Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 77 bài ] 

Rết tinh ngàn năm: "Bọn họ nói, thúc thích phụ thân ta..." - PemDan

 
Có bài mới 21.08.2015, 17:06
Hình đại diện của thành viên
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 19:00
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1017
Được thanks: 5276 lần
Điểm: 13.35
Có bài mới [Cổ đại - Huyền huyễn] Rết tinh ngàn năm: "Bọn họ nói, thúc thích phụ thân ta..." - PemDan - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Rết Tinh Ngàn Năm

Tác giả: PemDan

images

Thể loại: Cổ đại, huyền huyền, sủng, HE

Tiền truyện: Sư phụ! Đồ nhi là Nam Nhân!!!

MỤC LỤC

1.1 1.2  2  3.1 3.2 3.3  4.1 4.2  5.1 5.2 5.3  6.1 6.2  7.1 7.2 7.3

Ngoại truyện 1: Nàng đã gặp hắn như thế nào.

8.1 8.2 8.3  9.1 9.2 9.3  10  11.1 11.2 11.3  12.1 12.2 12.3  13  14    

15  16.1 16.2 16.3  17  18.1 18.2 18.3  19.1 19.2  20.1 20.2  21.1 21.2

22.1 22.2  23  24.1  24.2   25.1 25.2   26.1 26.2

Chương kết 1   Chương kết 2

Ngoại truyện 2: 1. Hôn lễ  2. Động phòng

Ngoại truyện 3: Trương Sinh và Nhan Linh

Ngoại truyện 4: 1      2    3     4Giới thiệu


Con đường tu chân luôn có những khó khăn nhất định, để được trở thành tiên nhân sống tự do tự tại trên trời, vạn vật luôn phải trả giá. Ví như phàm nhân muốn tu tiên thì phải bỏ thất tình lục dục, ví như dã thú tu tiên phải bỏ sát sinh thú tính, chuyên tâm tu hành, ví như cây cỏ phải chờ ngàn năm vạn năm độ hóa…

Còn với hắn, một con rết, cái ngăn cản hắn với con đường tu tiên, là một ngày nào đó sẽ bị người ta đạp chết.

Khụ…

Tuổi thọ thì ngắn, lại còn là loài nằm gần cuối chuỗi thức ăn, không thể tránh khỏi tai nạn bất ngờ bị chim thú gì đó ăn thịt hay chỉ vô tình bị dẫm lên cũng đủ mất mạng.

Cho nên, trong hơn một ngàn năm tu hành của mình, hắn giỏi nhất là việc trốn tránh. Trốn trong khe đá, trong hang sâu, rồi đến động lớn, hắn từ một con rết nhỏ chỉ dài hơn bốn tấc, đã trở thành đại rết tinh dài hơn bốn trượng, từ một kẻ chỉ biết trốn tránh, dần lấy được địa vị, lấy được sức mạnh, có thể uy hiếp được kẻ khác, xưng hùng xưng bá một phương, đại danh đỉnh đỉnh khắp Kim quốc không có một con yêu quái nào không biết.

Nhưng mà hắn có một phiền não…

Rất phiền não…

Đó là: Hắn rất xấu!

Người ta nói chân thân có ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình khi hóa thành người. Hắn vốn là con rết, có thể đẹp được sao? Mặc dù hắn có đạo hạnh hơn ngàn năm, nhưng bởi vì ngoại hình xấu xí, hắn mãi chẳng tìm nổi vợ…

Nhiều lúc hắn thật ghen tỵ với đám bướm tinh và ong tinh, bọn chúng mặc dù đạo hạnh thấp nhưng lại rất xinh đẹp. Nữ yêu mê luyến bọn chúng không ít, hoa yêu, thụ yêu, thậm chí cả nữ tử loài người nguyện theo bọn chúng lại càng không thiếu!

Vậy mà xung quanh hắn… không phải Nhện tinh thì là xà tinh, toàn là thứ âm độc muốn xơi tái hắn nhằm chiếm đoạt đạo hạnh, đã vậy lại còn xấu đau xấu đớn, hắn gần cũng chẳng dám gần.

Nói chung là, hắn xấu, hắn lại còn chê người xấu, nên cả ngàn năm hắn vẫn “ế”.

Haiz…

Cho đến một ngày, bởi vì hắn mê luyến một tiên tử, cho nên bản thân đã đắc tội với nguyên một giáo phái tu tiên. Cái này không đáng nói.

Sư phụ của tiên tử kia đến cửa nhà hắn đòi người, lại còn đánh sập Động rết của hắn, cái này cũng không đáng nói.

Cái đáng nói là, hắn thiên tân vạn khổ lừa được người đẹp về, người đó lại dội cho hắn một gáo nước lạnh, nói bản thân là nam nhân, không thể cùng hắn…!!!

Càng đáng hận hơn nữa là, thiên tân vạn khổ của hắn, cuối cùng cũng chỉ là một hồi âm mưu của nữ sư phụ ngoan độc nhằm lừa đệ tử của mình về! Hắn chẳng qua là một con cờ thí!

Mà cái đáng hận nhất của đáng hận là, sau khi chà đạp lên tấm chân tình của hắn, hai sư đồ bọn họ lại còn thành thân, lại còn sinh con, lại cùng nhau tiêu dao tự tại!!!

Được lắm!

Vốn liếng các người nợ lão tử, lão tử sẽ tính hết lên người hài tử của các ngươi!

Lựa lúc đôi sư đồ chết tiệt kia lơ là, hắn lẻn vào định hạ độc thủ đứa nhỏ.

Gì…

Đứa nhỏ này…

Thật xinh đẹp…

Đôi đồng tử tựa như chân trâu linh động nhìn hắn, chẳng hề sợ hãi bộ dạng xấu xí dọa người của hắn mà cười lên, cánh môi anh đào chúm chím vẽ lên độ cong tuyệt hảo, đôi bàn tay bé bé còn giơ lên, chạm vào vết lằn kinh tởm trên mặt hắn, khiến hắn tê liệt như bị ngũ lôi oanh đỉnh…

Hừ… Nể tình ngươi đáng yêu, tha cho ngươi một mạng!

Hừ… Chẳng hiểu sao cứ muốn nhìn thấy con nhóc đó. Thôi, nhà cũng bị mẫu thân của nó đánh sập rồi, chuyển nhà!

Nhóc con mới chập chững biết đi đã đòi học thuật Ngự kiếm! Phụ mẫu nhóc cũng thật vô trách nhiệm, còn chẳng thèm trông nom nhi nữ cẩn thận, nếu không có hắn ra tay thì con nhóc này sớm đã bỏ mạng vài lần!

Lại còn muốn trốn xuống núi? Ở dưới đó có gì vui sao? Thật là một con nhóc ham vui! Nếu hắn không để mắt trông coi, nhóc con đã sớm bị người ta bán mất!

Hắn thật bực bội. Từ khi nào hắn đã trở thành cái đuôi của nhóc con, lại còn phải lén lén lút lút tránh sự truy  kích của phụ thân nhóc nữa!

Nhóc con đáng yêu dần trở thành thiếu nữ xinh đẹp thành thục, hắn nghĩ, có lẽ hắn cũng không cần phải chăm sóc nàng nữa rồi.

Nhưng mà nàng lại đối diện với hắn, hỏi hắn rằng: “Bọn họ nói, thúc thích phụ thân ta… Có phải hay không?”

Thì hắn…


Theo đúng lời hẹn ta lại đào thêm một hố đây :D5 Có ai thấy nhân vật thật quen không? Nếu thấy không quen thì tìm hiểu ở đây nha~~ Tiền truyện Sư phụ! Đồ nhi là Nam nhân!!!Đã sửa bởi PemDan lúc 25.07.2016, 00:12, lần sửa thứ 37.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 23.08.2015, 01:00
Hình đại diện của thành viên
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 19:00
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1017
Được thanks: 5276 lần
Điểm: 13.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Rết tinh ngàn năm:"Bọn họ nói, thúc thích phụ thân ta..." - PemDan - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1.1


Từng dải nắng rực rỡ xuyên qua những tán cây, vắt ngang khu rừng râm rạp tựa như những dải lụa vàng sáng, chiếu lên người một nam nhân lực lưỡng đang nằm trên tảng đá. Giữa trưa mùa hè, cả khu rừng ngập trong tiếng côn trùng rả rích, nam tử kia gối đầu trên hai cánh tay, hoàn toàn hưởng thụ giờ phút yên bình hiếm có. Hắn lim dim hai mắt, trên miệng còn ngậm một nhánh cỏ đuôi chó đong đưa qua lại. Nếu không tính đến khuôn mặt dọa người dữ tợn của hắn thì khung cảnh có thể coi là rất hài hòa.

Kể từ khi nhà của hắn bị “ai đó” đánh sập, hắn thường xuyên sống cảnh màn trời chiều đất như thế này. Thấm thoắt cũng đã vài năm, quanh chân núi Thanh Sơn không còn một bóng yêu tinh nào, bọn chúng bởi vì bị một con đại yêu ức hiếp, lũ lượt kéo nhau rời khỏi núi hết rồi.

Rết tinh nằm bắt chéo chân, bàn chân trần bẩn thỉu vung vẩy. Hắn mặc loại y phục hết sức tầm thường bằng vải gai, áo đen quần lam, ẩn ẩn sau lớp vải thô là cơ bắp cuồn cuộn. Vạt áo trước hở ra, lớp lông đen mỏng trên ngực như ẩn hiện, tóc dài cột thành một túm ở đằng sau, trên mặt lại lằn ranh toàn sẹo ghê người, khiến cho ai gặp hắn cũng bất giác quay đi, không muốn trực tiếp đối diện.

Hắn sống hơn ngàn năm, cũng đã dọa được không ít người, bọn họ không sợ hãi hắn thì cũng là ghét bỏ hắn, duy chỉ có một ngươi…

“Rết thúc thúc!... Áiiii…!!!!”

Hắn ôm trán thở dài ngao ngán, bật một cái liền ngồi thẳng dậy, bàn tay tùy tiện đưa ra, vừa vặn bắt được đai lưng của kẻ vừa la hét, thân hình nho nhỏ khựng lại giữa không trung, cái mũi xinh xinh của kẻ kia chỉ cách một tấc là sẽ chạm mặt đất.

“Đã nói bao nhiêu lần là không được ngự kiếm bay lung tung hả?”

Hắn lầu bầu lắc lắc tay, tiểu cô nương bị hắn treo lơ lửng chới với giữa không trung la oai oái, tuổi còn nhỏ mà liều lĩnh chẳng kém ai, nếu hắn không bắt nàng lại kịp thời, khuôn mặt khả ái kia còn không bét nhè rồi sao?

“Ha ha… Ta trốn giờ nghỉ trưa xuống đây với thúc mà..."

Tiểu cô nương chừng bảy tám tuổi, mặc một thân phấn hồng linh động cười cười, trên đầu búi hai búi tóc nhỏ, một bên tóc còn cài một nhánh hồng mai, thắt lưng bị hắn túm ở đằng sau, chân tay quơ quơ loạn xạ. Hắn không kiên nhẫn thả tay ra, tiểu cô nương lập tức rơi cái bịch xuống đất, cả người bị vùi trong thảm lá khô. Nàng kêu “Ái!” một tiếng, lúc ngẩng mặt, lên trong mồm còn ngậm vài xác lá.

“Thúc thật chẳng biết thương hương tiếc ngọc gì cả!” Nàng nhổ đất cát trong miệng ra, hậm hực đứng lên phủi phủi y phục, sau đó chạy lại nhặt thanh kiếm bị rơi lăn lóc ở đằng xa.

Tiểu cô nương đứng thẳng cũng chỉ cao đến đầu gối hắn, cây kiếm ôm trong tay lại cao quá đầu nàng, lưỡi kiếm đen huyền sắc bén, linh quang quanh thân kiếm chốc chốc lại rung lên cảnh báo yêu tinh trước mặt.

Ừ… Cây kiếm này cũng tắm không ít máu của hắn đâu, thi thoảng lúc trời mưa hắn vẫn còn thấy toàn thân ngứa ngáy, sẹo trên người quá nửa đều do kẻ sở hữu kiếm này chém hắn mà ra.

“Mặc kiếm của mẫu thân ngươi đâu phải loại dễ thuần, ngươi muốn dùng nó ngự kiếm, còn sớm trăm năm nữa.”

Phải! Tiểu cô nương đáng yêu khả ái này không phải ai khác, chính là tiểu Song Linh, nhi nữ của Hoa Linh thượng tiên phái Thanh Thanh đại danh đỉnh đỉnh. Mà hắn với phụ thân của nàng... cũng có vài chục năm "giao tình".

Hắn vò đầu đứa nhỏ, giọng điệu quở trách nhưng trong mắt lại ôn nhu mềm mại cùng lo lắng không yên, cây kiếm quá to so với cơ thể nhỏ xíu của nàng, đã vậy linh lực lại rất lớn, nàng căn bản không thể chế ngự được nó. Nếu nàng chỉ ngự kiếm đến chỗ hắn thì còn được, nhưng nếu nàng đi xa hơn… tới lúc đó… hắn lại phải xách đít chạy theo...

“Rết thúc, ta thèm gà rừng quay, chúng ta đi săn gà rừng được không?” Tiểu Song Linh trèo lên tảng đã ngồi cạnh hắn, giọng nói ngây thơ chất chứa kì vọng, thu thủy long lanh, môi hồng chúm chím chu ra, len lén nuốt nước miếng ực một cái…

Con nhóc ham ăn… Hắn hừ mũi, thật chẳng hiểu đám phàm nhân trên Thanh Sơn tu luyện thế nào. Hắn từ khi có linh tính đã không còn ăn mặn, chay tịnh cả ngàn năm mới có được ngày hôm này. Ấy vậy mà con nhóc này, thậm chí cả mẫu thân Thượng tiên của nàng lại lấy việc ăn thịt làm chủ đạo, tu chân nhưng không chay tịnh, thế mà pháp lực vẫn tăng vù vù!

Thật sự hết sức bất công mà!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.08.2015, 01:02
Hình đại diện của thành viên
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 19:00
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1017
Được thanks: 5276 lần
Điểm: 13.35
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Rết tinh ngàn năm:"Bọn họ nói, thúc thích phụ thân ta..." - PemDan - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1.2


Hắn theo nàng cả buổi trời đi lòng vòng quanh núi mới kiếm được một con gà rừng. Mấy trăm năm nay gà rừng dưới chân núi đều bị sư đồ nhà nào đó lén lút săn trộm, sớm đã chẳng còn mấy con, vài năm gần đây lại xuất hiện thêm một con đại yêu và một tiểu phách vương thích ăn gà, gà rừng ở nơi này lại càng có nguy cơ tuyệt diệt!

Con gà lôi đỏ ngây thơ chưa hề biết số phận bi thảm của mình, nó đang thảnh thơi đào đất bới giun, đầu nhỏ quệt quệt, vừa mới bắt được con giun đất thơm ngon, một tiếng hú vang dội đã khiến nó hoảng hồn, ba chân bốn cẳng vọt chạy. Chú giun đáng thương rơi ra khỏi mỏ gà may mắn sống sót, thầm tạ ơn Phật tổ một ngàn lần, sau đó gắng sức đào sâu, từ nay quyết chí không ra khỏi lòng đất nữa!

Hắn day day trán, bất lực nhìn đứa nhỏ nào đó vung vẩy Mặc kiếm cao quá đầu đuổi theo con gà tội nghiệp. Giữa trưa yên tĩnh, tiếng la ô ố vang vọng khắp cả khu rừng. Kiếm khí sắc bén, chỉ lướt qua cũng khiến cành lá đứt lìa, con nhóc chạy một vòng, cây cối xung quanh liền xơ xác…

“Dừng! Dừng!!” Hắn nhìn không nổi nữa, nói là đi săn, chẳng những không thèm đặt bẫy rình mồi, trực tiếp đuổi theo loạn xạ như vậy, có thể bắt được gà sao? Được sao!?

Tiểu Song Linh đang kêu ô ố, vác cây kiếm vừa to vừa nặng như vậy chạy cả buổi mà sắc mặt vẫn hồng nhuận, chẳng có lấy nửa điểm mồ hôi, nghe thấy tiếng hắn hô lớn ở đằng xa, nàng mới thở phào một hơi. May quá! Cuối cùng Rết thúc thúc cũng chịu ra tay.

Con gà xấu số bị người ta săn đuổi chạy quanh đã muốn gãy cả hai chân, nhân lúc kẻ xấu kia dừng lại lơ đãng, nó liền chớp thời cơ chui tọt vào bụi rậm, trong lòng thầm nhủ: “Hú vía! Suýt thì chết!”

Ai dè, nó chỉ vừa thở một hơi, liền lập tức ngừng thở…

Tiểu Song Linh dùng Mặc kiếm chém bạt mạng vào bụi rậm mở đường, thân kiếm rung rung phản đối. Nó là thần kiếm chém yêu! Không phải mã tấu dọn cỏ!!! Nhưng bất chấp nó có bao kháng nghị, tiểu chủ này cũng y chang chủ nhân nó, ngang ngược bắt ép nó không còn cách nào…

Tới khi Song Linh dọn được một đường quang đãng, cuối cùng cũng tìm thấy xác con gà. Đầu gà bị ngoẹo thành một góc kì dị, bên cạnh còn có một cục đá có cạnh sắc nhọn, đây chắc chắn là hung khí!

“Oa! Rết thúc thúc đúng là lợi hại nhất!!!” Song Linh cười khanh khách cầm cổ gà xách lên, vui vẻ chạy lại chỗ hắn đang đứng.

Hừ… Nếu không phải vì chiều theo con nhóc này, hắn cũng không cần sát sinh…

Tiểu Song Linh xách theo con gà đến bên bờ suối, một bước đi hai bước nhảy, vui vui vẻ vẻ ca hát vì có thịt ăn. Hắn lầm lầm đi đằng sau nàng, nhìn theo hai búi tóc nhỏ nảy lên theo từng bước, bất giác cũng ngâm theo giai điệu khó hiểu mà nàng phát ra.

Con gà xấu số bị bọc trong bùn, sau đó Rết tinh bị nàng bắt ép tạo ra lửa, một hồi ồn ào đi qua, thịt gà được nướng chín thơm phức khiến đứa nhóc nào đó cười không khép được miệng.

“Cái này là Gà Ăn Mày, phụ thân chỉ ta cách làm, rất là ngon! Ta đặc biệt muốn mời thúc cùng ăn đó!” Tiểu Song Linh thao thao bất tuyệt bóc lớp bùn đã được nướng cứng bên ngoài ra, sau đó bẻ một bên đùi gà đưa cho hắn, bản thân mình ngồi gặm cái đùi còn lại, không ngừng cảm thán “Ngon quá~ Ngon quá!!!”

Rết và gà vốn là thiên địch, hắn cắn một miếng nhai nhai, chỉ thấy ghê mồm chứ chẳng thấy hương vị gì, nhưng nhìn nhóc con ăn đến vui vẻ, lòng hắn liền mềm như nước, cùng nàng ăn hết cả con gà.

Tiểu Song Linh sau khi ăn hết miếng cuối cùng, liền mút ngón tay đầy mỡ gà, ngả người gối lên đùi hắn, thỏa mãn xoa xoa cái bụng no tròn, nàng ợ lên một tiếng, lim dim buồn ngủ.

Hắn ngồi yên mặc nàng gối lên chân hắn, khuôn mặt vốn dữ tợn nhìn xuống nàng lại trở nên nhu hòa, bớt được vài phần xấu xí, hắn vuốt ve tóc mai nàng, yêu thích chẳng muốn buông.

Mặt trời dần ngả về chiều, áng chừng đến khi hoàng hôn gần buông xuống, đứa nhóc vô tư nào đó mới hoảng hồn bật dậy!

“Thôi rồi! Phụ thân ta nói hôm nay có giờ học buổi chiều!”

“Ừ?”

Suốt hai canh giờ hắn vẫn ngồi yên như thế, hắn thừa biết phụ thân nàng rất nghiêm khắc, nhưng hắn cố tình không gọi nàng dậy.

“Làm sao bây giờ! Phụ thân mà biết ta lại trốn xuống núi thể nào cũng sẽ quở trách ta! Sau đó mẫu thân cũng sẽ biết, người nhất định sẽ phạt ta!!!” Tiểu Song Linh ôm đầu lo lắng, hình phạt của phụ thân cùng lắm chỉ bắt nàng quỳ ở đại điện, nhưng nếu mẫu thân mà biết thì lại càng thảm hơn! Lão nhân gia người sống đến hơn bảy trăm tuổi, rất biết cách chỉnh người! Hình phạt… thực sự là rất biến thái! Nàng không muốn trở về lại phải ngồi chăn kiến đâu!!!

“Vậy thì nói là đi cùng với ta là được.” Hắn nhàn nhạt lên tiếng, dù sao chỉ cần mẫu thân nàng biết nàng đi với hắn thì sẽ không phạt nàng, mặc dù…

“Không được!!!” Tiểu Song Linh lập tức phản đối “Chẳng phải phụ thân ta đã nói, chỉ cần thúc đi cùng ta một lần liền chặt chân thúc một lần sao!”

Hắn cười rộ lên.

“Không hề gì, dù sao thì lão tử vẫn còn nhiều chân lắm, một hai cái có đáng là bao?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 77 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.