Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 

Thời gian đem gừng nấu thành đường - Trùng Tiểu Biển

 
Có bài mới 13.06.2012, 13:26
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 07.02.2011, 12:08
Bài viết: 723
Được thanks: 687 lần
Điểm: 7.28
Có bài mới [Đoản văn] Thời gian đem gừng nấu thành đường - Trùng Tiểu Biển - Điểm: 20
Thời gian đem gừng nấu thành đường

images

Tác giả: Trùng Tiểu Biển
Converter: ngocquynh520
Editor: ngan dang

Giới thiệu vắn tắt:

Có một loại tình yêu rất đơn giản

Đồng thời trẻ con khi lớn sẽ biết cư xử đúng mực

Mỉm cười vui vẻ


Chương 1:


Khi Đường Tiểu Viện thấy hai chữ Khương Dịch ở chỗ người phối hợp với mình trên danh sách "Nhất Bang Nhất", lòng muốn chết cũng có rồi.

Nhưng chủ nhiệm lớp đã nói rồi, tổ hợp trong tất cả danh sách đều là lấy mạnh bù yếu, những người nổi trội trong khoa Lý và Văn phải phối hợp với những người tạm được trong khoa Lý và Văn, mỗi một thành tích của ngươi đều tốt, Khương Dịch lại không có thành tích đột xuất nào, trên lý thuyết, ngươi không có cớ đùn đẩy chút nào.

Lúc trước Đường Tiểu Viện một lần vì chính mình không chếch khoa mà đắc chí, hôm nay vẻ mặt đưa đám nhìn phiếu điểm, hối hận đến nỗi ruột trong bụng cũng xanh lè rồi.

Thầy chủ nhiệm nói thêm một câu mà tình ý sâu xa, nếu không thì người giới thiệu một nhân tài đi?

Đường Tiểu Viện sửng sốt hồi lâu, không dám lên tiếng, đây không phải là đem người đẩy vào trong hố lửa sao đấy sao?

Nàng từ trước đến nay luôn có lương tri yêu thanh niên tốt, nhưng tết Trung Thu nàng thế nào không nghĩ tới đi đưa cho chủ nhiệm lớp hai hộp bánh Trung Thu?

Khương Dịch người này ở Nhất Trung, có thể nói là đại danh đỉnh đỉnh, danh tiếng nhất thời vô lượng. Trừ hắn trang bị cả người nhân dân tệ, về tính cách thì Hắc Ám thuộc tính, khiến cho hắn trở thành thế lực ác nổi danh.

Cúp cua, trốn học là chuyện cơm bữa, đánh nhau gây sự cũng có thể gọi là thông thạo mọi thứ, cậy mạnh không nói đạo lý càng nghe nói là người độc đoán.

Tổng kết chỉ có từ: Hung hăng càn quấy thành thói quen.

Cho nên mặc dù hắn có diện mạo lãnh khốc đẹp trai, nhưng khi nhíu mắt nâng mi lên thì khuôn mặt kia liền tỏa ra sát khí, hung dữ. Cuối cùng cũng làm cho Đường Tiểu Viện thúc đẩy ý định đem tấm hình của hắn dán tại cửa chính của khu quỷ và xông cổng. ( Nữ chính này thật vui tính)

Đáng tiếc là Đường Tiểu Viện không có can đảm.

Năm đó, Đường Tiểu Viện kỳ thực có một chút vô cùng tự hào, đó chính là 3 năm trường cấp 3 mặc dù không cẩn thận cùng  vị Sát Thần này cùng lớp, nàng không tỏ ra cảm giác có tồn tại một chút xíu nào.

Nhưng bây giờ.... ...

Đường Tiểu Viện nhìn danh sách thật sự buồn bã, tin đồn Khương Đại ưa thích đánh người, hơn nữa không đem người đánh tới thổ huyết chắc sẽ không ngừng tay, nhất là hắn không nghe lời nói của người khác.

Chương 2:


Sau khi công bố danh sách, ba ngày bình yên đã trôi qua, Đường Tiểu Viện liền một mạch từ lo lắng đề phòng đến thư thản, hạnh phúc vô cùng thiếu chút nữa muốn hôn chân Thượng Đế. Không sai, loại thế lực này thường đứng trên đỉnh trời, chân đạp nộ Giang, cái tay có thể thu phục mãnh hổ Hàng Long, khồng cần bất luận kẻ nào trợ giúp. Ông đúng là nhân vật trong truyền thuyết.

- "Ai là Đường Tiểu Viện?"

- "Là tôi!" Đường Tiểu Viện quá nhanh, phản ứng này tràn đầy cảm giác áp bách, giọng nói trầm xuống...... Là thời điểm khi Khương Dịch nói ra, nàng chỉ cảm thấy toàn bộ thầ kinh cũng đều thối rửa, rơi hết. toàn thân run rẩy, muốn rúc vào dưới đáy bàn, trốn cả đời không ra được.

Khương Dịch hiện giờ đứng ở bục giảng, ánh mắt tràn đầy áp lực, quan sát nàng một phen, cũng chầm chậm đến gần nàng, từ trong túi quần lấy ra tờ mười đồng nhân dân tệ nhiều nếp nhăn. vẻ mặ không đổi, mở miệng: " Một chai nước tăng lực"

"Cái gì?"

"Bây giờ."

"Cái gì?"

Hắn không hề nói thêm, liếc mắt nhìn thần kinh chậm chạp, không nhạy bén của Đường Tiểu Viện, hắn nhíu mày nói: "Tính nhẫn nại của tôi không tất lắm." (Cũng tự biết đấy =]] )

"... ...... ...." Làm thế nào, làm thế nào đây?

Mắt thấy Khương Dịch bỗng nhiên lấy ra điện thoại di động, đảo cổ vài cái, toàn trường tĩnh lặng dưới tình huống này, mở ra máy tính giờ, nhẹ nhàng nhấn một cái, lại nói: "Thời gian bắt đầu."

Đáng thương cho Đường Tiểu Viện chả biết gì, hoang mang lo sợ, đứng cừng ở tại chỗ, đã xảy ra chuyện gì?

"Căn tin, mau, căn tin!" Bạn học ở hai bên bắt đầu đóng góp ý kiến.

Phản ứng của Đồng Tiểu Viện và câu nói tính nhẫn nại không tốt dọa bạn học cũng hồi hộp, chạy nước rút một trăm mét xông ra đi vòng vèo, khi trở về, bên môi Khương đại thiếu luôn luôn lãnh khốc cư nhiên có một nụ cười không thể xét, chậm rãi đem điện thoại trở về túi quần, nhẹ ngang đầu hướng Đường Tiểu Viện nói một câu: "Biểu hiện tạm được, làm rất tốt."

Những lời này tuyên cáo cuộc sống bi kịch của Đường Tiểu Viện bắt đầu

Mỉm cười vui sướng.Đã sửa bởi ngan dang lúc 25.06.2012, 13:38, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngan dang về bài viết trên: giac_mo_k_thanh, hoangcindy, ngocquynh520
     

Có bài mới 17.06.2012, 13:42
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 07.02.2011, 12:08
Bài viết: 723
Được thanks: 687 lần
Điểm: 7.28
Có bài mới Re: [Đoản văn] Thời gian đem gừng nấu thành đường - Trùng Tiểu Biển - Điểm: 10
Chương 3:

Ít nhất ở hai tháng trước, Đường Tiểu Viện cũng không biết chính mình có tiềm năng "chân chó", đã trở thành một trong những thương hiệu vàng Kim Hoa bảo vật chân chó, hầu hạ Khương Đại Gia, đúng là không dám có nửa phần chậm trễ.

Người ta ăn chắc " Nhất Bang Nhất" chứng nhận nhãn hiệu

Ngay cả bạn thân cũng im lặng khuyên nàng nhịn, tin đồn ai đó người ta biết trên đường, một ngón tay là có thể đè bẹp ngươi rồi. Thôi đi, bây giờ không phải ai cũng có tư cách làm Sam Thái.

Quay đầu lại đã thấy Khương Đại Thiếu đem sách bài tập thật dày ném trên mặt bàn của nàng, ôm ngực hướng lưng lên ghế khẽ dựa, gọn gàng linh hoạt: "Trang năm mươi tám, đề thứ ba, giảng giải."

Đường Tiểu Viện cam chịu số phận mà đem sách bài tập mở ra, một phút, hai phút, năm phút đồng hồ sau nàng lệ rơi đầy mặt.

Nàng không biết .....

Khương Đại thiếu lạnh lùng, giễu cợt: " Trang 134, đề thứ 22, ý nghĩa"

Đường Tiểu Viện chỉ liếc một cái trực tiếp vứt bỏ.... Lật bàn! Chủ nhiệm lớp cô có thể đề cử 1 nhân tài hay không, lương tâm của cô không bao giờ cảm thấy, cô không bao giờ vẫn cứ thiên vị nữa.

Khương Dịch hắn bắt nạt người khác!

Chương 4:


"Khương Đại Thiếu hôm nay có bỏ học không?" Đây là tiếng gào thét phát ra từ đáy lòng của Đường Tiểu Viện mỗi ngày.

Đại thiếu ngươi cúp cua,  trốn đi không phải là một cái tội, tội lớn hơn nữa cũng không bằng mệt mỏi ta chịu.

Đường Tiểu Viện cắn bút bi, lại một lần nữa nhìn " Thi tốt nghiệp trung học, đếm ngược thời gian làm bài" thất thần, hận không thể liếc mắt một cái liền đem hết tất cả chữ số biết mất.

Thời điểm còn có 213 ngày, bữa ăn sáng nàng mua cho hắn rau hẹ một cái bánh rán, nguyền rủa hắn để cả ngày rồi thối đi.

164 ngày còn dư lại đó, nàng xách theo túi của hắn, phụng mệnh nhìn hắn chơi bóng rổ, cầu nguyện hắn có số điểm là 0.

82 ngày đếm ngược thời gian, hắn nhất thời cao hứng thi đỗ nghe viết chính tả, phát âm chuẩn, thực sự tốt hơn so với dự kiến.

51 ngày, cảm lạnh, nàng bị bắt uống viên thuốc hắn đi Giáo Y mang về thuốc cảm lạnh, nhưng ngẩng đầu lên, lại là một bộ mặt khó coi của hắn, dáng vẻ hung thần ác sát, dọa trái tim nhỏ của nàng đến nỗi đập thình thịch.

30 ngày kể từ ngày thi đỗ Thiên Cao, hắn đi và đứng bên cạnh nàng, xung quanh các bạn học tạo thành hình tròn các xa 3 thước

Thời điểm chỉ còn 3 ngày, Đường Tiểu Viện khẩn trương, buổi tối hưng phấn nên ngủ không yên.

Cuối cùng, Đường Tiểu Viện, muốn chạy đến bên cạnh, đem bục giảng xé thành 2, nhìn lén Khương Dịch cười híp mắt, cười đến nựa  vẻ mặt như kẻ giang, sau đó vào phòng thi với một cảm xúc mãnh liệt chưa từng có, tinh thần cao, đem tài nghệ phát huy đến cực độ

Ở chỗ nguyện vọng sau khi thi của Đường Tiểu Viện điền báo chí, sau khi tính toán thành tích, Đường Tiểu Viện cười trộm hai ngày, trờ về trường nộp thời gian biểu, Khương Dịch xuất quỷ nhập thần mà xông ra, hơi nóng tỏa ra, đôi mắt từ trên cao nhìn xuống mà lạnh lùng liếc nhìn nàng hỏi một câu: "Báo thế nào?"

" ... ...... ....... A lớn"

Điền Tiểu Viện nhìn Khương Dịch trước mặt nàng điền thành A trên ô nguyện vọng, còn lại trống hết, nàng len lén giấu kỹ phiếu nguyên vọng trong tay, điều chỉnh nụ cười cừng ngắc, đem hết khả năng, mặt không đổi sắc, ở trong lòng tim không đập, nói thêm một câu:

" A lớn? Không thể nào?!"

Mỉm cười vui vẻ!


Đã sửa bởi ngan dang lúc 21.06.2012, 23:35.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngan dang về bài viết trên: giac_mo_k_thanh, ngocquynh520
     
Có bài mới 21.06.2012, 23:26
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 07.02.2011, 12:08
Bài viết: 723
Được thanks: 687 lần
Điểm: 7.28
Có bài mới Re: [Đoản văn] Thời gian đem gừng nấu thành đường - Trùng Tiểu Biển - Điểm: 21
Chương 5:

Đường Tiểu Viện nguyên bản học trong một trường điểm ngoài tỉnh, hy vọng có thể được thêm kiến thức, tránh cho trở thành một đóa hoa nhỏ trong nhà kính.

Cũng đã trải qua quá trình tuyển chọn lo lắng không yên, ngày công bố bảng vinh danh ngườii trúng tuyển, nàng sáng sớm đã chạy tời trường, không hiểu tại sao lại có cảm giác chột dạ, nhắm vào tường mà chen vào, danh sách trúng tuyển thật dài, Đường Tiểu Viện nhìn bảng vàng trúng tuyển thật dài từ trên xuống dưới, càng xem càng hụt hơi, cho đến khi hai chữ "Khương Dịch" và " A Đại" bỗng nhiên cùng nhau tán dóc trên bảng, cô đã thở hổn hển.

Nàng biết! Tên khốn Khương Dịch kia nhất định là giả heo ăn cọp,  nếu không mỗi lần viết đề mục sẽ không truy xét từng chỗ như thế.

Thảo nào nàng luôn có cảm giác bị người khác đùa giỡn.

" A đại, sao?"

Một tiếng động quen thuộc, không thể nào quen thuộc hơn nữa làm cho Đường Tiểu Viện đột nhiên nổi da gà, cái cổ cứng ngắn quay sang, phát hiện Khương Đại thiếu nhưng thần không biết quỷ không hay mà đứng lại bên cạnh nàng,, không biết đứng bao lâu, cũng không biết nhìn chằm chằm hành lang công bố bao lâu, hàm dưới tính luôn khóe miệng hắn lúc này đang căng cứng thành một độ cong phi thường không vui, tin thần Đường Tiểu Viện có chút không tập trung vì bị lực sát thường tràn ngập kia làm cho sợ hãi.

"Có người muốn gặp chuyện xui."Trong đầu nàng không ngừng hình thành cái ý niệm này

" Ta không ngờ vẫn có thể tin tưởng và giao nhiệm vụ cho ngươi." Khương Dịch hung ác một mỗi chữ mà lạnh lùng nhấn mạnh, cường điệu.

Không cần hoài nghi, Đường Tiểu Viện ngày đó tuyệt đối vượt xa hơn người thường, phát huy hết tốc độ cực hạn có thể, nàng không chần chờ mà chạy như bay, cách ly. May mắn là ở trường, nhân viên, học sinh đông đảo, may mắn mà chạy,

Khương Dịch, đời này, nàng khẩn cầu ông trời không nên để cho nàng đụng phải hắn.

Hoặc là một khắc kia, ông trời cũng không bị ù tai, Đường Tiểu Viện bình yên đi lên đại học, lại bình yên bước chân vào mùa hè thứ hai của sinh viên.

Đường Tiểu Viện thăng cấp làm sư tỷ năm thứ hai đại học, tự nhiên cũng phải gánh vác trách nhiệm tiếp đãi học sinh mới, chỉ tiếc, sau đó nàng phải khổ sở tạm biệt bạn bè, sự muội, có người vỗ bả vai của nàng.....

Nghe nói, lời nói ban đầu là đúng: "có một sư đệ tìm Đường Tiểu Viện, vóc người đặt biệt khí thế, sinh vật lại chớ lại gần.

Nhưng lại nghe nói có người ghé vào khối một thảo luận vài câu, nói là học sinh mới kia, đứng ở cổng trường với một bộ dáng sát khí bức người, rõ ràng là tư thế trả thù.

Vừa nói nói sư đệ còn giống như cầm vũ khí, nói không chừng là cố tình gây thương tích

Chính là có hiếu kỳ người Bát Quái Đường Tiểu Viện là ai, sẽ trải qua một phen sửa chữa não bộ, chờ đợi thời điểm cuối cùng thật sự rơi vào trong lỗ tai Đường Tiểu Viện, vì vậy lời kia biến thành .....

"Đường Tiểu Viện! Có một xã hội đen lẫn vào cầm đao tìm ngươi! "

Chương 6:


Đường Tiểu Viện đứng cứng ở tại chỗ, nhận thấy nét mặt của bạn học có vẻ căng thẳng kì lạ một chút, giác quan thứ sáu ở lúc mấu chốt phát sinh ra tác dụng. vội vàng phủi mông một cái muốn chạy trở về ký túc xá, tim đập thình thịch có loại khẩn trương khó có thể nói rõ, thân là công dân tốt, nàng tuyệt đối tuân theo pháp luật, bình thường thấy con gián cũng một mực cung kính phóng sinh, sao lại đắc tội với người đây?

Sẽ là ai chứ, sẽ là ai chứ.....

Coi như khi Đường Tiểu Viện bước vào cửa chính của túc xá, đột nhiên nghe thấy tiếng bà quản gia lâu năm hương về phía nàng hét thật to: "Đường Tiểu Viện, đã về?" Ngươi có kiện hàng! "

Đường Tiểu Viện này không có đặc điểm to lớn gì, chính là con người đặc biệt kiên cường gần gũi, miệng cũng ngọt, cũng có quan hệ tốt với hàng xóm lầu trên lầu dưới. Lại nghe thấy bà quản gia thì thầm: "Đường Tiểu Viện, ngươi xem một chút, ai đó đã gửi cho ngươi cái rương lớn như vậy, cái rương để ở đâu a?"

Bưu kiện thoạt nhìn không giống như một người đưa thư bình thường.

Hai người kia đem đồ vào liền đi, hừm, không phải, là một người đi.

Trong đầu Đường Tiểu Viện đầy nghi ngờ, nhìn cái thùng máy giặt yên yên tĩnh tĩnh nằm ở phía sau đại sảnh, yên lặng, nàng nhìu mày một cái, có lẽ lòng hiếu kì không nén được, thúc đẩy nàng bắt đầu giai đoạn hủy đi bao bì ở ngoài.

Sau khi tháo xong Đường Tiểu Viện hoàn toàn bị sét đánh, trong rương có một bao gai, bên trong là tràn đầy.... ......

Gừng... o(╯□╰)o! !

Khi Đường Tiểu Viện hoàn hồn thì sau lưng bỗng nhiên truyền đến một câu nói trầm mà áp lực " Đã lâu không gặp"

Mà khi nàng quay người lại, Khương Dịch nghiêm mặt ngưng lại, mười phần sát khí tàn sát bừa bãi xung quanh, mái tóc có chút che lại chân mày sắc bén của hắn, khiến người quang mang, ngoài cười nhưng trong không cười bổ xung một câu.....

"Sư tỷ."

Mỉm cười vui vẻ.


Đã sửa bởi ngan dang lúc 22.06.2012, 00:35.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngan dang về bài viết trên: giac_mo_k_thanh, ngocquynh520
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 208, 209, 210

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

8 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

17 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

19 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 194, 195, 196Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Độc Bá Thiên: Giờ Ri già rồi ngủ sớm ghê  :lol:
Độc Bá Thiên: Tên này hay đó :)2
Lục Bình: Ngủ à, pp
Lục Bình: Vì công việc, cũng như bỏ caia quá khứ như shit nên đổi :)2
Lục Bình: T là t cảm giác t nghèo, rất nghèo
Độc Bá Thiên: Vắng là do bà đổi tên đó  :boxing3:
Độc Bá Thiên: :boxing3: Ri nghèo tài sản 6 số :cry:
Lục Bình: Cái dd nó vắng lặng te ơi :|
Lục Bình: :D4 t là nghèo rớt mồng tơi, giám giựt đâu
Độc Bá Thiên: Giựt đi rồi Đào cũng đấu lại à :)2
Lục Bình: :)) chời quơ nói giựt chứ tiếc điểm hùi hùi, xạo xạo cho cũng hông giựt  :cry:
Độc Bá Thiên: Ngó qua thông tin thì ra  là Ri đại triệu phú
Độc Bá Thiên: Tên mới tưởng ng mới thiệt cơ :))
Độc Bá Thiên: Giựt thì là của Ri thôi :)2  
Nghèo lắm có tiền đấu đâu :(((
Lục Bình: Tưởng đổi tên ko ai nhớ :hixhix:
Lục Bình: Èo, chưa giựt
Độc Bá Thiên: Ói máu rồi, Ri ơi :)2
Độc Bá Thiên: Hộc hộc
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 230 điểm để mua Ếch trắng
Lục Bình: Lát giựt :lol: cho ói máu chơi :D3
Độc Bá Thiên: Iu e nhìu <3 . Gắng đấu ếch cho a nhaaaa :kiss:
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 262 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 272 điểm để mua Bé hồng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 248 điểm để mua Ếch xanh 2
Vong Ưu Tình: :lol: phát hiện 1 dàn nhân sự bay màu
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 200 điểm để mua MM
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 218 điểm để mua Ếch trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 336 điểm để mua Nơ bông hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.