Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 

Sủng em không tốt sao - Hận Điệp

 
 13.10.2011, 17:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 4192 lần
Điểm: 30.04
 [Hiện đại] Sủng em không tốt sao - Hận Điệp - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Truyện đầu tiên post ở 4rum, mong các nàng ủng hộ  :bighug:  :bighug:  :bighug:

SỦNG EM KHÔNG TỐT SAO


images


Tác giả: Hận Điệp

Convert: ngocquynh520

Edit: Vô Phong

Beta: Vô Phong + Sulli

Làm ebook: thanhbt

Nguồn: https://diendanlequydon.com + https://phongvodinh.wordpress.com

Giới thiệu:

Hắn, tổng giám đốc của công ty vàng bạc đá quý lớn nhất Đài Loan.

Ở công ty, cơ hồ không có ai từng thấy qua nụ cười của hắn. Buổi tối, hắn cùng đủ loại phụ nữ triền miên.

Cô, cùng mẹ sống nương tựa lẫn nhau, nhưng đa tài đa nghệ, từ ba tuổi đã học Piano, biết nói năm thứ tiếng, học đại học thiết kế trang sức Chủ Tu. Từ nhỏ hầu như đều dựa vào học bổng cùng làm công để duy trì việc học của mình.

Khi hắn gặp cô, cô liền triệt để thay đổi hắn

Sinh nhật của bọn là cùng một ngày

Đều là ngày lễ tình nhân 14/2Một đoạn giọng nói nhắn lại, làm cho cô hiểu được nguyên lai mình chỉ là một vật thay thế

Cô rời đi…

Buổi tối hắn trở về, đã không còn cái ôm nhiệt tình, nghênh đón hắn chỉ là một mảnh tối tăm

Hắn cảm thấy thực lạ lẫm…

Từng góc nhà, đều lưu lại mùi của cô

Không có cô làm bạn, hắn nên làm cái gì bây giờ?Năm năm sau, cô mang theo thân phận nhà thiết kế quốc tế quay trở lại

Thế nhưng, bên cạnh cô còn có hai “người đàn ông nhỏ” chỉ số thông minh cao đến dọa người

Nhiều người theo đuổi côHắn còn có cơ hội có được cô sao?Hắn thề

Lần này, vô luận dùng biện pháp gì cũng sẽ không để cho cô rời đi.

Mục lục

Chương 1 - Chương 2 - Chương 3

Chương 4 - Chương 5 - Chương 6

Chương 7 - Chương 8 - Chương 9

Chương 10 - Chương 11 - Chương 12

Chương 13 - Chương 14 - Chương 15

Chương 16 - Chương 17 - Chương 18

Chương 19 - Chương 20 - Chương 21

Chương 22 - Chương 23 - Chương 24

Chương 25 - Chương 26 - Chương 27

Chương 28 - Chương 29 - Chương 30

Chương 31 - Chương 32 - Chương 33

Chương 34 - Chương 35 - Chương 36

Chương 37 - Chương 38 - Chương 39

Chương 40 - Chương 41 - Chương 42

Chương 43 - Chương 44 - Chương 45

Chương 46 - Chương 47 - Chương 48

Chương 49 - Chương 50 - Chương 51

Chương 52 - Chương 53 - Chương 54

Chương 55 - Chương 56 - Chương 57

Chương 58 - Chương 59 - Chương 60

Chương 61 - Chương 62 - Chương 63

Chương 64 - Chương 65 - Chương 66

Chương 67 - Chương 68 - Chương 69

Chương 70 - Chương 71 - Chương 72

Chương 73 - Chương 74 - Chương 75Đã sửa bởi nhungcao305 lúc 21.07.2012, 10:45, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.10.2011, 17:56
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 4192 lần
Điểm: 30.04
Có bài mới Re: [Ngôn tình hiện đại] Sủng ngươi không tốt sao - Hận Điệp - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[Chương 1: Hàn Chỉ Ngưng]

Rốt cục tốt nghiệp đại học rồi!

Chỉ Ngưng muốn mau chóng đi tìm việc làm! Cô muốn đến công ty vàng bạc đá quý “Earl” lớn nhất Đài Loan làm nhà thiết kế! Thế nhưng muốn được làm việc tại ‘Earl’ so với lên trời còn khó hơn. Hàng năm, chỉ có một người trúng tuyển trong hàng vạn ứng cử viên. Cho dù như thế, Chỉ Ngưng vẫn muốn thử một lần. Nếu như có thể làm việc ở ‘Earl’, cô chỉ cần một phần công việc cũng có thể kiếm được nhiều tiền, nếu không thể vào ‘Earl’, Chỉ Ngưng sẽ phải làm nhiều phần việc hơn bởi vì tiền lương ở những công ty khác kém xa so với tiền lương ở ‘Earl’!

Chỉ Ngưng lo lắng chờ đợi giám khảo gọi tên mình!

"Hàn Chỉ Ngưng, mời tiến vào!" Một thanh âm đột nhiên vang lên cắt ngang suy nghĩ của Chỉ Ngưng.

Chỉ Ngưng rất tự tin đứng trước mặt năm vị giám khảo nói: "Chào mọi người! Tên tôi là Hàn Chỉ Ngưng, năm nay vừa tốt nghiệp đại học!" Thanh âm Chỉ Ngưng thực mềm mại, làm cho người nghe rất thoải mái.

Thời điểm giám khảo nghe được Chỉ Ngưng vừa tốt nghiệp đại học liền nhìn nhau, bởi vì đến ‘Earl’ ứng tuyển đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Họ đều cho rằng tiểu cô nương trước mắt này không có khả năng vào làm ở công ty vàng bạc đá quý danh tiếng quốc tế này.

"Mời cô nói một chút về ý nghĩa của chiếc nhẫn này?" Một giám khảo có thâm niên trong số đó cầm một chiếc nhẫn nói với Chỉ Ngưng.

Chỉ Ngưng cẩn thận xem xét chiếc nhẫn, đại khái qua năm sáu giây liền nói: "Chiếc nẫn này do nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp David Cachapelle thiết kế, dãy nhẫn này mỗi kiểu chỉ có một chiếc, chiếc nhẫn mà ngài đang cầm trên tay là chiếc mà đại sư tâm đắc nhất mấy năm gần đây. Đại sư đặt tên cho nó là 'mũi tên tình yêu' bởi vì đại sư hi vọng nó có thể đâm xuyên qua trái tim của hai người yêu nhau!" Nói xong, Chỉ Ngưng hài lòng cười cười.

Năm vị giám khảo đang ngồi quả thực không thể tin lời này được nói ra từ tiểu cô nương trước mắt. Bởi vì trước đây, những người đến ứng tuyển không nói ra được ý nghĩa của chiếc nhẫn này, thậm chí không biết cả tên gọi của nó.

Lúc này, một giám khảo khác đưa cho Chỉ Ngưng tập kiểm tra, "Đây là đề bài tổng giám đốc ‘Earl’ ra, có thể trả lời không dễ dàng, muốn được max điểm càng khó khăn! Mời cô làm xong trong vòng nửa giờ."

Chỉ Ngưng tiếp nhận bài kiểm tra, rất nhanh xem một lần liền bắt đầu làm. Bài kiểm tra này hoàn toàn bằng tiếng Anh, những giám khảo kia vẫn như cũ không tin vào thực lực của Chỉ Ngưng.

Chưa tới nửa giờ, Chỉ Ngưng đã đem bài kiểm tra đưa cho giám khảo, giám khảo kia nói: "Mời cô trở về chờ tin tức!"

Chỉ Ngưng cúi chào những giám khảo kia rồi liền đi ra ngoài. Chỉ Ngưng thật sự rất cần công việc này.

Ra khỏi ‘Earl’, Chỉ Ngưng vội vàng đến quán cà phê làm thêm, công việc này cô đã làm hơn một năm. Tại quán cà phê, Chỉ Ngưng có một người bạn tốt, các cô không có chuyện gì không nói, không có chuyện gì giấu nhau.

Xong việc ở quán cà phê, Chỉ Ngưng không về nhà ngay mà đi tới bệnh viện, bởi vì, hơn nửa năm trước, mẹ của cô bị tai nạn xe cộ, não bộ chịu trọng thương, hiện tại vẫn còn đang trong trạng thái hôn mê. Cho nên, áp lực kinh tế của Chỉ Ngưng rất lớn, cô nhất định phải làm nhiều việc để trả tiền chữa trị cho mẹ. Bất kể có tình huống gì đặc biệt, Chỉ Ngưng đều mỗi ngày kiên trì đến bệnh viện giúp mẹ mát xa, xoa bóp người. . . . . .

Từ bệnh viện đi ra đã là hơn mười một giờ đêm. Về đến nhà, Chỉ Ngưng trực tiếp tắm rửa, tắm rửa xong liền trực tiếp trên giường đi ngủ. Nằm trên giường, Chỉ Ngưng như thế nào không thể ngủ được, cô một mực lo lắng mình sẽ không được ‘Earl’ tuyển chọn. Dù sao những người có thực lực hơn cô còn rất nhiều, huống hồ học thiết kế trang sức, ai lại không muốn đi làm ở 'Earl'! Đi làm ở đó chẳng khác nào đứng trên sân khấu quốc tế, trở thành đối tượng được vạn người chú ý. Nếu như trúng tuyển, gánh nặng của Chỉ Ngưng có thể giảm bớt nhiều, hơn nữa, càng có nhiều thời gian đến bệnh viện chiếu cố mẹ của cô! Cô cần cơ hội này. . . . . .

Sáng sớm ngày hôm sau, Chỉ Ngưng an vị bên cửa sổ chờ đợi, trong tay nắm chặt điện thoại, con mắt càng không nhúc nhích nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại. Cô sợ không nghe thấy chuông điện thoại di động. Một buổi sáng cứ như vậy qua đi, Chỉ Ngưng vẫn một mực duy trì tư thế ấy. Cô cảm thấy hơi đói rồi, đi đến bên tủ lấy ra mì gói ăn. Vì tiết kiệm tiền, cơ hồ mỗi ngày cô đều ăn mì gói, bởi vì mỳ gói tương đối rẻ. Hiện tại, cô gần như đã ăn đến không biết mùi vị của mì gói như thế nào rồi!

"Đinh linh linh. . . Đinh linh linh. . ." Điện thoại Chỉ Ngưng vang lên, cô nhanh chóng ấn nút trả lời: "Này, xinh chào!"

"Xin hỏi là Hàn Chỉ Ngưng tiểu thư sao? Đây là công ty vàng bạc đá quý ‘Earl’."

"Dạ, tôi là Hàn Chỉ Ngưng. Xin hỏi, có chuyện gì không?" Chỉ Ngưng không xác định là mình trúng tuyển.

"Cô đạt max điểm thành tích đã được công ty vàng bạc đá quý ‘Earl’ tuyển chọn, ngày mai cô có thể tới công ty làm việc."

"Tôi. . . Tôi thật sự trúng tuyển sao? Cám ơn! Tôi. . . Tôi đã biết, ngày mai tôi nhất định sẽ đến đúng giờ. Tạm biệt!" Thanh âm của Chỉ Ngưng mang theo run rẩy nói.

Cúp điện thoại, nước mắt Chỉ Ngưng chảy xuống trên xương quai xanh, có chút lạnh. Nhiều năm cố gắng như vậy, đổi lấy được làm nhà thiết kế của một công ty vàng bạc đá quý quốc tế, chút ít gian khổ trước kia đều đáng giá, không hề uổng phí.

Cả đêm, Chỉ Ngưng vẫn đắm chìm trong vui sướng, ngủ ngủ nổi. Sáng sớm, Chỉ Ngưng đem tất cả quần áo của mình ra, cô muốn chọn một bộ quần áo để đi làm, dù sao, đây không phải là một công ty bình thường.

Trải qua hai giờ cố gắng, Chỉ Ngưng cuối cùng cũng chọn được quần áo. Cô chọn một chiếc sơ mi trắng cùng quần đen thấp eo, phối hợp với một đôi giày cao gót đen, thêm một chiếc túi màu đen, trông cô càng thêm hoạt bát.

Nhìn chính mình trước gương, Chỉ Ngưng lộ ra nụ cười hài lòng! Sửa sang lại toàn bộ, Chỉ Ngưng bước ra cửa chuẩn bị đi làm!

Đứng trước tấm biến công ty vàng bạc đá quý 'Earl', Chỉ Ngưng lần nữa lộ ra tươi cười. Con mắt Chỉ Ngưng nhìn chằm chằm vào tấm biển, không nghĩ tới mình cũng có thể làm việc ở nơi mà tất cả mọi người tha thiết ước mơ.

Ngay tại cách đó không xa, bên trong chiếc Ferrari màu bạc, đang có một đôi mắt làm tất cả phụ nữ đều kháng cự không được chằm chằm nhìn Chỉ Ngưng. Đúng vậy, hắn, chính là tổng giám đốc của ‘Earl’, Hoàng Phủ Thần Phong. Hắn không rõ vì sao Chỉ Ngưng lại đứng dưới công ty mình, hơn nữa nhìn chằm chằm vào tấm biển, nhưng lại cười đến đẹp như vậy, tìm không ra một chút dáng bộ làm vẻ.

Đại khái qua ba bốn phút, Chỉ Ngưng rốt cục cũng đi vào cửa chính ‘Earl’.

"Chẳng lẽ, cô là nhân viên công ty mình sao?" Hoàng Phủ Thần Phong lầm bầm lầu bầu nói, lái xe vào bãi đỗ xe dưới tầng hầm. . . . . .


Đã sửa bởi nhungcao305 lúc 21.07.2012, 10:46, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhungcao305 về bài viết trên: Dana Nguyen, botihell, conluanho, futhuybilangquen, m.truyen, trankim
     
Có bài mới 13.10.2011, 19:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.10.2011, 23:42
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 809
Được thanks: 4192 lần
Điểm: 30.04
Có bài mới Re: [Ngôn tình hiện đại] Sủng ngươi không tốt sao - Hận Điệp - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[Chương 2: Hiểu rõ]

Từ khi Hoàng Phủ Thần Phong xuất hiện ở đại sảnh công ty chờ thang máy, cơ hồ tất cả nữ nhân viên đều một mực chăm chú nhìn hắn. Các cô không biết khát khao đến cỡ nào Hoàng Phủ Thần Phong có thể liếc mắt với mình một cái, thậm chí có không ít người sáng sớm đã chờ ở đại sảnh công ty, chỉ vì muốn làm cho người đàn ông độc thân hoàng kim này có thể coi trọng mình. Thế nhưng Hoàng Phủ Thần Phong cho tới bây giờ đều không xảy ra quan hệ với nhân viên của mình!

Thang máy dừng ở tầng 29, kỳ thật công ty của hắn tổng cộng có 30 tầng, chỉ là hắn đem tầng 29 cùng tầng 30 đả thông. Tầng 29 là văn phòng của hắn, mà tầng 30 là phòng nghỉ của hắn. Phòng nghỉ ấy trừ hắn ra, không có người từng lên qua, kể cả bạn bè hắn.

Từ lúc bắt đầu nhìn thấy Chỉ Ngưng, trong đầu Hoàng Phủ Thần Phong đều là nụ cười mê người của cô, ngay cả chính hắn cũng không biết tại sao vẫn nghĩ đến cô, thậm chí đến tên của cô cũng không biết.

"Shit!" Hoàng Phủ Thần Phong gầm nhẹ, "Thư ký Giang, lập tức đem toàn bộ tư liệu về nhà thiết kế năm nay mới tới đến phòng làm việc của tôi."

"Vâng . . Vâng . ." Không đợi Giang Như Ngọc nói xong, Hoàng Phủ Thần Phong đã cúp điện thoại xuống. Giang Như Ngọc là thư ký của Hoàng Phủ Thần Phong, cô vẫn muốn dùng tất cả biện pháp làm cho Hoàng Phủ Thần Phong có cảm giác với mình, thế nhưng, ngoại trừ công việc, hắn tuyệt không nhiều lời với cô thêm một câu!

"Cốc cốc cốc. . . . . ." Không đến năm phút đồng hồ, Thư ký Giang cầm hồ sơ đi tới phòng làm việc của tổng giám đốc.

"Vào đi." Thanh âm vẫn lạnh như vậy, không có chút nhiệt độ nào.

"Ách. . . Tổng giám đốc, đây là nhà thiết kế năm nay mới tới, cô ấy dùng max điểm thành tích để vào." Hiển nhiên, cô muốn cùng Hoàng Phủ Thần Phong tán gẫu một lát. Ai ngờ. . . . . .

"Tôi có bảo cô nói chuyện sao? Cô có thể đi ra." Hoàng Phủ Thần Phong thanh âm tức giận nói.

"Dạ, tôi. . . Tôi đã biết!" Ra khỏi văn phòng, nước mắt của thư ký Giang liền chảy xuống. . . . . .

Hoàng Phủ Thần Phong cầm hồ sơ của Chỉ Ngưng, rất kiên nhẫn nhìn.

Hàn Chỉ Ngưng, hai mươi ba tuổi, sinh nhật ngày 14/2, từ nhỏ cùng mẹ sống nương tựa lẫn nhau, dựa vào học bổng cùng làm công để duy trì việc học cùng cuộc sống. Nhưng là từ ba tuổi bắt đầu đi học Piano, còn có thể nói năm thứ tiếng. Nửa năm trước, mẹ xảy ra tai nạn xe cộ, não bộ bị thương nghiêm trọng, bây giờ vẫn trong trạng thái hôn mê!

Trong lúc đó, Hoàng Phủ Thần Phong có một cỗ xúc động muốn được bảo vệ Chỉ Ngưng! Không nghĩ tới, cuộc sống của cô khổ cực như vậy, thế nhưng lúc Hoàng Phủ Thần Phong nhìn đến ngày sinh của Chỉ Ngưng thì hắn nhếch môi nở một nụ cười, bởi vì sinh nhật hắn cũng là ngày 14/2! Năm nay, tôi nhất định phải cho em một điều kinh hỉ không tưởng tượng được.

Hoàng Phủ Thần Phong muốn cho Chỉ Ngưng làm thư ký riêng của mình, mà còn muốn là thư ký hai mươi từ giờ chờ lệnh.

Văn phòng của Chỉ Ngưng ở tầng 22. Lúc ra khỏi thang máy, cơ hồ tất cả mọi người đều nhìn cô, đơn giản là bởi bộ dạng cô xinh đẹp!

"Chào mọi người! Tên tôi là Hàn Chỉ Ngưng, xin mọi người chỉ giáo nhiều hơn!" Chỉ Ngưng giới thiệu một chút về bản thân với mọi người.

"Hừ! Đừng tưởng rằng có thể vào ‘Earl’ liền rất giỏi! Ai biết cô có phải dựa vào ‘quan hệ’ mới có thể tiến vào hay không?" Người nói chuyện là Hà Hàm Vân, lòng ghen tỵ của cô rất mạnh, không quen nhìn người khác lớn lên xinh đẹp hơn mình, cô còn đem hai chữ ‘quan hệ' nói rất lớn tiếng.

Chỉ Ngưng cảm thấy khó hiểu, thế nhưng cô không nói gì thêm, cô âm thầm thề, nhất định phải cố gắng, như vậy người khác mới có thể nhìn cô với con mắt khác.

Lúc này, quản lý bộ phận thiết kế chạy ra, nhìn nhìn Chỉ Ngưng: "Cô chính là nhà thiết kế mới tới, Hàn Chỉ Ngưng a? Tôi là quản lý bộ phận thiết kế, Quách Tuấn Hạo."

Chỉ Ngưng không nói gì, chỉ nhẹ nhàng gật đầu.

"Năm phút sau tất cả mọi người đến phòng họp họp." Quản lí trước khi đi vẫn không quên liếc mắt nhìn Chỉ Ngưng một cái.

Năm phút sau

"Tháng sau, D&L sẽ tổ chức một cuộc thi thiết kế trang sức, tổng giám đốc hi vọng mọi người có thể toàn lực ứng phó. Nếu như có thể đạt được giải nhất, công ty sẽ cho người đó thiết kế một loạt trang sức, hơn nữa, phần thưởng còn là tác phẩm được lên bìa tạp chí "trang sức SD"! Cơ hội này rất khó có được cho nên, mọi người nhất định phải cố gắng! Được rồi, tan họp!"

Quản lí vừa nói xong, phía dưới đã bắt đầu thảo luận ý kiến, giống như đối với chính mình đặc biệt tin tưởng. Chỉ Ngưng cảm thấy cơ hội lần này rất khó có được, cô nhất định phải thắng!

Tan làm, Chỉ Ngưng rời khỏi văn phòng đến bệnh viện. Từ lúc cô rời khỏi công ty, Hoàng Phủ Thần Phong vẫn đi theo đằng sau Chỉ Ngưng bởi vì hắn muốn biết tất cả về cô.

"Mẹ, mẹ nhanh chóng tỉnh lại được không? Không cần phải ngủ nữa. Mẹ à, bây giờ con đang làm việc ở công ty vàng bạc đá quý ‘Earl’, chỗ đó tiền lương rất cao. Tháng sau con muốn tham gia một cuộc thi thiết kế trang sức, cơ hội rất khó có được, con nhất định phải nắm chắc lần cơ hội này. Cho nên, từ nay về sau con có thể sẽ bộn bề nhiều việc, không thể mỗi ngày tới thăm mẹ!" Chỉ Ngưng vừa giúp mẹ mát xa, vừa giống như nói với không khí, cô tin tưởng mẹ của cô nhất định có thể nghe được.

Hoàng Phủ Thần Phong đứng ở ngoài cửa nghe được lời Chỉ Ngưng nói, nhất thời có một cỗ xúc động muốn được bảo vệ cô.

Từ bệnh viện đi ra đã hơn mười một giờ khuya, Hoàng Phủ Thần Phong vẫn đi theo Chỉ Ngưng.

"Em gái nhỏ, đã trễ thế như vậy một mình em về nhà rất nguy hiểm, không bằng. . . Mấy người chúng ta đưa em về nhà? Ha ha ha ha. . . ." Đột nhiên mấy tên côn đồ xuất hiện.

"Tôi. . . . . ."

Thấy Chỉ Ngưng không nói chuyện, mấy tên côn đồ liền tiền lại gần, Chỉ Ngưng lúc này mới phục hồi lại tinh thần, dùng thanh âm run rẩy hô to: "Cứu. . . Cứu mạng a! Ai. . . Ai tới cứu tôi?"

Hoàng Phủ Thần Phong đang chuẩn bị về nhà thì nghe được tiếng gọi ầm ĩ của Chỉ Ngưng, nhanh chóng quay trở lại xem, thấy Chỉ Ngưng bị bọn họ cầm tay cầm chân lập tức nổi lên lửa giận, không tới vài chiêu liền đem mấy tên côn đồ kia đánh chạy! Đỡ Chỉ Ngưng trên mặt đất dậy.

"Ách. . . . . . Cái kia. . . . . . Tiên sinh, cám ơn anh, thật sự vô cùng cảm ơn anh! Nếu tối nay không có anh..., tôi thật sự không biết nên làm sao bây giờ!"

"Em . . . Không biết tôi sao?" Hoàng Phủ Thần Phong cảm thấy rất kỳ quái, vì sao cô làm ở công ty hắn, nhưng không biết hắn là ai !

"Tôi. . . cần phải biết anh sao?"

"Hiện tại em không biết tôi cũng không quan hệ, dù sao sớm muộn gì cũng sẽ biết. Nhà của em đang ở đâu, tôi đưa em về, đã trễ thế như vậy, một mình em rất nguy hiểm."

"Ách. . . Cái kia không cần, tôi ở ngay phía trước thôi, tôi tự mình trở về. Cám ơn!" Nói xong cũng xoay người đi.

Hoàng Phủ Thần Phong ngẩn người, chính mình lần đầu tiên chủ động muốn đưa phụ nữ về nhà, cư nhiên bị cự tuyệt, không biết có bao nhiêu phụ nữ chờ bò lên trên giường của hắn, cô lại cự tuyệt hắn! Cái này nói ra ai sẽ tin a?


Đã sửa bởi nhungcao305 lúc 21.07.2012, 10:47, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhungcao305 về bài viết trên: Dana Nguyen, Suri2012, botihell, conluanho, futhuybilangquen, khachthamquan, m.truyen, trankim
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bouillard và 71 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.