Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 49 bài ] 

Chiêu Quân săn chồng - Phức Mai

 
Có bài mới 03.07.2011, 13:44
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Thủy Long Bang Cầm Thú
Vương Thần Thủy Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.04.2011, 21:53
Bài viết: 6402
Được thanks: 7842 lần
Điểm: 10.46
Có bài mới [Cổ đại] Chiêu Quân săn chồng - Phức Mai - Điểm: 9
CHIÊU QUÂN SĂN CHỒNG
(Đàm gia tam mỹ Tam tiểu thư)

images


Tác giả: PHỨC MAI

Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, lãng mạn

Converter: ngocquynh520

Edit: thanhbt

Beta: Tây Tử

Đây là bản edit không phải bản dịch nên có thể có nhiều sai sót. Mong mọi người góp ý.

Giới thiệu nội dung:

Chiêu thứ ba để gả được cho tướng công tốt - quy định việc bán mình.

Nàng là một kì nữ thông minh tuyệt đỉnh như vậy.

Làm sao có thể vì một tờ giấy nợ mà bán đứt cả đời?

Ba năm đã thực ủy khuất, may mắn là "Phu quân" ba năm làm bạn cùng nàng còn hơi thuận mắt, cho dù hai chân không trọn vẹn, nhưng hắn lại có đầu óc rất thông minh.

Vừa hay nàng không thích vẻ bề ngoài mà lấy vẻ đẹp bên trong làm điều kiện chọn rể, hơn nữa hắn cũng luôn dùng ánh mắt ái mộ nhìn nàng.

Như vậy nàng quyết định diễn giả thành thật, nhịn không được càng muốn vì hắn trả giá nhiều hơn.

Nhưng đúng lúc đó nàng vô tình nghe lén được một chuyện:

Thì ra không phải hắn yêu thích nàng, mà là vì nàng rất giống người trong bức họa trân quý kia của hắn?

Hừ hừ, chuyện lớn như vậy, nàng – Đàm Chiêu Quân khi nào cam nguyện chỉ làm thế thân của người khác rồi?

Cho nên muốn ôm mỹ nhân về, hắn cứ từ từ mà chờ đi. . . . . .


Đã sửa bởi thanhbt lúc 28.01.2012, 22:58, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 03.07.2011, 20:54
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Thủy Long Bang Cầm Thú
Vương Thần Thủy Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.04.2011, 21:53
Bài viết: 6402
Được thanks: 7842 lần
Điểm: 10.46
Có bài mới Re: [Cổ đại] Chiêu vua săn chồng - Phức Mai - Điểm: 53
Mở màn:

Đàm gia, gia tộc nổi danh ở Lạc Dương, không phải bởi vì giàu có nhất nhì nước, mà là bởi vì Đàm gia có ba mỹ nhân.

Đàm lão gia Đàm Phan An, anh tuấn phong độ, đẹp hơn Phan An, cưới một vợ và hai thiếp, đáng tiếc thê thiếp đều mất sớm, chỉ sinh hạ ba vị thiên kim, không thể sinh con trai cho ông.

Ba vị nữ nhi đã lớn, sắc đẹp chim sa cá lặn, hoa nhường nguyệt thẹn, tuy rằng tính tình có điểm bất đồng nhau, nhưng đối với cha, các nàng đều rất hiếu thuận, không trách dù có bao nhiêu danh môn quý công tử đưa người tới cửa cầu thân, Đàm lão gia đều nhẹ lời khéo léo từ chối, chỉ nói nữ nhi còn nhỏ, luyến tiếc để cho các nàng lấy chồng sớm như vậy.

Đại đa số mọi người đều quân tử, thực thức thời, vô phương thôi! Nếu nói tuổi còn nhỏ quá, vậy thì chờ tam mỹ nhân lớn hơn một chút, trở lại cầu thân là được, vẫn còn cơ hội!

Nhưng là, không phải ai cũng đều quân tử như vậy!

Nghe nói, tể tướng đương triều Chu Lệ rất háo sắc, trong tướng phủ mặc dù đã có vô số mỹ nhân, vẫn vơ vét mỹ nhân chung quanh vào phủ. Tri phủ mới nhậm chức một năm ở Lạc Dương là Trần Định Bang, chính là học trò của Tể tướng Chu Lệ, là một tên “thượng đội hạ đạp” (nịnh người ở trên, hà khắc với người ở dưới), một lần ngẫu nhiên, nhìn thấy thứ nữ Đàm gia Đàm Ngu Cơ, lập tức giật nảy mình, sau đó cũng nghe đồn biết tam đại mỹ nhân Đàm gia.

Vì nịnh bợ Chu Lệ, Trần Tri phủ sai người vẽ bức họa mỹ nhân, cho người đưa tới kinh thành dâng cho Chu Lệ, cũng ở trong thư cố tình nhắc đến ba vị nữ nhi Đàm gia như tiên nữ giáng trần, trên trời dưới đất vẻn vẹn chỉ có ba mỹ nhân này, ý tứ muốn đưa tới Tướng phủ.

Đồng thời Trần Tri phủ đến Đàm gia, bỏ ra ba trăm lượng bạc làm sính lễ, chỉ đơn giản báo cho biết tướng gia muốn "Cưới" ba vị tiểu thư làm thiếp, liền muốn đem người mang đi. Vốn tưởng rằng dễ dàng, ai ngờ, lọt vào chuyện của ái nữ, Đàm lão gia nhất quyết cự tuyệt.

Đàm lão gia dùng lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt làm cho Trần Tri phủ không có mặt mũi, cản trở tiền đồ của hắn, vì thế hắn liền động chân động tay, làm xuất hiện tội danh cấu kết với đạo tặc, đem tất cả tài sản Đàm gia sung công, cũng bắt giữ Đàm lão gia để tra xét.

Đàm lão gia vì bảo vệ bàn thờ tổ tiên, nợ nần chồng chất, rơi vào cảnh nhà chỉ còn bốn bức tường, cuối cùng, còn vướng vào tù tội, cho nên giận dữ đến sinh bệnh, ốm đau trong lao ngục.

Gia cảnh đang êm đẹp bỗng biến động, ba tỷ muội Đàm gia trước kia sống an nhàn sung sướng, vì nghĩ cách cứu cha ra, vì khôi phục Đàm gia, chia ra ba đường.

Đại tỷ Đàm Tây Thi, ở lại Trần Tri phủ , nghĩ biện pháp kiếm tiền nuôi sống một đại gia đình; nhị tỷ Đàm Ngu Cơ giả xấu bán mình tới phủ tướng quân, mục đích thuyết phục Hỏa tướng quân gật đầu đồng ý cùng chống lại Tể tướng, giúp phụ thân các nàng rửa sạch oan khuất; tiểu muội Đàm Chiêu Quân có chút công phu quyền cước thì đến gặp chủ nợ là Bích Liễu sơn trang tìm cách thương lượng, tranh thủ càng nhiều thời gian càng tốt.

Chỉ hy vọng tất cả mọi chuyện còn chưa quá muộn.

Chương 1.1:

Bích Liễu sơn trang

Doãn Thức Câu ngồi sau bàn lớn gần cửa sổ, một tay cầm bút, đang phê duyệt công văn của các hiệu buôn mà Nhị đệ Doãn Thức Hoa vừa mới đưa tới. Trên bàn lớn, ngoài công văn, còn một đống sổ sách xếp như núi cùng với bản đồ, đơn đặt hàng cùng hóa đơn.

Từ ba năm trước đây bởi vì một tai nạn xe ngựa ngoài ý muốn, hắn liền ru rú trong nhà, nhưng chuyện này cũng không có nghĩa là hắn không quan tâm đến chuyện nhà, chỉ là đem toàn bộ việc đối ngoại giao cho hai vị đệ đệ xử lý, còn mình lui ở phía sau màn thôi.

Đem công văn cuối cùng phê duyệt xong, tùy tay xếp lại một đống công văn cho gọn, hắn lại bắt đầu thẩm tra sổ sách.

Thừa dịp Nhị đệ hắn còn đang nhìn sổ sách, có thời gian, hắn ngẩng đầu quay cổ vài vòng, giãn cơ bắp đang mỏi đến cứng ngắc, theo thói quen tầm mắt nhìn phía ngoài cửa sổ, bỗng nhiên hắn như nhìn thấy mỹ nhân trong bức họa trân quý của chính mình – Hạnh Hoa tiên tử trong hư ảo trở thành sự thật, xuất hiện dưới tàng cây ở Hạnh Hoa sân của hắn.

Hắn không phát hiện bút lông trên tay đã rơi xuống, một ít mực rơi xuống sổ sách, xuất hiện vài vết đen, chính là đang mải suy nghĩ, miệng mở rộng, kinh ngạc nhìn phía hình ảnh yểu điệu thoát tục kia xuất hiện.

Hạnh Hoa sân giống như đang có mưa, từng giọt rơi tí tách. Trong cơn mưa Hạnh hoa, xuất hiện một hình dáng thướt tha nhanh nhẹn. Kia quần trắng, áo đỏ sẫm, cùng bộ dạng mỹ nhân trong bức họa trân quý của hắn không mấy sai biệt.

Nhưng là, làm sao có thể được? Hay là hắn thật ra đang trong mộng?

Trong khoảng thời gian ngắn, hắn lại có chút nghi ngờ, không phân biệt rõ hình ảnh kia hiện tại là cảnh trong mơ, hay là sự thật.

Đột nhiên, tầm mắt của nàng nhìn sang phía hướng này, hắn không kịp dời đi tầm mắt, cứ như vậy cùng nàng mắt đối mắt, sau đó, nàng giống như mỉm cười một chút, hướng hắn hơi hơi quỳ gối khẽ chào, sau đó liền xoay người nhanh nhẹn rời đi.

Khi hình ảnh nàng biến mất trong tầm mắt, Doãn Thức Câu theo bản năng muốn đứng lên đuổi theo, cho đến khi hai chân truyền đến cảm giác vô lực, hắn mới nhớ tới, chính mình không đứng lên nổi.

A. . . . . . Là sự thật.

Thật sự là buồn cười, cũng đã ba năm rồi, hắn thế nhưng bởi vì thấy một cái ảo ảnh, mà đã quên tình trạng của bản thân mình!

Không, giai nhân kia không phải ảo ảnh, điệu bộ nàng linh động hơn trong bức họa, càng thêm xinh đẹp, ánh mắt kia, cái mỉm cười kia, cái giơ tay nhấc chân kia thật sinh động, hắn cảm giác được rất rõ ràng, nàng là thật!

Như vậy nàng là ai? Tại sao lại xuất hiện ở trong viện của hắn? Vì sao. . . . . . tương tự như trong bức tranh mỹ nhân vậy?

"Đại ca?" Doãn Thức Hoa khẽ gọi, nhặt lên bút lông rớt trên sổ sách, tránh cho vết mực lan rộng, hắn phải tốn công viết lại một lần.

Doãn Thức Câu lúc này mới lấy lại tinh thần, nhìn Nhị đệ, há miệng thở dốc muốn nói cái gì rồi lại thôi.

"Làm sao vậy? Là sổ sách phẩm hương phường có vấn đề sao?" Doãn Thức Hoa hỏi: "Là tiền bạc tính không đúng sao?"

"Không, không phải, sổ sách không thành vấn đề." Hắn lắc đầu."Thức Hoa, đệ mới vừa rồi có thấy…". Nói một đoạn, hắn bỗng nhiên không biết phải hỏi như thế nào?

Thức Hoa cùng Thức Kiêu cũng biết hắn vẽ một bức họa mỹ nhân, là bảo bối cực kỳ trân quý, ngay cả bọn họ muốn nhìn, hắn cũng không đồng ý.

Nếu hắn hỏi Thức Hoa có nhìn thấy Hạnh Hoa tiên tử mới vừa rồi đứng dưới tàng cây giống như trong bức tranh của hắn hay không..., Nhị đệ nhất định sẽ lập tức gọi đại phu tới cửa, nhưng lúc này khám không là thân của hắn, mà là đầu của hắn .

"Thấy cái gì?" Doãn Thức Hoa nghi hoặc.

"Không, không có gì." Hắn suy tư trong chốc lát, mới nói: "Trong trang có khách sao?" Khí chất của nàng không giống như là người trong trang, cho nên rất có thể là khách trong trang.

"À! Đúng, thiếu chút nữa đã quên rồi." Doãn Thức Hoa đột nhiên nhớ tới."Sáng sớm hôm nay, Đàm Tam cô nương đã tới, vốn định y theo ý tứ của đại ca đem nàng an bài ở tại Lan viện, nhưng sau lại đổi thành Hà viện ."

"Vì sao?" Hắn nghi hoặc, Hà viện ngay tại cách vách, tuy nói từng cái sân đều là độc lập, diện tích cũng rộng lớn, cho dù là "cách vách", vẫn có một khoảng cách không nhỏ, nhưng vì sao là Hà viện?

"Đàm Tam cô nương nói nàng thích Hạnh Hoa, sơn trang chúng ta ngoại trừ chính viện chỉ có vài cây thì  Hạnh viện đại ca có rất nhiều, đệ nghĩ Đàm cô nương đương nhiên không thể vào ở Hạnh viện, vì thế liền an bài nàng ở tại Hà viện, cũng có thể ngắm hoa."

Đàm Tam cô nương cũng yêu Hạnh Hoa sao? Tựa như Hạnh Hoa tiên tử của hắn. . . . . .

Đột nhiên, trong lòng Doãn Thức Câu chấn động, chẳng lẽ mới vừa rồi Hạnh Hoa tiên tử, chính là. . . . . . Đàm Tam cô nương?!

"Thức Hoa, Đàm Tam cô nương mặc trang phục quần trắng, áo đỏ sẫm sao?" Hắn thử hỏi.

Doãn Thức Hoa nghiêng đầu suy nghĩ một chút : "Hình như là vậy, như thế nào? Đại ca đã gặp qua Đàm Tam cô nương rồi?"

Quả nhiên là nàng!

Trong lòng hiện lên một tia cảm xúc phức tạp, hắn ngàn vạn lần không dự đoán được, Đàm gia Tam cô nương lại có bộ dáng giống với mỹ nhân trong bức họa của hắn, nếu hắn sớm biết rằng như vậy..., liền. . .

Suy nghĩ một chút. Liền như thế nào?

Nếu biết được Tam đệ Thức Kiêu đối với nàng có ý, hắn thân làm đại ca, đương nhiên biết làm chủ, chẳng lẽ sớm biết rằng như vậy..., hắn sẽ không để ý tới cảm giác Thức Kiêu sao?

Bỏ qua một bên suy nghĩ phức tạp hỗn loạn trong lòng, Doãn Thức Câu thái độ so với bình thường lại lạnh hơn.

Bất kể như thế nào, hắn sẽ làm cho Thức Kiêu ôm được mỹ nhân về, cho dù Đàm Tam cô nương kia cùng người trong bức họa hắn yêu thương nhiều năm là cùng một bộ dáng, hắn cũng phải xem chuyện này như không.

Dù sao, bằng bộ dáng hắn như thế này, cũng không xứng đôi với mỹ nhân!

Mỹ nhân, nên hợp với Thức Kiêu hoặc Thức Hoa, có năng lực bảo hộ nàng mới được . . . . . .

"Nếu Đại ca cảm thấy Đàm cô nương ở tại Hà viện không ổn, đệ sẽ an bài nơi khác."

"Không cần." Doãn Thức Câu khôi phục đạm mạc, nhẹ giọng đánh gãy lời nói của Nhị đệ. "Để cho nàng ở nơi đó đi."

"Đại ca, ý nguyện của huynh so với Đàm cô nương quan trọng hơn, nếu đại ca không thích, đệ sẽ cùng Đàm cô nương nói rõ ràng."

"Ta không sao cả, người tới là khách, nếu nàng là cô nương Thức Kiêu yêu thích, ta sẽ bao dung nhiều chút, dù sao trong viện ngắm hoa cũng không sao, nhưng nhớ chuyển lời với Đàm cô nương đừng đến gần lầu chính."

Doãn Thức Hoa gật đầu, đáy mắt lóe tia sáng không rõ : "Đệ sẽ chuyển lời."

Mà Doãn Thức Câu tâm tư đang không thể tập trung, cũng không có phát hiện.

"Thức Kiêu đâu?"

"Phẩm hương phường xảy ra một chút việc, đệ bảo Thức Kiêu đi xử lý rồi."

"Chuyện gì?" Doãn Thức Câu nhíu mày. Phẩm hương phường là hiệu buôn thuộc Bích Liễu sơn trang, chuyên mua bán lá trà, hơn nữa là các loại lá trà nổi tiếng của Bích Liễu sơn trang tự trồng tự chế.

"Phẩm hương phường phái người tới thông báo, một vị thương nhân từ Giang Nam đến đây, kiên trì muốn mua Vân Đỉnh trà, phái rất nhiều thủ hạ vây quanh phẩm hương phường, nếu mua không được sẽ không rời đi, tính làm cho phẩm hương phường không có cách nào khác phải bán." Doãn Thức Hoa không thể không khẩn trương thuật lại.

"Đệ bảo Thức Kiêu đi xử lý chuyện này, căn bản chính là tính giết gà dọa khỉ sao?" Hắn lắc lắc đầu, thay người gây náo loạn kia rơi nước mắt. "Người nọ là lần đầu tới Hàm Dương sao?" Chỉ có chưa từng cùng Bích Liễu sơn trang bàn bạc làm ăn mới sẽ như vậy không biết sống chết, gặp phải bọn họ.

Doãn Thức Hoa chẳng hề để ý nhún vai."Hẳn là như vậy, đệ không biết rõ ràng lắm."

"Thức Hoa, đệ cũng qua đó đi, đừng để Thức Kiêu gây ra án mạng." Mặc dù đối phương gây chuyện trước, nhưng cũng đừng làm sự tình quá nghiêm trọng.

"Được, lát nữa đệ sẽ qua." Doãn Thức Hoa gật đầu.

"Không cần chờ một chút, bây giờ lập tức đi qua, sổ sách thẩm tra xong, hóa đơn đã thẩm tra tốt, sẽ cho Giang Dung  đem trở về phòng trước, chờ khi đệ trở về lại xử lý."

"Vậy phiền đại ca."

"Nhanh đi, xử lý tốt rồi cùng Thức Kiêu về, để cho đệ ấy. . . . . ." Doãn Thức Câu ngừng một chút, mới tiếp tục nói: "Cùng Đàm Tam cô nương gặp mặt, nhớ rõ đừng để cho Thức Kiêu biết tính toán của ta."

"Được, vậy đệ đi đây." Doãn Thức Hoa xoay người vội vàng rời đi.

Nhìn Nhị đệ bước đi như bay, khinh công bay vút chỉ thấy bóng lưng, tay Doãn Thức Câu không tự giác sờ sờ chân của mình, cho đến khi không thấy bóng dáng Nhị đệ, mới thu hồi tầm mắt.

Từ nhỏ, trong ba huynh đệ bọn họ, có lẽ bởi vì hắn là trưởng tử, đặc biệt thân cận với cha, trong cảm nhận của hắn cha vẫn là anh hùng, bởi vậy, cho dù sau này vâng theo di ngôn mẫu thân, ba huynh đệ chưa từng giao thiệp với giang hồ, sửa đường mà theo thương nhân, nhưng một thân võ công là cha truyền thụ cho bọn họ, bọn họ vẫn như cũ chăm chỉ luyện tập, không một ngày bỏ qua, giống như có thể như vậy mà nhớ đến cha, cũng có thể chứng minh trong lòng hắn, anh hùng chân chính vẫn tồn tại.

Nhưng hôm nay, hắn lại phải từ bỏ việc luyện võ, loại cảm giác này thật giống như. . . . . . hắn vứt bỏ cha mình vậy.

Than khẽ, hắn một lần nữa cầm bút, tiếp tục lật xem sổ sách, một bên sử dụng bàn tính tính toán tiền bạc, một bên thẩm tra trướng mục.

Không bao lâu sau, một quyển sổ sách đã thẩm tra xong, hắn đem sổ sách đã thẩm tra tốt chất lên một ít sổ sách khác, ai ngờ sơ sẩy một cái, hai chồng sổ sách cao lập tức đổ, còn thuận tiện làm ngã một bên công văn xếp như núi, nháy mắt sổ sách và công văn một bàn rơi tứ tung trên đất.

Hắn vội vã muốn đỡ lại, không cẩn thận quét đến bàn tính trên bàn, bàn tính bay xuống, trượt ra xa mấy trượng.

"Giang Dung!" Hắn gọi người hầu bên người, muốn hắn đến thu dọn, trong chốc lát mới nhớ tới, hắn đã bảo Giang Dung đi làm việc khác.

Doãn Thức Câu đành phải khom người lượm lại các sổ sách công văn rơi ngay tại chỗ hắn trước, thật là  tốt, không chỉ có cái đã xem qua cùng cái chưa xem qua rơi xuống tất cả đều xen lẫn vào nhau, cùng lắm thì dùng nhiều thời gian phân loại lại, chỉ là nhìn bàn tính rơi ở khoảng cách xa như vậy, hắn thở dài nghĩ, cho dù hắn đem hai tay nối lại cũng sờ không đến.

Hiện phải làm sao bây giờ? Công việc trên bàn còn rất nhiều, chỉ là rớt bàn tính, chẳng lẽ lại khiến cho hắn khoanh tay đứng nhìn không có cách nào khác hay sao?

Trừng mắt nhìn bàn tính thảnh thơi nằm trên mặt đất, tay nắm chặt thành quyền đặt ở trên đùi, Doãn Thức Câu bởi vì chính mình vô năng mà cảm thấy tức giận!

Thở dài, đang muốn mạo hiểm vận khí lực, di động ghế dựa, lại đột nhiên thấy một đôi giày thêu đứng ở chỗ bàn tính, tiếp theo một cái tay mềm tinh tế cầm lấy bàn tính.

Tầm mắt của hắn đi theo bàn tính mà hướng lên, nhìn thấy dáng người trong trang phục quần trắng, áo đỏ sẫm, sau đó là dung nhan xinh đẹp với ánh mắt trong suốt, linh động, phảng phất ý cười.

Trong lòng có một chấn động kịch liệt, thần trí nháy mắt đột nhiên có chút choáng váng, trong khoảng thời gian ngắn hắn như ngừng hô hấp, người ngây ra.

Là nàng!Đã sửa bởi thanhbt lúc 05.07.2011, 13:31.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn thanhbt về bài viết trên: TTripleNguyen, Tử Quân, aquarius91, song giang, tieuuctinh
     
Có bài mới 04.07.2011, 10:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 13.05.2011, 11:25
Bài viết: 77
Được thanks: 55 lần
Điểm: 1.88
Có bài mới Re: [Cổ đại] Chiêu Vua săn chồng - Phức Mai
Tiếp nàng ơi! truyện hay quá! mà truyện này có hệ liệt hay gì có liên quan đến 3 vị tiểu thư họ Đàm không? đang đọc gây cấn, đứt cái xẹt, bắt đền nàng huhuhu


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 49 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Landien11, quynh_smile123, secret119211, Tearyruby, thoden1107, Tntn1811 và 120 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

9 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

10 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

11 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

19 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 238 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.