Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 31 bài ] 

Hoàng hậu xấu xí - Lăng Hi

 
Có bài mới 12.11.2015, 19:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1311 lần
Điểm: 35.31
Có bài mới [Cổ đại] Hoàng hậu xấu xí - Lăng Hi - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


HOÀNG HẬU XẤU XÍ

images

Tác giả: Lăng Hi

Convert: ngocquynh520

Edit: nguyễn thị mỹ hà

Beta: Shu Cà Rốt


Giới thiệu

Trúng thưởng rồi? Lăng Hi

Mấy năm gần đây, tương đối nhiều lừa đảo, ngay cả tôi cũng nhận được rất nhiều điện thoại, tin nhắn lừa đảo linh tinh....

Bị xem là một người ngu ngốc cảm giác thật là không tốt, lúc vừa mới bắt đầu nhận được tin nhắn trúng thưởng, tôi sẽ mất hứng hỏi người bên cạnh: "Tôi lớn lên nhìn rất ngu ngốc sao?" Nếu không tại sao xem tôi là đứa ngốc mà đùa giỡn?

Sau lại thấy nhiều, liền phát hiện càng tự nhận là người thông minh, không thể nào bị lừa càng dễ dàng bị lừa; từ đó có thể thấy rằng, bởi vì bản thân tôi không thông minh lắm, cho nên bọn họ luôn không lừa được tiền của tôi.

Tại sao tôi muốn viết những lời này mặc dù chuyện này ai cũng đều biết rõ?

Tôi nghĩ được thì chắc chắn cũng có người nghĩ được.

Thật sự là tôi không biết viết cái gì cho lời tựa.

Nói như vậy, tôi nên nói quyển sách này có nội dung gì, động cơ sáng tác là gì; nhưng mà, từ khi quyển sách này hoàn thành, cho đến khi viết xong bản thảo, thành thật mà nói, tôi sớm đã quên sự tồn tại của nó.

Quyển sách này sau khi viết xong bản thảo tôi có xem lại nó một lần duy nhất, nhưng mà cảm giác lần đầu viết thậm chí đã quên hết rồi, động cơ vì sao viết lại càng thêm xa vời giống như chuyện từ kiếp trước.

Cho nên, chỉ có thể hồ ngôn loạn ngữ, nghĩ đến cái gì liền viết cái đó!

Nhưng mà tôi nhớ, nguyên bản cốt truyện của tôi định sáng tác trong sách là một vị siêu cấp kỳ đà cản mũi, nhưng sau lại bởi vì quá lâu rồi, cho nên cũng quên ban đầu tính toán viết thế nào về vị kỳ đà cản mũi kia, hiện tại liền xem lại một chút rồi để đó, hoặc giả ngày nào đó trí nhớ của tôi phục hồi, sẽ viết tiếp cũng không chừng.

Tôi có một khoảng thời gian rất dài không ra sách rồi, bây giờ cảm giác như người mới, giống như mọi thứ đều phải bắt đầu lần nữa.

Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói, xin các độc giả xinh đẹp cứ tận tình mà ném đá nha!

Mở đầu

"Oa. . . . . . Oa. . . . . ."

Từng tiếng khóc vang dội của đứa trẻ mới sinh như phá vỡ đêm tối yên tĩnh, trên cành cây khô đàn quạ đang ngủ yên cũng bị đánh thức sợ tới mức vỗ cánh bay nhanh, rối rít chạy trốn, còn vừa “ạt ạt” kêu to, giống như đang mắng tiểu sinh mệnh kia phá hư sự an tĩnh của chúng.

Trong phủ tướng quân đèn đuốc sáng trưng, đem đêm tối không trăng cũng tô điểm xinh đẹp giống như ban ngày, các hạ nhân bận tối mày tối mặt ở trong sân một tòa viện trang trí tao nhã không ngừng qua lại, mừng rỡ nghênh đón tiểu sinh mạng được mong đợi chào đời.

"Không! Chàng không thể làm như vậy!" Một người phụ nữ với mái tóc đen rối tung té xuống đất, mồ hôi đầm đìa, trên gương mặt xinh đẹp hiện đầy sợ hãi và nước mắt."Van cầu chàng, xin đừng giết con bé! Con bé cũng là con của chàng mà! Sao chàng lại nhẫn tâm như thế. . . . . ." Nàng liều mạng ôm lấy chân nam nhân khổ sở cầu khẩn.

"Dư nhi, nàng buông tay." Nam nhân vẫn cố chấp, cắn răng muốn dùng một chưởng đánh chết bé gái vừa mới chào đời kia.

"Không ——" người phụ nữ hét lên một tiếng thê lương cắt ngang phía chân trời, "Chàng không thể làm như vậy, con bé vừa mới tới thế giới này trở thành con gái của chúng ta, chàng không thể giết con bé!" Đó là con của hắn, là máu mủ tình thân của hắn mà!

"Dư nhi, con bé sẽ mang đến tai họa cho chúng ta." Ở nơi này thói đời hỗn loạn, đứa nhỏ này dung mạo tuyệt sắc như thế chắc chắn sẽ mang tới rất nhiều tai họa, đến lúc đó gây ra tai kiếp cho gia môn không phải chuyện một nữ nhân như nàng có thể tưởng tượng.

"Sẽ không, con bé sẽ không!"

"Chuyện chưa xảy ra, nàng dĩ nhiên sẽ nói không rồi." Hắn cũng chưa từng thấy qua đứa bé nào thanh linh động lòng người như vậy, tương lai dung mạo của con bé so với những nữ nhân khác nhất định còn xuất sắc hơn. . . . . . Không, thậm chí còn xinh đẹp động lòng người hơn bất kỳ cô gái xinh đẹp nào mà hắn đã thấy, người tuyệt sắc như vậy sao có thể không đưa tới phân tranh?

Thay vì ngày sau mọi người thống khổ, không bằng hiện tại ngoan tâm kết thúc tính mạng của con bé.

Mặc dù đau lòng không thôi, nhưng hắn hiểu rất rõ không thể giữ con bé lại được!

"Chuyện nếu chưa xảy ra, sao chàng có thể ngoan tâm sát hại máu mủ ruột thịt của mình như vậy?" Chẳng lẽ hắn đối với nữ nhi mới ra đời không có chút tình cảm phụ tử nào sao?

"Dư nhi, đừng ngăn cản ta, ta không thể để cho con bé làm ảnh hưởng đến an nguy của cả nhà chúng ta." Coi như là máu mủ ruột thịt cũng vậy thôi.

"Không, thiếp thề sẽ không! Thiếp sẽ đem con gái hoàn toàn giấu đi, không bao giờ để cho người Nhậm Hà nhìn thấy con bé —— bao gồm cả chàng." Vì bảo toàn tính mạng con gái, nàng liều chết cũng muốn làm đến cùng.

Nam nhân cúi đầu nhìn kiều thê, lại nhìn một chút nét mặt đáng yêu của con gái đang an tĩnh ngủ trong ngực. Đứa nhỏ này có nét đẹp đặc biệt của hắn cùng ái thê, rồi lại tuyệt mỹ  giống như không thuộc về nhân gian, hắn không dám nghĩ giống như con bé sau khi lớn lên sẽ khuynh quốc khuynh thành như thế nào, cũng không dám tưởng tượng xinh đẹp như con bé có thể sẽ mang tới chiến tranh cùng thống khổ.

"Dư nhi đời này chỉ cầu chàng chuyện này, không nên thương tổn con bé. . . . . . Nhưng nếu chàng phát hiện thiếp làm trái với cam kết, đến lúc đó. . . . . . Lúc đó giết chết thiếp rồi đến con của chúng ta cũng không muộn. . . . . . Không phải sao?"

Đã sửa bởi nguyễn thị mỹ hà lúc 11.12.2015, 00:56, lần sửa thứ 10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 18.11.2015, 21:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1311 lần
Điểm: 35.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Hoàng hậu xấu xí - Lăng Hi - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương một

"Vu Kính là con quạ đen, Vu Kính xấu xí, Vu Kính không ai muốn, Vu Kính. . . . . ."

Một đám trẻ con quay quanh một chỗ, trong miệng không ngừng hát vang bài đồng dao, vui vẻ quay quanh một vòng tròn.

Bên trong vòng, một bé gái năm tuổi ôm đầu ngồi chồm hổm trên bùn đất, khắp người đều là cỏ dại, nước bùn, thoạt nhìn rất bẩn thỉu, mà trên người bé còn phát ra mùi là lạ giống như là vừa từ chuồng heo lăn lộn rồi đi ra ngoài, làm cho mọi người đối với bé càng sinh lòng chán ghét.

"Vu Kính ngốc, mày thật là xấu xí, mày căn bản không phải là con của phụ thân, tất cả mọi người đều nói mày là do mẫu thân mày dang díu với người đàn ông khác sinh ra!"

"Không sai, không sai, Vu Kính là đứa bé xấu."

"Không phải, Kính Nhi là do phụ thân sinh ra." Nàng không phải là đứa bé xấu.

"Gạt người, mày dáng vẻ xấu xí như vậy, tuyệt đối không phải là do phụ thân sinh ra, cũng không phải là muội muội của chúng ta." Bọn họ mới không có muội muội xấu xí như vậy!

"Kính Nhi là con của phụ thân, Kính Nhi là con của phụ thân." Rõ ràng mẫu thân đã nói nàng là con của phụ thân.

"Đúng mới là lạ, Kính Nhi là đứa bé xấu."

"Vu Kính là đứa bé xấu, Vu Kính là đứa bé xấu. . . . . ."

Bài đồng dao lại vang lên một lần nữa .

"Không phải, không phải. . . . . ." Vu Kính vừa khóc vừa phủ nhận.

Lúc này, từ hành lang cách đó không xa một nha hoàn vội vàng chạy tới, kêu lên: "Thiếu gia, các tiểu thư, lão gia đã trở về."

Tất cả mấy đứa trẻ lập tức cao hứng chạy đến vây quanh bên cạnh nha hoàn.

"Phụ thân về rồi?"

"Đúng vậy, lão gia còn mang về rất nhiều đồ muốn tặng cho thiếu gia và các tiểu thư!" Nhìn thấy dáng vẻ cao hứng của thiếu gia và các tiểu thư, nha hoàn cũng theo đó lộ ra nụ cười, sau đó nàng tinh mắt nhìn thấy một bóng dáng màu đen chạy về phía sảnh trước, lập tức xông lên phía trước ôm lấy nàng. "Kính Nhi tiểu thư, người không thể đến đại sảnh được."

"Tại sao?" Nàng cũng muốn gặp phụ thân mà?

"Lão gia có đưa một số khách quý về, muốn người lập tức trở về ‘Lan Uyển’ tìm Dư phu nhân." Ai! Tiểu thư thật là đáng thương, nếu bộ dạng của nàng dễ nhìn một chút, cũng sẽ không bị đối xử không công bằng như thế này rồi.

Vừa nghe những lời này, khuôn mặt nhỏ nhắn của Vu Kính lập tức trầm xuống, không có một chút dáng vẻ tức giận nào lại làm cho người khác gần như lầm tưởng nàng chỉ là một bức tượng đá màu đen.

"Xấu xí, mày đi chỉ làm cho phụ thân thêm mất thể diện, tránh ra!" Hơn Vu Kính hai tuổi, Vu Phù Dung dùng sức đẩy nàng ra.

Sau khi bị đẩy ngã trên mặt đất, Vu Kính không có nói một lời, chỉ ngồi dưới đất, nhìn đám ca ca, tỷ tỷ của nàng vui vẻ rời đi.

"Phụ thân vào cung lần này có gặp cái gì chơi hay không?"

"Ngu ngốc, phụ thân là đi tham gia đại lễ kế vị của tân Vương, không phải đi chơi."

"Đại ca, tân Vương có hung dữ hay không?"

"Hung dữ? Nếu là chọc Vương tức giận, ngươi cho dù có mười cái đầu cũng không đủ để bị chém. . . . . ."

Vu Kính ngồi ở một góc khuôn mặt buồn bã, ôi. . . . . . Tại sao. . . . . .

"Thế nào?" Một giọng nói êm ái giống như làn gió thu dịu dàng truyền vào trong tai Vu Kính, một mỹ phụ (phụ nữ xinh đẹp, duyên dáng) ngồi xổm xuống trước mặt nàng, đưa tay giúp nàng lấy đi nhánh cây cùng lá khô ở trên người, trên tóc xuống.

Vu Kính nâng đôi mắt long lanh nước chống lại ánh mắt đẹp quen thuộc thì nước mắt ủy khuất lập tức tràn mi.

"Mẫu thân, Kính Nhi muốn phụ thân, tại sao phụ thân không gặp Kính Nhi? Phụ thân có phải không thích Kính Nhi hay không?"

"Kính Nhi. . . . . ." Dư phu nhân ôm nữ nhi vào trong ngực thật chặt, đối với sự bi thương của nữ nhi không nói nên lời, tâm giống như bị lưỡi dao sắc bén cắt cho một nhát hết sức đau đớn.

"Kính Nhi thật ngoan thật ngoan, nhưng mà tại sao phụ thân vẫn không nhìn Kính Nhi lấy một lần? Kính Nhi muốn phụ thân!" Nàng muốn giống như ca ca tỷ tỷ được phụ thân yêu thương.

"Kính Nhi, mẫu thân thực xin lỗi con, tất cả đều là lỗi của mẫu thân." Nàng không nên để con gái chào đời, nếu như năm năm trước. . . . . . Không, tại sao nàng có thể có cái suy nghĩ tàn nhẫn kia, Kính Nhi là tất cả của nàng không phải sao? Năm năm qua tướng công thật sự không để ý đến nàng nữa, nàng vẫn còn có Kính Nhi yêu thương nhất ở bên cạnh.

"Mẫu thân, không khóc, Kính Nhi không cần phụ thân nữa, Kính Nhi có mẫu thân là tốt rồi, mẫu thân đừng khóc. . . . . ." Vu Kính cuống quít lau đi nước mắt trên khuôn mặt nhỏ nhắn, cũng kéo y phục của mình giúp mẫu thân lau đi nước mắt trên mặt.

"Kính Nhi, có trách mẫu thân sinh ra con hay không, để cho con chịu khổ?"

Vu Kính mãnh liệt lắc đầu."Kính Nhi không khổ, Kính Nhi có mẫu thân là tốt rồi, Kính Nhi muốn vĩnh viễn ở cùng một chỗ với mẫu thân." Nàng dùng sức ôm lấy mẫu thân. "Kính Nhi yêu mẫu thân nhất trên đời."

Đúng, nàng không cần phụ thân, cũng không cần bất luận ai khác, chỉ cần có mẫu thân là tốt rồi.

"Kính Nhi, Kính Nhi. . . . . ." Bên ngoài Lan Uyển, Dư phu nhân cao giọng gọi.

Nhưng qua một lúc lâu, nàng vẫn không thấy bóng dáng nữ nhi. "Đứa nhỏ này thật là không biết lại đi chơi ở đâu rồi?" Nhớ tới nữ nhi nghịch ngợm hiếu động của mình, khuôn mặt xinh đẹp của Dư phu nhân không khỏi nổi lên nụ cười thỏa mãn cưng chìu.

Cùng lúc đó, ở sau lưng phủ Vu tướng quân, trong rừng trúc cao ngút một bóng dáng nho nhỏ dính đầy bùn đất trên người đang truy đuổi một con động vật trắng như tuyết đang nhanh chóng chạy trốn.

"Ly Ly, chậm một chút. . . . . ." Không biết mẫu thân đang gọi mình, Vu Kính như một trận gió đuổi theo bằng hữu cách đó không xa —— một con hồ ly trắng như tuyết rất hiếm thấy.

Vốn là hai người bọn họ đang chơi đùa, cũng không biết vì sao, hồ ly trắng đột nhiên chạy trốn, giống như nhìn thấy cái gì chơi càng vui hơn.

Ha ha, nàng thật là mong đợi!

Cũng không biết đã chạy bao lâu, sức khỏe luôn luôn tốt như Vu Kính rốt cuộc cũng chạy không nổi nữa.

Nếu còn tiếp tục chạy như vậy nữa chân của nàng nhất định sẽ hỏng mất!

"Ly Ly, tỷ chạy hết nổi rồi. . . . . . Nghỉ ngơi, nghỉ ngơi một chút. . . . . ." Hô, nàng không biết đã chạy bao lâu.

A, nơi này là nơi nào?

Từ nhỏ đến lớn, cho dù là trong phủ hoặc ngoài phủ, nàng gần như đã đi hết, không có nơi nào là không quen thuộc, nhưng là nhìn rừng cây ẩm thấp trước mặt này xem ra thật xa lạ, nàng thậm chí có thể khẳng định mình chưa từng tới nơi này.

Thật tốt quá, nàng lại phát hiện một chỗ có thể chơi đùa, chạy lâu như vậy, dọc theo đường đi cũng không nhìn thấy một người nào, chứng tỏ nơi này rất vắng vẻ kín đáo . . . . . . Hắc hắc, thật là một nơi chơi đùa lý tưởng!

"Còn phải tiếp tục chạy sao?" Nhìn Tiểu Hồ Ly bên cạnh cắn vạt áo muốn nàng đi mau, Vu Kính mệt mỏi không muốn đứng dậy.

Nhưng là, Tiểu Hồ Ly vẫn chưa từ bỏ ý định cắn vạt áo, muốn nàng đi tới.

"Được rồi, đừng cắn, đợi lát nữa y phục cũng bị em cắt rách thì hay rồi." Nàng đã mười sáu tuổi, nếu còn mặc y phục rách rưới, nhất định sẽ bị mẫu thân cười nàng là tiểu hài tử, nàng bất đắc dĩ đứng dậy đi theo phía sau nó.

Chạy thêm một lúc nữa, đột nhiên một loạt tiếng động xào xạc truyền vào trong tai, kèm theo một cỗ mùi tanh nồng bay vào trong mũi Vu Kính, đột nhiên nàng sợ hãi hét lên một tiếng, mà Tiểu Hồ Ly đang chạy ở phía trước nghe thấy cũng lập tức xoay người chạy trở lại.

Cả người Vu Kính như bị đóng đinh tại chỗ, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy vẻ áy náy làm sai.

"Ly Ly, làm sao bây giờ? Tỷ. . . . . . Tỷ dẫm lên con rắn nhỏ rồi."

Nàng chậm rãi giơ chân lên một con rắn thật nhỏ bị giẫm bẹp trên mặt đất.

Tiểu Hồ Ly cúi đầu, ừng ực một tiếng, con rắn nhỏ hôn mê đã vào trong bụng nó, tiếp theo lại làm như không có gì tiếp tục chạy lên phía trước.

Vu Kính thở dài, không thể làm gì khác hơn là tiếp tục chạy ở phía sau nó, trong chốc lát, nàng la lên một tiếng.

"Làm sao bây giờ? Rất nhiều rắn bị tỷ đạp bẹp!" Tại sao dưới chân đều là rắn? Như vậy nàng làm sao cũng không tránh khỏi việc giẫm lên chúng. Vu Kính lúng ta lúng túng nhìn Tiểu Hồ Ly trước mặt.

Tiểu Hồ Ly lại cắn làn váy nàng, giống như muốn nàng đừng động tới rắn dưới chân.

"Tốt nhất phía trước có cái gì hay để chơi, nếu không tỷ nhất định lột da hồ ly của em làm mũ đội." Đạp bẹp nhiều rắn như vậy, không biết bọn chúng có chết hay không? !

Lại chạy thêm một đoạn đường, sau khi đạp bẹp rất nhiều rắn, Vu Kính rốt cuộc không cách nào chạy tiếp nữa.

"Có lầm hay không? Như thế nào lại có nhiều rắn như vậy?" Nàng giống như con khỉ bám vào thân cây, phía dưới gần như toàn bộ đều là rắn khiến cho người khác không nhìn thấy mặt đất, nếu không phải trên người nàng có một mùi vị đặc trưng, sợ rằng nàng đã sớm bị lũ rắn phía dưới cắn bị thương.

Đột nhiên, Tiểu Hồ Ly cắn nàng một cái.

"Ly Ly, không cần cắn mông của tỷ!" Đau quá ....! "Tỷ biết bọn chúng không dám đến gần tỷ, nhưng tỷ cũng như vậy không dám đứng giữa bầy rắn nha!" Chỉ nhìn như vậy thôi cũng đã rất kinh khủng rồi, bỗng dưng, nàng nghe thấy tiếng nhánh cây bị gãy.

Phanh! Đáng thương cho cái mông nhỏ của nàng thân mật tiếp xúc với mặt đất đầu tiên, không thể tránh khỏi việc lại đè bẹp mấy chục con rắn không kịp né tránh.

Không ngờ cái cây này còn to hơn chân nàng, nhưng lại không thích hợp để leo trèo.


Đã sửa bởi nguyễn thị mỹ hà lúc 02.02.2016, 22:20, lần sửa thứ 13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.11.2015, 13:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.08.2015, 20:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 140
Được thanks: 1311 lần
Điểm: 35.31
Có bài mới Re: [Cổ đại] Hoàng hậu xấu xí - Lăng Hi - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Sau đó, trong tai nghe thấy một loạt tiếng mắng chửi rất nhỏ cùng với một số âm thanh kỳ quái, nàng tò mò xoa lấy cái mông té đau, đi tới nơi phát ra âm thanh, chỉ thấy càng ngày càng có nhiều rắn giống như nổi cơn điên toàn bộ cùng bò tới một nơi.

Thấy thế, Vu Kính lập tức trốn vào sau một thân cây.

Tại sao nơi này lại có người?

"Đáng chết! Những con rắn này rõ ràng là bị thứ gì làm cho chạy tới nơi này." Một tên nam tử mắng to.

Vu Kính tò mò ghé đầu, sợ hãi nhìn trộm mấy nam tử cách đó không xa đang vung kiếm chém mấy con rắn.

Một, hai, ba, 4, 5, 6, 7. . . . . . Có bảy nam nhân, làm sao bọn họ có thể ở chỗ này chơi đùa cùng lũ rắn vậy? Lại còn nhiều rắn như vậy. . . ! Không đúng, bọn họ không phải là đang chơi, mà là đang giết rắn!

Tại sao tàn nhẫn như vậy, bọn họ. . . . . .

"Người nào?"

Có người phát hiện nàng. Vu Kính cả kinh, không chút nghĩ ngợi xoay người bỏ chạy.

Một cái roi da thật dài lướt qua người nàng, trong nháy mắt quấn lên hông của nàng, tiếp theo một cổ lực đạo liền kéo nàng về phía sau, ngã ngồi trên mặt đất.

Thật là đau!

"Tiểu tử thúi! Những con rắn này là do ngươi đuổi tới?"

Vừa mới tóm lấy váy nam tử của "Hắn" liền ngửi thấy được mùi hương trên người "Hắn", lại lập tức ném "Hắn" trên mặt đất.

Tại sao trên người tiểu tử này lại toả ra mùi hương kỳ lạ như vậy? Lại có thể khó ngửi như thế, vốn là không ngừng bò tới chỗ bọn họ, bầy rắn đột nhiên giống như bị cái gì ngăn cản, tất cả đều dừng lại không tiếp tục bò tới, thậm chí không dám đến gần bọn họ.

Lần này, bọn họ có thể xác định những con rắn này là do "Hắn" xua đuổi tới.

Nhìn xem! "Hắn" vừa mới đứng giữa bầy rắn lại không bị con rắn nào cắn bị thương, những con rắn này cũng bởi vì có "Hắn" đứng ở đây mà không dám đến gần nữa, nói "Hắn" cùng những con rắn này không liên quan, ai sẽ tin chứ?

Vu Kính mãnh liệt lắc đầu, trên người mặc dù vừa đau vừa tê, lại vẫn không ngừng lui về phía sau.

Mẫu thân nói không thể để cho người khác nhìn thấy nàng. . . . . .

"Nghĩ muốn chạy sao, đừng mơ tưởng!" Nhìn ra ý đồ của "Hắn", một tên nam tử không để ý mùi hương kỳ quái trên người "Hắn", đưa tay bắt được "Hắn".

Mùi hương này —— oh, để cho hắn chết đi!

Vu Kính sợ hãi gật đầu, an tĩnh không giãy giụa, nhưng kỳ thật toàn thân mỗi dây thần kinh đều đang đề phòng.

"Người nào sai ngươi tới?" Một người nam tử hỏi.

Vu Kính gương mặt mờ mịt.

Sai khiến?

"Nghe không hiểu sao? Ai muốn ngươi xua đuổi bầy rắn tới đây?" Nhìn thấy cách ăn mặc này của "Hắn", chẳng lẽ bọn họ đã lọt tới một vùng đất mới chưa được phát hiện sao?

Vu Kính mãnh liệt lắc đầu, không có, nàng không có xua đuổi bầy rắn tới đây, "Nhìn bộ dạng sợ hãi rụt rè của ngươi, nhất định là ngươi!"

Nếu không phải làm việc trái lương tâm, "Hắn" hà tất phải sợ thành bộ dáng này, thật giống như bọn họ sẽ giết "Hắn" bất cứ lúc nào vậy.

Từ nhỏ đến lớn, mẫu thân thường xuyên dặn dò nàng không thể xuất hiện ở trong đám người, nếu là có người, nhất định phải nhanh chóng tránh đi nơi khác, nếu không làm như vậy nàng cùng mẫu thân sẽ chết.

Bọn họ nhìn chằm chằm nàng như vậy, mẫu thân có thể bị nàng làm hại hay không?

"Ngươi bị câm?" Người nọ kỳ quái hỏi, "Hắn" thế nào lại không phát ra bất kỳ tiếng nói nào.

Vu Kính nhìn về phía Tiểu Hồ Ly. Ly Ly, cứu mạng!

Mọi người theo ánh mắt cầu cứu của "Hắn" nhìn sang, chỉ thấy một con hồ ly tuyết trắng xinh đẹp hiếm thấy đang trốn ở phía sau cành cây khô không xa, hèn nhát làm như không thấy cầu cứu của "Hắn".

Ánh mắt cầu cứu của nàng bị cắt đứt, một tấm áo bào xanh đập vào trong mắt nàng, sau đó cằm của nàng liền bị nâng lên trên.

Vu Kính thấy hiện ra trước mắt nàng là một khuôn mặt tương đối hấp dẫn, nàng vẫn cho là không một ai có tướng mạo hoàn hảo hơn phụ thân, không nghĩ tới tướng mạo người này so với phụ thân còn khiến nàng không thể dời mắt hơn.

"Ngươi tên gì?"

Giọng nói trầm thấp mê người của nam nhân vang lên, một cảm giác kỳ lạ lướt qua trái tim nàng, trên người nàng phát ra mùi hương lạ khó ngửi giống như hoàn toàn không ảnh hưởng tới giác quan của hắn, chỉ thấy tròng mắt đen sắc bén như chim ưng kia ngay cả một cái chớp mắt cũng không có chỉ chăm chú nhìn chằm chằm nàng.

"Kính. . . . . . Kính Nhi. . . . . ." Dưới khí thế áp bức người như vậy, Vu Kính cẩn thận mở miệng.

Trừ mẫu thân ra, hắn là người duy nhất dám đến gần nàng, hắn không cảm thấy mùi hương trên người nàng khiến cho người khác rất khó chịu sao? Hắn là ai?

Trừ tướng mạo ra, trên người hắn cũng có phẩm chất đặc trưng giống như phụ thân. . . . . . Không, hắn thậm chí còn phát ra khí thế bức người hơn cả phụ thân, khí thế hoàn toàn tự nhiên này cùng với tướng mạo mê người của hắn, khiến nàng không nhịn được cứ nhìn chằm chằm hắn.

Sau khi nghe được câu trả lời của nàng, nam nhân liền cau mày.

Giọng nói này, dường như là một cô gái.

"Làm sao nàng lại đến nơi này?" Nam tử không nhanh không chậm cất lời hỏi nàng giống như muốn thôi miên người.

Không biết nên trả lời như thế nào, Vu Kính theo thói quen muốn quay đầu sang nơi khác, nhưng mặt của nàng lại bị hắn giữ chặt, không thể động đậy, chỉ có thể ngửa đầu nhìn hắn.

"Là Ly Ly dẫn ta tới, ta không biết đây là đâu."

Sao người này còn không buông nàng ra? Ánh mắt của hắn làm cho nàng cảm thấy thật kỳ quái, giống như nàng hoàn toàn không có mặc y phục vậy, nàng không thích ánh mắt như nhìn thấu người khác của hắn!

"Nàng bao nhiêu tuổi rồi?" Nam tử đột nhiên tiến lại gần nàng, hành động này của hắn cũng khiến những người đi theo sợ choáng váng, nhưng hắn cũng không quản được nhiều như vậy.

Nàng thoạt nhìn nhỏ đến mức chỉ cần hắn nhẹ nhàng dùng sức là có thể bóp vỡ nàng, mà trên khuôn mặt nàng không nên xuất hiện biểu tình sợ hãi như vậy. . . . . . Cẩn thận nhìn lên, sẽ phát hiện đôi mắt của nàng rất đẹp, so với bất kỳ một ngôi sao sáng nào mà hắn đã nhìn thấy còn sáng lạng mê người hơn.

Hắn đột nhiên đẩy ra mái tóc rối bời đang che phủ ở trên mặt nàng.

Hành động này khiến cho những người bên cạnh kinh ngạc cứ ngỡ rằng xuất hiện ảo giác, thậm chí miệng cũng quên khép lại.

Đôi mắt giống như sao trời chiếu sáng của nàng phảng phất như một loại châu báu quý giá nhất thế gian hấp dẫn ánh mắt của hắn, trái ngược với dáng vẻ bề ngoài của nàng là một đôi mắt đẹp làm cho người ta rất thưởng thức, dường như cũng không từng hoài nghi tại sao trời cao đối với nàng ưu đãi cùng tàn khốc như vậy; mà ngón tay sau khi tiếp xúc với làn da của nàng cũng trơn mềm ngoài ý muốn như vậy, làm người ta yêu thích không buông tay.

Trái tim đột nhiên xuất hiện một hồi rung động, đây là chuyện gì xảy ra?

"Chủ nhân, dã nha đầu (cô gái hoang dã) này giao cho thuộc hạ là được, ngài"

Mắt lạnh chợt phóng tới khiến nam tử đang lên tiếng kia ngoan ngoãn im lặng.

"Nói." Đôi mắt sắc bén tựa như nhìn con mồi, chớp cũng không chớp.

"Cái gì?" Muốn nàng nói cái gì?

"Nàng năm nay bao nhiêu tuổi? !"

"Mười sáu tuổi." Hắn hỏi cái này để làm gì? "Ta. . . . . . Ta có thể trở về nhà không?"

Vu Kính khẽ giãy dụa, sợ mẫu thân không tìm lấy nàng sẽ lo lắng.

Về nhà? "Không được."

"Tại sao không được?" Sắc trời đã không còn sớm rồi.

Hắn chưa trả lời câu hỏi của nàng, nhàn nhạt nhìn nàng một lát, sau đó mới thả nàng ra, cũng ra lệnh cho những người bên cạnh: "Mang nàng hồi cung."

"Chỗ này là nơi nào vậy? Ta không muốn ở lại chỗ này, ta muốn về nhà."

"Cô nương, Vương muốn nô tỳ rửa sạch sẽ cho người, xin đừng làm khó nô tỳ được không?"

"Vương là ai? Ta không" Vu Kính còn chưa nói hết lời, chợt kinh sợ thét chói tai: "A! Đừng cởi y phục của ta. . . . . ."

"Cô nương, xin đừng phản kháng, bữa tối cũng sắp tới rồi."

"Ta muốn về nhà!" Vu Kính không ngừng nói lớn.

"Cô nương. . . . . ."

"Nếu không trở về mẫu thân ta sẽ lo lắng!"

"Cô nương đợi lát nữa hãy nói yêu cầu với Vương, hiện tại Vương muốn nô tỳ giúp cô nương tắm rửa sạch sẽ."

"Lát nữa về nhà ta sẽ tự tắm rửa, không cần làm phiền các ngươi." Trên tay các nàng cầm một vài thứ làm nàng hoảng sợ, những thứ kia không phải là muốn dùng ở trên người nàng chứ.

"Cô nương, xin đừng làm khó nô tỳ được không?"

"Ta không có. . . . . . Ta chỉ muốn về nhà. . . . . ." Mẫu thân, Kính Nhi thật là sợ!

"Đợi lát nữa cô nương có thể về nhà!" Cung nữ mới nói xong, đã nhìn thấy Vu Kính bắt đầu chạy trốn, "Tiểu Lệ, Tiểu Gia, hai người các ngươi mau bắt nàng lại!"

"Không, các ngươi đừng tới đây!"

"Đáng chết! Sao nàng giống như con khỉ chạy lung tung vậy!" Không đuổi kịp nàng, cung nữ không thể làm gì khác ngoài biện pháp bao vây nàng. "Tiểu Gia, ngăn nàng lại!"

"Đừng ——".


Đã sửa bởi nguyễn thị mỹ hà lúc 02.02.2016, 22:21, lần sửa thứ 17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn nguyễn thị mỹ hà về bài viết trên: Chó Đen, HoaHong11, Linhkb, Lạc Lạc, TTripleNguyen, Yến My, hienheo2406, meo lucky
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 31 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: buomdem1910, Bánh Bao Bảo Bảo, Hang.Dang, Lala1299, muanhobaybay, Nguyễn Thảo Nghi, PhuongNam123, QH Quỳnh và 291 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.