Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 26 bài ] 

Thái tử cũng xưng thần - Lưu Phong

 
Có bài mới 06.05.2011, 21:28
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Thủy Long Bang Cầm Thú
Vương Thần Thủy Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.04.2011, 21:53
Bài viết: 6402
Được thanks: 7700 lần
Điểm: 10.45
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Thái tử cũng xưng thần - Lưu Phong - Điểm: 10
THÁI TỬ CŨNG XƯNG THẦN

images


Tác giả: LƯU PHONG

Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, lãng mạn

Converter: ngocquynh520

Link: https://diendanlequydon.com/

Edit: thanhbt

Đây là bản edit không phải bản dịch nên có thể có nhiều sai sót. Mong mọi người góp ý.

Giới thiệu nội dung:

Từ lần đầu tiên nhìn thấy Da Luật Tề, nàng - Triệu Khuynh Thành liền đem trái tim tinh khiết dâng cho hắn.

Càng theo như vậy mà hóa thân thành "Nữ hòa thân họ Gia Cát".

Không chỉ có giả truyền thánh chỉ trộm ngồi lên ngai vàng Thái tử phi của hắn.

Càng nghiên cứu đọc "Thư tình bách khoa toàn thư" + "Chuyện phòng the bí kíp" cũng chỉ để đem lại niềm vui cho hắn.

Hiện giờ nàng bất quá chỉ là "Tuyên cáo chủ quyền" đuổi đi cơ thiếp của hắn thôi.

Nhưng tên thái tử này tự cho mình là đúng lại tặng nàng một cái tát vang dội !?

Tốt! Nhưng muốn nhẫn thục lại không thể nhẫn, Hắn – Hoàn – Đản!

Đám hỏi chính trị! Hòa thân chó má! Tống hướng kia không tốt lại tặng một kẻ gây tai hoạ đến đây.

Nghĩ thấy hắn - Liêu quốc thái tử Da Luật Tề, văn võ cái thế, anh tuấn tiêu sái, phong lưu khó gặp.

Như thế hắn đã sớm định hảo "Chính sách ba không" vĩ đại đối kháng mỹ nhân kế:

Không xem – ngăn chặn sức quyến rũ nghiêng nước nghiêng thành của nàng.

Không nghe – cách ly công lực mềm giọng nỉ non của nàng.

Không đụng – trừ khử ma lực sinh hương của nàng.

Cứ việc phóng ngựa lại đây đi, ai thua ai thắng vẫn là chưa biết đâu! . . . . . .

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tự hỏi

Chờ là một sai lầm đáng yêu.

Nhiều năm sau, một buổi chiều hoàng hôn, khoảng 5h chập tối, nàng đang ngồi ở trước bàn học, nhận được điện thoại của hắn, thanh âm khàn khàn từ phương xa truyền đến: "Anh yêu em, đến chết cũng không quên."

Hận là oán giận, yêu là vui sướng, thời gian trước mặt bỗng trở nên yếu đuối. Tựa như một ly trà không ngừng pha loãng, nếu tình yêu đủ kiên trinh để đối kháng thời gian, một đôi tình nhân hữu ý vì sao lại bỏ lỡ kiếp này?

Lúc còn trẻ ta tìm không thấy đáp án, chỉ có thể âm thầm phỏng đoán, có lẽ đây là  bất đắc dĩ của đời người.

Vào một buổi trưa mùa đông ấm áp, ta đang trầm tư bỗng nhìn lên bầu trời xanh thổi qua một đám mây trắng, trong lòng nổi lên tâm tư khó hiểu.

Xem hoa tàn hoa nở trước nhà, nhìn trời nổi mây, luôn luôn làm cho ta có một loại tình cảm không thể tiêu tan. Phật viết: "Nguyên nhân duyên diệt." Mà ta lại có hy vọng xa vời không bao giờ mất là kỳ tích sẽ xuất hiện.

Bạn có từng xem qua truyện《 Phúc nhĩ ma tư 》không? Tình yêu có phải thực yếu ớt hay không, gần đây bởi vì hai nước Anh Mĩ thói quen bất đồng, văn hóa khác nhau, tạo thành một hiểu lầm nhỏ lại đủ để cho một đôi tình nhân hữu ý trên đất khách sống quãng đời còn lại trong tương tư.

Bạn có từng xem qua truyện《 Nàng tiên cá 》không? Một nàng công chúa nơi biển sâu thiện lương không chiếm được tình yêu của hoàng tử, cuối cùng chỉ có thể rưng rưng hóa thành bọt biển.

Lại nói trở lại về câu chuyện《 Phúc nhĩ ma tư 》, vì sao không thử đổi cách suy nghĩ, nếu đôi tình nhân kia lúc trước nếu không chọn cách trầm mặc, dũng cảm chất vấn đối phương nguyên nhân bội ước, tuyệt không bỏ qua thời gian, khiến cho cả đời phải tiếc nuối.

Đồng dạng, nếu ở trong đêm hoàng tử tỉnh lại, nàng tiên cá không chọn cách thoát đi, kết cục chuyện xưa lại là như thế nào?

Thật ra không phải tình yêu yếu ớt, mà là chính bản thân mình. Các sách vở đều viết “Nghệ thuật yêu”, đại đa số mọi người đều đem vấn đề "Yêu" thành là "Bị yêu", kỳ thật bản chất tình yêu là chủ động cho, mà không phải là bị động nhận.

Phật nói, nếu kiếp trước trăm năm ngoái đầu nhìn lại, thì sao đổi kiếp nầy chỉ là gặp thoáng qua!

Ở phàm trần này, gặp trúng mục tiêu của mình - Mr. Right đã muốn là một cái kỳ tích, chờ hắn đến yêu tuyệt đối là một sai lầm lớn.

Trong truyện, Triệu Khuynh Thành là một cô gái dũng cảm tự mình đi tìm tình yêu, còn bạn thì như thế nào?


MỤC LỤC

Đã sửa bởi thanhbt lúc 25.08.2011, 18:58, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn thanhbt về bài viết trên: Ketmap, Rin--n -Kor-iita, antunhi, bemapxox, hieubeonjnj, ngocquynh520, phuongthao1998, thienbang ruby, Ốc Vui Vẻ
     

Có bài mới 07.05.2011, 21:32
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Thủy Long Bang Cầm Thú
Vương Thần Thủy Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.04.2011, 21:53
Bài viết: 6402
Được thanks: 7700 lần
Điểm: 10.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thái tử cũng xưng thần - Lưu Phong - Điểm: 10
Mở đầu:

Kinh đô Liêu quốc, trong thư phòng Thái tử phủ.

"Thái tử, ngươi thật sự muốn kết hôn với Đại Tống công chúa sao?" Một lão giả râu bạc đáy lòng đích nghi hoặc hỏi.

"Uh, phụ vương phái ngươi tới khuyên can ta phải không, Cáp Đại?" Nam tử trẻ tuổi ngồi ở bàn lạnh lùng mở miệng, khuôn mặt tuấn mỹ vô cùng có thể làm cho ánh mắt người thường trở nên mê đắm, làm cho Cáp Đại phía đối diện hắn lại không rét mà run.

"Cựu thần không dám, chính là hoàng thượng ra lệnh cựu thần tới nhắc nhở thái tử, lần này Liêu Tống hai nước liên minh bất kể là nguyên nhân hay hậu quả đều có điểm đáng ngờ, bởi vậy có thể thấy được Đại Tống hảo tâm bất an; cựu thần cho rằng, công chúa này vô cùng có khả năng là Đại Tống phái tới nằm vùng, danh là hòa thân, kì thực là để dò hỏi tình hình trong nước." Cáp Đại nói ra ý nghĩ của chính mình về địch ý.

"Ta biết, nhưng nàng chỉ là một công chúa làm sao có năng lực làm ra cái gì được?"

"Thái tử, công chúa này nàng. . . . . ."

"Đủ rồi, Cáp Đại, không cần lại đề cao nàng." Tạm dừng một lát, nam tử trẻ tuổi nhìn quét qua Cáp Đại đang bị dọa ngốc liếc mắt một cái, khóe miệng hơi hơi cắn cong, trên mặt tuấn mỹ lộ ra một cái tươi cười tà ác. "Nếu Đại Tống tự nhiên đưa tới cho ta một cái công chúa để đùa, ta cớ sao mà không đáp ứng?"

Cáp Đại kinh ngạc nhìn thấy hắn tươi cười mị hoặc lòng người, bắt đầu đồng tình với Thái tử phi tương lai - công chúa Triệu Khuynh Thành.

Một cái tuấn mỹ đến trời xanh cũng ghen ghét, nhiệt tình như hỏa, lãnh khốc như băng, là một nam tử văn võ song tuyệt, tuyệt đối là ác mộng của nữ nhân, huống chi nam tử này chính là Liêu quốc thái tử - Da Luật Tề.

---

Trên điện Đại Tống

"Ta nếu là gả cho Da Luật Tề, ta sẽ hạnh phúc không?" Triệu Khuynh Thành nhìn gương trầm tư tự hỏi, gương đồng ánh ra dung nhan xinh đẹp của nàng.

"Gả cho chính người mình yêu, như thế nào có thể bất hạnh được?" Triệu Khuynh Thành tự cười hỏi, "Tình yêu của ta cho hắn, tựa như đóa hoa nở rộ sáng lạn, tựa như dùng đao khắc vào đá thật sâu."

Nàng yêu Da Luật Tề, nàng liếc mắt một cái liền nhận định  hắn.

"Bất quá. . . . . . Chính là chỉ có ngươi thương hắn mà thôi, hắn sẽ yêu ngươi không?" Triệu Khuynh Thành thở dài, lầm bầm lầu bầu: "Liêu Tống hai quốc gia ích lợi tranh giành là trở ngại các ngươi không thể vượt qua, hắn lại như thế nào có thể yêu ngươi?"

Hắn là Liêu quốc thái tử cao quý, nàng cũng là Đại Tống công chúa được sủng ái yêu thương nhất - thân phận vừa lúc xứng đôi!

Hắn tuấn mỹ tuyệt luân, nàng cũng chói lọi - đúng là trai tài gái sắc!

Hắn tài hoa hơn người, nàng cũng trí lực phi phàm, đương là chúc nữ họ Gia Cát, trí tuệ chỉ có hơn chớ không kém.

Nàng tự tin tràn đầy, nàng cùng hắn rõ ràng là trời đất tạo nên một đôi, có lý do gì khiến cho bọn hắn không thể yêu nhau?

"Hắn nhất định sẽ yêu ta!" Triệu Khuynh Thành phút chốc ngẩng đầu, nhìn bóng mình trong gương tự cười cổ vũ, kiên định nói.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn thanhbt về bài viết trên: Hạ Nhã Đan, Rin--n -Kor-iita, antunhi, bemapxox, hienheo2406
     
Có bài mới 08.05.2011, 13:38
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Thủy Long Bang Cầm Thú
Vương Thần Thủy Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.04.2011, 21:53
Bài viết: 6402
Được thanks: 7700 lần
Điểm: 10.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Thái tử cũng xưng thần - Lưu Phong - Điểm: 31
Chương 1.1

Trong tân hỉ phòng, một hình ảnh hiện ra.

Triệu Khuynh Thành tự mình xốc lên hỉ khăn, đoan trang cúi xuống một nam tử đang say rượu nằm ở trên giường - Da Luật Tề.

Năm ấy lúc mười hai tuổi, nàng lần đầu gặp gỡ hắn, từ đó về sau nàng liền trở thành một các xác không hồn, không chỉ ở trong thư viện hoàng cung Tống thất xem thơ tình, nàng thậm chí ngày ngày đêm đêm thẫn thờ tương tư.

Sau lúc mười sáu tuổi, lần thứ hai gặp hắn, nàng lại thành một người si tình, không để ý rụt rè, lễ giáo, lớn mật giả truyền thánh chỉ, một tay bày ra đám hỏi hai quốc gia Tống Liêu.

Một lòng chờ mong đến giờ khắc này, tay nàng kìm lòng không đậu sờ lên mặt Da Luật Tề, cảm nhận xúc cảm chân thật ở lòng bàn tay, làm cho tâm nàng lo sợ không yên cuối cùng tìm được địa phương dựa vào.

Nàng rốt cục được gả cho hắn!

Đầu ngón tay nàng hạ xuống khuôn mặt tuấn mỹ tuyệt luân, đủ để mê hoặc nữ tử. Lông mi hắn dài thẳng, mi gian bao phủ một cỗ dương mới vừa khí; ánh mắt hắn giống thiên tinh, khi hắn khi nhìn chăm chú giống như có lửa nóng, có thể hòa tan cả sắt đá; mũi hắn cao thẳng, môi hắn cũng rất đẹp, khi cong lên, phảng phất đem tất cả đùa cợt cùng cười tà thu hết về khóe miệng.

Từ từ. . . . . . nếu ánh mắt hắn giống thiên tinh? Hắn tỉnh!

Bị tân nương tử háo sắc sỗ sàng là cái gì cảm giác? Trong lòng hắn cảm thấy nàng là người như thế nào? Khuôn mặt xinh đẹp Triệu Khuynh Thành bay lên hai đóa mây đỏ, phản xạ thu hồi tay đang khinh bạc Da Luật Tề.

Giáo điều Đại Tống không phải thực nghiêm khắc sao? Vì cái gì công chúa này cư nhiên đối với hắn động tay động chân? Da Luật Tề nhìn thấy hai má nàng đỏ bừng; cái miệng anh đào nhỏ nhắn của nàng trương liễu trương, sau đó thẹn thùng quay đầu, không dám lại cùng hắn đối diện.

Hắn dám cam đoan nàng đều không phải là thật sự thẹn thùng, hắn thông minh sâu sắc nhìn theo nàng thấy lóe lên trong đáy mắt một tia như con mèo nhỏ tinh ranh sau đó có sự dào dạt đắc ý; nàng không phải nữ tử đẹp nhất hắn gặp qua, nhưng tản ra một cỗ phong tình khó có thể nói thành lời, điều này làm cho hắn có một lát hít thở thật không thông.

Hắn không nên vì nàng thất thần, mà phải căm hận nàng mới đúng.

Ý thức được điểm ấy, Da Luật Tề thu hồi ánh mắt bị mê hoặc, lạnh lùng nhìn đánh giá nàng, "Ngươi chính là Triệu Khuynh Thành? Mặt của ngươi thấy không cách nào có thể hợp với tên của ngươi ."

Nghe ra hắn nói ra ác ý, Triệu Khuynh Thành kinh ngạc chống lại ánh mắt hắn; ánh mắt hắn lạnh như băng, rõ ràng mang địch ý làm chấn động tâm thần nàng.

Không kịp nghĩ nhiều, nàng không cam lòng yếu thế cùng hắn đối chọi gay gắt, "Như vậy còn ngươi thì sao? Có Triệu Khuynh Thành ta ở đây, kiếp này ngươi đừng mơ tưởng hưởng thụ tề nhân chi phúc! Ta nghĩ chỉ sợ từ nay về sau tên Da Luật Tề phải đổi thành Da Luật Độc, tên như vậy mới đúng với ngươi."

Ngôn ngữ của này làm Da Luật Tề cười nhạo, hắn nắm lấy cằm của nàng, khiến cho nàng đối mặt hắn, trào phúng hỏi: "Ngươi cho là ngươi có thể quản ta, ngăn cản được ta nạp thiếp?" Tiểu công chúa này hiển nhiên bị Tống đế làm hư, nàng nghĩ nàng hiện tại đang đứng ở địa bàn của ai?

Thoát không được kiềm chế của hắn, Triệu Khuynh Thành tức giận, hé miệng cười, kiên định trả lời: "Người ta nói biện pháp quản nam nhân tốt nhất là làm cho hắn chết tâm chỉ yêu một mình ngươi, ta vì cái gì không biết nghe lời?"

"Bằng gương mặt này của ngươi? Tỉnh mộng đi!"

"Có lẽ vẻ ngoài của ta xác thực không vừa mắt người, nhưng ta nói, làm cho ngươi yêu ta cũng không khó." Triệu Khuynh Thành bị hắn kích động trở nên bạo ngôn.

Dù vậy Da Luật Tề vẫn ung dung nhìn tân nương tử của hắn phẫn nộ, ảm đạm cười, "Tiểu xử nữ thích nhất chỉ hơi một chút liền đem chữ yêu nói trên miệng, thật là nhàm chán!"

Triệu Khuynh Thành thật không ngờ đường đường Liêu quốc thái tử cư nhiên sẽ nói ra lời nói thô tục như thế, làm cho nàng bình thường nhanh mồm nhanh miệng trong lúc nhất thời cũng tìm không thấy từ phản bác, chỉ có thể ngơ ngẩn nhìn hắn.

"Muốn thì làm liền trên giường, không muốn thì cút qua một bên. Ngươi vẫn nên nhận ra sự thật đi, bất quá đây chỉ là một cuộc hôn nhân chính trị thôi, ta sẽ không đụng đến ngươi, ngươi nên cười đi." Da Luật Tề nhìn thấy tân nương tử đang ngây ngốc, không ngừng cố gắng lại tuôn ra một chuỗi lời nói, làm cho nàng hoàn toàn ngốc điệu.

Đây là tình huống gì? Vì sự tình gì tình hội diễn biến thành như vậy? Vốn chú rễ đang ôn nhu bỗng đi nơi nào rồi ?

Triệu Khuynh Thành bắt đầu ý thức phản bác hắn: "Đây không phải là một đám hỏi chính trị gì, mà đây là một tay ta an bài, là ta chính mình muốn gả cho ngươi! Hôn nhân này không có nhân tố chính trị gì."

"Ngươi nói cái gì?" Hôn nhân này là một tay ngươi an bài sao?

Lời của nàng khiến cho Da Luật Tề chú ý, ánh mắt hắn cất dấu hơi thở nguy hiểm.

"Năm năm trước, thời điểm lúc đó ta mười hai tuổi, ngươi cùng Liêu vương đi đến Đại Tống, tại đại hội thi đấu thể thao Tống Liêu, ngươi vừa mới đoạt giải nhất, khi đó ta liền nhận định  ngươi."

"Ngươi thật đúng là trưởng thành sớm!" Da Luật Tề lãnh ngôn châm chọc.

Ngôn ngữ hắn không tốt làm cho Triệu Khuynh Thành nuốt một chút nước miếng, không cam lòng yếu thế trả đũa: "Ngươi đừng quên ta sinh ra ở vương thất, ở hoàn cảnh phức tạp, so với người bình thường tự nhiên dễ dàng trưởng thành sớm hơn một chút; không ngại nói thật cho ngươi biết, khi đó ta cũng đã biết một chút ít về chuyện nam nữ."

"Khi đó đã biết một ít, hiện tại hẳn là cũng rất tinh thông đi. Ngươi đã biết nên như thế nào lấy lòng nam nhân, vậy tại sao vẫn giống như cái Mộc Đầu Nhân đứng ở nơi đó, còn không mau lại đây?"

Da Luật Tề ác ý xuyên tạc lời của nàng, thân thủ lôi kéo, nàng đứng thẳng không được, ngã vào lòng ngực của hắn. Ngay sau đó, tay hắn lập tức thuần thục tham nhập vào yếm nàng, ở tuyết trắng đẫy đà thượng của nàng dùng sức xoa bóp, đắc ý nhìn thấy trên mặt nàng hiện vẻ tình dục.

Hắn phi thường vừa lòng hiệu quả do chính mình tạo thành, cố ý nhục nhã nàng nói: "Ngươi quả nhiên là cao thủ, nghe thấy ngươi rên rỉ đủ kích thích nam nhân, ta bắt đầu chờ mong ngươi kêu giường thanh, kia khẳng định càng làm cho nam nhân mất hồn. Ngươi nói sao, chỉ bằng chút í công phu này của ngươi, lại có thể làm cho ta yêu ngươi sao."

"Ngươi không cần xuyên tạc ý tứ của ta!" Triệu Khuynh Thành xấu hổ bắt lấy bàn tay hắn đang không ngừng công thành chiếm đất.

"Còn giả bộ thuần khiết cái gì?"

Da Luật Tề nhướng mày, không kiên nhẫn bỏ ra tay nàng, không ngờ tay nàng đi theo hắn biến hóa chiêu thức, phản đáp hắn đích mạch môn.

Nàng cư nhiên hội võ công? Đại Tống không cố ý an bài một công chúa có võ công cho hắn làm Vương phi chứ? Xem ra Đại Tống rắp tâm so với hắn nghĩ còn muốn phức tạp hơn!

Da Luật Tề vừa sợ vừa giận, vận đủ nội lực văng ra tay nàng, phi đá một cước làm Triệu Khuynh Thành ngã xuống đất. Hắn lạnh lùng đi qua dẫm trên lưng nàng, đem Khuynh Thành đang định đứng lên lại áp quay về mặt đất.

"Nói, lần này Đại Tống rốt cuộc là muốn cái gì?" Da Luật Tề thanh âm lạnh như băng phiêu ở đỉnh đầu Triệu Khuynh Thành.

"Chết tiệt! Ta là công chúa, ngươi dám đối với ta như vậy?" Triệu Khuynh Thành ra sức giãy dụa, nhưng vẫn không thể thoát khỏi giam cầm của hắn, nàng tức giận đến đôi mi thanh tú khơi mào.

Nàng là đương kim công chúa được sủng ái yêu thương nhất a, phụ vương xem nàng là bảo bối phủng ở lòng bàn tay, mà hắn lại đối đãi nàng như vậy.

Nam nhân này quả thực không phải người!

"Chó má! Tiểu tiện nhân, rời đi Đại Tống, ngươi chính là chó thí công chúa, xem ra ta phải giúp ngươi tẩy não mới được." Da Luật Tề kéo Triệu Khuynh Thành lên, đem nàng ném lên hỉ giường, tay hắn mau lẹ, nhanh chóng đem nàng cởi sạch không còn một mảnh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn thanhbt về bài viết trên: antunhi, bemapxox, hienheo2406, ngocquynh520, trạch nữ siêu BT
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 26 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoagio107 và 95 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

4 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

8 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

10 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 75, 76, 77

11 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

12 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

16 • [Hiện đại] Ý xuân hòa hợp - Vi Phong Chi Từ Từ

1 ... 36, 37, 38

17 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

18 • [Xuyên không - Dị giới] Khí phi hồ sủng - Nhược Thủy Lưu Ly

1 ... 37, 38, 39

19 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1053

1 ... 123, 124, 125

20 • [Xuyên không] Dưỡng chồn thành hậu tà mị lãnh đế ôn nhu yêu - Túy Mộng Khinh Cuồng

1 ... 215, 216, 217Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 396 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Cáo Tuyết: <3
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 376 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 549 điểm để mua Mèo xám ngủ
Tuyền Uri: -.-
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 248 điểm để mua Hải cẩu xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày hồng thắt nơ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 312 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 738 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1738 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 544 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 701 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 365 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1654 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 517 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 420 điểm để mua Ngựa gỗ biết bay
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 1574 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1498 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 346 điểm để mua Kún sủa
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
lazy_nhi: làm sao để đăng truyện lên diễn đànvajay?
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 244 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Kún sủa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.