Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 46 bài ] 

Ai nói xuyên qua hảo - Tử Nguyệt

 
Có bài mới 04.01.2012, 05:27
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83687 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Ai nói xuyên qua hảo - Tử Nguyệt - Điểm: 8
Ai Nói Xuyên Qua Hảo


Tác giả: Tử Nguyệt

Thể loại: xuyên qua,giang hồ,hài,tiểu bạch

Nguồn convert: Tàng Thư Viện (Nàng Candy_Heart)

Edit: Gia Lăng Tần

Nguồn: datichlau.wordpress.com

Giới thiệu vắn tắt:

Người qua đường Giáp: Vu Thịnh Ưu là người thế kỷ 21.
Người qua đường Ất: Nói bậy,nàng sống ở cổ đại.
Người qua đường Giáp: Không,nàng vừa bị tác giả phái đi xuyên qua.
Người qua đường Ất: Xuyên qua? Tốt như vậy sao? Ta cũng muốn đi!
Người qua đường Giáp: Hừ hừ,xuyên qua tất nhiên là tốt.Đáng tiếc người ta bị tác giả bỏ quên.
Người qua đường Ất: Kia… Thịnh Ưu làm sao giờ,không có tác giả bảo hộ,tiền đồ nữ chủ nhấp nhô lắm a…
Người qua đường Giáp: Muốn biết? Vậy xem đi.
Người qua đường Ất: Để ta xem xem…A ui…đáng thương quá…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Bằng Lăng, Bẹp Kun 55139, Lãnh Băng Băng, bình bi bon, hachi, ngan922001, tiểu mạc sầu, valsk, đặng lan
     

Có bài mới 04.01.2012, 05:29
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83687 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ai Nói Xuyên Qua Hảo - Tử Nguyệt - Điểm: 12
Cuốn I : Cung Gia Bảo

Chương 1 .Bị vứt bỏ

Hôm nay thời tiết không tệ, ánh mặt trời thực nhu hòa, gió thổi cũng thực thoải mái. Vu Thịnh Ưu nằm trên tảng đá ở đỉnh núi có chút buồn ngủ, híp mắt nhìn trên đỉnh đầu,cây đại thụ cành lá rung động theo gió núi, tùy tay bắt lấy một mảnh lá cây bay xuống đặt ở trong tay xoa xoa qua lại.
“Ngũ sư tỷ — ngũ sư tỷ –” Xa xa truyền đến một thanh âm thanh thúy!
Vu Thịnh Ưu nhắm mắt lại miễn cưỡng lên tiếng, nghe thanh âm hẳn là lục sư đệ.
“Hắc hắc, ngũ sư tỷ, chỉ ta biết tỷ ở đây hóng mát! Sư phụ đang tìm tỷ đó!” Trong rừng cây một thiếu niên đáng yêu mười bốn ,mười lăm tuổi tuổi bay ra, không tiếng động dừng ở trước mặt nàng.
“Ừ.” Vu Thịnh Ưu mở to ánh mắt vô thần nhìn phía trên, trong con mắt tối đen hiện lên ảnh của lục sư đệ Vu Tiểu Tiểu trưng ra một khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu.
“Ngũ sư tỷ, tỷ làm sao vậy? Tinh thần kém như vậy?” Bàn tay nho nhỏ đẩy đẩy người nào đó đang nằm ngay đơ.
“Ai — phiền a!”
“Phiền cái gì?”
“Nói với ngươi, ngươi cũng không hiểu.”
“Tỷ không nói ta đương nhiên không hiểu!” Vu Tiểu Tiểu kháng nghị , chu chu miệng dùng sức lắc nàng:“Tỷ nói đi! Tỷ nói đi! Nói đi! Nói a –”
“Được được được –” Vu Thịnh Ưu đầu hàng ngồi xuống, thở dài nói:“Ta đang phiền có phải mụ tác giả đã bỏ quên ta hay không?”
“A?”
“A cái đầu ngươi a!” Vu Thịnh Ưu hung hăng gõ đầu Vu Tiểu Tiểu,“Đã nói ngươi sẽ không biết mà! Đi nhanh đi, phụ thân không phải đang tìm ta sao!” Nàng bật người đứng lên như cá chép đánh,chậm rãi đi về hướng chân núi, ngẩng đầu nhìn trên trời mây trắng bay, trí nhớ quay trở lại tám năm trước……
Sự tình xảy ra như thế này:
Nửa đêm nào đó năm 2008, Vu Thịnh Ưu sau khi phấn đấu n ngày n đêm xem xong truyện xuyên không rồi
Vàng Đại
Cây Nho Đại
Yêu Đại
Thục Khách Đại
Mạc Hề Đại
Sau khi xem xong n truyện xuyên không, rốt cục chịu không nổi học theo nữ chủ truyện Yêu Đại cắn ngón tay cái, hướng ngoài cửa sổ ngửa mặt lên trời thét dài:“Ta cũng muốn xuyên qua! Ta cũng muốn xuyên qua!!! A ngao ngao ngao ngao ngao ngao —-” Đợi n phút sau, ngoài cửa sổ trừ bỏ hai con chó hoang kêu to hai tiếng, không có tiếng đáp lại!
“Đúng thật là! Chuyện tốt chả thấy ~ trứng thối linh tinh đến ứng hợp với tình hình a! Một chút động tĩnh cũng không có ? Ai! Sự thật xã hội rất tàn nhẫn, niềm vui thật ít ~!” Người nào đó lắc đầu đóng cửa sổ, trở lại trước máy tính tiếp tục xem truyện.
Bỗng nhiên QQ phát ra thanh âm “tít,tít,tít” ! Ồ? Có tin tức? Cư nhiên có người giống ta, nửa đêm ba giờ còn chưa ngủ? Cũng không sợ mặt nổi mụn?
Xem tin tức,
Mỗ Nguyệt [ kích động ]:“Ta nghe được! Ta nghe được! Cô mãnh liệt kêu gọi!”
Ta trả lời: Cái gì vậy?
Mỗ Nguyệt: Cô muốn xuyên qua a! Sóng điện não mãnh liệt của cô cùng ta sinh ra siêu cấp cộng hưởng! Ta biết cô chính là người muốn xuyên qua nhất năm nay!.
Ta [ kích động ]: Đúng ! Đúng ! Chính là ta a!
Mỗ Nguyệt: Tốt lắm! Không cần nói thêm gì nữa! Ta bắt đầu xuyên qua đi!
Ta: Gì? Bà có thể giúp ta xuyên qua?
Mỗ Nguyệt: Đương nhiên, ta có gì mà không làm được a!
Ta: Bà là thần tiên?
Mỗ Nguyệt: Không phải!
Ta: Ma quỷ?
Mỗ Nguyệt: Không phải!
Ta: Bà là tác giả đang tìm kiếm linh cảm?
Mỗ Nguyệt: Chuyện này cô cũng có thể đoán được? Thật tài tình!
Ta:Trong tiểu thuyết có tiền lệ
Mỗ Nguyệt:……
Ta:……
Mỗ Nguyệt: Cô rốt cuộc muốn hay không muốn hả?
Ta: Muốn! Đương nhiên muốn! Ai không muốn là kẻ liệt não!
Mỗ Nguyệt: Vậy bắt đầu đi!
Ta: Từ từ, ta có yêu cầu!
Mỗ Nguyệt: Nói đi!
Ta: Ta muốn mĩ nam! Ta muốn n≥5 mĩ nam, ta muốn bọn họ yêu ta yêu chết đi sống lại! Ta muốn trở nên siêu đẹp, siêu lợi hại, siêu Cáp Lợi Ba Đặc (1) ! Ta muốn làm nữ chủ trong hậu cung văn !!

(1*phiên âm tiếng hán của Harry Poter)
Mỗ Nguyệt: Đi! Không thành vấn đề! Ta viết chính là hậu cung văn! Mở đường!
Ta [ hưng phấn ]:Yeah– vạn tuế!
Kết quả là, ta xuyên qua . Mụ tác giả tìm kiếm linh cảm kia đem ta an bài tại một nơi mất quyền lực thời không, trở thành đệ tử Thánh Y phái phong cách nhất để cho người ta chiêm ngưỡng! Là  nữ đệ tử duy nhất! Chú ý! Là duy nhất !
Chính là cái gọi là: Lang nhiều thịt thiếu, tăng nhiều chúc thiếu (2), tại đây,tại hoàn cảnh này,heo mẹ cũng có thể thắng Điêu Thuyền! Ta cười, ta cười — ta cười xem hồng trần vĩnh không lão — fu fu fu fu fu — ta mỗi ngày đều cười khẽ chờ nhóm mĩ nam quỳ gối ở dưới váy ta!

(2* Sói nhiều thịt thiếu, sư nhiều cháo thiếu.)
Ta có bốn sư huynh một sư đệ, quả nhiên mĩ nam lớn hơn hoặc bằng năm a!
Lúc ấy ta vui vẻ hướng lên trời rống to: Tác giả! Ta yêu người!
Đại sư huynh của ta: Vu Thịnh Thế siêu cấp khốc ca, chính là loại hình tượng xuất hiện nhiều trong n truyện xuyên không, loại này một ngày nói chuyện không quá ba câu, một câu không vượt quá ba chữ, soái đủ làm cho nam nhân toàn thế giới tự ti về hình tượng nam nhân của mình!
Nhị sư huynh của ta: Vu Thịnh Bạch siêu cấp phong lưu hồ ly phúc hắc, thỉnh tham chiếu n bộ truyện xuyên không, loại này nhìn một cái khiến người ta mất hồn, cười một cái lấy mạng người ta ,là mĩ nam như hồ tiên!
Tam sư huynh của ta: Vu Trung Hạ, ta không cần nói gì nữa, tham chiếu n truyện xuyên không, mĩ nam mĩ tới mức làm cho toàn thể nữ nhân đều thẹn muốn tự sát!
Tứ sư huynh của ta: Vu Thịnh Văn, so với người đàn ông tốt nhất của thế kỷ 21 cũng vẫn tốt hơn, nam nhân ôn nhu! Là hình tượng nam nhân ôn nhu săn sóc ta thích nhất.
Lục sư đệ của ta: Vu Tiểu Tiểu, tiểu hài tử siêu cấp đáng yêu. Oa ca ca ca ca! Bọn họ từng người đều là cực phẩm trong cực phẩm a, mĩ nam trong mĩ nam! Ca ca ca ca ca ! Hạnh phúc chết ta mất ![ ti -- lau nước miếng trước!]
Ân fu fu fu fu — ngay tại lúc ta che miệng cười trộm, phiền não muốn chọn nhất hay là tuyển nhị, tuyển tam hay là tuyển tứ, là 3p ,4p hay là np, đại sư huynh của ta thành thân ~
Ta hôn mê một hồi! Nháy mắt mấy cái, không sao! Ta không thích băng sơn, thiếu một người cũng không sao cả!
Ta tiếp tục phiền não tuyển nhị hay là tuyển tam, tuyển tứ hay là tuyển lục, là 3p,4p hay là np, hai năm sau, nhị sư huynh của ta cũng thành thân!
Ba năm sau, ta không thể tin được ở mắt mình, tam sư huynh của ta cũng thành thân~!
Vì thế ta an ủi chính mình, hoàn hảo, ta thích nhất hình tượng ôn nhu ,tứ sư huynh không thành thân, ta liền thích ôn nhu nam nhân, ta ủy khuất một chút cùng hắn one by one cũng tốt lắm!
Ngay tại thời điểm ta nghĩ phải bắt lấy một thân cây cuối cùng này, tứ sư huynh vô cùng ôn nhu của ta cùng lục sư đệ vô cùng đáng yêu của ta hoa hoa lệ lệ thành một đôi đồng tính luyến ái phi thường ân ái! Nhìn hai người bọn họ tay cầm tay đi về phía trước, ta ở trong lòng lớn tiếng la lên:“Oh–no– ta không cần 3p! Mang ta một người!”
Vì sao? Vì sao? Một rừng mỹ nam của ta lại bỗng nhiên trở nên trụi lủi ? Vì sao tứ sư huynh tình nguyện muốn làm đồng tính luyến ái cũng không muốn ta? Vì sao ngay cả một bụi cỏ nhỏ cũng không chừa cho ta? Vì sao, vì cái gì ,này rốt cuộc là vì cái gì? Ta học Mã Cảnh Đào ngửa mặt lên trời thét dài: Vì cái gì, a a a a a!
Khi đó lòng ta vẫn tồn tại ảo tưởng: Có lẽ tác giả có an bài khác! Nói không chừng nàng ta lại sắp xếp ta tai họa võ lâm, hoặc là tham gia tuyển phi, họa loạn cung đình! Không đông đảo như vậy cũng có thể rơi vào kỹ viện trở thành tiểu mỹ nhân người người theo đuổi?
Vì thế, ta chờ — ta tiếp tục chờ — ta chờ — ta chờ — ta chờ đằng đẵng –
Mặt trời mọc mặt trời lặn, mặt trời lặn mặt trời mọc, xuân đi thu đến, đông đi hạ đến, một năm, một năm lại một năm nữa!
Tám năm sau, ta không thể không ở giữa gió lạnh run người đối mặt với sự thật tàn khốc!
TMD! Cái đồ vô lương tác giả khí hố !
Lão nương cả đời cũng không tìm được ai để gả! Đừng nói mĩ nam, ngay cả nam nhân soái bình thường cũng đừng nghĩ tới! Còn phải chịu đựng cảnh không bồn cầu tự hoại, không giấy vệ sinh, không máy tính , không điện thoại, cái gì cũng không có, TMD thế giới mất quyền lực chết tiệt!
Vì cái gì a? Vì cái gì?? Vì cái gì ?? Vì cái gì? [ lại học Mã Cảnh Đào quỳ xuống đất, đấm ngực, ngửa mặt lên trời thét dài!]
——— ————–
Vu Thịnh Ưu: Đại nhân! Ngài trở về nha! Ta ở đây thâm tình kêu gọi người!
Mỗ Nguyệt: Ăn ngon ăn no nga — ngủ kỹ – trong hạnh phúc — lỗ tai có hơi ngứa, gãi gãi !
Chương 2 ~Phải lập gia đình ~
“Ai u — ta nói Tiểu Lục a, chậm một chút, chậm một chút! Biết ta khinh công tốt thế nào rồi còn phi nhanh như vậy! Muốn ăn đòn hả?” Đối với nam nhân đã cướp đi tứ sư huynh vô cùng ôn nhu âu yếm của mình, Vu Thịnh Ưu ta tuyệt đối không có sắc mặt hòa nhã cho hắn xem , trở về ta đánh ngươi đừng nói ta lấy lớn ức hiếp nhỏ!
“Hắc hắc! Ngũ sư tỷ ,tỷ đánh không lại ta.” Vu Tiểu Tiểu nhìn Vu Thịnh Ưu cười hắc hắc.
“Cho dù là lời nói thật cũng đừng nói ra chứ! Ta là sư tỷ ngươi, chừa cho ta  chút mặt mũi đi.”
“Tỷ sĩ diện làm gì, không thể ăn, mặt mũi cần thiết sao?”
“Tiểu tử! Ta thấy ngươi thật là da mặt dày!” Vu Thịnh Ưu tức giận đến phát hỏa đi tới nhéo mặt hắn.
Đáng giận a! Vu Thịnh Ưu nghiến răng nghiến lợi nghĩ, đúng vậy! Sáu sư huynh đệ trừ nàng ra võ công đều cao cường, y thuật vô cùng cao siêu! Nhưng chuyện này có thể trách ta sao? Bọn họ đều là ba ,bốn tuổi đã bắt đầu tập võ ,học y, ta thì sao, thời điểm nàng xuyên qua tới thân thể này đã mười tuổi! Còn có thể học gì? Học võ công, xương cốt đều đã cứng rắn , học y thuật, không biết chữ.
Huống hồ lúc ấy chính mình cũng không hề muốn học tập, đã nghĩ tác giả sẽ an bài cho mình diễm ngộ thế nào, nghĩ các vị sư huynh sẽ như thế nào,như thế nào theo đuổi mình, vì mình mà nặng tay với nhau, sau đó chính mình sẽ khóc lê hoa mang vũ, khiến người đau lòng nói:“Các huynh muội đều thích, a — muội nên làm gì bây giờ? Không bằng chúng ta 6p đi!”  Nếu không thế cũng sẽ an bài cho ta linh đan diệu dược gì đó, ăn một lần liền trở thành thiên hạ vô địch…… vì thế cứ từ từ chờ……
Chết tiệt!yy vô tội!
Ai! Đây chính là do tư tưởng không làm mà muốn hưởng hại chết người a!!
Đúng rồi, quên giới thiệu cho mọi người một chút về Thánh Y phái của Vu Thịnh Ưu. Thánh Y phái này tuy rằng nói tên nghe thực dọa người, nhưng kỳ thật là một môn phái nhỏ, tuy rằng trước đây cũng từng huy hoàng, nhưng trải qua mấy đại bại gia tử đã xuống dốc . Vu Thịnh Ưu nghĩ a, chờ lão cha đem Thánh Y phái truyền vào tay ta, qua một thế hệ, đại khái sẽ không có thời đại tiếp theo đi!
Đúng vậy! Lão ba của thân thể này của nàng chính là Thánh Y phái truyền nhân thứ hai mươi ba.
Không đến một khắc sử dụng công phu,hai người liền từ đỉnh núi đi vào đại sảnh của Thánh Y phái , chỉ thấy chính giữa đại sảnh, một nam nhân hơn bốn mươi tuổi đang ngồi. Đứng bên tay phải nam nhân là một nam tử anh tuấn trên dưới hai mươi tuổi, đứng bên tay trái là một tuyệt thế mĩ nam.
Vu Thịnh Ưu nhìn hai mĩ nam, ôm trái tim nghĩ, lão Thiên! Vì cái gì nhiều năm như vậy , thấy hai người bọn họ vẫn cảm thấy hai người này ở cùng nhau giống như tỏa sáng? Tỏa sáng a!
Kỳ thật, so với việc một đám bọn họ thú lão bà, Vu Thịnh Ưu càng hy vọng là bọn họ “đam mỹ” a! Băng sơn công, nữ vương thụ, thụ bất thường, ôn nhu công — nga! Lão Thiên ơi![ lau nước miếng trước ]
“Sư tỷ? Tỷ làm sao vậy?” Vu Tiểu Tiểu đẩy cửa đi vào, thấy sư tỷ ngẩn người,ánh mắt kỳ lạ bèn hỏi.
Vu Thịnh Ưu nhìn hắn cười hắc hắc, ca ca ca! Tiểu thụ đáng yêu!
Vu Tiểu Tiểu thấy vẻ tươi cười của nàng, nhịn không được chà xát cánh tay, thật lạnh!
“Cha, đại sư huynh, nhị sư huynh mọi người tìm con?” Vu Thịnh Ưu thu hồi một đầu tư tưởng đáng khinh đi vào.
“Ngươi nhìn ngươi xem! Mặc cái dạng gì? Ngươi như vậy sao có thể gả ra ngoài a? Ai!” Vu lão cha chỉ vào nàng nhíu mày nói.
Vu Thịnh Ưu nhìn bộ dạng của chính mình, áo dài màu lam làm bằng vải bông, đai lưng màu đen, tóc dài tùy tiện cài cái đạo cô đầu, làm sao vậy? Rất tuấn tú nha! Chính mình mỗi ngày đều mặc như vậy, nàng  hừ một tiếng không sao cả, nhìn đại sư huynh Vu Thịnh Thế nói:“Gả không được thì thôi khỏi gả, cùng lắm thì cấp đại sư huynh làm tiểu thiếp, có cái gì nha!”
Vu Thịnh Thế liếc mắt nhìn nàng một cái, thực khốc, thực rõ ràng lắc đầu:“Không cần.”
Vu Thịnh Ưu khóe miệng run rẩy, tức đầy bụng, đại sư huynh rất không cho ta mặt mũi ! Đáng chết ! Thối băng sơn! Vu Thịnh Ưu ở trong lòng đem đại sư huynh nguyền rủa tám trăm lần, sau lại đem ánh mắt liếc về phía nhị sư huynh Vu Thịnh Bạch.Vu Thịnh Bạch nhìn thấy ánh mắt của nàng, xuất ra mị hoặc mỉm cười với nàng, nụ cười khuynh quốc khuynh thành, cười khiến Vu Thịnh Ưu rớt nước miếng. Nắm tay! Nguyền rủa:“Tác giả đáng chết, ta hận ngươi! Vì cái gì hắn không phải của ta! Vì cái gì, vì cái gì ,vì cái gì, a a a?”
[ Mỗ Nguyệt: Ngủ no rồi, ăn cơm ăn cơm, lỗ tai lại ngứa , gãi gãi gãi!]
Vu Thịnh Bạch nhìn nàng mở miệng nói:“Ngũ muội, thê không bằng thiếp, thiếp không bằng trộm, trộm không bằng trộm không được, ca ca ta nhìn muội đã nghĩ như vậy.“
Vu Thịnh Ưu phi một tiếng với hắn:“Muội tìm chị dâu cáo trạng, nói huynh trong lòng nhớ thương muội!”
“Đủ, đủ!” Vu lão cha vung lên bàn tay to, tức giận run run: “Ngươi…nha đầu kia, ban ngày ban mặt lại nói sẽ đi làm thiếp người khác, nữ nhi của Vu Hào Cường ta sao có thể đi làm thiếp người khác? Ngươi định khiến cha ngươi mất hết mặt mũi a?”
Vu Thịnh Ưu nhìn phụ thân tức giận đến râu dựng đứng,an ủi cười:“Cha, người yên tâm. Con sẽ không làm thiếp cho hai người bọn họ.” Vu lão cha nghe xong hơi bình tĩnh lại chút, Vu Thịnh Ưu sáng lạn cười, tiếp tục nói:“Không bằng cha để hai người bọn họ làm thiếp của con đi! Như vậy lão cha người không phải rất có mặt mũi sao?”
Vu lão cha vốn râu vừa mềm lại,lại dựng đứng lên, lão cầm roi trong tay quất qua:“Nha đầu chết tiệt kia! Ta đánh chết ngươi! Hôm nay không đem ngươi diệt, về sau cũng sẽ khiến Thánh Y môn chúng ta mất mặt!”
“A! Đại sư huynh cứu mạng a!” Vu Thịnh Ưu vừa dùng khinh công chạy khắp phòng,vừa cầu cứu, Vu Thịnh Thế nhìn ra xa,nhìn ra xa…
“A — nhị  sư huynh cứu mạng a!”
Vu Thịnh Bạch cười đến vân đạm phong khinh:“Vẫn là diệt thì hơn, ta cũng không muốn cấp cho người ta làm thiếp.”
Vu Thịnh Ưu tức giận trừng bọn họ, một đám không có tình huynh muội, chân trước phi thân nhảy đến một bàn trà, lão gia tử roi sắt sau lưng đã đem bàn trà đánh thành tám cánh hoa, Vu Thịnh Ưu tránh ở trên xà nhà không dám thò đầu ra, biết lão cha thật sự phát hỏa :“Cha, cha — con sai lầm rồi, con sai lầm rồi còn không được sao? Cha, cha, người đừng đánh con !”
“Ngươi xuống dưới cho ta.”
“Cha không đánh con, con đã xuống rồi.”
“Không đánh ngươi? Lão tử nếu không quản giáo ngươi, ngươi đã có thể lên trời !!”
Vu Thịnh Ưu lộ ra nửa ánh mắt nhìn lão cha nàng ,bắt đầu nói sang chuyện khác:“Cha, người tìm con vào để làm gì nha, người đừng quên chính sự.”
“Ta tìm ngươi…… Ta tìm nó làm gì nhỉ?” Lão cha bị tức đến nỗi có chút hồ đồ, quay đầu hỏi đại đệ tử của lão.
Đại sư huynh ngắn gọn sáng tỏ trả lời:“Gả nàng đi.”
Nhị sư huynh gật đầu cười.
“Sao –” Vu Thịnh Ưu tò mò ở phía sau xà nhà thò đầu ra hỏi: “Phải gả con đi? Tốt quá! Gả cho ai? Có tiền không? Có quyền không? Bộ dạng soái không? Tính cách được không? Cho phép con tìm 23456789 người tình bên ngoài không?”
Đứng ở phía dưới, ba nam nhân đầu đầy hắc tuyến trầm mặc a trầm mặc, ở trong lòng bóp chết nàng một vạn lần a một vạn lần!
“Thịnh Thế, Thịnh Bạch, đem nha đầu chết tiệt kia lôi xuống dưới, đưa cho thê tử các ngươi giáo huấn nó cho tốt, ba tháng sau kiệu hoa tám người khiêng đóng gói tiễn bước!”
Vu Thịnh Thế cùng Vu Thịnh Bạch đồng thời thi triển khinh công bay lên xà nhà, mỗi người một bên tựa như bắt con gà con lôi nàng xuống dưới, đưa cho Vu Tiểu Tiểu ngoài cửa:“Đưa đến nhà sau giáo dục đi.”
“Buông ra, mọi người còn chưa trả lời vấn đề của con!! Ít nhất nói cho con biết tên của hắn a! Phản đối ép duyên, con muốn tự do yêu đương!”
Trong phòng, ba nam nhân đồng thời lấy tay bịt lỗ tai, biểu tình giống nhau như đúc — phản đối không có hiệu quả, mọi sự đã định!
Qua một hồi lâu mới không nghe thấy tiếng thét chói tai khủng bố kia của Vu Thịnh Ưu, Vu lão cha ngửa đầu nhìn trời:“Phu nhân, ta thực xin lỗi nàng! Ta nuôi nữ nhi thành như vậy! Nàng dưới suối vàng có biết trăm ngàn chớ có trách ta a!”
Vu Thịnh Bạch cười nhạo:“Sư phụ, ngài làm cái gì vậy nha, sư muội tuy rằng miệng nói khó nghe không cản được, nhưng bản tính thuần lương lại hoạt bát sáng sủa, lại vô cùng nhu thuận, thật là cô gái tốt hiếm có a.”
Vu lão cha nhìn nhị đồ đệ:“Ngươi thật sự cho rằng như vậy?”
Vu Thịnh Bạch thực khẳng định gật đầu, cười vẻ mặt thành khẩn.
Vu lão cha đi lên trước vỗ vỗ bả vai Vu Thịnh Bạch:“Không thẹn được người giang hồ xưng ‘Thiên Thiên Bạch’, công phu nói dối không chớp mắt quả thật không người nào có thể so sánh!”
“Này đều bị người nhìn ra ? Không thẹn là sư phụ con a!” Vu Thịnh Bạch thở dài khen tặng nói.
Hai người cười ha ha tự khen tặng nhau, Vu Thịnh Thế phi thường bình tĩnh liếc mắt nhìn bọn họ một cái, trong mắt tràn ngập khinh bỉ.
“Ai –” Vu lão cha lắc đầu giận dữ nói:“Ngươi nói sư muội ngươi trước đây rõ ràng là đứa nhỏ vô cùng đáng yêu a, lúc còn nhỏ nhu thuận lanh lợi, thông minh, người gặp người thích, từ khi mẫu thân nó qua đời nó liền thay đổi tính tình, đầu tựa như bị lừa đá vậy, trở nên điên điên khùng khùng ngơ ngác ngây ngốc ! Ngươi nói xem, ta thân là một thần y, sao lại không có cách gì với nó?
“Sư phụ…… Sư muội tuy ngốc nhưng sẽ có phúc của người ngốc.” Vu Thịnh Bạch an ủi nói.
“Hy vọng như thế đi, Thịnh Thế, Thịnh Bạch, trước khi Tiểu Ưu xuất giá, nhất thiết không được để việc phái ta nhận được Quỷ Vực Thành sát thiếp lộ ra ngoài.” Vu lão cha nhìn hoàng hôn ngoài cửa sổ, vẻ mặt nghiêm túc, Quỷ Vực Thành sát thiếp vừa ra tất diệt môn, đem Tiểu Ưu gả đến Cung gia, có lẽ có thể bảo toàn cho nàng một mạng. Cho dù nàng đầu óc không tốt, nhưng cũng là chân truyền huyết mạch của Thánh Y phái  a!
“Vâng, sư phụ.”
“Thê nhi các ngươi ta đã nhờ người chiếu cố, có thể tránh thoát đại kiếp nạn lần này hay không đành tùy thuộc tạo hóa .”
“Tạ ơn sư phụ.” Vu Thịnh Thế, Vu Thịnh Bạch cảm kích hành đại lễ.
Vu lão cha nhìn ngoài cửa sổ có chút mệt mỏi nói:“Các ngươi đi xuống đi.”
Hai người liếc mắt một cái, chậm rãi thối lui đến cửa, cung kính lui ra.
Vu lão cha xoay người nhìn linh bài vị thê tử, biểu tình chậm rãi trở nên ôn nhu:“Vân Nhi, Thánh Y phái ta quyết không thể không chiến mà hàng, nếu đánh không lại ta sẽ đi xuống đó cùng nàng, nàng nói được không?”
Tia tịch dương cuối cùng chiếu lên linh bài vị, khiến cho linh bài hiện lên một đạo ánh sáng, ánh sáng kia như là đáp lại lời lão.
Mà bên kia,
“Ưu nhi, biết nữ nhi gia tam tòng tứ đức thế nào không?”  Đại tẩu hỏi.
“Muội biết nam nhi tam tòng tứ đức.“Vu Thịnh Ưu lắc lư hai đùi, cắn hạt dưa gian trá cười nói.
“Nam nhi tam tòng tứ đức? Đó là cái gì?” Nhị tẩu nghi hoặc hỏi.
“Nương tử xuất môn phải theo, nương tử mệnh lệnh phải phục tùng, nương tử nói sai vẫn phải theo mù quáng; Nương tử trang điểm phải đợi , nương tử sinh nhật phải nhớ , nương tử đánh chửi phải nhẫn , nương tử tiêu tiền phải chi, đó là nam nhân tam tòng tứ đức .” (Oa,quá đúng,ghi lại, ghi lại) Vu Thịnh Ưu nói xong rung đùi đắc ý, nhìn các chị dâu cười, đã biết ba vị tẩu tử tuyệt đối là nhất đẳng mỹ nhân , còn vẻ đẹp mỗi người một vẻ bất đồng, đẹp như là nữ thần mùa xuân, nữ thần mùa hạ, nữ thần mùa đông, dù sao cũng chính là một phòng thần tiên tỷ tỷ!
Đứa nhỏ Vu Thịnh Ưu này trình độ văn học hàng ngày rèn luyện không cao, nàng hình dung nữ nhân xinh đẹp chỉ có một câu: Đẹp như nữ thần.
Hình dung nam nhân anh tuấn cũng chỉ có một câu: Thỉnh tham chiếu nam chủ hoặc nam xứng nào đó ở đâu đó trong truyện gì đó.
Vu Thịnh Ưu cho rằng: Thân là nữ nhân, bại bởi ba người các nàng không oan uổng, cho nên quan hệ với các chị dâu vẫn không tệ! Vì thế nàng bắt đầu ra sức giáo huấn  tư tưởng ba vị tẩu tử, tính cách của nữ nhân hiện đại, cùng với chủ nghĩa nữ quyền, vv.vv…… Nhìn các vị tẩu tử còn thực sự học tập, Vu Thịnh Ưu vô cùng đắc ý! Ha ha, ta chỉnh các sư huynh không được, ta còn không thể dạy hư sư tẩu sao? Oa ca ca ca ca! Các ngươi không cần ta! Các ngươi không cần ta! Ta muốn các ngươi hối hận ,hối hận ,hối hận! Hối hận cả đời!
Cho nên nói, có thể đắc tội một trăm kẻ quân tử, cũng không nên đắc tội một kẻ tiểu nhân, tỷ như Vu Thịnh Ưu vậy!
—————-
Vu Thịnh Ưu [ cười lạnh ]: Hừ hừ, còn có mụ tác giả kia! Đừng cho là ta sẽ bỏ qua ngươi! Ta mỗi ngày đều ngồi xổm ở góc tường chăm chỉ nguyền rủa ngươi một trăm lần a một trăm lần!
Mỗ Nguyệt [ nghi hoặc ]: Vì cái gì bỗng nhiên cảm giác một trận gió lạnh vù vù thổi qua vậy?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Vinh Nguyễn, guest_duytu, hachi, hienheo2406, snow_angel_lily
     
Có bài mới 04.01.2012, 05:30
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83687 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ai Nói Xuyên Qua Hảo - Tử Nguyệt - Điểm: 11
Chương 3~Học bản sự ~
Sáng sớm, vầng thái dương vừa mới dâng lên, có chút cảm giác ấm áp mát mẻ.
Thánh Y phái sáng sớm đều phải tập trung lại, tập thể thảo luận chuyện y lý, hôm nay cũng y theo lệ thường tập trung. Chỉ thấy ở điện chính của Thánh Y phái, mĩ nam như rừng, mỹ nữ như mây, người người mĩ mạo ,tuấn mỹ vô cùng, Vu Thịnh Ưu đứng ở bên phải chính điện, nhìn một phòng mỹ nam mỹ nữ, trong lòng vừa khổ sở lại vừa vui vẻ, khổ sở là: Sau khi lập gia đình rốt cuộc không thể nhìn được nhiều mỹ nam mỹ nữ như vậy,há có thể không thương tâm?
Nhưng lại vui vẻ là: Về sau không cần chịu cảnh ‘xem được sờ không được, mò được ăn không được, ăn được sống không được’ này dày vò ! Nàng rốt cục cũng được giải thoát từ trong ác mộng !
Vu Thịnh Ưu ngẩng đầu nhìn trời, hưng phấn mà dùng sức gật gật đầu, đúng vậy! Người ta soái với mình một chút quan hệ cũng không có a, hiện tại nàng quan tâm không phải chuyện đã qua, mà là tương lai của nàng.
Nghe nói lão công tương lai của nàng là người Cung gia, lão cha hắn chính là võ lâm minh chủ, lão nương hắn chính là muội muội hoàng đế. Thúc thúc hắn đương nhiên chính là hoàng đế trong truyền thuyết! Đại bá,Nhị bá, Tam bá ,Tứ bá đều là cái gì cái gì tướng quân cái gì cái gì phú hào, dù sao để một câu có thể khái quát ,thì phải là: Có quyền thế, tài mạo song toàn a! Di hì hì! [ lau nước miếng trước!]
Xem ra lão cha đối với mình vẫn là thực không tệ , ít nhất cũng đem mình gả cho nam nhân tốt! Nghe đại tẩu nói Cung gia nguyện ý cưới nàng là bởi vì Cung gia thiếu Vu lão cha ân cứu mạng kia!
Mười lăm năm trước Cung gia phu nhân mang theo ba nhi tử trên đường hồi kinh thăm người thân, bị người ám sát, hộ vệ đi theo toàn bộ hi sinh vì nhiệm vụ. Ngay tại thời điểm chỉ mành treo chuông, Vu lão cha xuất hiện , còn ra tay cứu bốn người nhà nàng. Cung gia hứa hẹn, vì báo ân cứu mạng có thể đáp ứng yêu cầu của Vu lão cha.
Vì thế, mười lăm năm sau, yêu cầu duy nhất của Vu lão cha  chính là đem nữ nhi của mình gả vào Cung gia. Cung gia quả nhiên hết lòng tuân thủ hứa hẹn, không nói hai lời, trực tiếp đến hỏi.
Xem đi! Muốn đem Vu Thịnh Ưu gả ra ngoài thật không dễ dàng a! Một cái ân tình lớn như vậy của Vu lão cha liền trở nên lãng phí !
Những chuyện quan trọng cần thảo luận nhất nhất được giải quyết, Vu lão cha ngồi ở vị trí chủ thượng hơi uy nghiêm nói:“Hôm nay tới đây thôi, những chuyện còn lại, Thịnh Thế, ngươi xử lý.”
Đại sư huynh Vu Thịnh Thế đạm mạc gật đầu nói:“Vâng, sư phụ.”
“Được, không còn gì, mọi người lui đi.” Vu lão cha phất tay, mọi người hành lễ cúi đầu, nhất nhất lui ra. Ánh mắt Vu lão cha nhìn chung quanh đại sảnh một vòng, cuối cùng dừng ở trên người Vu Thịnh Ưu, trong mắt đầy lo lắng. Lão nghĩ đến Cung gia gia quy thâm nghiêm, mà nữ nhi của mình đối với quy củ lại không biết gì cả. Nếu như chính mình còn trên đời, dựa vào uy danh Thánh Y Phái, nữ nhi ở Cung gia cũng không đến mức bị người ta khi dễ. Nhưng vạn nhất, bổn môn thật sự bị Quỷ Vực diệt môn, Tiểu Ưu về sau thật sự là làm cho người ta lo lắng a……
“Ưu nhi, con theo cha lại đây.” Vu Thịnh Ưu vừa muốn đi ra cửa, Vu lão cha gọi lại, vẫy tay với nàng, dẫn nàng về phòng mình.
“Cha? Chuyện gì a?” Vu Thịnh Ưu theo ở phía sau tò mò hỏi.
Vu lão cha đi tới trước giá sách, xoay một cái bình hoa, cùm cụp một tiếng, giá sách chậm rãi mở ra hai bên, lộ ra một mật đạo tối đen. Vu lão cha cầm ngọn đèn, dẫn Vu Thịnh Ưu tiến vào mật đạo.
Vu Thịnh Ưu tò mò đông xem tây xem, hóa ra nhà mình còn có mật thất a? Oa , thật đúng là khốc! Vu lão cha dẫn Vu Thịnh Ưu vòng trái phải đi chừng năm phút, đi sâu vào bên trong mật thất, từ trên tường mật thất lấy ra một quyển sách cùng một cái túi, lão cầm sách ở trong tay quý trọng lau vài cái, sau đó nói với Vu Thịnh Ưu :“Ưu nhi, con lại đây.”
Vu Thịnh Ưu đi vào vài bước, nhìn quyển sách trong tay Vu lão cha, trên sách dùng lối viết thảo đề bốn chữ to “Thánh Y Bảo Điển”.
“Ưu nhi, con xem.” Vu lão cha mở quyển sách và cái túi ra trên bàn:“Đây là y thư tối cao thâm của Thánh Y phái chúng ta, là bảo điển võ lâm nhân sĩ đều khát vọng sở hữu, y thư này góp nhặt phương thức chữa các bệnh kỳ nan cùng các loại phương pháp trị liệu độc dược, còn hộp ngân châm này, là trấn phái chi bảo của Thánh Y phái chúng ta, hiện tại ta đem hai loại bảo bối này toàn bộ truyền cho con, cẩn thận học tập, tương lai tất có lúc dùng tới.”
Vu Thịnh Ưu tiếp nhận sách cùng túi, cẩn thận nghiên cứu, cuối cùng ngẩng đầu cười nói:“Cái này có vẻ không tệ! Nhưng mà cha, người đưa chúng cho con, chẳng phải là lãng phí sao? Y thuật của con lại không cao minh, truyền cho đại sư huynh hoặc nhị sư huynh có tốt hơn không?”
Lời này của Vu Thịnh Ưu thật ra là lời nói thật, y thuật của nàng chẳng những không cao minh, ngược lại, lại cực kỳ dọa người, chỉ cần dược vào tay nàng, mặc kệ là thuốc tiên chữa thương đều có thể biến thành độc dược ăn vào chết người. Nếu nguyên bản chính là độc dược, ở trên tay nàng chuyển hai vòng lập tức có thể biến thành độc dược thăng cấp, độc dược làm cho người ta muốn sống không được,muốn chết không xong ! Cho nên các tiểu hài tử của Thánh Y phái nếu dám không nghe lời, người lớn đều dọa chúng: “Con nếu không ngoan, ta bảo Tiểu Ưu tỷ tỷ cho con ăn dược”.
Vu lão cha nhìn nữ nhi, đau đầu nhíu mày:“Con cũng biết y thuật của mình không tốt a? Ưu Nhi, về sau cha cùng các sư huynh không ở bên cạnh con, chính con phải tự chiếu cố bản thân mình, con chiếu cố tốt cho mình và mọi người, như vậy ở nhà chồng sẽ được tôn trọng. Lại đây, cha dạy con một bộ ngân châm di độc mười tám thức, bộ châm pháp này dùng để trị những loại độc không thể dùng thuốc giải, con phải dụng tâm học.”
“Đã biết, cha!“Vu Thịnh Ưu gật đầu, nàng cảm thấy lão cha nói đúng, nàng hiện tại là nữ chủ không được tác giả bảo hộ, chuyện gì cũng đều phải dựa vào chính mình dụng tâm học ! Cho dù chính mình muốn trở thành người giang hồ, tốt xấu gì cũng nên học chút bản sự đi!
Vì thế suốt ba tháng Vu lão cha thật sự dạy, mà Vu Thịnh Ưu thần kỳ dụng công học. Cũng không biết là vì Vu Thịnh Ưu dụng tâm có kết quả, hay là nàng vốn còn có loại thiên phú này, một bộ châm pháp chỉ học nửa tháng là xong , Vu lão cha lại dành thời gian, đem y thuật trên Thánh Y Bảo Điển dụng tâm dạy cho Vu Thịnh Ưu, Thịnh Ưu học thuộc từ trên xuống dưới, sau Vu lão cha đem bảo điển đưa vào hỏa lò,thiêu thành tro tàn.
Vu lão cha nhìn lửa chậm rãi thiêu bảo điển thành tro,nghĩ: Thánh Y phái bảo vật cho dù đốt thành tro cũng không thể rơi vào trong tay Ma giáo!
Mà Vu Thịnh Ưu nhìn bảo điển biến thành tro bụi, tâm phi thường tức giận: Dựa vào! Thiêu làm chi nha! Ta hiện tại nhớ rõ , qua hai ba tháng sao còn nhớ được ! Không được, vì bảo hiểm trước mắt, tốt hơn hết vẫn là về phòng tự chép lại một quyển đi!
Phụ tử hai người đồng thời vì ý tưởng phòng ngừa chu đáo của mình mà vừa lòng  gật đầu, sau đó nhìn nhau cười!
Mà bọn họ không biết là, bản bảo điển Vu Thịnh Ưu viết chính tả kia, không lâu sau ở võ lâm tạo lên nhiều sóng gió a!
Tục ngữ nói thời gian qua mau, thời gian như nước, nhoáng một cái đã qua ba tháng. Vu Thịnh Ưu mặc gả y đỏ thẫm do các vị chị dâu làm cho nàng, đầu mang mũ phượng, thân mang khăn quàng vai, khó lắm mới giữ được im lặng ngồi ở trong khuê phòng. Các vị tẩu tử mang theo vẻ mặt chúc phúc mỉm cười nhìn Vu Thịnh Ưu, các nàng thiệt tình hy vọng tiểu muội muội của mình có thể hạnh phúc.
Ngay tại thời điểm ngoài cửa vang lên tiếng pháo trúc hỗn loạn, kèn Xona thổi nhạc nghênh đón , đại tẩu cuống quít hạ hồng khăn voan ở trên đầu Thịnh Ưu, nhị tẩu cầm lấy ngọc như ý trên bàn đưa cho nàng. Vu Thịnh Ưu tay trái cầm như ý, tay phải cầm quả táo đỏ đại biểu bình an, được người săn sóc dâu đưa ra khỏi phòng. Phòng ngoài, một đám nam nhân  nhìn Vu Thịnh Ưu mặc đồ cưới đỏ thẫm, trên mặt đều mất đi vẻ thản nhiên, tuy rằng nàng có chút ngốc nghếch,khiến người ta tức giận, nhưng rốt cuộc vẫn là cô bé mình vẫn yêu thương mười mấy năm, hiện tại nàng lập tức sẽ gả đi, sao có thể bình thản được.
Vu Thịnh Ưu trước tiên đi đến trước mặt vài vị sư huynh, nhìn bọn họ nhẹ nhàng cười. Không thể không nói, hôm nay Vu Thịnh Ưu rất đẹp, lửa đỏ sắc gả y như là khiến nàng phát sáng, xinh đẹp động lòng người. Gương mặt của nàng mang theo ba phần vui sướng, ba phần thẹn thùng, ba phần diễm lệ, cùng một phần nỗi buồn ly biệt, cùng các nữ nhân giống nhau, ngày kết hôn là thời khắc nàng đẹp nhất.
Vu Thịnh Ưu hành một lễ, cúi đầu nhẹ giọng nói:“Các vị sư huynh, Ưu Nhi đi rồi.”
Đại sư huynh mặt không chút thay đổi nói: “Ừ, đi đi.”
Vu Thịnh Ưu run rẩy nói:“Đại sư huynh, huynh không thể nhiều lời hơn vài chữ sao? Sao lại cứ phải giống nam chủ trong mỗ văn, khốc như vậy?”
Nhị sư huynh cười giống hồ ly tinh:“Ưu Nhi, đừng khi dễ tướng công muội, biết không?
Vu Thịnh Ưu vui vẻ nói:“Nhị sư huynh, đúng là huynh hiểu muội!”
Tam sư huynh vẻ mặt ưu thương:“Ưu Nhi……”
Vu Thịnh Ưu mờ mịt:“Tam sư huynh, huynh muốn nói cái gì?”
Tứ sư huynh vẻ mặt ôn nhu ý cười:“Ưu Nhi, đây là ủ tuyến mật tảo ta cho muội, muội thích nhất phải không ? Đến, làm cho muội một túi to, trên đường từ từ ăn.”
Vu Thịnh Ưu cảm động:“Tứ sư huynh……”
Lục sư đệ vẻ mặt ghen tuông lôi kéo tứ sư huynh:“Không cho, không cho, đệ cũng muốn ăn! Tứ ca, đệ cũng muốn, không được cho nàng!”
Vu Thịnh Ưu nhấc chân, khó chịu hung hăng đá một cước:“Tiện thụ, lui ra!”
Lục sư đệ cư nhiên không tránh thoát một cước này của nàng, nhìn bộ dáng lục sư đệ lăn lộn trên mặt đất, Vu Thịnh Ưu vui vẻ cười ha ha, nàng rốt cục đã báo mối hận đoạt ái !
Vu Tiểu Tiểu đứng lên, phủi phủi bùn đất trên người, nhìn Vu Thịnh Ưu cười vẻ mặt sáng lạn nói:“Sư tỷ, tỷ sống hạnh phúc.”
“Hừ! Đương nhiên là thế!” Vu Thịnh Ưu biết hắn cố ý để cho nàng đá , nàng thôi cười:“Đệ cùng tứ sư huynh cũng vậy, các vị ca ca cũng vậy……”
Không khí có một chút ưu thương, thời điểm giờ lành, kèn Xona thổi lên, Vu Thịnh Ưu quỳ xuống đất bái Vu lão cha ba bái:“Cha, con đi rồi.”
Vu lão cha hốc mắt hồng hồng nâng nàng dậy, gật gật đầu, không nói gì. Con cháu đều có phúc của con cháu , mình lo lắng cũng vô dụng. Ai…… Luyến tiếc a!
——— ————————–
Tiểu kịch trường:
Vu Thịnh Ưu [ đắc ý cười ]: Ta muốn lập gia đình ! Ta rốt cục phải lập gia đình ! Oa ca ca ca ca ca ca! Vẫn là gả cho một người có quyền thế, có tài ,có mạo, cực phẩm nam nhân! Hâm mộ ta đi, hâm mộ ta đi! Oa ca ca ca ca ca ca! Tác giả, đừng cho là ta không có ngươi sẽ không thể sống được, ta sống rất khoái nhạc a, rất khoái nhạc! Ngươi là kẻ ngu ngốc %$$&%$&*%%$$&%$&*%!
Mỗ Nguyệt [ vô tội nhìn trời ]: Vì sao gần đây lỗ tai luôn ngứa chứ? Rốt cuộc là ai đang mắng ta đây? Lại gãi gãi gãi ~!
Chương 4.Tuyển lão công
Vu Thịnh Ưu ngồi ở kiệu hoa đi tới chỗ ở mới, nàng đối với chuyện mình phải gả cho ai, gả cho cái dạng nam nhân gì, tuyệt không lo lắng, tuyệt không chống cự! Đúng vậy! Nàng muốn gả! Nàng chính là một kẻ cuồng kết hôn!
Nhớ ngày đó trước khi xuyên qua nàng đã 20 tuổi , lại bị tác giả viết thành tiểu cô nương 10 tuổi, ở cổ đại lăn lộn 8 năm, nàng hiện tại đã xem như 28 tuổi !28 tuổi ,bà lão a! Vậy mà ngay cả luyến ái cũng chưa nói qua! Thật sự là bi ai a bi ai! Nghĩ đến đây, Vu Thịnh Ưu oán hận cắn khăn tay, mắt lộ ra hung quang.
Đều là mụ tác giả kia hại ta! Lại lấy bù nhìn dán giấy ra, điên cuồng đánh mắng một trăm lần a một trăm lần!
Nữ nhân ở đây 18 tuổi đã không còn sớm, đối với Vu Thịnh Ưu tâm lý tuổi đã 28 tuổi mà nói, hận chưa gả được đã không phải chuyện ngày một ngày hai, hiện tại mục tiêu duy nhất của nàng chính là tìm một nam nhân không tệ lắm để gả đi! Chỉ cần người này bộ dạng bình thường,tính cách không tệ, nàng đều nguyện ý cùng hắn bồi dưỡng cảm tình sau.
Ai! Thân là nữ chủ như nàng lại không được chọn nam nhân, thật sự là xưa nay chưa từng có!
Nàng nghe các tẩu tử nói, Cung gia nam nhân toàn bộ đều võ nghệ cao cường, anh tuấn tiêu sái, gia tài bạc triệu, phú giáp thiên hạ. Nghe một chút, nghe một chút, nghe thấy như thế cũng đủ khiến Vu Thịnh Ưu chảy nước miếng .
Gì? Ngươi nói ép duyên không có cảm tình?
Ai u! Không có cảm tình có sao đâu, có thể bồi dưỡng sau hôn nhân mà! Hiện tại có nhiều cảm tình kết hôn cũng vẫn ly hôn đó thôi!
Gì? Ngươi nói phu quân đối với ta không tốt thì làm sao bây giờ?
Ai u! Hắn dám sao? Hắn dám ta liền cho hắn một bao thạch tín, thạch tín độc không chết hắn, ta còn có nhiều loại khác, độc rồi độc nữa, tuyệt đối sẽ chết, ngươi không chết ta lại chế một loại kịch độc nữa! Hừ hừ! Đối xử với ta không tốt, đến lúc đó cũng đừng trách ta tâm ngoan thủ lạt!
Dù sao vấn đề nào cũng không phải là vấn đề, khoảng cách nào cũng không phải là khoảng cách! Mặc kệ bất luận là kẻ nào, việc gì, tình huống gì! Đừng hòng nghĩ đến việc ngăn cản Vu Thịnh Ưu này gả chồng !
Cứ như vậy, Vu Thịnh Ưu mang theo vẻ tươi cười sáng lạn, một đường theo phương bắc, đi tới Cung gia bảo tọa lạc tại Giang Nam, đi mất hai mươi ba ngày. Tại thời điểm tính nhẫn nại của Vu Thịnh Ưu hoàn toàn bay mất, cỗ kiệu rốt cục ngừng lại. Pháo hỉ nổ bùm bùm ở bên tai , Vu Thịnh Ưu trên đầu che hỉ khăn, được người săn sóc dâu chậm rãi đỡ từ trong kiệu ra. Vu Thịnh Ưu cũng không nhìn thấy đường đi phía trước, chỉ có thể để người săn sóc dâu dẫn đi vượt qua một đám cửa, chậu than với mấy thứ linh tinh gì đó!
Sau khi đi qua cái cửa cuối cùng, người săn sóc dâu dừng lại, Vu Thịnh Ưu đi theo dừng lại. Bên tai bỗng nhiên im lặng, Vu Thịnh Ưu mở to hai mắt nghe động tĩnh bên ngoài, nhịn không được oán giận. Trung Quốc cổ đại thực nhàm chán, vì sao tân nương tử đầu phải trùm khăn, gì cũng không nhìn thấy, thật sự là tức chết a! Muốn nhìn lão công mình bộ dạng thế nào một chút mà cũng không được!
“Ưu Nhi, ngươi bỏ hỉ khăn ra đi.” Một thanh âm nữ nhân ôn nhu truyền lại.
“A?” Vu Thịnh Ưu có chút không rõ, bất quá nàng vẫn rất là ngoan, đem hỉ khăn nhấc lên, giương mắt nhìn về phía thanh âm kia, chỉ thấy một phu nhân quý phái,đẹp đẽ ung dung ngồi ở vị trí chủ thượng trong đại sảnh nhìn nàng ôn nhu cười. Phu nhân kia mặc cung trang màu vàng sáng, mái tóc đen dài dùng trâm phượng cài lên, tao nhã lại không mất đi vẻ xinh đẹp, trang trọng lại mang theo phong tình.
“Đứa nhỏ ngoan.” Phu nhân nhìn Vu Thịnh Ưu vừa lòng gật đầu.
Vu Thịnh Ưu trong lòng cười ha ha nghĩ: Phu nhân này vừa thấy là biết ngay chính là bà bà tương lai của mình, bà bà cổ đại đều thích tức phụ nhu thuận, hôm nay là ngày đầu tiên ta vào cửa, giả trang ngoan ngoãn cho bà ta xem thật là quá đúng !

( bà bà: mẹ chồng; tức phụ: con dâu)
Vu Thịnh Ưu hạ quyết tâm xong, nghiêng người nhún nhún, bộ dáng giống tiểu cô nương đỏ mặt ngọt ngào nói:“Tạ phu nhân khích lệ.”
“Ha ha, còn gọi ta phu nhân?” Cung phu nhân một tay che miệng cười khẽ.
Không gọi phu nhân thì kêu gì? Bà bà? Lão mẹ? Mẫu thân? Vu Thịnh Ưu dùng cái đầu không được thông minh cho lắm lo lắng một chút, vẫn không biết là kêu bằng gì, không có biện pháp, chỉ còn một tuyệt chiêu: Ta thẹn thùng cúi đầu mặt đỏ hồng !
“Ha ha, ông xem đứa nhỏ này, còn thẹn thùng sao.” Cung phu nhân chỉ vào Vu Thịnh Ưu nói với nam nhân trung niên ngồi bên tay phải.
Nam nhân lạnh lùng kia trong mắt bỗng hiện ý cười, chậm rãi gật đầu.
Vu Thịnh Ưu lại một lần nữa — ta tiếp tục thẹn thùng cúi đầu đỏ mặt!
Cung phu nhân ngồi ngay ngắn ở vị trí chủ thượng, vừa lòng nhìn Vu Thịnh Ưu nói:“Ưu Nhi, phụ thân con Vu thần y từng cứu tính mạng chúng ta, ân tình này Cung gia không thể không báo đáp, lần này đem con cưới vào cửa, đương nhiên không thể bạc đãi con! Cung gia có ba đứa con trai, thật không biết nên gả con cho đứa nào a !
Vu Thịnh Ưu vẻ mặt xấu hổ khẽ khàng nói:“Hết thảy xin  phu nhân làm chủ.”
“Thế này đi, phu quân của Ưu Nhi phải do chính Ưu Nhi tuyển mới tốt nha!” Cung phu nhân ha ha cười xua tay:“Người tới, kêu ba vị thiếu gia ra đây.”
Vu Thịnh Ưu vừa nghe lời này vui như điên ! Cảm thấy mình vận khí đang tốt lên, ba nam nhân dễ nhìn lại đây cho ta! Nếu Cung gia ba huynh đệ tất cả đều là cực phẩm số một, ta có nên học theo Trư Bát Giới tuyển vợ, bịt mắt vào mà chọn ? Di hì hì — Vu Thịnh Ưu trong lòng dâng trào đầy suy nghĩ đáng khinh, nhưng bên ngoài còn đang giả trang giống tiểu thư khuê các đỏ mặt im ắng chờ.
Chốc lát sau,Cung gia hạ nhân truyền :“Ba vị thiếu gia đến!”
Vu Thịnh Ưu vụng trộm quay đầu thoáng nhìn lại, chỉ thấy dẫn đầu vào là một thiếu niên tầm tuổi nàng, mặc trang phục màu đen, cao gầy, mái tóc đen mềm mại, rất tuấn tú, toàn thân lộ ra một loại khí chất cương mãnh mà thiếu niên mười tám tuổi hoàn hoàn không thể có được.
Này ta thích!! Vu Thịnh Ưu trong lòng điên cuồng gào hét.
“Đây là lão Tam, Cung Viễn Hạ.” Cung phu nhân vui vẻ hớn hở giới thiệu với Vu Thịnh Ưu.
Chỉ thấy Cung Viễn Hạ xoay người, nhìn Vu Thịnh Ưu thở dài. Vu Thịnh Ưu lúc này mới nhìn rõ toàn bộ hắn, nhiệt tình vừa rồi nháy mắt lạnh xuống! Hóa ra chỉ soái có một nửa mặt a! Còn một nửa bên mặt tất cả đều là những vết đao đáng sợ, mỗi cái đều giống như sâu,méo mó khúc khúc ở trên mặt hắn, quả thực muốn bao nhiêu ghê tởm thì có bấy nhiêu! Xấu xí không tưởng được!
Vu Thịnh Ưu lập tức rời mắt khỏi hắn, trong lòng tuyệt tình nghĩ: Ngươi đừng nhìn ta! Nhìn ta, ta cũng sẽ không yêu ngươi! Ta không muốn buổi tối không ngủ được.
Cung phu nhân khoát tay, hạ nhân lại truyền: Nhị thiếu gia đến!
Vu Thịnh Ưu lại một lần nữa quay đầu nhìn lại, chỉ thấy nhị thiếu gia bộ dạng tuấn tú tuyệt luân, khóe mắt mang cười, tao nhã, hoàn toàn chính là hình tượng nam nhân ôn nhu Vu Thịnh Ưu yêu thích nhất a! Này được, này được!! Vu Thịnh Ưu lại kích động ! Ta liền thích hắn!
Cung phu nhân lại khẽ cười nói:“Đây là lão Nhị nhà chúng ta, Cung Viễn Hàm.”
Vu Thịnh Ưu mê mẩn nhìn Cung gia lão Nhị khuôn mặt tươi cười, nga nga, đẹp quá a! Tuyệt đối không kém so với nhị sư huynh, bất quá – dễ nhìn như vậy,vì sao lại ngồi xe lăn để hạ nhân đẩy vào?
Vu Thịnh Ưu lại cuống quít thu ánh mắt lại, né tránh cùng Cung gia lão Nhị đối diện! Gì kia, nếu ta gặp hắn,hoa hoa lệ lệ luyến ái trước khi hắn tàn phế, có lẽ ta sẽ không để ý chuyện đó ! Bất quá, hay là thôi đi! Tin tưởng nhị thiếu gia sẽ tìm được một nữ nhân tốt hơn ta!
Vu Thịnh Ưu lúc này có chút lo lắng , lão đại liệu có gì không trọn vẹn không ?
Ngay tại thời điểm nàng vạn phần khẩn trương,
Cung gia hạ nhân lại truyền: Đại thiếu gia đến!    
Một nam nhân đi đến, Vu Thịnh Ưu quay đầu nhìn hắn liếc mắt một cái, nhất thời hai mắt dại ra, nước miếng chảy loạn, tim đập thình thịch liên hồi! Chỉ thấy người vừa tới một thân trường bào xanh ngọc hoa lệ, thân hình cao ngất thon dài, mày kiếm bay xéo nhập tấn, sống mũi đoan chính thẳng thắn, một đôi bạc thần giống như đao tước, lông mi dài, đôi mắt đen sâu như nước hồ, thâm thúy như bầu trời đêm, càng hơn ngân hà đêm hè.
Vu Thịnh Ưu nhìn không chớp mắt, rốt cục trong cái đầu không có bao nhiêu văn hóa cũng tìm được một câu thành ngữ có thể hình dung hắn: Nhân trung long phượng a!
“Ưu Nhi! Ưu Nhi!” Cung phu nhân gọi ngốc Vu Thịnh Ưu đang há miệng nhìn mê mệt một hồi, nói:“Đây là trưởng tử của nhà ta, Cung Viễn Tu.”
“Vâng vâng.” Vu Thịnh Ưu ngây ngốc gật đầu, mắt sớm biến hình trái tim hồng.
Cung phu nhân che miệng cười khẽ:“Thật ra con lựa chọn ai ?”
Vu Thịnh Ưu ‘bang’ một tiếng thanh tỉnh ! Quay đầu trong mắt đầy hoa nhìn Cung phu nhân kêu:“Mẫu thân!”
Xem ra nha đầu Vu Thịnh Ưu kia cũng không ngốc, xem! Đã bắt đầu kêu mẫu thân !
“Từ xưa đến nay, dài ấu có tự, trong nhà nếu có trưởng tử, trưởng tử thành hôn trước, thứ tử thành hôn sau, đây là quy củ tổ tiên truyền xuống, Ưu Nhi đương nhiên không thể phá hỏng quy củ nghìn năm qua a.” Ngụ ý thật có thể hiểu rõ ràng ! Mau đưa lão đại nhà ngươi cho ta đi!
Cung phu nhân cười:“Nhưng dù quy củ là quy củ, Cung gia chúng ta cũng không thể bởi vì quy củ mà ủy khuất con a.”
“Không có — không có ủy khuất a.” Vu Thịnh Ưu nói xong lại lén liếc mắt nhìn Cung Viễn Tu một cái, trái tim bùm bùm kinh hoàng đập, thiên, sao lại có thể soái như vậy a.
Cung phu nhân khóe miệng lộ ra một nụ cười quỷ dị:“Con xác định chọn lão đại rồi?”
“Xác định!”
“Tự nguyện gả cho Cung tộc trưởng tử — Cung Viễn Tu?”
“Rất tự nguyện !”
“Nếu đổi ý?”
Vu Thịnh Ưu trầm ổn tiếp lời:“Con nếu đổi ý, trời giáng thiên lôi đánh chết!”
“Như thế, quyết định vậy đi! Người tới, giúp đại thiếu gia thay hỉ phục, bái đường thành thân!” Cung phu nhân ra lệnh một tiếng, Cung gia nháy mắt lại náo nhiệt, tấu nhạc, phóng hỉ pháo, náo nhiệt chúc mừng không dứt bên tai, cúi đầu, cúi đầu lại cúi đầu! Vu Thịnh Ưu hoan hỉ vui mừng được đưa vào động phòng!
———– tiểu kịch trường ———–
Vu Thịnh Ưu: Ai da ~ động phòng ! Động phòng ! Ta được đưa vào động phòng ! Ta rốt cục đem chính mình gả đi rồi!
Cung phu nhân: Ai da ~ động phòng ! Động phòng ! Ta rốt cục đã cưới được vợ cho con trai lớn rồi !
Vì thế……
Mọi người tiếp tục xem đi! Oa ca ca!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Bằng Lăng, guest_duytu, hachi, hienheo2406
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 46 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: authuyduong, banmaixanh204_9x, bichmong77, LinhLjnh, Mamakute2003, meomeomeomy, nhoc258, vô tâm vô phế, Xu_nie và 262 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.