Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 

Nương tử của lãnh khốc giáo chủ - Dạ Minh Nguyệt

 
Có bài mới 22.06.2015, 22:02
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 15.11.2014, 11:59
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 451
Được thanks: 1385 lần
Điểm: 6.78
Có bài mới [Cổ đại] Nương tử của lãnh khốc giáo chủ - Dạ Minh Nguyệt - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Nương tử của lãnh khốc giáo chủ


images


Tác giả: Dạ Minh Nguyệt ( là ta đó  :-D )

Thể loại: cổ đại, giang hồ, sủng, hơi hài

Giới thiệu:

Nàng là tiểu thư của Kiểm Vân sơn trang, nơi nổi tiếng trong giang hồ cũng như cung đình về vấn đề giao thương. Do lúc nhỏ gặp chuyện không may, tận mắt chứng kiến cái chết của mẫu thân, nàng từ một cô nương hoạt bát lanh lợi mà trở thành một người lạnh nhạt.

Chàng là giáo chủ của Huyết giáo, nổi tiếng là người lãnh khốc vô tình, một ngày không giết người không được.

Nàng vì quá khứ nên luốn bài xích hắn, còn hắn luôn tìm mọi cách để nàng chấp nhận, nhiều lúc còn lộ ra vẻ mặt ôn nhu khiến đám thuộc hạ hóa đá.

Một kẻ lãnh khốc vô tình, một người với tính cách mờ nhạt? Liệu hai người có vượt qua được khó khăn để hạnh phúc bên nhau

Đây là lần đầu sáng tác nên văn phong có vẻ chưa tốt, nếu có chỗ nào sai sót các nàng cứ góp ý.

Đã sửa bởi Dạ Minh Nguyệt lúc 20.02.2016, 22:28, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 24.06.2015, 20:48
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 15.11.2014, 11:59
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 451
Được thanks: 1385 lần
Điểm: 6.78
Có bài mới [Cổ đại] Nương tử của lãnh khốc giáo chủ - Dạ Minh Nguyệt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Cơn ác mộng

" Mẫu thân, người đang ở đâu? Chi nhi sợ lắm, người đang ở đâu? Hic … Hic "

" Ngươi còn khóc nữa sao? Mẫu thân của ngươi đã bị bọn ta giết rồi. Nếu như ngươi chịu hợp tác thì bọn ta đã để cho cho tiện nhân đó chết toàn thây, có trách thì hãy trách phụ thân ngươi, đắc tội với chủ nhân của bọn ta chỉ có con đường chết. Nhưng con nhóc như ngươi, mới chỉ có 10 tuổi mà đã yêu mị như vậy rồi, đến, để ta hảo hảo yêu thương ngươi nào "

" Không, đừng đụng vào ta, tránh xa ta ra "

" Tiểu tiện nhân, dám cắn lão tử ta, hôm nay ta sẽ cho ngươi nếm thử tư vị sống không bằng chết "

" Không, đừng mà, đừng mà "

" Tiểu thư, người mau tỉnh dậy, đó chỉ là ác mộng mà thôi, tiểu thư, tiểu thư "

Người đang gặp ác mộng kia chính là Hàn Nguyệt Chi, tiểu thư của Kiểm Vân sơn trang. Số lần nàng gặp ác mộng phải nói là nhiều không thể đếm được, mà mỗi lần đều là giấc mộng kia. Vì thế, ban đêm đã trở thành nỗi sợ lớn nhất của nàng. Dạ Minh Nguyệt - DĐLQĐ

" Làm sao vậy? Tiểu thư đã xảy ra chuyện gì ". Một nam tử tầm 20 tuổi chạy vào.

" Bẩm thiếu gia, tiểu thư lại gặp ác mộng. Nô tỳ đã cố gọi tiểu thư dậy nhưng không được "

" Được rồi, ngươi lui ra đi, đi thông tri bên chỗ phụ thân đế người biết ". Nam tử sau khi nghe xong liền ra lệnh cho nha hoàn, tiếp đó liền đi đến bên giường với vẻ mặt lo lắng.

" Chi nhi, muội mau tỉnh lại đi, bây giờ không có gì có thể tổn thương muội nữa, đã có ca ca và phụ thân bên cạnh muội rồi,  muội mau tỉnh lại đi ". Nam tử vừa ngồi cạnh giường vừa cầm tay Hàn Nguyệt Chi ân cần nói chuyện để giảm đi nỗi sợ của muội muội.

Một lúc sau, Hàn Nguyệt Chi từ trong cơn ác mộng choàng tỉnh dậy. Khắp người nàng đều là mồ hôi, nàng hoảng hốt nhìn cảnh vật xung quanh. Sau khi chắn chắc là mình đang ở Kiểm Vân sơn trang, Hàn Nguyệt Chi quay sang cười với nam tử đang ngồi bên cạnh giường giống như cơn ác mộng đó chưa từng đến tìm nàng.

" Ca ca, xin lỗi, lại làm huynh lo lắng. Bây giờ muội đã không sao rồi, trời cũng đã sáng, huynh mau đến chỗ phụ thân trước đi, muội sẽ đến sau ". Nàng vừa cố gượng nở nụ cười vừa cầm lấy tay nam tử để an ủi

“ Được rồi, muội không cần phải an ủi huynh, người cần được an ủi phải là muội mới đúng. Chi nhi, gần đây muội cứ thường xuyên gặp ác mộng, ta phải làm sao để muội không còn bị ám ảnh bởi chuyện đó đây ?”. Vừa nói nam tử vừa lấy tay đưa lên má của Hàn Nguyệt Chi. Nàng đang định mở miệng thì một nam nhân trung niên chạy vào với vẻ mặt hốt hoảng

“ Khiết Nam, Chi nhi đã xảy ra chuyện gì? Nó lại mơ thấy ác mộng sao? ”

“ Phụ thân, nữ nhi không sao, đã khiến phụ thân lo lắng, mong phụ thân thứ lỗi ”.Nam nhân trung niên nghe vậy liền chạy đến nhìn nàng.

“ Chi nhi, con nói gì vậy, để phụ thân coi con nào. Nhìn con này, người đầy mồ hôi, mau chóng sửa soạn lại đi rồi ba chúng ta cùng nhau ăn sáng.”

“ Phụ thân, người cùng ca ca hãy đi ăn trước đi, Chi nhi muốn đi đến Đào viên một chút. Người không cần phải lo lắng, hiện tại nữ nhi đã không sao rồi ”. Hàn Nguyệt Chi cười nói.

Nam tử trung niên kia chính là Hàn Minh, trang chủ của Kiểm Vân sơn trang. Thê tử là Dạ Vân, bà đã sinh cho ông hai người con, nhi tử là Hàn Khiết Nam, nữ tử là Hàn Nguyệt Chi. Lúc 10 tuổi, nàng và mẫu thân đã bị địch nhân bắt đi, mẫu thân vì chống trả đã bị trọng thương, sau đó hương tiêu ngọc vẫn. Nàng bị địch nhân bắt đi, mãi đến hơn một năm sau nàng mới được giải thoát.

Nhìn nụ cười của nữ nhi, Hàn Minh làm sao không biết nàng đang nghĩ gì? Sự việc năm đó dù sao cũng đã trôi qua 5 năm,rất khó để quên đi. Từ sau khi trở về, nữ nhi đáng yêu hoạt bát của ông đã tự thu mình vào một chiếc vỏ, dù cho có nở nụ cười thì đó cũng chỉ là nụ cười giả tạo, chẳng hạn như bây giờ. Dạ Minh Nguyệt - DĐLQĐ

“ Phụ thân, người cùng con đi ăn trước đi, việc Chi nhi muốn làm chắc người cũng hiểu mà. Còn Chi nhi, muội cũng đừng tự gắng ép bản thân quá ”.Hàn Khiết Nam nói giúp nàng.

“ Muội đã biết “. Hàn Nguyệt Chi nói với vẻ mặt cứng nhắc.


Đã sửa bởi Dạ Minh Nguyệt lúc 24.06.2015, 21:09.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.06.2015, 20:00
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 15.11.2014, 11:59
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 451
Được thanks: 1385 lần
Điểm: 6.78
Có bài mới [Cổ đại] Nương tử của lãnh khốc giáo chủ - Dạ Minh Nguyệt - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đây nương tử a~ :snog:  :snog:
Mọi người cùng lọt hố nào  :-D  :-D


Chương 2: Từ hôn

Một ngày mới lại đến, mọi việc trong Kiểm Vân sơn trang vẫn diễn ra theo đúng trật tự của nó. Kể cả việc Hàn Nguyệt Chi đi đến Đào viên, đó cũng không còn là chuyện lạ gì đối với người hầu ở đây nữa. Vì sao ư? Chính phu nhân tự tay mình trồng những cây đào tại nơi đó.

Phu nhân rất thích hoa đào, Đào viên là nơi mà cả gia đình trang chủ cùng nhau thưởng hoa nên đó là nơi chứa nhiều kỷ niệm về phu nhân. Đã 5 năm sau sự việc kia, tất cả mọi người trong sơn trang đểu tránh đi ngang qua Đào viên vì chỉ cần đi ngang qua đó, mọi người đều sẽ nhớ đến phu nhân. Sau khi Hàn Nguyệt Chi trở về, việc nàng làm đầu tiên chính là chạy đến Đào viên.

Tất cả những ký ức về mẫu thân tại Đào viên đều trở về khiến nàng không thể kiềm chế được nữa, hai hàng nước mắt cứ thế trào ra. Nàng cứ khóc, khóc mãi cho đến khi Hàn Minh cùng Hàn Khiết Nam tiến đến, nàng mới thôi khóc. Đào viên từ nơi khiến cho mọi người cảm thấy hạnh phúc, đã trở thành nơi cấm kị trong lòng Kiểm Vân sơn trang.

Đôi lúc, Hàn Minh và Hàn Khiết Nam cũng đến Đào viên, nhưng chỉ một khắc sau họ sẽ rời đi. Còn đối với Hàn Nguyệt Chi, cứ mỗi lần thức dậy sau cơn ác mộng, nàng sẽ đến Đào viên. Dạ Minh Nguyệt - DĐLQĐ

" Vân nhi, ngươi ra ngoài đi, ta muốn ở đây một mình "

" Nô tỳ lui xuống trước, nếu tiểu thư cần gì xin cứ gọi nô tỳ ". Vân nhi lui xuống với vẻ mặt chần chừ.

" Mẫu thân, Chi nhi lại đến thăm người đây. Dạo gần đây Chi nhi không đến thăm mẫu thân, người rất cô đơn phải không? ". Nàng ngồi dưới gốc cây đào lớn nhất, cứ thế lầm bầm nói chuyện một mình.

" Hôm nay giấc mơ đó lại đến, dù cho Chi nhi có cố kiên cường đến đâu nhưng mỗi khi nó tìm đến, Chi nhi vẫn không thể quên nó được. Có phải Chi nhi vô dụng lắm không? Khiến cho mẫu thân vì Chi nhi mà hy sinh tính mạng. Phụ thân cùng ca ca đã nói không phải là lỗi của Chi nhi, nhưng Chi nhi vẫn không thể không tự trách mình. Nếu lúc đó Chi nhi không ham chơi thì đã không bị địch nhân bắt, người cũng sẽ không rời khỏi nhân gian sớm đến như vậy "

Nàng càng nói, hai dòng nước mắt không tự chủ được lại càng chảy ra. Hàn Nguyệt Chi coi việc đi đến Đào viên sau khi gặp ác mộng như một sử trừng phạt bản thân. Cơn ác mộng kia khiến nàng nhớ đến những ngày tháng tối tăm đó, còn ở Đào viên, nàng sẽ lại nhớ đến những lúc vui vẻ mà mọi người trong nhà bên cạnh nhau.

Hai tâm trạng khác nhau khiến cho tâm của nàng càng day dứt hơn, vì ý niệm bản thân chính là tội nhân khiến cho mẫu thân mất đi, cũng như tiếng cười đầy ghê tởm của kẻ thù. Dạ Minh Nguyệt - DĐLQĐ

Hàn Minh cùng Hàn Khiết Nam đã nhiều lần nói chuyện hòng giúp cho nàng bỏ đi ý niệm đó, nhưng càng nói, càng khiến cho Hàn Nguyệt Chi ray rứt hơn. Do đó, họ chẳng thể làm gì hơn ngoài giúp nàng tỉnh dậy sau cơn ác mộng, và để nàng dằn vặt bản thân vì tội lỗi của mình.

Lúc đang chìm sâu vào trong ký ức, Vân nhi từ bên ngoài đi vào chấm dứt lời tự trách của Hàn Nguyệt Chi.

" Tiểu thư, bên phía trang chủ cho người tới thông báo, nói là Bạch công tử đến bái phỏng "

" Là Bạch công tử sao, ta biết rồi ". Nàng nở một nụ cười tự giễu rồi đứng lên sửa soạn lại y phục đã có chút loạn rồi đi về phía đại sảnh.

Còn ở đại sảnh, không khí nơi đây rất căng thẳng. Hàn Minh đang ngồi ở vị trí chủ vị với vẻ mặt tức giận, còn phía dưới là bạch y nam tử với vẻ mặt bình thản vẫn đang uống chén trà cầm trên tay. Nếu như chỉ nhìn vẻ mặt thì ai cũng sẽ ngộ nhận bạch y nam tử mới là gia chủ ở đây.

" Bạch công tử, ta nói lại một lần nữa, ta không chấp nhận việc giải trừ hôn ước. Đây là hôn ước do đích thân gia mẫu của công tử định ra với chúng ta. Bây giờ công tử muốn nói là giải trừ hôn ước, ít nhất công tử cũng nên cho ta một lý do chính đáng, còn không thì chuyện giải trừ hôn ước công tử cũng không cần nhắc lại nữa ". Hàn Minh nói với vẻ mặt đầy tức giận.

" Vậy vãn bối xin nói thẳng. Hàn trang chủ, 5 năm trước Hàn tiểu thư bị bắt cóc, phải mất 1 năm sau mới được giải thoát. Bản thân ta cũng có nhiều nghi vấn, không biết trong 1 năm đó đã xảy ra chuyện gì? Mong Hàn trang chủ có thể có thể giải tỏa thắc mắc của vãn bối "

Trong mắt Hàn Minh thoáng hiện qua một tia kinh ngạc, nhưng rất nhanh ông đã che dấu sự kinh ngạc đó. Dạ Minh Nguyệt - DĐLQĐ

" Bạch công tử, đây chính là lý do mà công tử muốn hủy hôn ước sao? Trong suốt 1 năm đó nữ nhi của ta bị địch nhân bắt đi, hơn 1 năm sau ta mới giải thoát được, đây là chuyện mà mọi người trong giang hồ. Vì sao công tử lại muốn biết chuyện trong 1 năm đó "

" Không giấu gì Hàn trang chủ, theo một tin tức mà ta biết, ngay sau khi Hàn tiểu thư bị bắt đi, sau 3 ngày đã được giải cứu rồi. Nếu như vậy, thì tại sao sau 1 năm Hàn tiểu thư mới trở về Kiểm Vân sơn trang ? Hàn trang chủ, xin ngài cho vãn bối một lời giải đáp ". Bạch y nam tử nói với vẻ mặt bình thản, nhưng trong mắt lại không giấu được vẻ khinh thường đối với Hàn Nguyệt Chi.

" Bạch Thiên Chính, nếu huynh còn là huynh đệ tốt của ta, thì huynh hãy rút lại lời vừa mới nói đi ". Hàn Khiết Nam vội đứng lên nói, trên mặt đầy vẻ lo sợ.

" Chuyện ta hỏi vốn chỉ cần một câu trả lời là được, việc gì mà huynh cứ phải giấu? Hôm nay ta nhất quyết phải làm cho rõ chuyện này, Bạch Thiên Chính ta cũng không muốn lấy một thê tử không giữ được thân mình "

" Nếu như Bạch công tử đã muốn giải trừ hôn ước, vậy phụ thân hãy ưng thuận đi ". Hàn Nguyệt Chi từ ngoài bước vào.


Đã sửa bởi Dạ Minh Nguyệt lúc 26.06.2015, 21:13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ChiYue1314, Khanhthy0107, Khánh Huyền và 135 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.