Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 78 bài ] 

Nguyện lấy chàng bánh bao - Mị Dạ Thủy Thảo

 
Có bài mới 07.03.2015, 20:52
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 25.12.2014, 14:34
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1481
Được thanks: 1173 lần
Điểm: 9.24
Có bài mới [Cổ đại - Nữ tôn] Nguyện lấy chàng bánh bao - Mị Dạ Thủy Thảo - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Lần đầu edit nên mong mọi người thông cảm, muaw...  :-D  :-D  :-D  :-D

Mình sẽ cố gắng hoàn thành bộ truyện này trước ngày 25/6/2015. Và xem nó như một món quà Chúc Mừng Sinh Nhật Diễn Đàn Lê Quý Đôn, xin cảm ơn <3 :-D  :-D  :-D  

Nguyện lấy chàng bánh bao.

images

Tác giả: Mị Dạ Thủy Thảo.

Thể loại: cổ đại, nữ tôn, ngôn tình, 3s.

Converter: ngocquynh520

Editor kiêm Beta: xinh29(minh minh) +TiênTiên


Số page: 304 (66 chap+lời lảm nhảm của lão tác giả già :'v)

Tốc độ: tại đang đi học ở trường, lại vừa viết truyện vừa edit nên tốc độ sẽ rất chậm nhưng sẽ đảm bảo ít nhất một chap một tuần, tks...  :D3


Về độ edit chính xác: kinh nghiệm còn non yếu với lại phong cách của ta là dịch không sát câu chỉ lấy theo ý nhưng vẫn đảm bảo không lệch so với bản gốc.  :hixhix:Lưu ý: chỉ đăng tại Diễn Đàn Lê Quý Đôn!

Giới thiệu:

Bị mẫu vương sắp đặt, nàng liền suốt đêm trốn đi, nhưng vì “đi” quá vội nên nàng phát hiện bên người ngoài mấy lượng bạc lẻ ra thì còn khuyến mãi thêm một cái ngọc bội chứng minh thân phận cùng với vật phòng thân là một cây chủy thủ nho nhỏ.

Thật cũng là có chút thê thảm đi…

Bất quá có tiền hay không có tiền nàng cũng không phải rất quan tâm, chỉ là cái bụng này…

Ai, thật đói, thật đói a…“Bán bánh bao đây, bán bánh bao, hương bánh bao thật đúng là rất ngon nha.” Một dáng người khác hẳn phàm nhân, tứ chi thô to, tướng mạo quá phận tục tằng, thanh âm trầm thấp khàn khàn…

Cũng phải nói, nam nhân như vậy trong con mắt thẩm mỹ của nữ nhân thế giới nữ tôn cũng không phải là đẹp mắt, nhưng… nhưng trước mặt hắn có bánh bao nga… cũng không khỏi hấp dẫn người đi, nhìn kỹ người này cũng thật đúng là một nam nhân đáng yêu…Bối cảnh thời đại:

Đây là thế giới nữ tôn, đại lục bốn phía bị nước biển bao quanh, mà trên đại lục này nguyên bản bao gồm ba quốc gia, theo thứ tự là Li Nhan Quốc, Loan Tường Quốc và Linh Lam Quốc. Nhưng về sau tam quốc hợp nhất, Li Nhan Quốc đã trở thành quốc gia duy nhất tồn tại trong thế giới này.

Nữ tôn: trong thế giới này, nữ tử chính là người tuyệt đối thống trị, họ chính là hoàng đế, là vương gia, là vi thần.

Nam hèn mọn: trong thế giới này, nam tử chính là không có quyền, không thể tòng quân, không thể làm thương gia, địa vị thập phần thấp kém, nhưng sau khi tam quốc hợp nhất thì nữ hoàng đã sửa chửa lại pháp lệnh, nam tử cũng đã lấy lại được một ít quyền lực cơ bản, tuy rằng vẫn như cũ không chút quyền lực nhưng cũng có thể tự mình mưu sinh, làm chút sinh ý hoặc là ra ngoài công tác.

Tam tòng: nam tử ở nhà thì theo mẫu thân, xuất giá thì theo thê tử, thê tử mất thì theo nữ nhi, đây chính là tam tòng.

Tứ đức: tương ứng có công dung ngôn hạnh, đây chính là tứ đức.

Trinh tiết: ngay lúc nam tử nào sinh ra thì ở nơi trái tim trên ngực sẽ đốt một điểm chu sa, đó là đại biểu của hắn trinh tiết, nếu thất thân thì chu sa sẽ biến mất, trước hôn lễ mà phát hiện không còn thì thê chủ có thể tự mình xử lý, sống hay chết tùy tiện.

Sinh nở: cùng nữ tử hoan ái, nam tử liền có khả năng mang thai, thời gian mang thai là tám tháng, nam tử muốn sản xuất ra thì sẽ từ “lỗ ở dưới” mà nặn ra, nam tử sau khi sinh sản, chỗ vú sẽ là nơi để hài nhi uống sữa.

Kết hôn: nữ tử lấy phu quân bình thường sẽ khi họ được mười tám tuổi, nam tử xuất giá thì thường vào lứa tuổi mười lăm, nếu vượt qua hai mươi mà vẫn chưa lập gia đình thì sẽ bị thế nhân phỉ nhổ.

Chế độ: chế độ phong kiến còn thêm một giai cấp khác nữa là giai cấp nô lệ, hoàng quyền chí thượng, quốc gia cho phép thương nhân tiến hành mua bán.

Chủng tộc: đây là một thế giới có rất nhiều chủng tộc, nhân tộc chiếm phần lớn dân cư (99%), còn một số ít chủng tộc còn lại thì bị nhân tộc coi là chủng tộc cấp thấp mà biến họ thành nô lệ để bắt được rồi tiến hành mua bán.

Dị tộc: thú tộc (miêu tộc, hồ tộc, thỏ tộc, hùng tộc…) còn một số tộc đàn quý hiếm cổ quái khác, trong lúc viết sẽ đem từng cái giới thiệu.Giới thiệu nhân vật:

Mị Ngạn Nhi: Mị li Thương mẫu thân nàng cùng phụ thân phán nàng một câu: “ngươi không phải nữ nhân!” (phán đại)

(mỗ tác giả không nghĩ sẽ giới thiệu nhiều về nữ chính, cá tính của nàng sẽ ở trong truyện mà chậm rãi biểu hiện ra ngoài)

Thạch Mặc: nam chính bán bánh bao.

Thạch Triệt: đệ đệ của nam chính bán bánh bao.

Mị Li Thương: mẫu thân nữ chính, vương gia duy nhất của Ly Nhan Quốc (trong truyện Phách Thảo nữ vương gia), chính là một nữ công mạnh mẽ.

Ngôn Phi Ngữ: phụ thân của nữ chính, vương phi của Mị Li Thương, là một người đàn ông ôn nhu thông minh đích thực.

~văn án end~

Mục lục:

Chương 1  
Chương 2 - Chương 3
Chương 4 - Chương 5 - Chương 6
Chương 7 - Chương 8 - Chương 9 - Chương 10
Chương 11 - Chương 12 - Chương 13
Chương 14 - Chương 15
Chương 16
Chương 17 - Chương 18  
Chương 19 - Chương 20 - Chương 21
Chương 22 - Chương 23 - Chương 24 - Chương 25
Chương 26 - Chương 27
- Chương 28
Chương 29 - Chương 30
Chương 31
Chương 32 - Chương 33
Chương 34 - Chương 35 - Chương 36
Chương 37 - Chương 38 - Chương 39 - Chương 40
Chương 41 - Chương 42 - chương 43
Chương 44 - Chương 45
Chương 46
Chương 47 - Chương 48
Chương 49 - Chương 50 - Chương 51
Chương 52 - Chương 53 - Chương 54 - Chương 55
Chương 56 - Chương 57 - Chương 58
Chương 59 - Chương 60
Chương 61
Chương 62 - Chương 63
Chương 64 -  Chương 65 - Chương 66 - Lời kết của Mị Dạ Thủy Thảo


~the end~Đã sửa bởi xinh29 lúc 06.09.2015, 19:01, lần sửa thứ 73.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 08.03.2015, 19:16
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 25.12.2014, 14:34
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1481
Được thanks: 1173 lần
Điểm: 9.24
Có bài mới Re: [cổ đại+nữ cường]Nguyện lấy chàng bánh bao- Mị Dạ Thủy Thảo. - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Có vài cái em phán đại, mong ae thông cảm.  ^:)^

Chương 1:

Tỉnh giấc, Mị Ngạn Nhi liền cảm thấy toàn thân đau nhức, đầu óc cứng ngắc.

Lúc mở mắt ra thì nàng liền không khỏi hoảng hốt, cũng không biết nơi đây là đâu.

Giật giật tay, đụng vào chỗ cứng rắn lạnh như băng mới phát hiện ra mình đang nằm trên mặt đất lạnh băng, nhíu nhíu mày, trí nhớ chậm rãi trở lại…

Chết tiệt, không nghĩ tới đã đề phòng đến thế vậy mà còn bị mẫu vương nắm được, tuy nhiên cũng không tệ, nàng cuối cùng cũng trốn thoát được, chỉ là… nơi này là nơi nào?

Cũng phải nói, cả đêm qua nàng ngây ngốc sầu não, nghĩ đến nàng đường đường mang thân phận là tiểu vương gia, tướng mạo xuất chúng, anh tuấn tiêu sái, tự nhiên lại vì những tiểu quan mà nàng yêu nhất mang đến một trận oanh động rất không nhỏ, nàng vừa bước vào tiểu quan quán thì tú bà đã cười nịnh nọt mang theo tiểu quan tốt nhất lâu đến… Lại không nghĩ đến đó lại là âm mưu của mẫu vương, cái tiểu quan tươi cười trẻ trung kia lại là nhị công tử của hộ bộ thị lang!

Tiếc rằng khi nàng biết rõ được chân tướng thì cũng không còn kịp nữa rồi, bởi vì lúc nàng đã uống cạn hơn nửa bình rượu có chứa xuân dược thì cũng chính nam nhân kia đã tự nói với nàng nguyên nhân chân tướng…

Hừ, nhân sĩ có thể chết nhưng không thể chịu nhục, nàng nói không cần là không cần, người khác muốn kín đáo dấn thân cho nàng thì cũng tuyệt đối không có khả năng!

Nàng dùng tia lí trí còn sót lại phản kháng hắn, rồi theo lối cửa sổ từ lầu hai mà nhảy ra ngoài, mặc cho người nam nhân kia ở phía sau hô to gọi nhỏ, cũng chỉ làm nàng khinh thường hừ lạnh một tiếng, không có bất cứ người nào có thể miễn cưỡng nàng làm chuyện gì, cho dù là mẫu thân cũng đừng hòng quyết định.

Chỉ là lí trí bị chôn vùi quá nhanh, thời điểm nàng ngay cả mình là ai cũng không biết, dược tính cũng bởi vì nàng dùng nội lực mà khuyếch tán ra, không thể vãn hồi được nữa…

Trí nhớ đến đây cũng kết thúc, sau đó chỉ là một đoạn ngắn mơ hồ, chính mình hình như nhìn thấy một nam nhân rồi ôm lấy nam nhân kia hôn sâu…

Trong quá trình hình như cảm thấy đối phương giãy dụa, muốn nói gì đó, nàng tuy phong lưu nhưng tuyệt đối không hạ lưu, loại chuyện miễn cưỡng người khác kiểu này thì nàng tuyệt đối không bao giờ làm, chẳng qua chính nàng bị dược tính khống chế, nàng cũng là bất đắc dĩ a…

Chỉ là… nam nhân kia đâu?

Suy nghĩ cũng trở về hiện thực, Mi Ngạn Nhi phát hiện trừ mình ra thì ở đây cũng tuyệt đối không còn người nào khác, nơi này là một ngõ hẻm rất vắng vẻ, đại khái nơi đây hẳn là chỗ ở của người nghèo, ngói tường vỡ nát, phòng ốc chiều cao không đồng nhất, hương vị hôi thối thoang thoảng bên mũi, nàng thật sự rất hoài nghi mình thế nào mà lại có thể ngủ ở chỗ này một đêm, nhưng sự thật nàng đã làm nên loại chuyện này.  

Làm hắn a… kỳ thật Mị Ngạn Nhi cũng có chút không xác định, dù sao cái trí nhớ cuối cùng lúc mình hôn nam nhân kia cũng không nhớ rõ…

Không tìm được bóng dáng nam nhân kia, Mị Ngạn Nhi bắt đầu kiểm tra lại đồ đạc của mình, nàng nghĩ có lẽ nam nhân kia đã mang theo đồ đạc của mình mà tháo chạy, như vậy cũng tốt, coi như là đền bù tổn thất đối với hắn đi, tuy nhiên nàng cũng không xác định đã làm gì hay không, nhưng mà làm chuyện đó với hắn cũng là cái giải dược đối với nàng, không có nam nhân là giải không được, hiện tại thân thể của nàng ngoại trừ ngủ trên đất là không thích hợp thì dược tính trong cơ thể cũng không còn tồn tại, hơn nữa trên người còn phát ra nhàn nhạt… mùi vị giao hoan, cũng làm cho nàng có thể xác định thật sự đã xảy ra chuyện gì.

Hả? Trong lòng Mị Ngạn Nhi kinh ngạc, mặc dù bạc trong ngực vẫn còn nguyên, nhưng mà quần áo dây lưng lại không giống với ngày hôm qua… chắc là nam nhân kia đã sửa sang lại dùm nàng, sau đó cũng thừa dịp nàng chưa tỉnh lại mà biến mất, hơn nữa còn là biến mất mà không đem theo thứ gì!

Phát hiện như vậy, trong lòng Mị Ngạn Nhi có chút không vui, nam nhân này làm gì mà phải vội vàng như vậy, nếu như cầm tiền hay cầm cái gì khác thì còn dễ nói, nhưng mà hắn lại thật sự không cầm thậm chí còn giúp nàng sửa sang lại quần áo, đây quả thật gây sốc với nàng mà, lòng nàng hiện tại cũng rất không thoải mái, tính nàng không thích người khác thiếu nợ mình nhưng nàng càng chán ghét mình thiếu nợ người khác!

Lắc lắc đầu, phát hiện đầu óc vẫn còn đôi chút mê muội như trước, tựa hồ bị một chút cảm lạnh.

Quan sát lại một chút lần cuối, phát hiện không phải là một nơi khả nghi, Mị Nhạn Nhi mới quyết định phải rời khỏi nơi này trước tiên, dựa vào tính cách của mẫu vương thì nhất định sẽ không từ bỏ ý đồ, xem ra nàng phải suy nghĩ cẩn thận.

Rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ…Li Nhan Quốc chỉ có một vương gia duy nhất, cũng chính là mẫu vương của nàng, đương kim hoàng đế - Thân muội muội Mộ Ly Thương, là một người có vẻ ngoài xem ra rất khí phách tôn quý, nhưng sự thật lại là một người háo sắc thành tánh, tàn nhẫn vô tình.

Kỳ thật, nói vô tình cũng không đúng, nữ nhân này đối xử với mấy vị phi tử của mình  thật ra cũng không tệ, nhưng còn đối với các nam nhân khác thì lại hết mực vô tình, kể cả đối với huynh đệ tỷ muội của mình cũng đã bị nàng đì cho bi thảm kể từ khi còn bé.

Mẫu vương cũng không cho phép phụ phi chiếu cố con của họ mà luôn đem những tiểu hài tử này ném cho hạ nhân, còn bản thân thì đem các phụ phi cùng đi du sơn ngoạn thủy, làm cho những hài tử này chỉ có thể ở thời điểm năm mới mới may ra có thể gặp được phụ mẫu của mình, thật đáng thương a…

Tuy nhiên, cách nuôi dạy như vậy cũng có chỗ tốt, mặc dù cuộc sống của các hài tử này không khác gì cô nhi không cha không mẹ nhưng lại có được sự phát triển tốt nhất, cũng không cần dưới sự ước thúc của người khác, mỗi người đều theo cá tính của mình mà khôn lớn, bọn họ hoàn toàn là những nữ tử hoàng gia sống tự do, cũng không khỏi cảm kích những phụ mẫu không chút trách nhiệm này của mình.

(mm: @,@ :v)  

Nhưng cũng vì như vậy mà mẫu vương cũng bắt đầu bị kích thích bởi những nguy cơ cực kỳ nghiêm trọng, đương kim nữ hoàng đã mang cháu gái của bà đi!

Cái này cũng không khỏi kích thích lớn gì! Sau đó nàng cùng tỷ muội của mình đã gặp phải thảm trạng hôn nhân kinh khủng, nhất là nàng, trưởng nữ của vương phủ, nữ nhân quyền lực chỉ xếp sau mẫu thân Mị Li Thương!

Đại ca của nàng là một nam nhân ôn nhu, sau cũng đã được an bài gả cho một nữ nhân, mà cũng trong hai tháng này cũng là khoảng thời gian mà nàng hồi hộp gần chết, bởi vì mẫu vương sau khi gả xong đại ca thì mục tiêu tiếp theo không sai chính là nàng, chắc chắn bà sẽ dùng mọi thủ đoạn tồi tệ sao cho nàng lấy được một nam nhân đem về…

Nhưng nàng còn không hưởng đủ quãng thời tự do tiêu dao nha, như thế nào lại quên đi tâm ý của mẫu vương mà lại thường xuyên đi đến Tiêu Dao Lâu, để rồi cuối cùng lại chui vào bẫy rập, nhưng mà hiện tại cũng khá tốt, may là nàng không đụng vào nam nhân kia, nói đến cũng không khỏi khinh thường chính nàng, nếu không phải nam nhân kia tự mình bại lộ thân phận thì có lẽ nàng liền đã làm cùng hắn, sau đó bị mẫu vương ép kết hôn để chịu trách nhiệm…

Nguy hiểm thật, nguy hiểm thật… Trong lòng Mị Ngạn Nhi cảm thấy may mắn, nhưng mà cũng có chút phiền não, nàng cảm thấy ngôi nhà này rốt cuộc cũng không thể trở về được nữa rồi , cũng không muốn một lần nữa trải qua cuộc sống lo lắng sốt ruột, bằng không… hắc hắc hắc, hay nhân dịp này mà trốn nhà a, cũng có thể hảo hảo hưởng thụ nhân sinh mỹ diệu, về phần gia vụ phức tạp cũng nên để cho mẫu vương tự mình xử lý thôi, nếu không thì làm phiền bọn muội muội, tóm lại nàng là nàng mặc kệ, Tiêu Dao tiểu vương gia cũng không quan tâm, ha ha ha ha…


Đã sửa bởi xinh29 lúc 24.08.2015, 12:28, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn xinh29 về bài viết trên: Khả Vân17, Nanatrang, Smallgravity, Trà Hoa Nữ 88, black sheep, lanna, sarasatara, y229917
     
Có bài mới 08.03.2015, 19:52
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 25.12.2014, 14:34
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1481
Được thanks: 1173 lần
Điểm: 9.24
Có bài mới Re: [cổ đại+nữ cường]Nguyện lấy chàng bánh bao- Mị Dạ Thủy Thảo. - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mới làm xong 2 chương, chị e coi tạm z, chap 3 cũng xong phân nửa r, vừa coi lại thì bik chuyện có 66 chương, ta làm được bao nhiêu thì đăng bao nhiêu nhé.  :D2  :D2

Chương 2:

Mị Ngạn Nhi đã quyết tâm khăn gối ra đi thì dĩ nhiên sẽ không có ý định trở về, tuy ngân lượng trên người nàng cũng không còn nhiều lắm nhưng cũng đủ duy trì một quãng thời gian ngắn, nên nàng hiện tại cũng quyết định liền hướng đến cửa thành mà đi, quyết tâm rời khỏi chốn Hoàng Thành tràn ngập nguy hiểm này !

Nhưng tại thời điểm đi đến cổng thành thì nàng lại thấy chỗ đó lúc này lại tràn ngập quan binh, kéo một người đang đi trên đường làm như vô tình hỏi chuyện gì đang xảy ra, ai ngờ người đó lại nói nhỏ cho nàng biết là Thương Vương gia phái người đến canh giữ cổng thành, nếu muốn ra ngoài thì nhất định phải trải qua kiểm tra.

Trời ạ, Mị Ngạn Nhi có chút đau đầu vuốt ve cái trán, hành động của mẫu vương làm nàng trong lúc đó nghĩ đến một câu – đạo cao một thước, ma cao một trượng !

(mm : hình như có nghĩa là " núi này cao, còn có núi cao hơn " thì phải)

Xem ra kế này không được rồi, không cần hỏi nàng cũng biết người mẫu vương muốn tìm không sai chính là nàng.

Không bằng lúc đến còn thoải mái, Mị Ngạn Nhi cẩn thận lui trở về, vòng qua một cái cửa hàng bán son, lại đi một chuyến đến tiệm thuốc.

Võ công của nàng tuy không phải khá lợi hại, nhưng đối với phương diện dược vật thì lại có thành quả khá tốt, nhất là về dịch dung thuật càng rất có thiên phú, chốc lát sau, Mị Ngạn Nhi đã đem tướng mạo của mình sửa lại năm phần, che lấp cái phần tà khí, thay vì đó nàng lúc này lại làm cho mình thoạt nhìn ưu nhã một điểm, bình thường một điểm…

Sau đó, Mị Ngạn Nhi lại đi một chuyến đến chỗ thợ may đồ, mặc vào một thân trang phục mộc mạc, tiện tay ném một thân gấm vóc vào thùng rác, lúc này dịch dung cũng đã coi như hoàn thành, nhưng cũng tốn của nàng không ít bạc, vốn ngân lượng cũng không còn nhiều lắm hiện tại cũng không còn thừa lại bao nhiêu…

Ai, đáng thương nhìn mấy lượng bạc lẻ trong tay, Mị Ngạn Nhi ngồi ở ngõ cụt - nơi hồi sáng nàng tỉnh lại, không khỏi cảm thán, cuộc sống sau này sẽ như thế nào trôi qua a…Cũng phải nói, vào thời điểm kẻ có tiền lúc không có tiền và người không có tiền lúc không có tiền tuyệt đối đừng nghĩ hai loại người đó giống nhau, mượn chuyện Mị Nhạn Nhi mà nói a, tuy bạc trong tay không nhiều lắm, nhưng nếu chiếu theo người bình thường thì có thể dư dả sống sót đến mười ngày nửa tháng, nhưng chính là mới có ba ngày mà nàng đã làm người khác phát hiện một sự việc không thể tin nổi, nàng trong người một đồng cũng không còn !

(mm:bái phục tỷ tỷ!
ngạn nhi nâng nàng đứng lên, cười toe toét: muội muội quá khách khí r... :wave: )

Lại cẩn thận kiểm tra đồ đạc tùy thân của chính mình, một ngọc bội đại biểu thân phận, một cây chủy thủ phòng thân, ngoài ra… ngay cả một tiền đồng cũng không có, mà sở dĩ phát hiện ra sự thật phũ phàng này cũng vì nàng... đói bụng…  :cry:

Từ xưa đến giờ phương pháp kiếm tiền của nàng cũng có rất nhiều, thân là tiểu vương gia tại vương phủ nàng chính là một mực phụ trách sinh ý ở mảng kinh doanh tửu lầu của gia tộc, theo đạo lý mà nói thì nàng phải đối với quản lý tiền sẽ rất mực quen thuộc, nhưng trên thực tế thì nàng chỉ hiểu rõ mỗi việc dùng tiền, không biết kiếm tiền, ngoại trừ hữu danh vô thực mang danh là kẻ quản lý thì nàng cũng không rõ quản lý sản nghiệp là việc dùng để làm gì, nhưng cũng không thể trách nàng, bởi vì cái này không phải sở trường của nàng a(chí:sở trường, ưa thích), giấc mộng của nàng chính là làm một hiệp khách phong lưu tiêu sái…  

Bất quá cứ kiểu này thì cho dù làm hiệp khách thì cũng phải cần tiền vốn a... bằng không đợi lúc nàng đói bụng cũng không quan tâm tới mà muốn làm cường đạo…

Chẳng lẽ thật sự phải trở thành đạo tặc sao ? Không không không, chưa nói đến nàng cỡ nào chính phái, nhưng đối với việc cướp bóc tài sản của nhân gia thì lại là một việc khinh thường đi làm, đây chính là vấn đề nguyên tắc !

Chính là… bụng rất đói a… đây… nên làm sao bây giờ ?

Mi Ngạn Nhi vừa nghĩ vừa đi, ba ngày nay nàng toàn ăn ở khu nhà nghèo, nhiều người ở đây hỗn loạn, rất thích hợp để trốn, nên nàng quyết định chọn nơi lúc nàng vừa tỉnh dậy làm nơi trú thân tạm thời, chỉ là hiện tại tiền một xu cũng không có, nàng không thể ở khách điếm nữa nên đành trả lại gian phòng, tại đây đường nhỏ mà lang thang…

Chỉ là, bụng càng ngày càng đói, nàng đi thôi mà cũng không còn sức rồi, liền tùy ý muốn tìm một cái bậc thang mà ngồi xuống.

" Này, ngươi đứng dậy đi ra chỗ khác, đừng ngồi đây mà làm chậm trễ sinh ý của ta. " thanh âm một tiểu cô nương vang lên, mang theo chút ít thô lỗ khí phách.

Mị Ngạn Nhi xoay người nhìn lại thì chỉ thấy một tiểu khất cái bụi cát dính đầy người, nhe răng nhếch miệng nhìn nàng giống như tiếu lão hổ bị người khác chiếm mất địa bàn vậy.

" gặp quỷ, bản… cô nương ngồi ở chỗ này thì với ngươi có quan hệ gì, ngươi nếu tựu không thành thật thì tốt nhất là cút ngay cho ta. " Tâm tình của nàng hiện tại cũng không tốt, mà thời điểm tâm tình không tốt thì tính tình cũng không vì thế mà trở nên tốt lên được !

" ngươi…hừ, người đừng cho rằng ta chỉ là tiểu khất cái mà khi dễ, ngươi nếu… nếu không rời đi, ta sẽ kêu Lão đại của ta đến đánh ngươi a. " nói xong, tiểu khất cái còn quơ quơ nắm tay đem sẫm, chỉ là nắm tay vô lực, Mị Ngạn Nhi có cảm giác đó chỉ là cô nhóc muốn phô trương thanh thế.

" a… ngươi lại dám đánh người ! " tiểu khất cái hét to một tiếng, đôi mắt không tin nhìn nữ nhân thoạt nhìn ưu nhã lại dám một cước đá tới !

Hừ, Mị Ngạn Nhi trong lòng khinh thường hừ một tiếng, thu hồi cái chân vừa đá lại, nếu không phải vì cái tên khất cái này quá chán ghét, trên người lại có một cỗ hương vị khó ngửi thì nàng cũng không nguyện ý làm ô uế giày của mình.

" đánh ngươi thì làm sao, ngươi nếu mà không cút đi… ta liền giết ngươi. " theo Mị Ngạn Nhi lời nói ra, một loại sát khí vô hình bao phủ tại trên người tiểu thất cái, làm cho tiểu khất cái sợ hãi toàn thân phát run…

Nữ nhân khủng bố… đây là suy nghĩ duy nhất xuất hiện trong đầu của tiểu khất cái, cũng chẳng quan tâm vấn đề mặt mũi hay không mặt mũi, nàng vốn chỉ là một tiểu khất cái mà thôi, mệnh vẫn là trọng yếu a !

Chỉ thấy tiểu khất cái theo trước mắt Mị Ngạn Nhi mà nhanh chóng biến mất, chỉ để lại một cỗ hương vị khó ngửi…

Hừ, coi như ngươi chạy nhanh…

Ai u, đói chết nàng, vốn là đói, hiện tại vừa tức giận thì liền cảm thấy càng đói bụng…

Hả, mùi hương gì vậy ? thơm quá đi…

Dựa theo mùi hương mà nàng quay đầu lại, đôi mắt Mị Ngạn Nhi sáng lên, chỉ thấy một nồi bánh bao lớn mới ra lò, hình dạng rất tròn mịn, nhìn từ phía trên cũng thật hấp dẫn.

Như một âm hồn, Mị Ngạn Nhi nhẹ nhàng bay bổng đến gần.

" Vị cô nương này, ngài là muốn mua bánh bao sao ? " tiếng nói trầm thấp khàn khàn tạo cho người khác cảm giác rất đặc biệt, không phải rất êm tai nhưng cũng không phải khó nghe, có loại  hương vị riêng...

Mị Ngạn Nhi ngẩng đầu, có chút khó khăn dời mắt khỏi đống bánh bao…

H… hả?? ! quá xấu đi !

Cũng phải nói, Mị Ngạn Nhi cả ngày lưu luyến bụi hoa, cái gì mỹ nam tử đều đã xem qua, nhưng thật là không có đụng qua nam nhân khó coi thế này… ngũ quan xinh xắn không đủ, liền thanh tú một chút cũng không có, nhưng lại mang theo một loại hương vị  nam nhân bướng bỉnh, nhất là một hàng lông mày dày đặc kia càng làm cho hắn thêm vài phần liệt khí, cái đó cùng với hương vị nam tử ôn nhu…

Hơn nữa, nếu không so về tướng mạo thì người nam nhân trước mặt này còn khác hẳn với người thường , tứ chi thô to, một điểm đàn ông ôn nhu cũng không tìm thấy, còn có da tay ngâm đen thái quá … ai, quả thật chính là một người vô cùng thê thảm a…

" Cô nương, cô nương ? "

Hai tiếng trầm thấp gọi lại cũng làm lí trí của nàng tỉnh giấc, làm nàng trong " kinh ngạc " thanh tỉnh…

Nhìn nhìn nam nhân rồi lại nhìn bánh bao một chút, sau đó lại nhìn nam nhân… Mị Ngạn Nhi nhất thời thật không biết nói cái gì cho phải…


Đã sửa bởi xinh29 lúc 24.08.2015, 12:49, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn xinh29 về bài viết trên: Khả Vân17, Nanatrang, Trà Hoa Nữ 88, black sheep, lanna, sarasatara, y229917
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 78 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hh09, hphucao95, LannhiBMT, Ngoisaobang5512, salemsmall, thucyenphan, Trân 7675 và 422 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.