Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 49 bài ] 

Bẻ em không thương lượng - Tuyết Mặc

 
Có bài mới 12.09.2011, 08:31
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84261 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Bẻ em không thương lượng - Tuyết Mặc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ta nói dạo này ta đổi tính, ta bắt đầu ngán cổ đại và xuyên không, hay đúng hơn là ta ngán cái gì không thật. Dạo này đọc khá nhiều truyện thật và thấy khá hay, nhưng có một vài tác giả thì chỉ viết có mỗi một bộ khiến ta thích cũng không có truyện để làm, ngó tới ngó lui thì ta làm truyện của Tuyết Mặc, nhẹ nhàng, vui vui, sủng.

Không biết các bạn có xem truyện Đánh cắp tình yêu không? Ta thích Phương tổng trong truyện, mặc dù anh bá đạo, nhiều lúc làm ta bực bội thay nữ chính nhưng có những hành động rất đơn giản lại có thể bày tỏ tình yêu rất rõ ràng. Ta rất thích cách viết này của tác giả, giống như ý không cần nói ra.

Tác giả có 4 truyện, đã được làm 3 (1 hoàn), chỉ còn cái này thôi. Ta cũng không biết có được ủng hộ nhiều không nữa, nhưng thay đổi phong cách chút là trên hết =]] Hehe ta đặt cọc sẵn, sẽ làm sau khi hết truyện... hmm... Vương gia giá lâm ^^

Bẻ em không thương lượng


images


Tác giả:Tuyết Mặc

Editor + Converter: ngocquynh520

Beta: Mabư mập

Giới thiệu:

Lại có người ở giữa ban ngày ban mặt trêu ghẹo con gái nhà lành,

Mà người con gái ấy lại là em gái của hắn,

Ghê gớm hơn chính là còn muốn trêu ghẹo trước mặt hắn,

Xem hắn chỉ là để trang trí!

Chờ chút, cậu trai cao gầy này sao càng nhìn càng giống con gái!

Hoa bách hợp? Hoa bách hợp không phải là loại hoa sao?

Sao lại hình dung lien quan đến người!

Chỉ là cô nàng này thật đúng là hợp ý của hắn,

Càng đừng nói lần say rượu mất lý trí kia,

Cảm giác đó quả thực chính là sướng như vũ trụ nổ lớn a!

Bất kể cô là hoa bách hợp hoang dã hay là nước hoa hoa bách hợp,

Hắn cũng muốn chắc rồi!

Cô nàng, ngoan ngoãn tiếp chiêu đi!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 15.09.2011, 10:37
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84261 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bắt em không thương lượng - Tuyết Mặc - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Vừa vào là H rồi, truyện này sắc nha =]]

Chương 1:

Trần Việt vừa thất tình xong, sở dĩ dùng đến chữ “vừa”, đó là bởi vì số lần cô thất tình thực sự là quá nhiều rồi, chia đều mỗi tháng hai lần, cái này cũng không đại biểu cô đang chơi trò chơi tình yêu, chỉ là mỗi lần cô rất chân thành bắt đầu, lại bị vứt bỏ một cách vô tình, về nguyên nhân, đến nay cô vẫn không nghĩ ra, nếu như nghĩ ra, cũng không tiếp tục thất tình nữa rồi.

Điều kiện của cô không tồi a, tốt xấu gì cũng coi như là bà chủ xí nghiệp nhỏ, muốn tướng mạo có tướng mạo, muốn tài vận có tài vận, làm sao lại rơi vào tình trạng thất tình? Không nghĩ ra!

Cho nên mỗi lần thất tình, cô đều chạy tới quán rượu, lúc này đây cũng không ngoại lệ, bởi vì không muốn uống rượu giải sầu, cho nên tìm đến Lam Giai Vi, kết quả người này từ đầu đến cuối mắng cô không ra gì, cảm tình nhược trí, năng lực luyến ái kém, ở chung là không thể, Lam Giai Vi nếu như có thể…, cũng không giống như chó Nhật đi theo bên người một phụ nữ khác đã hơn một năm, đến nay vẫn là tương lai xa vời.

Vẫn còn dám ở chỗ này mang đạo lý ra để dạy dỗ cô, thực sự gặp quỷ!

Nhưng cô ấy giáo huấn cũng có lý, cho nên cô một lời cũng không thể nói lại, tiếp tục buồn bực uống rượu, quyết định không say không nghỉ.

Lam Giai Vi thực sự cảm thấy mình thực sự quá quan tâm, quá vĩ đại rồi, bị Trần Việt kéo đi uống rượu giải sầu, sau khi cô uống rượu còn có lòng tốt giúp cô thuê phòng khách sạn gần đó, (bởi vì tên này sống chết cũng không chịu về nha) còn cẩn thận giúp cô thay quần áo ngủ thoải mái.

Chỉ tuyệt đối không nghĩ tới chính là cô tiếp tục có lòng giúp con ma men đi mua giải rượu trở về, Trần Việt lại đóng cửa không cho cô vào, cái này… cử chỉ này quả thật là táng tận lương tâm, vong ân phụ nghĩa, lấy oán trả ân, lòng lang dạ sói…

Cô tính đứng ở cửa ra vào mắng suốt đêm, người say mộng kia cũng sẽ không đứng dậy mở cửa cho cô, hay là trở về tìm Khả Tình chơi, nhưng mà đã quá trễ như vậy, Khả Tình có chịu mở cửa cho cô hay không cũng không biết.

Chỉ là, cô nhớ rõ ràng cô đi ra ngoài chỉ tiện tay đóng cửa, cũng không khóa cửa, sao người say như bùn nhão kia lại có thể tự mình dậy đóng cửa, thật là quỷ dị!

Cảnh Nhiên càng nghĩ càng bực bội, tuy hôm nay là sinh nhật hắn, không nên vượt qua trong tâm tình bực bội, nhưng hắn chính là không nhịn được tiếp tục bực bội! Người khác sinh nhật không phải đều được mời cơm, sau đó vui mừng nhận quà mừng đấy sao? Vì sao sinh nhật của hắn, hắn lại phải bỏ tiền mời cơm, bỏ tiền mời KTV! Hơn nữa vượt qua tận hứng lại là bọn người vô lương tâm tự xưng là anh em của hắn a! Không phải hắn keo kiệt, thực sự là rất làm cho hắn buồn bực, tiền dư tháng này của hắn đều ở trong dự tính, vừa vặn lúc trước kiếm đủ có thể mua notebook cho Cảnh Mân, kết quả sinh nhật không giống như bình thường làm cho không có, hắn thề, từ nay về sau đều không làm sinh nhật nữa.

Bất quá coi như đám gia hỏa còn có lương tâm, biết rõ hắn đã lâu không có bạn gái, gần đây càng có dấu hiệu chưa thỏa mãn dục vọng, kiếm đủ tiền thuê một gian phòng xa hoa tại khách sạn 5 sao cho hắn, nghe nói bên trong có “gặp gỡ màu hồng phấn” đang chờ hắn.

Giúp hắn tìm kĩ nữ thì cứ việc nói thẳng, còn có vẻ nho nhã nói cái gì “ gặp gỡ màu hồng phấn”, rõ ràng là đang kiểm tra năng lực nổi da gà chống lạnh của hắn. Tuy nói hắn đối với việc này ngược lại ít hứng thú, nhưng đã bỏ tiền, vậy không thể lãng phí một cách vô ích, bình thường đều bị đám tiểu tử kia làm thịt quen, khó được có một lần làm thịt trở lại, sao có thể bỏ qua!

Hắn đối với phụ nữ gần đây đều có chọn lựa rất kỹ, nếu như “ gặp gỡ màu hồng phấn” kia không hợp khẩu vị của hắn, có thể trả hàng hay không?

Phòng 906, chính là chỗ này rồi, móc ra cái chìa khóa, lại phát hiện cửa rõ ràng không khóa! Người đã ở bên trong sao? Lúc này trong nội tâm Cảnh Nhiên ít nhiều vẫn cảm thấy không xác định, rốt cuộc có nên đi vào hay không? Tính xem người trước một chút rồi tính sau, nếu có không hợp với ý hắn, bỏ đi cũng không muộn.

Cho nên khi hắn nhìn vào trong phòng, trên giường King Size có một cô gái dàng người thon dài mảnh khảnh nằm thì tâm tình lập tức nhẹ nhàng bay bổng, sướng đến ứa nước bọt.

Đám tiểu tử kia thật hiểu rõ hắn, cô nàng này, thật đúng là vượt qua khẩu vị của hắn .

Mông lung, Trần Việt cảm thấy hít thở không thông có chút trầm trọng giống như có người ở trên người cô làm loạn, sẽ là ai chứ ? Linh Tử sao? Cô không phải hôm nay mới cho cô một tát, kêu khóc nói yêu cô là sai lầm, sau đó cũng rời đi không quay đầu lại, vậy bây giờ sao lại còn nhiệt tình như lửa ghế vào trên người cô như vậy?

Nhưng mà thật đúng là vô cùng thoải mái, đầu lưỡi muốn chết tại trên người cô chậm rãi chạy, lướt qua từng điểm mẫn cảm trên thân thể, làm cô thoải mái đến nổi da gà, lão Thiên, trên thân thể cô vẫn còn có nhiều điểm mẫn cảm mà cô không biết như vậy sao?

Ừ…Ừ… xuống một chút nữa, xuống một chút nữa, sảng khoái a, đầu lưỡi quả thực chính là một máy rada dò xét, đòi hỏi cô như lòng bàn tay.

Mơ hồ, Trần Việt cố gắng nâng tay lên như muốn sờ đối phương, tốt xấu cô cũng là T (đam mỹ là công, GL là T, tóm lại chị ấy ở trên =]]), sao có thể làm cho phụ nữ chủ động đây, tiểu bảo bối, chị đến thương cưng.

Tầm mắt mông lung, phát hiện có điểm gì là lạ, sao dáng người cao lớn như vậy? Tuy cô không ngại đối phương lớn lên rắn chắc, nhưng rắn chắc đến ngoại hạng a! Chỗ ngón tay, đều cứng ngắc buộc buộc, véo thế nào, đây tuyệt đối không phải Linh Tử xinh đẹp lung linh, chẳng lẽ là Lam Giai Vi thấy cô thất tình, tìm bạn đến an ủi cô?

Vậy cũng hơi quá đáng, rõ ràng tìm mặt hàng như vậy đến ứng phó cô!

Cắn một cái đều cảm thấy hàm răng đau, hơn nữa sờ soạng nửa ngày, trước ngực đối phương so với đường băng máy bay còn đều hơn!! Hay không phải phụ nữ, dựa dựa dựa vào…Cô muốn trả hàng, nào có người lên giường cư nhiên còn mang gậy gộc phòng thân, thật coi cô là lưu manh a! Đừng tưởng rẳng thừa dịp cô uống rượu say có thể lừa dối cô.

Lúc này Cảnh Nhiên đúng là đầu đây mồ hôi nóng, muốn chết, cô nàng này nhìn say như chết, sao lại đột nhiên giống như con khỉ nhỏ động tình, vừa sờ vừa bóp vừa cắn hắn, bộc lộ hung mãnh muốn đem hắn ăn vào bụng.

Bất quá đám gia hỏa kia cũng thiệt là, cho hắn phụ nữ hưởng thụ, nên tỉ mỉ chọn lựa phụ nữ tốt mới đúng, lại tìm một con ma men cho hắn, nhìn xem, hắn còn chưa chính thức lên ngựa, liền mệt mỏi đầu đầy mồ hôi, thực sự chờ một chút cũng không còn khí lực làm đến cuối cùng.

Nhìn xem, nhìn xem, cư nhiên còn không biết xâu hổ bắt lấy thịt lớn phía dưới của hắn không tha một mực dùng sức kéo, người phụ nữ này là chuẩn bị giật hắn xuống sao? Bạo lực như vậy! Nếu không xem diện mạo cô quá hợp khẩu vị của hắn, đã sớm đem đá cô xuống giường rồi, đâu khiến phiên cô gây sóng gió trên giường!

Không để ý tới, hắn thực sự không chịu nổi, trực tiếp vác súng ra trận. Cùng một con quỷ say đùa giỡn cái gì trước, quả thực là lãng phí tâm tình.

Nghĩ là làm, hai tay Cảnh Nhiên vừa dùng sức, đem cô gái động như con khỉ này cố định trên giường, sau đó ngăn chặn cô, động thân một cái, cứ như vậy xông vào, sau đó, đầu hắn như có vài tấn thuốc nổ đồng thời nổ tung ở bên trong! Oanh~~ lão Thiên, thần a, Thượng đế a, chân chủ a, bên trong người phụ nữ này rõ ràng chặt đến như vậy, tuy không phải tấm thân xử nữ, nhưng lại chặt đến không bình thường a! Cũng chặt đến làm cho hắn vô cùng tiêu hồn, mà quá mức tiêu hồn. Kết quả là ---hắn đi vào liền tiết, cái này cái này cái này…. Cái này chỉ do ngoài ý muốn, tuyệt đối chỉ do ngoài ý muốn a~.

  Cũng không thể tin được thời gian một buổi tối còn làm không được cô gái không giống bình thường này!

Trần Việt cố gắng mở mắt chua xót ra, biết vậy nên một hồi choáng váng, trong não bộ như có them cái đồng hồ báo thức, đang đồng thời ông ông ông cùng đổ, khó chịu đòi mạng, nhưng mà khó chịu hơn nữa cũng không như đau nhức muốn chết trên người cô, trời, là có người thừa dịp cô uống rượu đạp bẹp dí cô phải không, cảm giác toàn thân như muốn rã ra.

Tối hôm qua rốt cuộc sảy ra chuyện gì, đợi chút….hạ thân cảm giác là lạ! Cô nghĩ tới, tối hôm qua Lam Giai Vi rõ ràng tìm một cô gái cường tráng hơn tinh tinh cho cô, đáng chết, cuối cùng cô còn bị đè ỏ phía dưới, sau đó cô giãy dụa không thôi, tên kia còn cầm gậy gộc chọc cô, thật là không có thiên lý ! Cô trở thành T nhiều năm như vậy, còn không có uất ức như vậy bao giờ nha! Lam Giai Vi, cậu nhất định phải chết.

Cảnh Nhiên sảng khoái tinh thần đến quầy phục vụ khách sạn trả phòng, nghĩ lại tối hôm qua hưởng thụ trên giường, thực sự dư vi vô cùng…chỉ có một chữ : sướng! Bao lâu không có gặp qua phụ nữ hợp khẩu vị như vậy, cảm giác kia, quả thực chính là thiên lôi dẫn địa hỏa, lửa văng khắp nơi, nếu không phải sáng sớm còn có xe phải sửa chữa, hắn còn muốn ở bên đến khi cô tỉnh lại, cùng cô trao cách thức liên lạc.

Tính đi về hỏi đám gia hỏa kia sẽ biết.

“Cô em, trả phòng 906.” Cảnh Nhiên tâm tình tốt cười với cô gái ở quầy đến mặt mũi tràn đầy ánh mặt trời.

Cô gái cũng cười đến vạn phần ngọt ngào, sau khi nhìn cái chìa khoá của hắn, dùng giọng điệu dịu dàng đến có thể chảy nước nói với hắn: “Trả phòng phải không? Anh đây là phòng 609.”

“609!” Cảnh Nhiên nhất thời phản ứng không kịp, ngơ ngác nhìn cái chìa khóa phòng, 609, 906. . . Nếu như cái chìa khóa của hắn là phòng 609, vậy hắn tối hôm qua chạy tới phòng 906, còn cùng người phụ nữ kia làm tình một buổi tối, chẳng lẽ đều là hắn đang nằm mơ?

Đột nhiên, sau lưng có cảm giác gió lạnh đang thổi!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: duong nguyet, h7641176, huynhnguyen1985, trankim, y229917
     
Có bài mới 18.09.2011, 04:04
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84261 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bắt em không thương lượng - Tuyết Mặc - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Cảnh Nhiên như mất hồn, đăm chiêu trở lại trạm sửa xe, khó trách tối hôm qua ngay từ  đầu hắn đã cảm thấy vô cùng kỳ lạ, tại sao có thể có phụ nữ đi bán mình lại uống trước say như chết vậy, hơn nữa bây giờ nhớ lại, khí chất nhẹ nhàng khoan khoái của cô gái kia, xem thế nào cũng không như đi bán mình, hắn làm sao lại nhất thời bị quỷ che mắt đè lên.

Ý nghĩ mà hắn sợ nhất chính là, trên giường cô ấy hình như rất dùng sức phản kháng, hắn còn cố tình vượt qua đến cùng, không có biện pháp, lúc đó hắn đã muốn ngừng mà không được rồi, nếu cô ấy không phải đi bán mình, vậy hành vi của hắn có tính “ Cưỡng bức” hay không đây.

Ý này vừa hiện ra, hắn đã chân tay mềm nhũn, Cảnh Nhiên hắn từ lúc chào đời đến nay đã 25 năm, tuyệt đối là người chính trực,là người thanh niên tốt tiền đồ rộng mở, càng nghĩ đến một ngày sinh nhật xui xẻo lại làm cho hắn té ngã lớn, rơi vào tội danh “ Cưỡng Bức”.

Muốn thay đổi cũng không thể nào, cameras ở khách sạn người ta chắc chắn nhiều như sao trên trời, tùy tiện tìm là có thể tìm được hắn cao lớn khôi ngô, anh tuấn (lúc nào còn có tâm tư tự kỉ), giờ này phút này, hắn không khỏi nén giận lây cha mẹ đã qua đời, khi sinh ra hắn rồi sao lại không làm cho hắn lớn lên một cách bình thường chút, cho dù như người qua đường Giáp, cũng tốt hơn rêu rao như bây giờ! Đến lúc đó người tùy tiện quen, cũng biết chuyện này là hắn làm.

Càng nghĩ càng oan, càng nghĩ càng giận, chẳng phải ngày sinh nhật sao, hắn còn phải trả tiền, trả thanh danh! Thực sự thiên lý ở đâu, đều do đám gia hỏa đáng chết kia, đã cho hắn cái ý nghĩ còn thối hơn cống thoát nước kia, quả thực chính là vô tình hãm hại nha! Bây giờ còn có người nghĩ được điều đó, rốt cuộc là ai, xem hắn có một đao chém người đó hay không.

”Anh Nhiên, sáng sớm anh ngồi trên đất làm gì ?” Người học việc tiểu Thư vừa tới đi làm, liền thấy bộ dạng ngốc nghếch ngồi ở cửa của sư phụ, giống như hồn lìa khỏi xác, chẳng lẽ là ngày hôm qua bị hồ ly tinh kia mê hoặc?

“Trên mặt đất mát mẻ, cậu cũng thử xem”. Trừng tiểu Thư một cái, Cảnh Nhiên thong thả đứng dậy, nếu như nói hắn là bị sợ đến mềm chân, vậy uy nghiêm của hắn khẳng định là không còn sót lại chút gì.

“Đã sắp đi làm, cũng không cần thử” Cá tính của tiểu Thư thật thà phúc hậu, thường xuyên làm Cảnh Nhiên khóc không ra nước mắt, giống như lúc này, Cảnh Nhiên bảo cậu thử xem, chính là đang nhạo báng cậu, nhưng cậu vẫn nghiêm túc suy nghĩ một chút, mới thận trọng trả lời, thiếu chút nữa đánh bay Cảnh Nhiên.

Cảnh Nhiên đứng thẳng người, vươn tay ôm cổ tiểu Thư, thân thiết hỏi: “Tiểu Thư, em nói cho anh Nhiên, ngày hôm qua giúp anh tìm phụ nữ là ý của ai?”

“Vâng…là tất cả chúng tôi nghĩ.” Tiểu Thư khó xử trả lời, hiển nhiên nghĩ một đằng nói một nẻo.

“Tất cả? Nếu cậu dám nghĩ ra chủ ý này anh sẽ chặt đầu xuống cho cậu làm bóng chơi” Cảnh Nhiên một tay ôm cổ hắn, một tay mạnh mẽ búng lên đầu hắn.

“ Là tôi nghĩ ra……” Một giọng nam dễ nghe trầm thấp từ phía sau vang lên, làm nổi da gà hai người đang thân thiết phía trước liền xuất hiện.

“Trưởng tiệm…..” Hai người nhanh chóng quay trở lại, lễ phép chào hỏi.

“Nói, sao các người sáng sớm đứng ở cửa ra vào bãi đỗ xe ngắm phong cảnh? Còn có Cảnh đại sư phụ, tối hôm qua sao cậu lâm trận lùi bước, trốn mất, con gái người ta sáng sớm liền gọi điện thoại đến nói lời cảm ơn với tôi, nói lại có chuyện tốt như vậy, cho tiền không làm việc, chờ cả đêm cũng không thấy bóng dáng đâu, lần sau có chuyện tốt như vậy nhớ rõ tìm cô. Sư phụ Cảnh, hay cậu không phải là đàn ông!” Sở Bạch dựa vào bên cạnh xe, cười đến vẻ mặt gian trá, còn cố tình hướng nhìn nửa người dưới của hắn vài lần.

Cảnh Nhiên vô thức vươn tay che bộ vị trọng điểm ở phía dưới, ngập tràn phẫn nộ cũng không dám phát tác: “Trưởng tiệm, anh giết người thật đúng là không cần đao, chỉ dùng chìa khóa một cái phòng, là có thể đưa tôi vào chỗ chết rồi, thực là cao tay!”

“Chỉ giáo cho?” Sở Bạch nghe xong lời của hắn, cảm thấy kỳ quái, nghĩ đến đại sư phụ bọn họ tối qua chơi mất tích tuyệt đối là có ẩn tình, chỉ nhìn một cách đơn thuần vẻ mặt hiện tại của hắn, giống như phạm phải vụ án lớn giết người phóng hỏa, gian dâm bắt người cướp của.

“Tôi lấy cái chìa phòng mọi người cho,đi phòng 906.” Vừa nói đến đây, Cảnh Nhiên ảo não ngồi chồm hỗm xuống, tự chụp đầu mình.

“Ừ, sau khi đến phòng thì sao? Hả, không đúng, tôi nhớ được là đưa cho cậu chìa 609! Sao cậu lại chạy đến 906 rồi!” Sở Bạch đầu tiên nghi hoặc, sau đó chính là vẻ mắt rất hứng thú ngồi xổm bên cạnh hắn, “ Nói như vậy, tối hôm qua cậu đi sai phòng? Sau đó thì sao? Sau đó như thế nào?”

“Sau đó…….” Cảnh Nhiên nói hai chữ rồi dừng lại, khá tốt, sau đó không có bị nhất thời nhanh mồm nhanh miệng nói ra, chê cười,sao hắn có thể đem chuyện cùng người khác XXOO nói ra đây, rõ ràng là cung cấp cho trưởng tiệm một cơ hội giải trí tuyệt hảo sao? Con cáo già này, thường ngày không có việc gì ưa thích đùa bọn họ, nếu để cho hắn biết rõ việc này, từ nay về sau mình cũng đừng nghĩ lăn lộn tiếp nữa rồi.

“Sau đó tôi phát hiện không vào được, đã đi”. Ai, có thể kéo dài càng lâu càng tốt, hiện nay chỉ có thể cầu nguyện người phụ nữ kia không truy cứu mới tốt, nhưng tối qua hắn làm kịch liệt như vây, thật có thể không truy cứu sao? Trời biết.

Đột nhiên đứng dậy, trong nội tâm nghĩ ra điều xấu nhất, một là vào nhà lao, hai chính là chịu trách nhiệm với người ta, hai chuyện làm một, hắn có thể chọn cô hay không, dù sao làm tình với người phụ nữ kia, thấy đúng là TNN hợp nha, cho tới bây giờ hắn vẫn cảm thấy dư vị vô cùng tốt đối với độ nhỏ hẹp trong thân thể cô!(ngừng, mình còn có tâm tình nghĩ tới chuyện này, muốn chết.)

“Đợi chút, Cảnh Nhiên, cậu lời còn chưa nói hết, đừng nghĩ chỉ qua loa như vậy .” Nhìn Cảnh Hiên dùng vẻ mặt thấy chết không ngại xông vào nhà máy sửa xe, Sở Bạch cảm thấy nhưng không nói gì, chẳng lẽ nhà máy sửa xe của hắn khủng bố như vậy sao?

“Trưởng tiệm, hôm nay sư phụ rất không bình thường.” Tiểu Thư một mực bị xem nhẹ ở một bên, rốt cuộc tìm được cơ hội phát biểu ý kiến.

“Đâu chỉ không bình thường, tôi xem hắn tinh thần thất thường, hôm nay cậu để ý hắn nhiêu một chút.” Vỗ vỗ bả vai tiểu Thư, Sở Bạch nói với hắn, sau đó đến bên cạnh lái xe vào bãi đỗ xe.

Để lại tiểu Thư vẻ mặt nghiêm túc, vừa rồi cậu như tiếp nhận nhiệm vụ rất trọng đại – -- nhìn sư phụ, đây là nhiệm vụ gì đây, thời điểm hắn học sửa xe, đương nhiên muốn xem sư phụ để theo hắn học, trưởng tiệm nói chuyện đúng là kì quái!

Cảnh Mân đứng ở cửa ra vào bách hóa, nhìn tới nhìn lui, đám người hối hả, vẻ mặt không kiên nhẫn, sắc mặt càng đen hơn so vơi nghiên mực.

Thử nghĩ xem, đợi hơn một giờ, bây giờ người còn chưa có xuất hiện, sắc mặt cô còn có thể tốt hơn chỗ nào, phim còn có 20’ liền mở màn, đến bây giờ cô còn chưa mua vé, nếu như không xem kịp, vậy phải đợi đến kết cục, nhưng đó là chuyện của bốn tiếng đồng hồ sau, làm sao có thể đợi đến lúc đó, vậy đơn giản chính là lãng phí thời gian.

Lấy điện thoại di động ra, cô dùng sức ấn phím điện thoại, người bên kia vừa tiếp máy, cô liền dậm chân reo lên: “Anh, anh còn chưa đến ah!! Đã mấy giờ rồi, nếu anh không đến, một tuần lễ em sẽ không nói chuyện với anh.”

“Đến đây đến đây, anh đã lên xe bus rồi, rất nhanh liền tới.” Cảnh Nhiên bên kia an ủi em gái, không có biện pháp, ai kêu hắn chỉ có một cô em gái này, đều bị hắn nuông chiều hư rồi.

“Nhanh lên!”

Cảnh Mân cúp điện thoại, bĩu môi tại chỗ đi dạo, tản bộ, từ chạm xe bus đến nơi đây, chỉ cần 5 phút là tới, trong nội tâm không khỏi nhẹ nhàng thở ra, cô chờ bộ phim này đã lâu, hôm nay là ngày đầu tiên công chiếu, làm sao có thể bỏ qua!

Vừa ngẩng đầu, liền phát hiện bên cạnh có một người cao gầy, người nọ hai mắt sáng ngời chằm chằm nhìn cô.

“Quấy rầy rồi, em đang đợi người sao?” Người cao nói chuyện với cô, thanh âm là giọng nữ trầm thật dễ nghe, lùi lại một bước mới nhìn rõ ràng, phát hiện người phụ nữ rất trung tính, diện mạo rất tuấn mỹ.

Trời, cô thích tạo hình này nha! Cảnh Mân trong nháy mắt hai mắt tỏa sáng, cười sáng lạn: “Đúng vậy ạ, em đang đợi anh của em đi xem phim.”

“Xem phim, đến tầng cao nhất của bách hóa xem sao? Tôi có thẻ khách quý, không ngại…, cùng đi xem thế nào?” Người phụ nữ anh tuấn không biết ở đâu lấy ra một cái thẻ tinh xảo, quơ quơ ở trước mặt cô.

Nhưng Cảnh Mân căn bản không nhìn tấm thẻ, ánh mắt nhìn thẳng vào mĩ nhân anh tuấn này, đẹp trai, thật là đẹp trai!

“Tốt.” Đầu óc của Cảnh Mân vẫn còn đang ở trạng thái đóng băng, ngay cả tự hỏi đều giảm đi liền trực tiếp đáp ứng rồi.

“Không tốt!” Một người đàn ông tức giận đang chen giữa hai người bọn họ, vẻ mặt hung thần ác sát.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: h7641176, trankim, y229917
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 49 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chongchongtre211, Hoàng Thanh Vân, hucbep, khuyendoan87, Le Thanh, Mai Hoài Thương, miemei, Ngaanh2410, Nhímthui1102, Ruby0708, Trương Vũ Như Ngọc, vantruong và 323 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

9 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

10 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

11 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

19 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 238 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.