Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 

Diễm cơ của bá vương - Vu Linh

 
 03.08.2011, 15:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 11:58
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 202
Được thanks: 811 lần
Điểm: 13.26
 [Xuyên không] Diễm cơ của bá vương - Vu Linh - Điểm: 9
Diễm cơ của bá vương


images


Tác giả:Vu Linh

Converter:ss ngocquynh520

Nguồn convert: Diễn đàn Lê Quý Đôn

Editor: Evjlsnow

Beta: shoohye

Độ dài:10 chương

Giới thiệu:

Xuyên qua dị giới này được một năm, ăn no ngủ được, nhàn nhã dạo phố, chính là cuộc sống của nàng,

Không có cách nào, ai bảo người thu nhận giúp đỡ nàng đường đường là Nhị điện hạ của Tỳ Quốc chứ?

Nể tình hắn chăm sóc nàng, nàng sẽ không tính toán mỗi đêm hắn xem nàng như thể ấm lô,

Thỉnh thoảng tỉnh ngủ phát hiện hắn thành công đặt ấn kí trên môi nàng.

Nhưng theo dự định đã sắp đến ngày trở về,

Nàng biết hai người không thể mập mờ như vậy được nữa,

Dù hương vị trên người hắn làm nàng an tâm, dù quyến luyến thói quen ôm chặt nàng của hắn,

Vì để có thể từ bỏ loại tình cảm khiến bản thân không khống chế được, nàng mặc kệ sự phản đối của hắn, chuyển sang một gian phòng khác.

Cũng vì muốn hắn có thể thực hiện hoài bão, nàng tự ý vận dụng trường ma thuật giúp hắn thu phục lòng dân,

Không ngờ nàng lại bị xem là yêu nữ, còn bị người khác hãm hại vào ngục,

Làm cho thanh danh của hắn xuống dốc không phanh, dân chúng khắp thiên hạ hiểu lầm,

Nhưng hắn không chỉ trích đến một câu, chỉ quan tâm nàng có bị cai ngục ức hiếp hay không,

Thậm chí chấp nhận từ bỏ vương vị, mạo hiểm cứu nàng ra khỏi ngục…


Đây là lần đầu mình edit truyện đang trên diễn đàn, có gì sai sót mong các bạn bỏ qua nhé và thông báo cho mình để mình còn sửa chữa. Cám ơn rất nhiều  :-D
Đã sửa bởi evjlsnow lúc 18.07.2012, 15:40, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn evjlsnow về bài viết trên: CỏBốnLá, Du Nhiên, TKD_2903, antunhi, funclub, hoatranh, jenniferxu93, ngocquynh520, ongbjrak198, valsk, Đặng Thy
     

Có bài mới 03.08.2011, 15:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 11:58
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 202
Được thanks: 811 lần
Điểm: 13.26
Có bài mới Re: [Xuyên không] Diễm cơ của bá vương - Vu Linh - Điểm: 24
Mở đầu

Mở đầu

Đêm khuya, cung Tỳ Quốc vương có chút yên tĩnh không bình thường. Bên trong tẩm cung của Tỳ Vương, vô số ánh đuốc sáng ngời, thắp sáng màn đêm.

Các cung nhân đi qua đi lại, bận rộn một cách khác thường, lại không phát ra một tiếng động càng biểu hiện bầu không khí nặng nề bên trong. Trong đạ điện bên cạnh tẩm cung, có hai nam tử trẻ tuổi chừng hai mươi sáu, hai mươi bảy đang chờ gặp Tỳ Vương, nhưng mãi vẫn không nhận được lệnh triệu kiến.

Hai gã nam tử này chính là nhi tử của Tỳ Vương, Đại điện hạ Tỳ Luật và Nhị điện hạ Tỳ Ngự.

“Hai vị điện hạ.” Thái giám hầu hạ Tỳ Vương hướng bọn họ cung kính hành lễ,

“Long thể bệ hạ đã ổn định, có ngự y bên cạnh chăm sóc, các vị điện hạ không cần bận tâm. Đêm đã khuya, thỉnh nhị vị điện hạ mau chóng trở về nghỉ ngơi.”

Tình trạng sức khoẻ của Tỳ Vương một năm nay trở nên không tốt, bệnh đã lâu mà không khỏi, trời vào thu lại trở lạnh, bệnh tình càng thêm trầm trọng, khiến Tỳ Vương suy yếu đến độ đã một thời gian không lâm triều.

Có tin đồn, Tỳ Vương bệnh đã hơn một năm, chỉ sợ là không chống đỡ được bao lâu nữa, vương vị của Tỳ Quốc lại sắp có sự thay đổi.

Mà có tư cách kế thừa vương vị, chính là hai vị điện hạ Tỳ Luật và Tỳ Ngự, bọn họ cùng cha khác mẹ, mẫu thân của họ đều có xuất thân bất phàm (xuất thân không giống người thường, có thể gọi là cao quý hơn), tuổi cũng chỉ kém một.

Tỳ Quốc không có quy định trưởng tử kế vị, cho nên hai người huynh đệ bọn họ đều có khả năng đoạt được vương vị.

Tại thời điểm mấu chốt, tin tức bệnh tình của Tỳ Vương chuyển biến nguy kịch truyền đến tai, bọn họ đều vội vàng từ vương đô nội phủ tiến cung thăm hỏi (Chế độ của Tỳ quốc, vương tử tròn mười sáu tuổi nhất định phải rời khỏi Vương Cung, ở vương đô nội phủ khác một mình)

Tỳ Vương bệnh nặng tự biết mình không còn nhiều thời gian, phân vân không biết nên truyền vương vị cho nhi tử nào, để tránh thấy phiền tâm hơn, dứt khoát lệnh cho thái giám đi truyền lời, muốn huynh đệ hai người không cần chờ, sớm trở về nghỉ ngơi.

Thấy không gặp được phụ vương, hai huynh đệ đành rời khỏi thiên điện, cũng không tiếp tục chờ đợi.

Ngoài điện, có nam nhân khác đang đứng chờ ở hai bên trái phải, bọn họ là tùy tùng của Tỳ Luật và Tỳ Ngự.

Tỳ Luật nhìn tên tùy tùng lạ mặt bên cạnh Tỳ Ngự, rất có hứng thú, cười hỏi: “Nhị đệ, sao lúc đầu không thấy ngươi mang tên tùy tùng này theo?”

Tỳ Luật theo thói quen khóe miệng nở nụ cười, người không biết sẽ nghĩ hắn tự tin, nhưng thật ra nụ cười kia không có ý tốt gì.

Hắn thích nhất là giở thủ đoạn sau lưng người khác, vô cùng xảo quyệt, tuyệt không lưu lại bằng cớ gây bất lợi cho mình, người hắn mờ ám hãm hại không ít, biết rõ hắn làm, lại chỉ có thể nhẫn nhục.

“Tuỳ tùng bên cạnh vương huynh không phải cũng thường thay đổi đấy thôi? Chuyện này có cái gì đáng kinh ngạc sao?” Tỳ Ngự lạnh nhạt trả lời.

Khuôn mặt tuấn dật mê hoặc biết bao cô nương, chỉ tiếc ánh mắt thâm thúy vẻ mặt luôn lạnh nhạt, không mang cảm tình. Khiến người lạ không dám lại gần, gương mặt hệt như tòa băng sơn, một thân hàn khí khiến cho nhiều cô nương đông cứng, chỉ dám đứng xa nhìn ngắm mà không dám lại gần.

“Ta đương nhiên kinh ngạc, nghe nói Nhị đệ lệnh cho tên hộ vệ cũ phải đi bảo hộ một vị cô nương, chậc chậc. . . Vị cô nương kia chỉ sợ không đơn giản.” Tỳ Luật cố ý nói.

Hắn biết rõ, năm trước khi mùa đông bắt đầu, Tỳ Ngự tiến đến nước chư hầu của Tỳ Quốc là Ân tộc để giải quyết việc phản loạn, bên cạnh đột nhiên xuất hiện một nữ tử lai lịch không rõ, nàng không những giúp đỡ Tỳ Ngự thuận lợi bình định phản loạn, mà còn làm cho Tỳ Ngự khi quay về vương đô, cũng nhất định mang theo nàng trở về.

Hộ vệ bên cạnh Tỳ Ngự chính là Nhâm Ngạn, là gã thủ hạ có thân thủ tốt nhất của hắn, hiện tại người đang bảo vệ cho Tỳ Ngự là Đông Cách, thân thủ thì dưới Nhâm Ngạn. Tỳ Ngự phái cả hộ vệ đắc lực nhất của mình bảo hộ cho nữ tử kia, điều này có ý nghĩa gì, chẳng lẽ còn không đoán ra sao?

Hắn rất coi trọng nữ tử kia, không hy vọng nàng bị thương tổn gì, cho nên mới không tiếc điều động Nhâm Ngạn, chỉ vì bảo hộ nàng chu toàn.

Tỳ Ngự trước kia cực ghét nữ tử tới gần, nhưng bây giờ lại ngoại lệ để cho cho nàng ở trong phủ Nhị điện hạ, muốn cho người không chú ý cũng khó.

Tỳ Ngự cũng không kinh ngạc khi Tỳ Luật biết việc này, bởi vì bọn họ lúc nào cũng đều theo dõi động tĩnh lẫn nhau, cẩn thận đề phòng đối phương ra chiêu gì gây thương tổn hoặc hãm hại mình. Hơn nữa hiện tại phụ vương đang bệnh nặng, vương triều tùy thời đều có khả năng thay gia đổi chủ, mỗi thời khắc lại càng không thể không đề phòng.

“Vương huynh thay vì quan tâm ta đổi hộ vệ bên cạnh thế nào, chi bằng tốn nhiều công sức cho bản thân một chút, xem làm như thế nào mới có thể được nhiều thần dân yêu quý.”

Hiện nay, Tỳ Vương đang do dự, không biết nên để ai kế vị mới tốt, thái độ của thần dân liền được Tỳ vương chọn làm nhân tố quyết định, bởi vậy hai huynh đệ bọn họ đều thận trọng từ lời nói đến việc làm, tận lực không gây sai lầm, không để cho thần dân đối với mình sinh ra phản cảm, mới có cơ hội kế nhiệm ngôi báu.

“Nếu ta nói. . . ta chính là đối với nữ nhân ngươi mang về vương đô có hứng thú thì sao?”

Tỳ Ngự nghe vậy, trừng mắt liếc Tỳ Luật một cái, toàn thân mờ ảo tản ra hơi thở nguy hiểm, cảnh cáo ý tứ hàm xúc đó. Nếu ai dám chủ ý cả gan đụng đến nàng, hắn nhất định sẽ làm cho người đó không sống yên ổn!

Tỳ Luật chính là cố ý muốn kích thích hắn, thấy hắn thật sự tức giận, ngược lại càng khoái chí, cười đến khiêu khích, “Nhị đệ, ta chỉ nói giỡn thôi, đệ đừng để ở trong lòng.” Nói xong, liền cùng tùy tùng xoay người rời đi.

Tỳ Ngự đứng ở tại chỗ như trước, trừng mắt theo bóng dáng đi xa, phi thường hiểu được vương huynh vừa rồi cũng không phải đang nói đùa, mà là đã chuẩn bị kế hoạch gì đây.

Hắn sẽ không để vương huynh thực hiện được, bước kế tiếp cứ để xem như thế nào!

Đến khi bóng dáng Tỳ Luật hoàn toàn biến mất, Tỳ Ngự mới nói với Đông Cách đứng kế bên: “Hồi phủ.”


Đã sửa bởi evjlsnow lúc 18.07.2012, 16:24.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn evjlsnow về bài viết trên: Windyphan, antunhi, hienheo2406, hy_yul
     
Có bài mới 05.08.2011, 00:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 01.08.2011, 11:58
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 202
Được thanks: 811 lần
Điểm: 13.26
Có bài mới Re: [Xuyên không] Diễm cơ của bá vương - Vu Linh - Điểm: 53
Chương 1.1

Tỳ Quốc bốn mùa quanh năm đều là mùa thu,buổi sáng hay buổi tối thì nhiệt độ chênh lệch thật lớn, giữa trưa mặt trời nhô lên cao có thể nóng giống Hạ Thiên, nhưng chỉ cần mặt trời rơi xuống, nhiệt độ nhanh chóng giảm mạnh, thế nào cũng phải phủ lên một cái chăn lông mới có thể thoải mái đi vào giấc ngủ.

Sinh trưởng ở nơi như vậy, khí hậu ngày mùa thu đối với dân chúng Tỳ Quốc đương nhiên tập mãi đã thành thói quen, nhưng đối với người Đài Loan thế kỷ hai mươi mốt bất đắc dĩ xuyên qua tới nơi xa lạ này đối với Đào Thiên Hương mà nói thật sự rất không quen, nhiệt độ lúc nóng lúc lạnh, mỗi ngày đều giống đang ở ba mùa khác nhau, mà đến bây giờ cũng không vì khí hậu không thích hợp mà sinh bệnh, ngay cả nàng cũng không thể không bội phục tính kiên cường của chính mình.

Thứ làm cho nàng không quen không chỉ có thời tiết, ở đây còn có đất đai, dân tình, thức ăn, y phục, ngủ nghỉ. . . . . . Rất nhiều rất nhiều, nhưng nàng không thể lựa chọn, chỉ có thể ép mình thích ứng, chờ đợi thời cơ quay về thế giới cũ.

Nhưng nếu nhắc tới việc nàng không thể nào thích ứng được, chỉ sợ vẫn là. . . “Hắn”.

Đêm khuya, không khí dần dần trở lạnh, Đào Thiên Hương thoải mái vùi vào trong chăn ngủ, đúng lúc này mơ hồ nghe thấy âm thanh cánh cửa bị đẩy nhẹ, nàng nửa mê nửa tỉnh, căn bản vô tâm không để ý, mặt vẫn hướng vào trong giường, cũng không động đậy, mà tiếp tục ngủ say sưa.

Không bao lâu, một bóng người đi tới cạnh giường, vén chăn lông lên, thân thủ linh hoạt chui vào trong chăn, lại gần sự ấm áp của nàng.

“Ừ. . . . . .” Nàng lẩm bẩm một tiếng, cảm giác mình bị một cỗ lực đạo quen thuộc ôm vào trong lòng, rốt cuộc thì thân thể lạnh lẽo đó cũng làm cho đầu óc nàng  tỉnh táo một chút, “Tỳ Ngự?”

“Xin lỗi, đã đánh thức nàng.” Ngoài miệng tuy nói có lỗi, nhưng động tác không hề xin lỗi, cánh tay đang vòng quanh người nàng vẫn từ từ siết chặt, kề sát thân thể của nàng, tham luyến sự ấm áp trên người nàng.

Hắn không chỉ ham mê sự ấm áp của nàng, mà còn lưu luyến hơi thở của nàng hơn, mỗi khi đem nàng ôm vào trong ngực, tim của hắn còn có một loại cảm giác trước nay chưa hề có, cơ hồ luyến tiếc không muốn buông tay ra, thật muốn giữ chặt nàng ở bên cạnh mình, ngay cả mỗi bước chân cũng không muốn rời.

Đào Thiên Hương lại mơ hồ lẩm bẩm, cũng lười biếng ngăn cản hắn biến thân thể mình trở thành “lò sưởi” mà sử dụng

Không cần cắm điện, không cần đốt than liên tục không dứt để toả ra nhiệt năng, chỉ cần ôm nàng vào trong ngực, nhiệt độ cơ thể luôn thấp của hắn có thể chậm rãi quay về ổn định, thật sự là dùng tốt tới cực điểm. Quên đi, nàng đại nhân đại lượng, không muốn so đo với hắn, chia sẻ một ít ấm áp cho hắn đi. Dù sao. . . . . kỳ thật nàng cũng không mất tiền vốn để phải so đo với hắn.

Nàng bây giờ, thức ăn, y phục, ngủ nghỉ đều dựa vào hắn, người ở dưới mái hiên, không thể không cúi đầu, thậm chí ngay cả gian phòng nàng đang ngủ, đến cái giường, cái chăn lông, tất cả đều là của hắn.

May mắn là hắn chỉ có ôm nàng, ngoài ra không có tiến thêm động tác nào, bằng không nàng nào dám không có phòng bị mà ngủ thoải mái như vậy? Mặt khác, cũng là bởi vì nàng tin được hắn, biết hắn sẽ không bắt buộc nàng làm mấy chuyện xấu.

“Lại trễ như vậy mới từ Vương Cung trung trở về?” Nàng ngáp một cái, hai mắt vẫn nhắm chặt, mà ngay cả thanh âm nói chuyện cũng có chứa chất buồn ngủ, “Tình trạng của bệ hạ có tốt không?”

Thời gian này hắn bởi vì bệnh tình của Tỳ Vương mà thường xuyên ra vào cung, chẳng phân biệt được sớm tối, giống như hôm nay khi mặt trời chiều ngã về tây mới nhận được tin tức bệnh của Tỳ Vương chuyển nguy liền vội vàng vào cung, đến đêm mới trở về.

Đây quả thực là giày vò, nàng mặc dù có chút đau lòng vì hắn, lập trường lại không biểu đạt bất cứ ý kiến gì, chỉ có thể quan tâm một chút tình trạng trước mắt.

“Vẫn như cũ, khi tốt khi không.” Tỳ Ngự than nhỏ một tiếng. Biết rõ đã làm người  tất phải trải qua sinh lão bệnh tử, hắn cũng sớm chuẩn bị tâm lý, tùy thời gặp phải tình huống xấu nhất, nhưng trong lòng vẫn là nhịn không được cảm thấy buồn bã.

“Đừng quá buồn. . . . . . người đã đi tới bước này, chính là sớm hoặc trễ thôi. . . . . .” Nói đến phía sau, thanh âm của nàng dần dần mơ hồ không rõ, cơ hồ đều ngâm ở trong miệng.

Tỳ Ngự tựa đầu vùi sâu vào gáy của nàng nhẹ nhàng cọ xát, hơi thở như có như không tỏa ra, “Nàng an ủi ta cũng chỉ có như vậy?” Còn chưa đủ, đây căn bản không thỏa mãn được hắn.

Dùng lời nói để an ủi thì ai cũng có thể nói được, chẳng có gì lạ, nhưng tim của hắn càng cần phải trấn an , vả lại chỉ có nàng trấn an được hắn, thỏa mãn được hắn.

Vòng tay ôm nàng lại siết chặt, nàng mềm mại nữ tính, đường cong kề sát thân mình cường tráng của hắn, nhiệt độ cơ thể hơi lạnh ngược lại nóng lên, nhất cử nhất động lúc mơ hồ này của nàng sẽ dấy lên dục vọng trong hắn.

Hắn biết phụ vương sẽ có ngày ra đi, muốn ngăn cản cũng không ngăn cản được, Nhưng còn nàng thì sao? Hắn có hay không có đủ sức để ngăn cản nàng trở lại thế giới cũ, giữ nàng ở lại bên cạnh mình, không cần phải đối mặt với sự thật là nàng sẽ rời khỏi hắn?

Nàng từ dị thế mà đến, ý niệm trở về trong đầu chưa từng biến mất, hắn có thể ôm chặt lấy thân thể của nàng, nhưng lại không giữ được lòng của nàng, cho dù giờ phút này nàng ở trong lòng hắn, cũng không có cách nào làm hắn an tâm, sợ rằng chỉ cần mình vừa buông lỏng tay, nàng sẽ nhanh chân rời đi, không chút do dự, không vướng bận gì.

Hắn nên làm như thế nào thì nàng ở lại nơi này, không muốn rời đi? Hắn rất khổ não, cũng cảm thấy rất khó giải quyết. . . . . .

“Thiên Hương. . . . . .” Kìm lòng không được, hắn hôn lên chiếc cổ tinh tế non mềm của nàng, tham luyến nhiều hơn những nét xinh đẹp thuộc về nàng, nghĩ đến sẽ hoàn toàn chiếm lấy thân thể cùng tâm tư của nàng.

Nàng là của hắn, chỉ có thể thuộc về hắn.

Có lẽ, nàng từ dị thế xa xôi mà đến, là để cùng hắn gặp nhau, trở thành người của hắn, bằng không, vì sao ông trời lại an bài như thế, đặc biệt ghép duyên phận của bọn họ lại với nhau?

Hắn tuyệt đối không để nàng đi, bất luận phải trả cái giá cao bao nhiêu mới có thể giữ nàng lại, hắn cũng không để ý, chỉ cần nàng có thể thuộc về hắn. . . . . .

“n. . . . . . ngứa quá. . . . . .” Đào Thiên Hương bất mãn đưa tay quơ quơ, muốn đuổi đi cái thứ ở bên cổ nàng đang làm loạn, “ Con muỗi đáng ghét. . . . . . Tránh ra. . . . . .”

“Cái gì?” Tỳ Ngự kinh ngạc dừng động tác lại, nhìn nữ nhân trong lòng.

Nụ hôn của hắn bị nàng cho là “Con muỗi đáng ghét”, còn muốn đuổi hắn đi, điều này hắn làm sao chịu nổi?

Không còn bị quấy rầy, Đào Thiên Hương gợi lên ý cười, tiếp tục ở trong ngực hắn ngủ say sưa thoải mái, hồn nhiên không cảm giác được mình vừa rồi lơ đãng làm tổn thương đến lòng tự trọng của người khác,trong nháy mắt trên đầu bị dội một thùng nước lạnh, làm hắn đang tràn ngập dục hỏa cũng lập tức bị dập tắt.

Nữ nhân này. . . . . . Đối với hắn cũng quá tin tưởng đi?

Tỳ Ngự bất đắc dĩ cười khổ, chỉ có thể dừng quấy rầy nàng, để nàng an ổn ngủ một giấc, mà hắn thì đại khái là cả đêm khó ngủ rồi.

Có thể coi là khó ngủ, hắn vẫn không nỡ buông nàng ra, cam lòng chịu đựng loại tra tấn vừa ngọt vừa khổ này, cứ như vậy thức cả đêm…

———-oOo———-

“Kỳ lạ, cổ của ta sao lại có vết đỏ?”

Buổi sáng, Đào Thiên Hương sau khi tỉnh lại, Tỳ Ngự từ sớm chẳng biết đã đi đâu, hại nàng không thể khẳng định hắn tối hôm qua có thật sự có trở về hay không, hay là nàng ở trong mộng nhìn thấy hắn, chẳng lẽ đó là ảo giác sao?

Ngồi ở trước bàn trang điểm, nàng nhíu chặt hai hàng lông mày, dựa vào gương đồng cố gắng xem vết đỏ kỳ lạ trên cổ mình. Vị trí vết đỏ kia xuất hiện thật sự quá khuất, không giống như bị muỗi hoặc bọ chó cắn, ngược lại có vẻ như là. . . . . . dấu hôn?

Cho nên, tối hôm qua Tỳ Ngự có trở về , hắn thậm chí còn “đánh lén” nàng, là như thế phải không?

“Người nam nhân kia thật sự là. . . . . .” Nàng đột nhiên đỏ bừng mặt, cảm thấy thẹn thùng, liền kéo áo cao lên. May mắn là vết đỏ còn có thể dùng cổ áo che lại, bằng không nàng thật không còn mặt mũi nào mà bước ra khỏi phòng.

Nhưng khi phát hiện ra dấu hôn, nàng bắt đầu tự hỏi mình cùng Tỳ Ngự rốt cuộc là quan hệ gì?

Nàng sinh ra ở một gia đình ảo thuật thế kỷ hai mươi mốt, chính mình cũng bắt chước học ảo thuật, nhưng tỷ tỷ song sinh Đào Quốc Sắc lại nghiên cứu ma thuật. Do nàng giẫm lên bức tranh ma pháp trận của tỷ tỷ, cho nên mới đi tới dị giới này vào đầu mùa đông năm trước, và gặp được Tỳ Ngự.

Hai người bọn họ từ không vừa mắt nhau đến hóa giải hiềm khích, cùng chung hoạn nạn, đến nay đối với nhau cũng bắt đầu nảy sinh tình ý, thậm chí nàng nhận sự bảo hộ của hắn, theo hắn đến Tỳ Quốc, ở lại trong phủ của hắn, được coi như nữ nhân của hắn.

Chỉ là “như” mà thôi, bởi vì hắn chưa từng tỏ tình hay xác nhận bất cứ điều gì với nàng.

Có thể nếu hắn nói thật tình cảm, nàng cũng sẽ có suy nghĩ phức tạp, bởi vì nàng cũng không biết nên đáp lại tình cảm của hắn như thế nào. Dù sao nàng ở chỗ này cũng chỉ là khách qua đường, chung quy vẫn phải quay về thế giới cũ.

Vô luận hắn có nói hay không, hai người bọn họ vẫn có một thứ mập mờ không rõ, để cho nàng phải do dự, giãy giụa, thật là mâu thuẫn. . . . . . đang tập trung suy nghĩ, ngực đột nhiên toát ra hơi nóng, gọi thần trí của nàng trở về.

“Là tỷ tỷ!” Nàng vội vàng mang cái túi gấm nhỏ màu đỏ đang đeo trên cổ mở miệng túi ra.

Túi vừa mở ra, tản ra màu vàng hào quang của chiếc hoa tai hình sao sáu cánh nhỏ từ bên trong túi gấm trồi lên dừng lại song song với tầm mắt của nàng, bắt đầu chầm chậm xoay vòng.

“Thiên Hương, em có ở đây không?” Một thanh âm của cô gái theo ánh sáng của hoa tai sao sáu cánh truyền ra.

“Chị, em ở đây.”

Đây là chiếc hoa tai mà Đào Thiên Hương khi đi vào dị giới nhất định phải mang theo, một cái khác để lại ở thể giới cũ. Bởi vì có chiếc hoa tai làm trung gian, Đào Quốc Sắc mới có thể từ ma pháp trận liên lạc với em gái, biết được tình hình của nàng ở dị giới.

“Em ở bên đó đã là mùa thu rồi sao? Không bao lâu nữa sẽ bắt đầu mùa đông, em đã bắt đầu chuẩn bị lên đường đi Kính Hồ chưa?”

Đào Thiên Hương vào đầu mùa đông năm ngoái từ ma pháp trận xuất hiện ở Kính Hồ, nàng theo Đào Quốc Sắc tìm được số liệu ghi lại ma pháp trận, nếu nàng muốn về thế giới cũ, nhất định phải một năm sau khi sao trên trời tinh tượng di chuyển trùng nhau thì dựa vào ma pháp trận theo cùng nơi đó mà trở về.

Kính Hồ ở trên núi cao, trong một năm thì có một nửa thời gian là đóng băng, cho nên lúc này mặt hồ hẳn là đã kết thành băng. Đào Quốc Sắc trước đó đã dặn dò em gái, muốn nàng trước thời gian quy định thì trở lại Kính Hồ chuẩn bị, nếu không sẽ bỏ qua thời cơ tốt nhất để trở lại thế giới cũ.

“Ách. . . . . .Vẫn chưa đi.” Đào Thiên Hương có chút chột dạ trả lời, “Hiện tại vừa mới sang thu, không cần xuất phát nhanh như vậy.”

“Em rốt cuộc khi nào thì mới chịu lên đường?” Đào Quốc Sắc cực kỳ coi trọng chuyện này, chủ yếu là muốn cho em gái thuận lợi trở lại, bù lại chính mình không cẩn thận chọc đại lâu con.

“Cái này. . . . . .” Nàng lại lần nữa nghẹn lời, chỉ vì ngay cả chính mình cũng không biết khi nào thì muốn xuất phát.
Thấy em gái ấp a ấp úng lập tức làm cho Đào Quốc Sắc phát hiện ra điểm không bình thường bắt đầu ép hỏi, “Thiên Hương, em thành thật nói cho chị biết, em rốt cuộc có hay không nói cho cái tên Tỳ Ngự kia biết chuyện em phải về nhà?”

“Có a, em lúc trước đã cùng hắn nhắc qua chuyện mùa đông phải về Kính Hồ.” Nàng đi theo hắn quay về Tỳ Quốc sau không bao lâu cũng đã đề cập đến chuyện đó, chủ yếu là nàng không biết hắn còn có nhớ hay không.

“Vậy câu trả lời của hắn là?”

“Hắn nói: ‘ta đã biết’. ”

“Sau đó?”

“Không có sau đó.”

“Không có sau đó?” Đào Quốc Sắc nháy mắt lớn tiếng nói, dấu hiệu rất muốn điên lên, “Hắn có đáp ứng việc em đi hay không?”

Hắn rốt cuộc muốn đưa em quay về Kính Hồ hay không? Biết là một việc, có nguyện ý đưa em trở về lại hay không lại là một chuyện khác? Hắn cùng em chơi mơ hồ trận, em cũng vì hắn mà tùy ý giả chết sao?”

Thật đúng là hoàng đế không vội, thái giám đã gấp, nàng ở đây đã chuẩn bị sắn sàng mọi việc, chờ đến ngày đó đến sẽ thi hành ma pháp trận. Kết quả ngược lại là muội muội lề mà lề mề, không biết còn dây dưa những thứ gì nữa, đến bây giờ ngay cả khi nào xuất phát đến Kính Hồ cũng không biết, có thể thành công hay không cũng vẫn là vấn đề. . .

Nàng rốt cuộc không muốn trở về sao? Thật sự là tức chết người đi được!

“Ai hừm, dù sao một lời khó nói hết. . . . . .” Đào Thiên Hương có chút uể oải bất đắc dĩ mở miệng.

Tâm tình của nàng thực phức tạp, biết rõ mục đích của mình chính là trở về, lại càng ngày càng không thể rời bỏ nơi này, cùng với ở chỗ này… Hắn.

Nàng nhớ rất rõ ràng, lúc nói cho hắn biết mình phải trở về thì hắn tuy rằng chỉ nhàn nhạt đáp lại một câu “Đã biết”, nghe tới tựa hồ không có gì, thế nhưng rõ ràng ở dưới ánh mắt, lại để lộ ra tâm tình đã bị hắn che giấu, cũng làm cho nàng cảm thấy do dự.

Hắn không muốn để nàng đi, nàng biết, cho nên trong lúc quan trọng đó, nàng mới không tiến thêm một bước bắt hắn phải cho nàng một câu trả lời chính xác. Nàng bắt đầu giả ngu, nghĩ rằng khoảng thời gian rời đi không còn lâu, có thể kéo dài được bao lâu.

Chẳng qua, tới giờ, không có bao nhiêu thời gian để có thể kéo nưa. . . . . .

“Chị mặc kệ, Đào Thiên Hương, em tốt nhất mau chóng hướng hắn xác nhận chuyện này. Nếu hắn không tính hộ tống em, em cũng mới có cũng đủ thời gian nghĩ biện pháp khác, xem nên như thế nào để thuận lợi trở lại Kính Hồ.”

“Được rồi được rồi, em biết rồi.” Nàng đã phiền lòng lại phải bất đắc dĩ trả lời, “Chờ hắn buổi tối trở về phòng, lúc em chưa ngủ, sẽ lại cùng hắn xác nhận chuyện này một chút.”

“. . . . . . Trở về phòng? Quay về phòng ai?” Nghe như thế nào mà đều cảm thấy những lời này là lạ làm sao ấy?

“Phòng của em nha.” Hay là nên nói phòng của hắn?

“Hắn quay về phòng em? Hắn làm gì mà phải quay về phòng em? Ý của em có phải. . . . . em hiện tại cùng hắn ngủ chung”

“. . . . . .” Hỏng bét! Nàng thuận miệng nói ra, trong khoảng thời gian qua nàng đã quên không cho chị biết tình trạng mình cùng Tỳ Ngự ngủ chung một phòng.

“Đào – Thiên – Hương!” Đào Quốc Sắc lại lần nữa cất cao giọng, thật sự phát điên, “Ông trời ạ! Em bị hắn ăn chưa? Khó trách tại sao cứ dây dưa kéo dài, hóa ra là bởi vì bị hắn ăn đến lú lẫn. . . . . ."


Đã sửa bởi evjlsnow lúc 10.08.2011, 19:33.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn evjlsnow về bài viết trên: Keobonggon2013, Windyphan, antunhi, ngocquynh520
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.