ."

Hai người nói chuyện với nhau, giọng nói tựa như đã đi càng lúc càng xa, hết thảy chuyển thành yên tĩnh. Nhưng chỉ chốc lát sau sau, nàng lại nghe thấy hai tiếng bước chân vang lên, trong đó một cái sôi nổi, tựa hồ như là một đứa bé.

"Oa, không nghĩ tới lão râu ria xồm xoàm kia thật sự đưa tới nữ nhân a!" Một thanh âm trong trẻo của bé gái thốt lên.

"Thì ra là hắn đến tìm ngươi để thăm dò." Giọng nói của nam nhân tràn ngập sự vui vẻ.

"Ta cần nha, nhưng lão râu ria xồm xoàm kia hình như hiểu lầm ý tứ của ta. Ta mới không cho nữ nhân khác hầu hạ ngươi, ngươi là của ta!" Bé gái khẽ hừ một tiếng.

"Tiểu quỷ."

Tĩnh Du càng nghe lông mày càng nhíu chặt. Tại sao càng nghe giọng này càng giống như là “Hắn”?

"Ngươi làm gì thế? Trở về phòng đi."

Tĩnh Vũ duỗi tay ra ngăn cản ý định xông vào trong phòng của Tiểu quỷ.

"Ta muốn nhìn xem lão râu ria xồm xoàm kia tặng cho ngươi nữ nhân bộ dáng ra sao thôi!" Tiểu quỷ 8 tuổi liều mình nhảy đi nhảy lại liên tục, nhưng vóc dáng quá nhỏ, cái gì cũng nhìn không tới.

"Sẽ không thêm một đôi mắt, đi!"

"Vậy nếu ta đáp ứng với ngươi không nổi loạn, ngươi chính là chồng tương lai của ta." Hai tay chống nạnh, miệng nhỏ của nàng giương cao.

Hắn trực tiếp nhắm đầu nàng gõ xuống: "Ta cứu ngươi cũng không phải là cho ngươi đến quấn lấy ta." Tiếp liền đem thân nàng đẩy đi ra khỏi cửa, trực tiếp khóa cửa lại.

Tiểu quỷ trừng mắt nhìn cửa, nàng biết rõ nha. Lúc hắn cứu nàng lên, nàng vừa bẩn vừa thối lại đang phát sốt. Đứa ăn mày nhỏ bạn nàng đã nói, hắn cứu nàng, mang nàng về chỉ là muốn giúp đỡ nàng một phen, để cho nàng trở thành người được tái sinh, nhưng đợi khi nàng lớn lên gả cho hắn rồi, lúc đó chẳng phải cũng là một người mới a (người mới = tân nhân <~~ chỉ người mới cưới)? Nàng xoay người thong thả bước ra ngoài.

Vào rồi! Tĩnh Du thậm chí còn nghe được tiếng khóa cửa. Nàng thật sự khẩn trương, khả năng đó sẽ xảy ra sao? Thật sự sẽ là hắn sao? Hắn là người nàng sùng bái không dứt, làm sao có thể khiến nàng tiêu tan giấc mộng về hắn được. . . . . .?

Bốn tháng trước —

Đây là ngày đặc biệt nhất trong cả cuộc đời Tĩnh Du nàng. Trong cùng một ngày, tất cả hỉ nộ ái ố bốn loại tư vị nàng đều đã nếm hết.

Bạn tốt của nàng là Phức Vi cách cách bị ngã ngựa trọng thương. Tại lúc thập tử nhất sinh, trong nháy mắt bỗng nàng nhìn thấy "Hắn"!

Lúc này, bên cạnh giường bệnh của Phức Vi, nàng cùng Phức Vi nín thở nhìn chăm chú khuôn mặt tuấn tú. Lại nhìn theo hắn từ bên trong một cái bình sứ bạch ngọc đổ ra ba viên thuốc nhỏ màu trắng có mùi thơm nồng nàn lạ lùng, đưa vào trong miệng Phức Vi, thấy nàng nuốt xuống xong, hắn đột nhiên cười: "Cũng may, cuối cùng cũng còn một hơi thở."

Nghe vậy, nàng không tự chủ được cũng mỉm cười vui vẻ, ở trong lồng ngực tràn đầy sùng bái cùng ý thức mãnh liệt sôi trào.

Từ nhỏ đến lớn nàng đối với dược thảo, sách thuốc luôn có một sự mê muội không nói nên lời. Nhưng bởi vì ở trong hoàng tộc, dù cho sách thuốc có nhiều hơn nữa, phong phú hơn nữa cũng chỉ là lý luận suông, không thể tận mắt nhìn rõ.

Cho nên nàng cực kỳ sùng bái vị thần y trẻ tuổi tài cao, xuất quỷ nhập thần Tĩnh Vũ, hơn nữa tên hắn cùng tên của nàng phát âm cực kỳ giống nhau. Cái điều trùng hợp tuyệt vời này khiến nàng cảm thấy bọn họ trong lúc đó tất sẽ có duyên phận thật sâu nặng. Vì vậy nàng từ sùng bái hắn liền dần dần chuyển thành ái mộ.

Nàng thường nghĩ, hắn hẳn là một người có cá tính điềm tĩnh bên trong, là một nam tử tuấn tú nho nhã. Được gặp hắn một lần nữa cũng là điều mong ước lớn nhất của cuộc đời nàng.

Mà lúc này hắn đang đứng ở trước mặt nàng, nàng lại kích động nói không nên lời, chỉ có thể dùng đôi mắt sáng lên ánh rạng rỡ nhìn hắn.

Hắn trẻ tuổi hơn, tuấn mỹ hơn so với trong trí nhớ của nàng còn, mày kiếm mắt sáng, lại mặc một bộ áo trắng nho nhã giống như trong tưởng tượng của nàng như đúc.

Nàng xem hắn bắt mạch cho Phức Vi, lông mày chuyển từ nhíu chặt vì phức tạp trở nên thoải mái, con ngươi đen quay về thông suốt.

Thật ra, nói dễ nghe một chút thì gọi là lười biếng bất kham (ko kềm chế dc), hẳn là từ "cà lơ phất phơ" mới tả được chuẩn xác. Mà cái thần sắc biến hóa của hắn làm lông mày nàng không khỏi nhướng lên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thiên Di về bài viết trên: LDT1307, aquarius91, lan trần, muatuon, ngocquynh520, otchuongxanh
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 44 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: maihuynh, Nguyễn Hiệp, Ngọc Ngà và 73 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1470

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 211, 212, 213

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

18 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 54, 55, 56

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.