Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 

Bí mật của nương tử - Mạc Nhan

 
Có bài mới 17.08.2013, 07:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 18.01.2013, 13:58
Tuổi: 26 Chưa rõ
Bài viết: 324
Được thanks: 2633 lần
Điểm: 20.28
Có bài mới Re: [Cổ đại] Bí mật của nương tử - Mạc Nhan - Điểm: 54
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19

Mặc Thanh Vân quay qua chắp tay với đầu lĩnh quan sai, nói: "Hạ nhân Nghiêm phủ chẳng qua là nóng lòng hộ chủ, xin các sai gia bỏ quá cho."

Đầu lĩnh quan sai nhận ra Mặc Thanh Vân, biết hắn là đại tổng quản Nghiêm phủ, cũng có quan hệ thân thiết với Lưu đại nhân, không dám đắc tội, cũng chắp tay đáp lễ.

"Mặc tổng quản, chúng ta có công vụ quan trọng trong người, thích khách đúng là chạy về phía này, nên chúng ta mới bao vây nơi này."

Liên Thủy Dao sợ bọn họ thật sự muốn khám xét, nếu như bọn họ tìm ra thì Ba Đồ đại ca khó thoát khỏi cái chết, nên làm thế nào bây giờ?

Trong lúc nóng vội thì lại có bốn nam tử vội vàng chạy tới, cùng nhau vào trong chùa.

"Đại ca, bắt được thích khách chưa? Người tới đầu tiên, lớn giọng hô to với Mặc Thanh Vân, những người khác cũng nhao nhao vào cửa, những người này không phải ai khác, chính là bốn tổng quản khác của Nghiêm phủ.

Vừa thấy bọn họ, trong lòng Liên Thủy Dao mừng rỡ, thật tốt quá, cứu binh tới rồi.

"Hả? Phu nhân? Sao người lại ở trong này?" Ngũ tổng quản Nhạc Tử Khiêm ngoài ý muốn hỏi.

"Ngũ tổng quản, các ngươi tới vừa đúng lúc, ta cho Thanh Hà đưa ta tới nơi này thắp hương, đám quan sai này lại bao vây ta, nói muốn bắt thích khách. Trong chùa này chỉ có hai người ta và Thanh Hà, không có ai khác, chẳng lẽ chúng ta là thích khách sao?" Nàng cố tình nói như vậy, nghĩ tới phu quân và các tổng quản có thù không đội trời chung với Điền Quảng Đình, điều này cho nàng một tia hi vọng, mong rằng năm người Mặc Thanh Vân bọn họ có thể thông minh một chút, biết thích khách là người của phe mình, đừng lỡ tay làm bị thương người tốt.

Ánh mắt sâu không lường được của Mặc Thanh Vân nhìn về phía Liên Thủy Dao, biết rõ trong chuyện có chút kì quái. Bọn họ theo dấu vết mà đến, nhưng ở trong đây lại gặp được Thủy Dao, trùng hợp như vậy thật đáng nghi. Trong giọng nói của nàng rõ ràng có ý bảo vệ thích khách, chẳng lẽ tên thích khách này có liên quan đến nàng?

Nếu như thật sự là vậy thì nguy rồi, tuyệt đối không thể để quan sai lục soát chùa. Bốn tổng quản khác cũng thấy được bầu không khí không bình thường, cũng mắt nhìn nhau.

Mặc Thanh Vân xoay người nói với đầu lĩnh quan sai: "Phu nhân Nghiêm gia ở đây, cũng không thể mạo phạm nàng, nếu không thì Nghiêm gia sẽ trách tội."

"Nhưng mà____"

"Không bằng giao nơi này cho năm người chúng ta, ngươi yên tâm, Nghiêm gia thân thiết với Lưu đại nhân cùng Điền đại nhân, nên chúng ta cũng sẽ không bỏ qua cho thích khách, nếu như thật sự bắt được người, nhất định sẽ giao cho ngài, được không?"

Đầu lĩnh quan sai cho là như vậy càng tốt, bớt phiền toái, bởi vì hắn cũng không muốn đắc tội Nghiêm Phách Thiên, gật đầu bằng lòng.

"Như thế càng tốt, làm phiền các vị tổng quản." Dứt lời, đầu lĩnh quan sai dẫn theo nhân mã đi lục soát chỗ khác. Lập tức rất nhiều quan sai rời khỏi chùa, trong chùa vắng vẻ, chỉ còn lại năm người tổng quản bọn họ và Liên Thủy Dao cùng Thanh Hà.

Mặc Thanh Vân trầm giọng ra lệnh: "Thanh Hà, ngươi ra ngoài trước đi, ta có lời muốn nói với phu nhân."

"A, vâng...." Thanh Hà muốn cự tuyệt nhưng Ngũ đệ đã đi tới, kéo Thanh Hà lại.

"Đi thôi, theo đại gia ra ngoài tâm sự." Nói xong mang nàng ra ngoài, không cho nàng cơ hội cự tuyệt, các tổng quản khác cũng ngầm hiểu, đợi Ngũ đệ kéo Thanh Hà ra cửa, lập tức đóng cửa lại, hơn nữa còn đứng che trước cửa. Làm như vậy chẳng khác nào chặn kín đường, nếu như thích khách thật sự ở trong chùa thì nhất định sẽ trốn không thoát.

Liên Thủy Dao trừng mắt Mặc Thanh Vân. "Ngươi làm cái gì vậy?"

Mặc Thanh Vân trầm mặt, chậm rãi đi về phía nàng, trên người tản ra uy nghiêm làm người ta khiếp sợ, làm nàng không tự giác cảm thấy lạnh tim, bị khí thế của hắn bức lui lại mấy bước.

"Ngươi muốn làm cái gì?" Nàng bình tĩnh hỏi.

Trong đôi mắt sắc bén của Mặc Thanh Vân ẩn chứa tức giận. "Nàng đã đáp ứng với Nghiêm gia là sẽ không nhúng tay vào."

Lời nói của hắn, ánh mắt của hắn làm cho nàng bị uy hiếp và chật vật, nàng hiểu rõ ý tứ trong lời nói của Mặc Thanh Vân, nàng đã từng đồng ý với Nghiêm Phách Thiên là sẽ không đi hành thích Điền Quảng Đình hoặc thủ hạ của hắn, bởi vì chỉ làm hư chuyện. Tuy rằng chuyện xảy ra hôm nay không liên quan đến nàng, Mặc Thanh Vân hiểu lầm nàng, nhưng nàng không muốn giải thích với hắn, cho dù muốn giải thích, cũng là nói với Nghiêm Phách Thiên.

"Chuyện của ta, ngươi không cần xen vào." Nàng lạnh nhạt nói.

Con ngươi sắc bén lóe lên tinh quang, bàn tay to bỗng chế trụ cổ tay nàng. "Sai rồi! Chuyện của nàng cũng là chuyện của ta, nàng đã đồng ý hứa hẹn thì phải tuân thủ."

Hắn rất tức giận, tức nàng lừa hắn, càng tức nàng tự mình mạo hiểm. Bọn họ vẫn luôn bí mật thâm nhập vào vây cánh của Điền Quảng Đình, giành lấy tín nhiệm của hắn. Phải biết rằng việc này chỉ cần lộ ra sơ hở thì không chỉ cái mạng nhỏ của nàng gặp nguy hiểm mà cả kế hoạch bọn họ tỉ mỉ bày ra mấy năm qua sẽ thất bại trong gang tấc, liên lụy đến tính mạng mấy trăm người, bảo hắn làm sao không tức giận nàng lỗ mãng.

Muốn đánh gục Điền Quảng Đình thì không phải một ngày là được, chỉ có thể chờ, tuyệt đối không được bứt dây động rừng.

"Ngươi, ngươi buông tay ra!" Cổ tay nàng bị hắn nắm đau quá, không thoát ra được.

"Nói! Vì cái gì mà nàng lại thất tín!" Bộ dạng của hắn thật dọa người, rõ ràng cũng đã định tội nàng rồi, nàng lại càng không muốn giải thích với hắn, huống hồ, hắn dựa vào cái gì?

"Cho dù muốn chất vấn ta, cũng phải là chủ tử Nghiêm Phách Thiên của ngươi đến tra hỏi ta. Ngươi làm ta đau quá, mau buông tay!" Nàng ra sức muốn vùng tay ra, trán ứa mồ hôi lạnh, cảm thấy cổ tay mình bị hắn nắm muốn gãy.

Đột nhiêm kiếm quang chợt lóe, sát khí nhằm vào Mặc Thanh Vân, trong tình hình ngàn cân treo sợi tóc, Mặc Thanh Vân tránh thoát tập kích lao tới, rút đại đao giắt bên hông, ngăn cảm thế kiếm ác liệt của đối phương.

Mặc Thanh Vân nhìn chằm chằm nam tử nhảy ra từ sau tượng phật, ánh mắt sắc bén đánh giá đối phương, người tới ngoại hình thô kệch phóng khoáng, thân mặc y phục Mông Cổ, chính là thích khách hành thích Điền Quảng Đình. Tay hắn cầm hắc kiếm, bảo vệ trước người Liên Thủy Dao, nhìn ra được giao tình của hai người không ít.

"Người tới là ai?" Mặc Thanh Vân lạnh lùng hỏi, toàn thân tỏa ra khí tức đáng sợ.

Ba Đồ cũng tức giận bừng bừng, quát mắng: "Tay sai của Điền Quảng Đình không xứng biết tên ta, nộp mạng đi!"

"Không!" Liên Thủy Dao vội vàng ngăn cản, nhưng đã không kịp rồi. Trong giây lát, hai người đã xuyên kiếm tương giao (hai kiếm đánh vào nhau), đánh rồi.

Hai người đều là cao thủ đệ nhất đẳng, võ công không phân cao thấp. Ba Đồ vừa nãy không địch lại một đám, chỉ có thể liều mạng chạy trốn, giờ quan sai đã đi rồi, cho là đây là cơ hội giết người này, ý đồ muốn liều mạng đánh.

Đám người Lý Mộ Bạch thấy thế, cũng muốn tới giúp đại ca một tay, lại bị Liên Thủy Dao vội vàng ngăn cản.

"Đừng tổn thương huynh ấy, huynh ấy là nghĩa huynh của ta!"

Lý Mộ Bạch, Vu Đàn Ngọc cùng Hướng Bất Ngữ sửng sốt, ngoài ý muốn nhìn nàng, sau đó lại nhìn người Mông Cổ kia, trong lòng tỉnh ngộ, thì ra là nghĩa huynh của tẩu tử, thảo nào muốn hành thích Điền Quảng Đình.

Lão tam Vu Đàn Ngọc nghiêm nghị nói: "Phu nhân, người biết rõ kế hoạch của chúng ta, sao lại để hắn đi hành thích Điền Quảng Đình?"

"Ta cũng vừa mới biết được chuyện này, là do ta, ta không có sớm nói cho hắn, nên hắn mới có thể tùy tiện hành động, các ngươi mau ngăn bọn họ lại, nếu lỡ chết người thì nguy." Nàng cầu khẩn, lo lắng vô cùng.

Lý Mộ Bạch nho nhã cười. "Yên tâm đi, Mặc tổng quản sẽ không thương tổn hắn, chẳng qua là đang giận dữ mà thôi." Bọn họ nhìn ra là đại ca đang tức giận vì tẩu tử thất tín với hắn, lại nhìn thấy có một nam tử hùng dũng oai vệ, khí phách bừng bừng như vậy bảo vệ tẩu tử, sợ là đang ghen thôi.

Liên Thủy Dao cũng không thoải mái nhìn xem như bọn họ, hai người kia rõ ràng đang chém giết ngươi chết ta sống, giống như hai dã thú đang liều mạng đánh, đao kiếm không có mắt, lỡ sơ sẩy một cái, chém đứt cánh tay hay mất một cái chân thì sao?

"Các người mau dừng tay lại! Mặc Thanh Vân! Ba Đồ đại ca! Tất cả đều là người mình, đừng đánh nữa!" Nàng hô, trên trán không ngừng chảy mồ hôi. Bởi vì quá mức khẩn trương mà đột nhiên cảm thấy hoa mắt, thân cũng đứng không vững, lung lay sắp đổ.

Hướng Bất Ngữ lập tức đưa tay đỡ nàng, Lý Mộ Bạch, Vu Đàn Ngọc cũng nhận thấy nàng không bình thường.

"Phu nhân?" Liên Thủy Dao cảm thấy toàn thân lạnh lẽo, dạ dày nhộn nhạo rất muốn nôn.

Lúc này cửa bị đẩy ra, Thanh Hà ở bên ngoài vội vàng chạy vào. Bởi vì nàng nghe thấy bên trong có tiếng đao kiếm, lo lắng an nguy của phu nhân, bất chấp phu nhân dặn dò, đành phải nói bí mật của phu nhân cho Ngũ tổng quản. Lão ngũ Nhạc Tử Khiêm vừa nghe, sợ tới mức mặt trắng bệch, lập tức thả nàng đi vào, người cũng chạy thẳng vào trong.

Vừa thấy sắc mặt phu nhân tái nhợt, Thanh Hà sợ tới mức lớn tiếng hô lên. "Các người đừng đánh nữa! Phu nhân đang có thai, không chịu được kích động!"

Mặc Thanh Vân vốn đang đánh nhau kịch liệt với Ba Đồ, đột nhiên chấn động, ngừng đánh, hắn giống như bay vọt tới bên người Thủy Dao, ôm nàng vào lòng.

"Thủy Dao___nàng có? Chuyện này____là thật sao!" Hắn chấn động không thôi, không tin những gì mình đang nghe được. Trong lúc vui mừng lẫn lộn, nhất thời quên mất thân phận của mình, ôm chặt lấy nàng.

Liên Thủy Dao bởi vì tạm thời choáng váng, không chú ý mình bị Mặc Thanh Vân ôm, đợi đến khi nàng phục hồi tinh thần lại, phát hiện mình lại ở trong ngực Mặc Thanh Vân, quá hoảng sợ, giận dữ tát hắn một cái.

Một tát này không lưu tình chút nào, tiếng vang thanh thúy, nghe ra là tát hết sức mình, mạnh đến mức Mặc Thanh Vân ngây người, bốn nghĩa đệ khác cũng trợn tròn mắt.

"Sắc lang chết tiệt! Ngươi ôm ta cái gì hả! Mau buông ra!" Liên Thủy Dao giận đến đỏ mặt tía tai, cái tên Mặc Thanh Vân đáng hận này, dám khinh bạc nàng trước mặt mọi người, quả thật là không muốn sống nữa mà!

Bốn phía chợt im lặng, mọi người đang trong kinh ngạc nhìn hai người, chỉ chốc lát sau, bốn tổng quản người lấy tay bịt miệng đang há ra, người thì xoay mặt đi, tất cả đều đang cố nén cười, bởi vì đại ca bọn họ bị tẩu tử xem là sắc lang, lại còn nặng nề thưởng cho một cái tát, thật sự là rất thảm rồi.

"Không thể nào, đại ca, huynh còn chưa nói cho nàng sao?" Lão ngũ không thể tin được nén cười nói.

"Ta thấy là huynh vẫn nên nói thật cho nàng đi." Lão nhị lắc đầu, cực kì tán thành cái vết tát màu hồng trên mặt hắn.

"Huynh nói cho nàng đi, đỡ cho mọi người còn phải kìm nén như vậy." Lão tam đã cười đến mức ôm bụng rồi.

Lão ngũ không nín được, trốn thẳng ra ngoài cười, lại còn nhân tiện kéo Thanh Hà ra ngoài, để cho đại ca nhận tội với tẩu tử.

"Nói cho ta biết cái gì?" Liên Thủy Dao không hiểu được trừng mắt mọi người, hoàn toàn không biết bọn họ đang cười cái gì. Nhìn thấy Mặc Thanh Vân khinh bạc nàng, không tới cứu nàng thì thôi, lại còn ở một bên cười, ngay cả Ba Đồ ở  bên cạnh cũng hiếu kì nhìn một màn này.

Nghe được Thủy Dao nói bọn họ là người một nhà thì trong lòng hắn đã đoán ra, Thủy Dao từng nói cũng có người muốn đối phó với Điền Quảng Đình, xem ra là nói những người này.

Lửa giận trong lòng Mặc Thanh Vân đã sớm bị chuyện nàng mang thai dập tắt rồi, làm sao còn dám nổi giận với nàng, cho dù bị thưởng một tát, cũng đành phải nhận.

Hắn thở dài, nói khẽ: "Thủy Dao, nàng nhìn kĩ ta đi."

Liên Thủy Dao trừng mắt hắn, đang muốn mắng sao hắn có thể đại nghịch bất đạo gọi nàng thân mật như vậy thì đột nhiên ngẩn ngơ.

"Giọng nói của ngươi......" Nàng kinh ngạc với giọng nói của Mặc Thanh Vân thay đổi, sao giọng nói này lại giống phu quân Nghiêm Phách Thiên vậy? Nàng ngơ ngác nhìn hắn, từ trong ánh mắt thâm thúy kia tìm thấy một cảm giác quen thuộc.

Nàng không tự chủ được đưa tay lên, nhẹ nhàng che đi một con mắt của hắn. Bộ dạng này, nếu như thêm vài cái vết sẹo, bên dưới cằm thêm một bộ râu quai nón, giống như...... giống như phu quân Nghiêm Phách Thiên của nàng.

Nàng ngược lại hít một ngụm khí. "Là chàng?"

Hắn nhẹ nhàng gật đầu, giọng điệu trở lại thành giọng nói của Mặc Thanh Vân. "Như vậy nàng hiểu chưa?"

Nàng ngạc nhiên vô cùng, trong khoảng thời gian ngắn á khẩu không trả lời được. Nghiêm Phách Thiên chính là Mặc Thanh Vân? Mặc Thanh Vân chính là Nghiêm Phách Thiên? Trời ạ! Nàng lại chẳng biết gì lâu như vậy!

"Chàng gạt ta!" Nàng thở phì phò kháng nghị, hắn cư nhiên lại không nói cho nàng!

Mặc Thanh Vân cắn răng nói: "Nàng cũng lừa ta." Ánh mắt của hắn bắn về phía Ba Đồ, nếu không phải bây giờ nàng có thai, hắn thật muốn đánh cái mông của nàng.

Nàng vội vàng giải thích. "Huynh ấy là nghĩa huynh của ta!"

"Ta biết, nếu không thì nàng nghĩ rằng ta sẽ hạ thủ lưu tình?" Khi hắn cùng Ba Đồ đang đánh nhau thắng thua khó nói thì cũng lưu ý nàng ở một bên kêu gào. Nhưng hắn vẫn còn đang tức, tức nàng không nói cho mình nàng còn có một vị nghĩa huynh, mà nghĩa huynh này ngày thường tuấn lãng cao lớn, hắn cũng không vui vẻ gặp gì.

Ba Đồ thu kiếm vào vỏ, đôi mắt ưng nhìn về phía mọi người, trong lòng đã sáng tỏ, từ thái đội của nam tử kia đối với nghĩa muội đã hiểu được một ít rồi.

"Nếu đã là hiểu lầm vậy thì tại hạ xin cáo từ." Nói xong lướt nhanh qua mọi người đi tới cửa chùa.

"Chậm đã!" Lý Mộ Bạch tiến đến chắp tay nói: "Tình thế bên ngoài còn đang căng thẳng, có thể mời nhân huynh đến phủ trốn tránh không?" Ý tứ cực kì rõ ràng, đã là người đồng đạo thì có thể hợp tác.

Ba Đồ quay đầu lại, mím môi bật ra nụ cười yếu ớt. "Đa tạ, muốn tránh được đám quan sai không làm khó được ta, chờ sóng gió qua đi, hôm khác sẽ đến thăm Nghiêm phủ, cùng bàn kế hoạch lâu dài."

Lý Mộ Bạch mỉm cười đề nghị. "Không bằng để ta tiễn nhân huynh một đoạn đường cho tẩu tử yên tâm, nàng hiện tại có lòng cũng không làm được."

Ba Đồ suy nghĩ một lát, gật đầu đồng ý. Trước khi đi, ánh mắt nhìn về phía Thủy Dao, trong mắt còn có sự dịu dàng của đại ca.

"Xin lỗi không tiếp chuyện được rồi, muội tử, biết muội có nơi chốn tốt, đại ca như ta an tâm."

"Ba Đồ đại ca, huynh phải bảo trọng, sóng gió qua đi, nhất định phải tới thăm ta." Vẻ mặt nàng lo lắng căn dặn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn tiểu tâm tâm về bài viết trên: Min Ngốc, TTripleNguyen, antunhi, trankim
     

Có bài mới 17.08.2013, 07:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 18.01.2013, 13:58
Tuổi: 26 Chưa rõ
Bài viết: 324
Được thanks: 2633 lần
Điểm: 20.28
Có bài mới Re: [Cổ đại] Bí mật của nương tử - Mạc Nhan - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20

Ba Đồ gật đầu, sau đó bước nhanh ra cửa, Lý Mộ Bạch mỉm cười nhìn thoáng qua đại ca và đại tẩu, cũng ra theo. Mặc Thanh Vân thấy vẻ mặt Thủy Dao vẫn lo lắng liền mệnh lệnh cho hai nghĩa đệ.

"Lão tam, lão tứ, hai đệ bí mật tiễn hắn một đoạn đường, đừng để cho quan sai tìm được hắn."

"Vâng, đại ca." Hai vị tổng quản lĩnh mệnh xong cũng nhanh chóng ra cửa, hiện tại, trong phòng rốt cuộc cũng chỉ còn lại hai người bọn họ.

Đôi mắt to long lanh của Liên Thủy Dao ngượng ngùng đón nhận con ngươi đen sâu thẳm của Mặc Thanh Vân, gương mặt không khỏi ửng đỏ, khẽ trách nói: "Mọi người đi rồi, chàng còn không buông ta ra." Nàng còn bị hắn ôm chứ đâu.

"Khi nào thì biết?" Hắn chẳng những không định buông nàng ra, còn không đầu không đuôi chất vấn nàng, vẻ mặt uy nghiêm nhưng giọng nói thì lại yêu thương.

Nàng biết hắn hỏi là đứa nhỏ trong bụng, nhỏ giọng trả lời. "Trước khi xuất phủ, để cho đại phu bắt mạch mới biết."

"Biết rồi nàng còn ra phủ?"

Thấy hắn lại nghiêm mặt lên, nàng cũng không nghe theo, không nhịn được kháng nghị. "Nếu đã biết ta mang thai, sao chàng lại còn hung dữ với ta?"

Hắn nghẹn giọng, sửa lại: "Ta không hung với nàng, ta......là đang hỏi nàng."

"Cho dù đang hỏi ta, cũng không cần phải giơ cái gương mặt dọa người này ra." Nàng đáng thương lên án hắn.

Mặc Thanh Vân nào dám để nàng tức giận, cộng thêm chuyện nàng có thai, làm trong lòng hắn đầy kinh hỉ, cho dù có tức cũng tan hết, vội vàng trấn an nàng.

"Được, được, được, là ta sai, nàng cảm thấy thế nào rồi?" Vừa rồi nàng giống như chóng mặt làm hắn cực kì lo lắng. "Ta lập tức tìm đại phu tới khám cho nàng."

Nàng nhẹ nhàng lắc đầu, để tay lên bụng. "Ta không sao nữa rồi." Nói xong, lại chảy nước mắt làm Mặc Thanh Vân bị dọa sợ đến toàn thân mồ hôi lạnh.

"Sao lại khóc? Nàng không thoải mái chỗ nào? Mau nói cho ta biết."

"Ta không sao, ta chỉ là....rất cao hứng mà thôi." Nàng gối cằm lên vai hắn, hay tay ôm cổ hắn.

Mặc Thanh Vân vô cùng đau lòng nàng, nhẹ nhàng lau nước mắt cho nàng. "Thì ra là vậy, đừng khóc, nàng khóc, ta cũng không biết làm sao. Bây giờ ta mang nàng hồi phủ, nàng cần phải nghỉ ngơi thật tốt."

Nàng khẽ gật đầu, để cho hắn ôm mình lên kiệu, Thanh Hà đợi bên ngoài đã bị lão ngũ mang về phủ trước rồi, mà hắn lại cùng ngồi trong kiệu với Thủy Dao, đưa nàng hồi phủ.

Thủy Dao tựa vào trong ngực Mặc Thanh Vân, hai người chia vui với nhau, bàn tay to của hắn đặt trên bụng nàng, trong mắt toàn là ý cười.

Thấy hắn vui vẻ như thế, trong lòng Liên Thủy Dao cũng thật vui vẻ. Nàng như con chim nhỏ nép vào trong ngực hắn, ngửa mặt lên, mở miệng làm nũng.

"Phu quân, ta có thể cầu xin chàng một chuyện không?"

Mặc Thanh Vân thâm tình nhìn nàng. "Ta đáp ứng."

"Hả? Ta còn chưa nói là chuyện gì mà, chàng đáp ứng?"

"Nàng hi vọng cho nghĩa huynh nàng tham gia vào nghiệp lớn báo thù của chúng ta? Đương nhiên là có thể." Vừa nãy giao thủ với Ba Đồ xong, hắn đã biết tài nghệ của nam nhân này không tầm thường, có thể hợp tác với một người như thế, thêm đồng minh thì thêm một phần trợ lực, hắn vui vẻ tán thành.

Nàng vội lắc đầu. "Ta muốn nói không phải chuyện này."

Hắn nhướng mày, trong lòng tỉnh ngộ. "Ta đã hiểu, nàng yên tâm, ta nói rồi, chờ thời cơ chín muồi, ta nhất định sẽ diệt trừ, nhổ tận gốc Điền Quảng Đình và vây cánh của hắn, báo thù cho nhạc phụ, nhạc mẫu cùng đại ca nàng."

Nàng lại lắc đầu. "Chuyện này chàng đã đáp ứng ta rồi, ta muốn nói cũng không phải chuyện này."

"Vậy là chuyện gì? Nàng yên tâm, cho dù là chuyện gì, ta cũng đồng ý với nàng." Hắn hào khí bừng bừng nói, hoàn toàn không sợ nàng đề xuất chuyện mình không làm được. (này thì chết nè :sofunny: )

Liên Thủy Dao vui sướng lôi kéo vạt áo của hắn. "Chàng nói thật sao? Thật sự cho dù là chuyện gì, chàng cũng đồng ý với ta?"

"Đương nhiên!" Bàn tay to đặt trên bụng nàng, lộ ra nụ cười đắc ý của phụ thân. "Coi như là lễ vật tặng cho nàng và đứa nhỏ."

Có một câu này của hắn, Liên Thủy Dao rốt cuộc không cần lo lắng nữa. lớn tiếng nói ra nguyện vọng của mình với hắn.

"Ta hi vọng đứa nhỏ thứ hai của chúng ta mang họ Liên, gánh trách nhiệm kéo dài hương khói Liên gia, có được không?"

Nụ cười của Mặc Thanh Vân cứng đờ, nghẹn họng nhìn chằm chằm nàng, trong khoảng thời gian ngắn không nói nên lời, vừa nhìn là biết vẻ mặt bị nguyện vọng nàng đề xuất hù sợ.

Liên Thủy Dao sớm đoán được phản ứng của hắn có thể sẽ là như vậy, không đợi hắn cự tuyệt lập tức hai giọt nước mắt trong suốt chảy ra cho hắn coi.

"Chàng vừa rồi nói đáp ứng ta, nếu như chàng không đáp ứng, ta....ta....ta liền không muốn sống nữa!"

Mặc Thanh Vân từ kinh hãi hồi phục tinh thần, vội vàng trả lời: "Ta chưa nói không đồng ý mà!"

Tiếng khóc tạm ngừng trong chốc lát. "Chàng đồng ý?"

Hắn sửa lại. "Ta cũng chưa nói đồng ý."

Gương mặt xinh đẹp lại suy sup, nàng giống như một đứa nhỏ rốt cuộc không ngừng được nước mắt.

"Ơ..ơ!" Hắn luống cuống tay chân, vội vàng giải thích.

"Đừng khóc mà, chuyện này phải bàn bạc kĩ hơn."

"Chàng không giữ lời____" Nàng khóc đến hoa lê đái vũ.

"Đây là chuyện lớn phải mở hội nghị gia tộc____"

"Chàng gạt người____" Nàng khóc đến nước mắt tung hoành.

Mặc Thanh Vân quả thật muốn hô cứu mạng, trong khoảng thời gian ngắn làm sao kêu hắn đồng ý? Đứa nhỏ còn chưa sinh nàng liền nói chuyện đứa thứ hai với hắn, hắn đương nhiên không rõ ràng, nhất thời không biết chủ ý thế nào.

Hắn không sợ trời, không sợ đất, sợ nhất nàng gặp chuyện không may, nhìn nàng khóc đến đứt ruột đứt gan, khóc đến đau lòng gần chết, khóc đến tim hắn muốn nát ra.

Nếu như ngộ nhỡ, thì đây chính là chuyện một xác hai mạng, bất đắc dĩ, hắn đầu hàng.

"Được rồi, ta đồng ý với nàng."

Liên Thủy Dao từ buồn bã chuyển sang vui vẻ, hài lòng ôm hắn. "Phu quân, ta biết chàng đối với ta tốt nhất, cám ơn chàng, cả đời ta đều biết ơn chàng, còn có phụ mẫu cùng đại ca, bọn họ cũng sẽ biết ơn chàng."

Mặc Thanh Vân cưng chiều khẽ vuốt mặt nàng. "Nếu ta đã đồng ý, nàng còn khóc cái gì? Đừng khóc nữa, cẩn thận con chúng ta."

Nàng cảm kích tiến vào ngực hắn, lẩm bẩm nói: "Ta không khóc, về sau chàng nói cái gì ta cũng nghe chàng hết, cho dù làm trâu làm ngựa, ta cũng không oán không hối hận."

"Thật sự?"

Nàng ngẩng gương mặt đầy nước mắt lên, kiên định hứa hẹn với hắn. "Ta hứa."

Đôi mắt hắn mỉm cười, nắn nhẹ chóp mũi của nàng một cái. "Không cần làm trâu làm ngựa, ta muốn nàng làm thê tử của ta, đời này không được có bí mật gì với ta, hiểu chưa?"

Nàng cười gật đầu. "Biết rồi."

Đúng vậy, nàng hiểu rồi, hiểu hắn đối tốt với mình, sủng ái mình, nam nhân này không muốn trong lòng nàng cất giấu bí mật gì để cho mình phải khổ cực.

Nàng sẽ không giấu diếm hắn bất cứ chuyện gì nữa, đời này kiếp này, nàng sẽ toàn tâm toàn ý tin tưởng hắn, kính trọng hắn, nghe theo hắn, hơn nữa còn yêu hắn, đến chết không đổi.

--- ------ -------
Lời edior: Cuối cùng cũng hoàn, ôi cái hố đầu tiên của ta, 7 tháng trời mới xong, nói ra thật xấu hổ :"> bắt đầu vào một ngày đặc biệt và hoàn vào một ngày đặc biệt, thật là có ý nghĩa :D cám ơn mọi người đã ủng hộ suốt thời gian qua :thanks:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn tiểu tâm tâm về bài viết trên: Min Ngốc, TTripleNguyen, Tô Né Né, Vân Chi, antunhi, evelynmac, kwan613, nevercry1402, oino1
     
Có bài mới 07.02.2016, 22:54
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lam Quy Ù Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lam Quy Ù Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.12.2014, 13:58
Bài viết: 793
Được thanks: 5860 lần
Điểm: 19.8
Có bài mới Re: [Cổ đại] Bí mật của nương tử - Mạc Nhan - Điểm: 4
Ebook: Bí mật của nương tử - Mạc Nhan

Làm ebook: Smiley Su


Tập tin gởi kèm:
...uong-tu-Mac-Nhan.prc [187.28 KiB]
Đã tải 1947 lần
...ong-tu-Mac-Nhan.epub [192.88 KiB]
Đã tải 1082 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ChiYue1314, Google Adsense [Bot], Hiểu Mộng Hồ Điệp, thienthien2001 và 158 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.