Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 41 bài ] 

Chồng ấm giường - Giản Huân

 
Có bài mới 21.12.2011, 08:31
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 12.09.2011, 10:57
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 550
Được thanks: 946 lần
Điểm: 7.89
Có bài mới [Hiện đại] Chồng ấm giường - Giản Huân - Điểm: 10
Chồng ấm giường

images


Tác giả: Giản Huân

Edit: lysansan828

Beta: congchuahatdau

Nguồn: http://diendanlequydon.com

Giới thiệu

“Ngay cả kẻ nhút nhát cũng tìm được mùa xuân của chính mình” – trích serie truyền hình thực tế “Plain Jane” của Mỹ từ tháng 7/2010, với mỗi kỳ là một cuộc hành trình “lột xác” của một “wallflower” - một cô gái bất kỳ có những vấn đề riêng từ ngoại hình đến tâm lý, quan trọng nhất là cô ấy muốn thay đổi bản thân mình ^^

Năm đó, tại trường đại học, Chu Khắc Phi anh đã gặp được ánh mặt trời của mình là Tiểu Đào.

Hai người bọn họ đều xuất thân là cô nhi, cùng nhận được sự giúp đỡ hảo tâm từ Hạ lão tiên sinh.

Một người học kinh doanh, một người học bảo vệ môi trường, may mắn lại trở thành hàng xóm sát vách.

Nhưng nếu như cô không chủ động chào hỏi, hay đôi lúc tìm cơ hội nói chuyện phiếm với anh thì tám phần anh sẽ luôn trầm tĩnh, lặng lẽ một mình.

Lễ Giáng sinh, trong khi những cặp tình nhân khác ra ngoài thưởng thức rượu ngon, thì cô sợ lạnh trốn trong chăn, bên cạnh lại có anh chồng làm ấm giường là anh.

Cọ cọ chân nhau, cô nói cô muốn mua đất để trồng rau, làm một nông phu, cô muốn cùng anh xây một ngôi nhà.

Sinh con, lập gia đình, làm người thật bình thường, đó là khát vọng, là hạnh phúc lớn nhất của bọn họ.

Nhưng mà tất cả lại tan vỡ vào kỳ nghỉ xuân năm thứ tư, chỉ vì một bức ảnh.

Cô đi chụp ảnh ở biển Hoa Đông, vô tình trượt chân rơi xuống biển, không bao giờ trở lại.

Anh đi tìm suốt hai tháng trong vô vọng, rốt cuộc sau khi tốt nghiệp, đành đau lòng bay vượt qua Thái Bình Dương, đến đầu kia của thế giới.

Bảy năm qua đi, anh vẫn độc thân, cho dù cháu gái của ân nhân rất muốn làm bạn gái của anh.

Anh Không muốn vì báo ơn mà lấy công chúa đầy tâm cơ đó, trên hết tất cả, cô ta cũng không phải là người nhà mà anh muốn.

Thật không ngờ, trong một lần quay về Đài Loan tham gia tiệc sinh nhật của một vị khách, anh quả thật đã bị một phen thất đảm kinh hồn.

Cô còn sống …. Không những vậy bên người lại xuất hiện thêm một “Cậu bé con”

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 22.12.2011, 09:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 12.09.2011, 10:57
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 550
Được thanks: 946 lần
Điểm: 7.89
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chồng ấm giường - Giản Huân - Điểm: 22
Chương nhất

Cánh cửa đẩy ra, trong nháy mắt, Chu Khắc Phi lập tức có cảm giác muốn rút lui.

Anh quay đầu hỏi người trợ lý đã theo anh một năm, “Có thật là tiệc họp mặt gia đình?”

Trợ lý xấu hộ gật đầu.

“Chỉ là cùng họp mặt gia đình với bạn bè thân thiết?”

Trợ lý lại xấu hổ gật đầu lần nữa.

Chu Khắc Phi cười mà như không cười, “Cô nói cho tôi biết, nhìn có điểm nào giống cuộc gặp mặt thân thiết giữa bạn bè và người thân trong nhà hay không?”

Ít nhất cũng có hơn một trăm bàn cap cấp trong đại sảnh yến hội, đập vào mắt có hơn hai trăm tân khách, tất cả mọi người đều y phục sang trọng, các quý phụ lớn tuổi đeo đầy châu báu, đàn ông thì mang đủ loại đồng hồ Thụy Sĩ và nhẫn kim cương.

Dọc theo vách tường là một bàn dài tiệc đứng, trứng cá muối, tôm lăn bột chiên… đều là những món ăn cao cấp ở nhà hàng.

Bồi bàn mặc y phục trắng đi tới đi lui, ân cần tiếp đãi mỗi người khách. Tiền bạc của chủ nhân chắc giống như quốc vương Ả rập cưới vợ, hết sức xa hoa, anh thậm chí còn nhận ra người đang đánh đàn trên đài chính là nhạc sĩ nổi tiếng thế giới.

Nhìn chùm đèn  pha lê trước mắt và tháp rượu sâm banh cùng những  đồ trang trí công phu khác, khiến anh nghĩ đến dòng chữ trong thư mời, đây chính là đại thọ sáu mươi tuổi của giáo sư yêu quý của chúng tôi, Tề Ân Thục, người nổi tiếng tiết kiệm đây sao? Chu Khắc Phi không thể không hoài nghi thiếp mời có phải đã bị ai đó đánh tráo hay không.

Anh nhịn không được liếc cô trợ lý.

“Haiz ah, Boss, anh không cần nhìn em như vậy” Chu Tư Nhàn bày ra vẻ mặt sợ hãi, “Nếu anh biết Tề Ân Thục có địa vị gì, toàn bộ bác sĩ trị liệu sinh hóa của Đài Loan đều phải gọi bà một tiếng lão sư, con cháu của bà đều có tiền đồ như thế nào, thì tất nhiên đại tiệc phải làm lớn một chút chứ sao.”

“Trước đó bà ấy có biết tiệc sẽ làm lớn thế này không?”

" . . ."

“Có Biết hay không?”

“Boss….Chủ tịch không thể nói với anh, nếu nói chắc chắn anh sẽ không đến đây.”

Chủ tịch mà Chu Tư Nhàn nói đến chính là Hạ Hữu Quang, là Hoa kiều đang sống tại New York. Từ khi Chu Khắc Phi mười bốn tuổi, đã nhận sự giúp đỡ của ông, học trung học, cao trung, đại học, rồi đến Mỹ, đối với một cô nhi mà nói, đó là một ân huệ rất lớn. Bởi vậy, sau khi lấy được học vị, anh đã đến làm việc tại công ty của Hạ Hữu Quang.

Chỉ trong thời gian năm năm, anh đã giúp Hạ thị khuếch trương thanh thế gấp ba lần, mỗi ngày hai mươi bốn tiếng, bán nhiều loại hàng hóa tiêu dùng  trên kênh truyền hình mua sắm.

Chu Khắc Phi là một giám đốc marketing giỏi, với anh mà nói, chỉ có người không bán chứ không có thứ không bán được, chuyên gia marketing do anh huấn luyện có thể bán được xe hơi từ một miếng giẻ lau bàn, và từ nước hoa cũng bán được sơn, một khi xuất hiện trên truyền hình, tấm bảng “Hết hàng” được trưng lên là chuyện thường thấy, quả thật màn trình diễn tốt đến mức khiến người khác ghen tỵ.

Đúng, anh là chính lính dù đánh bộ, nhưng anh lại là tên lính dù ưu tú nhất.

Hạ Hữu Quang rất yêu mến anh, gần như xem anh là người thân, tất cả mọi người đều biết chuyện này, tựa như lúc này đây, Hạ thị muốn gia nhập thị trường Đài Loan, chuẩn bị cùng sở nghiên cứu của Tề Ân Thục hợp tác tiêu thụ sản phẩm, chuyện trọng yếu như vậy ông lại cử Chu Khắc Phi, mà không phải người thân duy nhất, cháu gái Hạ Á Thiều.

Nếu là bàn chuyện làm ăn, khó tránh khỏi sẽ có trường hợp xã giao, Chu Khắc Phi đã chuẩn bị tâm lý, nhưng mà, tình huống trước mắt có cần khoa trương như vậy không.

“Hơn hai trăm người tham dự, cái này mà gọi là tiệc nhỏ sao?”

“Chủ tịch biết rõ anh không thích tham gia  bữa tiệc lớn thế này mới bảo em đừng lắm miệng, đưa thiệp mời cho anh là được rồi, cho dù không giống sự thật, cũng là chủ nhà lừa anh, không phải chủ tịch lừa anh.”

“Cô có biết cái này gọi là lấy oán trả ơn không?”

“Em cũng bị người ép buộc mà.” Tốt xấu gì Hạ lão đại mới là ông chủ lớn a.

“Nếu như tôi muốn trừ tiền lương của cô thì không cần bất cứ lý do nào, có biết chưa?”

“Haiz ah, Boss, đừng như vậy, em thật sự rất đáng thương.” Ai cũng lấy điều này ra để uy hiếp cô, Hạ Hữu Quang nói nếu cô dám tiết lộ quân tình sẽ khai trừ cô, Hạ Á Thiều nói nếu cô không theo dõi Chu Khắc Phi, báo cho cô ta biết Chu Khắc Phi có tới lui với cô gái nào không, cô xác định sẽ xong đời đi, bây giờ Chu Khắc Phi còn nói cô lấy oán trả ơn, đòi trừ tiền lương của cô, công việc trợ lý này thật là khó a……..

Nhưng mà, tiền lương của Hạ thị lại vô cùng tốt, lúc trước cạnh tranh phải qua được hai mươi người đủ loại màu da, Chu Khắc Phi thấy cô là đồng hương Đài Loan nên mới đặc biệt mướn người không có kinh nghiệm như cô.

Bốn vạn tiền lương a….

Còn có tiền làm gián điệp cho Hạ Á Thiều……..

“Boss, em thề, từ nay về sau, em tuyệt đối sẽ không phản bội anh”

Chu Khắc Phi không có ý kiến nhìn cô.

“Thật mà” Chu Tư Nhàn vội vàng ra vẻ thành thật, “Xin anh tin em, từ nay về sau, tuyệt đối sẽ không, nhưng mà, bây giờ, mau đi chào hỏi Tề Ân Thục một tiếng, nếu là đối tượng hợp tác, đi chào hỏi chỉ tốt chứ không xấu đâu.”

“Điều này không cần cô nói” Đã đến đây, đương nhiên phải chào hỏi, bằng không chẳng phải là một chút thu hoạch cũng không có.

Sải bước vào đại sảnh được bao phủ bởi tấm thảm dày , anh đem thiệp mời đưa cho bồi bàn, “Chu Khắc Phi.”

Bồi bàn lật tìm vài trang trong danh sách khách mời, thấy tên của hắn, dán lên một đóa hoa nhỏ, chứng tỏ người này đã đến.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn LYSANSAN828 về bài viết trên: Bảo Vi, Liezieng, Ly Veo, boonboon, fifint, mèo lười 2k, sulasieusao
     
Có bài mới 12.01.2012, 07:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 12.09.2011, 10:57
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 550
Được thanks: 946 lần
Điểm: 7.89
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chồng ấm giường - Giản Huân - Điểm: 21
Hội trường lớn đã chật nức người.

Chu Khắc Phi ngăn một bồi bàn lại, hỏi thăm vị trí của Tề Ân Thục, rồi bước tới.

“Giáo sư Tề, bà có khỏe không? Tôi là đại diện của Hạ thị ở New York, Chu Khắc Phi, chúc bà sinh nhật vui vẻ.”

Tề Ân Thục cười tiếp nhận lời chúc mừng của anh, “Chào Chu tiên sinh”

“Gọi tôi Khắc Phi là được rồi”

“Hạ Hữu Quang nói với ta là sẽ cử trợ thủ đắc lực tới, ta còn tưởng ít nhất cũng là một người trung niên, không ngờ còn trẻ như vậy.” Tề Ân Thục cười nói với anh, “Hạ Hữu Quang rốt cuộc cũng chịu nghỉ ngơi rồi a”

“Hạ tiên sinh luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho người trẻ tuổi”

“Nhưng mà cũng phải dựa vào bản lĩnh của cậu mới được”

Nói chuyện vài câu, Chu Khắc Phi đã cảm thấy khí thế trưởng bối của Tề Ân Thục, cả bề ngoài lẫn cách nói chuyện đều có sự ngắn gọn và phóng khoáng.

Không giả vờ quen thuộc, cũng không thích giả rộng lượng, một là một, hai là hai, điều này làm Chu Khắc Phi nhẹ nhàng thở ra, anh ghét nhất là loại trưởng bối khoe khoang hình thức.

Tự biên tự diễn không nói làm gì, nếu có cơ hội, có thể đạp người khác xuống, sau đó liền nói những câu đại loại như, tôi đây đã ăn muối nhiều hơn cậu ăn cơm. Những người như thế, ngoại trừ tuổi tác ra, không có gì hơn người.

“Tham gia loại tiệc tùng này rất vất vả a.”

“Không ạ, tôi rất vinh hạnh”

“Cậu không cần khách khí như vậy, tiệc mừng thọ này là do học trò của ta bày ra, ngay cả ta cũng không biết họ sẽ phô trương như vậy, muốn rời đi mà thấy không phải, đành ở đây kiếm cái gì ăn, để đồ tử đồ tôn thăm hỏi, cậu muốn đi trước cũng không sao, ta không bao giờ miễn cưỡng người khác để lấy địa vị”

Chu Khắc Phi nhìn không được muốn cười, vị trưởng bối này tốt hơn tưởng tượng của anh rất nhiều, nếu con gái của bà có được phân nửa sự cởi mở này, bọn họ rất có thể sẽ hợp tác tốt.

Trưởng bối cũng đã  mở lời như vậy, anh cũng không muốn giữ ý nữa .

Nơi này, anh thật sự không thích.

“Vậy tôi không khách khí.” Chu Khắc Phi cúi người chào, lần nữa nói: “Chúc bà bách niên giai lão”

Chu Khắc Phi không chủ định hướng ra sân hút thuốc.

Trước mắt là cảnh đêm phồn hoa của Đài Bắc

Đêm hè, gió đêm mang đến không khí mát mẻ, cũng làm cho anh cảm thấy rất quen thuộc, sự quen thuộc chưa bao giờ  biến mất trong mấy năm gần đây, quen thuộc giống như Bái Nghê vẫn đang bên cạnh, chỉ cần anh quay lại, đã có thể thấy được ánh mắt rạng rỡ vui vẻ của cô.

Bái Nghê thích cảnh đêm, yêu mến những vì sao, yêu mến tất cả những thứ có thể phát sáng trong đêm tối.

Cô thích nhất là nắm tay anh, nói với anh về khát vọng ở tương lai.

Họ sẽ có mấy đứa con, đặt tên chúng là gì, bố trí phòng như thế nào…

Nhìn sương mù dần tản ra trong đêm, Chu Khắc Phi giật mình, cho dù xa cách ngần ấy năm, trong thâm tâm anh vẫn có loại đau đớn này, đau đến tận tim.

Bái nghê . . . em thế nào rồi? Có khỏe không?

Hít sâu một hơi thuốc Chu Khắc Phi chậm rãi thở ra.

Bái Nghê mang họ Trình, giống anh- cùng theo họ của viện trưởng.

Cô rất thông minh, rất hứng thú với công nghệ bảo vệ môi trường, chính sự say mê đó đã giúp cô nhận được sự giúp đỡ của các nhà tài trợ tiến vào cánh cổng trường đại học.

Quen biết nhau ở trường đại học, cùng là trẻ mồ côi lớn lên trong cô nhi viện, sau khi yêu nhau, họ nhanh chóng thống nhất mục tiêu cuộc sống, họ muốn có nhà, có một phòng khách tràn ngập tiếng cười của trẻ thơ.

Muốn thường xuyên chụp ảnh, và lưu lại mỗi thời khắc hạnh phúc.

Giúp con cái ghi lại quá trình trưởng thành bằng những thước phim
Biến ngôi nhà trở thành nơi ấm áp nhất thế giới.

Bái Nghê có cái mền nhỏ, ôm từ nhỏ tới lớn, mỗi ngày phải ôm nó mới có thể ngủ, niềm vui lớn nhất của cô là vừa trùm cái mền kia vừa cùng anh miêu tả mộng tưởng tương lai, bất luận là chuyện lớn hay nhỏ, từ miệng cô nói đều trở nên thú vị vạn phần.

Hai người đều cảm thấy người kia chính là ông trời mang đến đề đền bù tổn thất cho mình, có lẽ đã từng trải qua những mất mát trong cuộc sống, hai người đều quý trọng lẫn nhau, cẩn thận gìn giữ tình cảm này, các bạn học chỉ biết là anh có bạn gái nhưng không ai biết cô là ai, cô cũng vậy.

Bạn bè trong cô nhi viện thỉnh thoảng sẽ đến thăm cô, cô em gái đặc biệt tốt với cô cũng có khi ở lại qua đêm, nhưng anh chưa bao giờ gặp mặt bọn họ.

Không phải không muốn công khai, mà là, họ muốn đợi đến khi tình cảm đã chín muồi.

Khi thời cơ thích hợp đến, họ sẽ tuyên bố.

Vốn dĩ kế hoạch là họ sẽ kết hôn sau khi tốt nghiệp, nhưng mà, Bái Nghê và bạn học đi biển Hoa Đông chụp ảnh làm tư liệu lại xảy ra chuyện, cô trợt chân ngã xuống biển, một đi không trở về.

Cô không có người thân, bởi vậy người không cam lòng cũng chỉ có anh.

Một thanh niên hai mươi ba tuổi, anh không có khả năng, những việc anh làm được cũng có hạn, anh dành suốt hai tháng tìm kiếm cô trên bờ biển, rốt cuộc cũng phải chấp nhận sự thật.

Đại dương không có điểm dừng, ngày Bái Nghê rơi xuống lại đúng có sóng lớn.

Người dân địa phương nói với anh, bờ biển này cho dù biết bơi cũng chưa chắc có thể lực vượt sóng suốt mấy cây số để có thể vào bờ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn LYSANSAN828 về bài viết trên: Bảo Vi, Cyclotron, Liezieng, Ngáo Ộp, boonboon, fifint, hh09, khachthamquan, nguyenxuan81, sulasieusao
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 41 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], My Ten và 544 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Puck
Puck
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Trà Mii
Trà Mii
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.