Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 

Người kia, lão bản - Kim Huyên

 
Có bài mới 08.07.2011, 11:55
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83715 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Người kia, lão bản - Kim Huyên - Điểm: 9
NGƯỜI KIA, LÃO BẢN


Tác giả: Kim Huyên

Hệ liệt: Quán cà phê hạnh phúc

Tình trạng: Hoàn

Bản convert : ss LUE 2T

Couple : Đoạn Hựu Lăng-Thiệu Giác

Số chương : 10 chương

Rating : H

Edit : Peruoi

Thể loại : Ngôn tình, hiện đại, sủng, HE

Nguồn : launhacac.wordpress.com


Giới thiệu :


“Ta xấu số nữa” là nói nàng sao ? Đúng rồi, làm việc ở quán cà phê hai năm nay liền đổi chủ.

Nàng sau này sẽ uống gió Tây Bắc đi, không phải nhà trọ hạnh phúc này có truyền thuyết hạnh phúc sao.

Thật như vậy, nàng ở phòng nhỏ sau quán sà phê ở tầng một, như vậy nàng cũng nên được hưởng mấy % hạnh phúc sao ?

Cái gì ? Chỉ cần ở trong quán làm việc gấp đôi thì sẽ tiếp tục cố dùng nàng ?

Còn muốn phái suất ca tới chiếu cố nàng ? Ha hả…nàng đây là bắt đầu có hạnh phúc sao ?!

Nhìn không ra suất ca này không chỉ xuống bếp rang cơm mà đứng ở quầy ba pha cà phê cũng không thành vấn đề.

Lại càng giỏi huấn luyện nhân viên, từ a bá ở phòng bếp cho đến sinh viên muội muội vừa học vừa làm, ai cũng nói gì nghe nấy.

Làm cho nàng là quản lý cũng thấy không công bằng…, sùng bái không dứt, không muốn sa thải người.

Nhưng… hiểu lầm lớn nữa ! Không muốn sa thải hắn chính là nàng muốn hắn tiếp tục bị nàng nô dịch làm người phục vụ vạn năng.

Hơn nữa ai nói “vạn năng” là làm như vậy ?! lại nghĩ lên giường cùng nàng để thân cận.

Dầy ! bây giờ còn hủy danh tiếng của nàng, đi khắp nơi rêu rao với mọi người “nàng là lão bà của ta”.

Đã thế trước mặt mọi người còn trình diễn một màn tình cảm, làm cho nàng có nhảy xuống Hoàng Hà cũng không rửa sạch…


Mục Lục
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 08.07.2011, 11:56
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83715 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người kia, lão bản - Kim Huyên - Điểm: 10
Mở đầu :

Trong truyền thuyết có một khu nhà trọ tên là nhà trọ 8 tầng, có tên là nhà trọ hạnh phúc, trong vòng mười km phạm vi xung quanh ai cũng biết kỳ danh nhà trọ này.

Nó từng làm cho rất nhiều phái nữ chưa lập gia đình bị xua như như xua vịt, bởi vì nghe nói phàm là nữ sinh vào ở trọ ở đó có thể tuyển được một lão công thật tốt, sau đó trải qua cuộc sống hạnh phúc được người người ca ngợi.

Nhưng là kể từ khi nhà trọ đầy ngập khách, chủ nhà trọ xuất ra thông báo nói rõ nhà trọ 8 tầng trong vong mười năm không cho thuê quảng cáo hạnh phúc nữa, mọi người không thể làm gì khác hơn là thầm than mình với nó vô duyên, ngậm ngùi xua tan ý nghĩ.

Bất quá ngay cả như vậy, đối với những nữ sinh từng ôm mộng với nó vẫn không tự chủ được vẫn là thường xuyên lui tới nơi này, ngồi rất lâu ở ” quán cà phê hạnh phúc ” tại lầu một nhà trọ 8 tầng, hy vọng dính lấy một chút hơi thở hạnh phúc. Ăn theo danh tiếng nhà trọ 8 tầng càng lúc càng vang dội, quán cà phê hạnh phúc làm ăn cũng càng ngày càng thịnh vượng.

Quán cà phê hạnh phúc có tên trước kia là “duyên tới quán cà phê”, nhưng bởi vì danh tiếng của nhà trọ hạnh phúc 8 tầng không ai là không biết cho nên lão bản mới thuận theo tâm tình của mọi người, trực tiếp đổi tên quán thành “quán cà phê hạnh phúc”.

Lão bản của nhà trọ này thật ra là một thiên kim tiểu thư nhà giàu, nhưng chịu trách nhiệm quản lý quán cà phê cũng là một người thanh tú, da trắng nõn, vóc dáng xinh xắn, lại có nụ cười của một nữ nhân.

Nàng tên Đoạn Hựu Lăng, mang theo con nhỏ sống trong một phòng nhỏ sau quán, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của lão bản, hai người có thể nói là hợp tác nhưng không ảnh hưởng đến nhau.

Nhưng bất ngờ lão bản phải lấy chồng tận nước Anh xa xôi, mà đang lúc quán cà phê chuẩn bị sang lại cho người khác, tự nhiên hai mẹ con ở phong sau cũng khó thoát giống nhau vận mệnh.

Đoạn Hựu Lăng năm nay 27 tuổi, có con được một tuổi, người gặp người thích, chỉ một lòng cầu mong có thể cho con một cuộc sống ấm no trưởng thành mà thôi, mà nay nhưng…

Nhà trọ 8 tầng lại tên nhà trọ hạnh phúc, phàm là nữ nhân vào ở nhà trọ này cũng có thể kiếm được lão công tốt, cho dù là  ở tại phòng nhỏ phía sau quán cà phê, ta nghĩ, cũng không nên ngoại lệ…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: peruoi
     
Có bài mới 08.07.2011, 11:57
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83715 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người kia, lão bản - Kim Huyên - Điểm: 10
Chương 1.1:

[ Hựu lăng, ta nghe nói quán cà phê sắp bị bán ra ngoài ? ].

Xế chiều ba giờ rưỡi nhàn nhã đi chơi, Vu Hàn đi vào trong quán cà phê, nhảy lên ngồi xuống trên ghế cao bên quầy ba, chăm chăm nhìn Đoạn Hựu Lăng đang bận rộn pha cà phê mà hỏi.

[ Cẩn thận một chút, ngươi đã quên thân thể mình bây giờ đang trong tình trạng nguy hiểm sao ?] Ở bên trong quầy ba Đoạn Hựu Lăng không nhịn được nói với nàng. Vu Hàn hiện ở tầng 5 của nhà trọ 8 tầng.

[ Buổi sáng mới đi bác sĩ kiểm tra, hết thảy đều bình thường, bác sĩ còn nói đứa trẻ sinh ra sau này sẽ rất khỏe mạnh, tim đập rất tốt ] Vu Hàn đưa tay xoa bụng đã được tám tháng, nhếch miệng cười nói. Nàng chợt ngừng động tác sau đó  mặt nhăn  làm hai chân mày nhíu lại [ chuyện phòng trọ bị nhượng bán ra ngoài có thật không ? ]

[ Ân ]. Đoạn Hựu Lăng nhẹ nhàng gật đầu một cái.

[ Tại sao vậy chứ ? đang lúc này không phải phòng trọ làm ăn tốt sao ? lão bản ngươi tại sao lại muốn đem phòng trọ nhượng bán đi ? ]

[ Nàng muốn kết hôn ].

[ Vậy cũng không cần phải đem phòng trọ bán đi nha ].

[ Phải gả tới Anh quốc ].

Vu Hàn há hốc mồm cứng lưỡi nhìn nàng, nhất thời á khẩu không trả lời được.

Đến Anh quốc ? này tất cả nghi vấn của mọi người đều được giải đáp.

Mặc dù lưu dư đem tầng một cho Tần tiểu thư thuê, nhưng là do Tần tiểu thư rất ít khi ở trong quán cà phê lại không thích lui tới với mọi người, nên sáng hôm nay Tần tiểu thư đột nhiên đi cùng một người đàn ông nói nàng đã đem quán chuyển nhượng lại cho vị tiên sinh kia, lưu dư hoàn toàn bị chấn động cả người ngây ra cho đến khi cùng đối phương ký hợp đồng thuê nhà. Sau khi bọn họ rời đi nàng mới [ không xong, không xong ] một đường từ tầng hai gọi đến tầng tám đi, đem đại tin tức đột nhiên xuất hiện nói cho mọi người.

Thảo luận không ra kết quả, hỏi lưu dư thì cũng không rõ tình huống, mọi người quyết định phái nàng đi xuống hỏi rõ tình hình.

[ Vậy ngươi sau này còn có thể ở lại nơi này, làm việc ở nơi này ? ] Vu Hàn lo lắng nhìn người bên trong quầy ba.

[ Ta cũng không biết ]. Đoạn Hựu Lăng lắc đầu.

[ Ngươi cũng không biết ].

[ Tần tiểu thư sau khi kết hôn muốn định cư ở Anh quốc, nàng vốn là hy vọng ta mua lại phòng trọ nhưng là ta không có nhiều tiền như vậy, không thể làm gì khác hơn là đem phòng trọ để cho người khác. Về phần tương lai ta có thể tiếp tục ở lại làm việc nơi này hay không còn phải đợi lão bản mới tới sẽ biết ]. Nàng vừa nói khẽ thở dài một hơi, [ bất quá ta nghĩ tỷ lệ được như cũ là quá nhỏ bé đi, dù sao không phải lão bản của quán cà phê nào cũng hào phóng như Tần tiểu thư còn cấp nơi ở cho nhân viên ].

Chân mày của Vu Hàn sắp có thể gắp chết con ruồi. [ Làm sao ngươi có thể ngu như vậy ? mượn tiền là được, chúng ta cũng sẽ không cho ngươi mượn tiền. Đang lúc này quán cà phê làm ăn tốt như vậy, rất nhanh sẽ lấy lại vốn lại còn dư cũng không ít ].

Đoạn Hựu Lăng trừng mắt nhìn, đột nhiên bừng tỉnh đại ngộ lộ ra khuôn mặt vui vẻ.

[ Ta không nghĩ tới ]. Nàng bĩu môi nói.

Nhìn nàng, Vu Hàn đột nhiên không nói ra lời, cảm thấy tư tưởng của nàng quá đơn thuần, có thể mang theo con sống an toàn đến bây giờ quả là kỳ tích.

Gần hai năm làm hàng xóm, mặc dù Đoạn Hựu Lăng vì công việc một ngày làm 12 giờ, không giống 7 hộ gia đình trong nhà trọ như vậy thân cận, động một chút là tụ tập cùng nhau ăn cơm, nói chuyện phiếm hoặc đi du lịch tập thể, nhưng là do ở tiểu Trạch con trai của nàng cùng với Tiểu Cương con của Khúc Thiến tỷ, Tiểu Khiết con gái của Tuyết Nhan tuổi tương đương nhau thường cùng một chỗ chơi với nhau, cho nên trong lúc vô tình cùng mọi người quen biết tốt lên.

Quen biết tốt, tự nhiên lòng cũng mở ra hơn.

Cho nên từ từ mọi chuyện cũng rõ ràng, tiểu trạch là kết quả của việc nàng uống rượu say lúc đi chơi mừng tốt nghiệp, cha mẹ đã sớm qua đời, nàng vốn sống nhờ ở nhà cậu, mợ vẫn mơ ước nàng sau khi tốt nghiệp có thể gả cho đối tượng điền gia để ý nàng trong thôn, sau đó có thể kiếm được một khoản lớn tiền sính lễ. Không nghĩ tới nàng tốt nghiệp đại học giấy chứng nhận không có còn dẫn đến chuyện chưa lập gia đình đã có thai. Cho nên giận quá thiếu chút nữa hộc máu trong ngày hôm ấy đuổi nàng ra khỏi cửa, lệnh cho nàng không được xuất hiện trước mặt họ làm xấu mặt gia đình.

Sau đó nàng liền trải qua cuộc sống nhờ sự giúp đỡ của bằng hữu.

Từ trường học lúc trước tốt nghiệp, nàng ở với bạn tốt trong năm tháng, sau khi tốt nghiệp, vẫn là ở lại trong nhà bạn tốt, cho đến khi ba ba của bạn tốt vì kinh doanh không tốt dẫn đến công ty phá sản phải đóng cửa lúc đó nàng biết ý không muốn tiếp tục ở trong nhà người ta ăn không ở không.

Bất quá ngay cả như vậy, bởi vì bạn tốt cùng người nhà giống nhau, nàng vẫn bình an vượt qua gian khổ nhất trong cuộc đời, đến khi nàng rời nhà bạn tốt tiểu trạch đã chập chững biết đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: babu4822, Hi Hi Ha Ha 1102, julieeeee, Linhlazi, Megg3113, muahachungtinh, Nhók_loli, Sunny Le, tsheart và 234 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.