Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 

Darling ngoài hành tinh - Mạc Nhan

 
Có bài mới 12.10.2011, 01:27
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83721 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Darling ngoài hành tinh - Mạc Nhan - Điểm: 9
Darling ngoài hành tinh
Bất khả tư nghị hệ liệt


Tác giả: Mạc Nhan

Convert: meoconlunlar

Hoàn 10 chương

Thể loại: Hiện đại viễn tưởng, sủng, HE

Ngày xuất bản: 03/05/2011

Edit:Yan Băng Tâm

Beta: Gió – Phong tỷ

Nguồn: bangtamcac.wordpress.com

Lời của meoconlunlar:

Óa óa óa, xin hãy gửi một anh ngoài hành tinh đến đây cho tôi, luôn và ngay lập tức ~~
Đọc truyện này cute dã man.

Giới thiệu

Trên đời này, phải chăng sẽ có một người thật tình bằng lòng  yêu nàng đến mãi mãi như vậy?

Nàng từng trong hôn nhân rất thương tâm, đã sớm không phải làm mộng niên kỉ kỷ.

Chỉ cầu cả đời này bình an nuôi dưỡng và dạy dỗ hài tử lớn lên, liền cảm thấy mỹ mãn.

Cho đến soái ca này mặc trang phục cổ đại, trên đầu buộc búi tóc, bên hông đeo bảo đao, ngoại hình cao to dễ nhìn, bình tĩnh dễ làm người khác chú ý xuất hiện trước mặt nàng -

Hắn không chỉ dùng bất khả tư nghị phương pháp cứu nàng, hơn nữa hắn lại bay!

Còn báo tên nói hắn là đến từ hai triệu năm ánh sáng ở ngoài tinh cầu.

Thậm chí nói thông thạo chín loại ngôn ngữ trên trái đất (ta chém khúc này!!!!), ngay cả ngôn ngữ Đài Loan cũng biết nha?!

Vì báo đáp ngoại tinh nhân* này ân cứu mạng, nàng làm cho hắn trụ nhà nàng.

(* ngoại tinh nhân: người ngoài hành tinh)

Giúp đỡ hắn hiểu rõ văn hóa địa cầu, nhưng khiến nàng hao tổn tâm trí chính là….

Ngoại tinh soái ca này vì “Sưu tầm tư liệu”, động một tí thì hôn nàng….

Ai, nàng tự hỏi làm sao khiến ngoại tinh nhân này hiểu lô-gích lý tính.

” Hôn môi” Ở trên địa cầu, chính là có ý nghĩa khác nha ~ ~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 12.10.2011, 01:29
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83721 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Darling ngoài hành tinh - Mạc Nhan - Điểm: 10
Chương 1

Edit: Yan BT

Beta: Gió – Phong tỷ

Gió : Đây là lần đầu tiên ta beta truyện, biết còn rất nhiều thiếu sót, nhiều chỗ ta còn ko hiểu, mọi người thấy như thế nào, có chỗ nào cần sửa chữa thì cứ pm ta nhé, ta rất rất mong những góp ý của mọi người để mình có thể tiến bộ hơn nữa, để sau này n~ truyện mà ta beta sẽ hoàn chỉnh hơn nữa ~^o^~ Cảm ơn mọi người rất nhiều *ôm hôn thắm thiết*

Đây là một gian phòng rất trang nghiêm, đang cử hành hội nghị quan trọng hạng nhất cũng như khẩn cấp và liên quan đến sinh tử nhất của nền văn minh Minh Tinh Tộc của bọn họ từ khi sáng lập tới nay.

Đang ngồi là mười vị trưởng lão, tất cả đều nghiêm túc và trang trọng, mỗi người trong số họ đều đã vượt qua một trăm năm tuổi, nhưng nguyên nhân họ được tộc nhân kính trọng cũng không phải là do tuổi của họ là bọn họ có tri thức phong phú, lô-gích rõ ràng, và tuyệt đối không bị tình cảm ảnh hưởng đến lý trí.

” Trưởng lão, đã tuyển chọn được ba dũng sĩ, đang chờ ở bên ngoài.” Một tên tộc nhân cung kính đi vào giữa phòng, hướng các vị trưởng lão báo cáo tin tức.

” Cho bọn họ vào.”

” Vâng.”

Dưới chỉ thị của trưởng lão, tên tộc nhân rời khỏi phòng, chỉ chốc lát sau dẫn ba dũng sĩ ưu tú trở lại.

Ba dũng sĩ gồm hai nam một nữ, là do sau khi tiến hành kiểm tra trên trăm vị tộc nhân tuyển ra,nằm trong top 3, trong đó hạng nhất tên Cách Lâm là người duy nhất thông qua kiểm tra đạt được kết quả hài lòng nhất. Bọn họ ba người đều có thành tích kinh người, đây cũng là nguyên nhân bọn họ được chọn lựa.

Ba dũng sĩ ấy kể cả là ở thể năng*, lực miễn dịch, văn hóa lịch sử, gan dạ sáng suốt hay các hạng mục khác kiểm nghiệm đều có biểu hiện phi thường, quan trọng nhất là bọn họ đã thông qua trắc nghiệm mô phỏng môi trường sống của tinh cầu Xanh, đây cũng là nguyên nhân bọn họ được giao phó nhiệm vụ vĩ đại lại thiêng liêng – sinh sản.

(*thể năng : sức khỏe)

Lấy Cách Lâm dẫn đầu, ba người tới giữa phòng, sau khi cung kính hướng các vị trưởng lão hành lễ liền đứng thẳng tắp.

Mười vị trưởng lão nhìn bọn họ rồi vị trưởng lão phụ trách chấp chưởng Huyết thống mở miệng trước tiên.

” Các ngươi ba người đều có thân thể khỏe mạnh phi thường, tế bào máu cường tráng sạch sẽ cùng với lực miễn dịch cường đại*, ta thật cao hứng khi chứng kiến các ngươi trong 『trắc nghiệm năng lực thích ứng tinh cầu Xanh』, đều đạt được điểm rất cao.”

(*cường đại : cực tốt)

Trưởng lão chấp chưởng Văn hóa cũng mở miệng nói: “Để giải quyết nguy cơ tộc nhân bị diệt sạch, kéo dài thời đại khỏe mạnh cường tráng tiếp theo, chúng ta phải tìm kiếm người tộc khác đến sinh sản con cháu cho chúng ta, mà trong toàn bộ các thiên hà thì hành tinh đứng thứ ba trong thái dương hệ – tinh cầu Xanh có sinh vật thể theo tộc chúng ta rất giống nhau, tuy rằng không phải tất cả đều thích hợp cùng chúng ta kết hợp, nhưng ta tin tưởng chỉ cần tỉ mỉ sàng lọc nhất định có thể tìm được sinh vật sạch sẽ khỏe mạnh, cùng chúng ta đồng thời thai nghén chủng loại tốt đẹp tiếp theo cho Minh tinh nhân* tộc chúng ta.(* Minh tinh nhân: chắc là tên gọi của tộc nhân của anh nam chính)

Trưởng lão Khoa học kỹ thuật từ chối mở miệng cho ý kiến: ” Lam tinh nhân* đã bị ô nhiễm rất nghiêm trọng, ta sợ cùng họ kết hợp trái lại đối chúng ta lại có hại.”

(* Lam tinh nhân: chỉ người ở Địa cầu. Chính là chị nữ chính á!!!!! Gió: Của chị em mình lun á  >< Yan: Đúng á tỷ!!!!!!)

Trưởng lão Huyết thống thì lại có ý kiến ngược lại nói: “Dù cho bọn họ có bị ô nhiễm rất nghiêm trọng, nhưng còn có thể sống sót, cũng thấy bọn họ tiến hóa rất nhanh, đủ để thừa nhận vượt qua thử thách trong hoàn cảnh tồi tệ.”

Trưởng lão Lịch sử đứng ở bên trưởng lão Khoa Học Kỹ Thuật phản đối nói: “Vạn nhất huyết thống chúng ta bị ô nhiễm, sẽ sinh ra thế hệ không khỏe mạnh tiếp theo, vậy rất mạo hiểm. Ta không tán thành.”

” Cho nên chúng ta mới cần chọn lựa người dũng cảm thông qua trắc nghiệm năng lực thích ứng tinh cầu Xanh.”

” Nhưng ngươi đừng quên, giữa một trăm dũng giả* tham gia trắc nghiệm, có hai phần ba là không qua, hơn nữa môi trường trắc nghiệm chẳng qua chỉ là mô phỏng Lam Tinh Cầu, cũng không phải Lam Tinh Cầu thật sự, chỉ có thể nói bọn họ lực giác thích ứng mạnh mẽ, không có nghĩa là bọn họ có thể hoàn toàn chịu đựng thương tổn không biết trước xảy ra.”(*dũng giả : người dũng cảm)

Các trưởng lão vì việc có nên hay không kéo dài thế hệ tiếp theo bằng cách cùng Lam Tinh nhân kết hợp mà tranh chấp không ngớt, phái phản đối và phái tán thành bất đồng quan điểm, vì chuyện này mà bọn họ đã thảo luận và tranh chấp không chỉ một lần, dù chuyện tới trước mắt vẫn như cũ vô pháp* đạt được kết quả tương đồng.

( * vô pháp: không cách nào)

Cuối cùng, bọn họ cùng nhìn về phía trưởng lão Trí tuệ đức cao vọng trọng – hắn đã sống một trăm năm mươi năm, sở hữu tất cả sự khôn ngoan và lý trí với hy vọng hắn có thể làm chủ trì.

Trưởng lão Trí Tuệ chậm rãi mở miệng: “Các bạn thân mến, luận điểm của các ngươi đều rất có lý, cũng đều có thể xảy ra, nhân khẩu Minh Tinh tộc chúng ta liên tục giảm, hiệu suất sinh ra hài tử sống sót càng ngày càng thấp, dẫn đến huyết thống Minh Tinh nhân càng ngày càng gần, tuần hoàn ác tính* thấp, hơn nữa hài tử sinh ra không khỏe mạnh. Nhiều năm qua, chúng ta liên tục nhiều lần tìm đủ loại phương pháp tăng năng suất sinh đẻ, mặc dù chúng ta khoa học công nghệ phát triển nhưng không cách nào chúng ta cải biến chuyện thực là sinh mệnh yếu đuối, chứng minh khoa học kỹ thuật tiên tiến thì vẫn như cũ vô pháp chống lại sàng lọc của thiên nhiên.”

( *tuần hoàn ác tính: sự việc biến chuyển liên tục ngày càng xấu)

“Hôm nay, chúng ta đứng trước thời khắc then chốt tồn vong của giống nòi, muốn hỏi các ngươi ngoại trừ phương pháp cùng Lam Tinh nhân kết hợp để kéo dài sinh mệnh tộc nhân chúng ta ra, còn có phương pháp nào nữa không?”

Tất cả trưởng lão trầm mặc một hồi. Bọn họ đều hiểu được rằng, đáp án là không!

Trưởng lão Trí tuệ lại hỏi: “Cùng Lam Tinh nhân kết hợp, có thể hay không thành công sinh ra thế hệ ưu tú tiếp theo cho tộc chúng ta quả thật là một công cuộc mạo hiểm, hơn nữa có thể khiến giống nòi chúng ta biến mất nhanh hơn, nhưng ta xin hỏi các vị nếu tộc nhân chúng ta sớm muộn cũng sẽ diệt vong, như vậy sớm diệt vong hay trễ diệt vong, có cái gì khác biệt?”

Chúng trưởng lão càng trầm mặc, bởi vì không ai có thể cho đáp án.

“Không có đáp án sao? Vậy ngược lại cho một người được chúng ta tuyển chọn chính xác và rõ ràng cùng Lam Tinh nhân kết hợp là xu thế phải làm, bởi vì ít nhất nó còn là một tia hy vọng. Vì hy vọng này, chúng ta quyết định phái những người dũng cảm nhất của chúng ta đi cùng bọn họ kết hợp, các vị còn hay không có ý kiến phản đối?”

Các trưởng lão tuy rằng chia làm hai phái trái phải 2 ý kiến, nhưng bọn hắn là Minh Tinh nhân có lý trí, chú trọng lô-gíc suy xét, bàn việc tranh luận toàn bộ chỉ vì một mục đích – đó là ra sức mang lại lợi ích lớn nhất cho chủng tộc.

Trong bọn họ, tình cảm, đố kị nhỏ mọn hay ích kỷ – tất cả những loại tính cách này đều không tồn tại, chỉ có chuyện có nên làm hoặc không nên làm để lựa chọn mà thôi.

Bởi vì nhân khẩu giảm, Minh Tinh nhân đối mặt trước nguy cơ chủng tộc diệt vong, trưởng lão viện từ ba trăm năm trước đã bắt đầu tìm kiếm phương pháp kéo dài chủng tộc đến tận năm mươi năm trước, bọn họ phát hiện thái dương hệ có một Lam Tinh cầu, nơi ấy sinh vật thể cùng bọn họ phi thường giống nhau. Vì vậy trưởng lão Huyết thống liền mạnh dạn đưa ra phương pháp cùng lam tinh nhân kết hợp để cải biến gen chủng tộc.

Vì vậy nghiên cứu người ở Lam Tinh cầu là nhiệm vụ lớn nhất của người của tộc Minh Tinh, nhưng do hai tinh cầu thuộc hai hệ ngân hà khác nhau, khoảng cách lại xa xôi như vậy, nên bọn họ chỉ có thể căn cứ vào tranh vẽ và văn tự ít ỏi để nghiên cứu.

Cho tới bây giờ, bọn họ đối Lam Tinh nhân vẫn như cũ hiểu biết có hạn, chỉ nghiên cứu ngôn ngữ của Lam Tinh nhân mà đã mất rất nhiều năm, đặc biệt là ngôn ngữ của người ở Lam Tinh cầu lại có đến mấy nghìn loại. Sau cùng bọn họ lựa chọn13 loại ngôn ngữ để nghiên cứu dựa trên số người sử dụng nhiều nhất, khiến mỗi dũng giả học từ năm đến sáu loại ngôn ngữ.

Để hiểu rõ hơn về Lam Tinh nhân và Minh Tinh nhân rốt cuộc thích hợp hay không thích hợp để kết hợp, bọn họ quyết định trước hết phái một nhóm dũng giả ưu tú này đến Lam Tinh cầu đi khảo sát nghiên cứu thực tế.

” Trưởng lão Trí tuệ, chúng ta không có ý kiến.” Phe phản đối nói.

Trưởng lão Trí tuệ gật đầu. “Hảo, như vậy chúng ta thực hiện kế hoạch thực nghiệm tìm phối ngẫu*.” Hắn nhìn về phía ba ngươi thông qua sát hạch kia , hai nam một nữ anh dũng tình nguyện đi.

( *phối ngẫu: bạn tình!!!!)

Gió : hắc, sao giống động vật quá ta…

Yan: Tỷ thật BT nhá!!!!!

” Các ngươi đã chuẩn bị tốt chưa?”

” Trưởng lão Trí tuệ, chúng tôi chuẩn bị tốt rồi, các vị trưởng lão có thể phân công bất cứ lúc nào.” Cách Lâm hồi đáp, hắn là trong ba người thành tích xuất sắc nhất, cũng là người lãnh đạo nhiệm vụ lần này.

Tuấn lãng vẻ mặt bất cẩu ngôn tiếu, tử sắc đôi mắt lấp lánh hữu thần*, thân hình uy vũ, có gien và cơ thể hoàn mỹ nhất, hắn là người lính thề sống chết trung thành đền đáp quốc gia, mà hai vị Minh Tinh nhân kia cũng đều đồng dạng một vẻ mặt nghiêm túc.

(Gió :*… hiểu mà không biết nói ntn a~~, nói chung là mặt đẹp, mắt sáng á, ai giúp ta cái coiL)

Yan: botay.com

Với bọn họ mà nói, có thể được giao trọng trách ấy là vinh quang của bọn họ.

” Lần này các ngươi đến Lam Tinh cầu, thân mang trọng trách tìm người kết hợp, cần phải chọn lựa người thật thích hợp, giúp chúng ta sinh hạ chủng loại ưu tú.”

“ Vâng, trưởng lão, chúng tôi nguyện thề sống chết hoàn thành nhiệm vụ!”

Đúng vậy, thề sống chết. Bởi vì chưa từng có người nào đến qua Lam Tinh cầu, bọn họ chỉ đưa động vật đi qua, đưa người đi qua từ trước tới giờ đây là lần đầu tiên, sống hay chết cũng không thể biết.

” Đi thôi, trước khi xuất phát, nhớ hảo hảo cáo biệt người nhà các ngươi.”

” Vâng.”

Vì vậy sau khi ba người hướng các vị trưởng lão cung kính hành lễ, rời khỏi phòng trưởng lão viện, liền đi về phía tộc nhân của bọn họ để cáo biệt.

Cùng ngày xuất phát, vì muốn đưa tiễn ba người này đi vào nơi mạo hiểm, toàn bộ các tộc nhân trải qua trắc nghiệm mô phỏng đều vây quanh ba dũng giả.

” Cách Lâm, ngươi thực sự muốn đi?”

Được một đám Minh Tinh tộc nhân vây quanh, Cách Lâm nét mặt bình tĩnh, mặt không đổi sắc trả lời: “Đúng vậy, vì để kéo dài sự sinh tồn của tộc nhân, ta nhất định phải đi.”

” Nghe nói Lam Tinh nhân rất dã man, rất tâm tình hóa*, đặc biệt khi bọn hắn phẫn nộ không khống chế được tình hình, còn có thể thương tổn bản thân. “

( * tâm tình hóa: ý chỉ người có cảm xúc. Minh tinh nhân là người không có cảm xúc làm việc theo lô gích đúng sai)

(Gió : tụi nó chửi m a~~, ta đâu có dã man lắm đâu.. cùng lắm thì chỉ thả vài quả bom khi tức giận thui mừ)

(Yan: Tỷ đâu có dã man lắm đâu nhỉ!!!! Bom nì là loại bom gì thế tỷ!!!!! * chớp chớp*)

” Nhưng là bọn họ sinh mệnh lực rất mạnh, chúng ta cần sinh mệnh lực* của bọn họ.”

( * sinh mệnh lực: chắc ý chỉ khả năng tồn tại trước tự nhiên!!!!)

” Nghe nói môi trường của bọn họ bị ô nhiễm rất nghiêm trọng, đồ ăn đều có độc.”

(Gió : cái này em ko ý kiến, đúng là ăn cái j cũng hại hít á, nhưng ko ăn thì toi…hux)

” Không vấn đề, ta sẽ mang theo đầy đủ dinh dưỡng tề* cùng thuốc giải độc.”

( * dinh dưỡng tề: thuốc dinh dưỡng)

” Nghe nói bọn họ rất phức tạp, trước khi muốn kết hợp trước hết chờ một thời gian.”

” Chờ cái gì?”

” Không hiểu được, chính là chờ, chờ bọn họ đồng ý kết hợp.”

” Đồng ý thì đồng ý, không đồng ý thì không đồng ý, vì sao phải đợi?”

(Yan: Đúng là bọn ngốc!!! Chờ người ta đồng ý rồi làm lễ rồi mới có thể kết hợp được chớ…. haizzzz…. Không lẽ mấy người này muốn kết hợp lúc nào thì kết hợp kể cả đứa trẻ luôn à????? Khó hỉu thiệt)

( Ta xin nói rõ kết hợp ở đây theo Minh tinh nhân và sinh đẻ, còn Lam tinh cầu là kết hôn nhá!!!!)

“Đây là văn hóa của bọn họ, có thể chờ một vài ngày mới có thể với ngươi kết hợp, có thể phải đợi một tháng, may mắn, có thể chờ một ngày đêm, nhưng mà loại thời gian chờ này thông thường rất ngắn cũng rất nguy hiểm, bởi vì trên người nhiều bệnh khuẩn.”

( Á à!! Ta hỉu ùi, phải chờ thời gian mang thai nữa!!!! Vậy là mấy người này  không cần chờ à…..!!!!!)

“Nghe nói bọn họ phương thức kết hợp nhất định phải dùng 『trực tiếp tiếp xúc 』, là thật như vậy chăng? Cách Lâm.”

“Đúng vậy.”

Có người nhíu mày.

” 『trực tiếp tiếp xúc 』? Ngươi là nói lam tinh nam nhân bọn họ vẫn sử dụng cái ống rễ cây* xuyên vào trong thân thể lam tinh nữ nhân?”

( * cái ống rễ cây: ai hỉu thì hỉu!!!! ta không hỉu gì cả!!!! ta cực kỳ ‘trong xáng’!!!!)

(Gió : uh, tỷ biết e “trong xám” rồi*cười gian*)

(Yan: Chỉ có tỷ là hiểu em thôi nhá!!!!! * chớp chớp mắt ngây thơ*)

“Đúng vậy.”

Mọi người đều nhíu mày.

“Như vậy không phải rất dễ truyền nhiễm sao?”

“Thực sự rất nguy hiểm.”

“Muốn chúng ta cùng loại này chủng tộc kết hợp? Có phải hay không rất mạo hiểm?”

( Yan: Cái gì mà loại này chớ!!! Người là có nền khoa học tiên tiến nhất nha!!!!! *grừ  grừ*)

Cũng khó trách bọn hắn tràn ngập nghi ngờ, bởi vì để ngăn chặn bệnh truyền nhiễm cũng như duy trì gen ưu tú sạch sẽ, Minh Tinh tộc nhân đã loại bỏ kiểu nguyên thủy kết hợp này được mấy trăm năm, cái ống rễ cây kia của Minh Tinh nam nhân ngoại trừ để bài tiết chất lỏng trong cơ thể ra đã không còn công dụng gì khác.

Cách Lâm dẫn đầu ba vị dũng sĩ kia sớm đã thề sống chết chuẩn bị làm tốt*, bọn họ đều chịu qua  huấn luyện nghiêm khắc, dù là ở sinh dục trắc nghiệm, thể năng trắc nghiệm, lam tinh văn hóa trắc nghiệm, ngôn ngữ trắc nghiệm thì bọn họ đều đạt được thành tích rất cao, đồng thời cũng thông qua trắc nghiệm quan trọng nhất  – trắc nghiệm mô phỏng môi trường lam tinh cầu.

(Gió : cái này, ta ko biết phải viết sao…ai cho ta ý tưởng cái coi…chỉ là 1 câu đơn giản thôi mà ko biết viết sao, hux)

“Vì việc kéo dài sự sống của tộc nhân, chúng tôi nhất định sẽ nỗ lực tìm kiếm cá thể thích hợp để kết hợp, đây là chuyện nhất định phải làm.”

Minh tinh nhân lý trí, chỉ biết suy nghĩ nên làm hoặc không nên làm, sẽ không trộn lẫn hỗn tạp nhiều tình cảm, đây là hình thức suy nghĩ của minh tinh nhân, Cách Lâm cho rằng đó là việc phải làm, hắn đã chuẩn bị tốt rồi.

Sau cùng, giữa các tộc nhân tiễn đưa, Cách Lâm ba người bọn họ ngồi trên phi thuyền, vượt qua tốc độ ánh sáng, bay về phía thái dương hệ hành tinh thứ ba – lam tinh cầu, bắt đầu hành trình tìm kiếm người để kết hợp.

Nhìn phần hiệp ước trên bàn, Phương Dĩ Nặc trên mặt không có biểu tình gì, bi thương sao? Có lẽ, nhưng chắc chắn hơn đó là sự đáng tiếc.

Nàng đáng tiếc cho kết cục như vậy, chỉ cần ký phần hiệp ước này, nàng và Vương Quốc Ân quan hệ hôn nhân liền kết thúc.

“Tiểu hài tử về nhà gái, nhà trai mỗi tháng cấp một vạn nguyên làm phí phụng dưỡng, cho đến khi tiểu hài tử tốt nghiệp đại học mới thôi, hai bên đồng ý không?”

“Không thể! Mỗi tháng ít nhất phải ba vạn nguyên, còn muốn ba trăm vạn bồi thường tổn thất tinh thần!” Đang kêu gào là phụ mẫu nhà gái. Vì nữ nhi chịu ủy khuất, bọn họ vô pháp có thể tha thứ cho con rể vô tình vô nghĩa.

Tại đây giữa cuộc hôn nhân phai màu, người bị hại lớn nhất phải là bà xã – Phương Dĩ Nặc và nữ nhi tám tuổi – Diệu Diệu, nhưng mà người tâm tình kích động vừa khóc chết đi sống lại là ba mẹ của nàng.

Lẽ ra phải là ba mẹ đến an ủi nữ nhi mới đúng, bất quá trái lại nàng lại là an ủi ba mẹ.

“Ba mẹ, chúng ta đâu cần, người muốn con muốn tự mình quyết định không phải sao?”

” Mỗi tháng một vạn nguyên, vậy tính là thành ý cái gì!”

“Hắn có bao nhiêu thành ý, con rất rõ ràng, nhưng hiện tại con chỉ hy vọng có thể bình thản làm xong thủ tục ly hôn, mau chóng cùng Diệu Diệu có một cuộc sống mới.”

Thật đáng tiếc, nàng Phương Dĩ Nặc có học vị đại học quốc lập, thành tích ưu tú, nhân duyên tốt đẹp, lớn lên cũng xinh đẹp, tính tình ôn hòa, không có thói quen xấu, cả đời này chưa từng trái pháp luật, cũng không có làm chuyện trái với lương tâm, từ nhỏ đến lớn chưa cuộc thi nào nàng thất bại.

Nhưng thành tích trong hôn nhân, nàng lại thất bại.

Vốn nàng là sinh viên xuất sắc ưu tú, có tiền đồ rất tốt, người nhà thậm chí khuyến khích nàng đi du học, tiếp tục học lên cao.

Nhưng khiến mọi người kinh ngạc chính là, sau khi nàng tốt nghiệp đại học quốc lập hạng nhất, không xuất ngoại học cao hơn như mọi người vẫn kỳ vọng, mà lại là kết hôn, thành bà chủ gia đình bình thường.

Tất cả bạn học đều đến các công ty lớn làm việc hoặc đi du học như ong vỡ tổ, nàng lại lựa chọn làm một bà chủ gia đình bình thường, dưỡng dục nhi nữ, giúp chồng dạy con.

Song, hôn nhân cả đời này của nàng cũng là nhận được phiếu điểm hạng nhất thất bại.

Kết hôn không được một năm, thừa dịp trong lúc nàng mang thai, trượng phu ở bên ngoài quyến rũ nữ nhân khác, vì hài tử, nàng tha thứ cho trượng phu.

Kết hôn năm thứ hai, trượng phu lại chứng nào tật nấy quyến rũ đồng nghiệp làm tình nhân, vì hài tử nàng lại tha thứ cho trượng phu.

Kết hôn năm thứ ba, năm thứ tư, năm thứ năm… Trượng phu một lần lại một lần nữa ăn vụng, nàng một lần lại một lần nữa khóc, vì hài tử một lần lại một lần tha thứ, từ giãy dụa khắc khẩu phẫn nộ ẩn nhẫn sau đó đến tuyệt vọng…. tâm chết.

Năm nay năm thứ chín, trượng phu lại có tình nhân, đối với hành vi của trượng phu, nàng tuyệt đối không bất ngờ, duy nhất không giống nhất chính là, nàng lần này lại có quyết định khác, lựa chọn ly khai.

” Con thực sự cứ như vậy buông tha hắn?”

Phương Dĩ Nặc bình tĩnh gật đầu, thái độ kiên định hướng ba mẹ mở miệng. ” Con không phải buông tha hắn, mà là buông tha chính mình, còn có Diệu Diệu nữa.”

” Hôn nhân chín năm, cứ như vậy bị hắn lãng phí, con cam tâm sao?”

Vẻ mặt của nàng càng thêm bình thản thậm chí lộ ra một nụ cười. “Đây chính là lý do con quyết định ký tên, con không can tâm sống như vậy nữa.”

Muốn mẫu thân hiểu rõ ý nghĩ của nàng rất khó, bất quá may là ba ba của nàng tựa hồ có thể hiểu ý nghĩ của nàng. Vì vậy mở miệng hỗ trợ khuyên mẫu thân.

” Để chính con quyết định đi, đây là cuộc sống của con, chúng ta ở bên cạnh giúp đỡ không thể giúp con định đoạt suốt đời được.” Hắn nhìn về phía nữ nhi. “Miễn là con không hối hận là được.”

Nàng nói với phụ thân. “Phần hiệp ước đã muộn chín năm mới ký này, con đã sớm hối hận.”

Phụ thân gật đầu. “Vậy chính con tự quyết định đi, mặc kệ như thế nào hãy nhớ kỹ một chuyện, con vĩnh viễn là nữ nhi của chúng ta, ba mẹ luôn luôn là người hậu thuẫn của con.”

Nàng cảm kích nhìn phụ thân. “Ba, cảm ơn người.”

Nước mắt gần như muốn rơi xuống, nhưng không phải bởi vì cuộc ly hôn này,nàng đối với nó đã sớm không còn cảm giác, nàng cảm động chính là vì ba ba đã thông cảm và ủng hộ nàng.

Nếu phụ thân không ý kiến, mẫu thân cho dù thật không cam lòng đi nữa nhưng nhờ có phụ thân khuyên bảo, rốt cục cũng không ngăn trở nàng nữa.

Với sự giúp đỡ của luật sư, Phương Dĩ Nặc ba mươi mốt tuổi cuối cùng cũng kết thúc đoạn hôn nhân này.

Trong mắt người khác, có thể cảm thấy nàng rất ngốc, chính mình có quá trình học cao, lớn lên lại xinh đẹp nhưng đi vào hôn nhân quá sớm, gả cho một trượng phu phong lưu, sau khi ly hôn cũng không nhận được nhiều lợi ích, thành một người mẹ độc thân, còn muốn một mình dưỡng dục nữ nhi, quả thực là thiệt thòi lớn.

Nhưng đó chẳng qua là cái nhìn nông cạn của người ngoài, nếu lo lắng vật chất, nàng có bao nhiêu chỗ tổt? nhưng mà theo cái nhìn về thân tình, Phương Dĩ Nặc cho rằng nàng đã chiếm được trân bảo thế gian khó có hơn nữa lại còn vô giá, đó là nữ nhi của nàng – tiểu Diệu Diệu.

Sau khi cùng chồng trước xong xuôi thủ tục ly hôn, nàng vội vã chạy tới trường học đón Diệu Diệu, bây h so với h Diệu Diệu tan học đã muộn mất nửa tiếng đồng hồ, sau khi xuống xe taxi, nàng vội vàng chạy vào lớp học.

Trong phòng học đã sớm không còn một bóng người, không thấy được bóng dáng Diệu Diệu, nàng đang muốn hỏi người thì có người gọi nàng lại.

” Vương phu nhân.”

Nàng quay đầu lại, nhận ra đối phương là cô giáo của Diệu Diệu, đang ở cửa phòng làm việc vẫy tay gọi nàng.

Trên thực tế, nàng đã không phải là ” Vương phu nhân”, bất quá nàng không có giải thích nhiều, loại chuyện cá nhân này không cần cùng ngoại nhân nói, nàng vội vàng ổn định tinh thần đi tới.

” Cô Lưu, nữ nhi của tôi đâu?”

” Trong phòng làm việc.”

” Xin lỗi, ngày hôm nay tôi tới tương đối muộn.”

” Không sao, cứ từ từ đến, Diệu Diệu ở bên trong.”

Khi cô Lưu mỉm cười dẫn nàng đi vào phòng làm việc, cái thầy cô khác trông thấy nàng đều cười chào hỏi.

” A, là mẹ của Diệu Diệu.”

” Người hảo.”

Nàng vội vàng lễ phép hướng các vị giáo viên chào hỏi, không mất nhiều thời gian đã nhìn thấy nữ nhi đang ngồi ở trên ghế đọc sách.

” Diệu Diệu, mẹ con đến đón con nè.”

Tiểu cô nương tám tuổi từ giữa cuốn sách ngẩng đầu lên, nàng có khuôn mặt người gặp người thích, nước da trắng nõn lại mềm mại, tóc thật dài được chỉnh gọn gàng, đôi mắt sáng sủa thập phần trong suốt, lúc nàng nhìn thấy mẹ lập tức từ trên ghế nhảy xuống.

” Mẹ.”

” Diệu Diệu.”

Diệu Diệu lộ ra nụ cười vui vẻ, nụ cười có thể làm tan chảy bất kì băng sương phong tuyết nào, mê hoặc tất cả mọi người.

Nàng không khóc nháo, giống một tiểu đại nhân nhắc nhở mẹ. ” Mẹ đến muộn.”

” Thực xin lỗi,mẹ đã tới chậm.” Sau khi theo xe taxi xuống, nàng một đường đã chạy tới, đến giờ vẫn còn đang thở dốc.

Diệu Diệu đem sách vở tỉ mỉ cho vào trong cặp sách, sau đó giống một tiểu đại nhân đối cô giáo cúi đầu.

” Xin lỗi, mẹ con đến muộn, còn khiến cô chiếu cố con.”

Cô giáo vội nói: “Không khách khí, không khách khí, mau cùng mẹ về nhà đi.”

” Cảm ơn cô, mai tái kiến.”

” Tái kiến, tái kiến.”

Sau khi hướng cô giáo cáo biệt, Diệu Diệu đối mẹ nói: “Đi, về nhà đi.”

” Uh.” Phương Dĩ Nặc dở khóc dở cười, bất quá tươi cười nhiều hơn hết thảy.

Đây là nữ nhi tám tuổi của nàng, không chỉ học giỏi, còn yêu đọc sách hơn so với những hài tử khác, nhưng nguyên nhân nữ nhi được thầy cô yêu thích cũng không phải là chăm đọc sách, mà là nàng lễ phép, trong trường học này không thầy cô nào không biết Diệu Diệu.

Dắt tay nữ nhi nhỏ bé, hết lần này đến lần khác hướng cô giáo cảm ơn, các nàng đi ra vườn trường.

Tuy là chạng vạng nhưng sắc trời còn rất sáng, nàng mang theo nữ nhi đến nhà hàng lân cận giải quyết bữa tối.

Đã như vậy từ rất lâu, chỉ có 2 mẹ con nàng ăn cơm là chuyện rất bình thường, nữ nhi Diệu Diệu cũng đã sớm thành thói quen, rất ít hướng nàng hỏi chuyện ba ba.

Bất quá ngày hôm nay nàng nhất định phải nói cho nữ nhi biết, sợ rằng tương lai lâu dài kia cũng chỉ có hai người bọn họ cùng ăn cơm. Mà nàng đang trong lòng tự hỏi không biết nên mở miệng cho đúng?

Diệu Diệu cầm trên tay thực đơn, nhưng đôi mắt to sáng sủa thông minh của nàng lại chú ý tới sự bất thường của mẹ. Đừng xem tuổi nàng còn nhỏ, kỳ thực so với tiểu hài tử thông minh giống nhau không chỉ ở việc học, mà đối với những người cùng chung sống,và cả sự hiểu biết với thế giới đại nhân* , nàng đều nhạy cảm hơn so với tiểu hài tử thông thường.( *đại nhân: ở đây chỉ người lớn)

” Mẹ.”

” Ân? Con muốn ăn cái gì? Chọn được chưa?”

” Mẹ không vui sao?”

Không dự đoán được nữ nhi sẽ hỏi, Phương Dĩ Nặc ngẩn ngơ, trong lòng thoáng chốc cảm thấy hổ thẹn, cứ nghĩ rằng bản thân giả bộ rất khá, sẽ không khiến nữ nhi phát hiện ra, lại quên mất Diệu Diệu thông minh và nhạy cảm như thế nào.

Nàng nghĩ, dù sao không sớm thì muộn cũng phải nói, hiện tại nữ nhi đã hỏi thì nên trực tiếp nói cho con biết.

” Diệu Diệu, mẹ… và ba ba con ngày hôm nay ly hôn.”

Nàng nhìn nữ nhi, lo lắng phản ứng của nàng, nhưng biểu hiện của Diệu Diệu không có gì khác thường,  không hề kinh ngạc mà chỉ lên tiếng.

” Ân.”

” Sau này, cũng chỉ có 2 người chúng ta…”Diệu Diệu gật đầu. “Tốt, con thích cùng mẹ ở một chỗ.”

” Ba ba sau này sẽ không trở về nha. con có buồn hay không?”

Nhưng không ngờ tiểu Diệu Diệu 8 tuổi lại rất bình tĩnh, khẳng định nói với mẹ. “Sẽ không ạ, khi ba ba ở chung mẹ rất buồn, cho nên con hy vọng ba ba không có ở nhà, như vậy mẹ mới không buồn, mẹ không buồn con cũng không buồn.”

Nữ nhi nói một hồi khiến nàng vừa vui mừng vừa cảm động. Chín năm này, nữ nhi ở trong hoàn cảnh thiếu tình thương của cha mà lớn lên, trái tim nhỏ bé cũng đã đem thế giới đại nhân bất đắc dĩ để trong mắt, biểu hiện thông cảm đối với mẹ.

Vừa nghĩ đến nữ nhi mới tám tuổi, đã phải để nàng chịu đựng sự tàn khốc và không hoàn mỹ của thế giới này, Phương Dĩ Nặc cảm thấy đau lòng.

Từ quyết định ly hôn mãi cho đến hôm nay làm xong thủ tục ly hôn, cô không khóc, nhưng cho đến bây giờ nước mắt cuối cùng chảy xuống.

” Xin lỗi, mẹ không có biện pháp cho con một gia đình hoàn chỉnh.”

Tay nhỏ bé đặt ở trên lưng nàng, an ủi nói: “Không sao đâu mẹ, mẹ đã rất nỗ lực.”

Phương Dĩ Nặc lại vô pháp ức chế nước mắt, càng khóc càng nhiều, mà đồng minh của nàng  – nữ nhi 8 tuổi Diệu Diệu lại rất kiên cường, còn có thể đưa khăn tay cho nàng lau nước mũi và nước mắt, thậm chí còn an ủi nàng.

” Mẹ đừng khóc, có con, còn có a gia, a ma* mà.”

(* a gia, a ma: ông bà ngoại)

“Đúng, mẹ còn có ngươi, a gia và a ma nữa.” Nàng vừa khóc vừa cười gật đầu, đúng ra nàng làm mẹ phải an ủi nữ nhi của mình mới phải, khồng ngờ kết quả là nàng tại nơi công cộng khóc lớn, tiểu hài tử tám tuổi lại đến an ủi nàng.

Có thể nàng mất đi một trượng phu, nhưng mà lão Thiên lại cho nàng một nữ nhi rất đặc biệt.

Diệu Diệu là bảo* của nàng, có Diệu Diệu nàng nhất định sẽ vượt qua được đau thương, sau này mẹ con hai người cùng nỗ lực bắt đầu xây dựng một cuộc sống mới.

( * bảo: bảo bối)

Sau khi ăn xong bữa tối, nàng cùng nữ nhi tay trong tay ly khai, đại khái là bởi vì đã được giải tỏa cõi lòng, nên lúc này lòng của nàng đã hoàn toàn khác nhau.

Ngày hôm nay là ngày nàng ly hôn, nàng giải thoát rồi, hồi phục độc thân rồi, một cuộc sống hoàn toàn mới sắp bắt đầu, các nàng tình cảm mẹ con càng đậm, hơn nữa hai người đều rất hài lòng, vì chúc mừng cuộc sống mới Diệu Diệu nói muốn xem phim nàng liền lập tức đồng ý.

Dắt nữ nhi đi bộ trên đường, hai người hữu thuyết hữu tiếu*, nàng không khỏi cảm thán , thành tích trường học ưu tú không có nghĩa là có mắt nhìn người, nàng dành nhiều thời gian cho chồng cũ bây giờ nàng đem toàn bộ tâm lực vào bản thân và Diệu Diệu.

(* hữu thuyết hữu tiếu: vừa nói vừa cười)

Khi các nàng đi bộ trên đường, Phương Dĩ Nặc cảm thấy có rất nhiều ánh mắt nhìn nàng, không khỏi nghi hoặc, không rõ không đúng chỗ nào?

Nàng nhìn bản thân, mặc kệ là trên mặt hoặc trên quần áo cũng không có gì không thích hợp nha!

Phương Dĩ Nặc dắt nữ nhi tiếp tục đi phía trước, thế nhưng trên đường càng ngày càng cảm thấy kỳ quái, không rõ những người qua đường kia nhìn cái gì? Hơn nữa bọn họ như là nhìn thấy người nào đó khác thường, tất cả đều há to miệng, ánh mắt từ đầu đến cuối nhìn chằm chằm về hướng nàng.

Khi nàng chờ đèn giao thông qua đường cái, tình hình vẫn như cũ không thay đổi, càng ngày càng nhiều ánh mắt hướng về phía nàng nhìn ngó, hơn nữa không chỉ người đi đường trên đường ngay cả hành khách trên xe giao thông công cộng đang đợi đèn đỏ cũng đều hướng về phía nàng mà nhìn.

Trong lúc nàng cảm thấy kỳ quái, thì phát hiện nữ nhi cũng cư nhiên ngửa đầu, trừng lớn mắt giống như những người khác, lộ ra biểu tình kinh dị, ánh mắt lướt qua nàng, nhìn về phía bên trái của nàng.

Theo tầm mắt của nữ nhi, nàng tò mò quay đầu nhìn lên.

Vừa nhìn thoáng qua thì nàng cũng giống như đông đảo mọi người đều không khỏi kinh ngạc, trừng mắt, há miệng, lộ ra biểu tình bất khả tư nghị, ngơ ngác đứng im tại chỗ.

Đứng ở bên trái nàng là một nam nhân, người ăn mặc trang phục cổ đại, trên đầu cột búi tóc, bên hông còn đeo bội đao, cả người quả thực … buồn cười.

(Gió : sao ta tưởng tượng ra hình võ sĩ Nhật Bản ngày xưa ta??)

(Yan: Tỷ tưởng tượng hay thiệt!!!)

Là diễn viên? Nghệ sĩ trên phố? Hay là… bị bệnh thần kinh?

Phương Dĩ Nặc nghẹn họng trân trối nhìn đối phương, nàng cũng như những người khác, đều bị trang phục của nam nhân quái dị trước mắt này làm cho ngây dại.

Nhưng người này lại rất cao to, đại khái đã là một trăm chín mươi cm hoặc còn cao hơn nữa, đứng giữa mọi người trông đặc biệt bắt mắt, cho nên khi nhìn hắn phải ngửa đầu, khiến ngay cả người đi đường đối diện cũng đều thấy được quần áo quái dị của hắn.

Vẻ mặt nam nhân quái dị này lại không chút thay đổi, nhìn chằm chằm vào phía trước. Hình như hoàn toàn không chú ý đến ánh mắt của mọi người, hơn nữa lại đứng ở tư thế không nhúc nhích khiến người ta có cảm giác giống như một pho tượng đặt ở ven đường triển lãm.

Đột nhiên, mắt hắn khẽ di chuyển, đôi mắt đen huyền ấy nhìn thẳng vào mắt nàng.

(Yan: * tung bông* Hai anh chị gặp nhau ùi!!!!! Chờ mong frist kis quá!!!  

Gió: Tâm Nhi a~~, ngta mới gặp nhau, e đã mong chờ frist kiss, ngta kiss rồi e mong j nữa zạ?*chớp mắt ngây thơ*

Yan: Tất nhiên là chờ ấy ấy ùi!!!! Tỷ phải hiểu em chớ!!! Em là Yan BT nhá!)

Trong lòng Phương Dĩ Nặc sốc, vội vàng thu hồi ánh mắt nhìn nhanh về phía trước mặt, phát hiện đèn xanh, vội vàng thu hồi tâm trạng kéo nữ nhi bước nhanh qua đường đến bên đối diện.

Có lẽ do nam nhân kia nhìn thực sự rất lạ, thân lại là mẫu thân,nàng tự nhiên muốn bảo hộ nữ nhi, cố gắng hết mức rời xa tên đàn ông quái dị ấy. Sau khi băng qua đường cái nàng nhịn không được lại quay đầu lại trộm ngắm đối phương.

( Tỷ này lo bảo hộ nữ nhi của mình thì làm sao bảo bộ được mình chứ * khà khà*  Gió : cười gian quá đi…Tâm Nhi thiệt là đen tối quá đi..có tỷ trong sáng ah*che miệng mỉm cười*)

Nam nhân này tạo ra không ít xôn xao, không chỉ người qua đường, chủ quán, ngay cả chủ gánh bán hàng rong cũng đều trừng mắt nhìn hắn.

Sau đó, nàng phát hiện hắn đang dừng lại trước một người bán hàng rong đang quay gà, đôi mắt nhìn chằm chằm vào những con gà đang chiên thơm phức.

Không hổ là chủ gánh kiến thức rộng rãi, chỉ cần khách nhân tới cửa, đâu thèm quan tâm hắn mặc áo quần lố lăng như thế nào, đều nhiệt tình bày ra bộ mặt mỉm cười đến bắt chuyện.

“Vị đại hiệp này, muốn ăn một con gà sao?” Nếu người ta ăn mặc trang phục cổ đại, chủ gánh dứt khoát cũng hài hước tôn xưng đối phương một tiếng đại hiệp.

Hắn không nói gì, chỉ gật đầu.

Chủ gánh lập tức đem con gà quay cho vào trong túi giấy, đưa cho đối phương. Hắn trực tiếp cầm con gà cắn một miếng lớn.

“Ăn ngon không?” Chủ gánh cười hỏi.

Nam nhân ngoại trừ ăn con gà quay ra, không hề trả lời, sau đó hắn đột nhiên xoay người, cứ như vậy rời đi.

Nha? Không thể nào?

Chủ gánh lập tức lớn tiếng kêu: “Này! Chờ một chút!”

Trò đùa gì, hắn chính là một tiểu sinh ý*, dù chỉ có ba mươi lăm khối 1 con gà quay, nhưng cũng để cho hắn ăn miễn phí nha?

( hỳ, Gió : chỗ nỳ nguyên bản là “tiểu bản sinh ý” nhưng ta hem có hiểu cho lắm, ai biết chỉ dùm ta với nha?*Cúi đầu*)

(Yan: theo em ý là hắn chỉ là một người làm ăn nhỏ nhỏ)

Chủ gánh không cam lòng bị lợi dụng như vậy, xông về phía trước kéo hắn, hướng đối phương xòe tay đòi.

“Ba mươi lăm khối!”

Đối phương hiển nhiên không hiểu ý tứ của hắn, trên mặt trước giờ vốn không thay đổi nay hơi hơi lộ ra tia nghi hoặc.

” Gà quay ba mươi lăm khối!” Chủ gánh lại lớn tiếng nói một lần, hơn nữa thái độ lại rất kiên quyết.

Hắn hình như đã nghe hiểu, liền gật đầu, vốn tưởng rằng hắn sẽ trả tiền, ai dè hắn làm ra chuyện khiến chủ gánh cùng tất cả mọi người đều khiếp sợ -

Bá một tiếng, trường kiếm ở bên hông được rút ra, thân kiếm sắc nhọn dưới ánh mặt trời lóe sáng đến chói mắt.

Hành động của hắn không chỉ khiến chủ gánh sợ hãi mà khiến người qua đường đang xem náo nhiệt cũng sợ hãi, đương nhiên nàng cũng sợ hãi a.

Trên đời này làm sao có người vì ăn một khối con gà quay miễn phí mà rút kiếm?

Không phải rút súng rút đao, mà là rút kiếm nha.

Mọi người đều nghĩ rằng nam nhân kì quái này muốn làm Bá Vương ăn gà quay, cho nên rút kiếm uy hiếp chủ gánh, “bá lả tả” – hắn vung thanh kiếm sắc nhọn, rất nhanh đem con gà quay chặt thành nhiều khối, sau đó tra thân kiếm vào vỏ, sạch sẽ lưu loát, hoàn toàn giống như một người cổ đại thật.

Mọi người nghẹn họng nhìn trân trối, hắn đem những khối gà trả lại cho chủ gánh đang bị kinh hách, đồng thời mở miệng một chữ một chữ trả lời đối phương.

” Gà quay ba mươi lăm khối.”

Hiện trường một mảnh yên lặng không tiếng động, mọi người như là bất động tại chỗ, ánh mắt bất khả tư nghị nhìn nam nhân trang phục quái dị này, hành động cũng lạ dị, không nghĩ tới hắn vậy mà sử dụng kiếm đem con gà quay trảm thành ba mươi lăm tiểu khối, trả lại cho chủ gánh.

Chủ gánh càng sợ choáng váng, không cần hỏi kiếm kia có bao nhiêu sắn bén, chỉ cần thấy đối phương sử dụng kiếm linh hoạt nhanh chóng đã đủ dọa chết người, hắn nào dám đòi lại ba mươi lăm quan tiền kia? Không bị hắn trảm thành ba mươi lăm khối là may lắm rồi, ông ta lập tức trốn về phía sau quầy hàng.

Vốn là một nhóm người đứng bất động vậy mà khi nam tử quái dị này bước đi, lại phảng phất như Biển Đỏ tự chia cắt, mọi người lập tức tự động tránh ra hai bên, để hắn qua, không ai dám cản đường của hắn.

Ánh mắt ngạc nhiên cứ mãi nhìn theo thân hình cao lớn, trang phục quái dị lại có võ công của hắn rời đi,cho đến khi hắn biến mất không còn trông thấy nữa.

Một lát sau, rốt cục cũng có người mở miệng.

“Ban nãy … là đang quay phim sao?”

Đám người lại khôi phục sự náo nhiệt vốn có, líu ríu thảo luận chuyện vừa mới phát sinh, hoài nghi người nọ nếu không phải cố ý đập phá, thì chính là cố tình làm cho mình nổi trội* ví dụ như có người ở một bên chụp ảnh quay phim đưa lên Internet chẳng hạn, còn không phải nữa thì chính là thực sự bị bệnh thần kinh.

(Câu nỳ vốn là :”muốn làm sáng ý” ta thực ko hiểu ý của câu nỳ, nên dựa vào câu sau viết thành như vậy, ai giúp ta giải nghĩa với nha, ta vô cùng cảm tạ lun ý :* )

“Mẹ, người kia vì sao ăn mặc như vậy ạ?”

Phương Dĩ Nặc lắc đầu. ” Mẹ không biết, đại khái là….” Nàng vốn định nói là mắc bệnh thần kinh đi, nhưng sau lại suy nghĩ một chút, sửa lại nói: “Đại khái là người diễn kịch đi.”

Nàng trong lòng suy đoán, có thể vì làm cho sáng ý hoặc là cố tình, nhưng cũng không phải bệnh thần kinh, bởi vì khi nàng cùng nam nhân kia nhìn nhau, tuy rằng chỉ là trong nháy mắt, nhưng nàng nhìn rõ đó là một đôi mắt trong suốt lại rất thâm sâu.

Thực sự là một quái nhân mà, nàng khe khẽ lắc đầu, bên môi nở một nụ cười yếu ớt, không trì hoãn thêm nắm lấy tay nữ nhi cùng nhau đi xem phim.

*** meoconlunar chú thích >o< : tiếng trung thì 35 khối/ đồng (nhân dân tệ) với chia thành35 khối/miếng nói viết là giống nhau o(∩_∩)o


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.10.2011, 01:30
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83721 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Darling ngoài hành tinh - Mạc Nhan - Điểm: 10
Chương 2

Edit: Yan BT

Beta: Gió

Vì cùng nữ nhi bắt đầu cuộc sống mới, Phương Dĩ Nặc sau chín năm làm bà chủ gia đình quyết định lao vào tìm việc.

Ngày hôm sau, nàng mang nữ nhi trở lại nhà mẹ đẻ, buổi sáng sau khi đưa nữ nhi đến trường, nàng lập tức vội vàng đi tìm công tác.

Trước khi ly hôn*, nàng cũng đã có kế hoạch sắp xếp vài cuộc phỏng vấn, do vậy nên buổi chiều hôm nay sẽ có mấy buổi phỏng vấn quan trọng, cho nên nàng không thể làm gì khác hơn là xin nhờ lão phụ thân đã sáu mươi tuổi đón Diệu Diệu tan học về nhà.

(* Gió : nguyên bản là “cách hôn tiền” : ta ko có hiểu lắm nên dựa vào câu sau viết thành như vậy, ai hiểu có thể nói cho ta bít hem?*mong muốn* ta sẽ vô cùng cảm tạ lun á*ôm hôn tất cả*)

Sau khi phỏng vấn kết thúc, Phương Dĩ Nặc đi tàu điện ngầm về nhà, khi nàng ra trạm tàu điện ngầm thì cũng đã khoảng 6h30’, từ trạm tàu điện ngầm về đến nhà còn phải đi một đoạn đường nữa,chắc chắn giờ này ba mẹ đã chuẩn bị cơm tối chờ nàng về cùng nhau ăn.

Nàng bước nhanh dọc theo con hẻm nhỏ, chưa từng nghĩ tới sẽ gặp nguy hiểm, cũng không nghĩ rằng bản thân sớm đã bị đối phương theo dõi chỉ là chờ cơ hội bắt nàng mà thôi, tới khi nàng phát hiện ra thì đã quá muộn…

Đột nhiên có người bịt miệng nàng, khiến nàng không kịp trở tay, bỗng giật mình ngửi thấy có mùi cay nồng, trực giác mách bảo có thể là một loại gây tê gì đó, nàng lập tức nín thở đồng thời dùng gót giầy cao gót hung hăng đạp cho người phía sau 1 cước.

Tiếng kêu thảm thiết như lợn bị chọc tiết truyền đến, hừ, ai bảo hắn muốn gây bất lợi cho nàng chứ.

Hắn đau nhức kêu lên một tiếng, tay buông nàng ra, khiến nàng có cơ hội thoát thân, không chút nghĩ ngợi nàng liền bỏ chạy, nhưng mới chạy vài bước… thì trước mặt không biết từ đâu xuất hiện hai gã cùng 1 lúc! Té ra đối phương không chỉ có một người, nàng bỏ chạy về phía trước chẳng khác nào tự chui đầu vào lưới a~~.

Nàng đang định kêu cứu, thì một cây đao đã để trên cổ nàng.

” Dám kêu lên ta sẽ giết ngươi “ Cảnh cáo lạnh lẽo truyền đến đồng thời đem nàng kéo vào bên trong xe đã đậu ở một bên, hung hăng nàng nhét vào 1 chỗ bên trong xe.

Nàng mở to mắt hoảng sợ, tim đập nhanh hơn.

Những tên này rất xa lạ, nàng không nhận ra được ai. Có thể là đến cướp giật thôi, nàng tự nói trược hết bản thân phải bình tĩnh, nếu như đối phương đòi tiền. Nàng không thể làm gì khác hơn là cho, bảo vệ sinh mạng quan trọng hơn.

” Nữ nhân chết tiệt, đau chết ta!” Cái tên bị nàng hung hăng đá một cước kia vừa chửi bới vừa khập khiễng khập khiễng lên xe.

Hai gã đồng bọn cười khẩy nói: “Đồ vô dụng, ngay cả một nữ nhân cũng bắt không xong.”

” Nữ nhân này dữ dằn quá đi.”

Phương Dĩ Nặc hoảng sợ nhìn bọn họ. “Nếu các ngươi cần tiền, ta có thể cho tiền.”

” Tốt, chúng tao chính là muốn tiền, lão công ngươi thiếu chúng tao tiền!”

” Lão công ta thiếu các ngươi tiền?” Nàng vừa sợ vừa giận! Bọn ?!

” Lão công ngươi hướng lão đại chúng tao mượn một ngàn năm trăm vạn, không trả tiền còn bỏ chạy mất rồi.”

” Ta cùng hắn đã ly hôn, các ngươi không nên bắt ta.”

Một ngàn năm trăm vạn? Cái này nàng căn bản còn không có nha!

” Hừ, nào có đơn giản như vậy, tưởng rằng ly hôn có thể đoạn tuyệt tất cả* với lão công ngươi sao? Lão công ngươi nói đều đã đem toàn bộ tiền cho ngươi!”

(* nguyên văn ở đây là : khiếm trái nhất bút câu tiêu… ta hiểu theo ý kia nên beta zạ, có j các nàng góp ý naz)

Phương Dĩ Nặc vừa kinh ngạc vừa phẫn nộ, nàng tuyệt đối không nghĩ tới, chồng trước ở bên ngoài vay tiền, hơn nữa những người này vừa nhìn đã biết không phải người lương thiện khẳng định không phải là ngân hàng tư nhân ngầm.

Một người trong đó mắng: “Nói nhiều lời vô ích như vậy làm cái gì? Nhanh lên một chút khởi động xe!”

Nàng trong lòng cả kinh khẽ run hỏi: “Các ngươi muốn đem ta đi nơi nào?”

Một gã cười. “Trừ phi lấy được tiền, bằng không đừng nghĩ chúng tao sẽ thả ngươi đi!”

“Lấy được tiền các ngươi sẽ thả ta?”

” Đương nhiên không ─” Miệng của hắn bỗng bị đồng bọn che trụ.

Ngồi ở bên cạnh lái xe, tên nam nhân quát tháo ra lệnh nói: “Đừng lắm điều nữa! Lái xe mau!”

Cho dù bọn họ không giải thích Phương Dĩ Nặc cũng đoán được bọn họ dù có hay không lấy được tiền cũng không có ý định thả nàng đi nói không chừng còn muốn đem nàng bán làm kỹ nữ.

Nàng nghĩ đến nữ nhi, nghĩ đến ba mẹ…Không biết lấy dũng khí ở đâu khiến nàng quên đi sợ hãi, nếu như lúc này không trốn, nếu chốc lát bị bọn họ mang đi thì vĩnh viễn đừng nghĩ tới việc chạy thoát! Nếu có muốn chạy thì phải thừa dịp này mà chạy.

Bọn họ một người phải phụ trách lái xe, một người ngồi ở ghế trên bên cạnh cho nên chỉ có một người phụ trách theo dõi nàng, khi nghe thấy thanh âm khởi động xe nàng cắn chặt răng, bất ngờ hướng người bên cạnh đạp một phát thật mạnh.

Thanh âm như lợn bị chọc tiết lần lần thứ 2 thảm thiết vang lên, nàng thừa dịp đối phương đang không chú ý, nàng vội vàng mở cửa xe định chạy ra nhưng ngay lập tức bị ai đó nắm lấy tóc kéo lại, khiến nàng nhịn không được mà thét chói tai.

” Nữ nhân chết tiệt!” Đối phương không có một chút thương hoa tiếc ngọc nào nắm tóc nàng, đem nàng ném trở về, khiến nàng đau đến gần như muốn khóc.

” Làm cái gì vậy hả???”

” Cô ta muốn chạy trốn!”

” Bắt lấy cô ta!”

” Ta bắt được cô ta rồi!”

Hắn phẫn nộ đem nàng đẩy lại trên ghế, không ngừng mắng to: “Tiện nữ nhân, đầu tiên là đá ta một cước, bây giờ lại đá lão nhị của ta, ta ngày hôm nay nếu như không giáo huấn ngươi một trận, ta làm sao có mặt mũi ra ngoài hả?”

” Không cần!” Nàng giãy dụa, muốn đẩy nam nhân buồn nôn này ra, nhưng sức đối phương thật lớn thậm chí giống như bị bức điên muốn đánh nàng, cố gắng bảo hộ bản thân nàng dùng hết sức lực để kêu cứu.

” Ầm ĩ muốn chết! Khiến cô ta câm miệng lại!”

” Dùng mê dược đi! Nhanh lên một chút!”

Không được, một khi đã bị mê đi thì phát sinh chuyện gì cũng không biết, nói không chừng khi tỉnh lại thì toàn thân đã không còn mảnh vải che thân bị những nam nhân này cưỡng gian.

Nàng rất sợ !!! Làm ơn có người nghe được tiếng kêu cứu của nàng đi, làm ơn! Ai tới cứu nàng đi? Nàng sợ những nam nhân này sẽ thông đồng giết chết nàng.

Nàng hoảng sợ khóc, cảm thấy bản thân mình xong đời rồi!

Đang lúc nàng cảm thấy tuyệt vọng nhất, thì một thanh kiếm từ trên đỉnh đầu đâm xuống, bên trong xe đột nhiên im phăng phắc, không chỉ nàng mà tất cả những kẻ bắt cóc nàng cũng đều trừng mắt nhìn chằm chằm vào thanh kiếm kia.

Không ai ngờ thanh kiếm xuất hiện nơi đây, tất cả mọi người đối với tình huống bất ngờ này đều cảm thấy khiếp sợ, mui xe này tốt xấu gì cũng được làm bằng thép, nhưng thanh kiếm này không chỉ đơn giản là xuyên thấu tấm thép mà còn phảng phất giống như chém sắt như chém bùn,vẽ một vòng tròn trên trần xe, sau đó thanh kiếm được rút về, chỉ một lát sau vòng tròn trên đỉnh xe được tháo xuống thành một lỗ, mà cái lỗ này vừa vặn lại ở phía trên của nàng.

Ngay sau đó, một chuyện thần kỳ xảy ra  ──

Rõ ràng vốn là một thanh kiếm, mà giờ lại có thể biến thành một sợi dây mềm mại, nhẹ nhàng cuốn lấy thân thể nàng đem ra ngoài xe.

( Anh hùng cứu mĩ nhân…. bis bis….. Hoan hô Lâm ca ca , Gió : amen…)

Tất cả mọi việc chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi, những tên bên trong xe đầu tiên là vẻ mặt ngốc ngạc ( ngây ngốc + kinh ngạc), chốc lát sau mới hoàn hồn, thiếu chút nữa kêu to lên.

” Cái quái gì xảy ra vậy?!”

Ba tên vội vàng xuống xe, còn móc cả súng Ra nhưng bên ngoài xe một bóng người cũng không có, ngay cả một Quỷ ảnh tử đều nhìn không thấy, cả nữ nhân kia cũng biến mất.

” Chuyện gì xảy ra? Người đâu?”

” Làm sao có thể, vậy vậy vậy ─ chúng ta…..gặp quỷ!”

Cả 3 tên đều khiếp sợ, chính mắt chúng đã chứng kiến hết thảy, trần xe bị cắt một lỗ, nữ nhân kia cũng biến mất, thời gian lại cực ngắn, làm sao có thể làm được?

Nhưng việc này rõ ràng là đã xảy ra, nếu không tận mắt nhìn thấy chắc bọn họ không thể nào tin rằng việc như vậy lại xảy ra, ngay cả là ai làm cũng không biết luôn.

Bọn họ gia nhập hắc đạo lâu như vậy, giữa sinh tử lăn lộn, dù mưa bom bão đạn cũng chưa kinh qua, vậy mà bây giờ đã biết thế nào là cảm giác sợ hãi.

Không biết đối thủ là ai, mình đối mặt với cái gì khiến cho họ sợ mà không hiểu tại sao cũng như không biết phải làm cái gì..

” Lão đại, làm sao bây giờ?”

” Làm sao cái gì mà làm sao, chạy mau chứ làm sao cái gì!”

Hảo hán không sợ thiệt trước mắt, lão đại đã hạ hiệu lệnh, ba người vội vàng lên chiếc xe đã bị khoét một lỗ*, nhanh chóng chạy khỏi hiện trường.

( Thứ lỗi cho ta…. ta không hỉu khúc này nha!!!! Gió: nguyên văn: mở ra kia đài bị “Bệnh loét mũi” sương hình xe” ta không hiểu nên chém =)) )

Dù nghĩ như thế nào bọn họ cũng không nghĩ tới lại “được” một người thần bí ưu ái khoét dùm một lỗ trên trần xe đồng thời còn cứu con tin đi mất , còn con tin Phương Dĩ Nặc thì bây giờ đang an toàn trong lòng ân nhân trên nóc nhà tầng 5!!!

Nàng không kêu, cũng không khóc, chỉ ngơ ngác nhìn chằm chằm ân nhân cứu mạng trước mắt, vì đây là người nàng mới thấy qua buổi trưa ngày hôm nay muốn quên cũng  không quên được ─ hắn chính là nam nhân ăn mặc y phục cổ đại.

Từ khi nàng được cứu đến bây giờ chỉ có hai chữ có thể hình dung – kỳ tích.

Nàng không rõ rốt cuộc tất cả là chuyện gì đã xảy ra? Nam nhân này làm sao có thể làm như vậy? Toàn những việc khó tin như vậy nhưng lại phát sinh trên người nàng!

Sau khi nam nhân này cứu nàng ra liền ôm nàng bay trực tiếp lên nóc nhà! Tựa như chứng kiến khinh công võ hiệp, quá mức khiếp sợ khiến nàng đã quên sợ hãi chỉ ngơ ngác nhìn chằm chằm vào hắn.

Sau khi nhìn thấy ba người kia vội vã lên xe rời khỏi, Cách Lâm mới hướng nàng nói. “Cô nương, ngươi còn sống không?”

Người này cư nhiên còn nhàn hạ thoải mái gọi nàng cô nương? Hơn nữa hắn hỏi thật kỳ quái, nếu không phải sống chẳng lẽ là chết sao?

Tuy rằng câu hỏi không hợp lý, nhưng nàng vẫn ngơ ngác gật đầu.

Thấy nàng gật đầu, Cách Lâm cũng gật đầu. Sau đó không nói gì,đôi mắt thâm thúy sâu xa không đáy kia cứ như vậy cùng đôi mắt nhỏ của nàng trừng mắt thi..

Nàng vốn đang vô cùng kinh ngạc đến ngây người, mãi đến khi phát hiện hắn cũng đang nhìn chằm chằm mình thì đột nhiên cảm thấy hai má nóng lên…

Bỏ qua không nói việc ăn mặc quái dị,thì nam nhân này có đôi mắt đặc biệt mê người, hơn nữa hành động anh hùng của hắn đã chấn động lòng nàng, dưới ánh mắt hắn nàng cảm thấy tâm tình mình như nai con chạy loạn, ngượng ngùng phát hiện mình còn ngồi ở trong lòng hắn, vội vàng đứng dậy sau khi bảo trì một khoảng cách với hắn mới đỏ mặt cảm ơn.

” Cảm ơn ngươi đã cứu ta, nhưng là…. Ngươi  làm sao đến? Chỗ cao như vậy… Ngươi là làm sao nhảy lên được? Dùng dây thép sao?”

Nàng tò mò tìm kiếm, muốn biết trên người hắn có đúng hay không cột dây thép, bởi vì đến bây giờ nàng vẫn còn không tin trên đời này có người có thể sử dụng khinh công cổ đại, bay cao như thế.

” Ngươi….ngươi học qua kungfu Trung Hoa đúng hay không? Kiếm của ngươi vì sao có thể biến thành sợi dây? Là có bộ phận then chốt sao?”

Nàng tò mò hỏi một đống vấn đề lớn, nhưng đối phương không hề trả lời nàng lại đột nhiên ngã xuống bên cạnh, nằm trên mặt đất khiến nàng đầu tiên là ngốc ngạc, tiếp theo bước lên phía trước hỏi: “Này ─ ngươi làm sao vậy? Ngươi có khỏe không?”

Cách Lâm vuốt bụng, hiện rõ vẻ mặt thống khổ. “Đau bụng.”

” Hả? Ngươi là nói… Đau bụng?”

Cách Lâm gật gật đầu.

Nếu như bình thường, nàng chắc chắn sẽ tránh xa loại nam nhân có trang phục cũng như cách nói chuyện kỳ quái như thế này để bảo vệ chính mình, thế nhưng trải qua thời khắc sinh tử kinh tâm động phách vừa rồi, nam nhân này đã cứu nàng hơn nữa phương thức hắn dùng không giống bình thường, hành động anh hùng cứu mỹ nhân của hắn đã chấn động lòng nàng, nàng đối với hắn chỉ có cảm kích, không có sợ hãi.

Phương Dĩ Nặc thấy hắn vẻ mặt thống khổ, trán đổ mồ hôi lạnh, nàng lại vốn hiền lành đương nhiên sẽ không để ý mà cứu ân nhân cứu mạng.

” Như vậy được rồi, ngươi tới nhà của ta nghỉ ngơi, nhà của ta ngay gần đây.”

Con ngươi mắt sâu và đen kia giống bầu trời đêm bỗng sáng rực như hai khối chấm nhỏ, nhìn khuôn mặt thanh tú của nàng, suy nghĩ một chút mở miệng hỏi: “Nhà cô nương ở đâu?”

Hả?

Nàng choáng váng, đối phương cư nhiên dùng ngôn ngữ cổ đại cùng nàng nói chuyện?

” Nhà của ta là ở chỗ kia kìa.” Nàng theo hướng cao chỉ vào cách đó không xa vài tòa nhà song song, nơi ấy các cao ốc đều cao mười lăm tầng lầu hơn nữa mỗi một chỗ đều rất gần, nhìn chi chít. “Đó cái mái nhà màu đỏ kia, có thấy một loạt thực vật trên sân thượng không? Đó chính là nhà của ta ─ “ Di?

Tay nàng còn chỉ vào phương hướng, lại đột nhiên cảm thấy thân thể khẽ, khi nàng hoàn hồn phát hiện cao ốc có mái nhà màu đỏ kia đã gần ngay trước mắt, mà ân nhân cứu mạng đang ôm nàng đứng ở không trung.

“Ở đây?” Cách Lâm hỏi. Dưới chân nhìn không thấy mặt đất, chỗ bọn họ là trên không trung khoảng chừng mười tầng lầu, mà hắn đương nhiên ôm nàng.

Không trung?

Nàng bỗng nhiên ôm chặt lấy cổ hắn, biểu tình sợ đến trắng bệch cứng ngắc, đừng nói hét lên nàng sợ đến ngay cả đại khí cũng không dám thở một hơi. Sợ đến hàm răng run lên cầm cập.

Vậy là không phải mộng, bọn họ thực sự ở trên không trung, hơn nữa là cố định trên không trung, má ơi!

“Cô nương đừng kinh hãi.” Lần này đã đổi thành khẩu âm kỳ quái của Đài Loan.

Làm sao có thể không sợ, nàng bị hù dọa đến mặc kệ rụt rè, liều mạng ôm lấy hắn.

Cách Lâm lại hỏi một lần nữa. “Nơi này là nhà cô nương?”

Nàng sớm bị dọa đến đã quên nhà mình ở nơi nào, ngoại trừ ôm chặt lấy hắn, nàng động liên tục cũng không dám động, chỉ có thể dùng thanh âm run rẩy mấy chữ.

“Ta đã quên.”

Đã quên? Đó chính là ký ức trục trặc, không sao, hắn có thể giải quyết vấn đề này.

“Ta sưu tầm trí nhớ của ngươi, có thể biết nhà ngươi ở đâu.”

Sưu tầm trí nhớ? Làm sao sưu tầm?

Nàng không rõ ý tứ của hắn, nhưng sự tình phát sinh quá chấn động, vượt quá tưởng tượng của nàng, nàng căn bản không biết nên như thế nào suy nghĩ, lúc này chỉ có bản năng cầu sinh, cũng không quản vấn đề gì nữa, giống con bạch tuộc ôm chặt lấy hắn, khẩu khí gần như muốn khóc.

“Chỉ cần có thể lập tức về nhà, tuỳ ý ngươi sưu tầm.”

Nhận được sự đồng ý của nàng, Cách Lâm khởi động công năng tìm kiếm trí nhớ ─ dùng cái miệng của hắn hướng miệng của nàng trực tiếp “hôn ” xuống.

(First kiss…………… * Tung hoa* Hóa ra đó là cách Lâm ca tìm kiếm trí nhớ à!!!! Ta cũng muốn nữa * mong chờ*)

Di di di? Hắn hắn hắn ─ đang làm cái gì nha!

Phương Dĩ Nặc ngây ngốc, nam nhân này cư nhiên hôn nàng, nhanh chóng tiến vào dây dưa với lưỡi mềm mại trong cánh môi của nàng khiêu khích, làm bừng tỉnh một luồng điện khiến nàng run rẩy, cũng bởi vì tới đột nhiên cho nên nàng đã quên giãy dụa tùy ý nam nhân này hôn nàng, vũ trụ đứng ở giờ khắc này đã quên chuyển động.

Sau khi Cách Lâm hôn nàng, biết nhà nàng chỗ nào rồi, nhắm vào hướng lầu tám bay đến, phía trước cửa sổ một hộ dừng lại, mở cửa sổ bay hướng vào trong đi tới phòng của nàng.

“Cô nương tới nhà rồi.” Hắn nói.

Phương Dĩ Nặc còn ngốc ngạc, ngơ ngác nhìn hắn, đôi mắt sương mù thẳng nhìn chằm chằm khuôn mặt xa lạ này, liền như vậy si ngốc nhìn hắn.

Cách Lâm nhìn nàng ngẩn người, mở miệng nói: “Nếu như không ngại, ta muốn nghỉ ngơi tại đây trên giường.”

“Hảo….”

Nhưng cánh tay mảnh khảnh vẫn như cũ không có ý tứ buông ra, Cách Lâm không thể làm gì khác hơn là tiếp tục nhắc nhở nàng. “Tay ngươi ôm ta..”

Phương Dĩ Nặc cuối cùng cũng phục hồi tinh thần lại, mới phát hiện đối phương đã buông nàng, chân của nàng dẫm trên sàn nhà, thế nhưng cánh tay của nàng lại vẫn chặt chẽ ôm lấy cổ hắn.

“A!” Nàng kêu một tiếng, vội vã buông ra, giống vừa mới chịu kinh hách, đến bây giờ phản ứng mới có thể trở lại.

Nàng chỉ vào hắn, không thể tin được thất kinh hỏi: “Ngươi ngươi ngươi ─ ngươi rốt cuộc là ai? Vì sao ngươi có thể bay? Trời ạ! Ngươi làm như thế nào?”

Nàng vẫn cho rằng những cao nhân bay tới bay lui kia chỉ có gặp phải trong võ hiệp tiểu thuyết! Không nghĩ tới bản thân cư nhiên tận mắt chứng kiến, chẳng lẽ người này thực sự có khinh công?

Đột nhiên hắn ngã lên giường, khiến nàng ngẩn ngơ phát hiện vẻ mặt hắn thống khổ, vội vàng đi qua.

“Này… Ngươi làm sao vậy?”

“Đau bụng.”

Giọng nói cổ đại kỳ quái lại biến thành tiếng Trung.

Giờ hắn nhắc qua nàng mới nghĩ đến, đúng rồi, hắn bị đau bụng!

Tuy rằng nàng rất kinh ngạc cũng có thật nhiều vấn đề muốn hỏi, nhưng mà thấy hắn xoa xoa bụng rất thống khổ nàng không thể làm gì khác hơn là đem vấn đề gác lại.

” Ta lấy thuốc dạ dày cho ngươi uống được không?”

Cách Lâm lắc đầu. “Ta muốn ngủ.” Nói xong, cặp mắt thâm thúy đẹp đẽ nhắm lại.

” Ta có thuốc dạ dày rất hiệu quả, ngươi nên uống sẽ thoải mái một chút: “

Nam nhân trên giường vẫn như cũ từ từ nhắm hai mắt, không nói gì giống đang ngủ.

Không thể nào, hắn nhanh như vậy thì ngủ?

” Tiên sinh?” Nàng đẩy đẩy hắn, đối phương hoàn toàn không phản ứng.

Thực sự đang ngủ?

Phương Dĩ Nặc vẫn muốn nói, thế nhưng lại không nói được nửa chữ, sau cùng có lẽ bỏ đi ý niệm muốn hỏi trong đầu, ngơ ngác ngồi ở một bên theo dõi hắn ngủ.

Đột nhiên, nàng cảm thấy phía sau có dự cảm, quay đầu lại nhịn không được cứng người lại!

Bởi vì ở ngay cửa phòng có ba ánh mắt đang nhìn chằm chằm nàng, và cả nam nhân trên giường.

Nàng đã quên trong nhà còn có ba mẹ và nữ nhi, mà bọn họ cũng như nàng đang trừng mắt kinh ngạc nhìn Phương Dĩ Nặc.

” Ngươi khi nào thì trở về?”

” Ta làm sao không thấy được ngươi vào cửa?”

” Người này là ai vậy?”

Phương gia trên nét mặt già nua đều là vẻ mặt kinh ngạc, không rõ nữ nhi làm sao thần không biết quỷ không hay về nhà, càng vô cùng kinh ngạc trên giường cư nhiên có một người nam nhân, nhưng lại nam nhân ăn mặc quần áo cổ đại?!

” Hả, là thúc thúc gà quay!”

Diệu Diệu đột nhiên lớn tiếng nói, làm cho a gia a ma càng không hiểu ra sao! Kinh ngạc nhìn cháu ngoại.

” Cái gì thúc thúc gà quay?”

” Chính là thúc thúc ấy đem gà quay cắt thành ba mươi lăm khối nha.”

Diệu Diệu nhận ra Cách Lâm ngay, nên nàng đem truyện thúc thúc sử dụng kiếm trảm gà quay nói cho a gia và a ma, cho nên khi nàng nhắc nhở a gia  a ma bọn họ cũng nhớ lại câu chuyện đó.

” Hắn đem gà quay cắt thành ba mươi lăm khối trả lại cho chủ gánh?”

” Dạ.” Diệu Diệu gật đầu.

” Bạn già, người này thực sự ăn mặc trang phục cổ đại nha.” Phương mẫu lôi kéo bạn già, đi tới trước giường tỉ mỉ quan sát nam nhân này.

Phương Dĩ Nặc cũng không biết nên giải thích cho bọn họ làm sao, sợ rằng nói ra bọn họ cũng sẽ không tin, thế nhưng ngoại trừ thành thật mà nói, nàng thực sự không cách khác để giải thích, bởi vậy nàng buộc lòng phải đem chuyện bản thân trên đường trở về gặp phải kẻ bắt cóc như nào, người này cứu nàng thần kỳ ra sao, lại có thể bay trên ra sao,  nói ra nhất ngũ nhất thập*.

(* nhất ngũ nhất thập: tất cả đầu đuôi sự việc)

Chắc hẳn rằng, ba mẹ nàng nghe xong đương nhiên không tin, chỉ có nữ nhi Diệu Diệu sau khi nghe xong mở to mắt trong suốt kinh hô: “Oa ─ thật là lợi hại!”

” Làm sao có thể có việc như thế?”

” Là thật, ba ngươi không phải kỳ quái con vào bằng cách nào sao?”

Lão ba nghe xong á khẩu không trả lời được, hoàn toàn không có khả năng phản bác nữ nhi nói, bởi vì nhà trọ dù lớn như vậy nhưng bọn họ rõ ràng luôn ngồi ở phòng khách, cánh cửa ngay trong phạm vi nhìn thấy, nữ nhi vào cửa bọn họ tuyệt đối sẽ phát hiện ra, nhưng bọn họ quả thực không thấy được nữ nhi vào cửa, mà nàng lại xuất hiện trong phòng ngủ.

Dĩ Nặc của bọn họ cá tính rõ ràng, nàng tuyệt đối không có khả năng bịa ra chuyện lừa gạt bọn họ.

Ba đại nhân một tiểu hài tử tất cả đều hiếu kỳ mở to hai mắt, nhìn chằm chằm nam nhân trên giường, bọn họ trong phòng lớn tiếng nói chuyện mà nam nhân này lại một chút phản ứng cũng không có, không nhúc nhích mà cứ nhắm mắt lại, ngủ giống như lợn chết.

Lặng yên một lát, nguyên bản lão ba giọng rất lớn đè thấp tiếng.

” Nữ nhi, hắn là diễn viên sao?”

” Không biết, từ lần đầu tiên thấy hắn, hắn đã mặc trang phục này.” Lão mụ lại hứng thú nhìn nam nhân này, nhỏ giọng đối nữ nhi nói: “Con nói hắn rất anh hùng cứu con?”

” Đúng vậy, nếu không có hắn con không thể chạy thoát được, mọi người có thể phải báo cảnh sát tìm người.” Vừa nghĩ đến mạo hiểm lúc trước, nàng nhịn không được rùng mình một cái.

Xảy ra chuyện như vậy, bất luận kẻ nào cũng nhất định sợ hãi, nàng cũng không ngoại lệ chỉ bất quá về sau xuất hiện nam nhân thần kỳ này, chuyển lực chú ý và sợ hãi của nàng, thẳng đến lúc này nàng mới có thời gian làm bản thân cùng người nhà ưu sầu.

Không nghĩ tới sau khi ly hôn, chồng trước bên ngoài nợ nần lại liên lụy đến nàng, chuyện này nàng nhất định phải tranh thủ thời gian cùng ba mẹ thương lượng mới được.

” Ba mẹ, về những kẻ bắt cóc đó….”

Khi các đại nhân ra phòng khách nói chuyện tiểu Diệu Diệu tám tuổi ở lại nhìn chằm chằm thúc thúc trên giường, sau đó nhẹ nhàng dùng tay nhỏ bé của nàng kéo kéo lỗ tai của hắn.

Đột nhiên lỗ tai kia cùng người vốn không khác biệt lại nổi lên biến hóa trở nên vừa dài vừa nhọn khiến nàng kinh ngạc cái miệng nhỏ nhắn .

Sau đó nàng lại dùng tay sờ sờ lỗ tai vừa dài lại nhọn kia, lỗ tai nhọn lớn lên cư nhiên vừa nhỏ lại, biến thành hình dạng bình thường lúc đầu.

Lúc này mẹ đi vào, kéo nàng ra.

” Diệu Diệu mau ra đây, đừng ở trong phòng.”

” Mẹ, lỗ tai hắn sẽ biến dài.”

” Đừng nói bậy! Đừng ầm ĩ thúc thúc đang ngủ, đi.”

Phương Dĩ Nặc dắt nữ nhi, cùng ra khỏi phòng, đóng cửa lại, để cho ân nhân cứu mạng hảo hảo nghỉ ngơi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hi Hi Ha Ha 1102, Megg3113, muahachungtinh, nguyenmylinh, Nguyễn Yên Thương và 185 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.