Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 36 bài ] 

Duyên đến - Kim Huyên

 
Có bài mới 17.09.2011, 08:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.04.2011, 08:58
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 457
Được thanks: 778 lần
Điểm: 17.07
Có bài mới [Xuyên không] Duyên đến - Kim Huyên - Điểm: 7
Duyên Đến

Tác giả: Kim Huyên

Số chương: 10

Convert : ngọc quỳnh

Edit: A Tử + Lãnh Tuyết Lam (jelly) + Pup

Beta: A Tử

Tình trạng Edit: đang làm…

Nguồn: https://tuthienquoc.wordpress.com

< Duyên Đến >

Kỳ quái, kỳ quái, thật là kỳ quái!

Này đầy râu của ông chú kì quái thật là dọa người ta nha,

Làm gì suốt ngày quấn lấy tiểu hài tử mới có mười tuổi như cô chứ?

Nếu hắn không phải là kẻ xấu vì tiền mà bắt cóc cô,

Vậy vì sao ở chổ đông người đòi trái tim cô,

Không chỉ có mang cô đi ăn các món ngon ở MacDonald,

Mua laptop cô thích nhất cho cô,

Còn kể những câu chuyện xưa rất hấp dẫn cho cô nghe. . . . . .

Chờ một chút, hắn nói cái gì đấy nhỉ?

Phải đợi cô lớn lên?

Chẳng lẽ hắn. . . . . .

Đã sửa bởi Hiyu lúc 26.10.2011, 08:45, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hiyu về bài viết trên: antunhi, khachthamquan, thanhbt, trạch nữ siêu BT
     

Có bài mới 17.09.2011, 08:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.04.2011, 08:58
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 457
Được thanks: 778 lần
Điểm: 17.07
Có bài mới Re: Duyên Đến - Kim Huyên - Điểm: 30
Chính văn văn án

Ngôn Nghiễm trước nay chưa từng quan tấm đến các vấn đề linh hồn hay không gian, cuộc sống của anh vô cùng đơn thuần, ít ra là anh tự cho như thế

cuộc sống của hắn trọng tâm trừ bỏ việc học cùng hứng thú bao đồng mọi thứ, chủ yếu còn phải nghĩ biện pháp ngăn chặn hết thảy phiền não đến từ các cô gái, cho nên năm ấy hắn mười chín tuổi, trên mặt đột ngột xuất hiện rất nhiều râu, làm hắn tăng thêm không ít tuổi.

Râu xuất hiện trên mặt cũng không lâu, là khi hắn học đại học sau mới bắt đầu để, nó có thể làm cho các cô gái không thấy được gương mặt thật của hắn, để không phải như khi học trung học làm cho đám con gái mê luyến hắn, trong đó đặc biệt là cô gái có tên là Trần Nhu Bình con gái của người bạn tốt của cha hắn.

vừa nghĩ tới cô, Ngôn Nghiễm mày nhất thời toàn bộ mặt nhăn lại, nhưng đầu đau rất nhiều, vẻ mặt của hắn lại mơ hồ toát ra một loại hương vị tưởng niệm.

Trần Nhu Bình. . . . . . Khương Hồng Lăng. . . . . . Haizz!

Về vấn đề linh hồn vài lần thay đổi không gian, hắn thật sự cho tới bây giờ đều không có nghĩ tới, nhưng là nó chân chân thật thật  phát sinh ở trên người hắn.

Nhìn các học sinh tiểu học cách đó không xa đeo cặp sách đi học, Ngôn Nghiễm rốt cục nhịn không được thở dài.

Rơi vào biển thời gian của kim huyên

Đem ánh mắt kéo trở về một chút, có hay không chú ý tới danh sách thứ tự tên nha? Rơi vào biển thời gian.

OK, hiện tại nhìn xuống phía dưới trang sách, có thấy hay không rơi biển vào thời gian mấy chữ này nha? Có.

Tốt lắm, hiện tại lại theo ta cùng nhau mặc niệm một lần rơi vào biển thời gian.

Tốt lắm tốt lắm, tất cả mọi người thực nghe lời, tính toán, từ đầu đến bây giờ rơi vào biển thời gian, năm chữ này ít nhất đã ở trước mắt mọi người khoảng qua sáu lần rồi, ( không tin các ngươi có thể đi tính xuống.) cho nên khi các người lật xem lời tựa, phát hiện nội dung trong sách  thời gian dường như gọi tới gọi lui, nếu thấy phiền toái thỉnh chủ động hồi tưởng một chút “Rơi vào biển thời gian” năm chữ này bao hàm ý tứ gì, OK﹗ cám ơn.

Biển, lớn tới cỡ nào.

Thời gian, bắt nguồn từ xa xưa.

Mà biển thời gian, có thể nghĩ là vô biên vô hạn, hơn nữa tràn ngập những gì có thể cùng ảo tưởng, cho nên đinh đương (đinh đương: tiếng leng keng hay lách cách)! trên đỉnh đầu Huyên đột nhiên toát ra ánh sáng chói mắt của bóng đèn, chiếu sáng cuốn sách không có thật  ở trước mắt Huyên hiện lên năm chữ “rơi vào biển thời gian”, sau đó một loạt hệ liệt giống vậy hiện lên.

Giấy và bút mực

Mọi người đều biết giấy và bút mực lại danh văn phòng tứ bảo, xem nhiều tiểu thuyết  mọi người nhất định đều đã phát hiện các tác giả già thích lấy tam, tứ, ngũ, lục, thất linh tinh, cổ xưa mà sáng tạo ra các hệ liệt.

Ví dụ như tam theo( ách, Huyên bất tài mượn dùng qua.). Tứ phương;( ân, này dùng thật sự nhiều lắm, không cần phải nêu ví dụ. ). Ngũ Hành( này cũng rất nhiều người dùng.). lục bà;( này là do người bạn rất can đảm của Huyên sáng tạo ra.). Thất Tinh( ách, cái này không đề cập tới, đến nay vẫn có tác giả đang ở cố gắng viết.)

xem, này đó là lịch sử từ ngữ đã lâu dùng vô cùng tốt, ít nhất đối với những người  thích viết tiểu thuyết hệ liệt mà nói. ( cười! )

Dù sao không sở hữu về con số, từ ngữ cũng có thể lấy ra dùng, tỷ như tam tiết: tiết Đoan Ngọ, tiết Trung thu, tết âm lịch ha ha, Huyên nói đùa !

Giấy và bút mực này mọi người đều biết văn phòng tứ bảo, rất kỳ quái, nó  nổi tiếng cũng không thua kém với các phương hướng, nhưng chính là ít có tác giả đem nó lấy ra dùng, ngược lại tứ duy (lễ, nghĩa, liêm, sĩ), bốn mùa, thậm chí còn tứ linh, đều có người lấy ra dùng qua.

Kỳ quái đi, chẳng lẽ văn phòng tứ bảo giấy và bút mực thực như vậy ám muội , không nhảy vào văn bản được?

Được rồi, đáng thương vậy mượn nó để dùng!

Vì thế, nói bút, nói mực, nói giấy, nói nghiên mực này vài cái có điểm chẳng ra cái gì cả vai nam chính đại danh cứ như vậy để đi.”Ô. . . . . .”

Không phải Huyên đang khóc, mà là này các nữ nhân vật chính nhịn không được vì lão công thân ái bị tổn thương mà khóc, kháng nghị kể lễ, vì sao các nữ nhân vật chính khác điều có lão công có tên đẹp ý hay, mà các nàng  lại. . . . . .

”Ô. . . . . . Ô. . . . . .”

Wow, Mạnh Khương nữ khóc đổ Trường Thành cũng bất quá như thế đi?

Đau đầu nha, đừng khóc, không biết Huyên gần đây phượng thể thiếu an ổn sao? Thế nhưng lại ầm ỹ như vậy! Lại ầm ỹ tiếp nửa.

còn lại  như vậy Huyên cũng không quản các ngươi!

”Ô. . . . . . Ô. . . . . .”

Wow, thế nhưng không dùng﹗Viết sách là ta, ta là lão đại nha, các ngươi là”Trư” sao lại dám không nịnh bợ ta, trả lại cho ta phiền muộn! Hảo hảo hảo, xem ta như thế nào chỉnh các ngươi——

“Đừng nha!”

Sao có tiếng người kêu? Nhìn lại, đúng là hai lão Ngôn gia.

“Kim huyên đại nhân, ngài cũng đừng tức giận, là con dâu tương lai nhà chúng ta không hiểu chuyện, ngài liền đại nhân có đại lượng tha thứ cho bọn nó đi.” lời nói lấy lòng rất đúng ý Huyên. Huyên kiểng chân nhìn mấy người phụ nhân khóc tới đỏ mũi, xem các nàng có phản ứng gì, chợt nghe lời lẽ chính nghĩa hướng các con dâu tương lai nói ——

“Các ngươi đừng trách lầm Kim Huyên đại nhân, các chồng tương lai các ngươi tên hoàn toàn cùng kim huyên đại nhân không có quan hệ, tên của bọn họ đều là vợ chồng chúng ta đặt. Các ngươi xem, cha các ngươi nói muốn kêu là Tứ Bảo, mà nói mẹ người lại muốn kêu là Phòng Văn Hoan, hai người chúng ta ấy tên hợp cùng một chỗ không phải tên là Văn Phòng Tứ Bảo sao? Giấy và bút mực chính là như vậy mà có, cho nên cùng Kim Huyên đại nhân hoàn toàn không quan hệ, biết không?”

Ha ha, đúng, cùng ta hoàn toàn không quan hệ, nghe rõ chưa sao, cùng ta không quan hệ.

Duyên đến

Quyển sách này tên sách kêu 《 duyên đến 》, là Huyên vắt hết óc thật vất vả mới nghĩ ra được, vốn muốn gọi quái thúc thúc, tính in thành tập lẽ viết là tiểu thuyết hài, nhưng không biết tại sao viết viết lại Đột nhiên nói bút, nói mực, nói giấy này ba cái này bất giác hiện ra, chuyện xưa cũng thay đổi điều, vì thế quái thúc thúc này tên sách liền không thể áp dụng, bởi vì nếu muốn viết chuyện xưa của ba anh em, Huyên thật sự không biết nên như thế nào mà gọi, chẳng lẻ muốn Huyên gọi là”Quái lão nhân” ?!

Duyên . . . . . . thì ra. . . . . .

Rất nghệ thuật là một cái tên sách đúng hay không? Ít nhất Huyên bản nhân là như thế này cảm thấy . ( cười! )

Đây là một cuốn tiểu thuyết, một quyển do Huyên dựa vào sức tưởng tượng như ngựa thần lước gió tung mây mà bịa ra, nó siêu thoát sự thật, hơn nữa có được 0.9999…% là không có thực, nhưng là thế giới to lớn, có đủ cái mới lạ, ai nói rằng sự việc 0,0001% chưa từng xảy ra ở một góc nhỏ nào đó trong thế giới này?

Giả sử, Huyên nói là sử, việc này đã từng xảy ra ở một góc nhỏ nào đó trên đời, chúng ta ko cần quan tâm đến lý do của nó, chỉ dựa vào mối quan hệ giữa 2 nhân vật chính thì đây không phải chính là duyên phận ngàn năm có một sao?

《 duyên đến 》 nói đó là phần này ngàn năm một thuở  duyên phận, về phần đồng âm bất đồng tự  nguyên lai, huyên tưởng, chờ ngươi xem hết quyển sách này sau, dĩ nhiên là sẽ biết nguyên lai ý tứ của .

Chúng ta lần tới gặp.

PS. . . Thêu dệt thêu dệt xem quyển sách này thời điểm, thiếu chút nữa cho hắn vụ sát sát, nguyên lai này chuyện xưa là quá khứ, hiện tại, tương lai  thời không cùng nhau song song, bất kỳ một cái nào thời gian vòng đồng loạt tồn tại, cho nên khi tự thượng khiêu  phi thường đặc biệt, hoan nghênh các vị độc giả cùng đi thưởng thức này bản sáng ý điểm vượt qua kỳ lạ  thư thư nha!

ai, hắn rốt cuộc nên cảm tạ ông trời, hay là nên oán hận nó đâu?

Thế nhưng cùng hắn mở như vậy một cái đại vui đùa. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.09.2011, 13:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.04.2011, 08:58
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 457
Được thanks: 778 lần
Điểm: 17.07
Có bài mới Re: [Xuyên không] Duyên Đến - Kim Huyên - Điểm: 23
Chương 1.1

Edit: Lãnh Tuyết Lam

Beta: A Tử


“Khương …Hồng  Lăng?”

Đột nhiên nghe được có người kêu to tên mình, Khương Hồng Lăng bất giác quay đầu lại, là ai đang gọi cô nha?

Cô bé nhìn phải nhìn trái, hai mắt không ngừng liên tục nhìn xung quanh, muốn tìm xem ai biết mặt cô, dù sao chỉ có người quen biết mới nhận thức cô, mới có thể gọi tên cô không phải sao?

Kỳ quái, rốt cuộc là ai đang gọi cô, vì sao cô chính là nhìn không thấy một khuôn mặt quen thuộc nào?

” Khương Hồng  Lăng?”

Dọa! Vừa mới gọi cô đúng là cái âm thanh này!

Cô bé nhanh chóng quay đầu lại, chỉ thấy trước mắt đột nhiên xuất hiện hai cây cột nhà. . . . . . Ách, không phải, là hai cái chân phủ quần dài thật dài, cô theo cặp chân dài kia chậm rãi ngẩng đầu hướng nhìn lên trên xem.

Wow, chú này làm sao có thể cao như vậy nha? Cô đã muốn nâng cằm lên nhưng vẫn nhìn không tới mặt của hắn.

Cô cẩn thận từng bước lui ra phía sau, lại ngẩng đầu lên ——

“A!” Trước mắt Khương Hồng Lăng nhất thời nhìn thấy một người mặt chứa đầy râu, quả thực giống người xấu như trên TV, sợ tới mức kêu to ra tiếng.

Cô bé giương đôi mắt nhìn đầy toan tính, chân bước lui về phía sau, trong nháy mắt xoay người, liều mình không muốn sống chạy về phía trước, nhưng cô cao mới bất quá 100 cm, không phải đối thủ hai cái chân dài trước mặt cô bé, chỉ nháy mắt, cô đã bị người xấu đáng sợ kia ngăn chặn đường đi.

“Không phải sợ, anh không phải người xấu.” Chú kia nói như thế.

Khương Hồng Lăng vẻ mặt sợ hãi lui về sau, trong trí nhớ của cô mẹ nói trăm ngàn lời không thể tin tưởng lời nói của người lạ.

“Cẩn thận.” Mắt thấy cô bé lui về sau nữa sẽ rớt xuống khe suối, Ngôn Nghiễm nói vội vàng đưa tay đem cô kéo lại phía mình.

Khương Hồng Lăng bị hù dọa, trong nháy mắt ánh mắt mở thật lớn, sau đó nước mắt cứ như vậy chảy xuống.

“Đừng khóc, đừng khóc, anh thật không phải là người xấu, nếu không. . . . . . Anh mời em ăn kẹo được không?” Ngôn Nghiễm bị dọa, vội vàng trấn an cô.

“Oa a. . . . . .” Vốn chỉ là kế sách miệng, sau khi Khương Hồng Lăng ngừng khóc đang nghe lời của anh, đột nhiên tiếng khóc lớn lên.

Ô. . . . . . Cô thật sự gặp phải người xấu, bởi vì mẹ nói, người xấu ngoại trừ sẽ nói mình không phải là người xấu, còn có thể mời cô ăn kẹo. Ô. . . . . . Mẹ nói, nếu quả thật đụng tới người xấu nhất định phải chạy, nhưng là cô có chạy, lại bị bắt trở về. Ô. . . . . . Mẹ nói, nếu chạy không thoát bị người xấu bắt được…, nhất định phải ngoan ngoãn nghe lời không được khóc, bằng không người xấu sẽ đánh cô. Nhưng mà cô rất sợ nha, ô. . . . . .

Ngôn Nghiễm nhất thời chân tay luống cuống, liền đem cô bé ôm trước ngực, vỗ nhẹ trấn an cô.

“Đừng khóc a, đừng khóc. . . . . .” Nhưng anh càng nói, cô lại càng khóc to hơn.

Làm sao bây giờ? Tại sao ông trời muốn đối xử anh như vậy? Ngôn Nghiễm nói, nhất thời có loại cảm giác bất lực muốn kêu trời.

Anh cúi đầu nhìn cô bé trong lòng mình khóc đến đáng thương. Anh có cảm giác rất là quen thuộc.

Trước kia trong lòng hắn là cô gái, là  hình dáng của một nữ nhân, mà nay. . . . . .

Ngôn Nghiễm nhịn không được lại lần nữa nhìn lên trời, trong lòng tự hỏi, tại sao lại đối xử với ta như vậy?

Anh ôn nhu trấn an cô bé nhưng vẫn không ngăn được cô khóc , anh đành phải sử dụng mẹo thôi.

“Anh mời em ăn MacDonald.”

Vừa nghe thấy MacDonald, tiếng khóc của Khương Hồng Lăng quả nhiên ngừng lại. Cô muốn ăn MacDonald, rất muốn ăn.

Cô có rất nhiều bạn học và có thể thường đi ăn MacDonald, nhưng cô chỉ có thể lâu lâu mới ăn một lần, bởi vì mẹ luôn nói MacDonald tất cả đều là đồ ăn bị bỏ đi.

Đồ ăn bị bỏ đi? Cô thật sự không hiểu vì cái gì gọi là đồ bỏ đi, đồ bỏ đi chính là đồ bỏ đi, đồ ăn chính là đồ ăn mà đồ bỏ đi không thể ăn, đồ ăn có thể ăn, kia MacDonald có thể ăn, hơn nữa ăn thật ngon, vì sao mẹ nói nó là”Đồ bỏ đi”?

“Có muốn ăn không?” Thấy cô bé rốt cục ngừng khóc, Ngôn Nghiễm đè nén hỏi.

Khương Hồng Lăng không chút do dự lập tức gật đầu, nhưng suy nghĩ lại lắc đầu.

“Em là muốn ăn hay không muốn ăn ?” Anh mỉm cười hỏi, ánh mắt chân thật, nhìn vẻ mặt do dự của cô bé, quả nhiên là cô.

“Mẹ nói không thể ăn đồ của người xấu cho.” Cô nghẹn ngào nói  .

“Anh không phải người xấu.” Dắt tay cô bé, hắn liền hướng MacDonald đi đến.

“Mẹ nói người xấu đều nói hắn không phải là người xấu.” Khương Hồng Lăng nói sau đó thấy anh vẫn nắm tay của mình,.

“Kia mẹ em còn nói gì?”

“Mẹ nói người xấu mời ta ăn kẹo, ta trăm ngàn không thể ăn.”

“Nhưng là anh không mời em ăn kẹo, mà là muốn mời em ăn MacDonald, cho nên anh không phải là người xấu.”

Khương Hồng Lăng không xác định được nhìn hắn đang mỉm cười với cô, cảm giác cho cô biết theo lời mẹ nói, hắn chính là người xấu. Nhưng mà mẹ cũng có nói, người xấu bắt cô sau đó sẽ đối xử với cô rất hung ác, cho nên cô tuyệt đối không thể khóc, càng khóc người xấu sẽ đối xử với cô càng hung ác. Nhưng mà, chú này thật kỳ lạ bắt được cô sau đó vẫn tươi cười với cô, giọng nói rất là dễ nghe, còn muốn mời cô ăn MacDonald. . . . . . Hắn chắc không phải là người xấu, cô thật là hồ đồ .

” Sao lại nhìn anh?” Chẳng lẽ cô nhớ ra anh?

Không, Ngôn Nghiễm lắc đầu tự nói với mình không thể nào, sự kiện kia  căn bản mà nói chính là tương lai của cô bé, cô làm sao có thể nhớ ra anh được? Đừng nói nhớ rõ, ngay cả nhận thức đều có vấn đề.

“Chú, chú . . . . .”

Vừa nghe cô xưng hô với mình như vậy , Ngôn Nghiễm không khỏi nhíu mày. Tại sao lại như vậy? Bất quá, cô nên bỏ từ “chú “thì hoàn hảo .

“Gọi anh là anh là được rồi, anh chỉ hơn em chín tuổi mà thôi nha.” Hắn nghiêm túc nói.

Khương Hồng Lăng hoài nghi nhìn hắn liếc mắt một cái, ở gần nhà cô có anh Trương cũng hơn cô chín tuổi, nhưng là hai người bọn họ thoạt nhìn bộ dạng hoàn toàn không giống nhau,  anh Trương tựa như anh hai, mà trước mắt chú này có đầy râu. không giống anh cho lắm . . . . .

“Chú” nàng quyết định gọi hắn là chú có vẻ thích hợp, “Cháu thật sự có thể ăn MacDonald sao?”

“Có thể, nhưng là với điều kiện là không được gọi chú.” Ngôn Nghiễm kiên trì nói với cô. Nói đùa sao! Anh chính là chồng tương lai của cô nha, sao có thể gọi anh là chú ?!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hiyu về bài viết trên: khachthamquan, lamlinh81
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 36 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bnapi, Dungbi12345, Giagiajt, Hà Bấn Quái Thú, thtrungkuti và 141 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

20 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.